Review Về Học Phí Vus Và Các Chương Trình Đào Tạo Anh Ngữ Tại Vus

--- Bài mới hơn ---

 • Review Đánh Giá Trung Tâm Anh Ngữ Vus
 • Vụ “suýt Mất Con” Ở Trung Tâm Vus: Do Cô Giáo Nhầm Tên Học Sinh
 • Học Giao Tiếp Cùng Trung Tâm Seameo Retrac Tại Tp Hồ Chí Minh: Nên Hay Không?
 • Top 11 Trung Tâm Anh Ngữ Dành Cho Sinh Viên
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Uy Tín Dành Cho Tân Sinh Viên
 • Mỗi bậc phụ huynh hay một học viên trong thời kỳ hội nhập như hiện nay chắc chắn sẽ thấy được vai trò quyết định của ngoại ngữ. Do đó việc tìm kiếm và quan tâm tới mức học phí là điều hiển nhiên đặc biệt với một trung tâm anh ngữ nổi tiếng như VUS. Vậy học phí VUS là bao nhiêu? Để giải đáp được chi tiết về học phí tiếng anh VUS thì bài viết sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

  1. Đôi nét giới thiệu về VUS để nắm được học phí tại trung tâm VUS

  VUS được viết tắt cho Vietnam USA society English Centers hay tới nghĩa là Hệ thống Anh Văn Hội Việt MỸ, một sự hợp tác với tổ chức giáo dục Imagine Learning của Hoa Kỳ. Nơi được biết đến với sự độc quyền triển khai phần mềm chuyên dụng cho việc giảng dạy tiếng anh tại Việt Nam bắt đầu từ 2014.

  Theo đó, VUS sẽ được chương trình giảng dạy Learning vào chương trình anh ngữ thiếu nhi (Smartkids và Superkids)như một giá trị cộng thêm để gia tăng về hiệu quả cho từng học viên tham gia. Cùng đó là ưu điểm vượt trội khi xây dựng lộ trình học tập riêng cho các bé trên iPad kèm sự hướng dẫn và giám sát của giáo viên.

  Phần mềm sử dụng với sự lập trình thông minh, tự động cho quá tình điều chỉnh câu hỏi, đưa ra bài tập cùng sự linh hoạt về hoạt động vui học phân theo trình độ. Chính đó giúp theo dõi được sự tiến bộ cho chính quá trình học của từng bé và kết quả học tập chi tiết của từng học viên. Hay còn chính là sự tác động tới giáo viên theo sát giúp các bé có thể học tập, trau dồi được nhiều kỹ năng, ôn luyện lấp đầy cho các lỗ hổng cho việc phát âm và ghi nhớ từ vựng.

  Có lẽ chính vì điều đó mà VUS luôn tự hào trở thành một đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn toàn cầu, có sự tổ chức độc lập cho việc quản lý chất lượng hàng loạt các trung tâm giảng dạy anh ngữ nền tảng quốc tế. Vậy nên, đây cũng là một môi trường mà rất nhiều bậc phụ huynh có sự săn đón, tìm hiểu để hướng con cái theo học. Điều được quan tâm cần tới sự giải đáp nhiều nhất đó là chi phí theo học ra sao, có thật sự đắt đỏ?

  1.2. Tại sao “VUS” lại được yêu thích như vậy?

  Được biết đến là một hệ thống trung tâm anh ngữ lâu đời tại Việt Nam, sau 25 phát triển cống hiến không ngừng VUS đã đạt được những thành tự vô cùng lớn lao. Chú ý nhất đó chính là việc được tổ chức NEAS chứng nhận về chất lượng giảng dạy và dịch vụ cung cấp là đạt chuẩn quốc tế. Để sở hữu về chứng nhận này không hề dễ dàng vì giáo dục đạt chuẩn NEAS sẽ cần đảm bảo tiêu chí sau:

  + Chất lượng giảng dạy là cao nhất

  + Khóa học đáp ứng theo đúng nhu cầu học viên

  + Áp dụng công nghệ giảng dạy tiên tiến

  + Môi trường học tập có sự hữu ích, đảm bảo an toàn

  Bên cạnh đó, đơn vị anh ngữ VUS còn đạt kỷ lục về số lượng học viên tham gia học tập và hoàn thành khóa học về chứng chỉ anh ngữ quốc tế nhiều nhất tại Việt Nam. Con số thực tế chứng minh đạt mức 100.000 nghìn học việc đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp thông qua các kỳ thi chứng chỉ anh ngữ hàng năm. Kết quả của kỳ thi đó trở thành một nền tảng vô cùng quan trọng giúp học viên có thể hội nhập quốc tế dễ dàng hơn.

  Hơn nữa về đội ngũ giảng dạy của đơn vị cũng là lý do quan trọng quyết định đến việc phụ huynh mong muốn con em có thể theo học. Giảng viên luôn là những người có chuyên môn cao nhất, giàu kinh nghiệm nhất cho việc luyện thi. Cùng đó có thể hỗ trợ đối đa nhất cho học viên giúp đạt kết quả cao trong các kỹ thì về chứng chỉ anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế.

  Ngoài ra về trụ sở và chi nhánh đào tạo của đơn vị với sự phủ rộng, giúp các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm học tập gần nhà và thuận tiện cho con cái mình hơn. Tính tới hiện tại thì VUS tại Hồ Chính Minh có tới 17 chi nhánh và 1 trụ sở để đáp ứng yêu cầu theo học của các học viên theo mọi khung giờ. Chưa tính tới Hà Nội (5 cơ sở), Đà Nẵng (1 cơ sở), Biên Hòa (2 cơ sở), Bình Dương (2 cơ sở), Vũng Tàu (1 cơ sở) hệ thống giảng dạy rộng lớn toàn quốc cùng đối tác hợp tác chất lượng.

  2. Chi tiết nhất về học phí VUS 2022 khi lựa chọn theo học

  Chính vì sự phát triển và đáp ứng theo nhu cầu cần tới của các học viên mà VUS cũng sẽ có những chương trình theo học phù hợp cho từng lứa tuổi, giai đoạn và trình độ năng lực. Mỗi một chương trình đó cũng sẽ có đặc điểm và mức học phí khác biệt chứ không là một sự đồng nhất hay chợ búa hơn đó là sự “đồng giá”.

  2.1. SMARTKIDS – Anh ngữ mẫu giáo

  Chương trình học được áp dụng cho tất cả các em độ tuổi từ 4 – 6 tuổi, thông qua khóa học giúp trẻ em có một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Cạnh đó là rèn luyện giúp trẻ em có thể tự tin khi tiếp xúc với tiếng anh và nắm chắc được cách phát âm chuẩn như người bản xứ ngay từ nhỏ, tạo nền tảng tốt hơn cho tương lai. Về học phí tiếng anh tại VUS dành cho khóa học SMARTKIDS sẽ được tính theo khóa học toàn bộ trọn gói là 5.350.000 trên một tháng.

  2.2. SUPERKIDS – Anh ngữ thiếu nhi

  Khóa học anh ngữ thiếu nhi SUPERKIDS này sẽ dành cho các học sinh có độ tuổi lớn hơn từ 6 – 11 tuổi. Chương trình giảng dạy với công nghệ ngôn ngữ anh độc quyền giúp trẻ nâng cao hơn về kỹ năng giao tiếp với sự tự tin. Nắm chắc được cách phát âm chuẩn và có thể tham gia vào các kỳ thi anh ngữ quốc tế với kết quả tốt nhất. Học phí dành cho khóa học sẽ là mức 5.350.000 triệu đồng/ khóa học tập hoàn thiện.

  2.3. SUPER SUMMER – Tiếng anh hè

  Một chương trình đào tạo cho chính hè 2022 được tổ chức bởi VUS cùng sự thiết kế độc quyền, qua đó giúp học viên có thể phát triển toàn diện hơn và tránh được việc đứt quãng kiến thức. Việc học tập sẽ diễn ra nhiều bài thực hành thực tế, các bài học kỹ năng tác động trực tiếp tới học viên.

  Để biết được mức học phí chính xác cho chương trình này thì sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ thời gian tham gia, địa điểm tham gia, giảng viên giảng dạy,…Tuy nhiên, lựa chọn theo học khóa đào tạo này sẽ giúp nhận được rất nhiều lợi ích mà các chương trình khác không đem lại được.

  2.4. YOUNG LEADERS – Anh ngữ dành cho thiếu niên

  Đây sẽ là khóa học dành cho các thiếu niên với mong muốn giao tiếp tiếng anh lưu loát hơn cùng đó là rèn luyện về các kỹ năng và kết quả cho kỳ thi anh ngữ quốc tế. Ngoài ra còn có sự tác động trực tiếp giúp bạn có sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường anh ngữ tại cấp học phổ thông cơ sở. Học phí của trung tâm VUS để theo học khóa học này sẽ có sự giao động ổn định trong mức từ 6.200.000 đến 7.400.000 triệu đồng/ tháng. Mức giao động không quá cao mà kết quả nhận được lại vô cùng lớn đúng không nào.

  2.5. Chương trình tiếng anh 100% giáo viên nước ngoài

  Một chương trình khá đặc biệt và chất lượng đạt được sẽ luôn là chuẩn quốc tế, kiến thức và nội dung luôn được cập nhật mới nhất. Cùng đó là đội ngũ giảng viên giảng dạy sẽ là 100% người nước ngoài, có kinh nghiệm và chuyên môn kiến thức cao nhất.

  Độ tuổi dành cho chương trình sẽ là những học viên từ 4 – 15 tuổi, trải dài quá trình giảng dạy giúp việc trao đổi dễ dàng hơn. Về mức học phí cũng sẽ còn phục thuộc vào việc mà học viên lựa chọn theo học về hình thức, lớp học, độ tuổi cụ thể,…

  Bên cạnh đó với chương trình 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy còn có lớp chuyên về đào tạo giao tiếp – chương trình italk. Một khóa học thông qua phương pháp linh hoạt giúp học viên tự tin cùng kỹ năng phản xạ tiếng anh nhanh nhẹn tạo sự tương tác cao hơn. Mức học phí VUS Italk giao tiếp sẽ là 3.450.000 triệu đồng.

  2.6. Học phí VUS TOEFL iBT và học phí vus ielts 2022

  Việc luyện chứng chỉ anh ngữ quốc tế này sẽ dành cho các học viên với độ tuổi trên 15. Thông qua khóa học học viên được trang bị những kiến thức tốt nhất, rèn luyện về kỹ năng đặc biệt sự chia sẻ và hướng dẫn các chiến thuật cho việc làm bài thi hiệu quả. Sự hướng dẫn đó sẽ giúp ứng viên cầm chắc trong tay chứng chỉ quốc tế và mức điểm đạt được là cao nhất.

  Học phí dành cho khóa học này sẽ được chia như sau:

  + Luyện thi IELTS là mức giao động từ 7.800.000 – 9.400.000 triệu đồng/ khóa.

  + Luyện thi TOEFL iBT sẽ là mức từ 7.800.000 – 9.400.000 triệu đồng/ khóa.

  2.7. INTERACTIVE ENGLISH – Anh ngữ tương tác

  INTERACTIVE là chương trình ngoại ngữ dành cho các học viên với lứa tuổi từ 16 trở lên cùng với mục đích là trang bị kiến thức nền tảng. Thông qua đó giúp bản thân có thể hoàn thiện kỹ năng quan trọng cho bản thân đó là việc mà phản xạ. Có thể đối đáp và tương tác tự nhiên nhất với ngôn ngữ theo học, hiểu được mọi điều trong cuộc giao tiếp muốn truyền đạt từ người khác là gì. Đối với khóa học này mức học phí VUS Interactive sẽ là 3.050.000 triệu đồng/ khóa.

  2.8. Tiếng anh cho người “mất gốc” cấp tốc

  Chương trình học được tạo ra dành cho các cá nhân, học viên là người bận rộn mà có mong muốn nắm chắc cho bản thân một nền tảng tiếng anh vững chắc. Việc học tập nhanh với phương pháp giảng dạy phù hợp sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng ngôn ngữ nhiều hơn từ cơ bản cho tới nâng cao. Mà cạnh đó thời gian để rèn luyện lại được rút ngắn tạo kết quả tối ưu nhất cho việc theo đuổi. Mức học phí cho khóa học cũng thật sự quá hời khi giao động từ 2.000.000 – 3.000.000 triệu đồng.

  2.9. Tiếng anh cho doanh nghiệp

  Một chương trình được xây dựng phù hợp cho các doanh nghiệp dựa trên yêu cầu trực tiếp được đề xuất cho việc đào tạo và có sự đặc trưng khác biệt theo từng ngành nghề. Khi tham gia điều này giúp học viên có thể nhanh chóng hội nhập với môi trường làm việc quốc tế hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho công việc với sự thành công.

  Tựu chung lại sau khi tìm hiểu chúng ta có thể nhận thấy được mức học phí trung tâm tiếng anh VUS thuộc tầm trung không quá cao so với mặt bằng các trung tâm tiếng anh khác. Hơn nữa chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giảng viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm giúp học viên nhận được nhiều giá trị hơn so với mức chi phí bỏ ra.

  3. Trả lời về “VUS có cấp học bổng hay không?”

  Tin vui đối với mỗi học viên khi tham gia học tập tại VUS vì học bổng là có. VUS luôn thường xuyên cung cấp học bổng tài năng thường xuyên cho các học viên cũng như hình thức về học bổng vô cùng đa dạng, giá trị trao tặng tùy thuộc theo mỗi chương trình.

  3.1. Chương trình học bổng đầu vào

  Để giúp thu hút được nhiều ứng viên giỏi tham gia và hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch học anh văn thì học bổng đầu vào sẽ là chính sách của VUS. Suất học bổng này được dành ưu tiên cho các ứng viên trong đội tuyển thi Olympic quốc gia, là sinh viên xuất sắc trong chiến dịch mùa hè xanh, các trường hay cơ quan nào đó,…Học bổng VUS sẽ được trao cho những bạn đạt được thành tích cao khi tham gia các các cuộc thi.

  3.2. Chương trình học bổng cuối khóa học

  Học bổng cho cuối khóa này là một chương trình trao tặng cho các sinh viên hoàn thành khóa học tại VUS một cách xuất sắc nhất. Giá trị và hình thức sẽ được quyết định bởi trung tâm, tuy nhiên đó sẽ là điều kiện khích lệ cho các học viên tham gia học tập ngôn ngữ anh. Giúp học viên có sự phấn đấu học tập tiến tới các cấp học cao hơn nữa.

  Mong rằng với những thông tin trên bài viết này từ chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn nhận thấy được về học phí VUS sẽ ra sao. Từ đó đưa ra được sự lựa chọn về môi trường rèn luyện ngoại ngữ cho bản thân tốt hơn và phù hợp theo mục đích cùng cấp học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Các Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Được Nhiều Người Lựa Chọn Hiện Nay
 • Top 25 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Tphcm Và Hà Nội (2017)
 • Review Các Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hà Nội 2022
 • Có Gì Trong Top Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tại Bà Rịa
 • Học Tiếng Anh Ở Vus: Từ Kỹ Năng Đến Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Vus Có Thật Sự Tốt?
 • Cách Học Tiếng Anh Trên Voa Hiệu Quả Nhất
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Voa Cơ Bản Và Nâng Cao
 • Có Nên Học Gia Sư Tiếng Anh Online Không?
 • Top 18 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Thực tế cho thấy, hầu hết các bạn trẻ Việt Nam thường mắc phải những lỗi cơ bản trong bằng tiếng Anh như chưa chuẩn, dùng từ chưa đúng ngữ cảnh, phản xạ chưa nhanh…

  Hạn chế này một phần do các bạn không có nhiều điều kiện tiếp xúc với người nước ngoài, mặt khác chưa có một môi trường học tập thật sự sống động để có thể rèn luyện và phát triển toàn diện các Anh ngữ. Hiểu được điều đó, Anh Văn Hội Việt Mỹ – VUS đã đưa ra những chương trình đào tạo Anh ngữ mới với phương pháp dạy học tích cực, thay thế cho những phương pháp truyền thống chưa đạt được hiệu quả cao.

  Với việc chú trọng khai thác tối đa tính tương tác, các bài học tại Anh Văn Hội Việt Mỹ được thiết kế nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm thật sự sống động. Người học được tiếp xúc với những phần mềm chuyên dụng

  hiện đại và hệ thống giáo trình tiên tiến của thế giới, giúp phát huy tối đa hiệu quả của quá trình học Anh ngữ. Đặc biệt, sự gần gũi, cởi mở cùng những hướng dẫn tận tình của các giáo bản xứ chính là phương pháp hữu hiệu giúp học sinh dần phá tan sự rụt rè trong giao tiếp và trở nên dạn dĩ hơn. Nhờ vậy, học viên tự tin hơn trong quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn bè, thầy cô; cách phát âm, dùng từ, dùng câu và ngữ pháp cũng chuẩn mực hơn, theo đó các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm cũng được phát triển và hoàn thiện.

  Từ kỹ năng đến thành công

  Là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ đầu tiên đưa chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFT iBT… vào Việt Nam, cùng với việc áp dụng phương pháp giảng dạy sinh động, VUS đã tạo điều kiện cho nhiều thế hệ học viên gặt hái được những giải thưởng cao trong các kỳ thi quốc tế và thành công trong công việc.

  Âu Dương Trí – một học viên của VUS đạt điểm gần tuyệt đối kỳ thi TOEIC – cho biết: “Nhờ sự chỉ dạy tận tình từ các thầy cô, em đã đạt được điểm số rất cao trong kỳ thi TOEIC với 960/990 điểm. Điều này đã mang đến cho em nhiều cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời”.

  Anh Văn Hội Việt Mỹ đã xây dựng thành công những chương trình đào tạo giàu tính học thuật, cung cấp những kiến thức văn hóa cần thiết cũng như phát triển đầy đủ các kỹ năng trong giao tiếp bằng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết… cho học viên. Hơn nữa, học viên còn được chú trọng trang bị những kỹ năng như viết luận, nghe và thuyết trình, viết báo cáo chuyên đề, hội thảo… Điều này đảm bảo cho học viên dễ dàng thích nghi với các môi trường học tập, làm việc quốc tế trong tương lai như mục tiêu mà VUS hướng đến: “Your English – Your Future”.

  Để tìm hiểu thêm về các chương trình học Anh văn tại VUS, vui lòng liên hệ:

  Phòng Tuyển sinh Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ

  Số ĐT: 08 39259899

  Website: www.vus.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Giọng Mỹ Cho Người Việt
 • Top Website Học Trực Tuyến Uy Tín Nhất Hỗ Trợ Học Online
 • Lớp Học Tiếng Anh Online
 • Học Tiếng Anh Trên Mạng Internet
 • Tổng Kết Các Trang Web Luyện Thi Đại Học Online Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Học Ở Trung Tâm Vus Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Các Khóa Học Anh Văn Thiếu Nhi Tại Vus Có Tốt Không?
 • Nên Học Yola Hay Vus, So Sánh Chất Lượng Của 2 Trung Tâm
 • Học Tiếng Anh Ở Philippines Có Tốt Không? Chia Sẻ Từ Hội Du Học
 • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Hội Việt Mỹ (Vus) 2022
 • Định Cư Mỹ Theo Diện Làm Việc: Không Cần Lành Nghề, Vẫn Có Visa
 • Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, có nhiều cơ sở tại nhiều thành phố lớn như: TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

  Hiện trên Edu2Review, trung tâm VUS nhận được điểm đánh giá chung là 8.1/10, một con số khá cao. Trong đó, điểm đánh giá về cơ sở vật chất lên đến 8.6/10 và môi trường học tập đạt điểm 8.4/10. Cùng Edu2Review khám phá những điểm mạnh tại VUS và tìm câu trả lời: Học ở VUS có tốt không?

  Đội ngũ giáo viên

  Với yêu cầu cao, nghiêm ngặt trong việc tuyển dụng, VUS hiện đang sở hữu đội ngũ giáo viên và trợ giảng “khủng” gần 2.000 người. Đặc biệt, giáo viên nước ngoài tại VUS phải đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ.

  Giáo viên giảng dạy tại VUS (Nguồn: VUS)

  Để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả, đội ngũ giáo viên ở VUS phải tham gia các khóa huấn luyện nâng cao chuyên môn định kỳ, được bộ phận quản lý chuyên môn dự giờ thường xuyên. Ngoài ra, VUS còn tổ chức khảo sát lấy ý kiến của học viên về giáo viên sau khi khóa học kết thúc.

  Chất lượng giảng dạy tại VUS

  Tổ chức NEAS đã công nhận VUS có chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Các ứng dụng về công nghệ, phần mềm như: iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English cũng được Anh văn Hội Việt Mỹ đưa vào để hỗ trợ tối đa việc học tại lớp, ôn luyện tại nhà cho học viên.

  Một trong những phương pháp giảng dạy được VUS sử dụng hiệu quả để giúp người học tiến bộ là thiết kế riêng biệt các chương trình, giáo trình khác nhau, phụ thuộc vào độ tuổi và nhu cầu của học viên.

  Ngoài việc giảng dạy Anh ngữ, VUS còn chú trọng rèn luyện, nâng cao nhiều kỹ năng mềm. Nhờ vậy mà học viên có được tư duy logic tốt, tự tin trước đám đông, chủ động hơn trong học tập và cuộc sống.

  Hiện nay, nhu cầu học Anh ngữ ngày càng tăng nhanh, xuất hiện ở mọi độ tuổi, tầng lớp. Để đáp ứng tốt mong muốn đó, VUS đã mở nhiều lớp học với các cấp độ khác nhau cho người học.

  Môi trường học tươi vui, năng động tại VUS (Nguồn: VMTonline)

  • Anh ngữ Mẫu giáo SMARTKIDS
  • Anh ngữ Thiếu nhi SUPERKIDS
  • Tiếng Anh Hè SUPER SUMMER
  • Anh ngữ Thiếu niên YOUNG LEADERS
  • Lớp 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
  • Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT
  • Tiếng Anh Giao Tiếp với 100% Giáo Viên Nước Ngoài
  • Anh ngữ tương tác INTERACTIVE ENGLISH
  • Anh ngữ Giao Tiếp iTALK
  • Anh ngữ dành cho doanh nghiệp
  • Lớp cấp tốc dành cho người mất gốc

  Cơ sở vật chất tại VUS

  Để mang đến một không gian học tập thoải mái, thân thiện và hiện đại cho học viên, Anh văn Hội Việt Mỹ đã có sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất từ phòng học, hành lang đến sảnh tư vấn đều được thiết kế công phu.

  Ngoài ra, hệ thống VUS còn trang bị ở mỗi cơ sở các phòng chức năng đại như phòng lab, thư viện. Với nhiều đầu sách tham khảo Anh ngữ hay, khuyến khích việc tự học, giúp học viên có thể tra cứu, rèn luyện thêm ngoài giờ học chính ở trung tâm, nhằm đạt được kết quả học tập hiệu quả hơn.

  Cơ sở vật chất tại VUS (Nguồn VUS)

  Chia sẻ từ một phụ huynh có con học ở VUS: “Gia đình có dự định sang Mỹ nên đầu tư tiếng Anh cho con từ rất sớm. Tôi chọn VUS vì được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu và thấy rất yên tâm khi con học hiệu quả, thường đứng hạng nhất môn tiếng Anh ở trường”.

  Cẩm Thu (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Anh Văn Hội Việt Mỹ Có Tốt Không? Vus Có Học Bổng Không?
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Điện Biên Phủ
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Huyện Chương Mỹ
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Huyện Chương Mỹ
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Tại Chương Mỹ, Hà Nội Tốt Nhất
 • Tiếng Anh Du Học Tại Vus

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Nên Học Tiếng Anh Cùng Giáo Viên Nước Ngoài?
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Không Khó
 • Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Nhà
 • Cần Chuẩn Bị Gì Để Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Nhà Đạt Hiệu Quả
 • 8 Website Học Giao Tiếp Tiếng Anh Hay Nhất Cho Bạn
 • Chương trình cấp tốc dành cho học viên muốn đạt trình độ Anh ngữ cao cấp trong thời gian ngắn nhất. Chỉ sau 18 tuần học, học viên sẽ có được những kiến thức và kỹ năng Anh ngữ học thuật tổng hợp để thành công trong môi trường du học, và sẵn sàng cho kỳ thi TOEFL iBT.

  – Ngày học: Từ thứ Hai đến thứ Sáu

  – Giờ học: 08:00 – 12:00

  Học Phí tiếng Anh du học

  – SA 1: 605 USD / lớp / 9 tuần

  – SA 2: 655 USD / lớp / 9 tuần

  – Luyện thi TOEFL iBT: 490 USD / lớp / 6 tuần

  Thi xếp lớp tiếng Anh này

  – Trước khi tuyển sinh, học sinh sẽ được thi kiểm tra 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

  – Dựa vào kết quả thi xếp lớp, học viên được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình.

  Văn bằng tiếng Anh du học

  – Hoàn tất chương trình, học viên sẽ tham dự kỳ thi TOEFL quốc tế.

  – Học viên tốt nghiệp được cấp bằng tốt nghiệp đồng ký bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ và Đại Học CSI/CUNY (Hoa Kỳ), cùng cấp chứng nhận điểm TOEFL quốc tế có giá trị vào học hầu hết các trường Đại học trên thế giới.

  Yêu Cầu Đối Với Học Viên

  – Học viên phải có trình độ tiếng Anh Trung cấp nếu muốn tham gia chương trình Anh Ngữ Du Học. Học viên không đủ trình độ sẽ phải tham gia chương trình Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế Cấp Tốc kéo dài 18 tuần.

  – Học viên phải chấp hành nội quy của lớp học.

  – Học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại. Trong trường hợp đặc biệt được Trung tâm chấp thuận, học phí chỉ được phép bảo lưu trong vòng 3 tháng.

  – Việc chuyển lớp chỉ được thực hiện trong tuần đầu tiên của khóa học và phòng Tuyển Sinh quyết định. Trung tâm chỉ ưu tiên cho những học viên thực sự khó khăn về thời gian.

  – Mọi thắc mắc và đề nghị về việc chuyển lớp của học viên, xin vui lòng liên hệ phòng Tuyển Sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vui Học Tiếng Anh Mùa Hè Tại Vus Mới Tại Quận 12
 • Giải Đáp Thắc Mắc Từ A Đến Z Về Khóa Học Tiếng Anh Doanh Nghiệp Tại Vus Tân Bình
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Dành Cho Sinh Viên Và Người Đi Làm
 • Top 5 Website Luyện Nói Tiếng Anh Trực Tiếp Với Người Nước Ngoài
 • Cách Học 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Vus Có Thật Sự Tốt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Trên Voa Hiệu Quả Nhất
 • Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Voa Cơ Bản Và Nâng Cao
 • Có Nên Học Gia Sư Tiếng Anh Online Không?
 • Top 18 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất 2022
 • Với sự hiểu biết về tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với lứa tuổi trẻ em, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã xây dựng chương trình Tiếng Anh cho trẻ em với các lứa tuổi khác nhau nhằm giúp các em hình thành thói quen học Tiếng Anh và phản xạ đối với ngôn ngữ này.

  “Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”

  Địa chỉ VUS tại TP.HCM:

  • 189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1
  • 78 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1
  • 58B Trần Não, P. Bình An, Q.2
  • 223 – 225 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q.2
  • 243 – 245 Khánh Hội, P.5, Q.4
  • 135 An Dương Vương, P.8, Q.5
  • 61 – 63 Bà Hom, P.13, Q.6
  • 961 Hậu Giang, P.11, Q.6
  • 25 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phong, Q.7
  • 73 – 75 – 77 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
  • 706A Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q.9
  • 167 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9
  • 282 Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.10
  • 187 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12
  • 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
  • 55 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
  • 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12
  • 422 Phan Xích Long, P.3, Q. Phú Nhuận
  • 105 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình
  • 201/36A Út Tịch, P.4, Q. Tân Bình
  • 45B Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú
  • 475D Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
  • 679 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp
  • 651 – 651B Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp
  • 57 Quốc lộ 13, P.26, Q. Bình Thạnh
  • 9A Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
  • 485 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức
  • 104 Tên Lửa, P. An Lạc A, Q. Bình Tân

  Và những chi nhánh khác tại các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng…

  Chương trình Anh ngữ SmartKids dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

  Phụ huynh hãy yên tâm, vìchương trình này được thiết kế rất kĩ lưỡng :

  • Chương trình SmartKids kết hợp với phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em – Imagine Learning English – đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.
  • Đội ngũ giáo viên yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan và các trò chơi, bài hát sinh động tại lớp.
  • SmartKids mang đến môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi, giúp bé vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập.

  Các bé được thầy cô tận tình giảng dạy (nguồn: VUS)Học phí chương trình SmartKids :

  • Pre Smartkids 1,2: 5.250.000đ / khóa / 12 tuần
  • Smartkids 1,2,3,4,5,6: 5.250.000đ / khóa / 12 tuần

  Mỗi khóa gồm 3 học phần (A,B,C).

  2. Anh ngữ thiếu nhi Super Kids (6 – 11 tuổi)

  VUS Superkids dành cho các em từ 6 – 11 tuổi được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

  Chương trình có nhiều điểm nổi bật :

  – Chương trình được thiết kế bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) – trường Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ.

  – VUS Superkids kết hợp chương trình Imagine Learning English là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

  – Học viên được trải nghiệm trong môi trường học tập mang tính tương tác cao từ phần mềm Itools, Multimedia Lab, và các hoạt động sôi nổi tại lớp như trò chơi, bài hát, video… giúp các em yêu thích và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

  Các bé làm bài tập cùng giáo viên (nguồn: VUS)Học phí chương trình Superkids

  – Pre-Superkids 1,2: 5.200.000đ/lớp/13 tuần

  – Superkids A 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/13 tuần

  – Superkids B 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/13 tuần

  – Superkids C 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/13 tuần

  3. Anh ngữ thiếu niên Young Leaders

  Chương trình Anh ngữ Young Leaders đặc biệt dành cho học viên Thiếu niên (11 – 15 tuổi), nhằm giúp học viên giao tiếp tiếng Anh lưu loát, rèn luyện kỹ năng học tập, và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

  VUS Young Leader với nhiều điểm tiến bộ:

  – Phát triển toàn diện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

  – Trang bị kiến thức ngôn ngữ bằng phương pháp giảng dạy ưu việt giúp học viên đạt kết quả học tập vượt trội và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

  – Tạo hứng thú học tập cho học viên thông qua các nội dung văn hóa, xã hội đặc sắc và các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm.

  – Chương trình được xây dựng bởi Anh văn Hội Việt Mỹ và The City University of New York (CUNY) – trường Đại học Công lập lớn thứ ba của Hoa Kỳ.

  Học phí chương trình Young Leaders:

  – Young Leaders 1, 2, 3, 4: 6.000.000đ/ khóa/ 13 tuần/ 78 giờ

  – Young Leaders 5, 6, 7, 8: 6.600.000đ/ khóa/ 13 tuần/ 78 giờ

  – Young Leaders 9, 10: 7.200.000đ/ khóa/ 13 tuần/ 78 giờ

  (Học phí được cập nhật vào tháng 10/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất)

  * Bài viết được cập nhật vào tháng 10/2016, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

  Bảng xếp hạng

  Trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

  Sĩ Thịnh tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Vus: Từ Kỹ Năng Đến Thành Công
 • Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Giọng Mỹ Cho Người Việt
 • Top Website Học Trực Tuyến Uy Tín Nhất Hỗ Trợ Học Online
 • Lớp Học Tiếng Anh Online
 • Học Tiếng Anh Trên Mạng Internet
 • Học Ielts Ở Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (Vus) Có Đắt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Người Lớn Tại Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus
 • Anh Văn Hội Việt Mỹ Trao Chứng Chỉ Cambridge Flyers Cho 371 Học Viên
 • Bí Quyết Giúp Trẻ Học Ngoại Ngữ Tốt Hơn
 • Giới Thiệu 7 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Cực Hiệu Quả
 • Du Học Mỹ Cần Bằng Tiếng Anh Gì ?
 • Hiện tại, ở VUS, học viên khi có nhu cầu đăng ký học IELTS sẽ có 3 khóa học chủ yếu là IELTS 5.0, IELTS 6.0 và IELTS 7.0+. Tương ứng với mỗi khóa học thì sẽ có những chương trình giảng dạy phù hợp. Mỗi học viên trước khi đăng ký học đều phải thi xếp lớp đầu vào để kiểm tra trình độ.

  Xem đánh giá của học viên

  về Anh văn Hội Việt Mỹ

  Khóa học IELTS 6.0 sẽ được học trong 13 tuần và có mức học phí là 8.400.000đ/khóa. Riêng đối với khóa học IELTS 7.0 sẽ có lộ trình trong 14 tuần. Học phí của khóa này là 9.400.000đ/khóa.

  VUS tự hào trở thành Trung tâm Ủy thác Khảo thí IELTS của Hội đồng Anh (Nguồn: Vcmedia)

  Có gì hấp dẫn ở khóa học này?

  • Học viên sẽ được học trong môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) hiện đã có mặt ở rất nhiều nơi nên sẽ rất thuận tiện cho học viên lựa chọn được chi nhánh gần nhất với mình.
  • Học viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp Quốc tế và luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
  • Giáo trình học của trung tâm đạt chuẩn chất lượng từ giáo trình Quốc tế và phương pháp giảng dạy được ứng dụng các công nghệ mới nhất.
  • Cơ sở vật chất tại VUS vô cùng tốt và chất lượng cơ sở vật chất ở mỗi chi nhánh là gần như ngang nhau.

  Cơ sở vật chất tại VUS (Nguồn: Muctim)

  • Học viên khi đăng ký khóa học còn được tặng các phần quà miễn phí như tập, balo, áo mưa…

  Qua bài viết này, Edu2Review hi vọng bạn đã có những thông tin bổ ích để đưa ra lựa chọn đúng đắn trong việc tìm kiếm nơi luyện thi IELTS tốt nhất cho mình. Edu2Review xin chúc cho bạn luôn đạt được kết quả cao trong việc học tiếng Anh.

  * Bài viết được cập nhật vào tháng 9/2017, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

  Bảng xếp hạng

  Trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

  Nhất Uyên tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hành Trình Đạt Điểm Toeic Bridge Tuyệt Đối Của Hoàng Nguyễn
 • Tiết Kiệm Và Hiệu Quả Hơn Với Các Khóa Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Singapore
 • Du Học Malaysia Muốn Học Khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn Chất Lượng Tốt Thì Học Ở Đâu?
 • Du Học Anh Ngữ Tại Trường Ems Language Centre Malaysia
 • Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Úc
 • Học Phí Các Khóa Học Tại Vus

  --- Bài mới hơn ---

 • 6+ Lí Do Nên Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Nghiệp
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Với 7 Trang Web Internet
 • Từ Vựng Và Những Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Thường Dùng Cho Tài Xế Taxi
 • Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Uy Tín Chất Lượng Số 1 Tại Thanh Xuân
 • Tổng hợp học phí của tất cả khóa học / đối tượng tại trung tâm anh ngữ Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS).

  Tiếng anh mẫu giáo SmartKids (dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi)

  • Pre Smartkids Plus 1,2: 7.600.000đ / khóa / 12 tuần
  • Smartkids Plus 1,2,3,4,5,6: 7.600.000đ / khóa / 12 tuần

  Học phí khóa SuperKids (trẻ từ 6-11 tuổi)

  • Pre-Superkids 1,2: 5.200.000đ/lớp/13 tuần
  • Superkids A 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/ 13 tuần
  • Superkids B 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/ 13 tuần
  • Superkids C 1-2-3-4: 5.200.000đ/ lớp/ 13 tuần

  Học phí khóa SuperKids Plus (trẻ từ 6-11 tuổi, học 100% Giáo viên nước ngoài)

  • Pre-Superkids 1,2: 7.200.000đ/lớp/13 tuần
  • Superkids A 1-2-3-4: 7.200.000đ/ lớp/ 13 tuần
  • Superkids B 1-2-3-4: 7.200.000đ/ lớp/ 13 tuần
  • SuperkidsC 1-2-3-4: 7.200.000đ/ lớp/ 13 tuần

  Học phí khóa Anh Ngữ Thiếu Niên – YoungLeaders (trẻ từ 11 – 15 tuổi)

  • Young Leaders 1, 2, 3, 4: 6.000.000đ/ lớp/ 13 tuần
  • Young Leaders 5, 6, 7, 8: 6.600.000đ/ lớp/ 13 tuần
  • Young Leaders 9, 10: 7.200.000đ/ lớp/ 13 tuần
  • Các học viên chưa đáp ứng yêu cầu cho cấp độ Young Leaders sẽ được xếp vào lớp Pre-Young Leaders 1,2: 5.600.000đ/lớp/14 tuần

  Học phí khóa tiếng Anh dành cho người lớn / người đi làm

  Anh ngữ Giao Tiếp Quốc Tế (EIC)

  • Căn bản: 5.600.000đ/ lớp/ 84 giờ
  • Sơ cấp 1,2,3: 5.300.000/ lớp/ 60 giờ
  • Sơ trung cấp 1,2,3: 5.600.000đ/ lớp/ 60 giờ
  • Trung cấp 1,2,3: 5.900.000đ/ lớp/ 60 giờ
  • Luyện TOEIC 500: 5.600.000đ/ lớp/ 60 giờ

  Khóa anh ngữ Giao Tiếp Quốc Tế Cấp Tốc ( SEIC)

  • SEIC 1,2: 8.600.000đ/ lớp/ 78 giờ/ 5.2 tuần
  • SEIC 3,4: 9.000.000đ/ lớp/ 78 giờ/ 5.2 tuần
  • SEIC 5,6: 9.400.000đ/ lớp/ 78 giờ/ 5.2 tuần
  • S-TOEIC 500: 6.600.000đ/ lớp/ 60 giờ/ 4 tuần

  Khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại VUS

  • S-IELTS 4.5, 5.0: 9.800.000/ lớp/ 78 giờ/ 5.2 tuần
  • S-IELTS 5.5, 6.0: 10.200.000/ lớp/ 78 giờ/ 5.2 tuần
  • S-IELTS 6.5, 7.0+: 11.200.000/ lớp/ 84 giờ/ 5.5 tuần

  Khóa luyện thi IELTS tại VUS

  • IELTS 4.5, 5.0: 7.600.000 đ/ lớp/ 78 giờ
  • IELTS 5.5, 6.0: 8.200.000 đ/ lớp/ 78 giờ
  • IELTS 6.5, 7.0+: 9.200.000 đ/ lớp/ 84 giờ

  Ngoài ra còn có các chương trình Plus, Anh ngữ Đàm thoại Ứng dụng ITALK (liên hệ trực tiếp trung tâm để nhận tư vấn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách 3 Website Học Tiếng Anh Trực Tuyến Chất Lượng Uy Tín Với Giáo Viên Nước Ngoài.
 • Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Hàng Ngày Thông Dụng
 • Cẩm Nang Tự Học Tiếng Anh Từ Con Số 0
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Cần Thơ
 • Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Rạch Giá
 • Review Đánh Giá Trung Tâm Anh Ngữ Vus

  --- Bài mới hơn ---

 • Vụ “suýt Mất Con” Ở Trung Tâm Vus: Do Cô Giáo Nhầm Tên Học Sinh
 • Học Giao Tiếp Cùng Trung Tâm Seameo Retrac Tại Tp Hồ Chí Minh: Nên Hay Không?
 • Top 11 Trung Tâm Anh Ngữ Dành Cho Sinh Viên
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Uy Tín Dành Cho Tân Sinh Viên
 • Học Tiếng Anh Chất Lượng Cho Sinh Viên Quận Bình Tân
 • VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ đã được thành lập khá lâu, với bề dày kinh nghiệm cho việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mọi lứa tuổi. Tuy học phí có hơi cao so với mặt bằng chung nhưng tin chắc rằng nếu tham gia học bạn sẽ không phí một đồng nào đâu.

  “Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”

  Địa chỉ VUS tại TP.HCM:

  • 189 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1
  • 78 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1
  • 58B Trần Não, P. Bình An, Q.2
  • 223 – 225 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q.2
  • 243 – 245 Khánh Hội, P.5, Q.4
  • 135 An Dương Vương, P.8, Q.5
  • 61 – 63 Bà Hom, P.13, Q.6
  • 961 Hậu Giang, P.11, Q.6
  • 25 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phong, Q.7
  • 73 – 75 – 77 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
  • 706A Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q.9
  • 167 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9
  • 282 Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.10
  • 187 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12
  • 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
  • 55 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
  • 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q.12
  • 422 Phan Xích Long, P.3, Q. Phú Nhuận
  • 105 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình
  • 201/36A Út Tịch, P.4, Q. Tân Bình
  • 45B Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú
  • 475D Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú
  • 679 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp
  • 651 – 651B Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp
  • 57 Quốc lộ 13, P.26, Q. Bình Thạnh
  • 9A Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
  • 485 Tô Ngọc Vân, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức
  • 104 Tên Lửa, P. An Lạc A, Q. Bình Tân

  Và nhiều cơ sở khác tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu

  Giới thiệu về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

  Thành lập năm 1997, trong suốt 19 năm qua Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ là một trong những đơn vị giảng dạy Anh ngữ lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Anh Văn Hội Việt Mỹ quy tụ một đội ngũ giáo viên hùng hậu với hơn 700 giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng 300 nhân viên là các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao.

  Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Nhà nước và vững vàng, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

  Học viên VUS

  Theo khảo sát, độ tuổi trung bình của học viên VUS là 23. Tuy nhiên, đó chỉ là số trung bình. Trên thực tế, tại VUS, học viên thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Từ những bé 2 – 3 tuổi đến các cô bác 40 – 50 tuổi. Nhưng phần đông học viên vẫn rơi vào khoảng 6 – 24 tuổi, cho thấy VUS thu hút tầng lớp học sinh sinh viên theo học rất cao.

  Các khóa học tại VUS

  Tại VUS có rất nhiều khóa học, được phân cấp theo độ tuổi cho bạn dễ lựa chọn.

  Anh văn thiếu nhi

  • Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids dành cho trẻ em từ 4,5 tuổi đến 6 tuổi. Bé được tiếp xúc với Imagine Learning English – phần mềm giảng dạy bậc nhất tại Hoa Kỳ.
  • Anh ngữ Thiếu nhi Superkids dành cho các em từ 6 -11 tuổi được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu.

  Anh văn thiếu niên

  Chương trình Young Leaders học được thiết kế đặc biệt dành cho học viên từ 11 – 15 tuổi, giúp học viên giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ ở cấp độ cao với các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như KET, TOEFL Junior, TOEFL iBT và IELTS.

  Anh văn người lớn

  • Anh ngữ giao tiếp ITALK
  • Anh ngữ tương tác Interactive English
  • Lớp cấp tốc cho người mất gốc
  • Chương trình dành riêng cho doanh nghiệp
  • Luyện thi IELTS, TOEFL…

  Bên cạnh đó thì VUS cũng cung cấp những khóa học thú vị như:

  • Chương trình PLUS: đây chính là nâng cấp của các chương trình đào tạo đã kể ở trên, với học phí cao hơn, học viên sẽ nhận được những lợi ích cao cấp và tuyệt vời hơn.
  • Anh ngữ Đàm thoại ITALK: đây là Chương trình Anh ngữ Đàm thoại Ứng dụng dành cho người lớn từ 18 tuổi. ITALK 2022 giúp học viên tự tin giao tiếp với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

  Học viên T.H.N.Thụy cho biết: “Mình đăng kí khóa học này khoảng đầu năm 2022, sau khi hoàn thành, khả năng nói tiếng Anh của mình đã cải thiện rõ rệt. Từ một người nói tiếng Anh lắp bắp, giờ đây mình hoàn toàn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh”.

  Giáo trình

  Đội ngũ giảng viên

  Ngoài ra, từ năm 2009, Anh Văn Hội Việt Mỹ đưa đội ngũ giáo viên trợ giảng làm công tác hỗ trợ giáo viên, chăm sóc và giúp các em tiếp thu kiến thức tại lớp học, đặc biệt là các học viên nhỏ tuổi. Điều này sẽ giúp cho học viên được quan tâm sâu sát hơn, vì thế việc học Anh ngữ của học viên luôn đạt hiệu quả tối ưu.

  Hoạt động ngoại khóa

  Ở VUS, các hoạt động ngoại khóa thường xuyên nhất là dành cho lớp Anh văn Thiếu nhi.

  Super Summer dành cho học viên nhí tại VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ)

  Cơ sở vật chất nói chung

  Các cớ sở của Trung tâm tiếng Anh VUS đều đẹp, rộng và cực kì tiện nghi. Trường có gắn điều hòa nên không sợ nóng. Phòng ốc sạch sẽ và sáng sủa. Phòng lab có dàn máy tân tiến. Ghế ngồi cho khách có nhiều, phòng Vệ sinh vô cùng sạch sẽ nữa.

  Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

  * Bài viết được cập nhật vào tháng 7/2016, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

  Bảng xếp hạng

  trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

  Nguồn tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Về Học Phí Vus Và Các Chương Trình Đào Tạo Anh Ngữ Tại Vus
 • Review Các Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Được Nhiều Người Lựa Chọn Hiện Nay
 • Top 25 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Tphcm Và Hà Nội (2017)
 • Review Các Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Hà Nội 2022
 • Vụ “suýt Mất Con” Ở Trung Tâm Vus: Do Cô Giáo Nhầm Tên Học Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Giao Tiếp Cùng Trung Tâm Seameo Retrac Tại Tp Hồ Chí Minh: Nên Hay Không?
 • Top 11 Trung Tâm Anh Ngữ Dành Cho Sinh Viên
 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Anh Uy Tín Dành Cho Tân Sinh Viên
 • Học Tiếng Anh Chất Lượng Cho Sinh Viên Quận Bình Tân
 • Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Cho Sinh Viên
 • Cụ thể, ngày 20/1, VUS miền Bắc thuộc Công ty TNHH Trung tâm Anh ngữ Nam đã có văn bản gửi báo Kinh tế & Đô thị phản hồi về thông tin “Suýt mất con tại Trung tâm tiếng Anh VUS”, theo đó, sự việc được khẳng định có sự nhầm lẫn từ nhân viên Trung tâm tiếng Anh VUS.

  Trước đó, ngày 19/1, học viên Nguyễn N.K. (con của phụ huynh N.T. Phương) có đến VUS Times City đi học tại phòng P.201 đúng lớp, đúng giờ 17.15. Em N.K. được giáo viên điểm danh “có” trong hệ thống vào lúc 17:21. Cùng ngày cũng có một bạn học viên trùng tên là Lê N.K. có trong danh sách lớp học tại phòng P.102 vắng học và được điểm danh “vắng” vào lúc 17:34 trong hệ thống.

  Theo quy trình báo “vắng” áp dụng tại VUS Times City, nhân viên quản nhiệm lớp đã thực hiện triển khai nghiệp vụ báo vắng cho phụ huynh ngay sau khi nhận thông tin điểm danh của giáo viên trên hệ thống.

  Vào thời điểm 2 lớp học trên diễn ra, nhân viên N.T.Tú đã triển khai nghiệp vụ báo vắng theo qui định. Tuy nhiên, nhân viên này đã có sự nhầm lẫn giữa 2 học viên cùng tên N.K. khi tìm kiếm thông tin phụ huynh trên hệ thống, dẫn đến chuyện gọi nhầm cho phụ huynh và gây ra sự bất an trong gia đình của em học viên này.

  “Và chúng tôi cũng rất tiếc khi phụ huynh lên trường thì nhân viên cũng đã không xử lý nhanh để đưa phụ huynh kiểm tra các lớp học, làm kéo dài sự bất an của phụ huynh và gia đình. Đồng thời nhân viên cũng không báo lên bộ phận quản lý để giúp xử lý một cách triệt để hơn.

  Chúng tôi cũng đã ghi nhận những bức xúc của gia đình học viên. Với tinh thần cầu thị chúng tôi hoàn toàn nhận trách nhiệm trong sự việc đáng tiếc này và đại diện VUS Hà Nội đang liên lạc với gia đình học viên để gửi lời xin lỗi chân thành, hỏi thăm và trấn an tinh thần gia đình, đặc biệt khi sự việc ảnh hưởng đến sức khỏe của học viên N.K.” – trích văn bản phản hồi của Trung tâm tới VUS.

  Trước đó, theo thông tin chị N.T.Phương cung cấp, con trai chị (10 tuổi) đã theo học tại Trung tâm VUS gần 2 năm. Lịch học của cháu N.K từ 17h20 – 19h15 phút thứ Năm và Chủ nhật hằng tuần.

  17h49 phút ngày 19/1, phía Trung tâm VUS gọi điện thông báo “con trai chị không đến lớp”. Khoảng 10 phút sau, chị Phương có mặt tại Trung tâm VUS. Tại đây, nhân viên của Trung tâm khẳng định cháu N.K không đến lớp và đã vào tận nơi để kiểm tra.

  Thấy vậy, chị Phương đã báo an ninh của Time City để nhờ kiểm tra hệ thống camera. Trong lúc này, chị Phương đã yêu cầu nhân viên Trung tâm dẫn vào lớp cháu N.K hằng ngày vẫn học và được chỉ chỗ ngồi cháu N.K rồi khẳng định cháu K. không đến lớp.

  Sau khi được bộ phận an ninh của Time City thông báo hình ảnh cháu N.K trên camera khi di chuyển lên thang cuốn tại tòa nhà T11 để vào Trung tâm, chị Phương đã ngay lập tức tới Công an phường Vĩnh Tuy trình báo sự việc.

  Cùng lúc, có một người bạn của gia đình đến chơi và khi biết chuyện, người bạn này đã cùng gia đình đến Trung tâm VUS rồi thấy cháu N.K đang ngồi học ở tầng 2.

  Sau sự việc, chị Phương và gia đình rất bức xúc khi nhận thấy thái độ ứng xử thiếu chuyên nghiệp và tắc trách từ phía nhân viên và quản lý của Trung tâm VUS. Theo chị Phương, nhân viên ở Trung tâm đã không xác định được các học sinh đến đây và dẫn tới việc không xác định được cháu N.K chính xác đang học ở lớp nào.

  Ngoài ra, sau nhiều tiếng đồng hồ, chị Phương cùng gia đình chưa nhận được sự trao đổi chính thức nào từ phía cán bộ quản lý Trung tâm.

  Được biết, chị N.T. Phương (phụ huynh cháu N.K.) đã liên hệ với luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp xung quanh sự việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Đánh Giá Trung Tâm Anh Ngữ Vus
 • Review Về Học Phí Vus Và Các Chương Trình Đào Tạo Anh Ngữ Tại Vus
 • Review Các Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Được Nhiều Người Lựa Chọn Hiện Nay
 • Top 25 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Tphcm Và Hà Nội (2017)
 • Review Các Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội
 • Vus Tận Dụng Công Nghệ Giúp Học Viên Ôn Tập Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Phòng Virus Corona, Vus Khuyến Mãi Học Tiếng Anh Online Miễn Phí
 • Trải Nghiệm Môi Trường Học Tiếng Anh Quốc Tế Tại Vus Cộng Hòa
 • 5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Online Với Người Nước Ngoài Miễn Phí
 • Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí
 • 4 Trang Web Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Miễn Phí
 • Imagine Learning English là phần mềm vui học tiếng Anh từ Mỹ được VUS áp dụng thành công tại Việt Nam, dành cho lứa tuổi thiếu nhi, với kho học liệu dồi dào gồm 2.800 từ vựng, 6.500 bài hát, video, 4.300 hoạt động vui học cùng nhiều trò chơi, nhận biết âm tiết…

  Điểm đặc biệt của Imagine Learning là trẻ sẽ tự thiết kế lộ trình học của riêng mình, tùy theo trình độ và sự tiến bộ của từng bé. Với 20 phút mỗi ngày, trẻ dễ dàng phát âm chuẩn, tăng vốn từ vựng và gia tăng niềm đam mê với việc học Anh ngữ.

  Mặt khác, VUS là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường xây dựng ứng dụng quản lý học tập VUS App dành cho học viên, đây còn là cổng kết nối giữa gia đình và nhà trường. VUS tận dụng nền tảng sẵn có này làm cầu nối ôn tập hiệu quả thông qua việc chia sẻ tài liệu và phương pháp ôn tập đến nhiều đối tượng học viên. Chỉ cần ở nhà, phụ huynh có thể truy cập vào để giúp con ôn tập từ vựng và phát âm qua các nội dung đa phương tiện sinh động. Đối với học viên lứa tuổi thiếu niên, cổng VUS App cung cấp bài tập luyện ngữ pháp mỗi ngày cùng với đáp án bài hôm trước cho mọi cấp độ.

  VUS còn tận dụng sự tiện lợi của những tài khoản trực tuyến từ các đơn vị uy tín và nhà xuất bản lớn trên thế giới: Oxford Online Skills Practice, Cambridge Online giúp học viên tối ưu hoá sự tiện ích để ôn tập. Bài luyện tập trên các tài khoản được xây dựng dựa theo nội dung giáo trình trên lớp, học viên có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức và rèn luyện qua từng bài tập.

  Bà Lê Thái Mỹ Phụng, Giám đốc Học vụ Cấp cao của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chia sẻ, đặc điểm của hệ sinh thái Anh ngữ tại VUS là sự đa dạng về cấp độ và chương trình học. Vì thế, khi lên kế hoạch hỗ trợ nội dung ôn tập từ xa cho học viên, trung tâm phải thực hiện làm sao giúp người học có thể truy cập tiện lợi mà vẫn được ôn luyện đầy đủ nhất.

  “Đặc biệt chúng tôi chủ động được nền tảng để đăng tải tài liệu hoặc tận dụng nguồn tài liệu phong phú sẵn có thay vì phải xây dựng mới. Hy vọng học viên có thể luyện tập sử dụng ngôn ngữ thường xuyên, tránh bị ngủ đông để có thể sẵn sàng quay lại học tập sau mùa tạm nghỉ này”, bà Mỹ Phụng nhấn mạnh.

  Trong đợt nCoV, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS còn lên kế hoạch bảo vệ sức khỏe cho học viên và phụ huynh.

  Suốt thời gian tạm nghỉ, VUS vẫn tiếp tục truyền thông những cách phòng chống dịch bệnh cho học viên, phụ huynh và nhân viên nhằm khuyến khích mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. Ngoài ra, hệ thống đảm bảo các hoạt động phòng dịch nghiêm ngặt tại cơ sở để sẵn sàng một môi trường học tập an toàn đón học viên quay trở lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Khóa Học Online Tiếng Anh Trẻ Em Của
 • Vus Tặng Tài Khoản Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Đăng Ký Khóa Học Tiếng Anh Online Với Người Bản Xứ Nước Ngoài
 • Nên Hay Không Nên Học Tiếng Anh Với Người Bản Xứ
 • 15 Trang Web Học Tiếng Anh Online Với Người Bản Xứ Tốt Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100