Top 6 # Học Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Mất Bao Lâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Mất Bao Lâu Thời Gian Để Học Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu Lao Động?

Đang thực hiện

[QC] Ứng dụng JPNET

Thứ duy nhất bạn cần khi đến Nhật: tìm đơn hàng, học tiếng Nhật, giải đáp thắc mắc 24/7 Tải Về Máy

Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì điều bắt buộc đối với các bạn thực tập sinh là phải học tiếng Nhật. Vậy bạn sẽ phải học tiếng Nhật đi XKLĐ Nhật Bản mất bao lâu, đơn nào thì yêu cầu học nguồn, đơn nào học tiếng Nhật sau thi tuyển. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau:

Mất bao lâu thời gian để học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

1. Đi XKLĐ Nhật Bản yêu cầu trình độ như thế nào?

Theo quy định của JITCO – tổ chức hợp tác tu nghiệp quốc tế Nhật Bản thì chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản không bắt buộc người lao động phải học tiếng Nhật tới bài bao nhiêu và đạt được trình độ nào. Việc yêu cầu có phải học tiếng hay không là quyết định của phía nghiệp đoàn và xí nghiệp.

Theo người Nhật, chỉ khi hiểu và học tốt tiếng Nhật thì người lao động mới có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Chính vì vậy h ầu hết các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đều yêu cầu ứng viên phải học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh.

2. Thời gian học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao lâu?

Hầu hết các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản hiện nay đều không yêu cầu năng lực tiếng Nhật trước khi thi tuyển. Thay vào đó, ứng viên sau khi trúng tuyển sẽ phải tham gia một khóa học tiếng Nhật cơ bản.

Khóa học này có thời gian khoảng 4 – 5 tháng, ngoài ra một số nghiệp đoàn họ cũng yêu cầu thực tập sinh phải học tới bài khoảng 30 thì mới được xuất cảnh. ​ Tùy theo từng đơn hàng, từng xí nghiệp yêu cầu công việc có cần sử dụng nhiều tiếng Nhật hay không, một số đơn hàng xuất cảnh nhanh cũng chỉ cần học từ1-2 tháng. Lưu ý: Đối với nam giới thì các đơn hàng công xưởng sẽ yêu cầu học nguồn trước khi thi tuyển, thời gian học từ 2 tuần đến 1 tháng.

3. Tầm quan trọng của tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động

– Tiếng Nhật rất cần thiết khi làm việc tại Nhật Bản

Để có thể nhanh chóng hiểu được những thao tác trong công việc thông qua chỉ thị của người hướng dẫn trong thời gian đầu làm việc thì ngoài tiếng Nhật cơ bản, người lao động cũng còn cần phải biết những thuật ngữ chuyên môn trong ngành nghề của mình.

– Tiếng Nhật không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày

Người Nhật không có thói quen sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, do đó bạn sẽ phải biết và sử dụng tiếng Nhật khi sống và làm việc ở đây

Các hoạt động trong đời sống hàng ngày như đi chợ, bệnh viện, đi xe, đi ăn uống…nếu bạn giao tiếp tốt thì cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Mr. Phạm Chung

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Mr. Phạm Quỳnh

0961 307 040

hotro.japan@gmail.com

Yêu Cầu Gọi Lại

Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Phải Học Tiếng Bao Lâu?

Đối với những bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì việc học tiếng là điều bắt buộc, vậy thời gian học tiếng Nhật mất bao lâu?. Đây có lẽ là thắc mắc chung của hầu hết các bạn khi đăng ký chương trình XKLĐ Nhật Bản, cùng với đó là việc những bạn có độ tuổi lớn (hơn 30 tuổi) thì việc học tiếng Nhật sẽ càng khó khăn hơn và tốn nhiều thời gian hơn.

Trình độ tiếng Nhật cần đạt được để đi XKLĐ Nhật Bản

Tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc đối với các ứng viên khi muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Theo thống kê thì có tới 99% các đơn tuyển dụng lao động đều yêu cầu các ứng viên phải học tiếng Nhật trước, còn trình độ thì sẽ do bên phía nghiệp đoàn và xí nghiệp quyết định.

Đối với người Nhật khi tuyển dụng lao động họ sẽ ưu tiên về trình độ tiếng Nhật của người lao động bởi theo họ nếu một lao động hiểu và có trình độ tiếng Nhật tốt thì sẽ rất thuận lợi cho công việc, đồng thời bên phía doanh nghiệp sẽ không phải mất thời gian để dạy tiếng cho người lao động.

Thời gian học tiếng Nhật đi XKLĐ mất bao lâu?

Hiện nay các đơn tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật đều không yêu cầu lao động phải biết tiếng Nhật trước khi thi tuyển mà thay vào đó khi những ứng viên trúng tuyển đơn thì sẽ phải tham gia vào khóa học tiếng Nhật cơ bản để học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh. Thông thường khóa học cơ bản này sẽ kéo dài trong khoảng 4 tháng, ngoài ra một số doanh nghiệp cũng yêu cầu ứng viên phải học tới bài 30 thì mới đủ điều kiện xuất cảnh.

