Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Trường Học Bằng Tiếng Anh, Bài Luận Về Ngôi Trường Của Em Hay Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 6
 • Tuyển Tập 40 Để Thi Hsg Môn Tiếng Anh Lớp 6 Có Đáp Án
 • Bộ Sách Học Tốt Tiếng Anh Lớp 6 ( Tổng Hợp Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 + Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 )
 • Đề Thi Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 6 Trường Thcs Kim Thư
 • Hướng Dẫn Học Tốt Tiếng Anh Lớp 6 ( Theo Chương Trình Mới Của Bộ Giáo Dục
 • Bài luận 1. Viết đoạn văn giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh:

  Vocabulary:

  • Project (v): Quy hoạch.
  • Rusty (adj): Rỉ sét.
  • Shade (n): Bóng râm.
  • Flake off (v): Bong tróc.

  My high school is located in a small village of a countryside; therefore it is not very big and modern. There are only about one thousand students from grade ten to twelve studying in 16 classrooms, and we have go to school at different hours in a day so there will be enough rooms. Around the school is an empty grass field which will soon be projected as a part of our school, and we hope our little sisters and brothers can have a bigger and more comfortable school to study. The gate is very old and rusty, but it can still keep the students from running outside of the school during break time. Next to the gateway is the parking lot where we park all of our bikes. There are many trees and flowers which have been planted through many generations of students, and today we still keep on planting more of them to have a greener space. Those trees bring a lot of shades to us, which also provide us an ideal playground on break time and after school. There is a small soccer field in the corner, and most of the time the boys have to fight in order to play on it. We do not have a room specialized for studying sports, so we spend our Physical education class right on the school yard. The walls are painted in a light yellow color, but some parts of them had become flaked off due to the impact of time. Despite being old, my school is always clean and tidy thanks to the effort of both students and teachers. We try our best to keep the school as a healthy and friendly environment for everyone. It is not the best school someone can find, but it is still the beloved place for many generations of students include me.

  Dịch:

  Trường cấp 3 của tôi nằm ở một ngôi làng nhỏ ở vùng nông thôn; vậy nên nó không quá lớn và hiện đại. Chỉ có khoảng một ngàn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 học trong 16 lớp học, và chúng tôi phải đi học vào những giờ khác nhau trong ngày để có thể có để phòng học. Xung quanh trường là một bãi cỏ trống sắp sớm được quy hoạch để làm thành một phần của trường học, và chúng tôi hy vọng những người em của mình có thể học trong một ngôi trường lớn hơn và thoải mái hơn. Cổng trường đã rất cũ và rỉ sét, nhưng nó vẫn có thể ngăn được học sinh chạy ra bên ngoài trong giờ ra chơi. Kế bên cổng trường là một bãi giữ xe nơi chúng tôi đậu tất cả xe đạp của mình. Có rất nhiều cây và hoa cỏ được trồng qua nhiều thế hệ học sinh, và ngày nay chúng tôi lại tiếp tục trồng thêm nhiều cây nữa để có thể có được một không gian xanh hơn. Những cái cây đó đem lại cho chúng tôi rất nhiều bóng tâm, và cúng cho chúng tôi một sân chơi lý tưởng trong giờ ra chơi và sau giờ học. Có một sân bóng nhỏ trong góc sân, và hầu hết thời gian các bạn nam phải tranh nhau để được chơi ở đó. Chúng tôi không có phòng chuyên dành cho thể thao, vậy nên chúng tôi học giờ Giáo dục thể chất của mình ngay trên sân trường. Các bức tường được sơn màu vàng nhạt, và đôi chỗ đã bị bong tróc dưới tác động của thời gian. Mặc dù ngôi trường cũ kĩ, nó vẫn luôn sạch sẽ và ngăn nắp nhờ vào nỗ lực của cả học sinh và giáo viên. Chúng tôi cố gắng để giữ trường học là một môi trường lành mạnh và thân thiện cho mọi người. Nó không phải là ngôi trường tốt nhất mà một người có thể tìm được, nhưng nó là nơi yêu thương của rất nhiều thế hệ học sinh, trong đó có tôi.

  Bài luận 2. Viết đoạn văn giới thiệu về trường học bằng tiếng Anh:

  Vocabulary:

  • Projector (n): Máy chiếu.
  • Block (n): Dãy nhà.
  • Bench (n): Băng ghế.

  I am studying in a gifted school of a big city, so my school is a very interesting place to talk about. We have about 30 classrooms which are pided into three stairs, and they are not including rooms for teachers, canteen, sport and computer rooms. All of our classes are equipped with computers, projectors, microphones, loudspeakers, and some of them even have air conditioners. Next to the classroom block is our library. It is ptty big with a lot of books, and sometimes I think that it contains all of the books that one student may need. Behind it is our mini indoor stadium, where we spend our Physical education classes. Since most of the area is used to build rooms, we have very little place for our school yard. It is only enough for us to sit really close to each other to salute the flag on every Monday. There are just some big trees on the yard, and we have some benches under those trees to rest and enjoy the fresh air. Most of the students stay in their classrooms or go to the canteen during break time since we cannot play anything on the school yard. Fortunately, the canteen is big and comfortable enough for us to spend a good time. There are many different kinds of snacks, drinks as well as chairs there, so we can sit there while eating our favorite food. Because this is a gifted school, studying hours can be very stressful. We need to study for about 8 hours a day, and summer vacation only lasts for a month. Although we have to try really hard to be good enough for the school, I am sure we will miss it very much once we graduate.

  Dịch:

  Tôi học ở một trường chuyên của một thành phố lớn, vậy nên trường của tôi là một nơi thú vị để kể về. Chúng tôi có khoảng ba mươi lớp học được chia thành 3 tầng, và chúng chưa bao gồm phòng cho giáo viên, nhà ăn, phòng thể dục và vi tính. Tất cả các lớp học đều được trang bị máy vi tính, máy chiếu, mi rô, loa, và một số phòng thậm chí còn có máy điều hòa. Kế bên dãy phòng học là thư viện. Nó khá lớn với rất nhiều sách, và đôi khi tôi nghĩ rằng nó chứa tất cả những quyển sách mà một học sinh có thể cần. Phía sau thư viện là sân vận động trong nhà cỡ nhỏ, nơi chúng tôi dành để học môn Giáo dục thể chất. Bởi vì hầu hết diện tích đều được sử dụng để xây phòng ốc, chúng tôi có một khoảng không gian rất nhỏ cho sân trường. Nó chỉ đủ cho chúng tôi ngồi sát bên nhau trong giờ chào cờ vào mỗi thứ Hai. Có một vài cái cây lớn trên sân, và chúng tôi có một vài băng ghế bên dưới chúng để chúng tôi nghỉ ngơi và tận hưởng không khí trong lành. Hầu hết học sinh ở lại trong lớp hoặc đến nhà ăn vào giờ ra chơi bởi vì chúng tôi không thể chơi gì trên sân trường. May mắn là nhà ăn đủ lớn và thoải mái cho chúng tôi. Có rất nhiều loại thức ăn vặt và đồ uống cũng như ghế ngồi ở đó, vì vậy chúng tôi có thể ngồi lại trong lúc ăn những món yêu thích. Bởi vì đây là một ngôi trường chuyên, giờ học có thể trở nên rất căng thẳng. Chúng tôi phải học khoảng 8 giờ mỗi ngày, và kì nghỉ hè chỉ kéo dài một tháng. Mặc dù chúng tôi cố gắng rất nhiều để có thể đủ giỏi cho ngôi trường, tôi chắc rằng chúng tôi sẽ nhớ nó rất nhiều khi đã tốt nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em Bằng Tiếng Anh
 • Viết Một Đoạn Văn Ngắn Tả Về Trường Em Bằng Tiếng Anh
 • Đề Kiểm Tra 1 Tiết Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 6 Năm Học 2021
 • Top 5 Đề Kiểm Tra 15 Phút Tiếng Anh Lớp 6 Mới Học Kì 2 Có Đáp Án.
 • Cấu Trúc Đề Thi Giữa Kì 1 Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 6
 • Những Từ Ngữ, Bài Học Nào Trong Sách Tiếng Việt Lớp 1 Bộ Sách Cánh Diều Sẽ Phải Điều Chỉnh Và Thay Thế?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điểm Mới Của Sách Giáo Khoa Môn Toán Lớp 1
 • Các Tỉnh, Thành Lựa Chọn Sách Giáo Khoa Lớp 1 Nào Cho Năm Học Tới?
 • Đề Cương Ôn Tập Tiếng Việt Lớp 3 Học Kì 1 Năm 2021
 • Đề Ôn Thi Học Kì 1 Lớp 3 Môn Tiếng Việt Năm 2021
 • Ôn Tập Cuối Học Kì 1 Tiếng Việt Lớp 3: Tiết 4 + 5
 • Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã yêu cầu Hội đồng quốc gia thẩm định SGK Tiếng Việt 1 rà soát, báo cáo. Hội đồng thẩm định đã tổ chức rà soát, làm việc với tác giả, SGK môn Tiếng Việt của bộ sách Cánh Diều. Trên tinh thần cầu thị, trách nhiệm, Hội đồng thẩm định và tác giả đã thống nhất tiếp thu tối đa các ý kiến góp ý để chỉnh sửa phù hợp.

  Sau quá trình rà soát nghiêm túc các ngữ liệu trong sách, để sách hoàn chỉnh và đảm bảo tính phù hợp hơn, Hội đồng thẩm định đề nghị các tác giả điều chỉnh, cung cấp một số ngữ liệu để gợi ý cho giáo viên và các nhà trường lựa chọn sử dụng trong quá trình dạy học.

  Một số từ ngữ như ” nhá”, “nom”, “quà… quà…“, Hội đồng thẩm định đã khuyến nghị ở Biên bản vòng 1. Sau khi rà soát, Hội đồng tiếp tục đề nghị nhóm tác giả tìm các từ ngữ khác phù hợp và hay hơn. Những từ ngữ được đề cập đến trên các phương tiện thông tin đại chúng như: ” Chén”, “cuỗm”, “tợp”, “dưa đỏ”, “lồ ô”, “be be”, “lỡ xô”, “bê đồ”, “ti vi”, “bế”, “khổ mỡ“, Hội đồng thẩm định đề nghị nhóm tác giả tìm các từ ngữ khác phù hợp.

  Một số đoạn/bài: ” Hai con ngựa”, “Cua, cò và đàn cá”, “Lừa, thỏ và cọp“, sau khi rà soát sách, Hội đồng thẩm định tiếp tục đề nghị tác giả thay thế văn bản. Các đoạn/bài khác được phản ánh trên các phương tiện thông tin đại chúng: ” Ve và gà”, “Ước mơ của tảng đá”, “Quạ và chó“, Hội đồng thẩm định đề nghị tác giả thay thế văn bản khác cho phù hợp. Khi chọn văn bản thay thế, các tác giả nên lựa chọn đoạn/bài trong kho tàng văn học Việt Nam.

  Bộ GD&ĐT đã yêu cầu nhà xuất bản và tác giả xây dựng phương án chỉnh sửa, hiệu đính, gửi Hội đồng thẩm định để thẩm định, báo cáo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT xem xét nội dung chỉnh sửa trước ngày 15/11/2020.

  Theo Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ, Bộ GD&ĐT đã ban hành Công văn số 3977/BGD&ĐT-GDTH. Trong công văn, Bộ chỉ đạo các nhà trường xây dựng kế hoạch giáo dục thực hiện chương trình lớp 1 theo hướng phân bổ hợp lý về nội dung và thời lượng dạy học giữa các môn học, hoạt động giáo dục. Trong quá trình triển khai thực hiện, các Sở GD&ĐT tăng cường nắm bắt thông tin phản ánh từ các nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh để trao đổi, cung cấp thông tin, giải đáp kịp thời và tổng hợp các ý kiến phản ánh về Bộ GD&ĐT theo quy định.

  Để xử lý kịp thời, hiệu quả các khó khăn khi sử dụng SGK trong giảng dạy và có phương án khắc phục khi phát hiện lỗi trong SGK, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ cho biết, Bộ đã chỉ đạo các nhà xuất bản, các tác giả viết SGK thực hiện các giải pháp linh hoạt, đa dạng để kịp thời hỗ trợ địa phương và giáo viên khắc phục những khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện chương trình.

  Các Sở GD&ĐT yêu cầu các nhà trường hướng dẫn, hỗ trợ giáo viên chủ động lựa chọn ngữ liệu khác phù hợp (nếu cần thiết) để tổ chức dạy học cho học sinh căn cứ vào yêu cầu của ngữ liệu được quy định trong Chương trình Ngữ văn, căn cứ vào trình độ học sinh, căn cứ vào mục tiêu của hoạt động dạy học đúng theo quy định của chương trình và các văn bản hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Điểm Mới Trong Sách Giáo Khoa Tiếng Việt Lớp 1
 • Những Bài Học Khiến Phụ Huynh Sốc Trong Sách Tiếng Việt Lớp 1
 • Review Sách Trọng Tâm Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 1)
 • Review Sách Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 6 (Tập 1) (Kèm Cd)
 • Sách Giải Tiếng Anh Lớp 6 Chương Trình Mới Chất Lượng, Bổ Ích
 • Viết Về Môn Học Yêu Thích Bằng Tiếng Anh: Toán, Văn, Tiếng Anh, Lịch Sử Ngắn Gọn Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Môn Học Bằng Tiếng Anh & Bài Viết Về Môn Học Yêu Thích
 • Thực Trạng Văn Hóa Học Đường
 • Văn Hóa Học Đường Là Gì? Thực Trạng Văn Hóa Học Đường Hiện Nay
 • 75 Năm Thành Lập Đội Tntp Hcm 75 Năm Thành Lập Đội Tntp Hcm
 • Văn Hóa Học Đường: Bản Chất, Nội Dung Và Biện Pháp Xây Dựng
 • Bài viết 1. Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh (Toán):

  Vocabulary:

  • Primary (adj): Sơ cấp, đầu tiên.
  • Struggling (adj): Chật vật, khó khăn.
  • Puzzle (n): Câu đố.
  • Quadratic equation (n): Phương trình bậc hai.
  • Formula (n): Công thức.

  My favorite subject is Math, but people rarely believe that there is a student who actually loves Math. This is a quite easy subject at primary level, but I have to admit that it gets harder and harder through time. I had a struggling period with it before I could find the motivation and interest to study. I find it is not only useful, but it is like puzzles that I can find the joy once I solve them. Some students say that they cannot find any use of quadratic equation or complicated formulas in reality, but Math actually appears in many aspects in our life. It helps calculate and bring out the exact results, and we cannot construct anything without calculate the ps,or the amount of materials or the whole are. Besides, it also an useful assistant for some other subjects such as Physics and Chemical, and it helps us develop our logical thought. We can think faster and have better reaction with numbers thanks to Math. Whenever I go to the markets with my mom, I always help her to check whether the sellers take the right or wrong amount of money as well as the change. I meet it both in school and in my real life, so there is no wonder why I find it really necessary. In conclusion, I think Math is not just simply a subject that challenges the students, but it can actually help us in our daily life. I am so lucky to find this subject enjoyable, and I will always find joy in studying it.

  Dịch:

  Môn học yêu thích nhất của tôi là Toán, nhưng hiếm khi nào mọi người tin rằng có một học sinh nào đó thật sự thích Toán. Đây là một môn học tương đối dễ ở bậc tiểu học, nhưng tôi phải thừa nhận rằng nó càng lúc càng khó dần lên theo thời gian. Tôi đã có một thời kì chật vật với nó trước khi tôi có thể tìm được động lực và niềm hứng khởi để học. Tôi thấy nó không những hữu ích, mà nó còn giống như những câu đố mà tôi cảm thấy vui vẻ một khi tôi giải được chúng. Một vào học sinh nói rằng họ không thể tìm được bất kì cách sử dụng nào của phương trình bậc hai hoặc những công thức phức tạp trong đời sống, nhưng Toán thật sự xuất hiện ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Nó giúp chúng ta tính toán và cho ra những kết quả chính xác, và chúng ta không thể xây dựng bất kì thứ gì mà không tính toán những dữ liệu, số lượng nguyên vật liệu hoặc tổng diện tích. Bên cạnh đó, nó cũng là một trợ thủ đắc lực cho những môn học khác như Vật lý hoặc Hóa học, và nó giúp chúng ta phát triển tư duy logic. Chúng ta có thể suy nghĩ nhanh hơn và có phản ứng tốt hơn với những con số nhờ vào Toán. Bất cứ khi nào tôi đi chợ cùng với mẹ, tôi luôn giúp mẹ tôi kiểm tra tiền thối hoặc xem liệu người bán có lấy đúng số tiền không. Tôi gặp Toán cả trong trường học và cuộc sống, vậy nên không có gì thắc mắc khi tôi thấy nó thật sự cần thiết. Kết luận lại rằng, tôi nghĩ Toán không chỉ đơn giản là một môn học thách thức học sinh, mà nó còn có thể thật sự giúp ích cho chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Tôi thật may mắn khi cảm thấy thích thú với môn học này, và tôi sẽ luôn tìm được niềm vui khi học nó.

  Bài viết 2. Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh (Lịch sử):

  Vocabulary:

  • Epic (adj): Có tính chất sử thi.
  • Majestic (adj): Tráng lệ, oai nghiêm.
  • Empire (n): Đế chế.
  • Revolution (n): Cách mạng.
  • Archaeologist (n): Nhà khảo cổ.

  My favorite subject is the one that most students consider as boring, and it is History. A lot of my classmates even hate it since they have to remember a huge amount of information of people that they do not know. The textbooks are usually very thick, and they consist of events and people from a hundred or thousands of years from East to West. For me, those things are like the stories in the novels, but the difference is my textbooks are about true things. They tell me about the epic battles, the majestic kings and queens and their empires, the true meanings behind countless revolutions, the steps of humankind and many more. I feel like I am living the past just by reading books, and the textbooks are never enough for me. I love to collect historical books, and I always need to know a complete story about a certain event. For example, if I have a lesson about the discovery of America tomorrow, I will search online for more details that relating to it. It makes my teachers surprise sometimes, and most of them admit that it is very rare to meet a student who actually love and want to study History. People love to read fantasy books, but I choose to read about true events and characters. My friends learn the lessons by heart because they are forced to do that, but I remember them like my favorite stories. I want to be an archaeologist in the future, and my love for the past as well as History will company with me in that path.

  Dịch:

  Bài viết 3. Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh (Tiếng Anh):

  Vocabulary:

  • Passion (n): Niềm đam mê.
  • Circumstance (n): Hoàn cảnh, tình huống.

  Every day I have to study many different subjects at school, but my favorite one is English. I have been studying it since secondary school, and it still has been the subject that I spent most of my time for until now. At first I found it very difficult to remember the new vocabulary as well as grammars; however, I was lucky enough to have a teacher that gave me the way and the passion to study it properly. Instead of learning the words by repeating them, I try to use them frequently in certain sentences which relating to circumstances around me. Besides, I try to write my diary and other small stories in English so that I can learn to use the grammars. English is one of the main subjects at school, and many people have to study it to get a better job. Other subjects are what I need to learn, but English is the one that I can find joy in studying. It appears in many aspects of my life such as music, movies, books, or news. I can easily listen and get well to the American accent whenever I turn on the TV, and for me it is the easiest way to study. I know most of my classmates think that they will not meet Math, History, Chemistry or Physics once they graduate from high school. However, English is the one that will follow us forever, especially when we are reaching out to the world. I am so grateful that English is my favorite subject, and I will never lose the joy in studying it.

  Dịch:

  Bài viết 4. Viết về môn học yêu thích bằng tiếng Anh (Văn học):

  Vocabulary:

   Gentle (adj): Nhẹ nhàng, dịu dàng.

