Học Tiếng Nhật Ở Nha Trang

--- Bài mới hơn ---

 • Vinh Danh : Đột Phá Tiếng Nhật Của Bạn Với Top 4 Trung Tâm Tiếng Nhật Ở Nha Trang
 • Học Tiếng Nhật Ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Dạy Kèm Tiếng Nhật Ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Quy Nhơn
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Bến Tre
 • Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật ngày một nhiều hơn vì sự phát triển, hội nhập của Việt Nam ra thế giới, đặc biệt trong đó là mối quan hệ hợp tác giữa Việt -Nhật đã được thể hiện qua rất nhiều công trình công cộng xung quanh chúng ta như tuyến tàu điện ngầm metro ở TP HCM và Hà Nội đang trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó là rất nhiều dự án đầu tư trực tiếp FDI và gián tiếp FII của các doanh nghiệp Nhật bản vào Việt Nam. Điều này đã góp phần tạo nhiều thuận lợi và công ăn việc làm cho người dân Việt Nam.

  Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên Thế giới và con người từ khắp nơi trên thế giới đều phải nể phục họ bởi tinh thần dân tộc của họ rất cao. Con người nhật nổi tiếng là những người rất kỉ luật, họ làm việc và tôn trọng cách làm việc tập thể. Dù trong môi trường nào, họ vẫn coi trọng, gìn giữ và sử dụng ngôn ngữ cũng như nền văn hóa của họ. Với xu hướng hội nhập, rất nhiều các tập đoàn kinh tế lớn của Nhật Bản đã đầu tư vào thị trường Việt Nam. Vì thế nhu cầu học tập, rèn luyện sử dụng thành thạo ngôn ngữ này cũng gia tăng cùng sự phát triển của mối giao lưu quan hệ kinh tế Việt – Nhật đó. Việc sử dụng thông thạo nhiều ngoại ngữ đang trở thành một nhu cầu tất yếu của xã hội. Trong đó, tiếng Nhật cũng đang được trọng dụng bởi những hiệu quả áp dụng thực tế mà người học thu nhận được.

  Việc học tiếng Nhật khó và dễ gây nản với những người bắt đầu học. Nhưng một khi mà bạn đã theo học nó thì hãy quyết tâm theo đuổi đến cùng. Bạn cần phải có niềm đam mê, thích thú thì việc chinh phục nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Đối với bạn việc tự học một ngoại ngữ tại nhà qua sách vở là vô cùng khó khăn và bạn không có đủ điều kiện cũng như không tin tưởng đến các trung tâm học bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy thì tại sao bạn không tìm đến một người có đủ khả năng , một trung tâm gia sư đầy uy tín với tinh thần trách nhiệm cao với chi phí vô cùng phù hợp để giúp bạn chinh phục được

  Muốn học tốt tiếng Nhật, người học cần phải nắm vững ba yếu tố cơ bản: Ngữ pháp, từ vựng và phát âm, đặc biệt là khẩu hình phát âm tiếng Nhật. Ngoài nền tảng ngữ pháp cơ bản tốt, am hiểu cấu trúc các thì, các thể. Vốn kiến thức từ vựng phong phú có được nhờ tích lũy qua thời gian và quá trình học hỏi trao dồi kiến thức không ngừng nghỉ sẽ giúp người học phát âm chính xác như người bản ngữ.

  Việc học tốt và hoàn thành chương trình tiếng Nhật ở trình độ tối thiểu là N3 sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội làm việc cho công ty Nhật, ngoài ra các bạn có thể rẽ sang một con đường khác hoặc một nghề tay trái như đi dạy tiếng Nhật. chỉ cần các bạn cố gắng và kiên trì, các bạn nhất định sẽ làm được.

  Trung tâm gia sư tài năng trẻ _ một trung tâm gia sư uy tín,đã đáp ứng được nhu cầu tìm một giáo viên dạy kèm tại nhàcủa rất nhiều đối tượng cũng như hỗ trợ được việc làm cho rất nhiều giáo viên, học sinh-sinh viên trong và ngoài đia bàn TP Nha Trang nhưcác Phường: Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Thọ, Xương Huân,các xã: Phước Đồng, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Trung, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương…….. các thành phố lớn như

  Bạn đang công tác hoặc định cư trên địa bàn đia bàn TP Nha Trang. Bạn là một phụ huynh đang có nhu cầu tìm một giáo viên dạy kèm tại nhà cho các con em của mình. Bạn muốn bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Nhật vào vốn liếng kiến thức của mình để đi dạy, dịch thuật, tìm kiếm cơ hội việc làm tốt….Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi.

  Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ , là một trung tâm gia sư lớn và uy tín nhất tại TP Nha Trang cùng với phương châm UY TÍN -TRÁCH NHIỆM , chúng tôi cam kết :

  · Cung ứng đúng gia sư là giáo viên đang đứng lớp hoặc là sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm của các trường đại học chuyên dạy kèm Tiếng Nhật với mức học phí phù hợp tuỳ theo yêu cầu của học viên.

  Đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn nhữn g gia sư dạy kèm tiếng Nhật tốt Nhất. các gia sư dạy kèm tiếng Nhật của trung tâm đều là những có trình độ N3 trở lên. Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, nắm vững các thì, các thể, cách xây dựng câu và khả năng giao tiếp phát âm chuẩn, kinh nghiệm truyền đạt tốt. đảm bảo giúp các bạn cải thiện nhanh chóng khả năng văn phạm và giao tiếp bằng tiếng Nhật.

  Đội ngũ gia sư tiếng Nhật của trung tâm đều là những giáo viên hiện đang đứng lớp tại các trung tâm Nhật ngữ lớn trên địa bàn TPHCM: Nhật ngữ Sài Gòn, Nhật ngữ Sakura, Nhật ngữ Đông du, Nhật ngữ Hinode…… và các sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi chuyên ngànhtại các trường: ĐH khoa học xã hội nhân văn, ĐH sư phạm (chuyên ngành tiếng Nhật), ĐH tin học ngoại ngữ, ĐH ngoại thương, ……

  Giáo trình giảng dạy:

  · Sẽ được gia sư chuẩn bị kĩ càng, cập nhật liên tục.

  · Giáo trình kết hợp tiếng Nhật và tiếng Việt giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt, ôn bài.

