【#1】3 App Trên Điện Thoại Luyện Nghe Tiếng Hàn Topik Chất Lượng

Luyện nghe tiếng Hàn Topik

Luyện nghe tiếng Hàn TOPIK với TOPIK EXAM

Ứng dụng giúp bạn luyện nghe với hơn 10.000 lượt tải xuống mà SOFL muốn giời thiệu đó là “TOPIK EXAM”. Ưu điểm nổi bật đó là app cập nhật tất cả các bài nghe theo trắc nghiệm và hình ảnh kể từ đề thi TOPIK lần thứ 34 đến hiện nay. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu được những gì mình cần thiết để ôn, trọng tâm ôn tập cần chú ý vào những từ vựng nào, loại bài ra sao và các dạng câu hỏi nghe như thế nào. Giao diện khá thân thiện, dùng được cả offline nên bạn có thể luyện nghe ở bất cứ đâu. Sau mỗi bài nghe test, bạn có thể xem kết quả, số câu đúng ngay ngay trong ứng dụng. App này sau mỗi kỳ thi đều sẽ cập nhật bài nên rất tiện lợi.

Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày Awabe

App luyện nghe Awabe dịch ra có nghĩa là always the best. Và cũng đúng như tên của một ứng dụng phục phụ hữu ích cho việc luyện nghe tiếng Hàn TOPIK rất hay và chất lượng. Ưu điểm không thể bỏ qua đó là:

Giao diện sáng, thiết kế khoa học

Giọng đọc chậm và phát âm cực chuẩn

Cập nhật các cuộc đàm thoại bằng tiếng Hàn dưới các chủ để

Học từ vựng Offline suất xắc

Có riêng một mục để tra từ vựng tiếng Hàn offline

Nhắc nhở học tiếng Hàn

Hoàn toàn có thể tải âm thanh về để học offline

Phân ra các cấp độ, chủ điểm ngữ pháp cụ thể.

Học tiếng Hàn qua bài hát có ghi rõ các từ và ngữ pháp cần học.

Ứng dụng này đã có hơn 50.000 lượt tải về chứng tỏ độ chất lượng và tin dùng của người học rất cao. Chắc chắn nếu bạn muốn học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi, thì đừng bỏ qua Awabe.

Luyện nghe với ứng dụng 1500 video

Không thể phủ nhận độ tiện lợi của ứng dụng này vì nó có dung lượng bài giảng có sẵn qua video cực lớn. Không dừng lại ở các file nghe đơn thuần, nó còn tích hợp các video học tiếng Hàn qua phim hoạt hình và học tiếng Hàn qua video bài hát. Có riêng các mục như: Luyện phát âm, luyện nghe, luyện nói tiếng Hàn, luyện thi TOPIK,.. tất cả đều dưới dạng video. Bạn phải kết nối mạng để sử dụng app này. Từ người chưa biết gì về tiếng Hàn đến người đã học trung cấp đều có các bài giảng phù hợp nhất. Thực sự quá tiện lợi, bạn nhất định phải để nó “hiện diện” trong điện thoại của mình để học bất cứ lúc nào mình muốn.

【#2】5 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại Hay Nhất 2021 Free Hoàn Toàn

Tra từ, xem history, thêm vào favorite

Nhập từ bằng giọng nói

Nhận dạng chữ kanji viết tay

Tra từ bằng romaji

1945 từ kanji (tính năng mới)

Việt nhật ~ 55000 từ (có sẵn)

Nhật việt ~ 73000 từ (có sẵn)

Nhật anh ~ 280000 từ (phải tải thêm từ Dictionary Manager)

Chú ý: Khi vẽ kanji nếu vẽ đúng thứ tự thì kết quả sẽ chính xác hơn

Ứng dụng bao gồm hệ thống từ vựng được viết bằng kanji, hiragana hoặc katakana, ngữ pháp trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Chữ kanji được phân tách thành các bộ, giúp bạn dễ nhớ hơn. Âm thanh chuẩn của người Nhật. Ngoại trừ phần video online, tất cả các phần khác đều hoạt động offline. Nhiều tiện ích, như là đánh dấu các từ bạn hay quên để xem lại hoăc ghi chú các từ, mẫu câu không có trong giáo trình Minna No Nihongo. Ngữ pháp đầy đủ cấu trúc, giải thích và ví dụ. Kaiwa có chức năng nghe theo từng câu, thu âm lại và so sánh. Bạn sẽ luyện được khả năng nói, phát âm đúng chuẩn, nhất là về âm điệu của câu.

Dễ dàng để học Hiragana và Katakana với những hình ảnh và làm thế nào để viết nó đúng

Hỗ trợ chức năng thực hành hiragana và katakana, học tiếng Nhật trở nên rất dễ dàng.

Tìm hiểu Nhật Bản miễn phí bao gồm hơn 48 bài học về cuộc sống hàng ngày.

Trong mỗi bài học, bạn có thể lắng nghe những âm thanh cũng như xem ý nghĩa, ngữ pháp và từ vựng. Những bài học luôn luôn cập nhật và hỗ trợ với nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha ….)

