Top 4 # Học Tiếng Hàn Online Ở Đâu Tốt Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Đức Online Ở Đâu Tốt?

Học tiếng Đức online qua Youtube luôn là một trong những phương pháp học tốt mà chúng ta nên đầu tư nhiều thời gian. Bên cạnh những hình thức “học mà chơi, chơi mà học” quen thuộc như nghe nhạc Đức, xem phim Đức, theo dõi vlog Đức … thì chúng ta cũng nên subscribe một vài kênh học tiếng Đức chính thống. Nhưng nên subscribe kênh nào trong vài ngàn kênh dạy tiếng Đức trên Youtube?

Có một số kênh Youtube có thể giúp học viên học tiếng Đức online như:

Link: https://www.youtube.com/channel/UC5ZnpdkQIit8TWhGVDiDnQQ/videos

Năm thành lập: 2015

Link: https://www.youtube.com/user/deutschglobal/videos

Năm thành lập: 2014

Deutsch Global là một kênh học tiếng Đức bao gồm các video rất hữu ích và thiết thực cho những bạn đang chuẩn bị ôn thi các trình độ A1 đến B2. Kênh bao gồm nhiều video giới thiệu cấu trúc đề thi cũng như hướng dẫn giải mẫu các đề thi và cung cấp các Tip làm bài.

Link: https://www.youtube.com/user/deutschlandichlieb/videos

Năm thành lập: 2012

Deutsch warum nicht chứa rất nhiều các video quay các buổi thi nói thực tế ở nhiều kỳ thi như thi nói A1, A2, B1, B2. Đây là tư liệu rất quan trọng giúp các bạn có thể hình dung được cách bố trí của phòng thi, thái độ của giám khảo, không khí buổi thi và quan trọng hơn hết là trình tự của bài thi diễn ra như thế nào.

Học tiếng Đức online qua Youtube tuy thuận tiện nhưng đối với những học viên mới bắt đầu sẽ rất khó để hòa nhập, cũng như không tìm ra được lộ trình phù hợp để học được hiệu quả nhất.

Học online qua hệ thống video bài giảng của BLA

BLA đã xây dựng được hệ thống các video bài giảng được biên soạn cẩn thận và thuận tiện cho việc học tập của học viên. Bài giảng được phân theo trình độ từ A1 tới B1 với nhiều khoá học bổ trợ như khoá Phonetik giúp phát âm tốt, khoá P4F cung cấp phương pháp học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Đức.

Lợi ích khi học online qua video tại BLA

Mặc dù không thể so sánh được với việc học trực tiếp tại trung tâm, nhưng với những bạn ở xa hoặc chưa có điều kiện học tại trung tâm thì việc tự học qua video có nhiều điểm thuận lợi.

Chủ động thời gian học: Bạn có thể học bất cứ khi nào, ở đâu, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet. Nhiều bạn đang còn đi học hoặc đi làm nên việc chủ động học trong các khoảng thời gian rảnh là rất quan trọng.

Tiết kiệm chi phí: Học online qua video tại BLA giúp các bạn tiết kiệm chi phí tới 70-90% so với học tại trung tâm.

Tài liệu đầy đủ: Các bạn sẽ có kho tài liệu đầy đủ để việc học được dễ dàng, ví dụ: sách học, file nghe, các file đáp án, vv.

Kênh hỗ trợ học viên: Học online qua video không có nghĩa bạn chỉ học một mình, bạn sẽ được tham gia vào nhóm kín của học viên BLA để trao đổi bài tập với bạn bè và hỏi đáp với các cô giáo tại BLA.

Học thử miễn phí

Học tiếng Đức live qua phần mềm cùng giáo viên BLA

Với lợi thế về công nghệ cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiêm Tổ chức giáo dục quốc tế BLA đã phát triển hình thức học tiếng Đức LIVE dành cho những học viên ở xa hoặc chưa có điều kiện đến trực tiếp tại trung tâm.

Thế nào là học LIVE

Học live là hình thức mà học viên và giáo viên sẽ trò chuyện với nhau qua các phần mềm hỗ trợ chat live, video và các công cụ tương tác với bảng tin. Có một số phần mềm thông dụng sau hay được sử dụng: Zoom, Skype, Google Class, Facebook Messenger,vv. Tại BLA các lớp học live đều sử dụng phần mêm Zoom chuyên nghiệp cho việc dạy và học.

Học viên chỉ cần máy tính hoặc Smartphone

Với nền tảng học trực tuyến tối ưu có bảng điện tử và giao tiếp trực tuyến giữa giáo viên với học viên, học viên chỉ cần máy tính hoặc Smartphone để tham gia vào lớp học. Ngoài ra đối với máy tính học viên cũng cần có micro và tai nghe giúp việc tiếp thu bài và tương tác với giáo viên được tốt nhất.

