Chia Sẻ Cách Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Cấp Tốc

--- Bài mới hơn ---

 • Website Có Thể Giúp Bạn Học Tiếng Pháp Ngay Từ Lúc Bắt Đầu
 • Các Bộ Giáo Trình Học Tiếng Pháp Cho Bé Kèm File Nghe (P1)
 • Sách Tiếng Pháp Cho Bé Lớp 3
 • Cho Trẻ Học Tiếng Pháp Hiệu Quả
 • Luyện Đọc Tiếng Pháp Qua Ứng Dụng Boukili
 • Ngày nay, tiếng Pháp dần khẳng định vị trí quan trọng của mình trong cuộc sống, trở thành một ngôn ngữ tiết yếu đối với nhiều người để phụ vụ cho việc giao tiếp, học tập, làm việc. Đối với nhiều người, vì vừa bận rộng với công việc hằng ngày và vừa mong muốn học tiếng Pháp thì họ luôn muốn tìm một cách “Học tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc” mà lại có hiệu quả.

  Làm sao để học tiếng Pháp giao tiếp nhanh chóng

  Vậy thì bài viết này sẽ trung tâm day kem tieng Phap chia sẻ những bí kíp quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu giao tiếp trong thời gian ngắn.

  Định hướng cho bản thân mục tiêu cụ thể

  Điều đầu tiên trước khi bạn bắt đầu vào một quá trình học tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc thì bạn phải xác định rõ mục đích của bạn là gì? Lý do vì sao bạn phải chọn phương pháp học cấp tốc như này? Nếu bạn không học cấp tốc thì bạn sẽ bỏ lỡ điều gì hoặc sẽ có vấn đề gì xảy đến với bạn,…? Chính vì ngay từ ban đầu bạn làm rõ với chính bản thân mình các vấn đề trên nên sẽ giúp bạn tìm ra được cách học tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc mà hiệu quả. Cùng với đó sẽ giúp bạn định hình được công việc mình cần phải làm và hạn chế việc chán nản, mất động lực.

  Xác định cách học hiệu quả đối với bản thân

  Điều này có nghĩa là bạn cần nhìn lại quá khứ, nhìn lại quá trình đi học từ trước giờ của bản thân để kiếm tra xem bản thân phù hợp với việc học qua sách vở hay học qua video hay học qua hình ảnh sẽ hiệu quả nhất. Vì mỗi người sẽ học nhanh, tiếp thu nhanh dưới hình thức học qua chữ, âm thanh hoặc hình ảnh khác nhau. Vậy nên việc xác định vấn đề này ngay từ đầu là rất quan trọng, nếu bạn đã xác định được rồi thì xin chúc mừng bạn. Còn nếu bạn chưa xác định được thì không sao cả, trong quá trình học chúng ta sẽ học qua nhiều phương pháp để tìm ra câu trả lời.

  Làm sao để học tiếng Pháp hiệu quà

  Tạo thói quen sử dụng tiếng Pháp hằng ngày

  Việc xây dựng cho mình những thói quen tốt và phù hợp là những điều hết sức quan trọng và cần thiết trong quá trình luyện tập cấp tốc này. Việc bạn đang cần học tiếng Pháp giao tiếp trong thời gian ngắn thì chắc chắn bạn cần tăng tần suất sử dụng tiếng Pháp trong cuộc sống hằng ngày nếu mong muốn đạt được hiệu quả. Đây là điều bắt buộc, phải sử dụng tiếng Pháp hằng ngày và luôn luôn trau dồi không ngừng nghỉ những kiến thức mới và ôn tập kiến thức cũ, tránh việc lâu lâu mới sử dụng sẽ ảnh hưởng tới trình độ của chính bạn.

  Chắc hẳn nên bắt đầu từ việc bạn chuyển qua nghe nhạc tiếng Pháp, xem phim tiếng Pháp, xem các chương trình TV bằng tiếng Pháp,… Có thể ban đầu bạn chưa quen nhưng bạn cứ tập làm quen, có thể ban đầu bạn nghe chưa hiểu nhưng hãy cứ nghe. Việc nghe nhiều và liên tục sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Pháp, quen với ngữ điệu, cách phát âm, nhấn âm sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau này. Những thói quen thường sẽ không đem lại hiệu quả tức thời cho bạn nhìn thấy ngay mà là cần thời gian, đủ lâu, đủ nhiều thì bạn mới có thể nhận thấy sự hiệu quả. Và thói quen này đã được sử dụng rất nhiều và đem lại hiệu quả rất tốt nên việc của bạn là áp dụng mà không cần hỏi lý do.

  Luyện kỹ năng nghe – nói

  Đây có thể xem như một cặp kỹ năng mà bạn có thể luyện tập cấp tốc và nhìn thấy được hiệu quả rõ rệt nhất trong 4 kỹ năng. Kỹ năng nghe và nói đi cùng với nhau vậy nên khi đã luyện nghe thì chắc chắn sẽ đi kèm luyện nói. Bạn nghe tốt thì sẽ nói hay, phát âm chuẩn và giao tiếp tốt. Bạn có thể luyện nghe và luyện nói tiếng Pháp giao tiếp qua một số kênh miễn phí mà hiệu quả như là nghe nhạc, xem phim, xem video giao tiếp của người Pháp. Vừa nghe vừa nói theo và bạn lưu ý cách nối đuôi, lên giọng, nhấn nhá để thể hiện cảm xúc theo từng câu từ khi nói. Như thế bạn sẽ nghe hiệu quả và phát âm chuẩn, tự tin để giao tiếp. Một cách để học nói tiếng Pháp hiệu quả đó là bạn hãy đứng trước gương và tập nói, có thể nói về các đồ vật xung quanh, tự nói chuyện với mình.

  Cách học các kỹ năng tiếng Pháp

  Khi bạn thực hiện các công việc trên liên tục trong một thời gian thì khả năng nghe nói của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Bạn có thể ghi âm để nghe lại giọng mình và kiểm tra khả năng phát âm, nói xem sự tiến bộ như thế nào.

  Luyện kỹ năng đọc – viết

  Đây là 2 kỹ năng được nhiều người nhận xét là khó học nhất nhưng khó mấy cũng có cách để luyện cấp tốc mà vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả cho người học.

  Để luyện đọc tốt thì bạn hãy sử dụng các bài báo, tin tức của nước Pháp để đọc vì điều này sẽ giúp bạn học được thêm nhiều từ vựng cũng như học được việc sử dụng từ thông dụng trong giao tiếp. Việc này còn giúp bạn am hiểu thêm về văn hóa, thông tin thời sự cũng như giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người Pháp hơn.

  Để luyện viết tốt thì bạn có thể viết lại những đoạn tóm tắt lại thông tin hoặc viết quan điểm của mình về thông tin bạn mới đọc được ở trên. Như thế giúp bạn vận dụng được tiếp Pháp hiệu quả hơn, nhớ lâu hơn và luyện kỹ năng viết tốt hơn.

  Sử dụng từ vựng phù hợp trong giao tiếp

  Muốn giao tiếp tốt thì một điều hết sức quan trọng trong quá trình học giao tiếp tiếng Pháp cấp tốc đó là bạn phải biết cách sử dụng từ ngữ phù hợp với từng vấn đề, từng tình huống khác nhau. Để được như vậy thì bắt buộc trong quá trình học bạn phải nắm được cách dùng từ, sử dụng từ ngữ theo từng hoàn cảnh như người bản xứ. Hãy bắt chước người bản xứ làm sao giống nhất có thể, bắt chước cách nói, ngữ âm, ngữ điệu và bây giờ là bắt chước cả cách dùng từ phù hợp. Có như vậy, khi bạn giao tiếp với người Pháp, cuộc giao tiếp của bạn mới thật sự thành công.

  Làm sao để trẻ học tiếng Pháp hiệu quả

  Sắp xếp các buổi học nhóm

  Bạn hãy tìm cho mình một nhóm người gồm những người cũng học tiếng Pháp như bạn hoặc bạn có thể tự lập cho mình một nhóm bạn như vậy để cùng nhau có những buổi nói chuyện, trao đổi với nhau bằng tiếng Pháp. Điều này sẽ giúp nhau phát hiện ra những lỗi sai để sửa chữa kịp thời cũng như là những buổi trò chuyện vui vẻ, tạo tinh thần thoải mái và truyền động lực cho nhau để cùng ôn luyện.

