Top 4 Điều Cần Lưu Ý Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Bản Địa

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Từ Vựng Tiếng Anh Về Trái Cây Thông Dụng
 • Trọn Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Về Trái Cây Thông Dụng Nhất
 • Chinh Phục Tiếng Trung Chỉ Sau 01 Khóa Học Cùng Kokono Tại Cần Thơ
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Cần Thơ
 • Du Học Ngắn Hạn Tại Đài Loan Có Hữu Ích ” Oha Taiwan “
 • Kiểm tra trình độ thực của người bản ngữ

  Cũng giống như ở Việt Nam, có rất nhiều người sinh ra và lớn lên trong nước và tiếng Việt là tiếng mẹ để. Tuy nhiên, không phải ai cũng giỏi ngôn ngữ và giao tiếp tốt tiếng Việt. Tương tự điều đó với tiếng Anh, bạn nên kiểm tra trình độ Tiếng anh của giáo viên khi muốn học tiếng anh giao tiếp với họ.

  Học tiếng anh giao tiếp với người bản địa.

  Nếu bạn chưa phải là người học tốt tiếng Anh, hãy nhờ bạn bè hoặc người thân học cùng một buổi học thử để xem cách giao tiếp, cách truyền đạt của giáo viên có ổn hay không. Điều này giúp bạn đỡ được việc học kém hiệu quả.

  Đề xuất lên Giáo án, lộ trình

  Một sai lầm khá phổ biến của nhiều học viên & phụ huynh Việt Nam khi học tiếng anh giao tiếp với người bản địa là không nghĩ đến việc học theo Giáo án, lộ trình. Vì thế, việc học theo cảm tính và không có phương pháp, mục tiêu rõ ràng sẽ rất khó giúp bạn nâng cao được trình độ.

  Vấn đề này là do đặc điểm của ngôn ngữ luôn rộng lớn, không có giới hạn nên nếu không đặt ra mục tiêu rõ ràng thì người học sẽ luôn có cảm giác chưa học được thứ mà mình đang hướng tới.

  Thường xuyên giao tiếp với giáo viên

  Học tiếng anh giao tiếp với người bản địa là cơ hội để học viên được thực hành trực tiếp với những người có vốn Tiếng anh tốt, phát âm chuẩn và có am hiểu văn hóa bản địa. Vì thế, người học cần tự tin thường xuyên nói chuyện, trao đổi để dần quen với việc nói tiếng Anh, rèn thói quen phản xạ tiếng Anh tốt nhất có thể.

  Ngoài các buổi học trong phòng, bạn cũng nên tranh thủ hẹn thầy cô nước ngoài những buổi cà phê, buổi học ngoại khóa, buổi dã ngoại ngoài trời… để được nghe những kiến thức mới trong cuộc sống bằng tiếng Anh, thấu hiểu được tâm lí và văn hóa của người bản ngữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Tiếng Anh Lớp 3 Unit 13: Where’s My Book?
 • Hướng Dẫn Giải Tiếng Anh Lớp 4 Mới: Unit 13
 • Tiếng Anh 5 Unit 13 Lesson 2 (Trang 20
 • Giải Lesson 2 Unit 13 Trang 20,21 Sgk Tiếng Anh Lớp 5 Mới
 • Unit 13 Lesson 3 (Trang 22
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh: 8 Web Kết Bạn Với Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Trang Web Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán
 • 10 Website Tự Học Tiếng Anh Miễn Phí Được Tin Dùng Nhiều Nhất
 • Top 10 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Bổ Ích Nhất 2021
 • 14 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Và Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • 5 Website Mọi Học Sinh Thời Nay Cần Biết
 • Đây là một web rất nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ. Tại đây, bạn không chỉ được làm học viên mà còn có thể trở thành giáo viên để dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Trang này không hẳn là miễn phí, nếu bạn muốn kiếm cho mình những người giáo viên chất lượng thì bạn phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ.

  Italki cung cấp một cộng đồng cho học viên có thể luyện tập kĩ năng và trao đổi với nhau. Bạn rất dễ tìm thấy những người bạn quốc tế có chung mục tiêu và sở thích như mình.

  Địa chỉ học Tiếng Anh này cung cấp cho bạn công cụ để nói chuyện với người học trên khắp thế giới. Trang này hoàn toàn miễn phí và sử dụng vô cùng đơn giản.

  Trang cung cấp cho chúng ra rất nhiều công cụ cần thiết để học ngoại ngữ, và đặc biệt chúng hoàn toàn FREE. Trang còn cung cấp tính năng tìm kiếm những người bản ngữ nói Tiếng Anh đang có nhu cầu học Tiếng Việt. Cùng nhau học và hai bên có lợi!

