Top 7 # Học Tiếng Anh Trên Monkey Stories Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Review Monkey Stories, Học Monkey Stories Có Tốt Không? Bé Mấy Tuổi Có Thể Học Monkey Stories?

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh giúp các bé thành thạo tiếng Anh một cách tự tin, lưu loát.

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh dành cho bé từ 0 – 12 tuổi. Hiện tại ứng dụng này đang được cập nhật thêm các tính năng và nội dung mới.

Tuy là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ em, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình này.

Nếu chỉ dành cho các bé thì thực sự chưa đủ.

Đây là chương trình học tiếng Anh dành cho 7 đối tượng sau. Mình có phân loại thành các đối tượng khác nhau vì mỗi đối tượng này có cách học tiếng Anh khác nhau.

Các bé trong độ tuổi 0-6 tuổi: theo phương pháp giáo dục Montessori, giai đoạn trẻ 0-6 tuổi là giai đoạn bé phát triển ngôn ngữ một cách thụ động. Lúc này, trí não của bé giống như một miếng bọt biển, có thể hấp thụ mọi thứ từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là ngôn ngữ.

Đặc biệt hơn, đây là giai đoạn duy nhất mà con người có thể học mọi ngôn ngữ như tiếng bản ngữ. Khi đã trưởng thành, bạn sẽ không thể nói một ngôn ngữ như tiếng bản ngữ nữa. Ví dụ, bạn có thể sống ở Mỹ 10 năm, khi bạn nói tiếng Anh, người Việt Nam có thể thấy bạn nói rất chuẩn, rất Tây, nhưng một người Mỹ hoàn toàn có thể phát hiện ra bạn không phải là dân bản xứ.

Do vậy, nếu bạn muốn con nói tiếng Anh như người bản ngữ, hãy cho con học tiếng Anh cùng người bản ngữ ngay từ nhỏ.

Trong đó, chương trình Monkey Stories là chương trình học thông qua các câu chuyện được đọc chính xác và truyền cảm từ chính người bản ngữ. Chỉ cần học đúng phương pháp, bạn và con hoàn toàn có thể thành thạo tiếng Anh.

Ở giai đoạn này, bé cần sự kèm cặp của cha mẹ rất nhiều.

Khi bắt đầu học, bạn nên cùng học với con, bắt đầu từ những bài học từ đơn giản đến phức tạp. Điều quan trọng của giai đoạn này là tạo cho bé hứng thú khi học.

Các bé đang ở cấp tiểu học 6-10 tuổi: giai đoạn tiểu học bé bắt đầu có khả năng tư duy trừu tượng. Bé thường hỏi tại sao và tìm cách tự trả lời cho các câu hỏi của mình.

Ở giai đoạn này, bé hoàn toàn có thể tự học.

Các bé cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông 11-18 tuổi: đây là giai đoạn khó khăn với việc kiểm soát các con của các bậc phụ huynh.

Các con thường có xu hướng tự lập luận, bị phân tán bởi nhiều chương trình khác.

Sự đồng hành của cha mẹ trong giai đoạn này rất quan trọng để con đi đúng hướng và phát huy được khả năng của mình.

Sinh viên đại học: khi học đại học, các bạn đã có khả năng tự học, tự nghiên cứu. Các câu chuyện trong Monkey Stories giúp bạn có thêm kiến thức xã hội qua các câu chuyện. Các bài tập trong Monkey Stories có tình tương tác cao sẽ khiến bạn không bị nhàm chán.

Các phụ huynh muốn học tiếng Anh để đồng hành cùng con: mình tin bạn đang thuộc đối tượng này đúng không. Giống như mình và bao phụ huynh khác. Biết thêm một ngoại ngữ giúp mình đồng hành cùng con. Và chắc chắn bạn muốn có được những chuyến đi du lịch trọn vẹn ở các quốc gia mới. Tiếng Anh sẽ giúp bạn làm được điều đó. Bạn có thể dễ dàng giao tiếp cùng người dân địa phương.

Không chỉ ở Mỹ, châu Âu, khi bạn đi du lịch Thái Lan, Philippines, … người dân ở các khu du lịch thường thông thạo tiếng Anh.

Do vậy, học ngôn ngữ là một quá trình lâu dài, bất kỳ ngôn ngữ nào cũng cần nạp hàng ngày.

