Top 10 # Học Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Ở Đâu?

Đi xuất khẩu lao động bên Hàn Quốc

Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động

Nông nghiệp – Trồng trọt rau quả, hoa màu trong nhà kính. – Chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản

Ngư nghiệp – Đi biển, đánh bắt thủy hải sản – Nuôi trồng thủy hải sản

Sản xuất chế tạo – Cơ khí (hàn, tiệm,phay, dập kim loại…) – Sửa chữa máy móc, lắp ráp phụ tùng kim loại… – Sản xuất các loại sản phẩm khác…

Xây dựng – Lắp đặt cốt pha, dàn giáo – Quét sơn, lắp đặt điều hòa – Vận hành máy xây dựng – Xây chát.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL gửi bạn quy định chính thức của Trung tâm Lao động ngoài nước – Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội về điều kiện đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc theo Luật cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc. Theo đó, người lao động Việt Nam muốn tham gia chương trình EPS phải đáp ứng các điều kiện là : – Đủ 18 tuổi đến dưới 39 tuổi; – Đã được kiểm tra và kết luận đủ sức khoẻ theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe; (nhấn vào để xem Danh sách bệnh viện đủ điều kiện khám sức khoẻ) – Không có tiền án, tiền sự; – Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam; – Không thuộc diện bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc; – Được doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn sau khi đã tham dự và đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu ở đâu? – Hãy đến với trung tâm tiếng Hàn SOFL, địa chỉ tin cậy dành cho bạn với những khóa học và đội ngũ giảng viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Học Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Lao Động Ở Tphcm

Theo thống kê, hiện nay số lượng người Việt đi xuất khẩu lao động ngày một tăng, đặc biệt xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc tăng lên đáng kể. Khi đó, sự bất đồng ngôn ngữ làm phát sinh nhu cầu lớn về việc học tiếng Hàn để làm việc ở bên Hàn và ở thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh thì số lượng trung tâm dạy tiếng hàn cũng tăng lên đáng kể. Vậy đối với việc học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động có điểm gì khác với học tiếng Hàn bình thường? Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động cần lưu ý những vấn đề gì quan trọng? Làm thế nào để học tiếng Hàn hiệu quả? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các vấn đề trên để các bạn có nhu cầu học tiếng hàn đi xuất khẩu lao động có thêm thông tin.

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động

Xác định mục đích học tiếng hàn

Khi tới với tiếng hàn mỗi người sẽ có cho mình những mục tiêu khác nhau, ai đó sẽ là để đi du lịch, ai đó sẽ là để kiếm công việc tốt hơn và cũng có ai đó để đi xuất khẩu lao động. Vậy nên bạn hãy tìm cho mình ít nhất một lý do để bắt đầu học tiếng hàn. Vì mục tiêu sẽ quyết định đến quá trình học phía sau để phù hợp.

Ở đây, đối với những người học tiếng hàn để xuất khẩu lao động thì họ sẽ cần tập trung vào kỹ năng nghe nói để giao tiếp và phục vụ công việc. Từ mục tiêu đó, nhóm đối tượng này sẽ có kế hoạch học và phương pháp học có đôi chút thay đổi so với bình thường để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tập trung vào kỹ năng nghe – nói

Đây chắc chắn là hai kỹ năng quan trọng và cần thiết nên người đi xuất khẩu lao động sẽ phải luyện tập để thành thạo. Khi công việc đòi hỏi giao tiếp thì tự khắc đa số thời gian sẽ để luyện tập kỹ năng quan trọng này. Để làm được như vậy thì bạn cần đầu tư nhiều thời gian nhất có thể để học, nâng cao và phát triển kỹ năng của bản thân.

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động ở đâu

Phát triển vốn từ vựng

Từ vựng là một phần rất quan trọng và nó sẽ quyết định đến việc giao tiếp của bạn sau này. Nếu một vấn đề bạn muốn nói nhưng không biết dùng từ vựng nào thì không thể nói. Cũng như bạn nghe người khác nói nhưng không biết từ vựng đó thì bạn nghe cũng không hiểu và rồi cũng không thể giao tiếp. Vậy nên ngay từ khi bắt đầu cho đến quá trình học sau này bạn phải dành thời gian cho việc trau dồi thêm, phát triển thêm vốn từ vựng của mình. Lưu ý sẽ trau dồi từ vựng thuộc lĩnh vực mình làm việc cũng như từ vựng thuộc nhiều lĩnh vực khác. Có như vậy, vốn từ vựng của bạn mới đa dạng, mở rộng thì bạn sẽ giao tiếp với người hàn trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong quá trình học từ vựng cũng cần lưu ý, vì số lượng từ vựng bạn cần có lớn và số từ vựng học từng lần nhiều nên khi học bạn cần kết hợp học từ vựng mới và ôn luyện lại từ vựng cũ. Kết hợp song song hai điều đó sẽ đảm bảo bạn xây dựng được vốn từ vựng vững chắc, nhớ lâu, tránh bị học trước quên sau.