  Định kỳ kiểm tra trình độ tiếng Pháp của mình

  Đây là một việc cực kỳ quan trọng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn luyện tiếng Pháo giao tiếp cấp tốc. Bởi vì đây là cách để bạn kiểm tra sự tiến bộ của bản thân, sự thay đổi của bản thân cũng như kiểm tra khả năng nghe nói đọc viết của mình. Kiểm tra xem bạn có mắc lỗi sai nào cần phải sửa, điều gì cần phải khắc phục hay cần bổ sung thêm điều gì. Tin mình đi, mỗi lần kiểm tra mà khả năng của bạn tăng lên từng lần thì đó sẽ là động lực to lớn để bạn tiếp tục cố gằng trên con đường trinh phục tiếng Pháp.

  Tóm lại, những chia sẻ trên cũng là những cách, là những phương pháp mang lại hiệu quả cho rất nhiều người học và nếu bạn đang chuẩn bị học tiếng Pháp thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy tham khảo bài viết để lên cho chính mình một kế hoạch học tiếng Pháp giao tiếp nhanh và đem lại hiệu quả.

  Chia sẻ cách học tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc

  Tư vấn tìm gia sư 24/7

  Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

  Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

   Email : [email protected]

   Website : Vinagiasu.vn

  @ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

  Loading…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Với Phương Pháp Mới
 • ​học Tiếng Pháp Cấp Tốc Cho Người Bắt Đầu.
 • Học Tiếng Pháp Cấp Tốc Như Thế Nào Để Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Pháp Cấp Tốc Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Như Thế Nào?
 • Dạy Kèm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Học Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Tphcm
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Thủ Đức
 • Chọn Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng Phù Hợp Nhất
 • Học Giao Tiếp Tiếng Anh Tại Apollo, Tại Sao Không?
 • Chương Trình Cử Nhân Trực Tuyến Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên anh nhận dạy tại nhà mọi cấp độ

  + Phương pháp giáo trình cập nhật theo các chương trình quốc tế và chương trình giảng dạy của các trường chuyên ngữ.

  + Nhận dạy kèm tại nhà cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc chú trọng đồng đều bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho nhân viên văn phòng

  + Đặc biệt chúng tôi có giáo viên dạy kèm tiếng anh tại nhà giàu kinh nghiệm giảng dạy luyện thi tiếng Anh tại Tp.HCM

  Sau khi học với giáo viên của trung tâm Dạy Kèm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Học Viên bạn sẽ nhận được gì?

  – Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, sử dụng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

  – Phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ tốt khi giao tiếp

  – Củng cố ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng sát thực với môi trường giao tiếp hàng ngày

  – Tăng cường vốn hiểu biết về văn hóa, phong tục, tập quán của nước bản xứ.

  – Học xong ứng dụng được thực tế.

  Trung tâm gia sư chuyên cung ứng đến quý phụ huynh – học viên dịch vụ tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, chứng chỉ A, B, C, dạy Anh văn giao tiếp cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

  Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Anh văn giao tiếp tại nhà cho người xuất cảnh và kèm học sinh yếu, mất căn bản tiếng Anh, tiếng Anh kĩ thuật, tiếng Anh du lịch… chúng tôi chuyên dạy theo phương pháp phản xạ, sinh động, theo yêu cầu chuyên môn, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, thích hợp với các học viên muốn bổ sung kiến thức tiếng Anh trong thời gian ngắn. Dạy tại công ty, nhà riêng…

  Trung tâm chúng tôi chuyên:

  Tư vấn và giúp các bậc phụ huynh – các anh chị học viên có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp cho con em từ lớp 1 đến lớp 12, học viên là nhân viên các công ty nước ngoài, người chuẩn bị đi xuất cảnh, đối tượng có người thân là người nước ngoài,…

  Phương pháp giảng dạy của gia sư Dạy Kèm Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà Học Viên.

  Học tiếng Anh với gia sư tiếng Anh giao tiếp sẽ thúc đẩy bạn sử dụng tiếng Anh trôi chảy, mỗi học viên khác nhau giáo viên sử dụng giáo trình riêng phù hợp với yêu cầu.

  Vui lòng liên hệ SĐT : 0938031419 – 08.36019599 Cô Hồng – ThầyTiến

  --- Bài cũ hơn ---

 • Learn English With Zippy And His Friends
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Nước Ngoài
 • Học Trực Tuyến 1 Vs 1
 • Top 5 Ưu Điểm Của Việc Học Tiếng Anh Online 1 Vs 1
 • Học Tiếng Anh Online 1 Thầy Kèm 1 Trò Với 100% Giáo Viên Nước Ngoài
 • Đào Tạo Tiếng Hoa Trực Tuyến Cấp Tốc 1 Kèm 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Ở Tphcm
 • Lớp Học Tiếng Hoa Tại Quận 11, Hồ Chí Minh Có Uy Tín Không?
 • Sài Gòn Vina, Trung Tâm Luyện Hsk Tiếng Hoa Tốt Nhất Ở Quận 5
 • Những Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Những Cách Để Học Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất
 • Luyện kỹ năng nghe và nói Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa cho mọi trình độ, tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao. Nhận dạy tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, đàm phán giao dịch kinh doanh. Dạy kèm đàm thoại tiếng Hoa cho người nước ngoài. Dạy tiếng Hoa online cho du học sinh trên toàn thế giới.

  Lợi ích khi học tiếng Hoa trực tuyến

  – Được giao tiếp, trao đổi trực tiếp 1/1 với Giáo Viên

  – Được lựa chọn khung giờ phù hợp với từng cá nhân

  – Được thay đổi lịch học linh hoạt

  – Ngồi tại nhà, một nơi yên tỉnh, thậm chí tại nơi làm việc

  – Không cần phải di chuyển đến lớp học, chỉ cần có Laptop hoặc Smart Phone kết nối mạng ổn định

  Liên hệ : 077.853.3518 (Cô Hà)