  Dịch:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Về Môn Học Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Thật Dễ Dàng
 • Bài Luận Tiếng Anh Về Môn Học Yêu Thích Hay Nhất
 • Viết Một Đoạn Văn Về Môn Học Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.
 • Đoạn Văn Tiếng Anh Về Môn Học Yêu Thích
 • Bài 14: Các Loại Câu Hỏi Trong Tiếng Anh
 • Viết Một Đoạn Văn Về Môn Học Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Luận Tiếng Anh Về Môn Học Yêu Thích Hay Nhất
 • Hướng Dẫn Viết Về Môn Học Yêu Thích Bằng Tiếng Anh Thật Dễ Dàng
 • Viết Về Môn Học Yêu Thích Bằng Tiếng Anh: Toán, Văn, Tiếng Anh, Lịch Sử Ngắn Gọn Hay Nhất
 • Các Môn Học Bằng Tiếng Anh & Bài Viết Về Môn Học Yêu Thích
 • Thực Trạng Văn Hóa Học Đường
 • Khi học các chương trình cấp 1 2 3 các bạn nam thường thích môn Toán nhất, sau đó là Lý, Hóa, Sinh học, Địa lý… Các bạn nữ thì lại thường thích môn Văn. Và thường là bạn nào học giỏi môn nào thì sẽ thích môn đó, và khi đã thích môn nào đó rồi thì sẽ học rất tốt môn đó. Khiviết về môn học, chúng ta có rất nhiều môn học để viết. Tuy nhiên, tôi khuyên các bạn nên chọn những môn đại trà và thân thuộc như: toán, tiếng việt, tiếng anh hay vẽ. Vì những môn này dễ miêu tả và cũng tránh sự cố bí từ, ý tưởng.

  Write a paragraph about a favorite subject in English.

  Viết Một Đoạn Văn Về Môn Học Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.

  Trong những môn học ở trường, tôi thích nhấtmôn toán. Đây là một trong những môn học bắt buộc từ tiểu học đến trung học và thậm chí là đại học. Toán dạy chúng ta về những con số và phép tính. Giỏi toán mang lại cho chúng ta nhiều lợi thế. Làm toán cải thiện não bộ. Hơn nữa, những người học toán suy nghĩ logic hơn. Có rất nhiều lĩnh vực có thể áp dụng toán như kinh tế, kĩ sư và trong buôn bán. Toán được cho rằng bắt nguồn từ người Hy Lạp cổ và phát triển đến ngày nay. Ở VN ngày càng có nhiều những nhà toán học hay thần đồng toán học như Ngô Bảo Châu. Bởi thế, người Việt Nam rất tự hào về điều đó. Theo tôi, mỗi học sinh nên học giỏi toán hoặc ít nhất là biết đến toán bởi vì con người đạt được rất nhiều thành tựu rực rỡ từ toán, cụ thể là trong xã hội hiện đại.

  Viết Một Đoạn Văn Về Môn Học Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.

  When going to school, there are many subjects; however I still like literature the most. First, literature plays an important role in both education and daily life. Literature is not limit to a subject to be learnt at school. Furthermore, this subject teaches human about several aspects of life. From the very first step, student learns to write, read as well as describe things and people. Moreover, literature teaches one to be a responsible citizen and likeable personality. Literature is more than a subject, it’s an art and it can be applied directly into life such as: journalism, writing skill. People are not born to learn this unique subject, it needs long time to exercise to master. Besides, when learning literature people not only know more works of art but also understand culture, tradition of each country. Literature is the mirror reflecting human and their lifestyle. Studying literature means learning the way to love and live a true life. All in all, with great benefits of literature, it is necessary for each society especially developing countries.

  Viết Một Đoạn Văn Về Môn Học Yêu Thích Bằng Tiếng Anh.

  Có rất nhiều môn học ở trường nhưng tôi thích nhất là môn văn. Đầu tiên, văn đóng vai trò quan trọng trong học tập và đời sống. Văn học không chỉ giới hạn trong một môn học ở nhà trường mà rộng hơn nó dạy con người về mọi mặt của cuộc sống. Từ những bước đầu tiên, học sinh học viết, đọc và mô tả đồ vật. Hơn nữa, văn dạy chúng ta trở thành một công dân trách nhiệm và người có phẩm chất tốt. Văn học hơn cả một môn học, nó là một lĩnh vực nghệ thuật có thể áp dụng vào cuộc sống như: báo chí, kỹ năng viết. Con người không tự sinh ra để học môn này, nó cần thời gian luyện tập. Ngoài ra, khi học văn con người không chỉ biết về nghệ thuật và còn am hiểu về văn hoá, truyền thống của một quốc gia. Văn học là tấm gương phản ánh con người và lối sống của họ. Học văn có nghĩa là học cách yêu thương và sống cuộc sống đúng nghĩa. Nói tóm lại, với nhiều lợi ích của việc học văn, nó thực sự cần thiết cho mỗi xã hội đặc biệt là các quốc gia đang phát triển.

  Mong các bạn học được nhiều từ cách viết, các từ nối đầu câu và ngữ pháp mới. Lưu ý khi viết chúng ta không đưa nhiều quan điểm cá nhân để tránh quan điểm chủ quan. Điều này là tối kị khi viết tiếng anh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoạn Văn Tiếng Anh Về Môn Học Yêu Thích
 • Bài 14: Các Loại Câu Hỏi Trong Tiếng Anh
 • Bản Tường Trình Bài 14: Bài Thực Hành 3 Dấu Hiệu Của Hiện Tượng Và Phản Ứng Hóa Học
 • Giải Bài Tập Hóa 10 Bài 36: Tốc Độ Phản Ứng Hóa Học
 • Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 11 Bài 4
 • Muôn Vàn Lỗi Phát Âm Tiếng Anh Khó Đỡ Của Học Sinh, Sinh Viên Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Rộ Nghi Vấn Cô Giáo Phát Âm Sai Tiếng Anh Không Hề Giành Được Học Bổng Danh Giá Của Chính Phủ Úc
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí
 • Khóa Học Luyện Phát Âm Tiếng Anh Ở Đâu Chuẩn Tại Tphcm :: Phát Âm Chuẩn Leader Talks
 • Nguyên Tắc 7: Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Cùng Bảng Ipa
 • Nhưng Lỗi Phát Âm Tiếng Anh Của Người Việt Thường Gặp Nhất
 • 1. Không phát âm được âm cuối

  Người Việt sợ nhất phải phát âm âm cuối trong các từ vựng do trong tiếng Việt không có cách nói này. Hầu như chúng ta có thói quen bỏ qua luôn vì nghĩ rằng âm cuối là không cần thiết. Có hay không cũng không ảnh hưởng tới từ. Đó là cách nghĩ cực kỳ sai lầm. Âm cuối trong tiếng Anh quan trọng gần như dấu trong tiếng Việt vậy. Nếu bỏ qua chúng thì các từ sẽ bị nhầm lẫn với nhau, và không ai hiểu được người kia nói gì. Nhiều học viên người Việt dù rất cố gắng nhưng không thể phát âm âm cuối được. Việc phát âm của họ trở nên khó khăn vô cùng. Thông thường, điều gì khó thì thường dễ nản, và thế là chúng ta bỏ qua hàng loạt âm cuối khi nói tiếng Anh!

