Học Tiếng Anh Trên Mạng Internet

--- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Anh Online
 • Top Website Học Trực Tuyến Uy Tín Nhất Hỗ Trợ Học Online
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Giọng Mỹ Cho Người Việt
 • Học Tiếng Anh Ở Vus: Từ Kỹ Năng Đến Thành Công
 • Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Vus Có Thật Sự Tốt?
 • 1. Những kinh nghiệm chung:

  – Học đều đặn hàng ngày theo cách “mưa dầm thấm lâu”, chứ không nên học dồn vào một lúc mà lại ngắt quãng số lần học quá lâu. Sở dĩ cần đưa điều này lên trước là vì khóa học tiếng Anh trực tuyến không đòi hỏi về thời gian “lên lớp” nên nhiều người không chủ động được thời gian học tập. Hãy chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lí, bạn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình hàng ngày.

  – Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà internet và chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất: sử dụng từ điển trực tuyến, tìm kiếm qua google để học bằng các mẫu vật, hình ảnh, đọc các trang web tiếng Anh…

  – Gọi cho Call center (trung tâm hỗ trợ học viên) của các chương trình đào tạo tiếng Anh qua internet để nhận được trợ giúp nhanh hơn và được tư vấn nhiều hơn.

  2. Kinh nghiệm để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế

  Theo một cô giáo viên dạy online cho biết:

  – Để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế thông qua internet các bạn học viên cần lưu ý đã có các bước học tập rất khoa học. Vì thế, khi học tập, các bạn nên học theo hướng dẫn của hệ thống. Chú ý luyện nói nhiều bằng cách luyện ngữ âm và luyện các mẫucâu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của audio, video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kĩ năng nghe nói đọc viết một cách tốt nhất.

  3. Học tiếng Anh trung học và ôn thi đại học như thế nào cho tốt?

  Những kinh nghiệm học tiếng Anh của các bạn trung học được cô Vũ Bích Thanh, giáo viên online của trang đào tạo tiếng Anh trung học trên internet phổ biến:

  – Khi học tập và ôn thi trắc ngiệm, các bạn học sinh nên ôn từng dạng bài trước cho nhuần nhuyễn rồi mới làm bài tập tổng hợp. Và nên ôn tập từ lớp 10, đến lớp 12, không nên nhảy cóc. Bởi vì, khi học tập và ôn luyện theo trình tự lớp học các bạn sẽ có cơ sở để hệ thống kiến thức và tận dụng tối đa tư liệu đã có trên trang tiếng Anh trung học này.

  4. Kinh nghiệm để học tốt tiếng Anh chuyên ngành qua internet

  – Khi học tiếng Anh chuyên ngành qua internet, các bạn nên tận dụng tối đa sự hỗ trợ của hệ thống audio để học và luyện phát âm từ mới (từ chuyên ngành thường khó phát âm và khó nhớ). Khi gặp các chuyên ngành lạ, học viên nên dựa vào hình ảnh video để hiểu nội dung và nghĩa nhanh hơn.

  – Thường xuyên làm thêm phần ngân hàng bài tập của chương trình đào tạo để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Sau đó hãy tập nói lại theo nội dung để luyện nói và sử dụng các từ, cấu trúc mới học.

  – Muốn học tốt tiếng Anh chuyên ngành, trước hết, các học viên cũng phải có hiểu biết về kiến thức nền của chuyên ngành đó bằng tiếng Việt thì mới dễ dàng hiểu nó bằng tiếng Anh.

  5. Những “thủ thuật” để loại bỏ thời gian chờ đợi khi học tập qua mạng internet:

  – Chọn trang web học tập của bạn làm trang chủ (vào Tools, chọn internet options, gõ địa chỉ trang web vào ô address, sau đó chọn apply, và chọn ok, là bạn đã có một trang chủ như mong muốn) để tiện lợi hơn cho học tập và đây cũng là một lời nhắc nhở dành cho các bạn khi các bạn lên mạng mà “quên” không học tập!

  – Khi bạn sử dụng phần hỗ trợ audio hay video của hệ thông để học tập, có thể bạn phải chờ hơi lâu (khoảng 15 giây) do khi soạn bài, các giáo viên online thường để phần âm thanh rất tốt, nên dung lượng lớn và có thể do có nhiều người cùng chọn nghe một lúc. Nếu không muốn chờ đợi, khi hệ thống báo “buffering…” (đang tải dự liệu về máy), các bạn hãy nhấn vào nút stop, sau đó nhấn vào play để không phải chờ đợi.

  Theo etc.org.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Kết Các Trang Web Luyện Thi Đại Học Online Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Bật Mí Lộ Trình Ôn Thi Đại Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Top 5 Quyển Sách Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất!
 • Bí Quyết Đạt 9+ Điểm Môn Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông Quốc Gia
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Thi Đại Học
 • Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Trên Internet

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Bè Có Thể Giúp Bạn Học Tiếng Anh Hiệu Quả Như Thế Nào
 • Âm Nhạc Hỗ Trợ Học Tiếng Anh Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • 5 Cách Để Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Học Tiếng Anh Online Hay Offline Hiệu Quả Hơn Với Người Đi Làm?
 • Bạn đừng lo lắng rằng trình độ tiếng Anh của mình chưa đủ khả năng để đọc và hiểu bài báo tiếng Anh. Sẽ có rất nhiều cung cụ dịch trực tiếp và từ điển trực tuyến có thể hỗ trợ khi bạn gặp từ mới không hiểu. Quan trọng là bạn chăm chỉ đọc và tìm hiểu nội dung bài báo.

  English4u xin chia sẻ một số trang báo tiếng Anh uy tín như The Sun (Anh), USA (Mỹ), Wall Street Journal (Mỹ), New York Times (Mỹ). Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc phiên bản tiếng Anh của các trang báo mạng Việt Nam như Tuổi Trẻ, Vietnamnet hay Thanh Niên.

  Cách này không chỉ giúp bạn tăng thêm vốn cũng như cấu trúc , mà bạn còn tiếp xúc với sự việc theo một khía cạnh, quan điểm khác. Bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực mình quan tâm.

  2. Các lớp học, khóa học online

  Bạn không có nhiều thời gian đến các trung tâm tiếng Anh hoặc thời gian biểu không cố định? Một sự lựa chọn dành cho những người bận rộn là các lớp học hay khóa học online với nhiều mức độ từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Ở đây bạn sẽ tiếp xúc với các bài học được lập trình sẵn, tư liệu và phương pháp học tập hữu ích, cùng với các giảng viên bản ngữ chuyên nghiệp.

  Học tiếng Anh qua mạng xã hội Facebook

  Hiện nay mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Google Plus trở thành phương tiện giao lưu kết bạn giữa con người trên nhiều quốc gia khác nhau. Hãy tận dụng chúng để học cách sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, thực hành giao tiếp qua các cuộc hội thoại và trao đổi với người bản xứ.

  Bên cạnh đó có cả Skype hoặc Google Hangouts cũng là những công cụ giúp bạn luyện nói trực tiếp với người nước ngoài, họ sẽ giúp bạn sửa lỗi phát âm hay lỗi ngữ pháp.

  4. Học qua âm nhạc, phim ảnh, podcast

  là phương pháp học rất hiệu quả và được các bạn trẻ áp dụng. Các bài hát thường có vần điệu, giúp bạn ghi nhớ từ mới, cách phát âm và cấu trúc ngữ pháp rất tốt. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được nghe nhạc vừa ngân nga theo các câu hát.

  Bạn thích xem phim Âu Mỹ? Tại sao không tân dụng lúc này để ? Những bộ phim này, diễn viên phát âm chuẩn, ngôn ngữ tự nhiên thông dụng trong cuộc sống sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe – nói của bạn.

  Podcast như một dạng radio phát thanh trực tuyến với nhiều nội dung trên nhiều lĩnh vực đa dạng, là một công cụ hỗ trợ học tiếng Anh đắc lực, đặc biệt là luyện kỹ năng nghe hiểu và nói tiếng Anh. Các podcast thường được xây dựng và đọc với tốc độ vừa phải và âm thanh chất lượng, sẽ rất hữu hiệu nếu bạn học qua podcast.

  5. Các tiện ích mở rộng của Google Chrome

  5.1. Language Immersion for Chrome

  5.2. Instant Translate

  Nếu bạn muốn tìm nghĩa của từ tại chỗ khi không cần mở cửa sổ khác để tra thì hãy lựa chọn tiện ích này.

  5.3. chúng tôi

  Khi đang truy cập một trang web và thấy có từ mới, bạn có thể lưu giữ nó với tiện ích chúng tôi Sau đó bạn có thể xem lại và ôn tập bất cứ lúc nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Học Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Hàng Ngày
 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Mỗi Ngày
 • Mách Teen Lớp 9 Cách Học Tiếng Anh Siêu Chất
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Lớp 9 Hiệu Quả?
 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 9 Hiệu Quả
 • Triển Khai Cuộc Thi “olympic Tiếng Anh Trên Internet”

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiểu Học Đức Ninh Tổ Chức Thành Công Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet Cấp Trường
 • 5 Bước Đạt Lợi Ích Vượt Trội Từ Phương Pháp Học Bài Hát Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Giải Đáp: Học Phí Anh Ngữ Việt Mỹ Vatc Khóa Anh Văn Thiếu Nhi Là Bao Nhiêu?
 • Bảng Học Phí Anh Ngữ Yola 2022: Thiếu Nhi/ Giao Tiếp/ Ielts, Toeic
 • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Ama Có Quá Cao Không?
 • Thực hiện công văn số 4718/BGDĐT-GDTrH ngày 11/8/2010 của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDTrH năm học 2010-2011; Quyết định số 4480/QĐ-BGDĐT ngày 06/10/2010 về việc ban hành Thể lệ cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) dành cho cấp Tiểu học, THCS và THPT; công văn số 7202/BGD ĐT-GDTrH ngày 28/10/2010 về Hướng dẫn tổ chức thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2010-2011, công văn số 10134/SGD&ĐT-TH ngày 31/12/2010 của Sở GD-ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT yêu cầu các các trường tiểu học và THCS trong toàn Huyện tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh, cụ thể như sau:

  I. Các vấn đề chung 1. Mục đích của cuộc thi:

  – Cuộc thi nhằm tạo sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học ở các nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet là một phương thức học tích cực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, thu hút học sinh nhằm giúp các em tránh xa game online bạo lực để đi vào một sân chơi trí tuệ, được giao lưu học tập và nâng cao chất lượng học tiếng Anh.

