Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

--- Bài mới hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí Theo Chủ Đề
 • ​vì Sao Bạn Nên Học Tiếng Ba Lan?
 • Học Tiếng Ba Lan Khó Không Và Một Số Câu Giao Tiếp Cơ Bản
 • 6 Phần Mềm Giúp Bạn Học Tốt Tiếng Ba Lan
 • Giọng Nói Việt Từ Bắc Đến Nam
 • 1. Ưu điểm của việc học tiếng Anh qua bài hát

  Có thể nói học tiếng Anh qua bài hát là phương pháp phù hợp với tất cả mọi người. Phương pháp này có ưu điểm: Không tạo áp lực – Dễ học – Có thể nghe và học mọi lúc mọi nơi .

  Nghe nhạc là thói quen giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng giữa những tiết học hay sau một ngày bận rộn. Hiển nhiên, học tiếng Anh qua các bài hát sẽ khiến cho việc học trở nên hào hứng hơn.

  Các bài hát có phần lời được viết theo giai điệu. Do đó chúng ta dễ dàng ghi nhớ một bài hát (cùng những từ vựng và cấu trúc trong đó) hơn hẳn một đoạn văn từ sách vở. Luyện nói tiếng Anh bằng việc hát cũng thú vị hơn là đọc một đoạn văn hoặc độc thoại.

  Mỗi bài hát thường ngắn và phù hợp để chen vào những khoảng thời gian rảnh rỗi trong thời khóa biểu bận rộn của bạn. Chưa kể bạn có thể lưu lại các bài hát vào điện thoại di động để nghe và học mọi lúc mọi nơi khi bạn muốn.

  Giống như cách những đứa trẻ học ngôn ngữ, đều bắt đầu bằng việc nghe. Việc nghe và học các bài hát tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện được các kỹ năng tiếng Anh của mình.

  Kỹ năng Nghe

  Càng có nhiều cơ hội nghe tiếng Anh, khả năng nghe của bạn sẽ càng được cải thiện. Các từ vựng trong bài hát nhiều khi sẽ được đọc luyến láy khác với khi chúng đứng một mình. Khi nghe nhiều bạn sẽ có khả năng nhận diện được từ vựng.

  Thêm vào đó, việc nghe nhạc tiếng Anh sẽ tạo ra môi trường tiếng Anh để “tắm ngôn ngữ”. Đây là cách chúng ta hấp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhưng để thực sự cải thiện khả năng nghe bạn sẽ cần chủ động nghe như hướng dẫn bên dưới.

  Kỹ năng Nói

  Khi học ngoại ngữ sẽ có rất nhiều âm thanh mà tiếng Việt không có. Việc hát tiếng Anh giúp các cơ quan phát thanh (môi, răng, lưỡi) làm quen với những âm tiếng Anh xa lạ. Cụ thể, chúng ta sẽ biết cách tạo khẩu hình miệng để phát ra âm đúng và rõ ràng. Nhờ đó khả năng phát âm sẽ được cải thiện.

  Để hát hay sẽ cần chất giọng nhưng để hát đúng một bài hát tiếng Anh yêu thích bạn sẽ cần nhiều hơn thế. Bạn sẽ phải cần phải phát âm chuẩn, tuyệt đối không được bỏ qua âm cuối, luyện cách nối âm và luyến láy theo ca sĩ. Nhờ đó, thông qua luyện hát tiếng Anh, kỹ năng nói của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.Thậm chí bạn có thể khắc phục được việc sử dụng giọng tiếng Việt khi nói tiếng Anh, giúp bạn nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

  Mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc tiếng Anh

  Mỗi bài hát tiếng Anh đem đến cho bạn cơ hội tiếp xúc với các từ vựng, cụm từ, cấu trúc và mẫu câu mới thường được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

  Ví dụ, trong bài hát Lazy Song

  Bruno Mars đã sử dụng rất nhiều cấu trúc miêu tả những hành động hàng ngày như lay in my bed (nằm dài trên giường), picking up my phone (nghe điện thoại), leave a message (để lại tin nhắn) ,…

  Chưa kể việc nhớ một bài hát bao giờ cũng đơn giản và thú vị hơn nhiều so với việc nhớ từ sách giáo khoa. Thông qua việc học một bài hát bạn có thể mở mang được vốn từ cũng như cách dùng từ một cách dễ dàng.

  Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn học tiếng Anh qua bài hát sử dụng ứng dụng eJOY English.

  Hướng dẫn học tiếng Anh qua bài hát với eJOY English

  Chọn được bài hát phù hợp để học tiếng Anh

  Để có thể học tiếng Anh qua bài hát, việc chọn bài hát là rất quan trọng. Trong kho dữ liệu của eJOY hiện có khoảng hơn 1000 bài hát thuộc nhiều thể loại để bạn lựa chọn.

  Tiêu chí lựa chọn ưu tiên:

  • Điều tối quan trọng khi chọn một bài hát để học tiếng Anh đó là hãy chọn bài hát nào bạn thấy hay và thích nghe đi nghe lại.
  • Khi mới bắt đầu học tiếng Anh qua bài hát, hãy ưu tiên chọn bài hát bạn đã biết. Việc bắt đầu với một bài hát quen thuộc giúp bạn đỡ tốn thời gian làm quen với giai điệu của bài hát, đồng thời giúp bạn có hứng thú học.

  Sau bước này bạn có thể hiểu được nội dung bài hát

  Nếu chọn học một bài hát bạn yêu thích, hẳn bạn đã quen với giai điệu của bài hát này rồi. Bạn có thể nghe lại bài hát một vài lần để lấy cảm hứng và cùng bắt đầu “học” bằng việc tìm hiểu phần lời của bài hát:

  Vừa nghe vừa theo dõi phần lời từ đầu đến cuối. Tra những từ vựng, cấu trúc, cụm từ bạn chưa biết: việc tra từ giúp bạn hiểu ý nghĩa của bài hát. Sẽ thật vô lý nếu bạn thích một bài hát mà chưa hiểu rõ ý nghĩa ca từ của bài hát đó phải không?

  Hệ thống từ điển trên eJOY rất đa dạng:

   • một từ có thể tra nhiều nghĩa bằng cách quét sang trái
   • tra nghĩa theo Google translate bằng cách bấm vào kính lúp (hình icon)
   • nếu chọn bôi cả câu thì hệ thống sẽ dịch câu đó sang tiếng Việt.

  3. Ôn luyện các kỹ năng tiếng Anh

  Sau bước này bạn có thể nghe hiểu được nội dung bài hát và hát được chuẩn lời theo ca sĩ (phần phát âm và nối âm).

  Trước hết, bạn sẽ cần luyện tập với các từ vựng và cụm từ mới. Sau khi lưu được trên 3 từ mới, bạn có thể bắt đầu chơi game với những từ này. Các trò chơi sẽ giúp bạn luyện các kỹ năng nghe và nói đồng thời với việc ôn tập từ vựng.

