Top #10 ❤️ Học Tiếng Hàn Ở Rạch Giá Kiên Giang Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Gia Sư Rạch Giá, Kiên Giang

Khóa Lớp Học Tiếng Hàn Ở Quận Thủ Đức

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Thủ Đức Hồ Chí Minh

Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Hàn

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giá Rẻ Tại Tphcm

Top Những Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Giá Rẻ Mà Vô Cùng Chất Lượng

Hiện nay, nhu cầu gia sư ở Rạch Giá cũng như ở các thành phố lớn khác ngày một tăng. Trung tâm gia sư Myteacher có đội ngũ gia sư tại Rạch Giá uy tín và chất lượng. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng được nhu cầu của người học và cùng người học đạt được mục tiêu đề ra.

Myteacher chuyên gia sư: các cấp – tiểu học, THCS, THPT, ôn luyện thi THPT Quốc gia, Đại học; các môn – Tiếng Việt, Rèn chữ đẹp, , , , Sinh học, Ngữ Văn,…; ngoại ngữ giao tiếp, thương mại, chứng chỉ gồm có – tiếng Anh (Toeic, Toefl, Ielts, A1, A2, B1, B2, C1, C2,..), tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga,…; Tin học văn phòng và chứng chỉ,…

Gia sư Rạch Giá dạy kèm cho học viên.

Những ưu đãi đặc biệt cho học viên học gia sư ở Rạch Giá

Trung tâm gia sư Myteacher tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng cũng như là lựa chọn hàng đầu của học viên. Myteacher luôn dành ra những ưu đãi đặc biệt cho chính những học viên của trung tâm như sau:

1. Miễn phí 1 đến 2 buổi học thử với gia sư tại Rạch Giá

Nhằm giúp những học viên khi tìm đến trung tâm đều lựa chọn được những gia sư phù hợp nhất nên Myteacher có ưu đãi học thử từ 1 tới 2 buổi. Tại những buổi học thử này, học viên sẽ được học với chính những gia sư của trung tâm, được trải nghiệm những phương pháp dạy học như các buổi học chính thức. Để sau đó, học viên đưa ra quyết định về việc có muốn tiếp tục học với gia sư của trung tâm hay không.

Với buổi học thử, học viên được học miễn phí hoàn toàn và đây là cách trung tâm giúp học viên có cơ hội trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định về việc thuê gia sư. Nếu học viên thấy gia sư không phù hợp sau những buổi học thử thì hoàn toàn có thể đổi gia sư khác.

2. Đổi gia sư khi học không phù hợp

Đối với trường hợp học viên không phù hợp với cách dạy của gia sư thì học viên có thể liên hệ với nhân viên của Myteacher để được sắp xếp học với một gia sư khác phù hợp hơn. Nếu có những yêu cầu nào về gia sư thì học viên cứ thoải mái trao đổi để trung tâm sắp xếp gia sư phù hợp nhất, giúp việc dạy kèm đạt hiệu quả cao.

Học viên tại Rạch Giá được học thử và đổi gia sư khi không phù hợp.

Mức học phí hợp lý khi học gia sư ở Rạch Giá của Myteacher

Nhiều học viên đã tin tưởng và quyết định lựa chọn gia sư tại Rạch Giá của Myteacher làm người bạn đồng hành trên con đường học tập vì chúng tôi có mức học phí học gia sư khá hợp lý. Hãy liên hệ 0964 352424 – 0933 752424 để được tư vấn chi tiết hơn.

Hiện tại, mức học phí mà học viên phải chi trả cho học gia sư chỉ ở mức trung bình, phù hợp với mặt bằng chung tại Rạch Giá. Thế nên, Myteacher là sự lựa chọn hàng đầu của những học viên có mong muốn tìm kiếm những gia sư chất lượng và phù hợp.

Đội ngũ gia sư ở Rạch Giá đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng

Điểm nổi bật và tạo nên tên tuổi của trung tâm gia sư Myteacher xuất phát từ chính đội ngũ gia sư. Từ những năm đầu thành lập cho đến hôm nay, Myteacher luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu và mong muốn đem đến cho người học những gia sư tốt nhất.

1. Myteacher tuyển gia sư với đầu vào được đảm bảo

2. Quá trình tuyển dụng gia sư ở Rạch Giá cẩn thận

Với những tiêu chí theo quy định trên thì qua mỗi đợt tuyển dụng trung tâm chỉ ưu tiên lựa chọn những ứng cử viên phù hợp và chất lượng để trở thành gia sư của Myteacher tại Rạch Giá.

3. Trung tâm Mytecher cam kết chỉ giới thiệu những gia sư phù hợp, đáng tin cậy

Đối với mỗi học viên, khi tìm đến trung tâm đều mong muốn tìm kiếm được gia sư phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Sau khi tiếp nhận những thông tin mà học viên cung cấp cũng như lắng nghe nguyện vọng của học viên thì Myteacher sẽ tiến hành lựa chọn và giới thiệu những gia sư phù hợp nhất. Mỗi gia sư ở Rạch Giá, Myteacher đều lựa chọn cẩn thận trước khi giới thiệu cho học viên và đây đều là những gia sư đảm bảo về trình độ, chất lượng và uy tín.

Myteacher chỉ giới thiệu những gia sư ở Rạch Giá uy tín, chất lượng.