  day tieng hoa tren mang, học tiếng anh miễn phí trực tuyến, tự học tiếng trung cho người mới bắt đầu, tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản, cách học tiếng hoa nhanh, cach hoc tieng hoa, hoc tieng hoa giao tiep hang ngay, học tiếng hoa online cho người mới bắt đầu, hoc tieng trung giao tiep tren mang, day hoc tieng hoa, học nói tiếng trung, nghe tiếng trung giao tiếp, hoc tieng hoa co ban giao tiep, phương pháp học tiếng trung hiệu quả nhất, hoc tieng trung online, học tiêng trung, phien am tieng hoa, đăng ký học tiếng hoa trực tuyến, hoc tieng hoa co ban, tu hoc tieng hoa giao tiep, học tiếng hoa giao tiếp ở đâu tphcm, hoc tieng hoa online, hoc hoa van truc tuyen, giao tiếp tiếng trung cơ bản, nói tiếng trung trực tuyến, trung tâm tiếng trung, tự học tiếng trung quốc cơ bản, hoc tieng hoa giao tiep tren mang, học tiếng anh miễn phí online, hoc tiếng trung, cach hoc tieng trung hieu qua, dạy học tiếng trung, hoc tieng hoa online cho nguoi viet, dich tieng anh truc tuyen, hoc tieng hoa nhanh nhat, học tiếng trung quốc giao tiếp cơ bản, tieng trung qua mang, học tiếng trung giao tiếp trực tuyến miễn phí, cach hoc tieng trung nhanh, tiếng trung cơ bản giao tiếp, hoc tieng trung quoc giao tiep, hoctiengtrungonline, học giao tiếp tiếng trung cơ bản, dạy tiếng anh trực tuyến, học tiếng trung trực tuyến hiệu quả, hoc tieng trung co ban, cách học tiếng trung nhanh và hiệu quả, tu hoc tieng hoa, tiếng trung cho người mới bắt đầu, phan mem hoc tieng trung, học tiếng trung quốc ở đâu, day tieng hoa giao tiep, tu hoc tieng hoa tren mang, học tiếng trung online cho người việt, học tiếng hoa trực tuyến tốt nhất, khóa học tiếng trung giao tiếp, hoc tieng trung moi ngay, tự học tiếng trung quốc, dịch tiếng trung trực tuyến, cách học tiếng hoa nhanh nhất và hiệu quả, cách tự học tiếng trung hiệu quả, hoc tieng trung tren mang, tiếng hoa trực tuyến,học tiếng trung nhanh, phần mềm học tiếng trung, cách học tiếng trung dễ nhớ, thi tiếng hoa online, trung tâm học tiếng hoa trực tuyến, học tiếng hoa giao tiếp, học tiếng trung giao tiếp qua video, nghe tieng trung truc tuyen, học phiên âm tiếng trung, dạy học tiếng trung cơ bản, tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản online, cách học tiếng trung giao tiếp hiệu quả nhất, hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, cach hoc tieng hoa nhanh nhat, bí quyết học tiếng trung hiệu quả, học tiếng trung cơ bản nhất, day tieng hoa, cách đọc tiếng trung cơ bản, hoc tieng han online, cách học tiếng trung tại nhà, cách học tiếng trung quốc, hoc tieng trung hieu qua, bài học tiếng trung cơ bản, trung tâm học tiếng trung, cách học tiếng hoa hiệu quả nhất, giao tiếp tiếng trung, dạy tiếng trung miễn phí, cách học tiếng hoa tại nhà, tieng hoa online mien phi, tieng hoa online, học tiếng trung cơ bản online, hoc tieng hoa, học tieng hoa giao tiep, phần mềm học tiếng trung giao tiếp, phần mềm học tiếng hoa trực tuyến, nghe tiếng hoa giao tiếp, dạy tiếng trung quốc, tự học tiếng hoa tại nhà, học nói tiếng trung cơ bản, day tieng hoa truc tuyen, học tiếng đài loan, tự học giao tiếp tiếng trung, cách học tiếng hoa, cách học nói tiếng trung nhanh nhất, học tiếng trung online cơ bản, hoc tieng trung truc tuyen cho nguoi moi bat dau, tự học tiếng trung ở nhà, học ngữ pháp tiếng hoa online, tự học tiếng trung tại nhà, phương pháp tự học tiếng trung, phương pháp tự học tiếng trung hiệu quảphuong phap hoc tieng hoa, học tiếng hoa tại tphcm, cách học tốt tiếng trung, tự học tiếng trung quốc tại nhà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đào Tạo Tiếng Hoa Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • Phương Pháp Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất; Nhiều Người Đã Thành Công Từ Cách Học Này
 • Làm Sao Để Học Đàm Thoại Tiếng Hoa Cấp Tốc Đạt Hiệu Quả?
 • Các Kênh Học Tiếng Hoa Online Hiệu Quả Bạn Nên Biết
 • Cách Học Tiếng Hoa Với Từ Vựng Hiệu Quả
 • Đào Tạo Tiếng Hoa Cấp Tốc 1 Kèm 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Đào Tạo Tiếng Hoa Trực Tuyến Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • Các Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Ở Tphcm
 • Lớp Học Tiếng Hoa Tại Quận 11, Hồ Chí Minh Có Uy Tín Không?
 • Sài Gòn Vina, Trung Tâm Luyện Hsk Tiếng Hoa Tốt Nhất Ở Quận 5
 • Những Cách Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Giáo viên người Hoa nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà. Luyện kỹ năng nghe nói tiếng Hoa nhanh chóng, phát ân chuẩn, dạy đàm thoại tiếng Hoa trong giao dịch mua bán làm ăn, giao tiếp tiếng Hoa cho người đi làm. Dạy tiếng Hoa cấp tốc để đi công tác, du lịch, xuất khẩu lao động, kết hôn v.v….Dạy tiếng Hoa nghe nói cấp tốc theo yêu cầu. LH : 077.853.3518 (cô Hà)

  cach hoc tieng trung nhanh, tiếng trung cơ bản giao tiếp, hoc tieng trung quoc giao tiep, hoctiengtrungonline, học giao tiếp tiếng trung cơ bản, dạy tiếng anh trực tuyến, học tiếng trung trực tuyến hiệu quả, hoc tieng trung co ban, cách học tiếng trung nhanh và hiệu quả, tu hoc tieng hoa, tiếng trung cho người mới bắt đầu, phan mem hoc tieng trung, học tiếng trung quốc ở đâu, day tieng hoa giao tiep, tu hoc tieng hoa tren mang, học tiếng trung online cho người việt, học tiếng hoa trực tuyến tốt nhất, khóa học tiếng trung giao tiếp, hoc tieng trung moi ngay, tự học tiếng trung quốc, dịch tiếng trung trực tuyến, cách học tiếng hoa nhanh nhất và hiệu quả, cách tự học tiếng trung hiệu quả, hoc tieng trung tren mang, tiếng hoa trực tuyến,học tiếng trung nhanh, phần mềm học tiếng trung, cách học tiếng trung dễ nhớ, thi tiếng hoa online, trung tâm học tiếng hoa trực tuyến, học tiếng hoa giao tiếp, học tiếng trung giao tiếp qua video, nghe tieng trung truc tuyen, học phiên âm tiếng trung, dạy học tiếng trung cơ bản, tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản online, cách học tiếng trung giao tiếp hiệu quả nhất, hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, cach hoc tieng hoa nhanh nhat, bí quyết học tiếng trung hiệu quả, học tiếng trung cơ bản nhất, day tieng hoa, cách đọc tiếng trung cơ bản, hoc tieng han online, cách học tiếng trung tại nhà, cách học tiếng trung quốc, hoc tieng trung hieu qua, bài học tiếng trung cơ bản, trung tâm học tiếng trung, cách học tiếng hoa hiệu quả nhất, giao tiếp tiếng trung, dạy tiếng trung miễn phí, cách học tiếng hoa tại nhà, tieng hoa online mien phi, tieng hoa online, học tiếng trung cơ bản online, hoc tieng hoa, học tieng hoa giao tiep, phần mềm học tiếng trung giao tiếp, phần mềm học tiếng hoa trực tuyến, nghe tiếng hoa giao tiếp, dạy tiếng trung quốc, tự học tiếng hoa tại nhà, học nói tiếng trung cơ bản, day tieng hoa truc tuyen, học tiếng đài loan, tự học giao tiếp tiếng trung, cách học tiếng hoa, cách học nói tiếng trung nhanh nhất, học tiếng trung online cơ bản, hoc tieng trung truc tuyen cho nguoi moi bat dau, tự học tiếng trung ở nhà, học ngữ pháp tiếng hoa online, tự học tiếng trung tại nhà, phương pháp tự học tiếng trung, phương pháp tự học tiếng trung hiệu quảphuong phap hoc tieng hoa, học tiếng hoa tại tphcm, cách học tốt tiếng trung, tự học tiếng trung quốc tại nhà, mẹo học tiếng trung hiệu quả, học tiếng trung trên mạng, cách học giao tiếp tiếng trung nhanh nhất, cách học giao tiếp tiếng trung, học nói tiếng hoa trực tuyến, học tiếng hoa online giao tiếp, làm thế nào để học tiếng trung nhanh nhất, tự học tiếng hoa, học tiếng hoa tphcm, tieng trung co ban, học tiếng trung giao tiếp miễn phí, tiếng trung online, giao tiếp bằng tiếng trung, học tiếng trung quốc online, đăng ký học tiếng trung online, hoc tieng trung quoc co ban, hoc noi tieng hoa, cách học tiếng hoa cơ bản, học tiếng trung quốc online miễn phí, học tiếng trung trên mạng miễn phí, hoc tieng pho thong online, học tiếng hán trực tuyến, học cách giao tiếp tiếng trung, dịch tiếng trung online, tự học tiếng trung cấp tốc, phần mềm tự học tiếng trung, hoc tieng trung quoc tren mang mien phi, đăng ký học tiếng trung, cách giao tiếp tiếng trung, tu hoc tieng hoa online mien phi, học tiếng trung miễn phí, tu hoc tieng trung tren mang, phát âm tiếng trung, tài liệu học tiếng trung, học tiếng đài loan cơ bản, khóa học tiếng trung, hoc tieng trung qua mang mien phi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Hoa Hiệu Quả Nhất; Nhiều Người Đã Thành Công Từ Cách Học Này
 • Làm Sao Để Học Đàm Thoại Tiếng Hoa Cấp Tốc Đạt Hiệu Quả?
 • Các Kênh Học Tiếng Hoa Online Hiệu Quả Bạn Nên Biết
 • Cách Học Tiếng Hoa Với Từ Vựng Hiệu Quả
 • 09 Bước Tự Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu: Từ 0 Đến Nghe Nói Thành Thạo
 • Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hoa Tại Quận 8, Tp Hcm
 • Cặp Đôi Đẹp Nhất 最美情侶
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Thủ Dầu Một
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Thủ Dầu Một
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Ở Thủ Dầu Một
 • HỌC TIẾNG HOA CẤP TỐC TẠI NHÀ Nhận dạy kèm tiếng Hoa bao gồm: Giáo viên người Hoa nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.

