Top 4 # Học Tiếng Đức Và Du Học Đức Cùng Hanu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Thi Tiếng Đức Hanu 2022

Lịch thi tiếng Đức Hanu trong năm

Tất cả các trình độ A2, B1, B2 sẽ thi trong cùng một đợt, vì thế hãy đăng ký sớm để đặt chỗ. Lịch thi tiếng Đức Hanu dự kiến:

Đăng ký thi tiếng Đức Hanu

Các thí sinh có nhu cầu thi tiếng Đức tại Đại học Hà Nội có thể đăng ký trực tiếp tại phòng 517, nhà C, khoa tiếng Đức, ĐH Hà Nội vào mỗi chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Các em có thể liên hệ trước theo liên hệ sau:

Cô Lương Thị Mai Hương (chiều thứ 3: 13h00-16h00); số điện thoại: 093.687.9696

Cô Nguyễn Thị Lan (chiều thứ 5: 13h00 – 16h00); số điện thoại : 097.357.1241

Các chứng chỉ tiếng Đức phổ biến nhất khi đi du học

Thời gian tiếp nhận đăng ký thi tiếng Đức

Từ nay đến 02 tuần trước mỗi kì thi. Để đảm bảo chất lượng kì thi, khoa tiếng Đức chỉ có thể nhận một số lượng thí sinh có hạn. Việc tiếp nhận đăng kí sẽ xét theo trình tự thời gian, ưu tiên các thí sinh đăng kí thi sớm.

Khi đi đăng kí thi thí sinh bắt buộc phải mang theo những giấy tờ sau:

Hộ chiếu bản gốc hoặc bản phô tô công chứng.

Điền đầy đủ thông tin và dán ảnh 3 x4 ở cả 02 Phiếu đăng ký dự thi và Thẻ dự thi.

Nộp kèm theo 02 bản phô tô trang có thông tin cá nhân trên hộ chiếu, không cần công chứng.

Lệ phí thi tiếng Đức Hanu

Các kỳ thi tiếng Đức ở Đại học Hà Nội cũng được tổ chức dưới dạng 4 kỹ năng giống như thi tiếng Đức ở viện Goethe, tuy nhiên thấp hơn viện Goethe, chi tiết như sau:

Chi phí thi A2

Nói: 650.000VNĐ

Đọc, Nghe, Viết: 1.650.000VNĐ

Tổng 4 kỹ năng A2: 2.300.000VNĐ

Lệ phí thi B1

1 Kỹ năng 800.000 VNĐ

Tổng 4 kỹ năng B1: 3.200.000 VNĐ

Thi B2

Nói: 900.000VNĐ

Đọc. Viết, Nghe: 2.600.000VNĐ

Tổng 4 kỹ năng B2: 3.500.000 VNĐ

Các kì thi ÖSD tại Đại học Hà Nội không được hoàn, hủy, chuyển đổi dưới bất cứ hình thức nào.

Mọi thông tin liên hệ:Khoa tiếng ĐứcĐại học Hà Nội Địa chỉ: Km 9 Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Đức We Talent Dạy Học Tiếng Đức Và Tư Vấn Du Học Đức

Du học Đức đã và ngày càng trở nên hấp dẫn với sinh viên quốc tế. Một phần vì chính sách miễn học phí của CP Đức, phần còn lại là chất lượng nền giáo dục Đức rất tốt. Vì lẽ đó, trung tâm tiếng Đức We Talent Educaton ra đời với sứ mệnh dạy học tiếng Đức đến đông đảo các bạn trẻ VN hơn

Vì sao nên học tiếng Đức tại We Talent Education?

1. Giáo viên được đào tạo bài bản– Giáo viên của trung tâm tiếng Đức We Talent đều tốt nghiệp các trường có bề dày đào tạo ngoại ngữ như: ĐH Hà Nội, ĐH Quốc gia HN, các trường bên Đức. Chúng tôi đều đã từng sinh sống, làm việc ở Đức trong 1 khoảng thời gian, quay trở về Việt Nam để mở rộng ngôn ngữ thú vị này đến với đông đảo giới trẻ hơn.

2. Cơ sở vật chất hiện đạiTrong mỗi lớp học đều có bàn ghế, bảng viết, máy tính, điều hoà, loa đài và các trang thiết bị khác, hỗ trợ tối đa cho việc học ngoại ngữ.

3. Học viên học tập trong môi trường hứng khởi và đầy năng lượngMỗi ngày đi học là một ngày vui. Đó chính là khẩu hiệu của We Talent Education. Việc học phải trở thành niềm đam mê và gây hứng thú cho học viên. Dù mục đích của bạn là du học, học nghề ở Đức hay lao động phổ thông, Tiếng Đức sẽ là phương tiện giúp bạn có thu nhập tốt hơn, hoà nhịp vào cuộc sống nhanh hơn.