Thực hành giao tiếp mỗi ngày

Đối với người học tiếng hàn để đi xuất khẩu lao động thì không có cách nào ngoài việc luyện tập giao tiếp hằng ngày để rèn luyện giao tiếp thành thạo. Việc giao tiếp bằng tiếng hàn liên tục hằng ngày rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn làm quen với tiếng hàn, giao tiếp mỗi ngày cũng giúp nâng cao kỹ năng nghe nói và hướng tới mục tiêu là giao tiếp thành thạo.

Để tạo được thói quen giao tiếp mỗi ngày có thể nói đây là một điều vừa dễ mà cũng vừa khó. Dễ là bạn hãy sử dụng tiếng hàn để giao tiếp hằng ngày, có thể là tự nói chuyện với bản thân mình cũng có thể là nói chuyện với bạn bè hay thầy cô hoặc tốt hơn nữa là nói chuyện với người bản xứ để vừa nói vừa luyện và vừa học tiếng hàn. Điều khó ở đây là bạn kiên trì việc thực hành việc này được bao lâu? Đủ lâu để tạo thành thói quen hay chưa? Bạn mất 90 ngày để xây dựng một thói quen mới nhưng chỉ mất 3 ngày để quên đi thói quen này. Vậy nên hãy đảm bảo rằng bạn có đủ kiên trì để luyện tập giao tiếp tiếng hàn hằng ngày. Mỗi ngày không cần dành quá nhiều thời gian mà cái chúng ta cần, cái chính ta hướng đến là dài lâu.

Thuê gia sư dạy tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động

Học theo nhóm

Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội. Câu nói này thật sự mãi đúng trong mọi vấn đề của cuộc sống. Bạn học tiếng hàn cũng hết sức lưu ý điều này để việc học của bạn hiệu quả hơn.

Việc học một mình đôi khi khiến bạn chán nản, muốn bỏ cuộc hoặc thậm chí vẫn học nhưng không phát hiện ra lỗi sai trong phát âm hay giao tiếp của chính mình. Và cách để giải quyết các vấn đề đó là hãy tìm cho mình một số đồng đội có cùng mục tiêu để cùng nhau học. Điều này rất quan trọng, người bạn đó sẽ là chìa khóa để bạn luôn giữ được động lực khi học, cùng động viên nhau cố gắng hơn nữa là sẽ giúp nhau phát hiện ra những lỗi sai của nhau và sửa để hoàn thiện hơn.

Một người bạn đồng hành đạt chuẩn chắc phải bắt đầu từ việc cũng thật sự nghiêm túc học tiếng hàn giống bạn, tránh trường hợp bạn thì muốn học nhưng bạn đồng hành muốn nghỉ thì sẽ ảnh hưởng đến bạn. Hay là bạn tập trung phát triển kỹ năng nghe nói nhưng bạn của bạn thì tập trung vào kỹ năng đọc viết. Việc không chung mục tiêu thì quá trình học cũng khác nhau và khó có thể hỗ trợ nhau một cách tối đa nhất. Hãy tìm và chọn cho mình ít nhất một người bạn đồng hành phù hợp.

Đa dạng kênh học

Đối với thời đại công nghệ như hiện nay thì bạn sẽ có rất nhiều kênh để học tốt tiếng hàn. Không còn cái thời chỉ ôm khư khư quyển sách để học như truyền thống nữa mà bây giờ bạn có thể học online, học qua nhạc, qua phim, qua chương trình TV hoặc học trên các app.

Nên học Hàn ở đâu tại TPHCM

Việc bạn đa dạng các kênh học sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo thú vị, hứng thú và không bị nhàm chán khi học. Bản thân bạn cảm thấy thoải mái, thích thú khi học thì bạn mới học nhanh, hiệu quả được. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu và chọn cho mình một số kênh họ phù hợp nhất để học vì không ai hiểu bạn hơn chính bạn. Chỉ có bạn mới biết bạn thích gì, hợp với kênh học nào nhất mà thôi.

Nắm vững ngữ pháp cơ bản để sử dụng

Sau khi đã đi hết các phần quan trọng kia thì tiếp theo chúng ta cùng nói về vấn đề ngữ pháp. Đây đúng là không phải vấn đề quan trọng nhất, càng không phải vấn đề đáng quan tâm nhất. Nhưng đây lại là vấn đề cơ bản, là nền tảng cho cả quá trình mà bạn cần phải nắm. Để việc giao tiếp của bạn trong quá trình đi xuất khẩu lao động được thành thạo, trôi chảy thì tất nhiên phải có sự kết hợp của cả từ vựng và ngữ pháp và tới việc phát âm chuẩn, ngữ điệu nhấn nhá để giống người bản xứ nhất có thể. Vậy nên bạn không được bỏ qua việc học và nắm vững kiến thức về ngữ pháp tiếng Hàn để sử dụng.