  ~ Dạy tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu.

  ~ Dạy giao tiếp Hoa cấp tốc cho người chuẩn bị du học, xuất khẩu lao động, kết hôn…

  ~ Dạy tiếng Hoa nghe nói cấp tốc cho người sang Trung Quốc đánh hàng, làm ăn với đối tác Trung Quốc.

  Liên hệ : 077.853.3518 (cô giáo Hà)

  ~ Dạy đàm thoại tiếng Hoa phục vụ chuyên ngành làm việc cho người đi làm.

  ~ Dạy kèm tiếng Hoa luyện thi, chứng chỉ.

  day tieng hoa cap toc,hoc tieng trung cap toc,hoc tieng hoa cap toc,học tiếng trung cấp tốc,day kem tieng trung,gia su day kem tieng hoa,học tiếng trung giao tiếp cấp tốc,dạy tiếng trung tại nhà,gia su tieng hoa,gia su day tieng hoa,gia sư dạy tiếng hoa,học tiếng hoa cấp tốc,giao vien day kem tieng trung,hoc tieng hoa giao tiep cap toc,day kem tieng trung tai nha,gia su day tieng trung,gia sư tiếng hoa,day kem tieng hoa,tiếng trung giao tiếp cấp tốc,day kem tieng hoa giao tiep,hoc tieng trung cap toc tren mang,dạy tiếng trung tại nhà tphcm,dạy tiếng hoa tại nhà,hoc tieng hoa cap toc o tphcm, day tieng hoa giao tiep,hoc tieng trung giao tiep,học tiếng trung giao tiếp,hoc tieng hoa giao tiep,tiếng trung giao tiếp, ,hoc tieng trung cap toc,học tiếng hoa giao tiếp,dạy tiếng trung giao tiếp, hoc tieng hoa cap toc,tiếng hoa giao tiếp,giao tiep tieng trung,học giao tiếp tiếng trung,học tiếng trung giao tiếp cấp tốc,học tiếng trung cấp tốc,dạy tiếng hoa giao tiếp,tu hoc tieng trung giao tiep,cách học tiếng trung giao tiếp,day tieng trung giao tiep,học tiếng trung quốc giao tiếp,học tiếng trung cấp tốc,hoc giao tiep tieng trung,day tieng hoa giao tiep,hoc tieng trung giao tiep,học tiếng trung giao tiếp, day tieng hoa,học tiếng trung giao tiếp,hoc tieng hoa giao tiep,tiếng trung giao tiếp,tiếng trung,tự học tiếng trung,day tieng trung,học tiếng hoa,cách học tiếng trung,tiếng trung cơ bản,giao tiếp tiếng trung,tiếng hoa,day hoc tieng trung,hoc tieng hoa cap toc,tiếng hoa giao tiếp,học tiếng trung cơ bản,day kem tieng trung,hoc tieng hoa cap toc,hoc tieng hoa cap toc,hoc tieng trung cap toc,học tiếng trung cấp tốc,day kem tieng trung,gia su day kem tieng hoa,học tiếng trung giao tiếp cấp tốc,cách học tiếng trung hiệu quả,hoc tieng trung quoc cap toc,học tiếng hoa cấp tốc,hoc tieng hoa giao tiep cap toc,cách học tiếng trung,day kem tieng trung tai nha,day tieng hoa cap toc,day kem tieng hoa,tiếng trung giao tiếp cấp tốc,day kem tieng hoa giao tiep,cách học tiếng trung nhanh nhất,hoc tieng trung cap toc tren mang,dạy tiếng hoa tại nhà,hoc tieng hoa cap toc o tphcm,tiếng trung cấp tốc,tu hoc tieng trung cap toc,dạy kèm tiếng hoa,dạy tiếng trung giao tiếp cấp tốc,tieng hoa cap toc,tự học tiếng trung giao tiếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Buổi Sáng Tại Bình Tân
 • Khóa Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Ở Bình Tân Có Bao Nhiêu Hình Thức
 • Có Bao Nhiêu Cách Học Tiếng Hoa Đối Thoại Cấp Tốc Tại Bình Tân
 • Lớp Học Tiếng Hoa Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Shz Khai Giảng Khóa Hsk Cấp Tốc Ở Bình Dương
 • Nên Học Ngữ Pháp, Từ Vựng Hay Giao Tiếp Khi Bắt Đầu Học Tiếng Nhật?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật N1 Tại Nhà Hiệu Quả
 • Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật N1 Bài 1
 • Danh Sách 100 Trung Tâm Đào Tạo Luyện Thi N5 N4 N3 Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng
 • Thánh N1 Với Kho Sách Học Tiếng Nhật N1 Sau
 • Bằng N1 Tiếng Nhật Là Gì? Có Mấy Loại Bằng Tiếng Nhật
 • Bạn đang muốn học tiếng Nhật nhưng lại băn khoăn không biết học tiếng Nhật nên bắt đầu từ đâu? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin đưa ra một số gợi ý để bạn có thể hình dung rõ ràng nhất về việc làm quen với ngôn ngữ mới này.

  Người Nhật dùng 3 bảng chữ cái chính đó là Hiragana (Bảng chữ mềm), Katakana (Bảng chữ cứng) và Kanji (Phần chữ Hán). Khi bắt đầu, bạn sẽ phải nắm rõ hai bảng chữ cái đầu tiên để có thể tiến tới học ngữ pháp, còn phần chữ Kanji sẽ được học dần xuyên suốt quá trình học tập tiếng Nhật.

  Bảng Hiragana gồm 46 chữ cái cơ bản, được viết bằng những nét cong mềm mại. Ngoài ra còn có các dạng biến thể của nó – là bảng chữ phụ bao gồm bảng âm đục, bảng âm ghép, các âm ngắt và trường âm.

  Bảng Katakana có số lượng chữ cái tương đương với chữ mềm, nhưng cách viết chủ yếu là những nét thẳng nối với nhau. Đây là bảng chữ cái người Nhật thường dùng để phiên âm các ngôn ngữ khác như Anh ngữ sang tiếng Nhật.

  Kanji là chữ tượng hình mượn từ tiếng Trung Quốc và được người Nhật sử dụng một cách chính thức ngang bằng với hai bảng chữ trên. Nếu bạn học tiếng Trung thì lượng chữ Hán phải nắm được cao hơn rất nhiều so với chữ Kanji.

  Tuy nhiên người Nhật dùng chữ Hán phồn thể (Chữ Hán có đầy đủ nét từ ngày xưa) chứ không phải chữ giản thể ngày nay (Chữ Hán đã rút gọn) nên người học gặp không ít khó khăn. Số lượng chữ Kanji được dùng chính thức trong soạn thảo văn bản là 2136 chữ, số lượng chữ Kanji Bộ giáo dục Nhật yêu cầu đưa vào giảng dạy tại các trường đại học là 1945 chữ.

  Nhìn vào số lượng chữ nhiều như vậy dễ dẫn đến tình trạng nản chí cho người học. Tuy nhiên nếu chọn được trung tâm Nhật ngữ tốt thì bạn sẽ nắm vững được phương pháp học tập hiệu quả.

  Ngoài ra còn có bảng chữ cái thứ tư là Romaji (Phiên âm theo hệ thống chữ Latinh) giúp bạn dễ dàng đọc tiếng Nhật hơn. Nhưng các bạn không nên lạm dụng quá bảng chữ cái này mà quên mất cần tập trung vào chữ Hiragana và Katakana.

