Top 10 # Học Tiếng Anh Online Luyện Thi Ielts Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Khóa Luyện Thi Ielts Online Miễn Phí

Với mục tiêu giúp các em chinh phục IELTS dễ dàng hơn và tạo điều kiện cho những bạn ở xa không có điều kiện học tại trung tâm, IELTS Fighter quyết định khởi động khóa học Oline Writing & Speaking – Hoàn Toàn Miễn Phí.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

Đây là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng về ngữ pháp và từ vựng nhưng chưa nắm được nhiều cấu trúc về Writing và Speaking, những bạn muốn cải thiện điểm số từ 3.0 trở lên. Đặc biệt, dành cho những bạn mong muốn đạt band 5.0 – 6.5 IELTS Writing & Speaking

Ms. Quỳnh – Chiến binh IELTS Fighter với nhiều kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn tốt sẽ đồng hành trong suốt 10 buổi học cùng các em.

Nào chúng ta cùng học thôi ^^

Khóa học gồm 13 buổi, với 8 buổi Writing và 5 buổi Speaking, gồm: Chuỗi Video bài giảng, Ebook tài liệu bổ sung, Bài tập đính kèm để luyện tập

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Cam kết đảm bảo đầu ra bằng văn bản

Đến với Trung tâm luyện thi IELTS Fighter, chúng tôi cam kết đầu ra cho tất cả các bạn! Trước mỗi khóa học, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ và đặt target phù hợp với bản thân, và đương nhiên, sứ mệnh của chúng tôi sẽ là hỗ trợ bạn hết mình để đạt được mục tiêu đó. Không có gì là không thể đúng không nào?

Hỗ trợ học Online hoàn toàn miễn phí

IELTS-Fighter.com là website học IELTS trực tuyến miễn phí đầu tiên của Việt Nam. Với các bài giảng Online chất lượng, được xây dựng theo chương trình của IELTS sẽ giúp các bạn học IELTS tốt nhất mà không hề tốn nhiều chi phí! Sau mỗi bài giảng, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những bài Test để bạn có thể tự kiểm tra xem khả năng học của mình và có lộ trình phù hợp.

Bổ trợ học offline hàng tuần cho toàn bộ học viên

Bên cạnh những giờ học thú vị và bổ ích trên lớp, mỗi tuần, các bạn sẽ được học 3 buổi bổ trợ kiến thức hoàn toàn miễn phí, với 2 buổi thầy giáo kèm trực tiếp và 1 buổi trợ giảng hỗ trợ bạn. Ở lớp Bổ trợ này, bạn sẽ được luyện Speaking, chữa Writing và cả Luyện đề, tập trung trực tiếp vào những điểm mà các bạn thường xuyên gặp khó khăn khi luyện thi IELTS đó.

Đội ngũ chiến binh 8.5 IELTS giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Đến với IELTS Fighter, bạn sẽ được học, được chiến đấu với IELTS cùng một đội ngũ chiến binh cực chất và yêu IELTS, luôn hỗ trợ hết mình cho các bạn. Không chỉ lên lớp với các kiến thức khô khan, mỗi giờ lên lớp của giáo viên sẽ là một giờ các thầy cô truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn tự tin hơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

Cô Trang Chuối (8.0 IELTS)

“Bằng đam mê và những chia sẻ của chính bản thân, tôi mong muốn truyền được một động lực học tiếng Anh rõ ràng và mạnh mẽ, để các em sau này nhận ra rằng tiếng Anh đơn thuần không chỉ là một vài ba câu giao tiếp hay công cụ cho công việc mà là cả 1 thế giới cơ hội đang chờ đợi.”

Thầy Bá Tùng (8.5 IELTS)

“Tình cảm, dù là tình bạn hay tình yêu, điều quan trọng nhất phải xuất phát từ sự chân thành. Đó có thể là tình yêu mến của thầy trò dành cho nhau, và quan trọng, chính là tình yêu của các em với tiếng Anh. Thầy tin, với cầu nối cùng sự chân thành của mình, các em sẽ tự cảm nhận được tình cảm của mình với ngôn ngữ thứ hai ấy.”