  Trang cho bạn kết nối với tất cả người bản ngữ trên thế giới thông qua trình chat video trên web. Trang không chỉ hỗ trợ Tiếng Anh mà còn có Tiếng Trung, Pháp, Ý, D dức, Bồ Đào Nha, Nhật, Nga và Tây Ban Nha.

  Là trang trao đổi học ngôn ngữ giữa các thành viên. Hiện tại bạn có thể học một trong số 36 ngôn ngữ trên trang như Đức, Anh, Pháp, Nhật, Ý, Nga, Bồ Đào Nha, Trung Quốc,…

  Bạn có thể luyện tập Tiếng Anh với người bản ngữ thông qua nhiều công cụ. Trang cho bạn ba kiểu nói chuyện chính là Voice and Text Chat (Gọi Online hoặc chat trực tiếp) , Face to Face (trực tiếp) và Correspondence (bạn qua thư hay còn gọi Pen pal)

  Trang không chỉ giúp bạn trao đổi ngôn ngữ với bạn bè mà còn cung cấp nhiều Game Online để nâng kĩ năng phát âm và tăng vốn từ vựng.

  Đây là 8 địa chỉ học Tiếng Anh được sắp xếp theo độ phổ biến cũng như đánh giá của học viên toàn cầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Website Kết Bạn Và Trao Đổi Ngôn Ngữ
 • Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa: Cẩm Nang Chinh Phục Từ A Đến Z
 • Dịch Trang Web Tiếng Anh Y Khoa, Y Tế Uy Tín Tại Bình Thạnh, Tphcm
 • Danh Sách Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • 5 Địa Điểm Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Tại Nhà Với Người Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Học Tiếng Anh Online Qua Skype Với Người Nước Ngoài 1 Kèm 1 Có Tốt Không?
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Ở Đâu Tốt?
 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Ở Đâu Tốt?
 • Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Ở Đâu Tốt?
 • Bật Mí Các Khóa Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1
 • Phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1

  Có 02 loại là học trực tiếp qua các nền tảng trực tuyến và dạy qua các video được quay sẵn.

  Mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm riêng. Cùng Thuỷ phân biệt 2 phương pháp đào tạo này khác nhau thế nào.

  1. Học trực tuyến thông qua các video quay sẵn

  Bạn có thể xem video qua 2 dạng là online và offlfe. Một số nền tảng phổ biến là: Eng Breaking, Kyna, Unica, Grablingo,..

  Ưu điểm của phương pháp này là chi phí tiết kiệm, khoảng 500k/ khoá học. Và bạn sẽ được học đi học lại suốt đời. Trên các nền tảng có phần tương tác với giáo viên. Nghĩa là khi bạn có thắc mắc sẽ đặt câu hỏi ở phía dưới video. Giáo viên sẽ trả lời câu hỏi đó nếu thấy nó hữu ích và phù hợp với nội dung bài giảng.

  2. Học trực tuyến thông qua các nền tảng online

  Cùng một chương trình đào tạo nhưng nếu bạn học không có sự tương tác trực tiếp với giáo viên, bạn bè cùng lớp thì sẽ giảm hiệu quả. Đó là vì:

  “BỐI CẢNH QUAN TRỌNG HƠN NỘI DUNG”

  Chính vì thế học tiếng Anh online trực tuyến thông qua các nền tảng ra đời. Mục đích là kết nối giáo viên với học viên gần nhau hơn. Tại Việt Nam nổi bật nhất là 3 công cụ: Skype, Zoom và Classin.

  Phần mềm Classin đang được nhiều trung tâm lựa chọn thay thế cho Zoom bởi hiện tại vẫn đang miễn phí cho người dùng. Classin có thể cài đặt trên PC, Android, IOS,..với giao diện thân thiện và trực quan.

  Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em

  Hiện tại Thuỷ và các công sự đang triển khai chương trình tiếng Anh online cho trẻ em như sau:

  🚩 Độ tuổi của các con:

  7-15 tuổi: Luyện tiếng Anh giao tiếp và phản xạ

  13-17 tuổi: Luyện thi IELTS để đi du học hoặc thi vào các trường công lập

  🚩 Chương trình học:

  Các con sẽ được làm bài kiểm tra trình độ để xếp vào lớp phù hợp. Chương trình đào tạo tại tienganh247 hiện tại chia thành 11 trình độ phù hợp cho các bạn nhỏ.

