Top 12 # Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Giá Rẻ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online Giá Rẻ, Ưu Đãi Hấp Dẫn

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Skype English

Tiếp xúc với thế giới 100% là giáo viên người nước ngoài, lớp học tiếng Anh trực tuyến giá rẻ 1 kèm 1 (Optional) tốt nhất và được biết đến nhiều nhất chính là tại English Skype. Đơn vị này được người dùng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ học online tốt nhất trên toàn quốc. Skype English có trụ sở tại cả Việt Nam và Philipines. Đội ngũ giáo viên bằng cấp cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy chắc chắn sẽ đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc cho học viên chỉ trong thời gian ngắn. Đến nay, tính trên địa bàn Việt Nam, đã có hàng ngàn học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh tốt nhờ trung tâm học tiếng Anh 1 kèm 1 giá rẻ này.

Các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ qua Skype English rất linh động. Nếu các bạn không có thời gian để học, có thể share khóa học, buổi học của mình cho người khác để tiết kiệm chi phí. Skype English mang đến cho rất nhiều những đối tượng người học từ tiếng Anh dành cho trẻ em, người bận rộn, người cần kiến thức chuyên ngành cho đến những người cần thi các bằng tiếng Anh. Tất cả đều được cung cấp đầy đủ để học viên tìm đến khóa học phù hợp với mình nhất.

Báo giá học phí học tiếng Anh tại English Skype

30phút x 10 buổi: GV Philippines, Nam Phi: 1.100.000 VNĐ; GV Châu Âu: 1.950.000 VN; GV Bản Ngữ: 2.150.000 VNĐ

45phút x 10 buổi: GV Philippines, Nam Phi: 1.650.000 VNĐ; GV Châu Âu: 2.450.000 VNĐ; GV Bản Ngữ: 3.250.000 VNĐ

60phút x 10 buổi: GV Philippines, Nam Phi: 1.950.000 VNĐ; GV Châu Âu: 1.950.000 VNĐ; GV Bản Ngữ: 3.850.000 VNĐ

30phút x 15 buổi: GV Philippines, Nam Phi: 1.650.000 VNĐ; GV Châu Âu: 2.925.000 VN; GV Bản Ngữ: 3.225.000 VNĐ

45phút x 15 buổi: GV Philippines, Nam Phi: 2.475.000 VNĐ; GV Châu Âu: 3.675.000 VNĐ; GV Bản Ngữ: 4.875.000 VNĐ

60phút x 15 buổi: GV Philippines, Nam Phi: 2.925.000 VNĐ; GV Châu Âu: 4.275.000 VNĐ; GV Bản Ngữ: 5.775.000 VNĐ

Học phí áp dụng ở mức 30 phút và 60 phút có cao hơn tùy vào việc bạn lựa chọn giáo viên. Đặc biệt, khi học viên áp dụng học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ qua Skype với giáo viên là người Philipin sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Học phí chỉ còn 110k/ 45p và 130k/ 60p. Đây chính là cơ hội để bạn nhanh chóng tiếp cận với ngoại ngữ tốt và cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.

Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Giá Rẻ Với Giáo Viên Philippines

Nếu bạn muốn cho con đi trại hè tiếng Anh Philippines nhưng lại chưa thể sắp xếp được thời gian, chi phí để du học trực tiếp hoặc bạn lo lắng về vấn đề sức khỏe cho con bạn ở thời điểm hiện nay. Hãy cho con bạn trải nghiệm học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ với giáo viên Philippines. Tiện lợi, an toàn và hiệu quả.

Bạn đang tìm một nơi học tiếng Anh Online với chi phí hợp lý mà được học cùng giáo viên nước ngoài. Đến với Du học MICE, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

Trước khi bạn quyết định đăng ký học tiếng Anh online, bạn sẽ được học thử miễn phí và làm bài test trình độ đầu vào MIỄN PHÍ với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy tại các trường Anh ngữ ở Philippines.

Với chương trình học online qua Skype, học viên tự chọn giờ học phù hợp, khóa học và chọn giáo viên theo nhu cầu của mình và đặc biệt, học viên có thể ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng có thể đăng ký học chỉ với chiếc máy tính, điện thoại hay máy tính bản có kết nối internet.

Giáo trình được gởi đến học viên và được giáo viên biên soạn theo trình độ của mỗi học sinh qua bài test năng lực. Đây là điểm tương tự như khi bạn du học trực tiếp tại Philippines vậy!

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ đầu năm 2020, chỉ 1.035.000 VNĐ/tháng.

Hệ thống lớp học online giúp cho bạn duy trì thói quen luyện tập tiếng Anh mỗi ngày một cách hiệu quả và kỉ luật. Ngại gì mà không đăng kí học thử miễn phí ngay! Hãy tham gia đăng kí lớp học chính thức với mức học phí cực kì hợp lí của các trường tiêu biểu hàng đầu tại Philippines!

