Top 2 # Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

– Giao tiếp căn bản áp dụng cho học viên có vốn từ vựng ít và ngữ pháp căn bản.

Sau khi kết thúc khóa học này, học viên có thể sử dụng tiếng Anh, có kinh nghiệm dùng các mẫu câu thông thường theo từng hoàn cảnh.

Khởi đầu là việc chuẩn hóa ngữ âm và những kiến thức cơ bản tiếng Anh áp dụng cho học viên. Giai đoạn này, học viên sẽ được học phát âm, thông qua học cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng của từng âm. Kĩ thuật đơn giản như nối âm, nhấn trọng âm, trọng âm câu, ngữ điệu khi giao tiếp, trang bị cho bạn kiến thức nền tảng vững chắc.

– Giao tiếp nâng cao dành cho các học viên có ngữ pháp vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, sử dụng các mẫu câu linh hoạt, đa dạng, nâng cao khả năng tiếng Anh chuyển tiếp lên các khóa học tiếng Anh chuyên sâu.

Nhập vai để trải nghiệm vào các tình huống thực tế trong khóa học sẽ được giáo viên bản ngữ hướng dẫn để thực hành tiếng Anh. Ngoài ra hoạt động ngoại khóa sẽ được xen kẽ giúp học viên cọ sát, mang lại cảm giác mới lạ, tạo động lực học tiếng Anh theo sở thích. Vừa học vừa chơi là cách mà khóa học muốn học viên của mình tiếp thu tiếng Anh hiệu quả nhất. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể học tốt tiếng Anh chỉ với 2 lộ trình học giao tiếp trên.

– Phát triển kĩ năng phát âm và kĩ năng học tập độc lập của học viên

– Phát triển suy nghĩ logic bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt.

– Mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản và nâng cao thông qua các bài tập dựa trên các tình huống hàng ngày.

– Nâng cao sự tự tin giao tiếp tiếng Anh, xử lý tình huống giao tiếp.

– Học tiếng Anh với người nước ngoài, tạo môi trường anh ngữ thực sự, nói không với Tây ba lô.

– Ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được sử dụng trong mỗi giờ học, giúp học viên vận dụng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, không sử dụng tiếng Việt trong giờ học

– Song song với kĩ năng Nghe, Nói, trong mỗi buổi học, giáo viên nước ngoài sẽ đưa ra những dạng bài tập nhằm giúp học viên viết và diễn đạt, ôn tập ngay tại lớp. Từ đó, học viên có thể hình thành và phát triển kĩ năng cá nhân.

– Môi trường học tập quốc tế với giáo viên bản ngữ, những người có đầy đủ bằng cấp, năng lực, họ nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu học sinh Việt Nam, từ đó có biện pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất.

Học Anh Văn Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài Tphcm

English Town được mệnh danh là Thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, nơi bạn được nói và tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và trong mọi ngóc ngách tại khuôn viên trung tâm. Đặc biệt, khi đến với English Town, bạn sẽ được thỏa thích học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài và trải nghiệm cảm giác như đang sinh sống, học tập tại thành phố tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới.

Kết hợp yếu tố trên cùng giáo trình học tiếng Anh phù hợp với người Việt do English Town biên soạn và tổng hợp, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chinh phục cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Việt với mức chi phí bỏ ra tiết kiệm nhất!

Học Anh văn giao tiếp với người nước ngoài

Sở hữu đội ngũ giảng viên và trợ giảng người bản xứ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm giảng dạy Anh ngữ cho người Việt, English Town hiểu được nhu cầu và khó khăn của các bạn khi tiếp xúc với tiếng Anh. Mỗi người đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng, nếu biết vận dụng thế mạnh của mình vào việc học, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn. English Town tự tin trở thành bước đệm giúp bạn tìm ra được điểm mạnh đó!

Nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh, cũng đừng lo lắng mình sẽ bị bơ vơ, lạc lõng khi bước vào môi trường dạy và học tiếng Anh 100%. Vì ở English Town, không chỉ có giáo viên người nước ngoài kèm cặp, chúng mình còn có đội ngũ chăm sóc học viên hùng mạnh phía sau, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn.

Mỗi người có vạch xuất phát “năng lực tiếng Anh” khác nhau, do đó kết quả kiểm tra đầu vào của mỗi người khi đến English Town tư vấn vô cùng quan trọng. Sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp bạn đang ở level cao bị chuyển xuống level thấp hoặc ngược lại. Chắc chắn bạn sẽ tìm được lớp học có những bạn học viên trình độ tương đương để cùng nhau trao đổi bài, giao tiếp ngoài giờ… và tham gia chung các hoạt động ngoại khóa mỗi Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần tại English Town.

