Top 7 # Học Tiếng Anh Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Nhật có khó lắm không

Điều mà ai cũng mong muốn khi học đó là tìm ra cho mình một hướng đi thật đúng đắn bằng một phương pháp học tốt nhất, phù hợp nhất.

Lớp học tiếng Nhật là một lớp học chất lượng nổi tiếng tại Hà Nội với hàng nghìn học viên từ khắp mọi nơi đã và đang theo học, và đều nhận được sự hài lòng của người học. Chúng tôi tự hào khi đã mang đến được chất lượng dạy và học tốt nhất, trang thiết bị hiện đại đầy đủ, đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết và với mức chi phí hợp lý nhất cho học viên.

Cùng nhau chinh phục tiếng Nhật

Để giúp đỡ giải quyết khó khăn cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật, SOFL đã tổ chức những lớp học dành riêng cho những đối tượng này: đó là lớp học sơ cấp 1,2,3. Những lớp học này sẽ giúp bạn khỏi bỡ ngỡ trong những bước chân đầu tiên đến với tiếng Nhật, chỉ dạy cho bạn những kinh nghiệm cũng như hướng đi đúng đắn và phù hợp nhất.

Lớp học này là lớp dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, chưa biết gì về tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Tham gia lớp học, bạn có thể sử dụng thành thạo những mẫu câu, từ vựng cần thiết cho việc giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp qua việc hoàn thành 10 bài đầu tiên của giáo trình Minna no Nihongo cùng với những giáo trình bổ sung của trung tâm.

Lớp học dành cho những bạn đã hoàn thành xong lớp học sơ cấp 1, tương đương với hoàn thành 10 bài đầu tiên của giáo trình Minano Nihongo.

Khi tham gia lớp học, bạn sẽ được học tiếp từ bài 11 đến bài 20 của giáo trình Minano Nihongo cùng với những bài học, tài liệu bổ sung của trung tâm.

Khóa học cũng sẽ giúp bạn nâng cao hơn khả năng giao tiếp tiếng Nhật so với lớp sơ cấp 1, đồng thời sẽ có đầy đủ kiến thức để đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N5 khi tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Lớp học dành cho học viên đã hoàn thành xong khóa học sơ cấp 2 và muốn học lên cao, những bạn ôn luyện để chuẩn bị cho kì thi năng lực tiếng Nhật ở trình độ N4.

Hoàn thành khóa học là bạn hoàn thành xong được từ bài 21 đến bài 30 của giáo trình Minna no Nihongo kèm theo giáo trình bổ sung của trung tâm.

Tham gia khóa học tiếng Nhật sơ cấp, bạn sẽ được trang bị kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Nhật N4, đồng thời được mở rộng các mẫu câu, từ vựng để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật.

Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu

Bạn đã đi làm và đang muốn, cực kì muốn biết tiếng Hàn để tăng cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia với mức lương khá cao cùng với môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Bạn đang làm việc tại một công ty Hàn Quốc, bạn muốn có thêm cơ hội để thăng tiến trong công việc cũng như có thể trò chuyện, giao tiếp cùng những đồng nghiệp người Hàn Quốc trong công ty? Hay chỉ đơn giản, bạn yêu thích nét đẹp văn hóa và con người Hàn Quốc, bạn muốn được trải nghiệm và giao tiếp với người bản xứ để hiểu thêm về đất nước xinh đẹp này?  