  2. Học song song từ vựng và ngữ pháp

  Sau khi học chắc bảng chữ cái (2 bảng chữ cứng và chữ mềm) bạn sẽ tiếp tục với việc học từ vựng. Ban đầu là những từ cơ bản nhất sử dụng trong hội thoại đơn giản hàng ngày như cách xưng hô, ngôi thứ trong tiếng Nhật, cách chào hỏi trong ngày, số đếm từ 1 đến 100…

  おはようございます – Chào buổi sáng

  Điều lưu ý với các bạn trong quá trình học đó là bạn học song song, kết hợp từ vựng với ngữ pháp. Bạn có thể áp dụng cách học xong từ mới nào, đặt câu với từ đó để nhớ lâu hơn. Ví dụ:

  Mỗi một mẫu ngữ pháp bạn càng ứng dụng đặt nhiều câu với các từ mới đã học càng tốt. Ví dụ như bạn đang học bài đầu tiên trong giáo trình Minna no Nihongo, với mẫu ngữ pháp dùng trợ từ [ か] đặt ở cuối câu để biểu thị câu nghi vấn và các từ mới về đại từ nhân xưng trong tiếng Nhật,bạn hãy đặt thật nhiều các câu hỏi như:

  Trangさんは なんさい ですか – Trang bao nhiêu tuổi?…

  3. Học giao tiếp tiếng Nhật

  Kỹ năng hội thoại vô cùng quan trọng đối với người học tiếng Nhật, nếu bạn chỉ chăm chăm học từ mới, nắm rõ ngữ pháp nhưng lại không nghe – nói được cũng bằng thừa.

  Việc có mộtgia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà sẽ giúp bạn khắc phục được nhiều hạn chế mà bạn không mong muốn. Bạn có thể yêu cầu gia sư dạy kiến thức mà bạn đang cần để khắc phục những khó khăn đang gặp phải trong việc học tiếng Nhật. Một gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà giỏi kiến thức, có khả năng truyền đạt có thể giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả và nhanh chóng chinh phục được ngôn ngữ này.

  Các bạn học viên đang muốn học tiếng Nhật tại nhà hãy đến với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Địa chỉ chuyên dạy kèm tại nhà uy tín được rất nhiều quý phụ huynh và học viên tin tưởng lựa chọn.

  Là một trong những trung tâm được thành lập bởi những thành viên tâm huyết với nền giáo dục tại Việt Nam, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến những chương trình chất lượng và chắt lọc từ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, linh hoạt thay đổi theo từng khả năng học tập của học viên.

  Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Gia sư Tài Năng Trẻ đều là Giáo viên dạy giỏi tại các trường ĐH ngôn ngữ nổi tiếng như ĐH KHXH&NV, ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm,… hoặc các du học sinh Nhật, những người Nhật bản địa yêu quý Việt Nam. Với tinh thần trẻ đầy nhiệt huyết, Gia sư tiếng Nhật chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dễ dàng truyền đạt được đam mê và cái hồn của ngôn ngữ tới cho học viên, giúp học viên xây dựng hứng thú và tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

  Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng hoặc tùy theo nhu cầu học tập và ôn luyện của học viên và gia đình với mức học phí cực kỳ hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện đại bộ phận gia đình.

  Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà qua ứng dụng chúng tôi .

  Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

  Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

  Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

  Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

  Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

  Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  Like This Article ? :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Nhanh Giỏi Thì Bạn Nên Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Như Thế Nào
 • Bao Đậu Với 8 Giáo Trình Tiếng Nhật N2
 • Sách Tiếng Nhật Chất Lượng Cho Mục Tiêu Chinh Phục N3, N2, N1
 • Tự Luyện Thi Jlpt N2: Sách Luyện Thi (Update 2021/06/29)
 • Phương Pháp Học Và Luyện Thi Tiếng Nhật Trình Độ N1, N2
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Công Sở

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Đoạn Hội Thoại Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề
 • Học Tiếng Anh Qua Video Với Các Tình Huống Giao Tiếp Khi Đi Công Tác
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video Clip Với Các Tình Huống Hàng Ngày
 • Lộ Trình 6 Bước Giúp Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo
 • Các Bước Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Giai đoạn hiện nay, tiếng anh giao tiếp ngày càng khẳng định chỗ đứng và vị trí trong xã hội. Trong công việc tiếng anh được đề cao, đặc biệt là tieng anh giao tiep cong so.

  Trước hết bạn nên tìm cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Điều này không khó vì các trung tâm tiếng anh hiện nay rất nhiều. Bạn hãy căn cứ vào mục tiêu, yêu cầu của việc học tiếng anh mà mình đặt ra để lựa chọn trung tâm sao cho hợp lý. Mục đích trước mắt của việc học tiếng anh giao tiếp công sở là bạn cóthể nói chuyện được với người nước ngoài còn mục đích lâu dài bạn có thể sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên, thuần thục và trôi chảy, có thể nói ở mọi tình huống, mọi thời điểm thích hợp.

  Đê học tốt tiếng anh giao tiếp công sở ngoài việc lựa chọn trung tâm tiếng anh, bạn cần phải trang bị cho mình những tài liệu để học tập tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều cách để bạn lựa chọn tài liệu cho bản thân: có thể thông qua mạng, sách báo, các hiệu sách hay tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn. Nhiều người vì lựa chọn tài liệu không đúng nên không đem lại kết quả, trái lại cảm thấy chán nản với việc học tiếng anh, rơi vào tình trạng ” tiền mất tật mang” mà kết quả thì không thấy đâu. Vì vậy việc lựa chọn tài liệu đóng vai trò hết sức to lớn.

  Một việc làm được coi là đóng vai trò không nhỏ đối với sự thành công của quá trình học, đó là bạn phải thực hành nhiều vì không gì bằng ” học đi đôi với hành”. Nếu chỉ có lý thuyếtmà bạn không đem vào thực tế để áp dụng thì đó chỉ là lý thuyết suông. Việc học tiếng anh giao tiếp cũng vậy: nếu bạn chỉ học ngữ pháp, từ vựng mà không thực hành thì đó mới chỉ là bước khởi điểm, chưa đem lại kết quả. Vì việc thực hành giúp bạn rèn luyện, củng cố những nội dung đã học. mặt khác giúp bạn tự tin giao tiếptrong mọi tình huống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Công Sở Chỉ Với 10 Phút Mỗi Ngày
 • Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Nơi Công Sở
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Công Sở Hiệu Quả Cho Người Đi Làm
 • Những Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Công Sở 2021
 • Hội Thoại Tiếng Anh Khi Làm Thủ Tục Tại Sân Bay
 • Trọn Bộ Từ Vựng Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Sân Bay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Tại Sân Bay
 • Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Tại Sân Bay Với Hải Quan
 • Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Tại Sân Bay
 • Hội Thoại Tiếng Anh Khi Làm Thủ Tục Tại Sân Bay
 • Những Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Công Sở 2021
 • Đối với người học tiếng Anh, bạn phải biết sử dụng ngoại ngữ linh hoạt ở mọi hoàn cảnh và môi trường, và sân bay chính là địa điểm tuyệt vời để bạn “múa” kĩ năng speaking của mình. Trong bài viết này, LangGo sẽ giới thiệu đến bạn bộ từ vựng tiếng Anh sân bay thông dụng nhất, kèm theo các mẫu câu và hội thoại thường dùng giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả.

  A. TỪ VỰNG TIẾNG ANH SÂN BAY THÔNG DỤNG

  Airline (noun): Hãng hàng không.

  VD: “I need to book a flight to Berlin next week. Which airline do you suggest I fly with?” / “The cheapest airline that flies to Germany is Lufthansa. It’s a German carrier.”

  Arrivals (noun): Cửa đến ở sân bay, nơi bạn bè và người thân sẽ chờ đón bạn ở nơi máy bay hạ cánh.

  VD: “Jane, I’ll meet you in the arrivals lounge. I’ll be holding a sign to tell you I’m looking for you.”

  Board (verb): Lên máy bay.

  VD: “All passengers on Belle Air flight 2216 must go to the gate. The plane will begin boarding in 10 minutes.”

  Boarding pass (noun): Vé máy bay, trên đó có ghi thông tin về thời gian bay, cửa ra máy bay và số ghế của bạn.

