Học Tiếng Anh Qua Bộ Phim Friends (Engsub + Vietsub)

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bộ Phim Friends
 • Giới Thiệu Bộ Đĩa Dvd Học Tiếng Anh Effortless English
 • Bộ Đĩa Tự Học Tiếng Anh Effortless English (2014)
 • Bộ Katchup Flashcard Từ Vựng Sơ Cấp N5,4 (Minna No Nihongo)
 • Hộp Flashcard Katchup Ngữ Pháp Tiếng Hàn Sơ Cấp Topik 1 Và 2
 • Nâng cao kỹ năng học tiếng anh qua phim Firends -24hmedia.net

  BỘ FRIENDS HIỆN ĐÃ CÓ HAI PHỤ ĐỀ TIẾNG ANH VÀ TIẾNG VIỆT VỚI CHẾ ĐỘ TẮT BẬT LINH ĐỘNG.

  (Bạn có thể xem với một phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt, có thể xem đồng thời cả hai phụ đề, hoặc tắt hẳn phụ đề với những lần xem sau)

  Friends là một seri phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ được làm bởi David Crane và Marta Kauffman và được chiếu ra mắt lần đầu tiên trên kênh NBC vào ngày 22 tháng 9 năm 1994.Bộ phim Friends gồm 10 seasons (238 espisode) được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài.

  Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn có ý định đi du học ở Mĩ.

  Bộ phim kể về một nhóm bạn chơi rất thân bao gồm Monica, Ross, Phoebe, Chandler, Rachel, Joey ở khu Manhattan của thành phố New York xinh đẹp. Cốt chuyện xoay quanh những đều rất đỗi bình thường từ những chuyện rất nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà ai cũng có thể bắt gặp, nhưng đã cuốn hút rất nhiều người vào thời bấy giờ. Chính cái hài hước đôi khi có chút châm biếm nhẹ nhàng trong từng lời thoại của các nhân vật đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả đặc biệt khán giả còn thích xem đi xem lại rất nhiều lần, “càng xem lại càng hay” . Đó chính là cái tạo nên phong cách cho seri phim ăn khách này. Đây là bộ phim đã từng được đài VTV3 phát trên sóng truyền hình.

  Bí quyết ứng dụng các nguyên tắc Effortless English của Thầy Aj. Hoge để nâng cao trình độ English với film Friends:Bí quyết học tiếng anh qua phim để đạt hiệu quả cao nhất 24hmedia

  1. Nghe: Bạn hãy bắt đầu với tập phim đầu tiên của Friends (20-25 phút episode 01). Bạn xem một đoạn phim (hay một cảnh phim) với phụ đề Tiếng Việt, điều này sẽ giúp bạn hiểu nội dung phim.
  2. Sau đó, bạn xem đoạn phim nhiều lần với phụ đề tiếng Anh. Không bấm nút Pause.
  3. Tiếp theo, bạn tắt phụ đề tiếng Anh và xem đoạn phim nhiều lần.
  4. Lập lại quá trình từ bước (1) đến bước (4) mỗi ngày trong một tuần.
  • Vào tuần thứ 2, bạn xem đoạn phim tiếp theo và làm theo các bước trên.
  • Mỗi ngày chừng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng.

  Sau hai tháng bạn sẽ thấy sự tự tin của bạn về nghe tiếng Anh được nâng cao đáng kể.

  Hiện nay trên thị trường, các bạn chỉ có bộ đĩa Friends tích hợp SUB ANH mà không có SUB Việt. Và để bộ đĩa Friends phát huy hiệu quả cao nhất cho việc rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói tiếng anh cũng như thể theo nguyện vọng của các học viên mong muốn học tiếng anh, 24hmedia đã kết hợp với bộ phận biên dịch cho ra SUB Việt của bộ Friends.

  Đồng thời, 24hmedia đã triển khai tích hợp thêm 1 chế độ cao cấp hơn nữa đó là, ngay bây giờ bạn hoàn toàn có thể XEM TRỰC TIẾP SONG HÀNH 2 PHỤ ĐỀ ANH – VIỆT CÙNG MỘT LÚC, đảm bảo bạn sẽ học được từ mới nhanh hơn, dễ dàng hiểu được Slang, Idiom mà bình thường bạn không thể tìm thấy trong bất cứ một từ điển nào. 2 Phụ đề hỗ trợ duy nhất chỉ có tại 24HMEDIA.

  Với tâm huyết giúp các bạn học tiếng anh mọi nơi, mọi lúc ngay cả khi xem phim giải trí, 24hmedia đã cho ra đời Bộ đĩa Friends với 4 chế độ xem SUB ANH, SUB VIET, SUB ANH-VIET, NOSUB (các phụ đề vô cùng linh động có thể tắt/mở được) phù hợp với mọi đối tượng.

  10 DVD PHIM FRIENDS

  GIÁ TRỌN BỘ ĐĨA CHỈ CÒN 300.000VND

  Bộ sản phẩm được bảo hành 1 tháng kể từ ngày mua hàng, bất kỳ DVD nào bị lỗi quý khách hàng được đổi lại hoàn toàn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em Về Bộ Phận Cơ Thể
 • Trẻ Em Học Tiếng Anh Như Thế Nào Và Những Điều Bố Mẹ Nên Biết
 • 5 Trò Chơi Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Bố Mẹ Nào Cũng Phải Nằm Lòng
 • Bé Học Tiếng Anh: 4 Cách Đơn Giản Để Bố Mẹ Khích Lệ Bé
 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Cấp 1 Bố Mẹ Cần Biết
 • Học Tiếng Anh Qua Bộ Phim Friends

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Bộ Đĩa Dvd Học Tiếng Anh Effortless English
 • Bộ Đĩa Tự Học Tiếng Anh Effortless English (2014)
 • Bộ Katchup Flashcard Từ Vựng Sơ Cấp N5,4 (Minna No Nihongo)
 • Hộp Flashcard Katchup Ngữ Pháp Tiếng Hàn Sơ Cấp Topik 1 Và 2
 • Địa Chỉ Mua Thẻ Flashcard Học Tiếng Anh Ở Đâu Tại Tphcm
 • Hòa cùng không khí hội nhập chung của xã hội, việc học tiếng Anh đã trở thành nhu cầu thiết yếu với rất nhiều người chúng ta. Tôi và bạn chắc chắn cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, mình học tiếng Anh như thế nào để đáp ứng được các yêu cầu: hiệu quả, tiết kiệm thời gian, vừa học vừa giải trí và chi phí thấp??? Câu trả lời chính xác nhất chỉ có thể là: H ỌC TIẾNG ANH QUA CÁC BỘ PHIM.