Đầu tiên bước vào lớp Main Class, nơi bạn được hoàn thiện cấu trúc ngữ pháp bài bản và gia tăng vốn từ vựng cho mình. Khi gặp ngữ cảnh giao tiếp phù hợp, từ vựng và ngữ pháp đã được học sẽ bật ra theo phản xạ mà bạn không ngờ tới.

Tiếp theo là lớp Pronunciation, giảng viên người nước ngoài sẽ hướng dẫn cụ thể từng chi tiết cho từng bạn học viên về cách phát âm chuẩn, rèn luyện ngữ điệu giàu cảm xúc, tránh giao tiếp cứng nhắc hệt như một con Robot.

Lớp học không thể thiếu chính là Practical English, bạn hãy vận dụng toàn bộ kiến thức mình được học để thực hành giao tiếp với giáo viên người nước ngoài nhằm nâng cao tự tin khi nói, nhanh nhạy xử lý tình huống khéo léo như người bản xứ.

Và còn rất nhiều lớp học nữa đang chờ bạn dùng tiếng Anh để chinh phục và khám phá như: Listening Class, Writing Class, Debate, Project Idea, S.P.A Class…

Một trong những hoạt động thú vị trong lớp S.P.A Class tại English Town là học cách mở, uống và rót rượu bằng tiếng Anh – một trong những quy tắc xã giao cần có khi bạn đi gặp đối tác trong công việc, kinh doanh.

Chính vì vậy, English Town tặng bạn 24h trải nghiệm MIỄN PHÍ môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% tại English Town, để bạn tìm hiểu văn hóa, con người nơi đây, nơi sẽ đặt nền móng đầu tiên cho sự nghiệp tiếng Anh của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với các chuyên viên hỗ trợ tư vấn theo số Hotline (028) 6965 0065 hoặc chat trực tiếp trên khung tư vấn hiện trên màn hình Website của trung tâm. Xin cám ơn bạn!

Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Như Thế Nào?

Học tiếng Anh

Các bước bắt chuyện và những câu giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài thường gặp

Có thể một số bạn sẽ ngại ngùng, hay lo lắng khi nói chuyện với người nước ngoài. Bạn hãy điều chỉnh một chút tâm lý.

Luôn giữ thái độ cởi mở, thân thiện, nở nụ cười trên môi và bắt đầu thôi.

Nếu đang đi, bạn nên bắt chuyện với những người đang đi chậm, thư thái, bước chân của họ không gấp gáp. Những người này rất có khả năng có thời gian.

Tốt nhất, bạn nên tìm một người đang ngồi, họ có thể đang đọc sách, tắm nắng,…lúc đó họ đang thư giãn, nghỉ ngơi và chúng ta có thể có thời gian nói chuyện với họ.

Mẫu câu tiếng anh giao tiếp bắt chuyện với người nước ngoài mới quen

Bạn chắc chắn là mình đã cười chưa nhỉ?

Đầu tiên, bạn nở nụ cười thân thiện. Vừa tạo thiện cảm, vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Sau đó, hãy nói: “Hello, nice to meet you!” (Xin chào, rất vui được gặp bạn), hoặc “Good morning/afternoon, nice to meet you!” (Chào buổi sáng/buổi chiều, rất vui được gặp bạn.)

Chúng ta chỉ cần chào đơn giản như vậy.

Nếu họ cười, chậm lại (nếu họ đang đi) và chào lại chúng ta, vậy là có khả năng cao chúng ta bắt được đúng người rồi.

Sau đó bạn bắt đầu hỏi một số câu tiếng anh giao mở đầu cuộc hội thoại để chắc chắn họ tiếp tục nói chuyện:

Tiếp theo, bạn có thể chia sẻ với họ rằng:

Điều này sẽ giúp họ hiểu bạn, giúp đỡ bạn. Ngoài ra, có một số bạn khi bắt chuyện hay có suy nghĩ, kiểu như mình có quấy rầy người ta không nhỉ?, mình có bất lịch sự khi tự nhiên bắt chuyện không nhỉ?,…

Không đâu, thường thì người nước ngoài sẽ nghĩ bạn rất thân thiện đó.

Chúng ta không ở đó suy đoán, điều đó làm bạn chần chừ và tạo rào cản.

Hãy làm trước! Chúng ta sẽ có trải nghiệm thực tế. Thực tế là, người nước ngoài rất thẳng. Nếu họ bận hoặc không muốn, họ sẽ từ chối thẳng. Từ chối thì chúng ta cảm ơn họ (Thank you!) và bắt chuyện với người khác.