Ms.Như Quỳnh (8.0 IELTS Speaking)

Luyện Thi Ielts Online: Hiệu Quả Hay Không?

IELTS là hệ thống kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế, đánh giá toàn diện cả 4 kỹ năng của thí sinh. Mức điểm tối đa của IELTS là 9.0. Ứng với từng band điểm là một đánh giá chi tiết của về trình độ của bạn. Chứng chỉ IELTS được nhiều quốc gia chấp nhận như Úc, Anh, Canada, một số nước châu Âu và một số trường ở Mỹ. Do đó, các hồ sơ du học, xin việc hoặc định cư thường yêu cầu chứng chỉ này.

Cấu trúc bài thi IELTS bao gồm 4 phần Listening – Speaking – Reading – Writing. Trong đó Listening 30 phút, Reading 60 phút, Writing 60 phút và Speaking 15 – 20 phút. Khi thi thật, Speaking được sắp xếp vào một buổi khác, tách biệt với 3 kỹ năng còn lại.

Input Skills và Output Skills.

Input skills

Kỹ năng Reading và Listening được xếp vào nhóm Input Skills. Đặc trưng của Input Skills là học viên thụ động tiếp nhận mọi thông tin, sau đó trả lời câu hỏi để kiểm tra trình độ nghe – hiểu hoặc đọc – hiểu của mình. Khi luyện Input Skills, bạn tích luỹ thêm từ vựng và ý tưởng cho Output Skills. Bài tập Reading và Listening có kết quả rõ ràng, bạn có thể tự kiểm tra dễ dàng.

Output skills

Kỹ năng Speaking và Writing được gọi chung là Output Skills. Đặc trưng của Output Skills là học viên chủ động cung cấp thông tin để trả lời câu hỏi. Bạn phải sử dụng vốn từ vựng, hiểu biết và lập luân của mình để làm bài. Không có đáp án đúng trong 2 phần thi này, bạn cần gửi bài cho giáo viên IELTS để được chấm điểm và nhận xét chi tiết.

Học IELTS bằng hình thức nào cũng đòi hỏi thời gian và công sức. Do đó, bạn cần hiểu được những mặt được và mất của quá trình luyện thi IELTS online để áp dụng hiệu quả nhất.

Ưu điểm khi luyện thi IELTS online

Khuyết điểm khi luyện thi IELTS online

Nguồn tài liệu không được phân loại chính xác. Lượng tài liệu IELTS online rất lớn và cũng rất “thập cẩm”. Bài tập không được phân loại cụ thể theo trình độ. Tiêu chuẩn xác định trình độ giữa các website cũng không giống nhau. Để tìm kiếm tài liệu phù hợp với bản thân, bạn cần nghiên cứu và chọn lọc cẩn thận.

Không có lộ trình rõ ràng. Các website luyện thi IELTS online chỉ cung cấp tài liệu, không vạch sẵn lộ trình cho bạn. Bạn phải tự định hướng, thu thập và biên tập các tài liệu để xây dựng lộ trình riêng cho mình. Đây là một công đoạn không hề đơn giản, nhất là khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thi IELTS. Vì thực tế là, tại các trung tâm Anh ngữ, chỉ có giáo viên IELTS kỳ cựu mới được đảm nhiệm việc thiết kế lộ trình.

IELTS Listening

Nghe và ghi chép.

Phương pháp này đặc biệt hữu hiệu với các bạn chuẩn bị thi IELTS trên giấy. Đầu tiên, mở file audio và nghe 1 – 2 lần để nắm các ý chính. Từ lần nghe thứ 3, bắt đầu ghi lại các từ khoá, các ý quan trọng. Ghi chép nhiều nhất có thể. Sau đó xem lại transcript (lời thoại) để kiểm tra và học từ vựng. Bạn có thể in sẵn transcript và xoá các từ khoá quan trọng, thiết kế thành bài tập Fill in the gap để luyện tập.

