Top #10 ❤️ Học Tiếng Hàn Nhập Môn Bài 6 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

6 Bước Tự Học Tiếng Hàn Nhập Môn Dành Cho Người Việt

Tự Học Tiếng Hàn Như Thế Nào

Nên Học Nghe Và Đọc Tiếng Hàn Như Thế Nào

Nên Học Tiếng Hàn Cơ Bản Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao

Người Việt Thuận Lợi Khi Học Tiếng Hàn Như Thế Nào?

Tôi Đã Học Tiếng Hàn Và Thi Chứng Chỉ Topik Như Thế Nào P1

6 bước tự học tiếng Hàn nhập môn dành cho người Việt

Thứ ba – 14/02/2017 09:48

Để đi đúng hướng và việc học khoa học nhất, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết về lộ trình học tiếng Hàn sắp tới của mình. Để việc lập kế hoạch hiệu quả, bạn có thể tham khảo ý kiến từ thầy cô có nhiều kinh nghiệm để chủ động trong học tập.

Nhận dạng các lỗi ngữ pháp khi học tiếng Hàn nhập môn

Để tăng cường năng lực sử dụng ngữ pháp của bạn, hãy tự nghiên cứu và tìm tòi những lỗi sai thường gặp nhất trong quá trình học ngữ pháp tiếng Hàn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng người học ngôn ngữ thường dễ mắc phải những lỗi sai chung trong quá trình học. Vì vậy bạn hãy tìm các lỗi sai và chú ý hơn khi gặp những phần ngữ pháp này.

Để học và sử dụng thành thạo ngữ pháp, bạn cần phải luyện tập chúng thường xuyên thông qua những cuốn sách tiếng Hàn chuyên về làm bài tập ngữ pháp chất lượng có kèm đáp án. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học theo các hình thức thú vị hơn như học qua video, bài hát hay các trò chơi đố vui.

Trau dồi vốn từ vựng tiếng Hàn khi mới bắt đầu

Học tiếng Hàn nhập môn cùng người bản xứ

Sau khi trau dồi được vốn từ vựng và kiến thức tiếng Hàn căn bản, bạn hãy bắt đầu luyện giao tiếp tiếng Hàn với các người bạn học tiếng Hàn hoặc tốt nhất là luyện nói với người bản xứ. Nghe và nói là 2 kĩ năng quan trọng trong quá trình học mà bạn không thể bỏ qua. Giao tiếp với người bản xứ sẽ giúp bạn tạo được phản xạ và tư duy ngôn ngữ nhanh, giúp bạn tự tin hơn khi học tiếng Hàn. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được người Hàn sửa lỗi sai khi nói và cách phát âm tiếng Hàn chuẩn nhất. Nếu bạn không quen người bản ngữ nào, các bạn có thể tham gia những lop hoc tieng Han giao tiếp tại các trung tâm tiếng Hàn để có cơ hội được luyện nói với các giảng viên giàu kinh nghiệm. Kĩ năng luyện nghe song song với luyện nói, vì vậy bạn hãy kết hợp cả 2 kĩ năng khi học. Người học cũng có thể tự luyện nghe ở nhà qua các phim ảnh, video, bài hát hoặc các chương trình truyền hình thực tế của người bản xứ.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: 0962 461 288 – 0917 86 12 88

Website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Khóa Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Cho Sinh Viên

Phương Pháp Học Tiếng Hàn Nhanh Nhất Chỉ Có Tại Đông Đô

Phương Pháp Học Tiếng Hàn Nhanh Nhất P1

Mẹo Học Tiếng Hàn Nhanh Nhất Mà Bạn Có Thể Tham Khảo

Mẹo Học Nhanh Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Tự Học Tiếng Hàn Nhập Môn

Trung Tâm Hàn Ngữ Quận Tân Bình

Top 10 Địa Chỉ Dạy Tiếng Hàn Uy Tín, Chất Lượng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sở Gd&đt Lên Tiếng Việc Thí Điểm Dạy Tiếng Hàn Năm 2022

Vũng Tàu Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tốt

Học Tiếng Hàn Cấp Tốc Tại Quận Tân Phú

Tiếng Hàn nhập môn

Tiếng Hàn là ngôn ngữ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong thời buổi hiện nay. Theo như nghiên cứu thì càng trưởng thành chúng ta càng ít muốn đến lớp học, mà đa phần là tự học tự đọc tại nhà. Tiếng Hàn là ngôn ngữ được đánh giá là dễ học nên bạn có thể tự nghiên cứu ở nhà. Trung tâm Hàn ngữ SOFL muốn cung cấp cho bạn một vài bước cần thiết khi học tiếng Hàn nhập môn.

Bảng chữ cái tiếng Hàn là kiến thức đầu tiên bạn cần nghiên cứu. Chắc chắn rồi đồi với một ngôn ngữ mới nào bạn cũng cần có thời gian làm quen với mặt chữ đầu tiên phải không. Tiếng Hàn là ngôn ngữ tượng hình nên có thể gây khó khăn cho bạn khi tiếp xúc. Tuy nhiên so với tiếng Nhật hay tiếng Trung thì đây là ngôn ngữ dễ học hơn cả. Thời gian để học bảng chữ cái chỉ kéo dài 1 đến 2 tuần là nhiều. Nếu bạn chuyên tâm thì thời gian có thể được rút ngắn nhiều hơn.

Phát âm đóng vai trò quan trong trong Nếu tự học tại nhà thì học phát âm sẽ hơi khó đối với bạn. Bạn có thể tìm kiếm những tư liệu, video có giáo viên Hàn dạy để học phát âm theo. Đừng lơ là việc phát âm vì nó vô cùng quan trọng cho những kiến thức sau này.

Học viết tiếng Hàn thì tương đối đơn giản bạn có thể mua vở ô ly của học sinh tiểu học để tập viết cho quen, hay mua cuốn tập tiếp tiếng Hàn bán tại hiệu sách để luyện viết cho chuẩn. Bạn nên có kế hoạch rèn luyện thường xuyên để không bị quên mặt chữ

3. Cách ghép vần

Giống như tiếng Việt để tạo ra từ có nghĩa bạn cần ghép kí tự trong bảng chữ cái lại để hình thành từ. Với việc tìm hiều những nguyên tắc ghép vần từ nguyên âm và phụ âm, vị trí đứng của chữ cái thì có lẽ đây không phải là điều quá khó khăn với bạn

Tự học tiếng Hàn nhập môn

Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn

Cô Nữ Sinh Việt Năng Động Trên Đất Hàn

Du Học Sinh Việt Năng Động Tại Hàn

Nữ Sinh Việt Năng Động Trên Đất Hàn

Mẫu Câu Bắt Chuyện Với Người Hàn Quốc Bằng Tiếng Hàn Chuẩn Nhất

Dạy Học Tiếng Hàn Giao Tiếp

Khóa Học Tiếng Hàn Online Nhập Môn

Bạn Cần Làm Gì Khi Học Tiếng Hàn Nhập Môn?

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Online Hay Và Hiệu Quả Nhất 2022

Skype: Học Tiếng Hàn Online Trực Tiếp

Học Tiếng Hàn Qua Skype Đã Có Mặt Tại Việt Nam

Học Tiếng Hàn Trên Skype Online Hiệu Quả

Các khóa học tiếng Hànonline nhập môn thường cho phép bạn xem lại tài liệu bằng các câu đố ngắn gọn hoặc trò chơi có thể cải thiện trí nhớ của bạn theo cách thức đầy sức sống . Học tiếng Hàn chưa bao giờ được thoải mái như vậy!

Khóa học tiếng Hàn online nhập môn

Học tiếng Hàn trực tuyến là cách dễ dàng hơn với nhiều người. Đặc biệt đối với ngoại ngữ, các nguồn lực được cung cấp với công nghệ là đáng kinh ngạc về chất lượng và số lượng. Đăng ký thường dễ dàng như đơn giản chỉ việc đăng ký. Tạo một tài khoản và-bang! Bạn có quyền truy cập vào rất nhiều nguồn lực để học một số tiếng Hàn nghiêm trọng.

Tự học từ vựng tiếng Hàn tại nhà

Giá : 75 đô la cho truy cập 6 tháng; $ 150 cho truy cập 1 năm

Living Language cung cấp một khóa học trực tuyến theo một hệ thống bốn bước đã được thiết lập, chuyển từ xây dựng các kỹ năng cần thiết để đạt được các mục tiêu cụ thể của bạn. Với hơn 65 năm làm việc trong ngành dây đai, Living Language chắc chắn là một cách tuyệt vời để trở nên giỏi về tiếng Hàn bất kể trình độ kỹ năng của bạn.

Sau khi đăng ký và nhận mã truy cập, người dùng có thể truy cập vào 46 bài học bao gồm từ vựng, ngữ pháp, cuộc hội thoại âm thanh và ghi chép về văn hoá Hàn Quốc. Các bài đánh giá của tài liệu được đưa ra dưới dạng các trò chơi vui nhộn và các câu đố, và bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình để đo lường mức độ bạn đã đến bao giờ và bạn muốn tiếp tục như thế nào! Trang web cũng có một số tài nguyên bổ sung, bao gồm cả đoạn âm thanh và sách cụm từ, để bổ sung cho khóa học. Ngoài ra, như Viện King Sejong, có một cộng đồng trực tuyến của các chuyên gia Hàn Quốc và những người học ở đây để giúp bạn.

Một tính năng đặc biệt khác của Living Language là các buổi dạy kèm điện tử, bạn có thể truy cập với một số tín chỉ mua được hoặc có trong một số chương trình Ngôn ngữ Sống. Những phiên trực tiếp này cho phép bạn nói chuyện và học hỏi từ người bản xứ, với cơ hội để trải qua các tài liệu hoặc nhận câu trả lời cho những câu hỏi cụ thể hơn. Nếu bạn muốn xem xét thêm trước khi mua thỏa thuận, bạn có thể thử mẫu miễn phí từ Language Lab của trang web.

How to Study Korean

Giá: Miễn phí

Với 175 bài học chia làm 7 bài học, Làm thế nào để học tiếng Hàn không chỉ giảng dạy tiếng Hàn mà còn là từ vựng và ngữ pháp cần thiết để nói được ngôn ngữ như một người bản xứ thực thụ. Các bài học là toàn diện nhưng đơn giản để làm theo. Mỗi chương trình bao gồm các danh sách từ vựng và từ vựng phù hợp với các mức độ học tập khác nhau, cũng như các câu nói chung và bản ghi âm từ người bản xứ áp dụng các từ và quy tắc mà bạn học từ bài học đó.

Trang Web Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Năm 2022

Những Website Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí

Học Online Cùng Chuyên Gia

Giao Tiếp Tiếng Hàn Thực Chiến Cùng Trang Korea

Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Cùng Giảng Viên Khánh “đẹp Trai”

Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn

Những Sai Lầm Của Người Mới Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn

Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn

Truy Lùng Cách Học Tiếng Hàn Quốc Nhanh Nhất Không Phải Ai Cũng Biết.

Cách Đi Du Học Hàn Quốc Nhanh Nhất

Các Khóa Học Tiếng Hàn Online Tại Hàn Quốc Nori Có Tốt Không?

Thứ ba – 28/07/2015 14:44

Tiếng Hàn nhập môn dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Trước khi học tiếng Hàn, người học cần phải có cái nhìn tổng quan về tiếng Hàn cũng như xác định được tiến trình học như thế nào để đạt được mục tiêu học tập trong thời gian nhanh nhất.

Ngày nay nhiều người chọn tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ 2 phục vụ cho học tập và công việc. Những thắc mắc ban đầu như bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào? Kinh nghiệm học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu hay cách học tiếng Hàn hiệu quả là những câu hỏi mà trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL nhận được rất nhiều từ phía bạn đọc. Tâm lí học ngoại ngữ từ đầu, ai cũng muốn có cho mình những thông tin cụ thể và chính xác nhất, cùng những kinh nghiệm từ người đi trước đã thành công để bắt đầu con đường chinh phục ngôn ngữ thuận lợi nhất.

Tiếng Hàn nhập môn liệu có khó không?

Tất nhiên với một ngôn ngữ mới, mới từ đầu đến cuối như tiếng Hàn thì riêng khoản nhìn bảng chữ cái đã thấy khó nhớ rồi chưa nói đến các kiến thức to lớn khác. Tuy nhiên chỉ sau 1 vài buổi học, bạn sẽ thấy tiếng Hàn nhập môn cũng khá đơn giản theo đuổi. Lúc này không những không thấy khó mà bạn còn thấy tiếng Hàn rất thú vị nữa.

Các nội dung bạn cần đảm bảo khi mới học tiếng Hàn đã được trung tâm tiếng Hàn SOFL tổng hợp tại bài Tiếng Hàn nhập môn. Còn bây giờ bạn chú ý đến những điểm sau để học tiếng Hàn Quốc nhập môn dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

1. Học chắc nền tảng nhập môn

Rõ ràng là các kiến thức nền tảng là căn bản nhất, quan trọng nhất từ đó giúp bạn tiếp thu những kiến thức mở rộng nâng cao hơn. Nền tảng tiếng Hàn cũng tương tự. Bạn phải biết đọc, biết viết và biết nhận diện, phản xạ với ngôn ngữ một cách nhanh và linh hoạt.

Khi đã có được một chút nền, bạn đừng vội vàng nhảy cóc hay cấp tốc học cá kiến thức khác. Đảm bảo rằng bạn đã tự tin với kiến thức nền để học đến đâu đúng đến đó, ứng dụng thực tế tốt đã chứ đừng cái gì cũng biết nhưng không có cái nào chắc.

Trong nhập môn tiếng Hàn, phát âm cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình nghe nói đọc viết sau này của bạn. Đặc biệt khi học tiếng hàn, một ngôn ngữ chắp nối thì phát âm còn quan trọng hơn rất nhiều. Có thể đọc đúng nhưng viết chưa đúng, phát âm sai liệu bạn có nghe đúng và nói chuẩn không?

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/

Học Tiếng Hàn Qua Mạng Hiệu Quả

3 Cách Học Tiếng Hàn Qua Mạng Hiệu Quả.

3 Bí Quyết Để Học Tốt Tiếng Hàn Qua Mạng Internet

Cách Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Qua Mạng

Các Khóa Học Tiếng Hàn Quốc Trên Mạng Tốt Nhất

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Nhập Môn Giao Tiếp Cơ Bản

Cách Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả

Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Phần 2: Thực Hành Nói Tiếng Hàn Quốc

Khóa Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản

Khóa Học Tiếng Hàn Cơ Bản

Khóa Học Tiếng Hàn Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Có nhiều cách học tiếng Hàn giao tiếp, nhưng quan trọng là khả năng tiếp thu và thực hành của bạn. Môi trường học tập là nhân tố tác động lớn đến các yếu tố để giao tiếp như phát âm, ngữ điệu và văn hóa giao tiếp. Môi trường học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất chính là học với người bản xứ, sống trong môi trường nói tiếng Hàn hàng ngày hàng giờ. Tuy nhiên với nhiều học viên Việt, chưa có cơ hội, điều kiện tiếp xúc nhiều với ngôn ngữ bản xứ một cách trực tiếp, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách gián tiếp như học giao tiếp qua mạng, xem các bài học qua mạng, các khóa học trực tuyến, luyện tập nghe nói mỗi ngày, học nói theo nhóm. Để học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản bạn cần phải nắm rõ những nguyên tắc mang tầm quyết định mà thông qua những điều đó bạn sẽ có những kiến thức nền tảng cơ bản vô cùng vững chắc, giúp bạn có một tiền đề để nâng cao trình độ của mình sau này rất nhiều.

Điều đầu tiên trong tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản đó chính là ngữ pháp. Ngữ pháp trong tiếng Hàn là tiền đề quan trọng để bạn có khả năng kết nối các từ vựng, nếu không nắm chắc ngữ pháp bạn sẽ dùng các từ vựng một cách rời rạc và khi đó bạn sẽ không thể diễn tả hoàn chỉnh những điều mà mình cần nói. Chỉ khi nắm chắc được ngữ pháp tiếng Hàn thì việc nghe và hiểu của bạn qua các chương trình tiếng Hàn mới đem lại được hiệu quả cao được. Tuy nhiên, cũng giống như tiếng Anh, nếu chỉ ở mức độ giao tiếp thông thường thì bạn chỉ cần nắm được các kiến thức về ngữ pháp cơ bản nhất, không cần quá đi sâu. Tóm lại, bước đầu tiên để tự học tiếng Hàn giao tiếp thì bạn cần nắm chắc về các kết hợp từ và ngữ pháp trong tiếng Hàn.

– Xin chào (trịnh trọng) thông dụng ở Bắc Triều Tiên, các tỉnh Hàn Quốc.

안녕 하십니까. (annyeong hasimnikka).

– Xin chào (thông dụng) ở Hàn Quốc, chào những người lớn tuổi hơn hoặc người bạn gặp lần đầu tiên.

안녕하세요. (annyeonghaseyo).

– Xin chào (thân mật) đối với bạn bè và người trẻ hơn.

안녕. (annyeong).

– Xin chào(trả lời điện thoại).

여보세요. (yeoboseyo).

Các câu tiếng Hàn giao tiếp cơ bản hàng ngày.

– Bạn khỏe không ?

어떻게 지내십니까? (eotteoke jinaesimnikka?).

– Khỏe, cảm ơn.

잘 지냅니다, 감사합니다. (jal jinaemnida, gamsahamnida).

Học tiếng Hàn thông dụng

성함이 어떻게 되세요? (seonghami eotteoke doeseyo?).

– Làm ơn/xin vui lòng.

부탁합니다. (butakamnida).

– Cảm ơn.

감사합니다. (gamsahamnida).

– Không có gì.

천만입니다. (cheonmanimnida).

– Vâng/phải.

예/네. (ye/ne).

– Không/không phải.

아니오. (anio).

– Xin lỗi (thu hút sự chú ý để có việc cần phiền đến người khác).

실례합니다. (shill(y)e hamnida).

– Tôi xin lỗi.

죄송합니다. (joesonghamnida).

– Tạm biệt (lịch sự).

안녕히 가십시오/계십시오. (annyeonghi gasipsio/gyesipsio).

– Tạm biệt (thân mật).

안녕. (annyeong).

– Ở đây có ai có thể nói tiếng Anh không ?

여기에 영어를 하시는 분 계십니까? (yeogie yeong-eoreul hasineun bun gyesimnikka?).

– Làm ơn nói chậm lại.

천천히 말해 주십시오. (cheoncheonhi malhae jusipsio).

– Làm ơn nói lại.

다시 한번 말해 주십시오. (dasi hanbeon malhae jusipsio).

– Tôi không thể nói {ngôn ngữ mà người đối diện đề nghị bạn nói} 못합니다. (jeoneun {eon-eoreul} [jal] motamnida).

– Bạn có biết nói {ngôn ngữ bạn cần người đối diện có thể nói}?

*Các từ để chỉ ngôn ngữ các nước:

조심하십시오! (josimhasipsio!).

– Xin chào (buổi sáng).

좋은 아침입니다. (jo-eun achimimnida).

– Xin chào (buổi tối).

좋은 저녁입니다. (jo-eun jeonyeogimnida).

– Chào tạm biệt/chúc ngủ ngon.

안녕히 주무십시오. (annyeonghi jumusipsio).

이해가 안갑니다. (ihaega ankamnida).

– Nhà vệ sinh ở đâu ?

화장실이 어디에 있습니까? (hwajangsiri odi-e isseumnikka?).

Các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày:

Học giao tiếp tiếng Hàn hằng ngày

혼자 내버려 두십시오. (honja naebeoryeo dusipsio).

– Đừng động vào tôi !

만지지 마십시오! (manjiji masipsio!).

– Tôi sẽ gọi cảnh sát.

경찰을 부르겠습니다! (gyeongchareul bureukesseumnida!).

– Dừng lại ! Kẻ trộm !

서라! 도둑이야! (seora! dodukiya!).

– Tôi cần bạn giúp.

당신의 도움이 필요합니다. (dangshin-ui doumi pilyohamnida).

– Đây là một trường hợp khẩn cấp.

응급 상황입니다. (eungkeup sanghwang-imnida).

길을 잃었습니다. (gireul ireosseumnida).

– Tôi mất cái ví của tôi.

지갑을 잃었습니다. (jikabeul ireosseumnida).

상처를 입었습니다. (sangcheoreul ibeosseumnida).

– Tôi cần một bác sĩ.

의사가 필요합니다. (uisaga pilyohamnida).

– Tôi có thể sử dụng điện thoại của bạn không ?

당신의 전화기를 사용해도 되겠습니까? (dangshin-ui jeonhwagireul sayonghaedo doegesseumnikka?).

Tags: Học tiếng Hàn qua phim, học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, học tiếng Hàn, kinh nghiệm học tiếng Hàn giao tiếp, học tiếng Hàn cơ bản, học tiếng Hàn giao tiếp online, học tiếng Hàn, học bảng chữ cái tiếng Hàn, học ghép từ tiếng Hàn, học tiếng Hàn hiệu quả.

Để học được tiếng Hàn Quốc một cách nhanh chóng thì điều quan trọng là bạn cần phải hiểu rõ văn hóa và cách sống của người Hàn Quốc, như vậy bạn sẽ tránh được những phiền toái trong giao tiếp. Tiếng Hàn giao tiếp không quá khó, những điều quan trọng và ảnh hưởng nhất tới việc sử dụng các câu giao tiếp hàng ngày chính là văn hóa, đặc biệt là văn hóa “thứ tự vai vế” của người Hàn. Nếu không thận trọng trong điều này thì bạn sẽ không được đánh giá cao trong giao tiếp với người Hàn.

Học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản là điều cần thiết ngay sau khi bạn đã nắm rõ bảng chữ cái, quy luật ghép từ và ngữ pháp cơ bản. Bởi nếu mục đích của bạn là nói thành thạo tiếng Hàn thì bạn phải biết giao tiếp cơ bản trước đã, có như vậy thì sau đó những bài giảng về giao tiếp sẽ dễ dàng hơn với bạn.

Phương Pháp Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Cơ Bản

Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Online Hiệu Quả Với Bí Quyết Sau

Học Tiếng Hàn Online Giao Tiếp Căn Bản

Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Nhanh Chóng

Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Tự Học

Những Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn

Truy Lùng Cách Học Tiếng Hàn Quốc Nhanh Nhất Không Phải Ai Cũng Biết.

Cách Đi Du Học Hàn Quốc Nhanh Nhất

Các Khóa Học Tiếng Hàn Online Tại Hàn Quốc Nori Có Tốt Không?

Tự Học Tiếng Hàn Qua Kênh Youtube, Tại Sao Không?

Bắt Đầu Học Tiếng Hàn Quốc Như Thế Nào?

Học tiếng Hàn nhập môn dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Trước khi học tiếng Hàn, người học cần phải có được cái nhìn tổng quan về tiếng Hàn cũng như là xác định được tiến trình học như thế nào để có thể đạt được mục tiêu học tập trong thời gian nhanh nhất.

Ngày nay nhiều người đã chọn tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ 2 phục vụ cho việc học tập và công việc. Những thắc mắc ban đầu như là bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào? Kinh nghiệm để học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu ra sao hay cách học tiếng Hàn hiệu quả là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía các bạn đọc. Tâm lí học ngoại ngữ từ đầu, ai ai cũng muốn có cho mình những thông tin cụ thể và chính xác nhất, cùng với những kinh nghiệm từ người đi trước đã thành công để có thể bắt đầu con đường chinh phục ngôn ngữ thuận lợi nhất.

Học tiếng Hàn nhập môn liệu có khó không?

Tất nhiên với một ngôn ngữ mới học, mới từ đầu cho đến cuối như tiếng Hàn thì riêng khoản là nhìn bảng chữ cái đã thấy khó nhớ rồi trong khi chưa nói đến các kiến thức to lớn khác. Tuy nhiên là chỉ sau 1 vài buổi học, các bạn sẽ thấy học tiếng Hàn nhập môn rồi lên học tiếng Hàn cơ bản cũng khá đơn giản để theo đuổi. Lúc này không những không thấy nó khó mà các bạn còn thấy tiếng Hàn rất thú vị nữa đó.

Học tiếng Hàn cơ bản

Các nội dung các bạn cần đảm bảo khi mới học tiếng Hàn đã được chúng tôi tổng hợp tại bài Tiếng Hàn nhập môn. Còn bây giờ các bạn chú ý đến những điểm sau để học tiếng Hàn nhập môn dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

Rõ ràng là các kiến thức nền tảng luôn là căn bản nhất, quan trọng nhất là từ đó giúp các bạn tiếp thu những kiến thức mở rộng nâng cao hơn. Và nền tảng tiếng Hàn cũng tương tự như vậy. Các bạn phải biết đọc, biết viết và biết nhận diện mặt chữ, phản xạ với ngôn ngữ một cách nhanh và cực linh hoạt.

Khi các bạn đã có được một chút nền, các bạn đừng vội vàng nhảy cóc hay cấp tốc học các kiến thức khác. Đảm bảo rằng các bạn đã tự tin với kiến thức nền để học đến đâu đúng đến đó, ứng dụng vào thực tế tốt đã chứ đừng có cái gì cũng biết nhưng không có cái nào là chắc.

2. Phát âm tiếng Hàn cũng là quan trọng nhất

Phát âm tiếng Hàn cũng rất quan trọng

Trong nhập môn tiếng Hàn, việc phát âm cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ các quá trình nghe nói đọc viết sau này của các bạn. Đặc biệt khi học tiếng hàn, một loại ngôn ngữ chắp nối thì phát âm còn quan trọng hơn rất nhiều. Có thể đọc đúng nhưng viết thì chưa đúng, phát âm sai liệu các bạn có nghe đúng và nói chuẩn được không?

Tổng quan của chữ Hàn Quốc có 2 nét chính là nét tròn và nét thẳng, không khó để viết nhưng mỗi chữ cái lại có một quy trình viết rất khác nhau. Dù rằng viết kiểu nào ra được đúng hình chữ vẫn là được nhưng với người bản xứ, họ rất dễ nhận ra các bạn viết sai thứ tự nét. Vậy nên rèn luyện cách viết chữ tiếng hàn ngay từ đầu để có thể tạo thói quen viết đúng. Đồng thời, khi viết đúng trông chữ các bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều đó.

Tags: phần mềm học tiếng Hàn online, Du học Hàn Quốc tại Busan, Học bổng du học Hàn Quốc toàn phần, Khoá học tiếng Hàn giao tiếp TP HCM

Những Sai Lầm Của Người Mới Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn

Lưu Ý Khi Học Tiếng Hàn Quốc Nhập Môn

Học Tiếng Hàn Qua Mạng Hiệu Quả

3 Cách Học Tiếng Hàn Qua Mạng Hiệu Quả.

3 Bí Quyết Để Học Tốt Tiếng Hàn Qua Mạng Internet

Học Tiếng Hàn Nhập Môn Cho Người Mới Bắt Đầu

Quy Trình Học Tiếng Hàn Chuẩn Mực Nhất

Học Tiếng Hàn Giao Tiếp

Khóa Học Tiếng Hàn Tổng Hợp Sơ Cấp I

Gần 1000 Sinh Viên Theo Học Tiếng Italia

9 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Đến Israel

Học tiếng Hàn nhập môn hiệu quả

Đầu tiên bạn cần làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn, sau đó học tập một cách thật bài bản và theo logic. Để học được bạn cần học theo một quyển giáo trình tiếng Hàn có hệ thống. Hiện nay với tất cả sinh viên khoa tiếng Hàn đều học theo quyển Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Quyển này gồm có 6 quyển từ sơ cấp đến cao cấp.

Điều thứ hai bạn cần làm là sau mỗi bài học trong sách, chúng ta cần ôn lại các kiến thức đã học. Những gì bạn không biết hãy lên google tìm hiểu, khi tự mình tìm chúng ta sẽ dễ nhớ và nhớ lâu hơn.

Bí quyết học tiếng Hàn nhập môn

Ghi chú lại trong sổ tay

Mỗi khi gặp một từ mới hay một cấu trúc mới bạn nên ghi chú lại vào trong sổ tay thì bạn sẽ xây dựng cho mình được một kho tàng từ vựng phong phú của riêng mình. Cuốn số này nên được mang theo bên mình, mỗi khi rảnh rỗi có thể mở ra xem lại và ghi nhớ chúng.

Luyện viết câu với từ mới

Khi viết hãy cố gắng đặt câu với những từ mới, đừng nên sử dụng những từ quá đơn giản hay phổ biến quá vì sẽ rất nhàm chán, hai là bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Luyện tập từ mới với những ngữ pháp mới

Với những vốn từ và ngữ pháp vừa mới học có thể áp dụng luôn để vừa luyện được ngữ pháp và vừa học được từ mới. Cách học này cũng giúp bạn thuộc từ vựng và làm quen dần với cấu trúc ngữ pháp.

Bạn đang theo dõi bài viếtHọc tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu được du hoc Hàn Quốc HALO sưu tầm và chia sẻ trong chuyên mục kinh nghiệm học tiếng Hàn.

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

học tiếng hàn nhập môn

học tiếng hàn cho người mới bắt đầu

tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

6 Cách Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Hiệu Quả

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Căn Bản 2022 Dành Cho Người Mới Học

Du Học Tiếng Hoa (Hệ Ngôn Ngữ) Tại Đài Loan Năm 2022

Học Tiếng Hàn Quốc Căn Bản

Trở Nên Nổi Bật Với 1 Trong 5 Ngoại Ngữ Sau

Bạn Cần Làm Gì Khi Học Tiếng Hàn Nhập Môn?

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Online Hay Và Hiệu Quả Nhất 2022

Skype: Học Tiếng Hàn Online Trực Tiếp

Học Tiếng Hàn Qua Skype Đã Có Mặt Tại Việt Nam

Học Tiếng Hàn Trên Skype Online Hiệu Quả

Bí Quyết Học Tiếng Hàn Online Sơ Cấp Hiệu Quả

Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy khó, gặp phải nhiều bỡ ngỡ và cảm thấy ngại học, điều này cũng chính là tâm lý chung của những người chọn mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tuy nhiên học tiếng Hàn không khó như bạn vẫn nghĩ, ngược lại, đối với người Việt Nam lợi thế khi bạn học tiếng Hàn là rất nhiều. Khi đã dần dần làm quen với tiếng Hàn bạn sẽ nhận thấy các từ vựng của tiếng Hàn có rất nhiều từ được phát âm gần giống với tiếng Việt, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và làm phong phú thêm kho từ vựng tiếng Hàn của mình. Ngoài ra, các từ biệt lập trong tiếng Hàn cũng là cá từ đơn âm tiết và được hình thành theo cách ghép vần, ghép chữ như các từ trong tiếng Việt, nên khi học tiếng Hàn ta sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm quen và nhớ cách phát âm một từ.

Học bảng chữ cái tiếng Hàn

Điều đầu tiên khi bắt đầu có lẽ bạn nên đi từ căn bản, chỉ khi có kiến thức nền tảng, gốc rễ được chuẩn thì bạn mới có thể từ từ học tiếp những điều nâng cao hơn.

Căn bản nhất trong tiếng Hàn chính là bảng chữ cái. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng những trang web sẽ cung cấp cho bạn những bảng chữ cái tiếng Hàn hoàn chỉnh và các clip đọc bảng chữ cái tiếng Hàn sao cho đúng nhất. Sau khi có những tài liệu dấy thì điều bạn cần làm là:

– Học cách đọc và đọc đi đọc lại cho đến khi phát âm chuẩn như trong các đoạn clip.

– Tập viết toàn bộ bảng chữ cái tiếng Hàn.

– Học thuộc toàn bộ cả cách đọc, cách viết thật nhuần nhuyễn.

Với bảng chữ cái tiếng Hàn thì không còn cách nào khác là bạn phải học thuộc, học thuộc cách đọc và học thuộc cách viết. Đừng chủ quan với những điều căn bản này, đây là một điều cần thiết mà mang tính quyết định để bạn có thể tiếp tục Học nâng cao tiếng Hàn hay không.

Trong bảng chữ cái tiếng Hàn có chia ra làm nguyên âm và phụ âm, bạn cần phải biết thế nào là nguyên âm và thế nào là phụ âm để quá trình sau đó bạn cần biết chính là ghép âm trong tiếng Hàn.

Bất kể học ngôn ngữ nào bạn cũng cần phải biết ngữ pháp của nó. Ngữ pháp chính là điều giúp bạn hiểu về cách sử dụng và kết hợp tiếng Hàn như thế nào cho đúng. Tuy nhiên nếu chỉ xác định học tiếng Hàn để giao tiếp thì bạn không cần quá đi sâu vào ngữ pháp mà thay vào đó bạn nên học từ vựng và chỉ nắm chắc các kiến thức ngữ pháp căn bản.

Học các hội thoại đơn giản của tiếng Hàn

Các đoạn hội thoại Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu rất đơn giản. Đó chỉ là những câu thoại hàng ngày, và điều này bạn cũng cần phải học thuộc.

Học giao tiếp cơ bản tiếng Hàn thông thường

Xin chào:

– 안녕하세요? ( thông thường) /annyeonghaseyo/

– 안녕하십니까? (lịch sự) / annyeong-ha-sim-ni-ka/

Tạm biệt:

– 안녕히 가세요 ( chào người ra về) /an-nyong-hi-ka-sê-yo/

– 안녕히 계세요 ( chào người ở lại) /an-nyong-hi-kê-sê-yo/

Cảm ơn:

– 감사합니다 hoặc 고맙습니다 (lịch sự) /kam-sa-ham-ni-ta/ hoặc /go ma sseum ni da/

– 감사해요 hoặc 고마워요 ( thân thiện) /kam-sa-hê-yo/ hoặc /ko-ma-wo-yo/

– Với bạn bè hay người kém tuổi, có thể dùng 고마워 /ko-ma-wo/

Khóa Học Tiếng Hàn Online Nhập Môn

Trang Web Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Năm 2022

Những Website Học Tiếng Hàn Trực Tuyến Miễn Phí

Học Online Cùng Chuyên Gia

Giao Tiếp Tiếng Hàn Thực Chiến Cùng Trang Korea

Học Tiếng Hàn Nhập Môn Như Thế Nào Để Hiệu Quả

Tự Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Nhỉ?

Mình Đã Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Như Thế Nào?

Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Và Trong Bao Lâu?

Người Việt Học Tiếng Hàn Như Thế Nào

Học Tiếng Hàn Như Thế Nào Để Lấy Topik Cấp 3?

Tiếng Hàn hiện nay là ngôn ngữ được nhiều người học tại Việt Nam, một phần vì ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc và có nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào nước ta, từ đó việc học tiếng Hàn nhập môn quan trọng hơn bao giờ hết.

1. Vạch ra lộ trình học cụ thể

Lộ trình để học tiếng Hàn nhập môn là vô cùng quan trọng, nó giúp bạn biết bạn cần học những gì và đi theo hướng nào. Nếu bạn cứ học trong vô định mà không theo một kế hoạch nào thì việc học tiếng Hàn chẳng khác nào dậm chân tại chỗ. Ghi ra những việc bạn cần làm, những gì bạn cần học là một cách để nhắc nhở bạn phải cố gắng học để hoàn thành mục tiêu.

Vạch ra kế hoạch học tiếng Hàn nhập môn hiệu quả

Nếu bạn chưa định hình được lộ trình học, bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè và những người đã có kinh nghiệm học tiếng Hàn thành công, hoặc bạn có thể hỏi các thầy cô dạy tiếng Hàn. Bằng kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn nhiều năm, chắc chắn các thầy cô sẽ cho bạn biết bạn nên học tiếng Hàn nhập môn như thế nào.

Cũng giống như tiếng Việt và tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác, bạn cần phải học thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn, đây là bài học đầu tiên để làm quen với tiếng Hàn.

Bảng chữ cái tiếng Hàn gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm, chữ tiếng Hàn không phải là chữ Latinh giống Việt Nam chúng ta, điều này chính là trở ngại khi bạn học thuộc chúng. Tuy nhiên không có gì là không thể vượt qua, nếu bạn chăm chỉ thì cần một ngày là bạn đã có thể thuộc hoàn toàn bảng chữ cái tiếng Hàn.

Học thuộc bảng chữ cái tiếng Hàn

Song song với việc học bảng chữ cái tiếng Hàn thì bạn cần học viết tiếng Hàn, tiếng Hàn là từ tượng hình, do đó bạn cần luyện viết sao cho đúng và chuẩn nhất.

Tiếng Hàn chủ yếu là các thanh tròn và ngang và có nhiều từ khá giống nhau về cách viết, bạn cần học viết tiếng Hàn theo phương pháp viết từ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Ban đầu bạn nên học viết bảng chữ cái tiếng Hàn, sau đó mới ghép các chữ lại để viết thành từ hoàn chỉnh.

Học bất kỳ một ngoại ngữ nào thì kỹ năng phát âm là quan trọng nhất. Bạn phát âm đúng thì mới có thể đọc đúng, nghe đúng và giao tiếp được với người Hàn Quốc. Rất nhiều trường hợp các bạn quá chú trọng vào việc luyện viết và học ngữ pháp mà bỏ bê học phát âm, kết quả là gì? Viết tốt, từ vựng nhiều nhưng lại không nói được, mắc chứng sợ giao tiếp khi không biết phải nói gì và nói như thế nào. Vậy bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc học phát âm tiếng Hàn nhập môn chưa?

Phát âm đúng sẽ quyết định việc giao tiếp với người Hàn Quốc

Bước đầu tiên trong quá trình học phát âm là tập phát âm các từ trong bảng chữ cái tiếng Hàn, tiếng Hàn cũng như tiếng Việt là ghép chữ vào thành từ hoàn chỉnh, viết sao đọc vậy, do đó nếu bạn phát âm chuẩn bảng chữ cái thì khả năng nói tiếng Hàn trong tương lai sẽ rất phát triển.

Bạn nên nghe người bản ngữ phát âm rồi nói lại theo họ. Tiếng Hàn cũng có từ theo quy tắc và bất quy tắc, các quy tắc về âm nối, ghép âm, từ đi kèm cuối câu là những điều bạn cần nhớ. Tuy nhiên, học tiếng Hàn nhập môn khá đơn giản, bạn chỉ cần phát âm bảng chữ cái chuẩn đã là một sự tiến bộ đáng kể rồi.

Những app học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Ngoài việc học tiếng Hàn tại nhà tay tại trung tâm, bạn nên sử dụng smartphone của mình để học tiếng Hàn, vì bạn thường đem theo chúng bên mình để đi bất cứ đâu, do đó việc học tiếng Hàn nhập môn sẽ trở nên linh động hơn.

Học tiếng Hàn online linh hoạt thời gian

Những app học tiếng Hàn nhập môn:

– Learn Korean

– TenguGo Hangul

– Korlink’s Talk to Me in Korean

– Korean Vocabulary Free

– Dongsa

Tags: tiếng hàn nhập môn bài 3, tiếng hàn nhập môn bài 2, tiếng hàn nhập môn bài 5, bảng chữ cái tiếng hàn, tiếng hàn nhập môn bài 4, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn cho người mới bắt đầu bài 1, học tiếng hàn cơ bản tại nhà

Bật Mí Cách Học Tiếng Hàn Nhanh Nhất

Tự Học Tiếng Hàn Nhanh Nhất Và Hiệu Quả Nhất

Bật Mí Bí Quyết Học Tiếng Hàn Trong 1 Tháng Vô Cùng Hữu Ích

Cách Học Tiếng Hàn Nhanh Nhất

Bí Quyết Học Tiếng Hàn Nhanh Nhất

​chia Sẻ Bí Kíp Học Tiếng Hàn Nhập Môn Hiệu Quả

Bí Kíp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

Bỏ Túi Những Bí Kíp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Bận Rộn

Bí Kíp Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Online Hiệu Quả

Lộ Trình Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

Làm Thế Nào Để Xác Định Lộ Trình Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Nhất

Nhiều năm trở lại đây, tiếng Hàn trở thành một trong những môn ngoại ngữ phổ biến tại Việt Nam. Sự toàn cầu hóa cùng với mối quan hệ hợp tác giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đã thúc đẩy nhu cầu nguồn nhân lực tiếng Hàn gia tăng một cách đáng kể.

Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục tiên tiến tại Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều du học sinh đến đây du học. Hàn Quốc là một trong những quốc gia luôn chú trọng đầu tư phát triển giáo dục, có thể nói Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á và luôn nằm trong top những nước có kết quả học tập cao nhất thế giới. Không lạ khi ngày càng có nhiều bạn lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến mơ ước khi quyết định đi du học.

1. Học tiếng Hàn phải biết lên kế hoạch

Hãy dựa vào mục tiêu học tiếng Hàn của bạn để tự lên kế hoạch cho bản thân. Đây là bước chuẩn bị quan trọng vì chỉ khi có kế hoạch hợp lý và đúng đắn bạn mới có thể đi theo đúng con đường mình vạch ra.

2. Học tiếng Hàn nhập môn với bảng chữ cái, phiên âm và từ vựng

Khác với tiếng Việt chúng ta, bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm các chữ tượng hình với 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Hãy dần làm quen với các chữ cái tượng hình và ghi nhớ mặt chữ của bảng chữ cái chính xác và nhanh chóng nhất.

Phiên âm tiếng Hàn không khó và gần như có sự tương đồng với ngôn ngữ Việt. Ví dụ như các chữ trong tiếng Việt như o, e, u, a, i, k, m,… khi phiên âm sang tiếng Hàn cũng được phát âm tương tự, vì vậy bạn chỉ cần nhớ các ký tự tượng hình và phần phiên âm của chúng.

Chữ trong tiếng Hàn cũng là sự ghép vần, âm giống như trong tiếng Việt. Do đó, các từ vựng tiếng Hàn cũng là do sự ghép nối các nguyên âm và phụ âm mà tạo thành.

3. Học phát âm tiếng Hàn chuẩn

Nhiều người cho rằng chỉ nhớ mặt chữ là đã có thể học xong bảng chữ cái tiếng Hàn, tuy nhiên phát âm cũng là một phần quan trọng khi học về bảng chữ cái. Bạn bắt buộc phải học phát âm thật chuẩn xác ngay từ lúc mới học để có cơ sở tốt để học chuyên sâu sau này.

Đã có không ít người phạm phải lỗi sai này khi học tiếng Hàn, họ phát âm sai ngay cả những âm cơ bản dẫn đến tình trạng khi đã học lên đến trình độ học tiếng Hàn trung cấp mà vẫn bị phát âm sai.

4. Học viết đúng chữ tiếng Hàn

Nếu so với các ngôn ngữ như Nhật Bản hoặc Trung Quốc thì từ vựng tiếng Hàn tương đối đơn giản và dễ học hơn. Đôi khi chỉ cần vài thao tác đơn giản thì người học đã có thể viết được và viết đẹp chữ viết trong tiếng Hàn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan mà cho rằng tiếng Hàn dễ viết nên không luyện tập mỗi ngày. Hãy đảm bảo bạn luôn chăm chỉ luyện viết và viết theo đúng các quy tắc cũng như thứ tự của các câu, từ.

5. Các cấu trúc chữ trong tiếng Hàn

Như đã nói ở trên, ngôn ngữ Hàn là ngôn ngữ được chắp nối, kết hợp từ các nguyên âm và phụ âm đơn giản. Nếu bạn chưa quen với ngôn ngữ tượng hình thì bạn sẽ cho rằng chúng khá khó và phức tạp, nhưng khi đã nắm bắt được những nguyên lý ghép nối từ thì việc hiểu nghĩa của từ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Khi học các bạn nên chú ý đến những phụ âm cuối trong một từ, các phụ âm cuối này được gọi là “patchim” vì chúng sẽ có những cách đọc hoàn toàn khác biệt do quy tắc nối âm trong tiếng Hàn.

Những bài học tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới nhập môn là những dạng khá đơn giản và dễ hiểu nhưng nếu bạn không có kiên nhẫn và nắm được những bước đi căn bản đầu tiên thì bạn sẽ không đạt được hiệu quả học tập như mong đợi và gặp khó khăn trong quá trình về sau.

10 Bí Kíp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Bí Kíp Học Tiếng Hàn Phát Âm Hiệu Quả

Mẹo Nhỏ Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Học Tiếng Hàn

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả

Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Hiệu Quả