Top 8 # Học Tiếng Anh Ở Ireland Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Anh Tại Ireland (Ai

Ireland là một quốc gia nói tiếng Anh hòa bình, thân thiện với những cảnh đẹp được thiên nhiên ưu đãi. Học tiếng Anh ở Ireland, bạn sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường quốc tế với nhiều lựa chọn về khóa học.

Những lí do bạn nên du học Ireland

Lí do trước nhất là bởi đây là một quốc gia nói tiếng Anh. Những chương trình học ở đây thường được liên kết với cộng đồng nói tiếng Anh toàn thế giới, đặc biệt với quốc gia láng giềng Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Những khóa học ở Ireland được thế giới công nhận, với nhiều chương trình giáo dục phát triển cao thuộc các lĩnh vực Thương mại, Khoa học Công nghệ cũng như Ngôn ngữ, Khoa học Xã hội và Nghệ thuật. Môi trường học tập ở đây được đầu tư lớn về phương tiện học tập cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

Ngoài ra, Ireland cũng là một trong những quốc gia có môi trường thân thiện và an toàn nhất thế giới. Quốc gia này đã được Lonely Planet bình chọn là đất nước thân thiện nhất vào năm 2008 và 2010, cũng như được xếp thứ 6 trong Chỉ số hòa bình toàn cầu 2012.

Về khía cạnh cơ hội cọ xát thực tế, bạn sẽ được sống trong môi trường làm việc toàn cầu. Tất cả những công ty lớn trên thế giới đều chọn đất nước hòa bình này làm nơi đặt trụ sở tại châu Âu: Google, Facebook, Pfizer, Apple, Intel…

Có hơn 100 tổ chức giảng dạy tiếng Anh (ELTOS) đạt tiêu chuẩn ở Ireland. Những cơ sở đào tạo này cung cấp nhiều khóa học khác nhau: Tiếng Anh tổng quát cho người trưởng thành, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh cho những mục đích học tập và chuyên nghiệp… Nhiều khóa học tiếng Anh còn được kết hợp với các hoạt động ngoài trời như câu cá, golf hay tennis.

· Tiếng Anh tổng hợp cho người trưởng thành và trẻ em

· Tiếng Anh tổng quát

· Các khóa học chuẩn bị IELTS

· Các khóa học Cambridge

· Tiếng Anh thương mại

· Các khóa học TOEFL

· Tiếng Anh học thuật

· Các khóa học tiếng Anh dành cho giảng dạy

· Các khóa học tiếng Anh cho phụ huynh và con em

· Các khóa học dự bị…

Bạn có thể tìm hiểu thông tin thêm về Các khóa học tiếng Anh ở Ireland để so sánh các lựa chọn về khóa học.

Học Tiếng Anh Ở Philippin

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPIN CÙNG PHILINTER Thời gian: 02 – 24 tuần

Khởi hành thứ 2 hàng tuần

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPIN CÙNG PHILINTER

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHOA HỌC & DU LỊCH TASS – USSH, VNU Phòng 108 – 109, Nhà A, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. Tel: 04. 3557 9692; 091 277 5237 Email: tass@ussh.edu.vn ;sm@tasstravel.vn Website: http://dulichnhanvan.vn; http://tasstravel.vn/

Giá chưa bao gồm Vé máy bay

Các chi phí khác: Lệ phí nhập học, SSP (giấy học tập đặc biệt), ID card, đón sân bay, tiền tài liệu học tập, Chi phí quản lí

(Các khoản này học viên nộp trực tiếp cho nhà trường)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHOA HỌC & DU LỊCH TASS – USSH, VNU Phòng 108 – 109, Nhà A, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam. Tel: 04. 3557 9692; 091 277 5237 Email: tass@ussh.edu.vn ; sm@tasstravel.vn Website: http://dulichnhanvan.vn; http://tasstravel.vn/

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Thời gian: 4 Tuần

Số lượng khóa học: 03 khóa – IELTS foundation. – Full-time IELTS (5.5/ 6.0) – Full-time IELTS (6.5)

Mục tiêu: đảm bảo đầu ra từ 5.5 – 6.5.