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động ở TPHCM

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Để Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Đa số các đơn hàng tuyển dụng Xuat Khau Lao Dong Nhat Ban không yêu cầu có tiếng Nhật từ trước, song nếu có tiếng Nhật cơ bản, cơ hội đỗ đơn hàng của bạn sẽ cao hơn, đồng thời bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia những đơn hàng tốt hơn vì những đơn hàng tốt (lương cao, chế độ tốt) thường sẽ yêu cầu chất lượng nguồn lao động cao hơn, trong đó có yêu cầu về khả năng tiếng Nhật. Nhận biết được vấn đề này, hiện nay nhiều người lao động chấp nhận bỏ thời gian và công sức tham gia các lớp đào tạo tiếng Nhật trước tuyển để chờ cơ hội tham gia vào những đơn hàng thực sự tốt.

Học tiếng Nhật trước tuyển rất quan trọng, nhưng học ở đâu, học như thế nào cùng là một vấn đề cần phải suy nghĩ và quyết định cẩn thận. Nếu bạn chọn được một trung tâm chất lượng và phù hợp, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi tham gia học.

Để giúp các bạn yêu tiếng Nhật cũng như các bạn có nhu cầu học tiếng đi Nhật làm việc, Vietjob xin giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội như sau:

– Các trung tâm dạy luyện thi chứng chỉ, giao tiếp và văn phòng: Trung tâm Nhật ngữ TOHO; Núi Trúc ; VJCC; trung tâm ngoại ngữ thuộc Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội; đại học Hà Nội, Eikoh, Mina,….

– Các trung tâm tiếng Nhật thuộc các công ty xuất khẩu lao động và du học uy tín như: Công ty IDC, Coma, Labco, Jvnet, Alsimexco,…

Đối với những bạn có nhu cầu học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư, thực tập sinh, các bạn nên chọn những trung tâm tiếng Nhật trực thuộc các công ty XKLĐ uy tín để theo học. Tại đó bên cạnh việc được đào tạo về ngôn ngữ, các bạn còn được đào tạo về các kỹ năng và tác phong sống của người Nhật, đây sẽ là lợi thế lớn cho bạn khi ứng tuyển chương trình làm việc tại Nhật.

Hiện tại Vietjob – sàn giao dịch việc làm ngoài nước đã và đang triển khai chương trình đào tạo Nhật ngữ miễn phí cho mọi đối tượng, từ các đối tượng sinh viên, người đi làm yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản (có nhiều khung giờ để lựa chọn – 2 buổi mỗi tuần, ban ngày hoặc buổi tối) đến các đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động ( đào tạo tập trung toàn thời gian). Tham gia chương trình, bạn sẽ được miễn phí 100% học phí, đồng thời có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Nhật, các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế các bài học về tác phong, lối sống của người Nhật.

Một buổi học tiếng Nhật miễn phí tại Vietjob

Để tham gia chương trình MIỄN PHÍ, bạn có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: Công ty Vietjob, số 347 Đội Cấn, Ba Đình, HN để đăng ký hoặc gọi điện đến để được tư vấn thông tin chi tiết.

Học Tiếng Hàn Để Đi Xuất Khẩu Lao Động

Thứ hai – 05/10/2015 00:12

Số lượng người Việt Nam đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc ngày càng gia tăng. Nếu trang bị cho mình vốn tiếng Hàn trước khi đi xuất khẩu lao động thì các thủ tục visa cũng như cuộc sống sinh hoạt, làm việc tại Hàn Quốc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đối với phía Hàn Quốc, yêu cầu đầu tiên với người có nguyện vọng xuất khẩu lao động là phải học tiếng Hàn và đủ trình độ vượt qua bài thi kiểm tra tiếng Hàn do Bộ Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam tổ chức. Người lao động đủ điểm theo yêu cầu sẽ làm hồ sơ đăng ký dự tuyển với các giấy tờ theo quy định. Những ai được phía Hàn Quốc lựa chọn mới có cơ hội sang xuất khẩu tại quốc gia này. Như vậy, tiếng Hàn chính là chìa khóa quan trọng mở ra cánh cửa lao động tại Hàn.

Lời khuyên bổ ích nhất mà trung tâm tiếng Hàn SOFL gợi ý cho những ai có ý định đi xuất khẩu lao động chính là tích cực trau dồi vốn tiếng Hàn, càng nhiều càng tốt. Học thật thực hành thật thay vì học vẹt để qua bài thi như yêu cầu.

Một số thông tin về lớp học tiếng Hàn cấp tốc dành cho người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc như :

– Giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ phụ trách

– Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

– Tài liệu bổ trợ của trung tâm

3) Nội dung và hoạt động trong khóa học

– Giao lưu, làm quen, nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị đi xuất khẩu lao động về nước

– Học và thi thử các bài thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động

– Hỗ trợ học viên làm hồ sơ lao động

Khóa học tiếng Hàn cấp tốc của trung tâm tiếng Hàn SOFL liên tục khai giảng. Cập nhật lịch khai giảng gần nhất của lớp học này tại Tiếng Hàn cấp tốc cũng như các thông tin về thời lượng, học phí…

Thông tin được cung cấp bởi:

Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm -Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88

Website : http://hoctienghanquoc.org/