  Vậy nên, English Media xin giới thiệu với bạn – một trong những phương pháp học tiếng anh giao tiếp đang làm mưa làm gió ở các diễn đàn về học – chia sẻ tiếng Anh.

  Bộ phim hài thể loại sitcom (Situation Comedy – Hài kịch tình huống) nổi tiếng của Mỹ, rất rất nhiều người học những cách giao tiếp đầu tiên thông qua bộ phim này,

  Bộ phim Friends là một seri phim hài của Mỹ kể về một nhóm bạn chơi rất thân bao gồm Monica, Ross, Phoebe, Chandler, Rachel, Joey ở khu Manhattan của thành phố New York xinh đẹp.

  Đây là bộ phim thể loại hài kịch tình huống, tức là bộ phim quay quanh cuộc sống thường ngày, ở quán cafe, ở trong nhà, ở chỗ làm việc, ở rạp cinema, ở chỗ bán hàng… những chỗ rất rất thông thường trong cuộc sống các bạn gặp hàng ngày.

  Các tình huống hài hước trong phim rất nhẹ nhàng đã làm cho mọi người sau khi xem phim không những không gây nhàm chán mà còn có thể coi đi coi lại. Đó chính là điểm đặc biệt tạo nên phong cách cho series film ăn khách này.

  Một điều quan trọng chính là bộ phim đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ, sẽ rất tốt cho các bạn có ý định đi du học ở Mĩ. Bộ phim Friends gồm 10 seasons (238 espisode) được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như làmột công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe, nói, phản xạ trong việc học Tiếng Anh dành cho sinh viên nước ngoài.

  Nếu bạn đọc đến những dòng này, có thể chắc chắn rằng bạn thực sự rất quan tâm đến việc học tiếng Anh giao tiếp cũng như đến bộ phim Friends này. English Media rất cám ơn bạn vì điều này.

  Hơn nữa, sản phẩm của English Media có thể hỗ trợ bạn xem ở các chế độ: Vietsub, Engsub, Viet-Eng sub, Nosub. Các chế độ có thể thay đổi linh hoạt. Việc này sẽ giúp cho việc học tiếng Anh qua phim của bạn có được hiệu quả tốt nhất.

  Vậy Mình có thể mua được toàn bộ series film tuyệt vời này ở đâu?

  Chúng tôi xin mật bí với bạn, hiện tại, English Media đang triển khai bán DVD trọn đầy đủ. Đặc biệt, khác với những bản miễn phí bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở trên mạng. Sản phẩm do English Media cung cấp có đầy đủ phụ đề tiếng Anh – Việt và bản HD chất lượng cao.

  Tại English Media VN, chất lượng của sản phẩm luôn đạt được đến mức độ chuẩn mực nhất, bao gồm chất lượng về cả nội dung và hình thức.

  Khi mua sản phẩm của English Media VN, Khách Hàng NHẬN ĐƯỢC: phiếu bản hành trong vòng 12 tháng với cam kết tư vấn cách học, cách sử dụng cũng như khắc phục lỗi kỹ thuật và đổi mới sản phẩm nếu có sai xót thuộc về trung tâm.

  Những việc làm trên nhằm thể hiện uy tin của trung tâm. Chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự hài lòng lên hàng đầu!!!

  Phương thức nhận sản phẩm:

  • Cách 1: Nhận sản phẩm, thanh toán trực tiếp tại nhà nếu bạn ở nội thành Hà nội hoặc các thành phố trên toàn quốc. Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.
  • Cách 2: Chuyển phát qua đường bưu điện (nếu bạn không ở các thành phố). Bạn cần cung cấp các thông tin sau: họ tên, địa chỉ chi tiết, số điện thoại.

  Cách đặt mua sản phẩm:

  • Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại ( có thể gửi sms nếu máy bận): 0996 230 352 – 0994 850 527

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bộ Phim Friends (Engsub + Vietsub)
 • 8 Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em Về Bộ Phận Cơ Thể
 • Trẻ Em Học Tiếng Anh Như Thế Nào Và Những Điều Bố Mẹ Nên Biết
 • 5 Trò Chơi Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Bố Mẹ Nào Cũng Phải Nằm Lòng
 • Bé Học Tiếng Anh: 4 Cách Đơn Giản Để Bố Mẹ Khích Lệ Bé
 • Top 10 Bộ Phim Engsub Giúp Học Tốt Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Cùng Phim Glee
 • 07 Bộ Phim Truyền Cảm Hứng Học Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Các Bước Học Tiếng Anh Qua Phim Đơn Giản
 • Hứng Thú Với Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Đơn Giản Nhất
 • The Big Bang Theory Season 3
 • Nếu bạn chưa biết qua, có rất nhiều câu chuyện về những người nổi tiếng như nữ diễn viên Mila Kunis đã học tiếng Anh chỉ từ việc xem các bộ phim Engsub của Anh và Mỹ. Mặc dù chắc chắn bạn phải là một người vô cùng thông minh khi muốn học một ngôn ngữ từ phim một mình.

  Tuy nhiên, khi bạn đã học tiếng Anh, việc xem một bộ phim truyền hình có thể giúp bạn tiếp thu mọi thứ từ tiếng lóng mới nhất đến giọng nói của người bản địa.

