Top 20 # Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Hà Nội / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Đức Cấp Tốc Ở Đâu Tại Hà Nội / 2023

Đào tạo tiếng Đức giao tiếp cho người mới bắt đầu tại Hà Nội, khóa học tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao tại trung tâm VIET-EDU, đăng ký học tiếng đức ở đâu tại trường đh ngoại ngữ – đh quốc gia hà nội lh 0976759122 – Ms Nga

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP, TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN, TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU – CAM KẾT ĐẢM BẢO ĐẦU RA

Chương trình tiếng Đức giao Tiếp được VIET-EDU được giảng dạy với giáo trình hiện đại và

mới nhất và được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao, cùng đội

ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp việc học tiếng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ

hết!

Đối tượng: Là học sinh, sinh viên, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên

quan tới Đức, người muốn du học tại Đức, người đi sang Đức theo diện Đoàn tụ gia đinh, hay

đơn giản là những người yêu thích tiếng Đức và muốn khám phá văn hóa nước Đức thông

qua ngôn ngữ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI VIET-EDU – KHÓA HỌC TIÊU CHUẨN

Trình độ – Thời lượng – Học phí – Giáo trình

A1.1 – 54h – 2.800.000 – Studio D

A1.2 – 54h – 3.200.000 – Studio D

A2.1 – 60h – 3.500.000 – Studio D

A2.2 – 60h – 3.800.000 – Studio D

B1 – 60h – 8.000.000 – Giáo trình Nghe Nói

B2 – 60h – 8.000.000 – Giáo trình Nghe Nói

Lưu ý: Học viên muốn thi đạt chứng chỉ A1 thì phải hoàn thành xong chương trình A1.1, A1.2

đối với khóa tiêu chuẩn và chương trình A1=(A1.1+A1.2) đối với khóa siêu tốc

LỊCH KHAI GIẢNG

Hiện tại, Trung tâm hàng tuần đều có lớp TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP A1.1, A1.2, A2.1, A2.2 và

B1, B2 khai giảng vào các buổi như sau

+ Lớp siêu tốc học các buổi sáng từ thứ 2 – thứ 6 (TRONG 1 THÁNG)

+ Lớp siêu tốc học các buổi chiều từ thứ 2 – thứ 6 (TRONG 1 THÁNG)

+ Lớp tuần 3 buổi vào các tối 2-4-6 hoặc 3-5-CN (TRONG 2,5 THÁNG)

VIET-EDU tự hào là trung tâm dạy tiếng Đức chất lượng cao !

Mọi thông tin chi tiết về lớp học xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

Đ/c: Đối diện KTX trường Đại Học Ngoại Ngữ, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0462964366 – 0976759122 ( Chị Nga – Phụ trách lớp)

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI HÀ NỘI, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC, LỚP TIẾNG ĐỨC TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ – ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI LH 0976759122 – MS NGA

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

THÔNG BÁO

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC SIÊU CẤP TỐC

CAM KẾT ĐẠT TRÌNH ĐỘ A1,A2,B1,B2 Nếu không đạt mục tiêu sẽ được đào tạo lại miễn phí.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức cấp tốc cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm trong dịp hè. Trung tâm ngoại ngư VIET-EDU khai giảng lớp tiếng Đức học liên tục trong 2-3 tháng. Với mục tiêu học đảm bảo sau khóa học học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để thi chứng chỉ A1.A2.B1.B2 lớp học có sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ hy vọng se giúp tang khả năng nghe, nói một cách nhanh nhất.

Lớp học khai giảng liên tục, thời gian học linh hoạt, Các bạn học viên ở xa có thể tham gia khóa học trong dịp hè, Trung tâm cam kết đạt chứng chỉ tùy theo trình độ học viên, Nếu không đạt mục tiêu trung tâm sẽ đào tao lại miễn phí

Thời lượng và học phí:

I/ Khóa học tiếng Đức A1. A2 :

Học phí: A1: 7.000.000đ/khóa.

A2: 7.500.000đ/khóa.

