【#1】Dia Chi Hoc Tieng Anh O Bac Ninh Uy Tin

Dia chi hoc tieng anh o Bac Ninh uy tin (Lượt xem: 1.021)

Trong thời đại toàn cầu hóa, Anh ngữ trở thành một tiêu chuẩn quốc tế, là chìa khóa mở ra thời cơ tiếp cận với báo giá chữa trị tân tiến của thế giới. Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là sự Khám phá một nền văn hóa toàn cầu, các kiến thức về phong cách sống, ứng xử của người phương Tây.

Trong xu thế đó, Bắc Ninh cũng không nằm ngoài cơn sốt mang tên “trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh tốt nhất hiện nay”. Giữa hàng trăm trung tâm ngoại ngữ hiện tại, bạn đang băn khoăn tự hỏi trung tâm học tiếng anh ở Bắc Ninh nào uy tín, tốt. Nên chọn lựa một trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh rất nhu cầu thiết yếu.

Chắc hẳn, ở Bắc Ninh các bạn đã kỹ năng nghe đến những cái tên như Ocean edu, Newlight, atlantic… Mặt dù vậy khi nhắc tới học tiếng Anh tại Bắc Ninh mọi năm gần đây, trung tâm tiếng anh HA Centre đã trở thành trung tâm đào tạo tiếng anh tại Bắc Ninh được số đông phụ huynh tin cậy cho con mình theo học.

Lý bởi vì bạn nên sắm HA Centre – Trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Bắc Ninh

a. Địa điểm trung tâm tiếng anh Bắc Ninh đang chọn kiếm

b. Số lượng học viên theo học ở trung tâm dạy tiếng anh tại Bắc Ninh

Số lượng học viên trong 1 lớp học ở trung tâm dạy tiếng anh quyết định rất lớn đến tốt giảng dạy của lớp học đó ra sao. Bạn có muốn học tiếng Anh trong 1 lớp học quá đông đúc hay không? Đặc biệt trong các thời gian luyện các kỹ năng, lớp học càng đông càng giảm bớt sự tương tác giữa giáo viên với mọi học viên. Lớp học có sĩ số đông chỉ đem lại lợi nhuận cho trung tâm tiếng anh mà thôi. HA Centre hiểu được điều đó, nên ở trung tâm dạy tiếng anh tại Bắc Ninh luôn giới hạn sĩ số lớp học từ 10 – 20 học viên/ lớp. Điều đó đảm bảo giữ cho không khí lớp học luôn có sự sôi nổi của những thành viên, nhưng không quá loãng. Với số lượng học viên lý tưởng như vậy, giáo viên có thể sử dụng rộng rãi sát sao tới từng học viên cùng với sự cung cấp của mọi trợ giảng.

c. Chất lượng hàng ngũ giáo viên

tốt đội ngũ giáo viên là một trong các điều kiện tiên quyết quyết định đến uy tín của một trung tâm tiếng Anh ở Bắc Ninh. HA Centre đảm bảo, 100% giáo viên tại trung tâm đều có chứng chỉ IELTS 7.5 trở lên, có khả năng giảng dạy, truyền đạt, có kinh nghiệm và đặc biệt sự nhiệt huyết, yêu nghề. Hầu hết học viên sau khi kết thúc chương trình học ở trung tâm, vẫn giữ mối liên hệ với những giáo viên và thu được lời khuyên, sự trợ giúp khi cần thiết.

d. Hàng ngũ trợ giảng chất lượng

Bên cạnh hàng ngũ giáo viên, không thể không nhắc đến đội ngũ trợ giảng của HA Centre. Để góp phần đưa HA Centre trở thành trung tâm tiếng anh Bắc Ninh uy tín, đội ngũ trợ giảng đóng ý nghĩa không nhỏ. Hàng ngũ trợ giảng hùng hậu, có kiến thức, phát âm chuẩn, nhiệt tình sẽ giúp quá trình học tiếng anh tại trung tâm của học viên trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ giữ vai trò kết nối giữa học viên với mọi giáo viên, trợ giảng sẽ là người trực tiếp sát sao tới bài tập, các bài học của học viên. Đương nhiên, học viên sẽ luôn thu được sự hỗ trợ, giúp đỡ của trợ giảng bất cứ lúc nào.

e. Giáo trình và công nghệ giảng dạy

Tất cả giáo trình, tài liệu được sử dụng tại HA Centre đều là chính thống. Hơn thế nữa, dựa vào kinh nghiệm, mọi giáo viên tại trung tâm còn tự biên soạn mọi thông tin phù hợp với chương trình học và thích hợp với đối tượng học viên để tăng công hiệu học tập. Kết hợp với đó, công nghệ giảng dạy phương pháp có sự khác biệt giữa những giáo viên theo cách truyền đạt riêng trên nền tảng kiến thức chung sẽ tạo điều kiện cho học viên tiếp nhận được phổ biến kiến thức nhất có thể.

f. Mọi lớp học thông thường theo từng cấp độ

g. Lớp học tiếng anh tại Bắc Ninh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ trong quá học và giảng dạy. Mỗi lớp học tiếng anh sẽ được xếp đặt theo trình độ tương ứng với học viên đang có và mục tiêu muốn đạt được sau khóa học. Bạn đang thuộc đối tượng nào, với công dụng tiếng Anh ra sao, mong muốn có được tiêu chí nào… Chúng tôi giảng dạy mọi lớp học rất phổ biến dành cho những người muốn cải tạo từng kỹ năng như phát âm, giao tiếp… Trước khi bắt đầu đăng kí khóa học, bạn sẽ được thực hiện 1 bài test, kết hợp với sự trợ giúp của chuyên viên, nguyện vọng của bạn để lựa chọn được khóa học phù thống nhất. Mỗi một cơ sở sẽ mở một lớp khác nhau thích hợp với nhu cầu tại đó.

h. Học giá hợp lý, thông thường ưu đãi thu hút

Chi tiết tại từ: https://hacentre.edu.vn/trung-tam-tieng-anh-nao-uy-tin-tai-bac-ninh/

CÁC TIN ĐĂNG VIP CÙNG LĨNH VỰC Học hành – Du học mãi

STTTiêu đề Ngày đăng Nơi đăng

【#2】Trung Tâm Học Tiếng Anh Ở Bắc Ninh Uy Tín Chất Lượng Ở Gia Kiệm

Giữa hàng trăm trung tâm giờ Anh hiện nay, bạn đang băn khoăn tự hỏi trung tâm tiếng anh Bắc Ninh nào uy tín, tốt. HA Centre chính là câu giải đáp cho bạn. Với các lý bởi sau đây, sẽ thuyết phục bạn chọn lựa chúng tôi và chắc chắn Trung tâm Anh Ngữ HA Centre sẽ đem đến cho những học viên sự Hài lòng, tin tưởng nhất!

1. Địa điểm trung tâm tiếng anh Bắc Ninh đang mua kiếm

2. Số lượng học viên theo học trung tâm tiếng anh tại Bắc Ninh

3. Chất lượng đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng anh ở Bắc Ninh

4. Hàng ngũ trợ giảng tốt

5. Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Tất cả giáo trình, thông tin được sử dụng tại HA Centre đều là chính thống. Ngoài ra, dựa vào kinh nghiệm, các giáo viên tại trung tâm còn tự biên soạn các tài liệu phù hợp với chương trình học và thích hợp với đối tượng học viên để tăng tác dụng tốt học tập. Tạo hợp với đó, công nghệ giảng dạy phương pháp có sự khác biệt giữa các giáo viên theo cách truyền đạt riêng trên nền tảng kiến thức chung sẽ giúp cho học viên tiếp nhận được nhiều kiến thức nhất có thể.