  Friends

  Được xem là bộ phim sticom nổi tiếng nhất của Mỹ trên thế giới. Phim là sự pha trộn hài hước châm biếm, những bài học, thậm chí những điều KHÔNG nên làm khi bạn đi du lịch cùng bạn bè.

  Game of Thrones

  Chương trình thực sự có tất cả mọi thứ bạn yêu thích: Những trận đấu kiếm, thây ma, tình yêu, quái vật, chất giọng Anh sang trọng. Rất, rất nhiều thứ bạn nên xem!

  Sex and the City

  Mặt tích cực của phim là họ luôn luôn ăn mặc rất sành điệu và bạn có thể tìm thấy rất nhiều những nơi ăn trưa tuyệt vời ở Manhattan.

  House of Cards

  Thoạt nghe có vẻ phức tạp, nhưng trước khi bạn nhận ra việc đó, thì bạn đã là người duy nhất trong nhóm bạn của mình có hiểu biết về hệ thống pháp luật của Mỹ hoạt động như thế nào và điều đó chắc chắn là thật tuyệt.

  Sherlock

  Bộ phim sẽ rất hữu ích nếu bạn nghĩ đến việc trở thành một thám tử bí mật hoặc một nhà viết tiểu thuyết thiên tài.

  The Simpsons

  Ngôn ngữ sử dụng trong phim không hề phức tạp và có tính thực dụng ngay cả khi bạn không cảm được ý nghĩa câu chuyện cười lồng trong phim (đừng lo lắng, rất nhiều người cũng vậy).

  Phim đã trải qua 28 năm, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết tập để xem.

  How I met your mother

  Các diễn viên thực sự đưa nhân vật của họ vào cuộc sống, và họ liên tục dính vào các tình huống rắc rối nào đó. Mặc dù tôi yêu friends, nhưng tôi nghĩ bộ phim sitcom này rất gần với vị trí của nó.

  The Office

  Bộ phim sitcom được quay như một phim tài liệu, đoàn làm phim đã đến để quay cuộc sống văn phòng của công ty 24 giờ một ngày. Tất cả các nhân viên đều biết rằng họ đang được quay phim.

  Tiếng Anh trong The Office khá cơ bản và tiền đề của chương trình rất thú vị. Kết quả: Bạn thấy mình dễ nghiện, và bạn học tiếng Anh mỗi ngày mà không nhận ra điều đó! 201 tập, mỗi tập 22 phút! Tất cả điều đó làm cho đây là một trong những chương trình truyền hình tốt nhất để học tiếng Anh!

  Breaking Bad

  Chương trình truyền hình Mỹ này là một trong những chương trình hay nhất mọi thời đại. Nó bao gồm sự hồi hộp, hình ảnh đẹp và diễn xuất tuyệt vời.

  Từ vựng bạn học được từ Breaking Bad chủ yếu là về tội phạm và ma túy. Jesse Pinkman, đồng phạm của White, sử dụng rất nhiều tiếng lóng, nhưng Walter White, giáo viên, nói những từ khá phổ biến.

  Desperate Housewives

  Bạn sẽ dễ dàng xem các bộ phim trên thông qua Netflix

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Top 10 Bộ Phim Engsub Giúp Học Tốt Tiếng Anh
 • 5 Bộ Phim Học Tiếng Anh Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Disney Cải Thiện Các Kỹ Năng Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Có Hiệu Quả Không?
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Friends

  --- Bài mới hơn ---

 • Rèn Luyện Tiếng Anh Qua Phim Friends
 • Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em, Thiếu Nhi Vui Nhộn Không Thể Bỏ Qua
 • Những Lưu Ý Khi Cho Con Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thiếu Nhi
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thiếu Nhi
 • Học Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Làm Gì? Có Nên Học Khoa Tiếng Anh Không?
 • Tại sao lại là Friends?

  Friends là một sitcom đình đám của Mỹ với cả thẩy 10 mùa phát sóng từ 1994-2004. Nó hay bởi cốt truyện, các tình huống vừa gây cười vừa nhân văn cũng như diễn xuất của dàn diễn viên chính. Friends có nội dung đời thường, lời thoại dễ nghe, dễ hiểu, nên dĩ nhiên nó phù hợp để luyện tiếng Anh hơn các bộ phim hoặc hại não rối rắm hoặc chỉ thuần hành động.

  Mặc dù tuyệt vời như vậy, nhưng phim ảnh thì luôn kén người xem. Nhất là một bộ phim từ 2 thập kỉ trước ắt sẽ khó lòng lọt vào mắt những người trẻ bây giờ. Rất nhiều người thừa nhận mặc dù biết Friends được giới thiệu như một seri học TA tuyệt vời, họ vẫn không nuốt nổi bộ phim. Họ không thấy mấy câu chọc cười của nhân vật có gì là hài hước, cũng không thấy hấp dẫn với các tình tiết. Mốt thời trang và những sự kiện xưa cũ làm họ thấy xa lạ.

  Nhưng với những ai đã chót phải lòng Friends (những người có lẽ là hơi hoài cổ và ưa nhẹ nhàng) thì đây vẫn là một seri tuyệt vời, kể cả khi tách biệt nó ra khỏi chuyện học hành. Và mình xin trân trọng giới thiệu Friends đến những ai muốn tiếp cận văn hóa Anh Mỹ, muốn học tiếng Anh tốt hơn. Đây sẽ là nguồn tài liệu dễ nuốt nhất trần đời mà bạn có thể trong công cuộc chinh phục Anh ngữ.

  Friends dành cho ai?

