Yola Mở Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến

--- Bài mới hơn ---

 • Gần 10.000 Người Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Yola
 • Học Tiếng Anh Online Tại Yola Có Thực Sự Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Yola Có Gì Thú Vị Mà Thu Hút Gần 10.000 Học Sinh?
 • Cách Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Qua Video Trên Youtube
 • 32 Kênh Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Trên Youtube
 • Vì dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona, lần đầu tiên, nhiều địa phương cho học sinh từ bậc mầm non đến đại học nghỉ học 2 tuần.

  Trong tình hình chung phòng chống dịch bệnh, các trung tâm Anh ngữ, ngoại khóa cũng đồng loạt thông báo cho học sinh nghỉ học. Khi nghỉ học kéo dài, việc đảm bảo kiến thức cũng như tiến độ học hành, ôn thi là điều khiến một số phụ huynh trăn trở. Chị Nguyễn Phượng (TP HCM) có con đang học lớp 5 e ngại sau một tháng nghỉ Tết và phòng dịch, con có thể sẽ quên hết bài.

  Ngay sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM thông báo cho học sinh nghỉ học vì nCov, tổ chức giáo dục YOLA đã đưa 260 lớp học trực tuyến (Online Class) dành cho học sinh tại các trung tâm của mình đăng ký theo học vào hoạt động từ ngày 3/2, phần nào giảm bớt nỗi lo “con rơi hết chữ” của những phụ huynh như chị Phượng. Chỉ sau một ngày YOLA ra thông báo mở các lớp học trực tuyến, đã có gần 3.000 học sinh đăng ký tham gia. Các lớp học đạt 80% học sinh đăng ký.

  Lớp học trực tuyến của YOLA được hướng dẫn và giảng dạy bởi chính giáo viên phụ trách lớp, nhờ thế giáo viên sẽ theo sát được tiến độ học tập của học sinh, còn học sinh cũng không bỡ ngỡ với cách học mới. Đại diện YOLA cam kết nội dung giảng dạy theo đúng chương trình học, kiến thức được đảm bảo truyền đạt đầy đủ. Hoạt động lớp được tổ chức đa dạng, phong phú, học sinh có sự tập trung tối đa, lượng kiến thức được truyền tải và tiếp thu đầy đủ không khác gì lớp học truyền thống tại trung tâm.

  Thạc sĩ Chung Phạm Ngọc Hiền, Giám đốc Học thuật tại Tổ chức giáo dục YOLA cho biết: “YOLA cam kết thực hiện theo đúng chỉ thị của Sở Giáo dục và Đào tạo trong việc phòng ngừa và đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trong mùa dịch bệnh. YOLA luôn nỗ lực cam kết giúp học sinh học tập hiệu quả liên tục và tiện lợi trong mọi hoàn cảnh”.

  Thực tế, hình thức giáo dục trực tuyến đã được các nước phát triển như Mỹ, Anh, Australia… áp dụng trong một thời gian dài. Chính vì vậy, họ có thể giúp học sinh đang sống tại các nước khác dễ dàng tham gia khóa học, hay học sinh kết hợp vừa học vừa làm, hoặc học cùng lúc nhiều môn khác nhau một cách hiệu quả. “Chúng tôi luôn chủ động và tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào giảng dạy, không ngừng nâng cao và cải thiện dịch vụ để mang lại cho học sinh những trải nghiệm phong phú và đảm bảo chất lượng, hiệu quả, ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất”, thạc sĩ Ngọc Hiền cho biết.

  Đại diện YOLA cho biết, các lớp trực tuyến mở ra trong giai đoạn này nhằm mục đích ứng phó với dịch bệnh do nCoV và dành cho học sinh đang theo học tại YOLA. Tuy nhiên vì Online Class đáp ứng được tiêu chí nhanh chóng – thuận tiện – hiệu quả nên song song với lớp offline, YOLA sẽ chính thức đưa hình thức online vào chương trình giảng dạy để học sinh trên toàn quốc có thể dễ dàng đăng ký và theo học. Từ đó, mở ra cơ hội phổ cập tiếng Anh trên diện rộng.

  Trong 2022, YOLA có kế hoạch mở thêm nhiều trung tâm tại các tỉnh, thành phố ngoài TP HCM để nâng cao khả năng tiếng Anh cho học sinh tại những nơi không có điều kiện giáo dục tốt như TP HCM.

  Hoàng Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Yola Smart
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Yola Có Tốt Không?
 • Các Trang Web Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh Giúp Bạn Nói Như Gió
 • Top 15 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • 4 Website Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Yola Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Yola Smart
 • Yola Mở Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến
 • Gần 10.000 Người Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Yola
 • Học Tiếng Anh Online Tại Yola Có Thực Sự Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Yola Có Gì Thú Vị Mà Thu Hút Gần 10.000 Học Sinh?
 • Tổ chức Giáo dục YOLA đã được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín được nhiều học sinh và các bậc phụ huy tin tưởng, đi đầu trong vấn đề giảng dạy và tiên phong trong vấn đề học tiếng Anh trực tuyến . Đặc biệt, trong tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay thì vấn đề giảng dạy trực tuyến lại càng cấp thiết và quan trọng, mang lại nhiều lợi ích trong vấn đề giảng dạy, học tập. Vậy học tiếng Anh trực tuyến tại YOLA có thực sự tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để có câu trả lời cho vấn đề này.

  Nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến hiện nay

  Trong lúc đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp (cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một quốc gia nào tìm ra phương pháp kiểm soát hay chữa trị), đây là tình trạng khẩn cấp của toàn cầu. Mọi hoạt động kinh tế – xã hội đều bị ảnh hưởng và trì trệ rất nghiêm trọng. Vấn đề Giáo dục cũng trở nên đau đầu khi các kỳ thi đang gần kề, trong khi tình trạng nghỉ học dài hạn vẫn tiếp tục. Trường học, các trung tâm anh ngữ hay ngoại khóa vốn là nơi tập trung đông người thì giờ không còn học viên theo học. Có rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh lo lắng vì tình trạng nghỉ học vẫn kéo dài mà kiến thức thì không thể trì trệ mãi.

  Trước tình trạng đó, nhu cầu học trực tuyến là điều hiển nhiên và cấp bách. Các trung tâm tiếng Anh đã triển khai các chương trình học tiếng Anh trực tuyến , nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, ôn thi và cung cấp kiến thức cho các học viên, giúp duy trì việc dạy và học được tiếp tục, là giải pháp hiệu quả trong điều kiện khó khăn.

  YOLA – Tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam

  Yola được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín, mang đến sự cải thiện trong kỹ năng học thuật và điểm số từ những bài thi quốc tế của học viên. Với hơn 30.000 học viên theo học, YOLA đã đào tạo nên các học viên có hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam trong các cuộc thi và chứng chỉ tiếng Anh: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600, với tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ từ top 100 những trường đại học hàng đầu thế giới dành cho học sinh của YOLA. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiệu quả qua sự đào tạo của YOLA.

  Chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi

  Chương trình học đa dạng, phù hợp với mong muốn của học viên và mọi lứa tuổi. Với mỗi lứa tuổi khi đến với YOLA đều được lựa chọn chương trình giáo dục, học tập phù hợp để có thể phát triển kỹ năng xã hội và sự tự tin.

  Đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế

  Là tổ chức giáo dục có sự kết hợp giữa các giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Giáo viên đều là những người tốt nghiệp từ những trường đại học lớn và uy tín trên thế giới, giúp tối ưu phương pháp dạy và học cũng như các truyền lửa và kiến thức đến với học viên.

  Chương trình học thuật được nghiên cứu kỹ

  Chương trình học thuật của tổ chức Giáo dục YOLA được nghiên cứu chuyên sâu. Sự tập trung phát triển ngôn ngữ cũng như khả năng tư duy, dựa vào các tiêu chuẩn quốc tế và có sáng tạo, được thiết kế phù hợp với nhu cầu học sinh ở Việt Nam.

  Ứng dụng nền tảng truyền thống và trực tuyến

  YOLA là tổ chức tiên phong trong việc sử dụng công nghệ online ( học tiếng Anh trực tuyến ), khuyến khích học viên tự giác học tập và tối ưu hóa giờ học trên lớp. Bên cạnh đó, YOLA tạo hệ thống cộng đồng chia sẻ những kinh nghiệm giữa các học viên đã thành công, nhằm tạo động lực cho học viên Yola đạt được kết quả tốt nhất.

