【#1】Câu Hỏi Về Chương Trình Học Anh Văn Toeic Testexpert

Câu hỏi số 02 : Hôm bữa mình có tham khảo qua trang EQuest thì có biết chương trình học anh văn toeic bên đó có hướng dẫn đạt toeic 700 chỉ 4 tháng. Điều mà mình luôn thắc mắc là nếu có đạt được thì có khả năng ai thi vào cũng đậu ? Vậy theo bạn có ai đã học qua chưa vậy ? Và liệu có đạt được 700 điểm Toeic trong vòng 4 tháng không vậy ?

Câu hỏi số 03 : Biết đến trang fastenglish có hướng dẫn tự học tiếng Anh ở nhà rất hiệu quả. Nhưng mình đã tự học thử rồi, không thể nào đạt được yêu cầu các bạn à. Việc tự học tiếng Anh ở nhà là các bạn cũng phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Để làm được điều đó, các bạn phải rèn luyện từ ghế nhà trường rất nhiều ? Vậy để hoàn thành tốt chương trình học anh văn toeic tại nhà thì các bạn sẽ cần thêm các yêu tố gì nữa ?

Câu hỏi số 06 : Tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học chúng tôi hôm bữa có đăng ký hotdeal, áp dụng cho chương trình học anh văn toeic với gói 3 tháng trị giá 3tr2. Nhưng giờ đã hết rồi, nên mình chắc sẽ chuyển qua học tại trung tâm đào tạo thi toeic TestExpert Việt Nam cho chắc cú. Vì giá cả cũng tương đương như thế thôi à ?

Câu hỏi số 15 : Các câu lạc bộ anh văn hay hội nhóm anh văn tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên chúng tôi sẽ có cơ hội giúp cho các bạn trang trị tốt các kỹ năng và kiến thức hữu ích cho công việc tiếng Anh sau này. Với CLB hiện nay, việc mong muốn các bạn đã có điểm cao từ Ila Việt Nam về cộng tác, giúp cho các chương trình học anh văn toeic trong hội sẽ ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã giúp đỡ cho hội và các CLB nhỏ lẻ khác.

Câu hỏi số 22 : Đại đa số người mới bước vào chương trình học anh văn toeic hiện nay. Đều mắc phải lỗi nghe không kịp khi gặp người bản xứ. Vậy để luyện nghe nhiều và nói nhiều thì ngoài việc xem phim nước ngoài, tham gia các chương trình truyền hình thực tế thì liệu khả năng giao tiếp tiếng Anh của tôi có phát triển không ?

: Kim Khánh

Câu hỏi số 28 : Sau một năm học chương trình Effortless English này. Giờ đây khi gặp một người nước ngoài, tôi có thể giao tiếp trung bình một cách tự nhiên, nói cũng khá trôi chảy. Đó là điều tôi rất thích. Nhưng nếu muốn để thành công hơn, tôi nghĩ nên đến với trung tâm luyện thi toeic TestExpert Việt Nam để được các giáo viên hướng dẫn cụ thể hơn với các chương trình học anh văn toeic chuyên nghiệp hơn hiện nay. Đó là điều tôi nghĩ các bạn nên đăng ký tham gia ?

Câu hỏi số 29 : Làm sao để nâng cao điểm số của phần nghe và nói Toeic đây các bạn ? Mình có làm các bài kiểm tra toeic hay ielts hay toefl đều có điểm khá thấp. Không thể nào đạt được hai kỹ năng nghe và nói liên tục được. Chương trình học anh văn toeic chỗ cũ của mình khá nghèo nàn ? Không chuyên nghiệp ?

Câu hỏi số 31 : Không biết có phần Anh ngữ cho người bận rộn không nữa đây ? Hôm bữa, có thấy giới thiệu trên mạng về cách học mới với các chương trình học anh văn toeic dành cho người đi làm. Nghe nói thầy giáo dạy là người đã có kinh nghiệm 40 năm rồi. Có bạn nào đã nghe và thấy thông tin này chưa ?

Câu hỏi số 32 : Không tìm ra chỗ học toeic ở đâu tốt thì làm sao tìm ra được các chương trình học anh văn toeic tốt bây giờ ? Mọi người ai giúp đỡ mình đi ? Dạo này các trung tâm luyện thi có quá nhiều mà chương trình luyện thi toeic cũng có quá nhiều luôn ? Mình đang thật sự bối rối và phân vân quá.

Câu hỏi số 33 : Nếu bạn là một trong những người đọc topic này ? Thì bạn là những người chưa hề có kinh nghiệm luyện thi toeic giống như tôi ? Vậy còn gì ngại ngùng khi bạn không chia sẻ các thông tin này với anh Tâm Gà. Để mọi người có thể giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn với các chương trình học anh văn toeic hiệu quả hơn khi bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và sẽ làm gì trong tương lai ?

Câu hỏi số 34 : Chưa nắm được thông tin về các chương trình học anh văn toeic tại Việt Nam. Nên mình cũng đang phân vân như nhiều bạn là tìm chỗ học luyện thi toeic ở đâu đây bây giờ ? Hàng ngàn trung tâm mọc lên, hàng ngàn giáo trình đào tạo luyện thi toeic xuất hiện ? Mình là một người không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào nữa đây ? Đuối quá rồi … thông tin ngập tràn mà mình không biết gì hết ?

Thống kê số câu hỏi về chuong trinh hoc anh van toeic

– Chương trình luyện thi độc đáo giúp bạn mở khóa bài thi TOEIC-IELTS-TOEFL.

– Mức học phí phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên.

– Mô hình 6 “E” độc đáo chỉ có tại Testexpert.

– Chuyên gia luyện thi giàu kinh nghiệm với thành tích đào tạo nhiều học viên đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Testexpert cam kết rút ngắn quãng đường chinh phục kì thi TOEIC-IELTS-TOEFL của học viên. Hy vọng các bạn sẽ hoàn thành ước mơ của mình, nắm bắt được cơ hội du học, săn được học bổng lớn và tìm được cho mình công việc trong mơ ! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trung tâm luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL TestExpert 1

* Lầu M, 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

* Điện thoại: 08-3838 6776.

Trung tâm luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL TestExpert 2

* 1-3 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

* Điện thoại: 08-3722 0009.

Youtube HD 1080 : Đặt câu hỏi về chương trình học anh văn toeic

Tìm ở Google các keyword về chuong trinh hoc anh van toeic

 • toeic english in business whyenglishmatters
 • dat toeic 700 vs 4 thang equest
 • chuong trinh hoc toeic etienganh
 • download tai lieu toeic mien phi Học tiếng Anh online
 • gioi thieu chuong trinh luyen thi toeic
 • khoa luyen thi toeic t1 danh cho hoc vien co trinh do
 • chuong trinh dao tao tieng anh toeic
 • khoa luyen thi toeic t1 danh cho hoc vien co trinh do
 • toeic 550+ Trung Tâm Anh Ngữ AMA
 • TOEIC Wikipedia tieng Viet
 • chuong trinh luyen thi toeic Trường Quốc Tế Mỹ
 • mot so kinh nghiem hoc TOEIC ETC
 • phan mem luyen thi TOEIC hay nhat TOEIC Mastery

【#2】Bạn Có Muốn Học Tiếng Tây Ban Nha Trực Tuyến

Tại đây, nếu bạn là người muốn học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến mà không cần phải đến lớp học vì quá thiếu thốn thời gian trong cuộc sống hằng ngày, hãy đến với chúng tôi.

Đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập với nhiều quốc gia trên thế giới, mỗi người phải trang bị cho mình ít nhất 2 thứ tiếng ngoại ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ và tiếng anh. Có nhiều ngôn ngữ tại nhiều quốc gia cho bạn lựa chọn để học hỏi, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại ngôn ngữ mới lạ mà có thể bạn chưa học, đó chính là tiếng Tây Ban Nha.

Học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng và có nhiều lợi ích thiết thực

Khi học tiếng Tây Ban Nha bạn có thể giao tiếp với 15% dân số châu Âu

Tây Ban Nha (Espana) hay tiếng anh còn gọi là Span, một quốc gia nằm trên bán đảo Iberia phía tây nam Châu Âu. Đây là một nước theo chế độ dân chủ, thuộc thành viên Liên Hiệp Quốc, WTO… Việt Nam chúng ta cũng là thành viên của các tổ chức trên, vậy nên học tiếng Tây Ban Nha không chỉ mang lại sự học hỏi mới lạ, tư duy tốt, mà còn mang đến cho chúng ta nhưng vận dụng bổ ích, cần thiết trong cuộc sống sau khi bước ra đời đi làm.

Mang trong mình 1 loại ngôn ngữ là mang cho mình 1 lợi thế để đứng vững khi tìm việc làm. Khi bạn đi du học ở Tây Ban Nha, tất nhiên là các bạn phải học ngôn ngữ Tây Ban Nha, hoặc là khi đi du lịch ở Tây Ban Nha nhưng bạn lại lạc đường thì sao, khi đó bạn sẽ thấy nếu bạn biết được tiếng Tây Ban Nha thì tốt đến chừng nào. Ngoài ra, nếu hiểu được tiếng Tây Ban Nha, các bạn sẽ tìm hiểu được nhiều nền văn hóa mới của đất nước Tây Ban Nha.

Hoặc sau này khi ra đời, đường tình duyên của bạn may mắn chẳng hạn, gặp được một chàng trai người Tây Ban Nha say nắng bạn, hoặc bạn say nắng người ấy. Vì muốn hiểu được người ấy, bạn vẫn sẽ phải học tiếng Tây Ban Nha, nếu không lấy nhau về, “Ông nói gà bà nói vịt” không ai hiểu nhau, rồi xảy ra mích lòng nhau, mất tình cảm của nhau……..dẫn đến mất đi một mối tình đẹp, một mối tình đến nhanh mà đi cũng nhanh là chuyện không ai mong muốn. Vậy tại sao không tìm cách học Tiếng Tây Ban Nha ngay bây giờ?

Tại sao lại chọn học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến?

Xã hội ngày càng đổi mới, sự đổi mới đó thay đổi từng giây từng phút ngoài kia, thời gian quan trọng và quý báu hơn bao giờ hết với hầu hết tất cả mọi người. Thay vì phải đến lớp học cùng thầy cô, bạn bè theo từng tiết học theo kiểu truyền thống. Nhưng cuộc sống quay cuồng, thời gian không đủ đầy, chúng ta phải tìm những cách nào có thể làm cho chúng ta vẫn học được trong những thời gian rảnh rỗi.

Học trực tuyến là cách tốt nhất và hiệu quả nhất, nhưng đòi hỏi người học phải có niềm tin và quyết tâm tiến tới mục đích cuối cùng thì sẽ đạt được thành công như mong đợi. Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến không mất thời gian nhiều như kiểu học truyền thống mà chúng ta biết, chúng ta có thể học trong những thời gian khác nhau, những giây phút giải lao thư giãn, những lúc nghỉ ngơi thay vì đọc sách, báo, truyện tranh, lướt facebook… chúng ta có thể tranh thủ học 1 vài từ Tây Ban Nha mới.

Học tiếng Tây Ban Nha online cần có sự kiên trì không ngừng nghỉ

Truyện vui

” Todavía tienen que cantar de nuevo

Cuando la rubia cantante terminó el canto, el público gritó:

Canta otra vez!

Cantar y todavía se le pguntó a cantar de nuevo, tiene tres o cuatro veces, pero el público todavía se negaron a abandonar.

El más que el levantamiento de pesas. Estoy muy cansada. Tenía que cantar algunas popular otra vez en respuesta a su amor que?

Cuando tiene ella pertenecen canción en voz alta! “

(Hát lại đi nha!

Khi cô ca sĩ tóc nâu hát xong, khán giả gào lên:

Hát lại đi người!

Hát rồi vẫn yêu cầu hát nữa, đã ba bốn lần nhưng khán giả vẫn không chịu cho nghỉ.

Cảm ơn quí vị. Tôi thật sự mệt quá. Tôi phải hát mấy lần nữa để đáp lại sự cổ vũ của quí vị ạ?

Đến khi nào cô thuộc bài hát thì thôi!)

” Cantantes o músicos?

Una audiencia se volvió hacia la persona sentada junto DEPLORAN que canta en el escenario:

Canta lo escucha a terrible! ¿Sabe lo que es?

El hombre respondió: Sabiendo que! Mi esposa allí.

Vaya, lo siento. En realidad, no a causa de su voz, pero por la canción. Es terrible cuando su esposa se vio obligado a cantar las palabras que el sincretismo y poco. No entienden lo que fueron los niños a escribir una canción tan terrible?

Soy. “

(Đây là Ca sĩ hay nhạc sĩ?

Một khán giả quay sang người ngồi bên cạnh chê bai ca sĩ đang hát trên sân khấu:

– Hát gì mà nghe đến khiếp! Anh có biết cô ta là ai không vậy?

– Người đàn ông nói: Biết chứ! Đấy là vợ tôi.

– Ái chà, xin lỗi anh. Thực ra thì không phải do giọng ca của cô ấy mà do bài hát. Thật là khủng khiếp khi bà xã của anh buộc lòng phải hát lên những lời lẽ hổ lốn và vô bổ ấy. Không hiểu đứa nào lại đi viết một bài ca kinh khủng như vậy?

– Tôi đấy.)

” Esa es mi historia!

No se pare aquí, señora. Sólo un cubo de grandes olas, que será barrida inmediatamente a la mar.

El hombre de pie junto a sus marineros exasperados le dijo: Oye, ¿por qué te metes multitud de otros acerca de eso? Fue allí donde mi esposa! “

(Đó là chuyện của tôi!

Biển động, một thủy thủ cảnh báo người phụ nữ đang đứng sát lan can trên boong tàu:

– Không nên đứng ở đây, thưa bà. Chỉ một con sóng lớn xô tới, bà sẽ bị cuốn ngay xuống biển.

– Người đàn ông đứng bên cạnh bà ta bực tức bảo anh thủy thủ: Này, sao anh lại xía vô chuyện của người khác thế hả? Đây là vợ tôi kia mà!)

” Sólo un defecto!

Cariño, ¿alguna vez se fuma?

No, no me gusta la mayoría es que estas chimeneas.

Él no bebe alcohol, ¿verdad?

Por supuesto, no tocó ni una gota.