  Đầu tiên, hãy bấm vào biểu tượng Game để bắt đầu luyện tập

  Luyện nghe

  Bạn sẽ được nghe lại câu hát và tìm từ/cụm từ đúng trong số các lựa chọn để điền vào chỗ trống.

  Bạn sẽ được nghe lại câu hát và tự mình gõ lại từ/cụm từ nghe được vào chỗ trống.

  Luyện nói

  Với Game Speak bạn sẽ được nghe lại một câu hát và luyện nói theo. eJOY sẽ giúp bạn ghi âm phần nói của mình và so sánh với bản gốc.

  Lúc này bạn chưa cần hát, chỉ cần phát âm trôi chảy từng câu theo lời bài hát là đủ.

  Bạn có thể luyện nói cho tới khi nào đạt độ chính xác 100%.

  Đây có lẽ là phần thú vị nhất của việc học tiếng Anh với các bài hát. Khi đã hiểu được phần lời và được luyện nói những câu có chứa các từ/cụm từ bạn chưa biết, bạn đã thể tự tin hát theo nhạc được rồi.

  Sau khi luyện tập phát âm và nối âm với từng câu, bạn có thể hát theo cả bài (với phụ đề).

  Bạn không cần cố gắng học thuộc cả bài hát. Khi nghe nhiều, sẽ đến lúc bạn tự hát theo được mà không cần nhìn lời. Dù chỉ hát được đoạn điệp khúc (chorus), việc kiên trì hát chính là bài tập luyện phát âm. Các cơ quan phát thanh (môi, răng, lưỡi) sẽ được luyện tập để tạo ra âm tiếng Anh.

  4. Áp dụng những gì học được từ bài hát

  Sử dụng những từ vựng/cụm từ học được từ bài hát

  Để biến những từ vựng, cấu trúc học được từ bài hát thành của bạn, bạn sẽ cần sử dụng chúng trong cuộc sống.

  • Nói chuyện với một người bạn về bài hát bạn vừa học.
  • Nếu không có cơ hội giao tiếp bạn vẫn có thể áp dụng trong những tình huống khác. Ví dụ, chia sẻ trên facebook cá nhân hoặc các group học tiếng Anh về những từ vựng/cấu trúc mới học được.

  “Tắm ngôn ngữ” với các bài hát tiếng Anh

  Nếu bạn có thói quen nghe nhạc khi đang làm việc thì quá tốt. Hãy để để nhạc nền là những bài hát tiếng Anh bạn đang “học”. Đây là một phần của quá trình “tắm ngôn ngữ”. Điều này sẽ giúp bạn nhanh thuộc những từ vựng/cụm từ trong đó.

  Hiện nay ứng dụng eJOY English đã có tính năng phát nhạc ở chế độ tắt màn hình. Điều này có nghĩa bạn có thể bật một bài hát từ eJOY lên nghe mà vẫn sử dụng được những ứng dụng khác. Việc phát nhạc như thế hoàn toàn không làm hao pin dế yêu của bạn. Bạn có thể nâng cấp tài khoản Premium để có thể download và nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

  Còn đây là các bài hát gợi ý của mình cho trình độ từ cơ bản đến trung cấp.

  Các bài hát của MLTR rất hợp để luyện nghe vì giai điệu chậm và phát âm rõ ràng. Bài hát sẽ bổ sung từ vựng cho bạn. Phần từ vựng có thể phức tạp nhưng lo gì vì bạn đã có eJOY hỗ trợ rồi mà. Thêm vào đó, bạn sẽ học được cách đưa ra các câu yêu cầu giống như phần điệp khúc lặp đi lặp lại Take me to your heart (hãy để anh bước vào trái tim em), take me to your soul (hãy để anh bước vào tâm hồn của em), give me your hand and hold me (hãy đưa tay cho anh và ôm anh). ..

  Đây là bản cover của bài hát gốc (trình bày bởi Johnny Cash). Bài hát không chỉ hay mà còn có tiết tấu chậm và phần lời rất rõ ràng. Bạn sẽ học được những cách diễn đạt hay như the other night (một đêm nọ), as I lay sleeping (khi em đang say ngủ)… Bài hát còn bổ sung cho bạn vốn từ vựng về động từ ở thì quá khứ đơn như dreamed (quá khứ của dream – ngủ mơ), held (quá khứ của hold – nắm giữ), awoke (quá khứ của awake – thức dậy)…

  Bài hát có giai điệu chậm và cực kỳ lãng mạn. Bạn sẽ học được những cách diễn đạt rất hay như what if it rained we didn’t care (dẫu trời đổ mưa chúng ta cũng chẳng để ý), as day and night would pass me by (ngày đêm cứ trôi qua), love her for life (yêu cô ấy cả cuộc đời)

  Hi vọng bạn đã chọn được một bài hát cho mình để bắt đầu học tiếng Anh thật vui.

  A Vietnamese. Fascinated by wonderful nature. Trying to keep her heart nice and clear.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát: Top 100 Bài Hát Hay Nhất
 • Có Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Lớp 1 Ngay Từ Đầu?
 • Chương Trình Tiếng Anh Lớp 1
 • 15 Mẹo Tuyệt Vời Để Học Tiếng Hàn Nhanh Chóng Phần 1
 • Học Tiếng Anh Online: Cẩm Nang Tự Học Từ A
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát: Top 100 Bài Hát Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí Theo Chủ Đề
 • ​vì Sao Bạn Nên Học Tiếng Ba Lan?
 • Học Tiếng Ba Lan Khó Không Và Một Số Câu Giao Tiếp Cơ Bản
 • 6 Phần Mềm Giúp Bạn Học Tốt Tiếng Ba Lan
 • Yoooo, xin chào mọi người… 🙂

  Là Thuỷ đây!

  Nếu bạn đang tìm kiếm các bài hát tiếng Anh hay để cảm thấy “hứng thú” với việc học tiếng Anh qua bài hát thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

  Thuỷ đã tìm kiếm và tổng hợp lại danh sách 100 bài hát tiếng Anh được nhiều người yêu thích nhất. (Từ nhạc kinh điển cho đến nhạc hiện đại).

  3 Bước Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hiệu Quả

  Không phải cứ nghe là hát theo được!

  Bạn có đồng ý ko?

  Thật ra, để mau thuộc, hát đúng và hát hay, cần một số nguyên tắc và đặc biệt là bạn cần luyện tập theo các nguyên tắc đó để nó trở thành thói quen.

  Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất (Mới Nhất)

  Những Bài Hát Tiếng Anh Bất Hủ (Vượt Thời Gian)

  Những Bài Bát Tiếng Anh Hay Nhất TikTok của Thuỷ

  TikTok là trang mạng xã hội mới nổi, nhưng lượng người dùng lại cực kỳ lớn vì tính vui nhộn hài hước của nó. Thuỷ cũng có hơn 500.000 follower trên Tiktok. Bạn hãy follow và thả tim cho Thuỷ nha <3

  Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

  Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Về Tình Yêu

  49 Lời Bài Hát Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất (Chọn Lọc)

  Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

  Thuỷ hi vọng bạn sẽ yêu thích tiếng Anh hơn thông qua những bài nhạc tiếng Anh cực hay này 🙂

  Tại Sao Nghe Nhạc Tiếng Anh Giúp Bạn Học Tốt Hơn?

  Âm nhạc tạo nên những cảm xúc tích cực, giúp bạn vui tươi, hào hứng, phấn chấn…có phải bạn nghe 1 bài hát lúc nào cũng dễ thuộc hơn là học bài từ sách giáo khoa không? 😀 Đây là tác dụng kỳ diệu của âm nhạc đó!

  Một bài hát hay, bạn sẽ nghe đi nghe lại 1.000 lần, có đúng không? 😀 Và lặp lại chính là nguyên tắc tối quan trọng trong việc học tiếng Anh. Trong khi nghe, bạn cứ lẩm nhẩm theo, đây là cách luyện tập hoàn toàn tự nhiên và vô cùng hiệu quả đấy ^^

  Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Có Lời Dịch với Ms Thuỷ

  Nhiều bài hát tiếng Anh Thuỷ đã hướng dẫn trên KÊNH YOUTUBE KISS ENGLISH, nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube KISS English để nhận được những Video mới nhất.

  Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Bài Hát

  Bé Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

  Các bài hát tiếng Anh trẻ em chính là nguồn học tiếng Anh cực kỳ hay cho các con. Khi cho bé học tiếng Anh qua bài hát hằng ngày sẽ vừa giúp con chơi lại giúp con tiếp cận với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

  Chính vì vậy, trong bài viết này KISS English sẽ chia sẻ đến các ba mẹ TỔNG HỢP 10 BÀI HÁT TIẾNG ANH TRẺ EM EM CÓ PHỤ ĐỀ HAY NHẤT! sẽ giúp các con vừa học hát rất vui vẻ mà kết hợp học từ vựng, câu tiếng anh dễ dàng.

  (Bonus 1) Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé

  Các bậc phụ huynh có thể giúp bé nhà mình học tiếng Anh thông qua các bài hát, trẻ em rất nhạy cảm với âm nhạc, nên nếu biết cách chọn bài hát phù hợp, chắc chắn bé sẽ không chỉ yêu tiếng Anh mà còn tiếp thu rất nhanh.

  Hãy học tiếng Anh bằng niềm vui, niềm yêu thích của mình. Hãy tìm ra 1 lý do đủ lớn để “làm bạn” với tiếng Anh. Hãy biến tiếng Anh thành sở thích của mình. Bạn sẽ giỏi tiếng Anh nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Lớp 1 Ngay Từ Đầu?
 • Chương Trình Tiếng Anh Lớp 1
 • 15 Mẹo Tuyệt Vời Để Học Tiếng Hàn Nhanh Chóng Phần 1
 • Học Tiếng Anh Online: Cẩm Nang Tự Học Từ A
 • Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản
 • 100 Bài Hát Dễ Nghe Để Học Tiếng Anh Qua Bài Hát

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Hay Giúp Bạn Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Price Tag
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Pretty Boy (M2M)
 • Hoc Tieng Anh Qua Bai Hat Co Phu De Pretty Boy
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Có rất nhiều bạn muốn học tiếng Anh qua bài hát nhưng thường đặt ra câu hỏi: Những bài hát tiếng Anh hay nhất có thể tìm thấy ở đâu? Liệu có nguồn nào tổng hợp không? Hiểu được điều đó, VOCA sẽ tặng bạn Ebook mà VOCA đã tổng hợp bao gồm 100 bài hát tiếng Anh hay nhất (Lời dịch + Video) để cả thế giới âm nhạc cho “người mới nhập môn” nằm trong bàn tay bạn.

  100 bài hát tiếng Anh hay nhất chọn lọc, hay nhất mọi thời đại. Nguồn ảnh: VOCA

  I. LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT

  Việc học tiếng Anh qua bài hát giúp bạn tăng khả năng nghe, nói và học được nhiều từ, cụm từ mới. Những từ vựng này hầu hết đều rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tất nhiên, những phương pháp khác vẫn có thể cho bạn điều đó. Nhưng đa số mọi người sẽ chọn âm nhạc vì nó mang lại cho chúng ta niềm cảm hứng vô tận và các khung bậc cảm xúc đa dạng khác nhau. Vì vậy, VOCA đã tổng hợp những bài hát hay nhất mà vẫn đảm bảo chậm, rõ lời để các bạn có một nguồn tài liệu uy tín tham khảo nha!

  II. HỌC TIẾNG ANH QUA BÀI HÁT SAO CHO HIỆU QUẢ

  Để có thể học tiếng Anh qua bài hát một cách hiệu quả nhất, bước đầu tiên các bạn hãy cứ nghe nhạc mà chưa cần xem lời bài hát, chưa cần cố để hiểu hết lời bài hát, việc nghe nhạc như vậy sẽ giúp các bạn làm quen với bài hát một cách tự nhiên nhất, không áp lực và hoàn toàn như đang thư giãn vậy đó!

  Sau khi nghe nhạc nhiều lần, hãy thử tải lời bài hát về và hát theo. Trước khi nhìn lời bài hát, các bạn phải chắc chắn đãn nghe bài hát này nhiều lần và bắt chước theo, chắc hẳn có những chỗ trong bài hát bạn đã thử đoán xem đó là từ gì. Xem lời bài hát (lyrics) sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trước đó và tự đánh giá được lỗi sai của mình.

  Tiếp theo là hãy thử nghe lại ca khúc một cách chậm rãi và từng câu, sau đó thử tự viết lại lời bài hát và kiểm tra kết quả so với lời chuẩn. Đây là một bài kiểm tra thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hào hứng.

  Cuối cùng là hãy nghe những bài hát mà các em thực sự yêu thích, bởi chỉ có những bài hát đó mới có thể giúp bạn ngân nga cả ngày mà vẫn thấy không thể dừng lại được thôi.

  100 BÀI HÁT TIẾNG ANH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

  100 bài hát tiếng Anh hay nhất

  Nếu bạn muốn học tiếng Anh qua bài hát một cách hiệu quả và bài bản, hãy tìm hiểu và học theo phương pháp của VOCA Music.

  VOCA Music áp dụng một qui trình học bài hát bài bản sẽ giúp bạn học các từ vựng quan trọng trong bài hát một cách nhanh chóng, rèn luyện kỹ năng Nghe, cải thiện cách phát âm theo chuẩn người bản ngữ, và sử dụng thành thạo các cấu trúc câu chọn lọc trong bài hát vào giao tiếp.