Nếu họ có thể, họ sẽ nói chuyện với bạn. Và chúng ta tiếp tục đoạn hội thoại.

Giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài như thế nào?

Phần này bạn có thể hỏi “trên trời, dưới biển”. Tất cả những gì trong đầu bạn nghĩ ra, hoặc những câu hỏi bạn đã chuẩn bị trước.

Tuy nhiên, lưu ý rằng chúng ta không nên hỏi tuổi, hỏi thu nhập, và tình trạng hôn nhân… Nói chung, về những vấn đề riêng tư chúng ta không nên đề cập đến.

Người nước ngoài rất hay nói về thời tiết, vậy nên, bạn có thể hỏi:

Sau đó, bạn có thể hỏi một số câu hỏi thường gặp trong tiếng anh giao tiếp sau:

How long have you been in Vietnam? (Bạn đến Việt Nam lâu chưa?)

How many places have you visited in Vietnam? (Bạn đã đến những địa danh nào ở Việt Nam?)

How many countries have you been?/ How many countries have you traveled to? (Bạn du lịch tới bao nhiêu nước rồi?

Are you on your holiday or business? (Bạn đang đi du lịch hay công tác?)

You travel alone or with your friends? (Bạn đi một mình hay đi cùng bạn bè?)

Do you try Vietnamese food? Is it delicious? (Bạn đã thử thức ăn Việt chưa? Có ngon không?)

How do you think about Vietnam and Vietnamese people? (Bạn có suy nghĩ gì về Vietnam và con người Việt Nam?)

What about traffic here? (Vậy còn giao thông ở đây thì sao?

What are your hobbies? (Sở thích của bạn là gì?)

Do you like travelling? (Bạn có thích đi du lịch không?

Do you like listening to music? (Bạn thích nghe nhạc không?

What is your favorite singer or band? (Ca sĩ hay ban nhạc yêu thích của bạn là gì?

Do you do exercises in the morning? (Bạn có tập thể dục vào buổi sáng không?

Do you know Falun Dafa, a practice is quite popular in Western countries? (Bạn có biết Pháp Luân Đại Pháp, môn tập khá phổ biến ở phương Tây chưa?)

Do you like sports? (Bạn có thích thể thao không?)

Trong giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài khi mới quen, chúng ta cần tạo có thiện cảm, tương tác, và khá thành thục việc đặt câu hỏi.

Các bạn luôn vui vẻ, gật đầu, biểu cảm cảm xúc khi nói. Người nước ngoài biểu cảm khuôn mặt rất nhiều.

Để tạo thiện cảm, các bạn có thể khen ngợi một số điều, lấy ví dụ, tên của họ đẹp (Your name is very nice), đất nước của họ tuyệt vời (Your country is very wonderful), bạn rất thân thiện (You are very friendly),…Lưu ý, hãy bày tỏ cảm xúc chân thật, không phải chỉ để nói khéo.

Ngoài ra, có thể tìm điểm giống giữa mình và họ ( quần áo, sở thích,..), chẳng hạn như:I am also interested in travelling. (Mình cũng thích đi du lịch) và nhắc lại những gì họ nói.

I’ve travelled to 10 countries.

10 countries? What is the country you love most?

Từ đó, bạn sẽ có rất nhiều điều để hỏi và tiếp tục cuộc hội thoại cho tới cuối.

Chào tạm biệt kết thúc cuộc trò chuyện

Vì lý do họ phải rời đi, hoặc khi bạn nói chuyện khá lâu rồi và muốn kết thúc. Vậy thì có thể nói: I have to leave now. (Mình phải rời đi bây giờ rồi.)

Có một số bạn muốn chụp ảnh, vậy hãy nói: Before I leave, can I take a photo with you? (Trước khi rời đi, mình có thể chụp ảnh với bạn không?)

Sau khi chụp ảnh, bạn có thể muốn xin facebook: I want to send this picture for you and I also want to keep in touch with you. Do you have facebook or email? What is your facebook?

(Mình muốn gửi ảnh và giữ liên lạc với bạn. Bạn có dùng facebook hay email không? Facebook của bạn là gì?)

Sau đó vui vẻ và chào tạm biệt.

Bạn có nhiều cách nói, ví dụ như:

It’s very nice to talk to you. (Mình rất vui khi nói chuyện với bạn)

Thank you so much. (Cám ơn bạn rất nhiều)

Bye bye. (Tạm biệt)

I am very happy to meet you. (Mình rất vui khi được gặp bạn.)

Remember: Falun Dafa is good! Truthfulness, Compassion, Forbearance is good.