  Nói gì thì nói, Friends không phải là phim dành cho trẻ em. Nó xoay quanh câu chuyện về tình cảm, công việc, lối sống của 6 người bạn trưởng thành. Giới teen trở xuống sẽ không cảm thấy quen thuộc. Phim Mỹ phản ảnh văn hóa phương Tây sẽ khác rất nhiều lối sống Á Đông, các bạn không có tư duy mở cũng sẽ thấy phim lạc quẻ kha khá gu của mình. Phim có nhiều câu thoại gây cười, nhưng nhạt, nên những người khó tính trong khoản hài hước sẽ thấy kì kì khi phim cười mà mình chưa cười. Vậy tóm lại Friends dành cho ai? Tốt nhất phim nên dành cho những người trưởng thành, hoặc ít ra là có suy nghĩ trưởng thành và bao dung chút với một nền văn hóa khác biệt.

  Xem FRIENDS thế nào cho hiệu quả?

  Trang bị phụ đề hoặc transcripts. Cái bạn cần chỉ là phụ đề Anh. Phụ đề Việt có cũng tốt mà không có cũng ổn. Nó sẽ là cứu cánh khi bạn nghe không hiểu, sẽ là thứ bạn dùng search gg, và sẽ làm tư liệu cho bạn tập nói sau này. Đừng bỏ phí phụ đề.

  Tập không nhìn vào phụ đề. Có rất nhiều cách đề luyện TA qua phim. Mà mình muốn các bạn cân nhắc luyện nghe qua audio hơn là đọc phụ đề. Phụ đề như mình nói ở trên chỉ nên xuất hiện khi bạn nghe không ra, khi bạn muốn tra cụm từ gì đó để hiểu sâu hơn, hoặc dùng để shadowing.

  Ghi chép. Người lười nghe đến đây là thấy chán rồi. Nhưng người lười cũng phải thừa nhận ghi chép là thói quen của người thành công. Bạn có thể ghi chép trên bất cứ nền tảng nào bạn thấy phù hợp. Còn nếu bạn xuất chúng học đâu nhớ đấy thì ghi chép đôi khi cũng không cần thiết lắm. Hãy tối ưu hóa mọi việc bạn làm.

  Nguyên liệu và dụng cụ

  Nói dông dài quá, giờ đến phần quan trọng nhất nè. Nguyên liệu: Có rất nhiều cách để xem phim Friends. 1. Xem trên Netflix (mà sắp tới sẽ hết bản quyền) hoặc trên HBO Max (kênh sở hữu bản quyền). 2. Mua DVD xịn xò trên Amazon về xem. 3. Down lậu trên mạng về xem. 4. Trả tiền trên Studyphim hoặc các trang tương tự.

  5. Có một cách cũng rất tiện cho các bạn dùng Apple, đó là mua phim trên Apple TV/iTunes. Giá của mỗi tập lẻ 20p vào khoảng 15-50k tùy tập, còn mua theo season thì giá khoảng 240-480k/season 24 tập. Các bạn xem trọn đời khỏi phải đóng phí hàng tháng cho thằng nào luôn. Chỉ tiếc là phim chưa có phụ đề Việt. Với những người mê Friends như mình thì đây là option tốt nhất để cày đi cày lại đó.

  Dụng cụ: dùng các công cụ như từ điển, gg, các clip, bài viết phân tích Friends của các hội nhóm học TA… và tự rút ra những kiến thức cần thiết cho bản thân. Tốt nhất là bạn nên tự xem, tự tra cứu để kiến thức in sâu vào tâm trí, hơn là đọc bài sẵn của người ta. Hãy tự viết vào vở, vào sổ, vào word trên máy tính hoặc note trong điện thoại… Nhưng vì các bạn lười và cô đơn nên nếu các bạn muốn, mình sẽ đồng hành cùng các bạn.

  Mình sẽ đăng transcripts của seri Friends (không biết thế có bị tính là vi phạm bản quyền không nữa 😦 ) kèm giải thích ở trình độ gà mờ để các bạn tham khảo. Transcripts sẽ được tách nhỏ thành các cảnh (30 giây-vài phút) có chứa đoạn hội thoại riêng biệt để bạn dễ áp dụng. Mình sẽ in nghiêng các từ/cụm từ đơn lẻ, in đậm các cụm từ/câu cố định.

  Giờ thì tận hưởng phim và lên đời tiếng Anh thôi nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Friends: Những Điều Bạn Phải Biết
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội Như Thế Nào?
 • 5 Websites Tìm Bạn Học Tiếng Anh Qua Mạng
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh
 • 19 Bộ Phim Kinh Điển Để Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tổng Hợp Top 10 Bộ Phim Engsub Giúp Học Tốt Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Bộ Phim Engsub Giúp Học Tốt Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Cùng Phim Glee
 • 07 Bộ Phim Truyền Cảm Hứng Học Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Các Bước Học Tiếng Anh Qua Phim Đơn Giản
 • Hứng Thú Với Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Đơn Giản Nhất
 • Nếu bạn chưa biết qua, có rất nhiều câu chuyện về những người nổi tiếng như nữ diễn viên Mila Kunis đã học tiếng Anh chỉ từ việc xem các bộ phim Engsub của Anh và Mỹ. Mặc dù chắc chắn bạn phải là một người vô cùng thông minh khi muốn học một ngôn ngữ từ phim một mình.

  Tuy nhiên, khi bạn đã học tiếng Anh, việc xem một bộ phim truyền hình có thể giúp bạn tiếp thu mọi thứ từ tiếng lóng mới nhất đến giọng nói của người bản địa.

  10 chương trình truyền hình Engsub để học tiếng Anh

  Friends

  Được xem là bộ phim sticom nổi tiếng nhất của Mỹ trên thế giới. Phim là sự pha trộn hài hước châm biếm, những bài học, thậm chí những điều KHÔNG nên làm khi bạn đi du lịch cùng bạn bè.

  Game of Thrones

  Chương trình thực sự có tất cả mọi thứ bạn yêu thích: Những trận đấu kiếm, thây ma, tình yêu, quái vật, chất giọng Anh sang trọng. Rất, rất nhiều thứ bạn nên xem!