Xem video tiếng Anh có phụ đề.

Một phương pháp luyện nghe vừa hữu ích vừa thú vị là xem video có phụ đề. Bạn vừa nghe được phát âm, vừa nhớ được mặt chữ và làm quen với ngữ điệu tiếng Anh. Khác với phương pháp nghe và ghi chép, bạn hoàn toàn rảnh tay để tập trung nghe và ghi nhớ. Hình ảnh trong video cũng là một công cụ hữu hiệu để bạn hiểu được ngữ cảnh và nhớ nghĩa của từ.

Với các bạn trình độ cơ bản, bạn nên xem phụ đề tiếng Việt trước để hiểu nghĩa của từ, nghĩa của câu. Khi nghe lại lần 2, chuyển sang phụ đề tiếng Anh để học từ vựng.

Làm quen với các dạng đề Listening IELTS

Ngoài luyện nghe thật tốt, bạn cần làm quen với các dạng câu hỏi trong IELTS Listening để tự tin hơn trong kì thi thật.

Multiple Choice: Chọn 1 đáp án đúng trong 4 đáp án đề bài đưa ra.

Form Completion: Điền vào chỗ trống để hoàn thành form

Sentence Completion – Summary Completion: Hoàn thành câu, hoàn thành đoạn tóm tắt bằng các từ trong bài nghe.

Table Completion: Thu thập thông tin và điền vào bảng.

Labeling Map/Diagram: Ký hiệu vào bản đồ, sơ đồ.

Short Answer Question: Trả lời câu hỏi bằng 2-3 từ.

Pick from a List: Chọn nhiều hơn 1 đáp án đúng từ danh sách đáp án đề bài đưa ra.

IELTS Speaking

Luyện phát âm từ đơn

Phát âm là một tiêu chí quan trọng khi chấm điểm IELTS Speaking. Trước khi luyện trả lời câu hỏi, hãy tập phát âm chuẩn các từ đơn. Youtube có rất nhiều series luyện phát âm, từ nguyên âm đến phụ âm. Bạn nên dành thời gian ôn lại từ cơ bản, và chỉnh sửa cho thật chuẩn.

Một điều đáng lưu ý, bạn có thể luyện bất kỳ giọng nào, Anh, Mỹ hoặc Úc. Phần thi IELTS Speaking không quan trọng loại giọng mà bạn nói.

Luyện nói câu dài và ngữ điệu.

Sau khi đảm bảo mỗi từ đơn được phát âm chính xác, hãy bắt đầu với câu đầy đủ. Khi nói nguyên câu, bạn phải nối âm giữa các từ và thêm ngữ điệu. Nhấn mạnh vào các từ khoá chính, lên xuống giọng tuỳ vào loại câu.

Cách tốt nhất để học ngữ điệu chính là xem phim. Một số cái tên nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Anh có thể kể đến như: Friends, How I met your mother, Glee…

Thu âm và nghe lại.

Trong quá trình luyện tập, bạn nên thu âm và nghe lại để tự chỉnh sửa mỗi ngày. Khi có file thu âm, bạn cũng có thể gửi cho bạn bè hoặc giáo viên nhờ nhận xét. Người nghe có nắm được ý của bạn? Ngữ điệu bạn đã chính xác chưa? Còn từ nào phát âm chưa rõ? Dựa vào file ghi âm, bạn có thể chỉnh sửa tất cả những lỗi này và cải thiện vào những lần ghi âm tiếp theo.

Làm quen với các dạng đề Speaking IELTS Chuẩn bị trước những câu hỏi bạn có thể gặp giúp tinh thần vững vàng, hạn chế những lỗi sai do tâm lý.

