【#1】Những Lưu Ý Khi Cho Bé Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí

Hiện nay, tiếng Anh được xen là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng trên thế giới. Vì lý do đó, mà rất nhiều phụ huynh đã cho bé nhà mình học tiếng Anh ngay khi con nhỏ để mong muốn trẻ phát triển toàn diện. Chính vì thế, dạy tiếng Anh trẻ em online miễn phí ra đời. Trong bài viết này, UNICA sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi học tiếng Anh bằng phương pháp này.

Tại sao nên học tiếng Anh trẻ em online miễn phí?

Nhiều bậc phụ huynh có những suy nghĩ sai lầm rằng học tiếng Anh tại trung tâm đôi khi còn không hiệu quả thì học online chưa hẳn đã thực sự tốt? Đó là những tư tưởng hoàn toàn sai lầm.

Cho trẻ học tiếng Anh online để trẻ có thêm các kiến thức mới toàn diện

Ưu điểm lớn nhất của việc học tiếng Anh online miễn phí đó là bố mẹ sẽ không đặt nặng vấn đề tài chính với những khóa học tiêu tốn cả chục tiêu đồng tại các trung tâm mà trẻ không hề tốt lên.

Thứ hai, khi bạn cho trẻ theo học bằng phương pháp này, bạn không cần đưa đón và thắc mắc trong quá trình học của trẻ như thế nào. Thêm nữa, với những bé có độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi, bạn có thể dễ dàng theo dõi trẻ.

Thứ ba, số lượng các website học online miễn phí rất nhiều và chất lượng nên bạn có thể chọn lựa chọn sao cho phù hợp với việc học của trẻ.

Thứ tư, tiếng Anh trẻ em online miễn phí có một lộ trình học rõ ràng và logic được phân bố, sắp xếp hợp lý. Mỗi bài giải trên các web được thiết kế một cách chi tiết và đầy đủ các chủ điểm như nghe phát âm, nghe nói, giao tiếp…

Tham khảo khóa học tiếng anh trẻ em online

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khóa học online miễn phí mà bạn có thể tham khảo để trẻ đạt kết quả tốt nhất.

– Khóa học về phát âm: Các bé tham gia khóa này được luyện phát âm như người bản xứ với những video chất lượng và ví dụ minh họa.

Bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh miễn phí

– Khóa học về luyện nghe tiếng Anh: Ba mẹ có thể tìm kiếm một số khóa học online tiếng Anh trẻ em online miễn phí để trẻ được biết phương pháp nghe qua các bài hát, câu chuyện hay đoạn hội thoại.

– Khóa luyện nói tiếng Anh: Những khóa học này sẽ cung cấp cho trẻ những tư duy về giao tiếp, trẻ sẽ nói theo và thông qua đó bé học được phản xạ, từ vựng mới.

Học qua các website tiếng Anh online miễn phí

Một lưu ý khác cho các bậc phụ huynh khi dạy tiếng Anh online cho trẻ đó là có thể học thông qua các webistie miễn phí sau đây.

Trang web tiếng Anh trẻ em BC

chúng tôi

chúng tôi

Đây là trang web mà ba mẹ có thể sử dụng để mở những câu chuyện cho trẻ trước khi đi ngủ. Với giọng đọc chuẩn bản ngữ và phát âm chính xác sẽ giúp trẻ có thể ghi nhớ cách phát âm các đồ vật, từ ngữ hiệu quả.

Ba mẹ có thể cho trẻ học các website tiếng Anh online miễn phí

chúng tôi

【#2】Những Website Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Bố Mẹ Cần Biết

Các bậc phụ huynh đang dần nhận thấy rằng học tiếng Anh online mang lại nhiều ích lợi cho bé, như linh động thời gian, học bao nhiêu lần tùy thích, học ở bất cứ nơi đâu. Hơn nữa, hiện nay còn có nhiều trang web dạy tiếng Anh miễn phí mà chất lượng lại rất tốt.

Không chỉ là website học tiếng Anh, Art For Kids Hub còn kết hợp dạy vẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo. Việc học của con yêu sẽ không còn nặng nề nếu như được tiếp thu thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Quả là một công đôi việc!

Một bài học sinh động cho bé của Art For Kids Hub (Nguồn: Art For Kids Hub)

Magic English

Magic English là trang web dạy tiếng Anh thông qua các video của Walt Disney. Kênh video này không chỉ giúp các bé học tập mà còn được giải trí qua các đoạn phim vui nhộn, hài hước như: Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen… Với trang web này, các bé sẽ phát triển được các kỹ năng tiếng Anh cơ bản: nghe – nói – đọc – viết một cách tự nhiên.

Magic English giúp bé học tiếng Anh online qua các bộ phim của Disney (Nguồn: YouTube)

Kids TV – Nursery Rhymes And Baby Songs

Đây là kênh hát Karaoke học tiếng Anh trực tuyến dành cho bé thích âm nhạc. Con yêu của bạn có phải là một nhóc say mê những nốt nhạc? Tận dụng ngay thôi, bạn chỉ cần bật kênh lên và sắm cho bé một cây micro, Kids TV sẽ giúp bé thuộc mặt chữ qua bài hát tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Một video giúp bé học tiếng Anh online miễn phí qua bài hát của Kids TV(Nguồn: YouTube)

Dream English Kids Songs

Đây là một trong những kênh học tiếng Anh online qua bài hát hấp dẫn nhất. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất thú vị, bé sẽ tiếp thu một cách vô thức tiếng Anh trong khi xem video và chơi trò chơi. Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới đều được hát, các bài học trên kênh được Matt thiết kế thông qua những ca khúc dành cho bé. Quả là tuyệt vời phải không nào.