  – Cuộc thi cũng là dịp để các nhà trường chứng tỏ chất lượng dạy học tiếng Anh và cách tổ chức chỉ đạo giúp học sinh nâng cao các kỹ năng học tiếng Anh theo phương pháp mới.

  2. Đối tượng, hình thức tham gia:

  – Đối tượng: Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 trên toàn quốc.

  – Hình thức thi: học sinh tham gia thi trên website:

  – Hướng dẫn đăng ký tham gia thi, quy định các vòng thi, kiểm soát, thống kê số học sinh của đơn vị mình tham gia thi, cách lập mã số thi các cấp…, các đơn vị có thể xem và tải về từ trang web trong mục trợ giúp để xây dựng kế hoạch phổ biến và hướng dẫn cho học sinh tham gia dự thi.

  II. Thời gian tổ chức cuộc thi các cấp 1. Cấp trường – vòng thi thứ 15:

  Các nhà trường thông báo cho học sinh phải tự luyện vượt qua vòng thứ 14 mới được thi cấp trường. Học sinh có thể bắt đầu tham gia luyện thi vào bất cứ thời điểm nào bằng cách truy cập website và tạo tài khoản của riêng mình. Thời gian tổ chức thi từ 05 – 15/01/2011. Các trường bố trí giám thị cho từng phòng thi và có biên bản thi (ghi điểm thi, thời gian thi trên màn hình khi học sinh thi xong và chữ kí của học sinh).

  Căn cứ vào kết quả thi cấp trường, mỗi trường chọn 2 học sinh có kết quả cao nhất ở khối 5 (đối với tiểu học) và khối 9 (đối với THCS: riêng THCS Nguyễn Huy Tưởng chọn 10 học sinh) tham gia vòng thi cấp Huyện.

  Danh sách gửi về phòng GD&ĐT vào ngày 18/01/2011.

  Cuộc thi cấp huyện – vòng thi thứ 20 được tổ chức thống nhất trên toàn quốc vào ngày 12/02/2011 cụ thể như sau:

  – 08h30′: Học sinh cấp Tiểu học vào phòng thi, giám thị 1 hướng dẫn học sinh chuẩn bị, giám thị 2 vào phòng Hội đồng thi.

  – 08h45′: Giám thị 2 nhận mã số thi cấp trường và về phòng thi.

  – 09h00′: Học sinh bắt đầu thi (có nhập mã số thi cấp trường).

  -10h00: Hết giờ thi. Giám thị ghi điểm thi, thời gian làm bài thi của từng học sinh trên màn hình máy tính vào biên bản, học sinh kí tên xác nhận và 2 giám thị kí biên bản phòng thi.

  -13h30′: Học sinh cấp THCS vào phòng thi, giám thị 1 hướng dẫn học sinh chuẩn bị, giám thị 2 vào phòng Hội đồng thi.

  – 13h45′: Giám thị 2 nhận mã số thi cấp trường và về phòng thi. – 14h00′: Học sinh bắt đầu thi (có nhập mã số thi cấp trường).

  -15h00: Hết giờ thi. Giám thị ghi điểm thi, thời gian làm bài thi của từng học sinh trên màn hình máy tính vào biên bản, học sinh kí tên xác nhận và 2 giám thị kí biên bản phòng thi.

  III. Quy định số lượng học sinh tham gia các vòng thi

  Các đơn vị chủ động quyết định số lượng học sinh tham gia căn cứ vào tình hình cơ sở vật chất cụ thể của đơn vị mình.

  – Tổ chức cho các quận, huyện, thị xã trong thành phố đối với khối 5 và khối 9. Mỗi quận, huyện, thị xã là một đơn vị dự thi.

  – Đội tuyển các trường tham gia vòng thi cấp huyện có số lượng từ 2 học sinh/đội.

  IV. Tổ chức thực hiện:

  1. Phòng GD-ĐT thành lập Ban tổ chức cấp huyện; ban hành hướng dẫn triển khai cuộc thi.

  2. Đối với các trường Tiểu học và THCS, nên kết hợp Ban tổ chức cuộc thi Violympic với cuộc thi IOE cấp trường từ Ban tổ chức cuộc thi Violympic bổ sung thêm các thành viên môn tiếng Anh.

  3. Ban tổ chức cần thực hiện các nội dung sau đây:

  a. Chuẩn bị cơ sở vật chất (máy tính, đường mạng, …) phục vụ cuộc thi;

  b. Tạo mã số thi của cấp mình;

  c. Thành lập hội đồng coi thi;

  d. Kiểm tra và xác nhận danh sách thí sinh;

  e. Xác nhận kết quả của vòng thi và quyết định khen thưởng;

  g. Chọn đội tuyển dự thi cấp tiếp theo (đối với cấp tiểu học và THCS).

  4. Giáo viên tiếng Anh ở các đơn vị chủ động tìm hiểu, nắm bắt yêu cầu cuộc thi, tự mình truy cập vào website tạo một tài khoản để cùng dự thi và rút kinh nghiệm hướng dẫn cho học sinh.

  5. Các đơn vị tổ chức hướng dẫn học sinh truy cập vào trang web và cách đăng ký thành viên để đăng nhập vào dự thi, bố trí phòng máy để giáo viên tiếng Anh kết hợp với giáo viên tin học nghiên cứu, trao đổi về cuộc thi.

  6. Các đơn vị cần nghiên cứu kỹ Điều lệ cuộc thi tiếng Anh trên Internet ban hành kèm theo Quyết định số 4480/QĐ-BGDĐT ngày 06/10/2010 của Bộ GD-ĐT và tham khảo công văn số 7202/BGDĐT-GDTrH ngày 28/10/2010 về hướng dẫn tổ chức Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2010-2011 của Bộ GD-ĐT trên trang web của Sở GD-ĐT ( http://www.hanoi.edu.vn).

  7. Kinh phí tổ chức chi trong ngân sách chi thường xuyên của các đơn vị.

  Nhận được công văn này, đề nghị các trường nghiêm túc triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có gì vướng mắc cần liên hệ với Bà Phạm Thị Thuý Minh và Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Chuyên viên phòng GD&ĐT để kịp thời giải quyết./.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thông Báo Điều Chỉnh Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe) Năm Học 2022
 • Học Phí Lớp Tiếng Anh Trẻ Em Tp Vũng Tàu
 • Tổng Hợp Các Trại Hè Tiếng Anh 2022 Tốt Nhất Tại Philippines
 • Thú Vị Với 3 Hình Thức Học Tiếng Anh Hè Cho Trẻ Em
 • Tiếng Anh Trẻ Em Ames Thanh Xuân
 • 10 Kênh Học Tiếng Anh Trẻ Em Miễn Phí Trên Internet

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • ‎học Tiếng Anh Miễn Phí +
 • Chia Sẻ Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Không Mất Tiền
 • Nhiều Phần Mềm Tự Học Ti��Ng Anh Giao Thiệp Không Mất Tiền
 • Các Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Thiệp Không Mất Tiền
 • Bạn muốn cho con học tiếng Anh tại trung tâm nhưng lại gặp khó khăn về tài chính?

  Bạn tìm kiếm các kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí trên internet nhưng không biết kênh nào uy tín và phù hợp?

  Hiểu rõ tâm lý của bố mẹ, xin gợi ý 10 kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí trên internet chất lượng và hiệu quả nhất giúp bố mẹ có thể cùng con học tiếng Anh ngay tại nhà.

  Việc học hành của con yêu sẽ bớt nặng nè hơn nếu như con được học thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng bật ngay Art for Kids Hub để vừa dạy con vẽ tranh vừa chỉ cho con về đồ vật màu sắc và cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Quả là một công đôi việc phải không nào?

  Còn bố mẹ nào không biết về hãng đồ chơi xếp hình Lego huyền thoại dành cho trẻ em? Nếu con yêu là người ưa khám phá và thích mày mò xếp hình thì kênh youtube này chính là nguồn tài liệu lý tưởng để bé tăng khả năng sáng tạo và vốn từ vựng phong phú.

  Con yêu của bạn có phải là một nhóc say mê âm nhạc? Tận dụng ngay thôi, chỉ cần bật kênh lên và sắm cho bé một cây micro là Karaoke Rhymes có thể giúp bé thuộc mặt chữ qua bài hát tiếng Anh một cách nhanh nhất.

  Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục

  Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, Busy Beavers sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Ở Busy Beavers, em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

  Đây lại là một lựa chọn khác dành cho các em. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất thú vị, các em sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt. Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới được hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát. Quả là tuyệt vời phải không nào.

  Nếu em yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch,… BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho em. BookBox là các video dạy tiếng Anh qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể truyện để dạy học và giải trí cho trẻ em. Các em có thể vừa học vừa chơi với BookBox.

  Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Bên cạnh đó, các em còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán. Với Appu Series các em sẽ có được trải nghiệm thú vị trong khi học tiếng Anh.

  Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v. Với các video này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

  Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Với kênh này các anh chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh và thầy cô.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Internet
 • 5 Trang Web Nghe Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả
 • Sáng Taọ Dạy Và Học Tiếng Anh Với Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Với Photoshop Căn Bản Miễn Phí Tại Euc ” Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Euc
 • Ghé Thăm Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Xứ Huế
 • #1 Ở Huế Học Tiếng Anh Ở Đâu?? Gọi 02343.688.886
 • 22 Khoá Học Luyện Viết Tiếng Anh Miễn Phí Trên Internet

  --- Bài mới hơn ---

 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Các Thủ Thuật Trong Một Tiết Dạy Kỹ Năng Đọc Hiểu
 • Dạy Kỹ Năng Đọc Hiểu Môn Tiếng Anh
 • Bán Hack Não Plus (Trọn Bộ 2 Cuốn A, B) + App Hack Não Pro App Dạy Phát Âm Của Người Bản Xứ Và 4 Buổi Học Livestream Mỗi Tuần
 • Mách Bạn 8 Ứng Dụng Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả
 • “ngỡ Ngàng” Với 8+ App Đọc Sách Tiếng Anh Cập Nhật 2022
 • Thời gian học : 5 tuần, 3h/ tuần

  Tài liệu: video + bài viết, bài tập, quiz

  Đối tượng: mới bắt đầu học viết, IELTS 4.5

  Tạm dịch: Các dạng bài viết

  Thời gian học: phụ thuộc vào mục tiêu của người học.

  Tuỳ theo nhu cầu viết để tìm nội dung học phù hợp. Ví dụ nếu cần viết bài nghiên cứu, bạn có thể tìm hiểu kỹ năng nghiên cứu (Build Research Skills) và làm báo cáo nghiên cứu (Research Reports).

  Tài liệu: audio + bài viết, quiz, bài tập

  Đối tượng: mới bắt đầu học viết, IELTS 4.5, p-intermediate

  Tạm dịch: Ngữ pháp và văn phong tiếng Anh

  Thời gian học: 8 tuần, 4h/ tuần

  Tài liệu: video phỏng vấn, bài giảng ngắn, quiz, bài tập viết.

  Đối tượng: mới bắt đầu học viết, Intermediate

  Tạm dịch: Luyện viết tiếng Anh trong trường đại học

  Thời gian học: 4 tuần, 1-3h/ tuần

  Tài liệu: video bài giảng, bài viết, quiz, bài tập

  Đối tượng: mới bắt đầu viết, Intermediate

  Tạm dịch: Luyện viết tiếng Anh trong trường đại học – Nâng cao

  Thời gian học : 5 tuần, 3h/ tuần

  Tài liệu: video + bài viết, bài tập, quiz

  Đối tượng: mới bắt đầu học viết, IELTS 4.5

  Tạm dịch: Luyện viết tiếng Anh học thuật và kinh doanh

  Thời gian học : 6 tuần, 3-5h/ tuần

  Đối tượng: mới bắt đầu học viết, Upper Intermediate

  Tạm dịch: Cách viết một bài luận tiếng Anh

  Thời gian học : 5 tuần, 5-6h/ tuần

  Đối tượng: mới bắt đầu học viết, Intermediate

  Tạm dịch: Văn phong báo chí

  Thời gian học : 5 tuần, 5-6h/ tuần

  Đối tượng: mới bắt đầu học viết, Advanced

  Tạm dịch: Luyện viết chuyện tiếng Anh

  Thời gian học : 4-6h cho 5 module

  Tài liệu: video, bài tập, quiz

  Đối tượng: nâng cao kỹ năng viết, Advanced

  Tạm dịch: Luyện viết báo cáo khoa học

  Thời gian học : 8 tuần , 3-5h/ tuần

  • Nguyên tắc cơ bản của viết
  • Viết câu chủ động, lựa chọn động từ mạnh
  • Thay đổi cấu trúc câu và viết các đoạn văn chặt chẽ. Cách sử dụng các dấu câu hiệu quả
  • Tổ chức để quá trình viết hiệu quả, dễ dàng
  • Quá trình kiểm tra chéo với các đồng nghiệp khác. Cách tham khảo tài liệu của tác giả khác để không vi phạm bản quyền/ đạo văn.
  • Cách viết các dạng văn khác: bài phê bình, thư giới thiệu, luận văn cá nhân

  Tài liệu: video, bài tập

  Đối tượng: bắt đầu học viết, Advanced

  Tạm dịch: Luyện viết email tiếng Anh

  Thời gian học: 2-4h

  Tài liệu: bài viết, quiz, bài tập

  Đối tượng: mới bắt đầu học viết, IELTS 4.5, p-intermediate

  Tạm dịch: Luyện viết lời bài hát

  Thời gian học : 7 tuần, 3-6h/ tuần

  • Cách khơi gợi các ý tưởng bài hát
  • Vần luật – cách gieo nhịp, tạo vần (Prosody)
  • Giai điệu (Rhyme Scheme)
  • Nhịp điệu ngôn ngữ (language rhythm): hiểu trọng âm của từ
  • Tinh chỉnh bài hát

  Đối tượng: mới bắt đầu học viết lời bài hát, High Intermediate

  Tạm dịch: Luyện viết tiếng Anh thương mại

  Thời gian học: 4 tuần, 3-4 h/ tuần

  Tài liệu: video, bài viết, quiz, bài tập

  Đối tượng: mới bắt đầu học viết, IELTS 5.5, intermediate, phục vụ cho nhu cầu viết báo cáo kinh doanh, thư ngỏ, hướng dẫn, lời phát ngôn, bài thuyết trình.

  Tạm dịch: Cách viết lý lịch nghề nghiệp (Resume)

  Thời gian học: 4 tuần, 1-2 h/ tuần

  Tài liệu: video, bài viết

  Đối tượng: bắt đầu viết Resume, IELTS 5.5, Intermediate

  Tạm dịch: Cách viết đơn ứng tuyển thu hút

  Thời gian học: 3 tuần, 3 h/ tuần

  • Các kỹ năng cần có để tìm công việc tốt
  • Cách phân tích bản tin tuyển dụng/ tin tuyển sinh
  • Cách tìm hiểu thông tin về tổ chức
  • Positive writing – cách viết thể hiện thông điệp tích cực
  • Xây dựng thương hiệu bản thân
  • Cách lý giải những khoảng thời gian trống trong lý lịch của bạn
  • Viết CV và cover letter
  • Viết personal statement
  • Cách trả lời một số câu hỏi thông dụng: câu hỏi về kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu, câu hỏi tình huống.

  Tài liệu: video, bài viết

  Đối tượng: bắt đầu viết Resume, IELTS 5.5, Intermediate

  Writing Professional Email and Memos

  Tạm dịch: Cách viết thư tín và biên bản họp chuyên nghiệp

  Thời gian học: 4h

  Tài liệu: video, bài viết

  Đối tượng: bắt đầu viết thư, IELTS 4.5, Pre- Intermediate.

  Tạm dịch: Luyện viết truyện cho thiếu nhi

  Thời gian học: 8-15h

  Tài liệu: video, bài viết

  Đối tượng: bắt đầu viết truyện cho trẻ em, Advanced

  Tạm dịch: Cách viết lôi cuốn, hấp dẫn

  Thời gian học: 42 phút

   Ứng dụng nguyên tắc đơn giản, mạch lạc, trang trọng, gợi mở

  Tài liệu: video, bài viết

  Đối tượng: bắt đầu viết blog, High Intermediate. Giành cho nhà văn, blogger, copywriter, giáo sư.

  Tạm dịch: Luyện viết tiếng Anh

  Thời gian học: 35 phút

  Tài liệu: video

  Đối tượng: bắt đầu viết blog, High Intermediate.

  Tạm dịch: 8 bước để bài viết của bạn nổi bật

  Thời gian học: 1.5 h

  Tài liệu: video, audio, bài viết

  Đối tượng: bắt đầu viết văn, High Intermediate.

  Tạm dịch: Ôn tập cho bài thi viết Cambridge PET B1

  Thời gian học: 2.5 h

  Tài liệu: video, quiz, bài viết

  Đối tượng: bắt đầu học viết, Pre – Intermediate trở lên

  Tạm dịch: Cách viết phê bình

  Thời gian học: 3.5 h

  Tài liệu: video, quiz, bài viết

  Đối tượng: bắt đầu học viết review/ phê bình, Advanced

  Và đặc biệt, để giúp bạn nhanh chóng hơn trong việc phát triển khả năng viết lách và bổ sung vốn từ vựng của mình, eJOY đã cho ra đời một tiện ích là Đây là một tiện ích mở rộng được cài đặt vào trình duyệt tìm kiểm nhằm giúp bạn tra – lưu từ vựng khi xem video, đọc tin tức và thực hành luyện tập để làm chủ những từ vựng đó. Bạn hoàn toàn có thể lưu lại những từ lóng, thành ngữ hay những cấu trúc câu thú vị để làm phong phú thêm cho bài viết của mình.