Tham khảo đề mẫu: Chủ đề Talk About Your Favorite Music – IELTS Speaking Part 1

Tham khảo đề mẫu: Chủ đề Talk About Your Last Holiday – IELTS Speaking Part 2

Part 3: Một số dạng câu hỏi thường gặp trong phần này: Opinion, Evaluate, Future, Cause & Effect, Hypothetical, Compare & Contrast, Past.

IELTS Reading

Kết hợp từ điển

Một khó khăn thường gặp với phần Reading chính là bạn không hiểu được câu. Trong quá trình luyện đọc, bạn nên kết hợp từ điển đề tăng vốn từ của mình. Không nói đến các thuật ngữ chuyên ngành hay tên riêng, bạn phải nắm được các từ vựng phổ thông và từ loại bạn mới ghi điểm được trong phần Reading.

Nắm chắc phần từ loại giúp bạn đọc được cấu trúc câu, hỗ trợ bạn làm bài mà không nhất thiết phải hiểu cả câu.

Làm quen với các dạng câu hỏi Reading IELTS

Cũng như các kỹ năng khác, làm quen với dạng câu hỏi giúp bạn đọc nhanh và trả lời chính xác hơn trong phần thi Reading IELTS.

Multiple Choice: Chọn 1 đáp án đúng từ 4 đáp án đề bài đưa ra.

Matching Headings: Nối heading phù hợp vào những đoạn văn bản.

True/False/Not Given: Quyết định xem thông tin trong đề bài đúng, sai hay không được cung cấp.

Summary Completion: Tìm từ trong bài và điền vào bản tóm tắt.

Sentence Completion: Tìm từ trong bài và điền vào bản tóm tắt.

Short Answer: Trả lời câu hỏi bằng 2-3 từ vựng tìm trong bài.

Table/Flow Chart/Diagram: Tìm thông tin trong bài và hoàn thành bản đồ, sơ đồ.

List Selection: Chọn đáp án đúng từ một danh sách các đáp án đề bài đưa ra.

IELTS Writing

Đọc thật nhiều.

Đọc càng nhiều bạn càng có ý tưởng cho bài viết của mình. Trong quá trình đọc, bạn cũng tích luỹ được từ vựng và cấu trúc câu. Hơn thế nữa, khi đọc các đoạn văn, bài báo được viết bởi người bản xứ, bạn học được các viết tự nhiên và chuyển ý hợp lý.

Luyện tập các cấu trúc câu.

Ngoài câu đơn, bạn nên kết hợp các cấu trúc khác để ghi điểm cho bài viết của mình. Linh hoạt chuyển đổi cấu trúc câu giúp văn phong hấp dẫn và nhấn mạnh được các ý quan trọng.

Làm quen với các dạng đề Writing IELTS

Phần thi IELTS Writing chia thành 2 task chính.

Task 1: Thí sinh viết một đoạn văn 150 từ để phân tích biểu đồ hoặc mô tả bản đồ, sơ đồ, quy trình.

DOL Online

Website: www.dolonline.com

Online Test. Các bộ đề thi của DOL Online được chia thành 2 loại: Cambridge và Actual Tests. Bạn có thể truy cập vào 4 bộ đề với tài khoản dùng thử. Khi nâng cấp lên tài khoản cao cấp, bạn có thể truy cập vào tất cả các bộ đề của hệ thống.

IELTS Simon

Website: ielts-simon.com

Simon là cựu giám khảo IELTS người Anh. Thầy lập ra website để đăng tải các bài học về 4 kỹ năng IELTS. Nội dung bài học được cập nhật mỗi ngày, bám theo các xu hướng đề thi IELTS mới nhất. Các section trên website bao gồm:

Simon’s Video Course: Mỗi video trong phần này là một bài học về một dạng câu hỏi trong bài thi IELTS. Thời lượng video khoảng 10 – 15 phút. Phương pháp hướng dẫn của Simon dựa trên các ví dụ cụ thể. Một đặc trưng trong phong cách Simon là từ vựng và cấu trúc đơn giản, các bạn ở trình độ trung bình có thể dễ dàng theo dõi. Một số video yêu cầu bạn trả phí để truy cập, tối thiểu 9 bảng anh.