Tiếng Nhật có quan trọng khi đi xuất khẩu lao động?

Tâm lý của các bạn khi muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc đều muốn đốt cháy giai đoạn để nhanh được xuất cảnh và tiết kiệm chi phí, do đó các bạn đều có cùng suy nghĩ là cần gì phải học tiếng Nhật, khi sang đó trong thời gian 1 tháng đầu sẽ được công ty, doanh nghiệp đào tạo tiếng Nhật để làm việc nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Khi bạn sang Nhật làm việc

Nếu không được đào tạo bài bản, khi sang Nhật bạn sẽ chỉ học được vài ba câu cơ bản, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn cũng như trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày

Nếu bạn chịu bỏ ra khoảng 6 tháng để học tiếng Nhật một cách bài bản thì đó sẽ là hành trang tốt nhất để bạn có thể bươn trải được ở nơi đất khách quê người. Sau 6 tháng học nếu bạn chăm chỉ là có thể đạt được trình độ N4. Ở trình độ này bạn hoàn toàn có thể giao tiếp thoải mái với người Nhật như vậy bạn sẽ được người Nhật đánh giá cao hơn so với những lao động khác trình độ tiếng Nhật kém hơn.

Người Nhật cũng không giỏi ngoại ngữ cho lắm, vì vậy khi gặp được những lao động biết nói tiếng Nhật họ rất trân trọng, bởi đối với họ việc hiểu nhau thông qua ngôn ngữ sẽ khiến công việc diễn ra một cách suôn sẻ và đạt năng suất cao hơn

Lời khuyên cho các bạn:

Đừng nên tiếc một chút thời gian hay tiền bạc mà rút ngắn giai đoạn để được sang Nhật làm việc. Các bạn nên chuẩn bị hành trang cũng như kiến thức cho mình thật tốt trước khi sang Nhật, có như vậy công việc của các bạn mới thuận lợi, các mối quan hệ cũng sẽ mở ra với bạn và biết đâu bạn sẽ gặp được may mắn trong những mối quan hệ đó.

Ngoài ra mức lương cũng như chế độ đãi ngộ bạn nhận được sẽ khác hẳn so với những bạn không có tiếng Nhật. Người Nhật họ rất kỹ tính cũng như cẩn thận trong việc tuyển dụng, những ứng viên biết tiếng Nhật, có kỹ năng cũng như tác phong làm việc sẽ được ưu ái và quan tâm hơn.

Bạn hãy tự đặt ra những câu hỏi cũng như mục tiêu cho bản thân mình, bạn sang Nhật với mục đích gì và bạn cần phải chuẩn bị những gì để mọi chuyện diễn ra thuận lợi nhất, tránh tốn kém thời gian và tiền bạc.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

HOTLINE: 091.858.2233 (Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS)

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Học Tiếng Hàn Đi Xuất Khẩu Ở Đâu?

Đi xuất khẩu lao động bên Hàn Quốc

Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động

Nông nghiệp – Trồng trọt rau quả, hoa màu trong nhà kính. – Chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản

Ngư nghiệp – Đi biển, đánh bắt thủy hải sản – Nuôi trồng thủy hải sản

Sản xuất chế tạo – Cơ khí (hàn, tiệm,phay, dập kim loại…) – Sửa chữa máy móc, lắp ráp phụ tùng kim loại… – Sản xuất các loại sản phẩm khác…

Xây dựng – Lắp đặt cốt pha, dàn giáo – Quét sơn, lắp đặt điều hòa – Vận hành máy xây dựng – Xây chát.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL gửi bạn quy định chính thức của Trung tâm Lao động ngoài nước – Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội về điều kiện đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc theo Luật cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc. Theo đó, người lao động Việt Nam muốn tham gia chương trình EPS phải đáp ứng các điều kiện là : – Đủ 18 tuổi đến dưới 39 tuổi; – Đã được kiểm tra và kết luận đủ sức khoẻ theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe; (nhấn vào để xem Danh sách bệnh viện đủ điều kiện khám sức khoẻ) – Không có tiền án, tiền sự; – Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam; – Không thuộc diện bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc; – Được doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn sau khi đã tham dự và đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Học tiếng Hàn đi xuất khẩu ở đâu? – Hãy đến với trung tâm tiếng Hàn SOFL, địa chỉ tin cậy dành cho bạn với những khóa học và đội ngũ giảng viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Mất Thời Gian Bao Lâu Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học

Thời gian học tiếng Hàn bao lâu là đủ để đi du học Hàn Quốc? Không có con số cụ thể nào đánh giá chính xác, vì bạn học tiếng Hàn: Nghe và nói thành thục trong thời gian học bao lâu.