  Nếu bạn tự tin về kỹ năng viết tiếng Anh của mình thì hãy tham gia team viết lách của eJOY bằng cách gửi mail cho eJOY vào địa chỉ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Cuốn Sách Luyện Viết Tiếng Anh Mà Ai Cũng Nên Có
 • Cách Viết Email Tiếng Anh Cơ Bản
 • 7 Bí Kíp Luyện Viết Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 15 Chủ Đề Nói Tiếng Anh Cơ Bản
 • Nơi Dạy Học Tiếng Anh Cơ Bản
 • Tìm Hiểu Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Internet

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Kênh Học Tiếng Anh Trẻ Em Miễn Phí Trên Internet
 • Tổng Hợp Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • ‎học Tiếng Anh Miễn Phí +
 • Chia Sẻ Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Không Mất Tiền
 • Nhiều Phần Mềm Tự Học Ti��Ng Anh Giao Thiệp Không Mất Tiền
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, biết Tiếng Anh sẽ giúp bạn giao tiếp được với người nước ngoài, mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt. Học Tiếng Anh miễn phí là nhu cầu của rất nhiều bạn sinh viên hay người đi làm không có điều kiện đến các trung tâm phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ cho 1 khóa học.

  1. Trang Web học Tiếng Anh miễn phí là như thế nào?

  Trang Web hay Website học Tiếng Anh miễn phí là những địa chỉ trên Internet cho phép người dùng có thể học theo các bài học Tiếng Anh trên đó mà không mất bất cứ một khoản phí nào, người dùng có thể học các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của Tiếng Anh trên đó một cách bình thường như khi đi học tại các trung tâm

  Người học Tiếng Anh muốn học trên các Website miễn phí cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính có kết nối mạng internet, 1 chiếc tai nghe để nghe được những phát âm từ vựng, các đoạn hội thoại trên các trang web đó, ngoài ra bạn cần chuẩn bị giấy bút để lưu lại nội dung của các bài học

  Các trang web học Tiếng Anh miễn phí cho phép người học có thể học bất cứ khoảng thời gian nào, tại bất cứ địa điểm nào như: Nhà riêng, Trường học, Thư viện… miễn là bạn có một chiếc máy tính có kết nối Internet.

  2. Những lưu ý khi học trên các trang web học tiếng Anh miễn phí

  Việc học Tiếng Anh online miễn phí trên Internet hỗ trợ cho người học rất nhiều như bạn không phải bỏ ra chi phí học, học được bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày, học tại bất cứ địa điểm nào, rất thuận tiện khi bạn muốn học. Tuy nhiên để học Tiếng Anh miễn phí trên website đạt được những kết quả như mong đợi bạn cần có một kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng:

  -Có mục tiêu rõ ràng: Bạn cần phải xây dựng mục tiêu học Tiếng Anh của mình một cách rõ ràng, bạn học Tiếng Anh phục vụ mục đích gì như học Tiếng Anh giao tiếp, học Tiếng Anh thương mại phục vụ công việc, học Tiếng Anh cho nghiên cứu sản phẩm… để từ đó có kế hoạch rõ ràng. Ngoài ra bạn cần phải đưa ra kế hoạch học tập trong thời gian bao lâu để đạt được những kết quả nhất định. Tránh tình trạng không đặt ra kế hoạch rất dễ làm bạn học tập chểnh mảng, thiếu tập trung…

  -Học theo giờ cố định: Bạn nên cố gắng đặt ra một khung giờ học tập cố định mỗi ngày, vẫn biết các website học miễn phí có thể cho phép bạn học vào bất cứ thời gian nào, tuy nhiên bạn lên lựa chọn cho mình khung giờ cố định mỗi ngày để việc học Tiếng Anh được diễn ra liên tục. Nếu không tuân theo những giờ học cố định thì việc học Tiếng Anh của bạn rất có thể sẽ bị gián đoạn bởi những công việc khác ảnh hưởng đến việc học của bạn, ngoài ra học theo khung giờ cố định còn tạo thói quen học tập thường xuyên, liên tục. Bạn có thể ôn lại những kiến thức trong bài học ngày hôm qua để giúp lưu lại bài học một cách tốt hơn.

  -Lưu lại các bài học: Trước khi bắt đầu bài học trên các website học Tiếng Anh miễn phí, bạn cần chuẩn bị giấy bút để ghi lại những bài học đó, đánh dấu, ghi chú vào những nội dung quan trong của bài học để sau khi học xong bạn có thể xem lại bài học một cách thuận tiện nhất. Do học online bạn không thể hỏi lại như khi học trên lớp hay tại các trung tâm, khối lượng kiến thức trong 1 bài học online cũng rất nhiều, nên bạn cần lưu lại thông tin bài học, để kết thúc bài học bạn cần xem lại, tìm hiểu những kiến thức chưa hiểu, chưa biết.

  -Tập trung khi học: Khi học Tiếng Anh trên Internet có thể khiến bạn không tập trung 100% vào bài học vì những thông tin khác trên Internet như: Facebook, Zalo, tin tức…, Vì vậy, để tập trung tối đa cho việc học, bạn hãy tắt hết các ứng dụng trên trình duyệt, chỉ để mỗi địa chỉ website học Tiếng Anh giúp bạn tập trung vào việc học

  -Thực hành thường xuyên: Để việc học trên Web đạt được kết quả tốt, sau mỗi bài học bạn cần giành thời gian để xem lại các kiến thức đã học, thực hành các kỹ năng có trong bài học để lưu lại kiến thức một cách tốt nhất, tránh hiện tượng học nhiều nhưng không nhớ kiến thức sẽ khiến người học dễ chán nản, bỏ học giữa chừng.

  3. Phương pháp học trên các trang web học tiếng Anh miễn phí hiệu quả

  Không phải bạn cứ vào bất cứ một website học Tiếng Anh miễn phí nào trên internet học là có thể sau đó sẽ đạt hiệu quả cao, việc học trên Internet cũng như học tại trường học, trung tâm cũng cần có những phương pháp cụ thể mới mong mang lại kết quả như bạn mong muốn

  -Xác định trình độ: Vấn đề này rất quan trọng khi bạn chuẩn bị bắt đầu học, bạn phải xác định trình độ Tiếng Anh của mình đang ở đâu, bạn là người mới bắt đầu học ngoại ngữ thì việc học phải khác với người luyện thì TOEIC, IELTS,… Biết được trình độ của mình đến đâu, yếu ở các kỹ năng nào sẽ là cơ sở để bạn lựa chọn ra những website học online miễn phí phù hợp, tránh hiện tượng bài học dễ quá hoặc khó quá sẽ khiến bạn nhanh chóng nhàm chán trong quá trình học.

  4. Các trang web học Tiếng Anh miễn phí trên Internet

  4.1 Một số trang web luyện nghe tiếng Anh miễn phí.

  Nếu như bạn vẫn băn khoăn chưa biết trang web nào giúp bạn luyện nghe tốt nhất thì bạn có thể tham khảo một số trang web sau đây:

  -Audio: Ở mục audio này, bạn sẽ được nghe một đoạn hội thoại ngắn khoảng 2-5 phút về những tình huống giao tiếp thông dụng. Trong quá trình nghe, bạn có thể nhìn vào mục “Script” ngay bên dưới để hiểu được nội dung cần nghe. Phương pháp này vô cùng phù hợp với người học ở mức độ căn bản, chưa thành thạo kỹ năng nghe.

  Phần “Quiz” gồm 5 câu hỏi trắc nghiệm ngắn để bạn ôn tập lại lượng kiến thức vừa học. Bài tập không quá dài và quá khó, chỉ ở mức độ kiểm tra trí nhớ của người học nên bạn không cần lo lắng hay cảm thấy nản lòng.

  -Video: Phần video trên kênh chúng tôi này vô cùng phong phú, xoay quanh việc trả lời các câu hỏi về một số vấn đề trong cuộc sống. Những vấn đề được nêu ra rất phù hợp cho những bạn đang chuẩn bị cho kì thi Speaking IELTS.

  Người nói trong video 100 % là người bản ngữ đến từ khắp nơi trên thế giới. Bởi vậy, bạn sẽ làm quen với nhiều giọng điệu, và sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi mà nghe được một giọng điệu khác hai giọng phổ biến là Anh Mỹ và Anh Anh. Trong video sẽ không có phụ đề nên bạn có thể luyện nghe một lần trước sau đó mới xem phần script phía dưới để kiểm tra trình độ hiểu tiếng Anh của mình đến đâu.

  Nội dung bài học trên VOA Learning English được chia làm nhiều cấp độ khác nhau nên ngay từ khi đến với giao diện của trang web, bạn đã có thể tự lựa chọn những bài nghe phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình. VOA Learning English có 3 cấp độ chính, từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao.

  -Beginning level: Chuyên mục dành cho những bạn mới bắt đầu học nghe tiếng Anh, chưa quen với việc nghe những bản tin với giọng đọc của người bản xứ. Các video có trong chuyên mục này đều không quá 5 phút, nội dung bài học ngắn gọn, dễ hiểu. Một số mục chính trong chuyên mục này mà bạn có thể tham khảo như:

  +Let’s learn English level 1 & 2: Bài học chủ yếu đề cập đến những bối cảnh là cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân ở Mỹ. Nội dung được cập nhật hàng ngày, thường xuyên nên sẽ luôn tạo được sự mới mẻ, không gây nhàm chán cho người học.

  +Ask a teacher: Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về những chủ điểm từ vựng, ngữ pháp những từ dễ nhầm lẫn, khó hiểu thì chuyên mục này sẽ giúp bạn giải đáp hết.

  +The day in photos: Rất nhiều hình ảnh sinh động được cập nhật hàng ngày. Bạn vừa có thể ngắm những bức ảnh nghệ thuật đó, vừa cập nhật tin tức và học tiếng Anh hiệu quả.

  +News words: Video sẽ giải thích cho bạn kĩ hơn về nghĩa của từ vựng xuất hiện trong video tin tức, hướng dẫn về cách bạn sử dụng những từ vựng ấy trong những tình huống cụ thể.

  + English in a minute: video giải thích những thành ngữ thường gặp trong tiếng Anh thường chỉ dài khoảng 1 phút.