Monkey Stories sẽ giúp bạn làm được điều đó qua các câu chuyện được viết xúc tích, mạch lạc, giọng đọc truyền cảm, phát âm chuẩn.

Trong bài viết này, mình sẽ tập trung vào đánh giá Monkey Stories dành cho các bạn từ 0-6 tuổi, cũng là độ tuổi của Suzi và Subiz nhà mình.

Học qua các câu chuyện là cách học đơn giản, nhẹ nhàng giúp bạn hiểu sâu, nhớ lâu và áp dụng các bài học vào cuộc sống hàng ngày.

Sau đầy là 3 lý do bạn nên cho con học tiếng Anh theo chương trình Monkey Stories:

Chương trình có nội dung phong phú, số lượng câu chuyện nhiều chia theo khả năng và độ tuổi của bé.

Các phần đọc, học, nghe đều chia theo cấp độ

Chương trình học có tính tương tác cao, bài học thú vị, bé không bị nhàm chán. Nếu Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh qua các bài học có format giống nhau, thì Monkey Stories lại khiến bạn có nhiều lựa chọn hơn về câu chuyện và cách học.

Lựa chọn các bài tập tương tác trong phần HỌC trên chương trình Monkey Stories

Có nhiều lựa chọn cho bạn: bạn có thể đọc, học, nghe. Số lượng mỗi bài trong cá phần rất nhiều. Bạn học đi học lại nhiều lần cho tới khi nhuần nhuyễn.

Có nhiều phần cho bạn lựa chọn trên ứng dụng Monkey Stories

Có tính năng quản lý theo từng bé. Đây là tính năng rất hay nếu có nhiều người cùng sử dụng chương trình Monkey Stories. Nhất là khi nhà bạn có nhiều bé cùng học.

Mỗi bé sẽ có 1 chương trình riêng, bài học riêng để học hiệu quả nhất.

Tính năng quản lý nhiều người học trên Monkey Stories

Cả nhà cùng học thú vị biết bao. Không chỉ dành cho các bé. Chương trình Monkey Stories còn dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Trước khi đi ngủ, bạn cùng con có thể nghe một câu chuyện, phần này có tính năng tắt đèn màn hình, giúp hai mẹ con thưởng thức trọn vẹn câu chuyện, không bị ánh đèn làm phiền. Bé sẽ ngủ thiếp đi lúc nào không biết.

Cả nhà cùng dùng Monkey Stories

Thời gian học mãi mãi. Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài. Bạn nên sử dụng gói học mãi mãi để không bị gián đoạn khi học.

Đầu tư một lần dùng mãi mãi cũng là cách đầu tư khôn ngoan, rẻ nhất.

Lựa chọn gói học mãi mãi là cách đầu tư hiệu quả nhất

Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh 6 trong 1

Bạn có thể tự tạo một lộ trình học cho riêng mình bằng cách lập kế hoạch mỗi ngày đọc 1 câu chuyện, làm 1 bài đọc hiểu và 1 bài phonic. Điều này sẽ tạo cho bé thói quen học hàng ngày.

Lên lộ trình học hiệu quả cho từng bé

Bạn còn được tham gia vào một cộng đồng những người như bạn, để được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ giáo viên và học hỏi kinh nghiệm từ những người đã học thành công.

Tham gia cộng đồng để kết nối, chia sẻ và duy trì động lực học hàng ngày

Hiệu quảCon có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, phát âm chuẩn, vốn từ phong phú

Giá bánKhông rẻ nhưng đáng đồng tiền bát gạo.

Sử dụngĐơn giản, dễ sử dụng, giao diện đẹp, tương tác tuyệt vời.

Hỗ trợ Trả lời khách hàng nhanh. Hỗ trợ tự động trên ứng dụng.

Bố mẹ là người thầy đầu tiên và tốt nhất của trẻ

Chính cha mẹ là người đóng vai trò quan trọng trong việc là một người thầy chỉ dẫn cho bé và một người bạn cùng bé học tập. Monkey Stories đã soạn sẵn nội dung học cho bé, giúp bố mẹ không cần chuẩn bị bài mỗi ngày. Tuy nhiên, hãy biến mỗi bài học thành một cuộc trò chuyện thân mật giữa bạn và bé. Hãy giúp bé học không chỉ bằng nhìn mà còn bằng nghe, cảm nhận, tương tác, thực hành… Đó mới là bí quyết để các con có khả năng nhớ kiến thức một cách tự nhiên và sâu sắc!

