Top 6 # Học Tiếng Anh Tiểu Học Miễn Phí Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tặng Lớp Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Học Sinh Tiểu Học

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, các trung tâm Anh ngữ cũng tạm đóng cửa vì dịch, phụ huynh không thể có nhiều thời gian để dạy con học. Hiểu được điều đó, Du học MICE tặng lớp học tiếng Anh online miễn phí cho học sinh cấp tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 6).

Đây là chương trình học tiếng Anh online miễn phí được Du học MICE phối hợp với trung tâm đào tạo Anh ngữ tại Philippines thực hiện. Giờ đây, quý phụ huynh có con, em nhỏ có thể tham gia học trực tuyến cùng giáo viên nước ngoài. Học tiếng Anh trực tuyến là hình thức học tập phổ biến trên toàn thế giới, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình học hoàn toàn miễn phí cho học sinh tiểu học.

Chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines hiệu quả như đi du học trực tiếp đã được Du học MICE triển khai từ nhiều năm nay và đã giúp không ít học viên bận rộn cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 bám sát theo trình độ của học viên, tương tác trực tiếp và giáo viên sẽ chỉnh sửa ngay cho học viên. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm quyết với nghề và đặc biệt là giáo viên Philippines rất vui vẻ và nhiệt tình.

Tặng 2 lớp học thử tiếng Anh online 1 kèm 1 miễn phí

Hỗ trợ ưu đãi mùa dịch

Học càng lâu, giảm càng sâu

Chương trình học tiếng Anh online miễn phí dành cho các bé tiểu học:

Đối tượng áp dụng: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 6

Hình thức học: Học nhóm trực tuyến cùng giáo viên Philippines

Thời gian học: Theo khung giờ quy định của trường, từ hai đến thứ sáu

Yêu cầu chuẩn bị 1 trong các thiết bị: Điện thoại / Laptop / máy tính bảng có kết nối internet, có camera và voice (Sử dụng trình duyệt Google Chorme)

Thời gian áp dụng: Từ ngày 30/03/20 đến khi đủ số lượng học viên

Đây là chương trình hỗ trợ vì cộng đồng, cùng các em nhỏ vượt qua mùa dịch, duy trì khả năng học hỏi cho trẻ khi không thể đến trường.

Chương trình học tiếng Anh online miễn phí này được chúng tôi chuẩn bị rất chu đáo để giúp các bé học tập tốt nhất.

Để phù hợp với từng trình độ khác nhau, sẽ có những lớp nhóm khác nhau. Phụ huynh vui lòng chọn cấp lớp phù hợp cho con, em mình theo từng lớp khác nhau. Học viên có thể tùy ý chọn bất kỳ trong khoảng phạm vi lớp nhóm của mình.

LỊCH HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ

Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung thời gian bên dưới

Vui lòng sử dụng trình duyệt Google Chrome

Vus Tặng Tài Khoản Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Học Sinh Tiểu Học

Thời gian vừa qua, việc ứng dụng công nghệ cao trong việc giúp học sinh, sinh viên cập nhật bài học hoặc ôn tập được nhiều cơ sở giáo dục triển khai. VUS là đơn vị đã tiên phong thiết lập kế hoạch rèn luyện từ xa toàn diện cho mọi cấp độ học. Với các nền tảng trực tuyến hiện đại sẵn có cũng như nguồn tài liệu học tập phong phú từ các đối tác quốc tế, học viên VUS dễ dàng ôn tập từ xa và không hề lo lắng việc gián đoạn học tập.

Imagine Learning English là phần mềm vui học tiếng Anh độc quyền từ Hoa Kỳ dành cho lứa tuổi thiếu nhi được VUS áp dụng thành công tại Việt Nam. Đây là một kho học liệu Anh ngữ dồi dào với 2.800 từ vựng, 6.500 bài hát, video, 4.300 hoạt động vui học cùng rất nhiều trò chơi, nhận biết âm tiết… Điểm đặc biệt của Imagine Learning là trẻ sẽ tự thiết kế được lộ trình học của riêng mình, tùy theo trình độ và sự tiến bộ của từng bé. Chỉ với 20 phút mỗi ngày, trẻ dễ dàng phát âm chuẩn, tăng vốn từ vựng và đặc biệt là gia tăng niềm đam mê với việc học Anh ngữ.