  +English @the movies: bạn có thể học tiếng Anh qua một trích đoạn ăn khách của bộ phim nào đó. Video sẽ giải thích cụ thể về các cụm từ mà bạn bắt gặp.

  +Everyday Grammar TV: bao gồm những video ngắn 2 phút giải thích cho bạn về cách dùng của những cấu trúc ngữ pháp thông dụng.

  Độ dài mỗi video ở cấp độ này sẽ kéo dài trên 10 phút, giọng đọc nhanh hơn, nhưng vẫn đảm bảo chuẩn và rõ nghĩa. Những video ở chuyên mục “Everyday Grammar” giúp bạn học những cấu trúc phổ biến nhất, phân biệt nhiều cấu trúc để người học không bị nhầm lẫn bởi những ví dụ điển hình, trực quan.

  4.2 Một số trang web cải thiện kĩ năng viết

  Grammarly: Trang web học tiếng Anh miễn phí này cho phép bạn viết một đoạn văn bản tiếng Anh, sau đó sẽ tự động kiểm tra lỗi từ vựng và lỗi ngữ pháp cho bạn. Bạn có thể tự chỉnh sửa theo hiểu biết của bạn hoặc xem gợi ý chỉnh sửa từ trang web, từ đó học hỏi thêm về cách viết trong tiếng Anh.

  Grammarly khá thân thiện với người dùng, bạn có thể cài đặt phần mềm này trên thiết bị di động, sau đó kết nối với Internet là có thể sử dụng để kiểm tra những đoạn ngữ pháp tiếng Anh. Grammarly là ứng dụng miễn phí, tiện ích để người học kiểm tra lỗi ngữ pháp, kiểm tra đạo văn hiệu quả.

  Đối với những lỗi chính tả, bất cứ khi nào phát hiện lỗi của người dùng, phần mềm sẽ tự động bôi đỏ, sau đó gợi ý cho bạn những từ có thể thay thế để đúng với ngữ cảnh hơn. Tốc độ đọc của phần mềm tương đối tốt, bạn chỉ cần gõ đến đâu là lỗi chính tả và đề xuất sẽ xuất hiện gần như ngay lập tức.

  Đối với những lỗi ngữ pháp nghiệm trong, Grammarly sử dụng thuật toán thông minh để đánh giá khả năng viết câu của bạn. Nhiều lỗi ngữ pháp được công cụ này phát hiện rất chuẩn xác. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những nhầm lẫn, bạn có thể bỏ qua đề xuất chỉnh sửa của trang nếu ngữ pháp câu của bạn được khẳng định là hoàn toàn đúng. Một số lỗi về dấu câu khi viết đoạn văn cũng được phát hiện. Những dấu câu bị thừa, thiếu hay sử dụng sai đều được Grammarly đánh giá rất chuẩn xác.

  Grammarly cũng là một trong những công cụ rất tốt giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng của mình. Phần mềm này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng với mục đích học khác nhau như học sinh, sinh viên viết bài luận, báo cáo, thư nhập học. Các chuyên gia cần viết báo cáo doanh nghiệp, người viết blog, content để đăng trên các trang web lớn. Nhà văn viết sách hay các y bác sĩ cần viết báo cáo y tế cũng có thể sử dụng trang web này.

  Trang web mang đến cho người học những trải nghiệm thú vị với việc học kỹ năng viết tiếng Anh. Bạn sẽ bất ngờ bởi những tính năng mà trang web này mang lại đấy, nó không những chỉ ra lỗi sai của bạn mà còn giải thích ngọn nguồn của lỗi sai đó để bạn hiểu thật rõ và không mắc lại ở những lần sau.

  Tốc độ phản hồi của trang web khá nhanh, không để người học phải chờ đợi quá lâu. Trang web cho phép người dùng chỉnh sửa lỗi chính tả nhiều lần và sửa trong bao lâu cũng được chứ không hề có thời gian giới hạn. Ngoài ra trang web còn có mục “Just for Fun” gồm các bài luyện viết vui ngắn để bạn vừa thử sức mình, vừa giải trí hiệu quả.

  Wrinity: Điểm nổi bật của trang web học tiếng Anh miễn phí này là bạn có thể chia sẻ bài viết của mình cũng như tham khảo bài viết của bạn bè trên thế giới. Điều này giúp người học không những có được thêm những ý tưởng mới mà còn học được cách hành văn một cách trôi chảy. Mọi người trên trang web cũng có thể cùng nhau góp ý, sửa lỗi để kĩ năng viết ngày một tốt hơn.

  Bên cạnh việc các thành viên tham gia có thể tự nhận xét và sửa bài cho nhau, mạng xã hội Wrinity còn có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng sửa lỗi cho bạn chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng. Mạng xã hội được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng người dùng như học sinh, sinh viên, thầy cô hoặc bất kỳ ai có hứng thú với IELTS Writing.

  Busuu: Busuu là trang web học Tiếng Anh miễn phí cung cấp các khóa học luyện các kỹ năng học từ vựng, kỹ năng viết, ngữ pháp,…Ngoài ra bạn có thể tham gia vào diễn đàn, nâng cao vốn kiến thức Tiếng Anh bằng việc thường xuyên trò chuyện với các thành viên khác trong diễn đàn, các thành viên này đến từ nhiều nước khác nhau, qua đó bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh một cách chính xác, ngoài ra còn có thêm những người bạn mới cùng nhau hỗ trợ tốt nhất trong việc học Tiếng Anh.

  Bạn có thể sử dụng một khối lượng lớn những bài học miễn phí trên trang web này hoặc đăng ký khóa học chất lượng cao để có thể sử dụng những tính năng cao cấp hơn. Các khóa học trên Busuu đều rất chất lượng, được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục uy tín toàn cầu. Phương pháp truyền đạt được nghiên cứu rất kỹ càng sao cho việc giảng dạy trở nên tối ưu và hiệu quả nhất.

  Các khóa học trên trang web đều tập trung vào phát triển các kỹ năng chủ chốt như nghe-nói-đọc-viết. Cộng đồng học trên Busuu vô cùng đông đảo gồm 100 triệu người, điều này cho phép bạn học tiếng Anh với người bản ngữ. Bạn có thể làm bài tập sau đó gửi kết quả của mình cho bạn bè cùng học và nhận phản hồi riêng cho từng bài tập. Ngược lại, bạn cũng có thể sửa lỗi cho người khác đang học ngôn ngữ của bạn trên Busuu.

  Các khóa học trên Busuu dành cho những người mới bắt đầu từ trình độ A1 đến trình độ trung cấp B2. Điều đặc biệt, bạn có thể cài đặt Busuu trên nhiều thiết bị, và có thể hoạt động ngay cả khi điện thoại của bạn không kết nối Internet.

  4.3 Một số trang web cải thiện kỹ năng nói miễn phí

  Nếu như việc giao tiếp tiếng Anh với bạn bè hoặc với người bản ngữ là một trong những khó khăn của bạn thì bạn có thể tham khảo một số trang web sau:

  Các bài học trên TalkEnglish được sắp xếp vô cùng khoa học, theo từng chuyên mục và nội dung cụ thể để người học có thể ấn vào và theo dõi. Độ dài của video sẽ tùy thuộc vào từng nội dung được nói đến nhưng nhìn chung đều khá ngắn để không khiến người học nản chí. Cách trình bày bài học dưới dạng video sẽ giúp người nghe luyện được kỹ năng nghe giọng người bản ngữ.

  Một số chuyên mục mà bạn có thể thấy ngay khi truy cập vào giao diện chính của TalkEnglish đó là những bài học về kỹ năng nghe, nói, bài giảng lý, thuyết, bài tập bổ trợ. Cụ thể từng phần sẽ có những chuyên mục như sau:

  +English Listening video: Bạn có thể nghe được những đoạn hội thoại ngắn sau đó trả lời những câu hỏi đính kèm bên dưới để kiểm tra trình độ nghe tiếng Anh của mình. Người học cũng có thể lựa chọn cấp độ cho mình như cấp độ căn bản, trung cấp hay nâng cao.

  +Extra English Lessons: Bao gồm những bài học bổ trợ về phát âm, ngữ pháp, từ vựng.

  +English Speaking Article: tổng hợp những bài báo hay viết về kỹ năng nói tiếng Anh. Cụ thể có tất cả 5 bài báo, bao gồm “5 speaking rules you need to know!” (5 quy tắc nói mà bạn cần phải biết), “Grammar for Speaking” (Ngữ pháp cho kỹ năng nói), “Intonation and Speed” (Ngữ điệu và tốc độ), “What are Collocations” (Collocations là gì?), “Study method” (phương pháp học tập).

  Mỗi video trên trang web chỉ kéo dài từ 1 đến 2 phút, giới thiệu đến bạn một từ vựng hoặc một chủ điểm ngữ pháp cụ thể. Các chuyên mục có trên “Fun Easy English” bao gồm:

  +Classroom (lớp học): video bài học miễn phí để học tiếng Anh dễ dàng, vui nhộn hơn.

  +Conversation (trò chuyện): các bài học tiếng Anh bao gồm 5 chương trình học tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nghe, đọc, nói tiếng Anh của bạn.

  +Idioms: Thành ngữ trong tiếng Anh rất cần thiết khi bạn muốn viết bài luận tiếng Anh hay hoặc nói những câu chuyện vui trong văn phong giao tiếp.

  +Alphabet: Học cách viết và đọc bảng chữ cái tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất.

  +Pronunciation: Bạn sẽ được học 44 âm tiếng Anh, trở thành một người nói tiếng Anh tốt hơn, phát âm chuẩn hơn.

