Đề Thi Tiếng Anh Lớp 6 Nâng Cao

--- Bài mới hơn ---

  • Học Toán Bằng Tiếng Anh Lớp 6 Online Trực Tuyến Cùng Mathlish
  • Học Tiếng Anh Từ Lớp 6 Vẫn Không Giao Tiếp Được: Do Cô Hay Trò?
  • Học Tốt Tiếng Anh Lớp 6 (Hệ 7 Năm / Hệ 10 Năm)
  • Cách Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 Chi Tiết, Có Hướng Dẫn
  • 320 Từ Vựng Giúp Trẻ Học Tiếng Anh Lớp 6 Cực Hiệu Quả
  • Ôn tập tiếng Anh 6 mới có đáp án

    Bài tập nâng cao môn tiếng Anh lớp 6 chương trình mới có đáp án cung cấp thêm cho các em các dạng bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 6 mới khác nhau giúp các em rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả cũng như ôn luyện các kỹ năng tiếng Anh 6 cơ bản thật tốt. Mời thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo, download tài liệu.

    Ôn tập nâng cao tiếng Anh lớp 6

    Nội dung bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 6 mới

    PAPER ONE: READING COMPREHENSION A ( 45 minutes ) SECTION A: In this section you must choose the word or phrase which best completes each sentence. Circle the letter A, B, C or D against the number of each item 1-20 for the word or phrase you choose. (20 points)

    1. My sister is very fond ……………….. chocolate candy.

    A. of

    B. about

    C. with

    D. at

    2. I have studied English ………………..eight months.

    A. for

    B. since

    C. by

    D. in

    3. Listen chúng tôi teacher !

    A. with

    B. to

    C. for

    D. in

    4. There isn’t chúng tôi in the house.

    A. none

    B. no

    C. some

    D. any

    5. He arrives chúng tôi six o’clock.

    A. at home

    B. home

    C. in home

    D. to home

    6. Herbert has had his car………………….. 1999.

    A. ago

    B. since

    C. to

    D. for

    7. How long will it chúng tôi get there ?

    A. cost

    B. lose

    C. make

    D. take

    8. I chúng tôi to you if you don’t have one.

    A. give

    B. gave

    C. will give

    D. would give

    9. chúng tôi homework yet ?

    A. Did you finished

    B. Are you finishing

    C. Do you finish

    D. Have you finished

    10. It’s the best book I …………………..read.

    A. have ever

    B. had ever

    C. will ever

    D. can ever

    11. He looked chúng tôi I told him the news.

    A. happily

    B. happy

    C. happiness

    D. was happy

    12. She is chúng tôi history.

    A. interests

    B. interested

    C. interesting

    D. being interest

    13. Is the Eiffel Tower chúng tôi Ben ?

    A. then

    B. than

    C. as

    D. of

    14. At school, David was………………anyone else in his class.

    A. as clever as

    B. as clever than

    C. cleverer as

    D. cleverest

    15. She speaks French chúng tôi you.

    A. more faster

    B. more fluently

    C. well

    D. the most fluently

    16. It began to rain while we…………………..soundly.

    A. slept

    B. were sleeping

    C. have slept

    D. are sleeping

    17. She doesn’t like coffee, does she ?

    A. Yes, she doesn’t

    B. No, she does

    C. Yes, she did

    D. No, she doesn’t

    18. I won’t go to bed …………………..I finish my homework.

    A. until

    B. when

    C. while

    D. since

    19. Is this book ………………….. ? Yes, it’s mine.

    A. you’re

    B. yours

    C. you

    D. your

    20. chúng tôi you come to school ? By bus

    A. How

    B. What

    C. By

    D. When

    SECTION B: In this section you will find after the reading passage a number of questions of unfinished statements about the passage , each with four suggested answers or ways of finishing . You must choose the one which you think fits best (10 points)

    People usually sing because they like music or because they feel happy. They expss their happiness by singing. When a bird sing, however, its song usually means much more than that the bird is happy. Birds have many reasons for singing. They sing to give information. Their songs are their language.

    The most beautiful songs are sung by male (cock) birds. They sing when they want to attract a female (hen) bird. It is their way of saying that they are looking for a wife.

    Birds also sing to tell other birds to keep away. To a bird, his tree or even a branch of tree, is his home. He does not want strangers to come near him, so he sings to warn them.

    If a bird cannot sing well, he usually has some other means of giving important information. Some birds dance, spad out their tails or make other sings. One bird has a most unusual way of finding a wife. It builds a small garden of shells and flowers.

    21. Why do people usually sing ?

    A. They like birds. B. They feel happy.

    C. They want to tell a story . D. They like studying music.

    22. Which birds sing the most beautiful songs ?

    A. Birds in a good temper.

    B. Cock birds.

    C. Hen birds.

    D. Female birds which attract male birds.

    23. What warnings does a bird sometimes sing ?

    A. A warning to keep away.

    B. A warning to come quickly.

    C. A warning about the approach of people

    D. A warning to stop singing.

    24. What do most birds usually do if they cannot sing well ?

    A. warn other birds to go away.

    B. give their information in another way.

    C. find a wife.

    D. fly high in the sky.

    25. What is one bird’s unusual way of attracting a hen bird ?

    A. It dances.

    C. It searches for a wife.

    D. It uses shells and flowers to make a garden.

    PAPER TWO: USE OF ENGLISH ( 45 minutes ) SECTION A: PASSAGE FOR GAP-FILL In this section you must find a word from the box to complete the numbered blanks in the passage below. Use only ONE word for each blank. (15 points)

    used; on; afford; enough; every; soon; wait; used;

    listening; home; few; who; what; won; all;

    There was once a large, fat woman (26)………………had a small, thin husband. He had a

    job in a big company and was given his weekly wages (27)………………Friday morning. As

    (28)………………as he got (29)………………on Friday, his wife (30)………………to make

    him give her (31)………………his money, and then she (32)………………to give him back only

    (33)………………to buy his lunch in the office every day.

    One day the small man came home very excited. He hurried into the living room. His wife was (34)………………to the radio and eating chocolates there. ” You’ll never guess (35)…………… happened to me today, dear,” he said.

    He waited for a few seconds and then added, ” I’ll (36)………………ten thousand pounds

    (37)………………the lottery!”

    “That’s wonderful!” said his wife delightedly. But then she thought for a (38)……………… seconds and added angrily, ” but (39)………………a moment! How could you (40)………………to buy the ticket?”

