Khóa Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí

--- Bài mới hơn ---

 • 3 Khóa Học Ielts Online Miễn Phí Cực Kỳ Uy Tín
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Monkey Junior
 • Monkey Junior: Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Cho Bé
 • Có Nên Mua Khóa Học Tiếng Anh Online?
 • Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Và Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Với mục tiêu giúp các em chinh phục IELTS dễ dàng hơn và tạo điều kiện cho những bạn ở xa không có điều kiện học tại trung tâm, IELTS Fighter quyết định khởi động khóa học Oline Writing & Speaking – Hoàn Toàn Miễn Phí.

  KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

  Đây là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng về ngữ pháp và từ vựng nhưng chưa nắm được nhiều cấu trúc về Writing và Speaking, những bạn muốn cải thiện điểm số từ 3.0 trở lên. Đặc biệt, dành cho những bạn mong muốn đạt band 5.0 – 6.5 IELTS Writing & Speaking

  Ms. Quỳnh – Chiến binh IELTS Fighter với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn tốt sẽ đồng hành trong suốt 10 buổi học cùng các em.

  Nào chúng ta cùng học thôi ^^

  Khóa học gồm 13 buổi, với 8 buổi Writing và 5 buổi Speaking, gồm: Chuỗi Video bài giảng, Ebook tài liệu bổ sung, Bài tập đính kèm để luyện tập

  Chi tiết

  Chi tiết

  Chi tiết

  Cam kết đảm bảo đầu ra bằng văn bản

  Đến với Trung tâm luyện thi IELTS Fighter, chúng tôi cam kết đầu ra cho tất cả các bạn! Trước mỗi khóa học, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ và đặt target phù hợp với bản thân, và đương nhiên, sứ mệnh của chúng tôi sẽ là hỗ trợ bạn hết mình để đạt được mục tiêu đó. Không có gì là không thể đúng không nào?

  Hỗ trợ học Online hoàn toàn miễn phí

  IELTS-Fighter.com là website học IELTS trực tuyến miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Với các bài giảng Online chất lượng, được xây dựng theo chương trình của IELTS sẽ giúp các bạn học IELTS tốt nhất mà không hề tốn nhiều chi phí! Sau mỗi bài giảng, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những bài Test để bạn có thể tự kiểm tra xem khả năng học của mình và có lộ trình phù hợp.

  Bổ trợ học offline hàng tuần cho toàn bộ học viên

  Bên cạnh những giờ học thú vị và bổ ích trên lớp, mỗi tuần, các bạn sẽ được học 3 buổi bổ trợ kiến thức hoàn toàn miễn phí, với 2 buổi thầy giáo kèm trực tiếp và 1 buổi trợ giảng hỗ trợ bạn. Ở lớp Bổ trợ này, bạn sẽ được luyện Speaking, chữa Writing và cả Luyện đề, tập trung trực tiếp vào những điểm mà các bạn thường xuyên gặp khó khăn khi luyện thi IELTS đó.

  Đội ngũ chiến binh 8.5 IELTS giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

  Đến với IELTS Fighter, bạn sẽ được học, được chiến đấu với IELTS cùng một đội ngũ chiến binh cực chất và yêu IELTS, luôn hỗ trợ hết mình cho các bạn. Không chỉ lên lớp với các kiến thức khô khan, mỗi giờ lên lớp của giáo viên sẽ là một giờ các thầy cô truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn tự tin hơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

  Cô Trang Chuối (8.0 IELTS)

  “Bằng đam mê và những chia sẻ của chính bản thân, tôi mong muốn truyền được một động lực học tiếng Anh rõ ràng và mạnh mẽ, để các em sau này nhận ra rằng tiếng Anh đơn thuần không chỉ là một vài ba câu giao tiếp hay công cụ cho công việc mà là cả 1 thế giới cơ hội đang chờ đợi.”

  Thầy Bá Tùng (8.5 IELTS)

  “Tình cảm, dù là tình bạn hay tình yêu, điều quan trọng nhất phải xuất phát từ sự chân thành. Đó có thể là tình yêu mến của thầy trò dành cho nhau, và quan trọng, chính là tình yêu của các em với tiếng Anh. Thầy tin, với cầu nối cùng sự chân thành của mình, các em sẽ tự cảm nhận được tình cảm của mình với ngôn ngữ thứ hai ấy.”

  Ms.Như Quỳnh (8.0 IELTS Speaking)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Trực Tuyến Lớp 8 Trên Đài Truyền Hình Ngày 26/12/2020
 • Học Trực Tuyến Lớp 8 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Khóa Học Tiếng Anh Lớp 8 Trực Tuyến
 • Học Ielts Online Free Tại Các Website Nào Là Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Học Trực Tuyến Mùa Dịch Covid
 • Luyện Thi Ielts Online: Hiệu Quả Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Khóa Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Để Học Thi Chứng Chỉ Ielts, Toefl
 • Luyện Thi Ielts Có Nên Chọn Khóa Học Tiếng Anh Trực Tuyến 1 Kèm 1?
 • Du Học Dành Cho Người Lớn Tuổi
 • Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tại Vinh Tốt Nhất 2022
 • Đi Tìm Lời Giải Đáp Cho Câu Hỏi: Trung Tâm Ila Có Tốt Không?
 • IELTS là hệ thống kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế, đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng của thí sinh. Mức điểm tối đa của IELTS là 9.0. Ứng với từng band điểm là một đánh giá chi tiết của về trình độ của bạn. Chứng chỉ IELTS được nhiều quốc gia chấp nhận như Úc, Anh, Canada, một số nước châu Âu và một số trường ở Mỹ. Do đó, các hồ sơ du học, xin việc hoặc định cư thường yêu cầu chứng chỉ này.

  Cấu trúc bài thi IELTS bao gồm 4 phần Listening – Speaking – Reading – Writing. Trong đó Listening 30 phút, Reading 60 phút, Writing 60 phút và Speaking 15 – 20 phút. Khi thi thật, Speaking được sắp xếp vào một buổi khác, tách biệt với 3 kỹ năng còn lại.

  Input Skills và Output Skills.

  Input skills

  Kỹ năng Reading và Listening được xếp vào nhóm Input Skills. Đặc trưng của Input Skills là học viên thụ động tiếp nhận mọi thông tin, sau đó trả lời câu hỏi để kiểm tra trình độ nghe – hiểu hoặc đọc – hiểu của mình. Khi luyện Input Skills, bạn tích luỹ thêm từ vựng và ý tưởng cho Output Skills. Bài tập Reading và Listening có kết quả rõ ràng, bạn có thể tự kiểm tra dễ dàng.

  Output skills

  Kỹ năng Speaking và Writing được gọi chung là Output Skills. Đặc trưng của Output Skills là học viên chủ động cung cấp thông tin để trả lời câu hỏi. Bạn phải sử dụng vốn từ vựng, hiểu biết và lập luân của mình để làm bài. Không có đáp án đúng trong 2 phần thi này, bạn cần gửi bài cho giáo viên IELTS để được chấm điểm và nhận xét chi tiết.