  Kết quả đạt được sau khoá học:

  • Nghe hiểu được người nước ngoài giao tiếp ở mức cơ bản
  • Nói cho người nước ngoài hiểu được ý của bản thân
  • Đọc hiểu sách, truyện bằng tiếng Anh
  • Viết thư, chat với bạn nước ngoài
  • Nhận chứng chỉ tốt nghiệp từ tienganh247 cấp từ trường đào tạo trực tuyến tại Philippines

  Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người mất gốc

  Theo kinh nghiệm của Thuỷ thì người mất gốc tiếng Anh là không thể sử dụng tiếng Anh ở mức cơ bản nhất. Nói các câu xin chào, hỏi đường, hỏi thăm sức khoẻ,…Những người mất gốc tiếng Anh thường sử dụng ngôn ngữ hình thể hoặc tiếng mẹ đẻ trong giao tiếp tiếng Anh.

  Với kinh nghiệm 5 năm chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh miễn phí. Các giảng viên của tienganh247 đã hiểu được tâm tư và nguyện vọng của các học viên mất gốc tiếng Anh:

  • Không thể lấy bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng vì không có chứng chỉ Toeic
  • Ra trường không xin được việc
  • 80% nhân viên văn phòng tại Việt Nam không thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp
  • Không thăng tiến được trong công việc vì tiếng Anh hạn chế.
  • Đi học tại các rất nhiều trung tâm nhưng đều bỏ ngang vì lớp học quá đông. Cả buổi học 2 tiếng chỉ nói duy nhất 1 câu: “Good evening”.

  Tienganh247 kết hợp với với trung tâm tiếng Anh Joy Edu tại Philippines mang đến giải pháp cho những người mất gốc tiếng Anh.

  Chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho người mất gốc được tienganh247 chia làm 6 trình độ. Mỗi trình độ tương đương với 24 buổi học. Như vậy chỉ cần 1 năm học tập chăm chỉ cùng tienganh247 là bạn có thể sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai.

  Hiện tại chúng tôi có chương trình học trước đóng tiền sau. Sau 2 tuần nếu không thấy phù hợp có thể không đóng học phí.

  Học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt

  Với những chia sẻ về học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở trên, chắc hắn các bạn đã chọn cho mình phương pháp học tập phù hợp. Với hàng nghìn trung tâm tiếng Anh ở trên mạng. Chọn trung tâm tiếng Anh nào thực sự là một thử thách cho những phụ huynh hoặc học viên mới làm quen tiếng Anh.

  Thuỷ đã từng đi du học về. Mình cũng làm cho một số đơn vị đào tạo tiếng Anh nổi tiếng trong nước và quốc tết như: Langmaster, Apollo, Apax,…

  Tốt nghiệp khoá học bạn nhận được chứng chỉ có giá trị quốc tế từ văn phòng Joy Edu tại Philippines.

  Sử dụng phương pháp CALLA giúp học viên tăng tối đa khả năng phản xạ, lấy học sinh làm trung tâm. Học viên sẽ được nói tiếng Anh nhiều nhất trong lớp học.

  Đây là phương pháp độc quyền chỉ áp dụng duy nhất tại Phil Online.

  Đây là nền tảng học tập quốc tế giống như Eduphil Online, được học viên từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn.

  Nguồn giáo viên của Antoree đến từ nhiều quốc gia: Anh, Mỹ, Nam Phi, Tây Ban Nha,..

  Với đội ngũ marketing cực mạnh, Topica đã phủ sóng khắp khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên tại Topica bạn sẽ tham gia các lớp học nhóm và chi phí học tập tại Topica đắt hơn nhiều các trung tâm khác.

  Sử dụng nền tảng Skype để giảng dạy, trung tâm đi đâu trong dạy tiếng Anh online tại Việt Nam

  Tuy nhiên hiện tại nền tảng Skype không còn là ưu tiên của các trung tâm dạy online khi 2 nền tảng Zoom và Classin đang thể hiện rõ các ưu điểm khi học trực tuyến qua mạng.

  Có nên học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ

  Câu trả lời của Hàn Thuỷ là . Đây là những giáo viên đang dạy tại các trung tâm tại Việt Nam nhưng muốn kiểm thêm thu nhập bên ngoài. Ngoài ra trong mùa dịch Covid-19 có rất nhiều giáo viên là khách nước ngoài đang du lịch bị kẹt tại Việt Nam. Vì vậy họ tham gia các lớp dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 để kiếm thêm thu nhập chờ ngày về nước.

