Top 17 # Học Tiếng Anh Lớp 5 Youtube / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh ‘Chuẩn Nhất’ / 2023

Sẵn sàng du học – Youtube là một kênh tự học tiếng Anh miễn phí với nhiều kiến thức bổ ích, tuy nhiên bạn cũng cần chắt lọc và lựa chọn những kênh Youtube đáng tin cậy để học tiếng Anh hiệu quả.

SSDH xin giới thiệu 5 kênh Youtube của người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

1. English with Lucy

English With Lucy là kênh Youtube của Lucy Earl – một giáo viên chuyên tiếng Anh đồng thời là một vlogger. Hiện Lucy đã có gần 900.000 người theo dõi với người xem từ khắp nơi trên thế giới, trải từ Nam Mỹ đến Indonesia, Ấn Độ.

Cô cho biết mục đích của mình là dạy tiếng Anh – Anh hay miễn phí cho mọi người.

Các video của Lucy Earl có những lời khuyên làm thế nào để ngưng tư duy bằng cách dịch trong đầu, những từ mọi người thường phát âm sai, ý nghĩa đằng sau những thành ngữ hay cách diễn đạt thú vị hoặc kỳ lạ được người Anh sử dụng.

Nhiều video của cô đã được thêm phụ đề nhiều thứ tiếng giúp người xem dễ theo dõi hơn.

2. Being British: Joel & Lia

Kênh Youtube của Joel và Lia sẽ mang đến những video thú vị, nói chuyện thân mật về văn hóa và ngôn ngữ Anh, cùng một số video so sánh giữa Anh Quốc và Mỹ và nói về hệ thống chăm sóc sức khỏe của Anh.

Nếu bạn có ý định du học Anh Quốc và muốn tìm hiểu về đất nước này một cách chân thực thì đây là một kênh Youtube lý tưởng dành cho bạn.

3. Eat Sleep Dream English

“Ăn – Ngủ – Mơ tiếng Anh” là kênh Youtube của Tom. Hàng tuần Tom đều có các video về tiếng Anh – Anh hiện đại, giúp bạn tìm được niềm yêu thích với tiếng Anh.

Các video của Tom sẽ giúp bạn cải thiện phát âm, chính tả, giải thích ngôn ngữ trong nhắn tin,…

Tom còn làm nhiều video dạy tiếng Anh rất phổ biến bằng cách học qua các bài hát “hit” như “Shape of You”.

4. Speak English With Misterduncan

Từ năm 2006, Mr Duncan đã cho ra đời các bài học tiếng Anh bằng video trên mạng internet. Mỗi bài học là một đoạn phim ngắn với đề tài cụ thể dành cho mọi đối tượng có trình độ tiếng Anh khác nhau với phong cách giảng dạy vui nhộn, thú vị, dễ hiểu và dễ nhớ.

Emma Saying là một kênh hướng dẫn phát âm tiếng Anh miễn phí với các video siêu ngắn, cung cấp cách phát âm chuẩn cho mọi từ tiếng Anh trong từ điển.

Thái Hải (SSDH) – Theo Gia Đình Mới

5 Kênh Youtube Hay Nhất Cho Bạn Học Tiếng Anh / 2023

Youtube không chỉ là một kênh giải trí để bạn xem phim, nghe nhạc, các chương trình giải trí,…

Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra hàng nghìn video miễn phí để học tiếng Anh

Nhưng làm sao để chọn ra những kênh Youtube thực sự chất lượng?

Hơn 1,2 tỉ người đang học tiếng Anh trên khắp thế giới

Mỗi người dạy đều có một phong cách riêng và rất khác nhau, nhưng tất cả những người thầy youtube của chúng ta đều thú vị và có khả năng truyền dạy hấp dẫn.

EBIV1. Speak English with Misterduncan

Hơn 64 triệu lượt xem kênh Youtube nổi tiếng này

Đây là một trong những kênh Youtube phổ biến nhất cho việc học tiếng Anh. Thật dễ dàng để thấy điều đó với con số kinh ngạc – hơn 11 triệu lượt xem cho video đầu tiên của Misterduncan. Ông ấy đam mê tiếng Anh và bạn có thể cảm nhận điều đó trong những video được thiết kế công phu.

EBIV2. Real English

Real English với nhiều tình huống thực tế thú vị

Real English là một trong những kênh youtube tốt nhất cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Kênh này có một thư viện bài học lớn và miễn phí để truy cập. Mỗi một bài học gồm hai đoạn video, một đoạn có chèn phụ đề và một đoạn không, có kết hợp với những bài tập sinh động. Đó thực sự là những tình huống thực tế trong đời sống, vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất chân thực khi thấy mọi người nói tiếng Anh trên các video.

EBIV3. BBC Learn English

Mọi người trên thế giới đều rất quen thuộc với BBC

Một trong những công ty phát thanh truyền hình nổi tiếng nhất thế giới – BBC ( British Broadcasting Corporation) đã phát hành trên Youtube một loạt các bài học tiếng Anh miễn phí. Họ đưa ra các bài học là những tình huống đời sống thực tế, phim hoạt hình và các bài phỏng vấn xin việc làm.

Có một bộ sưu tập video ngắn cực cool về từ vựng cho bạn để nghe. Những video này tuy ngắn nhưng chứa đầy thông tin thực sự bổ ích.

EBIV4. Bussiness English Pod

EBIV5. VOA Learning English

Học tiếng Anh bổ ích, hài hước, vui nhộn với VOA

VOA ( Voice of American) là một kênh tin tức tiếng Anh khác biệt với những kênh khác. Kênh này cung cấp những bài báo tin tức với phụ đề và tốc độ đọc chậm hơn bình thường. Điều này cho người xem thời gian để nghe mỗi từ một cách rõ ràng và để nhìn thấy khẩu hình miệng của người đọc.

* Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa nơi bạn sẽ theo học.

An Quyên – Edu2Review

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Top 5 Kênh Youtube Học Tiếng Trung Tốt Nhất / 2023

Bạn muốn học tiếng Trung nhưng lại quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian đến các trung tâm. Bạn muốn tìm một số kênh youtube học tiếng trung tốt nhất, nhưng lại có quá nhiều lựa chọn, khiến bạn phân vân. Web Tiếng Trung xin gửi đến bạn Top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất.

Khi nhắc đến các kênh học tiếng Trung hiệu quả trên Youtube người ta không thể nào không nhắc đến channel “Học tiếng Trung Phạm Dương Châu”. Đây là một kênh học tiếng Trung của thầy Phạm Dương Châu với gần 200.000 lượt theo dõi, xứng đáng đứng đầu trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất. Kênh thường xuyên cập nhật các video dạy tiếng Trung để cung cấp kiến thức cho các bạn có nhu cầu học và tìm hiểu tiếng Trung.

Khi đến với kênh youtube này bạn có thể luyện khẩu ngữ tiếng Trung, học tiếng Trung online luyện thi HSK, từ vựng chuyên ngành tiếng Trung, học tiếng Trung cơ bản, luyện nghe, luyện viết, học tiếng Trung đàm thoại cấp tốc… được phân chia theo từng list bài học.

Học Tiếng Trung Cầm Xu – đứng đầu trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất.

Một kênh khác học tiếng Trung trên Youtube mà không thể bỏ qua trong top 5 kênh youtube học tiếng Trung tốt nhất, đó là kênh “Học Tiếng Trung Cầm Xu” với hơn 100.000 lượt theo dõi.

Học tiếng Trung Cầm Xu, người có giọng phát âm chuẩn nhất hiện nay, là phát thanh viên tại VOV giao thông, chuyengia về giọng nói và âm thanh.

Khi đến với channel này, bạn sẽ được tham gia vào các bài học vô cùng thú vị thông qua chương trình “Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo” với các video sinh động từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra bạn còn sẽ được học về cách phát âm tiếng Trung cơ bản, học từ vựng, luyện nghe tiếng Trung, học tiếng Trung qua câu chuyện Hán ngữ…

Kênh thường xuyên cập nhật các video dạy tiếng Trung, tổng hợp hướng dẫn tự học tiếng Trung cho mọi người một cách đơn giản nhất. Kênh không chỉ đăng tải các video dạy tiếng Trung mà còn tiếng Đài, tiếng bồi nhằm đáp ứng nhu cầu của các học giả gần xa.

Đây là kênh học tiếng Trung với hơn 30 nghìn lượt đăng ký, thường xuyên đăng tải các bài học mới nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, các bài học được biên tập theo quyển giáo trình BOYA .

5 Kênh Youtube Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Bản Ngữ Tại Nhà / 2023

Một ngôi nhà muốn bền vững thì phải có nền móng chắc chắn, việc học tiếng anh cũng vậy. Trước giờ chúng ta vẫn hay chú trọng học ngữ pháp, từ vựng để thi lấy điểm tốt mà không biết rằng phát âm mới là nền tảng của tiếng anh. Để học tốt tiếng Anh thì điều đầu tiên bạn cần làm là học cách tạo ra âm thanh chuẩn. Nếu bạn phát âm không chuẩn, không tròn tiếng, thì ngữ pháp của bạn dẫu tốt đến đâu, cũng không giúp bạn giao tiếp tốt được. Chỉ khi bạn phát âm chuẩn thì bạn mới nghe và biết được chính xác người bản ngữ đang nói gì, và cũng để người bản ngữ hiểu được điều bạn đang nói. 