  · Thường xuyên đưa ra các bài kiểm tra, ôn tập để nắm bắt khả năng và trình độ của học viên, từ đó đưa ra chương trình học phù hợp hơn.

  Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

  Ngoài ra, trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi còn có các gia sư dạy các ngôn ngữ khác như: , , Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Trung,Tiếng Thái, Tiếng Ấn Độ, …… Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng với mọi nhu cầu của các bạn.

  Quý bậc phụ huynh và các bạn có nhu cầu tìm gia sư tại nhà liên hệ vào đường dây nóng : 0913 150 242 để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

  Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

  Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi gia sư của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

  Bên cạnh đó, Trung tâm gia sư tài năng trẻ rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các giáo viên, sinh viên có chuyên môn về lĩnh vực Tiếng Nhật , hiện đang sinh sống trong và ngoài đia bàn TP Nha Trang như các Phường: Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Thọ, Xương Huân, các xã: Phước Đồng, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Trung, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương……...các thành phố lớn nhưCó chuyên môn vững chắc, có niềm đam mê và nhiệt tình với các học viên, kỹ năng truyền đạt tốt…..(ưu tiên các giáo viên, sinh viên đã có kinh nhiệm giảng dạy, các bạn sinh viên đỗ ĐH với số điểm cao hoặc tốt nghiệp ĐH, CĐ trình độ khá giỏi, có niềm đam mê với nghề sư phạm…).

  Đăng ký làm gia sư của trung tâm, các anh chị và các bạn đăng kí tại đường link:http://giasutainangtre.vn/dang-ky-day.html (Đăng ký đầy đủ thông tin để được tuyển chọn làm gia sư của trung tâm)

  Giáo viên, sinh viên xem lớp tại đường link facebook: https://www.facebook.com/giasutainangtre/ để xem lớp hiện có.

  TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  Email: [email protected], [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Tại Nha Trang
 • Học Phí Các Khóa Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ ” Nhật Ngữ Komorebi
 • Tổng Hợp 15 Cuốn Sách Tiếng Nhật Phải Có Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc: Bạn Biết Gì Về Các Chương Trình Học Nơi Đây?
 • Top 7 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Hiệu Quả Nhất Với Bạn
 • Trung Tâm Tiếng Anh Ở Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • 4 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Bắc Giang
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Tại An Giang 2022
 • Đến Lớp Học Của Kokono Thành Phố Nha Trang
 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Chất Lượng Tại Nha Trang 2022
 • 2. Chất Lượng Giảng Viên.

  Đây cũng là yếu tố then chốt để bạn đánh giá chất lượng trung tâm. Một trung tâm với giảng viên có bằng cấp, kinh nghiệm giảng day, nhiệt tình và theo phương pháp giảng dạy đã được thống nhất của trung tâm chắc chắn sẽ đáng tin tưởng hơn và hiệu quả hơn cho bạn. Do vậy, trước khi đến một trung tâm nào đó bạn nên tìm hiểu đội ngũ giảng viên của họ . Các thông tin này thường được công bố trên website chính thức của trung tâm . Những trung tâm càng minh bạch về đội ngũ giảng viên thì càng đáng tin tưởng để bạn lựa chọn.

  Phương pháp giảng dạy và chất lượng giáo viên

  3. Lộ Trình Học Cho Học Viên.

  Nếu trung tâm có lộ trình học với mục tiêu rõ ràng, bài bản cho từng bạn hoặc từng lớp để giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm sẽ mang lại cho bạn. Không có điều này đồng nghĩa với việc trung tâm đó lấy đi quá nhiều thời gian của bạn mà không hiệu quả. Vậy, bạn nên cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của bạn để có quyết định phù hợp nhất.

  4. Cơ Sở Vật Chất Và Môi Trường Học Tập.

  Cơ sở vật chất phần nào ảnh hưởng đến chất lượng học tập của bạn. Phòng học phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt, điều hòa, máy chiếu, …. Môi trường học thân thiện, vui, có tương tác cũng là tiêu chí giúp bạn học hiệu quả. Cho nên, để đánh giá tiêu chí này, bạn nên tìm hiểu về hình ảnh lớp học của trung tâm qua trang web, fanpage hoặc những học viên đã từng học tại trung tâm đó.

  5. Số Lượng Học Viên Mỗi Lớp.

  Mỗi môn học đều có một đặc thù riêng. Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, bạn cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên khác trong lớp. Tuy nhiên, nếu một lớp học có quá nhiều học viên thì không tốt và không hiệu quả cho bạn. Tốt nhất, một lớp học nên dao động từ 10 – 15 học viên. Một trung tâm uy tín luôn đảm bảo điều này cho học viên để học viên nhận được hiệu quả tốt nhất.

  Cơ sở vật chất và số lượng học viên

  6. Học Phí.

  Học phí cũng là yếu tố bạn cần xem xét vì nó ảnh hưởng đến việc chi trả của bạn cho khóa học. Học phí hợp lý nhưng hiệu quả và phù hợp với khả năng chi trả của bạn đáng để chọn học.

  Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET ở Nha Trang đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học tiếng Anh với chúng tôi tại:

  Học online: http://online.biet.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Nha Trang Với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ
 • Vinh Danh : Lùng Sục Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Nha Trang Đáng Học Nhất
 • Video Học Tiếng Trung Bài 14 Khóa Học Tiếng Trung Online Free
 • Luyện Nghe Tiếng Trung Hiệu Quả Chỉ Với 9 Bước Cơ Bản
 • Cách Học Tiếng Trung Nhanh Và Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nha Trang
 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Nha Trang Uy Tín Nhất 2022
 • 7 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Đáng Kinh Ngạc
 • Những Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài
 • Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Với Người Nước Ngoài Hiệu Quả Như Thế Nào?
 • Nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp ở Nha Trang, chỉ cần làm theo các bước sau đây của Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET, bạn sẽ đạt được những kết quả tốt nhất và hiệu quả nhất.

  Tạo Động Lực Cho Bản Thân Để Học Tốt Hơn!