Được cung cấp tài liệu và giáo trình miễn phí

Khi tham gia học tiếng Đức online tại Tổ chức giáo dục quốc tế BLA, học viên sẽ được cung cấp giáo trình và tài liệu đầy đủ với mỗi trình độ học. Các học viên đăng ký học sẽ được lựa chọn nhận giáo trình qua 2 hình thức là bản mềm (file PDF) sau đó các bạn tự in ra, hoặc trung tâm sẽ gửi giáo trình bản cứng cho các học viên qua bưu điện. Các file nghe cũng được trung tâm gửi trực tiếp cho các bạn sau mỗi buổi học.

Thời gian của khóa học tiếng Đức online

Tại BLA có 2 thời gian học dành cho khóa học tiếng Đức online:

Thời gian học từ 8h đến 10h30 đối với buổi sáng và 14h30 đến 17h đối với buổi chiều

Học 5 buổi trên 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6

Lớp học tiêu chuẩn

Thời gian học từ 18h đến 20h30

Học 3 buổi 1 tuần vào thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7

Với việc thiết kế bộ khung của lớp học trực tuyến tương tự các lớp học trực tiếp nhằm đảm bảo kiến thức học được đầy đủ không khác gì học trực tiếp, vậy nên việc học tiếng Đức online tại BLA vừa hiệu quả lại tiện lợi.

Đăng ký thông tin trên website: https://bla.vn/

Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn tư vấn lịch học và khóa học phù hợp với bạn nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm học trực tuyến trên máy tính hoặc smartphone của bạn

Nhận tài liệu, giáo trình

Nhận tài khoản học viên và tham gia lớp học

Các bước đăng ký học tiếng Đức online tại BLA

Học Tiếng Nhật Online Ở Đâu Tốt?

1. Học tiếng Nhật online có tốt không ?

1.1. Thời gian học linh động

Các khóa học online luôn có nhiều lựa chọn về giờ học để có thể phù hợp với mọi đối tượng. Vào ban ngày các bạn sinh viên vẫn có thể đến trường sau đó hoàn thành các bài tập được giao trong khóa học vào buổi tối. Đối với những người thường xuyên phải di chuyển do tính chất công việc thì vẫn có thể học trong thời gian rảnh của mình.

1.2. Có thể học ở khắp mọi nơi

Thay vì đến trung tâm như các khóa học offline truyền thống, chịu cảnh kẹt xe vào mỗi buổi chiều, khoảng cách địa lí khiến bạn không thể tham dự đầy đủ các buổi học thì khóa học online giải quyết được cho bạn khó khăn đó.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về bài học, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể email hỏi trực tiếp giảng viên vào bất cứ lúc nào thay vì phải đợi đến khung giờ nhất định mới được gặp thầy cô với hình thức lớp học truyền thống.

1.4. Tiết kiệm chi phí

Các khóa học online sẽ có chi phí rẻ hơn so với khóa học truyền thống vì bạn không phải chi trả cho cơ sở vật chất, phương tiện di chuyển, chi phí mặt bằng…

Nhược điểm khó tránh:

Khó khăn trong việc trao đổi kiến thức

Một điều không thể phủ nhận chính là học online bạn sẽ học 1 mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không có bạn bè để trao đổi kiến thức, cùng nhau luyện tập.

Đôi khi bạn còn có cảm giác mình bơ vơ, không biết hỏi ai, không biết làm sao để học tốt. Nhất là việc tập giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Bạn không thể ngồi tập giao tiếp cùng chiếc máy tính được. Bạn cần có người để cùng nói chuyện thực tế.

Dễ bị nản trong quá trình học

Học trực tuyến online làm giảm khả năng truyền đạt với lòng say mê nhiệt huyết của giáo viên đến học viên.

Nhiều bạn ỉ vào lí do vì học online, không gò bó thời gian học, không ai đốc thúc nên sinh ra “bệnh” lười khiến bạn cứ “lười” mãi từ ngày này sang ngày khác.

Tuy nhiên xét trên phương diện so sánh thì rõ ràng chúng ta đều thấy lợi ích từ việc học online rất nhiều. Vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiện lợi.

2. Vậy học tiếng Nhật online ở đâu tốt ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi dạy tiếng Nhật online làm bạn hoang mang không biết đâu là nơi uy tín, chất lượng để theo học. Vậy học tiếng Nhật online ở đâu tốt?