4. Lộ trình học và du học ngắn, giúp học sinh không bị áp lực và ít lo lắngVới những kinh nghiệm từ nhiều người đi trước, chúng tôi tin rằng sẽ giúp đỡ học viên có kiến thức vững chắc, luôn tự tin khi giao tiếp tiếng Đức cũng như đạt được những chứng chỉ như ý muốn.

5. Giáo trình tiên tiếnGiáo trình We Talent Education sử dụng là: Schritte, Studio D, Aspekte, v.v…

Mọi chi tiết về các khoá học tiếng Đức, tư vấn du học Đức, gia sư tiếng Đức xin liên hệ trực tiếp với

We Talent EducationSĐT: 0938.021.393 Email: info@wetalent.edu.vn

Website: wetalent.edu.vn

Trung Tâm Tiếng Đức Và Tư Vấn Du Học Đức Tại Hà Nội

Dành cho học viên du học Đức

Khóa học tiếng Đức du học được thiết kế chuyên biệt cho các bạn du học. Nghe, Nói là hai kỹ năng điển hình của khóa học này . Các bạn không chỉ nghe tiếng Đức Đức (HochDeutsch) mà còn phải nghe tiếng của rất nhiều vùng địa phương khác nhau . Chỉ khi đó, khi các bạn sang Đức, dù vào khu vực nào cũng đều nghe được tiếng Địa phượng và hoàn toàn tự tin giao tiếp trong khu công việc . Trung tâm tiếng đức Ndf cam kết, các bạn sẽ có bằng B1/B2 và hoàn toàn tự tin khi nghe nói tiếng Đức.

Xem khoá học

Dành cho người đoàn tụ sang Đức

Cần bằng A1 là điều kiện bắt buộc phải có với học viên khi tham gia khóa tiếng Đức này. Bên cạnh đó, học viên phần nhiều đã lớn tuổi. Rất lâu chưa động tới sách vở, thậm chí là viết lách, đặc biệt ngại giao tiếp do tâm lý sợ sai, xấu hổ. Trung tâm NDF cam kết các cô/chú/anh/chị sẽ có bằng A1 và giao tiếp được những câu căn bản trong tình huống hằng ngày như: Mua sắm, đi cafe, đi siêu thị… Trung tâm sẽ tập trung, cô đọng lại kiến thức vừa phải nhất, để học viên có thể học được, nghe nói được mà vẫn có bằng A1.

Xem khoá học

Tiếng Đức cho thanh thiếu niên

Bắt đầu với tiếng Đức từ rất sớm là bước chuẩn bị rất hợp lý của phụ huynh cho con cái. Các phụ huynh đã có kế hoặc và một lộ trình rõ ràng cho việc Du học của con mình . Với đặc điểm độ tuổi còn tương đối ít, nên khóa học dành cho các bạn thanh thiếu niên có nhiều đặc điểm rất khác:

Thứ nhất, thời lượng mỗi buổi học tiếng khoảng 90 phút, thay vì 180 phút như khóa học thông thường.

Thứ hai, học viên sẽ học ngôn ngữ tiếng Đức bằng tiếng Đức, học viên sẽ hiểu, ứng dụng các câu nói thông qua chò trơi hoặc các tình huống hội thoại.

Xem khoá học

Tiếng Đức chuyên ngành

Khóa học được thiết kế riêng cho các bạn học Du học nghề NHKS hoặc Điều dưỡng. Các bạn cần có kiến thức căn bản tối thiểu A2 khi muốn đăng ký. Học viên được tiếp cận với những thuật ngữ của ngành học hay sử dụng trong công việc, được thúc đẩy, hỗ trợ kỹ năng Nghe, Nói để trở nên lưu loát và thành thạo hơn.

Xem khoá học

Bắt Đầu Học Tiếng Đức Cho Du Học Đức

Việc học ngoại ngữ thứ hai nói chung cũng như tiếng Đức nói riêng là bước đường được nhiều người chọn, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác học tập thì người đọc cần phải nắm một số phương pháp căn bản.

Học tiếng Đức khi mới bắt đầu

Ngày nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Đức nhanh và hiệu quả. Vì thế, không quá khó trong việc học tiếng Đức khi mới bắt đầu. Có những người mới bắt đầu chọn cho mình một trung tâm uy tín, có người lại chọn một bộ giáo trình được nhiều người học, hay có người học qua các kênh online, mỗi cách thức đều có ưu và nhược điểm của nó, tuy nhiên học viên cần có sự uyển chuyển linh động giữa các phương pháp để đạt hiệu quả như mục tiêu đặt ra ban đầu.