Học tiếng Hàn nhanh chóng

Có nhiều bạn cho rằng: Việc mình tự học là cách tốt nhất. Do vậy, mà bạn đã lựa chọn học tiếng Hàn tại nhà bằng cách tự học qua mạng internet, mua sách về học,… Với hình thức tự học như vậy thì cũng rất tốt, nhưng nó có đem lại được hiệu quả như mình mong muốn hay không?

Người xưa thường có câu: ” Không thầy đố mày làm nên”, nếu như chúng ta tự học như vậy, trong trường hợp phát âm liệu đã chính xác chưa? Nhất là trong quá trình học ngữ pháp, ai sẽ là người kiểm tra đúng sai cho mình… Vì thế, nếu như bạn định học tiếng Hàn và có ý định tự học một mình. Thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và phải rất lâu may ra bạn mới chập chọe nghe, nói được cơ bản mà thôi.

Việc tự học tiếng Hàn ở nhà, chỉ phù hợp khi bạn hàng ngày được lên lớp và ôn tập lại và cùng mở rộng ra khi mình đã có đầy đủ kiến thức cơ bản.

Tự học tiếng Hàn để đi du học, khó hay dễ?

Khi bạn học tiếng Hàn trên lớp, bạn có thể nghe và nói trực tiếp với thầy, với bạn, điều này rất có lợi. Nhưng cũng phải mất khoảng 3 – 5 tháng mới cơ bản giao tiếp được. Còn để giao tiếp thành thạo thì ít nhất mất khoảng 2 năm. Ở đây, tôi muốn nhấn mạnh là các bạn chỉ dừng lại ở mức “thành thạo với người Việt học tiếng Hàn” mà thôi.

Sau khi đã học với người Việt khoảng hơn 2 năm rồi: Để nghe, nói lưu loát và có những phản xạ tự nhiên khi giao tiếp với người Hàn, thì bạn phải có một thời gian được tiếp xúc trực tiếp với người Hàn, ít nhất khoảng 6 tháng.

Trên thực tế, có nhiều bạn học 2 đến 3 năm mà kết quả vẫn còn chưa rõ ràng. Nhưng cũng có bạn sự nỗ lực và quyết tâm, vừa học ở lớp, vừa online nói chuyện với người Hàn, thì chỉ khoảng hơn 1 năm là thành công.

Với vốn tiếng Hàn học tại lớp ở Việt Nam để đu du học Hàn thì chỉ mất từ 4 – 5 tháng là đủ, đây chỉ là tiếng Hàn cơ bản. Do vậy, mà trước khi vào học chuyên ngành tại Hàn Quốc, các bạn du học sinh đều phải tham gia khóa học tiếng Hàn khoảng 1 năm. Khóa học này chủ yếu là dạy tiếng Hàn và các bạn sẽ phải trải qua những bài thi, bài kiểm tra rất hóc búa.

Còn gì tốt hơn, khi bạn được học tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Nếu như bạn ở Hàn Quốc, thì hàng ngày bạn sẽ được giao tiếp trực tiếp với người bản xứ trong mọi hoàn cảnh. Nhờ vậy, bạn sẽ học vẹt được nhanh hơn và sẽ có được các phản tự nhiên khi giao tiếp.

Trước khi vào học chuyên ngành bạn thi đậu, bạn phải mất 1 năm học tiếng tại Hàn Quốc theo quy định, là bạn có thể nói lưu loát tiếng Hàn như người bản địa.

Học tiếng Hàn Quốc đi du học Hàn Quốc.

Có 1 số bạn học 1 năm tiếng Hàn ở Hàn Quốc nhưng cũng không khá hơn nhiều, vì có thể: Bạn đó không chịu nghe thầy và bạn bè nói chuyện, bạn đó rất ít khi giao tiếp với người Hàn, hay bạn đó chỉ chăm đi chơi, chỉ đi làm chứ không hề học tiếng Hàn, và kết quả sau 1 năm bạn đó thi không đậu, lại phải học lại.

Qua bài viết trên, chúng ta thấy được thời gian học tiếng Hàn bao lâu để đi du học Hàn Quốc là chỉ khoảng 4 – 5 tháng. Để thành thạo tiếng Hàn và được vào học chuyên ngành thì phải mất thêm 1 năm học tiếng Hàn tại Hàn Quốc.

Tự học ở nhà hay học ở trên lớp tại Việt Nam. Bạn sẽ bị hạn chế nhiều trong giao tiếp. Đương nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc học tiếng Hàn nhiều hơn, nhưng vẫn không hiệu quả. Vì vậy tất cả các trường ở Hàn Quốc, đều yêu cầu du học sinh quốc tế, phải học 1 năm tiếng Hàn xong thì mới vào học chuyên ngành.

Vì vậy, bạn nên lựa chọn phương pháp học tiếng Hàn hợp lý nhất. Mục đích làm thời gian học tiếng Hàn của bạn ngắn, để đi du học Hàn Quốc sớm hơn.

tags: Học tiếng Hàn đi du học, phần mềm học tiếng Hàn trực tuyến, học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, khoá học tiếng Hàn tại TP HCM