Học đều đặn mỗi ngày

Học ngôn ngữ cần phải có thời gian và sự kiên trì. Monkey Stories dạy bé học đọc thông qua việc giới thiệu các nội dung học một cách đều đặn, có hệ thống và lặp đi lặp lại. Điều này sẽ có tác dụng bồi dưỡng và kích thích sự phát triển trí não của trẻ. Bạn nên duy trì thói quen cùng ngồi với trẻ học Monkey Stories mỗi ngày, một ngày ít nhất 1 bài.

Tốt hơn nên dạy bé với cường độ thường xuyên rồi từ từ tăng số lượng bài tùy vào phản ứng của bé, thay vì học nhiều bài nhưng không đều đặn.

Chỉ cho bé học khi bé thấy vui vẻ

Bố mẹ đừng sốt ruột khi thấy các bé khác đã học được nhiều còn con mình vẫn chưa được như kỳ vọng mà ép bé học. Hãy để bé vui vẻ học tập theo phương thức vừa học vừa chơi.

Hãy chọn thời điểm bé vui vẻ, khỏe mạnh mới đưa Monkey Stories cho bé học. Trẻ sẽ thấy hứng thú và tiếp thu được kiến thức nhiều hơn khi trẻ say sưa và tự nguyện học.

Đừng bao giờ kiểm tra trẻ

Học đọc nên như một trò chơi mà bé cảm thấy hứng thú khi dành chiến thắng, thay vì như một bài tập hay nghĩa vụ phải hoàn thành. Kiểm tra kết quả học tập dễ khiến việc học trở nên căng thẳng, mất đi sự vui vẻ và thoải mái, yếu tố quan trọng dẫn đến thành công trong học tập của bé.

Tạo môi trường học tập tốt cho trẻ

Trẻ em chỉ có thể tập trung trong một khoảng thời gian ngắn nhất định, vì vậy bạn cần tránh và loại bỏ những thứ làm xao nhãng việc học tập của bé. Điều này sẽ giúp bé có thể tập trung nhiều hơn trong quá trình học. Đồng thời bạn cũng chỉ nên mở chương trình Monkey Stories để bé chơi khi cả bé và bạn đều cảm thấy hào hứng với việc học và không hề có bất kỳ mối bận tâm nào khác.

Luôn tin tưởng vào khả năng của trẻ

Đừng bao giờ nghĩ rằng bé còn quá nhỏ để học. Hãy luôn tin rằng các bé có khả năng học và tiếp thu tất cả các nội dung mà chương trình Monkey Stories dạy cho bé. Niềm tin sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để đồng hành với bé trong cả quá trình dài phía trước.

Điều quan trọng trong việc dạy tiếng Anh cho bé: Động lực và Cảm xúc

Trong khi học Monkey Stories có thể bé sẽ thấy nhàm chán, không muốn học nữa, hay nặng hơn là cảm thấy bị áp lực khi phải học theo chương trình này.

Nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể vượt qua tình trạng này bằng cách:

Chọn phần mà con cảm thấy hứng thú nhất

Hãy nghĩ mỗi lần học là trò chơi thú vị của hai mẹ con nhưng không quên mục tiêu

Cám ơn bạn đã đọc bài viết.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Ms Nhuận, email msnhuan@gmail.com

Chương Trình Học Monkey Stories

Đọc truyện như một phương pháp học ngôn ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng đã được áp dụng ở nhiều nền giáo dục tiên tiến, ngay cả tại các quốc gia nói tiếng Anh. Thông qua việc học tiếng Anh qua truyện, trẻ sẽ có cơ hội phát triển vượt trội về kiến thức và kỹ năng của bản thân, bao gồm vốn từ vựng (đặc biệt là nhờ những từ khóa được lặp đi lặp lại trong truyện), kỹ năng ghép câu hoàn chỉnh, kỹ năng nghe nói – đặc biệt là cách phát âm của từ và âm điệu của câu, khả năng vận dụng trí sáng tạo cùng tư duy logic để phân tích, phán đoán chuỗi các sự kiện và hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh, trải nghiệm sống cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống. Đặc biệt, các câu truyện sẽ là những bài tập rèn luyện cho trẻ trí nhớ tốt hơn. Hiểu được những lợi ích to lớn đó, Monkey Stories đã thiết kế riêng một phần Đọc – với vô vàn các câu chuyện thuộc nhiều thể loại để các con có thể phát triển tiếng Anh thông qua hình thức học tập đầy hấp dẫn và hứng thú này.

