Ôn Thi Eps Topik

--- Bài mới hơn ---

 • Sách Học Tiếng Hàn Quốc Eps
 • Bài 1: Ngày Mà Tôi Thôi Việc
 • Học Online Tiếng Hàn Chất Lượng Cao
 • Tiếng Hàn Giao Tiếp Cho Người Bắt Đầu
 • Corona Không Còn Là Rào Cản Với Những Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Online!
 • Mục đích của EPS Topik là đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Hàn đối với những người lao động ở mức độ cơ bản. Khi sinh hoạt và làm việc tại Hàn Quốc, người lao động nước ngoài sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn.

  Kỳ thi KLPT diễn ra hàng năm và được tổ chức bởi Bộ Lao Động Hàn Quốc và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam nhằm đánh giá năng lực tiếng Hàn của người lao động. Bài thi KLPT có 2 hình thức là KLPT và B-KLPT (EPS). Bài thi B-KLPT là bài kiểm tra dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn từ 150-200 giờ hoặc nhiều hơn.

  Mục đích của EPS Topik là đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Hàn đối với những người lao động ở mức độ cơ bản. Khi sinh hoạt và làm việc tại Hàn Quốc, người lao động nước ngoài sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn. Ngoài ra, người lao động cũng hiểu biết đươc sự an toàn lao động và những qui định hay những bất lợi nào đó trong công việc.

  Tài liệu này cung cấp đến các anh chị em tham gia chương trình EPS có thêm kiến thức một cách hệ thống trước và sau khi sang làm việc tại Hàn Quốc, hòa nhập tốt hơn trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc tại Hàn Quốc. Ngôn ngữ Việt – Hàn rất dễ để học tập.

  + EPS TOPIK- Download tài liệu tiếng Hàn căn bản miễn phí + EPS TOPIK: Download tài liệu tiếng Hàn trong sản xuất chế tạo

  Đánh giá khả năng tiếng Hàn KLPT – EPS

  Tự giới thiệu bản thân, chào hỏi, đất nươc / thành phố/ quốc tịch, quan hệ gia đnh/ bạn bè, ngày tháng năm, thời gian, thời tiết, màu sắc, động vật, thực phẩm, hoa quả, thể dục, giao thông, tên các bộ phận trên cơ thể, mua sắm, những câu hỏi đơn giản, tìm đường, số lượng, đặt nhà hàng, giới thiệu vị trí của vật. Khả năng sử dụng ngôn ngữ trong nghề nghiệp, sở thích, những cái thích và không thích, kể lại 1 chuyến du lịch hay 1 kỳ nghỉ, các cuộc hẹn với bạn bè, các câu nói đơn giản khi nghe điện thọai, chức năng cơ bản của ngân hàng /bưu điện.

  Động từ/tính từ, phụ từ, định từ, những từ thiết thực trong cuộc sống hằng ngày khoảng 1500 từ.

  Có thể giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày với những từ đơn giản, có thể làm các công việc nghiệp vụ.

  Tiêu chuẩn đánh giá kết quả thi KLPT – EPS Topik

  Trình độ giao tiếp chưa hoàn chỉnh

  Kiến thức về tiếng Hàn rời rạc, biết ít từ mới, chỉ biết cấu trúc cú pháp, không cókhả năng giao tiếp với người khác.

  Không có khả năng tham gia giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Hàn

  Hạn chế trong cách biểu đạt ngôn từ cơ bản

  Có khả năng ứng đáp tiếng Hàn đơn giản trong các tình huống thân thuộc hay trong sinh hoạt hàng ngày, độ chính xác và việc hoàn chỉnh ngôn ngữ còn thiếu.

  Là người mới học tiếng Hàn nên khó khăn trong viêc diễn đạt mọi thứ bằng chữ viết và lời nói. Chỉ có thể hiểu và giao tiếp nhất định trong những tình huống sinh hoạt hàng ngày được giới hạn từ trước. Gặp khó khăn trong các hoạt động xã hội.

  Có khả năng tham gia các hoạt động xã hội cơ bản.

  Có khả năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và trong quan hệ với người khác, nhưng gặp khó khăn trong việc sử dụng thành thạo các cách diễn đạt đa dạng trong nhiều tình huống.

  Với vốn từ vựng cơ bản, có khả năng viết thư hoặc email ngắn, viết lại những yêu cầu đơn giản trong công việc vì vậy có khả năng sử dụng vốn từ chuyên môn cơ bản trong các tình huống nhất định.

  Thông tin địa điểm đăng ký thi tiếng Hàn KLPT – EPS TOPIK

  – Tại Hà Nội: Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước, trong khuôn viên Trường Đại học Đại Nam (Địa chỉ: số 1, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội).

  – Tại Nghệ An: Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc (Địa chỉ: đường Hồ Tông Thốc, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An).

  – Tại TP. Hồ Chí Minh: Trụ sở đại diện Văn phòng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh (Địa chỉ: Số 45 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh)

  – Thông tin tổng hợp bởi: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyệt Kỹ Chọn Sách Học Tiếng Hàn Eps
 • Giới Thiệu Sách Học Tiếng Hàn Eps
 • Nên Du Học Tiếng Hàn Hay Du Học Nghề?
 • Lý Do Phải Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Để Du Học Hàn Quốc, Tại Sao Không?
 • Sách Học Tiếng Hàn Quốc Eps

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài 1: Ngày Mà Tôi Thôi Việc
 • Học Online Tiếng Hàn Chất Lượng Cao
 • Tiếng Hàn Giao Tiếp Cho Người Bắt Đầu
 • Corona Không Còn Là Rào Cản Với Những Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Online!
 • Những Website Học Tiếng Hàn Online Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Lưu ý

  – 2000 câu hỏi ôn thi xklđ là: First Revised edition of EPS-TOPIK Question Book (phiên bản sửa đổi đầu tiên của câu hỏi EPS-TOPIK), nội dung sửa đổi tổng cộng 200 câu, đọc 100 và nghe 100.

  – Để học được các bài các bạn nên học thật tốt từ vựng và vận dụng từ vựng vào đặt câu với ngữ pháp trong bài. Muốn nghe được nội dung thì các bạn phải thuộc từ vựng và hiểu ngữ pháp, nghe lại nhiều lần các đoạn hội thoại.

  – Các bài EPS-TOPIK admin đưa lên đây bao gồm đáp án của phần luyện tập, phần thực hành, phần bài tập nghe và đọc, nội dung bài tập phần nghe, từ vựng trong từng bài, tổng hợp ngữ pháp trong giáo trình 50 bài. Múc đích để các bạn tham khảo và so sánh kết quả, các bai được cắt nội dung dưới dạng hình ảnh để các bạn tham khảo là chính.

  – Muốn làm tốt đề thi tiếng Hàn xklđ thì việc đầu tiên là phải học sách EPS-TOPIK trước sau khi nắm vứng kiến thức trong sách thì tiến hành ôn 2000 câu EPS-TOPIK Question. Kiến thức căn bản trong sách không năm được sẽ không ôn được 2000 câu EPS-TOPIK Question.

  – Đề thi chính thức có 50 câu hỏi thời gian 70 phút, 25 câu đọc thời gian 40 phút, 25 câu nghe thời gian 30 phút (được nghe 2 lần), tổng điểm tối đa 200 điểm, điểm đỗ là 80 điểm, nội dung thi sẽ bao phủ toàn bộ kiến thức. áp dụng với người mới.

  – Đề thi chính thức trên máy tính có 50 câu hỏi thời gian 70 phút, 25 câu đọc (trong đó có 10 câu chuyên ngành) thời gian 40 phút , 25 câu nghe thời gian 30 phút (được nghe 2 lần), tổng điểm tối đa 200 điểm, nội dung thi sẽ bao phủ toàn bộ kiến thức và nhiều câu hỏi mở rộng hơn người mới. Áp dụng với người hết hạn hợp đồng về nước muốn sang lại Hàn Quốc.

  – Cách tuyển dụng của các doanh nghiệp Hàn là lấy từ điểm cao xuống điểm thấp, vì vậy các bạn nên xem lại kiến thức của mình và cân nhắc cẩn thận trước khi tham gia dự thi.

  Chú ý :Chỉ duy nhất BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI mới được cấp phép đưa người lao động sang làm việc tại Hàn Quốc, ngoài ra không có bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào được phép đưa người lao động sang làm việc tài Hàn Quốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ôn Thi Eps Topik
 • Tuyệt Kỹ Chọn Sách Học Tiếng Hàn Eps
 • Giới Thiệu Sách Học Tiếng Hàn Eps
 • Nên Du Học Tiếng Hàn Hay Du Học Nghề?
 • Lý Do Phải Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc
 • Chứng Chỉ Tiếng Hàn Eps

  --- Bài mới hơn ---

 • Hỏi Đáp Về Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Hàn Eps
 • Đăng Ký Học Tiếng Hàn Thi Chứng Chỉ Eps
 • Các Cách Nói Em Yêu Anh Tiếng Hàn
 • Hướng Dẫn Bạn Nói Anh Yêu Em Tiếng Hàn
 • Học Tiếng Hàn Qua Ngôn Ngữ Facebook
 • Tất cả các thông tin về chứng chỉ tiếng Hàn EPS – TOPIK (KLPT) dành cho người muốn sang Hàn Quốc làm việc

  Có một loại chứng chỉ tiếng Hàn rất thông dụng và hữu ích nhưng nhiều người không biết tới, đó là chứng chỉ tiếng Hàn EPS – TOPIK, hay còn gọi là chứng chỉ tiếng Hàn KLPT. Đây là loại chứng chỉ duy nhất người Hàn dùng để kiểm tra năng lực tiếng Hàn khi bạn đăng ký đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc (XKLD Hàn) theo chương trình lao động EPS.