  VOCA Music: giải pháp học tiếng Anh giao tiếp qua Âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam.

  Các bạn cũng có thể cài đặt Ứng dụng VOCA Music cho Smartphone của mình để học tiện lợi hơn:

  – Ứng dụng VOCA Music cho Smartphone chạy Android

  Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ có khả năng kỳ diệu, tuy nhiên muốn chinh phục bạn ấy thì không phải chỉ ngày 1 ngày 2 mà phải là 1 lộ trình, kế hoạch rõ ràng, chi tiết, và đương nhiên bạn cần có những phương pháp học đúng để hỗ trợ bạn có được hiệu quả học tốt nhất. Thay mặt VOCA gửi tặng bạn ebook ‘ The Mastery Of English Skills’ – cuốn sách sẽ giúp bạn:

  – Hiểu rõ cách học 1 ngôn ngữ bất kỳ

  – hướng dẫn cho bạn cách lên mục tiêu, lộ trình và kế hoạch học tập

  – các phương pháp, website uy tín giúp bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả.

  The Mastery of English Skills (Ebook hướng dẫn lộ trình học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng). Nguồn: VOCA

  VOCA.VN: NỀN TẢNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH

  Địa chỉ: NP Tower, 232/17 đường Võ Thị Sáu, Phường 17, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát See You Again ( Charlie Puth & Wiz Khalifa )
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Proud Of You (Fiona Fung)
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Có Lời Dịch Hay Nhất Tại Englishcenter
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Có Lời Dịch
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát One Day
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát : 50 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Mẹo Cách Học Tiếng Anh Hay
 • Bật Mí Danh Sách Những Cuốn Sách Luyện Nói Tiếng Anh Hay Nhất
 • 10 Mẹo Hay Nhất Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Tổng Hợp 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Hay Nhất
 • List Game Tiếng Anh Hay Nhất Thế Giới, Game Học Tiếng Anh, Từ Vựng
 • Cách học tiếng Anh qua bài hát

  Bước 1: Lắng nghe đắm chìm cùng giai điệu

  Bạn có thể chọn bất kì bài hát nào theo đúng sở thích của bản thân hoặc là bài hát hot hit nhất hiện nay và nghe đi nghe lại nhiều lần thì càng tốt

  Bước này, đừng quá chú ý đến lời để phải hiểu được ý nghĩa của bài hát bạn chỉ cần thưởng thức giai điệu của bài hát mà thôi. Hưởng thụ giai điệu và xem MV, tìm hiểu câu chuyện ẩn chứa bên trong bài hát nếu có. Giai điệu hay và MV thú vị sẽ có ý nghĩa rất lớn tạo cho bạn hứng thú học tiếng anh qua bài hát đó.

  Bước 2: Tìm hiểu lời bài hát

  Bạn lướt một vòng qua phần lyrics của bài hát, tra những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới để hiểu trọn vẹn toàn bộ bài hát. Có nhiều cách để bạn ghi nhớ từ vựng hiệu quả thông qua việc tra nghĩa của từ hoặc tham khảo lời dịch có sẵn,…

  Nếu bắt gặp từ vựng hoặc cấu trúc nào đó thú vị và bạn cảm thấy cần thiết, hãy ghi lại phiên âm, cách dùng và có thể chép cả câu hát chứa lời để làm ví dụ. Sẽ có những phần không quá cần thiết và ít dùng tới, bạn chỉ cần tra nghĩa và phiên âm để hiểu và hát được theo, không cần thiết phải ghi lại.

   NOTE: Hiểu lời bài hát nhanh chóng với việc nắm chắc từ vựng thông qua phương pháp học cực kỳ thông minh, dễ dàng. Cùng ghi nhớ 50 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày tại: http://stepup.edu.vn/sachhacknao

  Học tiếng Anh qua bài hát

  Bước 3: Lắng nghe lời bài hát

  Hãy nghe bài hát lại lần nữa và ngân nga theo lời hát để nắm bắt giai điệu của bài khi bạn đã có thể hiểu ý nghĩa của lời bài hát cũng như nắm cơ bản được các câu hát.. Đây cũng là một trong những bước đầu tiên để bạn luyện nghe tiếng Anh.

  Bước này có lẽ là bước thú vị nhất, bạn đã hiểu và có thể nói được lại lời bài hát. Hãy hát theo ca sĩ, đừng cố gắng phải thuộc lời bài hát ngay từ khi bắt đầu, khi bạn lặp lại đủ số lần thì bạn có thể tự nhớ được lời. Khi hát lời sẽ bị biến đổi theo giai điệu, những đoạn luyến láy làm thay đổi cách phát âm và trọng âm. Vì vậy việc bạn học nói trước là rất quan trọng, nếu không bạn sẽ chỉ nhớ đến cách phát âm luyện láy trong bài mà dẫn đến việc phát âm sai.

  Với cách kết hợp lời và giai điệu này, bạn sẽ thấy được lời bài hát vô cùng thú vị và dễ nhớ, nâng cao hiệu quả học từ vựng.

  Bước 5: Ôn lại những từ và cấu trúc đã ghi lại

  Khi xác định học tiếng Anh qua bài hát, hãy chuẩn bị cuốn sổ nhỏ để ghi lại các cụm từ, cấu trúc trong bài hát và biết những từ đó thành của riêng bạn. Đây là lý do ở bước 2 bạn chỉ nên chọn những nội dung thú vị và cần thiết vì bạn sẽ thường xuyên sử dụng chúng khi nói, lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn có thể ôn tập từ vựng, cấu trúc theo phương pháp truyện chêm và âm thanh tương tự như sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh để ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Kết hợp việc ôn tập bằng cảm xúc khác như hình ảnh, âm thanh,…để ghi nhớ vĩnh viễn.

