【#1】Review Khóa Học Tiếng Anh Của Vip English

VIP ENGLISH là nơi đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với chương trình học và phương pháp đào tạo được cá nhân hóa. Phát triển và quản lý hơn 700 giáo viên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu, Philippines, Việt Nam,..

Giới thiệu

Tổ chức giáo dục VIP ENGLISH Education Group được thành lập tại Singapore với sứ mệnh “tiên phong cá nhân hóa giáo dục” tại Đông Nam Á. Chúng tôi phát triển và quản lý hơn 700 giáo viên tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu, Philippines, Việt Nam,.. với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Châu Á, từ đó xây dựng hương pháp học phù hợp nhất cho từng học viên. VIP ENGLISH đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò với chương trình học và phương pháp đào tạo được cá nhân hóa theo năng lực, sở thích, tính cách, cá tính, khả năng tiếp thu và mục tiêu học tập của từng học viên (dù là người lớn hay trẻ em). Chúng tôi có các chương trình học cần thiết cho người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Anh, cho trẻ em học tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, cho mục đích luyện thi các chứng chỉ, cũng như các chương trình thiết kế riêng biệt theo mong muốn cho mục đích và yêu cầu của học viên đề ra.

Nội dung

 • Tiếng Anh cho người lớn
 • Tiếng Anh cho trẻ em

Ai cần học những khóa này?

 • Người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Anh
 • Trẻ em học tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, cho mục đích luyện thi các chứng chỉ

Bạn sẽ nhận được gì?

 • Lộ trình học tập được nghiên cứu thiết kế dành riêng cho từng học viên theo mô hình cá nhân hóa: theo nhu cầu, mong muốn của bạn, sẽ giúp bạn học tập trong sự hứng khởi và dễ tiến bộ hơn.
 • Mọi lớp học đều được ghi hình để liên tục kiểm tra và đảm bảo chất lượng; trong trường hợp cần thiết có thể thay đổi một số điều kiện để đảm bảo việc học của bạn luôn đạt được chất lượng cao nhất.
 • Trước, trong và sau quá trình học, đội ngũ nhân viên VIP English luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho những yêu cầu của bạn.
 • Bạn chủ động quyết định thời gian, địa điểm học thuận lợi nhất cho bạn. Trong trường hợp cần thiết, bạn được quyền đổi giáo viên.
 • Ngoài sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên, bạn còn có các giáo viên hỗ trợ bạn tận tình trong quá trình học tập của mình.

Đánh giá khóa học của VIP ENGLISH

 • Đánh giá Học phí của VIP ENGLISH
 • Đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho người lớn
 • Đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em
 • Đánh giá Đội ngũ giáo viên
 • Đánh giá Lộ trình
 • Đánh giá Phương pháp học
 • Đánh giá Lý thuyết và thực hành
 • Đánh giá Tài liệu khóa học
 • Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ
 • Đánh giá Hiệu quả

【#2】Voca For English Grade 8

Bao gồm 780 từ vựng tiếng Anh quan trọng nhất lớp 8 được biên soạn dựa trên sách TIẾNG ANH LỚP 8 – Tuân thủ theo chương trình chuẩn tiếng Anh Trung học phổ thông của Bộ giáo dục và Đào tạo. Phương pháp học thông minh, sinh động giúp các em dễ dàng ghi nhớ 780 từ vựng quan trọng này chỉ trong thời gian rất ngắn.

Vậy là các em đã trải qua hai năm học Tiếng Anh với rất nhiều kỷ niệm bài vở, với thật nhiều những bài học hay. Hẳn là các em đã không còn lạ lẫm gì về môn học này nữa đúng không nào?

Trong năm học này, khối 8 phải trải qua chương trình nặng nhất trong các năm cấp hai. Và Tiếng Anh cũng không ngoại lệ, với khối lượng từ vựng đồ sộ và các bài học nâng cao hơn rất nhiều. VOCA biết các em sẽ thật lo lắng phải không?

Các em không biết làm sao để học tốt môn học này? Các em không biết bằng cách nào để có thể ghi nhớ rành rọi các từ vựng đã được học qua?

Nhưng bây giờ, VOCA muốn nói với các em rằng, các em đừng lo lắng nữa, bởi VOCA muốn tặng cho các em một “bí kíp” có thể giúp đỡ các em xoá tan rào cản ngoại ngữ.

TẠI SAO CÁC EM PHẢI HỌC TỪ VỰNG TẠI VOCA? ĐIỀU GÌ LÀ SỰ KHÁC BIỆT?

Tại VOCA, các em sẽ được học từ vựng thông qua hình ảnh sinh động giúp các em dễ dàng ghi nhớ, âm thanh sống động giúp các em phát âm chuẩn hơn và các trò chơi (Game) trí tuệ, kích thích khả năng học tập và lòng yêu thích của các em.

Thế nhưng, các em thường gặp phải tình trạng “học trước quên sau”, hôm nay học nhưng ngày mai thì không còn nhớ đầy đủ những gì mình học nữa. Chính vì lẽ đó, học tại VOCA, hệ thống sẽ luôn nhắc nhở các em thời gian ôn tập, có một lộ trình ôn luyện rõ ràng, giúp các em hệ thống lại kiến thức và ghi nhớ lâu hơn.

Với tính năng này, các em luôn được học bài mới và ôn luyện bài cũ. Điều này sẽ giúp các em ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh một cách sâu sắc.

VOCA FOR ENGLISH GRADE 8 (780 từ thường gặp trong Tiếng Anh lớp 8 ) sẽ trang bị cho các em đầy đủ kiến thức từ vựng để chinh phục các kỳ thi với điểm số cao nhất.

VOCA còn có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Chính vì vậy, các em thể học VOCA ‘mọi lúc, mọi nơi’ (khi ở nhà, trên lớp học, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp các em tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

THẾ THÌ BỘ TỪ VỰNG VOCA FOR ENGLISH GRAGE 8 CÓ MỨC PHÍ NHƯ THẾ NÀO? CÓ ĐẮT HAY KHÔNG?

Hiện tại VOCA đang triển khai chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH 2021. Theo đó: VOCA miễn hoàn toàn học phí của bộ từ vựng VOCA FOR ENGLISH GRADE 8 (780 từ thường gặp trong Tiếng Anh lớp 8 ) trong vòng 1 năm dành cho toàn bộ học sinh đang học lớp 8 của tất cả các trường tại Việt Nam.