  Vậy EPS – TOPIK thực chất là gì ? cách lấy, lợi ích

  EPS – TOPIK thực chất chỉ là tên mọi người hay quen gọi, còn tên gọi chính xác là chứng chỉ năng lực tiếng Hàn KLPT, và chứng chỉ đó như ảnh dưới.

  1 – Để hiểu hơn EPS – TOPIK là gì thì bạn nên biết:

  Tại Hàn Quốc và trên thế giới có 2 loại chứng chỉ năng lực tiếng Hàn phổ thông và được các cơ quan, chính quyền, nhà trường hay doanh nghiệp áp dụng, đó là chứng chỉ TOPIK và KLPT (EPS – TOPIK).

  2 – Đối tượng và kiều kiện tham gia thi KLPT

  – Người lao động chưa từng đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình XKLĐ Hàn Quốc EPS, cư trú dài hạn tại các địa phương không tạm dừng tuyển chọn trong năm đó (đối với những lao động chuyển hộ khẩu từ các huyện tạm dừng tuyển chọn đến các huyện không tạm dừng tuyển chọn phải có thời gian cư trú tối thiểu tại địa phương chuyển đến là 01 năm, tính đến ngày đăng ký dự thi).

  – Người lao động đã từng làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS về nước đúng hạn hợp đồng (bao gồm trường hợp người lao động có hộ khẩu thường trú tại các địa phương tạm dừng tuyển chọn trong năm).

  – Người lao động đã từng làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS và ở lại cư trú bất hợp pháp nhưng tự nguyện về nước trong các khoảng thời gian từ ngày 01/4/2016 đến hết ngày 31/12/2016, từ ngày 10/7/2017 đến hết ngày 10/10/2017 và từ ngày 01/10/2018 đến hết ngày 31/3/2019 (bao gồm trường hợp người lao động có hộ khẩu thường trú tại các địa phương tạm dừng tuyển chọn của năm).

  – Đối tượng có tuổi từ 18 đến 39 tuổi.

  – Không có án tích theo quy định của pháp luật.

  – Chưa từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc.

  – Nếu đã từng cư trú tại Hàn Quốc (bao gồm cư trú hợp pháp và bất hợp pháp) theo visa E9 (lao động EPS) hoặc (và) visa E10 (thuyền viên tàu đánh cá) thì thời gian cư trú phải dưới 05 năm.

  – Không bị cấm xuất cảnh Việt Nam.

  – Không có thân nhân (bố, mẹ, con đẻ; anh, chị, em ruột; vợ hoặc chồng) đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

  – Đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế.

  – Không bị mù màu, rối loạn sắc giác.

  – Người lao động bị đứt, cụt ngón tay hoặc chấn thương, dị tật cột sống vẫn được đăng ký dự thi, tuy nhiên việc xét tuyển sẽ căn cứ vào kết quả kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực.

  3. Phương thức và cấu trúc bài thi EPS – TOPIK

  – (1) Câu hỏi thi theo hình thức trắc nghiệm, (2) Phần thi đọc và thi nghe được tiến hành liên tục không có nghỉ giải lao.

  – Tiêu chí đánh giá kết quả thi tiếng Hàn:

  Số lượng người đạt yêu cầu thi tiếng Hàn bằng số chỉ tiêu được phân bổ, lựa chọn theo nguyên tắc lấy từ người có điểm cao nhất trở xuống đến khi đạt đủ số lượng chỉ tiêu trong số những người đạt từ 50 điểm trở lên.

  – Các câu hỏi trong bài thi được dựa trên Giáo trình đào tạo dành cho kỳ thi tiếng Hàn (The Standard Textbook for EPS-TOPIK).

  Đơn đăng ký (sẽ được phát cho các ứng viên tại địa điểm tiếp nhận)

  ※Mỗi Đơn đăng ký dự thi sẽ có một số báo danh, mỗi ứng viên sẽ được nhận và nộp duy nhất một Đơn đăng ký. Nếu điền sai thông tin trong Đơn đăng ký, ứng viên có thể sử dụng bút xóa để sửa lỗi trước khi nộp.

  Photo Giấy CMND (thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu)

  ※Ứng viên phải dán 01 bản photo Giấy CMND (hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu) vào Đơn đăng ký dự thi.

  ※Ứng viên nên dán bản photo của ảnh hộ chiếu và viết tên mình bằng chữ in hoa không dấu.

  ※Những ứng viên có thông tin trong Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu) không trùng khớp với thông tin trong Đơn đăng ký dự thi sẽ không thể nhập cảnh Hàn Quốc.

  ※Thông tin cá nhân (tên, ngày tháng năm sinh và giới tính) và ảnh của ứng viên được cung cấp trong Đơn đăng ký dự thi sẽ được sử dụng trong suốt quá trình tham gia Chương trình EPS và không thể thay đổi những thông tin này.

  ※Nếu ảnh của ứng viên không thể nhận diện được khi đối chiếu với ảnh trong hộ chiếu/chứng minh nhân dân(thẻ căn cước) thì sẽ không được tham dự kỳ thi.

  Khoản tiền phải nộp khi đăng ký dự thi: số tiền Việt Nam tương đương với 24 USD.

  ※Ứng viên đã nộp tiền nhưng hủy bỏ đăng ký trong thời gian tiếp nhận đăng ký vì những lý do bất khả kháng sẽ được hoàn lại lệ phí. Tuy nhiên, sau khi đã hủy bỏ đăng ký, người đó sẽ không được phép đăng ký lại.

  ……………………………………………………………….

  Bạn muốn biết thêm về XKLĐ Hàn Quốc hãy gọi hoặc nt ZALO số: Chị Linh: 0962277732 Hoặc đăng ký để được gọi lại tư vấn chi tiêt:

  Kỳ thi tiếng Hàn năm 2022 sẽ được tổ chức thi thành 02 đợt.

  – Ngày thông báo lịch thi tiếng Hàn:

  + Đợt 1: 07/01/2020

  + Đợt 2: 16/3/2020

  – Kế hoạch thi tiếng Hàn:

  Đợt 1: từ ngày 13/01 – 18/01/2020 ; Đợt 2: từ ngày 23/3 – 17/4/2020

  Thời gian và địa điểm tổ chức thi sẽ được Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo bằng văn bản cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh/ thành phố, đồng thời thông báo trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ: http://www.colab.gov.vn.

  6. Thông tin về ca thi và những giấy tờ cần mang theo khi tham dự kỳ thi

  Ca thi tiếng Hàn: tổ chức 04 ca thi/ngày thi

  Ứng viên dự thi phải có mặt tại phòng thi trước 08:00 đối với ca 1; 09:30 đối với ca 2, 12:00 đối với ca 3, 13:30 đối với ca 4.

  Lưu ý: thời gian tổ chức thi có thể thay đổi, căn cứ theo số lượng người lao động đủ điều kiện tham dự kỳ thi.

  – Các giấy tờ cần thiết phải mang theo khi đến dự thi

  + Thẻ dự thi (ứng viên nhận Thẻ ngay sau khi đăng ký dự thi).

  + Giấy chứng minh nhân dân (hoặc Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu).

  (Yêu cầu tất cả các ứng viên đến dự thi bắt buộc phải mang theo Giấy Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu giống như bản sao đã dán trong đơn đăng ký. Những ứng viên không mang theo Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu sẽ không được phép dự thi.)

  Đợt 1: ngày 31/01/2020

  Đợt 2: ngày 24/4/2020

  – Website Trung tâm Lao động ngoài nước: http://www.colab.gov.vn

  – Website Chương trình EPS: http://www.eps.go.kr

  – Website EPS-TOPIK: http://eps.hrdkorea.or.kr/epstopik

  II. VÒNG 2 – KIỂM TRA TAY NGHỀ VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

  Kế hoạch tổ chức thi Vòng 2

  1. Cách thức nộp hồ sơ đánh giá năng lực.

  – Là những ứng viên đã thi đỗ Vòng 1.

  – Đáp ứng ít nhất 1 tiêu chí trong số những tiêu chí sau:

  + Có kinh nghiệm làm việc trong ngành, nghề đăng ký dự thi;

  Đợt 1: từ ngày 03/02 – 05/02/2020 (03 ngày)

  Đợt 2: từ ngày 27/4 – 29/4/2020 (03 ngày)

  Địa điểm: Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo trên trang Thông tin điện tử http://www.colab.gov.vn.