    SECTION B: SENTENCE BUILDING Use the following sets of words and phrases to write complete sentences. (15 points)

    EXAMPLE: I / wonder / why you / not / reply last letter.

    ANSWER: I was wondering why you had not replied to my last letter.

    41. She / a bath / every morning.

    ……………………………………………………………………..

    42. Now / she dances / beautifully / than / used to.

    ……………………………………………………………………..

    43. How long / it / take / him / get / school / every day ?

    ……………………………………………………………………..

    44. Last Wednesday / Bill / ring / office /nine o’clock.

    ……………………………………………………………………..

    45. I / live / Ho Chi Minh city / ten years.

    ……………………………………………………………………..

    46. People / come / all over the world/ visit / city/ Hiroshima.

    ……………………………………………………………………..

    47. Billy / an old man that / has to live with his children.

    ……………………………………………………………………..

    48. Oliver Twist / first published / 1838.

    ……………………………………………………………………..

    49. It / too heavy / him / lift.

    ……………………………………………………………………..

    50. I / able to / come / tomorrow.

    ……………………………………………………………………..

    PAPER THREE: LISTENING COMPREHENSION A (30 minutes) PART 1. Listen to the passage and fill in the missing information (20 points)

    The ladies’ club always had a (1)……………….every Friday afternoon and someone came to talk to them about important things. After that they had (2)……………….and asked questions.

    One Friday, a (3)……………….came and talked to the club about (4)……………….. “There is not (5)……………….food in the world for everybody”, he said. ” More than (6)……………….the people in the world are hungry. And when they get more food, they have more (7)……………….so they never stop being hungry. Somewhere in the world, a woman is (8)……………….a baby every minute, day and night. What are we going to do about it ?” He waited for a few (9)……………….before he continued, but before he began to speak again, one of the ladies said, ” Well, why don’t we find that woman and (10)……………….her ?”

    PART 2: Betty and Marry are talking about the weekend. Their friend, Carlos, is coming to visit them. For questions 1-5, tick A, B or C. (10 points)

    1. When is the football match?

    A. Saturday morning

    B. Saturday afternoon

    C. Sunday afternoon

    2. Where are they going to eat on Saturday evening?

    A. at home

    B. in an Italian restaurant

    C. in a Chinese restaurant

    3. What are they going to do on Sunday morning ?

    A. go for a drive

    B. get up late

    C. go to the cinema

    4. Where are they going to have lunch on Sunday ?

    A. in a café

    B. in a pub

    C. at home

    5. They can’t go to the cinema on Sunday afternoon because

    A. Carlos doesn’t like films.

    B. Betty doesn’t like films.

    C. They don’t have time.

    PAPER ONE: READING COMPREHENSION SECTION A SECTION B

    21. B; 22. B; 23. A; 24. B; 25. D;

    PAPER TWO: USE OF ENGLISH SECTION A

    26. who; 31. all; 36. won;

    27. every; 32. used; 37. on;

    28. soon; 33. enough; 38. few;

    29. home ; 34. listening; 39. wait;

    30. used ; 35. wha;t 40. afford;

    SECTION B

    41. She takes a bath every morning.

    42. Now she dances more beautifully than she used to.

    43. How long does it take him to get to school every day ?

    44. Last Wednesday, Bill rang his office at nine o’clock.

    45. I have lived in Ho Chi Minh City for 10 years.

    46. People come from all over the world to visit the city of Hiroshima.

    47. Billy is such an old man that he has to live with his children.

    48. Oliver Twist was first published in 1838.

    49. It is too heavy for him to lift.

    50. I’ll be able to come tomorrow.

    PAPER THREE: LISTENING COMPREHENSION PART 1:

    1. meeting 6. half

    2. tea 7. babies

    3. gentleman 8. having

    4. food 9. seconds

    5. enough 10. stop

    PART 2:

    1. B 2. C 3. A 4. B 5. C

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 6 Chương Trình Mới Review 2 (Unit 4
  • Đề Kscl Môn Tiếng Anh Lớp 6 (Chương Trình Mới Và Chương Trình Cũ)
  • Unit 8 Lớp 6: Looking Back
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Có Đáp Án
  • Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 6 Unit 4 Big Or Small
  • Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 6 Violet, Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Nâng Cao Violet

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Phí Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Lớp Học Thêm Tiếng Anh Là Gì ? Học Bù Tiếng Anh Là Gì
  • Học Bạ Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Học Bổng Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Bơi Lội Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Tuyển tập 100 đề luyện thi học sinh giỏi môn toán lớp 6 có đáp án được tuyển chọn một cách cẩn thận để phù

    Đang xem: Từ vựng tiếng anh lớp 6 violet

    Tuyển tập đề thi học sinh giỏi lớp 6 sau đây gồm 30 đề, mỗi đề thi có thời gian làm bài trong vòng 120

    Xin giới thiệu tới các bạn học sinh lớp 6 tài liệu đề thi chọn HSG cấp trường môn Toán 6 năm 2022-2019 có đáp

    KỲ KIỂM TRA CHỌN HỌC SINH VÀO LỚP 6 CHẤT LƯỢNG CAO MÔN TOÁN TỈNH KIÊN GIANG là một mã đề thi từ năm 2012

    Xin gửi đến các em học sinh KỲ THI HSG GIẢI TOÁN MÁY TÍNH CẦM TAY LONG AN NĂM HỌC: 2011-2012 MÔN TOÁN LỚP 6,

    Cùng tham khảo đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 kèm đáp án giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã

    Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Toán 6 năm 2022-2019 có đáp án – Phòng GD&ĐT Bạch Thông

    Đề thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Toán 6 năm 2022-2019 có đáp án – Phòng GD&ĐT Bạch Thông Câu 5. (4,0 điểm)

    Đề thi chọn học sinh giỏi môn Toán 6 năm 2022-2019 có đáp án – Phòng GD&ĐT huyện Giao Thủy Bài 4 ( 4 điểm)

    Câu 3 (2đ): Một lớp có 40 học sinh gồm 3 loại: Giỏi, khá và trung bình. Số học sinh giỏi chiếm 15 số học

    Câu 2: Quãng đường AB dài 270km. Một ôtô khởi hành từ A lúc 8 giờ và đến 11 giờ rưỡi thì nghỉ một lát.