IELTS Mentor

Website: www.ielts-mentor.com

Nếu bạn đang tìm nguồn sample IELTS để luyện thi, đây chính là website dành cho bạn. Các sample được đăng tải thường xuyên, số lượng lên đến 300 – 400 cho từng kỹ năng. Sample cho module General cũng được cập nhật trên website.

Nhìn chung, luyện thi IELTS Online có cả ưu điểm lẫn khuyết điểm. Phương pháp này có hiệu quả hay không còn tuỳ thuộc vào trình độ và quyết tâm của bạn. Với những bạn mới bắt đầu, bạn hãy cân nhắc học với giáo viên để được giải thích chi tiết cách làm bài, cũng như mở rộng vốn tiếng Anh học thuật. Với những bạn ở trình độ cao cấp, đã nắm chắc ngữ pháp và kiến thức cơ bản, bạn hoàn toàn có thể học IELTS Online để nâng cao điểm số của mình. Bạn cũng nên lưu ý rằng, luyện thi IELTS Online không hoàn toàn miễn phí, bạn vẫn phải trả phí cho một số dịch vụ nhất định.

Share Khóa Học Luyện Thi Ielts Online Thần Tốc: Listening, Speaking…

Share Khóa học Luyện thi IELTS online thần tốc: listening, speaking, reading, writing của giảng viên Bùi Đức Tiến, giúp bạn Rèn luyện 4 kĩ năng, kèm theo giảng giải chi tiết về cấu trúc đề thi, nhưng lưu ý khi làm bài sẽ giúp bạn tự tin đạt 5 – 6 điểm IELTS.

Bài viết này Share khóa học sẽ đi vào giới thiệu chi tiết nội dung của một Khóa học đến bạn cùng những đánh giá, nhận xét thiết thực từ các học viên, giúp bạn tìm được chính xác khóa học bạn đang muốn!

Link gốc khóa học

Bạn sẽ học được gì

Chỉnh những vấn đề phát âm nền tảng

Cải thiện kỹ thuật học từ vựng

Biết rõ bố cục bài thi IELTS

Nắm bắt yêu cầu của từng phần thi

Nâng cao trình sử dụng ngữ pháp

Giới thiệu khóa học Luyện thi IELTS online thần tốc: listening, speaking, reading, writing

Lớp học dành cho những học viên mới tiếp xúc với IELTS, trình độ các kỹ năng còn thấp, vốn từ vựng, ngữ pháp còn chưa cao, và phát âm còn nhiều khiếm khuyết. Sau khoá học, học viên sẽ hiểu hơn về bố cục bài thi IELTS, cách thức học ôn IELTS, cũng như tìm ra được hướng đi đúng đắn cho sự học tiếng Anh của mình.

Phần 1: Từ vựng

Bài 1: Phương pháp học từ vựng thông minh (1)

Bài 2: Phương pháp học từ vựng thông minh (2)

Bài 3: Nâng cấp vốn từ vựng (1)

Bài 4: Nâng cấp vốn từ vựng (2)

Phần 2: Ngữ pháp

Bài 5: Từ vựng là gì?

Bài 6: Ngữ pháp là gì?

Bài 7: Phương pháp học ngữ pháp thông minh (1)

Bài 8: Phương pháp học ngữ pháp thông minh (2)

Bài 9: Những điểm ngữ pháp cần thiết cho IELTS (1)

Bài 10: Những điểm ngữ pháp cần thiết cho IELTS (2)

Phần 3: Cấu trúc câu

Bài 11: 3 cấu trúc câu cơ bản trong tiếng Anh

Bài 12: Các lỗi viết câu cơ bản trong tiếng Anh

Bài 13: Các lỗi viết câu cơ bản trong tiếng Anh

Bài 14: Mẫu câu cần thiết cho IELTS (1)