6. Các lớp học nhiều theo từng cấp độ

Bạn đang thuộc đối tượng nào, với tài năng giờ Anh ra sao, cần có được tiêu chí nào… đều có thể đến với HA Centre. Chúng tôi giảng dạy những lớp học rất phổ biến dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm, người mất gốc, người muốn học cấp tốc, muốn cải thiện từng kỹ năng như phát âm, giao tiếp… Trước khi khởi đầu đăng kí khóa học, bạn sẽ được tiến hành 1 bài test, kết hợp với sự giúp sức của nhân viên btrên mong muốn, nhu cầu của bạn để chọn lựa được khóa học phù hợp nhất.

7. Học mức giá thích hợp, nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Bạn đang thích tìm kiếm trung tâm dạy tiếng anh tại Bắc Ninh chất lượng nhất, lại có mức học chi phí thích hợp, vậy HA Centre sẽ không thực hiện bạn thất vọng. Tùy từng khóa học, lớp học sẽ có mức học chi phí khác nhau nhưng HA Centre đảm bảo học giá khó khăn nhất hiện nay và nhu cầu thiết yếu học viên sẽ nhận lại những mức giá chữa trị xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Bên cạnh đó, HA Centre còn liên tục đưa ra các ưu đãi vô cùng thú vị như giảm học chi phí khi đăng ký không còn xa lạ khóa liên tiếp, giảm học mức giá khi đăng ký với nhóm bạn.

HA Centre sẽ là địa điểm lí tưởng học ielts Bắc Ninh uy tín đáng tin cậy cho những bạn. Hãy Liên hệ với theo số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI tư liệu để thu được các giúp đỡ yếu tố nhất.

【#3】Top Trung Tâm Học Tiếng Anh Ở Bắc Ninh Uy Tín Chất Lượng Nhất

Trong thời đại toàn cầu hóa, Anh ngữ trở thành một tiêu chuẩn quốc tế, là chìa khóa mở ra cơ hội tiếp cận với giá trị tiên tiến của thế giới. Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là sự khám phá một nền văn hóa toàn cầu, những kiến thức về phong cách sống, ứng xử của người phương Tây.

Trong xu thế đó, Bắc Ninh cũng không nằm ngoài cơn sốt mang tên “trung tâm tiếng Anh Bắc Ninh tốt nhất hiện nay”. Giữa hàng trăm trung tâm ngoại ngữ hiện nay, bạn đang băn khoăn tự hỏi nên học tiếng anh ở Bắc Ninh chỗ nào uy tín, chất lượng.

1. Review trung tâm học tiếng anh ở Bắc Ninh – HA Centre

Với hơn 3 năm giảng dạy với nhiều học viên đạt thành tích cao, trung tâm tiếng Anh ở Bắc Ninh đã và đang là cơ sở đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, luyện thi IELTS, đào tạo kỹ năng cho học sinh cấp hai… hàng đầu. HA Centre cam kết chỉ sau thời gian 3-6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, cải thiện điểm số của mình trên trường học và có được số điểm IELTS phù hợp với trình độ của bản thân.

Review trung tâm học tiếng anh ở Bắc Ninh

Đặc biệt, ngoài dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ học viên trong và sau khóa học, trung tâm còn cam kết đầu ra bằng văn bản và hoàn lại 200% học phí nếu học viên không hài lòng sau khóa học.

Với kim chỉ nam: “Sự hài lòng của phụ huynh học sinh và học viên làm gốc” trung tâm đang dần hoàn thiện bản thân và được đánh giá rất cao bởi các học viên và phụ huynh:

Vậy, mình đã bỏ ra bao nhiêu tiền để con luyện thi và đạt 6.5 IELTS? Tổng cộng cả kinh phí học và đi thi chỉ hết 15 TRIỆU thôi ạ. Có thể mọi ng k tin hoặc nghĩ rằng con mình đã giỏi TA sẵn rồi nên mới học hết ít tiền như thế. Nhưng hoàn toàn k phải như vậy. Thực chất con chỉ được miễn lớp Basic Grammar (lớp ngữ pháp cơ bản)”.

Bạn Lương Minh Khánh lớp Pre IELTS cho biết: ” Vì khá ham chơi và không chú trọng đến tiếng anh nên năm lớp 12, sau khi biết được trường đại học Ngoại Thương mà em mơ ước có xét tuyển thẳng nếu học viên có chứng chỉ tiếng anh em rất buồn. Em đã tham khảo rất nhiều nơi và luôn bận tâm địa chỉ học tiếng anh Bắc Ninh ở đâu tốt. Một vài trung phù hợp với bản thân em nhưng lại quá xa nhà. Sau khi đươc bạn bè giới thiệu trung tâm anh ngữ HA Centre tại Bắc Ninh, em đã đăng kí khóa Pre IELTS và thi được với số điểm 7.0 IELTS

2. Lý do bạn nên chọn HA Centre – Trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở Bắc Ninh

a. Địa điểm trung tâm tiếng anh Bắc Ninh đang tìm kiếm

Địa điểm trung tâm tiếng anh Bắc Ninh đang tìm kiếm

b. Số lượng học viên theo học ở trung tâm dạy tiếng anh tại Bắc Ninh

c. Chất lượng đội ngũ giáo viên

d. Đội ngũ trợ giảng chất lượng

e. Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Tất cả giáo trình, tài liệu được sử dụng tại HA Centre đều là chính thống. Bên cạnh đó, dựa vào kinh nghiệm, các giáo viên tại trung tâm còn tự biên soạn những tài liệu phù hợp với chương trình học và phù hợp với đối tượng học viên để tăng hiệu quả học tập. Kết hợp với đó, phương pháp giảng dạy khoa học có sự khác biệt giữa các giáo viên theo cách truyền đạt riêng trên nền tảng kiến thức chung sẽ giúp cho học viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhất có thể.

f. Các lớp học đa dạng theo từng cấp độ

g. Học phí hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lớp học tiếng Anh tại Bắc Ninh

【#4】Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Tiếng Anh Lớp 12 Trường Thpt Thuận Thành 3, Bắc Ninh Có Đáp Án

Đề thi giữa học kì 1 lớp 12 môn Anh có đáp án năm 2021

Đề thi tiếng Anh lớp 12 giữa học kì 1 có đáp án

Câu 1: Choose the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in the sentence

Whenever problems come up, we discuss them frankly and find solutions quickly

A. happen

B. encounter

C. arrive

D. clean

Câu 2: Choose the most suitable response to complete the following exchange.

Bill: I didn’t know you could play table-tennis so well. You must have practiced a lot.

John: ………………………………….

A. Oh, no I don’t think so.

B. Really? Do you think so?

C. I think you have played better than I

D. You must be joking. I’ve just learnt to play it.

Câu 3: Choose the correct answer to complete the sentence

Peter apologized ………………………..

A. me for phoning not earlier

B. for not phoning me earlier

C. not to phone me earlier

D. not for phoning me earlier

Câu 4: Find out the error in each sentence

The (A) harder he tried (B), the worst (C) he danced before (D) the large audience.