Thông tin chi tiết về chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines: https://tienganhtaiphi.com/hoc-online/

Vui lòng liên hệ Du học MICE để có những thông tin chi tiết nhất về chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ đầu năm 2020

Đánh Giá Hiệu Quả Của Khóa Giao Tiếp Tiếng Anh Online 1 Kèm 1

Ai nên lựa chọn phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Trong thời đại EdTech như hiện nay, ngày càng nhiều phương pháp học được đưa ra, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Để lên trình độ nhanh chóng, học tiếng Anh không chỉ cần chăm chỉ, mà còn cần phương pháp học tập đúng đắn. Vậy những ai nên lựa chọn phương pháp học được đánh giá là khá tốn kém này?

Những người ở độ tuổi đi làm và không có quá nhiều thời gian dành cho việc học tiếng Anh

Phương học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho phép bạn chủ động linh hoạt khối lượng kiến thức, nội dung học tập và đặc biệt là thời gian học. Ở độ tuổi đi làm, việc tham gia lớp học offline buổi tối là rất khó vì áp lực nơi công sở khiến nhiều người chỉ muốn đi ngủ ngay sau khi về nhà. Không chỉ vậy, ở lứa tuổi này, có rất nhiều người đã lập gia đình nên ngoài lo chuyện công sở, thời gian cho gia đình chiếm hết tổng quỹ thời gian còn lại của họ.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp người đi làm sắp xếp thời gian học tập linh hoạt dựa theo kế hoạch làm việc và dành cho gia đình của họ theo từng ngày.

Những người cần lên trình độ nhanh dựa theo năng lực học tập của bản thân, không muốn bị phụ thuộc vào người khác

Nếu bạn đang cần vượt qua một cuộc khảo sát ngoại ngữ tại công ty, hoặc cần nâng cao trình độ nghe – nói cho chuyến đi công tác nước ngoài sắp tới thì việc học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình một cách nhanh chóng.

Một trong những điểm yếu của việc học trung tâm hoặc học lớp đông là bạn sẽ không thường xuyên được giáo viên sửa lỗi. Thời lượng lớp học sẽ phải san đều cho tất cả học viên. Khi đó, bạn bị phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tiếp thu của người cùng học nên rất khó cho giáo viên để tập trung giảng dạy phù hợp tuyệt đối cho riêng bạn.

Học giao tiếp tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn điểm yếu này và tiến nhanh hơn trên lộ trình của mình.

Những người cần luyện phản xạ nghe – nói tiếng Anh

Trong thời kỳ tiếng Anh dần được coi là ngôn ngữ phổ thông, ai cũng phải biết thì kỹ năng phản xạ nghe – nói được đầu tư thời gian luyện tập nhiều hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đa số mọi người khá ngại khi luyện nói với giáo viên hoặc các bạn học trong lớp vì họ tự ti về khả năng của mình. Mặc dù được giáo viên và trợ giảng động viên, đốc thúc nhưng nhiều người vẫn ỳ ra, không chịu mạnh dạn thể hiện bản thân ngay tại lớp. Việc này dẫn đến nhiều bất tiện như bỏ ra nhiều tiền nhưng phản xạ tiếng Anh thu lại không được như mong muốn, tốn thời gian học mà trình độ vẫn không được cải thiện là bao.

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 sẽ tạo môi trường giúp bạn vượt qua nỗi sợ nghe – nói tiếng Anh, đồng thời, bạn cũng sẽ có nhiều thời gian được đích thân giáo viên sửa lỗi thường xuyên và chi tiết.

Hệ thống hiện đại cho phép học viên chủ động lựa chọn khung giờ học phù hợp

Hiện nay, trên thị trường học trực tuyến, các khóa học đều được vận hành dựa trên hệ thống chương trình được lập trình sẵn. Các thao tác như sắp xếp chương trình học hay chọn lịch học giữa học viên và giáo viên đều được thực hiện qua màn hình máy tính, điện thoại.

Khóa học kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra

Học online rất tiện lợi, nhưng chất lượng đầu ra phụ thuộc vào khả năng tự giác của học viên. Một khóa học tiếng Anh online tốt là khóa học thiết kế chương trình kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra chặt chẽ, đồng thời, có từng bài kiểm tra nhỏ để theo dõi học viên sát sao. Mọi người đều sợ kiểm tra, nhưng kiểm tra thường xuyên chính là phương pháp tốt nhất để đảm bảo bạn sẽ đạt được mục tiêu và có kết quả rõ ràng vào cuối khóa học.