Vậy nếu đang là học sinh lớp 8, các em chỉ cần gửi các thông tin sau vào Facebook của VOCA . Thông tin gửi gồm: Bảng tên học sinh (hoặc sổ liên lạc, hoặc giấy xác nhận của thầy cô). Hoặc các em có thể liên hệ trực tiếp số hotline 082 990 5858 để được hỗ trợ trực tiếp.

2. Đối bạn học thông thường

Gói học phí tiết kiệm dành cho bộ từ vựng VOCA FOR ENGLISH GRADE 8 (780 từ thường gặp trong Tiếng Anh lớp 8 ) chỉ có 14.000đ/tháng (dành cho gói 12 tháng), và chỉ 10.375đ/tháng (dành cho gói 24 tháng).

Bạn có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh miễn phí với chúng tôi

Vậy các em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay bộ sản phẩm tiếng Anh kỳ diệu này? Hãy để VOCA đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục vũ môn sắp tới. LET’S GO!!

VOCA CHÚC CÁC EM HỌC TỐT VÀ LUÔN YÊU THÍCH HỌC TIẾNG ANH.

VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ NÊN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP. HỒ CHÍ MINH

【#3】Pronunciation Vip: Tài Khoản Học Phát Âm Tiếng Anh Online Cao Cấp

VOCA Pronunciation là hệ thống học phát âm tiếng Anh trực tuyến theo phương pháp tiếp cận kiểu mới kết hợp với công nghệ nhận diện giọng nói AI giúp người học chuẩn hóa phát âm theo tiêu chuẩn quốc tế. VOCA Pronunciation được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ sư phạm ngôn ngữ của VOCA, dựa trên sự kế thừa từ các phương pháp và giáo trình học phát âm cổ điển, VOCA Pronunciation không chỉ giúp người học nắm vững các lý thuyết về kiến thức phát âm mà còn giúp họ trau dồi và ứng dụng kiến thức đó qua hệ thống bài tập rèn luyện phát âm thực tế được xây dựng và thiết kế tỉ mỉ. Bên cạnh đó, VOCA Pronunciation ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói AI giúp người học có thể kiểm tra khả năng phát âm của mình dựa theo giọng chuẩn của người bản ngữ.

 • Muốn học Tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Phát âm đặc sệt giọng Việt: Ngữ điệu kém thu hút vì phát âm theo kiểu Việt Nam hóa
 • Nhấn nhá câu chưa đúng, đặt trọng âm trong từ và câu sai vị trí
 • Gặp từ mới không biết phát âm ra sao, nghe từ vựng mới nhưng không viết ra được
 • Khả năng ghi nhớ từ vựng kém, học từ mới lâu nhớ và hay quên
 • Nói tiếng Anh không rõ, người nghe không hiểu
 • Nguyên nhân cốt lõi đó chính là vì bạn chưa học, hoặc học chưa đúng cách phát âm, học phát âm sai phương pháp

Tổng quát giáo trình VOCA Pronunciation

Giáo trình sử dụng và trình bày các bài học phát âm lấy phiên âm Anh – Anh làm căn bản cùng với giáo trình đáng tin cậy và uy tín đến từ Cambridge và Oxford:

 • English Pronunciation in Use: Elementary (Jonathan Marks, Cambridge)
 • English Pronunciation in Use: Intermediate (Mark Hancok, Cambridge)
 • English Pronunciation in Use: Advanced (Martin Hewings, Cambridge)
 • Tree or Three? (Ann Baker, Cambridge)
 • Ship or Sheep? (Ann Baker, Cambridge)

Tại sao VOCA sử dụng phiên âm Anh – Anh trong giáo trình này?

Phiên âm Anh – Anh được sử dụng trong khu vực lãnh thổ Vương quốc Anh và được xem là phiên âm chuẩn mực nhất và luôn được đặt trước phiên âm Anh – Mỹ (được xem là phiên âm đã được đơn giản hóa và biến thể). Với việc sử dụng phiên âm Anh – Anh trong giáo trình học, VOCA mong muốn mang lại cho người học kiến thức quy chuẩn nhất được công nhận trong hệ thống giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

– Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong bảng phiên âm quốc tế IPA, giúp bạn đọc, nghe và viết chính xác, bất kể đã biết từ vựng đó hay chưa

– Listening: Kể cả khi người bản xứ nói với tốc độ nhanh bạn vẫn hiểu hơn 60% nội dung, xem show truyền hình, xem phim mà vẫn nghe hiểu tốt mà không cần vietsub

– Ngữ điệu nói tiếng Anh có nhấn nhá đúng vị trí, phù hợp với biểu cảm đặt cảm xúc vào câu nói một cách tự nhiên

– Xây dựng nền tảng vững chắc để tạo bước chạy đà cho các kì thi chứng chỉ Quốc tế như: Ielts, Toeic, Toefl…

TẠI SAO HỆ THỐNG HỌC PHÁT ÂM NÀY HIỆU QUẢ?

GIÁO TRÌNH HỌC PHÁT ÂM CHÍNH THỐNG

Được VOCA phát triển dựa trên các giáo trình phát âm quốc tế uy tín (Cambridge, Longman)

NỘI DUNG ĐẦY ĐỦ NHẤT

8+ khoá học kỹ thuật phát âm bao quát từ nguyên âm, phụ âm và các trường hợp ngoại lệ.

QUI TRÌNH HỌC CHẶT CHẼ TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC HÀNH

Giúp người học phát triển các kỹ thuật phát âm tiếng Anh dựa trên tiêu chuẩn đầu ra IPA

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GIỌNG NÓI AI

Hệ thống ứng dụng công nghệ nhận diện giọng nói từ Google, Siri giúp đánh giá và kiểm tra phát âm chính xác

KẾT QUẢ ĐẦU RA RÕ RÀNG

VOCA giúp bạn kiểm tra, đánh giá sau từng bài học, sau một nhóm khoá học, và sau khi kết thúc khoá học

VOCA.VN LÀ GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN ĐƯỢC KHUYẾN HỌC BỞI BAN KHOA GIÁO ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HỒ CHÍ MINH

【#4】Phiếu Học Tập Miễn Phí : Tổng Hợp 30 Từ Viết Tắt Tiếng Anh Được Sử Dụng Nhiều Nhất Trong Công Việc

AKA

Also Knows As. Nghĩa tiếng Việt là ” tức là “.

ASAP

As Soon As Possible. Nghĩa tiếng Việt là ” ngay khi có thể “. Nếu ai đó hỏi bạn rằng khi nào bạn nộp báo cáo, bạn có thể trả lời là ” ASAP ” có nghĩa là ” Tôi sẽ nộp sớm nhất có thể. “.