Đọc kỹ đoạn văn sau và chọn một phương án đúng (A, B, C hoặc D) để trả lời câu hỏi, từ câu 5 đến câu 9.

BODY LANGUAGE AND CULTURAL DIFFERENCES

The body language people use often communicates more about their feelings than the words they are saying. We use body movements, hand gestures, facial expssions, and changes in our voice to communicate with each other. Although some body language is universal, many gestures are culturally specific and may mean different things in different countries. If you want to give someone the nod in Bulgaria, you have to nod your head to say no and shake it to say yes – the exact opposite of what we do! In Belgium, pointing with your index finger or snapping your fingers at someone is very rude.

In France, you shouldn’t rest your feet on tables or chairs. Speaking to someone with your hands in your pockets will only make matters worse. In the Middle East, you should never show the soles of your feet or shoes to others as it will be seen as a grave insult. When eating, only use your right hand because they use their left hands when going to the bathroom. In Bangladesh, the ‘thumbs-up’ is a rude sign. In Myanmar, people greet each other by clapping, and in India, whistling in public is considered rude.

In Japan, you should not blow your nose in public, but you can burp at the end of a meal to show that you have enjoyed it. The ‘OK’ sign (thumb and index finger forming a circle) means ‘everything is good’ in the West, but in China it means nothing or zero. In Japan, it means money, and in the Middle East, it is a rude gesture.

Câu 5: It is mentioned in the passage that many gestures ……………………….

A. are used in greeting among men and women

B. can be used to greet each other in public

C. are not used to communicate our feelings

D. may mean different things in different countries

Câu 6: People nod their head to say no in ………………………..

A. Japan

B. Bulgaria

C. France

D. Belgium

A. to clean their tables and chairs

B. when going to the bathroom

C. to put in their pockets

D. when pparing the meal

Câu 8: Which of the following is NOT true according to the passage?

A. In China, the ‘OK’ sign means money

B. In France, people shouldn’t rest their feet on tables.

C. In Myanmar, people greet each other by clapping

D. In Belgium, snapping your fingers at someone is very rude.

Câu 9: The word “others” in paragraph 3 refers to …………………….

A. other shoes

B. other people

C. other feet

D. other soles

Câu 10: Choose the correct answer to complete the sentence

John told me that he chúng tôi best in the exam …………………….

A. would do / the day before

B. was doing / the day before

C. had done / the following day

D. would do / the following day

Câu 11: Choose the most suitable response to complete the following exchange.

Mark: “………………….. detective stories?”

Mike: “In my opinion, they are very good for teenagers.”

A. How about

B. What do you think about

C. What do people feel abo

D. Are you fond of

Câu 12: Choose the word(s) OPPOSITE in meaning to the underlined word(s) in the sentence.

He had never experienced such discourtesy towards the psident as it occurred at the annual

meeting in May.

A. politeness

B. rudeness

C. measurement

D. encouragement

Câu 13: Choose the underlined letter in the word that has the differently pronounced

from the others:

Câu 14: Find out the error in each sentence

My father asked (A) me where had I gone (B) the night (C) before (D).

Câu 15: Choose the word which is stressed differently from the rest.

A. person

B. signal

C. attract

D. instance

Câu 16: Choose the correct answer to complete the sentence

When a fire broke out in the Louvre, at least twenty……………. paintings were destroyed,

including two by Picasso.

A. worthless

B. valueless

C. worthy

D. priceless

Câu 17: Find out the error in each sentence

Each of the members (A) of the group were (B) made to write (C) a report every week (D).

Câu 18: Choose the sentence having the same meaning with the given one

Câu 19: Choose the correct answer to complete the sentence

When I…………… the safe yesterday , the money…………………….

A. opened /has appeared

B. opened/ was disappearing

C. opened /had disappeared

D. opened /disappeared

Câu 20: Choose the correct answer to complete the sentence

Staying in a hotel costs ……………….renting a room in a dormitory for a week.

A. twice as

B. twice as much as

C. twice more than

D. as much as twice

Câu 21: Choose the word(s) OPPOSITE in meaning to the underlined word(s) in the sentence.

We offer a speedy and secure service of transferring money in less than 24 hours.

A. open

B. unsure

C. slow

D. uninterested

Câu 22: Choose the correct answer to complete the sentence

Her room is very large. She is dreaming of a ……………………

A. round big wooden table

B. wooden big round table

C. big round wooden table

D. table big wooden round

Câu 23: Choose the correct answer to complete the sentence

A woman has to ……………………… more in a marriage than a man.

A. confide

B. sacrifice

C. reflect

D. trust

Câu 24: Choose the correct answer to complete the sentence

If Tan Son Nhat Airport ………………………clear of fog we’ll land there.

A. is

B. was

C. will be

D. could be

Câu 25: Choose the sentence having the same meaning with the given one

The holiday was so expensive. We could only afford five days.

A. A five-day holiday wasn’t cheap, so we couldn’t afford it.

B. So expensive was a five-day holiday that we could hardly afford it.

C. The holiday was dirt cheap, so we could afford more than five days.

D. It was such an expensive holiday that we could only afford five days.

Câu 26: Choose the correct answer to complete the sentence

What is your chúng tôi the family?

A. responsible

B. responsibility

C. responsive

D. response

Câu 27: Choose the sentence having the same meaning with the given one

He said, “My wife has just bought a diamond ring.”

A. he said that his wife just bought a diamond ring.

B. He said that his wife has just bought a diamond ring.

C. He said that his wife had just bought a diamond ring.

D. He said that my wife had just bought a diamond ring.

Câu 28: Choose the word which is stressed differently from the rest.

A. sacrifice

B. counterpart

C. physical

D. confiding

Câu 29: Choose the correct answer to complete the sentence

People consider it is rude to point…………….. anyone

A. for

B. about

C. at

D. with

Câu 30: Choose the correct answer to complete the sentence

It’s a beautiful photo. I’m going to……………………………..

A. have it enlarging

B. get it enlarging

C. set it enlarged

D. have it enlarged

Câu 31: Choose the word(s) CLOSEST in meaning to the underlined word(s) in the sentence

Billy, come and give me a hand with cooking.

A. be busy

B. ppared

C. attempt

D. help

Câu 32: Choose the underlined letter in the word that has the differently pronounced from the

others:

B. televisions

Câu 33: Choose the sentence having the same meaning with the given one.

It was overeating that caused his heart attack.

A. But for his overeating, he wouldn’t have had a heart attack.

B. If it wasn’t his overeating, he wouldn’t have had a heart attack.

C. But for his overeating, he wouldn’t have a heart attack.

D. Had he had overeating, he wouldn’t have had a heart attack.

Câu 34: Choose the correct answer to complete the sentence

When Linda was a little girl, she ……………… dream to become a pop star.

A. was used to

B. was using

C. used

D. used to

Câu 35: Choose the sentence having the same meaning with the given one

The basketball team knew they lost the match. They soon started to blame each other.

A. As soon as they blamed each other, the basketball team knew they lost the match.

B. No sooner had the basketball team started to blame each other than they knew they lost the

match.

C. Not only did the basketball team lose the match but they blamed each other as well.

Đọc kỹ đoạn văn sau và chọn một phương án đúng (A, B, C hoặc D) cho môi chỗ trống, từ câu 36 đến câu 40.