  Sex and the City

  Mặt tích cực của phim là họ luôn luôn ăn mặc rất sành điệu và bạn có thể tìm thấy rất nhiều những nơi ăn trưa tuyệt vời ở Manhattan.

  House of Cards

  Thoạt nghe có vẻ phức tạp, nhưng trước khi bạn nhận ra việc đó, thì bạn đã là người duy nhất trong nhóm bạn của mình có hiểu biết về hệ thống pháp luật của Mỹ hoạt động như thế nào và điều đó chắc chắn là thật tuyệt.

  Sherlock

  Bộ phim sẽ rất hữu ích nếu bạn nghĩ đến việc trở thành một thám tử bí mật hoặc một nhà viết tiểu thuyết thiên tài.

  The Simpsons

  Ngôn ngữ sử dụng trong phim không hề phức tạp và có tính thực dụng ngay cả khi bạn không cảm được ý nghĩa câu chuyện cười lồng trong phim (đừng lo lắng, rất nhiều người cũng vậy).

  Phim đã trải qua 28 năm, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết tập để xem.

  How I met your mother

  Các diễn viên thực sự đưa nhân vật của họ vào cuộc sống, và họ liên tục dính vào các tình huống rắc rối nào đó. Mặc dù tôi yêu friends, nhưng tôi nghĩ bộ phim sitcom này rất gần với vị trí của nó.

  The Office

  Bộ phim sitcom được quay như một phim tài liệu, đoàn làm phim đã đến để quay cuộc sống văn phòng của công ty 24 giờ một ngày. Tất cả các nhân viên đều biết rằng họ đang được quay phim.

  Tiếng Anh trong The Office khá cơ bản và tiền đề của chương trình rất thú vị. Kết quả: Bạn thấy mình dễ nghiện, và bạn học tiếng Anh mỗi ngày mà không nhận ra điều đó! 201 tập, mỗi tập 22 phút! Tất cả điều đó làm cho đây là một trong những chương trình truyền hình tốt nhất để học tiếng Anh!

  Breaking Bad

  Chương trình truyền hình Mỹ này là một trong những chương trình hay nhất mọi thời đại. Nó bao gồm sự hồi hộp, hình ảnh đẹp và diễn xuất tuyệt vời.

  Từ vựng bạn học được từ Breaking Bad chủ yếu là về tội phạm và ma túy. Jesse Pinkman, đồng phạm của White, sử dụng rất nhiều tiếng lóng, nhưng Walter White, giáo viên, nói những từ khá phổ biến.

  Desperate Housewives

  Bạn sẽ dễ dàng xem các bộ phim trên thông qua Netflix

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bộ Phim Học Tiếng Anh Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Disney Cải Thiện Các Kỹ Năng Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Có Hiệu Quả Không?
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Hiệu Quả Nhất
 • 3 Lợi Ích Khi Cho Bé Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình
 • Rèn Luyện Tiếng Anh Qua Phim Friends

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em, Thiếu Nhi Vui Nhộn Không Thể Bỏ Qua
 • Những Lưu Ý Khi Cho Con Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thiếu Nhi
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Thiếu Nhi
 • Học Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Làm Gì? Có Nên Học Khoa Tiếng Anh Không?
 • Tìm Hiểu Chung Về Ngành Tiếng Anh Thương Mại
 • 1. Ghi chép

  Không gì có thể giúp bạn ghi nhớ tốt hơn việc ghi chép nội dung các đoạn hội thoại của nhân vật trong phim. Thông thường, việc xem nghe có thể giúp bạn xây dựng cuộc trò chuyện trong thực tế sinh động hơn cũng như biết đến các cụm từ có thể sử dụng thường xuyên trong tương lai. Việc ghi chép lại sẽ khiến bạn liên tục được học và ghi nhớ thông tin mới này.

  Đối với người mới bắt đầu, hãy thử xem phim với phụ đề tiếng Anh và theo dõi chúng nếu bạn không nắm bắt được nội dung cuộc hội thoại. Bạn có thể tìm kiếm video các tập phim trên ứng dụng xem phim trực tuyến Netflix hoặc YouTube.

  Tôi khuyên bạn nên sử dụng hai nguồn tài nguyên này thay vì xem trực tiếp tại các kênh trên TV. Bởi lẽ, với Netflix và Youtube, bạn có thể dừng lại hoặc tua lại bất cứ phân cảnh nào muốn ghi chép, xem nghe lại nếu chưa hiểu rõ ràng.

  2. Phân tích

  Sau khi đã ghi chép lại các đoạn hội thoại muốn học, hãy chuyển sang bước thứ hai là phân tích nguồn tài liệu bạn viết ra. Tôi lấy ví dụ một đoạn hội thoại trong phim Friends để chúng ta cùng nhau phân tích và bạn sẽ phát hiện rằng có thể học được rất nhiều điều dù chỉ trong 10 giây trích đoạn.

  Ross: Come on, you guys, we’re sorry! Our subway broke down!

  Chandler: That’s a lie! You went to the game – I can see Joey’s hand!

  Ross: For the love of God, take it off!

  Dịch:

  Ross: Thôi nào các bạn, chúng tớ xin lỗi. Tàu điện ngầm đã gặp trục trặc.

  Chandler: Đó là một lời nói dối! Các bạn đã đến trận đấu. Tớ có thể thấy tay của Joey.

  Ross (quay sang Joey): Lạy Chúa, cởi nó ra!

  Trong ba dòng đối thoại ngắn này, chúng ta có thể thấy hai cụm động từ hữu ích và phổ biến trong tiếng Anh là “break down” (quá khứ là broke down” – bị hỏng) và “take (something) off” (loại bỏ một cái gì đó). Cụm từ “break down” được sử dụng khi máy móc hoặc phương tiện đang hoạt động bình thường đột nhiên xảy ra sự cố. Ở tình huống của Ross trình bày, tàu điện ngầm bị hỏng khiến cậu bạn trễ hẹn.

  Sử dụng cụm từ “take it off”, Ross ám chỉ việc yêu cầu Joey cởi bao tay cổ vũ được bán trong trận đấu bóng chày, điều khiến Chandler phát hiện Ross và Joey nói dối.

  Ngoài ra, chúng ta có thể thấy một câu tiếng Anh thông dụng là “For the love of God” (Lạy Chúa). Cụm từ này thường được sử dụng khi người nói cảm thấy bực tức, thất vọng hoặc muốn cầu xin người khác.

  Monica: You touch that and you’ll be sorry!

  Chandler: I’d listen to her. The vein is bigger than I’ve ever seen it!

  Dịch:

  Monica: Bạn chạm vào nó, bạn sẽ phải hối tiếc!

  Chandler: Tôi sẽ nghe lời cô ấy. Tôi chưa từng thấy đường gân cô ấy nổi to như vậy!

  Đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng Monica đang tức giận. Trong tình cảnh này, cô ấy sử dụng câu “You’ll be sorry!”. Trong tiếng Anh, đây là câu nói phổ biến khi muốn đe dọa hoặc biểu đạt sự thách thức đối với người khác, đồng nghĩa với câu “You’ll regret it!” (Bạn sẽ phải hối tiếc).

  Tiếp đó, Chandler nói rằng: “I’d listen to her” (Tôi sẽ nghe lời cô ấy). Đây là cách phổ thông để đưa ra lời khuyên bằng tiếng Anh. Nếu viết rõ, câu đầy đủ như sau: “If I were you, I would listen to her” (Nếu tôi là bạn, tôi sẽ nghe lời cô ấy). Tuy nhiên, trong khi nói, bạn không cần sử dụng câu đầy đủ mà chỉ cần nói vế thứ hai.

  Cuối cùng, khi Chandler miêu tả đường tĩnh mạch của Monica, anh ta đưa ra ví dụ tuyệt vời về thì hiện tại hoàn thành. Bằng cách kết hợp thì hiện tại hoàn thành (I have seen) với trạng từ chỉ thời gian (ever), Chandler đã nhấn mạnh thực tế rằng Monica đang giận dữ hơn bất cứ thời điểm nào khác trong quá khứ.

  3. Sử dụng ngôn ngữ trong đời sống

  Hãy sử dụng những nguồn tài liệu này trong đời sống hoặc trong quá trình tự rèn luyện. Ví dụ, nếu muốn đưa ra lời khuyên khi luyện nói tiếng Anh với bạn bè, đừng quên sử dụng cấu trúc “I would + V”. Bằng cách kết nối nội dung trong phim với quá trình rèn luyện tiếng Anh, bạn sẽ ghi nhớ và sử dụng ngôn từ thuần thục, tự nhiên.

  Friends là bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ được sản xuất bởi Marta Koffman và David Crane, được công chiếu trên đài NBC từ ngày 22/9/1994 đến 6/5/2004. Bộ phim nói về cuộc sống của nhóm bạn 6 người: Rachel (Jennifer Aniston thủ vai), Monica (Courteney Cox), Phoebe (Lisa Kudrow), Ross (David Schwimmer), Chandler (Matthew Perry) và Joey (Matt LeBlanc). Bối cảnh chính của phim là căn hộ của những nhân vật và quán cafe giả tưởng Central Perk.

  Nhờ những yếu tố như sự hóm hỉnh trong kịch bản, sự xuất sắc của dàn diễn viên, “Friends” thành công trong việc khiến thanh niên đồng cảm với những vui buồn và sự lớn lên của các nhân vật chính. Bởi vậy, “Friends” ghi dấu ấn với tư cách một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất mọi thời đại.

  Ngoài ra, Friends còn giúp nhiều người giỏi tiếng Anh. Năm 2012, một khảo sát của Kaplan International cho thấy 82% số người trả lời cho rằng phim truyền hình đã giúp họ học tiếng Anh. Đặc biệt hơn, 26% đã tận hưởng “Friends” trong suốt quá trình này, cho dù tập phim cuối cùng đã phát sóng từ năm 2004.

  Tú Anh (Theo English Twist)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Phim Friends
 • Học Tiếng Anh Qua Friends: Những Điều Bạn Phải Biết
 • Học Tiếng Anh Qua Mạng Xã Hội Như Thế Nào?
 • 5 Websites Tìm Bạn Học Tiếng Anh Qua Mạng
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Friends Phụ Đề Song Ngữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Phim Như Thế Nào
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào Là Hiệu Quả ?
 • Hương Giang Idol Khoe Khả Năng ‘bắn’ Tiếng Anh Như Gió Tại Thái Lan
 • Hương Giang Idol Kể Về Ngày Chuyển Giới Đau Đớn Ở Thái Lan
 • Hương Giang Idol: Từ Con Trai Duy Nhất Đến Hoa Hậu Chuyển Giới
 • Học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ là một hình thức học hiệu quả đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng và gợi ý cho bạn bè cùng tham gia. Studytienganh hôm nay mang đến bài viết Cách học tiếng Anh qua phim Friends phụ đề song ngữ nhằm cung cấp thêm cho bạn một bộ phim đáng để các bạn sử dụng làm “tài liệu” học tập của mình.

  Có thể một số bạn đã từng nghe qua về bộ phim truyền hình nổi tiếng này nhưng để tiện cho những người học mới, Studytienganh xin tóm lược sơ qua trước khi chúng ta cùng tìm hiểu về cách học.

  Phim Friends là bộ phim dài tập gồm 10 phần, tổng cộng có 238 tập. Phim là câu chuyện về nhóm 6 người, trong đó có 3 nam và 3 nữ. Bắt đầu phim, các nhân vật chỉ mới mười tám, đôi mươi, trẻ trung, tràn ngập nhiệt huyết và tình yêu. Khi bước chân vào cuộc sống của người trưởng thành, họ phải đối mặt với rất nhiều điều của cuộc sống, bỏ lại những giận hờn vô tư của tuổi thanh xuân. Monica Geller-Bing (do diễn viên Courteney Cox thủ vai) và Chandler Bing (Matthew Perry đóng) kết hôn, chuẩn bị cho đứa con đầu lòng với rất nhiều khúc mắc gia đình thì Ross Geller ( do David Schwimme đóng) và Rachel Green (được nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Aniston đảm nhiệm) lại có những vấn đề gay cấn hơn từ những cung bậc của tình yêu rồi kết hôn, li dị và sinh con. Hai nhân vật chính còn lại Joey Tribbiani (Matt LeBlanc) và Phoebe Buffay-Hannigan (Lisa Kudrow) tuy không cùng một con đường nhưng luôn xuất hiện với những tình huống rất thú vị. Mặc dù các nhân vật đều phải đối mặt với những vấn đề của cuộc sống nhưng khi xem phim Friends bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật sự.

  Phim Friends phát sóng lần đầu vào tháng 9 năm 1994 và được duy trì suốt 10 năm liền, vào tối thứ 5 hàng tuần. Mỗi tập phim “Friends” kéo dài 30 phút được công chiếu rộng rãi trên mạng lưới truyền hình của NBC, thu hút sự quan tâm đặc biệt của hơn 100 triệu khán giả Mỹ.

  Học tiếng Anh qua phim Friends: rất thú vị

  2. Học tiếng Anh qua phim Friends: Cách học

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Chọn Khóa Học Hè Tiếng Anh Trẻ Em Như Thế Nào?
 • Trẻ Em Mỹ Học Mỹ Thuật Như Thế Nào?
 • Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Sớm Lợi Như Thế Nào?
 • “how Do You Learn English?”
 • Ebook Tớ Đã Học Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • 4 Bộ Phim Giúp Học Tiếng Anh Qua Phim Cực Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Bộ Phim Luyện Nghe Tiếng Anh “dễ Nuốt” Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Băn Khoăn Khi Lựa Chọn Học Tiếng Pháp
 • 10 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Pháp
 • Học Tiếng Pháp Mang Lại Những Cơ Hội Gì?
 • Điều Khiến Bạn Muốn Học Tiếng Pháp Là Gì?
 • Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Nick, Bridget, Hector và Annie. Câu chuyện bắt đầu từ lúc Hector từ Agentina đến sống với Bridget tại nước Anh. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” nên cậu ta cần tìm những người bạn thực thụ và học tiếng Anh từ họ, chính vì vậy, 3 người bạn cậu ta phải rất vất vả để dạy Hector học tiếng Anh. Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong phim, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.

  Đây là một phim học tiếng Anh được rất nhiều người ưa thích trên thế giới, giúp những người bắt đầu học tiếng Anh tiếp thu một cách dễ dàng.

  Những người bạn (Friends) là một trong những hài kịch tình huống truyền hình của Mỹ nổi tiếng nhất và kéo dài lâu nhất trong những năm 1990. Bộ phim có bối cảnh xung quanh Greenwich Village thuộc Manhattan, New York. kể về cuộc sống của sáu người bạn khoảng 20 tuổi (trong những tập cuối là ở tuổi 30) bao gồm ba nam và ba nữ sinh sống tại khu Greenwich Village của Thành phố New York.

  Phim có tính chất tâm lý nhưng rất hài hước. Sự hài hước và sựu lôi cuốn của nội dung phim và nhân vật nói tiếng Anh chậm, rõ ràng khiến cho phim Friends hiện nay được xem như là một công cụ không thể thiếu cho người học tiếng Anh qua phim trên toàn thế giới.

  Nhân vật chính trong câu chuyện là Ted Mosby . Đây là người cha kể lại cho những đứa con về việc ông ta đã gặp mẹ chúng như thế nào. Đồng hành cùng người bố thú vị này là 4 người bạn khác, và theo mạch câu chuyện 4 người đó trở thành 2 cặp đôi lạ lùng và hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Không Nên Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Phim?
 • 10 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh
 • 10 Bộ Phim Đáng Xem Để Nâng Cao Level Cho Dân Học Tiếng Anh
 • Bật Mí Phương Pháp Học Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim
 • Tôi Đã Luyện Nghe Tiếng Anh Bằng Cách Xem Phim Như Thế Nào?
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Với 5 Bộ Phim Cực Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Loi Dich Bai Hat Once Upon A Time
 • 7 Phim Học Tiếng Anh
 • 12 Bộ Phim Chủ Đề Ẩm Thực
 • Học Được Gì Từ Chàng Đầu Bếp Khờ Khạo Linguini: Đừng Để Cái Tôi Của Bạn Lấn Át Bản Thân
 • 3 Lợi Ích Khi Cho Bé Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình
 • Nội dung phim: Một phụ nữ trẻ giúp bà lão ứng dụng điện thoại di động. Bộ phim ngắn này là một bức tranh đẹp, cho chúng ta thấy được sự tác động của công nghệ đến con người và sự gắn kết giữa các thế hệ. Một số từ mới trong phim:

  enter your PIN : nhập mật mã cá nhân của bạnPIN : Personal Identification Number, mật mã cá nhânpdict : đoán trước

  Một số câu hỏi để bàn bạc sau khi xem phim:

  Hãy chú ý đến biện pháp cô gái hướng dẫn bà lão và nghĩ thử xem, bạn sẽ hướng dẫn một người không biết gì về công nghệ ứng dụng tablet, máy tính hay điện thoại thông minh như thế nào?Bạn sẽ thể hiện cô gái trong phim như thế nào?Thông điệp của bộ phim này là gì?

  “Blind Vaysha”

  Nội dung phim: “Blind Vaysha” đã đoạt giải Oscar cho “Phim ngắn xuất sắc nhất” năm 2022 với câu chuyện về một cô gái đặc biệt. Bẩm sinh một bên mắt của cô có thể nhìn thấy quá khứ, và bên còn lại có thể nhìn thấy tương lai. Đây là một bộ phim hoạt hình với phần hình ảnh được vẽ tay hoàn toàn. Theo dõi “Blind Vaysha”, bạn sẽ thấy phản ứng của dân làng và bí quyết cô ấy xoay sở để sống với đôi mắt đặc biệt của mình. Một số từ mới trong phim:

  lay eyes on somebody : Nhìn vào ai đó với vẻ hứng thúApocalypse : tận thếReassuring : an tâm

  Một số câu hỏi để trao đổi sau khi xem phim:

  “Allegro”

  Nội dung phim: Đây là bộ phim ngắn nói về việc học tiếng Anh của một ông lão. Điểm thú vị nằm ở các cách thức học khác nhau mà ông áp dụng. Một số từ vựng tiếng Anh mới trong phim:

  sticky notes: giấy ghi nhớslippers: dép lêpajamas: đồ ngủ

  Một số câu hỏi để luận bàn sau khi xem phim:

  “Zero”

  Nội dung phim: Nhân vật chính của “Zero” sống trong một thế giới mà ở đó, con người bị đánh giá dựa vào con số trên ngực mình. Anh ta sống cô độc vì mang trên mình số 0, nhưng rồi anh gặp được một “số 0” khác và học được cách thức thay đổi số phận bản thân. Một số từ mới trong phim:

  Mediocrity : sự tầm thườngBruised : bị thương, bị bầm tímMột số câu hỏi để đàm luận sau khi xem phim:Bạn nghĩ bộ phim này nói về điều gì?Thông điệp của bộ phim là gì?Bạn nghĩ gì về các vấn đề được đưa ra trong phim?

  “The Notebook”

  Nội dung phim: “The Notebook” là câu chuyện về một cậu bé đang giúp mẹ mình làm công quá trình nhà. Một số từ mới trong phim:

  Making the bed : dọn giườngWalking the dog : dắt chó đi dạoWatering the plants : tưới cây

  Một số câu hỏi để luận bàn sau khi xem phim:

  Tiếng Anh nội trú Benative chúc cả nhà học tiếng Anh qua phim vui vẻ và hiệu quả!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Phim Với 20+ Bộ Phim Tình Cảm Lãng Mạn Hot Nhất
 • Học Tiếng Anh Qua Film The Note Book
 • How I Met Your Mother
 • Bật Mí Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • Trào Lưu Học Tiếng Anh Qua Video Song Ngữ
 • Học Tiếng Anh Qua Các Bộ Phim Hoạt Hình

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Mầm Non Cho Bé Qua Các Bộ Phim Hoạt Hình
 • Học Tiếng Anh Mẫu Giáo Hiệu Quả Nhất Thông Qua Các Bộ Phim Hoạt Hình
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Online Cho Bé 5 Tuổi Hiệu Quả Và Chất Lượng
 • Có Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình ?
 • Học Tiếng Anh Qua Truyện Cổ Tích: Hoàng Tử Ếch
 • Có khá nhiều phương pháp hay để giúp trẻ học tiếng Anh và yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên. Và cha mẹ đã bao giờ nghĩ đến việc cho con học tiếng Anh qua các bộ phim hoạt hình?

  Tại sao có thể học tiếng Anh bằng phim hoạt hình?

  • Các diễn viên lồng tiếng phim hoạt hình có ngữ âm tốt và nói rất rõ ràng.
  • Các truyện hoạt hình dành cho trẻ em thường sử dụng các từ ở mức độ đơn giản, dễ hiểu nhưng cũng có những cấp độ khó để trẻ có thể học các bài học nâng cao
  • Hoạt hình dành cho trẻ thường lặp đi lặp lại các từ, các cấu trúc câu để trẻ có thể được nghe đi nghe lại, hấp thụ một các tự nhiên
  • Phim hoạt hình thường ngắn, dễ hiểu, khoảng 20’/bộ phim hoặc 10′
  • Có những bộ phim đặc biệt sản xuất để dạy từ và các cụm từ mới
  • Nếu muốn học tiếng Anh một cách thoải mái kết hợp việc giải trí cho trẻ, thì phim hoạt hình là một lựa chọn tuyệt vời.

  Việc học tiếng Anh qua phim hoạt hình dễ kích thích niềm yêu thích tiếng Anh của trẻ bởi trẻ luôn thích những gì vui nhộn và màu sắc. Tuy nhiên, cha mẹ nên kết hợp với một vài phương pháp khác để con có thể luyện tập tiếng Anh thường xuyên mà ko để trẻ dành quá nhiều thời gian cho Tivi hay máy tính bảng.

  Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, ZigZag English tự tin hiểu rõ tâm lý của trẻ để mang đến cho trẻ những gì là phù hợp nhất với độ tuổi. Bài học phong phú đa dạng, đặc biệt là hình ảnh hoạt hình sinh động trên Bảng thông minh, trẻ kết hợp học mà chơi, chơi mà học tiếng Anh liên tục, tự nhiên mà ko có một chút áp lực nào cùng với thầy giáo phát âm giọng chuẩn Mỹ. Áp dụng lý thuyết trí thông minh đa dạng để bồi đắp thêm cho trẻ những kỹ năng như tự tin hơn, thuyết trình tốt hơn và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Cha mẹ hãy đăng ký ngay với chúng tôi để con được trải nghiệm môi trường tiếng Anh kết hợp với công nghệ giáo dục bản quyền Hoa Kỳ ngay hôm nay.

  Lượt đọc: 1,335

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Chọn Phim Để Học Tiếng Anh
 • Bé Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hoạt Hình ✅ Thời Gian
 • Bé Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hoạt Hình ✅ Nông Trại
 • “lên Trình” Tiếng Anh Nhanh Chóng Bằng Phim Hoạt Hình
 • Trang Web Xem Phim Hoạt Hình Bằng Tiếng Anh
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100