  Nhiều người học tiếng Anh luôn có một suy nghĩ rất tiêu cực về kỹ năng tiếng Anh của họ. Ví dụ như, họ nghĩ tiếng Anh của tôi nhiều lỗi lắm, tôi sợ nói vì người khác không thể hiểu tôi, tôi đã học tiếng Anh nhiều năm rồi nhưng tiếng Anh của tôi vẫn còn tệ lắm, … Nếu bạn suy nghĩ tiêu cực như vậy, bạn sẽ không bao giờ luyện Nghe Nói tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày được. Trái lại, bạn nên nghĩ tiếng Anh của tôi tốt hơn tôi nghĩ và tôi cần phải cố gắng hơn để để đạt được sự lưu loát. Điều này rất quan trọng. Đồng thời, bạn phải lên kế hoạch và ấn định thời gian bao lâu là tôi có thể giao tiếp tốt tiếng Anh và thực hiện nó một cách kiên trì, mạnh dạn và quyết tâm.

  Chuẩn Bị Phát Âm Chuẩn Với Một Ít Từ Vựng Và Ngữ Pháp.

  Hãy nhớ rằng bạn luôn phải có “vốn” trước khi làm bất cứ điều gì. Bạn không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hằng ngày nếu bạn phát âm sai và không biết từ vựng hoặc chút ngữ pháp nào vì chúng là “vốn” buộc bạn phải có để để xử lý cho 04 kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói.

  Thực Tập Nghe Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Mỗi Ngày Theo “Cách Của Con Nít”.

  Nếu bạn quan sát bạn sẽ thấy con nít NGHE trước rồi sau đó chúng bắt chước NÓI bằng cách lặp đi lặp lại và ý tưởng hình thành trong đầu chúng kèm theo hành động và chúng hiểu đó là gì. Bạn cũng nên làm như vậy. Nghĩa là bạn tập nghe những câu dễ và đơn giản rồi lặp lại nhiều lần, rồi câu khó hơn và cũng làm như vậy. Làm như vậy phát âm của bạn sẽ chuẩn dần và tốt hơn, từ vựng và ngữ pháp của bạn cũng tăng dần và sự hình thành ý tưởng sẽ xuất hiện trong đầu bạn và bạn bắt đầu hiểu và phản xạ cũng xuất hiện và tăng dần. Sau đó, bạn tiếp tục nghe tình huống đối thoại và cũng lặp đi lặp lại một cách kiên trì cho đến khi lưu loát. Bảo đảm với cách này bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh lưu loát trong một thời gian ngắn.

  Đừng Bao Giờ So Sánh Tiếng Anh Giao Tiếp Của Bạn Với Của Người Khác!

  Nhiều người học tiếng Anh cứ so sánh bản thân họ với những người nói tiếng Anh bản xứ hoặc những người học khác đã đạt đến trình độ lưu loát. Điều này không công bằng chút nào! Những người nói tiếng Anh bản xứ có hơn 20 năm được đắm chìm trong tiếng Anh và thực tập 24 giờ mỗi ngày bằng cách xem TV, đọc sách, giao tiếp mỗi ngày. Nếu bạn có cơ hội làm điều này trong một thời gian dài, bạn cũng sẽ nghe nói tốt tiếng Anh như người bản xứ thôi. Do đó, so sánh bản thân bạn với một người nói tiếng Anh bản xứ không có ý nghĩa gì cả. Mỗi người mỗi khác. Vài người tự nhiên học nhanh hơn, người khác tự nhiên học chậm hơn. Vài người khác đầu tư nhiều thời gian hơn cho học tập, người khác học không thường xuyên. Một vài người gặp được giáo viên tuyệt vời, người khác lại gặp rắc rối trong việc tìm kiếm giáo viên giỏi hoặc phương pháp học tốt, … Do đó, đừng so sánh kỹ năng tiếng Anh của bạn với bất kỳ của ai khác. Chỉ tập trung vào sự tiến triển của cá nhân và từ từ bạn sẽ giao tiếp tốt tiếng Anh thôi.

  Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET

  Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang

  Đt: 0258 3833 207 Hotline: 0913607081 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Đầy Đủ
 • Lộ Trình Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Miễn Phí
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Hiệu Quả Tiếng Anh Giao Tiếp
 • 45 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Nhà Hàng Thông Dụng Bạn Cần Biết
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Nhà Hàng
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Nguyên Tắc Vàng Cần Nhớ Khi Học Tiếng Anh Cấp Tốc Online
 • 6 Yếu Tố Quyết Định Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Đâu Tốt?
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Đâu Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • Tải Về Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Du Học Bằng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • Nếu bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc theo nhu cầu của bạn ở Nha Trang thì Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET là trung tâm tâm bạn không thể bỏ qua vì trung tâm này thiết kế chương trình riêng phù hợp với bạn và có giáo viên kinh nghiệm đáp ứng những gì bạn muốn.

  Thiết Kế Chương Trình Riêng Phù Hợp Với Bạn.

  Chúng tôi có nhiều loại chương trình như , , Tiếng Anh Chuyên Ngành , các chứng chỉ Anh Văn quốc tế như hoặc theo khung Châu Âu, … Chỉ cần bạn nói bạn muốn học chương trình nào, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình riêng phù hợp với bạn hoặc nhóm của bạn một cách bài bản và hiệu quả để bạn hoặc nhóm của bạn đạt được kết quả tốt nhất như bạn mong muốn. Bạn có thể học một mình, theo nhóm hai, ba, bốn, … người với chương trình riêng dành cho bạn. Tùy theo loại chương trình học và số lượng người học mà sẽ có mức học phí khác nhau.

  Giáo Viên Kinh Nghiệm Đáp Ứng Điều Bạn Muốn.

  Giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây giúp bạn hoàn thành ước mơ giỏi tiếng Anh của mình. Nếu bạn chưa biết gì hoặc mất căn bản tiếng Anh, giáo viên của chúng tôi hướng dẫn bạn lại từ đầu một cách bài bản bao gồm phát âm, và ngữ pháp. Sau đó, bạn được hướng dẫn cách vận dụng ngữ pháp và từ vựng cùng nhau cho 04 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết và vừa chỉnh phát âm cho đến khi bạn phát âm chuẩn và lưu loát. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp Nghe Nói và luyện tập qua nhiều tình huống thực tế và từ từ bạn sẽ đạt điều bạn mong muốn là giỏi tiếng Anh. Như vậy, bạn đã có căn bản tiếng Anh và đã Nghe Nói được tiếng Anh rồi. Với những bạn đã biết chút ít tiếng Anh rồi và muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình thì giáo viên bắt đầu từ trình độ đang có của bạn và tập trung nhiều vào việc vận dụng để giúp bạn nâng cao những kỹ năng bạn muốn. Với những những bạn muốn học chứng chỉ Anh văn quốc tế, giáo viên hướng dẫn bạn kỹ lưỡng hơn bằng cách dạy và bổ sung đầy đủ phát âm, ngữ pháp và từ vựng, phương pháp Nghe Nói và những gì bạn còn thiếu và luyện tất cả một cách thành thạo trước khi vào luyện các chứng chỉ Anh văn quốc tế. Khi bắt đầu luyện các chứng chỉ quốc tế, giáo viên kinh nghiệm của chúng tôi chỉ cho bạn cách làm từng phần một của từng kỹ năng qua những bộ đề thi đã có trước đó để làm quen và có cảm giác cũng như kinh nghiệm với đề thi.