Nói cách cơ bản với nhiều danh hiệu như: chúc mừng, thực phẩm, Verb, Số, ngày

3. Học tiếng Nhật (Fun Easy Learn)

Ứng dụng là cách học tiếng Nhật mới, chuyên về từ vựng với kho từ vựng lên tới 6000 từ. Bạn có thể dễ dàng học bất kì từ vựng nào rất dễ dàng và thú vị. Vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt. Phần ôn tập từ cho phép bạn ôn tập lại tất cả các từ bạn đã học ở mỗi trò chơi dễ dàng. Ứng dụng có thể học offline. Có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ.

FunEasyLearn là cách học tiếng Nhật mới, dễ dàng và thú vị – cho dù bạn thích nghe nhạc nước ngoài, du lịch nước ngoài, làm việc cho một công ty quốc tế, hoặc tán gẫu với bạn bè ngoại quốc.

Từ vựng bao gồm 15 chuyên đề chia làm 140 đề mục nhỏ.

Toàn bộ từ vựng đã được dịch ra 59 ngôn ngữ

Vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt.

“Ôn Tập Từ” cho phép bạn ôn tập lại tất cả các từ bạn đã học ở mỗi trò chơi.

Ứng dụng có thể chơi offline

Có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ.

Câu đối thoại chia theo 18 chuyên mục, trình bày rõ ràng, đẹp mắt

Hỗ trợ âm thanh câu hội thoại

Tính năng Thêm vào mục yêu thích/ Add favourite

Hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ hệ thống với 3 ngôn ngữ: Anh, Việt, Trung

Đây được đánh giá là ứng dụng luyện nghe có chất lượng trên smartphone với đủ các trình độ dành cho người học từ tiếng Nhật sơ cấp đến tiếng Nhật trung cấp. Ứng dụng này cũng cho phép bạn download những bài nghe về máy khi không có đường truyền internet, đảm bảo với thời lượng nghe hợp lý sẽ giúp bạn nâng tầm tiếng Nhật trong một thời gian ngắn.

Có thể tải podcast

Nghe và thực hành kikitori của bạn bất cứ nơi nào bạn đi!

từ khoá

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

【#3】Top 3 Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Hay Nhất Trên Điện Thoại

Ngoài ra nếu bạn đang sinh sống bên Nhật có thể sử dụng JPNET để tìm kiếm Baito, việc làm thêm rất tiện lợi. Tất cả đã tạo nên một ứng dụng JPNET đa tiện ích dành cho các bạn.

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật phổn biến nhất trên kho ứng dụng. Với phần giải nghĩa tiêng Nhật gồm 2000 câu hội thoại cơ bản ở tất cả các lĩnh vực nên phù hợp với nhu cầu học tiếng Nhật của tất cả mọi người

– Các câu đối thoại chia thành 18 chuyên mục, trình bày rõ ràng, dễ hiểu

– Sử dụng âm thanh câu hội thoại

– Bổ xung Thêm vào mục yêu thích/ Add favourite

– Hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ hệ thống với 3 ngôn ngữ: Anh, Việt, Trung

Nguyen Han

“Rất tuyệt vời. Mình mới tải app và thấy rất hay. Mong app sẽ giúp mình có thể giao tiếp tiếng nhật tốt hơn. Cảm ơn đội ngũ làm ra app nha.”

Minh Nguyệt

“Tôi rất muốn qua nhật bản sinh sống ít nhất cũng học được mấy câu cơ bản nhất nhờ add mà tôi có thể học đươcj nhiềuu hơn rồi cám ơn rất nhiều”

Đỗ Triều

” Rất hay Mong là sẽ có nhiều bạn mê anime Nhật và mong muốn những muốn bạn đến Nhật hãy tải về vì rất hay”

Tùng Lê

” Nó có thể giúp mình học hỏi được nhiều điều và hơn thế mình có thể hiểu rõ hơn về tiếng Nhật”

Lê Thành

“Mình thấy ứng dụng này rất hay1 mình đã mong là có thể sử dụng tiếng Nhật tốt hơn nhờ ứng dụng này đây

Link tải ứng dụng

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí, có rất nhiều các video hay trực quan cho các những người mới học tiếng Nhật, hoc tiếng Nhật qua kênh NHK của Nhật, Ngữ Pháp Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, Từ Vựng Tiếng Nhật…

Để học tập, nhất là giao tiếp thì một ứng dụng từ điển trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng.

Ứng dụng từ điển hỗ trợ học tiếng Nhật là tính năng vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người học tiếng Nhật hay học bất cứ một thứ ngôn ngữ nào khác nói chung.

Link cài đặt

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

【#4】Các Ứng Dụng Không Thể Thiếu Khi Học Tiếng Hàn Trên Điện Thoại

Ngày nay, gần như tất cả học sinh, sinh viên đều được phụ huynh trang bị cho con mình những chiếc smartphone hiện đại, có thể chạy được nhiều phần mềm, tiện ích để phục vụ cho công việc cũng như giải trí. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình vào việc học tập một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là khi học tiếng Hàn trên điện thoại bạn sẽ có những thuận lợi như:

– Có thể học và thực hành tiếng Hàn mỗi khi rãnh rỗi và bất kỳ nơi đâu

– Luyện nghe tiếng Hàn tốt hơn bằng các ứng dụng luyện nghe hiệu quả trên điện thoại.