Những lợi ích của việc học cùng gia sư của Myteacher

1. Gia sư cùng người học thiết lập kế hoạch học tập hiệu quả

Khi học bất kỳ một môn nào thì việc đặt mục tiêu cụ thể và có kế hoạch rõ ràng sẽ giúp cho người học đạt được mục tiêu một cách dễ dàng hơn. Đối với học viên của trung tâm, gia sư sẽ hướng dẫn đặt mục tiêu và thiết lập kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu đề ra.

Việc học tập theo kế hoạch sẽ giúp học viên rất nhiều trong việc xác định được việc nên làm tiếp theo là gì, cần làm gì, làm như thế nào và bắt đầu từ đâu. Tránh trường hợp lạc lối trong chính việc học của mình.

2. Gia sư giúp học viên ở Rạch Giá tiến bộ trong học tập

Với thời gian học trên lớp là chưa đủ nên khi về nhà học viên sẽ cần gia sư tiếp tục bài giảng trên lớp, giúp hiểu sâu, hiểu rõ vấn đề hơn. Đây là điểm mấu chốt để có kết quả cao trong các bài thi, bài kiểm tra. Gia sư sẽ hỗ trợ, giúp học viên nâng cao thành tích học tập, dần tiến bộ hơn.

Có những học viên khi lên lớp cao hơn thường bị quên kiến thức ở các lớp dưới, khi đó gia sư của Myteacher sẽ dành ra thời gian ban đầu để khắc phục vấn đề mất gốc kiến thức trước khi tiến hành dạy nội dung mới.

Gia sư cũng chính là người thay phụ huynh theo sát việc học của học viên, giúp các em ôn tập bài cũ và chuẩn bị bài mới. Và khi học viên có bất kỳ câu hỏi hay vướng mắc nào thì học viên sẽ được gia sư giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt là trong giai đoạn ôn thi, khoảng thời gian quan trọng quyết định kết quả học tập của học viên. Gia sư sẽ luôn bên cạnh, theo sát, hướng dẫn học viên ôn thi để có những điểm số cao và nâng cao kết quả học tập.

Ngoài ra, khi học viên muốn nâng cao kiến thức của mình thì gia sư ở Rạch Giá của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được. Gia sư sẽ dạy cho học viên những kiến thức nâng cao theo yêu cầu cùng với đó là những bài tập rèn luyện kèm theo.

3. Nâng cao tinh thần tự giác học tập của học viên

Đối với những phụ huynh lo lắng về việc các em học sinh khi ở nhà không tự giác học tập, phải nhắc nhở liên tục thì giờ đây, gia sư sẽ trở thành phương án để giải quyết. Khi phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn trung tâm Myteacher, thì với đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ giúp học viên nâng cao tinh thần tự giác học tập mỗi ngày.

4. Gia sư Rạch Giá là một người bạn và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm học tốt

Gia sư ở Rạch Giá của Myteacher luôn là người bạn đồng hành cùng các học viên. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm học tập tốt để giúp các học viên dần hoàn thiện hơn kỹ năng học tập của mình. Gia sư không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn, sẵn sàng hỗ trợ học viên, lắng nghe và chia sẻ cùng học viên.

5. Dành cho những người vừa học vừa làm

6. Các trung tâm giáo dục tại Rạch Giá đang thiếu giảng viên?

Vào những khoảng thời gian trong năm, các trung tâm giáo dục xảy ra tình trạng thiếu giáo viên giảng dạy. Khi đó, hãy liên hệ với trung tâm Myteacher để tìm được những giảng viên đứng lớp giỏi, phù hợp để thuê theo giờ hoặc thời vụ.

Hình thức học gia sư phong phú: gia sư tại nhà, gia sư online (trực tuyến)

Hiện tại, trung tâm Myteacher đang cung cấp tới học viên hai hình thức giảng dạy phổ biến là và gia sư online (trực tuyến) .

Myteacher giới thiệu gia sư dạy tại nhà và trực tuyến (online).

Gia sư tại nhà là hình thức học mà gia sư sẽ tới nhà học viên theo lịch để tiến hành dạy kèm. Thông thường mỗi buổi dạy kèm tại gia sẽ kéo dài khoảng 90 phút.

Gia sư online (trực tuyến) là hình thức học mà gia sư và học viên sẽ thực hiện việc dạy và học thông qua các ứng dụng như Zoom, Skype,… được cài đặt trên máy tính, tablet hay smartphone có kết nối internet. Theo đúng lịch dạy kèm online, thì gia sư và học viên sẽ truy cập vào ứng dụng để tiến hành việc dạy và học của mình.

Trung tâm Myteacher tuyển gia sư ở Rạch Giá

Do nhu cầu gia sư ở Rạch Giá ngày một tăng nên hiện nay trung tâm đang có đợt truyển dụng mới để cho những giáo viên, sinh viên, người có mong muốn gia nhập đội ngũ gia sư của Myteacher có thể nộp hồ sơ.

Trung tâm cần tuyển gia sư dạy tại nhà và online (trực tuyến) các môn: Toán học, Tiếng việt, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn,.. ; ngoại ngữ: , , tiếng Nhật, , tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga,…; Tin học văn phòng và chứng chỉ,…

Myteacher cần tuyển gia sư tại Rạch Giá giỏi, có kinh nghiệm.

1. Yêu cầu cơ bản của hồ sơ

Có nhiều gia sư khi cung cấp các thông tin chính xác cho Myteacher thì lo lắng việc những thông tin đó bị sử dụng sai mục đích. Về vấn đề này thì các gia sư của trung tâm có thể hoàn toàn yên tâm. Myteacher cam kết chỉ sử dụng thông tin gia sư vào việc giao lớp và lưu trữ cẩn thận. Không xảy ra chuyện sử dụng thông tin cá nhân vào những mục đích khác.