Đối tượng: – Rất phù hợp với SV năm cuối, sắp ra trường hoặc đang xin việc. – Học sinh Trung học từ 12-18t.

Một số lưu ý khác: – Đầu vào ít nhất 3.5 và hoàn thành khóa 3 tháng. – Nếu đầu ra không đạt như cam kết, SV được học lại hoàn toàn miễn phí.

Khóa học: BUSSINESS – Từ 02 đến 04 tuần

Thời gian: 02 – 0 4 Tuần ( tùy theo khóa học)

Số lượng khóa học: Khóa học tiếng Anh ở Philippin – Tiếng Anh Thương mại nổi tiếng nhất Philippines với 3 lựa chọn : – Focus Business. – Basic Business. – Advance Business.

Mục tiêu: – Nâng cao nền tảng giao tiếp trong công việc. – Thực hành các kĩ năng thuyết trình, chủ trì cuộc họp, phỏng vấn, nghe điện thoại…

Đối tượng: – Sinh viên năm cuối – Người đi làm hoặc đang xin việc, ….

Thời gian: ít nhất 03 tuần ( tùy theo khóa học)

Giới thiệu khóa học tiếng Anh ở Philippin cùng Học viện Philinter:

– Khóa học mới nhất đáp ứng xu thế toàn cầu hóa Tiếng Anh của người Châu Á – từ T9/2016. – Đáp ứng nhu cầu cải thiện kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn.

Mục tiêu: – Nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn. – Thúc đẩy đam mê và động lực học. – Biết cách học đúng và tiếp cận nguồn tài liệu phong phú sau khóa học.

Đối tượng: – Đã đi làm, cần học tiếng Anh nhanh, không có thời gian. – Phù hợp với các GV tiếng Anh từ bậc THCS, THPT muốn rèn luyện nâng cao khả năng nghe nói.

Một số lưu ý khác: – Có 3 level học, nhưng hiệu quả tốt nhất đối với các đối tượng từ level 2 trở lên: + Có nền tảng cơ bản về ngữ pháp (hệ 7 năm VN). + Có thể nghe hiểu cơ bản. – Với level thấp nhất, thời gian củng cố lại và học lâu hơn

ĐẶT TOUR

DỊCH VỤ

Các bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi mong đợi. Tôi ước gì có một TASS nữa ở Nepal, để chuẩn bị cho chuyến đi của chúng tôi năm sau!

Dr. Ishida Satoshi

Trợ lý Dự án HIGO, Chuyên viên Đối ngoại của Đại học Kumamoto – Nhật Bản

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPIN

Du học hè Anh ngữ Khoa học 2016 (2 tuần)

Tour Bảo tàng – Một vòng quanh Bảo tàng Hà Nội

Tour Phố cổ – Hà Nội xưa và nay

Học Tiếng Anh Ở Mỹ

Học tiếng anh ở Mỹ – Khởi nguồn của thành công

“Học Tiếng Anh ở Mỹ”, liệu có nơi nào tốt hơn để bắt đầu hành trình học tập và nghiên cứu cho người đi du học. Đây chính là miền đất hứa cho những bạn trẻ đang có nhu cầu nâng cao vốn ngôn ngữ Tiếng Anh của mình. Hàng năm, có hàng nghìn người đến để chuẩn bị nhập học vào các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ; các sinh viên khác đến để học Tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống Mỹ, một số khác đến để nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân, nhằm tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai…

“Học Tiếng Anh ở Mỹ” – chất lượng và hiệu quả

“Học Tiếng Anh ở Mỹ”, là lựa chọn tối ưu và hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu đi du học hoặc muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ của bản thân. Đặc biệt, nâng cao kỹ năng Tiếng Anh sẽ giúp người học có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Học Tiếng Anh ở Mỹ – chất lượng và hiệu quả.