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG HÀN – DỄ NHƯ NHAI KẸO

Giảng Viên – NGUYỄN VĂN KHÁNH

– Cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, Trường đại học Hà Nội. Hiện anh là giáo viên kiêm phiên dịch tiếng Hàn. – Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tại một số Trung tâm tiếng Hàn ở Hà Nội và dạy gia sư cho cả người Hàn người Việt. – Hơn 4 năm kinh nghiệm biên phiên dịch Hàn-Việt, Việt-Hàn. Đã từng dịch cho Sam Sung và nhiều quan chức cấp cao của Việt Nam và Hàn Quốc như Ngài Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy gần 2 năm(2015-2017); Ngài Nam Kyong Pil- Chủ tịch tỉnh tỉnh Gyonggy Hàn Quốc (2014), Ngài Bùi Văn Thành-Thứ trưởng Bộ công an…v.v   

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

 

– 7 bài giảng phát âm bảng chữ cái: xoay quanh nguyên âm, phụ âm, cách nối âm và ghép chữ. – 7 bài giảng giới thiệu bản thân: cung cấp những kiến thức, mẫu câu giao tiếp cơ bản nhất về nghề nghiệp bản thân giúp bạn làm quen và làm tiền đề cho các cuộc giao tiếp và học từ vựng chuyên sâu.

NHẬN ƯU ĐÃI 42%

KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Giá gốc: 600.000Đ Chỉ còn 349.000Đ

 

Phần 1: Phát âm, bảng chữ cái Bài 1: Nguyên âm Bài 2: Phụ âm Bài 3: Phân biệt phát âm phụ âm nhẹ, phụ âm đôi và phụ âm bật hơi Bài 4: Cách phát âm patchim (Phụ âm cuối) Bài 5: Ghép chữ và đánh vần như tiếng Việt Bài 6: Cách nối âm và thứ tự câu trong tiếng Hàn Bài 7: Ôn tập Bài 8: Luyện công Phần 2: Giới thiệu bản thân Bài 9: Quốc gia, nghề nghiệp Bài 10: Tôi là sinh viên Bài 11: Giới thiệu bản thân Bài 12: 이에요/ 예요-Đuôi câu thân mật của 입니다 Bài 13: Đây là trường học Bài 14: Cái này là cặp sách Bài 15: Ôn tập Phần 3: Từ vựng và ngữ pháp Bài 16: Một số câu giao tiếp cơ bản Bài 17: Sinh hoạt hàng ngày Bài 18: Thì hiện tại dạng kính ngữ ㅂ/습니다, 에서 Bài 19: Nam học tiếng Hàn ở trung tâm Bài 20: Tiểu từ 에 Bài 21: Phương pháp học từ vựng hiệu quả Bài 22: Số đếm Hán Hàn Bài 23: Từ vựng về ngày, tháng, năm và các thứ trong tuần Bài 24: 에 (Tiểu từ thời gian), (이)랑 (Và) Bài 25: Hội thoại thực hành: Làm gì với ai Bài 26: Số thuần Hàn Bài 27: Tôi thức dậy lúc 7 giờ Bài 28: Hoàng không thích phim Nhật Bản Bài 29: 고 (Và), 지만 (Nhưng) Bài 30: 도(Cũng), 만 (Cũng) Bài 31: (이)나 và 거나 Bài 32: 부터 (Từ), 까지 (Đến) Bài 33: Câu rủ rê dạng khẳng định (으)ㅂ시다 và 자 Bài 34: Đi xem phim với Oppa không? Bài 35: 이/가 아니에요, (으)러 가다 Bài 36: Mua sắm Bài 37: Hội thoại mua sắm Bài 38: Cậu có tiền không? Bài 39: Hôm qua bạn đã làm gì? Bài 40: Bạn đang làm gì vậy? Bài 41: Bạn sẽ làm gì vào cuối tuần? Bài 42: Luyện công thời hiện tại, hiện tại tiếp diễn Bài 43: Luyện công thời quá khứ, thì tương lai Bài 44: Không thể, có thể Bài 45: Thích, Không thích Bài 46: Cần, Không cần Bài 47: Từ vựng về sở thích Bài 48: Sở thích của tôi là đi du lịch Bài 49: Tôi học tiếng Hàn được 2 tháng rồi Bài 50: Câu mệnh lệnh Bài 51: Bất quy tắc ㄷ và ㅂ Bài 52: Thời tiết hôm nay thế nào? Bài 53: Dự định, kế hoạch Bài 54: Vì tắc đường nên tôi đến muộn Bài 55: Tổng kết khóa học

Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu: Tiếng Nhật Cho Người Sơ Cấp

học tiếng nhật bắt đầu từ đâu, tiếng Nhật cho người mới bắt đầu, học bảng chữ cái tiếng Nhật, giáo trình tiếng Nhật, lộ trình học tiếng Nhật, tiếng Nhật cho người sơ cấp, kinh nghiệm tự học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật không khó. Quan trọng nhất là biết cách học. Người mới bắt đầu học tiếng Nhật thì nên bắt đầu như thế nào là điều được quan tâm nhiều nhất. Tất cả những bí quyết về cách học tiếng Nhật sẽ được tiết lộ ngay bây giờ.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật

Giới thiệu về bảng chữ cái

Không như các ngôn ngữ khác, tiếng Nhật có tới 3 bảng chữ cái khác nhau. Bạn cả 3 bảng chữ cái Hiragana, Katakana cho đến bộ chữ Kanji. Trong đó riêng bộ chữ Kanji đã lên tới hàng nghìn chữ rồi.

Bảng chữ cái Hiragana có tổng cộng là 46 chữ cái được chia thành 5 nguyên âm cơ bản là a, I, u, e, o. Bảng chữ có này còn được biết tới với tên gọi là “chữ mềm”.

Bảng chữ cái Katakana được gọi là bảng “chữ cứng” với những nét thẳng, nét cong và các nét gấp khúc tạo thành. Trong 3 bảng chữ cái tiếng Nhật thì bảng chữ cái này dễ học thuộc nhất.

Có tổng cộng là 5 vạn chữ Kanji trong từ điển chữ Hán. Tuy nhiên đối với các bạn học tiếng Nhật thì chỉ cần nhớ số lượng từ 2000 chữ đến 6000 chữ là có thể thi đỗ trình độ cao nhất của tiếng Nhật là N1 rồi.

Khó khăn của việc học bảng chữ cái

Mỗi bảng chữ cái có một cách khó học riêng. Tuy nhiên, phần đông mọi người là sẽ học hai bảng chữ cái hiện đại của người Nhật đó là Hiragana và Katakana trước nhất. Bởi hai bảng chữ cái này số lượng chữ cũng không có nhiều, các nét tương đối đơn giản. Tuy nhiên nếu không kiên trì thì cũng không học để ghi nhớ được. Sau đó học tiếp đến bộ chữ Kanji. Vì chữ Nhật là chữ tượng hình trong khi chữ tiếng Việt của chúng ta là chữ la tinh. Nên trong quá trình học khi mới bắt đầu nhiều bạn sẽ khó làm quen với nó.

Mẹo học bảng chữ cái nhanh và dễ nhớ

Có rất nhiều cách học bảng chữ cái tiếng Nhật khác nhau. Bạn có thể học qua cách viết, học mọi lúc mọi nơi, học cùng với bạn bè,… Tuy nhiên có cách học tiếng Nhật thông minh dễ nhớ đó là học thông qua hình ảnh. Vì tiếng Nhật là chữ tượng hình nên bạn có thể học tiếng Nhật qua việc sử dụng hình ảnh có kết cấu tương tự để nhớ nét cũng như nhớ nghĩa của chữ cái đó.

Học kiến thức Nhật cơ bản

Học qua giáo trình Minna no Nihongo

Bộ giáo trình trình Minna no Nihongo dành cho các bạn học tiếng Nhật sơ cấp. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì cứ tuần tự học theo từng bài có trong bộ giáo trình này, yên tâm là sẽ có kiến thức nền tảng vững chắc. Bộ giáo trình trình Minna no Nihongo gồm có:

Quyển Honsatsu. Đây là quyển chính

Quyển bản dịch

Quyền bài tập Bunkei Renshuuchou

Quyển Shokyuude Yomeru Topikku 25

Quyển Choukai Tasuku 25

Quyển Yasashii Sakubun

Học phục vụ mục đích thi trình độ tiếng Nhật

Vai trò của việc xác định việc mục đích học tiếng Nhật

Cũng như bất cứ mục tiêu nào trong cuộc sống hàng ngày của bạn, trước khi học tiếng Nhật thì bạn cần phải có mục tiêu rõ ràng. Hãy đặt câu hỏi cho bản thân mình rằng bạn học tiếng Nhật để làm gì? Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau để bạn học tiếng Nhật. Ví dụ phần lớn mọi người học tiếng Nhật để đạt chứng chỉ, để lên chức, để đi du học, để đi xuất khẩu lao động,… Có người học tiếng Nhật bởi niềm yêu thích cá nhân, muốn xem phim Nhật mà không cần phải sub,… hay đơn giản học tiếng Nhật là để có thể giao tiếp được với nhiều người hơn, hiểu hơn về vẻ đẹp văn hóa và con người Nhật Bản.

Có mục đích rồi xây dựng lộ trình học hiệu quả nâng cấp từ N5 đến N1

Sau khi đã đề ra mục tiêu học tiếng Nhật thì công việc tiếp theo là xây dựng lộ trình học tiếng Nhật đúng đắn nhất. Học ngoại ngữ không phải ngày một ngày hai là bạn đã có thể thành công. Bạn cần phải học tập, rèn luyện chăm chỉ ngày từng ngày mới mong đạt được thành tích tốt nhất. Hãy tham khảo những kinh nghiệm học tiếng Nhật của các anh chị đi trước, các thầy cô giáo chia sẻ lộ trình học tiếng Nhật,… Không cần kiếm tìm đâu xa xôi, lên internet là có rất nhiều lộ trình học tiếng Nhật từ N5 đến N1 để bạn tham khảo.

#1 Khóa Học Tiếng Nhật N5 Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học cơ bản N5

Thời gian:

dành cho người mới bắt đầu

Thời lượng khóa học:

 3- 4.5 tháng

Lịch học:

Sáng và tối

Số lượng:

8-12 học viên/lớp

Địa điểm:

Q11, Q Tân Bình. TPHCM

Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu tiếng Nhật ( tham khảo lộ trình học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu ) và mong muốn thi lấy chứng chỉ sơ cấp.Hiện tại bạn đang tìm một trung tâm Nhật ngữ uy tín tại TPHCM để theo học nhưng vẫn còn khá nhiều vấn đề e ngại: 

• Mức học phí quá cao vượt ngoài kinh tế của bạn. • Chất lượng giảng dạy và chương trình đào tạo tại trung tâm như thế nào. • Có đáp ứng được nhu cầu của học viên hay không. • Cơ sở vật chất có tiện nghi thoải mái.

Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu, iChiGo sẽ giải quyết vấn đề trên bằng cách mở ra các lớp học sơ cấp để phục vụ các bạn với:

• Học phí ưu đãi nhất mà không thể tìm được ở bất kỳ trung tâm nào khác, tạo điều kiện cho mọi đối tượng học viên đều có thể theo học. • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình,giảng viên có nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. • Phương pháp giảng dạy trực quan, khoa học, sinh động giúp các bạn có thể nhớ bài tại lớp. • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, phòng học thoáng mát chỉ từ 10 – 15 học viên

Đến với iChiGo các bạn không còn phải lo lắng quá nhiều thứ. Chúng tôi hứa luôn mang đến cho các bạn những điều tốt nhất.

Với sự trang bị đầy đủ về kiến thức là sự đảm bảo cho các bạn có đủ năng lực, bản lĩnh tự tin giao tiếp.

Từ đó tạo cơ hội cho các bạn đi du học hay có những vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước.

Vậy thì bạn còn ngại gì mà không tham gia vào các khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

Thông tin về khóa học tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu

1. Mục tiêu khóa học

Chương trình tiếng Nhật N5 cho người mới bắt đầu trang bị cho học viên những kiến thức và kĩ năng cốt yếu hữu ích cho quá trình học tập và làm việc trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, đồng thời học viên còn được nâng cao khả năng giao tiếp và tư duy phản biện cũng như làm quen với cấu trúc đề thi JLPT N5.

2. Đối tượng tham gia

– Học viên sẽ học từ bảng chữ cái đến khi hoàn thiện 25 bài Minna no Nihongo.

– Hơn 100 mẫu cấu trúc ngữ pháp cùng những ví dụ minh họa dễ hiểu nhất.

– Khoảng 900 từ vựng thông dụng được minh họa bằng tranh ảnh giúp học viên ghi nhớ ngay tại lớp.

– Hơn 100 chữ Kanji được học theo phương pháp tượng hình.

– Học viên có thể giao tiếp lưu loát những mẫu câu thông dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

– Học viên sẽ tham gia bài thi giữa kì ở bài 12 và cuối kì ở bài 25.

-Học viên sẽ được tham gia các hoạt động vừa học vừa chơi như: Trò chơi Kanji, Giao tiếp phản xạ ngay tại lớp.

– Sau khi hoàn thành 25 bài Minna, học viên sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi JLPT N5 ngay tại lớp.  

– Trong quá trình sửa bài, giáo viên sẽ trang bị những chiến thuật làm bài nghe hiểu, đọc hiểu một cách hiệu quả nhất.

2. Giáo trình sử dụng trong khóa học

Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường học Tiếng Nhật và trung tâm tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

3. Tóm tắt nội dung khoá học

Hiểu được cơ bản nội dung các bộ phim hoạt hình/các bộ phim đơn giản, talk show Nhật Bản

Giao tiếp tiếng Nhật ở mức cơ bản với người bản xứ khi gặp mặt, order trong nhà hàng, du lịch,…

Nói chuyện bằng tiếng Nhật cơ bản với cấp trên, đối tác làm việc, khách hàng (với những người đi làm)

Hình thành và phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật theo đúng lộ trì

Định hướng bản thân: Có ý thức học tập theo kế hoạch đề ra, thực hiện mục tiêu học theo lộ trình N5 – N4 – N3 – N2 – N1.

Kiến thức: ngữ pháp tiếng Nhật căn bản.

4. Phương pháp giảng dạy

Phương pháp học tương tác 2 chiều và tư duy phản biện, giáo viên không chỉ hướng dẫn lý thuyết trong sách mà còn kết hợp kiến thức xã hội, chỉ ra những điểm đúng – sai và giải thích kỹ mọi thắc mắc cho học viên. 

Sử dụng tranh, hình ảnh và flashcard để không khí lớp sinh động, giúp học viên nhớ bài tại lớp.

Tạo môi trường thoải mái cho học viên tự tin giao tiếp tiếng Nhật.

5. Kết quả đạt được sau khi tham gia khóa học

– Học viên hoàn thành 25 bài Minna.

– Đạt trình độ N5, thi bằng JLPT N5.

– Giao tiếp ở mức cơ bản.

– Học viên sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành khoá học N5

6. Ghi danh tại:

Cơ sở 1: 1002/2 đường 3/2, Phường 12, Quận 11 – (028) 6682 1299

Cơ sở 2: 57/14 Bàu Cát 8, Phường 14, Q.Tân Bình, TPHCM – (028) 6686 5001

Các lớp khai giảng cập nhật thường xuyên trên website và fanpage.

Đăng kí tư vấn khóa học

Javascript is disabled

Javascript is disabled on your browser. Please enable it in order to use this form.

Loading

Cám ơn

Server Side Error

We faced problems while connecting to the server or receiving data from the server. Please wait for a few seconds and try again.

If the problem persists, then check your internet connectivity. If all other sites open fine, then please contact the administrator of this website with the following information.

TextStatus: undefined HTTP Error: undefined

Đang chờ

Error

Some error has occured.