Nhật ngữ Hướng Minh tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm tiếng Nhật tuyệt vời nhất hiện nay. Hướng Minh khẳng định chất lượng trong từng bài giảng, cung cấp cho bạn những mẹo kiến thức mà google không thể cung cấp.

Mỗi khóa học của Hướng Minh cung cấp đến học viên lộ trình rõ ràng, lượng kiến thức đạt được sau khóa học đảm bảo chính xác và đầy đủ. Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, dễ nhớ, dễ hiểu, tạo sự hứng thú học cho mỗi học viên.

Khi đăng kí học, bạn sẽ nhận đươc nhiều quyền lợi:

Được cung cấp tài liệu miễn phí.

Được cung cấp lộ trình học rõ ràng, khoa học.

Được cung cấp các tips làm bài hay, mẹo học sao cho hiệu quả.

Được tham gia kiểm tra trình độ tiếng Nhật miễn phí trong quá trình học.

3. Cách học tiếng Nhật online hiệu quả

Để học bất cứ ngôn ngữ nào không chỉ tiếng Nhật, bạn cần có cách học đúng mới đạt được hiệu quả tối ưu. Hướng Minh giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm, phương pháp học siêu chuẩn như sau:

3.1. Xác định mục tiêu học tiếng Nhật của mình là gì?

Việc đầu tiên cần làm chính là bạn phải xác định chính xác mục đích học tiếng Nhật của mình là gì ? Nếu học để đi du học hay lao động tại Nhật, trình độ tiếng Nhật yêu cầu chỉ tầm N4 – N5. Nếu học để phục vụ nhu cầu công việc, để ra trường cơ hội việc làm tốt hơn, lương cao… thì trình độ tiếng Nhật yêu cầu tối thiểu phải N3, trung bình là N2. Với mỗi mục đích, bạn sẽ cần phải vạch ra lộ trình và phương pháp học khác nhau. Ví dụ, tiếng Nhật để đi làm thì yêu cầu giao tiếp/hội thoại, biên phiên dịch phải tốt hơn…

3.2. Lựa chọn Khóa học online uy tín và phù hợp

Bước thứ hai của học tiếng Nhật online chính là việc bạn phải cân nhắc và lựa chọn nơi tin cậy để bắt đầu học. Hiện có khá nhiều các đơn vị cung cấp khóa học tiếng Nhật online, thậm chí là học miễn phí, song không phải nơi nào cũng có chất lượng tốt. Hãy lựa chọn nơi uy tín như Hướng Minh để theo học.

3.3. Tuân thủ quy định lớp học và tham gia đầy đủ các buổi

“Trên bước đường thành công, không có dấu chân của những kẻ lười biếng”. Để học giỏi tiếng Nhật, bạn phải siêng năng, xóa bỏ sự lười biếng để tham gia đầy đủ các buổi học, làm bài đầy đủ theo sự hướng dẫn của giáo viên, thời gian rảnh nghe nhạc, xem phim Nhật để nâng cao khả năng nghe nói… Và hơn nữa, thường xuyên đọc và làm theo các tips học tiếng Nhật mà Hướng Minh giới thiệu. Sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn.

Chắc bạn không còn hoang mang khi lựa chọn cho mình một nơi uy tín để theo học rồi nhỉ? Học tiếng Nhật online ở đâu tốt? đã có câu trả lời. Vậy còn ngại gì không gọi về cho Hướng Minh để được tư vấn và đăng ký:

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Mới Tốt?

Tiếng Hàn hay theo ngôn ngữ của người bản xứ là Hangeul được vị vua vĩ đại của người Hàn Sejong phát minh và đưa vào sử dụng thống nhất cho đến hiện nay. Hầu như tất cả mọi người trên đất nước Hàn Quốc đều nói thống nhất theo ngôn ngữ chuẩn để thể hiện tinh thần dân tộc mạnh mẽ. Học tiếng Hàn, bạn không chỉ dễ dàng khám phá nét độc đáo về văn hóa, lịch sử mà còn hiểu rõ hơn về tính cách của con người, dân tộc Hàn Quốc. Vậy lợi ích của việc học tiếng Hàn là gì và học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất, cùng tìm hiểu nha!

Lợi ích của việc học tiếng Hàn:

Nói về khoản đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thì Hàn Quốc đang là quốc gia dẫn đầu. Theo thống kê có đến 2000 doanh nghiệp đang đầu tư tại Việt Nam, hơn 440 nghìn lượt khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam mỗi năm. Với con số này thì lao động Việt Nam biết tiếng Hàn Quốc chắc hẳn sẽ có cơ hội việc làm cao hơn những người khác. Chỉ cần có TOPIK 3, bạn đã có thể tự tin đi xin việc ở các công ty Hàn, làm biên phiên dịch tiếng Hàn, hướng dẫn viên cho khách du lịch Hàn Quốc hoặc một công việc cực kì hot hiện nay là dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc.