Ngoài ra, còn 2 cấp độ nữa trong tiếng Đức là C1 và C2 tương ứng với trình độ cao cấp 1 và cao cấp 2. Người có trình độ này là người có khả năng tiếng Đức nâng cao, cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đều thành thạo và sử dụng một cách tự nhiên. Hai cấp độ này phục vụ cho các đối tượng học tiếng Đức để theo học các chuyên ngành về xã hội và kinh tế.

Đầu tiên phải biết bắt đầu học tiếng Đức từ đâu?

+ Phát âm chuẩn để hỗ trợ việc nghe tốt, nói tự tin sau này. Học kỹ càng để nắm được kết cấu viết từ và phải hiểu rõ nó sử dụng như thế nào, nhớ từ vựng tốt hơn và sử dụng các nhóm câu hiệu quả.

+ Học thông qua các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ. Phần mềm chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Đức qua tiếng Việt và ngược lại như wikipedia… giúp tăng vốn từ nhanh hơn dựa vào vốn từ vựng có sẵn và đã học được qua các khóa học tiếng Đức cơ bản.

+ Cách viết tiếng Đức: Học bất kỳ một ngôn ngữ nào đó thì bạn phải viết nhiều để cho nó tạo thành những thói quen, và khi đó việc học của bạn sẽ hiệu quả hơn.

+ Học hệ thống ngữ pháp cơ bản: Dùng để luyện tập các câu nói cơ bản, hiểu về ngữ pháp tiếng Đức, không nên đi sâu, học nhiều mà nên chú trọng khẩu ngữ.

+ Tìm kiếm một cuốn giáo trình tiếng Đức cơ bản và hãy học chắc nó. Nếu có điều kiện thì mua một cuốn giáo trình tốt và từ điển để hỗ trợ học tập.

+ Đừng quá ép buộc mình phải học hết nội dung dài và khó hay gì đó tương tự, bởi lẽ khi bạn cố nhồi nhét kiến thức vào đó thì sâu thẳm trong não của bạn sẽ bị stress vì khối lượng kiến thức vào, lúc đó việc học tiếng Đức sẽ gặp khó khăn mà không có tiến triển gì tốt hơn.

Các kỹ năng học tiếng Đức

Để học được cần nắm rõ các kỹ năng học tiếng Đức sau:

+ Kỹ năng học từ vựng tiếng Đức

+ Kỹ năng đọc hiểu tiếng Đức

+ Luyện nói tiếng Đức

+ Luyện nghe tiếng Đức

+ Ngữ pháp tiếng Đức

Học phát âm cho tốt: nguyên âm, phụ âm, cách phát âm cho đúng, tốt nhất hãy kiếm các video hướng dẫn và flash học cho sinh động. Học các quy tắc viết tiếng Đức, quy tắc phiên âm từ âm Việt qua tiếng Đức và ngược lại, quy tắc gõ tiếng Đức trên máy tính. Học và nắm chắc, tìm hiểu thêm kết cấu từ vựng tiếng Đức như tượng hình, hội ý… tìm hiểu thêm về chiết tự. Xem hệ thống ngữ pháp cơ bản của tiếng Đức, vận dụng thử vài câu đơn giản.

Những phương pháp học tiếng Đức khi mới bắt đầu

1. Phương pháp nhắc lại nhiều lần

Nhắc lại ở đây không có nghĩa bạn cứ nhắc đi nhắc lại một câu như học kiểu vẹt, khi học một từ mới, hay cụm từ mới, nên ghi lại, rồi đọc lại nhiều lần xen kẽ, đọc một từ rồi cất đi, học từ mới, sau đó quay lại, cứ đọc đi đọc lại như vậy bản thân người bắt đầu học sẽ tập thành phản xạ tự nhiên khi bất chợt thấy ngữ cảnh và bật ra từ hoặc câu ngay lập tức.

Đây là phương pháp vận dụng vào ngữ pháp thích hợp, nhắc lại để giúp các bạn nhớ kĩ hơn, đưa kiến thức và vốn từ vựng tiếng Đức đã học vào thực tế. Khi đã quen một thời gian và có được vốn từ vựng kha khá, bạn hãy cố gắng chuyển tải nó vào trong cuộc sống, những suy nghĩ hay hành động, cố gắng diễn đạt những từ hay cụm từ mà mình đã học vào những hoàn cảnh mà bạn muốn đưa ra ý kiến.