Những loại ứng dụng phổ biến và rất bổ ích dành cho người tự học tiếng Hàn trên điện thoại:

1. Ứng dụng từ điển tiếng Hàn

Việc bạn phải luôn mang theo một cuốn từ điển Hàn – Việt dày cộm thật sự rất bất tiện. Nhưng ngày nay điều này rất hiếm gặp, khi mà chỉ với một chiếc điện thoại nhỏ gọn trên tay nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng và những thứ bạn cần. Một vài thao tác đơn giản là bạn đã có cho mình hàng loạt từ điển tiếng hàn chuẩn giúp bạn tự học tiếng Hàn tốt hơn.

Bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn thì chỉ nên dùng Từ điển tiếng Hàn phổ biến là song ngữ Hàn – Việt, Việt- Hàn. Còn nếu bạn đã nắm vững kiến thức cơ bản, muốn học tiếng Hàn nâng cao thì có thể sử dụng thêm các từ điển Hàn – Hàn để có thể hỗ trợ tốt hơn.

Lưu ý khi học tiếng Hàn trên điện thoại, lời khuyên hữu ích cho bạn đó là nên học kết hợp với nhứng cụm từ thông dụng trên ứng dụng từ điển chứ bạn đừng dùng ứng dụng chỉ với mục đích để tra từ mới khi cần.

Sau khi nghe qua những ứng dụng, để kiểm tra độ chuẩn phát âm các bạn cũng có thể ghi âm bài nói nủa mình và gửi cho người có trình độ tốt hơn để giúp bạn sửa lỗi. Hơn nữa bằng cách luyện nói bằng việc ghi âm sẽ khiến bạn trau chuốt ngôn từ, tập luyện cách diễn đạt bằng tiếng Hàn thường xuyên hơn.

3. Ứng dụng học ngữ pháp tiếng Hàn trên điện thoại.

Bạn đang muốn luyện thi để lấy chứng chỉ tiếng Hàn thì những ứng dụng về ngữ pháp tiếng Hàn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với những ứng dụng này, các bạn sẽ được tổng hợp lại tất cả kiến thức về ngữ pháp tiếng Hàn giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và sử dụng hơn.

Ngoài ra, để học tiếng Hàn trên điện thoại hiệu quả hơn thì các bạn nên tải những ứng dụng ngữ pháp có tích hợp sẵn phần bài tập để tiện luyện tập kèm theo đáp án để bạn dễ dàng kiểm tra lại kiến thức sau mỗi bài học.

Tổng hợp những ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Trên Android

1. Học Tiếng Hàn Quốc

2. Học tiếng Hàn giao tiếp

3. Học tiếng Hàn mỗi ngày

4. Mondly: Học tiếng Hàn Quốc

Với hơn 2000 từ và cụm từ và câu tổng quát giúp bạn dễ dàng nắm vững kiến thức. Ngoài ra, bạn có thể tự lựa chọn lịch học và thời gian học theo ý mình.

5. Dịch tiếng Hàn

Ứng dụng hỗ trợ dịch tài liệu và phiên dịch trực tiếp giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài thuận tiện hơn. Các tính năng chủ yếu như: tra từ điển tiếng Hàn, dịch câu và dịch từ, giúp phát âm chuẩn tiếng Hàn…

7. App Topik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

Ứng dụng là một kho tàng đề thi thử giúp bạn có thể thử sức với nhiều dạng đề thi khác nhau đồng thời rèn luyện khả năng làm bài thi của mình mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng có giao diện thân thiện, bắt mắt, đề thi đúng mẫu, tra đáp án sau khi làm bài xong

8. Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Người mới học tiếng Hàn hoặc cho người lao động ở nước ngoài nên sử dụng ứng dụng này, giúp bạn tiếp thu dễ dàng các câu giao tiếp cơ bản với người Hàn, cách phát âm chuẩn như người bản xứ, các bài học được xây dựng có hệ thống.

9. Learn Korean

Ứng dụng bao gồm nhiều từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch hay bắt đầu học tiếng Hàn, giúp bạn củng cố các kỹ năng kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn với giao diện được thiết kế đẹp mắt, bài học được trinh bày khoa học.

10. Korean Essentials

Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian học tập những vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Ứng dụng thiết kế các từ vựng dưới dạng thẻ, có chức năng ghi âm, có câu đố và xây dựng các bài luyện nhớ từ cơ cản theo các chủ đề từ vựng như: giải trí, vui chơi, mua sắm, việc làm…

Bạn có thể tra cứu các từ vựng, ngữ pháp và cả từ ngữ chuyên ngành bằng tiếng Hàn một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất, ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn sử dụng chức năng nghe phát âm ngay cả khi online hay offline rất tiện dụng.