Không chỉ vậy, Monkey Stories còn là ứng dụng tiên phong trong việc áp dụng truyện tranh tương tác vào học ngôn ngữ. Truyện tranh tương tác là bước phát triển tiếp nối của truyện truyền thống, nổi bật hơn với phần âm thanh và tính năng cho phép bé tương tác với các nhân vật, chi tiết trong truyện.

Truyện tranh tương tác kích thích niềm vui và sự say mê học tiếng Anh trong trẻ. Cùng với đó, đây còn là phương pháp tăng cường sự chủ động của trẻ trong việc tìm tòi và khám phá kiến thức mới.

Kho truyện tranh tương tác khổng lồ của Monkey Stories được chia thành bốn cấp độ từ Cơ bản đến Nâng cao, theo độ tuổi cũng như khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ. Như vậy, cho dù trẻ chưa từng học tiếng Anh, chưa tiếp xúc với tiếng Anh trước đây cũng sẽ dễ dàng tìm được cho mình một câu chuyện dễ tiếp cận và lôi cuốn.

Truyện vẽ tĩnh: là các câu chuyện với các nhân vật, đối tượng và bối cảnh là các hình vẽ 2D.

Truyện hoạt họa: là các câu truyện mà nhân vật cử động sau khi/trong khi đang đọc mỗi trang truyện kết hợp cùng các hiệu ứng âm thanh và nhạc nền sinh động. Loại hình này kích thích bé tương tác với các nhân vật trong truyện và câu chuyện trở nên chân thực, sống động hơn qua từng chi tiết.

Truyện icon: là loại truyện mà trong đó một số từ ngữ chỉ nhân vật và sự vật trong văn bản truyện được mô tả bằng hình ảnh. Loại truyện này giúp bé phát huy khả năng phán đoán, trí tưởng tượng, sáng tạo, biết cách gọi tên sự vật, sự việc, hiện tượng và biết liên hệ giữa âm thanh và hình ảnh.

Truyện ảnh thật: là các câu truyện mà nhân vật, đối tượng và bối cảnh là ảnh thật. Loại truyện này thường được sử dụng trong các truyện về kiến thức, khoa học giúp bé tư duy trực quan để hiểu đúng bản chất của sự vật, hiện tượng mà không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác.

Truyện âm nhạc: là các video âm nhạc (music video) với các bài hát gần gũi, phù hợp với độ tuổi các bé. Học tiếng Anh qua bài hát là một cách học mang lại sự vui vẻ, hứng thú mà lại rất hiệu quả với nhiều người học tiếng Anh, đặc biệt với các bé lại càng hữu ích vì nhờ những giai điệu, em bé sẽ dễ ghi nhớ hơn. Bé không chỉ được học ngôn ngữ mà còn biết thêm về văn hóa của đất nước đó qua âm nhạc của họ, cũng như phát triển khả năng thẩm âm tốt hơn.

Để giúp trẻ tiếp thu được tốt nhất nội dung các câu chuyện, Monkey Stories đã bổ sung một tính năng mới cho phần Đọc, đó chính là câu hỏi tương tác sau truyện. Sau khi đọc xong một câu chuyện ở phần Đọc, bé sẽ được ôn tập lại kiến thức thông qua 2 – 4 trò chơi tương tác. Các trò chơi đa dạng và phong phú sẽ giúp bé củng cố kiến thức về từ vựng, cấu trúc câu cũng như luyện tập khả năng đọc hiểu và ghi nhớ về tình tiết truyện. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ ba mẹ đắc lực trong quá trình đồng hành cùng con học Monkey Stories. Thông qua phần câu hỏi tương tác này, ba mẹ hoàn toàn có thể nắm được con có tập trung khi đọc truyện hay không và con hiểu được bao nhiêu phần trăm câu chuyện, mà không cần thực hiện các hình thức kiểm tra, đánh giá gây căng thẳng cho trẻ.