¿Le gusta cómo womanizing amorosa otros hombres no lo hacen?

¿Cómo puede ser eso! Me encanta solos mí.

Él siemp te amará y nunca cambia?

Por supuesto. El tipo que hombre fiel.

Oh, estoy feliz también! Darling, fue un resultado perfecto! Voy a registrar como un perfil para usted señorita, señor bien!? Seguramente llegará a ese campeonato!

Sí. Pero recuerdo su añadir los contras son: “ocasional o mentira” Light my amor! “

(Chỉ có một khiếm khuyết!

Anh yêu à, anh có bao giờ hút thuốc không?

Không bao giờ, anh ghét nhất là mấy ống khói đấy.

Anh cũng không uống rượu chứ nhỉ?

Tất nhiên, một giọt cũng không đụng.

Anh có lăng nhăng đa tình như bao người đàn ông khác không?

Làm sao có thể có chuyện đó được chứ! Anh chỉ yêu một mình em thôi.

Anh sẽ mãi mãi thương yêu em và không bao giờ thay đổi chứ?

Tất nhiên rồi. Anh thuộc tuýp người đàn ông chung thủy mà.

El hijo le pguntó a la chica: “Mi padre es un chef también?”

No señor!

Mi madre es el chef Así que?

Sí, bueno, ¿no es así. ¿Qué le ha pasado?

Entonces, ¿por qué crear deliciosa que eso? Entonces llamé a Google que?

Por supuesto que no. ¿Por qué pguntas por lo qué período?

Bueno, yo hice ver en que tiene todo lo que busca. Así que no he tenido un mago?

Por supuesto que no … quiero decir algo ahora?

No. Al igual que cuando te conocí, todo a su alrededor desapareció como por lo escondido. “

(Một nghệ thuật:

Người con trai hỏi cô gái: “Bố em là đầu bếp đấy à?”

– Không phải ạ!

– Vậy Mẹ em là đầu bếp à?

– Dạ cũng phải không ạ. Sao vậy anh?

– Thế sao tạo ra em ngon thế? Vậy em tên là Google à?

– Dĩ nhiên là không rồi. Sao anh lại hỏi gì kì thế?

– Ừ thì anh thấy ở em có tất cả những gì mà anh đang tìm kiếm. Thế em có phải nhà ảo thuật gia không?

– Tất nhiên là không rồi… Anh lại muốn nói gì nữa đây?

– Không. Chỉ là mỗi khi anh gặp em, mọi thứ xung quanh lại biến mất như bị che đi vậy.)

Khi học tiếng Tây Ban Nha online nếu bạn vượt qua những khó khăn thì bạn sẽ thành công hơn cả mong đợi

Tags: cach hoc tieng tay ban nha truc tuyen, cach hoc truc tuyen hieu qua danh cho tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha truc tuyen nhu the nao, hoc tieng tay ban nha mien phi tai nha, hoc tieng tay ban nha trong 90 ngay

【#3】Học Tiếng Tây Ban Nha Miễn Phí Tại Đại Học Ucam ” Amec

1. Vì sao bạn cần học tiếng Tây Ban Nha trong thế giới hiện đại

 • Tiếng Tây Ban Nha- Ngôn ngữ phổ biến thứ 2 toàn cầu với hơn 500 triệu người sử dụng tại hơn 20 quốc gia như ngôn ngữ mẹ đẻ
 • Tiếng Tây Ban Nha – ngôn ngữ giúp bạn có thêm lợi thế cạnh tranh trong thế giới phẳng nơi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ thông và được phổ cập tại tất cả các trường ngay từ tiểu học
 • Tây Ban Nha- ngôn ngữ giúp bạn tìm kiếm công việc lương cao gấp đôi những nhân viên bình thường trong các lĩnh vực kiến trúc, du lịch
 • Tiếng Tây Ban Nha- ngôn ngữ giúp bạn mở rộng địa lý làm việc toàn cầu từ các quốc gia dang phát triển Châu Mỹ La tinh đến Châu Á như Philipin hay thậm chí là Mỹ.
 • Tiếng Tây Ban Nha- ngôn ngữ mở ra cánh cửa giúp bạn apply vào các khóa học học bổng cao, thậm chí miễn học phí tại các trường Cao đẳng, đại học tại Tây Ban Nha.
 • Học tiếng Tây Ban Nha bên cạnh tiếng Anh – chìa khóa để tiếp cận thị trường việc làm rộng lớn và vô vàn cơ hội mà một người học song ngữ nhận được.

2. Ban có thể học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại Tây Ban Nha ?

Nơi học tập một ngôn ngữ tuyệt vời nhất chính là nơi sản sinh ra ngôn ngữ đó. Và dĩ nhiên, học tiếng TBN, bạn sẽ nghĩ đến đất nước TBN để đi du học. Có vô vàn thành phố tại TBN bạn có thể lựa chọn theo học và hầu như tất cả các trường đều công nhận chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha của nhau. Các chương trình học tiếng tại TBN vào tháng 9 hàng năm tại các trường ĐH TBN khá chuẩn mực khi tất cả các chương trình đều thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam với số giờ là 600 giờ, dạy từ trình độ beginner đến B2 level theo khung chuẩn Châu Âu để sinh viên sau khi kết thúc khóa học có thể tham gia bất kì khóa nào từ Cao đẳng, đại học đến thạc sỹ nếu học tập chăm chỉ và nghiêm túc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và sẽ dùng chứng chỉ này apply vào các chương trình chính khóa.

Nằm trong hệ thống qui chuẩn đó, ĐH UCAM mang đến cho sinh viên Việt Nam nhiều ưu đãi so với các Đại học khác tại Tây Ban Nha vì nằm trong chương trình xúc tiến và quảng bá văn hóa và ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam cho những sinh viên xuất sắc. Sinh viên tại Việt Nam sẽ được hưởng chính sách cấp 30% học bổng và chỉ phải đóng 2700E cho 1 năm học thay vì 4,000E như các sinh viên bình thường trong các năm trước. Chương trình dành cho các đối tượng học sinh đặc biệt đi qua các công ty là đại diện chính thức của ĐH UCAM tại Việt Nam và có học lực khá giỏi. Kì nhập học tháng 9 và tháng 11 năm 2021.