Nói đến đây thì có lẽ nhiều người sẽ đổ lỗi cho hoàn cảnh, không có môi trường luyện tập, người bản ngữ đâu mà giao tiếp thường xuyên. Nếu thực sự muốn thì bạn sẽ tìm cách, còn nếu không muốn sẽ tìm lý do. Trong thời đại phát triển của công nghệ chỉ cần thiết bị điện tử có kết nối internet là bạn có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào, ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Nguồn học thì vô tận chỉ là ta có chịu học hay không. Và với mình YouTube chính là nơi lưu trữ nhiều thông tin hữu ích, thú vị và rẻ nhất hiện nay.

Nếu là một tiếng đồ của giọng Anh-Mỹ thì Rachel’s Enghlish là lựa chọn chuẩn xác nhất cho bạn! Và đây cùng là một trong những nguồn luyện phát âm hiệu quả nhất mà mình khuyến khích các bạn nên tham khảo. Kênh Youtube Rachel’s English hiện nay có tổng lượt người đăng kí hơn 2 triệu người với trên 700 video. Rachel đã dành hơn 10 năm tâm huyết và kinh nghiệm của mình để phát triển kênh này.

Gần 90% video của Rachel trên Youtube tập trung hướng dẫn về giọng và tất cả các khía cạnh của phát âm giọng Anh Mỹ. Cô Rachel chỉ dạy từng chi tiết, từ hành động của lưỡi, răng, môi đến những tình huống rất thực tế trong đời thường của người Mỹ. Một mẹo dành cho các bạn để học hiệu quả hơn với Rachel là hãy sử dụng một cái gương nhỏ để vừa xem hướng dẫn của cô Rachel’s vừa luyện tập theo để thấy được vị trí lưỡi và khẩu hình miệng của mình để điều chỉnh cho chính xác hơn.

Với mình đây thực sự là một channel youtube rất thú vị, rất chuẩn về cách phát âm chính xác. Và Rachel một trong những cô giáo tiếng Anh online có tâm và có tầm trên Youtube hiện nay.

BBC Learning English – Kênh youtube học phát âm tiếng anh chuẩn giọng Anh – Anh

Learn English with Let’s Talk là kênh học tiếng anh miễn phí có hơn 4 triệu lượt học viên đăng ký. Tại sao kênh Youtube học tiếng Anh này lại hấp dẫn được nhiều học viên đến vậy?

Let’s Talk không chỉ là kênh youtube phát âm tiếng anh, cả kho tàng kiến thức dành cho bạn

Thêm một kênh học phát âm cho các tín đồ giọng Anh – Anh tham khảo nữa nè. Nếu bạn không chỉ yêu tiếng Anh mà còn yêu thích con người nước Anh thì Cô giáo Lucy xinh đẹp đến từ Bedfordshire, UK sẽ khiến bạn không thể rời mắt qua những video dạy tiếng Anh của mình.

Học tiếng anh với Lucy các bạn sẽ có những trải nghiệm ngôn ngữ của người bản địa thông qua các bài học thực tế, qua đó bạn sẽ yêu thích tiếng Anh, khao khát được khám phá và học tiếng Anh hơn. Đặc biệt cô giáo Lucy còn rất xinh đẹp nữa nên các bạn sẽ có động lực khi học luôn đó.^^

Kênh học phát âm với anh thầy Việt Kiều Mỹ Kenny cho người mới bắt đầu

Những bài giảng của Kenny lấy ý tưởng dựa trên những lỗi sai cơ bản của người họcc tiếng Anh. Bản thân là người Việt nên anh biết và hiểu rõ khuyết điểm, khó khăn trong việc học tiếng Anh. Kenny đã biên soạn lại, giải đáp thắc mắc của mọi người khá chi tiết và ngắn gọn nhưng cũng không kém phần dí dỏm, đáng yêu. Những video luyện phát âm của thầy Kenny được chăm chút rất kĩ, những âm khó, hay bị sai còn được bôi đen bôi đỏ chú thích bằng phiên âm rất “Vietnamese” giúp người học có ấn tượng để nhớ kỹ hơn.

Chính cách hướng dẫn hài hước và giải thích cặn kỹ, tận tâm là lý do kênh Youtube của Kenny thu hút gần 1 triệu người đăng ký.

Đây là 5 kênh Youtube tự luyện phát âm tiếng anh như người bản xứ Y5Study muốn gửi đến các bạn. Các bạn hãy nhớ rằng việc luyện tập chính xác từng âm rất quan trọng trong giao tiếp tiếng anh. Và trên đời này không có cái gì tốt mà vừa nhanh vừa dễ cả nên. Vì thế hãy xây dựng thói quen thực hành ngay từ bây giờ. Thay vì chỉ luyện tập qua loa 1 giờ một ngày, việc tập trung luyện tập từ 15 – 20 phút mỗi ngày sẽ. Cố gắng nghe đi nghe lại nhiều lần, soi gương khi tập để ‘ngắm’ khẩu hình miệng và thu âm lại giọng mình cho đến khi nghe từ mình phát âm ra và từ trong video phải tương đương nhau. Khi đó các bạn gần thành công rồi đấy. ^^

Please follow and like us:

Continue Reading