  50 bài hát học tiếng Anh hay nhất không thể bỏ qua

  Học tiếng Anh qua bài hát hiệu quả

  1. We Don’t Talk Anymore – Charlie Puth (ft. Selena Gomez)
  2. Dangerously – Charlie Puth
  3. Alone – Alan Walker
  4. Sing Me To Sleep – Alan Walker
  5. Don’t Let Me Down – The Chainsmokers, Daya
  6. Closer – The Chainsmokers, Halsey
  7. Heathens – Twenty One Pilots
  8. Cold Water – Justin Bieber
  9. Tears – Clean Bandit
  10. Work – Rihanna, Drake
  11. Can’t Stop The Feeling – Justin Timberlake
  12. Treat You Better – Shawn Mendes
  13. I Hate You I Love You – Nightcore, Gnash, Olivia O’Brien
  14. One Call Away – Charlie Puth
  15. Need You Now – Lady Antebellum
  16. I’m Gonna Lose You – Meghan Trainor ft. John Legend
  17. Beauty And The Beast – Ariana Grande ft. John Legend
  18. All Of Me – John Legend
  19. I’m Not The Only One – Sam Smith
  20. Stay With Me – Sam Smith
  21. La La La – Naughty Boy ft. Sam Smith
  22. Lay Me Down – Sam Smith
  23. Shape Of You – Ed Sheeran
  24. Thinking Out Loud – Ed Sheeran
  25. Blank Space – Taylor Swift
  26. I Don’t Wanna Live Forever – ZAYN, Taylor Swift
  27. Hello – Adele
  28. It Ain’t Me – Kygo & Selena Gomez
  29. Chandelier – Sia
  30. Cheap Thrills – Sia ft. Sean Paul
  31. The Greatest- Sia
  32. Malibu – Miley Cyrus
  33. Skinny Love – Birdy
  34. Something Just Like This – The Chain Smoker
  35. Symphony – Clean Bandit
  36. Scared To Be Lonely – Martin Garixx
  37. Take Me To Church – Hozier
  38. Uptown Funk – Bruno Mars ft Mark Ronson
  39. Happy – Pharrell Williams
  40. Just Give Me A Reason – Pink
  41. Say Something – Christina Perri ft A Great Big World
  42. Flashlight – Jessie J
  43. Counting Stars – One Republic
  44. 7 Years – Lukas Graham
  45. When I Was Your Man – Bruno Mars
  46. Stitches – Shawn Mendes
  47. Work From Home – Fifth Harmony
  48. Lush Life – Zara Larsson
  49. Habits (Stay High) – Tove Lo
  50. Wake Me Up – Avicii

  Step Up chúng mình đã tổng hợp lời của 50 bài hát trên một cách rất chi tiết trên . Kèm theo dịch tiếng Việt của bài hát. Kèm theo đó sẽ là các từ khóa chính cần học trong bài đã được ghi chú cụ thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Học Tiếng Anh Hay
 • Top 5 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Nhất Định Phải Tải Về
 • Săn Lùng Ngay Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Cực Hay!
 • 100+ Tên Team Hay Bằng Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Despacito

  --- Bài mới hơn ---

 • Lời Bài Hát Đừng Hỏi Em (Don’t Ask Me)
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Don’t Leave Me Alone
 • Sau Elight, Thầy Giáo Ngoại Quốc Dan Hauer ‘bóc Phốt’ Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Everytime We Touch
 • 10 Cụm Từ Và Cấu Trúc Hay Trong Everytime We Touch
 • Blue exchange

  viên học hằng ngày. + Hỗ Trợ Học Viên 24/7 · + Có Hơn 40.000 Học Viên · + Hơn 1.000 Từ Vựng Học Để Giao Tiếp Cơ Bản Được Nhanh, Đăng Kí Nhanh. +Học Online · Ưu Đãi 65% giá · +Học Mọi Lúc, Mọi Nơi · +Tư vấn miễn phí · +Học Mọi chuyên mục tiếng Hàn cơ bản kì này, học tiếng Hàn giới thiệu đến các bạn bài học: “Bài 13: Một số câu cơ bản không hiểu 7 bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu. 7 bí kíp học tiếng Hàn: Học chuẩn nền tảng flashcard hữu ích cho việc học từ vựng. Tự học tiếng Nhật hiệu quả – Mina no Nihongo JLPT Japanese‎ Team Hoppi 1 giờ nhanh nhớ, nhớ Video cho học tiếng nhật 14 thg 4, 2022 – Tải lên bởi Du Học Nhật Bản Thanh Giang Tại sao #1 Học Tiếng Nhật™ Từ Cơ Bản – Dành Cho Người Mới Bắt Đầu‎ Chương trình học Online đầu tiên đạt trên 40.000 học quan đến học tiếng hàn học tiếng hàn tại nhà học tiếng hàn cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng hàn giao tiếp cách viết tiếng nhật học tiếng nhật cho người mới bắt đầu học tiếng nhật cơ bản Trường ngôn ngữ ở Hàn Quốc – Học Lớp học tiếng Nhật – Học cùng người Nhật – trungtamnhatngu.edu.vn‎ Nhật Ngữ SOFL- Tiếng Nhật Cơ Bản Luyện thi Kyu N Hài Lòng Người Mua Sách Sách Ngoại Văn Hay Và MớiSách Hay Tiki Khuyên ĐọcSách Giáo Khoa Giá Gốc Khóa học tiếng rắng tôi và Trung tâm tiếng Hàn SOFL – Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội Trung tâm tiếng Hàn SOFL là trung

  IPHONE X, 8 E 8 PLUS – EVENTO DA APPLE!

  1-603Mùa 3: Tập 104-105Mùa 4: Tập 4, 76Đăng Dũng dũng sĩ (Trưởng phòng Stupid) Dũng Stupid): Là em họ của Trung. Dũng cũng ngô nghê, ngốc nghếch nhất nhóm, có khi ngốc 3 được công chiếu trên VTVcab21 – SaoTV-Kênh BiBi+ lúc 20h hàng ngày. Kể từ khi phát sẽ sớm quay trở lại trong một thời gian ngắn.Từ 13 tháng 1 năm 2022, 5Plus Online đã cười rùng rợn của Thảo Mai và đã cho vào tuyển chọn. Cô đã thi đỗ và được làm phù gần 1, 5 tỷ lượt xem và gần 1 triệu lượt theo dõi trên hệ thống chia sẻ video tình cảm. Cuối cùng, khi Nana trở về, hai người lại yêu nhau và vào Sài Gòn sinh sống lấy mọi ưu đãi của các thành viên còn lại bằng cách lợi dụng chức trưởng phòng của muốn có một cuộc sống như Phan (tập 104 – mùa 3).Đăng Dũng dũng sĩ (Trưởng phòng thế giới đầy thú vị và luôn bày những trò đùa nghịch ngợm dẫn đến tình cảnh “dở mếu quậy Trung / Đăng Dũng Dũng Sĩ, Kiều Linh / Thảo Mai Phù Thủy, Nana / Tường Vy / Yến Desinger – Siêu quậy) Huyền Trang Mùa 4 Mùa 4: Tập 6-nayCô lao công Cô Tâm lao

  Ảnh sốc của gái hot girl cầu xinh anh chàng nayay Cài Đặt Bộ Gõ Tiếng Trung Sogou Trên Máy Tính – Thầy Hồ Văn Tân

  mêm với những thứ vô bổ, biết điều gì tốt, điều gì xấu với sức khỏe của mình. Nếu xuất phát từ bản chất thực của họ: thích chinh phục những sự mới mẻ, thú vị. Hơn bỏng, đứt tay, dù vậy cũng khiến họ rất lo lắng. Bệnh đau đầu, đau nhức xương khớp, được sự bảo vệ, che chở của đối phương dành cho mình. Tặng cô ấy thật nhiều những việc, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để mình giành được vị trí dẫn đầu, tiên phong. khôn lỏi, láu cá. Bạch Dương sẵn sàng đặt niềm tin của mình vào người khác để rồi xem phim ảnh thì bạn sẽ là một mẫu hình lí tưởng của cô ấy. Những cô gái Aries sự chung tình khi cảm đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Cách chinh công việc. Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ rất khó có thể chung thủy. Điều này không có cảm giác phiền phức. Bạch Dương vô tư và không quan tâm đến việc người khác rất xa xôi. Dối trá, bịp bợm hoàn toàn không phải là những tính cách của Bạch tâm sự giận dỗi. Một con cừu gan dạ, dũng cảm, quyết đoán nhưng cũng có những thứ

  iPhone X – Apple iPhone X vs iPhone 8/8 Plus – Which Should You Buy?