II/ Khóa học tiếng Đức B1. B2:

Học phí: 8.000.000đ/khóa/1 tháng

Thời gian học: Sáng từ 8h – 11h, Chiều từ 14h – 17h ( học liên tục từ thứ 2 -thứ 6)

Mọi thông tin về lớp học vui lòng liên hệ:

Trung tâm ngoại ngư VIET-EDU

Đ/C: A3p2 KTX trường ĐH ngoại ngữ – ĐH quốc gia Hà Nội

Điện thoại: 046296 4366 – 0976759122 ( Gặp cô Nga)

Email: Ngant@giaoducvietnam.edu.vn

Mọi thông tin về lớp học,lịch khai giảng xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được biết cụ thể hơn. Trung tâm có nhận dạy gia sư, hợp đồng tiếng Đức cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Gia Sư Tiếng Đức Cấp Tốc Tìm Gia Sư Tiếng Đức Cấp Tốc Tại Nhà Ở Hà Nội / 2023

Gia sư tiếng Đức cấp tốc dạy tại nhà ở Hà Nội Quý học viên có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Đức cấp tốc tại nhà ở Hà Nội vui lòng liên hệ 0989.322.428 để được đặt lịch dạy thử hoàn toàn miễn phí 2 buổi đầu.

Trung tâm gia sư tiếng Đức Hà Nội chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Đức cấp tốc tại nhà hoặc công ty với đội ngũ giảng viên ưu tú là chuyên viên về ngôn ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm tiếng Đức cấp tốc.

Đội ngũ gia sư tiếng Đức cấp tốc là những giáo viên giỏi chuyên môn, có kỹ năng sư phạm cũng như kinh nghiệm truyền đạt kiến thức cho các học viên Việt Nam. Gia sư người Đức sống lâu năm tại Việt Nam và giảng dạy tại nhiều trường đại học, trung tâm ngoại ngữ.

Đội Ngũ gia sư dạy tiếng Đức cấp tốc sẵn sàng dạy cả 7 buổi/tuần đáp ứng nhu cầu học của các bạn học viên, đẩy chương trình nhanh giúp học viên tăng tốc, giảm thời gian học, tập trung cao vào những mục tiêu trọng điểm, hướng dẫn các mẹo làm bài thi…

Chương trình giảng dạy tiếng Đức cấp tốc của gia sư tiếng Đức Hà Nội. + Chuyên luyện giao tiếp tổng quát tiếng Đức cấp tốc cho người đi làm. + Luyện thi A1, A2, B1, B2… cấp tốc và các chứng chỉ tiếng Đức khác. + Tiếng Đức chuyên ngành cấp tốc cho mọi ngành nghề như: du lịch, bán hàng, marketing, nhân sự, y khoa… + Tiếng Đức cấp tốc cho người đi xuất khẩu lao động, học sinh, sinh viên đi du học tại Đức. + Gia sư tiếng Đức cấp tốc cho thiếu nhi.

Chú ý: Trong quá trình học, học viên được quyền ưu cầu đổi gia sư và sắp xếp lại lịch học.

Tiếng Đức là thứ ngôn ngữ chưa hoàn toàn phổ biến ở Việt Nam nên số lượng gia sư tiếng Đức giỏi không nhiều, vì vậy để tìm được một gia sư tiếng Đức chất lượng là điều không hề đơn giản.

Thật khó để bạn tìm được một trung tâm gia sư tiếng Đức có chất lượng, nhưng càng khó khăn hơn nếu bạn muốn được dạy kèm tiếng Đức cấp tốc, có nghĩa là học tiếng Đức nhanh và hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn đang cần tìm một giáo viên dạy kèm giỏi dạy kèm tiếng Đức cấp tốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi- với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Đức có uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà.

Đội ngũ giáo viên tiếng Đức nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm tiếng Đức cấp tốc, trình độ chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng, luôn tận tâm, yêu nghề, nhiệt tình với các học viên.

Chúng tôi luôn hoạt động trên nguyên tắc đảm bảo tối đa về chất lượng nên gia sư nào không đáp ứng đủ yêu cầu, chúng tôi tuyệt đối không cho phép nhận lớp.