  Học IELTS bằng hình thức nào cũng đòi hỏi thời gian và công sức. Do đó, bạn cần hiểu được những mặt được và mất của quá trình luyện thi IELTS online để áp dụng hiệu quả nhất.

  Ưu điểm khi luyện thi IELTS online

  Khuyết điểm khi luyện thi IELTS online

  • Nguồn tài liệu không được phân loại chính xác. Lượng tài liệu IELTS online rất lớn và cũng rất “thập cẩm”. Bài tập không được phân loại cụ thể theo trình độ. Tiêu chuẩn xác định trình độ giữa các website cũng không giống nhau. Để tìm kiếm tài liệu phù hợp với bản thân, bạn cần nghiên cứu và chọn lọc cẩn thận.

  • Không có lộ trình rõ ràng. Các website luyện thi IELTS online chỉ cung cấp tài liệu, không vạch sẵn lộ trình cho bạn. Bạn phải tự định hướng, thu thập và biên tập các tài liệu để xây dựng lộ trình riêng cho mình. Đây là một công đoạn không hề đơn giản, nhất là khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thi IELTS. Vì thực tế là, tại các trung tâm Anh ngữ, chỉ có giáo viên IELTS kỳ cựu mới được đảm nhiệm việc thiết kế lộ trình.

  IELTS Listening

  Nghe và ghi chép.

  Phương pháp này đặc biệt hữu hiệu với các bạn chuẩn bị thi IELTS trên giấy. Đầu tiên, mở file audio và nghe 1 – 2 lần để nắm các ý chính. Từ lần nghe thứ 3, bắt đầu ghi lại các từ khoá, các ý quan trọng. Ghi chép nhiều nhất có thể. Sau đó xem lại transcript (lời thoại) để kiểm tra và học từ vựng. Bạn có thể in sẵn transcript và xoá các từ khoá quan trọng, thiết kế thành bài tập Fill in the gap để luyện tập.

  Xem video tiếng Anh có phụ đề.

  Một phương pháp luyện nghe vừa hữu ích vừa thú vị là xem video có phụ đề. Bạn vừa nghe được phát âm, vừa nhớ được mặt chữ và làm quen với ngữ điệu tiếng Anh. Khác với phương pháp nghe và ghi chép, bạn hoàn toàn rảnh tay để tập trung nghe và ghi nhớ. Hình ảnh trong video cũng là một công cụ hữu hiệu để bạn hiểu được ngữ cảnh và nhớ nghĩa của từ.

  Với các bạn trình độ cơ bản, bạn nên xem phụ đề tiếng Việt trước để hiểu nghĩa của từ, nghĩa của câu. Khi nghe lại lần 2, chuyển sang phụ đề tiếng Anh để học từ vựng.

  Làm quen với các dạng đề Listening IELTS

  Ngoài luyện nghe thật tốt, bạn cần làm quen với các dạng câu hỏi trong IELTS Listening để tự tin hơn trong kì thi thật.

  • Multiple Choice: Chọn 1 đáp án đúng trong 4 đáp án đề bài đưa ra.

  • Form Completion: Điền vào chỗ trống để hoàn thành form

  • Sentence Completion – Summary Completion: Hoàn thành câu, hoàn thành đoạn tóm tắt bằng các từ trong bài nghe.

  • Table Completion: Thu thập thông tin và điền vào bảng.

  • Labeling Map/Diagram: Ký hiệu vào bản đồ, sơ đồ.

  • Short Answer Question: Trả lời câu hỏi bằng 2-3 từ.

  • Pick from a List: Chọn nhiều hơn 1 đáp án đúng từ danh sách đáp án đề bài đưa ra.

  IELTS Speaking

  Luyện phát âm từ đơn

  Phát âm là một tiêu chí quan trọng khi chấm điểm IELTS Speaking. Trước khi luyện trả lời câu hỏi, hãy tập phát âm chuẩn các từ đơn. Youtube có rất nhiều series luyện phát âm, từ nguyên âm đến phụ âm. Bạn nên dành thời gian ôn lại từ cơ bản, và chỉnh sửa cho thật chuẩn.

  Một điều đáng lưu ý, bạn có thể luyện bất kỳ giọng nào, Anh, Mỹ hoặc Úc. Phần thi IELTS Speaking không quan trọng loại giọng mà bạn nói.

  Luyện nói câu dài và ngữ điệu.

  Sau khi đảm bảo mỗi từ đơn được phát âm chính xác, hãy bắt đầu với câu đầy đủ. Khi nói nguyên câu, bạn phải nối âm giữa các từ và thêm ngữ điệu. Nhấn mạnh vào các từ khoá chính, lên xuống giọng tuỳ vào loại câu.

  Cách tốt nhất để học ngữ điệu chính là xem phim. Một số cái tên nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Anh có thể kể đến như: Friends, How I met your mother, Glee…

  Thu âm và nghe lại.

  Trong quá trình luyện tập, bạn nên thu âm và nghe lại để tự chỉnh sửa mỗi ngày. Khi có file thu âm, bạn cũng có thể gửi cho bạn bè hoặc giáo viên nhờ nhận xét. Người nghe có nắm được ý của bạn? Ngữ điệu bạn đã chính xác chưa? Còn từ nào phát âm chưa rõ? Dựa vào file ghi âm, bạn có thể chỉnh sửa tất cả những lỗi này và cải thiện vào những lần ghi âm tiếp theo.

  Làm quen với các dạng đề Speaking IELTS Chuẩn bị trước những câu hỏi bạn có thể gặp giúp tinh thần vững vàng, hạn chế những lỗi sai do tâm lý.

  Tham khảo đề mẫu: Chủ đề Talk About Your Favorite Music – IELTS Speaking Part 1

  Tham khảo đề mẫu: Chủ đề Talk About Your Last Holiday – IELTS Speaking Part 2

   Part 3: Một số dạng câu hỏi thường gặp trong phần này: Opinion, Evaluate, Future, Cause & Effect, Hypothetical, Compare & Contrast, Past.

  IELTS Reading

  Kết hợp từ điển

  Một khó khăn thường gặp với phần Reading chính là bạn không hiểu được câu. Trong quá trình luyện đọc, bạn nên kết hợp từ điển đề tăng vốn từ của mình. Không nói đến các thuật ngữ chuyên ngành hay tên riêng, bạn phải nắm được các từ vựng phổ thông và từ loại bạn mới ghi điểm được trong phần Reading.

  Nắm chắc phần từ loại giúp bạn đọc được cấu trúc câu, hỗ trợ bạn làm bài mà không nhất thiết phải hiểu cả câu.