Mức lệ phí dạy kèm của gia sư ở Rạch Giá

Tìm kiếm: gia su rach gia, gia sư rạch giá

Gia sư tiêu tiểu

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Ninh Bình

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quận 12 Cấp Tốc

Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Quận 11

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Quận 3

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Quận 3

Chinh Phục Tiếng Trung Cùng Kokono Rạch Giá, Kiên Giang

Review Trung Tâm Tiếng Trung Tp Hcm

Tiếng Trung Và Tiếng Nhật Nên Học Tiếng Nào?

4 Ý Để Biết Nên Học Tiếng Trung Hay Tiếng Nhật Tốt Hơn Cho Bạn

Người Việt Nên Học Tiếng Trung Hay Tiếng Nhật?

Học Tiếng Trung Theo Chủ Đề Rau Củ Quả Trong Tiếng

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

– Được – (*) Các ưu đãi đi kèm:

– Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;

học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó;

100% học viên được tư vấn Du học miễn phí;

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc;

Lớp học tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao của Kokono Rạch Giá, Kiên Giang xây dựng phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt nó phù hợp với những đối tượng học viên sau:

Học tiếng Trung để xin học bổng, đi du học, đi xuất khẩu lao động

Học tiếng Trung phục vụ cho việc phỏng vấn tìm việc tại các công ty Trung Quốc, Giao tiếp với đối tác Trung Quốc và làm việc tại công ty Trung

Muốn học tiếng Trung trong thời gian ngắn, không có thời gian tham gia các khóa học dài hạn

Học tiếng Trung cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12, tăng thêm một ngoại ngữ ngoài tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội cho các bé trong tương lai

Tất cả các đối tượng yêu thích tiếng Trung, muốn nghe hiểu, muốn khám phá ngôn ngữ Trung Quốc và nói tiếng Trung ở mức độ cơ bản

Những ưu điểm vượt trội của Lớp học tiếng Trung tại Kokono Rạch Giá, Kiên Giang là bạn đã biết?

Lớp học tiếng Trung tại Kokono Rạch Giá, Kiên Giangđược xây dựng trên nền tảng bám sát thực tế. Luôn đề cao người học và tạo điều kiện tốt nhất để học viên được thực hành song song với việc học kiến thức trong sách vở. Lớp học tiếng Trung tại Rạch Giá, Kiên Giang còn có những ưu điểm sau:

Giảng viên tại Kokono Rạch Giá, Kiên Giang là những người đã từng đi du học, tu nghiệp sinh tại Trung Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có cách truyền đạt dễ hiểu, dễ tiếp thu, gần gũi với trình độ người học.

Chương trình: Chương trình giao tiếp cấp tốc thực tế, bám sát tình huống hàng ngày. Tận dụng tối đa các nguồn tài liệu thực tế như hình ảnh, video, sách báo, bài hát…

Quy mô lớp: 5-7 người/lớp – Tăng độ tương tác cho học viên. Mở lớp nhanh chóng.

Thời lượng: 3 buổi/tuần – Tăng tần suất học và thực hành để đạt hiệu quả tối ưu.

Thời gian: 2h00/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành và khả năng phản xạ tiếng của học viên

Học phí: Chỉ từ 4triệu đồng/khóa học – Phù hợp với nhiều đối tượng.

Lợi ích khi tham gia Lớp học tiếng Trung tại Kokono Rạch Giá, Kiên Giang ?

Được tập trong một môi trường năng động, cởi mở, có độ tương tác cao

Được hưởng mức học phí cực kỳ ưu đãi khi đăng ký qua hotline của Kokono

Được đảm bảo khả năng giao tiếp Tiếng Trung cơ bản tương đương với chuẩn đầu ra HSK 1 chỉ sau 1 khóa học

Tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi

Lớp học Tiếng Trung tại Kokono Rạch Giá, Kiên Giang có lịch học như thế nào ?

Khi theo học tại Lớp học Tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao của Kokono Rạch Giá, Kiên Giangbạn sẽ được bố trí lịch học linh hoạt, phù hợp với lịch trình riêng của mỗi người. Học viên sẽ được lựa chọn lịch học với 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7 & CN

Thời gian học được linh động phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

Học viên được đăng ký học bù nếu có lớp học song song. Giảng viên hỗ trợ tối đa trong và sau khóa học.

“Biết một ngôn ngữ giúp bạn chuẩn bị hành trang cho cuộc sống, biết hai ngôn ngữ sẽ mở mọi cánh cửa trên đường đời”

Nếu thật sự muốn đem lại cho mình những cơ hội mới thì hãy bắt tay vào học tiếng Trung ngay thôi. Khóa học tiếng Trung tại KOKONO Rạch Giá, Kiên Giang chắc chắn là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc và theo đuổi.

“Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222

Đến Kokono Rạch Giá, Kiên Giang – Học Tiếng để thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng

Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

MIỀN NAM

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

MIỀN TÂY

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

DU HỌC NHẬT BẢN KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Học Gì? Ra Trường Làm Gì? Làm Ở Đâu?, Tiêu Điểm Tuyển Sinh, Tuyển Sinh

Học Cao Đẳng Tiếng Trung Chính Quy: Một Bước Đi Đúng Đắn!

Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc (Tiếng Trung) Là Gì? Học Những Gì, Ra Trường Làm Gì?

Học Tiếng Trung Ra Làm Gì? Tìm Việc Làm Tiếng Trung Khó Không?

