【#1】Phương Pháp Học Anh Văn Giao Tiếp Cơ Bản Hay Cho Người Mới Bắt Đầu

Bắt đầu học anh văn giao tiếp cơ bản như thế nào? là câu hỏi cần lời giải đáp cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh, bị mất căn bản tiếng anh, tiếng anh bị mai một từ lâu vì không hay được sử dụng đến.

Không chỉ bạn mà nhiều bạn trẻ hiện nay cũng đang loay hoay tìm cho mình 1 phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhưng vẫn chưa có hướng đi. Và như thế có khi nào bạn tự hỏi tại sao mình mất căn bản tiếng anh không ? Hay mình đã học tiếng anh nhiều năm nhưng không tiến bộ. Câu trả lời cũng đơn giản thôi. Đó là do bạn chưa trang bị đủ kiến thức tiếng anh căn bản cho mình. Trong giai đoạn đầu của việc học tiếng anh các bạn cần nắm vững những kiến thức tiếng anh nhưng do nhiều bạn cứ nghĩ mình chỉ học cho qua thôi nên và nôn nóng đốt cháy giai đoạn của việc học hoặc các bạn đã xác định đâu là kiến thức cơ bản tiếng anh để trang bị dẫn đến lỗ hổng tiếng anh.

Bắt đầu học anh văn giao tiếp cơ bản như thế nào ? Sẽ là 1 câu hỏi bắt đầu cho cuộc hành trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu và việc đầu tiên là bạn phải tìm cho mình 1 phương pháp học anh văn giao tiếp thật hiệu quả

Bước 1 : Người bắt đầu học tiếng anh cần phải xác định bất kì kiến thức và kỹ năng tiếng anh nào cũng quan trọng như nhau cả. Vì vậy bạn phải tự rèn luyện cho mình đầy đủ 4 kỹ năng trong tiếng anh giao tiếp hàng ngày đó là nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt, bạn phải dành thời gian tập trung hơn cho 2 kỹ năng quan trọng nhất trong đỉnh coa giao tiếp quốc tế đó là Speaking – Writi ng. Nhưng muốn đạt được bước tiến vững chắc cho 2 kỹ năng này thì điều đầu tiên và là nền tảng cho bạn chinh phục tiếp đó là bạn phải học kỹ 2 kỹ năng nên Reading và Listening trước đã.

Hoc tieng Anh giao tiep, Giao tiep tieng anh

Bước 2 : Tiếp theo đó 1 điều vô cùng quan trọng là bạn phải xác ddingj rõ mục tiêu học anh văn giao tiếp của mình là gì ? Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên năm cuối và người đi làm thì nó lại càng rất quan trọng vì nó sẽ là cánh cửa mở ra cho bạn những cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp sau này

Bước 3: Khi đã xác định rõ mục tiêu cho mình , bạn nên áp dụng lộ trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm 1 cách khoa học với bước khởi đầu là học ngữ âm ngữ pháp cơ bản đồng thời củng cố vốn từ vựng cho mình và luyện tập các bài nghe tiếng anh ở trình độ phù hợp với bạn nhất.

Bước 4 : Và cuối cùng khi bạn đã nắm chắc các kiến thức ở trên, bạn sẽ học giao tiếp cơ bản. Việc học anh văn giao tiếp thì bạn có thể tự học, học tiếng anh online, đăng kí khóa học tại trung tâm tiếng anh uy tín hiện nay hay tham giao các câu lạc bộ tiếng anh. Bạn hãy lựa chọn cho mình các hình thức theo bạn như thế nào cho phù hợp cho bản thân nhất nhưng bạn hãy tạo cho mình môi trường giao tiếp tiếng anh mà bạn thấy thoải mái nhất.

Vậy tại sao bạn lại lựa chọn 1 giáo viên Việt Nam, người cũng học tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai sẽ biết cách phải học tiếng anh như thế nào ? biết các lỗi sai của bạn và khi bạn không hiểu gì bạn có thể hỏi họ.Đó sẽ là điều rất tuyệt phải không các bạn ? Lộ trình học anh văn giao tiếp cơ bả n của bạn sẽ thật hoàn hảo sau khi các bạn đã đi từng bước vững chắc kể trên.

Tập Luyện Nghe Nói và tư duy Tiếng Anh bằng cách tham gia 1 CLB Tiếng Anh hoặc hoc tieng anh online mien phi trên các website miễn phí.

Tin chắc rằng sau khi bạn đã áp dụng thành công những điều tôi chia sẻ ở trên thì chỉ sau 2 – 3 tháng câu hỏi Bắt đầu học anh văn giao tiếp cơ bản như thế nào? Sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa. Giai đoạn đầu của công việc gì cũng gian nan và thử thách cả nhưng khi bắt đầu theo đuổi và vượt qua nó thì thành công sẽ nằm trong tầm tay của bạn mà thôi.Lộ trình con đường đi tôi đã chỉ ra cho bạn rồi nhưng đi như thế nào là tùy thuộc vào nỗ lực phấn đấu của bạn.

Ms Hoa TOEIC videoMs Hoa TOEIC địa chỉMs Hoa TOEIC question testMs Hoa TOEIC lịch khai giảng

【#2】Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Từ Đầu

Các bước học tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

1) Bước đầu bạn chưa biết gì nhiều về tiếng Anh. Vậy nên việc đầu tiên bạn nên làm là chọn cho mình một quyển giáo trình phù hợp. Có một quyển giáo trình giúp bạn bắt đầu học hỏi, tiếp xúc với tiếng Anh NGAY, thay vì cứ mãi loay hoay “không biết phải học cái gì, học từ đâu…”

Tôi đề nghị bạn sử dụng 1 quyển tiếng Anh tổng quát cơ bản + 1 quyển ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

Streamline English – Departures là quyển tiếng Anh tổng quát bạn nên dùng để bắt đầu.

Basic English Grammar in Use hoặc English Grammar in use của Raymond Murphy sẽ giúp nhiều cho bạn về ngữ pháp.

Bài học trong giáo trình đã được biên soạn theo từng bài (Unit), theo cấp độ, nên bạn cứ yên tâm học theo cấu trúc giáo trình là được. Hãy bắt đầu từ Unit 1, đến Unit 2, rồi Unit 3…

2) Về ngữ pháp, tiếng Anh có tất cả 12 thì. Tuy nhiên, bạn cần nắm chắc những thì sau:

Hiện tại đơn (Simple Present Tense)

Hiện tại tiếp diễn (Present Continuous Tense)

Quá khứ đơn (Simple Past Tense)

Tương lai đơn (Simple Future Tense).

Đây là 4 thì cơ bản thường xuyên được sử dụng.

Nếu kiên trì học tập theo những hướng dẫn trên, trong vòng 3 – 6 tháng, bạn sẽ quen với tiếng Anh và nắm được những kiến thức, kỹ năng thiết yếu.

Phương pháp học tốt có thể giúp bạn học dễ vô hơn, tiến bộ nhanh hơn, với ít công sức hơn. Bên trên tôi đã hướng dẫn bạn một số điều bạn có thể áp dụng ngay để học hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được hướng dẫn thật sâu, thật đầy đủ phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với chỉ 45 phút mỗi ngày, bạn có thể tham khảo chương trình Bí Quyết Chinh Phục Tiếng Anh của Life Creators Academy. Đây là chương trình Video training trực tuyến, với hơn 10 Video hướng dẫn bạn thật kỹ lưỡng cách học, cách rèn luyện từng kỹ năng như thế nào, sử dụng tiếng Anh ra sao để tiến bộ đột phá trong 5 tháng.

Khi học tiếng Anh từ đầu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Do vậy, tôi khuyên bạn nên tìm một người có khả năng hỗ trợ bạn trong quá trình học, giải đáp cho bạn những điều bạn chưa hiểu.

1) Bước đầu bạn chưa biết gì nhiều về tiếng Anh. Vậy nên việc đầu tiên bạn nên làm là chọn cho mình một quyển giáo trình phù hợp. Có một quyển giáo trình giúp bạn bắt đầu học hỏi, tiếp xúc với tiếng Anh NGAY, thay vì cứ mãi loay hoay “không biết phải học cái gì, học từ đâu…”

Tôi đề nghị bạn sử dụng 1 quyển tiếng Anh tổng quát cơ bản + 1 quyển ngữ pháp tiếng Anh cơ bản.

Streamline English – Departures là quyển tiếng Anh tổng quát bạn nên dùng để bắt đầu. Basic English Grammar in Use hoặc English Grammar in use của Raymond Murphy sẽ giúp nhiều cho bạn về ngữ pháp. Bài học trong giáo trình đã được biên soạn theo từng bài (Unit), theo cấp độ, nên bạn cứ yên tâm học theo cấu trúc giáo trình là được. Hãy bắt đầu từ Unit 1, đến Unit 2, rồi Unit 3…

Những lưu ý dành cho người mới bắt đầu học tiếng anh

2) Nếu mục đích của bạn chỉ là giao tiếp được tiếng Anh, bạn có thể học để nói được tiếng Anh trong vòng 1 – 3 tháng mà không cần học theo sách giáo khoa, giáo trình, không cần học ngữ pháp, không cần học theo những danh sách từ vựng dài lê thê… Thậm chí bạn chưa biết gì, bạn cũng có thể học để giao tiếp được.

3) Về ngữ pháp, tiếng Anh có tất cả 12 thì . Tuy nhiên, bạn cần nắm chắc những thì sau:

4) Nếu bạn cảm thấy chưa quen với từ vựng và ngữ pháp, hãy học cả mẫu câu và ghi nhớ ngữ cảnh. Sau đó áp dụng lại trong ngữ cảnh tương ứng. Ví dụ: Bạn muốn hỏi bạn tên gì, bạn chỉ cần sử dụng mẫu câu ” What is your name?”, hoặc muốn hỏi mấy giờ rồi thì sử dụng ” What time is it”. Mỗi khi cần dùng, bạn đem nguyên câu ra mà xài, không sợ sai ngữ pháp. 5)

Phát âm là phần rất, rất quan trọng. Phát âm chuẩn giúp bạn nghe dễ dàng hơn và nói tự tin hơn, hay hơn. Vậy nên bạn cần phải chú ý luyện phát âm ngay từ đầu. Có thể bạn biết ít từ vựng, nhưng hãy cố gắng phát âm thật đúng những từ mình đã biết.