  Làm quen với các dạng câu hỏi Reading IELTS

  Cũng như các kỹ năng khác, làm quen với dạng câu hỏi giúp bạn đọc nhanh và trả lời chính xác hơn trong phần thi Reading IELTS.

  • Multiple Choice: Chọn 1 đáp án đúng từ 4 đáp án đề bài đưa ra.

  • Matching Headings: Nối heading phù hợp vào những đoạn văn bản.

  • True/False/Not Given: Quyết định xem thông tin trong đề bài đúng, sai hay không được cung cấp.

  • Summary Completion: Tìm từ trong bài và điền vào bản tóm tắt.

  • Sentence Completion: Tìm từ trong bài và điền vào bản tóm tắt.

  • Short Answer: Trả lời câu hỏi bằng 2-3 từ vựng tìm trong bài.

  • Table/Flow Chart/Diagram: Tìm thông tin trong bài và hoàn thành bản đồ, sơ đồ.

  • List Selection: Chọn đáp án đúng từ một danh sách các đáp án đề bài đưa ra.

  IELTS Writing

  Đọc thật nhiều.

  Đọc càng nhiều bạn càng có ý tưởng cho bài viết của mình. Trong quá trình đọc, bạn cũng tích luỹ được từ vựng và cấu trúc câu. Hơn thế nữa, khi đọc các đoạn văn, bài báo được viết bởi người bản xứ, bạn học được các viết tự nhiên và chuyển ý hợp lý.

  Luyện tập các cấu trúc câu.

  Ngoài câu đơn, bạn nên kết hợp các cấu trúc khác để ghi điểm cho bài viết của mình. Linh hoạt chuyển đổi cấu trúc câu giúp văn phong hấp dẫn và nhấn mạnh được các ý quan trọng.

  Làm quen với các dạng đề Writing IELTS

  Phần thi IELTS Writing chia thành 2 task chính.

  • Task 1: Thí sinh viết một đoạn văn 150 từ để phân tích biểu đồ hoặc mô tả bản đồ, sơ đồ, quy trình.

  DOL Online

  Website: www.dolonline.com

   Online Test. Các bộ đề thi của DOL Online được chia thành 2 loại: Cambridge và Actual Tests. Bạn có thể truy cập vào 4 bộ đề với tài khoản dùng thử. Khi nâng cấp lên tài khoản cao cấp, bạn có thể truy cập vào tất cả các bộ đề của hệ thống.

  IELTS Simon

  Website: ielts-simon.com

  Simon là cựu giám khảo IELTS người Anh. Thầy lập ra website để đăng tải các bài học về 4 kỹ năng IELTS. Nội dung bài học được cập nhật mỗi ngày, bám theo các xu hướng đề thi IELTS mới nhất. Các section trên website bao gồm:

   Simon’s Video Course: Mỗi video trong phần này là một bài học về một dạng câu hỏi trong bài thi IELTS. Thời lượng video khoảng 10 – 15 phút. Phương pháp hướng dẫn của Simon dựa trên các ví dụ cụ thể. Một đặc trưng trong phong cách Simon là từ vựng và cấu trúc đơn giản, các bạn ở trình độ trung bình có thể dễ dàng theo dõi. Một số video yêu cầu bạn trả phí để truy cập, tối thiểu 9 bảng anh.

  IELTS Mentor

  Website: www.ielts-mentor.com

  Nếu bạn đang tìm nguồn sample IELTS để luyện thi, đây chính là website dành cho bạn. Các sample được đăng tải thường xuyên, số lượng lên đến 300 – 400 cho từng kỹ năng. Sample cho module General cũng được cập nhật trên website.

  Nhìn chung, luyện thi IELTS Online có cả ưu điểm lẫn khuyết điểm. Phương pháp này có hiệu quả hay không còn tuỳ thuộc vào trình độ và quyết tâm của bạn. Với những bạn mới bắt đầu, bạn hãy cân nhắc học với giáo viên để được giải thích chi tiết cách làm bài, cũng như mở rộng vốn tiếng Anh học thuật. Với những bạn ở trình độ cao cấp, đã nắm chắc ngữ pháp và kiến thức cơ bản, bạn hoàn toàn có thể học IELTS Online để nâng cao điểm số của mình. Bạn cũng nên lưu ý rằng, luyện thi IELTS Online không hoàn toàn miễn phí, bạn vẫn phải trả phí cho một số dịch vụ nhất định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Để Luyện Thi Ielts Đạt 7.0
 • Hướng Dẫn Phương Pháp Học, Thi Tiếng Anh Trên Ioe Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Kí Và Làm Bài Thi Ioe
 • Ioe Go Là Gì, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thi Ioe Cho Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Thi Các Cấp Kỳ Thi Olympic Tiếng Anh Trên Internet (Ioe)
 • Lộ Trình Luyện Thi Ielts Online Free Level 6.5

  --- Bài mới hơn ---

 • Trọn Bộ Tài Liệu Luyện Nghe Ielts Phân Theo Cấp Độ
 • Học Ielts 6.5 Trong Bao Lâu ?
 • Lộ Trình Học Ielts 6.5 Cụ Thể Và Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tp.hcm?
 • Top 10 Nơi Học Tiếng Anh Ielts Ở Đâu Tốt Dành Cho Người Mới
 • Việc xây dựng cho mình một lộ trình luyện thi IELTS khoa học là một vấn đề mà tất cả người học IELTS đều quan tâm. Đạt được 5.0 IELTS, đó là một thành quả đáng mơ ước của không ít bạn khi bắt đầu luyện thi IELTS.

  – Lộ trình này sẽ dành cho các bạn đã có nền tảng, 4.0-5.0 muốn nâng cao hơn về thành tích đến target 6.5 IELTS.

  Hơn ai hết, thầy cô biết rằng các bạn là những người hiểu rõ nhất về tầm quan trọng của việc xây dựng một lộ trình luyện thi IELTS online phù hợp với trình độ bản thân.

  Ở Level 6.5 IELTS, hầu hết mọi người đã quen với dạng đề thi IELTS, đã có những kiến thức cơ bản về cách làm bài thi IELTS, việc bạn cần tập trung lúc này là luyện tập để cải thiện và nâng cao cả 4 kỹ năng của mình.

  Để giúp bạn có một định hướng rõ ràng hơn cho việc luyện thi IELTS online, thầy cô IELTS Fighter đã xây dựng một lộ trình luyện thi IELTS online free, bám sát trình độ của bạn. Sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc các bạn có thể tự ôn luyện thêm ở nhà đấy.

  II. LỘ TRÌNH HỌC IELTS ONLINE TỪ 5.0- 6.5

  Phần Reading gồm 21 bài, tiếp tục với những chiến thuật làm các dạng bài Reading thường gặp. Điểm đặc biệt là với mỗi chiến thuật làm bài, thầy sẽ có những bài hướng dẫn để bạn có thể áp dụng trực tiếp vào các “Mini Passage” và “Full Passage” luôn!

