Top 3 # Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Skype Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Anh Trực Tuyến, Học Tiếng Anh Qua Skype

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

1. Tại PLANGUAGES:  Bạn hoàn toàn chủ động chọn giáo viên riêng cho từng buổi học, thích giáo viên nào có thể chủ động đặt lịch học riêng với giáo viên ấy, thời gian học, số tiết học,..học lúc nào, học ở đâu, học bao lâu,… bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn riêng cho mình,… Chỉ cần bạn có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, hoặc iphone, smartphone có kết nối với wifi, internet,…. Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn..   2. Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đột phá: PLanguages đã nghiên cứu ra một phương pháp luyện phản xạ NGHE – NÓI tiếng Anh, đặc biệt ứng dụng các quy tắc học tiếng Anh tự nhiên, tự động,…theo nghiên cứu từ các chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này đã áp dụng thành công tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng PLANGUAGES.   3. Dù bạn không có thời gian, bạn vẫn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng: Bạn mong muốn được cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Nhưng do công việc quá bận rộn, bạn không thể nào tìm được cho mình một lịch học phù hợp? Tại PLanguages , chính bạn là người xây dựng thời khóa biểu cho riêng mình, bạn có thể chọn giáo viên và thời gian học tiếng Anh với giáo viên bất cứ khi nào bạn muốn. Thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối hàng ngày.   4. Lớp học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò qua Skype: Hãy quên đi cơn ác mộng với một lớp học đông nghẹt người, thầy giáo phải loay hoay với hàng tá học viên và không ai cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Đến với PLanguages , bạn sẽ được trải nghiệm lớp học trực tiếp 1 kèm 1, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với giáo viên, từ đó bạn dễ dàng tiến bộ hơn.   5. Đội ngũ giáo viên: – Đội ngũ giáo viên tại PLANGUAGES100% nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn. – Đội ngũ giáo viên tại PLANGUAGESngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults), TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp đột phá, cải tiến Effortless English. – Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em. PLANGUAGES luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất.

 6. Môi trường học 100% bằng tiếng Anh: Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tại PLanguages , bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Skype Cho Trẻ Em

Học tiếng anh trực tuyến cho trẻ em được phát triển mạnh mẽ và ứng dụng rongjoj trong những năm gần đây. Nguyên cứu của những bật thầy về ngôn ngữ cho biết khả học năng học ngôn ngữ tiếng anh của trẻ nhỏ nhanh hơn người lớn tuổi. Bởi trong giai đoạn phát triển trẻ cần tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai sẽ giúp trẻ nhớ nhanh về cách phát âm và ngữ pháp.

Cách học tiếng anh trực tuyến dành cho trẻ nhỏ :

Ở planguages phương pháp học tiếng anh trực tuyến qua skype được các học viên hưởng ứng tích cực. Học viên ở chung tâm gồm lớp học trực tuyến, lớp học online dành cho người lớn có độ tuổi lớn từ 18 đến 50 và lớp học online dành cho trẻ em từ 1,5 tuổi đến 16 tuổi. Học viên tại trung tâm sẽ được hướng dẫn viên đăng ký tài khoản để học, thời gian học là tự học viên chủ động xắp sếp ở những trẻ chưa giỏi về máy tính có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân trong gia đình để thao tác đăng ký tài khoản tại  planguages. Mỏi học viên sẽ học với 1 giao viên 100% là người nước ngoài kèm cặp.

Ở planguages phương pháp học tiếng anh trực tuyến qua skype được các học viên hưởng ứng tích cực. Học viên ở chung tâm gồm lớp học trực tuyến, lớp học online dành cho người lớn có độ tuổi lớn từ 18 đến 50 và lớp học online dành cho trẻ em từ 1,5 tuổi đến 16 tuổi. Học viên tại trung tâm sẽ được hướng dẫn viên đăng ký tài khoản để học, thời gian học là tự học viên chủ động xắp sếp ở những trẻ chưa giỏi về máy tính có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân trong gia đình để thao tác đăng ký tài khoản tại planguages. Mỏi học viên sẽ học với 1 giao viên 100% là người nước ngoài kèm cặp.

Cần chuẩn bị những gì khi học tiếng Anh trực tuyến qua Skype :

Trước hết ở trẻ em học tiếng Anh thông qua sự quan sát và làm theo để bắc trước giáo viên. Ở môi trường Tiếng Anh xung quanh con bạn giúp các em nhìn bằng mắt, nghe bằng tai và phát âm ra giộng nói như giao viên. Đây là điều mà các phụ huynh nên thường xuyên làm mà không hề suy nghĩ về nó. Vì vậy, nếu bạn muốn chuẩn bị con mình tham gia lớp học trực tuyến qua Skype thì nên cung cấp cho trẻ nhiều cơ hội để nghe và xem tiếng Anh càng tốt.