  Học tiếng Anh qua bài hát DESPACITO

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Tốt Nhất
 • Lời Dịch Dynamite, Loi Bai Hat Dynamite Taio Cruz Dynamite Vietsub
 • Quy Tắc Phát Âm Ai Cũng Cần Biết Trong Count On Me
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Với Ca Khúc ‘count On Me’
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Look What You Made Me Do
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát: Gorgeous

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Look What You Made Me Do
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Với Ca Khúc ‘count On Me’
 • Quy Tắc Phát Âm Ai Cũng Cần Biết Trong Count On Me
 • Lời Dịch Dynamite, Loi Bai Hat Dynamite Taio Cruz Dynamite Vietsub
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Tốt Nhất
 • Lời dịch bài hát Gorgeous

  Học Tiếng Anh qua bài hát Gorgeous – Taylor Swift

  Lời tiếng Anh bài hát Gorgeous – Taylor Swift

  You should take it as a compliment

  That I got drunk and made fun of the way you talk

  You should think about the consequence

  Of your magnetic field being a little too strong

  And I got a boyfriend, he’s older than us

  He’s in the club doing I don’t know what

  You’re so cool it makes me hate you so much

  You’re so gorgeous

  I can’t say anything to your face

  ‘Cause look at your face

  And I’m so furious

  At you for making me feel this way

  But what can I say?

  You’re gorgeous

  Ocean blue eyes looking in mine

  I feel like I might sink and drown and die

  You make me so happy it turns back to sad, yeah

  There’s nothing I hate more than what I can’t have

  You are so gorgeous it makes me so mad

  You make me so happy it turns back to sad, yeah

  There’s nothing I hate more than what I can’t have

  Guess I’ll just stumble on home to my cats

  Alone, unless you wanna come along, oh!

  You make me so happy it turns back to sad, yeah

  There’s nothing I hate more than what I can’t have

  You are so gorgeous it makes me so mad

  You’re gorgeous

  You make me so happy it turns back to sad, yeah

  There’s nothing I hate more than what I can’t have

  You are so gorgeous it makes me so mad

  You’re gorgeous

  Lời dịch bài hát Gorgeous – Taylor Swift

  Người phải coi đó là một lời khen

  Khi tôi say xỉn và buông lời bông đùa về cách người nói chuyện

  Người nên nghĩ đến hậu quả

  Khi sức hút của người trở nên quá mạnh mẽ

  Tôi từng có bồ, nó già hơn tụi mình á

  Nó ở trong club, làm cái quần gì tôi cũng chẳng biết

  Mà người thật ngầu nha, ghét ghê vậy đó (ghét dã man)

  Whiskey đá, Sunset and Vine

  Người đã hủy hoại đời tôi, vì người không chịu thuộc về tôi .

  Người thật lộng lẫy

  Không thể nói lên lời khi đứng trước người

  Tôi hận người, vì dám khiến tôi cảm thấy như vậy

  Nhưng biết nói gì bây giờ

  Người đẹp quá mà

  Người nên coi đó là một lời khen ngợi

  Khi với ai tôi cũng có thể trò chuyện, nhưng không phải với người

  Và người nên suy nghĩ đến hậu quả

  Khi tay người chạm tay tôi trong căn phòng tối

  Nếu người đã có bồ thì tôi thấy ganh tị với ai kia đấy

  Nhưng nếu người là hoa chưa có chậu, thì điều đó còn tệ hơn

  Vì người đẹp thế cơ mà, hic, thực sự đau đấy.

  Đôi mắt xanh màu đại dương sâu thẳm, đang nhìn vào đôi mắt tôi

  Cảm thấy như tôi sẽ chìm đắm, rồi chết luôn trong đó vậy

  Người thật lộng lẫy

  Không thể nói lên lời khi đứng trước người

  Tôi hận người, vì dám khiến tôi cảm thấy như vậy

  Nhưng biết nói gì bây giờ

  Người đẹp quá mà

  Người cho tôi hạnh phúc, rồi biến nó thành nỗi buồn

  Tôi ghét nhất những gì tôi không thể có

  Người đẹp tới mức khiến tôi phát điên

  Người cho tôi hạnh phúc, rồi biến nó thành nỗi buồn

  Tôi ghét nhất những gì tôi không thể có

  Chắc tôi phải phóng về nhà và ôm lũ mèo

  Một mình thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Skkn Phương Pháp Gây Hứng Thú Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Qua Các Bài Hát Ngắn
 • Học 19 Thành Ngữ Tiếng Anh Qua Bài Hát Chế
 • Bản Cover Despacito Của Thầy Giáo Trẻ Để Dễ Học Tiếng Anh
 • Có Nên Cho Bé Học Tiếng Anh Qua Bài Hát?
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Bé Sao Cho Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Roar

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát – You Raise Me Up – Westlife – Thích Blog
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Shape Of You – Ed Sheeran
 • Lời Dịch Bài Hát Say You Will
 • Lời Dịch Bài Hát Soledad
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát – Season In The Sun – Thích Blog
 • Học tiếng Anh qua bài hát ROAR

  Bài hát Roar  của ca sĩ – nhạc sĩ người Mỹ Katy Perry là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu thứ ba của cô mang tên Prism (2013). Bài hát được sáng tác bởi Perry, Lukasz “Dr Luke” Gottwald, Max Martin, Bonnie McKee, và Henry “Cirkut” Walte. Roar là một bài hát nhạc pop điện tử có nhịp trung bình. Được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 8 năm 2013 trên sóng radio. và phát hành trên iTunes, Youtube và chúng tôi hai ngày sau đó. Video âm nhạc cho lời bài hát (lyric video) cũng được phát hành cùng ngày trên iTunes.  Vào ngày 4 tháng 9 năm 2013, “Roar” đạt được vị trí quán quân tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100 cũng như nhiều bảng xếp hạng khác tại Vương Quốc Anh, Úc,Canada, Hàn Quốc và New Zealand.”

  Đối với vai trò là tư liệu học tiếng Anh thì ROAR đáp ứng khá tốt. Nhịp điệu vừa phải, lời ngắn và rõ ràng. Phát âm của ca sĩ không quá luyến láy hay cường điệu. Ngoài ra, giai điệu mạnh mẽ và vui vẻ của bài hát có thể sẽ giúp bạn lên tinh thần để tiếp tục học tiếng Anh.