  Đến nay, nhiều học viên , đánh giá cao trung tâm chúng tôi và đã đăng ký học theo kiểu này vì nhanh hơn và học viên có được chứng chỉ để giải quyết vấn đề của mình như du học, xin việc làm, bổ túc hồ sơ, …

  Do đó, nếu bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc để lấy một chứng chỉ tiếng Anh Anh văn nào đó, cứ đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn chương trình học phù hợp và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chúng tôi.

  Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET

  Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang

  Đt: 0258 3833 207 Hotline: 0913607081 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Cấp Tốc
 • Top 05 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Dành Cho Bạn
 • Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Nhiều Kỹ Năng
 • 23 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cực Hay
 • Những Cuốn Ebook Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hữu Ích Cho Bạn
 • Học Tiếng Trung Ở Nha Trang [Uy Tín

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Chất Lượng Tại Nha Trang 2022
 • Dạy Kèm Tiếng Trung Nha Trang
 • Chinh Phục Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Nam Định
 • Tìm Gia Sư Tiếng Trung Tại Nam Định Uy Tín
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Trung Tỉnh Nam Định
 • Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Nha Trang 2022

  1. Học Tiếng Trung Nha Trang – Ngoại Ngữ Việt – EDU

  Ngoại ngữ Việt Edu đã mở các khóa học tiếng Trung tại Nha Trang, để phục vụ nhu cầu của các học viên. Với phương châm ‘Học chắc – Học chuẩn’, lấy học viên làm trung tâm. Phương pháp giảng dạy chuyên sâu, tương tác. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm đầy nhiệt huyết. Tạo ra môi trường học thân thiện đối với mọi học viên.

   Địa chỉ: Đường B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  2. Học Tiếng Trung Nha Trang – Trung Tâm Gia Bảo

  Lớp học Tiếng Trung hiệu quả chất lượng tại Trung tâm Ngoại Ngữ Gia Bảo nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng và phản xạ, phương pháp tự học Tiếng Trung tốt nhất để đạt mục đích nói và nghe hiểu tiếng trung. Cung cấp cho bạn bước đầu cơ bản, để các bạn có thể lựa chọn cho riêng mình cách học tiếng trung nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  • Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • 096 103 88 08

  3. Học Tiếng Trung – Cơ Sở Hoa Văn Khải Minh Nha Trang

  Cơ sở Hoa Văn Khải Minh được mọi người lựa chọn để học. Vì nơi đây từ các chương trình học cho đến cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi để phục vụ nhu cầu cho các học viên. Với các chương trình học từ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Với thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng. Từ học sinh – sinh viên cho đến những người đang đi làm bận rộn nhất.

  Lớp học tiếng trung tốt nhất ở Nha Trang của Hoa Văn Khải Minh. Các bạn sẽ được cung cấp một cách triệt để những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giúp khả năng phản xạ với những tình huống khó và giúp những học viên phát triển những thế mạnh của mình. Giáo trình được biên soạn một cách khoa học và bài bản chắc chắn trung tâm sẽ là một địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn nhanh chóng tiến bộ.

  • Địa chỉ: 31A Nguyễn Bỉnh Khiêm – TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • 0258 3560 196

  4. Học Tiếng Trung – NGOẠI NGỮ TRÍ TUỆ – BIET Nha Trang

  • 50 Đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • 0258 3833 207

  5. Học Tiếng Trung Quốc Nha Trang

  • 404.1.9 Lê Hồng Phong, Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • 091 883 89 50

  Giặt Ủi Nha Trang – [TOP 10+] Tiệm Chất Lượng Hàng Đầu!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Nha Trang, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • Gia Sư Dạy Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Nha Trang
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Nha Trang, Khánh Hòa

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Nhà Hàng Hàn Quốc Ở Nha Trang Ngon Giá Tốt
 • Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Nào Uy Tín Ở Nha Trang, Khánh Hòa??
 • Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Ở Nha Trang
 • Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Tại Nha Trang
 • Gợi Ý 4 Cách Học Tiếng Hàn Quốc Tại Nhà Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • !!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

  Tiếng Hàn đang dần phổ biến ở Nha Trang – Khánh Hòa

  Biết một ngoại ngữ mới là đã cung cấp cho mình một nền tảng vững chắc nhưng biết Tiếng Hàn đang dần trở thành một ngôn ngữ học phổ biến trên khắp Việt Nam. Đa phần các bạn học Tiếng Hàn đều có nhiều mục đích khác nhau như : đi du học, xuất khẩu lao động, xin việc hay đơn giản chỉ là yêu thích. Đừng lo, dù với mục nào, Kokono cũng đều có những lớp học riêng dành cho Tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội hơn như : cơ hội được làm việc cho những tập đoàn lớn như Samsung chẳng hạn vì họ rất cần những lao động Việt Nam biết Tiếng Hàn. các bạn ở Nha Trang – Khánh Hòa, miễn rằng các bạn đều có niềm đam mê và yêu thích Tiếng Hàn. Hãy đăng ký ngay cho Kokono theo số điện thoại sau : 0989.129.886: 0913.828.222 , các bạn Nha Trang – Khánh Hòa sẽ được nhân viên Kokono tư vấn nhiệt tình và chi tiết giúp các bạn có thể lựa chọn một khóa học phù hợp với bản thân.

  Đến với miền biển- Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, có 2 – 3 năm làm việc tại – Được tham gia những tình huống xử lý giao tiếp thực tế bằng – Được tư vấn Nha Trang – Khánh Hòa đầy nắng và gió, Kokono tự hào mang đến kinh nghiệm giáo dục và đào tạo trong 10 năm với kiến thức giảng dạy chuẩn đến từ những trường Hàn ngữ hàng đầu xứ sở kim chi :

  – Được học phát âm, viết chuẩn như người Hàn.