  1.1 Giấy Chứng minh nhân dân (Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu) và thẻ dự thi tiếng Hàn

  1.2 Đơn đăng ký tham gia đánh giá năng lực (Tải từ trang thông tin điện tửcolab.gov. vn)

  1.3 Hồ sơ đăng ký tham gia đánh giá năng lực (Tải mẫu từ trang thông tin điện tử chúng tôi ).

  Giấy chứng nhận nghề nghiệp

  Xác nhận làm việc được cấp bởi công ty nơi người lao động đang hoặc đã từng làm việc. Đối với người lao động có thời gian làm việc ở nước ngoài, cơ quan phái cử người lao động có thể xác nhận nội dung này.

  Bắt buộc phải có dấu, chữ ký xác nhận của đại diện công ty, doanh nghiệp

  Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc

  Những ứng viên không thể xin xác nhận theo mẫu 1 vì lý do công ty phá sản, quy mô quá nhỏ hoặc làm việc theo diện tự do trong ngành nông nghiệp, có thể hoàn thiện theo mẫu 2.

  – Giấy xác nhận cần chữ ký và bản photo chứng minh nhân dân của 2 người cùng làm việc (không phải người thân trong gia đình).

  – Người lao động là thuyền viên tàu viễn dương có thể cung cấp bản sao hộ chiếu thuyền viên để làm căn cứ đánh giá.

  – Nộp bản sao các loại bằng cấp và mang theo bản chính để đối chiếu vào ngày dự thi.

  – Người lao động là sinh viên năm cuối của các trường đại học có thể nộp bản sao thẻ sinh viên và giấy xác nhận của nơi đào tạo để được xem xét.

  Chứng nhận hoàn thành các khoá huấn luyện, đào tạo

  ( Bản sao công chứng)

  Giấy chứng nhận được cấp bởi các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức tư nhân.

  – Nộp bản sao và mang theo bản chính để đối chiếu vào ngày dự thi.

  Chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ nghề nghiệp

  – Chứng chỉ được cấp chính quy bởi các cơ quan nhà nước.

  – Các chứng chỉ quốc tế không được chấp nhận

  – Nộp bản sao và mang theo bản chính để đối chiếu vào ngày dự thi

  * Kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc được chấp nhận.

  * Bên cạnh các mẫu giấy tờ được cung cấp bởi HRD Hàn Quốc, Giấy chứng nhận làm việc được cấp trong hệ thống EPS cũng có giá trị.

  * Bằng tốt nghiệp phải ghi rõ chuyên ngành được đào tạo.

  * Chứng nhận hoàn thành các khóa huấn luyện, đào tạo phải ghi rõ tên của khóa đào tạo, số giờ đào tạo và nội dung đào tạo.

  2. Thông báo thời gian và địa điểm kiểm tra tay nghề Vòng 2

  3. Nội dung kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực

  Thời gian thi có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng ứng viên dự thi.

  * Ứng viên không thể thay đổi lịch thi và địa điểm thi, đối với những ứng viên đến muộn (sau 8:30 đối với ca 1và sau 12:30 đối với ca 2) sẽ không được dự thi.

  * Hồ sơ đánh giá năng lực sẽ được HRD Hàn Quốc thẩm định trong khi phỏng vấn. Nếu hồ sơ bị xác định là giả mạo, kết quả thi sẽ bị hủy bỏ và ứng viên sẽ bị cấm tham gia Chương trình EPS trong vòng 3 năm đồng thời sẽ thông báo tới các cơ quan chứng năng để xử lý.

  4. Thông báo kết quả kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực:

  ○ Cách thức thông báo tới ứng viên đạt qua kỳ thi:

  http://www.epstopik.hrdkorea.or.kr

  ○ Cách thức thông báo tới từng ứng viên.

  ○ Hiệu lực của kết quả thi: 2 năm kể từ ngày thông báo.

  III. MỘT SỐ LƯU Ý ĐỐI VỚI KỲ THI TIẾNG HÀN NĂM 2022

  1. Việc tiếp nhận đăng ký dự thi tiếng Hàn được tổ chức chung 01 lần, kỳ thi tiếng Hàn, kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực sẽ được chia thành 02 đợt thi: Đợt 1 và Đợt 2.

  Ứng viên dự thi Đợt 1 hoặc Đợt 2 sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên bởi HRD Hàn Quốc và không được phép thay đổi lịch thi của mình.

  2. Tất cả ứng viên thi đỗ Vòng 1 được tự động đăng ký và bắt buộc phải tham dự kiểm tra tay nghề Vòng 2. Những ứng viên đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ năng lực để được xem xét cộng thêm điểm (không bắt buộc).

  3. Việc đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn và kiểm tra tay nghề không đảm bảo là người lao động được đi làm việc tại Hàn Quốc mà mới chỉ là điều kiện để người lao động được nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển.

  4. Ứng viên bị mù màu, khả năng nhận biết màu sắc kém sẽ bị loại. Trường hợp gặp vấn đề về cột sống, bị thoát vị đĩa đệm hoặc có dị tật, khuyết tật ở tay, chân có thể sẽ bị loại khỏi danh sách người lao động đủ điều kiện để giới thiệu cho các doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn.

  5. Những lao động đã từng cư trú tại Hàn Quốc theo visa E9 (lao động EPS) hoặc (và) visa E10 (thuyển viên gần bờ) từ 05 năm trở lên không được tham dự kỳ thi.

  6. Ứng viên chỉ nộp duy nhất khoản tiền Việt Nam tương đương với 24 USD khi đăng ký dự thi tiếng Hàn.

  7. Thí sinh không được sử dụng các thiết bị điện tử (bao gồm điện thoại/điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân, thiết bị nghe nhạc và xem phim, máy ảnh hoặc bất cứ thiết bị liên lạc nào có khả năng thu, phát thông tin) trong quá trình thi. Việc mang theo hoặc sử dụng các thiết bị điện tử trong quá trình thi sẽ bị xem là hành vi gian lận.

  9. Thí sinh có hành vi gian lận, không trung thực trong kỳ thi sẽ bị cấm tham gia Chương trình EPS trong vòng 03 năm.

  10. Nếu có sự khác biệt về các thông tin cá nhân (họ tên và ngày tháng năm sinh) giữa CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu và Đơn đăng ký dự thi tiếng Hàn thì hồ sơ đăng ký dự tuyển đi làm việc Hàn Quốc sẽ không được chấp nhận dù người lao động đã có kết quả thi đạt yêu cầu.

  11. Điểm tối thiểu để đạt yêu cầu Vòng 1 đối với ngành sản xuất chế tạo sẽ được thay đổi từ 47,5 điểm thành 50 điểm trong năm 2022.

  12. Những người lao động không đạt yêu cầu về sức khỏe theo quy định của Hàn Quốc và những người đã từng có thời gian cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc sẽ không được đi làm việc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, đối với những lao động bất hợp pháp tự nguyện về nước trong khoảng thời gian từ 01/4/2016 đến 31/12/2016, từ 10/7/2017 đến 31/10/2017 hoặc từ 01/10/2018 đến 31/3/2019 sẽ được Bộ Tư pháp (Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc) xem xét.

  13. Sau khi nhập cảnh Hàn Quốc, nếu người lao động có kết quả xét nghiệm dương tính với chất gây nghiện sẽ phải về nước.

  14. Theo Bản ghi nhớ giữa Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam, Trung tâm Lao động ngoài nước là cơ quan duy nhất có thẩm quyền phái cử người lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS.

  Cơ quan tổ chức: Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc

  Đơn vị thực hiện:Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea)

  Cơ quan phối hợp: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

  Đơn vị phối hợp:Trung tâm Lao động ngoài nước.

  korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Website Học Tiếng Hàn Online Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Corona Không Còn Là Rào Cản Với Những Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Online!
 • Tiếng Hàn Giao Tiếp Cho Người Bắt Đầu
 • Học Online Tiếng Hàn Chất Lượng Cao
 • Bài 1: Ngày Mà Tôi Thôi Việc
 • Khóa Đào Tạo Tiếng Hàn Eps

  --- Bài mới hơn ---

 • Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Trung Tâm Ngoại Ngữ Korea Link
 • Quy Trình Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc Theo Chương Trình Eps Trung Tâm Ngoại Ngữ Korea Link
 • Dạy Tiếng Hàn Miễn Phí: Các Trung Tâm Uy Tín Ở Seoul
 • Học Tiếng Hàn Qua Phim
 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Qua Tên Các Bộ Phim Hàn Quốc Nổi Tiếng
 • Cỡ chữ

  Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc – HRD Korea bắt đầu áp dụng Phương thức tính điểm trong tuyển chọn lao động ngành ngư nghiệp đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS. Bên cạnh yêu cầu về năng lực tiếng Hàn, Phương thức tính điểm nâng cao khả năng đánh giá năng lực người lao động thông qua việc đánh giá trình độ tay nghề, thể chất và kinh nghiệm làm việc. Vì vậy, người lao động đăng ký dự thi trong ngành ngư nghiệp sẽ phải tham dự 2 vòng thi, bao gồm:

  Vòng 1: Thi năng lực tiếng Hàn (EPS – TOPIK)

  Vòng 2:Kiểm tra tay nghề và đánh giá năng lực.

  Đối với các ngành Sản xuất chế tạo, Xây dựng và Nông nghiệp Người lao động đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn có thể tham gia kỳ kiểm tra tay nghề nếu có nguyện vọng.

  Đào tạo tiếng Hàn EPS – TOPIK ở Hải Phòng

  Với mục đích xây dựng vốn kiến thức tiếng Hàn và thành lập hội những người nói tiếng Hàn ở Hải Phòng, làm cơ sở giao tiếp trong quá trình học nghề và lao động tại đất nước Hàn Quốc. Người lao động có sức khỏe phù hợp với tiêu trí sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

  + Có độ tuổi từ 18 đến 39 tuổi

  + Đủ điều kiện sức khỏe như: Không mắc các bệnh lây nhiễm ( HIV, lậu, giang mai, lao phổi, viêm gan B…).

  + Không có tiền án, tiền sự

  + Không bị cục nhập cảnh Hàn Quốc cấm nhập cảnh vào Hàn

  + Không bị cục xuất nhập cảnh Việt nam cấm xuất cảnh

  + Trải qua kỳ thi sát hạch tiếng Hàn gọi tắt là thi Topik, KLPT.

  + Không nằm trong 44 quận huyện bị cấm đi XKLĐ Hàn Quốc.

  Bắt đầu tham gia khóa học dạy tiếng hàn theo EPS-TOPIK tại Hải Phòng.

  Khóa học tiếng hàn EPS-TOPIK ở tại Hải Phòng được chia làm ba giai chính:

  Giai đoạn 1 Tiếp nhân học viên học EPS-TOPIK tại Hải Phòng;

  Học viên đăng ký học tiếng Hàn dành cho đối tượng xuất khẩu Lao động Hàn Quốc ( EPS-TOPIK) tại trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng.

  Học viên được hộ trợ tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc, và tư vấn cụ thể tiến trình học EPS ở tại Hải Phòng.

  Giai đoạn 2 Xây dựng nến tảng tiếng Hàn cơ bản;

  Học viên học tiếng hàn cơ bản về bảng chữ cái, phiên âm, phụ âm, nguyên âm tiếng Hàn. Học viên được đào tạo đặc điểm tiếng hàn cơ bản, xây dựng vốn ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn chung theo có tình huống giao tiếp cho trước được xây dưng phù hợp với trình độ của học viên mới tiếp xúc với tiếng hàn, chào hỏi bằng tiếng Hàn, giới thiệu chung về bản thân bằng tiếng Hàn, giới thiệu về gia đình bằng tiếng Hàn

  Dạy tiếng Hàn EPS-TOPIK tại Hải Phòng

  Cấu trúc bài học của chương trình đào tạo EPS hai phần chính hội thoại 1, hội thoại 2.

  Các bạn học tiếng hàn theo chương trình đào tạo EPS được giới thiệu bài hội thoại giao tiếp tiếng Hàn mẫu, sau đó được giáo viên giới thiệu cấu trúc chung sử dụng trong tình huống giao tiếp trên.

  Học tiếng ứng dụng kiến thức trên vào bài tập mẫu đơn giản trong bài học.

  Học viên học tiếng Hàn sẽ học hiểu ngay cấu trúc trên lớp và được giao bài tập tiếng Hàn làm tại nhà giúp ôn luyện từ vựng tiếng Hàn và cấu trúc tiếng Hàn.

  Giai đoạn 3 Ôn luyện từ vựng tiếng hàn thông qua làm đề EPS;

  Các bạn sẽ được làm đề thi phù hợp với trình độ tiếng hàn của bạn thông qua phương pháp quy nạp, lặp từ, lặp câu giúp bạn tăng tính tiếp xúc với từ mới tiếng Hàn nhiều hơn, được nghe tiếng Hàn nhiều hơn. Bạn sẽ nhớ tiếng Hàn nhanh hơn lâu hơn và làm đề thi nhanh hơn hiệu quả hơn.

  Giai đoạn 4 Luyện thi tiếng Hàn EPS-TOPIK chuyên sâu tại Hải Phòng;

  Sau khi bạn học viên đã xây dựng vốn từ vựng tiếng hàn nhất định, ngữ pháp tiếng Hàn tốt, các chủ điểm giao tiếp bằng tiếng Hàn tốt ở Hải Phòng và các bạn có trình độ tương tự muốn ôn luyện thi tiếng hàn EPS-TOPIK tại Hải Phòng.

   

  Ca thi

  Số lượng câu hỏi

  Tổng số điểm

  Thời gian

  Nghe hiểu

  25

  100

  30 phút

  Đọc hiểu

  25

  100

  40 phút

  Tổng số

  50

  200

  70 Phút

  Chúng ta bắt đầu vào chương trình ôn thi tiếng Hàn EPS-TOPIK chuyên sâu.

  Bạn được giới thiệu thời gian địa điểm thi năng lực tiếng Hàn( EPS-TOPIK) cấu trúc chung về đề thi, cách tính điểm và yều cầu cần đạt được khi tham gia thi năng lực tiếng Hàn. Liên hệ hotline: 0772 334 886

  Cấu trúc Đề thi tiếng Hàn EPS- TOPIK

  1. Nghe Tiếng Hàn (EPS-TOPIK)

  Tranh ảnh, tài liệu nghe (EPS-TOPIK)

  Phần 2 Đề nghe tiếng Hàn KLPT kết hợp giữa tai và mắt qua những tranh ảnh và biểu đồ, đánh giá khả năng nghe nhận diện hình ảnh của ứng viên EPS_TOPIK được các từ vựng và cấu trúc câu. Nó như là ngôn ngữ thứ 2, phần này cũng cho phép những người học tiếng Hàn nắm bắt được những thông tin trọng điểm thay cho những lời giải thích. Trong trường hợp B-KLPT, phần này đánh giá năng lực hiểu câu văn và các từ vựng đơn giản.

  Phần nghe có tranh ảnh phụ họa của khóa học tiếng Hàn EPS-TOPIK giúp cho học sinh nhớ từ tiếng Hàn nhanh hơn, học tiếng Hàn thú vị hơn, rất phù hợp với cấu trúc đề thi trên.

  Đàm thoại (EPS-TOPIK)

  Phần này đề thi theo chương trình EPS-TOPIK sẽ đánh giá khả năng hiểu biết của thí sinh thông qua cuộc đàm thoại căn bản, đánh giá được khả năng hiểu biết tiếng Hàn của thí sinh thông qua những ví dụ thực tế.

  – Nghe một cuộc đàm thoại và chọn ra câu trả lời tốt nhất.

  Từ vựng đọc hiểu

  Phần từ vựng đánh giá về từ vựng tiếng Hàn người dự thi KLPT mà còn xem nghĩa của từ loại tiếng Hàn đó có thể sử dụng trong cuộc đàm thoại và câu văn hay không.

  – Tìm ra một từ hay một cụm từ tốt nhất để hoàn thành một cân văn hay một mẫu hội thoại ( học viên học tiếng Hàn cần nắm vững từ vựng tiếng Hàn theo dạng đề thị được ôn luyện trên lớp)

  Thực thành thông tin

  Phần 3 đánh giá khả năng nắm bắt thông tin của học viên thật chính xác qua tranh ảnh ,bản hướng dẫn, biểu đồ, vé máy bay ,vé xe lửa , hoá đơn, biên nhận, v.v…

  [Phần 4] Đọc hiểu

  Thông tin về thời gian tổ chức thi tiếng Hàn

  a. Ngành sản xuất chế tạo, xây dựng, ngư nghiệp: Thi trên giấy, ngày 17/6/2017 (Thứ bảy) – 18/6/2017 (Chủ nhật).

  Ca thi

  Ngày thi

  Có mặt tạiphòng thi

  Giờ làm bài

  Ca 1 (sáng)

  17/6/2017

  Trước 09h00

  10h00 – 11h10

  Ca 2 (chiều)

  17/6/2017

  Trước 13h00

  14h00 – 15h10

  Ca 3 (sáng)

  18/6/2017

  Trước 09h00

  10h00 – 11h10

  Ca 4 (chiều)

  18/6/2017

  Trước 13h00

  14h00 – 15h10

   

  Thí sinh dự thi phải có mặt tại phòng thi trước 9h00 (đối với ca 1 và ca 3) và trước 13h00 (đối với ca 2 và ca 4). Những thí sinh đến muộn sẽ không được tham dự thi.

  b. Ngành nông nghiệp: Thi trên máy tính, dự kiến từ 7/08/2017 đến 6/9/2017

  Ca thi

  Hướng dẫn thủ tục

  Bài thi

  Bài đọc

  Bài nghe

  Ca 1

  09:20~10:00

  10:00~10:40(40 phút)

  10:40~11:10(30 phút)

  Ca 2

  12:20~13:00

  13:00~13:40(40 phút)

  13:40~14:10(30 phút)

  Ca 3

  14:20~15:00

  15:00~15:40(40 phút)

  15:40~16:10(30 phút)

  Thí sinh dự thi phải có mặt tại phòng thi trước 9h20 đối với cả 1; 12h20 đối với cả 2 vầ 14h20 đối với cả 3.