D. Hardly had the basketball team known they lost the match when they started to blame each other.

Đọc kỹ đoạn văn sau và chọn một phương án đúng (A, B, C hoặc D) để trả lời câu hỏi, từ câu 41 đến câu 48

The United States ………36……. many different types of families. While most American families

are traditional, comprising a father, mother and one or more children, 22 percent of all American

families in 1988 were headed by one parent, usually a woman. In a few families in the United States, there are no children. These ……37….. couples may believe that they would not make good parents; they may want freedom …..38 …… the responsibilities of childrearing; or, perhaps they are not physically able to have children. Other families in the United States have one adult who is a stepparent. A stepmother or stepfather is a…… 39 …. who joins a family by marrying a father or mother.

Americans tolerate and accept these different types of families. In the United States, people have the right to privacy and Americans do not ……40 …. in telling other Americans what type of family group they must belong to. They respect each other’s choice regarding family groups. Families are very important to Americans.

It’s often said that we learn things at the wrong time. University students frequently do the minimum of work because they’re crazy about a good social life instead. Children often scream before their piano practice because it’s so boring. They have to be given gold stars and medals to be persuaded to swim, or have to be bribed to take exams. But the story is different when you’re older.

Over the years, I’ve done my share of adult learning. At 30, I went to a college and did courses in History and English. It was an amazing experience. For starters, I was paying, so there was no reason to be late, I was the one frowning and drumming my fingers if the tutor was late, not the other way round. Indeed, if I could persuade him to linger for an extra five minutes, it was a bonus, not a nuisance. I wasn’t frightened to ask questions, and homework was a pleasure not a pain. When I passed an exam, I had passed it for me and me alone, not for my parents or my teachers. The satisfaction I got was entirely personal.

Some people fear going back to school because they worry that their brains have got rusty. But the joy is that, although some parts have rusted up, your brain has learnt all kinds of other things since you were young. It has learnt to think independently and flexibly and is much better at relating one thing to another. What you lose in the rust department, you gain in the maturity department.

In some ways, age is a positive plus. For instance, when you’re older, you get less frustrated. Experience has told you that, if you’re calm and simply do something carefully again and again eventually you’ll get the hang of it. The confidence you have in other areas – from being able to drive a car, perhaps – means that if you can’t, say, build a chair instantly, you don’t, like a child, want to destroy your first pathetic attempts. Maturity tells you that you will, with application, eventually get there.

I hated piano lessons at school, but I was good at music. And coming back to it, with a teacher who could explain why certain exercises were useful and with musical concepts that, at the age of ten, I could never grasp, was magical. Initially, I did feel a bit strange, thumping out a piece that I’d played for my school exams, with just as little comphension of what the composer intended as I’d had all those years before. But soon, complex emotions that I never knew poured out from my fingers, and suddenly I could understand why practice makes

Câu 41: It is implied in paragraph 1 that ……………………

A. young learners are usually lazy in their class

B. parents should encourage young learners to study more

C. young learners often lack a good motivation for learning

D. teachers should give young learners less homework

Câu 42: The writer’s main point in paragraph 2 is to show that as people grow up, …………….

A. they get more impatient with their teachers

B. they cannot learn as well as younger learners

C. they tend to learn less as they are discouraged

D. they have a more positive attitude towards learning

Câu 43: The phrase “For starters” in paragraph 2 could best be replaced by “…………”.

A. At the beginning

B. At the starting point

C. For beginners

D. First and foremost

Câu 44: While doing some adult learning courses at a college, the writer was surprised ……………

A. to be able to learn more quickly

B. to feel learning more enjoyable

C. to have more time to learn

D. to get on better with the tutor

Câu 45: The phrase “get there” in paragraph 4 is closest in meaning to “…………….”.

A. receive a school or college degree

B. arrive at an intended place with difficulty

C. achieve your aim with hard work

D. have the things you have long desired

Câu 46: All of the following are true about adult learning EXCEPT ……………..

A. young people usually feel less patient than adults

C. adults think more independently and flexibly than young people

D. experience in doing other things can help one’s learning

Câu 47: It can be inferred from paragraph 4 that maturity is a positive plus in the learning process because adult learners …………………………

A. are able to organize themselves better than younger learners

B. pay more attention to detail than younger learners

C. are less worried about learning than younger learners

D. have become more patient than younger learners

Câu 48: What is the writer’s main purpose in the passage?

A. To encourage adult learning.

B. To show how fast adult learning is.

C. To explain reasons for learning.

D. To describe adult learning methods.

Câu 49: Choose the correct answer to complete the sentence

You will have to work hard if you want to ………………….

A. success

B. succeed

C. successfully

D. successful

Câu 50: Choose the sentence having the same meaning with the given one

He behaved so recklessly, so he would be disqualified from keeping his last job.

A. Had he not behaved so recklessly, he wouldn’t have been fired from his last job.

B. Without his reckless behavior, he would have lost his last job.

ĐÁP ÁN

C. He didn’t quit his job because he knew that he had behaved so recklessly.

D. If he hadn’t behaved so recklessly, he hadn’t quit his last job.

Mời quý thầy cô, các bậc phụ huynh tham gia nhóm Facebook: Tài liệu ôn tập lớp 12 để tham khảo chi tiết các tài liệu học tập lớp 12 các môn năm 2021 – 2021.

【#5】Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Bắc Ninh

Tiếng Nhật hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam Đặc biệt là những ai có ý Định Đi du học, xuất khẩu lao Động thì thực sự rất cần thiết. Rất nhiều các trường dạy tiếng Nhật chính sách mở cửa tại Hà Nội làm người học hoang mang khi lựa chọn. nội dung bài viết này xin Chia sẻ bạn Đọc tại Hà Nội danh sách các trường dạy tiếng Nhật, Học Nhanh cao đẳng tiếng nhật Ở Bắc Ninh uy tín với mong muốn các bạn sẽ tìm Được trường nhật ngữ ưng ý nhất Để du học hoặc Đi xuất khẩu lao Động.

Thông tin tuyển sinh hệ Cao Đẳng như sau:

1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh

 • Học sinh Đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
 • Học viên Đang và Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành và khác ngành) , CĐ, Đại học khác ngành.

2. Thời gian và hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học CĐ sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

 • Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
 • Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
 • Hệ liên thông trái ngành – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
 • Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, ĐH khác ngành
 • Văn bằng tốt nghiệp: Cao Đẳng chính quy (có thể liên thông Đối với cả các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

 • Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, các buổi tối trong tuần, Thứ 7 & Chủ Nhật
 • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các chúng ta cũng có thể học Được từ bất kỳ nơi nào, bất kỳ khi nào. Đây chính là lớp học học Đang rất Được nhận Định cao vì tính tiện lợi & hoạt bát hướng tới sự cung cấp khả năng ăn học mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân và dòng thiết bị di Động thông minh dành riêng cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

 • Bằng tốt nghiệp: Hệ rất chất lượng Đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
 • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
 • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
 • Phiếu Đăng ký học
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền sở tại Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và Địa Điểm nhận hồ sơ

 • Tư vấn qua Điện thoại cảm ứng thông minh (035.219.2626): 8h30 – 19h00 các ngày từ Thứ 2 Đến Chủ Nhật.
 • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: cả nước.