Tham gia cùng trẻ em học tiếng anh trực tuyến ở những lần đầu học :

Để giúp các em tập trung vào bải giảng cũng như giúp các bé tự tin hơn khi có người thân bên cạnh cổ vũ vui đùa cùng tre. Phụ huynh lưu ý ở những buổi học đầu tiên nên tạo cho trẻ  sự thỏa máy không nên la hoặc lớn tiếng với trẻ..

Để giúp các em tập trung vào bải giảng cũng như giúp các bé tự tin hơn khi có người thân bên cạnh cổ vũ vui đùa cùng tre. Phụ huynh lưu ý ở những buổi học đầu tiên nên tạo cho trẻ sự thỏa máy không nên la hoặc lớn tiếng với trẻ..

Vì sao nên chọn cạch học tiếng Anh trực tuyến qua Skype tại planguages cho con mình :

Khi chúng ta bạn cảm thấy rằng con mình  đã sẵn sàng để tiến tới giai đoạn tiếp theo trong học ngôn ngữ, đó là thời gian để chọn một giáo da sư dạy tiếng anh chuẩn là người nước ngoài hoặc Việt Nam .Ở hệ thống của chúng tôi có nhiều giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến có kinh nghiệm nhiều năm về giảng dạy trong các trường mầm non và trẻ nhỏ. với sự tham gia của cha mẹ trong các bài học, trẻ sẽ được học với những giáo viên tiếng Anh bản ngữ, đặc biệt đây là chương trình học tập 1 thầy  kèm 1 trò thiết kế đặc biệt cho trẻ em Việt nam tại planguages. Một lợi ích nữa đó là lớp học tiếng Anh qua Skype  thường ít tốn kém hơn so với các lớp học tiếng Anh truyền thống.

Nếu bạn quan tâm về mô hình

 

planguages CAM KẾT, BẠN NÓI TIẾNG ANH NHƯ MONG MUỐN, NẾU KHÔNG, BẠN SẼ ĐƯỢC HOÀN HỌC PHÍ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRỰC TUYẾN PLANGUAGES

Thời gian làm việc 24/7

Address: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tel: (08) 38455957 –

Hotline: 0987746045 – 0909746045

Email: planguages2018@gmail.com

Website: www.planguages.com

Phương Pháp Học Tiếng Anh Online (Trực Tuyến) Hiệu Quả Qua Skype

1. Chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ

Để bắt đầu học tiếng Anh qua Skype thì điều bạn cần chuẩn bị đầu tiên đó là một chiếc máy tính, webcam và tai nghe để có thể kết nối với giáo viên trong buổi học.

Bạn nên dùng một chiếc laptop có webcam để tiện theo dõi những động tác hình thể của bạn bè, giáo viên khi nói, nhằm giúp hình dung tốt hơn và hiểu bài nhanh hơn. Còn nếu bạn dung máy tính bàn hoặc laptop không có webcam thì bạn nên mua một chiếc webcam rời để hỗ trợ việc học.

Một chiếc tai nghe tốt sẽ giúp bạn luyện nghe tiếng Anh online chuẩn hơn. Việc học tiếng Anh qua Skype cũng đòi hỏi một chiếc tai nghe chất lượng. Bởi vì chiếc tai nghe ấy là điều thật sự cần thiết để cách ly với những tiếng ồn từ bên ngoài, giúp bạn nghe rõ hơn. Ngoài ra, một chiếc tai nghe có mic sẽ giúp bạn trao đổi, giao tiếp tốt hơn với giáo viên trong suốt buổi học.

2. Xem nội dung bài học trước khi bắt đầu

Đây là một lời khuyên hữu ích không riêng dành cho việc học tiếng Anh qua Skype. Trước khi bắt đầu học, bạn nên dành một ít thời gian khoảng 5 – 10 phút để xem qua nội dung buổi học ngày hôm đó. Ghi chú lại những điểm chưa hiểu trong bài để có thể hỏi giáo viên.

Chỉ học từ những gì giáo viên đã dạy trên lớp thôi thì chưa đủ, bạn cần phải tự mình nâng cao tính tự giác bằng việc ôn lại bài cũng như xem qua bài mới trước khi bắt đầu để có thể nắm sơ nội dung bài học và nhớ bài lâu hơn.

Khi thực hành theo cách học này thì bạn sẽ hiểu bài tốt hơn, cũng như luyện tập được một thói quen tốt cho bản thân nữa đấy! Học qua video call luôn tạo được hứng thú cho người học. Bởi nó luôn sống động như đời thực.

Cách này cũng rất thân thiện với não bộ, hẳn bạn cũng biết não của chúng ta dễ dàng tiếng nhận hình ảnh, âm thanh hơn là chữ viết đơn thuần.