  Thông tin liên hệ khóa học tiếng Hàn EPS-KLPT ở tại Hải Phòng

  Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng

  Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

  Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

  Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

  Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

  Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) – 0225 3541288

  Email:[email protected]

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc Cần Và Đủ
 • Mách Bạn Cách Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất!
 • Các Trường Đh Có Khóa Tiếng Hàn Chi Phí Hợp Lý Tại Seoul « Du Học Hàn Quốc
 • Du Học Hàn Quốc Nên Học Ngành Gì? Không Nên Học Ngành Gì?
 • Chọn Trường Đại Học Nào Cho Đúng Khi Đi Du Học Hàn Quốc?
 • Giới Thiệu Sách Học Tiếng Hàn Eps

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyệt Kỹ Chọn Sách Học Tiếng Hàn Eps
 • Ôn Thi Eps Topik
 • Sách Học Tiếng Hàn Quốc Eps
 • Bài 1: Ngày Mà Tôi Thôi Việc
 • Học Online Tiếng Hàn Chất Lượng Cao
 • Chọn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK đúng phù hợp với cấp độ thi TOPIK, sẽ mang lại cho người học đạt điểm tốt nhất trong kỳ thì. Bài viết xin giới thiệu sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK chuyên sâu luyện thi TOPIK II

  1. Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp

  • Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp” của tác giả Jin-young và Ahn Jean-myung, do Trang Thơm dịch, được xuất bản tại nhà xuất bản Hồng Đức. Cuốn sách tổng hợp những cấu trúc ngữ tiếng Hàn chuyên sâu ở trình độ trung cấp giúp người học luyện thi TOPIK II một cách dễ dàng. Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Trung cấp mang đến cho người học những lợi ích cơ bản sau:
  • Phần giải thích ngữ pháp một cách chi tiết cụ thể và phần bài tập phù hợp cho việc tự học.
  • Cuốn sách giúp bạn hệ thống được nhiều chủ điểm ngữ pháp ở trình độ trung cáp thông qua 26 bài học. Một bài học mới diễn ra một cách khoa học theo logic như sau: Dẫn nhập-tìm hiểu ngữ pháp-tìm hiểu thêm-phân biệt-tạo hội thoại- luyện tập -kiểm tra.
  • Từng cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn đều có ví dụ minh họa giúp bạn hiểu cách sử dụng các cấu trúc nhanh nhất. Ngữ pháp được giải thích chi tiết giúp các bạn tự học một cách dễ dàng. Sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK cung cấp thêm các bài hội thoại gần gũi. Làm nền tảng giúp các bạn học giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn
  • Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK giúp bạn dễ dàng so sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng. Và nhấn mạnh sự khác biệt giữa những ngữ pháp tiếng Hàn này. Có rất nhiều bạn hiểu ngữ pháp tiếng Hàn nhưng chưa nắm rõ các quy tắc nên khi đặt câu vẫn bị sai. Cuốn sách có phần tìm hiểu thêm sẽ giúp các bạn tham khảo những cấu trúc ngữ pháp tương đồng. Giúp bạn không bị nhầm lẫn với các dạng ngữ pháp song song, tương đồng khi làm bài thi TOPIK
  • Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK giúp bạn không ngừng nâng cao trình độ tiếng Hàn. Là tài liệu ôn thi TOPIK cực chất, là phương pháp học độc đáo giúp người học rút ngắn thời gian ôn thi TOPIK II. Cuốn cẩm nang luyện thi TOPIK II sẽ cung cấp cho bạn: những kiến thức cơ bản hữu ích nhất của kỳ thi TOPIK và những thông tin về cấu trúc của đề thi theo tiêu chuẩn giúp cho bạn hình dung về bài thi một cách dễ dàng nhất.
  • Sách cung cấp 90 mẫu câu ngữ pháp thường gặp trong đề đi TOPIK II. Các bạn sẽ được làm quen với các mẫu câu ngữ pháp thường xuất hiện trong TOPIK II. Mỗi dạng ngữ pháp đều được giải thích bằng tiếng Việt và có ví dụ kèm theo giúp người học nắm chắc được từng loại ngữ pháp. Thông qua đó bạn sẽ hiểu và biết cách sử dụng ngữ pháp và hiểu được ý nghĩa của từng ngữ pháp. Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK sẽ giúp người học luyện kỹ năng giải đề thi và bí quyết vượt qua kỳ thi TOPIK II một cách dễ dàng.
  • Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK còn cung cấp các bài luyện tập ngữ pháp dưới nhiều hình thức khác nhau. Để người học có thể vận dụng ngữ pháp tiếng Hàn trong nhiều tình huống trong thực thế. Sau mỗi chương của cuốn sách sẽ có phần kiểm tra lại những ngữ pháp để ôn tập lại bài học. Những câu hỏi của phần kiểm tra được đưa ra theo hình thức đề thi TOPIK nhằm giúp người học làm quen với những dạng đề thi TOPIK.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Du Học Tiếng Hàn Hay Du Học Nghề?
 • Lý Do Phải Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Để Du Học Hàn Quốc, Tại Sao Không?
 • Khóa Học Tiếng Hàn Du Học
 • Học Bổng Du Học Hàn Quốc Học Tiếng, Đại Học Xin Như Thế Nào
 • Khóa Học Tiếng Hàn Topik 5

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn Luyện Thi Topik
 • Bí Quyết Học Tiếng Hàn Đỗ Topik Cấp 5
 • Học Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Ở Đâu?
 • Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động
 • Học Tiếng Hàn Để Đi Xuất Khẩu Lao Động
 • – Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam sơ cấp (quyển 5), giáo trình Luyện thi TOPIK II, tài liệu bổ trợ độc quyền HÀN NGỮ PALI

  – Số bài: 15 bài

  – Số buổi: 45 buổi

  – Số tiếng: 67.5 tiếng

  – Học viên mỗi lớp: 10 – 20 người

  Khóa học tiếng Hàn TOPIK 5 dành cho ĐỐI TƯỢNG nào?

  ► Người đã hoàn thành trình độ tương đương Topik 4

  ► Người muốn thi chứng chỉ Topik 5, KLat, Opic để săn học bổng du học, để đi làm trong doanh nghiệp Hàn, đi phiên dịch, làm giáo viên

  ► Nhân viên văn phòng muốn học tiếng Hàn nâng cao phục vụ cho công việc

  ► Học viên muốn ôn lại tiếng Hàn cao cấp để luyện thi

  ► Người muốn giao tiếp và nói chuyện thành thạo với người bản ngữ

  ► Người yêu thích tiếng Hàn, văn hóa Hàn; đam mê Kpop; muốn nghe nhạc, xem phim, xem show Hàn không cần sub…

  LỘ TRÌNH khóa học tiếng Hàn Topik 5 của HÀN NGỮ PALI

  – Làm bài test đầu vào khóa học

  – Ôn lại kiến thức cũ ⇒ Tìm hiểu bài 1 đến bài 15 trong giáo trình Tổng hợp cho người Việt Nam quyển 5 ⇒ Luyện thi TOPIK 5 Nghe – Đọc – Viết ⇒ Thi thử.

  – Học viên được cung cấp tài liệu học bổ trợ, gồm: Các đề thi – dạng đề thi TOPIK các năm, Kỹ năng làm bài thi TOPIK cao cấp, Kỹ năng Viết Topik cao cấp, Tổng hợp từ vựng + ngữ pháp TOPIK cao cấp, Tài liệu bổ trợ dịch.

  Số buổi giáo viên Hàn đứng lớp:

  – Giáo viên người Hàn dạy xen kẽ trong khóa học, đứng lớp những giờ học thực hành nghe – nói phản xạ, luyện kỹ năng viết.

  – Bài kiểm tra: Làm 3 bài kiểm tra toàn khóa và học xong 5 bài sẽ kiểm tra 1 lần. Nội dung kiểm tra xoay quanh phần kiểm tra từ vựng + ngữ pháp sơ -trung – cao cấp, luyện viết.

  Đánh giá giáo viên:

  – Cuối khóa học, học viên sẽ trực tiếp đánh giá giáo viên qua phiếu hoặc gọi điện qua số hotline chăm sóc học viên để phản ánh về chất lượng dạy..

  Yêu cầu học viên khi tham gia khóa học:

  Học thuộc từ vựng và ngữ pháp cơ bản của bài cũ trước khi học bài mới

  Chuẩn bị những bài thuyết trình, quay video, chuẩn bị tài liệu theo hướng dẫn của GV

  Làm bài tập về nhà đầy đủ.

  Điểm ĐẶC BIỆT trong chương trình học của HÀN NGỮ PALI:

  Đội ngũ giáo viên HÀN NGỮ PALI luôn quan niệm “Không có học trò yếu – Chỉ có thầy cô chưa đủ tốt”, dạy học hướng đến sự trải nghiệm, thực hành trong thực tế để giúp học viên tiến bộ.