Phương pháp dạy online phù hợp với nhu cầu giao tiếp tiếng Anh hiện đại trong môi trường công sở

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh online nêu ra cái “mác” học với giáo viên bản ngữ để “câu” học viên. Nhưng để tiến bộ nhanh, học với giáo viên bản ngữ là chưa đủ, học viên cần được cung cấp phương pháp và lộ trình phù hợp nhất.

Tại TOPICA Native, chúng tôi đang áp dụng phương pháp sư phạm PIALE – phương pháp hiện đại và hiệu quả mà hàng trăm chuyên gia đầu ngành giáo dục trên thế giới đã kiểm định. Phương pháp học PIALE là phương pháp xoáy vòng 5 bước tiêu chuẩn gồm: Luyện tập – Giao tiếp – Đánh giá – Bổ sung kiến thức – Kiểm tra khép vòng. Qua đó học viên sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt trong từng buổi.

Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Qua Zoom

Để học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiệu quả, bên cạnh việc việc sử dụng phần mềm Classroom và Classin, Phil Online còn sử dụng phần mềm Zoom để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

GIỚI THIỆU CHUNG

Phil Online cung cấp khóa tiếng Anh online một kèm 1 qua ứng dụng Zoom, với mục tiêu giúp học viên cải thiện tiếng Anh trước và sau khi du học Philippines. Chúng tôi cung cấp nhiều khoá học đa dạng giúp học viên cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Anh của mình, phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em.

Hiện nay, nhiều chương trình tiếng Anh online chỉ tập trung vào kỹ năng Nói, nhưng khoá học trực tuyến tại Phil Online có chương trình tổng quát các kỹ năng. Thông qua việc cải thiện kỹ năng Nói, học viên còn được học cách sử dụng những kỹ năng khác như là từ vựng và ngữ pháp, giúp học viên cảm thấy như tham dự lớp học tại Philippines, mặc dù học viên đang ở chính ngôi nhà và quốc gia của mình.

Thời gian lớp học: 07:00AM đến 10:00PM (giờ Việt Nam)

Chất lượng giáo viên:

– 100% giáo viên có chứng chỉ quốc tế TESOL

– 100% giáo viên full-time (Filipino và bản ngữ)

– 100% giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy cho học viên quốc tế trên 2 năm

GIỚI THIỆU CÁC KHÓA HỌC ONLINE 1 KÈM 1 VÀ CẤP ĐỘ CEFR TƯƠNG ỨNG

KHOÁ HỌC

TUỔI

CẤP ĐỘ CEFR

NGHE & NÓI

ĐỌC & TỪ VỰNG

VIẾT & NGỮ PHÁP

General English

18+

PA to C1

O

O

O

Power Speaking

18+

A1 to B1

O

Business English

18+

A2 to B1

O

O

Young Learner

06~12

PA to B1

O

O

O

Junior Learner

13~19

A2 to B1

O

O

O

*IELTS

15+

A2+

O

O

O

General English

Tuổi

Trên 18 tuổi

Trình độ tối thiểu

Pre-A1

Khoá học phù hợp với những học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh tổng quát (Nói, Nghe, Viết, Đọc, Ngữ pháp và Từ vựng) để tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, hoặc để lấy nền tảng trước khi du học.

Phương pháp lấy học viên làm trung tâm, tập trung vào các yêu cầu của học viên để đưa ra chương trình sao cho phù hợp. Giáo viên của Phil Online sẽ linh hoạt tùy chỉnh các bài học sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu và nhu cầu của từng học viên.

Giáo trình mẫu khóa General English

Power Speaking

Tuổi

Trên 18 tuổi

Trình độ tối thiểu

A1

Khoá học dành cho những học viên muốn tăng cường khả năng Nghe Nói, Đàm thoại, Phát âm trong các cuộc trò chuyện hàng ngày, hoặc sử dụng tiếng Anh để đi du lịch, giao lưu với bạn bè quốc tế. Với khoá học này, bạn sẽ cải thiện kỹ năng nói bằng cách luyện tập, ghi nhớ từ vựng phù hợp trong từng tình huống.

Giáo trình mẫu khóa Power Speaking

Business English

Tuổi

Trên 18 tuổi

Trình độ tối thiểu

A1

Khoá học Business English giúp học viên có thêm nhiều thuật ngữ kinh doanh cơ bản cũng như các cách giao tiếp quan trọng trong các tình huống kinh doanh như gặp gỡ, đàm thoại qua điện thoại và thuyết trình. Khoá học phù hợp cho những học viên làm việc trong môi trường quốc tế, hay phải làm việc với đối tác nước ngoài.