Nhu cầu thi lấy chứng thư Đang ngày một tăng ngày một nhiều. Cũng chính vì như thế mà con số cơ sở, trường Đào tạo chứng từ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm Được Đơn vị Đào tạo và cấp chứng chỉ uy tín. Nếu các bạn Đang có nhu cầu học và thi lấy chứng từ hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

– chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường & trung tâm Đào tạo, cấp giấy chứng thư hàng Đầu, có kinh nghiệm lâu năm và Đảm bảo uy tín

– chứng chỉ Được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

– chứng từ thật 100%, Được sự chấp nhận của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

– Các vướng mắc của bạn sẽ Được các chuyên gia tại chúng tôi tư vấn & hồi Đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

– Các thông tin về chứng chỉ & khóa Đào tạo, tuyển sinh Được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

-Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Tỉnh Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, TPHCM

Khóa học giảng dạy và thời lượng của Khóa học Được thiết kế với theo quy Định của bộ Giáo dục & Đào tạo

Đơn vị luôn tích cực tư vấn & hồi Đáp mọi thắc mắc cho bạn Đọc. cùng theo Đó chúng tôi cũng luôn cố gắng nỗ lực Để Đem Đến cho những bạn những thông tin về chứng chỉ, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường & trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

Ngành Tiếng Nhật là học gì? có không ít ý kiến cho rằng ngành Tiếng Nhật học giống như ở các trung tâm dạy tiếng Nhật. Nhưng thực tế như vậy là không Đúng về bản chất của ngành Tiếng Nhật. Nói một các Đơn giản nhất ngành Tiếng Nhật là ngành Đào tạo cho những bạn hiểu – biết về tiếng Nhật & con người, văn hóa Đất nước Nhật Bản. lớp học tiếng Nhật, con người & văn hóa nước Nhật Khi chọn học ngành Tiếng Nhật tại các trường Cao Đẳng – ĐH, các bạn sẽ Được nắm vững kiến thức nền tảng và chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Nhật Bản, từ vựng tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Nhật,… Ngoài ra các chúng ta có thể thành thạo các kỹ năng nghe – nói – Đọc – viết tiếng Nhật, sinh viên còn Được trang bị thêm kiến thức về Đi Phượt và Thương Mại tại Nhật,… Để có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực khác nhau. Do nhu cầu hội Đồng, ngành Tiếng Nhật Được Đào tạo tại nhiều trường Cao Đẳng – Đại học. Đặc biệt, tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn sinh viên Được rèn luyện các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử & thái Độ làm việc chuyên nghiệp của người Nhật. Chính bởi nên sinh viên Đại Việt sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng hòa nhập ngay vào các DN Nhật Bản mà không thấy bỡ ngỡ. Tiếng Nhật diễn Đạt theo ý riêng là một trong những ngôn ngữ khó học, tuy nhiên Đấy là ngôn ngữ Được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước Châu Á Thái Bình Dương. Khi các bạn chọn học ngôn ngữ này Đồng nghĩa với việc các bạn có cơ hội việc làm cao và cơ hội thể hiện bản thân. Đây chính là lý do khiến ngành Tiếng Nhật “HOT” nhất hiện nay.

Sở hữu trong tay tấm chứng chỉ chất lượng sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm và có cơ hội thăng tiến cao.

Top trường Học Nhanh cao đẳng tiếng nhật Ở Bắc Ninh

Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Lao Động – thương binh & hội Đồng Được thành lập theo quyết Định số 594/QĐ-LĐTBXH. Ngôi trường chuyên Đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến Đồ ăn, Quản trị Khách sạn và tiếng Nhật uy tín tại thủ Đô Hà Nội với mục Đích các bạn sinh viên học chuyên ngành sau khi tốt nghiệp có thể tham gia thị trường lao Động tại Nhật bản hoặc làm cho những nhà hàng siêu thị khách sạn Nhật Bản tại Việt Nam. Mô hình Đào tạo tiếng Nhật là 1/2 học tại trường, một nửa học tại ăn uống, Khách sạn Nhật Bản tiếp xúc thường xuyên với người Nhật, tạo môi trường văn hóa Nhật ngay tại Việt Nam. Bằng cố gắng nỗ lực lao Động, sáng tạo của toàn thể Đội ngũ của chính mình, Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội phấn Đấu biến thành một trường chuyên Đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, góp phần làm hưng thịnh quốc gia, góp sức cho công danh nuôi dưỡng & phát triển con người biến những ước mơ của khá nhiều bạn trẻ thành sự thật, Đưa Đến cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho các bạn trẻ & tạo môi trường lý tưởng Để thành viên của họ phát triển toàn diện bản thân. Các chương trình Đào tạo tiếng Nhật:

1. Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Xuân Thủy, CG cầu giấy, Hà Nội Điện thoại: 024.6260.1456 – 0986.425.099 Đào tạo tiếng theo mô hình thực tế giao tiếp với người Nhật Cơ sở Đào tạo tiếng Nhật xuất khẩu lao Động tại Phúc Lý, Minh Khai, Bắc Từ Liêm

 • Tiếng Nhật du học: 10.000.000 VNĐ (Sinh viên nhà trường Được miễn phí học với học lực giỏi)
 • Tiếng Nhật xuất khẩu lao Động: 11 Nghìn.000 VNĐ (Sinh viên nhà trường Được miễn phí học với học lực giỏi)
 • Tiếng Nhật dịch thuật: 15.000.000 VNĐ
 • Học luyện thi tiếng Nhật N4 – N1: 10.000.000 VNĐ

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam là trường CĐ Đào tạo khối ngành NG”N NGỮ và C”NG NGHỆ tốt nhất có thể hiện nay tại Hà Nội, Đã có lịch sử hơn 10 năm xây dựng & phát triển. Tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam, với Khóa học học dễ hiểu dành cho tất cả những người mới bắt Đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài, sinh viên sẽ Được Đào tạo Đầy Đủ các kỹ năng nghe, nói, Đọc, viết. Có thể Đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội Đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…., Được liên thông lên ĐH cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các chương trình du học có khuyễn mãi giảm giá học bổng lên Đến 100% tiền học phí, ký túc xá cả 4 năm học. Các ngành học ĐH cần thời gian là 4 năm, chương trình Tiếng Nhật của trường CĐ Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn Đảm bảo Được trình Độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức chi phí khóa học từ 1.100.000Đ /tháng, chi phí khóa học của trường ở mức thấp so với nhiều trường Cao Đẳng, ĐH khác có mức khoản học phí lên tới vài chục triệu/năm. Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường CĐ Ngoại ngữ & Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với Điều kiện Đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển và thi tuyển Đầu vào Đơn giản cho sinh viên Đã tốt nghiệp, Đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua Đường bưu Điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo Địa chỉ cửa hàng Đăng ký của thí sinh. QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI học tập TẠI TRƯỜNG

2. Trường CĐ Ngoại Ngữ & Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại ngữ & Công nghệ Việt Nam công sở tuyển sinh: Km8+500 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguvacongnghevietnam/ Trường CĐ Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

 • Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực tốt nhất có thể, tập trung vào những ngành mà thị trường lao Động Đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh Đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
 • Học là có việc làm: 100% sinh viên Đều Được Đảm bảo việc làm Đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường Đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu bền hơn cho nhiều công ty lớn, DN lớn trong nước & quốc tế.
 • Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên Được học hành trong môi trường năng Động, sáng tạo với Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Đại học & trên ĐH , có trình Độ chuyên môn cao. Đặc biệt quan trọng, sinh viên Được ăn học với Đội ngũ chuyên gia, giảng viên Đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang các loại thiết bị giảng dạy, ăn học Đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên Được tham gia các CLB, các hoạt Động Dùng thử văn hóa của nước bạn.
 • công viên xanh Đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, ăn uống cho sinh viên.

MISAKI Được thành lập nhằm Đáp ứng nhu cầu phát triển của công hội trong lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật Bản, tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trung tâm sở hữu Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình tới từ Nhật Bản & những nhân viên Đã từng du học Nhật Bản. Tuy mới Đi vào hoạt Động Được 4 năm nhưng trung tâm tiếng Nhật Đó cũng tạo Được nhiều uy tín Đối với các học viên. Học phí: 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/khóa. Điện thoại: 024.6260.1456 – 0986.425.099 Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Trường dạy tiếng Nhật Misaki

3. Trường dạy tiếng Nhật Misaki

Trường Trí Việt là trường chuyên Đào tạo ngoại ngữ với nhiều Lever từ sơ cấp, Trung cấp, và ngoại ngữ ứng dụng chuyên dung (ngoại ngữ dành cho người Đi làm việc – học du học). Trí Việt mong muốn mang về sự hợp tác giũa Việt nam – và các nước trên thế giới Đặc biệt quan trọng Nhật Bản, tạo cầu nối Để chấp cách các ước mơ, Đóng góp thêm phần Đưa Việt Nam biến thành cường quốc sau này. chủ trương 1 thầy – 1 trò hoặc lượng học sinh cố Định (15 hoc viên) nên học sinh sẽ nắm kiến thức và tương tác giáo viên dễ hơn. Dễ nắm Được tình hình học sinh Để thay Đổi cách giảng dạy 1 cách chất lượng cao. Thời gian có thể thay Đổi biến hóa linh Động, học bù bổ sung kiến thức. Được chơi các trò chơi nhóm, thi Đua Để cố gắng học tốt. Được xem các bộ phim Nhật Bản Để hiểu hơn về văn hóa Nhật, cũng như cung cách làm việc Điện thoại: 0983995435 / 0975689068 Địa chỉ: Số 192 Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Đào tạo tiếng Nhật Trí Việt

4. Trường dạy tiếng Nhật Trí Việt

Trường tiếng nhật SOFL là một trung tâm Đảm bảo uy tín, chất lượng. Các lớp học phong phú, Đa dạng từ các lớp học luyện thi N4-N1, các Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, dành cho tất cả những người Đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em.Lớp học không quá Đông với cơ sở vật chất & phương tiện giảng dạy hiện Đại. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có nghĩa vụ và trách nhiệm cao, nhiệt tình Đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học có trình Độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ dàng nắm bắt. Ngoài ra, còn tồn tại Đội ngũ giáo viên nước ngoài phong phú. khoản học phí các lớp học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.

5. Trường dạy tiếng Nhật SOFL

 • Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, HBT Hai bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, CG cầu giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Đó cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Nội với 3 cơ sở Được thành lập từ năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường Đại học nổi tiếng & kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật. Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 Đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn tồn tại cơ hội tham gia nhiều hoạt Động khác như: Thi viết chữ Đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v… tiền học phí các Khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa. Địa chỉ: Số 8, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội Trường dạy tiếng Nhật Mina

6. Trường dạy tiếng Nhật Mina

Các lớp học ở trường cũng tương Đối Đa dạng, ngoài lớp học minano thông thường, dưới Đây còn có thêm chương trình giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng theo với trang thiết bị hiện Đại. Phong cách, thái Độ làm việc của Đội ngũ văn phòng rất thân thiện & dễ thương. Giảng viên của lớp rất quan tâm Đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền Đạt, giải thích vấn Đề ngắn gọn và rất dễ hiểu. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm chi phí khóa học. Bên cạnh Đó, Akira cũng có rất nhiều các hoạt Động sinh hoạt ngoại khóa thú vị. chi phí khóa học giao Động trên dưới 3 triệu/1 khóa Địa chỉ: Nhà L2 ngách Láng Trung, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Trường tiếng Nhật Akira

7. Trường tiếng Nhật Akira

Trường tiếng Nhật Núi Trúc thuộc hội giao lưu văn hoa Việt-Nhật là một cơ sở giảng dạy tiếng Nhật,Được thành lập ngày 10/09/1992 theo quyết Định số 539/GDCN của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội Trung tâm tiếng Nhật có 11 phòng học có máy lạnh,một phòng nghe băng 26 ghế hiện Đại,các phòng Được trang bị tiện nghi do Nhật bản cung cấp. Hàng năm ,Trung tâm tiếng Nhật Đón trên 1000 học viên theo học các trình Độ A,B,C, các ốp luyện thi Lever 2,cấp Độ 3 & lớp hội thoại. Mỗi chương trình không quá 25 người. Trung tâm tiếng Nhật là một Địa Chỉ tin cậy cho nhiều người muốn học tiếng Nhật ở Hà Nội và các tỉnh lân cận Điện thoại: 0942589951 – 02462601457 Địa chỉ: 15 Ngõ Núi Trúc-Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội Trường tiếng Nhật Núi trúc

8. Trường tiếng Nhật Núi trúc

VIET-EDU Được thành lập năm 1999 là thương hiệu Đào tạo ngoại ngữ với kinh nghiệm Giảng dạy tiếng Nhật gần 20 năm bởi các Giảng viên Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. tại chỗ này, cung cấp Đầy Đủ các chương trình từ Khóa học cho những người mới bắt Đầu, tiếng Nhật du học hay Xuất khẩu lao Động tới việc tổ chức các lớp luyện thi năng lực tiếng nhật từ N5 – N1. Các Khóa học tối Đa từ 15 – 20 Học viên. Giáo viên trình Độ cao (GV ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN), nhiệt tình. Luôn có các bài kiểm tra tiến Độ xuyên suốt quá trình học. Trung tâm có nhiều lớp, nhiều ca học hoạt bát & phù hợp với cả các Đối tượng, bao gồm: Học sinh – Sinh viên và ngay cả những người Đi làm việc. Đặc biệt quan trọng, trung tâm Được Quỹ sinh viên hỗ trợ nên khoản học phí rất thấp. chỉ còn 2.000.000Đ/ lớp học Địa chỉ: ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN, tiên phong hàng Đầu Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội Trường ngoại ngữ VIET-EDU

9. Trường ngoại ngữ VIET-EDU

【#6】Lớp Học Tiếng Hàn Tại Kokono Thành Phố Bắc Ninh

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

5 ưu thế nổi trội của lớp học tiếng Hàn tại Kokono Thành phố Bắc Ninh: chương trình bám sát thực tế,giảng viên từng tu nghiệp tại nước ngoài,thời lượng 3 buổi/tuần,thời gian học tối đa 2h/buổi,quy mô lớp chỉ 5-7 người/lớp.

Lớp học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng cao tại Kokono Thành phố Bắc Ninh

Các lớp tiếng Hàn dành cho bạn trẻ toàn quốc:

Các lớp tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại Kokono Thành phố Bắc Ninh dành cho tất cả những bạn từ chưa biết gì về tiếng Hàn và cả những bạn muốn học để bổ sung kiến thức về ngôn ngữ này. Chỉ cần bạn yêu thích, Kokono sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Khóa học Tiếng Hàn cấp tốc tại Kokono Thành phố Bắc Ninh là khóa học được Kokono thiết kế dành riêng cho những đối tượng muốn giao tiếp nhanh trong thời gian ngắn nhất để đi công tác, du học, du lịch hay mua bán tại Hàn Quốc. Ngoài ra, những người đang có chồng hoặc vợ là người Hàn Quốc không có nhiều thời gian học cũng có thể tham gia khóa học này.