Hơn thế nữa, học tiếng Hàn chẳng những không khó như tiếng Trung, tiếng Nhật mà còn lại rất gần gũi, lợi thế cho người Việt. Vì sao?

Tiếng Hàn có cách phát âm khá đơn giản. Chúng đều là những âm đơn ghép lại với nhau khá giống tiếng Việt nên người học sẽ không mất nhiều thời gian ở bước học phát âm. Bên cạnh đó, tiếng Hàn cũng không sử dụng dấu hay thanh điệu, ngữ điệu phức tạp như tiếng Trung giúp bạn dễ dàng trong việc học.

Vậy thì học tiếng Hàn ở đâu mới tốt?

Lời khuyên là bạn nên học tiếng Hàn ở các trung tâm ngoại ngữ của các trường đại học như Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Sư Phạm nếu có thời gian đến lớp.

Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tốt Nhất Nghệ An

Ở Việt Nam, mối quan hệ hữu nghị Việt- Hàn đang trở nên ngày càng gắn kết và phát triển rất tốt đẹp. Nhiều bạn trẻ rất thích đất nước của xứ sở kim chi cũng như văn hóa, ẩm thực nên dễ hiểu khi nhu cầu học tiếng Hàn cũng đang rất “hot”.

Nhiều cơ hội mở ra khi học tiếng Hàn

Học Tiếng Hàn không chỉ là giúp bản thân nâng cao hiểu biết thêm về môn ngôn ngữ mà còn mở ra vô số cơ hội cho nghề nghiệp trong tương lai. Nhiều công ty doanh nghiệp nước bạn đã mở văn phòng, chi nhánh ở trên nhiều khu vực của cả nước, do vậy nhu cầu tìm nguồn lực, tuyển nhân lực thông thạo tiếng Hàn là có và đó là một ưu thế khi đi xin việc ở các công ty này, lại thêm một lí do khiến chúng ta phải theo học tiếng Hàn ngay từ bây giờ.

Chúng ta sẽ băn khoăn Học tiếng Hàn ở đâu Nghệ An tốt nhất với chất lượng uy tín, mặc dù ngày càng có nhiều trung tâm đang mọc lên khắp nơi, nhưng để tìm được một trung tâm uy tín – chất lượng lại còn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực hàn ngữ là một điều khiến chúng ta phải cân nhắc.

Korea Link là trung tâm Hàn Ngữ tại Nghệ An uy tín, chất lượng nhất mà quý học viên có thể yên tâm lựa chọn. Là đơn vị đầu tiên tại Vinh trực thuộc Sở GD và ĐT Nghệ An với các khóa học tiếng Hàn đa dạng, chất lượng, uy tín,…

Các khóa học tiếng Hàn tại Vinh mà Korea Link cung cấp

Lớp học tiếng Hàn cơ bản

Học tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn thương mại

Luyện thi tiếng Hàn

Luyện thi TOPIK, EPS

Luyện thi tiếng Hàn trên máy tính

Học tiếng Hàn tại Vinh

Học tiếng Hàn tại Hoàng Mai

Học tiếng Hàn tại Quỳnh Lưu

Học tiếng Hàn tại Nghệ An

….

Nhận được gì khi học tiếng Hàn tại Vinh cùng Korea Link

Đảm bảo chất lượng đào tạo, học viên sau khóa học dễ dàng sử dụng thành thạo tiếng Hàn trong giao tiếp và công việc.

Phương pháp dạy thực tiễn, dễ học dễ ứng dụng trong các tình huống hằng ngày, ngoài ra còn được tìm hiểu về văn hóa của đất nước Hàn Quốc.

Phòng học hiện đại, thoáng mát, 100% trang bị hiện đại có màn hình TV, các thiết bị hỗ trợ học tập phục vụ cho việc giảng dạy.

Cung cấp kĩ năng và đảm bảo luyện thi đậu chứng chỉ TOPIK, thi thử định kỳ

Giáo viên giàu kinh nghiệm với cách giảng dạy tiếng Hàn hiện đại, dễ học

Tạo điều kiện học tiếng Hàn tốt nhất với học phí rẻ trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.

Trung tâm Hàn ngữ KoreaLink

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Ecocity, Số 5 Nguyễn Trãi, phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0888.770.988 / 0973.673.099

Email: korealink.vn@gmail.com