Giáo trình mẫu khóa Business English

Young Learner

Tuổi

Từ 6 đến 12

Trình độ tối thiểu

Pre-A1

Bạn muốn con bắt đầu làm quen với tiếng Anh từ khi bé còn nhỏ để có phát âm như người bản xứ? Khoá học trẻ em của Phil Online cung cấp nền tảng tiếng Anh vững chắc và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho các bé từ 6 tuổi đến 12 tuổi.

Khóa học tập trung vào việc đánh giá và sửa lỗi cho các em một cách tức thì, nhanh chóng. Khóa học được phụ trách và điều phối bởi các giáo viên có hơn 3 năm kinh nghiệm trong giáo dục và giảng dạy cho học sinh tiểu học, trung học.

Giáo trình mẫu khóa Young Learner

Junior Learner

Tuổi

Từ 13 đến 18

Trình độ tối thiểu

Pre-A1

Giáo trình mẫu khóa Junior Learner

IELTS

Tuổi

Từ 15 tuổi

Trình độ tối thiểu

A2

Khoá học luyện thi IELTS chuyên sâu trên từng kỹ năng, thiết kế cho học viên chuẩn bị thi chứng chỉ IELTS trong thời gian tới. Các lớp học tập trung cải thiện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và Từ vựng để đạt được điểm số IELTS như mục tiêu của học viên. Học viên được chỉ dẫn và thực hành những bài thi thử để cải thiện điểm thi IELTS trong từng kỹ năng.

Giáo trình mẫu khóa IELTS Online

HỌC PHÍ

1. Khóa Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh trẻ em, Business English

GIÁO VIÊN FILIPINO (25 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$57

$72

$96

GIÁO VIÊN FILIPINO (50 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$96

$120

$160

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ (25 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$136

$171

$228

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ (50 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$228

$285

$380

2. Khóa IELTS

GIÁO VIÊN FILIPINO (25 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$72

$90

$120

GIÁO VIÊN FILIPINO (50 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$120

$150

$200

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ (25 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$162

$203

$270

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ (50 PHÚT)

8 buổi/ tháng

12 buổi/ tháng

20 buổi/ tháng

$270

$337

$450

* Lưu ý: Lớp học IELTS với giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc) chỉ áp dụng đối với khóa IELTS Speaking

CÔNG CỤ VÀ PHẦN MỀM

Phil Online sử dụng phần mềm Zoom Client Meeting, giúp giáo viên và học viên tương tác một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, ứng dụng này còn có chức năng ghi âm lại lớp học để chúng tôi theo dõi và đối chiếu nếu có phát sinh khiếu nại từ phía khách hàng. (Học viên cũng được yêu cầu cung cấp ID Skype cho trường hợp dự phòng nếu giáo viên không kết nối được qua Zoom).

QUY TRÌNH LỚP HỌC

Trước lớp học

 •  Chuẩn bị bài học của bạn, đảm bảo hoàn thành tất cả bài tập về nhà trước khi lớp học diễn ra.

 •  Đảm bảo tai nghe và webcam sử dụng tốt.

 •  Bạn nên học tập ở nơi yên tĩnh

 •  Tránh những tác nhân phiền nhiễu từ môi trường xung quanh.

Trong lớp học

 •  Đảm bảo bạn có mặt đúng giờ khi lớp học bắt đầu.

 •  Hãy đặt câu hỏi nếu bạn không hiểu.

 •  Không mở bất kỳ ứng dụng khác, đặc biệt games, trong thời gian học.

 •  Không tắt tiếng của giáo viên tránh việc lặp lại.

 •  Luân phiên trao đổi với giáo viên, tránh nói khi giáo viên đang nói.

Kết thúc lớp học

 •  Chào tạm biệt và cám ơn Giáo viên.

 •  Ôn lại bài và hoàn thành các bài tập.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Chúng tôi cung cấp lớp học thử miễn phí cho những ai muốn trải nghiệm chương trình học và phương pháp giảng dạy của giáo viên. Lớp học thử cũng là cơ hội để bạn biết được trình độ tiếng Anh hiện tại qua đánh khách quan từ giáo viên.

Học thử miễn phí với giáo viên Philippines: 25 phút

Học thử miễn phí với giáo viên Bản Ngữ: 10 phút

Thông tin cần cung cấp: Họ tên, Độ tuổi, Giới tính, Thời gian học, Email, Skype ID, Khóa học và một số lưu ý (nếu có). Hoặc liên hệ với tư vấn viên Phil Online để được hướng dẫn.

Bạn sẽ nhận được mail xác nhận đăng ký học thử. Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Zoom cũng sẽ được đính kèm trong email. Kết quả đánh giá trình độ tiếng Anh sẽ được gửi trong vòng 24 – 48 giờ sau khi kết thúc lớp học thử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thêm chi tiết về chương trình và yêu cầu học thử miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online – Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

• Hotlines: 0909.720.092 – 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online