Học Tiếng Trung Ra Làm Gì?

Khóa Học Tiếng Hàn Uy Tín Chất Lượng Tại Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Nam Định

Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Nam Định

Cùng Bạn Giải Đáp Câu Hỏi Học Tiếng Hàn Sau Này Làm Gì

3 Yếu Tố Để Bạn Hiểu Học Tiếng Hàn Sau Này Làm Gì

Học Tiếng Hàn Sau Này Làm Gì? In Service Provider Of Marketplace

I LOVE KOKONO

Đến với Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang, học viên sẽ được học chương trình cấp tốc, lộ trình học rõ ràng, không tách lẻ thành các khóa nhỏ như các Trung tâm bên ngoài. Sự kết hợp chặt chẽ giữa học lý thuyết và thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản, có khoa học chắc chắn bạn sẽ yêu Kokono ngay từ buổi học đầu tiên. Chỉ sau bạn đã giao tiếp được tiếng Hàn cơ bản – TOPIK 1, bạn sẽ gặt hái được kết quả chỉ sau 01 khóa học với .

Giảng viên giảng dạy tại Kokono là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ tạo môi trường tốt nhất cho bạn học tập. Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang – Điểm 10 cho chất lượng!

– Được – (*) Các ưu đãi đi kèm:

– Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng;

học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó;

100% học viên được tư vấn Du học miễn phí;

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc;

Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang – Lựa chọn để thành công!

Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang dành cho tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn. Cơ hội chinh phục tiếng Hàn chính là của bạn. Bạn đã sẵn sàng với Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang chưa? Lớp học tiếng Hàn tại Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang với những ưu điểm vượt trội hơn cả:

Chương trình học: Bám sát các tình huống giao tiếp thực tế, đề cao tính thực tiễn, thực hành, thực tế cho học viên

Giảng viên: Là những người đã từng học tập, du học và sinh sống tại Hàn Quốc, Quy mô lớp học: Chỉ từ 5-7 học viên, g iúp tăng hiệu quả học tập, tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên nhưng giảm thời gian chờ đợi mở lớp. có vốn ngôn ngữ, giàu kinh nghiệm trong các tình huống giao tiếp thực tế, gần gũi và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá ấy cho học viên Thời gian học: 2h00/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành và khả năng phản xạ tiếng của học viên.

Số lượng buổi học: 3 buổi/tuần– Tăng tần suất học và thực hành để đạt hiệu quả tối ưu.

Lịch học Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang bạn đã biết?

Lớp học tiếng Hàn được khai giảng thường xuyên với quy mô 5 – 7 học viên/lớp tại Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang. Lịch học linh hoạt, phù hợp với 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7 & CN với các ca như sau:

“Để có thể thành công,bạn buộc phải tin rằng bạn có thể”. Để có thể đạt được hiệu quả như các bạn mong muốn, bên cạnh điều kiện và môi trường học tập mà Lớp học tiếng Hàn Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang mang đến, Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang cũng yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, luôn đề cao ý thức tự giác nâng cao trình độ học tập của bản thân. Chỉ cần bạn đam mê, Kokono sẽ tạo điều kiện để bạn cháy hết mình vì đam mê ấy. Lớp học tiếng Hàn Kokono Kokono TP. Rạch Giá, Kiên Giang luôn mở cửa chào đón bạn!

“Trên chặng đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222

Đến Kokono Rạch Giá, Kiên Giang – Học Tiếng để thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng

Cơ sở 3: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Cơ sở 4: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang

Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên

Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá

Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng

MIỀN NAM

Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

MIỀN TÂY

Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)

CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

DU HỌC NHẬT BẢN KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Bình Phước

Học Tiếng Hàn Xong Xin Việc Ở Đâu ?

Cơ Hội Mở Rộng Cho Sinh Viên Học Tiếng Hàn Từ Bây Giờ

Học Tiếng Hàn Ra Trường Làm Gì

Học Phí & Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Tốt Nhất

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Kiên Giang

Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Kiên Giang

Những Lý Do Tại Sao Bạn Học Tiếng Hàn Mãi Mà Không Tiến Bộ

Tại Sao Nên Học Tiếng Hàn Qua Tin Tức?

Tại Sao Nên Học Tiếng Hàn?

Vì Sao Nên Học Tiếng Hàn ?

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Kiên Giang – Lớp Học Dành Cho Cô Dâu Việt Lấy Chồng Hàn Quốc

Học Tiếng Hàn tại Kokono Kiên Giang là phải nói được Tiếng Hàn!

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Lớp học Tiếng Hàn tại Kiên Giang chúng tôi vẫn đang chờ các bạn trẻ sẵn sàng

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Hàn.

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, k hóa học Tiếng Hàn ở Kiên Giang đào tạo Tiếng Hàn theo phương châm NHANH – HIỆU QUẢ – HỌC PHÍ RẺ. Kokono hoàn thiện chương trình Tiếng Hàn tại Kiên Giang với 5 ưu thế vượt trội sau:

Giảng viên : Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao N1, N2 trở lên. Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở Kokono đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất 3 năm tại đất nước Hàn Quốc. Tại lớp Tiếng Hàn ở Kiên Giang, Cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc của Kokono không chỉ được học tiếng với những thầy cô có trình độ đạt như người bản xứ, mà còn được học cả những kĩ năng, văn hóa, lối sống của người Hàn từ những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất ở đất nước Mặt trời mọc.

Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Tận dụng những tài liệu sách báo, nhạc, video thực tế. Giảm lệ thuộc vào SGK, lớp học sẽ được xây dựng giao tiếp Tiếng Hàn một cách tối đa nhất, thường xuyên tổ chức các trò chơi, các từng huống giao tiếp thường ngày, những câu chuyện thú vị về nước Hàn. Giảm căng thẳng và kích thích niềm đam mê ngôn ngữ của học viên.

Khóa học giao tiếp Tiếng Hàn ở Kiên Giang đang đợi các bạn học viên nhanh tay nhất!

Không có con đường dẫn đến thành công nào trải hoa hồng. Để đạt được thành công chúng ta cần kiên trì và cố gắng trong 1 thời gian dài. Lớp học Tiếng Hàn đặc biệt dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc của Kokono Kiên Giang tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng nếu mỗi học viên đều nghiêm túc, ý thức, chủ động trong quá trình nâng cao trình độ tiếng của mình thì với lộ trình của Kokono sẽ giúp học viên đạt được kết quả đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Đừng lãng phí thời gian thêm nữa! ” Một năm nữa có thể bạn sẽ ước bạn đã bắt đầu từ ngày hôm nay”. Hãy tận dụng từng giây phút để thực hiện đam mê của mình và cuộc sống của chúng ta sẽ thực sự có ý nghĩa.

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl Tại Hà Nội Có Tốt Hay Không

Trung Tâm Hàn Ngữ Sofl Có Tốt Không?

Học Tiếng Hàn Ở Trung Tâm Sofl Có Tốt Không

Học Tiếng Hàn Để Làm Gì

Review Học Tiếng Hàn Đơn Giản Trung

Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Kiên Giang

Đăng Ký Lớp Học Tiếng Hàn Du Học Hàn Quốc, Lớp Phỏng Vấn Xin Visa Zila

Đăng Ký Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tạitrong Tháng 05

Tổng Hợp Những Website Học Tiếng Hàn “hot Nhất” Năm 2022

Những Câu Tiếng Hàn “Hay Ho” Khi Cãi Nhau

Hiện Tượng Hiếm Có Trong Giới Trẻ Hà Thành · Saostyle

Gia sư Alpha là Dịch vụ Gia sư chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên. Gia sư Alpha nhận dạy kèm Tiếng Hàn Quốc tại Kiên Giang cho mọi đối tượng cụ thể như sau:

HỖ TRỢ ZALO 0394336026

VUI LÒNG ADD ZALO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

10 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Hà Nội Chất Lượng Cao Dành Cho Mọi Người

8 Kênh Youtube Học Tiếng Hàn Bao Chất

Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Hải Phòng

Công Ty Du Học Hàn Quốc Tại Gia Lai Uy Tín, Giá Rẻ 2022

Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Gia Lai

Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà Rạch Giá

Hệ Thống Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Sofl

Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Hậu Giang

Cần Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Tp. Vị Thanh, Hậu Giang

Lớp Học Tiếng Hàn Ở Hậu Giang

Khóa Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Hậu Giang

Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Rạch Giá cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi, Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà Rạch Giá, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tại nhà cho quý phụ huynh học sinh ở tại Rạch Giá, trung tâm kết hợp với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Rạch Giá có rất nhiều giáo viên sư phạm, Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà chuyên môn giỏi có kinh nghiệm lâu năm dạy kèm ngoài giờ. Hệ thống Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà, thạc sỹ, cử nhân có giấy tờ bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm tại Rạch Giá.

Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

Nếu bạn đang ở Rạch Giá và có nhu cầu thuê Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà? Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn gần trên địa bạn Rạch Giá hoặc gần bạn nhất để được đăng ký dạy thử trực tiếp tại nhà.

Xem tại chúng tôi hoặc Hotline: 0971.747.722

Ngoài cung cấp Giáo viên tiếng anh dạy Rạch Giá, trung tâm dạy kèm hỗ trợ tại 64 Tỉnh/Thành Trong cả nước bao gồm:

Hồ Chí Minh, Hà Nội, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái…

Đây Rồi…! Bộ Tài Liệu Tự Học Tiếng Hàn Quý Hiếm

Kỹ Năng Cần Thiết Để Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Part

Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Tiếng Hàn Đảm Bảo Chất Lượng Ở Hà Nội

Gia Sư Tiếng Hàn Sư Phạm Hà Nội

Gia Sư Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Hàn Ở Đà Nẵng

Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Kiên Giang

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Cần Thơ Tốt Nhất

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động Tại Hải Dương

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Cơ Bản Tại Thủ Đức Hồ Chí Minh

Học Tiếng Hàn Qua Kênh Youtube Có Hiệu Quả Không

4 Kênh Học Tiếng Hàn Online Youtube Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Bạn có muốn phát triển sự nghiệp giảng dạy của bạn trong một công ty chuyên nghiệp?

Bạn có muốn làm việc trong một trung tâm nơi phát triển nghề nghiệp là một ưu tiên

Bạn có thích dạy học viên thiếu nhi, học viên người lớn hoặc học viên đến từ các cơ quan và học viên đang luyện thi các chứng chỉ quốc tế?

Bạn có muốn một mức lương tuyệt vời?

Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi trên và bạn có bằng cao đẳng, đại học, có bằng cấp chuyên ngành tiếng Hàn với hai năm kinh nghiệm giảng dạy thực tế sau khi đạt các chứng chỉ này, thì hãy đến với trung tâm tiếng Hàn tại Kiên Giang ngay hôm nay. Trung tâm tiếng Hàn tại Kiên Giang sẽ là nơi mở ra cánh cửa mới đầy thú vị giành cho bạn.