    Câu 3. Nếu x là số nguyên tố lớn nhất có hai chữ số, y là số nguyên âm lớn nhất thì số đối của

    Bài 3: Hoa làm một số bài toán trong ba ngày. Ngày đầu bạn làm được 1/3 số bài, ngày thứ hai làm được 3/7

    Tiếp tục gửi đến các em học sinh đề thi học sinh giỏi môn ngữ văn lớp 6 của trường thcs trung kênh có đáp

    Chia sẻ với các em Đề Thi HSG Toán lớp 6 trường Quảng Tiến có đáp án và lời giải chi tiết với thời gian làm

    Game Mobile (23)Kiến thức hay (33)Luyện Thi (10)Lớp 6 (1956)Lớp 7 (2336)Lớp 8 (2141)Lớp 9 (1451)Lớp 10 (1788)Lớp 11 (1230)Lớp 12 (1314)Ngẫu hứng ZUii (224)Review Sách (222)Soạn văn lớp 9 (592)Soạn văn lớp 10 (568)Soạn văn lớp 11 (657)Soạn văn lớp 12 (563)Stackoverflow WordPress (7673)Tài liệu tổng hợp (41)Tìm Việc Làm (3024)Tóm Tắt Phim Hay (676)Tóm Tắt Sách (99)Xe Khách Các Tỉnh (865)Đề thi học kì 1 lớp 1 (8)Đề thi học kì 1 lớp 3 (16)Đề thi học kì 1 lớp 4 (22)Đề thi học kì 1 lớp 5 (24)Đề thi học kì 1 lớp 6 (33)Đề thi học kì 1 lớp 7 (33)Đề thi học kì 1 lớp 8 (32)Đề thi học kì 1 lớp 9 (36)Đề thi học kì 1 lớp 10 (35)Đề thi học kì 1 lớp 11 (35)Đề thi học kì 1 lớp 12 (39)Đề thi học kì 2 lớp 1 (20)Đề thi học kì 2 lớp 2 (20)Đề thi học kì 2 lớp 3 (28)Đề thi học kì 2 lớp 4 (41)Đề thi học kì 2 lớp 5 (40)Đề thi học kì 2 lớp 6 (50)Đề thi học kì 2 lớp 7 (58)Đề thi học kì 2 lớp 8 (53)Đề thi học kì 2 lớp 9 (63)Đề thi học kì 2 lớp 10 (53)Đề thi học kì 2 lớp 11 (51)Đề thi học kì 2 lớp 12 (59)

    bocdau.com là website cung cấp tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí dành cho các em học sinh và giáo viên. Chúng tôi luôn cập nhật những tài liệu hay thường xuyên giúp các em có thể tải về dễ dàng.

    Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website này khi copy bài viết.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trường Đại Học Ngân Hàng• Tin Tức
  • Quản Trị Kinh Doanh Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Có Nên Học Chuyên Ngành Tiếng Anh Sư Phạm Mầm Non?
  • Nên Học Ngôn Ngữ Anh Hay Sư Phạm Anh, Kinh Nghiệm Chọn Ngành
  • Kinh Nghiệm Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Để Tốt Nghiệp Loại Khá – Giỏi
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Nâng Cao

    --- Bài mới hơn ---

  • Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Môn Tiếng Anh Lớp 4 Năm 2022
  • Tổng Hợp Đề Thi Tiếng Anh Lớp 4 Học Kỳ Và Nâng Cao
  • Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 Nâng Cao
  • Unit 4 Lớp 6 Communication Trang 43
  • Unit 4 Lớp 6: Communication
  • Read the passage and then answer the following questions:

    Hi, my name is Peter. This is my father. He gets up at six o’clock. He has breakfast at 6.30 A.M. He goes to work at 7 o’clock. He works from 7.30 A.M to 4.30 P.M. He watches T.V in the evening. He goes to bed at 10.45 P.M.

    1. Who is this? – This……………………………………………………………………….

    2. What time does he get up? – He gets……………………………………………..

    3. What does he do at 6.30? – He has…………………………………………………

    4. What time does he go to work? – He goes………………………………………..

    5. How many hours does he work a day? – He works…………….. hours a day.

    6. What does he do in the evening? – He watches…………………………………..

    7. What does he do at 10.45? – He…………………………………………………………

    8. Where is he at 8.30 A.M? – He is…………………………………………………………

    Circle the best answer A,B,C or D:

    9. It’s time ………………………. breakfast.

    A. to B. in C. for D. eat

    10.What …………………………. is it? It’s seven o’clock.

    A. day B. time C. year D. month

    11. What time ……………………… it? It’s ten thirty.

    A. are B. am C. be D. is

    12.It’s time for………………………………?

    A. lunch B. learn C. play D. dance

    13. What time is it? It’s……………………….o’clock.

    A. thirty B. fourty C. twenty D. fifty

    14. Excuse me.

    ………………………..?

    A. Thanks B. No C. Yes D. What

    15. Mai ……………………… lunch at 12.30.

    A. have B. has C. does D. plays

    16. What time does Linda have…………………..?

    A. fifteen B. subject C. dinner D. football

    17. My mother ………………….. lunch at twelve o’clock.

    A. have B. learns C. plays D. has

    18. His brother ………………………….. to work at 6.45 A.M.

    A. go B. speak C. play D. goes

    19. Her mother ……………………….. T.V in the evening.

    A. watches B. watch C. plays D. goes

    20. His father goes to work …………………….. the morning.

    A. on B. in C. at D. to

    21. She goes to bed at ……………………. P.M.

    A. 10.30 B. 25.30 C. 32.30 D. 40.45

    22. …………………………….. he watch T.V in the evening? Yes, he does.

    A. Do B. Does C. Play D. Don’t

    23. …………………………… time do you have lunch? At 11.20

    A. what B. where C. when D. who

    24. My father doesn’t work …………………………. the evening.

    A. on B. to C. from D. in

    25. I don’t ……………………….. T.V in the morning.

    A. watches B. watch C. play D. learn

    26. He works from 7.30A.M ………………………… 4.30 P.M.

    A. on B. to C. at D. in

    Choose the underlined word or phrase A, B, C or D

    27. Where time is it? – It’s ten o’clock.

    A B C D

    28. He go to work at seven o’clock in the morning.

    A B C D

    29. My mother watch T.V in the evening.

    A B C D

    30. Nam go to school at 6.20 A.M in the morning.

    A B C D

    31. LiLi have lunch at 11.30 in the morning.

    A B C D

    32. I go to school on 6.30 A.M in the morning.

    A B C D

    III. Circle the odd one out

    33. A. eleven B. twelve C. twenty D. time

    34. A. where B. what C. when D. o’clock

    35. A. lunch B. breakfast C. ice-cream D. dinner

    36. A. evening B. morning C. afternoon D. work

    37. A. go B. watch C. have D. lunch

    38. A. school B. work C. bed D. ten

    39. A. Monday B. Tuesday C. January D. Friday

    40. A. at B. from C. to D. T.V

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 4 Chương Trình Mới Unit 8: What Subject Do You Have Today?
  • Giải Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Mới Unit 8
  • Bài Nghe Tiếng Anh Lớp 8 Unit 4: Our Part
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Và 6 Bí Quyết Giúp Con Học Hiệu Quả Hơn
  • Các Dạng Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Cuối Năm Có Đáp Án
  • Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Dạy Học Tiếng Anh 6