  VD: “Sir, this is your boarding pass. You will be boarding at gate 22 at 6.35.”

  Boarding time (noun): Thời gian bạn được phép bắt đầu lên máy bay.

  VD: “Boarding will begin in approximately 5 minutes. We ask all families with young children to move to the front of the line.”

  Book (a ticket) (verb): Đặt vé.

  VD: “Hi, how can I help you?” “I’d like to book a return ticket to Paris, please.”

  Business class (noun): Khoang thương gia, thường nằm ở phần phía trước của thân máy bay và giá vé đắt hơn so với các hạng vé thông thường.

  VD: “We’d like to invite all our passengers flying in business class to start boarding.”

  Carry on (luggage) (noun): Hành lý xách tay.

  VD: “I’m sorry, but your carry on is too heavy. You will have to check it.

  Check in (verb/ noun): Xác nhận nhận vé.

  VD: “How many passengers are checking in with you?” / “It’s a large school group. We have 45 people in our party (group).”

  Conveyor belt/ carouse/ baggage claim (noun): băng chuyền hành lý.

  VD: “All passengers arriving from New York can pick up their luggage from carousel 4.”

  Customs (noun): Khu vực kiểm tra an ninh, nơi hành lý xách tay của bạn sẽ qua kiểm tra máy quét và nhân viên an nính sẽ quét máy dò kim loại để đảm bảo bạn không mang đồ vật trái phép nào lên máy bay.

  Delayed (adj): Hoãn chuyến bay.

  VD: “Ladies and gentlemen, this is an announcement that flight NZ245 has been delayed. Your new departure time is 2.25.”

  Departures (noun): Khu vực khởi hành, nơi hành khách (đã qua cửa kiểm tra an ninh) ngồi chờ đến giờ lên máy bay.

  VD: “All passengers flying to Istanbul are kindly requested to go to the departures lounge.”

  Economy class (noun): Hạng phổ thông. Hầu hết mọi người mua vé hạng này vì giá cả phù hợp nhất.

  VD: “I’d like to book an economy class ticket to Rome next Friday.” / “Would you like to make it return or one-way?” / “A return ticket. I’d like to come back the following Friday.”

  First class (noun): Khoang hạng nhất.

  VD: “Next time I want to fly first class.” / “Why? It’s so expensive!” / “I’m just too tall. I have no leg room in economy.”

  Fragile (adj): Hàng hóa dễ vỡ.

  Gate (noun): Cửa lên máy bay.

  VD: “Can you tell me where flight AZ672 to New York departs from, please?” / “Yes, it leaves from gate A27.”

  Identification (noun): Giấy tờ tùy thân (chứng minh thư với chuyến bay nội địa, và hộ chiếu với chuyến bay quốc tế).

  VD: “I’d like to book a flight to New Jersey for tomorrow.” / “Certainly, can I see your ID please?”

  Liquids (noun): Chất lỏng. Mọi chất lỏng với dung tích quá 100ml đều không được phép mang lên máy bay, bao gồm cả nước trắng, nước hoa hay các dung dịch xà phòng…

  VD: “Are you traveling with any liquids?” / “Yes, I have this deodorant.” / “I’m sorry, but that is too big. Each container must not exceed (go over) 100ml.”

  Long-haul flight (noun): Chuyến bay thẳng trong thời gian dài (không đổi may bay).

  VD: I really don’t like long-haul flights and wished we had a stopover somewhere, but we really need to get back on that day and we don’t have time.

  B. CÁC MẪU CÂU GIAO TIẾP TIẾNG ANH Ở SÂN BAY THÔNG DỤNG

  • I’d like to book a ticket to Vietnam for tomorrow: Tôi muốn đặt 1 vé tới Việt Nam vào ngày mai.

  • I’d like a ticket for economy class: Tôi muốn mua 1 vé hạng phổ thông

  • When do you have a flights to…: Khi nào có chuyến bay tới …?

  • How about the next flight: Các chuyến bay tiếp theo thì thế nào?

  • Does this flight make any stopovers: Chuyến bay này có thực hiện chuyển tiếp không?

  • Are there any special discount tickets: Có vé giảm giá đặc biệt nào không?

  • Which airline do you want to take: Bạn muốn đi theo hãng hàng không nào?

  • What your name and flight number: Tên của bạn và số chuyến bay của bạn là gì?

  • I’d like to reconfirm my flight at 5 p.m tonight: Tôi muốn xác nhận chuyến bay của tôi lúc 5 giờ tối nay.

  • Will you pay by cheque or in cash: Bạn sẽ thanh toán bằng séc hay bằng tiền mặt?

  • What’s the departure time: Thời gian khởi hành là bao giờ?

  • I will pick up my ticket at the airport: Tôi sẽ lấy vé của tôi tại sân bay.

  C. MẪU HỘI THOẠI GIAO TIẾP TIẾNG ANH THÔNG DỤNG Ở SÂN BAY

  • Amit: Hello, HIC travel agency, how may I help you?

  • Hugo: Hello, I would like to book return tickets to New York, please !

  • Amit: Ok. There is Vietnam Airline and American Airway. Which one do you pfer?

  • Hugo: I pfer Vietnam Airline. It makes me feel more comfortable.

  • Amit: Ok, let me check. May I please have your name?

  • Hugo: Sure ! My name is Hugo and my wife’s name is Hoa. Also, Could I book a vegetarian meal for the flight please.

  • Amit: I’m going to London.

  • Hugo: Good choice.

  • Amit: I’m leaving next Thursday.

  • Hugo: There’re usually more flights on Friday.

  • Amit: Great. I’d like single ticket on Friday.

  • Hugo: Ok. Here you are.

  • Amit: Thank you. Oh, I would like to go first class.

  • Hugo: First class is usually booked up.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Huống: Cuộc Hội Thoại Ở Sân Bay
 • Các Mẫu Câu Giao Tiếp Ở Sân Bay Bằng Tiếng Anh
 • Những Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Ở Sân Bay Chuẩn Nhất
 • Saigon American English (Sas) Chi Nhánh Đà Nẵng
 • Học Phí Tại Saigon American English Là Bao Nhiêu?
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề: 10 Chủ Đề Thông Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Skkn Sử Dụng Phần Mềm Dạy Học Đa Phương Tiện Trong Giảng Dạy Môn Tiếng Anh Ở Thcs.
 • Một Số Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Ios Bạn Nên Biết!
 • Khó Khăn Khi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng
 • Học Tiếng Anh, Hoc Tieng Anh Qua Video, Kenh Học Tieng Anh Video Hieu Qua
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Qua Video English Way Dvd 4
 • 1.Tiếng Anh giao tiếp khi mở đầu cuộc trò chuyện

  Khi gặp gỡ ai đó vào lần đầu tiên, chắc chắn bạn sẽ phải nắm được một số mẫu câu chào hỏi, giới thiệu để tạo thiện cảm với đối phương, cụ thể, bạn có thể áp dụng một số mẫu câu sau:

  -Hi, my name is Nguyen. Nice to meet you (Xin chào, tôi là Nguyên, rất vui được gặp bạn)

  -How are you? My name is Linh (Bạn khỏe chứ? tôi là Linh)

  -Nice to meet you, my name is Ha (Rất vui được gặp bạn, tên tôi là Hà)

  -Are you from Bac Giang? (Bạn đến từ Bắc Giang phải không?)

  -Are you Canadian? (Bạn là người Canada phải không?)

  -How long are you going to stay in Hanoi? (Bạn sẽ ở Hà Nội bao lâu?)

  -Hi, Chi, long time no see (Chào Chi, lâu lắm không gặp)

  -Where have you been this whole time?(Bạn đã ở đâu trong suốt khoảng thời gian này vậy?)

  -It’s been so long since I met you last time (Đã rất lâu rồi kể từ lần cuối tôi gặp bạn)

  -Hey, Nga, nice to see you, you haven’t changed at all (Chào Nga, gặp lại cậu rồi, cậu chẳng thay đổi mấy nhỉ)

  -You look thinner than the last time I see you (Cậu trông gầy hơn lần trước mình gặp đấy)

  2.Tiếng Anh giao tiếp khi muốn động viên ai đó

  -How about the exam? Is it ok? (bài kiểm tra thế nào, ổn cả chứ)

  -Cheer up, don’t give up, everything will be fine soon (Vui lên nào, đừng từ bỏ, mọi thứ sẽ tốt đẹp ngay thôi)

  -You look quite tired? What happened to you? (Trông anh khá mệt mỏi, có chuyện gì vậy?)