Bằng cấp : Cao đẳng, Đại học

Kinh nghiệm làm việc : 1 – 2 năm cho vị trí tương đương

Mô tả công việc tại trung tâm tiếng Hàn Kiên Giang

– Lập kế hoạch giảng dạy hàng tháng, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng giảng dạy theo yêu cầu của trung tâm tiếng Hàn tại Kiên Giang;

– Kiểm soát và đánh giá chất lượng bài học của học viên tại Trung tâm tiếng Hàn tại Kiên Giang ;

– Chịu trách nhiệm về chương trình và chất lượng học viên được phân công giảng dạy;

– Tham gia soạn thảo và nâng cấp tài liệu hoặc bổ sung chương trình đào tạo mới theo yêu cầu của Ban giám đốc;

– Tham gia các công việc kiểm tra học sinh: Kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ…

– Xây dựng hình ảnh giáo viên nhiệt huyết, truyền được cảm hứng học cho học viên;

– Quan tâm, chăm sóc học viên, đánh giá sự tiến bộ của học viên trong suốt khóa học;

– Thưởng các dịp lễ tết, thưởng quý, năm, thưởng thành tích đào tạo,….

– Chế độ BHXH, BHYT, BHTN, chế độ lương tăng ca cho làm thêm giờ theo quy định của Nhà nước (ngay sau khi kí hợp đồng chính thức).Có các chế độ khác như tiền thưởng, sinh nhật, ngày lễ tết.Đặc biệt, trong năm, công ty có 4 hoạt động lớn nhất là: Ngày du xuân đầu năm, ngày hội thể thao 30/4 kéo dài 1 tháng, du lịch hè, ngày nhà giáo 20/11 và Tổng kết cuối năm với mức thưởng hấp dẫn

– Được công ty đào tạo nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong công việc

– Có cơ hội làm việc, giao lưu học hỏi với giáo viên, khách hàng người Hàn Quốc tại trung tâm tiếng Hàn Kiên Giang

– Tùy theo năng lực làm việc có thể được công ty cử đi Hàn Quốc công tác và học tập nâng cao trình độ chuyên môn

Hồ sơ xin việc tại trung tâm tiếng Hàn Kiên Giang

– CV song ngữ (Việt – Hàn) của ứng viên;

– Chứng minh thư, Hộ khẩu photo, Các loại chứng chỉ, bằng tiếng Hàn photo công chứng;

– Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương(Hồ sơ có thể hoàn thiện sau khi có thỏa thuận cụ thể với công ty)

Ví dụ: – Họ tên – Năm sinh – Trình độ tiếng Hàn tương đương.

duhockokono@gmail.com.

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh– Hà Nội

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây– Hà Nội

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Trung Tâm Tiếng Hàn Kanata Học Phí Có Đi Đôi Với Chất Lượng?

Về Học Phí Các Khóa Học Tiếng Hàn Cần Biết

Những Lý Do Bạn Nên Học Tiếng Hàn Với Kanata

Địa Chỉ Dạy Tiếng Hàn Ở An Lão Hải Phòng Uy Tín Nhất

Khóa Học Tiếng Hàn Kiến An

Trường Cao Đẳng Kiên Giang

Tự Học Nghe Tiếng Anh Như Thế Nào?

Bạn Học Từ Vựng Tiếng Anh Như Thế Nào?

Bác Hồ Đã Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả Bằng Những Phương Pháp Nào?

Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh Của Bác Hồ Kính Yêu.

Bác Hồ Học Ngoại Ngữ Như Thế Nào

“Hãy nhớ rằng ti ếng Anh thật sự không khó, chỉ cần bạn CHĂM CHỈ”

Bạn cũng thể xem các clip củ a Discovery Channel hoặc National Geographic trên Youtube. Cách luyện nghe và nói cũng y chang vậy. Mỗi trang này có một kiểu từ vựng khác nhau nên càng nghe nhiều kênh thì từ vựng của mình càng phong phú. Xem mấy clip ở trên vừa luyện kỹ năng tiếng Anh, vừa có thêm kiến thức và thông tin, lại được truyền cảm hứng nữa, cách nghe thì cũng như nghe khi xem phim.

Vừa nghe vừa nói theo với ngữ điệu lên xuống y chang diễn giả hay người thuật chuyện, cố gắng bắt kịp tốc độ của họ. Dần dần giọng mình cũng sẽ lên xuống, cũng du dương y chang. Nhưng mới bắt đầu thì bạn nhớ chọn mấy bài nói ngăn ngắn thôi, kẻo chọn mấy bài dài thì mau đuối nên dễ nản lắm.

Tìm một bạn nào đó đang muốn luyện nói tiếng Anh giống mình, giao kèo là từ rày về sau gặp nhau sẽ chỉ nói chuyện bằng tiếng Anh thôi, ai cười mặc kệ. Cách này mới đầu thấy hơi khó khăn mà sau thành quen. Nếu có người quen nào mà tiếng Anh giỏi hơn mình nhiều mà lại chịu khó nghe mình nói và sửa cho mình thì càng tuyệt.