So Sánh Nên Mua Monkey Junior Hay Monkey Stories

Những điểm giống nhau giữa Monkey Junior và Monkey Stories

1. Đối tượng học

Với Monkey Junior đối tượng học tập trung vào lứa tuổi từ 0 đến 10 tuổi. Là những bé lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh

Với Monkey Stories đối tượng học tập trung vào lứa tuổi từ 2 đến 14 tuổi. Là những bé đã biết một phần các từ vững tiếng Anh

2. Mục đích chương trình học

Monkey Junior tập trung nâng cao vốn từ vững tiếng anh cho Bé và khả năng phát âm chuẩn bản địa ngay từ đầu khi bé mới tiếp cận tiếng anh.

Monkey Stories chú trọng phát triển toàn diện Nghe – Đọc – Nói – Viết giúp bé hoàn thiện, phát triển khả năng tiếng anh của mình.

3. Nội dung, phương pháp

4. Các gói học

Monkey Junior có 3 gói học: 1 năm, 2 năm và 4 năm

Monkey Stories có 3 gói học: 6 tháng, 1 năm và trọn đời

Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories?

2 phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories đều rất tốt cho việc dạy tiếng anh cho bé. Tuy nhiên các mẹ cần xem xét đến các vấn đề sau để chọn cho phù hợp

Bé đã từng tiếp xúc tiếng Anh hay chưa? có vốn từ vững tiếng Anh khá không? nếu Bé chưa từng học tiếng Anh hoặc biết rất ít về tiếng Anh thì nên chọn Monkey Junior. Còn nếu Bé đã biết và cần hoàn thiện thêm khả năng tiếng Anh của mình thì nên chọn Monkey Stories.

Một điểm cần cân nhắc nữa là độ tuổi của bé. Nếu bé khoảng từ 0 đến 3 tuổi thì nên chọn Monkey Junior thời điểm này nên bổ sung vốn từ vững cho bé trước vì giai đoạn này kể cả tiếng việt bé cũng chưa nói được câu hoàn chỉnh. Còn nếu bé trên 7 tuổi thì nên chọn Monkey Stories vì trước đó bé đã trải qua các lớp mầm non, lớp 1 bé cũng ít nhiều đã biết tiếng anh. Nên chọn Monkey stories để phát triển toàn diện các mặt tiếng anh cho bé và ngoài ra Monkey stories cũng có phần bổ sung vốn từ vững cho bé nữa

🎁 Link giảm giá 40% Monkey Junior: http://bit.ly/MonkeyJuniorKhuyenMai🎁 Link giảm giá 40% Monkey Stories: http://bit.ly/MonkeyStoriesKhuyenMai

Tải Monkey Stories Cho Máy Tính

1. CÁCH TẢI MONKEY STORIES TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện tại, App Monkey stories đã xây dựng xong và đã chạy khá mượt trên các thiết bị iphone, ipad và Mac của hệ điều hành iOS.

Tuy nhiên, trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android thì đôi lúc bị lỗi, làm cho việc tìm kiếm app hơi khó hơn. Nếu có gì vướng mắc, các mẹ có thể gửi mail hoặc alo mình trực tiếp hướng dẫn nhe 🙂

1.1 Hướng dẫn tải Monkey Stories trên thiết bị android

Hiện tại chương trình cài đặt và tải monkey stories được thực hiện trên các thiết bị dùng hệ điều hành Android từ 4.0.0 trở lên.

Bước 1: Truy cập Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Stories” của công ty cổ phần Early Start – Học tiếng Anh bằng truyện tranh tương tác”.

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng chú khỉ cầm sách đọc có chữ Monkey Stories rồi tải và cài đặt chương trình về máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.

1.2 Hướng dẫn tải Monkey Stories trên các thiết bị chạy iOS

Hiện tại việc tải và cài đặt monkey stories được trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên.

Bước 1: Truy cập App Store đối với các máy chạy iOS và tìm kiếm với từ khoá ” Monkey Stories” – Học tiếng Anh bằng truyện tranh tương tác.

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng chú khỉ cầm sách đọc có chữ Stories rồi tải và cài đặt chương trình.