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Biện Pháp Giúp Nâng Cao Chất Lượng Dạy
  • Nâng Cao Chất Lượng Dạy Học Tiếng Anh: Không Thể Chậm Trễ Hơn
  • Cổng Điện Tử Bộ Lao Động
  • Tốt Nghiệp Xong, Người Ta Đi Đông Đi Tây Lập Nghiệp, Cô Gái Việt Này Lại Sang Hẳn Châu Phi Làm Cô Nuôi Dạy Trẻ
  • Compliance Là Gì? Lịch Sự Thành Công Đến Từ Việc Tuân Thủ Nguyên Tắc
  • PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO DƯƠNG MINH CHÂU

    TRƯỜNG THCS BẾN CỦI

    ( ( (

    GIẢI PHÁP KHOA HỌC

    Người thực hiện : Nguyễn Thanh Tân

    Tháng 03 / 2009

    BẢN TÓM TẮT ĐỀ TÀI

    – Tên đề tài: Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh 6.

    – Họ và tên tác giả: Nguyễn Thanh Tân.

    – Đơn vị công tác : Trường trung học cơ sở Bến Củi – Dương Minh

    Châu -Tây Ninh.

    Lý do chọn đề tài:

    Vai trò của Tiếng Anh trong cuộc sống.

    Thực trạng giảng dạy tiếng Anh 6 ở trường THCS.

    Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh 6.

    Đối tượng, phương pháp nghiên cứu:

    Các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh 6.

    Nghiên cứu tài liệu , điều tra , phỏng vấn, đối chiếu, so sánh.

    Học sinh đang học khối 6 tại trường THCS Bến Củi

    3. Đề tài đưa ra giải pháp mới:

    – Các thủ thuật, phương pháp, hoạt động và tiến trình bài dạy.

    4. Hiệu quả áp dụng :

    – Chất lượng học tập qua các thời điểm khảo sát.

    Tình hình học tập ở lớp.

    5. Phạm vi áp dụng :

    – Khối 6 trường THCS Bến Củi và các trường THCS trong huyện .

    – Triển khai thực hiện ở khối lớp 7.

    Bến Củi, ngày 20 tháng 03 năm 2009

    Người thực hiện

    NGUYỄN THANH TÂN

    GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

    DẠY HỌC TIẾNG ANH 6

    I. Lý do chọn đề tài:

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của sự phát triển kinh tế xã-hội và cạnh tranh quốc tế trong tương lai, với sự hòa nhập ngày càng sâu rộng, sự gia nhập WTO của Việt Nam, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp không thể thiếu trên tường quốc tế, trong giao dịch thương mại cũng như sự tiếp cận các tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới. Việc học tiếng Anh ở trường THCS nhằm góp phần quan trọng vào việc thực hiện mục tiêu này.

    Đổi mới phương pháp dạy học là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất mà nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ IX đã đề ra cho Ngành Giáo dục, là một trong những biện pháp chủ yếu để nâng cao chất lượng nhà trường hiện nay. Việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng coi trọng người học, coi học sinh là chủ thể hoạt động, khuyến khích các hoạt động học tập tích cực, chủ động, sáng tạo trong quá trình dạy học là rất cần thiết nhằm nâng cao chất lượng, phát huy vai trò chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh.

    Tuy nhiên tính tich cực của học sinh, nhu cầu tiếp thu kiến thức, kĩ năng vận dụng giao tiếp rất hạn chế; chất lượng học tập, các kỹ năng ngôn ngữ chưa đạt theo kỳ vọng của giáo viên, nhà trường và yêu cầu của xã hội.

    Với sự chuẩn bị tiết dạy có đồ dùng dạy học, các thiết bị nghe nhìn, các phương pháp, thủ thuật vận dụng linh hoạt thì việc tiến hành các bước giảng dạy sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, phát huy ý thức trách nhiệm học tập của các em là góp phần quan trọng vào chất lượng chung của bộ môn.

    Do đó, tôi tiến hành nghiên cứu, đút kết kinh nghiệm tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh 6.

    2. Đối tượng nghiên cứu:

    – Các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh 6 giúp học sinh tích cực học tập, có kĩ năng giao tiếp.

    – Học sinh đang học lớp 6 ở trường THCS Bến Củi.

    3. Phạm vi nghiên cứu:

    – Học sinh đang học lớp 6A, 6B trường THCS Bến Củi.

    – Các trường THCS trong huyện.

    – Các hoạt động và thủ thuật thực hiện trong tiến trình tiết dạy học

    tiếng Anh 6.

    4. Phương pháp nghiên cứu:

    – Nghiên cứu tài liệu: Tham khảo các tài liệu về “Phương pháp dạy tiếng Anh trong trường phổ thông” NXBGD, “Một số vấn đề về đổi mới phương pháp dạy học ở trường THCS” BGD&ĐT, tài liệu BDTX cho giáo viên THCS chu kỳ III (2004 – 2007) BGD&ĐT-Vụ GDTH, ‘Tài liệu tập huấn giáo viên tiếng Anh THCS” BGD&ĐT, Thiết kế bài giảng.

    – Dự giờ đồng nghiệp ở các đơn vị trong huyện.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Skkn Nâng Cao Chất Lượng Dạy Học Tiếng Anh Ở Trường Tiểu Học
  • Quy Định Lại Vai Trò Gv, Hs Trong Dạy Học Tiếng Anh Theo Chương Trình Mới
  • Phân Phối Chương Trình Môn Tiếng Anh
  • Giới Thiệu Về Chương Trình Dạy Học Tích Cực
  • Chương Trình Tiếng Anh Tích Hợp Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 Nâng Cao

    --- Bài mới hơn ---

  • Bài Tập Ôn Hè Môn Tiếng Anh Lớp 7 (Đề Nâng Cao)
  • Phương Pháp Học Nào Phù Hợp Cho Chương Trình Tiếng Anh Lớp 7 Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Happy School
  • “điểm Mặt” 4 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 7 Cho Học Sinh Thcs
  • Voca For English Grade 7
  • Đề Thi Olympic Tiếng Anh Lớp 7 Vòng 1 Năm 2013
  • Đề thi Tiếng Anh lớp 7 có đáp án

    Bài tập Tiếng Anh lớp 7 nâng cao

    Bài tập Tiếng Anh lớp 7 nâng cao gồm nhiều bài tập Tiếng Anh nâng cao với nhiều dạng, giúp các bạn học sinh lớp 7 ôn tập và rèn luyện Tiếng Anh hiệu quả. Bài tập có đáp án đi kèm, sau khi làm bài, các bạn có thể tra cứu dễ dàng và có hướng ôn tập tốt nhất. Mời các bạn tham khảo.

    Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 7 (Đề nâng cao) Đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 7 năm 2022 trường THCS Yên Phương Đề kiểm tra Tiếng Anh 1 tiết môn Tiếng Anh lớp 7 trường THCS Trường Thọ

    I, PHONETICS. 1, Choose the word which has underlined part pronounced differently from orhers.

    1, A – laid B – said C – paid D – plain

    2, A – passage B – teenage C – cottage D – village

    3, A – ploughed B – weighed C – coughed D – borrowed

    4, A – cable B – station C – answer D – latest

    5, A – moderate B – chopstick C – pork D – possible

    2, Choose the word which has different stress from the others.

    1, A – material B – ocean C – dolphin D – yesterday

    2, A – altogether B – decorate C – delicious D – grandmother

    3, A – neglect B – appointment C – remember D – hygiene

    4, A – sensible B – continue C – example D – contestant

    5, A – appear B – explain C – polish D – perform

    II, VOCABULARY AND STRUCTURES 1, Choose the best option.

    1, Oh , my tooth ….

    A – is hurting me B – hurts me C – hurts D – all are correct

    2, Their new apartment is chúng tôi other side of Ha Noi

    A – at B – to C – on D – in

    3, Who chúng tôi first typewriter?

    A – did invent B – invented C – did he invent D – invents

    4, How heavy are you?

    A – How much weight do you have? B – How many kilos are you heavy?

    C – How much do you weigh? D – What is the heaviness?

    5, One way to stop tooth decay is …… less sugar.

    A – you eat B – to eat C – for eating D – you are eating

    6,……….in town , mine is the largest

    A – Of all schools B – all of the schools C – In all schools D – Of all the schools

    7, Sugar adds taste chúng tôi food we eat

    A – for B – with C – to D – in

    Đáp án bài tập Tiếng Anh lớp 7 nâng cao

    I, PHONETICS. 1, Choose the word which has underlined part pronounced differently from orhers.

    1 – B 2 – B 3 – C 4 – C 5 – C

    2, Choose the word which has different stress from the others.

    1 – A 2 – B 3 – D 4 – A 5 – C

    II, VOCABULARY AND STRUCTURES 1, Choose the best option.

    1 – C 2 – C 3 – B 4 – C 5 – B

    6 – D 7 – C 8 – B 9 – C 10 – D

    11 – B 12 – A 13 – A 14 – A 15 – C

    16 – B 17 – C 18 – B 19 – B 20 – A

    2, Choose an error A, B, C or D and correct it

    1 – B: socializing with 2 – B: most

    3 – B: Hoa’s 4 – C: sent

    5 – B: for 6 – D: of playing games

    7 – D:can 8 – D: interest

    9 – A: sounded 10 – C:make

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Tiếng Anh Lớp 7 Trên Mạng Tại Englishcenter Hiệu Quả
  • Tiếng Anh Lớp 7 Unit 2 Looking Back Sgk
  • Unit 9 Lớp 7: Looking Back
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 7: Skills 2, Looking Back
  • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 7 Chương Trình Mới Unit 10 Skills 2, Looking Back
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 (Nâng Cao)

    --- Bài mới hơn ---

  • Cập Nhật Hệ Thống Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 5 Theo Chương Trình Mới
  • Luyện Nghe Tiếng Anh Lớp 5 Bài Học Get Directions
  • Bài Tập Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Lớp 5
  • 10 Nguyên Tắc Học Giỏi Môn Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Lớp 5
  • Bí Quyết Giúp Trẻ Học Tốt Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Học Sinh Lớp 5
  • Bài tập tiếng anh dành cho học sinh học tiếng anh lớp 5 – nâng cao là tổng hợp các kiến thức cơ bản trong chương trình học tiếng anh lớp 5 của bé bên cạnh đó có tổng hợp thêm một số câu mở rộng, mang tính chất nâng cao, giúp trẻ tư duy sâu hơn.

    Nghe bài hát tiếng anh cho thiếu nhi

    Bài tập tiếng anh cho bé lớp 5 bên dưới được các thầy cô giáo đang giảng dạy ở cấp độ tiểu học đề xuất. Một vài câu trong đề bài đã từng được biến tấu từ để trở thành các bài tập kiểm tra tiếng anh của học sinh lớp 5 trên lớp.

    Trước mỗi kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi cuối kỳ I và II là 2 bài kiểm tra quan trọng. Trước mỗi kỳ kiểm tra, phụ huynh nên sưu tầm thêm các bài tập tiếng anh nâng cao để bé có thể thành thạo và tự tin làm bài trong bài kiểm tra chính thức.

    Chương trình tiếng Anh 5 hiện nay

    Hiện nay trên cả nước, chương trình học của tiếng Anh 5 của mỗi trường lại có điểm khác nhau. Nhiều trường sẽ học theo chương trình được quy định của bộ Giáo dục. Như vậy thì kiến thức chỉ mang tính cơ bản.

    Ngoài ra, vẫn có nhiều trường sử dụng sách nâng cao với học sinh. Có lẽ những trường này thì yêu cầu với tiếng anh sẽ sẽ khó hơn rất nhiều. Với lớp 5 thì chủ yếu học sinh sẽ được làm quen với thì cơ bản như thì hiện tại đơn, thì hiện tại tiếp diễn,…

    Nếu như trong tiếng Anh lớp 1, 2, 3, 4 học sinh được làm quen với những câu giao tiếp thông dụng: cách đếm số, cách chào hỏi, hỏi giờ thì lên lớp 5 học sinh được học cách sử dụng những từ ngữ đơn giản để mô tả một sự việc, hành động.

    Đây là một bước quan trọng để học sinh làm quen dần với tiếng anh mức độ khó ở tiếng Anh 6. Để hiểu hơn về chương trình học của các bé, giáo viên và phụ huynh nên tham khảo tài liệu về bài tập tiếng Anh 5 (nâng cao) của chúng tôi.

    Bộ tài liệu cho học sinh giỏi

    Bài tập tiếng Anh lớp 5 (nâng cao) là bộ tài liệu được xây dựng dựa trên những chuyên đề của các trường chuyên, trường điểm trên toàn quốc. Điều dĩ nhiên là độ khó của nó khác hẳn với tiếng Anh cơ bản.

    Đây là tài liệu vô cùng hữu ích cho những bé đang trong quá trình ôn tập hsg. Hoặc nó cũng thích hợp với những bé có đam mê với tiếng Anh. Và phụ huynh, giáo viên muốn tìm nguồn tài liệu tin cậy cho các bé. Chúng tôt tỉn rằng bộ tài liệu này sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

    Bài 1: Điền vào chỗ trống (Bài tập về ngữ pháp)

      I have worked for this company ………2019

    A: in B: on C: since D: for

    2. She has taught English……. 2 years

    A: in B: on C: since D: for

    3. He hasn’t chúng tôi since she was a little girl

    A. meet B: met C: meeted D: meets

    4. I have …….English since I was a child.

    A. study B: studies C: studyed D: studied

    5. They …….cancelled the meeting.

    A: do B: are C: were D: have

    6. Water ………. at 100 degrees.

    A: boil B: Boils C: Boiled D: is boiled

    7. The sun ……….. in the east.

    A: rise B: rises C: rised D: is rised

    8. I like ……….. ice cream so much

    A.: eating B: eat C: ate D: eating

    9. How many…….. are there

    A: people B: water C: rice D: money

    10. The meeting starts ……… 9 am

    A: on B: in C: at D: of

    10 câu bài tập tiếng anh về ngữ pháp nâng cao trên là tổng hợp bài tập tiếng anh về thì: hiện tại đơn và hiện tại hoàn thành, giới từ.

    Bài 2: Chia động từ ( thì hiện tại hoàn thành)

    1.He (have)……… not learned today.

    2.They (buy)…………..a new book.

    3.They (not/ plan)…………..their holiday yet.

    4.Where (be/ you)?………..

    5.I (write)…………..four letters.

    6.he (not/ see)…………..her for a long time.

    7.(be/ you)…………..at school?

    8.School (not/ start)…………..yet.

    9.(speak/ he)…………..to his boss?

    10.No, she (have/ not)…………..the time yet.

    sách bài tập tiếng anh lớp 5

    Để thành thạo các câu hỏi bài tập tiếng anh lớp 5 trên thì trẻ phải nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng anh về thì hiện tại hoàn thành. Hiện nay có rất nhiều các phần mềm học tiếng anh miễn phí trên mạng, trên internet, bố mẹ có thể tải về để con có thể học bất cứ khi nào rảnh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Nâng Cao
  • Giúp Bé Học Dễ Dàng Tiếng Anh Lớp 5!
  • Trẻ Học Tiếng Anh Lớp 5 Qua Bài Hát School Bus Hiệu Quả
  • Cách Học Tiếng Anh Lớp 5 Qua Bài Hát School Bus Hiệu Quả
  • Cùng Học Tiếng Anh Lớp 5 Qua Bài Hát School Bus Hiệu Quả
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 Nâng Cao

    --- Bài mới hơn ---

  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 (Nâng Cao)
  • Cập Nhật Hệ Thống Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 5 Theo Chương Trình Mới
  • Luyện Nghe Tiếng Anh Lớp 5 Bài Học Get Directions
  • Bài Tập Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Lớp 5
  • 10 Nguyên Tắc Học Giỏi Môn Tiếng Anh Dành Cho Trẻ Lớp 5
  • Trước khi đi vào phần bài tập tiếng anh cho trẻ lớp 5, các con cùng nhau ôn luyện lại những kiến thức ngữ pháp trọng tâm mà đã được các thầy cô dạy trên trường sau đây:

    (Ngữ pháp tiếng Anh về các thì các bé lớp 5 được học gồm 3 thì cơ bản sau: Hiện tại đơn, quá khứ đơn và tương lai đơn)

    – Dạng câu hỏi với từ để hỏi WH

    – Cách sử dụng các giới từ: “On”, “In” & “At”

    Một số bài tập tiếng Anh lớp 5 nâng cao cho bé 10 tuổi

    1/ I (buy) chúng tôi red car in the next year.

    2/ I often (have) …………..breakfast at 7.30 o’clock

    3/ Her brother(not / like) …………………Orange Juice

    4/ My father (driver)…………..to work daily

    5/ My dog (can swim)…………very good

    6/ Lan (forget)…………story at Phong’s home

    7/ I (do)……………. It for you in the next day

    8/ If it sunny, she (go) chúng tôi park

    9/ I think she (come)……………back late in this evening

    10/ My mother (call)……………..you in the 5 minutes.

    Dạng bài chia động từ đúng trong ngoặc là một dạng bài tập phổ biến, hầu hết xuất hiện rất nhiều trong các đề thi, các bài kiểm tra tiếng Anh trên trường, lớp. Chỉ cần nắm vững được cấu trúc các thì đã được học, các con sẽ không cần giỏi từ vựng mà vẫn có thể hoàn thành đúng.

    1/ I / my / homework / finished / last night / in / the

    2/ help/ you / please/ me/ take / a photo

    3/ She / have / fun / yesterday

    4/ If/ she / exam / her/ mother / pass/ give / her / cake

    5/ you/ hungry / so/ I/ bring / a / cake

    Nâng cao hơn so với dạng bài thứ nhất. Bài tập sắp xếp lại thành một câu hoàn chỉnh nằm trong những bài tập dành cho các bạn khá hơn. Biết kết hợp ngữ pháp, từ vựng để hoàn thành tốt dạng bài kiểu này. Không chỉ vậy, các từ còn thiếu, các bé cũng phải tự chủ động thêm để hoàn thành một câu đúng có ý nghĩa.

    Dạng bài tập đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi tương ứng là một phần gỡ điểm cho các bé. Vì nếu đọc hiểu được đoạn văn và câu hỏi thì tỷ lệ các con trả lời đúng lên tới 100%

    Hanh and Hoa live in Ho Chi Minh city, Vietnam. They have a apartment on Pham Ngoc Thach road. There are 2 bedrooms, one bathroom and one kitchen room. Hanh and Hoa have two children: a boy and a girl. Hanh works in a hospital and his wife is a worker. They usually leave home at eight o’clock. Hanh drives to school with his two children. Then he drives to works at the hospital. In the evening, Hoa always cooks dinner. After dinner, they sometimes watch TV.

    Q4. What kind of traffic dose Hanh go to?

    Q5. Who cooks for Hanh’s family?

    I live in ..(1)… house near the park. It is a….(2)… house, about 200 years old and very…(3)….. There are . (4)… livingroom, three bedrooms, one kitchen and one bathroom. Everyday, our family ….(5).. dinner together. My mother is a very good cook. She often changes dishes for family.

    Khi hoàn thành một đoạn văn hoàn chỉnh bằng cách điền vào chỗ trống các từ hợp lý. Dạng bài tập này yêu cầu bé cần tập trung tư duy cao độ, biết cả vốn từ vựng, ngữ pháp mới có thể vượt qua dạng bài tập này. Hoàn thành tốt các bài tập điền từ vào một đoạn văn, các con sẽ cần trang bị cho mình cả những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp.

    Để làm tốt được dạng bài tập chọn từ phát âm khác với những từ còn lại, yêu cầu các bé cần phải nắm rõ được cách phát âm của các âm. Dạng bài tập nâng cao này sẽ bắt đầu cho các bé lớp 5 làm quen. Sang tới cấp trung học thì các bé sẽ được gặp nhiều dạng bài tập nà hơn nữa.

    I from Hanoi, Vietnam? → …………………………………………?

    I can bring a umbrella for you → ……………………………………..?

    I live in Ho Chi Minh city→ ……………………………………………?

    I like playing football & badminton → ……………………………………….?

    I like Math and English → …………………………………?

    Yes, I do→ ………………………………….?

    No, I can’t→ …………………………………?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giúp Bé Học Dễ Dàng Tiếng Anh Lớp 5!
  • Trẻ Học Tiếng Anh Lớp 5 Qua Bài Hát School Bus Hiệu Quả
  • Cách Học Tiếng Anh Lớp 5 Qua Bài Hát School Bus Hiệu Quả
  • Cùng Học Tiếng Anh Lớp 5 Qua Bài Hát School Bus Hiệu Quả
  • Những Bài Hát Tiếng Anh Lớp 5 Hay Nhất
  • Bài Tập Nâng Cao Tiếng Anh Lớp 3

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Nâng Cao Online Miễn Phí
  • Đề Thi Học Kì 1 Tiếng Anh Lớp 9 Nâng Cao Có Đáp Án
  • Một Số Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Iphone 5S Hay Nhất. Diễn Đàn
  • Hé Lộ Cách Học Giỏi Tiếng Anh Nâng Cao
  • 5 Phương Pháp Nâng Cao Kĩ Năng Tiếng Anh Giao Tiếp
  • Bài tập nâng cao tiếng Anh lớp 3 gồm 5 bài tập lớn với nhiều dạng bài tập giúp các em học sinh ôn tập và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh, giúp các em học tốt, nắm vững các kiến thức ngữ pháp.

    2. My mother is thirty chúng tôi

    5. How many crayons chúng tôi have?

    6. The weather is often chúng tôi summer.

    7. We go to school chúng tôi .

    8. There chúng tôi books on the table .

    9. this is a schoolbag chúng tôi is a table.

    10. Hello, my name chúng tôi I …..years old.

    1. A. Globe B. Map C. Desk D. These

    2. A. Forty B. Thirteen C. Sixty D. Twenty

    3. A. Sun B. Snowy C. Cloud D. Wind

    4. A. Teddy B. Kite C. Cake D. Puzzle

    5. A. Picture B. Pencils C. Notebooks D. Markers

    6 A. Classroom B. Teacher C. Library D. School

    7. A. I B. She C. His D. It

    8. A. His B. She C. My D. Its

    9. A. Rice B. Bread C. Cake D. Milk

    10. A. House B. Ruler C. Book D. Eraser

    1. What’s ……..name? Her name is Hoa.

    A. my B. his C. her

    A. five B. nice C. ok

    3. How old is your grandmother? She is eighty chúng tôi

    A. years B. year C. yes

    A. nine B. nice C. good

    A. late B. nice C. later

    6. What’s it?It’s ………inkpot.

    A. an B. a C. some

    7. How many chúng tôi there? There is a desk .

    A. desk B. a desk C. desks

    8. The weather is ………today.

    A. cold B. ok chúng tôi

    9. chúng tôi Nam from? He’s from Hai phong.

    A. what B. who C. where

    10. Who is he? chúng tôi my friend

    A. he B. I C. she

    Những tin mới hơn

    Những tin cũ hơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • 45 Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 8 Có Đáp Án
  • Tải Bucha Học Tiếng Anh
  • Tải Bucha Học Tiếng Anh Từ Vựng Giao Tiếp Ngữ Pháp Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Học Tiếng Anh Bằng Cách Trộn Với Tiếng Việt Cực Độc Đáo
  • Độc Và Lạ Với Cách Học Tiếng Anh Bằng Cách Trộn Với Tiếng Việt
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Nâng Cao

    --- Bài mới hơn ---

  • Bài Tập Tiếng Anh Nâng Cao Lớp 3
  • Các Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 Cho Bé
  • Gia Sư Tiếng Anh Lớp 3 Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Tphcm
  • 8 Bí Quyết Học Tiếng Anh Lớp 3 Giỏi Trong 3 Tháng Tại Nhà Với Chỉ 20 Phút Mỗi Ngày Vừa Học Vừa Chơi
  • Cách Học Tiếng Anh Lớp 3 Tại Nhà Khoa Học Và Dễ Dàng
  • Ôn tập tiếng Anh 3 có đáp án

    Nằm trong bộ đề ôn tập tiếng Anh lớp 3 chương trình mới, Bài tập bổ trợ nâng cao Tiếng Anh lớp 3 có đáp án được chúng tôi có đáp án sưu tầm và đăng tải, gồm 5 dạng bài tập tiếng Anh 3 mới khác nhau lớn giúp các em học sinh lớp 3 ôn tập và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh hiệu quả. Mời quý thầy cô, các em học sinh tham khảo, download tài liệu.

    Bài tập nâng cao tiếng Anh lớp 3 có đáp án

    I. Ðiền từ còn thiếu vào chỗ trống

    1…….name is Peter.

    2. My mother is thirty ………old.

    3. Mai is …… Vietnam.

    4. chúng tôi want a banana?

    5. How many crayons chúng tôi have?

    6. The weather is often chúng tôi summer.

    7. We go to school ……….bike.

    8. There chúng tôi books on the table.

    9. This is a schoolbag chúng tôi is a table.

    10. Hello, my name chúng tôi

    II. Khoanh vào từ khác loại III. Chọn đáp án đúng cho các câu sau

    1. What’s ……..name? Her name is Hoa.

    A. my

    B. his

    C. her

    2. How is she? She’s ………….

    A. five

    B. nice

    C. ok

    3. How old is your grandmother? She is eighty …..old.

    A. years

    B. year

    C. yes

    4. chúng tôi meet you.

    A. nine

    B. nice

    C. good

    5. Bye. See you……

    A. late

    B. nice

    C. later

    6. What’s it? It’s ………inkpot.

    A. an

    B. a

    C. some

    7. How many chúng tôi there ? There is a desk.

    A. desk

    B. a desk

    C. desks

    8. The weather is ………today.

    A. cold

    B. ok

    C. too

    9. chúng tôi Nam from? He’s from Hai phong.

    A. what

    B. who

    C. where

    10. Who is he? chúng tôi my friend

    A. he

    B. I

    C. she

    IV. Bài tập sắp xếp câu tiếng Anh lớp 3

    1. friend /is / my / Hien/ new.

    2. is /That / classroom / her.

    3. your / Write / please / name.

    4. down / your / Put / pencil/

    5. father / old / her / is / How/?

    6. like / Do / English / they?

    7. he / tall / Is/?

    8. playing /with / My / yo-yo / is / brother/ a .

    9. spell / How /name / do /you /your?

    10. her /When /birthday / is/?

    V. Tìm lỗi sai cho các câu sau đây

    1. These is an eraser.

    2. She is Alan

    3. My friend is ten year old.

    4. Nine to meet you.

    5. There is three pens on the table.

    I. Ðiền từ còn thiếu vào chỗ trống

    1 – My/ His; 2 – years; 3 – from; 4 – Do; 5 – do;

    6 – hot; 7 – by; 8 – are; 9 – and; 10 – is;

    II. Khoanh vào từ khác loại

    1 – D; 2 – B; 3 – B; 4 – C; 5 – A; 6 – B; 7 – C; 8 – B; 9 – D; 10 – A

    III. Chọn đáp án đúng cho các câu sau

    1 – C; 2 – A; 3 – A; 4 – B; 5 – C; 6 – A; 7 – C; 8 – A; 9 – C; 10 – A

    IV. Bài tập sắp xếp câu tiếng Anh lớp 3

    1 – Hien is friend.

    2 – That is her classroom.

    3 – Write your name please.

    4 – Put down your pencil.

    5 – How old is your father?

    6 – Do they like English?

    7 – Is he tall?

    8 – My brother is playing with a yo-yo.

    9 – How do you spell your name?

    10 – When is her birthday?

    V. Tìm lỗi sai cho các câu sau đây

    1 – These thành This;

    2 – She thành He;

    3 – year thành years;

    4 – Nine thành Nice;

    5 – is thành are;

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Toán Bằng Tiếng Anh Lớp 4 Online Trực Tuyến Cùng Mathlish
  • Tiết Lộ Bí Quyết Giúp Trẻ Học Tiếng Anh Lớp 3 Hay Nhất
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Lesson 4 Sách Let’s Learn 3
  • Lesson 3 Unit 5 Can You Swim? Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 4
  • Hộp Khóa Học Tiếng Anh Online Tiểu Học Lớp 3
  • Bài Tập Tiếng Anh Nâng Cao Lớp 3

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Đề Thi Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 3 Cho Bé
  • Gia Sư Tiếng Anh Lớp 3 Tại Nhà Hiệu Quả Nhất Tphcm
  • 8 Bí Quyết Học Tiếng Anh Lớp 3 Giỏi Trong 3 Tháng Tại Nhà Với Chỉ 20 Phút Mỗi Ngày Vừa Học Vừa Chơi
  • Cách Học Tiếng Anh Lớp 3 Tại Nhà Khoa Học Và Dễ Dàng
  • Bộ Đề Thi Tiếng Anh Lớp 3 Học Kì 1 Có File Nghe
  • Bài tập tiếng Anh nâng cao lớp 3

    1…….name is Peter.

    1. My mother is thirty ………old.
    2. Mai is …… Vietnam.
    3. ……….you want a banana?
    4. How many crayons chúng tôi have?
    5. The weather is often chúng tôi summer.
    6. We go to school ……….bike.
    7. There chúng tôi books on the table.
    8. This is a schoolbag chúng tôi is a table.
    9. Hello, my name chúng tôi I …..years old.
    10. Khoanh vào từ khác loại
    11. A. Globe B. Map C. Desk D. These
    12. A. Forty B. Thirteen C. Sixty D. Twenty
    13. A. Sun B. Snowy C. Cloud D. Wind
    14. A. Teddy B. Kite C. cake D. Puzzle
    15. A. Picture B. Pencils C. Notebooks D. Markers

    6 A. Classroom B. Teacher C. Library D. School

    1. A. I B. She C. His D. It
    2. A. His B. She C. My D. Its
    3. A. Rice B. Bread C. Cake D. Milk
    4. A. House B. Ruler C. Book D. Eraser

    III. Chọn đáp án đúng cho các câu sau

    1. What’s ……..name? Her name is Hoa.
    2. my B. his C. her
    3. How is she? She’s ………….
    4. five B. nice C. ok
    5. How old is your grandmother? She is eighty …..old.
    6. years B. year C. yes
    7. ………to meet you.
    8. nine B. nice C. good
    9. Bye. See you……
    10. late B. nice C. later
    11. What’s it?It’s ………inkpot.
    12. an B. a C. some
    13. How many chúng tôi there ? There is a desk.
    14. desk B. a desk C. desks
    15. The weather is ………today.
    16. cold B. ok C. too
    17. ……is Nam from? He’s from Hai phong.
    18. what B. who C. where
    19. Who is he? chúng tôi my friend
    20. he B. I C. she

    Sắp xếp các từ sau thành câu

    1. friend /is / my / Hien/ new.
    2. is /That / classroom / her.
    3. your / Write / please / name.
    4. down / your / Put / pencil/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Nâng Cao
  • Học Toán Bằng Tiếng Anh Lớp 4 Online Trực Tuyến Cùng Mathlish
  • Tiết Lộ Bí Quyết Giúp Trẻ Học Tiếng Anh Lớp 3 Hay Nhất
  • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3 Lesson 4 Sách Let’s Learn 3
  • Lesson 3 Unit 5 Can You Swim? Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Lớp 4
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100