Sinh viên Võ Huỳnh Tuyên đã tự rèn luyện về các kỹ năng học Tiếng Anh như sau:

Đọc hầu hết mọi thứ bằng tiếng Anh, mọi lúc mọi nơi, báo tiếng Anh, tài liệu Tiếng Anh, sách tiếng Anh. Dĩ nhiên mới đầu đọc thì sẽ chậm và nản, nhưng kiên trì đọc hằng ngày dần dần rồi cũng quen và tốc độ sẽ tăng dần. Ngày đầu tiên đọc nửa trang và tra từ điển miết là nản rồi, cố gắng ngày hôm sau đọc hết một trang, hôm sau nữa hai trang, dần dần một ngày đọc lên 10 trang hay 20 trang là coi như tạm được. Sau khi đọc một thời gian ta sẽ thấy cách dùng từ của mình linh hoạt hơn, văn phong thoải mái và trơn tru hơn và dễ dàng phát hiện ra những lỗi dùng từ sai.

Cách đơn giản để bắt đầu viết và để luyện từ là tiếp tục dùng những trang để luyện nghe ở trên đầu bài và bật lên vừa nghe, vừa chép lại, hoặc tăng tốc hơn thì nghe liên tục và tóm tắt lại các ý chính (cách này rất tốt để luyện thi Toefl hay Ielts). Sau đó so sánh bản chép của mình với transcript xem mình bị thiếu ý hay viết sai từ nào không.

Hãy nhắn tin bằng Tiếng Anh đó cũng là cách rèn kỹ năng viết.

Hầu hết học viên đều than thở rằng họ không thể nói tiếng Anh lưu loát hay suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Rất nhiều học viên giỏi, họ cũng thường dịch từ tiếng mẹ đẻ trước mỗi khi nói tiếng Anh, nhưng họ lại làm điều đó rất nhanh. Tuy vậy, nếu bạn có thể phát triển thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh thì bạn sẽ nói dễ hơn và lưu loát hơn.

Vậy lợi ích của việc suy nghĩ bằng tiếng Anh khi nói là gì?

Bạn nói tiếng Anh tự nhiên hơn.

Bạn có thể nói lưu loát trong các cuộc hội thoại mà không gặp vấn đề với từ vựng.

Bạn hãy tưởng tượng ra mình đang nói chuyện với một ai đó trong đời thực. Ví dụ: khi bạn đi tới hiệu sách. Bạn hỏi người bán thông tin về 1 cuốn sách bao gồm tiêu đề, giá… Bạn cũng có thể trả giá, trả tiền và đi về. Sau khi bạn rời cửa hàng, hãy cố gắng nghĩ về cách bạn sẽ nói như thế nào khi bạn trò chuyện tiếng Anh với người bán hàng.

– Hãy làm một cuốn vở sưu tập nhóm từ, cả câu. Cuốn sổ nhỏ bên bạn mỗi ngày sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ việc học của bạn mọi lúc mọi nơi: trên xe buýt, quán cafe, trên lớp,…

– Tiếng Anh nói và ngữ pháp của bạn sẽ tốt lên nhanh gấp 4-5 lần. Bao giờ cũng nên viết cả một câu trọn vẹn.

– Khi bạn tìm thấy bất cứ một từ mới nào, hãy viết cái câu có từ đó ở trong. Khi bạn ôn bài, luôn luôn ôn cả nhóm từ, cả câu, đừng ôn từ riêng biệt.

– Sưu tầm và ôn lại các nhóm từ, các câu thường xuyên. Không bao giờ chỉ viết các từ riêng biệt, bao giờ cũng viết đủ nhóm từ và câu. Luôn luôn ôn lại các nhóm từ và câu.

Thêm vào đó, bạn hãy thử sắm cho mình 1 quyển sổ tay để ghi chép vào toàn bộ những từ vựng mà mình đã gặp phải, hãy cố gắng học dần mỗi ngày 5 từ vựng và ôn lại tất cả từ vựng mình đã học trong mỗi tuần. Chắc rằng bạn sẽ rất dễ dàng có được vốn từ vựng mong muốn.

Nguyễn Thị Sơn Thủy – Phòng Công tác sinh viên

Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào

Lớp 1 Học Tiếng Anh Như Thế Nào Là Đủ?

Học Sinh Lớp 1 Học Tiếng Anh Thế Nào Là Đủ?

Lớp 1, Học Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Đúng Cách?

Tiếng Anh Nghe Như Thế Nào Với Người Nước Ngoài?

Nên Học Tiếng Trung Ở Đâu Tại Kiên Giang?

Học Tiếng Hoa Tại Nhà Bà Rịa

Lớp Học Tiếng Hoa Tại Huyện Long Điền Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Du Học Kokono

Lớp Học Tiếng Trung Ở Sóc Trăng – Khác Biệt Tạo Nên Chất Lượng

Lớp Học Tiếng Trung Ở Sóc Trăng – Có Gì Hấp Dẫn Mà Phải Quan Tâm Ngay?

Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Sóc Trăng

NÊN HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU TẠI KIÊN GIANG?

 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN 

Vui lòng để lại số điện thoại, KOKONO sẽ liên hệ lại ngay:

 

Trung Quốc là một đất nước đông dân cư và có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho bản thân một công việc với mức lương cao. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây, tiếng Trung Quốc trở thành một trong số những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học và có thể tương lai tiếng Trung sẽ thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Có những người theo học tiếng Trung Quốc vì mục đích đi du học hoặc xuất khẩu lao động, nhưng cũng có những người theo học đơn giản chỉ vì tình yêu đối với đất nước Trung Hoa thông qua các bộ phim, bài hát, chương trình truyền hình. Việc bản thân thông thạo thêm một thứ tiếng giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức về văn hóa của nước đó. Học tiếng Trung Quốc cũng vậy, điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Trung Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau.