  Kết luận về học tiếng Anh online 1 kèm 1

  Bạn nên chọn học tiếng Anh online 1 kèm 1 với nước ngoài bởi khả năng sư phạm của họ tốt hơn các giáo viên Việt Nam. Khi học trực tuyến qua mạng, giảng viên cần có khả năng truyền tải và năng lượng trong mỗi buổi dạy.

  Giữa rất nhiều trung tâm tiếng Anh online trên mạng, bạn nên cân nhắc lựa chọn các yếu tố sau:

  + Học thử trước đóng tiền sau

  + Chính sách bảo lưu

  + Chất lượng giáo viên

  + Nhân viên tư vấn có nhiệt tình, am hiểu chương trình

  Với những chia sẻ về chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến, hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình khoá học phù hợp.

  🎯 Bài viết hữu ích cho bạn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Website Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Online Tại Nhà
 • Có Nên Đăng Ký Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hay Không?
 • Học Với Người Bản Xứ: Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tphcm?
 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Bé
 • ★ Hướng Dẫn Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Lào Cho Doanh Nghiệp Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Phí Đăng Ký Thương Hiệu Logo Đối Với Logo Nhãn Hiệu Thực Phẩm Chức Năng
 • Thủ Tục Đăng Ký Bảo Hộ Sản Phẩm Vật Liệu Xây Dựng
 • Thủ Tục Đăng Ký Thương Hiệu Logo Đồ Chơi Trẻ Em
 • Chuyển Nhượng Đơn Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu Hàng Hóa Vật Liệu Xây Dựng
 • Quy Trình Đăng Ký Bảo Hộ Sáng Chế 2021
 • Ngày càng nhiều doanh nghiệp không thỏa mãn với thị trường nội địa, họ đang dần cho xu hướng xuất khẩu hàng hóa sang các nước lân cận nhằm đẩy mạnh tiêu thụ và xây dựng thương hiệu vững chắc ở nước ngoài.

  Lào không nằm ngoài phạm vi xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam. Vấn đề pháp lý nảy sinh cho doanh nghiệp chính là làm thế nào đăng ký nhãn hiệu tại Lào? Phan Law Vietnam sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý khách.

  Hiện nay Lào chưa tham gia thỏa ước và hiệp định thư Madrid về đăng ký nhãn hiệu quốc tế. Do đó cá nhân, tổ chức Việt Nam có thể trực tiếp nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Lào thông qua đại diện hợp pháp tại Lào. Hoặc nếu không đơn đăng ký nhãn hiệu phải được nộp thông qua đại diện sở hữu trí tuệ ở Lào.

  Nguyên tắc ưu tiên tại Lào

  Việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa theo quy định tại Luật Sở hữu trí tuệ Lào có hai nguyên tắc sau:

  –         Nguyên tắc nộp đơn đầu tiên (The First to File Principle): Trường hợp hai đơn đăng ký nhãn hiệu khác nhau giống hoặc tương tự nhau về mẫu nhãn hiệu và nhóm sản phẩm, dịch vụ thì đơn nào có ngày nộp sớm hơn, đơn đó sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

  –         Nguyên tắc ưu tiên (Principle of Priority): Đơn có ngày ưu tiên là cá nhân hoặc tổ chức đã nộp đơn đăng ký ở nước ngoài trước người nộp đơn đăng ký tại Lào. Ngày ưu tiên là không quá 6 tháng kể từ ngày nộp đơn đăng ký ở nước ngoài đến ngày nộp đơn đăng ký tại Lào đối với đơn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Nếu hết thời gian ưu tiên đó thì sẽ lấy ngày nộp đơn đầu tiên tại Lào. Quy định này cũng được áp dụng như nhau đối với người nộp đơn đăng ký tại Lào trước khi nộp đơn đăng ký của mình ra nước ngoài.

  Tài liệu làm đơn đăng ký nhãn hiệu ở Lào

  –         01 giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu được ký, công chứng và dịch sang tiếng Anh. Bản sao được chấp nhận lúc nộp đơn, bản gốc phải nộp bổ sung trong vòng 01 tháng kể từ ngày nộp đơn đăng ký. Giấy ủy quyền có hiệu lực trong 5 năm kể từ ngày ký.

  –         Thông tin đầy đủ về tên, địa chỉ, số điện thoại, số fax và quốc tịch của người nộp đơn.

  –         Mẫu nhãn hiệu có độ phân giải 300 dpi trở lên.