(Mong bạn nhớ: Pháp Luân Đại Pháp tốt! Chân Thiện Nhẫn tốt!)

Thank for helping me practice English. (Cám ơn vì đã giúp mình luyện tập tiếng Anh.)

Take care. (Hãy bảo trọng!)

Các website giúp bạn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả bằng cách kết bạn với người nước ngoài

How do you do là website miễn phí và sử dụng rất đơn giản. Điều bạn cần làm duy nhất là luyện nói tiếng Anh với những người học tiếng Anh trên khắp thế giới thông qua công cụ của web (có chat cá nhân hoặc room chat) sau đó mọi người có thể trao đổi địa chỉ Skype, face… để tiếp tục giữ lien lạc. Đây là Web mà Ad thích nhất đấy. Vì nó đơn giản, nhanh gọn và chẳng khác gì yahoo xưa cả. Tại sao bạn không thử đăng nhập ngay bây giờ và kết nối với bạn bè thế giới nhỉ?

3. Easy Language Exchange

Với web này, bạn sẽ thấy học ngôn ngữ mới là quyền của tất cả chúng ta và nó FREE. Web cung cấp tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Hãy tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ. Mặc dù website mới ra đời nhưng có rất nhiều thành viên tham gia tích cực. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt. Hai bên cùng có lợi, đúng không nào!

Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, Verbling hỗ trợ không chỉ người học tiếng Anh giao tiếp, mà còn Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Chính vì chat video nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, nên nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút hỗ trợ.

Đây vốn là một dự án trao đổi ngôn ngữ do một anh chàng người Ba Lan tên Greg tiến hành. Website hoạt động rất có hiệu quả và cộng đồng trao đổi ngôn ngữ ngày một lớn mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại có 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung quốc và Bồ Đào Nha.

7. Conversation Exchange

Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Mặc dù giao diện không đẹp, nhưng site cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online) cho phép người dùng có thể tùy ý lựa chọn và tìm cho mình partner để tập luyện.

Cũng là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Danh sách đề xuất những người đang học tiếng Anh cho bạn có rất nhiều lựa chọn mà không nhất thiết phải sử dụng công cụ tìm kiếm. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè.

8 Website Giúp Bạn Học Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

I. Top 8 website giúp bạn học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài

1. Italki (https://www.italki.com)

Italki là 1 website nổi tiếng hàng đầu trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Tại Italki, các em có thể trở thành giáo viên hoặc học viên và tham gia học rất nhiều ngoại ngữ: từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha…

2. How do you do (https://howdoyou.do/)

How do you do là website miễn phí và có cách sử dụng khá đơn giản. Trên web có công cụ chat cá nhân hoặc room chat, nơi em có thể trò chuyện và rèn luyện ngôn ngữ hàng ngày với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, em cũng có thể trao đổi địa chỉ Skype, Face để tiếp tục giữ liên lạc với nhau.

3. Easy Language Exchange (https://www.easylanguageexchange.com/)

5. Verbling (https://www.verbling.com/)

Verbling cho phép người dùng được kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên thế giới. Điểm đặc biệt của nó là việc kết nối thực hiện thông qua video chat trực tuyến.

Verbling không chỉ hỗ trợ người học tiếng Anh online miễn phí hàng ngày, mà còn có cả tiếng Tây Ban Nha, Ả-rập, tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý… Do chat video nên các em sẽ phải tải một số trình cắm hỗ trợ nên nếu gặp vấn đề về công nghệ hãy nhờ một ai đó giỏi hơn.

6. Babel Village (http://babelvillage.com/)

Dự án này do 1 anh chàng người Ba Lan tên là Greg tiến hành. Website ngày một lớn mạnh với 36 ngôn ngữ đang được trao đổi giữa các cá nhân, trong đó chủ yếu là tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Ý, Nhật, Trung Quốc, Bồ Đào Nha. Các em có thể lựa chọn địa chỉ tin cậy này để tự học tiếng Anh một cách thật hiệu quả.

7. Conversation Exchange (https://www.conversationexchange.com/)

Conversation Exchange giao diện không được bắt mắt nhưng nó cung cấp 3 hình thức học ngoại ngữ chính: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online). Để có thể bắt đầu học tiếng Anh, em hãy lên website và tùy ý lựa chọn partner để luyện tập và nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

8. Coeffee Learning (https://coeffee.com/login)

II. Website giúp bạn tự học giao tiếp tiếng Anh miễn phí

Tham khảo các lộ trình học tiếng Anh giao tiếp online do Ms Hoa chia sẻ: 1.Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cho người mất gốc MIỄN PHÍ2.Lộ trình Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cơ bản đến nâng cao MIỄN PHÍ