Để hoàn thiện phương pháp này, bạn đừng học học riêng lẻ từng từ, không nên cố gắng học thuộc lòng công thức hay từ vựng cấp tốc. Thay vào đó, bạn hãy học các mẫu câu tiêu biểu cho từng tình huống gọi là những mẫu câu ví dụ, vừa chứa được từ hay cụm từ mình thấy tâm đắc, đọc qua 2 đến 2 lần, rồi học tiếp câu mới, hoàn thiện từ 10 đến 20 như vậy thì bạn quay lại và đọc lại theo thứ tự, vừa luyện được âm, vừa gắn kết kiến thức vào não bộ.

Học tiếng Đức nói riêng và ngoại ngữ nói chung không thể mong muốn bòn rút thời gian được, giục tốc bất đạt, từ vựng, cụm từ, giới từ sẽ đi theo bạn nếu như bạn ôn tập nó hằng ngày, nên đây là những phương pháp học tiếng Đức rất hữu ích để ôn luyện.

2. Phương pháp âm thanh

Học bất kì một ngoại ngữ nào bước đầu tiên cũng là bước gian nan nhất tiếng Đức cũng vậy, để nói được thì phải nghe được, nên người bắt đầu học cần chú trọng vào kỹ năng nghe nói, cần luyện tập thường xuyên. Trước tiên bạn nên tìm nguồn nghe hữu ích, tốt nhất là nghe qua những video có phụ đề tiếng Đức, lần thứ nhất vừa nghe vừa nhìn mặt chữ, lần thứ hai vừa nghe nhưng đừng nhìn mặt chữ, tự hình dung ra từ vựng mình vừa học, lần thứ 3 vừa nghe vừa đọc theo để điều chỉnh âm đọc của bản thân.

Tuy nhiên ở lần thứ ba này, bạn nên sử dụng điện thoại hay máy thu âm để thu lại giọng của mình rồi phát lại nghe, sau đó đánh giá hai vấn đề. Thứ nhất là đọc âm tiết giống chưa và thứ hai là tốc độ đọc có nhanh bằng video đọc hay không. Bên cạnh đó có thể kết hợp với nghe nhạc, xem phim, xem các kênh youtube sẽ là cách hữu hiệu và gây hứng thú cho người muốn học tiếng Đức.

Nếu có sự nỗ lực chăm chỉ thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh trong việc nghe nói tiếng Đức. Khi trình độ học tiếng Đức của bạn đã được nâng cao nhất định thì bắt đầu nghe những đoạn dài, và lặp lại từng câu. Phương pháp này nên kết hợp với phương pháp nhắc lại để đạt hiệu quả tối ưu.

Sự cần thiết của việc học tiếng Đức du học Đức

4. Phương pháp chia nhỏ

Khi học tiếng Đức hay bất kỳ một ngôn ngữ nào thì người học nên chia nhỏ thời gian và nội dung cần học theo từng bước, ví dụ từ dễ đến khó và nên nhớ cần phải kết hợp với phương pháp nhắc lại để ôn luyện. Nếu như mỗi chương quá dài, bạn nên chia theo kỹ năng để dễ thực hành, ví dụ hôm nay học nghe và nói, ngày mai thì học đọc và viết. Với cách học trên kiến thức sẽ cô đọng một cách dễ dàng và hơn hết là dễ nhớ.

Để áp dụng tốt phương pháp này người học nên dành cho mình một quyển vở chuyên về từng kỹ năng làm bài tập và ghi lại kinh nghiệm mình sẽ làm tốt hơn nếu như để ý đến phần abc, một quyển khác chuyên để viết từ vựng và mẫu câu mới, như vậy việc học sẽ không bị gián đoạn nếu như làm bài quá nhiều và việc ghi chép không mạch lạc để rồi khi học phải lật tìm kiếm rất mất thời gian.

Phân chia thời gian học tiếng Đức cơ bản

Kỹ năng học tiếng Đức với phương pháp suy đoán

6. Dừng ngay việc dùng các công cụ dịch

Đối với những người bắt đầu học nói chung cũng như những người đã có kiến thức căn bản nói riêng thì dùng các công cụ để dịch chỉ là cách tạm thời. Dừng ngay việc nghĩ đến tiếng Đức và cố gắng làm mọi việc bằng tiếng Đức bằng mọi cách. Hãy nâng cao vốn từ vựng của bạn, bắt đầu bằng cách tự dịch bằng tiếng Đức. Hãy nhớ rằng: Người nói tiếng Đức không phải dịch khi họ nói. Bạn cũng nên như vậy. Học ngôn ngữ mới là học theo suy nghĩ mới.