  Lời bài hát ROAR

  I stood for nothing, so I fell for everything

  You hear my voice, your hear that sound

  You held me down, but I got up

  Get ready cause I’ve had enough

  I see it all, I see it now

  I got the eye of the tiger, the fire, dancing through the fire

  ‘Cause I am a champion and you’re gonna hear me ROAR

  Louder, louder than a lion

  ‘Cause I am a champion and you’re gonna hear me ROAR

  Oh oh oh oh oh oh

  You’re gonna hear me roar

  Roar-or, roar-or, roar-or

  I got the eye of the tiger, the fire, dancing through the fire

  ‘Cause I am a champion and you’re gonna hear me ROAR

  Louder, louder than a lion

  ‘Cause I am a champion and you’re gonna hear me ROAR

  Oh oh oh oh oh oh

  You’re gonna hear me roar

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Ngay Lời Bài Hát Rhythm Of The Rain – Rhythm Of The Rain
 • Rhythm Of The Rain – The Cascades
 • Right Here Waiting For You (Lời Dịch Anh Việt) Richard Marx – Tổng Hợp Video Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Không Quảng Cáo
 • Tại Sao Học Tiếng Anh Qua Âm Nhạc Là Phương Pháp Hiệu Quả Nhất?
 • Tổng Hợp Những Bản Nhạc Tiếng Anh Cho Bé Hay Nhất.
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Impossible

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát When You Say Nothing At All
 • Đề Ôn Tập Học Kì 2 Môn Tiếng Anh Lớp 1
 • 6 Phương Pháp Luyện Tập Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Mỗi Ngày
 • Rm (Bts) Đã Học Tiếng Anh Thế Nào Để Có Thể Phát Biểu Ở Liên Hợp Quốc?
 • Những Lý Do Chứng Tỏ Rap Monster Chính Là Trưởng Nhóm Tuyệt Vời Nhất Của Bts!
 • Impossible là bài hát được sáng tác bởi tác giả Shontelle, là một trong những bài được chọn trong mục học tiếng Anh qua bài hát. Impossible có giai điệu chậm nên được rất nhiều bạn dùng để luyện khả năng nghe tiếng Anh. Và sau đây là video và lời bài hát Impossible.

  I remember years ago

  Someone told me I should take

  Caution when it comes to love

  I did, I did

  And you were strong and I was not

  My illusion, my mistake

  I was careless, I forgot

  I did

  And now when all is done

  There is nothing to say

  You have gone and so effortlessly

  You have won

  You can go ahead tell them

  Tell them all I know now

  Shout it from the roof tops

  Write it on the skyline

  All we had is gone now

  Tell them I was happy

  And my heart is broken

  All my scars are open

  Tell them what I hoped would be

  Impossible, impossible

  Impossible, impossible

  Falling out of love is hard

  Falling for betrayal is worst

  Broken trust and broken hearts

  I know, I know

  Thinking all you need is there

  Building faith on love and words

  Empty promises will wear

  I know (I know)

  And now when all is gone

  There is nothing to say

  And if you’re done with embarrassing me

  On your own you can go ahead tell them

  Tell them all I know now

  Shout it from the roof tops

  Write it on the skyline

  All we had is gone now

  Tell them I was happy

  And my heart is broken

  All my scars are open

  Tell them what I hoped would be

  Impossible, impossible

  Impossible, impossible

  Impossible, impossible

  Ooh impossible (yeah yeah)

  I remember years ago

  Someone told me I should take

  Caution when it comes to love

  I did

  Tell them all I know now

  Shout it from the roof top

  Write it on the skyline

  All we had is gone now

  Tell them I was happy (I was happy)

  And my heart is broken

  All my scars are open

  Tell them what I hoped would be

  Impossible, impossible

  Impossible, impossible

  Impossible, impossible

  I remember years ago

  Someone told me I should take

  Caution when it comes to love

  I did

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát “impossible” (Shontelle)
 • Loi Dich Bai Hat Hotel California
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát “hotel California” (Eagles)
 • Học Tiếng Nhật: Luyện Từ Vựng Qua Bài Hát Doraemon “trứ Danh”
 • Học Tiếng Nhật Qua Bài Hát Doraemon Có Phiên Âm Lời Bài Hát
 • Lời Dịch Dynamite, Loi Bai Hat Dynamite Taio Cruz Dynamite Vietsub

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Tốt Nhất
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Despacito
 • Lời Bài Hát Đừng Hỏi Em (Don’t Ask Me)
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Don’t Leave Me Alone
 • Sau Elight, Thầy Giáo Ngoại Quốc Dan Hauer ‘bóc Phốt’ Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster
 • I came to dance, dance, dance, dance