  +Reading: Các bài đọc chủ yếu về các ngày lễ trên thế giới, những câu chuyện hay và những tiểu thuyết cổ điển bằng tiếng Anh.

  +Slang: Học tiếng lóng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng tiếng Anh của người bản ngữ.

  +Alphabet 4 kids: chuyên mục chia sẻ những phương pháp học thú vị dành cho trẻ em.

  +Reductions (âm thanh giảm): đây là âm thanh được sử dụng giống cách người Mỹ thường sử dụng khi muốn nói giảm. Cách nói giảm này thường được sử dụng trong cuộc nói chuyện hàng ngày.

  +Activities: tập hợp những hoạt động học tiếng Anh vui vẻ từ nhiều nguồn học khác nhau để người học có thể có thêm những trải nghiệm thú vị.

  +Grammar (ngữ pháp): phần ngữ pháp giúp bạn nắm được những quy tắc sử dụng tiếng Anh chuẩn xác.

  +Listening: Nội dung bao gồm tổng hợp những chương trình truyền hình, video trực tuyến nhằm giúp người học nghe tiếng Anh tốt hơn.

  +Surveys: Phần nghiên cứu này tập trung vào cách để cải thiện quy trình học tiếng Anh của bạn.

  +Travel American: Bạn sẽ có thêm hiểu biết về đất nước, con người và phong tục tập quán của nước Mỹ.

  Coffee Learning: Trang web này cho phép người dùng đăng nhập và tìm kiếm bạn bè để thực hành giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày. Việc nói chuyện với nhiều người đến từ nhiều đất nước khác nhau với nhiều giọng điệu, cách phát âm khác nhau sẽ hình thành phản xạ giao tiếp tiếng Anh cho bạn. Bên cạnh đó, trang web còn có những trò chơi thú vị và những bài test để cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp của bạn.

  4.4 Một số trang web học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh

  Việc học từ vựng, ngữ pháp là vô cùng quan trọng để bạn có thể đọc được tài liệu tiếng Anh một cách trôi chảy cũng như nâng cao các kỹ năng khác. Một số trang web học tiếng Anh miễn phí cải thiện ngữ pháp miễn phí tiêu biểu như:

  Duolingo mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho người học, trang web có tính tương tác cao nên việc học ngôn ngữ vừa đơn giản lại vừa thú vị. Nội dung bài học trên Duolingo thì vô cùng phong phú, đa dạng, chứa đựng tất cả ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  Các bài học bao gồm phần hình ảnh, văn bản và âm thanh, bạn còn có thể sử dụng microphone để có thể tự kiểm tra phát âm và kỹ năng nói của mình. Người học có thể chọn cấp độ bài học từ dễ đến khó để tự tạo cho mình một lộ trình học cụ thể. Bạn có thể làm bài kiểm tra tổng hợp để tự đánh giá sự tiến bộ của mình.

  Ngoài ra, trang web còn có phần “Stories” bao gồm những câu chuyện nhỏ để luyện kỹ năng đọc cho bạn. “Duolingo Forum” là nơi để bạn trò chuyện với nhiều bạn bè trên thế giới là những thành viên khác cũng sử dụng phần mềm học tập này.

  Trang web học trực tuyến này cho phép bạn lựa chọn rất nhiều bài học với những chuyên mục khác nhau để cải thiện từng kỹ năng mà bạn mong muốn. Cụ thể, có đến 16 chuyên mục mà bạn có thể chọn lựa, bao gồm: Classroom, Conversation, Pronunciation, Reductions, Reading, Activities, Grammar, Idioms, Listening, Vocabulary, Alphabet, Alphabet 4 kids, Surveys, Travel American, Acronyms, Slang.

  Giao diện trang web bắt mắt với hình ảnh của những cuộn sushi hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người học. Bạn sẽ được học kỹ từng từ vựng thông dụng trong tiếng Anh, cách sử dụng và ứng dụng của nó trong những tình huống giao tiếp thực tế.

  Trước khi đăng ký tài khoản tại trang web này, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ để biết được khả năng hiện tại của mình và trang web sẽ gợi ý cho bạn lộ trình học cụ thể. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn nhận được một danh sách “Vocab list” để học. Mỗi khi học xong từ mới, trang web sẽ có một bài tập nhỏ để kiểm tra bạn đã thực sự nhớ từ hay chưa.

  Có hai trò chơi được thiết kế với mục đích tạo sự thư giãn cho người dùng trong quá trình học là game hoàn thành câu và game nối từ. Đối với game hoàn thành câu, bạn có thể tải về danh sách từ để học offline.

  Learn English Free online: Website học Tiếng Anh miễn phí này cung cấp rất nhiều tài liệu học tập bổ ích không chỉ cho người học mà cho cả giáo viên dạy học. Website cung cấp tài liệu chia theo các thành phần khác nhau như: Vocabulary, Grammar, Pronunciation,… Đây là trang web học Tiếng Anh miễn phí được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh. Qua các bài học tển website bạn không những có thêm những kiến thức trong giao tiếp Tiếng Anh mà qua đó bạn còn có thể tìm hiểu về văn hóa, đời sống tại nước anh, mở rộng thêm kiến thức cho bản thân.

  Kênh học trực tuyến hiệu quả này đã giúp người học trải nghiệm những bài học tiếng Anh miễn phí từ năm 1999. Các chuyên mục trên trang web vô cùng đa dạng, bao gồm các mục như sau:

  Cuối chuyên mục còn có phần hướng dẫn sử dụng trang cho các đối tượng người học khác nhau từ người mới bắt đầu, học viên trung cấp đến học viên nâng cao. Sau khi đọc xong phần lưu ý này, bạn chắc chắn sẽ biết cách tận dụng trang để học từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

  +Learn Basic English (học tiếng Anh cơ bản):

  +Phát âm tiếng Anh: Tại chuyên mục này, người học có thể tìm hiểu về cách phát âm các âm tiết trong bảng chữ cái tiếng Anh. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi luyện cách uốn lưỡi, bật hơi, mở khẩu hình miệng, học cách nói nhấn trọng âm và đúng ngữ điệu của người bản ngữ.

  +Learn English Through Games (học tiếng Anh qua trò chơi): Một số trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm như trò chơi ô chữ, trò chơi quái dị, trò câu hỏi, lấy ba từ (nâng cao bằng cách đặt câu từ ba từ vựng đã cho), trò người treo cổ, từ đồng âm.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Trang Web Nghe Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả
 • Sáng Taọ Dạy Và Học Tiếng Anh Với Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Với Photoshop Căn Bản Miễn Phí Tại Euc ” Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Euc
 • Ghé Thăm Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Xứ Huế
 • #1 Ở Huế Học Tiếng Anh Ở Đâu?? Gọi 02343.688.886
 • Top 10 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Hay Nhất 2022
 • Thông Báo Điều Chỉnh Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe) Năm Học 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Triển Khai Cuộc Thi “olympic Tiếng Anh Trên Internet”
 • Tiểu Học Đức Ninh Tổ Chức Thành Công Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet Cấp Trường
 • 5 Bước Đạt Lợi Ích Vượt Trội Từ Phương Pháp Học Bài Hát Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Giải Đáp: Học Phí Anh Ngữ Việt Mỹ Vatc Khóa Anh Văn Thiếu Nhi Là Bao Nhiêu?
 • Bảng Học Phí Anh Ngữ Yola 2022: Thiếu Nhi/ Giao Tiếp/ Ielts, Toeic
 • Thông báo điều chỉnh cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2022-2020

  Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông (IOE) xin thông báo thực hiện điều chỉnh thời gian thi vòng thi cấp Tỉnh, Thành; vòng thi cấp Quốc gia và cơ cấu giải thưởng cuộc thi IOE năm học 2022-2020 cụ thể như sau:

  1- Thời gian thi

  Vòng thi cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương được tổ chức trong 02 ngày 29/05 và 30/05/ 2020; với tối đa 04 ca thi cho mỗi khối lớp theo các khung giờ cụ thể như sau:

  Vòng thi cấp Quốc gia được tổ chức cho ba khối lớp gồm lớp 5, lớp 9lớp 11 vào duy nhất 01 ngày, 12/06/2020 (dự kiến),với 03 ca thi cho khối lớp dự thi theo khung giờ cụ thể như sau:

  – Lớp 11: từ 8h00 đến 8h30.

  – Lớp 5: từ 9h00 đến 9h30.

  – Lớp 9: từ 10h00 đến 10h30.

  2. Điều kiện đăng ký dự thi của BTC

  Giáo viên đăng ký danh sách tham dự cho các học sinh có đủ điều kiện dự thi của BTC như sau:

  Thi cấp Tỉnh/Thành phố: Học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 25.

  Thi cấp Quốc gia: Học sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 30 và trả lời đúng tối thiểu 50% số câu hỏi trong kỳ thi cấp Tỉnh/thành phố.

  3- Thời hạn đăng ký thi

  – Đăng ký thi cấp Tỉnh / Thành phố: Chậm nhất ngày 25/05/2020.

  – Đăng ký thi cấp Toàn quốc: Chậm nhất ngày 8/06/2020.

  4- Cách thức thi

  Các Sở GD&ĐT, các Phòng GD&ĐT và các Nhà trường căn cứ vào tình hình thực tế tại địa phương để lựa chọn vòng thi phù hợp. Ban tổ chức của các đơn vị thành lập hội đồng thi, lựa chọn, đăng ký danh sách và quyết định số thí sinh tham gia dự thi.

  Các thí sinh dự thi làm bài thi trên máy tính có kết nối internet, mỗi HS được dự thi 1 lượt theo tài khoản được GV đăng ký với BTC.