2. Học Tiếng Hàn cho iPhone

Bạn có thể lựa chọn các bài giảng theo cấp độ phù hợp mình, hỗ trợ dạy ngữ pháp chuyên sâu, cải thiện khả năng nghe, nói nhanh chóng. Ứng dụng có giao diện đơn giản dễ dàng thao tác, bài luyện đọc từ dễ đến khó, các video, bài hát tiếng Hàn…

3. Hoc Tieng Han Quoc cho iPhone

4. Learn Korean Daily cho iPhone

5. Korean Vietnamese Dict cho iPhone

Ứng dụng rất nhỏ gọn phù hợp với các thiết bị iPhone cũ, hỗ trợ dịch và tra cứu từ Hàn-Việt nhanh chóng mà không cần phải chuyển đổi. Ngoài ra, ứng dụng được tích hợp công nghệ iSpeech hỗ trợ việc phát âm tiếng Hàn chuẩn hơn.

6. Learn Korean: Language learning lessons cho iPhone

Hỗ trợ học tiếng Hàn với nhiều trình độ, giúp bạn thực hành giao tiếp với các tính huống đời thực đặc biệt là khi nói chuyện với người bản ngữ. Bên cạnh đó, bạn có thể tự chọn lịch học khoa học và thông minh.

7. 6000 Words cho iPhone

Cung cấp cho bạn một kho tàng từ vựng kèm theo đó với các tùy chọn phù hợp với trình độ tiếng Hàn của bạn, các trò chơi tiếng Hàn giúp bạn thoải mái hơn để học tập

8. kGrammar cho iPhone

Ứng dụng với hàng nghìn ví dụ về mẫu câu, các video tình huống đặc sắc không kém phần thú vị. Qua đó, khả năng giao tiếp và trình độ ngữ pháp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể thay vì học các quyển sách khô khan.

9. Learn Korean: Phrases & Words cho iPhone

Nếu bạn chỉ muốn học giao tiếp tiếng Hàn chỉ để đi du lịch thì ứng dụng này sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Các mẫu câu đã được soạn sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao tiếp đơn giản khi tới Hàn Quốc, không cần truy cập sử dụng mạng Internet vẫn có thể sử dụng được.

Tags: học tiếng hàn bài 1, học tiếng hàn tại nhà, học tiếng hàn sơ cấp, học tiếng hàn quốc online

【#5】Nhiều Phần Mềm Học Tiếng Anh Không Mất Phí Trên Điện Thoại

Phần mềm học tiếng Anh không mất tiền trên di động đang là nhiều ứng dụng được đa số mọi người tìm kiếm và sử dụng vào công đoạn học tiếng Anh cho mình. các ứng dụng phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại thông minh tiếp sau đây mà về chúng tôi gửi tới các bạn hy vọng trợ giúp đc các bạn trong quá trình học tiếng Anh.

Một vài phần mềm học tiếng Anh không mất phí trên điện thoại

có nhiều nhiều phần mềm học tiếng Anh hay và hữu ích đối với người học trên điện thoại cảm ứng mà những bạn chưa nắm bắt hết. tiếp sau đây là các ứng dụng phần mềm học tiếng Anh hay trên điện thoại cho các bạn thêm các công cụ học tiếng Anh hữu hiệu.

Phần mềm này tích hợp trên tất cả các hệ điều hành của điện thoại và anh chị sẽ học tiếng Anh hiệu nghiệm hơn với những ứng dụng đặc biệt của phần mềm này. điểm tốt của Bususu tọa lạc cách ứng dụng này kết nối người học với các người bản địa trực tuyến xã hội, trợ giúp họ rèn luyện tương tác. Bususu có các hình ảnh uy tín chất lượng cao, diễn đạt từ vựng bằng các h/ảnh ngữ cảnh, dễ hình dung, dễ nhớ.

hai. SpeakingPal English Tutor

Ứng dụng này hoạt động bằng phần mềm nhận dạng giọng nói và tương tác bài học qua video. Việc mà bạn phải làm đó là khởi động ứng dụng và bắt đầu chuyện trò với những nhân vật, và thừa nhận sự phản hồi từ ứng dụng.

Mỗi bài học đc gói gọn trong 02 phút, các gì bạn nói phần mềm sẽ thu nhận và tạo lên các bảng so sánh chỉ cho bạn nhiều điểm khác biệt của bạn so với người bản ngữ.

ba. Johnny Grammar’s Quizmaster

Phần mềm này kiểm tra trình độ ngữ pháp của người học với chuyên gia “ảo” là thầy Johnny. Thầy Johnny sẽ ra chọn 1 trong 3 cấp độ khó để đặt nhiều câu hỏi ngữ pháp, nhiều vấn đề về từ mới. Bên cạnh đó, có 1 phần học cực kỳ hứng thú mà bạn không nên bỏ qua là “1000 từ thường được đánh vần sai trong tiếng Anh”.

4. Memrise ứng dụng học nhiều ngôn ngữ

【#6】Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất 2021

Tiếng anh là một ngôn ngữ vừa dễ và vừa khó. Bởi vì, nếu bạn không có một phương pháp học hiệu quả thì sẽ cảm thấy khó. Tuy nhiên, nếu tìm được một phương pháp học tiếng anh phù hợp thì đây là một ngôn ngữ vô cùng dễ học.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Busuu

Phần mềm Busuu là một trong những phần mềm học tiếng anh khá phổ biến hiện nay. Đây là phần mềm có thể học trên cả điện thoại Android và iOs. Ứng dụng này cho phép bạn học tiếng anh toàn diện bao gồm những bài học từ vựng, ngữ pháp truyền thống. Kèm theo đố là những dạng bài tiếng anh đàm thoại hay và hiệu quả. Với cách học tập trên phần mềm này, người dung có thể kết nối với mạng lưới gồm 80 triệu người dùng Busuu để cùng luyện tập và trò chuyện với người bản ngữ mỗi ngày.

Có điều, đây là phần mềm người học phải trả phí nếu muốn sử dụng. Người dùng cần trả 10,99Euro/ tháng. Tuy mất tiền nhưng nếu có đủ điều kiện tài chính, phần mềm Busuu rất xứng đáng để bạn theo học.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Drops

Drops là phần mềm học tiếng anh trên điện thoại có đến 2 phiên bản. Một phiên bản của Drops dành cho tiếng anh bản xứ. Phiên bản còn lại dành cho tiếng anh hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Duolingo

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Duolingo là một ứng dụng tiếng anh học miễn phí tốt nhất. Nó còn nằm trong danh sách những phần mềm học tiếng anh được chính phủ Mỹ khuyên sử dụng. Ứng dụng này sử dụng phương pháp thú vị để dạy tiếng anh cho người học. Bài tập của Duolingo khá đơn giản, thực tế và ngắn gọn. Giao diện của phần mềm này cũng khá đơn giản, rõ ràng đem lại cảm giác vừa học vừa chơi.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Hello English

Hello English là ứng dụng học tiếng anh miễn phí khá phổ biến. Ứng dụng hỗ trợ việc học tiếng anh với giao diện đơn giản, dễ dàng rất thích hợp cho cả người mới học. Mọi bài học tương tác trong Hello English đều miễn phí 100%. Đồng thời nó còn có từ điển 10.000 từ và giáo viên hỗ trợ online. Khi học trên ứng dụng này, bạn sẽ được học nói tiếng anh cũng như rèn luyện ngữ pháp cơ bản để có thể thực hành ngay trong giao tiếp hàng ngày. Toàn bộ bài học có trong phần mềm đều ở dạng offline giúp bạn chủ động hơn trong việc học. Đan xen với ngữ pháp là các trò chơi giúp bạn luyện tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng anh.

Phần mềm này được đánh giá là phần mềm thú vị giúp luyện nói tiếng anh tốt nhất hiện nay. Nhờ ưu điểm hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ cũng như với tính năng trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ, bạn có thể dùng Hello Talk để kết nối với tất cả những người bản địa để trò chuyện giọng nói, chat cũng như sử dụng các công cụ chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng. Hiện nay, phần mềm này cũng đã hỗ trợ người học Việt Nam với giao diện tiếng Việt thân thiện.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Learn English Phrases

Có thể nói, Learn English Phrases là một ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng đối với người học tiếng anh. Ứng dụng này có rất nhiều cụm từ và từ vựng tiếng anh hữu ích. Mỗi khi bạn chạm vào một cụm từ trong ứng dụng, từ đó sẽ được đọc to lên và bạn không cần phải lo lắng về việc từ đó phát âm như thế nào, mình đã phát âm đúng chưa. Khi nghe phát âm từ người bản xứ đã được ghi âm, bạn có thể ghi âm và phát lại chính giọng của bạn để thực hành kỹ năng nói.

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Tandem

Tandem là phần mềm học tiếng anh trên điện thoại với phương pháp vừa học vừa kết bạn mới. Phần mềm này sẽ kết nối bạn đến một cộng đồng có những người có cùng mối quan tâm học tiếng anh như bạn. Ứng dụng này cho phép gọi thoại, video call cùng với những tin nhắn, văn bản và âm thanh đa dạng. Ngoài học tiếng anh thì Tandem cho phép bạn học hơn 150 ngôn ngữ. Do đó, quá tiện lợi khi học Tandem trên điện thoại phải không nào.

【#7】Tổng Hợp Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay

Ứng dụng TED giúp người dùng lắng nghe các buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực do những người nổi tiếng nhất trên thế giới tổ chức. Đây là một ứng dụng kiểu cách bao gồm nhiều tài nguyên giáo dục gây ấn tượng mạnh mẽ. Với việc luyện nghe tiếng Anh bằng Ted Talk, bạn vừa cải thiện được khả năng nghe nói, vừa thu nạp được một lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra, phần mềm này có thể giúp bạn điều chỉnh tốc độ đọc, nhắc lại từng câu… với các chức năng phục vụ cho việc luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại được dễ dàng và hiệu quả hơn.

2. Spotlight – App luyện nghe tiếng Anh online/ offline miễn phí

3. Two min English – App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

Khác với 2 phần mềm phía trên, Two min English rèn luyện khả năng tiếng anh cho người học bằng việc cung cấp các đoạn video ngắn. Mỗi video có nội dung chủ yếu về giao tiếp kinh doanh, các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ. Bằng cách này, người học có thể tự rèn luyện khả năng nghe bên cạnh kiến thức về ngữ pháp.

4. LearnEnglish Kids – App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

5. 6 minutes English – App luyện nghe tiếng Anh online/ offline miễn phí

Tổng hợp các bài nghe trên BBC, các bài hội thoại có độ dài chỉ khoảng 6 phút, phù hợp để các bạn luyện nghe hàng ngày. Tuy nhiên các bài hội thoại này cũng hơi nhanh nên đối với các bạn mất gốc tiếng Anh cũng là hơi khó. Nhưng nếu bạn là người có vốn tiếng Anh kha khá thì đây là phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

6. Speaking Pal – App luyện nghe tiếng Anh online miễn phí

Có lẽ cái tên gọi đã nói lên tất cả. Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe và phản xạ nói Tiếng Anh cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe và nói tiếng Anh với ứng dụng trên điện thoại này thông qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết là luyện phản xạ cho nên các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.

Speaking Pal hiện có cả phiên bản dành cho Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iphone và android, tải về và cài đặt lên máy. Hãy nhớ rằng luyện tập cần thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.

7. ABA English With Films

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Bởi lẽ, phim nước ngoài được trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Có một điều là các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề. Một trong những sai lầm khi chọn học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh chính vì vậy bạn không để tai của bạn nghe được tiếng trong phim mà chỉ là dùng mắt và não của bạn để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.

Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng của nước ngoài vì họ không có phụ đề tiếng Việt và cũng ít khi có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải bắt tai bạn lắng nghe người trong videos nói gì. Mà nếu vậy thì bạn có thể thử dùng ứng dụng ABA luyện nghe Tiếng Anh qua phim vậy.

8. Learn English Magazine Online Video Courses

Đây là một ứng dụng trên điện thoại iphone, android được tạo bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ. Ứng dụng cho phép luyện nghe Tiếng Anh qua videos và qua báo chí, tạp chí. Nó cũng là một kho tài liệu luyện nghe tiếng Anh phổ thông hay tiếng Anh thông dụng trong đời sống hàng ngày.

Ứng dụng này còn chứa cả những podcast Tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày. Điều đặc biệt nữa là đã có tới hơn 127 triệu người sử dụng ứng dụng điện thoại này trên 189 quốc gia. Các nội dung mới được thêm vào 2 tuần một lần nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới.

9. Berlitz English Premier

Berlitz English Premier giúp học tiếng anh thông qua hệ thống ảo, cung cấp các công cụ để luyện nghe tiếng Anh và làm các bài thực hành tiếng Anh, cung cấp 3 phương tiện học tập đó là phần mềm tiếng Anh, dĩa cd ca nhạc và các bài tập tiếng anh, với các chế độ khác nhau dành cho người mới học, trình độ trung bình hoặc người đã giỏi tiếng anh

【#8】Danh Sách Các Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

Ứng dụng Memrise trên điện thoại iPhone có rất nhiều chức năng để bạn bổ trợ vốn kiến thức về tiếng Anh của mình. Nó không chỉ dạy bạn ngữ pháp học tiếng Anh mà còn giúp bạn luyện nghe, luyện nói và học phát âm chuẩn như người bản xứ. Nếu là người ham học hỏi những từ vựng mới, bạn có thể chỉ chọn Memrise trên iPhone làm ứng dụng để học vì nó mang lại rất nhiều điều thú vị. Bạn còn có thể xem video từ ứng dụng này với những bài học, cách phát âm từ những người nước ngoài và lưu lại gần 40 đến 50 từ trong mỗi giờ.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể đánh giá nhận xét khả năng tiếp thu của chính mình. Ngoài ra, ứng dụng Memrise còn cho phép bạn lựa chọn khóa học trước khi đăng kí nữa. Bạn cũng có thể học offline mọi lúc, mọi nơi. Nếu muốn thư giãn, bạn có thể nghe các bài hát nước ngoài trên Zing Mp3, các trò chơi có kèm theo hình ảnh,…

Duolingo không đa dạng như Monkey Junior nhưng cũng đạt khá nhiều lượt tải về trên iPhone. Bởi với ứng dụng Duolingo, việc học tiếng Anh giống như chơi một trò chơi, chúng ta có thể học tập và trao đổi kiến thức mỗi ngày. Với cách dạy tiếng Anh thú vị của phần mềm này cùng với việc tải miễn phí, bạn đã có được cơ hội học tập ngoại ngữ tốt cho riêng mình. Duolingo trên điện thoại iPhone có các chức năng cơ bản sau đây:

– Bạn có thể chia sẻ các bài tập của mình đã học trên các mạng xã hội

– Được lựa chọn trình độ học theo trình độ của bản thân

– Dịch được ngôn ngữ theo ý muốn

– Các bài học được phân loại từ dễ đến khó

– Cung cấp nhiều bài tập dạng dịch hơn

Ứng dụng Learn English Easily cung cấp cho bạn một cách học thư giãn và tương tác với một ngôn ngữ mới. Bạn sẽ luôn có những cơ hội để thực hành làm chủ ngôn ngữ bằng cách liên tục tương tác với phần mềm ví dụ cách nối các từ với hình ảnh để xác định ý nghĩa của chúng.

Với Learn English Easily, ứng dụng cung cấp cho người dùng cách học các từ vựng, phát âm khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa, gần gũi. Người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng thông qua các hình ảnh dễ nhớ. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho chúng ta những bài thi định kì để có thể kiểm tra kiến thức trong suốt quá trình học tập. Sau mỗi bài thi, ứng dụng sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để người học có phương pháp học tập tốt hơn. Với giao diện chỉ đường dễ dàng cho người sử dụng, các bài học ngôn ngữ miễn phí luôn cập nhật sẽ khiến việc học của bạn diễn ra liên tục và mới mẻ.

Phrasalstein là ứng dụng học tiếng Anh thông thường và khá giống với Johnny Grammars Word Challenge khi thử thách người dùng thông qua các trò chơi. Ứng dụng được thiết kế khá giống một trò chơi kinh dị nào đó nhưng thực ta bên trong là các câu hỏi không hề đơn giản xung quanh các “phrasal verb” (cụm động từ) – một mảng khá khó trong tiếng Anh. Với cách chơi mới lạ, hấp dẫn mà không kém phần hài hước, người chơi sẽ nhanh chóng được củng cố kiến thức cũng như tìm hiểu thêm nhiều các cụm động từ mới. Mỗi lựa chọn của người chơi cũng là cách lựa chọn ra ý nghĩa trong câu giúp quá trình ghi nhớ tốt và lâu hơn. Ứng dụng được phát triển bởi đại học Cambridge.

Dictionary.com là một cuốn từ điển tiếng Anh rất đồ sộ với hơn 2 triệu từ và định nghĩa cùng với các từ đồng nghĩa viết tắt. Tính năng “word of the day” giúp bạn học từ mới mỗi ngày. Bạn cũng có thể lưu từ bạn thích để tra cứu nhanh và dịch từ vựng của các ngôn ngữ khác. Một trong những điểm mạnh nhất của ứng dụng này là bạn có thể mua những từ điển chuyên ngành về ngữ pháp, khoa học, y khoa,… để đáp ứng cho nhu cầu dùng tiếng Anh chuyên ngành của mình. Tuy nhiên tính năng ấn tượng nhất của phần mềm này là khả năng nhận diện những gì bạn nói và xử lý để tìm ra từ thích hợp. Ứng dụng cũng có khả năng làm việc offline khi bạn tra từ.

【#9】Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Iphone Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Duolingo không đa dạng như Monkey Junior nhưng cũng đạt khá nhiều lượt tải về trên iPhone. Bởi với ứng dụng Duolingo, việc học tiếng Anh giống như chơi một trò chơi, chúng ta có thể học tập và trao đổi kiến thức mỗi ngày. Với cách dạy tiếng Anh thú vị của phần mềm này cùng với việc tải miễn phí, bạn đã có được cơ hội học tập ngoại ngữ tốt cho riêng mình. Duolingo trên điện thoại iPhone có các chức năng cơ bản sau đây:

– Bạn có thể chia sẻ các bài tập của mình đã học trên các mạng xã hội

– Được lựa chọn trình độ học theo trình độ của bản thân

– Dịch được ngôn ngữ theo ý muốn

– Các bài học được phân loại từ dễ đến khó

– Cung cấp nhiều bài tập dạng dịch hơn

Dictionary.Com

Dictionary.com là một cuốn từ điển tiếng Anh rất đồ sộ với hơn 2 triệu từ và định nghĩa cùng với các từ đồng nghĩa viết tắt. Tính năng “word of the day” giúp bạn học từ mới mỗi ngày. Bạn cũng có thể lưu từ bạn thích để tra cứu nhanh và dịch từ vựng của các ngôn ngữ khác. Một trong những điểm mạnh nhất của ứng dụng này là bạn có thể mua những từ điển chuyên ngành về ngữ pháp, khoa học, y khoa,… để đáp ứng cho nhu cầu dùng tiếng Anh chuyên ngành của mình. Tuy nhiên tính năng ấn tượng nhất của phần mềm này là khả năng nhận diện những gì bạn nói và xử lý để tìm ra từ thích hợp. Ứng dụng cũng có khả năng làm việc offline khi bạn tra từ.

Learn English Easily

Ứng dụng Learn English Easily cung cấp cho bạn một cách học thư giãn và tương tác với một ngôn ngữ mới. Bạn sẽ luôn có những cơ hội để thực hành làm chủ ngôn ngữ bằng cách liên tục tương tác với phần mềm ví dụ cách nối các từ với hình ảnh để xác định ý nghĩa của chúng.

Với Learn English Easily, ứng dụng cung cấp cho người dùng cách học các từ vựng, phát âm khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa, gần gũi. Người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng thông qua các hình ảnh dễ nhớ. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho chúng ta những bài thi định kì để có thể kiểm tra kiến thức trong suốt quá trình học tập. Sau mỗi bài thi, ứng dụng sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để người học có phương pháp học tập tốt hơn. Với giao diện chỉ đường dễ dàng cho người sử dụng, các bài học ngôn ngữ miễn phí luôn cập nhật sẽ khiến việc học của bạn diễn ra liên tục và mới mẻ.

Monkey Junior

Johnny Grammar’s Word Challenge

Ứng dụng Memrise trên điện thoại iPhone có rất nhiều chức năng để bạn bổ trợ vốn kiến thức về tiếng Anh của mình. Nó không chỉ dạy bạn ngữ pháp học tiếng Anh mà còn giúp bạn luyện nghe, luyện nói và học phát âm chuẩn như người bản xứ. Nếu là người ham học hỏi những từ vựng mới, bạn có thể chỉ chọn Memrise trên iPhone làm ứng dụng để học vì nó mang lại rất nhiều điều thú vị. Bạn còn có thể xem video từ ứng dụng này với những bài học, cách phát âm từ những người nước ngoài và lưu lại gần 40 đến 50 từ trong mỗi giờ.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể đánh giá nhận xét khả năng tiếp thu của chính mình. Ngoài ra, ứng dụng Memrise còn cho phép bạn lựa chọn khóa học trước khi đăng kí nữa. Bạn cũng có thể học offline mọi lúc, mọi nơi. Nếu muốn thư giãn, bạn có thể nghe các bài hát nước ngoài trên Zing Mp3, các trò chơi có kèm theo hình ảnh,…

Speak English

Phrasalstein

Phrasalstein là ứng dụng học tiếng Anh thông thường và khá giống với Johnny Grammar’s Word Challenge khi thử thách người dùng thông qua các trò chơi. Ứng dụng được thiết kế khá giống một trò chơi kinh dị nào đó nhưng thực ta bên trong là các câu hỏi không hề đơn giản xung quanh các “phrasal verb” (cụm động từ) – một mảng khá khó trong tiếng Anh. Với cách chơi mới lạ, hấp dẫn mà không kém phần hài hước, người chơi sẽ nhanh chóng được củng cố kiến thức cũng như tìm hiểu thêm nhiều các cụm động từ mới. Mỗi lựa chọn của người chơi cũng là cách lựa chọn ra ý nghĩa trong câu giúp quá trình ghi nhớ tốt và lâu hơn. Ứng dụng được phát triển bởi đại học Cambridge.

【#10】Danh Sách Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Để hỗ trợ cho việc học tiếng anh, hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng anh trên điện thoại ra đời. Bài viết xin giới thiệu các phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh hữu ích sau đây.

List các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

Phần mềm: Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Phần mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp trên điện thoại

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

Duolingo là một trong những ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh tốt nhất hiện nay, từng nhận được nhiều giải thưởng vô cùng quý giá với hệ thống kiến thức đầy đủ, kết hợp các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, rất thích hợp cho người học mới bắt đầu học.

Đây là ứng dụng có nhiều chương trình thú vị và gây nghiện, học tiếng anh bằng cách chơi game, nó tạo ra hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác. Được cung cấp miễn phí và liên tục được cập nhật, nâng cấp các chức năng theo hướng hỗ trợ người dùng học và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại ngay cả khi Offline.

Ứng dụng Memrise là một trong những ứng dụng hàng đầu của Google Play công nhận năm 2021, là phần mềm học tiếng anh trên điện thoại ngay cả khi offline.

Nội dung bài giảng là những kiến thức gần gũi đời sống, giúp các học viên nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh với kho kiến thức vô cùng rộng lớn, chỉ với khoảng 30 – 45 phút học tập mỗi ngày. Tuy nhiên ứng dụng này còn có một số hạn chế như: thứ tự bài giảng sắp xếp hơi lộn xộn, thiếu phần thực hành giao tiếp nói.

Phần mềm: Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi học tiếng Anh gi ao tiếp, phần mềm Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp đã làm được việc này. Ứng dụng cung cấp hơn 3000 từ vựng tham khảo trong từ điển Oxford và hơn 1000 cụm thành ngữ mà người bản địa hay dùng nhất giúp người học có thể phát triển kỹ năng nghe toàn diện.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, phần mềm cung cấp đa dạng các lựa chọn học tập phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học như: Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, học giao tiếp nâng cao, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và bồi dưỡng từ vựng. Các nội dung học được hướng dẫn trực quan theo từng video chuyên đề hấp dẫn, giúp các học viên tiếp thu nhanh và nhớ kiến thức lâu hơn.

Các phần mềm học tiếng anh giao tiếp