  –         Danh sách các sản phẩm/ dịch vụ muốn đăng ký nhãn hiệu tại Lào

  Thủ tục và thời gian đăng ký nhãn hiệu tại Lào

  Đơn đăng ký nhãn hiệu sẽ trải qua 3 giai đoạn thẩm định:

  Thẩm định về hình thức: 1 tháng kể từ ngày nộp đơn.

  Thẩm định nội dung: 06 tháng kể từ ngày công bố đơn.

  Thời gian cấp bằng: 2 tháng.

  Nhãn hiệu sẽ có hiệu lực kể từ ngày nộp đơn. Lào luôn ủng hộ doanh nghiệp thực hiện đầu tư xuất khẩu và đăng ký nhãn hiệu tại Lào

  Chính phủ Lào rất ủng hộ và ưu tiên các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư, kinh doanh đồng thời đăng ký nhãn hiệu tại Lào. Nếu còn có bất kì thắc mắc nào về đăng ký nhãn hiệu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc.

  ~~~

  Những lưu ý về đăng ký bảo hộ tác phẩm văn học

  Một tác phẩm văn học được xem là thành quả sáng tạo dựa trên hoạt động trí não của một hay nhiều cá nhân, nói cách khác nó cũng được xem là một loại tài sản thuộc sở hữu của tác giả.

  Là tác giả của tác phẩm văn học, không ít người có nhu cầu đăng ký bảo hộ tác phẩm văn học. Tuy nhiên không phải mọi tác phẩm đều được quyền đăng ký bảo hộ. Vậy những tác phẩm văn học được bảo hộ bao gồm những loại hình nào?

  Các tác phẩm văn học được bảo hộ bao gồm những gì?

  Tác phẩm văn học có thể tồn tại dưới phương diện là ngôn bản truyền miệng hoặc hình thức văn bản được ghi lại bằng văn tự cụ thể; có thể được tạo thành bằng văn vần (và thơ) hoặc văn xuôi; và được xếp vào các thể loại nhất định (như tự sự, trữ tình, kịch, nhật ký, ký, tùy bút) hay một thể tài văn học nhất định (như hài kịch, bi kịch, thơ trào phúng, thơ tự do, truyện tiếu lâm, truyện ngắn, tiểu thuyết,…).

  Không phải mọi tác phẩm văn học đều được bảo hộ, chỉ những tác phẩm sau được đăng ký bảo hộ tác phẩm văn học:

  –         Tác phẩm văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình và tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết hoặc ký tự khác

  Tác phẩm thể hiện dưới dạng ký tự khác là tác phẩm được thể hiện bằng các ký hiệu thay cho chữ viết như chữ nổi cho người khiếm thị, ký hiệu tốc ký và các ký hiệu tương tự khác mà các đối tượng tiếp cận có thể sao chép được bằng nhiều hình thức khác nhau. Đăng ký bản quyền tác phẩm viết

  –         Bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác

  Bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác là loại hình tác phẩm thể hiện bằng ngôn ngữ nói và phải được định hình dưới một hình thức vật chất nhất định.

  –         Tác phẩm báo chí

  Tác phẩm báo chí bao gồm các thể loại: phóng sự, ghi nhanh, tường thuật, phỏng vấn, phản ánh, điều tra, bình luận, xã luận, chuyên luận, ký báo chí và các thể loại báo chí khác nhằm đăng, phát trên báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử hoặc các phương tiện khác.

  Một số lưu ý khi đăng ký bảo hộ tác phẩm văn học

  Một số lưu ý khi đăng ký quyền tác giả đối với tác phẩm văn học

  • Tác phẩm phái sinh của một tác phẩm văn học chỉ được bảo hộ nếu không gây phương hại tới quyền tác giả đối với tác phẩm văn học được dùng làm tác phẩm phái sinh.
  • Người đăng ký bảo hộ quyền tác giả phải là người trực tiếp sáng tạo bằng lao động trí tuệ của mình mà không sao chép từ tác phẩm của người khác thì tác phẩm văn học mới có thể được bảo hộ

  Phan Law Vietnam hiện có cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ tác phẩm văn học dành cho quý khách. Nếu quý khách đang có nhu cầu đăng ký quyền tác giả tác phẩm văn học, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Mỹ Phẩm Hoàng Cung Hàn Quốc Who
 • Tìm Hiểu Về Mỹ Phẩm Whoo Có Tác Dụng Gì
 • Về Mỹ Phẩm Whoo Của Nước Nào
 • ★ Giá Mỹ Phẩm The History Of Whoo
 • Rượu Vang Đà Lạt Ngon Nhất Là Khi Uống Tại Đà Lạt
 • Tin tức online tv