  5- Mã số ca thi

  Mã số thi dùng để tổ chức các vòng thi chính thức, quản lý bài thi và kết quả thi, Mã số ca thi được gửi vào tài khoản Quản trị cấp trường và/hoặc tài khoản Quản lý cấp Phòng/Sở đăng ký tổ chức thi. Học sinh tham dự thi nhập mã ca thi của Hội đồng tổ chức thi ( Trường tổ chức thi nhâp Mã thi của Trường, Phòng/Sở tổ chức thi nhập mã ca thi của Phòng/Sở).

  6- Khen thưởng

  Để khích lệ tinh thần của các thí sinh tham gia dự thi trong một năm học đầy biến động bởi dịch bệnh, BTC cuộc thi điều chỉnh lại cơ cấu và quy mô giải thưởng của vòng thi cấp Tỉnh, Thành và vòng thi cấp Quốc gia.

  BTC trân trọng cảm ơn các Thầy cô, Quý vị phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành cùng cuộc thi IOE. Chúc các trường Tiểu học,THCS, THPT và Các Hội đồng thi tổ chức thành công kỳ thi chính thức cấp Tỉnh/Thành phố và cấp Quốc gia cuộc thi IOE năm 2022-2020 theo điều chỉnh mới của BTC .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phí Lớp Tiếng Anh Trẻ Em Tp Vũng Tàu
 • Tổng Hợp Các Trại Hè Tiếng Anh 2022 Tốt Nhất Tại Philippines
 • Thú Vị Với 3 Hình Thức Học Tiếng Anh Hè Cho Trẻ Em
 • Tiếng Anh Trẻ Em Ames Thanh Xuân
 • Tiếng Anh Trẻ Em Ames Times City
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Internet Có Hiệu Quả?
 • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 6 Vòng 1
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Tốt Không?
 • Tìm Lớp Học Tiếng Anh Qua Nền Tảng Edutalk Có Tốt Không?
 • Review Học Tiếng Anh Qua Mạng Có Hiệu Quả Không?
 • Sở dĩ cần đưa điều này lên trước là vì khóa học tiếng Anh trực tuyến không đòi hỏi về thời gian “lên lớp” nên nhiều người không chủ động được thời gian học tập. Hãy chủ động học tập hàng ngày với thời gian hợp lý, bạn vừa duy trì được thói quen học tập nề nếp, lại thấy được sự tiến bộ của mình hàng ngày.

  Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà internet và chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất: sử dụng từ điển trực tuyến, tìm kiếm qua google để học bằng các mẫu vật, hình ảnh, đọc các trang web tiếng Anh…

  Gọi cho Call center (trung tâm hỗ trợ học viên) của các chương trình đào tạo tiếng Anh qua internet để nhận được trợ giúp nhanh hơn và được tư vấn nhiều hơn.

  Kinh nghiệm để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế

  Theo cô Nguyễn Thị Thúy, để học tốt tiếng Anh giao tiếp quốc tế thông qua internet các bạn học viên cần lưu ý học theo hướng dẫn của các hệ thống và chương trình đã được xây dựng vì chúng rất khoa học. Ví dụ như khi học trên trang chúng tôi , bạn nên chịu khó theo sát những hướng dẫn luyện ngữ âm, mẫu câu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của audio, video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết một cách tốt nhất.

  Học tiếng Anh trung học và ôn thi đại học

  Những kinh nghiệm học tiếng Anh của các bạn trung học được cô Vũ Bích Thanh, giáo viên online của trang đào tạo tiếng Anh trung học trên internet tổng kết như sau: Khi học tập và ôn thi trắc ngiệm, các bạn học sinh nên ôn từng dạng bài trước cho nhuần nhuyễn rồi mới làm bài tập tổng hợp. Và nên ôn tập từ lớp 10, đến lớp 12, không nên nhảy cóc. Bởi vì, khi học tập và ôn luyện theo trình tự lớp học các bạn sẽ có cơ sở để hệ thống kiến thức và tận dụng tối đa tư liệu đã có trên trang tiếng Anh trung học này.

  Kinh nghiệm học tốt tiếng Anh chuyên ngành

  Khi học tiếng Anh chuyên ngành qua internet, các bạn nên tận dụng tối đa sự hỗ trợ của hệ thống audio để học và luyện phát âm từ mới (từ chuyên ngành thường khó phát âm và khó nhớ). Khi gặp các chuyên ngành lạ, học viên nên dựa vào hình ảnh video để hiểu nội dung và nghĩa nhanh hơn.

  Với mỗi bài học trong tiếng Anh chuyên ngành, học viên cũng nên tận dụng hệ thống internet để tìm kiếm các bài có chủ đề (topic) tương tự để bổ sung vốn từ, rèn lại các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ.

  Thường xuyên làm thêm phần ngân hàng bài tập của chương trình đào tạo để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Sau đó hãy tập nói lại theo nội dung để luyện nói và sử dụng các từ, cấu trúc mới học.

  Muốn học tốt tiếng Anh chuyên ngành, trước hết, các học viên cũng phải có hiểu biết về kiến thức nền của chuyên ngành đó bằng tiếng Việt thì mới dễ dàng hiểu nó bằng tiếng Anh.

  “Thủ thuật” loại bỏ thời gian chờ đợi

  Chọn trang web học tập của bạn làm trang chủ để tiện lợi hơn cho học tập và đây cũng là một lời nhắc nhở dành cho các bạn khi các bạn lên mạng mà “quên” không học tập.

  Khi bạn sử dụng phần hỗ trợ audio hay video của hệ thông để học tập, có thể bạn phải chờ hơi lâu (khoảng 15 giây) do khi soạn bài, các giáo viên online thường để phần âm thanh rất tốt, nên dung lượng lớn và có thể do có nhiều người cùng chọn nghe một lúc. Nếu không muốn chờ đợi, khi hệ thống báo “buffering…” (đang tải dự liệu về máy), các bạn hãy nhấn vào nút stop, sau đó nhấn vào play để không phải chờ đợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tận Dụng Các Trang Mạng Xã Hội Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Bật Mí 7 Cách Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội Đơn Giản, Hiệu Quả
 • 11 Cách Học Tiếng Anh Thú Vị Thông Qua 3 Mạng Xã Hội Phổ Biến Nhất
 • Cải Thiện Ngoại Ngữ Với 5 Nhóm Học Tiếng Anh Trên Mạng Xã Hội
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Các Cấp Kỳ Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe)

  --- Bài mới hơn ---

 • Ioe Go Là Gì, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thi Ioe Cho Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Kí Và Làm Bài Thi Ioe
 • Hướng Dẫn Phương Pháp Học, Thi Tiếng Anh Trên Ioe Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Để Luyện Thi Ielts Đạt 7.0
 • Luyện Thi Ielts Online: Hiệu Quả Hay Không?
 • Hướng dẫn đăng ký thi các cấp kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE)

  QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU:

  BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GIÁO VIÊN ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THI IOE CÁC CẤP

  1. Đăng nhập bằng tài khoản giáo viên. Màn hình sau khi đăng nhập thành công sẽ hiện ra như sau:

  2. Tải Mẫu IOE_02

  3. Điền thông tin theo mẫu:

  – Lấy chữ ký của cán bộ chuyên trách.

  – Đóng dấu xác nhận của Nhà trường.

  – Scan hoặc chụp ảnh mẫu IOE_02 sau khi có xác nhận.

  4. Bấm vào nút : “Tải lên” để đăng ký trực tuyến. Lúc đó màn hình sẽ hiện ra như sau:

  5. Bạn chọn “Choose File” và chọn file scan/ảnh theo đúng định dạng (JPG, PNG, PDF)

  6. Chọn ” Tải lên bản Scan ” để tiếp tục đăng ký. Khi đó hệ thống sẽ hiện ra màn hình như sau:

  7. Bạn nhập số di động, địa chỉ email của giáo viên vào ô trống. Sau đó bấm vào “Gửi xác nhận đăng ký cho BTC”. Khi bạn gửi mẫu đăng ký và thông tin thành công, màn hình sẽ hiện ra thông báo sau:

  Sau khi tải lên hệ thống trực tuyến bản Đăng ký thi theo mẫu, BTC sẽ kiểm tra, xác nhận và cấp quyền đăng ký truy cập hệ thống Quản lý thi các cấp IOE trong vòng 24h ( không kể ngày Lễ và ngày nghỉ)

  Nếu mẫu đăng ký chưa hợp lệ, BTC sẽ phản hồi tới email bạn đã đăng ký để yêu cầu bổ sung thông tin phù hợp. Vui lòng theo dõi email (kiểm tra cả hộp thư Spam).

  * Lưu ý 1: Trong trường hợp Nhà trường nơi bạn công tác đã có 01 tài khoản giáo viên khác đã đăng ký dự thi cho các học sinh của Nhà trường, màn hình sẽ hiện ra thông báo sau.

  Trong trường hợp này, Bạn hãy liên hệ với Giáo viên đã được nhà Trường ủy quyền để được chia sẻ tài khoản đăng ký học sinh thi bổ sung. Theo quy định của BTC thì mỗi trường sẽ chỉ có 1 tài khoản giáo viên thay mặt nhà Trường quản trị hệ thống đăng ký thi IOE.

  * Lưu ý 2: Với các tài khoản quản trị cấp Trường đã đăng ký thành công với BTC ở vòng thi Cấp Trường, Nhà Trường sẽ không phải đăng ký lại.

  BƯỚC 2: CHỌN THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ĐĂNG KÝ DANH SÁCH THÍ SINH THI CÁC CẤP.

  1. Bạn chọn mục “Đủ điều kiện thi” (Mũi tên số 1). Bạn có thể chọn từng học sinh hoặc chọn tất cả danh sách thí sinh đủ điều kiện thi để đăng ký.