Lưu ý: Việc tải và cài đặt monkey stories trên nền tảng máy tính bảng, ipad cũng thực hiện tương tự trên thiết bị di động.

2. CÁCH TẢI MONKEY STORIES CHO MÁY TÍNH

Việc tải và cài đặt phần mềm Monkey Stories cho máy tính khó hơn nhiều so với việc tải trên các thiết bị di động và máy tính bảng.

2.1 Hướng dẫn tải monkey stories cho máy tính Macbook

Việc tải monkey stories cho máy tính Mac OS thật sự mà nói thì khá đơn giản, tuy nhiên có nhiều lỗi phát sinh làm cho việc tải và cài đặt Monkey stories không thành công, máy báo lỗi và không tương thích.

2.2 Hướng dẫn tải monkey stories cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

Việc tải monkey stories cho máy tính xách tay, máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows thật sự mà nói thì khá đơn giản như Macbook vậy. Tuy nhiên có nhiều lỗi phát sinh làm cho việc tải và cài đặt Monkey stories không thành công, máy báo lỗi và không tương thích.

Nếu trong quá trình tải monkey stories cho máy tính không thành công. Phụ huynh có thể gọi điện thoại đến tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ nhanh trong quá trình cài đặt nhe. Tổng đài Monkeycare: 1900 6360 52 (7h00 – 22h00 các ngày trong tuần)

3. HƯỚNG DẪN NHẬP MÃ KÍCH HOẠT MONKEY STORIES

BƯỚC 1: Tải và cài đặt Monkey Stories về thiết bị di động/ máy tính

BƯỚC 3: Chọn icon “Bố mẹ”

BƯỚC 4: Chọn mục “Mã kích hoạt”

Sau hướng dẫn này hy vọng các bố mẹ nhập mã và tải Monkey Stories thật nhanh chóng, chúc các con yêu của Monkey Stories học thật tốt !

3. CÁCH NHẬP MÃ GIẢM GIÁ ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI 40%

Ba mẹ thân mến,

Bước 2: Nhập Mã giảm giá “CONHOCGIOI10VIP” vào ô và nhấn nút KIỂM TRA.

Và cuối cùng, ba mẹ chỉ cần chọn hình thức thanh toán mà mình mong muốn, nhấn TIẾP TỤC, nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu và xác nhận đơn hàng. Như vậy là Ba mẹ đã đăng ký mua sản phẩm thành công rồi đấy:

Điều quan trọng là ba mẹ có thể ngồi học cùng với con, giải thích và hướng dẫn cho con những phần con chưa hiểu. Đây là ưu điểm của việc học online khi mà cách học truyền thống bạn không biết được trong lớp con học được những gì.

1. Video giới thiệu tổng quát về chương trình giáo dục toàn diện dạy các bé từ 0-6 tuổi đọc và học ngoại ngữ:

https://www.youtube.com/watch?v=rwwyPfDOHKA https://www.youtube.com/watch?v=yyrB0_hJ8wg

2. Video giới thiệu 3 cấp độ học trọng chương trình Monkey Junior

Video giới thiệu cách học xuyên suốt cả 3 cấp độ:https://www.youtube.com/watch?v=rbB8mzAlzMM

Mức độ Dễ: https://www.youtube.com/watch?v=62hTkCAUv5k

Mức độ Trung Bình: https://www.youtube.com/watch?v=GPW7-OBLmvY

Mức độ Khó: https://www.youtube.com/watch?v=BYv0-LZaVcY

3. Video giới thiệu Tại sao trẻ từ 0-6 tuổi cần phải học đọc sớm:https://www.youtube.com/watch?v=t1GXPB7wzNE

4. Video hướng dẫn cài đặt Monkey Junior trên các thiết bị Iphone, Ipad, Ipodhttps://www.youtube.com/watch?v=Uh7DRKGtiDA

5. Video hướng dẫn cài đặt Monkey Junior trên thiết bị Androidhttps://www.youtube.com/watch?v=TnTea71pQ3k

6. Hướng dẫn cài đặt Monkey Junior trên Máy tính, Laptophttps://www.youtube.com/watch?v=TEOafhmq35I

7. Hướng dẫn điền Mã kích hoạt (License Key) cho Monkey Juniorhttps://www.youtube.com/watch?v=PisB1ZnR0mU