  Muôn vàn lỗi phát âm khó đỡ của học sinh sinh viên Việt Nam

  2. Thêm âm cuối ‘s’ quá nhiều

  3. Không phát âm được những phụ âm đặc biệt

  Đối với học sinh, sinh viên Việt Nam, trong tiếng Anh có một số phụ âm rất khó để phát âm chuẩn. Ví dụ như các âm ‘th’, ‘sh’, ‘ch’, … trong các từ vựng như ‘thank’, ‘think’, ‘that’, ‘show’, ‘chemistry’,…Những âm tiết đặc biệt này yêu cầu người nói phải có khẩu hình miệng và cách lấy hơi chuẩn xác. Đây là các âm không hề xuất hiện trong tiếng Việt, và vốn dĩ người Việt phát âm cũng không cần nhiều kỹ thuật như vậy. Bởi thế, chúng ta vẫn bắt gặp rất nhiều bạn trẻ Việt Nam không phát âm được những từ này chính xác.

  Muôn vàn lỗi phát âm khó đỡ của học sinh sinh viên Việt Nam

  4. Ngại nhấn trọng âm và có ngữ điệu

  Cùng với một số lỗi phát âm sai thì trọng âm và ngữ điệu cũng bị bỏ bê rất nhiều. Trọng âm không hẳn hoàn toàn như dấu trong tiếng Việt, mà chỉ là sự nhấn mạnh của giọng nói. Nhiều bạn trẻ Việt Nam không muốn nhân trọng âm và ngữ điệu vì cảm thấy quá cường điệu hóa. Cũng có người dù luyện tập nhiều nhưng vẫn không thể nghe nói được. Lí do này cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến chúng ta phát âm thuần Việt.

  Head Office: 20 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 024.629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

  ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 0869116496

  Cảm nhận học viên ECORP English.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý Cách Xử Lý Ngay Những Phát Âm Khó Trong Tiếng Anh
 • Phát Âm Tiếng Anh Không Khó
 • Cách Phát Âm Tiếng Anh
 • Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Không Cần Chỉnh Với Bảng Phiên Âm Ipa
 • Top 7 Trung Tâm Dạy Phát Âm Tiếng Anh Tốt Nhất Hà Nội
 • Cách Viết Học Hàm, Học Vị Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Trung

  --- Bài mới hơn ---

 • Cử Nhân, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ,… Tiếng Anh
 • Học Vị Và Học Hàm Là Gì? Những Thông Tin, Quy Định
 • Học Kém Tiếng Anh Do Nguyên Nhân Gì?
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Học Sinh Yếu Kém
 • Những Nguyên Nhân Làm Bạn Học Kém Tiếng Anh
 • Học hàm có gì khác học vị? Học hàm và học vị tiếng anh được viết thế nào? Học hàm và học vị tiếng Trung được viết ra sao?

  Bài viết của Review Trung Quốc hôm nay sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó.

  1. Phân biệt học hàm và học vị a) Học vị là gì?

  Học vị là văn bằng do một cơ sở giáo dục hợp pháp trong hoặc ngoài nước cấp cho người tốt nghiệp một cấp học nhất định.

  Học vị bao gồm: tú tài (đã tốt nghiệp THPT); Cử nhân, kỹ sư, bác sĩ,…(đã tốt nghiệp ĐH); Thạc sĩ; Tiến sĩ; Tiến sĩ khoa học.

  b) Học hàm là gì?

  Học hàm là ác chức danh trong hệ thống giáo dục và đào tạo được Hội đồng Chức danh Giáo sư Việt Nam hoặc cơ quan nước ngoài bổ nhiệm cho một người làm công tác giảng dạy hoặc nghiên cứu.

  Học hàm bao gồm: Giáo sư và Phó giáo sư.

  2. Học hàm và học vị tiếng anh viết thế nào?

  Tương tự như tiếng Việt, học hàm và học vị trong tiếng Anh được quy định khi viết tắt và viết hoàn chỉnh như sau:

  Bc., B.S., BS, chúng tôi hoặc BSc (The Bachelor of Science): Cử nhân khoa học tự nhiên.

  BBA (The Bachelor of Business Administration): Cử nhân quản trị kinh doanh.

  BCA (The Bachelor of Commerce and Administration): Cử nhân thương mại và quản trị.

  B.Acy., chúng tôi hoặc B. Accty. (The Bachelor of Accountancy): Cử nhân kế toán.

  LLB, LL.B (The Bachelor of Laws): Cử nhân luật.

  BPAPM (The Bachelor of public affairs and policy management): and policy management) Cử nhân ngành quản trị và chính sách công.

  M.A (The Master of Art): Thạc sĩ khoa học xã hội.

  M.S., MSc hoặc chúng tôi (The Master of Science): Thạc sĩ khoa học tự nhiên.

  MBA (The Master of business Administration): Thạc sĩ quản trị kinh doanh.

  MAcc, MAc, hoặc Macy (The Master of Accountancy): Thạc sĩ kế toán.

  M.S.P.M. (The Master of Science in Project Management): Thạc sĩ quản trị dự án.

  M.Econ (The Master of Economics): Thạc sĩ kinh tế học.

  M. Fin. (The Master of Finance): Thạc sĩ tài chính học.

  Ph.D (Doctor of Philosophy): Tiến sĩ (các ngành nói chung).

  D.M Doctor of Medicine: Tiến sĩ y khoa.

  D.Sc. (Doctor of Science): Tiến sĩ các ngành khoa học.

  DBA hoặc D.B.A (Doctor of Business Administration): Tiến sĩ quản trị kinh doanh.

  Post-Doctoral fellow: Nghiên cứu sinh hậu tiến sĩ.

  Cử nhân sư phạm: 教育学士 jiào yù xué shì

  Cử nhân văn chươn: 文学士 wén xué shì

  Cử nhân khoa học: 理学学士 lǐ xué xué shì

  Cử nhân châm cứu: 针刺疗法学士 zhen̄ cè liáo fǎ xué shì

  Cử nhân tài chính: 会计学士 huài jì xué shì

  Cử nhân hành chính quản trị: 管理学士 guǎn lǐ xué shì

  Cử nhân kinh tế: 经济学士 jīng jì xué shì

  Cử nhân toán: 数学学士 shù xué xué shì

  Nghiên cứu sinh: 研究生 yán jiū shēng

  Thạc sỹ: 硕士 shuò shì

  Tiến sỹ: 博士 bó shì

  Tiến sỹ phẫu thuật: 手术博士 shǒu shù bó shì

  Tiến sỹ y khoa: 医科博士 yī kē bó shì

  Tiến sỹ khoa học: 科学博士 kē xué bó shì

  Tiến sỹ toán: 数学博士 shù xué bó shì

  Giáo sư: 教授jiàoshòu

  Phó giáo sư: 副教 授 fùjiàoshòu

  Yêu các bạn nhiều!