  Hàn Quốc.

  Tiếng Hàn

  du học Hàn Quốc miễn phí.

  – Được yêu cầu mở lớp dạy riêng cũng như tăng thời lượng giờ học ngoài thời khóa biểu chính.

  Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người) Thời lượng: 25 buổi

  Thời gian: 2h phút/buổi

  Thời gian học: 3 ca

  Sáng: 08h30 – 10h30

  Chiều: 14h00 – 16h00

  Tối: 18h00 – 20h00

  Điều đặc biệt của các lớp học Tiếng Hàn giao tiếp của Kokono là bạn sắp xếp lịch học phù hợp. Bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Và được học bù những buổi nghỉ tại các lớp khai giảng cùng thời gian.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  HỆ THỐNG 39 CHI NHÁNH DU HỌC KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

  MIỀN TÂY

  + CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. + CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh + CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Cần Thơ

  An Giang

  Tiền Giang

  MIỀN NAM

  + Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – + Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận + Cơ sở 3: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – + Cơ sở 4: Số 23 – 25 Nguyễn Văn Vịnh – Phường Hiệp Tân – + Cơ sở 5: Số 161 – 165 Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – + Cơ sở 6: Số 2/38 – Lê Văn Việt – KP2 – Phường Hiệp Phú – + Cơ sở 7: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh + Cơ sở 8: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – + Cơ sở 9: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh + Cơ sở 10: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

  Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

  Q.Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh

  Quận Tân Phú – Tp Hồ Chí Minh

  Quận 5 – Tp Hồ Chí Minh

  Quận 9 – Tp Hồ Chí Minh

  Bình Dương

  Thị xã Dĩ An – Bình Dương

  Đồng Nai

  Vũng Tàu

  TẠI HÀ NỘI

  + Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

  + Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – + Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – + Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – + Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – + Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – + Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn + Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – + Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Cầu Giấy – Hà Nội

  Đống Đa – Hà Nội

  Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Long Biên – Hà Nội

  Hà Đông – Hà Nội

  Đông Anh – Hà Nội

  Gia Lâm – Hà Nội

  Sơn Tây – Hà Nội

  MIỀN BẮC

  + Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – + Cơ sở 2:Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – + Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – + Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – + Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – + Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – + Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – + Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – + Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – + Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – + Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – + Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – + Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – + Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh + Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh + Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Tp Bắc Ninh

  Hải Phòng

  Tp Thái Bình

  Tp Bắc Giang

  Tp Thái Nguyên

  TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

  Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

  Vĩnh Phúc

  Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

  Quảng Ninh

  tỉnh Phú Thọ

  Hải Dương

  Hưng Yên

  Hà Nam

  Ninh Bình

  Hưng Yên

  MIỀN TRUNG

  + Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – + Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh + Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh + Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh + Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Thanh Hoá

  Nghệ An

  Hà Tĩnh

  Thừa Thiên Huế

  Tp Đà Nẵng

  You may also like…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Hàn Siêu Nhanh Với 5 Cách Này
 • 7 Bí Kíp Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh
 • 6 Phương Pháp Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Kĩ Năng Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh
 • Học Tiếng Hàn Phát Âm
 • Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Tại Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Ở Nha Trang
 • Vinh Danh : Đột Phá Tiếng Nhật Của Bạn Với Top 4 Trung Tâm Tiếng Nhật Ở Nha Trang
 • Học Tiếng Nhật Ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Dạy Kèm Tiếng Nhật Ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Quy Nhơn
 • Nhiều bạn bắt đầu học tiếng Nhật thường thắc mắc mình sẽ bắt đầu học tiếng nhật từ đâu? Mình có khả năng học tiếng Nhật không? Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất ở Nha Trang? Bài viết này mình xin giới thiệu về Trung tâm dạy tiếng Nhật SEN Quốc Tế. Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, lớp học tiếng Nhật tốt nhất cho bạn.

  Tọa lạc tại 36A ĐẶNG TẤT, P. VĨNH HẢI, chúng tôi TRANG, KHÁNH HÒA. Trung tâm dạy tiếng Nhật SEN Quốc Tế hoạt động về lĩnh vực đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học Nhật Bản, Biên phiên dịch tiếng Nhật. Với phương châm” Thành công của các bạn chính là sự tồn tại của chúng tôi”, chúng tôi mong muốn sẽ chắp cánh ước mơ du học Nhật cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và các bạn trẻ Khánh Hòa nói riêng. Tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng và các đối tác.

  Những lý do bạn nên bắt đầu học tiếng Nhật ?

  Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật tại Nha Trang ngày một nhiều hơn vì sự phát triển, hội nhập của Việt Nam ra thế giới, đặc biệt trong đó là mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản. Tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ thông của Nhật Bản và theo số liệu nghiên cứu thì trên thế giới hiện có gần 3,5 triệu người ở 133 quốc gia đang học tiếng Nhật đó là chưa kể những người tự học tiếng Nhật tại nhà. Học tiếng Nhật mở ra rất nhiều cơ hội trên các lĩnh vực học tập, du học và việc làm với mức lương cao và môi trường làm việc quốc tế.

  • Mức thu nhập hấp dẫn 350 $ ~ 1500 $, thậm chí còn cao hơn( tùy theo từng trình độ tiếng Nhật của bạn).
  • Cơ hội làm việc tại Nhật Bản.
  • Đi du học tại đất nước Mặt trời mọc
  • Đi du lịch, tìm hiểu về những nét văn hóa thú vị của con người nơi đây.

  Học tiếng Nhật có khó không?

  Trái hẳn với quan niệm chung của nhiều người rằng tiếng Nhật rất khó thì các nhà ngôn ngữ học lại khẳng định tiếng Nhật rất dễ nếu so sánh với các ngôn ngữ khác. Một phần bởi vì tiếng Nhật chỉ có 5 nguyên ân và 13 phụ âm. Trong khi đó tiếng Anh có 12 nguyên âm và 24 phụ âm.

  Cũng theo giáo sư Machida, động từ tiếng Nhật cũng tuân theo những quy tắc thông thường. Ông đã viết trong cuốn sách Gengo Sekai Chizu (Bản đồ ngôn ngữ thế giới) của mình rằng : Nhìn chung, tiếng Nhật là ngôn ngữ rất dễ học, vì động từ trong tiếng Nhật không có nhiều cách chia.