Hiểu được nhu cầu thực tại và tầm quan trọng trong việc học tiếng Trung Quốc. Lớp học tiếng Trung tại Kiên Giang liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung với các nội dung biên soạn phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, dù bạn là một người mới tìm hiểu về tiếng Trung hay bạn muốn trau dồi thêm khả năng nói tiếng Trung của mình, lớp học tiếng Trung tại Kiên Giang sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về học tiếng Trung của bạn. Để giúp cho bản thân lựa chọn được cho mình khóa học tiếng Trung phù hợp, hãy liên hệ với Lớp học tiếng Trung tại Kiên Giang ngay hôm nay!

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Giảm 40% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

Giảm 30% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Trung tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

BẢNG ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Đối tượng ưu đãi

Học phí gốc

Học phí

ĐÃ GIẢM 

chỉ còn

Học phí ĐK

Nhóm 2 người

 trở lên

Lớp học ở Hà Nội & TP.HCM

5.000.000đ

4.000.000đ

3.000.000đ

Lớp học ở Chi nhánh các Tỉnh

5.000.000đ

4.500.000đ

3.500.000đ

(*) Các ưu đãi đi kèm:

– Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng

– Được học lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó

– 100% học viên được nhận thẻ tư vấn du học Trung Quốc miễn phí

– Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc.

 Bạn nhận được gì sau khi tham gia khóa học tiếng Trung tại Kiên Giang?

Biết cách nghe nói đọc viết cơ bản tiếng Trung

Biết cách tư duy để tự học tiếng Trung nâng cao

Đối với các khóa học nâng cao thì sau khóa học học viên có thể nghe nói đọc viết thành thạo tiếng Trung

Trong khi học bạn còn được giáo viên trang bị kiến thức về văn hóa con người Trung Quốc.

 Ai nên tham gia khóa học tiếng Trung tại Lớp học tiếng Trung Kiên Giang?

 Các bạn là học sinh hay sinh viên hoặc bất kỳ ai yêu thích tiếng Trung đều có thể tham gia học.

 Những người đang hợp tác, làm ăn với người Trung Quốc cần nâng cao vốn tiếng Trung của mình.

 Những bạn là có ý định chọn Trung Quốc là điểm đến du học của bản thân.

 Lịch học lớp học tiếng Trung tại Kiên Giang

+ Sáng : 8h30 – 10h30

+ Chiều: 14h00 – 16h00

+ Tối 18h00 – 20h00

Trong đó các bạn có thể chọn lựa: Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 hàng tuần. Và còn có khóa Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Hoặc  ca học linh động từ thứ 2- Chủ Nhật & dạy 1 kèm 1 theo nhu cầu của học viên.

Ngoài ra, lớp học tiếng Trung tại Kiên Giang còn có 38 trụ sở khác trên toàn quốc, vì vậy bạn không phải lo lắng trong việc thay đổi chỗ ở khi đang tham gia lớp học.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0913.828.222 hoặc 0989.129.886 để được tư vấn chính xác và kịp thời.

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ  KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng– Hà Nội

Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.

Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã  Sơn Tây – Hà Nội

MIỀN BẮC

Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu  Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành  – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

MIỀN TRUNG

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền  Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

 MIỀN NAM

Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Số 615 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – Tp Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phường Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

MIỀN TÂY

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Kiên Giang

Học Tiếng Hoa Tại Nhà Rạch Giá

Phiên Dịch Tiếng Trung Tại Quy Nhơn – Bình Định Chuẩn Xác Nhanh Chóng

Dạy Tiếng Trung Giao Tiếp Quy Nhơn

Khai Giảng Lớp Học Tiếng Trung – Du Học Trường Sơn

Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Ở Kiên Giang

Khóa Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Hà Nội

Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Nhật Của Trường Đại Học Hàng Đầu

Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nhật Bản

Lớp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Huyện An Lão

Lớp Học Tiếng Nhật Quận Đồ Sơn,hải Phòng

Chương trình ưu đãi lớn tháng 6 của Kokono có gì?

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Học tiếng Nhật giao tiếp phục vụ trong làm việc với đối tác Nhật Bản;

Học tiếng Nhật để làm việc trong các công ty Nhật Bản;

Lớp học ĐẶC BIỆT cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh);

Luyện thi chứng chỉ N4, N5;

Luyện phỏng vấn du học tại Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật

Nội dung lớp học tiếng Nhật ở Kiên Giang

Bằng phương pháp dạy học thực tế, đội ngũ giảng viên là những người năng động, tâm huyết, có trình độ tiếng Nhật N4, N5 sẽ giúp các học viên nhanh chóng thu nhận kiến thức, thực hành tiếng Nhật cơ bản.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2h30 phút/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 11h00

Chiều: 14h00 – 16h30

Tối: 18h00 – 20h30

Các bạn ở Kiên Giang có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Lịch học do học viên tự sắp xếp đề phù hợp với thời khóa biểu cá nhân và vẫn đáp ứng đủ tiến trình học tập

Gọi ngay 0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 39 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội. Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

Cơ sở 7: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

Cơ sở 9: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

Cơ sở 11: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

Cơ sở 12: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

Cơ sở 13: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Cơ sở 14: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Cơ sở 15: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

DU HỌC NHẬT BẢN KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Ở An Giang

Lớp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Quận Thanh Xuân

Dịch Vụ Cho Thuê Phiên Dịch Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Thí Điểm Dạy Tiếng Nhật Cấp Tiểu Học: Tháo Gỡ Nhiều Rào Cản

Hà Nội Cân Nhắc Dạy Tiếng Nhật Ở Tiểu Học