Video của Matt giúp bé học tiếng Anh vui vẻ và dễ dàng (Nguồn: YouTube)

BookBox

Còn đây lại là một kênh học tiếng Anh online qua truyện thú vị dành cho các bé. Nếu trẻ yêu thích các câu truyện cổ tích như “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, “Công chúa ngủ trong rừng”…thì BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho các bé. Trang web này có các video dạy tiếng Anh được chuyển từ sách điện tử, cũng như đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra những bài kể chuyện hay giúp bé vừa học vừa giải trí.

Mẩu chuyện sinh động giúp bé học tiếng Anh của BookBox (Nguồn: YouTube)

British Council

Đây là một web rất hay dành giúp các bé vừa chơi vừa học tiếng Anh. Trẻ sẽ được học tiếng Anh một cách thoải mái qua truyện, bài hát, bài đọc, flashcards và cả game. Website thiết kế sinh động đầy màu sắc, kết hợp rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết sẽ giúp bé học tập hiệu quả.

Ngọc Thảo tổng hợp

【#3】Top 3 Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Những tiêu chí so sánh này dựa trên những điều mà phụ huynh quan tâm nhất khi quyết định đăng ký học tiếng Anh cho con, bao gồm kết quả học tập, thời gian, địa điểm…

Học online mang lại nhiều ưu điểm, giúp bố mẹ và các con tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Top 3 khóa học tiếng Anh trẻ em online chất lượng

Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council

Khóa học còn tích hợp thêm các trò chơi để các bé thực hành một cách dễ dàng giúp ghi nhớ từ vựng nhanh hơn. Đồng thời, các tư liệu cũng được miêu tả dưới dạng hình ảnh, âm thanh, video sống động giúp khơi dậy hứng thú học tập và ôn luyện cho trẻ.

Khóa học còn tích hợp thêm các trò chơi để các bé thực hành một cách dễ dàng mà trên website

Ứng dụng có mặt trên smartphone cho hai hệ điều hành là iOS và Android. Đây được xem là một ứng dụng vui, có khả năng phát triển kỹ năng nghe và nói của con trẻ. Ứng dụng này dành cho trẻ từ 6-11 tuổi.

Native Speaker – học tiếng Anh 1 kèm 1

Native Speaker cung cấp chương trình học 1 kèm 1 thông qua ứng dụng phổ biến Skype. Phương pháp học online như thế này được xem là thích hợp với những phụ huynh không đủ thời gian đưa đón con mỗi ngày hoặc kiểm tra bài cho các bé sau khi tan học.

Đối với những bé phát âm chưa chính xác, thiếu tự tin và khả năng phản xạ trong giao tiếp thì việc học 1 kèm 1 sẽ hình thành cho các bé một phản xạ cần thiết trước khi các bé giao tiếp thực tế bên ngoài.

Native Speaker cung cấp chương trình học 1 kèm 1 thông qua ứng dụng phổ biến Skype

Học online cùng Native Speaker giúp phụ huynh dễ dàng theo sát được quá trình học của con tại nhà, nắm bắt khả năng của con để điều chỉnh phương pháp giáo dục sao cho phù hợp. Bố mẹ hoàn toàn có thể trao đổi với ban giáo vụ về lộ trình học của con. Khi không có thời gian, bố mẹ có quyền yêu cầu ghi âm buổi học để kiểm tra lại.

Edupia – Chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế

Edupia là một chương trình học tiếng Anh online mang đến cho con điều kiện học tiếng Anh online như ở trường Quốc tế. Edupia áp dụng công nghệ 4.0 để mô phỏng lớp học tiếng Anh tại các trường Quốc tế trở thành một lớp học online.

Với Edupia, học sinh ở mọi miền đất nước đều có thể tiếp cận chương trình giáo dục tiếng Anh chất lượng, thay vì phải đến trung tâm thường chỉ tập trung ở các thành phố lớn.

Edupia với 100% giáo viên bản xứ đến từ Anh – Mỹ, có chuyên môn và chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Chính vì vậy, các bé khi tham gia khóa học sẽ hoàn toàn được đảm bảo về cả phương pháp giảng dạy lẫn phát âm.

Edupia với 100% giáo viên đến từ Anh – Mỹ, có chuyên môn Quốc tế trong việc giảng dạy tiếng Anh

Không chỉ ưu việt ở đội ngũ giáo viên, Edupia còn sử dụng công nghệ luyện nói độc quyền i-Speak ghi âm lại phần nói, chấm điểm và giúp các con chỉnh sửa phát âm từ đó có thể giao tiếp trôi chảy hơn.

Một ưu điểm nổi bật của Edupia chính là chương trình giảng dạy bám sát nội dung Sách Giáo khoa của Bộ Giáo dục. Đây là cách các bé có thể cùng lúc được học những bài học quen thuộc nhưng có phần nâng cao hơn và cải thiện điểm số ở trường lớp.

Đặc biệt, học phí cho khóa học tiếng Anh chuẩn Quốc tế của Edupia có chi phí chỉ 74.000 đồng/tháng. Đây được coi là mức học phí vô cùng hợp lý so với việc học trực tiếp tại trung tâm với mức giá lên đến vài chục triệu đồng.

Hành trình giúp con “Siêu” Tiếng Anh với Edupia của người mẹ công nhân cùng Edupia

Vì sao Edupia là lựa chọn hàng đầu?

Nếu các bố mẹ tìm hiểu về Edupia, chắc hẳn các vị sẽ nhận thấy những ưu điểm ưu việt của chương trình học tiếng Anh online này. Hiện nay, số liệu thực tế cho thấy Edupia là chương trình giáo dục thành công với các thành tích nổi bật:

  • 70% học viên của Edupia có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 3 tháng theo học.

  • 90% học sinh có thành tích tốt hơn ở trường. Đây có lẽ là điều phụ huynh quan tâm nhất, bởi ngoài sự tiến bộ về mặt kiến thức, điểm số dường như đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định và bộc lộ những nỗ lực của các bé tại trường học.

  • 200.000 học viên đang theo học trực tuyến tại các khóa học tiếng Anh của Edupia. Đây là một con số không hề nhỏ nhưng Edupia vẫn đảm bảo mỗi học viên sẽ nhận được sự quan tâm và mức giáo dục tối ưu.

  • 98% phụ huynh đã được khảo sát đều cho thấy sự hài lòng sau khi cho con mình theo học tại Edupia.

Chỉ học trên Edupia, Khánh Chi (8 tuổi) đạt điểm Tiếng Anh cao nhất lớp

Việc đạt được kết quả học tập tốt là nền tảng để các bé thăng tiến trong con đường học vấn về lâu dài. Chính vì vậy, khóa học tiếng Anh trẻ em Edupia trở thành một chương trình giáo dục hợp lý khi quan tâm đến cả việc học và điểm số của con trẻ tại trường.

【#4】10 Kênh Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Bố Mẹ Cần Phải Biết

Bố mẹ muốn cho con học tiếng Anh tại trung tâm nhưng lại gặp khó khăn về tài chính?

Bố mẹ tìm kiếm các kênh học tiếng Anh trẻ em online miễn phí trên internet nhưng không biết kênh nào uy tín và phù hợp?

Hiểu rõ tâm lý của bố mẹ, Monkey Junior xin gợi ý 10 kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí trên internet chất lượng và hiệu quả nhất giúp bố mẹ có thể cùng con học tiếng Anh ngay tại nhà.

1. Art for Kids Hub

Kênh học vẽ kết hợp với học tiếng anh miễn phí cho trẻ em thích sáng tạo

Việc học hành của con yêu sẽ bớt nặng nè hơn nếu như con được học thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng bật ngay Art for Kids Hub để vừa dạy con vẽ tranh vừa chỉ cho con về đồ vật màu sắc và cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Quả là một công đôi việc phải không nào?

2. LEGO

Kênh hoạt hình đồ chơi Lego học tiếng Anh online dành cho bé trai ưa khám phá

Còn bố mẹ nào không biết về hãng đồ chơi xếp hình Lego huyền thoại dành cho trẻ em? Nếu con yêu là người ưa khám phá và thích mày mò xếp hình thì kênh youtube này chính là nguồn tài liệu lý tưởng để bé tăng khả năng sáng tạo và vốn từ vựng phong phú.

3. Karaoke Rhymes

Kênh hát Karaoke học tiếng Anh trực tuyến dành cho bé thích âm nhạc

Con yêu của bạn có phải là một nhóc say mê âm nhạc? Tận dụng ngay thôi, chỉ cần bật kênh lên và sắm cho bé một cây micro là Karaoke Rhymes có thể giúp bé thuộc mặt chữ qua bài hát tiếng Anh một cách nhanh nhất.

4. Shemaroo Kids

Kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí trên internet độc quyền dành cho trẻ em tốt nhất

Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục.

5. Busy Beavers Kids English

Kênh học tiếng Anh online có nhiều video sáng tạo nhất

Bắt đầu hoạt động từ năm 2007, Busy Beavers sáng tạo, làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Ở Busy Beavers, em không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

6. Dream English Kids Songs

Kênh học tiếng Anh trẻ em online miễn phí qua bài hát hấp dẫn nhất

Đây lại là một lựa chọn khác dành cho các em. Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất thú vị, các em sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt. Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới được hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát. Quả là tuyệt vời phải không nào.

7. Animated Stories BookBox Inc

Kênh học tiếng Anh trên mạng qua truyện cổ tích thú vị nhất

Nếu em yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch… BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho em. BookBox là các video dạy tiếng Anh qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể truyện để dạy học và giải trí cho trẻ em. Các em có thể vừa học vừa chơi với BookBox.

8. APPU SERIES

Kênh học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em qua các bài thơ vui nhộn nhất

Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Bên cạnh đó, các em còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán. Với Appu Series các em sẽ có được trải nghiệm thú vị trong khi học tiếng Anh.

9. Magic English

Kênh học tiếng Anh trẻ em online miễn phí qua phim hoạt hình dễ thuộc nhất

Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, v.v. Với các video này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

10. Teaching Kids English

Kênh dạy tiếng Anh online miễn phí có tương tác hiệu quả nhất

Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Với kênh này các anh chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh và thầy cô.

Có rất nhiều lựa chọn học tiếng Anh trẻ em online miễn phí để bố mẹ có thể lựa chọn cho con em những phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể dạy con bằng cách kết hợp các kênh này với nhau chứ không nhất thiết phải dạy từng thứ một.

【#5】Giới Thiệu Trang Web Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí

British Council xây dựng nền tảng ứng dụng với mục tiêu giúp con bạn bắt đầu học kỹ năng đọc và đánh vần tiếng Anh bằng kho truyện kể tương tác với các nhân vật quen thuộc như Sam và Pam. Các bài giảng được thiết kế dưới dạng trò chơi có từ điển đi kèm, giúp các em dễ dàng luyện tập các âm khác nhau trong tiếng Anh. Chưa kể, phụ huynh cũng có thể sử dụng phần hướng dẫn với những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia trong việc giúp con học tiếng Anh. Chắc chắn, đây là một địa chỉ trực tuyến đáng tin cậy có thể khiến trẻ cảm thấy vui vẻ và thích thú khi học.

Giới thiệu trang web học tiếng Anh online của British dành cho trẻ (Nguồn: Youtube)

#2. Trang web https://www.raz-kids.com/

#3. Trang web www.teflgames.com/interactive.html

Thông qua các trò chơi, con của bạn không chỉ học được các từ vựng mà đó còn là các kiến thức ngữ pháp, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa với nhau, các động từ trong tiếng Anh. Đây chính xác là một trang web vừa chơi vừa học cho trẻ dưới 15 tuổi theo đúng nghĩa.

#4. Trang Busy Beavers – Kids English

Không chỉ được học tiếng Anh, các em còn được học cách sáng tạo, tư duy. Các video tiếng Anh sáng tạo là nguồn tài liệu tham khảo tuyện vời cho các bậc phụ huynh, giáo viên trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ.

Cùng học tiếng Anh với Busy Beavers – Kids English (Nguồn: Youtube)

#5. Trang Dream English Kids Songs

Anh Matt cực kỳ vui tính với những bài giảng thú vị, từ đó dễ dàng tạo sự lôi cuốn và kích thích người học. Đồng thời, các em sẽ được học tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên và vô thức thông qua các video.

Học tiếng Anh qua các bài hát vui nhộn (Nguồn: Youtube)

#6. Trang Magic English

Còn gì thú vị hơn khi được học tiếng Anh qua video của Walt Disney (Frozen, Tangled, Winnie the Pooh… ) vừa giúp trẻ học tiếng Anh vừa giải trí với những thước phim hài hước. Với Magic English, sẽ phát triển được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm.

#7. Trang Appu Series

Đây là kênh tiếng Anh cực kỳ thú vị với nhiều thể loại phim hoạt hình mà bạn có thể cùng xem với con của mình. Bạn cũng có thể để trẻ hoàn toàn tự học với nhiều lựa chọn, gồm: học tiếng Anh qua những câu truyện cổ tích, hoặc những mẩu chuyện vui, các bài thơ bổ ích và một chuyên mục vô cùng thú vị đó là toán. Trẻ sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị với Appu Series.

#8. Trang Animated Stories: BookBox Inc

Các video dạy tiếng Anh được chuyển thể từ các câu chuyện cổ tích như Hoàng tử Ếch, Nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn… hứa hẹn cho các bé nhiều thú vị khi học tiếng Anh. Những hình ảnh, âm thanh lôi cuốn qua các sách điện tử giúp bé vừa học vừa chơi với tiếng Anh.

Một video học tiếng Anh từ Animated Stories: BookBox Inc (Nguốn: Youtube)

#9. Trang Shemaroo – Kids

Các bài thơ, bài hát, bộ phim, video giáo dục sẽ là công cụ thú vị cho các bậc phụ huynh tham gia với trẻ để học hỏi, chia sẻ kiến thức.

#10. Trang Teaching Kids English

10 gợi ý hay dành cho bạn để lựa chọn những điều tốt nhất cho con. Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những thông tin hữu ích.

Nguyễn Diệp tổng hợp

【#6】Top 10 Website Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Shemarookids.com

Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục. Đây là một trong những kênh tốt nhất trên YouTube cho trẻ em và có bản quyền. Shemarookids sẽ cung cấp cho các bé và các bậc phụ huynh các công cụ thú vị để có thể học hỏi, chia sẻ kiến thức qua các bộ phim từng đạt giải thưởng, bên cạnh đó còn có các bài thơ , bài hát và các video giáo dục.

Website: www.shemarookids.com

artforkidshub.com

Việc học hành của con yêu sẽ bớt nặng nề hơn nếu như con được học thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng mở ngay Art for Kids Hub để vừa dạy con vẽ tranh vừa chỉ cho con về đồ vật màu sắc và cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Quả là một công đôi việc phải không nào?

Website: www.artforkidshub.com

Starfall.com

Starfall là website được ra đời từ ý tưởng của Stephen Schutz, con người tài năng này lúc 9 tuổi gặp rất nhiều khó khăn trong việc đọc ngôn ngữ mẹ đẻ. Website Starfall mở cửa vào ngày 27 tháng 8 năm 2002 sau hai năm phát triển và thử nghiệm bởi một nhóm nghiên cứu nhỏ được dẫn dắt bởi Brandi Chase. Website ra đời với sứ mệnh rất đơn giản: tạo ra một môi trường thú vị, nội dung phong phú hấp dẫn để trẻ em có thể học tập và vui chơi. Không chỉ dạy trẻ học tiếng Anh, Starfall còn là một trang web chuyên về giáo dục, cung cấp rất nhiều các nội dung tương tác vui nhộn đểgiúp trẻ học tiếng Anh, số học, hình học, ngữ âm,…

Website: www.starfall.com

Elsaspeak.com

Học phát âm tiếng Anh và luyện giao tiếp với ELSA là một trải nghiệm vui, độc đáo, nhiều khám phá mới lạ giúp bạn hoàn thiện và tự tin vào tiếng Anh của mình. Với hơn 30 trò chơi và 3,000 từ và câu thông dụng, ELSA giúp người học thực tập và hoàn thiện phát âm tiếng Anh. ELSA vừa có bản cập nhật với các mẫu câu đàm thoại. bạn sẽ nghe một đoạn đối thoại, sau khi nghe xong, bạn sẽ phát âm trong các mẫu câu trong đoạn đối thoại đó. Khi kết thúc, bạn sẽ nhận được điểm số của mình, trong toàn bộ đoạn đối thoại đó. ELSA cho bạn đoạn đối thoại và bạn tập phát âm, rồi khi kết thúc, ELSA cho bạn tập phát âm lại những từ và mẫu câu trong đoạn đối thoại đó. ELSA thật sự giúp bạn có thể tự chỉnh sửa cách phát âm của mình, không phải ai cũng có thể ngồi 15 – 20 phút nghe bạn phát âm tiếng Anh, rồi chỉnh sửa cách phát âm của bạn. Với ELSA bạn có thể dễ dàng biết được giọng phát âm của mình như thế nào.

Website: www.elsaspeak.com

Hellochao.vn

HelloChao đã trở thành website đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và mô phỏng thành công phương pháp Natural Approatʃ, phương pháp giúp học viên sửa giọng thành giọng bản xứ hoàn toàn và từ đó có thể nghe nói tiếng Anh như người bản xứ. Mạng cộng đồng chúng tôi hay còn gọi là công cụ tìm kiếm câu đàm thoại song ngữ Anh Việt là một hệ thống cơ sở dữ liệu các câu đàm thoại tiếng Anh chuẩn sử dụng trong đàm thoại hằng ngày tại Mỹ, Anh, đặc biệt là đàm thoại trong văn phòng, kinh doanh… được dịch sẵn sang văn nói tiếng Việt chuẩn phục vụ cho nhu cầu học và nói tiếng Anh của người Việt.

Website: www.hellochao.vn

Monkeyjunior.vn

Chương trình Monkey Junior là hệ thống các bài học để dạy bé học đọc và học ngoại ngữ, được thực hiện với tham vọng là một Duolingo dành riêng cho trẻ nhỏ. Chúng ta đều biết, Duolingo là một chương trình học ngôn ngữ hàng đầu thế giới với hơn 100 triệu người dùng. Tuy nhiên, Duolingo chỉ tập trung vào đối tượng trên 10 tuổi và phương pháp dạy của Duolingo là dùng ngôn ngữ này để học ngôn ngữ kia. Cách học này hoàn toàn không phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ vì vốn dĩ các bé chưa thành thạo một ngôn ngữ nào cả. Monkey Junior sử dụng một kho dữ liệu đa phương tiện không lồ (hình ảnh, video và âm thanh) nhằm giúp bé hiểu nội dung cần học. Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp em bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ đấy, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang ngôn ngữ cần học. Khoa học chứng minh đó là cách dạy đúng đắn cho đối tượng trẻ nhỏ. Monkey Junior cho phép các bé học nhiều ngôn ngữ và có thể được áp dụng với những bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi.

Website: www.monkeyjunior.vn

tienganh123.com

Tiếng Anh 123 là website đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Là một trong 200 website được truy cập nhiều nhất ở Việt Nam (đứng thứ 164) theo xếp hạng của Alexa. Với số lượt truy cập trong 1 ngày trên chúng tôi tương đương với hơn 2.4 triệu lượt truy cập 1 tháng. Có đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em ( từ lớp 4 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm (tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1). Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới.

Website: www.tienganh123.com

busybeavers.com

Busy Beavers luôn sáng tạo ra những video học tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo và các em nhằm hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy. Tại Busy Beavers, ngoài việc học tiếng Anh thì các em còn học song song với đó cả cách tư duy và sáng tạo.

Website: www.busybeavers.com

Funbrain.com

Website này có hơn 100 hoạt động tương tác giúp trẻ từ mẫu giáo đến lớp 8 phát triển kỹ năng đọc viết tiếng Anh. Thông qua các trò chơi thao tác đơn giản như sử dụng chuột và các phím điều hướng (lên, xuống, phải trái), giúp trẻ có cơ hội thực hành đọc tiếng Anh để hoàn thành trò chơi một cách thành công. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm rằng các trò chơi trên website này rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Website: funbrain.com

pbskids.com

Giống như nhiều website dạy trẻ học tiếng Anh trực tuyến khác, PBS Kids mang đến một kho tài nguyên video, hình ảnh, trò chơi khổng lồ giúp trẻ rèn luyện các kĩ năng nghe, đọc, viết tiếng Anh mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Website được xây dựng trên nền Flash sinh động, giao diện đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn, nhiều trò chơi bổ ích, phim hay và nhiều bài nhạc phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ,… là những gì mà PBS Kids mang đến cho trẻ.

Website: pbskids.org

【#7】Top 8 Website Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Tốt Nhất Hiện Nay 2021

HelloChao đã trở thành website đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và mô phỏng thành công phương pháp Natural Approatʃ, phương pháp giúp học viên sửa giọng thành giọng bản xứ hoàn toàn và từ đó có thể nghe nói tiếng Anh như người bản xứ. Mạng cộng đồng chúng tôi hay còn gọi là công cụ tìm kiếm câu đàm thoại song ngữ Anh Việt là một hệ thống cơ sở dữ liệu các câu đàm thoại tiếng Anh chuẩn sử dụng trong đàm thoại hằng ngày tại Mỹ, Anh, đặc biệt là đàm thoại trong văn phòng, kinh doanh… được dịch sẵn sang văn nói tiếng Việt chuẩn phục vụ cho nhu cầu học và nói tiếng Anh của người Việt.

Website: www.hellochao.vn

Monkeyjunior.vn

Chương trình Monkey Junior là hệ thống các bài học để dạy bé học đọc và học ngoại ngữ, được thực hiện với tham vọng là một Duolingo dành riêng cho trẻ nhỏ. Chúng ta đều biết, Duolingo là một chương trình học ngôn ngữ hàng đầu thế giới với hơn 100 triệu người dùng. Tuy nhiên, Duolingo chỉ tập trung vào đối tượng trên 10 tuổi và phương pháp dạy của Duolingo là dùng ngôn ngữ này để học ngôn ngữ kia. Cách học này hoàn toàn không phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ vì vốn dĩ các bé chưa thành thạo một ngôn ngữ nào cả. Monkey Junior sử dụng một kho dữ liệu đa phương tiện không lồ (hình ảnh, video và âm thanh) nhằm giúp bé hiểu nội dung cần học. Cách dạy của Monkey Junior là dạy trực diện để giúp em bé hiểu, tư duy bằng chính ngôn ngữ đấy, chứ không phải từ ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang ngôn ngữ cần học. Khoa học chứng minh đó là cách dạy đúng đắn cho đối tượng trẻ nhỏ. Monkey Junior cho phép các bé học nhiều ngôn ngữ và có thể được áp dụng với những bé từ 4, 5 tháng tuổi cho đến 10 tuổi.

Website: www.monkeyjunior.vn

Funbrain.com

Website này có hơn 100 hoạt động tương tác giúp trẻ từ mẫu giáo đến lớp 8 phát triển kỹ năng đọc viết tiếng Anh. Thông qua các trò chơi thao tác đơn giản như sử dụng chuột và các phím điều hướng (lên, xuống, phải trái), giúp trẻ có cơ hội thực hành đọc tiếng Anh để hoàn thành trò chơi một cách thành công. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm rằng các trò chơi trên website này rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Website: funbrain.com

artforkidshub.com

Việc học hành của con yêu sẽ bớt nặng nề hơn nếu như con được học thông qua những hình ảnh và âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng mở ngay Art for Kids Hub để vừa dạy con vẽ tranh vừa chỉ cho con về đồ vật màu sắc và cả từ vựng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Quả là một công đôi việc phải không nào?

Website: www.artforkidshub.com

busybeavers.com

Busy Beavers luôn sáng tạo ra những video học tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo và các em nhằm hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy. Tại Busy Beavers, ngoài việc học tiếng Anh thì các em còn học song song với đó cả cách tư duy và sáng tạo.

Website: www.busybeavers.com

Elsaspeak.com

Học phát âm tiếng Anh và luyện giao tiếp với ELSA là một trải nghiệm vui, độc đáo, nhiều khám phá mới lạ giúp bạn hoàn thiện và tự tin vào tiếng Anh của mình. Với hơn 30 trò chơi và 3,000 từ và câu thông dụng, ELSA giúp người học thực tập và hoàn thiện phát âm tiếng Anh. ELSA vừa có bản cập nhật với các mẫu câu đàm thoại. bạn sẽ nghe một đoạn đối thoại, sau khi nghe xong, bạn sẽ phát âm trong các mẫu câu trong đoạn đối thoại đó. Khi kết thúc, bạn sẽ nhận được điểm số của mình, trong toàn bộ đoạn đối thoại đó. ELSA cho bạn đoạn đối thoại và bạn tập phát âm, rồi khi kết thúc, ELSA cho bạn tập phát âm lại những từ và mẫu câu trong đoạn đối thoại đó. ELSA thật sự giúp bạn có thể tự chỉnh sửa cách phát âm của mình, không phải ai cũng có thể ngồi 15 – 20 phút nghe bạn phát âm tiếng Anh, rồi chỉnh sửa cách phát âm của bạn. Với ELSA bạn có thể dễ dàng biết được giọng phát âm của mình như thế nào.

Website: www.elsaspeak.com

Shemarookids.com

Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục. Đây là một trong những kênh tốt nhất trên YouTube cho trẻ em và có bản quyền. Shemarookids sẽ cung cấp cho các bé và các bậc phụ huynh các công cụ thú vị để có thể học hỏi, chia sẻ kiến thức qua các bộ phim từng đạt giải thưởng, bên cạnh đó còn có các bài thơ , bài hát và các video giáo dục.

Website: www.shemarookids.com

pbskids.com

Giống như nhiều website dạy trẻ học tiếng Anh trực tuyến khác, PBS Kids mang đến một kho tài nguyên video, hình ảnh, trò chơi khổng lồ giúp trẻ rèn luyện các kĩ năng nghe, đọc, viết tiếng Anh mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi. Website được xây dựng trên nền Flash sinh động, giao diện đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn, nhiều trò chơi bổ ích, phim hay và nhiều bài nhạc phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ,… là những gì mà PBS Kids mang đến cho trẻ.

Website: pbskids.org

【#8】Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tốt Nhất!

Happy garden chia sẻ cho các ba mẹ và các con top 5 trang web học tiếng Anh trẻ em online miễn phí tốt nhất không thể bỏ qua!

Link: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Điều đặc biệt ở trang web phân theo từng chuyên mục theo các kỹ năng: Litening and watch, read ang write, Speak and Spell, Grammar and vocabulary, Fun and games, Print and make. Ba mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con. Ví dụ trong chuyên mục Litening and watch ba mẹ luyện cho các con nghe qua các bài hát, hay các câu chuyện ý nghĩa được trình bày bằng file audio hay video. Hay các con muốn chơi game thì có rất nhiều game thú vị để ba mẹ lựa chọn cho các con chơi kết hợp học tiếng Anh.

Đây là trang web mình đánh giá cực kỳ hay vì phù hợp rất nhiều các con ở lứa tuổi khác nhau.

Thứ nhất trong chuyên mục GAME có hàng trăm trò chơi vui nhộm và chơi cực kỳ dễ, ba mẹ thoải mái lựa chọn những game cho con chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, trong mục game ba mẹ lựa chọn xem video đó là những câu chuyện được kể và mô tả bằng hành ảnh động rất đẹp mắt các con sẽ nghe và nhìn hình để hiểu nội dụng. Buổi tối, Hoa cũng hay có thể sử dụng để kể chuyện cho bé Nhím và Nhím rất thích.

Link: chúng tôi

Với trang web này, ba mẹ sẽ sử dụng để bật câu chuyện tiếng Anh cho con nghe trước khi đi ngủ. bé sẽ được nghe kể rất nhiều truyện tiếng Anh rất hay với giọng phát âm chuẩn của các thầy cô bản ngữ. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn giúp các bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Sau khi nghe mỗi câu chuyện các bạn cho bé chơi game tiếng Anh để được thoải mái hơn.

Điều mà Hoa thích ở website tiếng Anh trên wwebsite chúng tôi đó chính là những game và câu chuyện tiếng Anh này bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh rất nhiều, luyện ngữ âm, phát âm chuẩn tiếng Anh cho các con cực kỳ hiệu quả.

HappyGarden.edu.vn là trang web tiếng Anh trẻ em đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đầu tiên tại Việt Nam do trường Anh ngữ Happy Garden xây dựng nhằm đem đến cho các bé từ 4 – 16 tuổi có thể tự học tiếng Anh online theo các lộ trình bài học cụ thể, tài liệu tiếng Anh trẻ em chọn lọc mới nhất để củng cố cho các em kiến thức tiếng Anh tốt nhất. Nếu các trang web tiếng Anh trên sẽ khó khăn cho ba mẹ hay các con chưa giỏi tiếng Anh trong quá trình học thì chúng tôi sẽ giúp ba mẹ.

Các lộ trình học tiếng Anh online được xây dựng khoa học cho từng khối mần non, tiểu học ( lớp 1, 2, 3, 4, 5), trung học cơ sở sẽ giúp các con rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả nhất! Bên cạnh đó, ba mẹ sẽ nhận được rất nhiều bài học chia sẻ về kinh nghiệm học và dạy các con học tiếng Anh tại nhà dễ dàng và đạt kết quả cao.

Thứ 2: Học tiếng Anh online tại nhà cần có thời gian dài, cùng với sự quyết tâm chăm chỉ ở cả ba mẹ và các con mới có thể đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, học tiếng Anh online ba mẹ cũng cần xây dựng cho con một lộ trình học phù hợp, không nên ép buộc các con học kiến thức quá sức với tầm của con.

➸ Để tìm hiểu thêm và các phương pháp và lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho con, ba mẹ tìm hiểu thêm nha ^.^

【#9】Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Dễ Dàng, Hiệu Quả Cao

Các chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh với mong muốn con có thể sử dụng thông thạo tiếng Anh. Để con trẻ học có hiệu quả đầu tiên cần phải lựa chọn trung tâm uy tín để học online.

Cách Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

Học tiếng Anh online cho trẻ là nhu cầu cần thiết đối với cuộc sống hiện đại. Trang bị tiếng Anh cho các bạn nhỏ từ sớm càng giúp các bạn nhỏ có nhiều cơ hội phát triển hơn, hiểu biết hơn về các vốn từ và khả năng tiếp thu nhanh hơn. Việc học tiếng Anh của trẻ cần phải có phương pháp học phù hợp kèm theo địa chỉ học uy tín mới mang lại kết quả tối ưu.

Theo nghiên cứu về chất lượng giáo dục thì việc hình thành thói quen học tập hay trau dồi kiến thức cho trẻ nhỏ vẫn mang lại hiệu quả cao hơn so với người lớn. Hơn thế, đối với các bạn nhỏ việc đặt ra nguyên tắc học tập, định hướng giáo dục sớm sẽ giúp các bạn định hình cuộc sống tương lai rõ ràng hơn.

Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Miễn Phí

Tiếng Anh online đang tồn tại ở nhiều dạng khác nhau:

Một là học qua các app ứng dụng học online, tại đó bạn từ học, tự làm bài tập và có sự kiểm tra kết quả tự động.