Bài 15: Mẫu câu cần thiết cho IELTS (2)

Bài 16: Bố cục và dạng thức câu hỏi trong IELTS

Bài 17: Đọc lướt tìm ý chính

Bài 18: Đọc quét tìm chi tiết

Bài 19: Đối phó với từ vựng trong bài đọc

Bài 20: Phương pháp luyện đọc trường kỳ

Bài 21: Bố cục Task 1 và các dạng đề

Bài 22: Viết Intro và Outline

Bài 23: Task 1: Line graphs

Bài 24: Task 1: Process

Bài 25: Task 1: Maps

Bài 26: Bố cục Task 2 và các dạng thức câu hỏi

Bài 27: Viết Intro

Bài 28: Viết Body 1

Bài 29: Viết Body 2

Bài 30: Viết Conclusion

Bài 31: Bố cục bài nghe và các dạng thức câu hỏi

Bài 32: Phương pháp học nghe thông minh (1)

Bài 33: Phương pháp học nghe thông minh (2)

Bài 34: Kỹ năng thiết yếu khi làm bài nghe (1)

Bài 35: Kỹ năng thiết yếu khi làm bài nghe (2)

Phần 7: Phát âm

Bài 36: Một số khái niệm nền tảng về phát âm

Bài 37: Những lỗi phát âm phổ biến của người VN (1)

Bài 38: Những lỗi phát âm phổ biến của người VN (2)

Bài 39: Những lỗi phát âm phổ biến của người VN (3)

Bài 40: Phương pháp luyện phát âm công nghệ cao

Bài 41: Bố cục bài thi nói của IELTS

Bài 42: Part 1: Phương pháp trả lời thông minh

Bài 43: Part 2: Đối phó với 1 phút chuẩn bị

Bài 44: Part 2: Tận dung 2 phút nhỏ nhoi

Bài 45: Part 3: Bố cục câu trả lời hoàn mỹ

Bài 46: Part 3: Giải quyết vấn đề bí ý khi trả lời

Bài 47: Part 3: Khắc phục các lỗi chết người

Bài 48: Part 3: Tối ưu hoá câu trả lời với phát âm

Bài 49: Phương pháp luyện nói thông minh

Bài 50: Tổng kết

Thông tin giảng viên: Bùi Đức Tiến

Bùi Đức Tiến

Thạc Sỹ Bùi Đức Tiến, Giảng viên Khoa Anh, Trường Đại học Sư phạm TPHCM

– Giảng viên chính tại Anh Ngữ EMC – English Master Center

– IELTS 8.5; Tốt nghiệp Cao học hạng ưu tại Đại học Curtin, Úc

– Có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng CNTT trong giảng dạy, đặc biệt là dùng các phần mềm, ứng dụng để thiết kế các bài học mang tính tương tác cao.

– Tham gia “Đề án Ngoại Ngữ Quốc Gia 2020”, bồi dưỡng Tiếng Anh cho giáo viên ở tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh.

– Tham gia xây dựng mô hình “Tiếng Anh Cộng Đồng” tại trường Đại học Sư phạm TPHCM

– Có nhiều báo cáo khoa học tại các Hội thảo quốc tế, khu vực và quốc gia

Đánh giá/Review Khóa học Luyện thi IELTS online

Tôi thấy đây là một chương trình rất bổ ích đối với những người đang có nhu cầu thi IELTS

Khóa học đã cho tôi thêm được nhiều kiến thức cần thiết và những kỹ năng cần có trong quá trình ôn luyện hơn nữa!

Good lecture. I am proving my skill very welo so that i can able to take the exam early. Thanks for your course

Khóa học thật tuyệt vời. Cảm ơn thầy đã cung cấp cho em những kiến thức hữu ích về IELTS

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học tại Unica

☑ Mua một lần học mãi mãi. ☑ Học mọi lúc mọi nơi. ☑ Học được trên tất cả các thiết bị, từ điện thoại di động đến máy tính để bàn. ☑ Được nhận sự hỗ trợ miễn phí từ giảng viên và cộng đồng cùng học. ☑ Được hoàn trả 100% học phí nếu chất lượng khóa học không được như mong đợi.