  Học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Nha Trang?

  Trung tâm tiếng Nhật SEN Quốc Tế là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học. Đồng thời cũng là đơn vị vinh dự đầu tiên và duy nhất là đối tác hợp tác trực tiếp với các trường Nhật Ngữ.

  Sở hữu đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc, trung tâm luôn cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy và dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng và các đối tác. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trung tâm.

  Những ai nên tham gia khóa học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật SEN Quốc tế?

  Trung tâm không giới hạn đối tượng tham gia khóa học tiếng Nhật. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đang đi làm hay đã về hưu,….đều có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật của trung tâm miễn là bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và muốn chinh phục nó, Trung tâm tiếng Nhật SEN Quốc Tế luôn luôn chào đón các bạn.

  Đến với trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín nhất tại TP Nha Trang bạn sẽ nhận được gì?

  • Trung tâm sẽ hướng cho mỗi học viên mục tiêu rõ ràng khi tham gia khóa học. Việc thiết lập mục tiêu và có định hướng là 1 việc rất quan trọng trước khi bắt đầu làm bất cứ việc gì. Điều này thì trung tâm sẽ giúp cho các bạn.
  • Tiếp cận phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, lý thú.
  • Môi trường học tuyệt vời với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc.
  • Mức chi phí bạn phải bỏ ra thấp hơn nhiều so với các trung tâm khác tại Nha Trang
  • Có cơ hội nhận được giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật Bản liên kết với SEN Quốc Tế
  • Nhận được nhiều tư vấn cũng như hỗ trợ học bổng cho các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản.

  Cách thức đăng ký khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Nha Trang:

  ► Trực tiếp tại văn phòng: 36A Đặng Tất, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phí Các Khóa Học Tiếng Nhật Ở Cần Thơ ” Nhật Ngữ Komorebi
 • Tổng Hợp 15 Cuốn Sách Tiếng Nhật Phải Có Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc: Bạn Biết Gì Về Các Chương Trình Học Nơi Đây?
 • Top 7 Trung Tâm Tiếng Nhật Hà Nội Hiệu Quả Nhất Với Bạn
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Dạy Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • Những Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Nha Trang, Bạn Đã Biết Chưa?
 • Học Tiếng Trung Ở Nha Trang [Uy Tín
 • Tại Nha Trang, trung tâm dạy tiếng Trung uy tín được nhiều học viên theo học là Ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Chương trình dạy tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

  Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, 1,5 giờ/buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 650.000đ/tháng.

  Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 135.000đ/giờ, lớp học nhóm từ 3 – 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên.

  Học viên được học theo giáo trình “301 Câu đàm thoại tiếng Trung” ở chương trình sơ cấp A1, A2, sau đó học theo “Giáo trình Hán ngữ” mới nhất.

  Ngoài tiếng Trung phổ thông, trung tâm dạy tiếng Trung ở Nha Trang còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Quảng Đông, hoặc tiếng Tiều cho học viên.

  Chương trình luyện HSK, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên đăng ký thi và làm nhiều bài thi để học viên làm quen với kỳ thì HSK thực tế.

  Giáo viên 100% người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

  Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Nha Trang được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp.

  Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Trung. Có chỗ để xe hơi rộng, miễn phí, an toàn, thuận tiện.

  Trường có hệ thống 30 cơ sở tại TP. HCM và chi nhánh tại Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu, Đã Nẵng và Hà Nội, là địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố Nha Trang – Khánh Hòa.

  Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tại trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Nha Trang.

  Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Tại Nha Trang
 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Tại Nha Trang
 • Cần Giáo Viên Dạy Tiếng Hoa Tại Nha Trang
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Tiền Giang
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Mỹ Tho
 • Tổng Hợp Trung Tâm Tiếng Anh Ở Nha Trang Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Chuyên Dạy Tiếng Anh Căn Bản Ở Nha Trang Là Ngoại Ngữ Trí Tuệ
 • Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nha Trang
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Nha Trang
 • Ông Tây Ngồi Xe Lăn Dạy Tiếng Anh Miễn Phí
 • Nữ Sinh Nha Trang Liên Tục Quay Lén Thầy Giáo Nam Phi 9X Đẹp Trai
 • 1. Trung tâm tiếng Anh Nha Trang luyện thi chứng chỉ quốc tế

  Tùy vào từng đối tượng người học mà mục tiêu ôn luyện tiếng Anh của mỗi người là khác nhau. Một số bạn sẽ muốn ôn thi để lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phục vụ cho cuộc sống và công việc. Có một số trung tâm tiếng Anh Nha Trang chuyên chú trọng luyện các kỹ năng tiếng Anh này cho người học, cụ thể:

  Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế, VASS xứng đáng là một trong những trung tâm luyện thi và khảo thí tốt nhất trên toàn quốc. Ở Nha Trang, trung tâm cũng có cơ sở tại 68 Thống Nhất, vì vậy học viên trong thành phố có thể tiện lợi trong việc di chuyển đến trung tâm.

  Bạn có thể tham gia các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS tại trung tâm. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể gửi gắm con em mình đến trung tâm nếu muốn bé đạt được các chứng chỉ dành cho thiếu nhi như Starters, Movers, Flyers hay cho thiếu niên và người lớn như KET, PET, FCE, CAE, CPE.

  Chương trình học được thiết kế cho mọi đối tượng và trình độ người học, chú trọng vào việc phát triển ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp của người học qua các tình huống giao tiếp thực tế. Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy như vừa học vừa chơi, giải đố, diễn tình huống, trung tâm củng cố toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết cho người học.

  Tài liệu giảng dạy được cập nhật từ các trường đại học và nhà xuất bản uy tín nhất trên toàn thế giới như NXB Cambridge, Oxford, Macmillan, Longman. Giáo viên tại trung tâm là người bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao, đều là các thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của người học 24/7.

  Trang thiết bị hiện đại được lắp đặt tại tất cả các phòng học, phục vụ tốt cho quá trình học tập và giảng dạy. Qua nhiều năm giảng dạy, trung tâm đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên xuất sắc, giành được thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế.

  Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt và nổi tiếng nhất thành phố Nha Trang. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, trình độ tiếng Anh sư phạm tốt, tận tâm và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, nhằm mang đến những bài học chất lượng nhất, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

  Môi trường giảng dạy tại trung tâm năng động, với nhiều thiết bị hiện đại nhằm khuyến khích sự ham học hỏi và thúc đẩy niềm yêu thích với tiếng Anh. Chương trình học tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn quốc tế, có đầu ra tương ứng với các cấp độ chứng chỉ như ESOL, TOEIC, TOEFL, IELTS, CEFR A1, B1, C1.

  -Khóa luyện thi TOEIC: khóa học kéo dài 4 tháng, chú trọng vào việc ôn luyện kiến thức và tập trung giải đề TOEIC.

  -Khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Sau lộ trình học 3 tháng, người học có thể tự ti giao tiếp với người nước ngoài ở mức cơ bản.

  -Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp: Khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh và muốn cải thiện trình độ của mình ở mức tốt hơn.

  Trung tâm nổi tiếng với các khóa học IELTS dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến thiếu niên và người đi làm. Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm luôn nỗ lực trong việc mang đến cơ hội luyện tập và giao tiếp thực tế để học viên có thể hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ.

  Không chỉ có nhiều khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau mà trung tâm còn có các lớp IELTS từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với nhiều trình độ tiếng Anh. Việc thực hiện kiểm tra và đánh giá năng lực thường xuyên của học viên sẽ giúp các thầy cô ở trung tâm nắm được tình hình học tập của người học, theo dõi sát sao, từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp, hiệu quả.

  Bên cạnh các khóa luyện thi chứng chỉ IELTS, trung tâm còn có các khóa tiếng Anh chuyên ngành như “Business English” hay “Hotel & Restaurant”. VAE chính là một môi trường đích thực cho những bạn muốn học tiếng Anh qua việc thực hành những tình huống thực tế.

  2. Trung tâm tiếng Anh Nha Trang dạy tiếng Anh giao tiếp

  Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất tại Nha Trang, đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tượng học viên tại thành phố này. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, người học có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh từ một người không biết gì có thể thành thạo giao tiếp chỉ trong một thời gian ngắn.

  Hiện nay, các khóa học tại trung tâm vô cùng đa dạng như tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Trung tâm phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh và muốn chinh phục tiếng Anh lại từ đầu. Sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm, bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

  Các phòng học tại trung tâm được trang bị những thiết bị hiện đại như máy lạnh, máy tính, máy chiếu. để tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi cho học viên, từ đó tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Mỗi lớp học chỉ có khoảng 15 học viên, số lượng học viên ít sẽ tăng tính tương tác tối đa giữa học viên và giáo viên, từ đó có nhiều cơ hội hơn để thực hành tiếng Anh giao tiếp.

  Lộ trình học tại trung tâm được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, nên người học có thể dần dần làm quen và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Học phí cho các khóa học tại trung tâm tiếng Anh BIET sẽ rơi vào khoảng 450.000 VNĐ đến 650.000 VNĐ.

  Trung tâm đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ người học tại thành phố Nha Trang. Đặc biệt, trung tâm nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh chất lượng cho người đi làm với mức chi phí hợp lý. Trung tâm được biết đến nhiều nhất với hai khóa tiếng Anh giao tiếp và khóa luyện thi IELTS. Chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên nhu cầu học tập của từng đối tượng cụ thể, cố gắng để thỏa mãn mong muốn học tiếng Anh của từng người với từng công việc khác nhau.

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm phù hợp với những bạn muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở làm việc, kinh doanh hay gặp gỡ đối tác. Học phí cho các khóa học này từ 1.250.000 VNĐ đến 1.400.000 VNĐ. Khóa luyện thi IELTS phù hợp với những bạn muốn ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đạt điểm số cao trong kì thi IELTS.

  Tham gia các khóa học tiếng Anh tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài học.

  Giáo trình tại trung tâm đều là những nguồn tài liệu uy tín, chất lượng, lấy từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford. Học viên sẽ có được nguồn kiến thức tốt nhất và tiếp xúc với phương pháp học tập hiện đại, hiệu quả.

  Nổi bật ở trung tâm là 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh chuyên ngành du lịch. Chi tiết về hai khóa học này như sau:

  -Tiếng Anh giao tiếp quốc tế: Khóa học củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp để học viên có thể tự tin vào nền tảng kiến thức tiếng Anh giao tiếp của mình. Bên cạnh đó, học viên cũng được rèn phát âm và kỹ năng nghe nói một cách bài bản nhất. Học phí cho khóa học dao động từ 1.500.000 đến 2.300.000 VNĐ.

  -Tiếng Anh chuyên ngành du lịch: Nội dung kiến thức sẽ xoay quanh việc cung cấp từ vựng cũng như mẫu câu giao tiếp thường xuyên được sử dụng trong ngành du lịch. Sau khi học xong khóa học, người học có thể giao tiếp với người bản ngữ, thành thạo trong nghiệp vụ hướng dẫn du lịch hay dẫn khách quốc tế.

  Trung tâm ra đời với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp những xu hướng quốc tế để có thể thành thạo giao tiếp tiếng Anh trên toàn cầu. Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp với tư duy truyền cảm hứng, tạo động lực để giúp người học có động lực chinh phục ngoại ngữ.

  Trung tâm tự hào vì có những đối tác quốc tế đến từ Mỹ, Singapore và các nước Châu Âu. Với đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, trung tâm đã giúp hàng triệu người Việt Nam nói và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

  Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cho người đi làm, với các khóa tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, cụ thể:

  -Khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu: Khóa học này kéo dài 10 tuần, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và có mục tiêu giao tiếp như người bản xứ.

  -Khóa kỹ năng mềm-kỹ năng sống: Khóa học cải thiện kỹ năng nghe nói, phản xạ tiếng Anh hiệu quả. Chương trình học giúp học viên có được sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

  Mỗi giờ học đều tăng cường sự tương tác tối đa giữa người học và thầy cô giáo, từ đó, tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh liên tục. Các bài kiểm tra đánh giá năng lực được diễn ra thường xuyên nên người học có thể biết được sự tiến bộ của mình, từ đó có phương pháp điều chỉnh cách học cho phù hợp.

  Trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Nha Trang, được công nhận chất lượng giảng dạy tốt từ UBND tỉnh Khánh Hòa. Trung tâm hướng đến việc giải quyết hầu hết các vấn đề mà người học Việt Nam đối mặt với tiếng Anh giao tiếp.