Không những thế, VUS còn tận dụng sự tiện lợi của những tài khoản trực tuyến từ các đơn vị uy tín và nhà xuất bản lớn trên thế giới: Oxford Online Skills Practice, Cambridge Online nhằm giúp học viên tối ưu hoá sự tiện ích để ôn tập. Bài luyện tập trên các tài khoản được xây dựng dựa theo nội dung giáo trình trên lớp, học viên có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức và rèn luyện qua từng bài tập.

Bà Lê Thái Mỹ Phụng, Giám đốc Học vụ Cấp cao của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chia sẻ: “Đặc điểm của hệ sinh thái Anh ngữ tại VUS đó là sự đa dạng về cấp độ và chương trình học. Vì thế, khi lên kế hoạch hỗ trợ nội dung ôn tập từ xa cho học viên, chúng tôi phải thực hiện làm sao giúp người học có thể truy cập tiện lợi mà vẫn được ôn luyện đầy đủ nhất có thể. Đặc biệt là chúng tôi hoàn toàn chủ động được nền tảng để đăng tải tài liệu hoặc tận dụng nguồn tài liệu phong phú sẵn có thay vì phải xây dựng hoàn toàn mới. Hy vọng rằng các bạn học viên có thể luyện tập sử dụng ngôn ngữ thường xuyên, tránh bị “ngủ đông” để có thể sẵn sàng quay lại học tập hứng khởi sau mùa tạm nghỉ này.”

Trong suốt thời gian tạm nghỉ này, VUS vẫn tiếp tục truyền thông những cách phòng chống dịch bệnh cho học viên, phụ huynh và nhân viên nhằm khuyến khích mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. Đồng thời, đảm bảo các hoạt động phòng dịch nghiêm ngặt tại cơ sở để sẵn sàng một môi trường học tập an toàn đón học viên quay trở lại.

Độc giả đang đọc bài viết “VUS tặng tài khoản học tiếng Anh online miễn phí cho học sinh tiểu học” tại chuyên mục Education của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Làm thế nào để trẻ vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ học tập?

Hãy rèn luyện và phát triển 6 thói quen “cần có” này cho con bạn!

‎Học Tiếng Anh Miễn Phí +

“Học tiếng Anh Miễn phí +” gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Anh dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể học từ chú vẹt biết nói tiếng Anh của chúng tôi. Chú vẹt biết nói làm việc cùng bạn để thực hành các kỹ năng nghe và nói của bạn, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Họctiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Các tình huống

* Tình huống chính như– Thông thường– Chào hỏi– Lãng mạn– Ăn uống– Khẩn cấp– Y tế– Mua sắm– Sở thích

* Du lịch– Địa điểm– Phương hướng– Lái xe– Nơi ăn nghỉ– Ngắm cảnh– Giao thông

* Cơ bản– Ngày tháng– Thời gian– Số đếm– Động vật– Thời tiết– Hoa quả– Học hành– Nghề nghiệp– Màu sắc

Phiên bản 12.0

We have fully re-designed the app to help you learn English by handy flashcards, offering an entirely new way of English learning experience. Other updates include:

– Updated some English vocabularies– Improved system performance– Upgraded sound quality

Tôi rất không thích nó

Không có thay đổi

Học tập

Phù hợp với những người lười như mình

Good

App tốt nhưng nhà phát triển phải ra mắt nhiều ND khác nữa chứ nhỉ

Nhà phát triển Bravolol Limited chưa cung cấp cho Apple thông tin chi tiết về các phương thức đảm bảo quyền riêng tư cũng như cách xử lý dữ liệu của họ. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Thông Tin