Nếu khóa học này không còn chương trình giảm giá, bạn nhập mã CODEVN được giảm giá 40% – 70%, cho tất cả các khóa học trên Unica nha các bạn ơi, thanh toán online giảm thêm 10% nữa đó!

Phương châm của Share khóa học là chia sẻ chính xác đến bạn những nội dung cụ thể cũng như nhận xét, đánh giá chung về Khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing của giảng viên Bùi Đức Tiến. Sau khóa học, bạn sẽ hiểu hơn về bố cục bài thi IELTS, cách thức học ôn IELTS, cũng như tìm ra được hướng đi đúng đắn cho sự học tiếng Anh của mình.

Nhập mã giảm giá CODEVN để nhận ưu đãi từ 40% đến 70% trước ngày 05/01/2021

Luyện Thi Ielts Ở Đâu

20 December, 2016 No Comments

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để các bạn có thể dựa vào và lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS ưng ý nhất.

1, Khóa học luyện thi IELTS với “phương pháp tốt”

Học tiếng Anh thi IELTS không phải chỉ để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh mà còn để thi, vì thế chúng ta cần tìm ra phương pháp hiệu quả nhất cho việc thi cử. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phục vụ cho việc học ngoại ngữ nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể giúp bạn thi đạt điểm cao.

Hiểu rõ được khó khăn này, Học viện ngôn ngữ Anh quốc ABIT đã xây dựng lên phương pháp “Học IELTS theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi” dựa trên sự hợp tác của Cựu giám khảo chấm thi IELTS. Phương pháp đặc biệt hỗ trợ các bạn nắm bắt hướng tư duy của Giám khảo chấm thi và người ra đề. Trong quá trình hình thành idea để trả lời Speaking hay làm bài Writing, các bạn có thể đặt mình vào vị trí của người chấm điểm và người ra đề để đưa ra những hướng lập luận “ăn điểm” nhất.

Thầy Phillip, nguyên Cựu giám khảo chấm thi IELTS 7 năm liền cũng chia sẻ: ” Tiếp xúc với hàng ngàn thí sinh đã tham gia kỳ thi IELTS, tôi luôn mong mỏi truyền tải tới các em một thông điệp, đó là mong các em “hiểu” chúng tôi hơn. N lỗi các em mất điểm đều là những lỗi rất đáng tiếc, nhưng hầu như những người mất điểm ở lỗi này đều không biết “tại sao tôi mất điểm”…

Phương pháp Học IELTS theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi được xây dựng để giúp bạn giải quyết các lỗi đáng tiếc này. Việc học tiếng Anh luyện thi IELTS sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết!

2, Khóa học luyện thi IELTS với “lộ trình tốt”

3, Khóa học luyện thi IELTS với “giá tốt”

Hiện nay có rất nhiều trung tâm IELTS, tuy nhiên học phí tại các trung tâm lâu năm như Hội đồng Anh, RES… đều khá đắt. Trung bình khoảng 10 triệu VNĐ cho 1 khóa học. Chính vì thế, việc lựa chọn được trung tâm tốt mà giá cả phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên cũng là một vấn đề đáng lưu ý khi lựa chọn khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS.

Các bạn có thể tham khảo Lộ trình học IELTS tinh gọn tại Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT.

Tham khảo thông tin về 5 GIÁO VIÊN DẠY IELTS TỐT Ở HÀ NỘI

Như vậy, để trả lời được câu hỏi ” khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS ở đâu tốt”, các bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên để “chấm”và chọn lựa.

Các bạn có thể tham khảo thông tin về 6 trung tâm IELTS Hà Nội uy tín nhất hiện nay.