  Qua các khóa học tại trung tâm, thầy cô luôn cố gắng giúp học viên phát huy chất giọng của bản thân, nâng cao khả năng tự tin dám nói, dám sai và sửa chữa lỗi của mình. Trung tâm luôn cố gắng tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Thông qua việc trải nghiệm các tình huống giao tiếp thực tế ngoài cuộc sống được mô phỏng lại, các hoạt động thuyết trình, tương tác, học viên có thể luyện kỹ năng nghe nói tốt hơn.

  Trung tâm luôn có các khung giờ học tập linh hoạt cho học viên, thuận tiện cho người đi làm để có thể sắp xếp lịch trình riêng của bản thân. Thời lượng cho toàn khóa học sẽ kéo dài khoảng 63 giờ và có thể hoàn thiện trong vòng 2.5 tháng.

  Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu là trung tâm tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi với nhiều nhu cầu khác nhau. Các khóa học tại trung tâm hiện bao gồm IELTS, TOEFL, chứng chỉ Anh Văn thương mại, Anh văn chuyên ngành biên, phiên dịch.

  Đây là một trong những câu lạc bộ tiếng Anh có số lượng người nước ngoài nhiều nhất tại Nha Trang. Khóa học tiêu biểu nhất tại trung tâm chính là khóa tiếng Anh giao tiếp.

  Trung tâm đã thực hiện rất tốt trong việc tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh với giáo viên 100% là người bản ngữ. Tham gia lớp học, các bạn sẽ được trải nghiệm các buổi ngoại khóa được tổ chức hàng tuần và những buổi du lịch hàng tháng diễn ra với người bản xứ. Đây thực sự là một môi trường thực sự tốt để bạn có thể thực hành tiếng Anh giao tiếp của mình.

  Chỉ sau 25 buổi học, bạn hoàn toàn có thể tự tin để giao tiếp với người bản xứ. Mỗi lớp học với số lượng học viên tương đối nhỏ, chỉ từ 8 đến 12 học viên, đảm bảo độ tương tác cao giữa giảng viên và người học. Trung tâm còn miễn phí giáo trình cho học viên trong suốt quá trình học. Giờ học tại trung tâm khá linh hoạt, mức chi phí cũng khá hợp lý, phù hợp với các bạn sinh viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nha Trang & Học Phí 2022
 • 30 Phút Học Tiếng Anh Cho Trẻ 4 Tuổi: Giới Thiệu Số, Màu Sắc Và Chữ Cái Abc
 • 5 Phương Pháp Để Đối Phó Với Mấy Thằng Chó Đẻ Hay Mất Dại Mà Chọc Bạn Và Hạ Thấp Giá Trị Của Bạn
 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc
 • Lộ Trình Chinh Phục Tiếng Anh Toàn Diện Cho Người Mất Gốc
 • Học Tiếng Anh Ở Nha Trang Với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Anh Ở Nha Trang
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • 4 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Bắc Giang
 • Top 3 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Tại An Giang 2022
 • Đến Lớp Học Của Kokono Thành Phố Nha Trang
 • Nếu bạn muốn học tiếng Anh ở Nha Trang , hãy chú ý tới Siêng năng, Giáo viên và Chất lượng giảng dạy và Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì chúng tôi có đủ khả năng cung cấp cho bạn 03 điều trên.

  Sự Siêng Năng.

  Sự siêng năng là đức tính cần thiết để thành công trong mọi lĩnh vực chứ không riêng gì tiếng Anh. Đối với tiếng Anh, bạn cần phải siêng năng hơn nhiều trong luyện tập, thì bạn mới có thể giỏi tiếng Anh. Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET của chúng tôi có nhiều cách giúp bạn hứng thú và siêng luyện tập tiếng Anh bằng cách hướng dẫn bạn cách học và cách luyện tập. Khi bạn nói được tiếng Anh rồi, bạn sẽ tự động siêng năng luyện tập. Bạn càng luyện tập, bạn càng giỏi. Chỉ có Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET có cách này mà thôi.

  Học viên được hướng dẫn cách học một cách siêng năng

  Giáo Viên.

  Giáo viên cũng là một yếu tố không thể thiếu trong hành trình học tiếng Anh của bạn. Một giáo viên có kiến thức, dạy bài bản, có phương pháp sư phạm luôn luôn có cách thức phù hợp với bạn và luôn biết điều chỉnh sao cho hiệu quả nhất đối với bạn. Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET có đội ngũ giáo viên với đầy đủ những phẩm chất kể trên và khi học ở đây, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn theo trình độ, sự tiếp thu và sự siêng năng của bạn cho đến khi bạn thực sự giỏi và lưu loát tiếng Anh. Do đó, bạn nên tìm hiểu cách dạy của giáo viên nào có thể đem lại hiệu quả nhất cho bạn. Đó chỉ có thể là giáo viên của Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET mà thôi.

  Giáo viên giỏi, có phương pháp sư phạm và kinh nghiệm

  Chất Lượng Giảng Dạy.

  Chất lượng giảng dạy là yếu tố sống còn của một trung tâm ngoại ngữ. Một trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt là trung tâm biết cách dạy cho học viên Hiểu, Nhớ và Vận dụng được tiếng Anh để sau khi học, học viên có thể sử dụng tốt tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc của mình. Đó là thế mạnh và là cách dạy riêng của Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET của chúng tôi và nhiều học viên đã đánh giá cao chất lượng giảng dạy của Trung tâm chúng tôi. Do đó, bạn nên tìm Trung tâm nào có thể cho bạn phương pháp Hiểu, Nhớ và Vận dụng để bạn có thể Nghe Nói tốt tiếng Anh. Đó chỉ có thể là Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET mà thôi.

  Trung Tâm có chất lượng giảng dạy tốt nhất ở Nha Trang

  Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ – BIET

  Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang

  Đt: 0258 3833 207 Hotline: 0913607081 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vinh Danh : Lùng Sục Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Nha Trang Đáng Học Nhất
 • Video Học Tiếng Trung Bài 14 Khóa Học Tiếng Trung Online Free
 • Luyện Nghe Tiếng Trung Hiệu Quả Chỉ Với 9 Bước Cơ Bản
 • Cách Học Tiếng Trung Nhanh Và Hiệu Quả
 • Học Tiếng Trung Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100