Nhà cung cấp Bravolol Limited Tương thích

Yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Bokmål, Na Uy, Cộng hòa Séc, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bengali, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Mua In-App

İngilizce öğrenin (tam sürüm) 109.000đ

Chia Sẻ Trong Gia Đình

Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Học Tiếng Anh Cơ Bản Miễn Phí

Mới năm ngoái đây thôi, khi cho ra đời đứa con tinh thần ” 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất “, phải thú thực rằng, chúng tôi khá khổ sở và chật vật xoay xở vì số lượng người học vào đăng ký và download tài liệu này quá đông nằm ngoài con số dự tính nên đôi khi hệ thống máy chủ quá tải. May mắn là cuối cũng chúng tôi đã xử lý ổn thỏa và gọn gàng.

May mắn hơn nữa, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trên các kênh: email, các diễn đàn, youtube và facebook sau khi quà tặng được lan tỏa. Chúng tôi thấy rất ấn tượng sự trải lòng của rất nhiều người từng học ” 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất ” và giờ xin chọn 1 chia sẻ của người học mách nhỏ với Bạn.

Bạn ấy là Kim Đào, từng nhận được quà tặng ” 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất ” của Hellochao và giờ trình độ đã vượt qua mức Tiếng Anh Cơ Bản. Mới đây thôi, trong inbox tin nhắn facebook, chúng tôi bắt gặp lời chia sẻ của Kim Đào, mở đầu, Kim Đào viết:

Hellochao xin giải thích thêm đôi chút:

Có thể nhận xét rằng điểm nổi bật của ” 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất ” nằm ở sự đơn giản, dễ hiểu và tính ứng dụng cao. Vì vậy ai cũng có thể học mọi lúc mọi nơi để nâng cao khả năng Tiếng Anh Cơ Bản của mình. Quà tặng này tập trung vào kỹ năng nghe nói, nên những ai muốn học giao tiếp thì tài liệu này cực kỳ phù hợp, trong đó có Kim Đào, muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh Cơ Bản.

Cùng xem Kim Đào chia sẻ tiếp điều gì?

Ở đây, Hellochao muốn nói sâu hơn một chút.

Học qua cụm từ bao giờ cũng hiệu quả hơn từ đơn lẽ. Nếu Bạn cố học thật nhiều từ vựng riêng lẽ và rời rạc rồi nghĩ rằng ghép chúng với nhau sẽ tạo thành câu Tiếng Anh đúng. Điều này sẽ dẫn đến một hệ quả nguy hiểm. Lúc Bạn nói những câu kiểu vậy, thường chỉ có bạn mới hiểu câu đó, còn người nghe chỉ biết cười trừ mà chẳng hiểu Bạn đang nói ngôn ngữ nào. Hellochao cung cấp rất nhiều câu, cụm với nghĩa hoàn chỉnh. Đó sẽ là những chất liệu tốt tạo nên Tiếng Anh Cơ Bản của bạn. Và Kim Đào đã bộc bạch thêm rằng:

Có lẽ cô Emily (đọc nội dung của ” 1001 câu đàm thoại Tiếng Anh thông dụng nhất “) khi nghe học viên này tâm sự vậy chắc là mát lòng mát dạ lắm. Và chúng tôi cũng vậy. Hiểu được nhu cầu của những người đang học Tiếng Anh Cơ Bản, chúng tôi thiết kế nhiều định dạng khác nhau. File PDF cung cấp câu từ (Tiếng Anh + Tiếng Việt) giúp Bạn thực hành với mặt chữ. Một Video với 2 tốc độ đọc khác nhau cùng một câu (tốc độ chậm + bình thường) giúp Bạn dễ dàng bắt chước và luyện tập dễ dàng.

Cùng xem Kim Đào đã “kết tội” Hellochao như thế nào?

Bây giờ khác rồi. Giờ bạn có thể download thoải mái vì hệ thống Hellochao đã “chạy mượt mà”.