BRB

Be Right Back. Nghĩa tiếng Việt là ” tôi sẽ quay lại ngay “. Cụm từ này hay được sử dụng trong các cuộc nhắn tin trực tuyến trong công việc để chỉ rằng sự vắng mặt của bạn chỉ kéo dài trong chốc lát, có thể là để lấy cà phê hay vào nhà vệ sinh.

BUS

Business. Nghĩa tiếng Việt là ” công việc ” hay ” kinh doanh “.

BUT

By The Way. Nghĩa tiếng Việt là ” nhân tiện “.

CEO

Chief Executive Officer. Nghĩa tiếng Việt là ” Giám đốc điều hành “.

DIY

Do It Yourself. Nếu bạn mong muốn dùng một ý tưởng để tạo một video giới thiệu dự án của bạn và bạn không có khả năng tài chính cho việc này, vậy thì hãy DIY! Cụm từ này rất phổ biến cho những người khởi nghiệp.

EOB

End of business. Cụm từ này được sử dụng khi cần phải đặt mọi việc sang một bên để tập trung giải quyết một nhiệm vụ cụ thể nào đó đến cùng.

EOD

End of the day. Nghĩa tiếng Việt là ” kết thúc một ngày “.

FAQ

Frequently Asked Questions. Cụm từ này rất hay được sử dụng trên các trang web điện tử để chỉ một giao diện hiển thị những câu hỏi phổ biến nhất kèm theo câu trả lời, tương đương với ” những câu hỏi thường gặp “.

FYI

For Your Information. Nghĩa tiếng Việt là ” thông tin để cho bạn biết “.

HR

Human Resources. Nghĩa tiếng Việt là ” nguồn nhân lực “.

OOO

Out of office. Nghĩa tiếng Việt là tôi ở ” không ở nơi làm việc “, bạn hay liên lạc với người khác.

IDK

I Don’t Know. Nghĩa tiếng Việt là ” tôi không biết “. Nhưng những người làm kinh doanh thường không lạm dụng cụm từ này vì nó sẽ thể hiện sự thiếu hụt kiến thức hay kỹ năng của người nói.

IMO

In My Opinion. Nghĩa tiếng Việt là ” quan điểm của tôi là ” hay ” cá nhân tôi cho rằng “.

KPI

Key Performance Indicator. Nghĩa tiếng Việt là ” chỉ số đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động của một tổ chức “. Đây là cụm từ cửa miệng của giới lãnh đạo, họ thực sự thích khái niệm này.

NBD

No big deal. Nghĩa tiếng Việt là ” không có gì ” hay ” không có gì quan trọng “. Ví dụ : Đừng làm việc đó, không có gì quan trọng đâu, tôi sẽ hoàn thành việc này vào ngày mai.

NP

No problem. Nghĩa tiếng Việt là ” không có vấn đề gì ” hay không có gì để phản ánh.

PR

Public Relations. Nghĩa tiếng Việt là ” quan hệ công chúng “.

RSVP

Répondez S’il Vous Plaît. Xin bạn vui lòng trả lời. Đây là từ viết tắt tiếng Pháp nhưng lại được những người nói tiếng Anh sử dụng thường xuyên.

SEM

SEO

Search Engine Optimization. Cụm từ này được sử dụng rất nhiều trong giới tiếp thị để chỉ các hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

SSN

Social Security Number. Nghĩa tiếng Việt là ” số bảo hiểm xã hội “.

TBA

To Be Announced. Nghĩa tiếng Việt là ” sẽ được thông báo/công bố ” tức là khả năng được thông báo là chắc chắn 100%.

TBC

To Be Confirmed. Nghĩa tiếng Việt là ” sẽ được xác nhận “, thường được dùng trong các trường hợp mà tỷ lệ rủi ro có thể không xác nhận được là khoảng 25%.

TBD

To Be Determined. Nghĩa tiếng Việt là ” sẽ được xác định “. Khả năng thực hiện việc này là khoảng 50%.

TMW

Tomorrow. Nghĩa tiếng Việt là ” ngày mai “.

VIP

Very Important Person. Nghĩa tiếng Việt là những nhân vật quan trọng.

WIP

Work in Progress. Nghĩa tiếng Việt là công việc ” đang được thực hiện “.

W/O

Without. Nghĩa tiếng Việt là ” không có “. Ví dụ : Bạn sẽ đến mà không có tôi sao ?

Business English tại GlobalExam

Bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích của mô hình đào tạo tại GlobalExam. Hãy chọn một chương trình phù hợp với mục đích của bạn : khóa học dành cho con đường sự nghiệp, khóa học chuyên nghiệp hay khóa học nâng cao kỹ năng.

Nội dung được soạn thảo tại mô hình đào tạo của chúng tôi cung cấp một số lượng đáng kể gồm 500 tình huống trong môi trường làm việc. Các giảng viên sẽ đào tạo qua video. Hơn nữa, học viên với ba trình độ khác nhau (sơ cấp, trung cấp, cao cấp) sẽ nhận được chứng chỉ khi kết thúc mỗi học phần cũng như được chỉnh sửa lỗi sai một cách chi tiết và được tiếp cận dịch vụ viết sơ yếu lí lịch (CV) bằng tiếng Anh chuyên ngành.

Hãy khám phá phiên bản miễn phí trong mô hình đào tạo và những phiếu học tập miễn phí của chúng tôi!

【#5】Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Trực Tuyến Có Gì Hay?

Với nhiều người, việc học ngoại ngữ rất dễ dàng, chỉ cần 1, 2 năm là sử dụng được, nhưng cũng còn rất nhiều người bỏ cả thanh xuân miệt mài học vẫn không tiến bộ và quyết định bỏ cuộc do nghĩ mình không có năng khiếu. Đó là do bạn chưa tìm ra được một phương pháp phù hợp với bản thân. Cùng TECH ENGLISH khám phá một phương pháp học tiếng Anh bổ ích giúp bạn giao tiếp hiệu quả. Đó là học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến!

Học tiếng Anh 1-1 online có gì hay?

Một nhược điểm lớn của hình thức học offline tại các trung tâm đó là không có sự cá nhân hoá. Bạn sẽ học theo một khung chương trình chung và tốc độ bình quân của mọi người trong lớp. Bên cạnh đó, người học cũng đa dạng ngành nghề, là học sinh, sinh viên hoặc người đi làm với những mối quan tâm và mục tiêu học khác nhau nên quỹ thời gian 90 phút thật eo hẹp cho việc truyền tải kiến thức và thực hành.

Học tiếng Anh online dần được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và tiết kiệm

Chính vì vậy, cùng với sự phát triển nở rộ của các ứng dụng video call qua mạng, hình thức học 1 kèm 1 online với giáo viên Việt Nam hoặc nước ngoài ngày càng phổ biến. So với việc mời gia sư như truyền thống thì học 1 kèm 1 online càng thích hợp khi đề cao tính riêng tư, an toàn, tiết kiệm chi phí và bạn cũng không cần bỏ lỡ việc học khi đi công tác, du lịch dài ngày.

Chỉ cần máy tính và internet là bạn có thể dễ dàng kết nối với các giáo viên trên toàn thế giới. Tiếng Anh online là cứu cánh cho những người bận rộn khi bạn có thể thoải mái xếp lịch theo thời khoá biểu cá nhân và học mọi lúc, mọi nơi.

Ưu điểm lớn nhất của học tiếng Anh 1 kèm 1 online là sự cá nhân hóa theo nhu cầu của học viên, tạo động lực để bạn kiên trì đến cùng và gia tăng hiệu quả học tập gấp 2-3 lần. Bạn được thoải mái chọn lọc học những điều bạn cần, tập trung vào mảng giao tiếp hay văn phạm, hoặc theo mức độ tiếp thu cá nhân nhanh/chậm. Giáo viên sẽ dành toàn thời gian cho bạn và việc của bạn chỉ là tranh thủ học hỏi, không còn e ngại khi phải phát biểu.

Vì việc học tập sẽ được điều chỉnh theo tiến độ riêng của từng người nên không còn gò bó, khiến bạn chán nản. Một khi bạn cảm thấy thoải mái với tiếng Anh thì những kiến thức nền tảng căn bản cũng tự nhiên mà ngấm vào đầu. Đặc biệt với những ai cần một môi trường giao tiếp tăng cường để ôn luyện kỹ năng nói, phản xạ tự tin thì học 1 kèm 1 là giải pháp lý tưởng với chi phí hợp lý.

Nên chọn học tiếng Anh 1 kèm 1 online ở đâu?

Ba yếu tố cực kỳ quan trọng khi bạn lựa chọn nơi học tiếng Anh online đó là giáo viên, giáo trình và nền tảng công nghệ.

Khi học online, người trực tiếp tương tác với bạn chính là giáo viên và nếu bạn không muốn phí tiền khi gặp giáo viên dở nên cần lựa chọn trung tâm có cam kết về chất lượng giáo viên. Đừng ham những khuyến mãi khủng giá rẻ vì sự thật là giáo viên có chuyên môn cao thì mức lương dành cho họ cũng phải tương xứng.

Và cũng đừng nhầm lẫn với một số hình thức học qua video clip quay sẵn, tuy cũng gọi là online nhưng học kiểu này không có sự tương tác trực tiếp giữa học viên – giáo viên nên bạn phải tự học và tìm người luyện tập.

Thêm một lưu ý nữa là ở trình độ căn bản, bạn nên đăng kí học với giáo viên Việt Nam để dễ trao đổi, thắc mắc, còn khi lên những trình độ cao hơn thì có thể lựa chọn học với giáo viên nước ngoài để tăng sự dạn dĩ, tự tin, cũng như biết thêm về những nền văn hoá của các thầy cô nước ngoài.

Điểm quan trọng thứ 2 là vấn đề giáo trình. Cho dù học 1-1 được tùy biến theo lộ trình riêng thì bạn cũng nên tìm hiểu thử giáo trình gốc mà dựa trên đó các trung tâm online biên soạn phù hợp từng cá nhân. Các giáo trình từ các nhà xuất bản uy tín lâu năm như Pearson, Cambridge, Oxford, MacMillan… sẽ đảm bảo kiến thức bạn học là đúng và có hệ thống hóa, không lan man. Từ đó kết quả đầu ra được đảm bảo.

Cuối cùng, nền tảng công nghệ được sử dụng khi giảng dạy online cũng ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm học tập của bạn. Phần mềm thoại để kết nối giáo viên – học viên cần đảm bảo chất lượng tín hiệu trong, rõ, thao tác đơn giản, dễ sử dụng đa nền tảng.

Một số phần mềm còn có tính năng nâng cao hỗ trợ cho giáo viên – học viên tương tác sinh động 2 chiều, tạo cảm giác như trong lớp học thật. Về phía bạn cũng nên trang bị cho mình một đường truyền internet ổn định, sóng tốt và tai nghe kèm micro riêng.

5 ưu điểm của chương trình tiếng Anh công nghệ với TECH ENGLISH

Trong số các trung tâm tiếng Anh online, TECH ENGLISH tự hào là một trong những nơi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 mới nhất từ Hoa Kỳ có môi trường 100% Anh ngữ giúp bạn nhanh tiến bộ. TECH ENGLISH mang đến chương trình đào tạo chất lượng cao với:

Học viên sẽ được học 1 kèm 1 với 100% đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài chuyên môn cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (CELTA, TESOL…). Lộ trình học được cá nhân hóa theo trình độ và nhu cầu của học viên. Với kinh nghiệm giảng dạy online chuyên nghiệp, giáo viên sẽ giúp bạn kích hoạt toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển khả năng phản xạ nghe – nói tự nhiên.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng và hệ thống Learning Management System (LMS) giúp theo sát tiến độ học tập nhằm mang lại hiệu quả tối đa. Với quy trình 5 bước tiêu chuẩn: Luyện tập – Giao tiếp 1 kèm 1 – Đánh giá – Bổ sung kiến thức – Kiểm tra và sự hỗ trợ tận tình của bộ phận học vụ, bạn thấy rõ sự tiến bộ rõ sau từng buổi học.

Về chương trình học, học viên TECH ENGLISH sử dụng giáo trình gốc bản quyền mới nhất từ NXB Pearson (Anh) – tổ chức giáo dục nổi tiếng, phổ biến tại hơn 70 quốc gia với đầu ra theo chuẩn CEFR (Khung tham chiếu châu Âu).

Ngoài những giờ học 1-1, bạn còn có thể luyện tập thêm qua thư viện English Lab với hệ thống bài học, bài tập Multimedia chấm điểm tự động và App mobile giúp rèn luyện phát âm chuẩn như giọng bản xứ. Từ đó, giúp bạn phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Mô hình học tập độc đáo tại TECH ENGLISH

Ứng dụng nền tảng công nghệ mới nhất từ Mỹ, học viên được tương tác như đang face-2-face với giáo viên trong lớp thật qua các tính năng cộng tác nâng cao: chia sẻ màn hình, viết, vẽ, chú thích màn hình, ghi âm buổi học…

Ngoài ra các hoạt động ngoại khóa Social Clubs Online định kì cũng giúp mở rộng networking, giao lưu, thực hành giao tiếp giữa các học viên và biết thêm một số kỹ năng mềm khác.

Có thể nói, mô hình học toàn diện CES: Class 1 on 1 – English Lab – Social Clubs của TECH ENGLISH tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc môi trường tiếng Anh 100%. Ngoài giờ học 1-1, bạn còn được tối đa hóa thời gian thực hành tiếng Anh qua English Lab và các Social clubs, workshops…

Các khóa học chính của TECH ENGLISH:

 • Anh văn giao tiếp quốc tế
 • Anh văn tổng quát (4 kỹ năng)
 • Tiếng Anh chuyên ngành
 • Học IELTS với chuyên gia
 • Tiếng Anh thiếu nhi & thiếu niên
 • Và các chương trình English VIP được biên soạn đặc biệt theo yêu cầu

Nhằm san sẻ gánh nặng với quý học viên, TECH ENGLISH triển khai gói ưu đãi hỗ trợ đặc biệt: trả góp học phí từng tháng – lãi suất 0%.

TECH ENGLISH – Tiếng Anh 1 kèm 1 với chuyên gia mọi lúc, mọi nơi

 • Địa chỉ: Tầng 3 Gold Star Building, 41 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 007 – 0988 412 710
 • Website: https://techenglish.vn/

Bảng xếp hạng

trung tâm tiếng Anh tốt nhất

Theo TECH ENGLISH

【#6】Kỹ Năng Nghe Hiểu Trong Tiếng Anh, Những Khó Khăn Và Biện Pháp Khắc Phục

Theo Field (1998:38) thì ‘Nghe là một quá trình trí tuệ không nhìn thấy được, do đó rất khó mô tả. Người nghe phải phân biệt được các âm, hiểu được từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, nắm được trọng âm và ý định của người nói, có thể nhớ lại và hiểu được nó trong ngữ cảnh văn hóa-xã hội của phát ngôn.’

Anderson & Lynch (1988: 21) đưa ra định nghĩa về nghe hiểu như sau:

‘Nghe hiểu nghĩa là hiểu những gì mà người nói đã nói. Người nghe có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình nghe bằng cách vận dụng kiến thức đa dạng của mình phân tích những gì anh ta nghe được để có thể hiểu phát ngôn của người nói.’

Wolvin & Coakley (1985) định nghĩa nghe theo cách đơn giản hơn: ‘Nghe là quá trình cơ quan thính giác tiếp nhận, xử lý và xác định được thông điệp của lời nói.’

Định nghĩa về nghe hiểu, theo Văn Tân và Nguyễn Văn Đạm (1997) trong ‘Từ điển tiếng Việt’ được đưa ra cụ thể như sau: ‘Nghe là một quá trình trong đó thính giác tiếp nhận những âm thanh bên ngoài và chuyển nó đến hệ thống thần kinh trung ương. Tại đây, những âm thanh này được phân tích, chuyển thành những tín hiệu và được truyền đến các giác quan giúp hình thành những phản xạ của con người đối với những âm thanh đó.’

Các định nghĩa trên cho thấy nghe hiểu là một kỹ năng giải quyết vấn đề (problem-solving) phức tạp. Nhiệm vụ của nghe hiểu không chỉ là tiếp nhận âm thanh mà nó còn đòi hỏi sự phân tích và xác định được thông điệp của lời nói.

Thông thường, con người luôn nghe với một mục đích nhất định. Nếu mục đích của nghe chỉ để thư giãn, giải trí nhằm giải tỏa căng thẳng như nghe nhạc chẳng hạn thì người nghe hầu như không cần phải có bất kỳ một kỹ năng nào cả. Tuy nhiên, nếu mục đích nghe là để thu nhận thông tin, đặc biệt là khi nghe băng, đĩa ngoại ngữ để học tiếng thì người học cần phải có một số kỹ năng như: phán đoán trước khi nghe, tập trung trong khi nghe, suy ra thông tin chính cần nghe từ những từ ngữ quan trọng trong bài (key words), phân tích, tổng hợp những thông tin nghe được. Kỹ năng nghe được tạo thành từ một loạt các kỹ năng riêng lẻ đó.

Trong cuốn ‘Teaching Listening’, Underwood (1989) cũng đưa ra một số khó khăn của người học nghe. Đó là: (1) Không theo kịp được tốc độ của người nói, (2) Không thể nhắc lại được thông tin, (3) Hạn chế về vốn từ vựng, (4) Không nhớ hết tất cả các thông tin nghe được, (5) Không nắm bắt được thông tin chính, (6) Không thể tập trung và (7) Không hình thành được thói quen nghe.

Bằng cách liệt kê ra những khó khăn của người học đối với môn nghe theo quan điểm của các nhà khoa học trình bày ở trên, chúng tôi đã xây dựng nên những câu hỏi điều tra nhằm thu thập thông tin thực tế phục vụ cho quá trình nghiên cứu tìm ra những khó khăn mà sinh viên không chuyên thường gặp phải trong quá trình học kỹ năng nghe.

Khi được hỏi về nguyên nhân của việc gặp khó khăn với các âm trong tiếng Anh, 31% số người tham gia điều tra cho rằng khó khăn này là do họ không phân biệt được các từ đồng âm, đặc biệt là các từ có cách phát âm gần giống nhau. 28% số sinh viên được hỏi nhận định việc nhầm lẫn giữa dạng khẳng định và dạng phủ định là nguyên nhân chủ yếu. Đặc biệt là 40% số sinh viên tham gia điều tra cho rằng họ không nhận ra thông tin chính cần nghe là do một vài đặc điểm trong phát âm chuỗi lời nói (connected speech) trong tiếng Anh như: hiện tượng nuốt âm (elision), dạng yếu trong phát âm một số từ chức năng (weak form), hiện tượng đồng hóa âm vị (assimilation), hiện tượng rút gọn của từ (contraction), hiện tượng nối âm (linking),…. Như vậy, việc người học không nhận ra các âm trong tiếng Anh chủ yếu là do (1) không phân biệt được các từ đồng âm và các từ có cách phát âm gần giống nhau, (2) nhầm lẫn giữa dạng khẳng định và dạng phủ định, đặc biệt là do (3) một số ảnh hưởng về phát âm chuỗi lời nói trong tiếng Anh.

Những giải pháp được đưa ra trong phần này xuất phát từ chính những nguyên nhân gây ra khó khăn cho người học với hi vọng có thể giúp người học phần nào khắc phục khó khăn, tìm ra phương pháp thich hợp nhất cho bản thân trong quá trình học kỹ năng nghe.

Dựa vào nghĩa của cả câu và chức năng của từ trong câu

Các từ đồng âm được phát âm giống hệt nhau, rất dễ gây nhầm lẫn cho người nghe, ví dụ some / sum, I/ eye, son/ sun. Bên cạnh đó lại có những từ đồng âm và đồng cách viết mang nghĩa khác nhau (homonyms) như left, flat, saw, play. Do vậy, người học cần phải dựa vào chức năng của từ đó trong câu, cấu trúc câu được tạo nên bởi từ đó, đặc biệt là ngữ cảnh của câu (context) để suy luận và chọn ra từ đúng.

Ví dụ: (TOEFL 4 in 1 CD-ROM, TOEFL Explorer, Tutorial)

Question: Which answer has the closest meaning to the statement?

Tapescript: The man was fired for overlooking the security checks.

Answer choices: a. The man was tired because he overdid his work.

b. The chicks were overcooked.

c. The man lost his job because he did not check the security.

d. The tired man looks over the check for mistakes

Trong các lựa chọn đã cho ở trên, người nghe rất khó phân biệt ‘fired’ với ‘tired’, ‘overlooking’ với ‘overcooking, ‘checks’ với ‘chicks’. Tuy nhiên, giới từ của ‘tired’ là ‘of’ chứ không phải là ‘for’ nên có thể loại bỏ lựa chọn ‘a’ và ‘d’. Hơn nữa, ‘security chicks’ không có nghĩa nên từ đúng phải là ‘security checks’. Thêm vào đó, ‘security checks’ không thể ‘overcooked’ nên phải chọn ‘overlooking’. Do đó lựa chon c là đúng.

Trong tiếng Anh, để phủ định, người ta thường dùng các trợ động từ trong câu. Ngoài ra, dạng phủ định của từ cũng có thể được tạo nên nhờ các phụ tố (tiền tố hoặc hậu tố) như: im- trong impossible, il- trong illegal, dis- trong dissatisfied, -less trong careless. Do đó, để tránh nhầm lẫn giữa dạng khẳng định và dạng phủ định trong bài nghe, người học cần đặc biệt chú ý đến các phụ tố, các trợ động từ cũng như một số yếu tố khác như giọng điệu của người nói và ngữ cảnh của câu.

Ví dụ: (TOEFL 4 in 1 CD-ROM, Longman Test 1)

Question: Which answer has the closest meaning to the statement?

Tapescript: The researcher isn’t at all dissatisfied with his findings.

Answer choices:a. He is pleased with his result.

b. He isn’t satisfied with all his work.

c. He found that all his work wasn’t satisfactory.

d. He satisfied all the panel of his findings.

Anne Anderson & Tony Lynch (1988) nhận định rằng một số ảnh hưởng về cách phát âm chuỗi lời nói trong tiếng Anh như dạng yếu trong phát âm một số từ chức năng (weak forms), hiện tượng rút gọn của từ (contractions), hiện tượng nuốt âm (elision), hiện tượng nối âm (linking),… gây cho người học khá nhiều khó khăn khi nghe, đặc biệt là với những người mới học ngoại ngữ. Do đó, sinh viên nên làm quen với những hiện tượng này bằng cách tìm học những ví dụ thường gặp và đặc trưng cho từng hiện tượng, tập phát âm các cụm từ đó, viết ra nhật ký học tập để ghi nhớ.

Ví dụ: 1. Cách phát âm dạng yếu (weak forms) thường gặp trong chuỗi lời nói nhanh và đôi khi không mang tính nghi thức như: wanna, hafta, kuz, gonna, dunno, don’cha know. Đây là hình thức rút gọn của ‘want to, have to, because, going to, don’t know, don’t you know.’

Tình trạng sức khỏe không tốt như mắc bệnh hay mất ngủ, thiếu ngủ có thể gây cho người học mất tập trung khi nghe. Do vậy, người nghe cần phải tránh nhiễm bệnh, nếu chẳng may bị nhiễm bệnh cần tìm mọi cách khắc phục và tránh hiện tượng thiếu ngủ trước khi nghe, nhất là trước khi làm bài thi.

Để luyện phần phát âm, sinh viên có thể vào các trang Web sau:

http://www.soundsofenglish.org/

http://polyu.edu.hk/Pronunciation/la-index.htm

http://www.manythings.org/pp/

http://www.efl.net/

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể truy cập vào các trang Web sau để thực hành nghe:

http:// chúng tôi

http://www.EnglishListening.com

http:// chúng tôi

http://esl-lab.com/

Cách phân biệt thông tin cần nghe (relevant points) với những thông tin còn lại (irrelevant information)

Những từ ngữ quan trọng trong bài là những từ ngữ mà dựa vào đó, người nghe có thể suy ra ý chính của bài nghe. Thường thì những từ này được nhấn mạnh trong câu hoặc có thể được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong bài. Chính vì vậy, người nghe nên dựa vào một số dấu hiệu ngôn từ (discourse markers) này để nắm bắt được ý chính của bài nghe.

Ngoài ra, để có thể ghi nhớ hết những thông tin quan trọng trong bài, người nghe cần có sự ghi chép (take notes). Tuy nhiên, cần phải bố trí phần ghi chép cho hợp lý để dễ sử dụng và tránh gây nhầm lẫn.

Bài: Nguyễn Thanh Tâm – GV Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa QT

hoc mua bán đàn guitar tai tphcm công ty thiết kế web tai tphcm cong ty may áo thun đồng phục hoc phát âm tiếng anh chuan khoa học thiết kế web tphcm tphcm mua container văn phòng cu dia chi thay man hinh iphone tai tphcm thiet bi bếp công nghiệp bep nha hang dai ly ống nhựa tiền phong ong nuoc du an Căn hộ Scenic Valley ban thuoc kich duc nu chuyen thi cong phong karaoke vip

【#7】Vì Sao Nên Bắt Đầu Chương Trình Học Tại Canada Từ Tiếng Anh Đầu Vào?

Phần lớn mọi người đều cho rằng tiếng Anh của người Canada gần với tiếng Anh của người Anh hơn là Mỹ. Mặc dù quốc gia Canada và Mỹ nằm cạnh biên giới của nhau và người di cư từ Mỹ sang Canada cũng khá nhiều. Một số vùng ở Canada còn sử dụng tiếng Pháp như là ngôn ngữ chính, ví dụ như Québec (82% nói tiếng Pháp), Ontario, New Brunswick (35% nói tiếng Pháp), Nova Scotia (18% người gốc Pháp).

TIẾNG ANH – VẤN ĐỀ CỦA PHẦN LỚN SINH VIÊN VIỆT NAM!

Có rất nhiều SV mới ra trường rất giỏi, có năng lực nhưng họ lại không thể tiếp cận được với các chương trình đào tạo của các doanh nghiệp vì họ không thể giao tiếp bằng tiếng Anh, đó là một hạn chế của SV VN. “Phải công nhận một điều rằng: SV VN có khả năng viết và hiểu tiếng Anh rất tốt, nhưng lại không thể nói được” – như lời nhận xét của thầy Từ Việt Hùng – giảng viên dạy tiếng Anh Khoa Công nghệ Thông tin – Trường ĐH Dân lập Hồng Bàng.

Đó là những nhận định chung về sinh viên Việt Nam, vậy còn khi du học, nếu bạn vẫn giữ nhưng tư tưởng cố hữu như thế thì việc học của bạn sẽ không bao giờ thành công được cả.

Vì thế để tránh sự bỡ ngỡ cho sinh viên khi bắt đầu chương trình học tại Canada, sinh viên nên tham gia một khóa học tiếng Anh ít nhất 3 tháng trước khi vào chương trình chính vì 2 lý do:

1. Tiếng Anh của người Canada không giống với tiếng Anh của Mỹ hoặc của người Anh mà chúng ta vẫn thường được dạy ở Việt Nam.

2. Môi trường học tập tại Canada rất khác biệt so với Việt Nam, để tránh sự bỡ ngỡ và không bắt kịp do trình độ ngôn ngữ, tham gia một khóa học tiếng Anh đầu vào sẽ giúp các bạn dễ dàng bắt kịp chương trình chính.

ILAC TỰ HÀO LÀ TRƯỜNG ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CÓ GIÁ TRỊ ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Học viện ILAC là một trong những học viện Anh ngữ lâu đời tại Canada & được đánh giá cao tại khu vực Bắc Mỹ. Trường có chi nhánh đào tạo tại trung tâm 2 thành phố lớn nhất Canada, Vancouver & Toronto, nổi tiếng về kinh tế & du lịch với giao thông thuận lợi. 2 thành phố này cũng được Thế giới công nhận là một trong những nơi tốt nhất cho việc sinh sống & học tập nên thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế & bản xứ lựa chọn làm “điểm đến cho học tập”.

ILAC là học viện năng động, được công nhận và đánh giá cao bởi nhiều hiệp hội Giáo dục. Chương trình đào tạo của ILAC được công nhận bởi 40 trường Đại học và Cao đẳng ở Canada.

 • Năm 2005 đạt giải Best Language School do Voted BEST Language School in Toronto bình chọn
 • Đạt liên tiếp 5 năm liền 2007, 2008, 2009, 2010, 2011 giải LTM Star English Language School of North America do Language Travel Magazine Start Awards bình chọn
 • 5 năm liền liên tiếp 2007, 2008, 2009, 2010, 2011 đạt giải Top University Pathway Program do Top Choice Awards, Mark of Excellence bình chọn
 • Năm 2010 trường đoạt giải 50 Best Managed Companies Program do Deloitte, CIBC, National Post, Queen’s school of Business bình chọn
 • Năm 2010 đạt giải No.1 in Canada do Japan Best School Award, Ryugaku Journal bình chọn
 • Năm 2011 được giải thưởng Toronto Best School do Wiil Ryugaku Center bình chọn

SV học tại ILAC luôn hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ dành cho SV. Tại ILAC, SV có cơ hội giao lưu, học tập với các SV từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình từ 10-12 sinh viên mỗi lớp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật
 • Chương trình PTTH Canada: HS được nhận bằng PTTH Canada cũng như cải thiện kết quả học tập để đáo ứng đầu vào bất kỳ Cao đẳng, ĐH tại Canada
 • Chương trình chuyển tiếp Cao đẳng, ĐH & Thạc sỹ: trang bị cho SV các kỹ năng học thuật cần thiết cũng như trình độ tiếng Anh học thuật. Chương trình của ILAC được chấp nhận trực tiếp vào 40 trường đối tác như: Algonquin College, Brock University, Centennial College, Humber College, The University of Winnipeg, University of Manitoba, Fairleigh Dickinson University, Thompson Rivers University, Trent University, University of Regina, University of Windsor, … SV được cấp thư chấp nhận có điều kiện (không ràng buộc) từ trường mà mình chọn (để hỗ trợ visa du học dài hạn)
 • Chương trình Học & Làm việc được trả lương: SV sẽ được cải thiện khả năng Anh ngữ & được phép đi làm để phát triển tiếng Anh kết hợp với tích lũy kinh nghiệm bổ ích phù hợp với khả năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nhà hàng, Khách sạn, Hành chính, Kỹ thuật, Truyền thông, …
 • Chứng chỉ Quốc tế Giảng dạy tiếng Anh (TESOL)

Hãy bắt đầu khám phá ngay những chương trình du học tuyệt vời tại Canada từ Học viện Anh ngữ ILAC, liên hệ với Eduviet Global để có thể cập nhật những thông tin mới nhất, giúp bạn lựa chọn được chương trình học ưng ý nhất!

Để có thêm thông tin chi tiết về Học viện Anh ngữ ILAC, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890 Phone: 024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email: Website: http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhoccanada.com/ [email protected] hoặc [email protected] (Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

【#8】Học Tiếng Anh Ở Adelaide, Bang Nam Úc

Các khóa học

South Australian College of English (SACE)

Trường SACE được thành lập vào năm 1987 tại thành phố Adelaide, là một trong những trường cao đẳng Tiếng Anh đầu tiên được công nhận đầu tiên ở Úc. Trường có tổng cộng 4 cơ sở ở Adelaide, Melbourne, Hobart và The Whitsundays. Trường cung cấp nhiều khóa học Tiếng Anh khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu của học sinh. Theo học ở trường, học sinh sẽ được tự sắp xếp, lên lên kế hoạch học tập sao cho phù hợp với nhu cầu và thời gian biểu của mình.

Các khóa học tại SACE

 • Tiếng Anh tổng quát (Standard)
 • Tiếng Anh tổng quát (Intensive)
 • Tiếng Anh + Kinh doanh (25h một tuần)
 • Tiếng Anh học thuật: gồm các khóa học như: Dự bị IELTS, Dự bị IELTS/ETS1.
 • Dự bị kì thi Cambridge gồm các khóa học như: Cambridge FCE, Cambridge CAE, Cambridge CPE.

Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ nhà ở homestay cho những học sinh dưới 18 tuổi.

Kaplan International English Adelaide

Được thành lập từ năm 1938, Kaplan là một trong những Tập đoàn quốc tế cung cấp các dịch vụ và giáo dục cho các cá nhân, trường học và doanh nghiệp. Hàng năm, Kaplan giúp hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới đạt được các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ thông qua những chương trình chất lượng cao.

Kaplan International English hiện là ngôi trường thiết kế nhiều khóa học đa dạng mà học sinh có thể lựa chọn phù hợp với mục đích của bản thân như khóa học ngắn hạn, khóa học dài hạn, khóa học tập trung, khóa học ôn luyện thi Cambrige cho việc nhập học vào campus đại học dành cho học sinh có mong muốn học tiếng Anh và sinh hoạt cùng với người bản địa.

Kaplan cung cấp những khóa học đa dạng và phù hợp với năng lực tiếng Anh của từng cá nhân sinh viên . Các bạn có thể tìm những khóa học hè tiếng Anh, tiếng Anh ôn luyện thi TOEFL hay GMAT, khóa học tiếng song song với xin việc. Giáo viên của trường giàu kinh nghiệm và thân thiện sẽ giúp đỡ sinh viên có thể thích nghi nhanh và thoải mái nhất với cuộc sống tại nước ngoài.

Các khóa học tại Kaplan International English:

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

【#9】Khóa Học Tiếng Anh Online Được Nhiều Người Chọn Mua Nhất 2021

Khóa Học Tiếng Anh Online Nhiều Người Mua Nhất 2021

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề

Combo 7 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online (VIP Member)

Khóa học tiếng Anh VIP Member là trọn bộ của combo gồm 7 khóa học online khác nhau. Bao gồm:

 • Khóa phát âm
 • Khóa từ vựng
 • Khóa luyện nghe
 • Khóa luyện nói
 • Khoá Confusing Words
 • Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Bạn sở hữu gói VIP học tiếng Anh online này chỉ với giá ưu đãi 2.686.000 Đồng/ năm. Bạn sẽ được giáo viên sửa phát âm 1 kèm 1 trong 12 tháng. Do đó, bạn sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ trong một thời gian rất ngắn. Nếu muốn tham khảo và sở hữu ngay khóa VIP combo 7 khóa học bạn có thể tham khảo tại Học tiếng Anh online.

4 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất

Nếu muốn cải thiện tình trạng Tiếng Anh trên tất cả các phương diện đọc, nghe, nói, viết hãy đăng ký tham gia 4 khóa “Từ Vựng”, “Luyện Nghe”, “Luyện Nói” và “Phát Âm” tại KISS English. 4 khóa học này được đánh giá cao khi mang đến cho học viên kiến thức toàn diện.

 • Khóa Luyện Nghe trang bị đến bạn 90 video và 90 audio khác nhau.
 • Khóa Luyện Nói cung cấp đến bận 196 audio.

Khóa Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng Anh online nhưng không đủ chi phí để mua khóa học có thể tham khảo khóa học tiếng anh online miễn phí của KISS English. Khóa học miễn phí đến từ KISS English được đánh giá cao khi mang đến đầy đủ các kiến thức cần thiết nhằm giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Bộ tài liệu học Tiếng Anh miễn phí tại đơn vị có thể giúp bạn thuộc đến 1000 từ vựng khác nhau chỉ sau vài tuần tham gia khóa học. Cô giáo Thủy sẽ đưa ra chi tiết hướng dẫn giúp học viên nắm bắt được cách luyện nghe, nói, đọc và viết. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu cải thiện tình trạng tiếng Anh của mình chỉ với 30 phút mỗi ngày nên đăng ký ngay khóa miễn phí này.

Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Online tại KISS English

Học Viên Hải Anh – Hà Nội

Học Viên Quang An – Nghệ An

Học Viên Hoài Thương – Đà Nẵng

Khóa học tiếng Anh online do KISS English vô cùng đa dạng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình các khóa học phù hợp nhất. Đồng thời, nếu cần cải thiện khả năng nào bạn đừng ngần ngại chọn đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

【#10】Trọn Bộ 10 Tài Liệu Tốt Nhất Giúp Bạn Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả (Full Level: Cơ Bản

Trọn bộ tài liệu tự luyện tiếng Anh giao tiếp miễn phí (từ cơ bản – nâng cao)

Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) là chương trình tự học tiếng Anh giao tiếp của một thầy giáo người Mỹ tên là AJ Hoge. Giáo trình được thiết kế nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên trên thế giới có thể tự học để cải thiện khả năng nghe và nói tiếng Anh của bản thân một cách tự động và trôi chảy hơn chỉ sau 4-6 tháng. Chương trình có từ cấp độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về phương pháp Effortless English với video bên dưới:

Effortless English bản Vip (2020). Nguồn ảnh: chúng tôi

2. The Mastery Of English Skills (Lộ trình toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh trong 18 tháng)

American Accent Training là cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh rất tốt được các thầy cô giảng dạy sử dụng tham khảo trong giảng dạy cho học viên. Cuốn sách sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn từng từ, nhấn trọng âm chuẩn, nối âm trong câu. Đặc biệt bạn nào thấy mình nói tiếng anh không có ngữ điệu thì American Accent Training sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt cách nói tiếng Anh có ngữ điệu chuẩn người bản xứ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo trình tự học giao tiếp với đầy đủ cấp độ và chất lượng nhất thì đừng bỏ qua bộ giáo trình này. Được thiết kế dựa trên phương pháp Natural Approach, Natural English với 6 quyển tương ứng với 6 cấp độ từ dễ đến khó, mỗi bài học theo dạng song ngữ Anh – Việt, từ vựng được giải thích cụ thể, có ứng dụng học theo kèm,.. rất phù hợp để bạn lựa chọn để theo học.

Bạn gặp khó khăn để ghi nhớ từ vựng hiệu quả? Quyển sách ” How To Learn 3000 English Words Within 60 Days ” (Bí quyết học 3000 từ vựng trong 60 ngày) sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp hiệu quả để cải thiện vốn từ vựng của mình. Bạn học sẽ tìm thấy những chỉ dẫn khách quan giúp bạn hiểu rõ những vấn đề bản thân đang gặp phải cũng như những phương pháp giúp bạn học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

“How to Master English Speaking Skill” (tài liệu giao tiếp tiếng Anh miễn phí)

“How to Polish Your Pronunciation Like A Master” (tài liệu học phát âm tiếng Anh miễn phí).

Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English