Sau khi mở ra, khóa học đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên muốn học tiếng Hàn Kokono Thành phố Bắc Ninh.

Luôn thay đổi chiến lược học tập để phù hợp với mọi học viên, Kokono Thành phố Bắc Ninh luôn đề ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể để mỗi khóa học bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Bạn đã nghe về ưu điểm nổi trội của Kokono thành phố Bắc Ninh chưa?

Tài liệu học tập, cơ sở vật chất cũng được Kokono Thành phố Bắc Ninh cung cấp đầy đủ bao gồm sách vở, tài liệu, audio, file âm thanh, hình ảnh, học bằng phương pháp trực quan, thuộc bài ngay trên lớp. Chất lượng được chúng tôi khẳng định ngay từ một khóa học giao tiếp.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2h/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 -10h30 phút

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn ở thành phố Bắc Ninh có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật.

Bạn có niềm tin ở Kokono Thành phố Bắc Ninh không? Chúng tôi tin bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ gửi gắm sự nghiệp chinh phục tiếng Hàn của mình.

Gọi ngay để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Hãy đến với tiếng Hàn vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, Khóa Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

Chào bạn! Cùng làm quen nha! Họ tên đầy đủ của bạn là gì?

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG NHẬT NGỮ KOKONO TẠI 47 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

   Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
  • Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh
  • Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình
  • Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang
  • Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên
  • Cơ sở 7: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 9: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh
  • Cơ sở 11: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương
  • Cơ sở 12: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên
  • Cơ sở 13: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
  • Cơ sở 14: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
  • Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá
  • Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An
  • Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
  • Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng
  • Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
  • Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • CS 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
  • CS 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
  • CS 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

【#7】Lớp Học Tiếng Nhật Tại Huyện Thuận Thành Bắc Ninh

[ QUY MÔ LỚP CHỈ TỪ 5 – 7 NGƯỜI ]

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Giảm 40% cho học viên đăng ký Giảm 30% cho học viên đăng ký Giảm 20% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM Giảm 10% cho học viên đăng ký Khóa học Tiếng Nhật tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Nhật cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Nhật này chính là dành cho bạn!

Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono tại các Tỉnh Khóa học Tiếng Nhật nhóm 2 người trở lên tại Hệ thống Kokono Hà Nội và Tp. HCM

1. Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho những ai?

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc, muốn học Tiếng Nhật để:

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Làm việc với đối tác Nhật Bản;

Xin việc trong các công ty Nhật Bản;

Lớp học ĐẶC BIỆT cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) – Chuẩn bị hành trang phát triển trong tương lai;

Luyện thi chứng chỉ N4, N5;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

2. Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc có gì “hot”?

Đây là khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Nhật.

Điều đặc biệt của lớp học Tiếng Nhật này đó là: Lớp học còn dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12. (Chú ý: Vô cùng cần thiết với các bé được cha mẹ định hướng đi Du học Nhật Bản).

Kokono muốn biến Tiếng Nhật thành điều gì đó gần gũi và thực tế nhất đối với các bạn. Học Tiếng Nhật từ những tình huống thực tế, tận dụng tối đa các tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa.

Đội ngũ giảng viên ưu tú: Là những giảng viên tâm huyết, có trình độ N1, N2, phát âm chuẩn bởi có ít nhất 3 năm sinh sống học tập tại Nhật – Là những người từng trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản, từng làm việc với người Nhật và thấu hiểu những khó khăn khi học tiếng Nhật. Bởi vậy, không những muốn truyền tải tới các bạn về kinh nghiệm học tiếng Nhật, mà các giảng viên còn chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm bên Nhật, những bí kíp, nguyên tắc sống của người Nhật.

Thời lượng mỗi buổi: 2h00 phútTăng thời gian thực hành và luyện phản xạ Tiếng Nhật

3. Lịch học của Khóa Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc được khai giảng hàng tuần tạiHệ thống 47 chi nhánh của Trung tâm Nhật ngữ Kokono (Vui lòng tham khảo hệ thống chi nhánh cuối bài). Gọi ngay 0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (5 – 7 người)

Kết quả: 20 – 25 bài Minano Nihongo

Thời lượng: 2h00 phút/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo mỗi học viên đều có Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

thời gian thực hành tiếng và tương tác tối đa.

Diễn giả Tony Robbins đã từng nói: Nếu bạn không thể làm, bạn phải làm. Nếu bạn phải làm, bạn có thể làm”. Bởi vậy, với sự hỗ trợ hết mình của Kokono, chúng tôi tin rằng bạn đạt được ngưỡng N5 nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thay đổi chẳng bao giờ dễ, nhưng luôn luôn có thể. Hãy dám yêu và dám chinh phục Tiếng Nhật. Kokono luôn ở bên bạn!

Học Tiếng Nhật là phải nói được Tiếng Nhật – Chinh phục Tiếng Nhật cùng Kokono!

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

TẠI HÀ NỘI

  TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

 • Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên Hà Nội
 • Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng)Thanh TrìHà Nội
 • Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
  Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa TP. Bắc Ninh
 • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền –TP. Hải Phòng
 • Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – TP. Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
 • Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
 • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ XươngTP. Bắc Giang
 • Cơ sở 6: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
 • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
 • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
 • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng
  Trụ sở chính Miền Nam: Phòng P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
 • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

DU HỌC KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA

HỌC TIẾNG NHẬT, KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT

【#8】Tìm Lớp Học Tiếng Anh Tại Bắc Ninh

HỌC VỚI 100% NGƯỜI NƯỚC NGOÀI : 116 Nguyễn Gia Thiều – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Trong thời đại hiện nay, ngoại ngữ ngày càng đóng vai trò vô cùng quan trọng, là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa thành công , là nhân tố quan trọng góp phần làm nên con người Việt Nam hiện đại và là nhu cầu của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức… Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu đó, Newstar đã nghiên cứu và đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp giúp bạn có thể nắm bắt một cách nhanh nhất, cụ thể:

+ Anh văn thiếu nhi 6-11 tuổi

+ Anh văn thiếu niên 11-16 tuổi

+ Anh văn giao tiếp tổng quát

+ Ngữ pháp tiếng anh

+ Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS

+ Tiếng Anh dành cho doanh nghệp

+ Tiếng Nhật – Trung – Hàn giao tiếp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO.

Ngoại ngữ quốc tế Newstar hướng đến mục tiêu giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng ” Nghe – Nói – Đọc – Viết” và phát âm chuẩn khi sử dụng tiếng Anh. Giúp học viên tự tin, chủ động trong giao tiếp và vững chắc trong ngữ pháp để sử dụng cho các kỳ thi Cao đẳng, Đại học, Cao học…Giúp học viên phát triển hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT.

Là một môi trường giáo dục hiện đại, Newstar đang sử dụng hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học được trang bị hiện đại: máy chiếu, đầu máy DVD, âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập khác,… và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các phòng học được thiết kế phù hợp nhằm tạo ra cảm giác thoải mái và thuận tiện cho học viên khi tham gia học tập tại Newstar.

Đặc biệt hơn, khi tham gia khóa học tại trung tâm ngoại ngữ NEWSTAR Bắc Ninh các học viên sẽ được học với 100% nguời nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Singapore…..