“Học Tiếng Anh ở Mỹ” là môi trường học tập tiếng Anh chất lượng và uy tín nhất, hiệu quả hơn rất nhiều so với việc mọi người học tập tại quốc gia của mình, vì nơi đây Tiếng Anh được sử dụng như một ngôn ngữ chính thức. Bên cạnh việc rèn luyện và nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh, người học còn có có cơ hội được đi du lịch, khám phá những vùng đất mới, con người mới và mở rộng mối quan hệ bạn bè. Người học Tiếng Anh tại Mỹ còn có thể cải thiện kỹ năng sống của mình, giúp bản thân trưởng thành và độc lập hơn. Đây là những lợi ích mà người học khó có được khi lựa chọn học Tiếng Anh trong nước.

“Học Tiếng Anh ở Mỹ” – con đường dẫn đến thành công

Học Tiếng Anh ở Mỹ, mở ra cho các bạn trẻ vùng trời mới, nơi các bạn có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp sáng giá trong tương lai. Tiếng Anh đang dần trở thành yếu tố không thể thiếu nếu các sinh viên hay bất kỳ một ai đó muốn giành được một tấm vé vào làm việc tại một công ty nước ngoài. Việc có thể giao tiếp bằng một ngôn ngữ thứ hai sẽ giúp mọi người có nhiều cơ hội hơn cả trong công việc và cuộc sống, chẳng hạn như không bỏ lỡ cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, hay trao đổi, buôn bán với các đối tác nước ngoài, học tập tại một trường cao đẳng, đại học quốc tế, đi du lịch nước ngoài, thậm chí xem một bộ phim hay đọc sách báo, tạp chí của nước ngoài…

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của mọi quốc gia. Trong tất cả trong lĩnh vực từ giáo dục đào tạo đến kinh doanh, thương mại, truyền thông, du lịch…tiếng Anh đều giữ vai trò là ngôn ngữ giao dịch không thể thiếu. Vì vậy những người thành thạo các kỹ năng tiếng Anh có thêm nhiều lợi thế cạnh tranh về khả năng chuyên môn cũng như có sự hội nhập tốt với thị trường lao động quốc tế.

Học Tiếng Anh ở Mỹ – con đường dẫn đến thành công.

“Học Tiếng Anh ở Mỹ” – chương trình đào tạo phong phú, đa dạng, tăng cơ hội lựa chọn cho người đi du học

” Học Tiếng Anh ở Mỹ”, còn đâu tốt hơn đất nước này để học Tiếng Anh nữa? “Học Tiếng Anh ở Mỹ”, người đi du học có thể lựa chọn cho mình môi trường học tập phù hợp nhất, học tại các trường cao đẳng, đại học ở Mỹ hay học tại các trung tâm Tiếng Anh bên ngoài…

Một lợi thế của việc học Tiếng Anh tại trường cao đẳng và đại học của Mỹ là có thể ở nội trú trong trường và có thể sử dụng thư viện của trường, các khu vực giải trí và thể thao, cũng như nhiều tiện ích khác. Sinh viên có thể thực hành tiếng Anh với các sinh viên cao đẳng, đại học trong khu nội trú và tham gia các hoạt động xã hội phong phú.

Một lợi thế của việc học tiếng Anh ở các trung tâm bên ngoài là sự thuận tiện về lịch học và ưu thế về giá cả. Ở các trung tâm tiếng Anh, học phí luôn cạnh tranh hơn cũng như sinh viên không phải đóng nhiều các loại phí như ở trường cao đẳng và đại học. Bên cạnh đó sự linh hoạt về lịch học cũng là một ưu thế, có trung tâm tạo điều kiện để học viên học vào buổi tối, học cường độ cao hơn, ít ngày trong tuần hơn. Vì lịch học là một thế mạnh của các trung tâm nên đa số họ sẽ làm lịch học thuận tiện nhất cho sinh viên.