  -Don’t worry about this problem. It will be solved soon (Đừng quá lo lắng về vấn đề này, nó sẽ được giải quyết sớm thôi)

  -There are always two sides of everything, take it as an useful experience. (Mọi thứ luôn có hai mặt, hãy coi nó như một trải nghiệm hữu ích)

  -I want to pick up some medicine (tôi muốn mua thuốc)

  -I want to buy some antibiotics (Tôi muốn mua một vài loại thuốc kháng sinh)

  -How long should I use this medicine? (tôi phải sử dụng số thuốc này trong bao lâu?)

  -How much is it all together? (Chỗ thuốc này hết bao nhiêu vậy?)

  -Good morning, I am sick, can you recommend me some types of medicine?(Chào buổi sáng, Tôi bị ốm, bạn có thể gợi ý loại thuốc nào không?)

  -I have got a terrible toothache, I need some painkillers please! (Tôi bị đau răng, tôi cần thuốc giảm đau)

  -Please wrap them up for me (Làm ơn gói chúng lại cho tôi)

  – I want to buy the medicine for this pscription, please (Tôi muốn mua thuốc theo đơn này)

  -I want to deposit $200 in my bank account (Tôi muốn gửi $200 vào tài khoản ngân hàng của tôi)

  -What kind of account do you use, fixed account or current account? (Bạn đang sử dụng loại tài khoản nào, tài khoản có kỳ hạn hay tài khoản vãng lai?)

  -How about the interest rate? (Lãi suất như nào?)

  -The interest will be added to your account every month (Lãi suất sẽ được cộng vào tài khoản của bạn hàng tháng)

  -Good morning, I want to open a new account (Xin chào, tôi muốn mở một tài khoản mới)

  -Please tell me about the interest rates of savings account (Vui lòng nói với tôi về lãi suất tài khoản tiết kiệm)

  -This is your bankbook (Đây là sổ tiết kiệm của bạn)

  Nếu bạn đã đi xem phim rất nhiều lần nhưng vẫn lúng túng vì không biết những mẫu câu giao tiếp nào thường xuyên được sử dụng thì hãy tham khảo một số mẫu câu sau đây:

  -What is the most interesting movie at the moment? (Hiện nay có bộ phim nào thu hút nhất?)

  -How much does the ticket cost? (Vé xem phim giá bao nhiêu)

  -You are right, this is the must-see movie of the year (Cậu nói đúng, đây đúng là bộ phim nhất định phải xem trong năm nay)

  -The main actor of this movie is very handsome and his accent is also very good (Diễn viên chính của bộ phim rất đẹp trai, giọng nói của anh ấy cũng rất tuyệt)

  -I try to understand what is the meaning behind the movie, but I can’t. (Tôi cố để hiểu ý nghĩa của bộ phim nhưng tôi không thể)

  -Have you ever seen “End game”? (Bạn đã xem “End game” rồi chứ)

  -I heard that this film was very good, but I haven’t had time to watch it yet. (Tôi đã nghe rằng bộ phim ấy rất hay, nhưng tôi chưa có thời gian để xem nó)

  -Do you know where the film is aired? (bạn có biết bộ phim chiếu ở đâu không)

  Ở phần tiếng Anh giao tiếp tại spa làm đẹp, chúng tôi cung cấp những mẫu câu thường gặp khi bạn có nhu cầu đến tiệm làm tóc hay làm móng, chăm sóc da, cụ thể bạn có thể sử dụng một số mẫu câu sau:

  -I would like to change my hairstyle (Tôi muốn thay đổi kiểu tóc của mình)

  -Can I see some pictures of the new hairstyles please. (Tôi có thể có một vài bức ảnh của những mẫu tóc mới không)

  -There are some popular hair models such as bobbed hair, swept-back hair, chaplet hairstyle, shoulder-length hairstyle, hair done in a bun. (Có một vài kiểu tóc phổ biến như kiểu tóc ngắn, kiểu chải lật ra phía sau, kiểu quấn vòng quanh đầu, hay làm tóc thành từng búi nhỏ)

  -I would like to apply the hair conditioner please (Tôi muốn dùng thêm kem dưỡng tóc)

  -The hair dryer is too hot, please adjust it (máy sấy quá nóng rồi, làm ơn chỉnh lại đi)

  -It is so beautifully done (rất đẹp)

  -I want to have a facial massage. (Tôi muốn mát xa mặt)

  -Can you exfoliate the skin as well? (Cô có thể tẩy tế bào da chết không?)

  -Good morning Doctor, I am feeling sick (Chào buổi sáng bác sĩ, tôi có triệu chứng ốm)

  -I’m feeling chilly, I keep throwing up, feeling dizzy and tired (Tôi cảm thấy hơi ớn lạnh, tôi luôn cảm thấy buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi)

  -I am having a terrible stomachache (Tôi đang bị đau bụng kinh khủng)

  -My temperature now is 39 degree celsius (Nhiệt độ cơ thể tôi hiện giờ là 39 độ)

  -I have got a back pain(Tôi bị đau lưng)

  -I feel difficulty breathing (tôi cảm thấy khó thở)

  -You must be hospitalized right now (bạn phải nhập viện ngay)

  -The operation is scheduled on Monday next week (Cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra vào thứ Hai tuần sau)

  -You are obesity, you should go on diet. (Bạn bị bệnh béo phì, bạn nên ăn kiêng)

  -I got a bit of hangover (Tôi thấy hơi khó chịu)

  -I guess I have got a flu (Tôi đoán tôi bị cúm rồi)

  -It is really hurt (Tôi bị đau quá)

  -I have got a bad toothache and don’t want to eat anything (Tôi đau răng quá và không thiết ăn uống gì hết)

  -I feel exhausted recently(Tôi cảm thấy kiệt sức dạo gần đây)

  -You need an injection to deaden the pain first (Anh cần một mũi tiêm giảm đau trước)

  -Good morning, I want to book a table for two at 8pm tonight. (Chào buổi sáng, tôi muốn đặt một bàn cho hai người vào 8 giờ tối nay)

  -Can we see the menu first? (Chúng tôi có thể xem menu trước không?)

  -I have already made a reservation (Tôi đã đặt bàn trước rồi)

  -Do you have any special drinks? (Nhà hàng có đồ uống gì đặc biệt không)

  -Give me a cup of cocktail please (cho tôi một ly cocktail)

  -I’ll have a salad and soup, thank you (Tôi sẽ ăn salad và súp, cảm ơn)

  -I think it is enough, I’ll call you later (Tôi nghĩ vậy là đủ rồi, tôi sẽ gọi anh sau)

  -I’m allergic to mustard, is it included in this food? (Tôi dị ứng với mù tạt, liệu nó có trong món ăn này không?)

  -This meal is very delicious, especially the steak. (bữa ăn rất ngon, đặc biệt là món bít tết)

  -Sorry, I ordered salad not these vegetables (Xin lỗi tôi gọi salad chứ không phải món rau này)

  -Could I have bill please? (Tôi có thể có hóa đơn được chứ?)

  -I want to pay by credit card (Tôi muốn thanh toán bằng thẻ)

  -We will have a sales meeting tomorrow, have you done the pparation for it? (Chúng ta sẽ có một buổi họp kinh doanh vào sáng mai, cậu đã hoàn thành các bước chuẩn bị cho nó chưa?)

  -We need to ppare some solutions for this matter. (Chúng ta phải chuẩn bị một số giải pháp cho vấn đề này)

  -That is a good idea, you have got keen insights (ý kiến hay đấy, bạn có một tầm nhìn nhạy bén đấy)

  -Firstly, I want to describe our new products (Trước tiên, chúng tôi muốn mô tả sản phẩm mới)

  -The design of product is so modern and convenient for consumers (Thiết kế của sản phẩm rất là hiện đại và tiện lợi cho người dùng)

  -Our market share makeup for nearly 20 percent of the whole region (Thị phần của chúng tôi chiếm gần 20 phần trăm toàn khu vực)

  -We don’t have any plans for developing this product (Chúng tôi chưa có kế hoạch để phát triển sản phẩm này)

  -I want to buy a pair of shoes for my mother (Tôi muốn mua một đôi giày cho mẹ tôi)

  -I think the white shoes is more suitable, (Tôi nghĩ đôi giày trắng sẽ phù hợp hơn đấy)

  -I want size 36, please (Tôi muốn đôi giày size 36)

  -Can I have any discounts for this clothes? (Tôi có thể được giảm giá cho món đồ này không?)