  Phần Writing gồm 9 bài, trong đó 4 bài đầu nói về các cấu trúc và các dạng từ nối thường dùng khi viết bài writing. 5 bài tiếp theo giúp các bạn phát triển sâu hơn các kỹ năng khi viết bài Writing Task 1.

  Về Từ vựng, bạn tiếp tục làm quen với các chủ điểm từ vựng thường gặp trong IELTS với 14 bài. Cụ thể như sau:

  1. TÀI LIỆU TRỌN BỘ

  Với level 5.0, các bạn có thể chọn các bộ tài liệu phù hợp với trình độ này. Nếu ở giai đoạn 1, các bạn học Get Ready for IELTS và biết tới làm quen với Collins IELTS thì ở giai đoạn nâng cấp này, các bạn có thể chọn bộ Intensive for IELTS và Improve IELTS.

  2. TÀI LIỆU THEO TỪNG KỸ NĂNG

  NẾU CẦN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM IELTS FIGHTER BẠN VUI LÒNG ĐĂNG KÝ DƯỚI ĐÂY NHÉ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Ielts Cho Người Bắt Đầu Từ 0 Lên 7.0 Ielts Version 2022
 • Lộ Trình Học Ielts 6.5 Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Lộ Trình Chinh Phục Ielts 6.5+ (Phần 1)
 • Thú Vị Học Tiếng Anh Cùng Ila
 • Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Ila Có Tốt Không?
 • Top Những Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Tốt Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Khóa Học Ielts Online Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Ielts Online Cho Người Mới
 • Bí Kíp Học Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 3 Khóa Học Ielts Online Đáng “đồng Tiền Bát Gạo” Nhất Hiện Nay
 • Top 5 Khóa Học Ielts Online Giúp ‘đọc Thông Viết Thạo’ Chất Lượng Nhất
 • Bạn đang tìm kiếm những khoá học online chất lượng để luyện thi IELTS, hoặc đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các khoá học này? Nếu vậy thì hy vọng rằng ngay sau khi đọc bài viết giới thiệu về những khoá học luyện thi IELTS online này của CEI, bạn sẽ có thể lựa chọn được khoá học mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất.

  1. IELTS tổng quát

  Khóa học: Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing

  Xem thông tin về khóa học: để được TẠI ĐÂY (nhập mã coupon TOTNHAT giảm giá ngay 40% chi phí khóa học. Thời hạn coupon có hạn, nên dùng sớm).

  Grammar made easy for IELTS

  Bạn sẽ học được gì

  • Kiến thức ngữ pháp được trình bày một cách cô đọng và dễ hiểu nhất
  • Tăng một lượng từ vựng nhất định, khoảng 300 – 500 từ
  • Tăng khả năng nghe hiểu do giáo viên sử dụng 100% Tiếng Anh khi giảng
  • Tự tin nghe, đọc, viết và nói tiếng Anh cơ bản, giúp bạn chủ động nghiên cứu thêm các phạm trù ngữ pháp phức tạp hơn

  Giáo viên: Ms.Trà My

  Xem thông tin về khóa học: TẠI ĐÂY (nhập mã coupon TOTNHAT để được giảm giá ngay 40% chi phí khóa học. Thời hạn coupon có hạn, nên dùng sớm).

  Tự học IELTS cho người bắt đầu

  IELTS cho người bắt đầu là khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn đang cần luyện thi IELTS trong thời gian ngắn nhưng thiếu căn bản về tiếng anh. Do đó khóa học IELTS cho người bắt đầu sẽ giúp các bạn thiếu nền tảng vững chắc vẫn có thể học trong vòng 30 ngày để tìm hiểu cụ thể về kỳ thi IELTS và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

  Bạn sẽ học được gì:

  • Tìm hiểu chức năng, cấu trúc đề thi, dạng câu hỏi, cũng như các kiến thức cơ bản trong IELTS Cambridge.
  • Ôn tập kiến thức căn bản tiếng Anh (cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết) và thi IELTS
  • Luyện thi IELTS trong thời gian ngắn và đạt kết quả cao nếu chăm chỉ ôn luyện
  • Là nền tảng để học các khóa học chuyên sâu kỹ năng của IELTS (Nghe, Đọc, Viết, Nói)
  • Nắm rõ cấu trúc đề thi IELTS
  • Tránh những lỗi sai thường gặp và các bẫy trong bài thi

  Bạn sẽ học được gì

  • Tự tin sử dụng từng từ trong bài thi IELTS, bổ trợ cho công việc và cuộc sống hằng ngày.
  • Giúp việc làm bài Đọc hiểu IELTS trở nên dễ dàng hơn.
  • Tạo nền tảng cho học viên chinh phục các mức điểm cao trong IELTS.

  2. IELTS theo 4 kỹ năng

  IELTS Fighter Target 6.5 là chuyên đề luyện thi IELTS của cô Nguyệt Ca, được chia làm 4 nội dung, ôn luyện 4 kỹ năng thi: Speaking, Reading, Listening và Writing giúp bạn phát triển 4 kỹ năng toàn diện, đạt điểm thi 6.5 dễ dàng.

  (Lưu ý: Hãy nhập mã coupon TOTNHAT để được giảm giá ngay 40% chi phí khóa học. Thời hạn coupon có hạn, nên dùng sớm )

  IELTS Fighter Target 6.5: Writing

  Học phí: 700,000đ

  IELTS Fighter Target 6.5: Listening

  Học phí: 700,000đ

  IELTS Fighter Target 6.5: Speaking

  Học phí: 700,000đ

  IELTS Fighter Target 6.5: Reading

  Học phí: 700,000đ

  Ngoài các khóa học trên, bạn có thể tham khảo các khóa học luyện thi IELTS online khác TẠI ĐÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luyện Thi Ielts Trực Tuyến
 • Share Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Thần Tốc: Listening, Speaking…
 • Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 Học Kì 2
 • Học Ielts Qua Các Nguồn Online: Đầy Đủ Kiến Thức, Tại Sao Không Thử?
 • Tổng Hợp Các Khoá Học Ielts Chất Lượng Nhất Việt Nam Mà Bạn Cần Biết!
 • Share Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Thần Tốc: Listening, Speaking…

  --- Bài mới hơn ---

 • Luyện Thi Ielts Trực Tuyến
 • Top Những Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Tốt Nhất 2022
 • 3 Khóa Học Ielts Online Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Ielts Online Cho Người Mới
 • Bí Kíp Học Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Share Khóa học Luyện thi IELTS online thần tốc: listening, speaking, reading, writing của giảng viên Bùi Đức Tiến, giúp bạn Rèn luyện 4 kĩ năng, kèm theo giảng giải chi tiết về cấu trúc đề thi, nhưng lưu ý khi làm bài sẽ giúp bạn tự tin đạt 5 – 6 điểm IELTS.

  Bài viết này Share khóa học sẽ đi vào giới thiệu chi tiết nội dung của một Khóa học đến bạn cùng những đánh giá, nhận xét thiết thực từ các học viên, giúp bạn tìm được chính xác khóa học bạn đang muốn!

  Link gốc khóa học

  Bạn sẽ học được gì

  • Chỉnh những vấn đề phát âm nền tảng
  • Cải thiện kỹ thuật học từ vựng
  • Biết rõ bố cục bài thi IELTS
  • Nắm bắt yêu cầu của từng phần thi
  • Nâng cao trình sử dụng ngữ pháp

  Giới thiệu khóa học Luyện thi IELTS online thần tốc: listening, speaking, reading, writing

  Lớp học dành cho những học viên mới tiếp xúc với IELTS, trình độ các kỹ năng còn thấp, vốn từ vựng, ngữ pháp còn chưa cao, và phát âm còn nhiều khiếm khuyết. Sau khoá học, học viên sẽ hiểu hơn về bố cục bài thi IELTS, cách thức học ôn IELTS, cũng như tìm ra được hướng đi đúng đắn cho sự học tiếng Anh của mình.

  Phần 1: Từ vựng

  Bài 1: Phương pháp học từ vựng thông minh (1)

  Bài 2: Phương pháp học từ vựng thông minh (2)

  Bài 3: Nâng cấp vốn từ vựng (1)

  Bài 4: Nâng cấp vốn từ vựng (2)

  Phần 2: Ngữ pháp

  Bài 5: Từ vựng là gì?

  Bài 6: Ngữ pháp là gì?

  Bài 7: Phương pháp học ngữ pháp thông minh (1)

  Bài 8: Phương pháp học ngữ pháp thông minh (2)

  Bài 9: Những điểm ngữ pháp cần thiết cho IELTS (1)

  Bài 10: Những điểm ngữ pháp cần thiết cho IELTS (2)

  Phần 3: Cấu trúc câu

  Bài 11: 3 cấu trúc câu cơ bản trong tiếng Anh

  Bài 12: Các lỗi viết câu cơ bản trong tiếng Anh

  Bài 13: Các lỗi viết câu cơ bản trong tiếng Anh

  Bài 14: Mẫu câu cần thiết cho IELTS (1)

  Bài 15: Mẫu câu cần thiết cho IELTS (2)

  Bài 16: Bố cục và dạng thức câu hỏi trong IELTS

  Bài 17: Đọc lướt tìm ý chính

  Bài 18: Đọc quét tìm chi tiết

  Bài 19: Đối phó với từ vựng trong bài đọc

  Bài 20: Phương pháp luyện đọc trường kỳ

  Bài 21: Bố cục Task 1 và các dạng đề

  Bài 22: Viết Intro và Outline

  Bài 23: Task 1: Line graphs

  Bài 24: Task 1: Process

  Bài 25: Task 1: Maps

  Bài 26: Bố cục Task 2 và các dạng thức câu hỏi

  Bài 27: Viết Intro

  Bài 28: Viết Body 1

  Bài 29: Viết Body 2

  Bài 30: Viết Conclusion

  Bài 31: Bố cục bài nghe và các dạng thức câu hỏi

  Bài 32: Phương pháp học nghe thông minh (1)

  Bài 33: Phương pháp học nghe thông minh (2)

  Bài 34: Kỹ năng thiết yếu khi làm bài nghe (1)

  Bài 35: Kỹ năng thiết yếu khi làm bài nghe (2)

  Phần 7: Phát âm

  Bài 36: Một số khái niệm nền tảng về phát âm

  Bài 37: Những lỗi phát âm phổ biến của người VN (1)

  Bài 38: Những lỗi phát âm phổ biến của người VN (2)

  Bài 39: Những lỗi phát âm phổ biến của người VN (3)

  Bài 40: Phương pháp luyện phát âm công nghệ cao

  Bài 41: Bố cục bài thi nói của IELTS

  Bài 42: Part 1: Phương pháp trả lời thông minh

  Bài 43: Part 2: Đối phó với 1 phút chuẩn bị

  Bài 44: Part 2: Tận dung 2 phút nhỏ nhoi

  Bài 45: Part 3: Bố cục câu trả lời hoàn mỹ

  Bài 46: Part 3: Giải quyết vấn đề bí ý khi trả lời

  Bài 47: Part 3: Khắc phục các lỗi chết người

  Bài 48: Part 3: Tối ưu hoá câu trả lời với phát âm

  Bài 49: Phương pháp luyện nói thông minh

  Bài 50: Tổng kết

  Thông tin giảng viên: Bùi Đức Tiến

  Bùi Đức Tiến

  Thạc Sỹ Bùi Đức Tiến, Giảng viên Khoa Anh, Trường Đại học Sư phạm TPHCM

  – Giảng viên chính tại Anh Ngữ EMC – English Master Center

  – IELTS 8.5; Tốt nghiệp Cao học hạng ưu tại Đại học Curtin, Úc

  – Có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy, đặc biệt là dùng các phần mềm, ứng dụng để thiết kế các bài học mang tính tương tác cao.

  – Tham gia “Đề án Ngoại Ngữ Quốc Gia 2022”, bồi dưỡng Tiếng Anh cho giáo viên ở tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.

  – Tham gia xây dựng mô hình “Tiếng Anh Cộng Đồng” tại trường Đại học Sư phạm TPHCM

  – Có nhiều báo cáo khoa học tại các Hội thảo quốc tế, khu vực và quốc gia

  Đánh giá/Review Khóa học Luyện thi IELTS online

  • Tôi thấy đây là một chương trình rất bổ ích đối với những người đang có nhu cầu thi IELTS
  • Khóa học đã cho tôi thêm được nhiều kiến thức cần thiết và những kỹ năng cần có trong quá trình ôn luyện hơn nữa!
  • Good lecture. I am proving my skill very welo so that i can able to take the exam early. Thanks for your course
  • Khóa học thật tuyệt vời. Cảm ơn thầy đã cung cấp cho em những kiến thức hữu ích về IELTS

  Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học tại Unica

  ☑ Mua một lần học mãi mãi.

  ☑ Học mọi lúc mọi nơi.

  ☑ Học được trên tất cả các thiết bị, từ điện thoại di động đến máy tính để bàn.

  ☑ Được nhận sự hỗ trợ miễn phí từ giảng viên và cộng đồng cùng học.

  ☑ Được hoàn trả 100% học phí nếu chất lượng khóa học không được như mong đợi.

  Nếu khóa học này không còn chương trình giảm giá, bạn nhập mã CODEVN được giảm giá 40% – 70%, cho tất cả các khóa học trên Unica nha các bạn ơi, thanh toán online giảm thêm 10% nữa đó!

  Phương châm của Share khóa học là chia sẻ chính xác đến bạn những nội dung cụ thể cũng như nhận xét, đánh giá chung về Khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing của giảng viên Bùi Đức Tiến. Sau khóa học, bạn sẽ hiểu hơn về bố cục bài thi IELTS, cách thức học ôn IELTS, cũng như tìm ra được hướng đi đúng đắn cho sự học tiếng Anh của mình.

  Nhập mã giảm giá CODEVN để nhận ưu đãi từ 40% đến 70% trước ngày 05/01/2021

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 Học Kì 2
 • Học Ielts Qua Các Nguồn Online: Đầy Đủ Kiến Thức, Tại Sao Không Thử?
 • Tổng Hợp Các Khoá Học Ielts Chất Lượng Nhất Việt Nam Mà Bạn Cần Biết!
 • Học Ielts Qua Video Hiệu Quả
 • Học Ielts Sao Cho Hiệu Quả
 • Luyện Thi Ielts Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Những Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Tốt Nhất 2022
 • 3 Khóa Học Ielts Online Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Ielts Online Cho Người Mới
 • Bí Kíp Học Ielts Online Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 3 Khóa Học Ielts Online Đáng “đồng Tiền Bát Gạo” Nhất Hiện Nay
 • Bạn sẽ được:

  – Lựa chọn kỹ năng mong muốn (Nghe, Nói, Đọc hoặc Viết).

  – 25 giờ học trực tuyến.

  – Bài kiểm tra miễn phí theo kĩ năng bạn lựa chọn.

  – Nhận xét chi tiết và câu trả lời mẫu cho các kỹ năng.

  – Các hướng dẫn và mẹo nhỏ để ôn thi hiệu quả.

  Làm thế nào để nhận ưu đãi?

  Khi đăng ký thi IELTS bạn sẽ nhận được một đường link kích hoạt đến phần ôn thi bạn chọn. Khi đã kích hoạt, bạn được toàn quyền sử dụng trong 30 ngày.

  Hãy chuẩn bị kỹ càng cho các kỳ thi tiếng Anh. Đăng ký thi IELTS để truy cập các tài liệu luyện thi trực tuyến được soạn thảo toàn diện nhất!

  Tại sao IDP cung cấp “Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến”?

  Đối với hầu hết thí sinh, việc chuẩn bị thi cũng có tầm quan trọng như khi đi thi IELTS.

  Các bạn thường muốn biết:

  • Những gì được yêu cầu trong bài thi IELTS
  • Làm thế nào để thể hiện khả năng Tiếng Anh tốt nhất trong thời gian thi

  Các chương trình luyện thi IELTS cung cấp cho thí sinh các câu hỏi thực hành, lời khuyên thiết thực về quản lý thời gian và hướng dẫn cách thức bài thi sẽ được chấm như thế nào.

  IDP mong muốn cung cấp “Chương trình học luyện thi IELTS trực tuyến” miễn phí với các mục tiêu trên, tuy nhiên chương trình này được thiết kế với nhiều thông tin tập trung hơn…

  Vì sao chúng tôi không cung cấp khóa luyện thi miễn phí cả bốn kỹ năng?

  Khảo sát cho thấy phần lớn những người thi rất nôn nóng khi luyện thi IELTS và có khả năng luyện thi dồn dập với nhiều thông tin cùng một lúc. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp thí sinh tập trung vào phần thi mà họ thấy cần thiết nhất. Đó là lí do mỗi người thi sẽ được tự chọn 1 trong 4 kỹ năng Luyện thi IELTS

  • Viết (học thuật hoặc tổng quát)
  • Đọc (học thuật hoặc tổng quát)
  • Nghe hoặc
  • Nói

  Nếu thí sinh có nhu cầu vẫn có thể mua 3 kỹ năng còn lại. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hài lòng với chương trình này.

  Hướng Dẫn Đăng Ký Thi IELTS ONLINE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Share Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Thần Tốc: Listening, Speaking…
 • Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 Học Kì 2
 • Học Ielts Qua Các Nguồn Online: Đầy Đủ Kiến Thức, Tại Sao Không Thử?
 • Tổng Hợp Các Khoá Học Ielts Chất Lượng Nhất Việt Nam Mà Bạn Cần Biết!
 • Học Ielts Qua Video Hiệu Quả
 • Top 5 Website Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất!

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Phương Pháp Học Tiếng Anh Ielts Online Cực Hiệu Quả Và Dễ Dàng
 • Luyện Thi Ielts Trực Tuyến Miễn Phí
 • Review Về Top 9 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tphcm
 • Học Tiếng Anh Ielts Ở Đâu Tốt Tại Gò Vấp Tphcm
 • Luyện Thi Ielts Ở Đâu
 • Website IELTS Simon là nơi tổng hợp tất tần tật về kỳ thi IELTS từ khắp mọi nơi trên thế giới với giao diện thân thiện, dễ nhìn. Nội dung website được cập nhật thường xuyên với những chia sẻ vô cùng hữu ích. Đây chắc chắn sẽ là website luyện thi IELTS lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên.

  IELTS Fighter cung cấp các bài học theo band, từng kỹ năng một

  ielts-fighter.com tự tin là website luyện thi IELTS online miễn phí đầu tiên và chất lượng nhất tại Việt Nam. Website được thiết kế với giao diện đẹp, phù hợp với người dùng.

  Đặc biệt, các bài học trên website được phân loại theo các level phù hợp với từng trình độ của người học với 3 level chính 5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS.

  Bên cạnh hàng trăm chia sẻ hữu ích về IELTS, các tips luyện thi IELTS, nguồn tài liệu học IELTS phong phú, website còn cung cấp cho bạn lộ trình học rất hay phù hợp cho từng trình độ. Đây hứa hẹn sẽ là một website tự học tuyệt vời cho tất cả mọi người.

  Đây là lộ trình học dành cho bạn:

  ⇒ Lộ trình tự học IELTS online level 5.0: XEM NGAY

  ⇒ Lộ trình tự học từ level 5.0-6.0 IELTS: XEM NGAY

  Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy.

  Có một điểm cực thuận tiện của website này là học xong phần nào, mình có thể ngay lập tức vào website để luyện tập để cải thiện kỹ năng phần đó. Quá thuận tiện phải không nào?

  Bên cạnh đó, bạn còn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

  Tương tự như những website luyện IELTS 4 kỹ năng khác. IELTS Mentor cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu học và bài học theo từng kỹ năng. Đặc biệt, website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic ModuleGeneral Module.

  Một điểm đặc biệt của website này đó là nó cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cùng với đó là các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hai Bí Quyết Cho Người Mới Tập Nghe Tiếng Anh
 • Cách Đăng Ký Ioe, Tạo Tài Khoản Ioe Thi Tiếng Anh Trực Tuyến Trên Máy
 • Luyện Nghe Để Làm Bài Thi Nghe
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình Dành Cho Trẻ Em
 • Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình: Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Cải Thiện Tiếng Anh
 • Luyện Thi Ielts Ở Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Ielts Hiệu Quả Cho Người Mới Mất Gốc
 • Ielts Có Gì Đặc Biệt? Học Tiếng Anh Thi Ielts Ở Đâu Tốt?
 • Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Ila Có Tốt Không?
 • Thú Vị Học Tiếng Anh Cùng Ila
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Lộ Trình Chinh Phục Ielts 6.5+ (Phần 1)
 • 20 December, 2022 No Comments

  Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để các bạn có thể dựa vào và lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS ưng ý nhất.

  1, Khóa học luyện thi IELTS với “phương pháp tốt”

  Học tiếng Anh thi IELTS không phải chỉ để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh mà còn để thi, vì thế chúng ta cần tìm ra phương pháp hiệu quả nhất cho việc thi cử. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phục vụ cho việc học ngoại ngữ nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể giúp bạn thi đạt điểm cao.

  Hiểu rõ được khó khăn này, Học viện ngôn ngữ Anh quốc ABIT đã xây dựng lên phương pháp “Học IELTS theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi” dựa trên sự hợp tác của Cựu giám khảo chấm thi IELTS. Phương pháp đặc biệt hỗ trợ các bạn nắm bắt hướng tư duy của Giám khảo chấm thi và người ra đề. Trong quá trình hình thành idea để trả lời Speaking hay làm bài Writing, các bạn có thể đặt mình vào vị trí của người chấm điểm và người ra đề để đưa ra những hướng lập luận “ăn điểm” nhất.

  Thầy Phillip, nguyên Cựu giám khảo chấm thi IELTS 7 năm liền cũng chia sẻ: ” Tiếp xúc với hàng ngàn thí sinh đã tham gia kỳ thi IELTS, tôi luôn mong mỏi truyền tải tới các em một thông điệp, đó là mong các em “hiểu” chúng tôi hơn. N lỗi các em mất điểm đều là những lỗi rất đáng tiếc, nhưng hầu như những người mất điểm ở lỗi này đều không biết “tại sao tôi mất điểm”…

  Phương pháp Học IELTS theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi được xây dựng để giúp bạn giải quyết các lỗi đáng tiếc này. Việc học tiếng Anh luyện thi IELTS sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết!

  2, Khóa học luyện thi IELTS với “lộ trình tốt”

  3, Khóa học luyện thi IELTS với “giá tốt”

  Hiện nay có rất nhiều trung tâm IELTS, tuy nhiên học phí tại các trung tâm lâu năm như Hội đồng Anh, RES… đều khá đắt. Trung bình khoảng 10 triệu VNĐ cho 1 khóa học. Chính vì thế, việc lựa chọn được trung tâm tốt mà giá cả phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên cũng là một vấn đề đáng lưu ý khi lựa chọn khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS.

  Các bạn có thể tham khảo Lộ trình học IELTS tinh gọn tại Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT.

  Tham khảo thông tin về 5 GIÁO VIÊN DẠY IELTS TỐT Ở HÀ NỘI

  Như vậy, để trả lời được câu hỏi ” khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS ở đâu tốt”, các bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên để “chấm”và chọn lựa.

  Các bạn có thể tham khảo thông tin về 6 trung tâm IELTS Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ielts Ở Đâu Tốt Tại Gò Vấp Tphcm
 • Review Về Top 9 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Tphcm
 • Luyện Thi Ielts Trực Tuyến Miễn Phí
 • 9 Phương Pháp Học Tiếng Anh Ielts Online Cực Hiệu Quả Và Dễ Dàng
 • Top 5 Website Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất!
 • Khóa Học Tiếng Anh Luyện Thi Ielts Speaking

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Anh Ielts General
 • Lộ Trình Học Ielts Junior Cho Học Sinh Cấp 2, Cấp 3
 • Lộ Trình Hoc Ielts “đầy Đủ Nhất” Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lộ Trình Tự Học Ielts 7.5 Cho Người Mới Bắt Đầu (10
 • Tất Tần Tật Tài Liệu Tự Học Ielts Tại Nhà Từ A
 • Skip to content

  Bạn đang gặp khó khăn khi luyện IELTS Speaking?

  Với thế mạnh của mô hình học tiếng Anh online – học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy – 1 trò với 100% giáo viên bản ngữ & nước ngoài, Tiếng Anh 1-1 cung cấp các Khóa học luyện thi IELTS Speaking trực tuyến 1 thầy 1 trò qua Skype dành riêng cho kỹ năng nói. Khóa học luyện thi IELTS Speaking trực tuyến tại Tiếng Anh 1-1 sẽ giúp học viên cải thiện riêng kỹ năng Nói, 1 trong 4 phần thi bắt buộc của bài thi IELTS mà các thí sinh Việt Nam lo sợ nhất, do ít có môi trường để thực hành và luyện tập thường xuyên.

  3 ưu việt khi Luyện thi IELTS Speaking trực tuyến tại Tiếng Anh 1-1

  Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS Speaking tại Tiếng Anh 1-1 không chỉ giúp bạn chỉnh sửa phát âm, cấu trúc lại câu nói theo các cách diễn đạt tự nhiên của người bản ngữ, điều chỉnh lại ngữ điệu khi diễn đạt mà còn giúp bạn bố cục và sắp xếp các ý khi nói để đưa ra những câu trả lời thuyết phục nhất cho phần thi nói của mình.

  Môi trường luyện tập và thực hành tương tác hai chiều

  Với Tiếng Anh 1-1, bạn sẽ có một môi trường thực hành và luyện thi IELTS Speaking lý tưởng ngay tại nhà, giúp bạn nâng cao điểm số phần thi Nói trong thời gian ngắn nhất. Với môi trường luyện nói tiếng Anh tương tác hai chiều liên tục, từ nay, phần thi IELTS Speaking sẽ không còn là điểm yếu của bạn nữa!

  Xây dựng & trang bị chiến lược và kỹ năng hoàn chỉnh

  Khóa học luyện thi IELTS Speaking phù hợp cho học viên ở mọi lứa tuổi có dự định tham gia kỳ thi IELTS. Với khóa học này, bạn sẽ được chia sẻ các bí quyết, kỹ năng cho từng phần của bài thi IELTS Speaking. Bạn được giáo viên luyện thi IETLS Speaking trực tiếp nhận xét, đánh giá tiến bộ sau mỗi buổi học và được tham gia các bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa theo hình thức mô phỏng bài thi thật, từ đó học viên có thể tự theo dõi sự tiến bộ của bản thân qua từng bài học.

  Cấu trúc khóa học Luyện thi IELTS Speaking

  Chương trình học có thể bạn thích

  Kết quả đạt được sau khóa học Luyện thi Ielts Speaking

  • Cải thiện điểm kỹ năng nói

   Bạn sẽ cải thiện ngay từ 1 đến 1.5 điểm kỹ năng nói so với trình độ đầu vào trước khi tham gia luyện thi IELTS Speaking sau 3 – 6 tháng.