3. Tại sao bạn nên học tại ĐH UCAM và thành phố Murcia ?

 • Chi phí tiết kiệm nhất tại TBN: Hẳn các bạn học sinh lựa chọn TBN một phần vì sinh hoạt phí và học phí rẻ. UCAM là đại học duy nhất tại TBN đáp ứng được cả 2 yếu tố: sinh hoạt phí rẻ nhất tại TBN với tầm 200E/tháng và học phí rẻ vào bậc nhất TBN sau học bổng. Bạn không thể có trình độ master về ngôn ngữ TBN tại bất kì đâu chỉ với chi phí xấp xỉ 5000E cho 1 năm học tương đương hơn 100 triệu đồng. Và điều này sẽ giúp bạn rất nhiều cho năm đầu khi mới đặt chân đến đây, tiếng TBN chưa biết và việc xin việc là gần như khó khăn cho một sinh viên nước ngoài không biết tiếng Tây.
 • Bạn không cần phải làm thêm: Nghe thật vô lý vì nhu cầu của hầu hết sinh viên Việt Nam sang nước ngoài là làm thêm. Tuy nhiên, nếu bạn sống tại các thành phố lớn như Madrid, Barcelona với sinh hoạt phí 350-450E/tháng; so sánh với mức sống 2000-2500E/năm tại Murcia; thì hẳn bạn đã tiết kiệm được khoản tiền kha khá là hơn 2000E/năm và đây là những gì mà một sinh viên lạ nước lạ cái mới đến Tây Ban Nha phải lao động để kiếm được cho các công việc bình thường. ĐIều này nghĩa là bạn tiết kiệm được 4-8 giờ một ngày cho việc học- việc quan trọng chính để bạn kiếm dc công việc làm thêm với thu nhập cao từ năm 2 và vào được các chương trình có học bổng; thay vì ngay từ năm đầu đã phải cật lực vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền và lơ đãng việc học tiếng hết sức quan trọng trong khi tất cả những gì bạn thu lại là mức chi phí bằng nhau.
 • Dịch vụ tốt và chất lượng tuyệt vời: Đây là những gì sinh viên đã phản ánh lại. Rất khó có trường nào vừa duy trì một mức học phí thấp mà đảm bảo chăm sóc sinh viên chu đáo và đảm bảo chất lượng dạy chuẩn mực. UCAM là một trong số ít ĐH như vậy. 1 lớp học trung bình có hơn 8 người và được pha trộn giữa các quốc gia khác nhau. Học sinh phải điểm danh và giáo viên sẽ nhớ mặt từng người một nếu nghỉ. Nếu bạn có biểu hiện ngơ ngác trong lớp, cô giáo sẽ giảng đến khi bạn hiểu ra vấn đề bằng tất cả các hình thức cụ thể như vẽ hình, dùng “body language” để minh họa hay dùng các bạn trong lớp đóng vai. Nếu bạn vẫn chưa hiểu ra, sau buổi học một trợ giảng sẽ được chỉ định để giúp bạn giải thích lại bài học trên lớp và giải đáp các câu hỏi riêng. Tất cả các sinh viên có biểu hiện ốm đau đều được truong dẫn đi khám bệnh và email về cho đại diện tại Việt Nam thông báo tỉ mỉ tình hình. Ngoài ra vào các dịp lễ hội, các bạn sẽ được tổ chức giao lưu giữa các sinh viên, tham gia các lễ hội và thăm thú các công trình văn hóa tại một địa điểm nội tiếng.

Để tìm hiểu thêm về Tây Ban Nha mời các bạn đăng kí thông tin để được tư vấn cụ thể:

[contact-form-7 404 “Not Found”]

Email: [email protected] [email protected]

Hoặc liên hệ Hotline:

 • AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
 • AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
 • AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

【#4】Tải Drops Học Tiếng Anh Mỹ Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

As the temperatures are dropping outside, we are dropping new features in Drops as well.

Cozy up with a nice cup of tea and enjoy the joy of language learning this holiday season!

Happy Holidays~

Chỉ 5 phút mỗi ngày:

Drops giới hạn thời gian học tập của bạn trong 5 phút. Điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng hoạt động rất hiệu quả. Học một ngôn ngữ mới có thể làm bạn cảm thấy choáng ngợp nhưng khi giảm xuống còn 5 phút, các rào cản bắt đầu giờ đã không tồn tại. Đừng xin lỗi: bạn LUÔN có 5 phút!

Thời gian hạn chế tạo ra sự tập trung đáng kinh ngạc, tiếp tục tăng cường hiệu quả ghi nhớ.

Học dễ dàng:

Chúng tôi đã nghiên cứu tại sao các trò chơi lại thú vị và gây nghiện. Chúng tôi đã ứng dụng điều đó vào Drops để tạo ra không chỉ là một ứng dụng học tập “dựa trên game” mà là một trải nghiệm game thích hợp! Một sự kết hợp khá kì lạ nhưng trong trường hợp này bạn không lãng phí thời gian của bạn vào trò chơi, thay vào đó bạn xây dựng một tài sản có giá trị: kiến thức về một ngôn ngữ mới.

Dựa trên thao tác trượt:

Chúng tôi tin vào tốc độ nhanh chóng và bàn phím gõ chẳng nhanh chút nào. Chào mừng đến với thao tác trượt và nhấp nhanh chóng! Bạn sẽ cần những giây phút thêm để có thưởng thức 5 phút của bạn nhiều nhất 😉

Lựa chọn từ vựng chiến lược:

Cái gì có lẽ quan trọng hơn “làm thế nào”. Chúng tôi lựa chọn cẩn thận từ hơn 1000 từ ngữ thực tế mà bạn sẽ thực sự sử dụng khi bạn đi đến một đất nước nói ngôn ngữ mới của bạn.

Rèn luyện thói quen học tập:

Drops muốn biến bạn thành một người nghiện học tập. Dù nó có là một công cụ học tập hiệu quả thế nào, nếu bạn không sử dụng nó hàng ngày, nó không thực sự có ích. Drops dùng thủ thuật với tâm trí của bạn và bạn sẽ giỏi hơn vì điều đó!

Tôi chắc rằng bạn sẽ yêu Drops nhiều như chúng tôi thích viết ra nó. Nếu vậy, hãy để lại cho chúng tôi nhận xét của bạn để chúng tôi có thể làm cho Drops tốt hơn! 🙂

Tái bút: Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tiềm năng nghiện học tập. 😉

Hãy theo dõi vì còn nhiều ngôn ngữ nữa sắp đến!

Bạn có câu hỏi gì? liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

Chính sách Bảo mật và Điều khoản Sử dụng:http://5mindrops.com/privacypolicy.html

【#5】Tải Học Tiếng Anh Mỹ Miễn Phí 🇺🇸 Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Học tiếng Anh Mỹ với các bài học miễn phí mỗi ngày. Để Mondly dạy bạn Anh ngữ một cách nhanh và hiệu quả. Chỉ trong vài phút, bạn sẽ bắt đầu ghi nhớ những từ tiếng Anh Mỹ cốt lõi, mẫu câu, học cách nói các cụm từ tiếng Anh Mỹ và tham gia vào các cuộc đối thoại. Những bài học Anh ngữ vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được. Học viên sơ cấp hay cao cấp, khách du lịch hay doanh nhân với lịch trình dày đặc? Ứng dụng vẫn sẽ hoạt động tốt và tự động điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Anh Mỹ ngay trong túi của mình.

Hãy tải ngay chương trình học ngôn ngữ và hưởng lợi ích từ việc học một ngôn ngữ mới cho cuộc sống.

Học tiếng Anh Mỹ: Hướng đi bí mật để học ngôn ngữ

Bạn có nhớ những tiết học Anh ngữ ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Anh Mỹ và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Đó là cách truyền thống để học một ngôn ngữ.

Mondly lại có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường.

Đây là hình ảnh của các khóa học ngôn ngữ trong tương lai

Ứng dụng sẽ cho bạn bắt đầu với cuộc đối thoại cơ bản giữa hai người. Bạn sẽ ghi nhớ nhanh những từ cốt lõi, sử dụng chúng để xây dựng câu và cụm từ, cuối cùng sau 45 phút của bài học đối thoại, bạn sẽ có thể tự dựng lại cuộc đối thoại đó bằng chính giọng nói của mình. Đây là một cách hiệu quả để học các cụm từ tiếng Anh Mỹ. Công nghệ Nhận dạng giọng nói tự nhiên và Thuật toán lặp cách đoạn tiên tiến sẽ giúp cho ứng dụng trở nên hiệu quả trong việc học ngôn ngữ.

– Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Anh Mỹ đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

– Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Anh Mỹ của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Anh Mỹ rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

– Học đối thoại tiếng Anh Mỹ. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh Mỹ bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Anh Mỹ một cách rõ ràng.

– Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Anh Mỹ và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

– Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

– Học tập thích nghi. Việc học tiếng Anh Mỹ của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Anh Mỹ này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

【#6】Top Những Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí Đơn Giản Dễ Hiểu Dành Cho Bé

Đồ họa phần mềm:

áp dụng tiếng Anh trẻ em vô cùng bắt mắt tươi sáng thúc đẩy trẻ tích tụ đọc bảng chữ cái và viết hơn.

ABC Kids – Tracing & Phonics ứng dụng giáo dục vui nhộn, có ích trong việc giúp bé học tiếng Anh bạn mẹ có thể xem xét thêm link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rvappstudios.abc_kids_toddler_tracing_phonics Bonus:

Monkey Junior – Một ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em cực kì hấp dẫn. Monkey Junior là một áp dụng mất phí, tuy nhiên tiền nào của nấy, bạn sẽ thấy công dụng xuất sắc của nó đối với việc học tiếng anh của trẻ.

Hai yếu tố quan trọng nhất trong lúc dạy trẻ học ngôn ngữ chủ đạo là tính thường xuyên và sự hứng thú của trẻ. hiểu rõ việc làm này, Monkey Junior thiết lập hệ thống bài học đồ sộ và phong phú để trẻ luôn chấp nhận ngay lập tức học tập mỗi ngày. nội dung bài học có thời lượng thích hợp với khả năng tập trung của trẻ.

bên cạnh đó, kho hình ảnh, clip và âm thanh sống động, bộ trò chơi tương tác đa dạng và kho sticker khen thưởng độc đáo luôn hấp dẫn và tạo cảm hứng cho trẻ mỗi khi dùng chương trình

đây chính là một ứng dụng khá hay của Hội đồng Anh (British Council) dùng cho bé dưới 12 tuổi giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả nhất. trong số đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích có tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Đồ họa:

LearnEnglish Kids: Videos có được thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt sẽ khiến các con thích thú khi học, đặc biệt phần chỉ dẫn cho ba mẹ biết cách dùng ứng dụng cho các bé học tốt hơn.

đường link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.britishcouncil.avonmobility.learnenglishkids

English Conversation for Kids sẽ giúp trẻ học những câu giao tiếp dễ dàng dễ học từ vựng qua hình ảnh thông qua các topic vui nhộn trong cuộc sống.

Learn English for Kids là một áp dụng học tiếng Anh trẻ em phù hợp các bé tiểu học trở lên.Các loại học tiếng Anh cho trẻ em.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.magik.englishkid

– Animals (Động vật), Numbers (số)

– Fruits (Trái cây)

– Vegetables (Rau)

– Colors (màu sắc)

– Transport (sân bay)

– Countries (Đất nước)

– Occupations (Nghề nghiệp)

– School Objects (Trường học)

– Verbs (Động từ)

– Sports (Thể thao)

– Music Instruments (Nhạc cụ)

– Clothes (Quần áo

– Foods (Đồ ăn)

Ứng dụng Learn English for Kids ba mẹ cho con học như sau:

Học: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên từ thể loại đã chọn được hiển thị cộng với hình ảnh và cách phát âm

Game 1: Một ảnh ngẫu nhiên được chọn hiển thị và bé được yêu cầu chọn từ tiếng Anh chính xác từ các tùy chọn.

Game 2: Một từ tiếng Anh ngẫu nhiên được chọn có thể được hiển thị và bé có thể được đòi hỏi chọn đúng hình ảnh từ các tùy chọn.

Qua trò chơi như vậy các con sẽ ghi nhớ từ vựng, cách phát âm và hình ảnh miêu tả, dần dần tạo ra các con tăng vốn từ rất hiệu quả.

link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=fth.enwordsapp

chắc hẳn kênh youtube ChuChu TV là một kênh tiếng anh trẻ em nổi tiếng toàn cầu ba mẹ đều biết phải không nào? Vậy thì chẳng có lý do gì chúng ta không khám phá ứng dụng ChuChu TV Lite – Top 50 Kids Nursery Rhymes Videos giúp bé xem cực kì nhiều him hoạt hình tiếng Anh hay nhất. quan trọng ứng dụng không thu thâp dữ liệu nội dung của ba mẹ hay các con qua điện thoại di động.

Chuchu TV cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp cho toàn bộ các trẻ em giữa các group tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi). Phim hoạt hình được phát triển để giúp đỡ trẻ em học tập trong bí quyết thú vị và thông minh. Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con yêu thích xem theo tùy chỉnh.

đường link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chuchutv.android

đây là ứng dụng tiếng Anh dùng cho trẻ mầm non gồm có 16 trò chơi căn bản với trẻ em, hữu ích thuật lại tương tác giọng nói, đồ họa đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh xuất sắc để giúp con học bảng chữ cái, đánh vần, con số, sắc màu, hình dạng, động vật và các loại trái cây, gồm có cả HD với Flashcards.

#8. English Kids Songs

Jingle Bells, Silent Night ,Deck the Halls, Happy Birthday, Ten in the Bed, Ten Green Bottles, Are You Sleeping?, Row Row Your Boat, Five Little Ducks, The Alphabet Songs, Ten Little Indians, I’m Little Teapot, Baa Baa Black Sheep, One Man Went to Mow, The Wheels on the Bus, My Grandfather’s Clock, The Farmer’s in His Den, Old Macdonald Had a Farm, Merry Had a Little Lamb, The Lions Sleep Tonight, Twinkle Twinkle Little Star, We Wish You a Merry Christmas, Hush Little Baby Don’t You Cry, If You are Happy and You Know It

đường link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.joot.englishkidssongs

Ba mẹ hãy dành thời gian học tiếng Anh cùng con mỗi ngày qua các phần mềm sẽ giúp các con vừa được vui chơi mà học tốt hơn. nếu như ba mẹ không thể tham gia cùng các con hãy lưu ý tùy chỉnh làm chủ điện thoại di động để con chỉ xem những bài học tiếng Anh không ấn nhầm sang những truyền thông marketing không phù hợp với trẻ.

Thời gian học hàng ngày ba mẹ có thể cho con tiếp xúc với điện thoại, máy tính khoảng 30 – 45phut là cho con nghỉ. việc làm này đảm bảo mắt của bé không bị mỏi mệt.

Nguồn http://happygarden.edu.vn

【#7】Chương Trình Học Tiếng Anh Cho Bé 3 Tuổi Miễn Phí Tại Nhà

“Độ tuổi vàng” để học Tiếng Anh là từ 3 đến 6 tuổi. Tuy nhiên khi trẻ 3 tuổi cũng là giai đoạn khó khăn nhất vì cha mẹ chưa biết dạy con học gì và dạy như thế nào. Vì vậy Go English đã thiết kế riêng chương trình học Tiếng Anh cho bé 3 tuổi. Với chương trình này, cha mẹ có thể tự hướng dẫn con tại nhà một cách hiệu quả.

Có nên cho bé 3 tuổi học Tiếng Anh?

Chắc hẳn nhiều cha mẹ đang băn khoăn không biết có nên cho trẻ học Tiếng Anh từ 3 tuổi? Câu trả lời của Go English là CÓ.

Khi trẻ lên 3 tuổi, vốn từ của các bé sẽ phát triển vượt bậc. Các bé sẽ bắt đầu ghép hai từ để thành câu ngắn. Lúc này trẻ học ngôn ngữ rất nhanh. Ngôn ngữ ở đây bao gồm tiếng mẹ đẻ (Tiếng Việt) và các ngôn ngữ khác (như Tiếng Anh).

Trong giai đoạn lên 3, các bé sẽ hiểu những gì cha mẹ nói và cha mẹ cũng hiểu hoặc đoán được con định nói gì. Một số bé chậm nói trong giai đoạn này có thể do cha mẹ chưa thường xuyên luyện nói với con. Do vậy, nếu muốn dạy con học Tiếng Anh, cha mẹ cần thường xuyên trao đổi hoặc để trẻ tiếp xúc với Tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, khi trẻ 3 tuổi, trẻ thường bắt chước người lớn, do vậy khả năng cảm nhận âm thanh và ngữ điệu của trẻ tốt. Cha mẹ nên cho con tiếp xúc với Tiếng Anh sớm, con sẽ phát âm chuẩn sau này.

Chương trình học Tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Chúng ta đều nhận thấy việc dạy trẻ học Tiếng Anh từ 3 tuổi là cần thiết và hiệu quả. Tuy nhiên mức độ hiệu quả phụ thuộc nhiều vào phương pháp và nội dung giảng dạy. Vậy bé 3 tuổi học Tiếng Anh như thế nào?

Kim chỉ nam giúp cha mẹ xây dựng chương trình Tiếng Anh cho bé 3 tuổi là SỰ VUI NHỘN. Tâm lý trẻ nhỏ thích hình ảnh sặc sỡ, âm thanh sống động, vui vẻ. Ngược lại, trẻ sẽ cảm thấy sợ hãi khi bị gò bó, bắt ép học.

Phương pháp dạy trẻ 3 tuổi học Tiếng Anh

Bé 3 tuổi học Tiếng Anh bằng hình ảnh

Các bé 3 tuổi thường hay mất tập trung, do vậy hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút các em quan tâm tới các từ vựng Tiếng Anh. Ngoài ra, hình ảnh là một công cụ giải nghĩa đắc lực do các bé chưa hiểu nhiều tiếng việt.

Khi dạy trẻ Tiếng Anh bằng hình ảnh, cha mẹ nên chọn theo nhân vật yêu thích của trẻ. Ví dụ công chúa Elsa, Iron Man, Spider Man,… Đừng chọn các hình ảnh quá phức tạp, trẻ sẽ khó hiểu.

Bé 3 tuổi học Tiếng Anh bằng bài hát

Không ai có thể phủ nhận sức hút từ âm nhạc. Các bài hát Tiếng Anh cho thiếu nhi hiện nay có giai điệu bắt tai, hình ảnh vui nhộn, ca từ dễ thuộc. Dù hiểu hay không, các bé vẫn có thể hát lại toàn bộ bài hát. Do vậy, cha mẹ nên kết hợp việc dạy từ vựng thông qua bài hát.

Một số bài hát Tiếng Anh nổi tiếng cho trẻ 3 tuổi như: ABC Song; Baby Shark; Five little ducks; Knees and Toes; Johny, Johny, Yes Papa; Baby Beluga; The finger family; Head, Shoulders, Baa, baa, black sheep;… Các bài hát này chứa nhiều từ vựng đơn giản, phù hợp với trẻ 3 tuổi.

Bé 3 tuổi học Tiếng Anh bằng phim hoạt hình

Phim hoạt hình lôi cuốn trẻ nhỏ bởi câu chuyện lý thú cùng các nhân vật xinh đẹp, dễ thương. Phim hoạt hình chứa đựng những câu đối thoại ngắn và các tình huống thông dụng.

Ngoài ra các bộ phim thiếu nhi còn được lồng ghép các bài học về cách sống, cách cư xử đúng mực. Các con xem phim vừa luyện nghe Tiếng Anh, vừa khám phá cuộc sống.

Tuy nhiên cha mẹ nên cho con xem phim trong thời gian nhất định, tránh xem nhiều gây ảnh hưởng tới thị lực.

Bé 3 tuổi học Tiếng Anh bằng các trò chơi

Các trò chơi là một ý tưởng tuyệt vời giúp các bé 3 tuổi yêu thích Tiếng Anh. Các trò chơi nên chú trọng vào vận động phối hợp học từ vựng. Các trò chơi cần đổi mới liên tục để tránh sự nhàm chán cho các bé.

Giáo trình Tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Giáo trình My Little Island cho trẻ em mầm non

Với các bé 3 tuổi, cha mẹ nên tìm mua giáo trình My Little Island để tự dạy con tại nhà. Đây là bộ sách được thiết kế với nhiều hình ảnh, ít chữ, chứa nhiều trò chơi hay. My Little Island gồm 3 level thích hợp cho trình độ các bé mầm non. Hiện tại bộ sách này cũng đang được Go English sử dụng cho học sinh từ 3 đến 6 tuổi.

Phần mềm Reading A-Z

Mỗi bài học gồm 5-7 từ vựng, được mô tả bằng một câu ngắn, phân chia theo nhiều trình độ. Các bé 3 tuổi nên học từ level aa. Phần mềm này có trả phí.

Nếu cha mẹ cần tìm một trung tâm Tiếng Anh cho trẻ mầm non, hãy liên hệ ngay với Go English. Tại Go English, chúng tôi đã thiết kế các khóa học tiếng anh Giáo dục sớm nhằm phát huy khả năng học ngoại ngữ trong giai đoạn vàng của trẻ.

Go English Academy

– Cơ sở 1: Tầng 1, Tòa A2, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 2: Tầng 1, Toà HH1, phố Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

– Cơ sở 3: 045A phố Nhạc Sơn, Phường Cốc Lếu, Thành phố Lào Cai

– Hotline:0944888836

– Website:https://goenglish.edu.vn

– Facebook:https://www.facebook.com/Goenglishvietnam

【#8】Vndoc Tải Tài Liệu, Văn Bản Pháp Luật, Biểu Mẫu Miễn Phí Học Tiếng Anh Qua Bài Hát: One Day Charice

Lyrics: One Day

One day (x3)

One day, make you a believer

One day, got this all I need is

One day, don’t try to tell me I can’t

Right now, I’m running the future

Watchout, won’t stop I’m a mover

One day, you’re gonna know who I am

Oh when I’m high and free

It’s not fate, wait and see, one day

One day, make you a believer

One day, got this all I need is

One day, don’t try to tell me I can’t

Right now, I’m running the future

Watchout, won’t stop I’m a mover

One day, you’re gonna know who I am

Oh when I’m high and free

It’s not fate, wait and see

One day, make you a believer

One day, got this all I need is

One day, don’t try to tell me I can’t

Right now, I’m running the future

Watchout, won’t stop I’m a mover

One day, you’re gonna know who I am

Oh when I’m high and free

It’s not fate, wait and see, One day

One day, One day, One day, One day, One day.

Lời dịch: Rồi một ngày

Rồi một ngày (x3)

Rồi một ngày, tôi sẽ làm họ tin ở tôi

Rồi một ngày, tôi sẽ có mọi thứ mình cần

Rồi một ngày, đừng cố bảo rằng tôi không thể

Giờ đây, tôi đang bắt đầu tương lai của mình

Hãy chú ý này, không thể dừng lại được vì tôi luôn phấn đấu

Rồi một ngày, họ sẽ biết tôi là ai

Ôi khi đó tôi sẽ mạnh mẽ và không bị ràng buộc

Đó không phải là số mệnh, chờ xem, rồi một ngày

Rồi một ngày, tôi sẽ làm họ tin ở tôi

Rồi một ngày, tôi sẽ có mọi thứ mình cần

Rồi một ngày, đừng cố bảo rằng tôi không thể

Giờ đây, tôi đang bắt đầu tương lai của mình

Hãy chú ý này, không thể dừng lại được vì tôi luôn phấn đấu

Rồi một ngày, họ sẽ biết tôi là ai

Ôi khi đó tôi sẽ mạnh mẽ và không bị ràng buộc

Đó không phải là số mệnh, chờ xem

Rồi một ngày, tôi sẽ làm họ tin ở tôi

Rồi một ngày, tôi sẽ có mọi thứ mình cần

Rồi một ngày, đừng cố bảo rằng tôi không thể

Giờ đây, tôi đang bắt đầu tương lai của mình

Hãy chú ý này, không thể dừng lại được vì tôi luôn phấn đấu

Rồi một ngày, họ sẽ biết tôi là ai

Ôi khi đó tôi sẽ mạnh mẽ và không bị ràng buộc

Đó không phải là số mệnh, chờ xem, rồi một ngày.

Rồi một ngày..

【#9】Tải Khoá Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Ở 15 Website

Tất cả các website cung cấp khóa học tiếng Anh online miễn phí chất lượng cao mà mình giới thiệu ở bài viết này đều là MOOC.

Vậy MOOC là gì?

MOOC – Massive Open Online Course được hiểu là nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến mở (miễn phí) cho tất cả người dùng Internet. Những khoá học MOOC thường do các giáo sư, giảng viên đại học thực thụ giảng dạy trên nền tảng Internet.

Ưu điểm của việc học tiếng Anh trực tuyến của MOOC?

 • Không tốn phí
 • Có thể học ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào.
 • Nhiều khoá học cung cấp chứng chỉ cho những học viên đã hoàn thành khoá học.
 • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, giảng viên từ các trường đại học trên toàn thế giới.
 • Việc học có thể tạm dừng bất cứ lúc nào khi bạn bận hoặc khi bạn không còn nhu cầu hoặc không có đủ điều kiện hoàn thành khoá học.

Ra đời năm 2007, Alison được xem là một trong những website MOOC tiên phong với hơn 1000 khoá học, tập trung cải thiện các kỹ năng làm việc, nhằm giúp bạn thăng tiến trong công việc hiện tại, hoặc tìm một công việc mới thích hợp hơn. Riêng về tiếng Anh, Alison cung cấp các khoá học được phân chia độ khó phù hợp với mọi học viên.

Các khoá học đề cử:

Truy cập: https://alison.com/learn-english

MOOEC là viết tắt của Massive Open Online English Course. Trang web này cung cấp các khoá học tiếng Anh trực tuyến ngắn dành cho người học ở mọi cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một địa chỉ học tiếng anh online miễn phí tốt nhất.

Thay vì mất nhiều tuần để hoàn thành như các khoá học MOOC khác, MOOEC lại chỉ cung cấp một bài học duy nhất cho một khoá học, độ chuyên sâu cao và không tốn nhiều thời gian của bạn.

Các khoá học đề cử:

Truy cập: https://mooec.com/

Các khoá học trực tuyến thường dành cho cá nhân, nhưng FutureLearn khuyến khích sự tương tác giữa các học viên, bằng cách tạo những lớp học ảo dành cho nhiều học viên cùng một lúc. Các khóa học ở đây được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới đề cử, như British Council và British Museum. Vì vậy, FutureLearn luôn nằm trong “top” các khóa học tiếng anh online miễn phí tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy của FutureLearn giống như ở các khóa học MOOC khác. Các bài học được cung cấp mỗi tuần trong suốt khóa học. Bạn có thể tham gia khóa học cùng nhiều học viên khác để tăng tương tác, trau dồi kỹ năng tiếng Anh, hoặc có thể chọn một lịch trình học khác, nếu lịch của khoá học chung không phù hợp.

Các khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất đề cử:

Truy cập: https://www.futurelearn.com/subjects/language-courses/learn-english

EdX là một trong những website MOOC lớn nhất hiện nay, được thành lập bởi Harvard và MIT – hai trường đại học nổi tiếng và danh giá nhất nước Mỹ. edX có nhiều khóa học ở cấp độ đại học và được giảng dạy bởi các giáo sư đại học hàng đầu. Nếu bạn cần tìm các khóa học tiếng anh online miễn phí tốt nhất thì không thể bỏ qua edX.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.edx.org/learn/english

Udemy cung cấp hàng chục ngàn khóa học đến từ khắp các trung tâm và tổ chức đào tạo tiếng Anh trên thế giới, và có cả một số ít khóa từ những trường đại học danh tiếng.

Ngoài các khóa học tiếng anh online miễn phí, Udemy cũng cung cấp các khoá học chất lượng cao với giá cả phải chăng. Các khóa học tiếng Anh trên Udemy được tổ chức thành các bài giảng video, tài liệu và các bài kiểm tra trắc nghiệm.

Các khóa học đề cử:

Mình có chia sẻ các khóa học tiếng Anh chất lượng trên Udemy ở phần cuối bài viết này (Google Drive).

Với cách tiếp cận mở và đa chiều này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cách học phù hợp hoặc câu trả lời chính xác cho vấn đề của mình. Open Learning còn liên kết với một số trường đại học để kết hợp cân bằng giữa các khóa học chuyên sâu và và các khóa học cho người mới bắt đầu.

Khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.openlearning.com/

My MOOC là rất phù hợp cho những bạn bận rộn, bị hạn chế về thời gian nhưng lại mong muốn sớm có một chứng chỉ Anh Văn trong CV của mình. Các khóa học ở đây chỉ mất từ ​​6 đến 21 giờ và tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần.

My MOOC tập trung rèn luyện kỹ năng nói và viết, nhưng vẫn có nhiều khoá học phù hợp với mọi nhu cầu của người học. Điểm thú vị: tất cả các khóa học đều có phụ đề.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.my-mooc.com/en/categorie/english

American English được quản lý bởi Cục Văn hóa và Giáo dục Hoa Kỳ, dành cho giáo viên và học viên American English trên toàn thế giới, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Website này hiện chỉ cung một số khoá học MOOC, nhưng các khoá học được tổ chức rất tốt với nhiều tài liệu, bài học và bài kiểm tra.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: https://americanenglish.state.gov/american-english-moocs

ESOL là viết tắt của Speakers of Other Languages, cung cấp rất nhiều khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất dành cho các học viên ở mọi cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao.