  Đến với các khóa học của HÀN NGỮ PALI, các bạn sẽ được:

  HỌC ĐẾN ĐỀU SỬ DỤNG LUÔN KIẾN THỨC ĐẾN ĐÓ

  HỌC – CHIA SẺ KINH NGHIỆM THI TOPIK

  THI THỬ TOPIK KHÔNG MẤT PHÍ

  THỰC HÀNH GIAO TIẾP NGAY TỪ ĐẦU KHÓA HỌC

  THỰC HÀNH NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT MỖI GIỜ HỌC

  HƯỚNG NGHIỆP SAU KHÓA HỌC

  GIỚI THIỆU VIỆC LÀM MIỄN PHÍ SAU KHÓA HỌC

  Đội ngũ giáo viên HÀN NGỮ PALI hiện tại

  – Tính đến năm 2022, Hàn Ngữ HÀN NGỮ PALI có 55 giáo viên tiếng Hàn trong đó có 42 giáo viên người Việt, 13 giáo viên người Hàn và hơn 10 thầy cô trợ giảng khác. 90% giáo viên đều có chứng chỉ TOPIK CAO CẤP và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

  – Giáo viên được test đầu vào kiến thức, chuyên môn, tham gia training kỹ năng và phương pháp truyền đạt tiếng Hàn trước khi dạy.

  – Một số thầy cô tiêu biểu:

  1. Cô Lê Hương

  * Giảng viên trường Đại học Hà Nội

  * Cố vấn đào tạo Trung tâm Tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI – giảng viên khóa học Biên – Phiên dịch tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI

  * Cử nhân Ngôn ngữ Hàn Quốc

  * Thạc sĩ Châu Á học

  2. Thầy Di An

  * Giáo viên Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI

  * Cử nhân IS (PR)

  * Cử nhân Ngôn ngữ Hàn Quốc

  * Thạc sĩ Quản trị truyền thông.

  3. Thầy Jang, ChulHyun

  * 미국 일리노이 대학교 (경제학 전공)

  * Đại học Illinois (chuyên ngành kinh tế học).

  4. Thầy YuSok Huyn (유석훈)

  * (주) FA LINK 회사 (CEO) Giám đốc FA LINK Việt Nam

  * Giáo viên Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI (HÀN NGỮ PALI 한국어 학당)

  * Thạc sĩ kinh tế và quản trị kinh doanh

  5. Thầy Bùi Nghĩa

  * Giáo viên Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI

  * Cử nhân ngôn ngữ Hàn Quốc

  6. Cô Nguyễn Thuỳ

  * HRD Korea (한국산업인력공단)

  * Giáo viên Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI

  * Cử nhân ngôn ngữ Hàn Quốc

  * Sinh viên du học trao đổi đại học Dongguk Hàn Quốc)

  7. Thầy Kim Jong Hyun

  * Giáo viên Trung tâm tiếng Hàn HÀN NGỮ PALI

  * Cử nhân ngôn ngữ Anh (biên phiên dịch Anh – Việt)

  ƯU ĐÃI VÀ QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHÓA CAO CẤP

  – Được HỌC LẠI, thi lại MIỄN PHÍ nếu đầu ra chưa đúng với cam kết

  – Giảm học phí (từ 10% đến 40%), tặng sách, vở, bút, ô dù, giáo trình hoặc các khóa học online

  GIỚI THIỆU VIỆC LÀM miễn phí khi kết thúc khóa học.

  – Học viên được hưởng chế độ chuyển lớp, đổi lớp, học bù…

  – Học viên xuất sắc cuối khóa sẽ được tặng học bổng, được thi tuyển vào làm giáo viên của Trung tâm

  – Có ký túc xá cho học viên ở xa

  THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC CỦA HÀN NGỮ PALI SAU 10 NĂM HOẠT ĐỘNG

  Đào tạo hơn 10.000 học viên thành thạo tiếng Hàn và có việc làm mỗi năm.

  Năm 2022 – HÀN NGỮ PALI hân hạnh Nhận chứng nhận Dịch vụ hoàn hảo từ chương trình khảo sát “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2022” do tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng tạo tổ chức.

  Năm 2022, vinh dự là doanh nghiệp được trao CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đạt Topik 5 Tiếng Hàn
 • Các Website Học Tiếng Hàn Tốt Nhất.
 • Trang Web Tự Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất
 • Các Website Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • ​học Tiếng Hàn Miễn Phí Qua Website Hot Nhất 2022
 • Khóa Học Tiếng Hàn Topik 4

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Huyện Gò Dầu
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Thanh Hóa?
 • Nên Học Tiếng Hàn Ở Đâu Tại Hải Phòng
 • Lớp Học Tiếng Hàn Bảo Lộc Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Uy Tín Tại Nam Định
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Lào Cai
  • Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo Minh Đức
  • Điện thoại: 1900-886.698
  • Email: [email protected]
  • Website:
  • https://trungtamtienghan.edu.vn/images/trung-tam-tieng-han-sofl_3.png
  • https://www.facebook.com/TrungTamTiengHan/
  • https://www.youtube.com/channel/UCYkZceAnDY10rIGCBsUpb8w
  • https://www.google.com/maps/place/SOFL-+Trung+T%C3%A2m+Ti%E1%BA%BFng+H%C3%A0n+-+Trung+-+Nh%E1%BA%ADt+%26+Du+H%E1%BB%8Dc+-+H%C6%B0%E1%BB%9Bng+Nghi%E1%BB%87p/@20.9931505,105.839417,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x3135ad510b6880a3:0x79d8f37c4217a1f2!8m2!3d20.9931455!4d105.8416057
  • https://www.google.com/maps/place/Trung+T%C3%A2m+Ti%E1%BA%BFng+H%C3%A0n+SOFL/@21.0417727,105.771182,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x31345510bc203211:0xfcf6efb7255ec321!8m2!3d21.0417677!4d105.7733707
  • https://www.google.com/maps/place/Trung+T%C3%A2m+Ti%E1%BA%BFng+H%C3%A0n+SOFL/@20.9864902,105.8041562,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x3135acbc9b740bbb:0x9464a3cb6d5cc27e!8m2!3d20.9864852!4d105.8063449
  • https://www.google.com/maps/place/SOFL-+Trung+T%C3%A2m+Ti%E1%BA%BFng+H%C3%A0n+-+Trung+-+Nh%E1%BA%ADt+%26+Du+H%E1%BB%8Dc+-+H%C6%B0%E1%BB%9Bng+Nghi%E1%BB%87p/@21.0175378,105.8262363,14z/data=!4m8!1m2!2m1!1zdHJ1bmcgdMOibSB0aeG6v25nIGjDoG4gc29mbCBn4bqnbiBOZ3V54buFbiBWxINuIEPhu6ssIExvbmcgQmnDqm4sIEjDoCBO4buZaQ!3m4!1s0x3135a97a106b9611:0x4e9f3751360e7cf0!8m2!3d21.048512!4d105.8811469
  • https://www.google.com/maps/place/SOFL-+Trung+T%C3%A2m+Ti%E1%BA%BFng+H%C3%A0n+-+Trung+-+Nh%E1%BA%ADt+%26+Du+H%E1%BB%8Dc+-+H%C6%B0%E1%BB%9Bng+Nghi%E1%BB%87p/@10.7648855,106.67084,17z/data=!3m1!4b1!4m5!3m4!1s0x31752fec017f3115:0x98fade9fed4f8f82!8m2!3d10.7648855!4d106.6730287
  • https://www.google.com/maps/place/SOFL-+Trung+T%C3%A2m+Ti%E1%BA%BFng+H%C3%A0n+-+Trung+-+Nh%E1%BA%ADt+%26+Du+H%E1%BB%8Dc+-+H%C6%B0%E1%BB%9Bng+Nghi%E1%BB%87p/@10.7649324,106.6555191,14z/data=!4m8!1m2!2m1!1zU09GTC0gVHJ1bmcgVMOibSBUaeG6v25nIEjDoG4gLSBUcnVuZyAtIE5o4bqtdCAmIER1IEjhu41jIC0gSMaw4bubbmcgTmdoaeG7h3A!3m4!1s0x3175294c261118e5:0x41d9df26d47cc97!8m2!3d10.7974295!4d106.7177977
  • https://www.google.com/maps/place/SOFL+-+Trung+T%C3%A2m+Ti%E1%BA%BFng+H%C3%A0n+-+Trung+-+Nh%E1%BA%ADt+%26+Du+H%E1%BB%8Dc,+H%C6%B0%E1%BB%9Bng+Nghi%E1%BB%87p/@10.7651402,106.6029886,12z/data=!4m8!1m2!2m1!1zVHJ1bmcgVMOibSBUaeG6v25nIEjDoG4gU09GTCBxdeG6rW4gdGj
  • 1.500.000 vnd – 5.000.000 vnd

  Tự tin chinh phục tiếng Hàn Trung cấp sau 3 tháng

  Thông tin khóa học

  Lộ trình học tập

  Quyền lợi học viên

  Giảng viên là ai

  Địa điểm học tập

  Tên khóa học: Tiếng Hàn TOPIK 4

  Trình độ: Tiếng Hàn Trung cấp

  Đối tượng học viên:

  – Học viên đã hoàn thành xong chương trình học TOPIK 3

  – Học viên muốn thi lấy chứng chỉ TOPIK 4

  – Học viên muốn rút ngắn thời gian học(học khóa cấp tốc)

  Giáo trình: giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam Trung cấp(quyển 4), tài liệu bổ trợ dịch, tài liệu bổ trợ TOPIK

  Số bài: 15 bài + Thi giữa kỳ – cuối kỳ

  Số buổi học:

  – Với khóa học thường: 41 buổi = 3 buổi/ tuần = 1,5h/buổi

  – Với khóa học cấp tốc: 35 buổi = 5 buổi/ tuần = 3h/buổi

  Học viên mỗi lớp: 15 – 20 học viên

  Địa điểm học tập: Tại 7 cơ sở học tập của SOFL ở Hà Nội & HCM

  Đầu ra học viên:

  – Nắm chắc 1800 – 2000 từ vựng cùng với 200 cấu trúc ngữ pháp

  – Có kỹ năng làm bài và kinh nghiệm đi thi chứng chỉ TOPIK 4

  – Hoàn toàn tự tin đọc và hiểu được nội dung của tờ tạp chí tiếng Hàn

  – Hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống tại Hàn Quốc, tự tin tham gia các hoạt động cùng người Hàn trong các trường Đại học.

  – Hiểu được nội dung các bộ phim, các chương trình gameshow của Hàn Quốc không cần sub

  – Giao tiếp tiếng Hàn thành thạo trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

  – Tự tin tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ TOPIK

  KHÓA HỌC TOPIK 4

  2.070.000

  KHÓA HỌC TOPIK 4 CẤP TỐC

  3.105.000

  COMBO TOPIK 3 – 4

  4.600.000

  Thời gian học

  3 tháng

  2,5 tháng

  6 tháng

  Quà tặng

  Tài liệu bổ trợ dịch độc quyền từ SOFL

  Tài liệu bổ trợ dịch độc quyền từ SOFL

  Tài liệu bổ trợ dịch độc quyền từ SOFL

  Chương trình học online tiếng Hàn 24/24h tại nhà

  Chương trình học online tiếng Hàn 24/24h tại nhà

  Chương trình học online tiếng Hàn 24/24h tại nhà

  Nếu học xong mà mình không thi đỗ thì sao?

  Mỗi lớp học bao nhiêu người?

  Mỗi lớp học sẽ có từ 15 -20 học viên: Trong lớp ngoài giảng viên sẽ luôn có 1 bạn Trợ giảng với nhiệm vụ hướng dẫn, giải đáp thắc mắc sát sao với từng học viên để đảm bảo các bạn có kiến thức chính xác và chắc chắn nhất

  Khóa học này phù hợp với ai?

  Khóa học này dành cho những bạn đã học xong chương trình TOPIK 3, muốn thi lấy chứng chỉ TOPIK 4, hoặc đã từng học tiếng Hàn muốn học lại để củng cố các lỗ hổng kiến thức của TOPIK 4

  Khóa học kéo dài trong bao lâu?

  Khóa học sẽ từ 2,5 – 3 tháng. Đây là khoảng thời gian hợp lý để bạn chuẩn bị tốt và đạt thành tích cao trong kỳ thì.

  Có bài kiểm tra đầu vào không?

  Để đảm bảo chất lượng lớp học, các bạn sẽ có bài test đầu vào trước khi xếp lớp. Dựa trên kết quả kiểm tra, SOFL sẽ tư vấn lộ trình học phù hợp giúp bạn cải thiện các điểm yếu hiện tại để đạt kết quả tốt

  SOFL khai giảng liên tục các lớp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ sáng chiều tối

  --- Bài cũ hơn ---

 • “khóa Học Tiếng Hàn Topik 4 Tại Hàn Ngữ Pali “
 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Quảng Nam “lựa Chọn Để Thành Công”
 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Long Biên, Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Vui Học Tiếng Hàn
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Hàn Chất Lượng Tại Vinh Nghệ An Ngày 25/08
 • Tuyệt Kỹ Chọn Sách Học Tiếng Hàn Eps

  --- Bài mới hơn ---

 • Ôn Thi Eps Topik
 • Sách Học Tiếng Hàn Quốc Eps
 • Bài 1: Ngày Mà Tôi Thôi Việc
 • Học Online Tiếng Hàn Chất Lượng Cao
 • Tiếng Hàn Giao Tiếp Cho Người Bắt Đầu
 • 1. Sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

  Cuốn sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu là bước đầu giúp người học làm quen với chữ viết tiếng Hàn Quốc. Cuốn sách học tiếng hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động này, giải thích một cách rất rõ ràng, rất dễ hiểu về nguồn gốc và những quy tắc trong chữ viết tiếng Hàn. Qua đó người học tiếng hàn sẽ nắm được: cấu tạo, cách đọc và cách dùng của từng âm tiết, từng chữ trong câu tiếng Hàn. Điều này sẽ giúp việc học tiếng Hàn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Nội dung sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động gồm: tập viết bảng chữ cái tiếng Hàn, tập viết âm tiết, tập viết câu, tập viết các từ vựng thông dụng. Cuốn sách giúp bạn làm quen với chữ viết tiếng Hàn, tạo nền tảng vững chắc cho việc học giao tiếp và thi lấy chứng chỉ TOPIK

  Phương pháp chính của cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động. Là truyền tải kiến thức đến người học bằng các thẻ mẫu câu với 5 bước hết sức khoa học như sau: Khởi động – học lý thuyết – tập đọc tiếng Hàn – tập viết tiếng Hàn – tự kiểm tra đánh giá kiến thức đã học. Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động giúp người học luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết.

  3. Sách tự học tiếng hàn cho người mới bắt đầu

  Cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động này hướng dẫn cách phát âm và viết bảng chữ cái rất chi tiết. Sách tự học tiếng hàn cho người mới bắt đầu đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho những người tự học tiếng Hàn.

  4. Sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp

  • Sách “Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam sơ cấp tập 1-2 ” nội dung cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động, gồm có 15 bài khóa và phần bảng chữ cái.
  • Nội dung của 15 bài khóa giới thiệu về: bản thân, trường học, sinh hoạt hàng ngày, gia đình, mua sắm, thời tiết…
  • Một bài khóa được chia thành các phần như: Luyện từ vựng ngữ pháp cơ bản, luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa Hàn. Sau bài khóa sẽ có bảng hệ thống từ mới xuất hiện trong bài học.
  • Phần phụ lục cuối cuốn sách học tiếng Hàn EPS-TOPIK xuất khẩu lao động này gồm: nội dung phần nghe, đáp án, bản từ vựng tiếng Hàn. Sách có kèm đĩa CD giúp bạn học rèn luyện kỹ năng nghe nói một cách dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Sách Học Tiếng Hàn Eps
 • Nên Du Học Tiếng Hàn Hay Du Học Nghề?
 • Lý Do Phải Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc
 • Học Tiếng Hàn Để Du Học Hàn Quốc, Tại Sao Không?
 • Khóa Học Tiếng Hàn Du Học
 • Đăng Ký Học Tiếng Hàn Thi Chứng Chỉ Eps

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cách Nói Em Yêu Anh Tiếng Hàn
 • Hướng Dẫn Bạn Nói Anh Yêu Em Tiếng Hàn
 • Học Tiếng Hàn Qua Ngôn Ngữ Facebook
 • Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí Tốt Nhất Trên Điện Thoại
 • 3 Trang Web Học Tiếng Hàn Qua Phim Có Phụ Đề
 • Kỳ thi EPS- KLPT diễn ra hàng năm và được tổ chức bởi Bộ Lao Động Việc làm Hàn Quốc và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam nhằm đánh giá năng lực tiếng Hàn của người lao động. Nếu bạn muốn có chứng chỉ EPS thì không có cách nào khác là phải ghi danh và tham dự kỳ thi EPS – KLPT. Để có thể vượt qua được bài thi một cách trọn vẹn thì điều quan trọng là phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết về năng lực Hàn ngữ. Chính bởi vậy, lựa chọn một khóa học đáp ứng đúng yêu cầu, tính chất của chứng chỉ EPS- KLPT, là điều bạn phải tuyệt đối quan tâm. Nếu chọn sai khoá học thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ đi chệch mục tiêu. Tham gia khoá học đào tạo chứng chỉ EPS- KLPT tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), với những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, có phương pháp đào tạo “chuẩn Hàn ngữ” sẽ giúp bạn dễ dàng hiện thực hóa ước mơ của mình

  Để phục vụ cho người lao động tham gia kỳ thi tiếng Hàn EPS tổ chức vào tháng 12/2017. Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Trường duy nhất đào tạo Trung cấp chính quy ngành Tiếng Hàn tại Miền Bắc, và là trường đào tạo tiếng Hàn EPS – KLPT hiệu quả, chuyên nghiệp tại Việt Nam – chính thức mở khoá đào tạo tiếng Hàn Quốc chất lượng cao với một số điểm nổi bật như sau:

   Đào tạo theo giáo trình mới nhất của Bộ Lao động Việc làm Hàn Quốc cấp. Đây là bộ giáo trình dạy tiếng Hàn mới nhất mà Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội áp dụng giảng dạy cho người lao động.