  Góc nhỏ: Review Trung Quốc

  Bài viết thuộc bản quyền của Review Trung Quốc. Vui lòng không reup, không copy bài viết khi không nhận được sự đồng ý của mình. Xin cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Hiểu Đúng Về Học Hàm Và Học Vị
 • Học Hỏi (Learning) Là Gì? Sự Cần Thiết Phải Quan Tâm Đến Quá Trình Học Hỏi
 • Sư Phạm Giáo Lý Tóm Lược
 • Mẫu Đơn Xin Phép Nghi Học Giáo Lý
 • Dạy Giáo Lý Là Gì ?
 • Thông Báo Tổ Chức Thi Và Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh Theo Khung Năng Lực Ngoại Ngữ 6 Bậc Dùng Cho Việt Nam (Đợt Thi Tháng 9) Tại Trường Đại Học Trà Vinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thi Bang Tieng Anh B1 Tai Dh Tra Vinh
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Tại Vinh
 • 113 Từ Vựng Tiếng Anh Về Tính Cách Theo Bảng Chữ Cái Alphabet
 • Bé Học Từ Vựng Theo Tranh
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề :từ Vựng Chuyên Ngành Luật Theo Bảng Chữ Cái
 • Căn cứ Thông tư số 23/2017/TT-BGDĐT NGÀY 19/9/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;

  Căn cứ Công văn số 717/BGDĐT-QLCL về việc đồng ý cho Trường Đại học Trà Vinh tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam;

  Trường Đại học Trà Vinh thông báo tổ chức thi đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ Tiếng Anh với nội dung như sau:

  Thí sinh có nhu cầu được đánh giá năng lực ngoại ngữ và cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

  Trường tổ chức nhận hồ sơ đăng ký và tổ chức thi theo từng đợt như sau:

  Trường tổ chức thi đánh giá năng lực trên máy vi tính.

  Thí sinh thực hiện thủ tục đăng ký dự thi theo các bước sau:

  Bước 1: Thực hiện đăng ký trực tuyến tại địa chỉ https://vstep.tvu.edu.vn/dang-ky-thi/.

  • Chọn Thông tin đợt thi: Thí sinh lựa chọn Đợt thi, Cấp độ.
  • Nhập Thông tin thí sinh:

  Thí sinh điền đầy đủ và chính xác các nội dung trên Phiếu. Đối với thông tin họ tên, ngày sinh và nơi sinh, thí sinh ghi đúng theo Giấy khai sinh.

   Kiểm tra các nội dung đã nhập và xác nhận đăng ký.

  Bước 2: Thí sinh in Phiếu đăng ký được gửi qua địa chỉ thư, ký tên.

  Bước 3: Nộp lệ phí thi.

  • Lệ phí thi:
   • Mức thu 1.300.000 đồng/thí sinh: áp dụng cho thí sinh đang là học sinh, sinh viên, học viên sau đại học hoặc viên chức, người lao động đang công tác tại trường Đại học Trà Vinh.
   • Mức thu 1.800.000 đồng/thí sinh: đối với thí sinh tự do.
  • Hình thức nộp: Thí sinh n ộp lệ phí thi theo hình thức chuyển tiền vào tài khoản với thông tin:

  + Phiếu đăng ký dự thi (

  Bước 4: Nộp hồ sơ

  – Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm

  thí sinh in Phiếu sau khi đăng ký trực tuyến, ký tên và ghi họ tên).

  + 02 ảnh cỡ 4×6 được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân.

  + Bản sao có công chứng một trong những giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu.

  + Các giấy tờ để xác định đối tượng thí sinh đang là học sinh, sinh viên, học viên sau đại học hoặc viên chức, người lao động đang công tác tại trường Đại học Trà Vinh.

  + Bản photo giấy nộp tiền qua ngân hàng.

   Hồ sơ được gửi qua đường bưu chính theo thời gian được ghi trong thông báo đến địa chỉ:

  Phòng A11.307 – Tòa nhà A1 – Trường Đại học Trà Vinh

  Số 126 – Nguyễn Thiện Thành – Phường 5 – Thành phố Trà Vinh – Tỉnh Trà Vinh

  Điện thoại: 0294.3855944 – 0965.855944. Website:https://vstep.tvu.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, B2, C1 Và A2 Đại Học Trà Vinh Tháng 10/2020
 • Cẩm Nang Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh B1
 • Trường Đại Học Tây Nguyên: Nâng Cao Năng Lực Ngoại Ngữ Cho Sinh Viên
 • Work On Your Vocabulary (Cef B1 Intermediate)
 • Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Thi B1
 • Viết Một Đoạn Văn Giới Thiệu Về Trường Trung Học Phổ Thông Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Phổ Thông Trung Học Dầu Tiếng
 • Đáp Án Môn Tiếng Trung Thpt Quốc Gia 2021
 • Đề Thi Chính Thức Môn Tiếng Trung Thpt Quốc Gia 2021
 • Học Tiếng Nhật Tại Chuyên Ngoại Ngữ
 • Mô Hình “phụ Nữ Học Nói Tiếng Phổ Thông, Học Chữ”
 • Chau Van Liem High School, formerly known as Collège de Can Tho, was one of the founding schools in the early stages of French education in Vietnam.

  Collège de Can Tho is a typical architectural work in the early 20th century. In terms of cultural history, the formation of the school has recorded a very strong mark in the process of formation and development of Can Tho.According to Tran Kieu Dinh Architects – Chairman of Architectural Association of Can Tho city, Collège de Can Tho was built in a land area of ​​17,000m2; From 1917 to 1924, three rows of houses were built, each with two floors of 75m long and 12m wide. a corridor with a roof and a 2-storey house 24m long, 9m wide, with large yards adjacent to the hut.Architectural features of the ancient architecture, the structure of the bearing walls, tile roofs, mixed brick floors, beautiful tropical window and typical architectural style of this period and in the total Urban architecture in the early twentieth century. Since 1945, the school has been repaired and upgraded many times:

  – In the period 1945-1975 named Phan Thanh Gian High School. During this period the school was further repaired, building some two-storey buildings with reinforced concrete with unstructured architecture.

  – After the liberation of the South, the unified country, the school was named An Cu I Secondary School (1975-1983); Can Tho High School (1983- 1985), Chau Van Liem High School (from November 1985 until now).

  In terms of education, each period has its own training goals, programs and methods.However, from Collège de Can Tho to Chau Van Liem high school there are similarities – that is the place where teaching and learning, where education and training for the generation of young people with academic qualifications contribute Human resources of Can Tho.

  Although originally intended, the French colonialists set up the Collège de Can Tho to train the native population for their dominating machinery. Song is the place where convergence of patriotic teachers such as Pham Van Bach, Nguyen Thuong Tu, Nguyen Van Chi, Nguyen Van Kiet, master Tran Quang Long … many generations of students are revolutionary soldiers, famous scientists and artists such as Chau Van Liem, Nguyen Van Tay, Ta Thanh Son, Nguyen Van Hieu, Tran Buu Kiem, Ung Van. Hien Phuoc, Luong Dinh Cua, Ho Van Lai, Son Nam, Vien Phuong, Tran Kiet Tuong, Nguyen Viet Nam, Ho Bong, To Buu … and many other native pupils expssed patriotism. , actively participating in the anti-colonialist imperialist movement, ready to “put pen to paper” on the way of fighting contributed to the August Revolution,fight against the French colonialists, against the American imperialists to complete victory.

  Since April 30, 1975, the school has moved to meet the requirements of education in the new period and always the flagship of the education and training Can Tho. Over the past 30 years, more than 2 thousand graduates have graduated from colleges and universities;Work in many fields. Successful alumni, leaders, police, military, engineers, doctors, teachers, artists; Many people who have master’s degrees, PhDs are contributing significantly to the cause of socialist construction. Chau Van Liem Secondary School was conferred the title of Labor Hero in the Doi moi period and was the first high school in Can Tho City.

  Over the past 90 years, from Collège de Can Tho to Chau Van Liem Secondary School has been a continuous flow, over time with many historical changes; teachers and pupils of the school have cultivated, acclimated and left to mark the cultural identity of Vietnam and Can Tho. It is the spirit of fondness for learning and good teaching, the importance of religious education, the spirit of patriotism, the struggle for revolution for the cause of national liberation and the building and defense of the socialist motherland of Vietnam. means.

  In the heart of many generations of Can Tho people, the school has a history of nearly a hundred years, always cherished, is pride.Because the school has trained thousands of educated and very talented young people, contributing to the formation and development of Can Tho; The pstige and spad of the school is enormous. Everyone acknowledges that the school is well deserved by the functional departments of Can Tho city to submit a proposal to the Ministry of Culture, Sports and Tourism to rank “National historical-cultural relics” to keep and promote the values ​​of history, culture, and the pcious traditions of the school.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Toàn Cảnh Về Hệ Thống Giáo Dục Phổ Thông Và Đại Học Ở Anh
 • Học Trực Tuyến Môn Tiếng Anh Lớp 4 Ngày 9/4/2020, Unit 14
 • Tiếng Anh Lớp 3 Unit 13 Where’s My Book?
 • Tôi Đã Tự Học Tiếng Nhật Như Thế Nào (Trình Độ N3, N2)
 • Học Tiếng Nhật N3 Là Gì?
 • 8 Mẹo Học Nhanh Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Cho Bé Chỉ Trong Vài Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Chuẩn & Đầy Đủ 2021
 • Vở Luyện Viết Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Pdf
 • Tham Khảo Cách Viết Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Katakana
 • Học Chữ Cái Tiếng Việt Chuẩn Nhất
 • Bảng Chữ Cái, Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Chuẩn Bộ Gd
 • Để chữ cái xuất hiện ở xung quanh bé

  Các thầy cô giáo, phụ huynh muốn các bé nhớ lâu nên sử dụng các Bảng 29 chữ cái tiếng Việt được in trên giấy lớn và dán trên tường, lớp học, phòng ăn, phòng ngủ hoặc sân vườn nơi bé thường chơi đùa tại đó. Chữ cái có thể được gắn kèm với hình ảnh các con vật ngộ nghĩnh, cây hoa lá, đồ vật thường ngày bé hay gặp… để bé có thể dễ hình dung, dễ nhớ. Những điều này giúp em ghi nhớ mặt chữ lâu hơn.

  Bảng chữ cái chuẩn cho bé

  Học bảng chữ cái tiếng Việt qua trò chơi câu cá

  Nếu nhà bạn có sẵn bộ trò chơi câu cá cho bé thì bạn hãy cắt chữ và dán lên những chú cá đó. Bạn nên sử dụng miếng dán 2 mặt để các chữ cái có độ bám tốt và trẻ có thể vừa chơi vừa học được nhiều lần.

  Đọc truyện, đọc sách cho bé nghe hàng ngày

  Việc đọc sách cho bé nghe sẽ khiến chi bé dần yêu thích ngôn ngữ, yêu thích chữ cái và từ đó sẽ cảm thấy thích thú với việc học chữ cái hơn. Đây là cách vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

  Trò chơi này được áp dụng rất nhiều trong cách học chữ và số giúp trẻ nhớ lâu được những chữ và số đã học. Bên cạnh đó còn giúp trẻ luyện được sự nhanh nhạy của tai, mắt và tay nữa. Cách chơi vô cùng đơn giản mà vẫn tạo được hứng thú cho bé. Bạn chỉ cần đặt bảng chữ cái (là những chữ cái rời bằng nhựa hoặc gỗ) trước mặt bé. Bạn đọc to chữ cái bạn muốn bé tìm, bạn cho bé đọc theo và tìm đúng chữ cái bạn yêu cầu.

  Nhắc bé bảng chữ cái tiếng Việt ở bất kì đâu

  Học bảng chữ cái tiếng Việt qua trò chơi cắt dán

  Trò chơi này rất thú vị, vừa giúp bé ôn lại được những chữ cái đã học lại vừa mang lại sự hào hứng cho bé. Bạn hãy chuẩn bị một tờ giấy trắng khổ lớn và viết lên đó một chữ cái tùy ý. Bạn cũng chuẩn bị thêm những tạp chí, sách, báo cũ không còn dùng đến nữa để cho bé sử dụng khi chơi.

  Hãy tạo một không gian học thật thoải mái cho bé

  Người lớn hay trẻ em đều vậy, có không gian học tập và làm việc thoải mái thì mới có thể mang lại hiệu quả cao. Hãy chuẩn bị cho bé một không gian học thoải mái, đầy đủ các dụng cụ học tập. Bên cạnh đó, không khí học tập cũng là một yếu tố cực kì quan trọng giúp bé học nhanh bảng chữ cái tiếng Việt.

  Nội thất Lương Sơn – Tổng kho nội thất Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội Showroom: 58C Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Số điện thoại: 0961 399 005 – 0976.19.59.22 – 0961.399.008 Fanpage: chúng tôi Website: chúng tôi

  About The Author

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Dạy Trẻ Học Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Dễ Nhớ Nhất
 • 6 Bí Quyết Giúp Bé Học Bảng Chữ Cái Nhanh Và Nhớ Lâu
 • Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Và Cách Phát Âm Chuẩn Theo Bộ Giáo Dục Đào Tạo
 • Học Cách Viết Chữ Cái Trong Tiếng Nhật
 • Flashcard Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Đầu Tiên Cho Bé
 • Học Viết Tiếng Anh Với 10 Trang Web Cực Hay Và Chất

  --- Bài mới hơn ---

 • Teen Thích Chọn Học Ngoại Ngữ ‘hiếm’
 • Trường Đại Học Hà Nội Có Tốt Không? Đánh Giá Trường Hanu Cực Chuẩn
 • Tải Phát Âm Tiếng Ý Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bé Học Bảng Chữ Cái Tiếng Việt Qua Bài Hát “a
 • Tổng Hợp 30 Bài Thơ Giúp Bé Học Bảng Chữ Cái
 • Công cụ này đã được thiết kế dành riêng cho những sinh viên cần cải thiện kỹ năng viết và ngữ pháp tiếng Anh.

  Nếu bạn nghĩ rằng việc luyện tập ngữ pháp buồn tẻ, NoRedInk sẽ chứng minh bạn sai! Ngoài ra, các hướng dẫn rất dễ làm theo, và họ sẽ chỉ cho bạn cách sửa bất kỳ lỗi nào trong nội dung bạn viết.

  Bạn có muốn biết thêm về sự khác biệt giữa email trang trọng và bình thường? Bạn có nghĩ rằng email của bạn quá nhiều chữ hay không đủ hiệu quả? Bạn có cần giúp đỡ để cải thiện cách học viết tiếng anh của bạn? Nếu vậy, thì đây là trang web cho bạn. Ngoài các nghi thức viết email, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn thực tế về việc duy trì, xử lý và quản lý email.

  AdvancedWriters.com là một nền tảng tuyệt vời nơi bạn được đảm bảo có được các dịch vụ viết tùy chỉnh nhanh và chất lượng cao, cho dù bạn đang viết một bài luận hay luận văn. Trong khi bạn đang học tại trường cao đẳng hoặc đại học, điều quan trọng là phải hoàn thành tất cả các bài tập, kể cả bài viết, đúng hạn.

  Tuy nhiên, nếu bạn vật lộn với bài tập về nhà tiếng Anh nhưng muốn đạt được thành công trong học tập, hãy dựa vào các nhà văn học thuật chuyên nghiệp tại trang web này. Sau khi bạn nhận được một mẫu giấy được viết và hiệu đính bởi các chuyên gia thực sự, bạn sẽ có ý tưởng làm thế nào để đối phó với một loại giấy cụ thể. Do đó, dịch vụ viết tùy chỉnh này nhằm mục đích giúp sinh viên thành thạo các kỹ năng viết cần thiết cho việc học và một nghề nghiệp trong tương lai.

  Trang web này có chức năng duy nhất là kiểm tra sự lặp lại từ trong bài tập viết của bạn. Sao chép bài viết mà bạn đã viết trên trang web này và nó sẽ kiểm tra tài liệu về các từ bị lạm dụng, do đó bạn có thể cải thiện chất lượng công việc của mình bằng cách sử dụng từ đồng nghĩa.

  Trang web này tập trung vào việc thu thập và chia sẻ các nhiệm vụ và cung cấp giải thích cho các truy vấn, nó nhằm vào bất cứ ai đang vật lộn với việc viết. Đối với những người đang học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, có một phần nhắm đến các vấn đề ngữ pháp phổ biến mà người học gặp phải. Ngoài ra, nếu bạn ở cấp độ cao hơn và muốn tập trung vào viết luận, bạn có thể tìm kiếm hướng dẫn và lời khuyên ở đây.

  Khi bạn bắt đầu khám phá trang web này, bạn sẽ nhận ra rằng có những người khó chịu sửa lỗi ngữ pháp của người khác của mọi lúc. Ngay cả những người thông thạo tiếng Anh cũng có thể thấy Grammar Girl hữu ích, vì ngôn ngữ này có nhiều quy tắc phức tạp, ngay cả đối với người bản ngữ nói tiếng Anh.

  Bạn có muốn cải thiện từ vựng tiếng Anh không ?

  The Online Slang Dictionary

  Nếu bạn đang ở một quốc gia nói tiếng Anh và nghe người bản địa sử dụng những từ lóng mà bạn không hiểu, hãy nhập chúng vào Từ điển tiếng lóng trực tuyến và bạn sẽ biết chính xác những gì họ đã nói. Ngôn ngữ thông tục và tiếng lóng là phổ biến trong lời nói hàng ngày giữa hầu hết người bản ngữ, vì vậy có thể có ích khi tìm hiểu ý nghĩa của chúng và cách sử dụng chúng, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong cuộc trò chuyện!

  Công cụ này gần như là một từ điển nói phát âm tất cả các từ cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm một từ và nhấp vào nó để nghe cách phát âm chính xác.

  Làm thế nào điều đó sẽ giúp bạn trở thành một nhà văn thành thạo hơn? Vâng, điều quan trọng cần nhớ là tất cả các kỹ năng chính (đọc, viết, nói và nghe) được liên kết với nhau. Nếu bạn có thể đọc từ này, bạn sẽ biết cách đánh vần nó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng nó trong văn bản hoặc cuộc trò chuyện, và bạn sẽ nhận ra nó khi bạn nghe người khác nói nó!

  Đây là trang web tuyệt vời nếu bạn muốn kiểm tra hai lần (double-check) những gì đã viết ra và tổng hợp lại các lỗi phổ biến nhất mà bạn thường gặp phải. Đồng thời, Grammarly cũng là công cụ kiểm tra đạo văn rất hiệu quả.

  Trang web này là lựa chọn số 1 đối với nhiều người học học viết tiếng Anh. Điểm trừ là giao diện không thân thiện lắm. Nhưng ưu điểm lớn nhất là đội ngũ hỗ trợ của Essay forum đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Essay forum được đánh giá là mang tính học thuật cao nên những bài viết của bạn cũng cần đạt được một trình độ “nhất định” trước khi post lên website để nhận được những góp ý nhằm nâng cao kỹ năng viết tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Pháp Hiệu Quả
 • Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Học Và Viết Tiếng Pháp
 • Cách Học Đọc, Viết Tiếng Pháp Hiệu Quả
 • Luyện Viết Tiếng Pháp Thôi!
 • Cách Học Viết Tiếng Nhật Siêu Nhanh Siêu Đơn Giản Và Dễ Nhớ
 • Tin tức online tv