  -What is the material of this jean? (Chiếc quần này có chất liệu gì vậy?)

  -Where is the fitting room? (Cho tôi hỏi phòng thử đồ)

  -Can I pay by credit card? (Tôi có thể thanh toán bằng thẻ không?)

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Top 6 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Android Giúp Bé Học Mà Chơi
 • Điểm Danh Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Máy Tính Hay Nhất
 • Phương Pháp Luyện Nghe Nói Phản Xạ Giao Tiếp Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Khi Đi Ăn Uống

  --- Bài mới hơn ---

 • Anh Văn Giao Tiếp Trong Ăn Uống
 • Các Đoạn Hội Thoại Tiếng Anh Về Ăn Uống Thông Dụng Nhất
 • Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành May
 • Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Dệt Vải Sợi May Mặc
 • Bí Quyết Tìm Cho Mình Địa Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất
 • Những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp khi đi ăn uống

  – Service included: Đã bao gồm phí dịch vụ

  – Service not included: Chưa bao gồm phí dịch vụ

  – Dessert: Món tráng miệng

  – Fruit juice: Nước hoa quả

  – Fruit smoothies: Sinh tố hoa quả

  – Hot chocolate: Cacao nóng

  – Still water: Nước không ga

  Các bạn nên dùng những mẫu câu đơn giản để giao tiếp hàng ngày

  – Do you have any free table please?: Nhà hàng còn bàn trống không?

  – Have you got a table for six people?: Anh còn bàn ăn cho 6 người không?

  – I’ve got a reservation: Tôi đã đặt bàn rồi

  – I have a reservation for two people: Tôi đã đặt bàn cho 2 người

  – It’s uncomfortable. It’s too close to the door: Chỗ này không thoải mái lắm. Nó quá gần cửa ra vào.

  – This one is good. Let’s take it: Chỗ này tốt rồi. Chúng ta ngồi đi.

  – I pfer the one in that quiet corner: Tôi thích bàn ở góc yên tĩnh kia hơn.

  – Later, I’m waiting for a friend: Mọt lát nữa, tôi đang chờ bạn.

  – Can we have a look at the menu, please?: Làm ơn cho tôi xem qua thực đơn được không?

  – Could I see the menu, please?: Cho tôi xem thực đơn được không?

  – Could I see the wine list, please?: Cho tôi xem danh sách rượu được không?

  – Do you have any specials?: Nhà hàng có món đặc biệt không?

  – What’s special for today?: Món đặc biệt của ngày hôm nay là gì?

  – What’s the soup of the day?: Món súp của hôm nay là sụp gì?

  – What do you recommend?: Bạn gợi ý món nào?

  – What’s this dish?: Món này là món gì?

  – I’ll have the roast beef/ pasta/ noodles: Tôi gọi món thịt bò quay/ mỳ ý/ mỳ ống.

  – I’ll take this: Tôi chọn món này

  – For my starter I’ll have the soup and for my main course the steak: Tôi gọi súp cho món khai vị và bò bít tết cho món chính.

  – I think I’ll have fried banana to begin with: Tôi nghĩ tôi sẽ dùng món chuối chiên để khai vị.

  – I’ll order the same: Tôi cũng món tương tự

  – For me one bottle of wine: Cho tôi 1 chai rượu.

  – Excuse me, Could we have some more salad/ bacon/ finish: Xin lỗi, Có thể cho chúng tôi thêm salad/ thịt xông khói/ cá được không?

  – I’ll order dessert later: Tôi sẽ gọi món tráng miệng sau.

  – Nothing else, thank you: Thế thôi, cảm ơn!

  – How long will it take?: Sẽ mất bao lâu?

  – Do you have any dessert?: Nhà hàng có đồ tráng miệng không?

  – Could I see the dessert menu?: Cho tôi xem thực đơn đồ tráng miệng được không?

  – Thanks. That was delicious: Cảm ơn, rất ngon!

  – The food was delicious: Thức ăn ngon!

  – This isn’t what I ordered: Đây không phải thứ tôi gọi.

  – This is too salty: Món này mặn quá!

  – This doesn’t taste right: Món này không đúng vị.

  – We’ve been waiting a long time: Chúng tôi đợi lâu lắm rồi.

  – Is our meal on its way?: Món của chúng tôi đã được làm chưa?

  – Will our food be long?: Đồ ăn của chúng tôi có phải chờ lâu không?

  – I’ll have a pint of lager/ bitter/ two glass of red wine/ an orange juice/ two cup of coffee…: Cho tôi 1 panh bia nhẹ/ bia đắng/ 2 cốc rượu vang đỏ/ 1 nước cam/ 2 tách cà phê…

  – No ice/ a little ice/ lots of ice, please: Đừng cho đá/ cho ít đá/ cho tôi nhiều đá.

  – I’ll have four beers, please: Cho tôi 4 cốc bia.

  – House wine is fine: Cho tôi loại rượu của quán là được rồi

  – I’ll have the same, please: Cho tôi giống thế

  – Cheers!: Chúc mừng khi nâng cốc

  – Are you still serving drinhs: Các bạn còn phục vụ đồ uống không?

  – Last orders!: Lượt gọi cuối cùng!

  – Do you have any snacks?: Ở đây có đồ ăn vặt không?

  – Do you serve food?: Ở đây có phục vụ đồ ăn không?

  – A packet of crisps with cheese and onion, please: Cho tôi một gói khoai tây chiên giòn vị pho mát và hành tây.

  – What sort of bread do you have?: Ở đây có các loại bánh mì nào?

  – Do you have any hot food?: Ở đây có đồ ăn nóng không?

  – Is it table service or self- service?: Ở đây phục vụ tại bàn hay là khách tự phục vụ?

  – A milk coffee. Is whipped cream extra?: Cho tôi một cà phê sữa, có kem đánh bong không bạn?

  – For my dessert I’ll have the fruit: Tôi gọi trái cây cho món tráng miệng.

  – The bill, please?: Đưa cho tôi hóa đơn được không?

  – Give me the bill, please: Cho tôi xem hóa đơn

  – Could we have the bill, please?: Mang cho chúng tôi hóa đơn được không?

  – Do you take credit cards?: Nhà hàng có nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng không?

  – Is service included?: Đã bao gồm phí dịch vụ chưa?

  – It’s my treat this time. I’ll pay: Lần này tôi khao. Tôi sẽ thanh toán

  – Let me pay this time. You can pay next time: Để tôi trả lần này. Lần khác cậu trả

  – Whose round is it?: Đến lượt ai trả tiền nhỉ?

  – It’s my round: Đến lượt mình

  – It’s your round: Đến lượt cậu đấy

  – Let’s split it: Chúng ta chia đi

  (1)

  A: Good morning. Welcome to God Restaurant!

  B: Good morning. Do you have any free table please?

  B: F Table for four, please!

  B: Could I see the menu, please?

  A: What would you like to drink?

  A: All right. The food is out for a few minutes

  A: Your food here! Enjoy your meel!

  A: Was everything alright?

  A: Would you like any coffee or dessert?

  B: For my dessert I’ll have the fruit and four cup of tea.

  B: Give me the bill, please!

  B: I’ll get this. Keep the change!

  A: Thank you! See you again next time.

  (2)

  A: Good afternoon. Welcome to Dance coffee!

  B: I’ll have an orange juice and a little ice, please.

  B: No, Thanks. That’s enough

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Khi Ăn Uống
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Khi Ăn Uống
 • Xu Hướng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Youtube
 • Chỉ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online, Liệu Có Đủ Để Thành Công?
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Ngành Ngân Hàng (Part 1) _ Yêu Tiếng Anh _ Chuyên Trang Luyện Thi Tiếng Anh
 • Tin tức online tv