  3. Với phương pháp giảng dạy đa dạng, phong phú, rèn luyện các kỹ năng cần thiết, tạo tâm lý vững vàng cho học viên trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Học viên sẽ được tham gia thi thử liên tục tối thiểu 15 lần theo quy chuẩn EPS – KLPT của Hàn Quốc.

  4. Trong quá trình học chứng chỉ EPS – KLPT tại trường, học viên sẽ được định hướng đăng ký ngành nghề theo năng lực, nên khi tham gia dự tuyển sẽ đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất cho người lao động.

  5. Với đội ngũ thầy cô có kinh nghiệm trong công tác tư vấn, người lao động sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ cách thức làm thủ tục hồ sơ tại các Sở LĐTB & XH theo quy định.

  Với những ưu thế nổi bật khi tham gia kỳ thi chứng chỉ EPS – KLPT tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, người lao động có thể tham gia đăng ký khóa học đào tạo tiếng Hàn ngay từ bây giờ:

  – Từ 18 đến hết 39 tuổi

  – Không có tiền án, tiền sự;

  – Chưa từng bị trục xuất hoặc buộc phải xuất cảnh khỏi Hàn Quốc;

  – Không bị cấm xuất cảnh Việt Nam ;

  – Không bị viêm gan B, mù mầu, các bệnh lây nhiễm ( lậu, giang mai, HIV… )

  Sáng: (7h30 – 11h30)

  Chiều: (13h30 -17h)

  Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội

  Địa chỉ: 18-20/322 Nhân Mỹ, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Tư vấn trực tuyến : 0961224529 – Cô Thương Huyền – Phòng Công tác Học sinh Sinh viên.

  Kỳ thi EPS- KLPT diễn ra hàng năm và được tổ chức bởi Bộ Lao Động Việc làm Hàn Quốc và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam nhằm đánh giá năng lực tiếng Hàn của người lao động. Mục đích của EPS – KLPT là đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Hàn đối với những người lao động ở mức độ cơ bản. Khi sinh hoạt và làm việc tại Hàn Quốc, người lao động nước ngoài sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn. Ngoài ra, người lao động cũng hiểu biết đươc sự an toàn lao động và những qui định hay những bất lợi nào đó trong công việc.

  Bài thi EPS là một bài thi trắc nghiệm trên giấy với 50 câu hỏi đánh giá 2 kỹ năng chính là nghe hiểu và đọc hiểu. Điểm tối đa cho bài thi này là 200 điểm. Tuy nhiên, tuỳ từng ngành nghề cũng như tuỳ từng đợt thi tuyển trong năm mà mức điểm chuẩn ở mỗi giai đoạn là khác nhau. Thời gian thi dành cho mỗi kỹ năng được phân bổ là 30 phút nghe, 40 phút đọc hiểu trên tổng thời gian là 70 phút.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hỏi Đáp Về Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Hàn Eps
 • Chứng Chỉ Tiếng Hàn Eps
 • Những Website Học Tiếng Hàn Online Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Corona Không Còn Là Rào Cản Với Những Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Online!
 • Tiếng Hàn Giao Tiếp Cho Người Bắt Đầu
 • Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao Động Eps

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn
 • Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Tại Tphcm
 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn
 • Dạy Học Tiếng Hàn Giao Tiếp
 • Mẫu Câu Bắt Chuyện Với Người Hàn Quốc Bằng Tiếng Hàn Chuẩn Nhất
 • I. Ưu điểm :

  • Thu nhập cao từ 300- 500 triệu/ năm
  • Thời hạn visa dài : 4 năm 10 tháng
  • Được đổi công ty 3 lần trong thời hạn visa
  • Người sử dụng lao động thường sẽ hỗ trợ ăn ở cho nhân viên
  • Được hỗ trợ làm thêm ngoài giờ để tăng thu nhập

  ** Sau khi hết hợp đồng lao động 4 năm 10 tháng, người lao động trở về nước và được phép đăng ký thi để đi Hàn Quốc lần 2.

  II. Nghề nghiệp tuyển dụng

  • Sản xuất chế tạo: Cơ khí, dệt, may,mặc, chế biến thực phẩm, …
  • Nông nghiệp: Trồng trọt rau quả, hoa màu trong nhà kính…
  • Xây dựng: Lắp đặt cốt pha, giàn giáo, quét sơn…
  • Ngư nghiệp: Đi biển, đánh bắt thủy hải sản…

  III. Chi phí

  Học phí tiếng Hàn và luyện thi tiếng Hàn EPS tại Trung tâm MONDAY

  • Lớp tiếng Hàn EPS: 8.000.000 VNĐ /khóa – 4 tháng
  • Lớp luyện để thi EPS: 4.000.000 VNĐ / khóa – 2 tháng
  • Thời gian học: 18h – 20h (từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc có thể sắp xếp theo nhu cầu học viên)

  ** Ưu đãi: Giảm ngay 1.000.000 VNĐ cho các bạn đăng kí gói 6 tháng

  ** Các bạn đăng kí khóa 4 tháng, được tặng giáo trình và áo thun MONDAY cực chất

  IV. Chi phí nộp cho Cơ quan chức năng

  • 630 USD (hồ sơ, lệ phí Visa , vé máy bay…) nộp tại Trung tâm việc làm nước ngoài tại Số 1, Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
  • 500 USD chi phí bảo hiểm y tế, trong đó gồm có 50 USD – tiền bảo hiểm rủi ro, 450 USD – chi phí hồi hương nếu người lao động kết thúc hợp đồng đúng hạn thì số tiền này sẽ được nhận lại sau khi về Việt Nam.
  • 100 triệu VNĐ ký quỹ tại Ngân hàng chính sách xã hội tai địa phương (hoàn trả sau khi hợp đồng lao động kết thúc)

  Lưu ý: Chương trình này do Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội cùng Trung Tâm Việc Làm Nước Ngoài phối hợp thực hiện, nên không có một trung tâm hay công ty nào khác được quyền đứng ra tổ chức bảo trợ cho hồ sơ này.

  V. Điều kiện xuất khẩu lao động Hàn Quốc

  Độ tuổi: từ 18 đến 39 tuổi , sức khỏe tốt

  Chiều cao, cân nặng :

  + Đối với Nam: cao trên 160 cm, nặng từ 50 kg trở lên.

  + Đối với nữ: cao trên 150 cm nặng từ 45 kg trở lên.

  -Trình độ văn hóa: tốt nghiệp THCS trở lên

  – Không có tiền án tiền sự, không thuộc đối tượng bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc hay cấm xuất cảnh Việt Nam.

  – Phải vượt qua kì thi tiếng Hàn EPS

  Theo quy định hiện hành, người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc (EPS) cần phải tham dự và đạt yêu cầu thông qua kỳ thi tiếng Hàn (EPS-TOPIK) do Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tổ chức theo ủy quyền của Bộ Việc làm Lao động Hàn Quốc. Chỉ những người đã đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn EPS này mới đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển sang làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS.

  VI. Lưu ý

  Kì thi EPS không phân theo cấp độ như TOPIK hay KLAT, mà sẽ lựa chọn theo nguyên tắc lấy từ người có điểm cao nhất xuống thấp dần trong số những người đạt từ 80 điểm trở lên (Tổng điểm tối đa: 200 điểm).

  Số lượng người đạt yêu cầu có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế như: chỉ tiêu cho từng ngành và nhu cầu nhân lực từ phía Hàn Quốc vì thế

  1. Không có chuẩn đậu của kì thì EPS

  2. Điểm đậu của kì thi EPS tháng 6 năm 2022 là 156 điểm. Cho thấy sự cạnh tranh càng ngày càng cao của chương trình. Vì thế trước khi vào kì thi hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng làm bài tốt nhất

  3. Năm 2022. 100% học sinh MONDAY đậu kì thi tháng 7/2018. Điểm số cao nhất của học viên MONDAY là 180 điểm/200 điểm.

  Ngoài ra, mỗi thí sinh chỉ được lựa chọn một nghề cụ thể trong ngành sản xuất chế tạo. Thí sinh đã thi đỗ tiếng Hàn sẽ tham dự kỳ thi tay nghề theo nghề mà mình đã đăng ký. Người lao động đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn có thể tham gia kỳ kiểm tra tay nghề nếu có nguyện vọng, kế hoạch tổ chức kiểm tra tay nghề sẽ được thông báo đồng thời với thời điểm thông báo kết quả kỳ thi tiếng Hàn. Những người lao động đạt kết quả xuất sắc trong kỳ kiểm tra tay nghề sẽ được giới thiệu để chủ sử dụng Hàn Quốc ưu tiên lựa chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luyện Thi Tiếng Hàn Eps Đi Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc 2022
 • Top 10 Cách Chữa Bệnh Trào Ngược Dạ Dày Tại Nhà Hiệu Quả Đơn Giản
 • Trào Ngược Dạ Dày Là Gì? Triệu Chứng, Nguyên Nhân Và Điều Trị
 • Bệnh Trào Ngược Dạ Dạ Dày Có Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa.
 • Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản Là Gì? Dấu Hiệu, Cách Điều Trị
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100