3. Tích cực giao tiếp, trao đổi với giáo viên

Tích cực trao đổi với giáo viên trong suốt buổi học chính là “chìa khóa” giúp người học tiếng Anh qua Skype thành công. Hơn nữa, khi học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài thì người học càng cần sự chủ động, tích cực trong lúc học hơn nữa.

Skype là một phương pháp học Anh văn online với người nước ngoài hiệu quả mà bạn nên thử. Bởi việc giáo viên sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong suốt buổi học giúp tạo một môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Nhờ đó, bạn có thể tiến bộ rất nhiều về kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên, để tận dụng được lợi thế này thì bạn phải tích cực trò chuyện, trao đổi cùng giáo viên nhiều hơn.

Là một hình thức học Online nên người học sẽ rất dễ mất tập trung trong suốt buổi học, bởi những cám dỗ từ internet, mạng xã hội. Các thông báo, tin nhắn trên các trang mạng xã hội khiến cho bạn bị xao lãng, không thể tập trung vào bài học.

Ưu điểm của học tiếng Anh Online (trực tuyến) tại Phil Online

Bé Huy Anh học tiếng Anh Online với giáo viên Philippines thông qua Skype

Ngoài ra, để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình, bạn có thể luyện nghe tiếng Anh online một cách vui vẻ và thoải mái thông qua các chương trình giải trí, phim ảnh.

ĐĂNG KÝ NGAY 2 LỚP HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ QUA SKYPE – Học 1 kèm 1 cùng với giáo viên Philippines:

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 – 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Vì Sao Nên Cho Trẻ Em Học Các Lớp Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Skype Với Giáo Viên Nước Ngoài?

Tuy nhiên, ở các nước tiên tiến người ta đã áp dụng việc học tiếng Anh trực tuyến qua Skype tại nhà cho con rất phổ biến. Có những vùng xa xôi, hẻo lánh, đi lại khó khăn việc học tiếng Anh trực tuyến qua Skype vô cùng thuận lợi cho cả cha mẹ và con cái.

Rất tiện lợi cho các cha mẹ bận rộn, không có thời gian đưa đón con đến các trung tâm ngoại ngữ. Đặc biệt thuận tiện cho các cha mẹ có nhiều con mà các con gần tuổi nhau.

và có thể Cha mẹ có thể góp ý cách học phù hợp nhất cho con giúp con mau tiến bộ. học cùng với con hoặc ngồi bên cạnh để kiểm soát quá trình học của con, ôn bài cùng con. Bên cạnh đó cha mẹ cũng có thể nhìn thấy cách mà giáo viên dạy con mình,

Thời gian học của 1 buổi học tiếng Anh trực tuyến qua Skype không quá dài thường chỉ kéo dài từ 30ph đến 50ph giúp bé tập trung cao độ hơn, không mệt mỏi uể oải, lười biếng.

Lớp học chỉ có mình bé, không có nhiều bạn bè, giúp bé học tập trung, tránh việc giáo viên giảng bài ở trên, các bé ở dưới nói chuyện huyên thuyên, không tập trung. Mặc khác lớp học ở các trung tâm quá đông học viên thì bé không được nói chuyện nhiều cũng như không nhận được sự quan tâm nhiều từ cô giáo.

Đặc biệt nếu bé nhút nhát, thiếu tự tin thì hầu như bé sẽ không thể nào cải thiện được khả năng nói vì sợ sai, sợ các bạn trêu cười … Khi học tiếng Anh trực tuyến qua Skype nếu các bé không hiểu bài cô có thể giảng cho đến khi nò bé theo kịp thì thôi, không sợ ảnh hưởng đến lộ trình học của các bạn cùng lớp như học ở lớp đông người.

Trong trường hợp bé bị ốm thì bé vẫn có thể theo kịp bài học vì cô giáo chỉ dạy mình bé, chương trình học tiếng Anh trực tuyến qua Skype thiết kế dành riêng cho từng trình độ mỗi bé. Nếu bé đi học ở trung tâm chỉ cần nghỉ một tuần bé sẽ không theo kịp các bạn dẫn đến chán nản học.

Các bé là một đứa trẻ, nó như một tờ giấy chưa được viết hay tẩy xóa nhiều. Việc cho bé tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn thực thụ với giáo viên nước ngoài giúp cho bé dễ dàng hơn trong việc học và có nền tảng vững chắc cho việc tự học sau này.

Việc thuê một giáo viên nước ngoài về dạy kèm cho bé tại nhà là rất tốt. Tuy nhiên chi phí lại cực kì cao so với thu nhập của các phụ huynh, chi phí có thể 500.000-700.000/ 1 giờ nếu thuê giáo viên nước ngoài về dạy tại nhà. Trong khi so với hình thức học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí từ 5-6 lần mà vẫn đảm bảo kết quả học tập cho con bạn.