Các chương trình dạy tiếng Đức cấp tốc dành cho bạn: giao tiếp tiếng Đức cấp tốc, tổng quát tiếng Đức cấp tốc, tiếng Đức chuyên ngành, tiếng Đức cấp tốc cho người đi xuất khẩu lao động, học sinh, sinh viên đi du học tại Đức, gia sư tiếng Đức cấp tốc cho thiếu nhi. Đặc biệt có khóa luyện thi A1, A2, B1, B2… cấp tốc và các chứng chỉ tiếng Đức khác.

Giáo trình dạy kèm tiếng Đức cấp tốc sẽ được biên soạn với nội dung sát với thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng, mang lại hiệu quả cấp tốc.

Trung Tâm Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Ở Hà Nội / 2023

Toeic ( Test of English for International Communication ) là bài thi tiếng Anh được xây dựng riêng để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong môi trường quốc tế ( Cơ quan, Công ty, Doanh nghiệp nước ngoài có sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh làm nền tảng trong hoạt động giao tiếp ). Tại đây, họ dựa vào những kết quả của kỳ thi Toeic để đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của nhân viên để tuyển dụng và đánh giá năng lực của họ.

Bài kiểm tra Toeic được đánh giá bằng thang điểm tối đa 990 điểm tương đương với tổng số câu trả lời đúng. Tùy vào yêu cầu của nhà tuyển dụng, mức thang điểm đánh giá xét tuyển nhân viên sẽ được đề ra. Thông thường, hiện nay mức xét tuyển của các nhà tuyển dụng công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam thường ở mức 450+ đến 650+ là đủ để đảm bảo chất lượng nhân lực trong công ty.

Bạn có thể luyện thi Toeic ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Bạn đang đi tìm một trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất ở Hà Nội, bạn tự hỏihọc ở đâu để đảm bảo chất lượng cho mình và sau khóa học có thể thi được điểm Toeic đúng như yêu cầu mong muốn của bản thân. Hãy để Ngoại ngữ Hà Nội giúp bạn.

Giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm luyện thi đào tạo Toeic

Cơ sở vật chất hiện đại đầu tư bài bản mới 100% đáp ứng tốt nhất yêu cầu của học viên.

Một lớp có 6 – 10 học viên / lớp sẽ đảm bảo tối đa cho quyền lợi của bạn.

Hỗ trợ đăng ký thi Toeic cho học viên sau khi có yêu cầu

Các khóa luyện thi Toeic tại Ngoại Ngữ Hà Nội

[tabby title=” Pre Toeic “]

Khóa học Pre Toeic tập trung luyện tập ngữ pháp Toeic và thiết kế dành cho người chuẩn bị bắt đầu học hay bị hổng mất kiến thức. Ngoại ngữ Hà Nội không đánh giá chất lượng đầu vào ban đầu và mong muốn xây dựng phần căn bản cho người học Toeic.

Số buổi học:

Học phí:

[tabby title=” Toeic 350+ “]

Khóa học Toeic 350+ tập trung vào luyện thi Toeic cơ bản dành cho các bạn tiếp cận được kỳ thi chứng chỉ Toeic tại IIG Việt Nam Ngoại ngữ Hà Nội sẽ có bài kiểm tra miễn phí thường kì để đánh giá trình độ đầu vào và lấy mốc xét điểm đánh giá sau khóa học hoặc có điểm đánh giá kết quả tại IIG Việt Nam không quá 3 tháng.

Số buổi học: 20

Học phí: 2.850.000đ

[tabby title=” Toeic 550+ “]

Khóa học Toeic 550+ là khóa luyện thi Toeic lấy chứng chỉ đủ điều kiện đi làm, chỉ dành cho các bạn đã có kiến thức cơ bản về Toeic với mức điểm tối thiểu đạt được 350+ nhưng chưa có được hệ thống quy củ theo dạng chuẩn Toeic. Ngoại ngữ Hà Nội sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào miễn phí dành cho tất cả các bạn học viên và bài kiểm tra sẽ được làm mốc đánh giá sau khóa học hoặc có điểm kết quả tại IIG Việt Nam không quá 3 tháng.