  • Diễn đạt lưu loát & trôi chảy

   Bạn có khả năng vận dụng trôi chảy các mẫu câu, diễn đạt từ đơn giản đến phức tạp để trả lời các câu hỏi trong bài thi IELTS Speaking.

  • Bố cục mạch lạc & logic

   Bạn hoàn thiện khả năng bố cục bài nói, diễn đạt mạch lạc, logic và sáng ý, phát âm chuẩn và nói có ngữ điệu như người bản ngữ sau khóa học luyện thi IELTS Speaking.

  • Tự tin tham gia kỳ thi

   Sau khóa học luyện thi IELTS Speaking, bạn hoàn toàn tự tin khi trả lời phỏng vấn 1:1 với giáo viên chấm thi và có khả năng ứng biến linh hoạt khi gặp phải các câu hỏi nâng cao, thuộc lĩnh vực không quen thuộc.

  Chia sẻ của học viên luyện thi IELTS Speaking tại Tiếng Anh 1-1

  “Mình thấy đây là hình thức học thực sự hiệu quả, giúp mình tiến bộ nhanh chóng, mà chi phí thấp hơn nhiều so với học tại trung tâm đông người. Đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS Speaking tại Tiếng Anh 1-1 rất nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Các thầy cô Tiếng Anh 1-1 luôn tạo được hứng thú, thúc đẩy để mình buộc phải nói nhanh và nhiều, đồng thời giúp mình sửa lỗi phát âm, diễn đạt và ngữ pháp giúp mình hoàn thiện hơn trong kỳ thi”.

  Bạn Trần Hải Yến, Ba Đình, Hà Nội

  Bạn Lê Tiến Thọ, Thanh Xuân, Hà Nội

  Đăng ký học thử Luyện thi IELTS Speaking

  Để nhận tư vấn lộ trình và đăng ký học thử miễn phí vui lòng liên hệ

  Tel:(84) 988 601 755

  Hotline: 0971 859 222 – 0982 633 523

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Luyện Thi Ielts 7.5
 • Nên Thi Ielts Ở Bc Hay Idp 2022
 • Kinh Nghiệm Để Luyện Thi Ielts Đạt Hiệu Quả
 • Kinh Nghiệm Luyện Thi Ielts 8.5 Chi Tiết, Nhiều Tips Rất Hay
 • Kinh Nghiệm Thực Tế Để Học Tốt Tiếng Anh Và Thi Ielts Đạt Điểm Cao
 • 6 Website Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Để Làm Gì?
 • Bảng Giá Nội Dung Chương Trình
 • Ứng Dụng Monkey Junior Có Tốt Không?
 • Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Tiếng Anh 2
 • Latin (Tài Nguyên Ngoại Ngữ)
 • Hiện nay, có rất nhiều website luyện thi IELTS Online miễn phí ra đời nhằm hỗ trợ bạn tiếp cận IELTS theo cách chủ động và hiệu qủa nhất, phần lớn trong số đó là những website online miễn phí. Để giúp các bạn có cái nhìn khác, đa chiều về IELTS, Excel English gửi đến bạn 6 website luyện thi IELTS miễn phí tốt nhất hiện nay.

  1. IELTS For Free

  Website: http://ieltsforfree.com/

  Giống như tên gọi, hầu hết mọi thứ về IELTS đều miễn phí trên trang website này. Nội dung của trang web vô cùng đa dạng, là nơi tổng hợp rất nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra cho bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, các khóa học IELTS mà bạn lựa chọn đều được phát qua video, cho bạn một cái nhìn trực quan, phần nào dễ hình dung, tưởng tượng và hiểu sâu hơn bài học.

  Bên cạnh đó, App học IELTS do trang web này phát hành đều có trên Apple Store và Google Play, giúp bạn download dễ dàng và mang theo học bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, trang web cũng tạo sự tương tác giữa các thành viên tham gia, bạn có thể trực tiếp được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

  2. Học IELTS Online miễn phí với IELTS Mentor

  Website: http://www.ielts-mentor.com/

  Tương tự như những website luyện IELTS online 4 kỹ năng khác, IELTS Mentor cung cấp cho các bạn rất nhiều tài liệu học và bài học theo từng kỹ năng. Đặc biệt, website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic Module và General Module. Một điểm đặc biệt của website này mà người học rất thích đó là nó cung cấp rất nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, và các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

  3. W

  ebsite luyện thi IELTS Online

  IELTS Meterial 

  Website: https://ieltsmaterial.com/

  Là website luyện thi IELTS trực tuyến tổng hợp những mẹo làm bài hữu ích nhất, tài liệu luyện thi miễn phí được cập nhật thường xuyên, các câu trả lời mẫu cùng vô vàn lời khuyên hữu ích từ những cao thủ luyện thi IELTS. Đây không chỉ là website đăng tải bài thi, mà còn là diễn đàn trao đổi giữa những người học IELTS nói chung và tiếng Anh nói riêng.

  Website được thiết kế theo từng mục rõ ràng, với các bài tập, tài liệu ôn thi được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất dễ dàng cho bạn lựa chọn và theo sát lộ trình học.

  4. IELTS Exam

  Website: https://www.ielts-exam.net/

  Nếu bạn cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ bản thân qua những bài thi tương tự như đề thi thật thì IELTS Exam chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Website được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

  Thêm nữa, website học IELTS Online miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện thi cho mỗi kỹ năng, nhờ đó bạn có thể học & luyện từ vựng và nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy. Ngoài ta, bạn có thể download các bài thi dưới dạng file pdf để luyện tập bất cứ lúc nào.

  5. IELTS Simon

  Website: http://ielts-simon.com/

  Là website học IELTS trực tuyến miễn phí cực nổi tiếng của một cực giám khảo IELTS – thầy Simon. Với thiết kế đơn giản phân thành các mục khác nhau theo một giao diện vô cùng thân thiện và dễ nhìn, website ielts-simon cung cấp những tip làm bài đơn giản mà hiệu quả. Đặc biệt, với lối tư duy đơn giản súc tích mà hiệu quả cho phần Writing,  IELTS Simon thực sự thu hút rất nhiều người học.

  6. UsingEnglish

  Website: https://www.usingenglish.com/

  Theo dõi Youtube channel của Excel English

  «

  Prev

  1

  /

  64

  Next

  »

  «

  Prev

  1

  /

  64

  Next

  »

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Kênh Youtube Học Ielts Chất Lừ Giúp Bạn Lấy Điểm 7.0
 • Top 10 Phần Mềm Học Ielts Miễn Phí Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Lộ Trình Hoc Ielts “Đầy Đủ Nhất” Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lộ Trình Học Ielts Tại Nhà
 • Phương Pháp Tự Ôn Luyện Ielts 4 Kỹ Năng Hiệu Quả Tại Nhà
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100