6) Nên luyện tập cả 4 kỹ năng khi học tiếng anh

7) Hãy học tiếng Anh mỗi ngày. Bạn nên tiếp xúc thêm nhiều nguồn tiếng Anh khác ngoài giáo trình, như nghe nhạc tiếng Anh, xem phim, đọc mẫu tin tức ngắn,…

Ngoài ra, tham dự một lớp học tiếng Anh trực tuyến có thể hướng dẫn và cung cấp bài học mỗi ngày là 1 giải pháp tốt bạn có thể chọn. Nếu kiên trì học tập theo những hướng dẫn trên, trong vòng 3 – 6 tháng, bạn sẽ quen với tiếng Anh và nắm được những kiến thức, kỹ năng thiết yếu. Lúc này, bạn có đủ khả năng để tiếp tục học hỏi, tìm hiểu thêm.

Khi học tiếng Anh từ đầu, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Do vậy, tôi khuyên bạn nên tìm một người có khả năng hỗ trợ bạn trong quá trình học, giải đáp cho bạn những điều bạn chưa hiểu.

Bảng ngữ âm tiếng Anh dành cho người bắt đầu học tiếng anh

Đối với người học tiếng Anh như chúng ta, ngữ âm luôn được xem là phần khó nhất. Khi bạn nói tiếng Anh, bạn phải nói đúng thì người nghe mới hiểu những điều bạn nói. Do đó, hãy luyện ngữ âm ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Anh! Video sau đây giúp bạn phát âm đúng hệ thống ngữ âm trong tiếng Anh.

“Bí quyết” học tiếng Anh đạt hiệu quả cao

Lúc đầu tôi học tiếng Anh rất “đau đầu” vì không quen nghe và nói nhưng nhờ thay đổi cách học tôi đã vươn lên và là một trong ba người được chọn sang ĐH Cambridge của Úc để tu nghiệp tiếng Anh.

Tôi đã đọc bài báo trên Diễn đàn Dân trí của thầy giáo Tran Le Van dạy Anh văn ở Qui Nhơn. Tôi hết sức đồng tình và cảm ơn những ý kiến bổ ích của tác giả bài báo. Nhân đây tôi xin đóng góp thêm một số ý kiến từ kinh nghiệm bản thân.

Do thói quen học Anh văn ở phổ thông và từ một tỉnh lẻ lên Sài Gòn, lúc đầu tôi rất dốt Anh văn nhưng về sau tôi đã vươn lên và được chọn là một trong 3 người đại diện cho Việt Nam sang ĐH Cambridge của Úc tu nghiệp thêm về tiếng Anh vào tháng 10/2007. Tới tháng 9/2009 này, nhờ nhận được một suất học bổng, tôi sẽ sang Đức học ở Mannheim.

Vốn là một hoc sinh ở tỉnh lẻ, tôi đậu vào trường ĐH Bách Khoa TPHCM, khoa điện-điện tử. Ngày đầu tiên, chúng tôi phải thi Anh văn đầu vào, sau đó là phải hoc giáo trình “Know how”. Thực sự, mỗi lần lên lớp tôi cảm thấy “nhức đầu” vì không tài nào nghe được mỗi khi giáo viên cho chúng tôi nghe băng và CD. Bởi lẽ, chúng tôi từ trước tới giờ trong quá trình học phổ thông “rất thiếu” kỹ năng nghe này. Chương trình ở phổ thông phần lớn thời gian là tập trung vào ngữ pháp “đọc chay” và “viết theo khuôn mẫu”.

Thời gian đầu trôi qua, tôi cảm thấy ngao ngán và chẳng yêu thích môn tiếng Anh tí nào cả. Mặc dù tôi nhận thức được rằng nó rất quan trọng vì khi ra trường tìm việc, bất kì công ty nào cũng yêu cầu Anh văn và vi tính. Thêm vào đó, năm 2006 Việt Nam tham gia WTO thì việc giao tiếp bằng tiếng Anh càng trở nên quan trọng.

Sau một thời gian đều đặn đến nhà văn hóa thanh niên, tôi nghĩ rằng muốn học tốt tiếng Anh cần phải hiểu văn hóa của họ. Tôi đã tìm tới CLB SOZO trên đường Sư Vạn Hạnh Q.10, vào 8 giờ tối thứ sáu hàng tuần để uống cà phê tạo cơ hội để nói chuyện với người bản ngữ. Vì CLB này do sinh viên người Mỹ lập nên để làm từ thiện giúp trẻ em khuyết tật. Cô ấy thu hút rất nhiều bạn bè tới đây mỗi khi sang học hoặc du lịch Việt Nam.

Được nói chuyện với họ giúp tôi hiểu biết thêm về văn hóa Mỹ vì được nghe họ nói. Họ là những giáo viên, sinh viên… đến từ Mỹ. Như vậy qua đây tôi nhận thấy rất nhiều giáo viên dạy tiếng Anh “mà chưa một lần đi Anh, Mỹ hay Úc”. Hiểu văn hóa của ngôn ngữ mình cần học để có thể mạnh dạn trong khi giao tiếp với họ. Các bạn có thể đến các CLB do chính người Mỹ tổ chức như: Master Cup 314/1b Điện Biên Phủ Q3, TPHCM

Ngoài ra tôi cũng bổ sung thêm cho phương pháp học của mình thông qua internet, mua phim Mỹ về xem. Một số trang web bổ ích như: chúng tôi chúng tôi australianetwork, bbc.co.uk… còn nhiều nữa. Để học hiệu quả phải kết hợp nhiều chiều thông tin, đặc biệt là tận dụng Internet.

Sau cùng là để học tiếng Anh hiệu quả phải có giáo trình có tính cập nhật cao, những từ điển mới để khi đọc không cảm thấy nhàm chán. Nên tham gia các cuộc thi nói tiếng Anh. Đấy là dịp bạn gặp gỡ nhiều người giỏi Anh văn để học hỏi từ họ.

Để học có hiệu quả nhanh tiếng Anh, từ kinh nghiệm bản thân, tôi xin được đúc kết 5 điều cần thiết:

1. Phải đam mê và quyết tâm

2.Cần có môi trường để sử dụng nó liên tục và thường xuyên như “bạn dùng tiền của bạn mỗi ngày”.

3.Thường xuyên đi đến các CLB, gặp gỡ những người học tiếng Anh, mạnh dạn giao tiếp với người nước ngoài. Đừng ngại và đừng sợ sai. “Practice make perfect”.

4.Kết hợp các phương tiện phục vụ cho việc học Anh văn: xem phim, nghe nhạc bằng tiếng Anh, lên internet đọc những mẫu tin nhỏ như chúng tôi hay bbc.co.uk/learningenghlish

5. Đặc biệt là phải kiên trì ,từ từ rồi sẽ có tiến bộ: bạn chỉ cần nhớ 5 từ mỗi ngày, hoặc 5 từ vựng trước khi đi ngủ.

cong toan huynh mailto:[email protected]

LTS Dân trí – Kinh nghiệm học tiếng Anh trình bày trong bài này rất thiết thực. Nếu ai thực hiện được như vậy chắc chắn sẽ tiến bộ nhanh.

Môn học nào cũng cần kết hợp chặt chẽ giữa học và hành để có thể “tiêu hóa” kiến thức và rèn luyện kỹ năng, đặc biệt là học ngoại ngữ càng cần điều đó.

Năm bí quyết học Tiếng Anh thời đại số

Sở hữu ngay một Từ điển bỏ túi

Với một chiếc Kim từ điển nhỏ gọn, một chiếc ipad hay một chiếc laptop cá nhân có cài đặt phần mềm tra từ song ngữ là bạn có thể tra từ mọi lúc mọi nơi. Để tiện dụng nhất, bạn hãy cài đặt từ điển ngay trên chính điện thoại cá nhân của mình.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên những chiếc từ điển bỏ túi đó là bạn có thể hiểu và ghi nhớ thêm rất nhiều từ mới tiếng Anh. Điều này không thể xảy ra ở thời đại “tiền công nghệ”, bởi vì bạn không thể vác cuốn từ điển vừa to vừa nặng ở bên mình suốt 24/24 để tra nghĩa những từ mới tiếng Anh bạn cần khi đang đi trên đường, khi nói chuyện với bạn bè, hay khi đang làm việc,…

Nghe nhạc, xem phim có phụ đề tiếng anh

Dù có mục tiêu hay động lực rất rõ ràng để học tiếng Anh nhưng nhiều khi bạn vẫn cảm thấy ngán ngẩm với chính công việc đó. Những lúc như thế, hãy “đổi gió” ngay bằng việc nghe nhạc hoặc xem phim có phụ đề tiếng Anh và rất dễ dàng để duy trì việc này như một thói quen tốt hàng ngày, bởi vì còn gì thích hơn khi vừa được giải trí lại vừa được ôn luyện tiếng Anh?

Kết bạn với người nước ngoài

Nếu có cơ hội, hãy chủ động làm quen và kết bạn với những người bạn nước ngoài, nhất là những người đến từ những quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Thuỵ Điển, Singapore,… Sau đó, hãy giữ liên lạc và thường xuyên nói chuyện với họ qua Chat, Email, Facebook… hoặc gặp gỡ trực tiếp để phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

Học tiếng anh trực tuyến

Nếu bạn không có đủ cả thời gian và tiền bạc để theo đuổi các khoá học tiếng Anh tại các trung tâm, hãy tự học theo hướng dẫn tại một số website dạy tiếng Anh trực tuyến. Hàng ngày, hàng tuần bạn sẽ nhận được các bài tập gửi qua email, hãy tự giác hoàn thành tất cả các bài tập đó. Hãy rủ thêm bạn bè tham gia để cùng trao đổi, luyện tập và cạnh tranh điểm số, giúp bạn tăng thêm động lực học hành.

Một số website học tiếng Anh trực tuyến bạn có thể tham khảo như: chúng tôi chúng tôi www.petalia.org/Englishpage.htm,

www.tienganh123.com, www.tienganh.info, www.tienganhonline.com,…

Tuy nhiên, cách học này sẽ có nhiều rủi ro nếu bạn không có đủ quyết tâm và sự kiên trì. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy “chọn mặt gửi vàng” một trung tâm tiếng Anh uy tín nào đó, bởi thầy cô và bạn bè cùng lớp sẽ định hướng giúp bạn và truyền cho bạn những động lực cần thiết để học tiếng Anh hiệu quả.

Tìm đến các lớp học tiếng anh Đa phương tiện

Những lớp học tiếng Anh đa phương tiện mới chỉ thấy xuất hiện ở một số ít trung tâm tiếng Anh, nhưng những bạn trẻ đã thử nghiệm cách học này thì đều phản hồi rất tích cực về hiệu quả của nó.

Bạn có thể tìm những lớp học kiểu này ở Trung tâm Anh ngữ CEO (số 8, ngõ 134/3, Lê Trọng Tấn, Hà Nội). Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tiên áp dụng các phương tiện công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh dành cho trẻ em.

Tại CEO, toàn bộ giáo trình dạy học đều được xử lý và tích hợp trong một phần mềm thông minh, tiện ích và dễ sử dụng. Khi giảng dạy, giáo viên sẽ dùng máy chiếu và màn hình chiếu cỡ lớn, mỗi học viên phía dưới có một máy tính riêng trước mặt để luyện tập.

Để có được những kết quả tốt nhất, mỗi học viên tại CEO phải trải qua một quy trình học tập khép kín vô cùng nghiêm túc và chặt chẽ ngay từ khâu khảo sát đầu vào, phân lớp theo trình độ, đánh giá quá trình học và cam kết đầu ra.

Điểm nổi bật nhất ở đây là: CEO cam kết mức điểm sẽ đạt được của mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là đối với học sinh luyện thi Đại học, luyện thi TOFEL, TOEIC, IELTS. Nếu học viên không đạt được mức điểm như cam kết thì sẽ được trung tâm hoàn lại học phí.

Hiện nay, Anh ngữ CEO mở nhiều loại khoá học khác nhau với mức học phí phù hợp, thoải mái cho bạn lựa chọn:

Tiếng Anh trẻ em (dành cho học sinh tiểu học & trung học cơ sở),

Ngữ pháp cơ bản và chuyên sâu,

Giao tiếp Anh, Nhật, Trung, Hàn

Luyện thi Đại học. Tiếng anh lớp 10, 11, 12.

Luyện thi TOFEL, IELTS, TOIEC

Tiếng Anh phỏng vấn xin việc,…

【#3】10 Website Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Anh được xem là một ngôn ngữ quan trọng hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi trong công việc và các hoạt động của cuộc sống. Với 10 website học tiếng Anh online tốt nhất sau đây, trình độ của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

1. BBC Learning English

Đây là một trong 10 website học tiếng Anh online tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Website này được xây dựng với nhiều mức độ khác nhau. Vì thế, mọi người có thể học từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, mỗi người còn có thể học cả phát âm lẫn ngữ pháp.

Hiện tại, rất nhiều người dùng đã và đang cải thiện tiếng Anh bằng cách rèn luyện thông qua website. Với BBC, bạn có thể luyện nghe, luyện đọc dễ dàng với các đoạn hội thoại ngắn khoảng 5 phút. Như vậy, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng vài phút học tiếng Anh, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Website: www.bbc.co.uk/learningenglish

2. Duolingo

Bên cạnh đó, trang web còn có chế độ nhắc nhở người học. Việc này giúp bạn kiên trì hơn trong việc tự học. Mỗi ngày chỉ cần luyện tập khoảng 15 phút – 30 phút. Bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn.

Website: www.duolingo.com

3. Elight Learning English

Được xếp vào top 10 website học tiếng anh online tốt nhất, Elight mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Hiện nay, website này thu hút hơn 10 000 học viên theo học. Cùng với lộ trình khoa học, trình độ tiếng anh của mỗi người sẽ được cải thiện tốt hơn.

Website: elight.edu.vn

4. Ello

Website: www.elllo.org/english/index-recent.htm

5. Lang – 8

Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho những ai cần cải thiện tiếng anh về mặt ngữ pháp. Trang web này có rất nhiều người bản xứ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể học được cách viết đúng thông qua họ. Như vậy, khả năng viết của bạn sẽ dần được cải thiện.

Website: lang-8.com

6. Into the book

Được xếp vào một trong 10 website học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, Into the book được rất nhiều người lựa chọn. Bởi đây là nơi có thể giúp bạn nâng cao khả năng đọc tiếng Anh miễn phí. Đặc biệt, thông qua trang web, bạn có thể học bằng nhiều cách khác nhau như dùng hình ảnh hoặc đoạn văn,….

Website: reading.ecb.org

7. Vocabsushi

Nếu bạn muốn mở rộng vốn từ vựng thì hãy lên kế hoạch học tập với Vocabsushi. Đây là website được nhiều người lựa chọn hiện nay. Website này còn giúp cho mỗi học viên nắm được ngữ pháp, cấu trúc câu chính xác.

Nếu bạn kiên trì học đều đặn thì phương pháp này sẽ rất hiệu quả. Mỗi ngày một vài từ vựng kèm theo hoàn cảnh cụ thể, bạn sẽ dần biết được nhiều từ và học cách viết câu dễ dàng.

Website: www.vocabsushi.com

8. American stories for English learners

Trang web này hỗ trợ cho người học rèn luyện khả năng nghe tốt hơn. Bởi nó cung cấp cho người nghe những bài nghe dạng câu chuyện. Như vậy, bạn có thể vừa đọc, vừa nghe để cải thiện trình độ của mình. Những bài học này đều rất sát với thực tế. Vì thế, mỗi người sẽ không cảm thấy khô khan và nhàm chán.

Website: www.manythings.org/voa/stories

9. Busuu

Và tuyệt vời nhất là Busuu dạy không chỉ có tiếng Anh mà còn có rất nhiều thứ ngôn ngữ thông dụng khác các học viên có thể tha hồ chọn lựa ngôn ngữ phù hợp với mình.

Địa chỉ trang web: https://www.busuu.com/en

10. Exam English

Trang web này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai muốn học tốt tiếng Anh. Tại đây bạn có thể học tiếng Anh với mọi cấp độ như TOEIC, IELTS hay TOEFL, cho đến CAE, FCE… Để sử dụng trang web này để học ngữ pháp và từ vựng thì bạn cần vượt qua các kì thi tiếng Anh.

Địa chỉ trang Website: https://www.examenglish.com/

Với 10 website học tiếng Anh online tốt nhất mà bài viết chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng học tiếng Anh ở bất kỳ đâu mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí.

【#4】Muốn Học Lại Tiếng Anh Nên Bắt Đầu Từ Đâu ?

Mình muốn học lại tiếng anh nên bắt đâu như thế nào,học ra sao,cần những tài liệu gì…

Ai có tài liệu hữu ích cho mình với,cần 1 ý kiến thật sự của người trong cuộc chứ không phải lên google tìm rồi copy/paste rồi đưa cho mình

 • học thì học lại từ đâu thôi chứ sao T__T Apollo Km thì tớ cũng biết này, copy đây cho dễ đọc này

  Chương trình Tiết Kiệm Nhiều, Học Thật Siêu

  Đây là chương trình duy nhất và lần đầu tiên xuất hiện, được thiết kế riêng để giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng, và học phí thuận lợi hơn. Với chương trình này, học viên có thể tiết kiệm lên đến 5 khóa học miễn phí bằng cách ghi danh đăng ký 3 khóa học cùng lúc. Các bạn cũng có thể hưởng được nhiều ưu đãi khác nhờ linh hoạt chọn lựa các khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu của mình.

  Đối tượng

  Chương trình chỉ dành riêng cho những học viên trên 16 tuổi và được áp dụng trong những khóa học sau:

  * Tiếng Anh tổng quát

  * Tiếng Anh kinh doanh

  * Tiếng Anh dành cho Teen

  * Luyện thi IELTS

  * Luyện ngữ âm

  Cách thức đăng ký

  Học 8 trả 3

  Đóng học phí cho 3 khóa và được học tất cả 8 khóa, chỉ với chi phí $920

  Học 4 trả 2

  Đóng học phí cho 2 khóa và được học tất cả 4 khóa, chỉ với chi phí $590

  Nếu theo học tại Apollo Hải Phòng hay Apollo Đà Nẵng, hãy liên lạc với trường để được các chính sách ưu đãi đặc biệt

 • Lúc trước tiếng anh giao tiếp của mình rất tệ (đi phỏng vấn xin việc bị ông GĐ nhân sự nói 1 câu mà nhớ mãi “Tiếng anh của em không sử dụng được về coi lại” dù mình học xong ĐH). Sau đó mình cũng ra trung tâm học, học kèm tùm lum nhưng chỉ tiến bộ chút còn giao tiếp thì vẫn vậy. Được nhỏ bạn rủ đi học tiếng anh giao tiếp mình cũng đi học test thử xem sao. Sau khi được Thầy test trình độ và cách Thầy phân tích mình yếu điểm gì? Tại sao chưa giao tiếp được tiếng anh? Mình đăng ký đi học liền và mình đã học và tiến bộ rất nhanh trong 2 tháng. Nên hôm nay mình muốn share với các bạn để có thể học tiếng anh giao tiếp tốt hơn. Thầy dậy lớp ít người để học viên có thể thực hành nói ngay tại lớp. Thầy dậy 2 cấp bậc:

  1. Lớp Chuyên luyện giao tiếp: đối với các bạn đã biết chút ít về tiếng anh nhưng chưa thể giao tiếp và sử dụng tiếng anh của mình (như bản thân mình trước kia nghe hiểu mà ko nói lại được). Thầy sẽ dậy lại phát âm cho chuẩn (để các bạn có thể nghe được). Thầy chỉnh từng người và phát âm theo giọng Mỹ (Thầy làm việc cho Châu Âu nên giọng rất chuẩn) để các bạn có thể dễ giao tiếp khi đi làm. Song song Thầy dậy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để các bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài trong thời gian ngắn nhất.

  2. Lớp nâng cao: lớp này dành cho các bạn muốn đi du học, luyện IELTS, luyện ngữ pháp chuyên sâu (các bạn đã nghe nói được nhưng về phần ngữ pháp còn yếu hoặc muốn học nâng cao để phát triển lên trong công việc).

 • Lúc trước tiếng anh giao tiếp của mình rất tệ (đi phỏng vấn xin việc bị ông GĐ nhân sự nói 1 câu mà nhớ mãi “Tiếng anh của em không sử dụng được về coi lại” dù mình học xong ĐH). Sau đó mình cũng ra trung tâm học, học kèm tùm lum nhưng chỉ tiến bộ chút còn giao tiếp thì vẫn vậy. Được nhỏ bạn rủ đi học tiếng anh giao tiếp mình cũng đi học test thử xem sao. Sau khi được Thầy test trình độ và cách Thầy phân tích mình yếu điểm gì? Tại sao chưa giao tiếp được tiếng anh? Mình đăng ký đi học liền và mình đã học và tiến bộ rất nhanh trong 2 tháng. Nên hôm nay mình muốn share với các bạn để có thể học tiếng anh giao tiếp tốt hơn. Thầy dậy lớp ít người để học viên có thể thực hành nói ngay tại lớp. Thầy dậy 2 cấp bậc:

  1. Lớp Chuyên luyện giao tiếp: đối với các bạn đã biết chút ít về tiếng anh nhưng chưa thể giao tiếp và sử dụng tiếng anh của mình (như bản thân mình trước kia nghe hiểu mà ko nói lại được). Thầy sẽ dậy lại phát âm cho chuẩn (để các bạn có thể nghe được). Thầy chỉnh từng người và phát âm theo giọng Mỹ (Thầy làm việc cho Châu Âu nên giọng rất chuẩn) để các bạn có thể dễ giao tiếp khi đi làm. Song song Thầy dậy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để các bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài trong thời gian ngắn nhất.

  2. Lớp nâng cao: lớp này dành cho các bạn muốn đi du học, luyện IELTS, luyện ngữ pháp chuyên sâu (các bạn đã nghe nói được nhưng về phần ngữ pháp còn yếu hoặc muốn học nâng cao để phát triển lên trong công việc).

 • Học cách phát âm bạn nên siêng nghe và ra công viên nói chuyện với người nước ngoài, ở đó có rất nhiều sinh viên như mình. Hoặc là bên Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học cũng có tổ chức đó. Bạn vào web xem thử

 • How do you think about the answers? You can sign in to vote the answer.

  Sign in

 • Mình nghĩ bạn nên bắt đầu từ một lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài!

  Hiện nay,học tiếng anh với giáo viên nước ngoài là một lựa chọn hàng đầu cho tất cả những ai muốn học english! không phải theo trào lưu hướng ngoại này kia kia nọ mà là vì hiệu quả mang lại rất cao cho việc học tiếng anh nên mô hình này được ưa chuộn! mình nghĩ bạn cũng nên tham gia một khóa học tiếng anh với giáo viên nước ngoài thử xem sao..

  mình có biết một nhóm học tiếng anh với giáo viên nước ngoài của bạn Mun ( cô bạn làm cùng công ty của mình) bạn ấy giao tiếp với người nước ngoài tốt lắm nha…..học phí thì rất ư là hạt dẻ….tuần sau mình cũng bắt đầu tham gia lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài của bạn ấy nek…bạn có thể liên hệ với bạn Mun qua sđt: 0903822477 để tìm hiểu rõ hơn..hoặc là tham khảo qua link này nha…..

 • Thầy mình nói là: muốn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả và nhất là người mới bắt đầu học thì cần 3 KHÔNG luôn ghi nhớ khi học:

  KHÔNG SỢ NGƯỜI TA CƯỜI

  KHÔNG SỢ NÓI SAI

  KHÔNG SỢ XẤU

  Mình thì toàn học tài liệu bạn về share cho với lại dạo này đang tự luyện thi toeic cấp tốc nên giờ tài liệu còn lại chỉ có sách luyện thi toeic thôi ah. Mình thấy 1 số trang học tiếng anh trên fb cũng rất hiệu quả nhiều từ, nhiều dạng bài học nữa. Bạn tham khảo nha!

Still have questions? Get your answers by asking now.

Ask Question

Join Yahoo Answers and get 100 points today.

Join

【#5】Cách Học Tiếng Anh Cơ Bản Không Cần Nỗ Lực Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Chào bạn, có phải bạn đang loay hoay với việc học Tiếng anh của mình? Bạn học hoài, thử đủ các cách học Tiếng anh thần thánh nhưng kết quả vẫn không đi đến đâu? Ở bài viết này, tui sẽ chia sẻ cách học Tiếng anh cơ bản của tui – một người cũng từng mất gốc và nhờ cách học này tui đã có những kết quả nhất định.

Có phải bạn cũng đang loay hoay tìm một cách học Tiếng anh hiệu quả?

Bạn đã học Tiếng anh qua không biết bao nhiêu là thầy giỏi, cô hiền – những người tự xưng là có thể thay đổi bạn, có thể cam kết cho bạn về một kết quả đầu ra ở trường. Hay qua được kì thi Toeic nhưng kết quả vẫn là một con số 0 tròn trĩnh?

Nếu bạn cũng đã và đang phải trải những cảm giác này thì tui thực sự đồng cảm với bạn. Tui hiểu những điều này bạn ạ. Vì tui cũng là một sinh viên Bách Khoa nên có thể nói việc học Tiếng anh cũng vô cùng gian nan.

Không hiểu sao, nhưng những sinh viên Bách Khoa như tui, việc học Tiếng anh không bằng những trường khác. (Có thể do học lệch từ cấp ba chăng?)

Đặc biệt, khi ra trường đi làm, các bạn mới cảm nhận được việc có và không có Tiếng anh nó khác nhau như thế nào. Và nó nắm vai trò then chốt khi bạn muốn vươn lên giữ những vị trí quản lý trong công ty.

Tui cũng có một thời loay hoay với việc làm sao Tiếng anh đủ để ra trường thôi. Miệt mài và thử đủ các phương pháp, học cũng nhiều các thầy cô.

Từ luyện thi cấp tốc cho đến học Toeic 4 kỹ năng. Tất cả tui đều đã thử qua cả. Nhưng tui thấy mình không cải thiện được nhiều.

Có thể do bản thân của mình còn yếu kém. Nhưng tui quan sát thấy nhiều bạn xung quanh mình cũng có tình trạng tương tự. Biết đâu, do cách học mình áp dụng nó không đúng thì sao?

Tìm được cách tự học Tiếng anh cơ bản “thần thánh” trong cơn bí quẩn!

Một ngày trong cơn bí quẩn vì kỳ thì Toeic ra trường sắp đến. Lo lắng nếu lần này mà không qua được thì tui cũng không biết làm sao nữa.

Tui có thể dịch được một ít, có thể làm ngữ pháp cũng một ít. Nhưng tuyệt đối tui không thể nghe được gì. Đặc biệt là những âm thanh phát ra từ cái băng cát sét của mấy thầy luyện thi Toeic.

Cách học Tiếng anh cơ bản của thầy AJ Hoge

Phương pháp của thầy AJ Hoge thực ra rất đơn giản, nhưng chúng ta lại thường bỏ qua nó. Phương pháp này lấy việc học và tiếp thu ngôn ngữ như một đứa trẻ.

Nếu đứa trẻ từ khi mới sinh ra chưa biết gì. Thậm chí là còn chưa biết nói. Nhưng sau vài năm thì nó hoàn toàn có thể nói được một ngôn ngữ.

Tui thì ít ra còn biết “How are you, I am fine thank you and you” mà. Cũng đâu có tệ. Haha.

Thầy AJ Hoge nêu ra quan điểm:

” Bạn hãy nghe thường xuyên và xem việc luyện nghe Tiếng anh là việc quan trọng nhất trong hành trình tự học Tiếng anh của mình.”.

Hãy nghe, nghe thật nhiều!

Nghe nhiều để não của bạn bắt đầu nhận dạng được âm điệu của Tiếng anh. Từ đó việc học Tiếng anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn đầu tư học Tiếng anh lâu dài và thực sự muốn khả năng Tiếng anh của mình được cải thiện. Hãy nghe liên tục trong vòng từ 3-6 tháng.

Vâng, nghe hàng ngày, ít nhất 30 phút trong 3-6 tháng. Chỉ nghe thôi, sau đó rồi bạn muốn học tiếp gì rồi hẵn học.

Tin tui đi, nếu bạn thực sự chăm chỉ luyện nghe Tiếng anh đều đặn. Chắc chắn từ 3-6 tháng bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt. Một sự khác biệt rõ ràng trong bản thân bạn mà bạn hoàn toàn có thể tự mình nhận ra được.

Chia sẻ cách học Tiếng anh của mình!

Nhưng nghe cái gì và nghe như thế nào?

Đó là hãy nghe từ những bài dễ hiểu nhất, những bài chỉ chứa những câu tương đối đơn giản. Nghe 10 từ thì bạn cũng nhận ra được ít nhất 5 từ.

5 từ?

Một số bạn sẽ nói đó là con số quá nhiều. Đặc biệt đối với những người mới đầu tự học Tiếng anh. Nhưng có một số tài liệu đã được chọn lọc theo từng cấp độ để bạn hoàn toàn có thể hiểu được 5 từ trong một câu có 10 từ đấy!

Nghe bao nhiêu lần là đủ?

Nhưng không phải chỉ nghe một lần là thôi. Bởi vì đa số lần đầu, chúng ta rất khó có thể nghe được hết. Nên chúng ta buộc phải nghe lại nhiều lần. Càng nhiều càng tốt. Ít nhất cũng được 5 lần.

Khi đó, tui đảm bảo các bạn đã nghe được cả bài bằng Tiếng anh rồi. Bài nên có transcript để bạn đọc qua một số chỗ khó hiểu khi không nghe ra được nữa. Sau đó hẵn chuyển qua bài tiếp theo.

Nghe bằng gì?

Bạn có thể nghe bằng bất cứ thứ gì bạn có. Đó có thể là laptop, điện thoại, tai nghe. Nhưng tui nghĩ bạn không nên dùng tai nghe. Vì nó thực sự không tốt cho thính giác nếu chúng ta nghe quá nhiều. Còn sóng điện thoại lại không tốt cho não nếu chúng ta nghe vào ban đêm trước khi đi ngủ.

Tui thực sự khuyến khích bạn nên đầu tư một chiếc loa Bluetooth. Loại trung bình thôi. Âm thanh không cần phải quá sắc nét, không cần phải có remix hay mở to làm gì.

Quan trọng là có thể nghe được trong thời gian dài và loại nhỏ, gọn để chúng ta có thể mang đi bất kì đâu để tự luyện nghe Tiếng anh. Dù là đang nấu ăn, đi ngủ hay thậm chí là đi toilet chúng ta cũng đều có thể nghe được.

Tìm mua ở đâu?

Các bạn có thể tìm mua trên các sàn thương mại điện tử, hay ra Thegioididong, FPT để sở hữu một chiếc cho mình.

Nhưng bạn nên tìm một người hiểu biết về loa một tí để họ có thể chọn cho bạn một loại tốt và vừa với túi tiền của mình. Và bạn cũng nên test kĩ, vì là hàng điện tử nên nó cũng dễ hỏng nếu mua phải loại kém chất lượng.

Nếu bạn không có ai để mua giúp, có thể liên hệ với tui để sở hữu một chiếc. Đảm bảo hàng chất lượng và giá cực mềm.

Bên tui lấy hàng tận nhà sản xuất, bỏ qua các khâu trung gian nên giá đến tay của bạn cũng cực kì phải chăng. Đặc biệt, những sản phẩm của bên tui đều được test kỹ trước khi nhập về nên bảo hành đầy đủ cho các bạn.

Đặc biệt, khi mua, tui còn có tặng kèm thẻ nhớ được tải sẵn những bài nghe Tiếng anh theo các cấp độ để bạn học dần. Đây đều là những bài nghe mà tui đã bỏ tiền ra mua để tự học và thấy hiệu quả nên chia sẻ lại cho bạn. Nó không tính vào giá bán nha. Bạn có thể vào link này để mua nè:

Những thứ tui mang đến cho bạn!

Trong thẻ nhớ tui gửi tặng kèm cho bạn có những gì?

Oxford bookworm – Tài liệu luyện nghe Tiếng anh dành cho người mất gốc

Đầu tiên là bộ Oxford bookworm: Bộ này thì rất nỗi tiếng, được các Tiến sĩ trường đại học Oxford – Anh, biên soạn. Học dựa trên bộ 3000 từ thông dụng để viết thành những câu chuyện dễ hiểu.

Nên khi bạn nghe và đọc những truyện này thôi, bạn mặc nhiên đã học được bộ 3000 từ vựng thông dụng có thể dùng trong Tiếng anh giao tiếp hằng ngày mà không cần phải nỗ lực quá nhiều. Đặc biệt, người ta sắp sếp theo các level từ thấp đến cao nên bạn yên tâm, dù bạn mất gốc cỡ nào cũng có thể hiểu được.

Những câu chuyện trong này rất thú vị chứ không như trong sách giáo khoa của bạn thường học đâu. Tin tui đi. Tui học sạch 6 level của họ rồi mà. Lâu lâu thậm chí còn đem ra đọc lại cho vui nữa mà (Điều mà trước đây tui chưa bao giờ làm) :v

Effortless English – Cáchđể tự học Tiếng anh giao tiếp!

  Bộ thứ 2 mà tui muốn nói đến chính là 6 DVD luyện giao tiếp Tiếng anh của thầy AJ Hoge. Cái này cũng nỗi tiếng không kém. Bộ này sẽ giúp các bạn khả năng phản xạ Tiếng anh như chớp. Bạn có để ý thấy những khi người bản ngữ họ hỏi bạn một câu. Thường thì bạn phải dịch trong đầu từ Tiếng anh sang Tiếng việt rồi dịch ngược lại bằng Tiếng anh rồi mới trả lời họ. Quá trình này rất lâu.
 • Bộ tài liệu của thầy AJ hoge sẽ giúp các bạn loại bỏ hoàn toàn vấn đề nhức nhối này. Bằng việc trả lời những câu hỏi cực dễ, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng phản xạ trong não của bạn.
 • Tui ngày đầu cũng bập bẹ được mấy từ thôi. Nhưng học bộ này tầm 2 tháng là có thể trả lời nhanh chóng luôn. Thực sự vi diệu các bạn ạ.

Hỗ trợ tài liệu luyện thi Toeic, Ielts, B1 hoàn toàn miễn phí!

Tiếng anh chuyên ngành và vô vàn những thứ khác!

 • Phần thứ tư là tự học Tiếng anh chuyên ngành. Nếu bạn là dân kỹ thuật, kế toán, kinh doanh hay Tiếng anh dùng để đi phỏng vấn? Tui cũng sẽ gửi tùy theo chuyên ngành của bạn. Đảm bảo sếp và đồng nghiệp của bạn sau này sẽ lé mắt vì bạn mất. Haha

Tất cả các tài liệu này nếu bạn bỏ tiền ra mua thì tính bằng tiền triệu chứ chả chơi. Nhưng tui sẽ tặng bạn hoàn toàn miễn phí khi bạn mua loa Bluetooth, với giá chỉ 397k tại:

Được hỗ trợ liên tục trong quá trình học!

【#6】Nên Chọn Sách Toeic Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Anh Thế Nào?

Ở giai đoạn bắt đầu, khi kiến thức tiếng Anh gần như rất hạn chế, việc lựa chọn giáo trình phù hợp là điều cần thiết nhất, đặc biệt đối với trường hợp bạn đang tự học TOEIC ở nhà. Để nâng cao kỹ năng nghe, đọc hiểu, từ vựng và ngữ pháp trong giai đoạn này cần có sự hỗ trợ của những quyển sách TOEIC cho người mới bắt đầu, đáp ứng các tiêu chí sau.

Khi mới bắt tay vào học tiếng Anh, bất kể bạn đọc đặt mục tiêu như thế nào cho tương lai, việc đầu tiên phải làm đó là nắm vững các kiến thức tiếng Anh căn bản nhất, vì đây là nền tảng để phát triển kỹ năng và kiến thức. Ở trình độ từ 0 đến dưới 350 điểm TOEIC, cần lưu ý chọn những giáo trình cơ bản. Các giáo trình này thông thường sẽ cung cấp kiến thức về các Thì (Tenses) trong tiếng Anh, từ loại, và những từ vựng thông dụng, hay gặp trong bài thi TOEIC và giao tiếp thường ngày.

Đặc điểm nhận dạng của các sách TOEIC cho người mới bắt đầu nằm ở tựa sách. Nhiều sách TOEIC hiện nay, trên tựa sách có bao gồm những con số từ 0 đến 990 (Thang điểm từ thấp nhất đến cao nhất trong bài thi TOEIC). Thông thường, những quyển sách đề tựa điểm mục tiêu dưới 350 là phù hợp cho người mới bắt đầu học. Ngoài ra, ở một số giáo trình khác, cấp độ khó được đo lường theo Khung Tham chiếu Châu Âu. Cấp độ phù hợp khi bắt đầu học là A1 đến A2.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu sách của rất nhiều nhà xuất bản khác nhau. Tuy nhiên, điều cần lưu ý khi chọn sách TOEIC cho người mới bắt đầu nói riêng, và sách tiếng Anh nói chung chính là nên chọn những nhà xuất bản uy tín. Sách tiếng Anh thông thường được tin tưởng nhất đến từ các nhà xuất bản lớn như Oxford, Cambridge, Macmillan, hay Longman,… Riêng đối với kỳ thi TOEIC, giáo trình đến từ nhà tổ chức thi (ETS) và Longman thường được sử dụng nhiều do kiến thức biên soạn sát với đề thi. Một số sách được mua bản quyền và xuất bản trong nước cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu bạn đọc.

II. Một số sự lựa chọn giáo trình TOEIC cho người mới bắt đầu tối ưu nhất

Với nội dung bao gồm 12 bài học, quyển sách này sẽ giúp bạn đọc phát triển kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu, ngữ pháp ở cấp độ căn bản nhất.

Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng khi học ngoại ngữ. Với quyển sách này, bạn đọc sẽ được học những từ hay gặp nhất trong bài thi, cũng như cách dùng từ trong những ngữ cảnh khác nhau.

Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Introductory Course giới thiệu cấu trúc bài thi TOEIC, cung cấp kiến thức để từng bước tiếp cận với các phần của bài thi, đồng thời, sách cung cấp hơn 1000 bài tập để luyện tập.

Bộ sách ABC TOEIC giúp bạn đọc tiếp cận lượng từ vựng và cấu trúc phong phú. Ngoài ra, nhiều chiến lược làm bài thi TOEIC cũng được giới thiệu cho từng kỹ năng riêng biệt.

Starter TOEIC bao gồm những kiến thức căn bản và phương pháp học tốt, giúp bạn làm quen dần với bài thi TOEIC.

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc

& nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học,

tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

【#7】Top 9 Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Hà Nội 2021

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Trung tâm tiếng anh Aroma

 • Đào tạo từ số 0 bằng công thức Aroma Natural phát triển từ chương trình của Đại học Cambridge
 • Chú trọng vào phần nghe nói, phát âm chuẩn ngay từ đầu
 • Vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống thực tế
 • Giúp học viên có thể lấy lại căn bản, ứng dụng được ngay vào công việc, hoàn thiện cả 6 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật
 • Lớp học tiếng anh cho người mới bắt đầu chỉ có người đi làm – không sinh viên

  + Tạo được tính đồng nhất

  + Dễ chia sẻ và cởi mở

  + Mở rộng được thêm nhiều mối quan hệ

 • Giáo viên

  + Đều là những người đi làm, có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc

  + Thấu hiểu được các đặc điểm của học viên – người đi làm, dễ chia sẻ

 • Dịch vụ khách hàng

  + Chăm sóc tận tâm, hỗ trợ ngay cả sau khi đã kết thúc khóa học

  + Chế độ nghỉ bảo lưu, học bù linh hoạt, phù hợp với những người đi làm

Học phí: liên hệ với trung tâm

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0901 70 12 13

Website: http://aroma.vn

Trung Tâm Anh Ngữ ITC

Vì sao bạn nên chọn Khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu tại Trung tâm anh ngữ ITC?

Thông tin khóa học

 • Phương châm học của ITC là ” HỌC ĐẾN ĐÂU THỰC HÀNH ĐẾN ĐÓ ” để đảm bảo cho bạn ngay sau khi học xong có thể thực hành ngay lập tức
 • Phòng học

  + Tiện nghi, chuyên nghiệp, có điều hòa, đầy đủ tài liệu tham khảo

  + Môi trường học thân thiện, gần gũi giữa học viên và giảng viên

 • Kết quả thu được sau khi tham gia Khóa học

  + Học viên sẽ có được nền tảng căn bản về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và khả năng nghe nói

  + Giao tiếp trực tiếp một cách tự tin với bạn bè, đồng nghiệp hay trên các trang mạng xã hội

  + Nắm được cấu trúc viết câu thông thường

  + Nắm đủ các kĩ năng để có thể học các khóa nâng cao hơn

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Cơ sở giảng dạy

 • Học phí: 3.000.000 VNĐ
 • Thời lượng học: gồm 16 buổi (học 1 tuần 3 buổi)
 • Giảm 30% học phí khi đi đăng ký trước ngày khai giảng
 • Giảm thêm 100.000 VNĐ/1 người khi đi đăng ký nhóm
 • Cơ sở 1: Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 2: KĐT Mễ Trì Hạ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 4: KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Trung Tâm Anh Ngữ ITC

Hotline: 01668879999 – 0911442299 – Ms.Thúy

Email: [email protected]

Website: daotaotienganh.org

KOS English center

KOS English center trực thuộc công ty TNHH HÀ TRỊNH, được đánh giá là một trong những đơn vị giảng dạy Anh văn có uy tín nhất tại Hà Nội. Với phương châm “lấy người học làm trung tâm” các khóa học luyện thi ở KOS English center đều được thiết kế một cách kỹ lưỡng để có thể đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên.

Đặc biệt trong tháng 3 này, khi các học viên đăng kí bất cứ khóa học nào tại KOS English center sẽ được bốc thăm nhận ngay học bổng lên đến 5.000.000 VNĐ. Chương trình áp dụng từ 10/3/2017 đến hết 31/3/2017.

Vì sao bạn nên chọn Khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu tại KOS English center?

Thông tin về khóa học:

 • Khóa học sẽ củng cố và cung cấp cho các bạn bị mất gốc tiếng anh các kiến thức về 3 vấn đề đóng vai trò quan trọng tối ưu của việc học tiếng Anh

  + Ngữ pháp nền tảng (Basic Grammar)

  + Cách phát âm từ đúng và các quy tắc phát âm từ trong tiếng Anh (Pronunciation)

  + Giới thiệu và hướng dẫn cách học từ vựng theo chủ điểm (Vocabulary)

 • Sau khoá học các học viên sẽ được bổ sung, cũng như củng cố toàn bộ kiến thức nền tảng trong tiếng anh và đó là chìa khoá bổ trợ cho các khoá tiếng anh giao tiếp, chuyên sâu
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất
 • Đội ngũ ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn chương trình học, khoá học, thời gian thi thử, thời gian đăng ký thi chính thức,… sao cho phù hợp với nhu cầu và mục tiêu riêng của từng cá nhân

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Các cơ sở đăng kí học

 • Thời lượng khóa học: 40h
 • Giáo viên : 70% giáo viên người Việt, 30 % giáo viên nước ngoài
 • Giáo trình học : Success for Beginner
 • Học phí : 4.400.000 VNĐ/40h

Điện thoại: 0436370047 – 0437247270

Website: http://kos.edu.vn

Trung tâm Langmaster

Là một trong những địa chỉ uy tín dành cho những người mới bắt đầu với tiếng anh, Trung tâm Langmaster chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện một cách rõ rệt ngôn ngữ ngữ này với khóa học Langmaster English Basic. Đây là khóa học dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh hay muốn học lại tiếng Anh giao tiếp từ đầu.

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu tại Trung tâm Langmaster?

Khóa học này sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới chẳng hạn như: TPR (Total Physical Response) , ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing) với mục đích thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp cho học viên có đam mê, động lực học tiếng Anh. Đồng thời, khóa học còn ứng dụng hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop nổi tiếng nhất trên thế giới, giúp học viên có được ngữ âm, ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ, làm chủ vốn từ vựng để có thể tự tin với những cuộc giao tiếp cơ bản.

Thông tin khóa học:

 • Phương pháp giảng dạy khác biệt và độc đáo sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng
 • Mô hình lớp học tương tác hiệu quả Class – Home – Club sẽ giúp học viên thực hành liên tục trên lớp, ở nhà thông qua hệ thống online và câu lạc bộ
 • Đội ngũ chuyên gia và cố vấn hàng đầu thế giới như: Paul Gruber, Mr Vas, Nguyễn Quốc Hùng MA, AJ Hoge, Biswaroop
 • Đội ngũ Giảng viên, trợ giảng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm có chứng chỉ chuẩn hóa Quốc tế như: TOEFL, IELTS, TOEIC và chứng nhận đào tạo Quốc tế: DELTA, TESOL, NLP

1. VP TUYỂN SINH LANGMASTER 139 CẦU GIẤY

2. LANGMASTER 17/27 ĐẠI CỒ VIỆT

3. LANGMASTER 485 HOÀNG QUỐC VIỆT

4. .LANGMASTER 3 NGÕ 130 HỒ TÙNG MẬU

5. LANGMASTER 32/168 NGUYỄN XIỂN

6. LANGMASTER 140 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

7. LANGMASTER 144 TRẦN VĨ

8. LANGMASTER 298 TÂY SƠN

Website: http://langmaster.edu.vn

Trung tâm giáo dục và đào tạo PATHWAYS

Khóa học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Trung tâm PATHWAYS là khóa học được giảng dạy với chất lượng cao, môi trường học tập vô cùng năng động, lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại. Khóa học này được thiết kế với mục đích giúp cho học viên từ trình độ cơ bản nhất cho đến khi học viên có thể thực hành trôi chảy, chính xác và cảm thấy tự tin trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày.

Thông tin khóa học:

Địa chỉ:

 • Học viên sẽ sử dụng được tiếng anh trong mọi tình huống
 • Học viên sẽ xây dựng được vốn từ cơ bản
 • Học viên sẽ nghe được tiếng anh một các chủ động và trả lời tự tin
 • Tăng cường khả năng giao tiếp thông qua kỹ năng viết cho học viên
 • Học viên sẽ nói tiếng anh một cách rõ ràng, phát âm tự nhiên
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm
 • Phòng học tại Pathways vô cùng rộng rãi, yên tĩnh, thoáng mát, đạt tiêu chuẩn yêu cầu của bộ giáo dục và đào tạo đề ra. Các trang thiết bị tại trung tâm hiện đại tiên tiến, phục vụ cho mục đích học tập của học viên một cách hiệu quả nhất.

Số 74 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: 043.7621242

Tầng 4, 171 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 02466516199

Website: https://www.pathways-cec.com.vn/

Trung tâm Anh Thầy

English Anh Thầy là một địa chỉ học tiếng Anh tin cậy, uy tín tại Hà Nội dành cho những bạn mới bắt đầu hoặc những bạn đã bị mất gốc. Với những giáo trình được soạn thảo một cách đặc biệt và duy nhất, bám sát với nội dung đề thi TOEIC, các giáo viên giảng dạy và các trợ giảng chất lượng cao, hòa đồng và vui tính. Chắc chắn các bạn sẽ tìm thấy được những cảm xúc vui vẻ, hứng thú, cũng như niềm đam mê, yêu thích với môn học này và hơn hết là “làm chủ” được nó.

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu tại trung tâm Anh Thầy Chính sách học phí

Đến với trung tâm Anh Thầy, bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp học mới qua 5 buổi đầu học thử hoàn toàn miễn phí. Học tiếng Anh theo tư duy Logic toán học, sáng tạo và theo một quy trình thật bài bản. Trong thời gian qua, niềm tin và tình cảm mà các học viên dành cho Anh Thầy chính là một động lực thúc đẩy trung tâm phát triển như ngày hôm nay.

 • Chỉ cần sau 05 buổi học miễn phí, các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Chỉ cần sau 20 buổi, các bạn đã tự tin viết được tiếng Anh. Sau 60 buổi, các bạn sẽ làm chủ được tiếng Anh.
 • Bạn sẽ không thể tìm được bất kỳ nơi nào tại Việt Nam dạy theo phương pháp này, vì chúng hoàn toàn được dạy theo trải nghiệm của một người chưa biết gì khi học tiếng anh.
 • Trung tâm cam kết bạn sẽ được học lại miễn phí trong vòng 1 năm, vào bất kỳ lúc nào nếu như bạn cảm thấy chưa thành thạo.

Địa chỉ: Phòng KT, CT2, Chung cư Skylight – Số 125D ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hà Nội

Điện thoại: 02471068668 – 0973007112

Website: http://anhthay.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU cũng là một lựa chọn tuyệt vời tại Hà Nội nếu bạn là người mới bắt đầu với Tiếng Anh. Trong thời gian vừa qua, VIET-EDU liên tục khai giảng các khóa học tiếng anh cơ bản, tiếng anh cho người chưa biết gì. Các khóa học này sẽ củng cố kiến thức nền tiếng anh, từ đó sẽ giúp học viên tự tin học tiếp lên các khóa nâng cao.

Thông tin khóa học:

Đặc biệt:

Đến với nơi này, bạn không phải lo ngại gì vì trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên chọn được lớp học phù hợp với mình bằng việc giúp cho học viên được chuyển lớp học, chuyển ca học cũng như chọn giáo viên phù hợp với phong cách học của mình. Đồng thời, với lợi thế khai giảng nhiều lớp học trong cùng 1 tuần vào nhiều ca học nên học viên có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn lớp phù hợp với mình. Thêm một ưu điểm nữa, đó là phòng học tại giảng đường B2 trường ĐHNN – ĐHQGHN rất thích hợp cho việc học ngoại ngữ (Đạt chuẩn quốc gia) sẽ giúp cho học viên cảm thấy thoải mái nhất khi bỏ tiền ra học tại VIET-EDU.

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu tại Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Khóa học sẽ củng cố và cung cấp cho người học các kiến thức về 3 vấn đề đóng vai trò quan trọng tối ưu của việc học tiếng Anh

  + Ngữ pháp nền tảng

  + Cách phát âm từ đúng và các quy tắc phát âm từ trong tiếng Anh

  + Giới thiệu và hướng dẫn cách học từ vựng theo chủ điểm

 • Ngoài kiến thức trên lớp, người học còn được giáo viên cung cấp kiến thức mở rộng thông qua các bài tập về nhà
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề
 • Học phí không quá đắt
 • Cơ sở vật chất đầy đủ
 • Giảm ngay 10% cho những bạn đăng ký theo nhóm từ 03 người trở lên
 • Giảm ngay 20% cho những bạn đăng ký theo nhóm từ 05 người trở lên

Địa chỉ: A3P2 Kí túc xá Trường ĐH Ngoại Ngữ

Điện thoại:09.76.75.9122 (Gặp Cô Nga)

Website: http://viet-edu.vn

Trung tâm Boston English Vietnam

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Boston đã gây dựng được danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ở Việt Nam. Trung tâm Boston ra đời với mục đích xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho học viên sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, tự tin.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao tại Boston English đều được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người, những người mong muốn tự tin khi giao tiếp Anh cũng như những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế ( IELTS, TOEFL iBT…). Ngoài ra, ở các trình độ thấp, thì khóa học này cũng được thiết kế đặc biệt hiệu quả dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, người mất gốc.

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu tại Trung tâm Boston English Vietnam?

 • Học viên sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ trợ giảng, companions tại trung tâm cả trong, ngoài, trước và sau giờ học. Đừng ngại ngần khi gặp bất cứ một vấn đề gì, bởi đội ngũ hỗ trợ của trung tâm sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/24 h
 • Nếu trên 60% học viên mong muốn đổi giáo viên dạy trong quá trình học, bạn sẽ được học tập với giáo viên khác.
 • Sau khi khóa học kết thúc, học viên đạt điểm chuyên cần tốt bất cứ khi nào cảm thấy trình độ tiếng anh của mình không còn tốt như trước vẫn sẽ được quay trở lại trung tâm và học lại miễn phí.
 • Để đảm bảo hiệu quả học tập, Boston luôn duy trì tối đa 13 học viên cho 1 lớp
 • Toàn bộ chi phí trung tâm đầu tư là nhằm tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên ưu tú, trung tâm không bỏ những khoản chi phí khổng lồ cho tiền thuê trụ sở to đùng và cơ sở vật chất hoành tráng rồi nâng giá thành khóa học lên chót vót đè nặng lên vai học viên.
 • Đội ngũ giảng viên của BOSTON:

  + 100% tốt nghiệp các trường Đại học nước ngoài từ Anh, Mỹ, Úc, Canada…

  + 100% có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA, TESOL,…

  + 100% có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 3 năm trở lên

Thông tin khóa học:

Tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu (Beginner)

 • Học phí: 3.500.000 VNĐ
 • Thời lượng: 20 buổi

Ưu đãi giảm giá

1. Ưu đãi theo nhóm

2. Ưu đãi khi đăng kí sớm

 • Đăng ký học 1 tháng trước ngày khai giảng: giảm 10% học phí
 • Đăng ký học 2 tháng trước ngày khai giảng: giảm 15% học phí

Trung tâm Boston English Vietnam

Địa chỉ: Số 2B ngõ 68 (ngõ 98 cũ), Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0974.995.998 – 0243. 793.9422

Website: http://boston.vn

Trung tâm Ms Hoa

Thông tin khóa học:

Với lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc đến nâng cao tại Ms Hoa giao tiếp kết hợp cùng phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của mình.

 • Đội ngũ sứ giả tràn đầy nhiệt huyết và đam mê

  Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ được thực hành cùng đội ngũ sứ giả tràn đầy nhiệt huyết, cảm hứng. Các sứ giả không chỉ là một người giảng dạy, truyền đạt kiến thức mà còn có thể truyền đam mê chinh phục tiếng Anh và giúp bạn cảm thấy yêu tiếng Anh mỗi ngày.

 • Phương pháp đào tạo phản xạ + truyền phản ứng

  Ms Hoa Giao tiếp xây dựng mô hình thực hành tiếng Anh Giao tiếp số 1 tại Việt Nam với phương pháp Phản xạ kết hợp với Truyền cảm hứng, giúp cho học viên khám phá được vẻ đẹp của Tiếng Anh, từ đó theo đuổi, nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh ngày một lớn hơn.

 • Giáo trình giao tiếp chuyên nghiệp tự biên soạn

  Toàn bộ giáo trình học do chính Ms Hoa – Founder biên soạn và thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày và trong môi trường làm việc. Giáo trình được biên soạn riêng biệt, phù hợp với năng lực của từng học viên, giúp cho bạn có khả năng thích ứng nhanh nhất với lớp học.

 • Phương pháp hỗ trợ học online miễn phí

  Với mỗi khóa học, bạn sẽ được tặng tài khoản học online miễn phí chỉ dành riêng cho học viên. Với hình thức kết hợp học online và offline, bạn không chỉ đạt được mục tiêu đặt ra mà còn học tiếng Anh với đam mê và thực sự yêu thích, từ đó có cơ hội tự trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hơn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0466 512 935

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: 29 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0466 862 811

Cơ sở 3:

 • Địa chỉ: 56 Vũ Trọng Phụng, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 625 92382

Website: http://mshoagiaotiep.com

【#8】Lớp Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Ở Hà Nội

Bạn gặp phải khó khăn trong việc học tiếng Anh? Bạn đang lo lắng không biết phải bắt đầu từ đâu, phải học như thế nào? Đừng lo, bài viết này sẽ đem đến cho bạn những lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu ở Hà Nội, giúp bạn dễ dàng tìm ra được câu trả lời cho riêng mình.

Lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu ở Hà Nội tại Benative

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu tại Benative sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực tế, gắn lý thuyết với thực hành cùng những các hoạt động tập thể, là sân chơi để bạn có thể thỏa sức thể hiện bản lĩnh cũng như cải thiện sự nhanh nhạy trong xử lý tình huống giao tiếp. Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình đào tạo rất độc đáo và mới lạ: học tiếng Anh giao tiếp thông thường và học tiếng Anh nội trú.

 • Được học nói tiếng Anh với người nước ngoài.
 • Học tiếng Anh 24/24 suốt 6 ngày trong tuần.
 • Sau 2 tháng học, bạn có thể tự tin phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ, nâng cao kỹ năng đọc và nghe trong cả quá trình giao tiếp.
 • Bắt âm chuẩn đến 75% cuộc hội thoại khi giao tiếp.

Học tiếng Anh thông thường

 • Giảng viên là những thầy cô trình độ cao đã đạt các chứng chỉ quốc tế, nhiệt huyết với nghề.
 • Thời lượng học hơn 2 tháng với nhiều buổi học ngoại khóa hàng tháng.
 • Sau khóa học, bạn sẽ được làm quen với gần 800 từ vựng và 100 cấu trúc câu phổ biến nhất trong tiếng Anh, bắt âm chuẩn đến 70% cuộc hội thoại khi giao tiếp.

KOS English center trực thuộc công ty TNHH HÀ TRỊNH, được đánh giá là một trong những đơn vị giảng dạy Anh văn có uy tín nhất tại Hà Nội. Với phương châm “lấy người học làm trung tâm” các khóa học luyện thi ở KOS English center đều được thiết kế một cách kỹ lưỡng, phù hợp được nhu cầu thực tế của học viên.

 • Khóa học sẽ củng cố và cung cấp cho các bạn bị mất gốc tiếng Anh các kiến thức về 3 vấn đề đóng vai trò quan trọng tối ưu của việc học tiếng Anh.
 • Sau khóa học các học viên sẽ được bổ sung, cũng như củng cố toàn bộ kiến thức nền tảng trong tiếng Anh và đó là chìa khoá bổ trợ cho các khoá tiếng Anh giao tiếp, chuyên sâu.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất.
 • Đội ngũ ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn chương trình học, khóa học, thời gian thi thử, thời gian đăng ký thi chính thức,… sao cho phù hợp với nhu cầu và mục tiêu riêng của từng cá nhân.

Lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu của trung tâm Boston English Vietnam

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Boston đã gây dựng được danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ở Việt Nam. Trung tâm Boston ra đời với mục đích xây dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho học viên sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, tự tin.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao tại Boston English đều được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người, những người mong muốn tự tin khi giao tiếp Anh cũng như những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế ( IELTS, TOEFL iBT…). Ngoài ra, ở các trình độ thấp, thì khóa học này cũng được thiết kế đặc biệt hiệu quả dành cho các bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, người mất gốc.

Vì sao bạn nên chọn học tại trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội Boston English Vietnam?

 • Học viên sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ trợ giảng, companions tại trung tâm cả trong, ngoài, trước và sau giờ học.
 • Nếu trên 60% học viên mong muốn đổi giáo viên dạy trong quá trình học, bạn sẽ được học tập với giáo viên khác.
 • Sau khi khóa học kết thúc, học viên đạt điểm chuyên cần tốt bất cứ khi nào cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình không còn tốt như trước vẫn sẽ được quay trở lại trung tâm và học lại miễn phí.
 • Duy trì tối đa 13 học viên cho 1 lớp.
 • Đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp các trường Đại học nước ngoài từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA, TESOL,… và kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 3 năm trở lên.

Với lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc đến nâng cao tại Ms Hoa giao tiếp kết hợp cùng phương pháp Phản xạ Truyền cảm hứng, chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự tin với trình độ tiếng Anh giao tiếp mới của mình.

 • Giảng viên tràn đầy nhiệt huyết và đam mê.
 • Phương pháp đào tạo phản xạ + truyền phản ứng.
 • Giáo trình chuyên nghiệp tự biên soạn.
 • Phương pháp hỗ trợ học online miễn phí.

Là một trong những địa chỉ uy tín dành cho những người mới bắt đầu với tiếng Anh, Trung tâm Langmaster chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện một cách rõ rệt ngôn ngữ ngữ này với khóa học Langmaster English Basic. Đây là khóa học dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh hay muốn học lại tiếng Anh giao tiếp từ đầu.

Khóa học này sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới chẳng hạn như: TPR (Total Physical Response), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing) với mục đích thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp cho học viên có đam mê, động lực học tiếng Anh. Đồng thời, khóa học còn ứng dụng hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop nổi tiếng nhất trên thế giới, giúp học viên có được ngữ âm, ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ, làm chủ vốn từ vựng để có thể tự tin với những cuộc giao tiếp cơ bản.

Vì sao bạn nên chọn học tại Trung tâm Langmaster?

 • Phương pháp giảng dạy khác biệt và độc đáo sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng.
 • Mô hình lớp học tương tác hiệu quả Class – Home – Club sẽ giúp học viên thực hành liên tục trên lớp, ở nhà thông qua hệ thống online và câu lạc bộ.
 • Đội ngũ chuyên gia và cố vấn hàng đầu thế giới như: Paul Gruber, Mr Vas, Nguyễn Quốc Hùng MA, AJ Hoge, Biswaroop.
 • Đội ngũ Giảng viên, trợ giảng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm có chứng chỉ chuẩn hóa Quốc tế như: TOEFL, IELTS, TOEIC và chứng nhận đào tạo Quốc tế: DELTA, TESOL, NLP.

【#9】Hướng Dẫn Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng anh cho người mới bắt đầu có khó không?

Phương pháp nào hiệu quả nhanh, tiết kiệm thời gian cho người mới bắt đầu?

Người lớn tuổi, đã đi làm mới bắt đầu học tiếng anh còn kịp hay không?

Trẻ em, học sinh bắt đầu học tiếng anh như thế nào để tiếp thu nhanh, không bị rối loạn ngôn ngữ giữa tiếng Việt và tiếng Anh?

Vì sao cần phải học tiếng anh?

Tiếng Anh đã và đang trở thành một phần quan trọng trong công việc, cuộc sống của chúng ta. Bạn muốn có một công việc tốt với mức lương cao, đãi ngộ tốt ở các công ty lớn thì phải có khả năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh tốt. Bạn muốn đạt được học bổng du học, định cư ở nước ngoài thì điểm số chứng chỉ IELTS, TOEIC… phải trên 6.0. Bạn muốn đạt được thành tích tốt trong các kì thi lên lớp, chuyển cấp, đại học, cao đẳng cũng phải có điểm tiếng Anh cao. Bạn muốn đọc hiểu tài liệu, văn bản, sách, truyện nước ngoài thì phải có vốn tiếng Anh rộng… Tóm lại có được kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều từ đời sống sinh hoạtcho đến công việc.

Có được nền tảng tiếng Anh tốt giúp bạn:

 • Cơ hội làm việc, cơ hội thăng tiến, thăng chức ở các công ty lớn, nổi tiếng
 • Đọc hiểu tài liệu, nghe nhạc, xem phim nước ngoài
 • Tiếp cận nhiều nền văn hóa mới, làm quen thêm nhiều bạn khắp thế giới
 • Được bạn bè, đồng nghiệp, đối tác tin cậy

Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Các phương pháp học tiếng anh cho người mới bắt đầu hiệu quả

Các phương pháp học tiếng anh miễn phí, bất cứ ai cũng có thể học được và người học chỉ cần một chiếc smartphone và có thể truy cập mạng. Cụ thể là:

Ưu điểm của phương pháp này là không mất tiền nhưng nhược điểm chính là học viên không có động lực để học, học tùy ý dẫn đến không còn hứng thú. Không những vậycác cách học trên không phải là cách học tiếng anh từ gốc nên học viên dễ bị mất căn bản, học sai trọng tâm, tốn thời gian mà không mang lại nhiều hiệu quả cho công việc, học tập.

 • Học trên các kênh Youtube
 • Học trên các hội nhóm Facebook
 • Tải các ứng dụng học tiếng Anh

Học viên có thể đăng ký học tiếng Anh ở các trung tâm hoặc tìm gia sư tiếng anh dạy tại nhà. Nếu học viên là người đi làm, thường xuyên tăng ca, ít có thời gian tham gia các khóa học cố định hoặc cảm thấy lười học sau một ngày dài, không muốn chạy xe đến lớp và đi về thì gia sư tiếng anh chính là sự lựa chọn hoàn hảo đành cho bạn.

Nhược điểm của phương pháp gia sư tiếng Anh chinh là mức học phí có thể cao hơn các phương pháp khác và nếu tìm không đúng giáo viên tiếng Anh uy tín, chất lượng thì sẽ vừa mất tiền vừa mất thời gian. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, ở nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được gia sư tiếng anh uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả chỉ sau 24 buổi học.

Lợi ích của việc học gia sư tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà chính là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo được hiệu quả học tập và tiết kiệm thời gian vì:

Các phụ huynh/học viên sẽ tự mình lên lịch học để phù hợp với thời gian đi học của các con, thời gian làm việc, công tác của chính mình. Có thể học vào bất cứ thời điểm nào trong ngày kể cả ngày lễ, thứ bảy, chủ nhật. Nếu học viên không thích học ở nhà thì có thể đến trung tâm hoặc quán cafe, công viên.

Quý phụ huynh/học viên có thể tự mình lựa chọn gia sư nếu các yêu cầu về bằng cấp, chứng chỉ, số năm kinh nghiệm của gia sư đáp ứng đầy đủ.

Thời gian đưa đón con/đi lại thì phụ huynh/học viên có thể nghỉ ngơi, giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng. Không những vậy còn có thể tránh được các trường hợp kẹt xe, mưa bão, khói bụi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phụ huynh/học viên không cần phải chờ đến khi làm bài kiểm tra thì mới có thể biết được kết quả học tập của mình. Trong suốt quá trình học quý phụ huynh có thể theo dõi, đánh giá được sự tiến bộ của con để đảm bảo chất lượng day học của các gia sư.

Các đối tượng phù hợp với học gia sư tiếng anh cho người mới bắt đầu

Lý do nên lựa chọn gia sư tiếng anh cho người mới bắt đầu tại Times Edu

 • Người đi làm, người lớn tuổi
 • Người cần thi chứng chỉ IELTS, TOEIC…
 • Học sinh sắp thi chuyển cấp, thi đại học
 • Học sinh học sinh từ cấp 1 đến cấp 3: trường công lập, trường dân lập (Đoàn Thuỵ Điểm, Marie Curie, FPT…), trường song ngữ (Vinschool, Newton, Wellspring…), trường quốc tế (Singapore International School, Concordia…)

Các cam kết của Times Edu đối với học viên

Bảng giá học phí gia sư tiếng anh cho người bắt đầu tại Times Edu

Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cậpđể xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

Đội ngũ gia sư tiếng anh cho uy tín cho người mới bắt đầu tại Times Edu

Chương trình học gia sư tiếng anh cho người mới bắt đầu tại Times Edu

 • 100% các giáo viên tại Times Edu 100% giáo viên đều trải qua vòng hồ sơ, làm bài test tiếng Anh, kỹ năng sư phạm, phỏng vấn trực tiếp trước khi làm việc.
 • Miễn phí học thử cho tất cả các học viên
 • Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí
 • Chương trình học cá nhân hóa dựa theo trình độ và nhu cầu của học viên, học ứng dụng vào công việc, học tập học đúng trọng tâm, tiết kiệm thời gian.
 • Hỗ trợ sách, giáo trình cho học viên trong suốt thời gian học
 • Báo cáo kết quả cho phụ huynh mỗi tuần

Quý phụ huynh/học viên có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh cho người mới bắt đầu vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

 • Chương trình gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
 • Chương trình gia sư tiếng Anh cho doanh nghiệp
 • Chương trình gia sư tiếng Anh cho người đi định cư, du học
 • Luyện thi chứng chỉ: IELTS, TOEIC, SAT
 • Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3: trường công lập, trường dân lập (Đoàn Thuỵ Điểm, Marie Curie, FPT…), trường song ngữ (Vinschool, Newton, Wellspring…), trường quốc tế (Singapore International School, Concordia…)

【#10】Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Chương trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  Chương trình học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ như thế nào?

Đây luôn là địa chỉ hàng đầu mà những người mới bắt đầu học tiếng Anh nghĩ đến. Bởi người học tiếng Anh chưa định hình được cách học tiếng Anh hay phải học những kiến thức gì. Những trung tâm tiếng Anh với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và các chương trình học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp các học viên học tập tốt hơn.

Các trung tâm tiếng Anh rất đa dạng các chương trình học như: chương trình học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, chương trình học tiếng Anh học thuật Ielts, toeic,… rõ ràng như vậy nên rất dễ dàng cho người học chọn lựa các khóa học phù hợp.

  Chương trình học tiếng Anh theo sách các trường đào tạo tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới

Hiện nay, các bộ sách của Oxford, Cambridge,… được thiết kế có hệ thống từ cơ bản đến phức tạp ứng với các chương trình học tiếng Anh phong phú khác nhau. Những bộ sách này đã được xây dựng một cách bài bản và có thẩm định rất kĩ càng nên người học học tiếng Anh hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đi kèm sách là các đĩa nghe đính kèm đảm bảo phát triển toàn diện 4 kĩ năng cho người học.

Thêm vào đó, hệ thống bài giảng được xây dựng theo các chương trình học tiếng Anh giao tiếp và các chương trình tiếng Anh học thuật. Hơn thế nữa, các bộ sách cũng rất đầy đủ từng phần quan trọng như ngữ pháp, phát âm, từ vựng,… riêng biệt giúp người dùng học tiếng Anh chuyên sâu.

Học tiếng Anh online là vừa miễn phí lại vừa tiện dụng cho người học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Tuy nhiên, lưu ý khi sử dụng internet để học tiếng Anh thì bạn cần chọn những website uy tín vì hệ thống chương trình học tiếng Anh giao tiếp online của các web này được xây dựng bởi các chuyên gia và thực sự có chất lượng rất tốt. Đặc biệt, bạn sẽ được học các kĩ năng song song toàn diện nhằm đảm bảo kết quả học tiếng Anh tiến bộ.

Các chương trình học tiếng Anh về cơ bản đều được xây dựng dựa trên một cơ sở lí thuyết nền tảng vững chắc. Vì vậy, người học tiếng Anh có thể yên tâm khi chọn lựa những tài liệu học hay cách học của các địa chỉ uy tín, chất lượng. Bài viết này hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để học tiếng Anh phải không nào?

Trung tâm anh ngữ English Camp thành lập từ 2013, cung cấp đa dạng các khoá học phù hợp với trình độ của từng đối tượng học viên. Điểm mạnh của English Camp chính là sự chú trọng đầu tư vào giáo trình và đội ngũ giảng viên.

 • Sử dụng 100% giáo trình chuẩn Châu Âu sử dụng cho khoá học Tiếng anh giao tiếp thông dụng 4 kỹ năng và Tiếng anh thương mại
 • Giáo trình Toeic chất lượng do chính giảng viên 990đ Toeic của EC biên soạn công phu từ 10 đầu sách hàng đầu hiện nay.
 • 100% giáo viên được đào tạo bài bản từ khoa Tiếng anh Thương Mại và các khối ngành Kinh tế từ Đại Học Ngoại Thương.
 • Cam kết 100% đầu ra đến từng học viên.

Mọi chi tiết và hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline 096 122 5659.

http://bit.ly/2rZZc4A

*Khoá học Tiếng anh thông dụng 4 kỹ năng:

http://bit.ly/2qXUILX

* Khoá học Toeic siêu trí nhớ:

http://bit.ly/2sObk54

* Khoá học Tiếng anh thương mại:

http://bit.ly/2qFiUlT

*Phương pháp học tiếng anh hiệu quả:

http://bit.ly/2qXYyVd http://bit.ly/2slyfVd http://bit.ly/2qAM4id

*Lịch khai giảng các lớp EC:

http://bit.ly/2qSWVnP

http://bit.ly/2szqYlo