Số buổi học: 20

Học phí: 2.850.000đ

[tabby title=” Toeic 750+ “]

Khóa học Toeic 750+ dành cho các bạn học viên đã có nền tảng vững chắc kiến thức cơ bản, có khả năng nghe tốt và muốn nâng cao trình độ và chỉ tập trung dành cho các bạn có điểm tối thiểu đạt được 500-550 điểm Ngoại ngữ Hà Nội có bài kiểm tra đánh giá kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí dành cho tất cả các bạn học viên và bài kiểm tra sẽ được làm mốc đánh giá sau khóa học hoặc có điểm kết quả tại IIG Việt Nam không quá 3 tháng

Số buổi học: 20

Học phí: 3.200.000đ

[tabbyending]

Bài thi dưới dạng trắc nghiệm gồm 200 câu hỏi chia làm 2 phần: nghe và đọc.

Với các khóa học luyện thi Toeic của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một môi trường học tập thân thiện, chất lượng như cam kết. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình học tập của mình!

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

Facebook Luyện thi Toeic: https://www.facebook.com/luyenthitoeic.edu

Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Hà Nội / 2023

Bạn đang cần tham gia một khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội? Vậy các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội dành cho những đối tượng nào?

Bạn đang khát khao nói tiếng Nhật, giao tiếp tiếng Nhật thành thạo. Nhưng những ai đã học tiếng Nhật rồi thì đều cho biết là tiếng Nhật không mấy dễ dàng, và cũng khó có thể học nhanh chóng trong một sớm một chiều mà thành thạo được. Khóa học này phù hợp với những bạn nào cần học tiếng Nhật nhanh để đi du học Nhật Bản, hoặc là đi du lịch , và đang muốn vào làm tại các công ty của Nhật… Nhưng vì bạn không có đủ thời gian, thời gian học của bạn rất gấp rút và bạn muốn đốt cháy các giai đoạn của việc học tiếng Nhật. Thì chúng tôi ngoài các lớp học cơ bản được khai giảng liên tục ra thì còn mở thêm nhiều lớp học tiếng Nhật cấp tốc để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn, với nhiều ưu điểm nổi bật mà chỉ riêng ở SOFL mới có. Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Điểm nổi bật của khóa học tiếng Nhật cấp tốc này là một lớp học chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên. Chính vì thế các học viên sẽ được giảng viên sát sao chăm sóc việc học cho các bạn, theo dõi sát hơn và nắm được lực học của từng bạn để có phương án dạy học phù hợp với từng bạn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy của khóa học tiếng Nhật cấp tốc khoa học.

Những phương pháp dạy tại các khóa học tiếng Nhật cấp tốc của trung tâm tiếng Nhật SOFL đều được nghiên cứu và thử nghiệm nhằm mang đến cho các bạn học viên những phương pháp học mới và hiệu quả nhất. Các giáo viên của SOFL với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, với trình độ tiếng Nhật cao sẽ giúp các bạn học tiếng nhật chỉ trong vòng 1 tháng . Chính vì vậy với lớp học tiếng Nhật cấp tốc bạn đã rút ngắn được khoảng 2/3 thời gian học so với khóa học tiếng Nhật thông thường là 3 tháng.

Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cấp tốc khoa học.

Các bạn sẽ được học 22 buổi/ khóa học, Mỗi tuần sẽ học 5 buổi và học luôn từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian học rất linh hoạt và thuận tiên cho các bạn. Dù bạn có đang đi làm hay đi học thì bạn đều có thể tham gia học lớp tiếng Nhật cấp tốc này được. Có 3 ca học vào ca buổi sáng ,buổi chiều hoặc buổi tối.Và thời gian mỗi buổi học là 3 giờ. Học phí cho lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Hà Nội từ 1.400.000 đồng. (Tùy thuộc vào cấp độ và thời gian). Ngoài ra các bạn sẽ được giảm giá khi mua giáo trình học chỉ từ 200 .000 đồng trên 1 bộ giáo trình gồm 8 quyển.

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL có những ưu điểm gì?