  Lưu ý: Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ danh sách học sinh có đủ điều kiện thi theo quy định của BTC ( vượt qua vòng 20 tự luyện). Trong trường hợp Phòng Giáo dục tại địa bàn có đăng ký tổ chức thi với BTC và có quy định riêng về tiêu chí lựa chọn thí sinh dự thi, Giáo viên lưu ý lựa chọn học sinh theo đúng tiêu chí của địa phương mình trong mục ” Đủ điều kiện thi” trước khi gửi danh sách đăng ký trên hệ thống.

  2. Sau khi chọn xong bạn nhấp vào nút “Đăng ký” (Mũi tên số 2).Bạn có thể “tải xuống” (Mũi tên số 3) danh sách nếu cần.

  3. Bạn kiểm tra lại danh sách đã đăng ký bằng cách nhấp vào mục “Đã đăng ký thi” (Mũi tên số 4).

  4. Bạn có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của học sinh như: Tên, Ngày sinh, Khối, Lớp bằng cách nhấp vào các công cụ ” Sửa”, “Hủy đăng ký” nếu cần (Mũi tên số 6)

  5. Bạn cũng có thể “hủy toàn bộ danh sách đã đăng ký” (Mũi tên số 7) để thực hiện lại từ đầu

  6. Bạn có thể kiểm tra danh sách học sinh chưa đủ điều kiện thi (Chưa vượt qua vòng tự luyện của cấp thi yêu cầu) bằng cách nhấp vào mục “Chưa đủ điều kiện” (Mũi tên số 5)

  7. Khi bạn đăng ký thành công, màn hình sẽ hiện lên thông báo sau:

  BƯỚC 3: NHẬN MÃ SỐ CA THI

  1. Quản lý mã số thi: Bạn sẽ nhận được mã số ca thi do hệ thống tự động cung cấp tại mục :Mã số ca thi” (Mũi tên số 1).

  Lưu ý: Trong trường hợp Phòng Giáo dục hoặc Sở Giáo dục tại địa bàn có đăng ký tổ chức thi với BTC, BTC sẽ gửi mã ca thi đến tài khoản quản trị cấp Phòng/Sở đăng ký tổ chức thi. Giáo viên vui lòng liên hệ với Người phụ trách thi IOE cấp Phòng/Sở của địa bàn mình để nhận mã ca thi.

  Với các khối lớp Phòng/Sở tổ chức thi tập trung, học sinh sử dụng mã ca thi của Hội đồng thi Phòng/Sở để nhập vào làm bài thi. Mã ca thi được hiển thị trong Tài khoản quản lý cấp Phòng/Sở. Kết quả thi được đối chiếu theo biên bản thi và mã ca thi của hội đồng thi đó.

  Trường hợp Phòng/Sở chỉ tổ chức thi một vài khối lớp, các khối còn lại trường chủ động tổ chức thi thì Giáo viên sử dụng mã ca thi được hệ thống gửi vào tài khoản của Giáo viên cho các khối lớp thi tại hồi đồng thi của trường .

  Ví dụ: Phòng GD ĐT tổ chức thi khối lớp 5,9; Trường tổ chức thi các khối lớp còn lại. Học sinh khi tham gia dự thi khối 5,9 phải nhập mã ca thi của Phòng( có trong tài khoản quản trị cấp phòng), Các khối khác thi tại trường nhập mã ca thi của trường( có trong tài khoản quản trị cấp trường).

  2. Biên bản thi: Bạn có thể tải xuống mẫu biên bản thi tại mục “Biên bản thi” (Mũi tên số 2). Sau khi thi xong, Bạn cần lập biên bản thi, chụp ảnh hoặc scan lại sau đó tải lên hệ thống theo hướng dẫn trên màn hình.

  3. Kết quả thi: Bạn có thể xem điểm thi của học sinh bằng cách nhấp vào “Kết quả thi các cấp” (Mũi tên số 3).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Ký Ioe
 • Tìm Hiểu Về Cuộc Thi Violympic Tiếng Anh
 • 10 Bí Quyết Để Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Top 12 Trang Web Học Tiếng Anh Online Hay Nhất Cho Trẻ Em
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Hay
 • Tiểu Học Đức Ninh Tổ Chức Thành Công Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet Cấp Trường

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Bước Đạt Lợi Ích Vượt Trội Từ Phương Pháp Học Bài Hát Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Giải Đáp: Học Phí Anh Ngữ Việt Mỹ Vatc Khóa Anh Văn Thiếu Nhi Là Bao Nhiêu?
 • Bảng Học Phí Anh Ngữ Yola 2022: Thiếu Nhi/ Giao Tiếp/ Ielts, Toeic
 • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Ama Có Quá Cao Không?
 • Dạy Trẻ Học Từ Vựng Tiếng Anh
 • Thực hiện Kế hoạch cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2014-2015. sáng ngày 22/11/2014, trường Tiểu học Đức Ninh đã tổ chức cho học sinh khối 3,4,5 của trường tham gia cuộc thi Tiếng Anh trên mạng( IOE) cấp trường tại phòng Tin học của nhà trường.

  Tham dự kỳ thi Tiếng Anh qua mạng cấp Trường, có 79 thí sinh xuất sắc đại diện cho 307 học sinh của khối 3,4,5 háo hức bước vào cuộc thi. Các em là những gương mặt tiêu biểu, đã vượt qua 15 vòng tự luyện và đã được ban tổ chức duyệt là thành viên của cuộc thi IOE qua mạng Internet. Mỗi học sinh dự thi phải làm bài trong 30 phút với số lượng 200 câu hỏi tùy theo tốc độ làm bài của mình.

  Sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cho cuộc thi, sự giảng dạy nhiệt tình của các cô giáo cùng ý thức rèn luyện của các thí sinh là tiền đề để các em bước vào cuộc thi đầy hào hứng, tự tin và đạt kết quả cao.

  Công tác tổ chức được nhà trường chuẩn bị rất chu đáo: phòng thi, máy tính, headphone, đường truyền mạng Internet, giám thị coi thi…đặt biệt là khung thời gian thi cho từng khối lớp, giúp cho học sinh tự luyện và bước vào cuộc thi đầy tự tin.

  Cuộc thi IOE trên mạng Internet đã tạo điều kiện cho học sinh có điều kiện làm quen với công nghệ thông tin, ứng dụng vào việc tham gia môn Tiếng Anh, qua mạng Internet do Bộ GD&ĐT phát động. Cuộc thi này thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh làm quen với Internet, vận dụng được những kiến thức đã học, thêm yêu thích môn Tiếng Anh và nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính. Đó cũng là cơ sở, là tiền đề để các em học tốt môn tiếng Anh trong những năm học tiếp theo.

  Cuộc thi tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) cấp trường đã kết thúc tốt đẹp, an toàn, nghiêm túc.

  Sáng ngày 24/11/2014 nhà trường đã tổ chức lễ phát thưởng và tuyên dương các em học sinh có thành tích cao trong cuộc thi “Olympic tiếng Anh trên Internet” cấp trường.

  Điểm số cao nhất trong khối 4 cũng như trong toàn Trường đã thuộc về em Phan Thị Tuyết Mai, học sinh lớp 43 đạt 1780 điểm, bài làm trong thời gian 17 phút 08 giây. Khối 3: có em Phạm Ngọc Bảo, học sinh lớp 31 đạt 1700 điểm. Khối 5: có em Đặng Bích Ngọc và em Đặng Thị Diễm Hằng cùng đạt 970 điểm. Đặc biệt có em Phan Thị Tuyết Mai, học sinh lớp 43 (thi vượt cấp) đạt 1030 điểm. Kết quả cụ thể:

  Khối 3:

  – Giải nhất:

  + Phạm Ngọc Bảo

  – Giải nhì:

  + Đặng Phương Nhi

  + Đặng Minh Nhi

  – Giải ba:

  + Đặng Minh Tú

  + Phan Hoàng Trường Phước

  + Phan Tuấn Hưng

  – Giải khuyến khích:

  + Trần Nhật Cường

  Khối 4:

  – Giải nhất:

  + Phan Thị Tuyết Mai

  – Giải nhì:

  + Nguyễn Trần Duy Anh

  – Giải ba:

  + Hoàng Nguyễn Hữu Khánh

  – Giải khuyến khích:

  + Trần Phương Thanh

  + Hoàng Văn Đạt

  Khối 5:

  – Giải ba:

  + Phan Thị Tuyết Mai

  – Giải khuyến khích:

  + Đặng Bích Ngọc

  + Đặng Thị Diễm Hằng

  + Trần Phương Linh

  + Phan Thị Diệu Vi

  Cô giáo Bùi Thị Thanh Trúc – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng học sinh đạt giải nhất

  Tiếp nối những thành công của các lần tổ chức trước đó, cuộc thi năm nay được đánh giá ngày càng chất lượng. Đây là một tín hiệu đáng mừng, nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ các em xuyên suốt cuộc hành trình với sân chơi trí tuệ này. Hy vong rằng đội tuyển của trường sẽ mang về nhứng thành tích suất sắc trong cuộc thi cấp thành phố sắp tới. Chúc các em học sinh gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Triển Khai Cuộc Thi “olympic Tiếng Anh Trên Internet”
 • Thông Báo Điều Chỉnh Cuộc Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe) Năm Học 2022
 • Học Phí Lớp Tiếng Anh Trẻ Em Tp Vũng Tàu
 • Tổng Hợp Các Trại Hè Tiếng Anh 2022 Tốt Nhất Tại Philippines
 • Thú Vị Với 3 Hình Thức Học Tiếng Anh Hè Cho Trẻ Em
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100