Ngoài ra Trung tâm ngoại ngữ quốc tế NEW STAR đang triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong hè:

– Tặng ngay 30% cho 1 học viên đăng ký

– Tặng ngay học phí lên tới 2.000.000 khi đăng ký theo nhóm 2 người

Bên cạnh đó Trung tâm ngoại ngữ quốc tế NEW STAR còn dịch thuật công chứng giá rẻ cho mọi người.

Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp và thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Newstar.

Địa chỉ: 116 Nguyễn Gia Thiều – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 02413.874.323

Email: [email protected]

Website: newstargroup.edu.vn

【#9】Lớp Học Tiếng Hàn Huyện Thuận Thành,bắc Ninh

5 ưu thế nổi trội của lớp học tiếng Hàn huyện Thuận Thành,Bắc Ninh:chương trình bám sát thực tế,giảng viên từng tu nghiệp tại nước ngoài,thời lượng 3 buổi/tuần,thời gian học tối đa 2h/buổi,quy mô lớp chỉ 5-7 người/lớp.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Tham gia các lớp học tiếng Hàn giao tiếp huyện Thuận Thành,Bắc Ninh bởi:

 • Tiếng Hàn giao tiếp sử dụng khi làm việc trong các công ti Hàn Quốc,với người Hàn Quốc.
 • Những công việc cần giao tiếp nhiều:hướng dẫn viên du lịch,phiên dịch viên
 • Luyện phỏng vấn du học tại Hàn Quốc và phỏng vấn xuất khẩu lao động.
 • Du học hoặc du lịch Hàn Quốc.
 • Những bạn trẻ muốn chinh phục Tiếng Hàn.

Bạn đã biết gì về nội dung các lớp học tiếng Hàn huyện Thuận Thành,Bắc Ninh?Các lớp tiếng Hàn huyện Thuận Thành luôn luôn được đổi mới về nội dung cũng như phương pháp để làm sao cho học viên đã học khi đăng kí học tiếp không bị nhàm chán,học viên mới học sẽ có thêm hứng thú với tiếng Hàn,nổi trội với 5 ưu thế:

√Giảng viên:được tuyển dụng khắt khe bởi vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng giảng viên của Kokono Thuận Thành,có chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ cao,hơn nữa giảng viên luôn có phương pháp giảng dạy mới mẻ để phù hợp với từng lớp và trình độ khác nhau của học viên.Sắn s àng giúp đỡ và hỗ trợ học viên trong và ngòai khóa học.

Kokono Thuận Thành cũng sẵn sàng cung cấp tài liệu học tập miễn phí gồm video,file âm thanh,hình ảnh cũng như cơ sở vật chất để học viên được yên tâm học .

√Quy mô lớp:5-7 người/lớp, số lượng thành viên này khiến việc tương tác giữa học viên và giảng viên được tốt nhất.

√Thời gian : 2h/buổi,dành nhiều thời gian cho thực hành và chữa các lỗi phát âm thường gặp.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2h /buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 -10h30 phút

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn ở huyện Thuận Thành,Bắc Ninh có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật.

Gọi ngay 0989.129.886: 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất ở khu vực bạn đang sinh sống.

Hãy đến với tiếng Hàn vì tình yêu, sự ham học hỏi. Chắc chắn, Khóa Tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

Sự trì hoãn là kẻ trộm thời gian!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

【#10】Học Tiếng Anh Giao Tiếp Uy Tín Tại Bắc Ninh

Chào các bạn!

Tiếng Anh ngày càng trở thành một ngôn ngữ thông dụng và hữu ích trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày của chúng ta. Nhưng bạn còn đang phân vân không biết tham gia học Tiếng Anh ở đâu? Và không biết mình nên theo khóa học Tiếng Anh nào cho phù hợp với công việc của mình?

Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế L-Hope Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng và tuyệt vời cho bạn để trau dồi khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của mình. Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những khóa học phù hợp với năng lực và hữu ích nhất cho mình. Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Atantic Bắc Ninh đào tạo ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi với từng trình độ khác nhau:

· Tiếng Anh thiếu nhi từ 6-11 tuổi

· Tiếng Anh thiếu niên từ 11 đến 16 tuổi

. Tiếng Anh giao tiếp.

· Ngữ pháp, luyện thi IELTS,TOEFL,TOEIC

Với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp sẽ mang lại phương pháp giảng dạy sáng tạo, khơi dậy sự thích thú học Tiếng Anh và những trải nghiệm thú vị trong các buổi học ngoại khóa.

Để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho Trung tâm, Ngoại ngữ quốc tế Atlantic Bắc Ninh sẽ khai giảng các khóa học tiếng anh với100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI LỚN CHÀO XUÂN GIÁP NGỌ (áp dụng đến hết ngày 28/02/2014)

 • Giảm ngay 750.000đ khi đăng ký 1 khóa học tiếng Anh bất kỳ (học với 100% giáo viên nước ngoài)
 • Giảm ngay 10% đối với học viên nhập học 1 trong các khóa học tiếng TRUNG – NHẬT – HÀN

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ L-HOPE

Trụ sở chính: Số 403 Trần Hưng Đạo – Đại Phúc – TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 02413.856.385 – 0982.092.339

Cơ sở 2: Lãm Làng – Vân Dương – TP.Bắc Ninh

Điện thoại: 02416.298.613 – 0982.092.339

Cơ sở 3: Đường 286-Đông Yên-Yên Phong- Bắc Ninh

Điện thoại: 02410.553.5550 – 0977.000.412

HOTLINE: 0982.092.339 Tại sao bạn cần học tốt ngoại ngữ???

– Nếu giỏi ngoại ngữ, cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn. Cánh cửa tương lai sẽ rộng mở hơn với bạn.

– Khi giỏi ngoại ngữ, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh hơn và thu nhập của bạn đương nhiên cũng tăng lên.

– Giỏi ngoại ngữ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc.

– Khi giỏi ngoại ngữ, cả một thế giới sẽ mở ra trước mắt bạn.

– Khi bạn giỏi ngoại ngữ, đôi khi còn để làm những việc cực kì đơn giản: Nói lời chào hay chỉ đường cho khách nước ngoài đến Việt Nam.

Ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế L-Hope đã luôn chú trọng công tác đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh với các chương trình:

– Tiếng Anh thiếu nhi 6 -11 tuổi.

– Tiếng Anh thiếu niên 11-16 tuổi.

– Tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

– Luyện thi IELT, TOEFL, TOEIC.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn có các chương trình tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn giao tiếp.

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế L-Hope cảm ơn các bạn học viên đã đặt niềm tin vào trung tâm. Trong tháng 1, L-HOPE xin gửi tới tất cả các bạn học viên chương trình ưu đãi đặc biệt.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CỰC LỚN CHÀO MỪNG NĂM MỚI BÍNH THÂN 2021 Tặng 50% HỌC PHÍ đối với học viên nhập học các khóa học tại Trung tâm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ L-HOPE

Trụ sở chính: Số 403 Trần Hưng Đạo – Đại Phúc – TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 02413.856.385 – 0982.092.339

Cơ sở 2: Lãm Làng – Vân Dương – TP.Bắc Ninh

Điện thoại: 02416.298.613 – 0982.092.339

Cơ sở 3: Đường 286-Đông Yên-Yên Phong- Bắc Ninh

Điện thoại: 02410.553.5550 – 0977.000.412

HOTLINE: 0982.092.339