  YOLA SMART Learning – lớp học chuẩn quốc tế tại nhà

  YOLA SMART Learning là một nên tảng học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam. Với tên gọi YOLA SMART đã ẩn chứa 5 tiêu chuẩn cao, cam kết về tính năng, chất lượng và kết quả của chương trình học:

  • Thực hành xã hội – Tính tương tác cao giữa học viên và giáo viên, mang đến sự hứng thú trong học tập.
  • Phương pháp giảng dạy – Lấy học sinh làm trung tâm với thiết kế cho hoạt động giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa. Giúp học sinh được khai phá triệt để bản thân, tập trung rèn luyện kỹ năng kiến thức trong các tình huống.
  • Tiếp cận – Mang đến chương trình giáo dục chất lượng cho tất cả mọi người cũng như sự bình đẳng trong giáo dục.
  • Tập trung vào kết quả – Chương trình đào tạo tại hệ thống luôn đúng quy chuẩn, quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.
  • Công nghệ – Đây chính là cốt lõi của nền tảng học trực tuyến và được YOLA xem là tâm huyết và luôn nỗ lực để mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập tốt nhất.

  YOLA SMART Learning là nền tảng đầu tiên Việt Nam cho phép dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc. Thiết kế những bài học của chương trình được hỗ trợ tối đa bởi những công cụ ưu việt trên nền tảng trực tuyến được thiết kế dành riêng cho việc giảng dạy, hấp dẫn, lôi cuốn, xóa đi sự ngăn cách về mặt không gian.

  • Mỗi lớp học trực tuyến YOLA SMART gồm có một giáo viên và 10 học viên (giống như lớp học trực tiếp tại trung tâm) với những ưu điểm vượt trội và khác biệt so với thị trường, hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến tốt nhất.
  • Việc truy cập lớp học trực tuyến đơn giản và dễ dàng chỉ với máy tính hoặc thiết bị di động thông minh và đường truyền ổn định. Chương trình YOLA SMART Learning được thiết kế nhẹ, tương thích với nhiều cấu hình khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình còn được thiết kế và hỗ trợ “Break Out Room” giúp thu hút sự tập trung, hứng thú của học viên.
  • Với YOLA SMART LEARNING, các dữ liệu về thông tin học viên đều được lưu trữ cẩn thận, bảo mật đồng thời quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên. Học viên có thể xem lại nội dung đã học, tải tài liệu, kiểm tra những lưu ý từ giáo viên và trao đổi nhóm trước đó.
  • YOLA SMART Learning còn có hệ thống bài kiểm tra All-in-one. Học viên được làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật qua từng giai đoạn để đánh giá chính xác nhất trình độ của mình. Học viên có thể làm bài kiểm tra trực tuyến mọi lúc mọi nơi, cấu trúc bài thi đầy đủ 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Bên cạnh đó, cung cấp kết quả kiểm tra nhanh chóng, chính xác và chi tiết.

  Với YOLA SMART Learning việc học tiếng Anh online trở nên dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết trong điều kiện hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trang Web Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh Giúp Bạn Nói Như Gió
 • Top 15 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • 4 Website Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay
 • 10 Nguồn Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Xuất Nhập Khẩu Miễn Phí Cực Hot
 • Khóa Học Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt, Lộ Trình Học Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Yola Smart

  --- Bài mới hơn ---

 • Yola Mở Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến
 • Gần 10.000 Người Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Yola
 • Học Tiếng Anh Online Tại Yola Có Thực Sự Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Yola Có Gì Thú Vị Mà Thu Hút Gần 10.000 Học Sinh?
 • Cách Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Qua Video Trên Youtube
 • Tháng 6 tới là thời điểm bạn Hồ Thái Uyên, học viên lớp IELTS 6.5 của YOLA dự tính thi lấy chứng chỉ uy tín trên toàn cầu này. Tuy nhiên, việc nghỉ học do dịch đã cắt ngang nỗ lực ôn thi của bạn.

  Sau thời gian tự luyện, gần 2 tuần nay, Thái Uyên ở nhà yên tâm lên mạng học trực tuyến với thầy cô và các bạn cùng lớp thông qua nền tảng trực tuyến YOLA SMART Learning.

  Học trực tuyến giúp em không bị gián đoạn việc ôn luyện. Thầy cô rất nhiệt tình, cố gắng giải thích từ ngữ và đoạn văn, tương tác với tất cả các học viên trong lớp và yêu cầu lớp làm bài tập nhóm và bài tập về nhà đầy đủ như lúc học ở trung tâm” – Thái Uyên chia sẻ.

  Từ vài năm nay, học trực tuyến không còn xa lạ với nhiều người, nên khi YOLA chủ động ứng phó dịch bệnh bằng cách mở ra các khóa học online, thì chỉ sau 24 giờ, gần 3.000 học sinh tham gia, các lớp học luôn đạt 80% học sinh đăng ký và đến nay, gần 10.000 học sinh đang theo học” – ThS Chung Phạm Ngọc Hiền – Giám đốc học thuật tại Tổ chức giáo dục YOLA hào hứng cho biết.

  Theo đó, lớp học trực tuyến YOLA SMART có 4 ưu điểm vượt trội so với thị trường.

  Thứ nhất, YOLA SMART Learning được thiết kế gọn nhẹ để tương thích với nhiều cấu hình khác nhau. Học viên chỉ cần chuẩn bị máy tính bàn hoặc xách tay, hoặc thiết bị di động có tính năng ghi hình, ghi âm và đường truyền internet ổn định.

  Thứ hai, YOLA SMART Learning có tính năng “Break Out Room” giúp thu hút sự tập trung, hứng thú học tập của học viên và thực hiện hoạt động nhóm hiệu quả. Tính năng này cho phép giáo viên hướng dẫn lớp theo nhóm hoặc nhiều nhóm nhỏ hơn để học sinh có thể liên tục tương tác và trao đổi với bạn cùng lớp.

  Những công cụ bổ trợ cho tương tác còn có hội thoại chung trong lớp, khung hội thoại giáo viên và học sinh, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp, thuyết trình nhóm.

  Điểm nổi trội thứ ba là tất cả các dữ liệu đều được lưu trữ nghiêm ngặt, nhằm bảo mật thông tin của học viên và quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên.

  Học viên có thể xem lại không giới hạn số lần các nội dung đã học, tải tài liệu, kiểm tra các lưu ý của giáo viên và trao đổi nhóm trước đó. Việc lưu trữ cũng giúp cho YOLA có thể theo dõi và hỗ trợ kịp thời việc học tập của học sinh.

  Cuối cùng, YOLA SMART Learning có hệ thống bài kiểm tra All-in-one, nghĩa là học viên được làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật đầy đủ 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết trong từng giai đoạn để đánh giá trình độ của mình chính xác nhất mọi lúc mọi nơi.

  Nền tảng học tiếng Anh trực tuyến mọi lúc mọi nơi

  Đến nay, phụ huynh và học viên YOLA đã dần quen với lớp học trực tuyến YOLA SMART và thao tác trên ứng dụng đã thuần thục hơn.

  Phụ huynh của bạn Đào Mai Anh, học viên lớp Junior Secondary 5 tại chi nhánh Cộng Hòa chia sẻ: ” Giao diện lớp học trực tuyến siêu dễ thương. Bé thích học, tiếp thu bài tốt, hiểu bài và theo đều đặn các giờ học, chỉ có điều hơi buồn do không được chơi trực tiếp với các bạn“.

  Bà Ngô Thùy Ngọc Tú – chủ tịch HĐQT YOLA cho hay, YOLA SMART Learning đạt chất lượng cao, được vận hành nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu học viên bởi nền tảng trực tuyến này không phải là giải pháp tình thế, mà chính là sự ấp ủ của các nhà sáng lập từ khi tổ chức giáo dục này ra đời năm 2009.

  YOLA được viết tắt cho cụm từ “Your Online Learning Assistant” mang ý nghĩa “Trợ thủ học trực tuyến”.

  “Y OLA SMART Learning được đầu tư và xây dựng bởi một đội ngũ phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm, không chỉ cho thấy sự ứng phó có chiến lược, mà YOLA luôn khát khao mang đến một nền tảng học tập có thể tiếp cận được nhiều bạn học sinh Việt Nam ở mọi lúc mọi nơi”, bà Tú cho biết thêm.

  Thành lập năm 2009, Tổ chức Giáo dục YOLA đã phát triển với hơn 16 trung tâm trên toàn quốc với cam kết tối ưu hoá tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục tân tiến, kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online.

  YOLA đã đào tạo hơn 50.000 học viên đạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, TOEFL JUNIOR 900/900 với tổng giá trị học bổng hơn 300 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Yola Có Tốt Không?
 • Các Trang Web Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh Giúp Bạn Nói Như Gió
 • Top 15 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • 4 Website Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay
 • 10 Nguồn Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Xuất Nhập Khẩu Miễn Phí Cực Hot
 • Gần 10.000 Người Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Yola

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Tại Yola Có Thực Sự Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Yola Có Gì Thú Vị Mà Thu Hút Gần 10.000 Học Sinh?
 • Cách Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Qua Video Trên Youtube
 • 32 Kênh Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Trên Youtube
 • 5 Chương Trình Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Youtube
 • Thạc sĩ Chung Phạm Ngọc Hiền – Giám đốc học thuật Tổ chức giáo dục Yola cho biết, vài năm nay, học trực tuyến không còn xa lạ với nhiều người. Khi Yola chủ động ứng phó dịch bệnh bằng cách mở các khóa học online, chỉ sau 24 giờ, gần 3.000 học sinh tham gia. Các lớp học luôn đạt 80% học sinh đăng ký. Đến nay, đã có gần 10.000 em đang theo học.

  Nền tảng học trực tuyến Yola Smart Learning được thiết kế gọn nhẹ, tương thích với nhiều cấu hình. Học viên chỉ cần chuẩn bị máy tính bàn, laptop hoặc thiết bị di động có tính năng ghi hình, ghi âm và đường truyền internet ổn định.

  Tính năng Break out room thu hút sự tập trung của học viên, giáo viên hướng dẫn lớp theo nhóm hoặc nhiều nhóm nhỏ hơn. Học sinh tương tác và trao đổi với bạn cùng lớp. Những công cụ bổ trợ tương tác còn có hội thoại chung trong lớp, khung hội thoại giáo viên – học sinh, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp, thuyết trình nhóm.

  Tất cả dữ liệu đều lưu trữ nhằm bảo mật thông tin của học viên và quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên. Học viên có thể xem lại không giới hạn số lần nội dung đã học, tải tài liệu, kiểm tra các lưu ý của thầy cô và trao đổi nhóm trước đó. Việc lưu trữ cũng giúp Yola theo dõi và hỗ trợ kịp thời các yêu cầu của học sinh.

  Với hệ thống bài kiểm tra All-in-one, học viên làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật, 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong từng giai đoạn để đánh giá trình độ của mình mọi lúc mọi nơi.

  Phụ huynh của em Đào Mai Anh, học viên lớp Junior Secondary 5 tại chi nhánh Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM chia sẻ, giao diện lớp học trực tuyến dễ thương. Bé thích học, tiếp thu bài tốt, hiểu bài và theo đều đặn các giờ học, chỉ có điều hơi buồn là bé không được chơi trực tiếp với các bạn.

  Hồ Thái Uyên, học viên lớp IELTS 6.5 cho biết, dù mạng nhà em không ổn định nhưng các thầy cô nhiệt tình, cố gắng giải thích từ ngữ và đoạn văn, tương tác với tất cả học viên, yêu cầu lớp làm bài tập nhóm và bài tập về nhà đầy đủ như lúc học ở trung tâm. Với mục tiêu tháng 6 thi lấy bằng IELTS, lớp học trực tuyến giúp em không bị gián đoạn việc ôn luyện.

  Theo bà Ngô Thùy Ngọc Tú – Chủ tịch hội đồng quản trị Yola, Yola Smart Learning không phải là giải pháp tình thế. Đây là sự ấp ủ của các nhà sáng lập từ khi tổ chức giáo dục này ra đời năm 2009. Yola là viết tắt cho cụm từ “your online learning assistant”, mang ý nghĩa trợ thủ học trực tuyến.

  “Yola Smart Learning được đầu tư và xây dựng bởi đội ngũ phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm. Không chỉ cho thấy sự ứng phó có chiến lược, Yola luôn khát khao mang đến một nền tảng học tập có thể tiếp cận được nhiều bạn học sinh Việt Nam, ở mọi lúc mọi nơi”, bà Tú kỳ vọng.

  Thành lập năm 2009, Tổ chức giáo dục Yola có hơn 16 trung tâm trên toàn quốc, cam kết tối ưu hoá tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật, tư duy giáo dục tân tiến, kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online. Yola đào tạo hơn 50.000 học viên đạt điểm thi IELTS ở mức 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1.590/1.600, TOEFL JUNIOR 900/900. Các học viên đạt giá trị học bổng hơn 300 tỷ đồng từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

  Bảo Trân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yola Mở Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến
 • Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Yola Smart
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Yola Có Tốt Không?
 • Các Trang Web Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh Giúp Bạn Nói Như Gió
 • Top 15 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online
 • Ha Le Exim Training Center
 • Học Tiếng Nhật Qua Bài Hát Hiệu Quả Và Top 20 Bài Hát Nhật Hay Nhất.
 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Nhật Dễ Nhớ Qua Phim Anime Và Truyện Mang
 • 10 Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất (Phần 1) – Tiếng Nhật Không Khó
 • HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

  PHIL ONLINE – ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TỪ XA

  SỐ 1 TẠI PHILIPPINES

  I. Học tiếng Anh online là gì?

  Học tiếng Anh online là việc sử dụng các thiết bị kết nối Internet như điện thoại, laptop, máy tính bảng và tương tác với giáo viên trong “các lớp học ảo”.

  Hình thức học tập này còn có tên gọi khác như học tiếng Anh trực tuyến, học tiếng Anh từ xa, học tiếng Anh qua mạng… Đây là cách thức học mà không cần phải đến lớp, không cần di chuyển xa xôi, bạn chỉ cần có một không gian đủ yên tĩnh, đủ để bạn tập trung và một đường truyền internet ổn định là bạn đã có một lớp học rồi.

  II. Giới thiệu Phil Online

  Phil Online – một phân hiệu con của Phil English – chuyên cung cấp chương trình học tiếng Anh trực tuyến một kèm một với giáo viên Philippines. Kế thừa tất cả những điểm mạnh của mô hình offline, chương trình Phil Online sẽ mang đến cho người học những trải nghiệm như đang tương tác cùng thầy cô lớp offline.

  1. Học theo hình thức Một kèm Một cùng 100% giáo viên Filipino.

  Có rất nhiều chương trình đào tạo từ xa nhưng phần lớn hoặc chỉ cung cấp video bài giảng hoặc một giáo viên sẽ chịu trách nhiệm khoảng 3-4 học viên. Khi theo học cùng Phil Online, bạn sẽ học trực tiếp theo hình thức một kèm một, không khác gì so với học Offline. Xét về mặt kiến thức, các giáo viên hoàn toàn có thể truyền đạt 100% nội dung và xét về mặt tương tác, chúng tôi cho rằng trừ việc không được nhìn thực tế, các bạn vẫn có thể cảm nhận 80% không khí học tập.

  Học tiếng Anh online 1 kèm 1

  2. Tiết kiệm chi phí

  So với việc bỏ hàng ngàn USD học phí cùng với một số tiền không nhỏ sinh hoạt phí thì việc học tập trong nước bao giờ cũng tiết kiệm hơn. Chỉ mất từ 3 đến 5 USD/ tiết học Một kèm một cùng người nước ngoài là điều bạn khó mà tìm được ở bất kỳ đâu khi học trực tiếp dù là ở Việt Nam. Và quan trọng hơn giá cả là chất lượng vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

  3. Áp dụng phương pháp phản xạ Callan nổi tiếng thế giới

  CALLAN là phương pháp rèn luyện phản xạ tiếng Anh nổi tiếng đến từ Anh quốc, phương pháp này  đã mang lại sự thay đổi rõ rệt cho học viên trong việc phản xạ, được đánh giá hiệu quả hơn gấp 4 lần so với các phương pháp thông thường.

  Ưu điểm của phương pháp Callan là giúp người học sẽ biết cách trả lời nhanh chóng các câu hỏi, thiết lập những câu dài, phức tạp trong thời gian ngắn, hình thành phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.

  Tìm hiểu thêm về phương pháp Callan: https://philonline.vn/callan-method

  4. Học bất kỳ khung giờ nào mà bạn mong muốn

  Khi theo học cùng Phil Online, các vấn đề về đảm bảo thời gian học sẽ được tháo gỡ một cách dễ dàng. QQ Online cho phép người học lựa chọn giờ giấc phù hợp và hơn cả là bạn có thể chọn cả những giờ học rất trễ như 10-11 giờ đêm do QQ Online  có thể cung cấp các lớp học hầu như 24 giờ mỗi ngày.

  5. Lựa chọn giáo viên tốt nhất cho bản thân

  Hệ thống giảng dạy của Phil Online có đến hàng ngàn giáo viên. Với mỗi giáo viên, bạn có thể nhìn thấy lược sử giảng dạy và cả những đánh giá của các học viên đã theo học trước đây. Hoặc đơn giản, nhìn vào số điểm của họ, bạn cũng sẽ biết được kinh nghiệm của họ ra sao. Nên bạn có thể chọn giáo viên tốt nhất cho bản thân mình khi tham gia khóa học tiếng Anh online cùng Phil Online

  Hệ thống đào tạo tiếng Anh Online quy mô tại Philippines

  6. Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình 24/7

  7. Học thử miễn phí – xóa bỏ nghi ngờ về chất lượng

  Phil Online giành tặng tất cả các bạn 2 buổi học miễn phí gồm: Kiểm tra trình độ tổng quát và trải nghiệm học tập thực tế.

  Bạn có thể tiến hành đăng ký 2 buổi học miễn phí TẠI ĐÂY hoặc đăng ký trực tiếp tại Website https://philonline.vn/

  

  III. Các khóa tiếng Anh Online

  Chúng tôi luôn chú trọng phát triển kỹ năng Nghe Nói bất kể bạn tham gia khóa học nào bởi nghe nói là hai kỹ năng quan trọng nhất của giao tiếp. Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ các khóa về IELTS,TOEIC, Business….

  STT

  Khóa học

  Môn học

  Nội dung học

  1

  First Time Lesson

  First Time Lesson

  Buổi học đầu tiên để kiểm tra trình độ học viên, dựa vào kết quả đánh giá bộ phân hỗ trợ sẽ tư vấn lộ trình học phù hợp với trình độ và nguyện vọng của học viên.

  2

  Level Check

  Level Check

  Kiểm tra trình độ khi học viên có nhu cầu để biết được mức độ tiến bộ của mình trong quán trình học.

  3

  General Course

  QQE Basic

  Các lớp học tiếng Anh cơ bản, hội thoại hàng ngày, tiếng Anh dùng trong kinh doanh.

  Daily Conversation

  Business English

  4

  Topic Conversation

  Topic Conversation

  5

  Speaking

  Useful Travel English

   

   

  Các lớp học Phát âm, Tiếng Anh du lịch, nổi trội và được lựa chọn nhiều nhất là lớp học tiếng Anh phản xạ Callan và R.E.M.S

   

  Welcome Aboard

  English Pronunciation

  Callan 25 mins

  Callan Hardcore 25 mins

  Callan Business 25 mins

  Callan Hardcore Business 25 mins

  Callan Hardcore Business 50 mins

  Callan PROVA

  R.E.M.S

  6

  News Alert

  News Alert

  Học tiếng Anh qua tin tức

  7

  Kids Course

  Kids Course

  Khóa học cho trẻ em

  8

  TOEIC

  TOEIC strengthen

  TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh khá phổ biến cho người đi làm, chú trọng kỹ năng giao tiếp công sở

  TOEIC Vocabulary

  TOEIC speaking

  9

  IELTS

  IELTS Speaking 50 mins (30 days)

  Khóa học được thiết kế theo lộ trình ngắn từ 30-40 ngày học được giảng dạy bởi các giáo viên IELTS hàng đầu. Nhà trường có thể cung cấp các khóa chuyên sâu từ 5-13 buổi khi học viên có nhu cầu ôn luyện gấp rút trước kỳ thi. Học viên sẽ được thi thử theo từng giai đoạn để hoàn thiện các kỹ năng còn yếu.

  IELTS Writing 50 mins

  IELTS Speaking 50 mins for Japanese (40 days)

  IELTS 50 mins 13 lessons course

  IELTS 5 lessons course

  IV. Chi phí khóa học

  Chúng tôi khuyến khích bạn nên đăng ký theo các gói 3-6 tháng để đạt hiểu quả cao. Đồng thời khi đăng ký càng nhiều, học phí sẽ càng tiết kiệm.

  * Đơn vị giá: USD.

  Đăng ký 03 tháng:

  Số lượng lớp

  Thời gian học

  Đơn giá

  Học phí

  45 lớp

  25 phút

  5 USD/ Lớp

  225 USD

  90 lớp

  25 phút

  4.5 USD/ Lớp

  405 USD

  Đăng ký 06 tháng:

  Số lượng lớp

  Thời gian học

  Đơn giá

  Học phí

  90 lớp

  25 phút

  4.5 USD/ Lớp

  405 USD

  180 lớp

  25 phút

  4.0 USD/ Lớp

  720 USD

  Đăng ký 12 tháng:

  Số lượng lớp

  Thời gian học

  Đơn giá

  Học phí

  180 lớp

  25 phút

  4 USD/ Lớp

  720 USD

  360 lớp

  25 phút

  3.5 USD/ Lớp

  1.260 USD

  * Học viên được tham gia hai lớp học miễn phí trước khi đăng ký bao gồm 1 lớp kiểm tra trình độ và 1 lớp học thử.

  * Chi phí đã bao gồm phí giáo trình, tài liệu online sử dụng cho lớp học.

  Và bạn đừng quên rằng phương châm của Phil English là hỗ trợ tối đa cho khách hàng trên nhiều phương diện, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn ngay hôm nay.

  Theo nguồn: Phil English

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Của Ngọc Phượng Về Khóa Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Philippines 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Philippines – Hiệu Quả Như Đi Du Học Trực Tiếp
 • Top 10 Website Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Qua Phim – Cẩm Nang Từ A
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giỏi Dễ Dàng Nâng Cao Qua Điện Thoại
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Yola Có Gì Thú Vị Mà Thu Hút Gần 10.000 Học Sinh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Qua Video Trên Youtube
 • 32 Kênh Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Trên Youtube
 • 5 Chương Trình Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Youtube
 • Top 7 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Cho Bé
 • Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa
 • Chương trình học hiện đại, trực quan sinh động, tương tác dễ dàng và hiệu quả đã nâng cao trải nghiệm học tiếng Anh trực tuyến tại YOLA của gần 10.000 học sinh.

  Gần gũi, sôi nổi trên nền tảng học tiếng Anh trực tuyến tân tiến

  Đúng 17:30, Hồ Thái Uyên, học viên lớp IELTS 6.5 của YOLA, ngồi vào bàn, mở máy tính, đăng nhập vào tài khoản của mình và vẫy tay chào các bạn và thầy giáo… trên màn hình. Tuy không trực tiếp gặp gỡ, nhưng Uyên vẫn cảm thấy gần gũi, thầy trò sôi nổi trò chuyện, kết nối. “Thầy cô rất nhiệt tình, cố gắng giải thích từ ngữ và đoạn văn, tương tác với các học viên trong lớp và yêu cầu lớp làm bài tập đầy đủ như lúc học ở trung tâm” – Thái Uyên chia sẻ.

  Sau những ngày nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, hơn một tháng nay, gần 10.000 học viên YOLA đã và đang học tiếng Anh trên nền tảng trực tuyến YOLA SMART Learning. Thầy Dominic Reed, giáo viên tại YOLA cho hay, toàn bộ tính năng, công cụ hỗ trợ của lớp học truyền thống đều có trên nền tảng trực tuyến này. “Học sinh rất hứng thú, vì chương trình học hiện đại, trực quan sinh động và chỉ cần 15 phút là học viên có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng”, thầy nói.

  Khác với các nền tảng mang tính giải pháp tức thời trên thị trường hiện nay đều chủ yếu dành cho họp nhóm, số lượng nhỏ và hạn chế tương tác 2 chiều, YOLA SMART Learning là nền tảng học trực tuyến ở Việt Nam được thiết kế chuyên biệt dành cho việc học tập và giảng dạy từ xa, cho phép một hoặc hai giáo viên có thể cùng dạy cho nhóm học sinh tối đa 12 người, với đầy đủ tính năng hỗ trợ tương tác 2 chiều hiệu quả nhất. Được thiết kế tương thích với nhiều cấu hình khác nhau, học viên chỉ cần chuẩn bị máy tính bàn hoặc xách tay, hoặc thiết bị di động có tính năng ghi hình, ghi âm và đường truyền internet ổn định, là có thể truy cập YOLA SMART Learning đơn giản mọi lúc, mọi nơi.

  Thực tế cho thấy, học từ xa dễ làm học sinh xao nhãng. Để thu hút sự tập trung của học viên và thực hiện hoạt động nhóm hiệu quả, tính năng “Break Out Room” của YOLA SMART Learning cho phép giáo viên hướng dẫn lớp theo nhóm hoặc nhiều nhóm nhỏ hơn để học sinh có thể liên tục tương tác và trao đổi với bạn cùng lớp. Những công cụ bổ trợ cho tương tác còn có hội thoại chung trong lớp, khung hội thoại giáo viên và học sinh, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp, thuyết trình nhóm.

  Trải nghiệm lớp học trực tuyến YOLA SMART cùng thầy David Aaron

  Học viên có thể xem lại không giới hạn số lần các nội dung đã học, tải tài liệu, kiểm tra các lưu ý của giáo viên và trao đổi nhóm trước đó. Đặc biệt, tất cả các dữ liệu đều được lưu trữ nghiêm ngặt nhằm bảo mật thông tin của học viên và quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên. Việc lưu trữ cũng giúp cho YOLA có thể theo dõi và hỗ trợ kịp thời và phù hợp việc học tập của mỗi học sinh.

  Trong khi đó, hệ thống bài kiểm tra All-in-one cho phép học viên làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong từng giai đoạn để đánh giá trình độ của mình chính xác nhất mọi lúc mọi nơi.

  Tiên phong xu hướng học online từ lớp học truyền thống

  Nhìn về phía trước sau bước đi đột phá, táo bạo nhưng đầy vững chắc khi đưa lớp trực tuyến vào giảng dạy, bà Ngô Thùy Ngọc Tú – Chủ tịch HĐQT YOLA cho biết YOLA đặt mục tiêu sẽ là đơn vị tiên phong tạo ra xu hướng học tiếng Anh mới: Mang đến trải nghiệm học trực tuyến với hiệu quả đào tạo toàn diện như lớp học truyền thống, cùng với chiến lược dài hạn mang chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng đến với học sinh ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, cả những vùng xa nơi mà tiếng Anh còn chưa có điều kiện giảng dạy tốt. Từ đó, YOLA hi vọng sẽ mang lại lợi ích cho học viên nhiều hơn, góp phần khai phóng sức mạnh tiềm năng cho thế hệ trẻ Việt Nam để sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trong nước và quốc tế.

  “Việc triển khai YOLA SMART Learning tại thời điểm này không phải là giải pháp tình thế mà chính là sự ấp ủ của các nhà sáng lập kể từ khi YOLA mới ra đời năm 2009. Tên gọi YOLA được viết tắt cho cụm từ “Your Online Learning Assistant” mang ý nghĩa “Trợ thủ học trực tuyến”. Điều này cho thấy YOLA khát khao mang đến một nền tảng học tập có thể tiếp cận được nhiều hơn nữa các bạn học sinh Việt Nam ở mọi lúc mọi nơi”, bà Ngọc Tú chia sẻ.

  Thành lập năm 2009, Tổ chức Giáo dục YOLA đã phát triển hơn 16 trung tâm trên toàn quốc với cam kết khai phóng sức mạnh tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và tư duy giáo dục tân tiến kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online. Những tiến bộ vượt trội của hơn 50.000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, TOEFL JUNIOR 900/900 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 300 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới cấp cho học sinh của YOLA như Stanford University, Harvard University, Yale University…

  Theo Trí Thức Trẻ

  Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-voi-yola-co-gi-thu-vi-ma-thu-hut-gan-10000-hoc-sinh-20200313165051424.chn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Tại Yola Có Thực Sự Hiệu Quả?
 • Gần 10.000 Người Học Tiếng Anh Trực Tuyến Ở Yola
 • Yola Mở Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến
 • Khám Phá Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Yola Smart
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Yola Có Tốt Không?
 • Học Ngôn Ngữ Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Khóa Học Online Tại Kyna
 • Mã Giảm Giá Kyna Khuyến Mãi Tháng 1/2021
 • Mã Giảm Giá Kyna, Khuyến Mãi 40% Cho Khoá Học Online Trên Kyna.
 • Bài Ôn Tập Tiếng Anh Lớp 4 Chương Trình Mới Unit 14
 • Khóa Học Trực Tuyến Tiếng Anh Lớp 7
 • Cùng với xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường, tầm quan trọng của việc thành thạo ngôn ngữ thứ 2 – tiếng Anh – là điều mà ai ai cũng biết. Mỗi người đều dành ra quá nhiều thời gian cho việc học tiếng anh nhưng có nhiều người chưa thực sự đạt được mong muốn cuối cùng với hàng ngàn lý do khách quan – chủ quan khác nhau như: Địa điểm, thời gian học, học phí, hay định hướng nghề nghiệp không rõ ràng,…

  Hiện đã có rất nhiều phương pháp giảng dạy để phá bỏ mọi rào cản ở trên, tạo nhiều cơ hội học tập hơn cho mọi người, đặc biệt là các phương pháp đào tạo trực tuyến tạo ra sự linh hoạt khi tiếp xúc với Ngôn ngữ Anh.

  Cơ hội việc làm rộng mở khi có ngôn ngữ Anh

  Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng thông dụng nhất trên thế giới. Việt Nam đã và đang hội nhập quốc tế, là thành viên chính thức của nhiều tổ chức kinh tế lớn như: AEC, ASEAN, APEC, ASEM, WTO,…Sử dụng tốt tiếng Anh sẽ mở ra những chân trời mới trong công việc và giao lưu quốc tế. Tốt nghiệp ngành tiếng Anh mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, các trường đào tạo các cấp, bậc tại Việt Nam, hoặc tại các nước khác trên thế giới.

  Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Mở TPHCM hệ từ xa nhằm đào tạo người học có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

  Sinh viên tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ Anh có thể đảm nhận công tác trong các vị trí như giáo viên, biên phiên dịch viên, trợ lý, nhân viên các bộ phận chức năng như lễ tân, truyền thông tại các tổ chức như trung tâm ngọai ngữ; cơ quan hành chính trong và ngoài nước, cơ quan báo chí, công ty liên doanh, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch. Sinh viên tốt nghiệp có thể học lên cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh hoặc ngôn ngữ học ứng dụng của các Chương trình Thạc sỹ trong nước hoặc ngoài nước.

  Ngành ngôn ngữ anh đào tạo những gì?

  Khi học tập tại trung tâm, người học được đào tạo theo một quy trình bài bản, khoa học gắn chặt với thực tế. Với các quy trình học tập linh hoạt phù hợp với năng lực của mỗi người, nên bạn sẽ không phải gặp các vấn đề cá nhân khi giao tiếp, trao đổi cùng mọi người:

  • Tham gia đa dạng ngành nghề: Nhà trường giúp người học có đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để công tác trong các lĩnh vực như biên phiên dịch, quản trị văn phòng, giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ, biên dịch các sản phẩm báo chí và tham gia các hoạt động báo chí – truyền thông.
  • Phát triển bản thân: Nhà trường khuyến khích thái độ tự học, tự nghiên cứu, nâng cao khả năng tự học, khai thác, xử lý thông tin và phản biện cho sinh viên giúp sinh viên có thể tự phát triển sau khi tốt nghiệp.

  Định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh

  Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhận hững vị trí công việc khác nhau:

  • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí, …
  • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý, … trong các công ty nước ngoài
  • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn
  • Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ.

  Hình thức học trực tuyến ngành ngôn ngữ anh có những ưu điểm gì

  Ứng dụng ngay từ học kỳ đầu tiên: sau khi được giới thiệu tổng thể về môi trường sống và nghề nghiệp, người học bước vào ngay các môn học chuyên ngành. Chỉ sau 6 học kỳ, người học đã được trang bị khá đầy đủ các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, có thể làm việc được ngay. Việc lấy bằng cử nhân được thực hiện qua quá trình tích lũy các môn học khác theo yêu cầu của chương trình đào tạo.

  Học đi đôi với hành: Quá trình phát triển nghề nghiệp được thiết kế thành ba bước căn bản. Ở mỗi bước, sau khi hoàn thành các kiến thức căn bản, người học sẽ phải trải qua các chuuyên đề, đề tài dưới dạng trình bày. Trong những môn học này, người học được hướng dẫn vận dụng sử dụng cách kết hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trên thực tế

  Thời gian đào tạo theo chương trình cử nhân ngành ngôn ngữ anh

  Với chương trình học online tại Đại học Mở chúng tôi bao hàm đầy đủ kiến thức tương đương với chương trình đại học chính quy ngành Ngôn Ngữ Anh, nhưng được thiết kế theo hướng tiếp cận nghề nghiệp. Người học sẽ hoàn thành các chứng chỉ nghề nghiệp trước để có thể tiếp cận nghề nghiệp sớm nhất. Các kiến thức đại cương được tích lũy đồng thời hoặc sau đó, nhằm mở mang nhận thức về bối cảnh để phát triển tư duy tầm rộng.

  Giai đoạn 1: Chứng chỉ Tiếng Anh học thuật. (2 học kỳ – 8 tháng)

  • Trang bị và phát triển khả năng học tập và giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật để có thể học tập, chia sẻ kiến thức học thuật và các kiến thức chuyên môn bằng Tiếng Anh
  • Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết học thuật ở cấp độ trung cấp.

  Giai đoạn 2: Tiếng Anh học thuật nâng cao. (2 học kỳ – 8 tháng)

  • Đảm bảo năng lực tiếng Anh ở cấp độ nâng cao
  • Phát triển kỹ năng và chiến lược nghe hiểu, đọc hiểu trong môi trường học thuật.
  • Giao tiếp hiệu quả và thành công về các đề tài học thuật
  • Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết học thuật ở cấp độ trung cấp.

  Giai đoạn 3: Chứng chỉ Văn hóa, Văn học, Ngôn ngữ Anh. (2 học kỳ – 8 tháng)

  • Đảm bảo năng lực tiếp cận các vấn đề về ngôn ngữ và văn học, văn hóa các nước nói tiếng Anh
  • Sử dụng được tiếng Anh trong giao tiếp, dịch thuật, thương mại, du lịch.
  • Có thể thuyết minh về một địa điểm, công trình văn hóa, nghệ thuật nổi tiếng tại các nước nói tiếng Anh

  Giai đoạn 4: Chứng chỉ Tiếng Anh thương mại và văn phòng. (2 học kỳ – 8 tháng)

  • Đảm bảo năng lực sử dụng tiếng Anh hiệu quả và chuẩn mực trong môi trường kinh doanh quốc tế
  • Thành thạo các kỹ năng viết/dịch thuật các dạng văn bản, thư tín thương mại, thư điện tử, giao tiếp xã hội, hội họp, điện thoại, thuyết trình.
  • Sử dụng Tiếng Anh vào hoạt động nghiên cứ, kinh doanh thương mại…
  • Hiểu được các phương pháp phân tích và định giá các chứng khoán cơ bản trên thị trường, các kỹ thuật phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật để đưa ra mức giá kỳ vọng để đầu tư.

  Bằng Cử nhân ngành ngôn ngữ Anh

  Hoàn thành giai đoạn này, sinh viên đáp ứng đầy đủ chuẩn đầu ra chương trình đào tạo cử nhân Ngôn Ngữ Anh của Trường Đại học Mở TPHCM. Để cấp bằng cử nhân, sinh viên cần hoàn thành tiếp những công việc sau:

  • Hoàn thành các môn học yêu cầu để lấy bằng cử nhân bao gồm các môn chính trị, toán, quản trị. Có thể học trước các môn này trong quá trình học tín chỉ.
  • Học hoặc nộp các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo quy định.

  Như vậy các bạn đã hiểu được phần nào về tầm quan trọng cũng như lợi ích về việc nâng cao năng lực ngoại ngữ của mình. Để được hỗ trợ và tư vấn kĩ hơn về chương trình, phương pháp trực tuyến các bạn vui lòng liên hệ với AUM qua số Hotline: 091.5500.256 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ưu Điểm Khi Học Tiếng Anh Online
 • Top 4 Khóa Học Ielts Online Uy Tín Giúp Bạn Chinh Phục 7.0 Nhanh Chóng
 • Khóa Học Ielts Writing & Speaking Online Miễn Phí Từ Ielts Fighter
 • Top 5 Khóa Học Ielts Online Giúp ‘đọc Thông Viết Thạo’ Chất Lượng Nhất
 • Top 3 Khóa Học Ielts Online Đáng “đồng Tiền Bát Gạo” Nhất Hiện Nay
 • Diễn Đàn Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cải Thiện Tiếng Anh Trong 3 Tháng
 • Những Thời Điểm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất?
 • Bật Mí 2 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Bạn Nên Áp Dụng Ngay
 • Lịch Học Tiếng Anh Hàng Ngày
 • Nhập

  thông tin bạn cần vào khung bên dưới để tiết kiệm thời gian tìm kiếm

  Luyện thi IELTS 6.0_Học 1 kèm 1 bảo đảm điểm số.

  Thu Sep 17, 2022 6:47 pm by hungcharma

  Thu Sep 17, 2022 6:47 pm by

  “*IELTS là chứng chỉ quốc tế chứng nhận về năng lực Tiếng Anh của 1 cá nhân, đồng thời là chứng chỉ bắt buộc phải nộp để lấy bằng tốt nghiệp đại học, nộp đơn du học nước ngoài, định cư hoặc lao động nước ngoài, đăng ký thi cao học và là chứng chỉ được nhiều doanh nghiệp dùng để tuyển nhân …

  Comments : 0

  Luyện thi IELTS 6.0_Học 1 kèm 1 bảo đảm điểm số.

  Thu Sep 17, 2022 6:36 pm by hungcharma

  Thu Sep 17, 2022 6:36 pm by

  Học Tiếng anh đang ngày càng trở thành nhu cầu cần thiết đối với bất kỳ ai, học tập và làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào. Để học tốt Tiếng Anh, ngữ pháp nắm vai trò vô cùng quan trọng, nó là chìa khóa để giúp các bạn sử dụng thành thạo Tiếng Anh.Ngữ pháp Tiếng Anh rất quan trọng vì ngữ pháp chính là …

  Comments : 0

  --- Bài cũ hơn ---

 • Diễn Đàn “Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả” Dành Cho Tân Sinh Viên
 • 10 Nguyên Tắc & 15 Bí Quyết Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Nhớ Lâu Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Tphcm
 • Địa Chỉ Dạy Kèm Tiếng Anh Tốt Ở Gò Vấp
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Lỏm Bí Kíp Lên Trình Tiếng Anh Như “Cô Nàng 7 Thứ Tiếng” Khánh Vy
 • Tặng Lớp Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Học Sinh Lớp 1 Đến Lớp 6
 • 5 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Online Qua Zoom Nào Tốt (2021)
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giỏi Dễ Dàng Nâng Cao Qua Điện Thoại
 • Với thời điểm hiện tại, cuộc sống càng ngày càng nhộn nhịp, ồn ào chính vì vậy thời gian của mọi người cũng trở nên cạn kiệt hơn. Cùng sự bùng nổi của Internet những kiểu học, làm trực tuyến cũng trở nên gần gũi hơn. Vậy học trực tuyến như thế nào là hiệu quả. Chủ đề ngày hôm nay sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

  1. Học tiếng Anh trực tuyến như thế nào hiệu quả?

  Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu học Tiếng Anh, để giúp cho những bạn không có thời gian học.

  Kênh Youtube:

  Các bạn luyện cơ bản khi mới bắt đầu sẽ hơi “choáng ngợp” đấy, vì đa phần các kênh youtube luyện nghe đều ở mức độ khá khó.

  • Rachel’s English
  • Anglo-Link
  • Doing English with Julian
  • Jennifer ESL
  • EnglishAnyone

  Website:

  • VOA Learning English
  • http://lyricstraining.com/
  • https://www.bbc.com

  Ứng dụng:

  • Phần mềm học từ vựng: Memrise, Quizlet
  • Phần mềm luyện nói: Hello Talk
  • Phần mềm học tổng quát: Duolingo, Busuu
  • Phần mềm học phát âm: Elsa Speak

  Nghe nhiều vào, cứ nghe đi, không hiểu vẫn nghe, rồi sẽ hiểu

  Bạn phải sở hữu những thiết bị điện tử mới có thể thực hiện được điều này: laptop, máy tính,  dụng cụ nghe nhạc như ipod, đài đĩa, mp3 player,…hay chiếc điện thoại có trình chơi nhạc mp3, các smartphones mà có podcast thì càng tuyệt. Bên cạnh đó, là sự kiên trì, nỗ lực và đam mê cộng với một niềm tin rằng mình sẽ nghe được tất tần tật vào một ngày nào đó không xa xôi.

  Một cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả đó chính là: nghe nhiều và đọc nhiều. Trong trường hợp, bạn không có môi trường để trình diễn khả năng tiếng Anh, hãy tạo ra một môi trường dành cho riêng bạn.

  Mỗi sáng thức dậy, đầu tiên hãy đánh thức tâm trí khỏi giấc ngủ, giấc mơ đẹp bằng một bài hát tiếng Anh rock hay hiphop chẳng hạn. Tiếp theo đó, đánh răng rửa mặt rồi nghe một bài hát so cool, nhẹ nhàng. Tiếp theo đó, vào podcast trên ipod và bắt đầu nghe trong bài học tầm khoảng 15 phút. Tiếp theo đó, hãy tập trung nghe họ nói các về bản tin, cố gắng bắt các keywords chính của câu, của đoạn hồi thoại.

  Điều hết sức quan trọng khi học nghe là bạn không bao giờ vừa nghe vừa cố dịch sang tiếng Việt hết, điều này có tác hại khôn lường. Nếu bạn cứ như vậy thì bạn sẽ bị lỡ ngay câu sau và rồi kết quả là không hiểu nội dung của đoạn hội thoại ấy.

  Cứ bình tĩnh, hãy nghe thật kỹ 15p đầu tập trung hết trí óc, 15p sau vẫn bật nó chạy tiếp hoặc bật lại chính đoạn vừa nghe và bắt đầu sinh hoạt hàng ngày như ăn sáng, giặt quần áo,..

  Dành khoảng thời gian khoảng 30p buổi sáng hằng ngày. Buổi sáng là lúc tinh thần mình sảng khoái và minh mẫn nhất nên dễ tiếp thu kiến thức. Với sở thích của nhiều bạn thích học vào buổi tối, đêm yên tĩnh mới tập trung được, điều đó không quan trọng. Khi nào thấy sảng khoái tập trung được thì hãy học.

  Kết hợp học tập và giải trí

  Bên cạnh đó, có một cách học tiếng Anh giao tiếp miễn phí rất hay đó là xem phim, nghe nhạc. Hãy lựa chọn một loại truyền hình dài tập hay phim ngắn, hay là một bài hát dễ thương có phụ đề tiếng Anh, việc bạn vừa nghe vừa đọc sẽ có rất nhiều lợi ích cho việc học tiếng Anh của bạn.

  Hãy tập theo giọng của người đó sẽ giúp bạn có giọng điệu cá tính hơn, không bị mix giữa giọng Anh-Mỹ và Anh-Anh. Xem phim vừa để giải trí vừa học được cách phát âm, cách sử dụng ngôn ngữ của người bản xứ và quan trọng là bạn nên tìm cho mình một Idol.

  2. Một vài lời khuyên dành cho bạn

  Trong quá trình tự học online các bạn rất dễ bị sao nhãng và mất tập trung. Mặc dù có rất nhiều phương tiện học tiếng Anh online tuy nhiên để tự học sao cho hiệu quả là điều không dễ dàng.

  Bước 1:  Xác định mục tiêu học tiếng Anh

  Bạn sẽ chinh phục tiếng Anh trong bao lâu (3 tháng, 6 tháng, …?), đưa ra cho mình một vài lý do tại sao cần học tiếng Anh.

  Bước 2:  Lên kế hoạch học tập rõ ràng

  Tạo ra một thời gian biểu trong ngày của bạn dùng để học tiếng Anh. Từ mục tiêu trên, hãy gạch đầu dòng những thứ bạn phải làm trong 1 ngày để học tiếng Anh.

  Bước 3: Nghiêm chỉnh thực hiện kế hoạch đã được xây dựng

  Khi đã ngồi vào bàn học, hãy tập trung cao độ, không lướt Facebook, không làm những việc khác ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn. Cố gắng hoàn thành các đầu mục công việc được liệt kê theo bảng kế hoạch trên.

  Trong trường hợp, bạn cũng nên tìm 1 người bạn học cùng, hoặc tham gia 1 câu lạc bộ học tiếng Anh để tăng thêm động lực học và có thể thực hành giao tiếp thường xuyên và trao đổi kiến thức.

  LỜI KẾT

  Và sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. Để học giao tiếp tiếng Anh tốt không hề khó, cái quan trọng là bạn phải tập trung.

  Việc học tiếng Anh trực tuyến chỉ là một kênh hiệu quả trong vô vàn các phương pháp học tiếng Anh khác mà tùy theo thời gian để bạn lựa chọn. Nếu bạn có thể vận dụng nó một cách phù hợp, thì nó sẽ là một nguồn thông tin bổ sung, kết hợp với luyện nghe Tiếng Anh thật nhiều bạn sẽ sớm đạt kết quả tốt, và có thể nói chuyện bằng tiếng Anh tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Như Thế Nào Cho Hiệu Quả
 • 50.000 Học Sinh Ismart Được Học Trực Tuyến Miễn Phí Tiếng Anh Qua Môn Toán Và Khoa Học
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Của Grablingo 2022
 • 9 Trang Web Cung Cấp Game Học Tiếng Anh Hay Nhất
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Kèm 1 Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Và Giá Rẻ
 • Cho Trẻ Học Tiếng Anh Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • Review Cac Phuong Phap Và Trang Web Học Tieng Anh Phù Hợp Cho Con
 • (Ngoại Ngữ) Có Nên Đi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?
 • Những Lợi Ích Khi Cho Con Học Tiếng Anh Trực Tuyến One On One English
 • 5 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • CÂU CHUYỆN DẠY CON HỌC TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CỦA MẸ BÉ PONY 6 TUỔI!

  Mong muốn con giỏi tiếng Anh từ sớm, nhưng không phải phụ huynh nào cũng có đủ thời gian để dạy con. Chị Bích Trang (29 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội), mẹ bé Pony – 6 tuổi với khả năng nói và hát tiếng Anh đầy tự tin đã tiết lộ một bí quyết học tiếng Anh cực hiệu quả cho những bố mẹ khan hiếm thời gian.

  Được biết, công việc của chị Bích Trang và chồng khá bận rộn, chị không có quá nhiều thời gian để đầu tư vào việc dạy và học tiếng Anh cùng con. Tuy nhiên, chia sẻ với người mẹ trẻ này, chị cho biết các bố mẹ hoàn toàn có thể cho con học tiếng Anh từ sớm, kể cả những bố mẹ bận rộn nhất.

  TỰ HÀO VÌ CON NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI!

  Điều hay nhất là… khi ra đường, mọi người luôn tưởng bé Pony là người nước ngoài! Sau khi phát hiện ra bé là người Việt Nam, người ta thường hỏi “Bé có học ở trường quốc tế không?”, hoặc “Bố của bé chắc là người nước ngoài?”. Rồi khi nhận được câu trả lời “không” cho cả hai câu hỏi, mọi người đều trầm trồ “Ôi, con giỏi quá, thần đồng!” Có người lại còn tưởng bé Pony là…một bé người nước ngoài biết nói tiếng Việt. Nhiều lúc phải phì cười với những pha như thế, nhưng thấy con tự tin giao tiếp tiếng anh và sử dụng tiếng anh một cách thích thú như thế khiến hai vợ chồng tôi rất tự hào.

  BĂN KHOĂN VỚI VÔ VÀN PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆN NAY!

  Tôi cũng như bao bà mẹ khác, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Để con có một tương lai tốt tôi luôn chú trọng việc học tiếng Anh cho con từ nhỏ. Tuy nhiên công việc quá bận rộn khiến hai vợ chồng khó lòng dành thời gian bên con và đưa con đến những trung tâm tiếng Anh lớn được. Tôi hiểu được việc lựa chọn phương pháp học tiếng Anh cho con là cực kỳ quan trọng. Vì vậy tôi cũng khá băn khoăn khi chọn cho con phương pháp tốt nhất! Tuy nhiên tôi đã rút ra được 3 kinh nghiệm cực kỳ quan trọng từ bé Pony:

  1. Học ở trung tâm hay học gia sư tại nhà chưa thật sự đủ!

  Thông thường, các mẹ hay lựa chọn phương pháp là thuê gia sư kèm cặp tại nhà trực tiếp. Phương pháp này cũng tốt, nhưng tôi thấy có một số bất cập đó là gia sư ở Việt Nam thường là các bạn sinh viên mới ra trường hoặc là đang ngồi trên ghế nhà trường, các bạn chưa có đủ trình độ chuyên môn, nhiều mẹ không có nhiều hiểu biết về tiếng Anh nên cũng không biết được trình độ của các bạn ấy đến đâu, và liệu con mình có tiến bộ lên không. Một điểm nữa, với những bé quá nhỏ, các bé chưa ý thức được việc học tiếng Anh là cần thiết, là quan trọng, các bé học hoàn toàn theo cảm hứng, nên nếu không tạo được cảm hứng cho con thì con rất dễ chán nản và coi việc học tiếng anh theo đúng nghĩa đen là trách nhiệm phải học. Hay ngay cả khi các mẹ cho con đi học ở trung tâm thì cũng gặp những vấn đề như: thời gian phải đầu tư cho con lớn, đưa đi đón về, bên cạnh đó con học ở trung tâm với thời lượng rất ngắn nên con chưa thật sự được “ngấm”, kiến thức trôi đi rất nhanh.

  2. Con nên được “tắm trong ngôn ngữ” một cách thường xuyên:

  Tôi đã tìm hiểu rất nhiều tài liệu khoa học trên thế giới và biết được: Khi một đứa trẻ nạp đủ lượng thời gian học Tiếng Anh đều đặn liên tục trong 10 000 giờ thì mới có thể nhớ để nghe và nói tốt.

  Vì sao phải đều mỗi ngày? Vì cũng như tiếng Việt con được tiếp xúc nghe nói hàng ngày và sống trong môi trường Việt thì đến khi đủ lượng đập vào não (con ghi nhớ) để rồi con cứ thế bật ra một cách tự nhiên khi gặp tình huống cần nói. Trong T.A cũng vậy- con muốn nói được ngôn ngữ ấy thì con cũng cần thiết phải nghe và ở trong môi trường như thế.

  Con cần được đều đặn kiên trì hàng ngày chứ không thể bỏ cách nhật. Tất nhiên là với điều kiện được một người lớn có tiếng Anh tốt tương tác với bé bằng tiếng Anh hàng ngày, mỗi ngày khoảng 1-2 tiếng.

  3. Trẻ em được học tiếng Anh từ sớm sẽ giúp con phát triển ngôn ngữ trong tiếng anh một cách hiệu quả:

  Thực ra, nhiều cha mẹ cảm thấy áp lực và băn khoăn rằng cho con học ngoại ngữ sớm có tốt không? Chuyện sớm hay muộn theo tôi không quan trọng nhưng nếu trẻ được học song song ngôn ngữ khi còn bé sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ trong tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt là từ 4-6 tuổi con sẽ tiếp thu nhanh và đạt hiệu quả hơn. Bằng chứng sống là bé Pony nhà tôi mà!

  Đây chính là 3 điểm tôi lưu tâm nhất. Vậy làm thế nào để con được “tắm trong ngôn ngữ” một cách đều đặn với điều kiện một “thầy” một “trò” mà lại phù hợp với trình độ, hiểu biết của con, khiến con thích thú, đặc biệt là tôi có thể tiết kiệm được thời gian?

  BÍ QUYẾT GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH CỰC KỲ HIỆU QUẢ CHO NHỮNG BỐ MẸ KHAN HIẾM THỜI GIAN!

  Đang băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào cho con, tôi được một người bạn giới thiệu khóa học tiếng Anh Online Alokiddy – một trong những sản phẩm mạnh nhất về giáo dục thuộc Công ty cổ phần công nghệ & giáo dục KSC. Và chia sẻ rằng đây là một trong những khóa học áp dụng phương pháp “Blended Learning” với giáo trình điện tử hiện đại nhất hiện nay! Con chỉ việc ngồi học tại nhà mà vẫn có thể học tiếng anh với giáo viên nước ngoài trong điều kiện một “thầy” một “trò”. TÔI CÀNG KHÔNG NGHĨ CHI PHÍ 1 THẺ HỌC TRONG 1 NĂM CHỈ VỚI 650 000VNĐ!

  Khá là tò mò về phương pháp học này, tôi đã lên mạng tìm hiểu, thật sự bất ngờ khi rất nhiều mẹ đã và đang sử dụng phương pháp này cho con. Đặc biệt, điều khiến tôi đặt niềm tin hoàn toàn vào phương pháp này đó chính là tất cả nội dung giảng dạy đều được biên soạn dựa theo khung tham chiếu The Young Leaners của Cambridge, trẻ sẽ được “tắm” trong môi trường tiếng Anh một cách chuyên nghiệp, phát triển toàn diện theo đúng quy luật học ngôn ngữ “nghe, nói, đọc, viết”.

  Tôi đã tìm hiểu rất kỹ và biết được rằng, Alokiddy là khóa học giải quyết tối ưu các nhược điểm mà các phương pháp khác không có được: Con sẽ ghi nhớ lâu hơn, phát âm chuẩn tự nhiên như người bản xứ với phần mềm luyện âm riêng biệt, đặc biệt được tương tác với thầy cô trực tiếp 1:1 thông qua Internet trực tuyến hàng ngày, học và luyện tập bất cứ lúc nào giúp con và các mẹ linh hoạt trong thời gian hơn.

  Quyết định đăng ký mua thẻ học cho con, may mắn khi chỉ cần đăng ký thông qua Internet, thẻ sẽ được giao đến tận nơi. Đây là địa chỉ website chính thức của Alokiddy Academy mà người bạn tôi đã giới thiệu: ALOKIDDY – HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CÙNG BÉ!

  Chỉ sau 2 ngày tôi nhận được thẻ và bộ sách Kid’s Friend. Khi đăng ký tôi được các chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng thẻ và hướng dẫn con học như nào với khóa học Online này cho hiệu quả. Khóa học này thật sự rất thú vị, tất cả nội dung trong cuốn Kid’s Friends đều được chuyển thể thành video và các hình ảnh hoạt hình, giúp con không bị nhàm chán, kích thích trí tưởng tượng cho con hơn, đặc biệt khắc phục được nhược điểm của giáo trình đó là con được nghe giọng của người bản xứ và được học phát âm chuẩn bản địa nhờ phần mềm chỉnh sửa phát âm của giáo trình điện tử.

  Hằng ngày, cứ mỗi tối sau khi ăn uống xong, trước khi buổi học chính thức với giáo viên diễn ra tôi cho Pony làm quen trước với kiến thức sẽ học bằng việc xem các mẩu phim hoạt hình ngắn, Clip từ vựng hay mẫu câu được chuyển thể từ nội dung bài. Việc làm quen trước buổi học giúp cho buổi học với giáo viên của con sẽ diễn ra nhẹ nhàng, vui vẻ hơn và con sẽ nắm bắt kiến thức tốt hơn.

  Link đăng ký học: https://goo.gl/ZgDoWy

  Sau khi Pony đã tự mình khám phá bài học xong, con được học trực tuyến với giáo viên thông qua giáo trình điện tử. Việc tương tác với giáo viên giúp con phát triển kỹ năng nghe nói tối đa. Nhờ việc con đã làm quen trước với toàn bộ nội dung bài học trước đó, trong buổi học chính thức với giáo viên Pony nắm bắt bài học rất nhanh, khiến con rất thích thú và hứng khởi mỗi khi học bài.

  Chương trình học còn có một điểm thú vị hơn, đó là con có thể ôn lại kiến thức đã học trên giáo trình điện tử thông qua game tương tác luyện phản xạ nghe nói. Thông thường, tôi sẽ cho Pony ôn tập lại bài vào thời gian rảnh của con, ví dụ như vào buổi trưa sau khi ăn xong, Pony sẽ ôn lại bằng cách chơi game trong vòng 10-15 phút rồi đi ngủ. Điều này giúp con nắm bắt được ít nhất đến 90% lượng kiến thức, giúp con nhớ lâu hơn và hình thành phản xạ trong con rất hiệu quả.

  Nếu chỉ học thôi thì chưa đủ, Alokiddy còn có các bài ôn tập và kiểm tra tiến độ học tập theo chuẩn của đề thi Cambridge. Nên các mẹ có thể nắm được sự tiến bộ của con một cách rõ ràng.

  ĐIỀU BẤT NGỜ SAU 3 THÁNG HỌC ALOKIDDY:

  Quả thật mình cũng khá bất ngờ, trong một lần đi du lịch Hạ Long, đột nhiên thấy con nói tiếng anh với các khách du lịch nước ngoài, hồi đầu chỉ là những câu nói chào hỏi đơn giản như Hello, Nice to meet you, What’s your name,.. Dù chỉ là những câu nói đơn giản nhưng đều khiến mọi người rất ngạc nhiên khi con bạo dạn và nói một cách tự nhiên như vậy.

  Càng ngày, Pony càng thông thạo hơn, con có thể diễn đạt ý một cách rõ ràng lưu loát bằng tiếng anh mà không hề vấp váp. Đỉnh điểm là một lần cả gia đình vào một quán cafe gần Hồ Tây để giải trí và thư giãn, con đã có thể “chém” như thế này: “I’m having breakfast in bed. I need to have a cup of coffee. Coffee is gonna help me stay awake. Ooh its bitter. No thanh dao (thanh đao), because thanh dao is gonne make me fall asleep. See? I told you. If you drink some thanh dao, you might fall asleep. Hey you stole my coffee. Coffee is bitter for babies”. Cô phục vụ nghe xong ngơ ngác, cứ tưởng con là người nước ngoài rồi lại giật mình khi biết Pony là người Việt Nam mà có thể nói lưu loát và biểu cảm như vậy khiến cả gia đình bật cười. Mọi người trong phòng ai cũng quay ra nhìn bé rồi trầm trồ khen ngợi.

  Phải nói, từ khi cho Pony học tiếng Anh của Alokiddy, con tiến bộ rất nhiều. Mình cũng không ngờ là con lại có thể nghe nói được một cách tự nhiên, lưu loát như thế. Cho Pony học Tiếng Anh với Alokiddy từ sớm với mình không phải là điều gì quá khó khăn, thậm chí mình còn không mất nhiều nỗ lực và thời gian, con vẫn tiếp thu rất hiệu quả, vui vẻ, tự nhiên.

  Hiện tại đã được 2 năm từ khi mình cho Pony học trực tuyến với Alokiddy, con luôn luôn đứng đầu lớp về khả năng giao tiếp. Không chỉ vậy con còn được trường tiểu học cho tham gia rất nhiều các chương trình giao lưu với bạn bè quốc tế nữa. Điều này khiến mình rất tự hào về con.

  Mình nghĩ rất nhiều các bà mẹ trẻ đang băn khoăn lo lắng không biết cho con học bằng phương pháp nào, học như nào cho hiệu quả, mong rằng sau những chia sẻ này các mẹ sẽ có thêm một sự lựa chọn hữu ích cho con mình.

  Alokiddy là giáo trình điện tử biên soạn dành cho các bé có độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi. Với đội ngũ giáo viên có trình độ và chuyên môn cao đại diện là ông Oliver Newman – chuyên gia Anh ngữ Oxford, Ông Sam Doran – chuyên gia đào tạo Anh ngữ đến từ Hoa Kỳ và bà Trần Thị Ngọc Diệp – Chuyên gia đào tạo Anh ngữ đến từ ĐH Hà Nội nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con học Online với Alokiddy. ALOKIDDY – HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CÙNG BÉ!

  Mỗi đứa trẻ đều là thiên tài học ngôn ngữ, bố mẹ chỉ cần biết cách hỗ trợ và tạo điều kiện cho con thì việc học sẽ rất dễ dàng. HÃY LÀ NHỮNG ÔNG BỐ BÀ MẸ THÔNG MINH GIÚP CON LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT!

  Link đăng ký học: https://goo.gl/ZgDoWy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Miễn Phí Cùng Vndoc, Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Cùng Vndoc
 • Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Online Cùng Vndoc 【Topvn】
 • Học Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ Hay Với Giáo Viên Philippines?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Người Philippines
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100