Các khóa học đề cử:

Elementary course: Sau khi hoàn thành Beginners course , bạn có thể tiếp học với khóa học này để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Truy cập: https://www.esolcourses.com/

Canvas Network là một website dành cho “những người học suốt đời” – những người cần trau dồi khả năng tiếng Anh không ngừng nghỉ. Các khóa học của Canvas Network đến từ rất nhiều trường đại học, với nhiều khoá học chuyên nghiệp.

Canvas Network khuyến khích người dùng học cùng các học viên khác để tăng tương tác, chia sẻ và trau dồi kỹ năng thực tế. Bên cạnh đó, các học viên cũng có thể tự học một mình qua các khoá học cá nhân. Sau khi kết thúc khoá học, các học viên sẽ được cung cấp tất cả tài liệu của khoá học đã hoàn thành để có thể ôn lại kiến thức bất kỳ lúc nào.

Khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.canvas.net/

Learn English Online là website lý tưởng cung cấp mọi kiến thức về ngôn ngữ Anh bao gồm ngữ pháp, từ vựng và các học tập. Trang web này có hẳn một diễn đàn hỗ trợ.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: http://www.learn-english-online.org/

Các khoá học trên website này dành cho những người học có trình độ trung và cao cấp trở lên, có thể học theo lịch trình của riêng mình. Các học viên có thể theo học trong khi khoá học đang diễn ra, hoặc sử dụng các tài liệu học nếu khoá học đã kết thúc.

Mỗi khóa học đều có các video hướng dẫn, câu hỏi và bài tập để đảm bảo học viên nắm được nội dung bài học. Coursera là đối tác của rất nhiều tổ chức và trường đại học uy tín nên các khóa học ở đây được cập nhật liên tục.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.coursera.org/

Nếu bạn là người học tiếng Anh trung cấp hoặc nâng cao và muốn sử dụng tiếng Anh trong một môn học chuyên ngành, bạn có thể lựa chọn Udacity với 286 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực.

Các khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất đề cử:

Truy cập: https://www.classcentral.com/provider/udacity

Các khóa học đề cử:

Truy cập: http://www.weu.kreo.biz/home

Là một website cung cấp các khoá học ở mức nâng cao, Saylor hoàn toàn miễn phí và là một website phi lợi nhuận. Một số khóa học của Saylor có cấp chứng chỉ đại học, nếu học viên vượt qua kỳ thi cuối khoá và trả một khoản phí nhỏ.

Các khóa học đề cử:

Truy cập: https://www.saylor.org/

Chia sẻ link download khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Udemy – English Vocabulary Launch: Upgrade your speaking

Udemy – English Phrasal Verbs Launch Upgrade your speaking Udemy – English Grammar Launch Upgrade your speaking and listening Pearson – Understanding and Using English Grammar (5th Edition) ESL Intermediate/Advanced Grammar (English as a Second Language Series) Bilingual Edition, Kindle Edition

…(đang cập nhật và bổ sung thêm các khoá học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất)

Link download tất cả: https://ghostbin.co/paste/xns3bgxw

【#10】Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhật Bản Tại Buôn Ma Thuột

Bạn muốn tìm hiểu các vấn đề về du học Nhật Bản như chi phí du học, hồ sơ du học, các kỳ tuyển sinh, các trường đại học,….thì hãy liên hệ ngay với Himari để được tư vấn du học miễn phí và giải đáp thắc mắc về du học Nhật Bản.

Để chắp cánh cho ước mơ du học Nhật Bản của các bạn trẻ nơi đây, Himari đã thành lập trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Số 410 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Tp.Buôn Ma Thuột. Đăk Lăk. Với mục tiêu đưa các bạn chinh phục xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, Himari tin rằng sẽ mở ra thật nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ để hướng tới tương lại tươi đẹp nhất.

Vài nét về Buôn Ma Thuột

Diện tích: Thành phố Buôn Ma Thuột có diện tích tự nhiên là 37.718 ha chiếm khoảng 2,87% diện tích tự nhiên tỉnh Đắk Lắk.

Khí hậu: Thành phố Buôn Ma Thuột chịu chi phối của khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhưng đồng thời cũng chịu ảnh hưởng mạnh của tiểu vùng khí hậu cao nguyên phía Tây dãy Trường Sơn, nên khí hậu thành phố cũng có những nét đặc thù riêng, chủ yếu một năm chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô.

Dân cư và văn hóa: Thành phố Buôn Ma Thuột được xem như là một Việt Nam thu nhỏ, trên địa bàn thành phố có 40 dân tộc trên tổng số 54 dân tộc anh em trên toàn quốc, trong đó dân tộc kinh chiếm khoảng 85% và 15% còn lại là người dân tộc khác. Trong nhóm dân tộc bản địa, người Ê Đê chiếm số lượng lớn nhất, sau tới dân tộc Tày, Thái, Hoa, Gia Rai,…

Với sự đa dạng trong dân cư, Buôn Ma Thuột có nền văn hóa phong phú, mang đậm bản chất văn hóa dân tộc vùng miền, đặc biệt là văn hóa cồng chiêng của người dân tộc Ê Đê.

Điều kiện du học Nhật Bản tại Buôn Ma Thuột

Để có thể du học Nhật Bản, điều kiện đầu tiên mà các bạn tại Buôn Ma Thuột phải đáp ứng được đó là:

+ Tốt nghiệp cấp 3 trở lên có bằng cấp hoặc chứng chỉ

+ Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5 trong các kỳ thi JLPT, NAT TEST, TOP J,….

+ Có đủ khả năng tài chính có thể chi trả khi đi du học

+ Có đủ điều kiện về sức khỏe

 1. One Purpose International Academy
 2. Osaka International Language Institute
 3. Osaka Ymca International College
 4. Japanese Communication International School
 5. Clover Language Institute
 6. Ashiya Kokusai Gakuin
 7. Osaka Ymca Gakuin
 8. Nara General Business Technical College
 9. Wakayama Ymca College Japanese Language
 10. Interculture Language Acadamy

……..

 1. Đại học Tokyo
 2. Đại học Shizuoka
 3. Đại học Yamaguchi
 4. Đại học Aichi Kouka
 5. Đại học Aomori Chuo Gakui
 6. Đại học Tokyo Kaizai
 7. Đại học Hosei

……..

Lưu ý: thứ tự liệt kê các trường không nói lên độ uy tín của các trường.

Để đăng ký cũng như được tư vấn du học Nhật Bản tại Buôn Ma Thuột, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Tư vấn du học Nhật Bản:

Chi nhánh chính: tầng 4 toàn nhà điện máy Quang Cường – Yên Bệ – Kim Chung – Hà Nội

Chi nhánh Đăk Lăk: Số 410 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, Tp.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Ms.Linh : 0363 084 005

Ms. Ngọc: 0793 379 212

Mr. Trung: 0909 8678 789

Ms.Hoa: 0809 5368 830

Web: https://duhochimari.com/

FB: https://www.facebook.com/hoctiengnhatmienphi.vn/

Các trường Nhật ngữ ở Osaka

Tổng hợp thông tin các trường đại học tại Nhật Bản