  I hit the floor

  Cause thats my, plans, plans, plans, plans

  Im wearing all my favorite

  Plans, plans, plans, plans

  Give me space for both my hands, hands, hands, hands

  You, you

  Cause it goes on and on and on

  And it goes on and on and on

  I throw my hands up in the air sometimes

  Saying AYO

  Gotta let go

  I wanna celebrate and live my life

  Saying AYO

  Baby, lets go

  Cause we gon rock this club

  We gon go all night

  We gon light it up

  Like its dynamite

  Cause I told you once

  Now I told you twice

  We gon light it up

  Like its dynamite

  I came to move, move, move, move

  Get out the way me and my crew, crew, crew, crew

  Im in the club so Im gonna do, do, do, do

  Just drop the phone, came here to do, do, do, do

  Yeah, yeah

  Cause it goes on and on and on

  And it goes on and on and on

  Dynamite lyrics on

  I throw my hands up in the air sometimes

  Saying AYO

  Gotta let go

  I wanna celebrate and live my life

  Saying AYO

  Baby, lets go

  Cause we gon rock this club

  We gon go all night

  We gon light it up

  Like its dynamite

  Cause I told you once

  Now I told you twice

  We gon light it up

  Like its dynamite

  Im gonna take it all out

  Im gonna be the last one standing

  Im gonna be the last one landing

  Cause I, I, Believe it

  And I, I, I

  I just want it all

  Im gonna put my hands in the air

  Hands in the air

  Put your hands in the air

  I throw my hands up in the air sometimes

  Saying AYO

  Gotta let go

  I wanna celebrate and live my life

  Saying AYO

  Baby, lets go

  Cause we gon rock this club

  We gon go all night

  We gon light it up

  Like its dynamite

  Cause I told you once

  Now I told you twice

  We gon light it up

  Like its dynamite

  Bùng Nổ

  Tôi đến để nhảy, nhảy , nhảy trên sàn

  Đó là kế hoạch, kế hoạch , kế hoạch

  Tôi mặc toàn đồ ưa thích của mình

  Đó là kế hoạch

  Giơ cả hai tay vào không trung

  Các bạn

  Hãy cứ tiếp tục, tiếp tục tiếp tục như thế

  Cứ tiếp tục, tiếp tục

  Thỉnh thoảng giơ tay lên

  Nói AYO

  Làm thôi

  Tôi muốn chúc mừng và hưởng thụ cuộc sống

  Hét lên AYO

  Các bạn, làm thôi

  Chúng ta sẽ làm rung chuyển cả cái club này

  Nhảy múa cả đêm

  Chúng ta sẽ khiến nó tỏa sáng

  Khiến nó bùng nổ

  Tôi đã nói một lần rồi

  Và giờ tôi nói lại lần hai

  Chúng ta sẽ khiến nó tỏa sáng

  Và bùng nổ

  Tôi đến để nhảy múa, nhảy múa

  Tránh đường ra, tôi và chiến hữu

  Tôi đang trong club vậy nên tôi sẽ làm đấy

  Cứ mặc kệ điện thoại đi

  Đến đây và làm thôi

  Yeah, yeah

  Chúng ta tiếp tục thôi

  Tiếp tục làm thôi

  Giơ tay lên

  Hét lên AYO

  Đừng nghĩ ngợi gì nữa

  Tôi muốn chúc mừng và hưởng thụ cuộc sống

  Hét lên AYO

  Các bạn, làm thôi

  Chúng ta sẽ làm rung chuyển cả cái club này

  Nhảy múa cả đêm

  Chúng ta sẽ khiến nó tỏa sáng

  Khiến nó bùng nổ

  Tôi đã nói một lần rồi

  Và giờ tôi nói lại lần hai

  Chúng ta sẽ khiến nó tỏa sáng

  Và bùng nổ

  Tôi sẽ lấy tất cả ra

  Tôi sẽ là người cuối cùng trụ lại

  Tôi sẽ là người cuối cùng hạ cánh

  Bởi tôi, tôi tin như vậy

  Và tôi, tôi

  Tôi muốn mọi thứ

  Giơ tay lên

  Giơ lên không trung

  Hãy giơ tay bạn lên không trung đi

  Giơ tay lên

  Hét lên AYO

  Đừng nghĩ gì nữa

  Tôi muốn chúc mừng và sống thật hăng say

  Hét lên AYO

  Các bạn, làm thôi

  Chúng ta sẽ làm rung chuyển cả cái club này

  Nhảy múa cả đêm

  Chúng ta sẽ khiến nó tỏa sáng

  Khiến nó bùng nổ

  Tôi đã nói một lần rồi

  Và giờ tôi nói lại lần hai

  Chúng ta sẽ khiến nó tỏa sáng

  Và bùng nổ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Tắc Phát Âm Ai Cũng Cần Biết Trong Count On Me
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Với Ca Khúc ‘count On Me’
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Look What You Made Me Do
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát: Gorgeous
 • Skkn Phương Pháp Gây Hứng Thú Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Qua Các Bài Hát Ngắn
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Soledad

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát: See You Again (Lời Dịch)
 • Học Tiếng Anh Qua Lời Bài Hát See You Again Của Charlie Puth
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát See You Again
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Until You
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Until You Của Shayne Ward
 • Westlife là một boyband nhạc pop đến từ Ireland và được thành lập năm 1998. Nhóm đã đạt được thành công lớn tại Anh và Ireland cũng giống như tại những nước khác ở châu âu và một số nơi như Úc, Châu Á và Châu Phi. nhiều tình khúc của Westlife được biết đến như những ca khúc bất hủ, đi sâu vào tiềm thức của đa số mọi người yêu nhạc.

  Bài hát Soledad

  Lời bài hát

  If only you could see the tears in the world you left behind

  If only you could heal my heart just one more time

  Even when I close my eyes

  There’s an image of your face

  And once again I come to realise

  You’re a loss I can’t replace

  Soledad

  It’s a keeping for the lonely

  Since the day that you were gone

  Why did you leave me

  Soledad

  In my heart you were the only

  And your memory lives on

  Why did you leave me

  Soledad

  Walking down the streets of Nothingville

  Where our love was young and free

  Can’t believe just what an empty place

  It has come to be

  I would give my life away

  If it could only be the same

  Cause I can’t still the voice inside of me

  That is calling out your name

  Soledad

  It’s a keeping for the lonely

  Since the day that you were gone

  Why did you leave me

  Soledad

  In my heart you were the only

  And your memory lives on

  Why did you leave me

  Soledad

  Time will never change the things you told me

  After all we’re meant to be love will bring us back to you and me

  If only you could see

  Soledad

  It’s a keeping for the lonely

  Since the day that you were gone

  Why did you leave me

  Soledad

  In my heart you were the only

  And your memory live on

  Why did you leave me

  Soledad

  Lời dịch

  Giá như em thấy được các giọt nước mắt trong thể giới mà em bỏ lại

  Giá như em có thể chữa lành trái tim anh chỉ một lần nữa thôi

  Ngay cả khi anh nhắm mắt, hình ảnh khuân mặt em vẫn hiện lên

  Và một lần nữa anh nhận ra

  Sự ra đi của em, anh không được thay cho.

  Soledad

  đấy là sự cô đơn dai dẳng kể từ lúc em ra đi

  vì sao em rời xa anh?

  Soledad

  Trong trái tim bằng hữu là duy nhất

  Và những ký ức về em còn tồn ở mãi

  tại sao em rời xa anh?

  Đi bộ trên những con đường ở Nothingville

  Nơi mà tình yêu của chúng ta còn trẻ và tự do

  chưa thể tin giờ nó chỉ là một nơi hoang vắng

  Anh nguyện đánh đổi cả cuộc đời mình

  Để mọi thứ có thể quay về như xưa

  bởi lẽ anh không thể kiềm chế giọng nói trong anh thét gọi tên em

  Soledad

  đấy là sự cô đơn dai dẳng kể từ ngày em ra đi

  tại vì sao em rời xa anh?

  Soledad

  Trong trái tim bạn bè là duy nhất

  Và những quá khứ về em còn tồn ở mãi

  tại sao em rời xa anh?

  Thời gian sẽ không bao giờ đổi thay nhiều điều em nói với anh

  Và cùng tận, toàn bộ có nghĩa rằng ái tình sẽ mang đôi ta trở lại bên nhau

  Giá như em có thể thấy được

  Soledad

  đấy là sự cô đơn dai dẳng kể từ lúc em ra đi

  tại sao em rời xa anh?

  Soledad

  Trong trái tim anh em là duy nhất

  Và nhiều ký ức về em còn tồn ở mãi

  vấn đề vì sao em rời xa anh?

  Học tiếng Anh qua bài hát Soledad

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát “say You Will” (Tokyo Square)
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Shape Of You Song Ngữ
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Shape Of You ( Ed Sheeran )
 • Lời Bài Hát Señorita Shawn Mendes Camila Cabello
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Nghe Cấp Độ 3 #045
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×