Hai là cũng cùng phương pháp dạy học online nhưng vẫn có sự tương tác giữa giáo viên, được giao các bài tập về nhà, được nói chuyện, đàm thoại trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Ba là học thông qua các web học trực tuyến miễn phí.

Học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí cũng mang lại hiệu quả học tập. Tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao bằng việc học online cùng với các giáo viên bản ngữ, có giáo trình soạn sẵn, bài tập được giao hàng ngày. Đối với những phụ huynh và các bạn nhỏ có khả năng sắp xếp việc học phù hợp, khả năng tiếp thu bài tốt thì việc học online miễn phí sẽ có kết quả tốt hơn.

Các Chương Trình Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

Trẻ em khi tham gia học tiếng Anh cần phải có các chương trình học cụ thể. Việc lập ra chương trình học cụ thể, chi tiết sẽ giúp các bé tiếp thu bài tốt hơn và học được theo đúng mục đích giảng dạy. Đối với những trẻ em được tham gia học tập tại KISS English sẽ được tư vấn, hướng dẫn và đào tạo một cách bài bản, phù hợp với nhu cầu, khả năng của mỗi bạn.

Các chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em phù hợp nhất sẽ là những chương trình học phát âm, học nghe, học nói được xem là nền tảng bước đầu. Ngay từ đầu phải dạy cho trẻ biết phát âm như thế nào cho đúng, dạy cho trẻ nói được tiếng Anh giống như đang giao tiếp bình thường. Thông qua quá trình nghe nhiều, nói nhiều trẻ sẽ quen dần và hình thành tiếng Anh phản xạ. Khi trẻ có thể nghe hiểu thì khi này chuyển sang các chương trình học như viết, ngữ pháp sẽ hiệu quả hơn.

Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em

Để tự học online tại nhà các phụ huynh có thể tải về các web học miễn phí như:

Ngoài ra các phụ huynh cũng có thể lựa chọn chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em tại KISS English để có được những trải nghiệm học tốt nhất. Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ những kiến thức, kỹ năng tốt nhất sau mỗi khóa học KISS English không ngừng nỗ lực vì học viên. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học online cho bé ngay hôm nay tại KISS English để có những giây phút học tập hiệu quả nhất.

Top 5 bài viết học tiếng Anh online hay nhất

Đây là các bài viết được nhiều người đọc nhất trong tháng:

【#10】10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Trẻ Em

Ngày đăng: 02:25 PM 30/06/2017 – Lượt xem: 1,896

Đây là trang web giúp bé học nghe, nói , đọc,viết và học từ theo cụm từ. có hình ảnh động rất thú vị và giúp bé nhớ lâu và giọng đọc rất đáng yêu.

Đây là 1 trang theo đúng nghĩa vừa chơi vừa học cho các bé. Trong này các trò chơi sẽ giúp cho các bé học được từ vựng, ngữ pháp, động từ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa trong tiếng Anh,

Busy Beavers luôn sáng tạo ra những video học tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một trong những nguồn tài nguyên tuyệt vời của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo và các em nhằm hỗ trợ cho việc học tập và giảng dạy. Tại Busy Beavers, ngoài việc học tiếng Anh thì các em còn học song song với đó cả cách tư duy và sáng tạo

Đây là Kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh và những người yêu thích các thể loại phim hoạt hình hoặc các thể loại Phim khác. Bên cạnh đó trẻ còn có nhiều lựa chọn khác ví dụ như những câu truyện cổ tích , những mẩu chuyện vui, các bài thơ bổ ích và một chuyên mục vô cùng thú vị đó là toán. Trẻ sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị với Appu Series

Đây là một kênh học tiếng Anh tuyệt vời dành cho các bé nhất là với các bé yêu thích những câu chuyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và Bảy chúd lùn, nàng công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch, bằng việc sử dụng các video dạy tiếng Anh qua các câu truyện được chuyển thể. Được tạo ra bằng các cuốn sách điện tử và được đồng hóa âm thanh và hình ảnh đã tạo ra các bài kể tuyện để dạy và giải trí cho các bé. Bé vừa có thể học cũng vừa có thể chơi

Đây là một trong những kênh tốt nhất trên youtube cho trẻ em và có bản quyền. Shemaroo-kids sẽ cung cấp choc các bé và các bậc phụ huynh các công cụ thú vị để có thể học hỏi, chia sẻ kiến thức qua các bộ phim từng đạt giải thưởng, bên cạnh đó còn có các bài thơ , bài hát và các video giáo dục

Anh Matt còn có một kênh dạy tiếng Anh khác đó là Teaching Kids English.Đây là Kênh chia sẻ các bí kíp, tài liệu và phương pháp để học và dạy tiếng Anh cho các bé. Đây là một kênh thực sự rất tuyệt cho các phụ huynh và thầy cô giáo.

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO

Bí quyết Tiếng Anh cho người mất gốc

Mẹo hay để giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ

Học từ vựng Tiếng Anh nhanh và hiệu quả

Trẻ nhỏ nên học Tiếng Anh như thế nào

Chìa khóa giúp nghe hiểu Tiếng Anh hiệu quả

Mẹo hay để làm bài thi Tiếng Anh nhanh chính xác

Bật mí những bí quyết truyền tải kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh dành cho giáo viên,

Những đầu sách Tiếng Anh bổ ích

Nơi giải đáp tất cả những thắc mắc về Tiếng Anh của bạn