Về chất lượng giảng dạy thì rất khó để so sánh, điều này người học phải tìm hiểu kinh nghiệm của những người đi trước cũng như thực sự trải nghiệm để so sánh thì nhận định được. Không hẳn trường học lớn đã dạy tốt hơn các trung tâm nhỏ, cũng không phải cứ trung tâm nổi tiếng sẽ làm tốt hơn các trung tâm không nổi tiếng.

“Học Tiếng Anh ở Mỹ” sẽ mang lại cho người học ba lợi ích chính, đó là: trở thành một người quốc tế, giao tiếp với bất kỳ người nào trên thế giới, và cải thiện những thay đổi trong nghiên cứu, học tập cũng công việc tương lai. Tiếng Anh thật sự rất quan trọng để mỗi người có thể đi xa và học hỏi. “Học tiếng Anh ở Mỹ” là để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chính mình.

Form đăng ký tư vấn du học

Địa chỉ: 103 B2-TT Đồng Xa – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0984.761.634 – 096 428 0101

Số điện thoại cố định: 024.66.863186

Kênh Du Học – Chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Học Tiếng Anh Ở Quận 2

Ngoại ngữ SGV tại quận 2 chuyên đào tạo Tiếng tiếng Anh cho người lớn, chương trình giao tiếp, đi làm học phí chỉ 650.000đ/tháng, đặc biệt nhà trường có các khóa tiếng Anh cho bé từ 3 – 15 tuổi học với giáo viên người nước ngoài, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi.

Chương trình tiếng Anh tại SGV tại quận 2 (Ngoại ngữ Bảng Vàng) chuyên đào tạo chương trình tiếng Anh dành riêng cho trẻ em, học theo giáo trình Super Mind chia thành nhiều cấp độ cho từng độ tuổi.

Lứa tuổi từ 3 -12 là độ tuổi có khả năng hấp thụ một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ nhanh nhất, vì vậy cho các bé học ngoại ngữ thời điểm này hoàn toàn thích hợp, các bé sẽ được tiếp xúc với nền văn hóa khác thông qua ngôn ngữ mình học, mở rộng và phát triển trí tò mò khám phá xung quanh của các bé, đồng thời tập cho các bé làm quen với việc ghi nhớ từ việc học từ vựng hàng ngày, ngoài ra còn giúp trẻ tự tin, dạn dĩ thể hiện bản thân hơn.

Thầy cô là người hướng dẫn, đặc biệt đội ngũ giáo viên của SGV cũng là những bậc làm cha mẹ nên hiểu rõ việc làm sao để nắm bắt tâm lý trẻ, từ đó có phương pháp làm cho trẻ yêu thích môn học. Bởi, trẻ em là lứa tuổi không thích bị ép buộc làm bất cứ việc gì, nhất là việc học tập. Nên hiểu được mong muốn, sở thích riêng của mỗi bé là điều cần thiết nhất để giáo viên thiết kế những bài học phù hợp và lôi cuốn.

Trẻ em ở độ tuổi 3 – 12 vô cùng hiếu động và thích thực hiện lại tất cả những cử chỉ, hành động của người lớn nếu trẻ thích, chính vì vậy chỉ cần làm trẻ yêu thích thì lập tức trẻ sẽ bắt chước và làm đi làm lại nhiều lần.

Hàng năm đội ngũ giáo viên đều được đi tập huấn để nâng cao nghiệp vụ, trau dồi thêm kiến thức và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất cho phù hợp với xu thế cũng như nắm bắt được mong muốn của phụ huynh cũng như trẻ em ở thời điểm đó.

Phụ huynh đăng ký cho con em mình tại địa chỉ:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Cơ sở 18: 115A – 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tại trung tâm cơ sở quận 2.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn