Top 15 # Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm / 2023

“Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm” là khóa học đặc biệt được Hệ thống giáo dục quốc tế ECORP thiết kế theo chuẩn Singapore dành riêng cho sinh viên năm cuối và người đi làm.

Người đi làm khác với sinh viên, chúng ta không có nhiều thời gian như sinh viên, cũng khó tập trung học tiếng anh hơn sinh viên bởi chúng ta đều bận rộn công việc và gia đình. Tuy nhiên, mục đích học tiếng anh của chúng ta chỉ là “dùng cơ bản” tiếng anh, chứ ko phải học mọi thứ để “thi cử” như họ. Nếu hiểu rõ điều này và có phương pháp học phù hợp, việc học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm trong thời gian 3-6 tháng là hoàn toàn khả thi.

1. Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Trẻ em đánh giày ở bờ Hồ, các cô gái bán hàng tại Sapa vốn là những người mất gốc hoàn toàn tiếng Anh. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn từ 03 – 06 tháng, họ đã tự tin giao tiếp và làm chủ tiếng Anh. Phương pháp học tiếng anh giao tiếp của họ là thay vì học bài bản từ vựng, ngữ pháp, Họ dành toàn bộ thời gian 03 tháng để Nghe – Nhại thật nhiều – Hiểu – Nói tiếng Anh tại môi trường thực tế. Đó là cách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm mà Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp áp dụng. Chúng ta sẽ:

Làm chủ phát âm giao tiếp cơ bản. Đây là móng quan trọng để nghe hiểu người nước ngoài

Tập trung vào nghe – nhại – nói, nghe – nhại – nói và nghe – nhại – nói ở các tình huống thực tế hay gặp trong đời sống

Học đi đôi với hành. thực hành liên tục trên lớp, ở nhà và các địa điểm trải nghiệm thực tế

Không học tiếng anh “ngọng” của giáo viên Việt mà học chuẩn với giáo viên bản ngữ. Cùng với inspirer hỗ trợ mỗi lớp, giáo viên bản ngữ sẽ khiến chúng ta học nhanh hơn, hứng thú hơn và hiệu quả hơn rất nhiều

2. Nội dung khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Bằng phương pháp kích thích não bộ từ Singapore kết hợp với những trải nghiệm thực tế hay gặp trong cuộc sống qua giáo trình English for Life, người đi làm sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn và hứng thú hơn rất nhiều.

Trải nghiệm Ice – Breaking:Học viên chủ động ra bờ Hồ tự tin làm quen, kết bạn với du khách nước ngoài

Trải nghiệm Coffee Chat: Đóng vai bồi bàn hoặc khách hàng tại quán café Ecorp và trò chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh là cách giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp.

Trải nghiệm Shopping men: Học viên sử dụng tiếng anh trong việc mua bán thông qua hoạt động mua sắm, hỏi hàng, chào hàng bằng tiếng Anh ngay tại hội chợ Ecorp Flea Market được tổ chức tại trường Ecorp.

Trải nghiệm The Interview:Mỗi học viên đều viết CV tiếng Anh xin việc về ngành nghề của mình, sau đó tham gia phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ để thuyết phục và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Nhờ chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm đặc biệt này, ECORP ENGLISH đã vinh dự đạt giải thưởng Top 30 sản phẩm, dịch vụ vì người tiêu dùng năm 2016

3. Ưu điểm khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Nội dung khóa học thực tế: có tính ứng dụng cao, tập trung vào khả năng nghe nói và phát âm trong giao tiếp dành riêng cho người đi làm

Ứng dụng phương pháp kích thích não bộ trong việc học tiếng anh khiến học viên hứng thú hơn, tiến bộ trong thời gian nhanh hơn (kích thích chức năng 2 bán cầu não, Cách trung khu ghi nhớ hoạt động, phương pháp kích thích não bộ được áp dụng trên thế giới: Mindmap, Brain Storming, NLP, File nghe tiềm thức, ….)

Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ kết hợp với Inspirer người Việt: Giáo viên bản ngữ luyện và thực hành tiếng anh, Inspirer Việt bổ sung thêm ngữ pháp từ vựng và kèm cặp, hỗ trợ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất

Thời gian ngắn – linh hoạt: Để đẩy nhanh tiến độ cho người đi làm, khóa học được thiết kế 1 tuần 3 buổi. Với thời gian linh hoạt và có khung giờ tối muộn 19h30-21h30 dành cho người đi làm (Sáng, chiều, tối, tối muộn các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7)

Địa điểm gần nhà, thuận tiện đi lại: Với 11 cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn, việc chọn cho mình địa chỉ thuận tiện đi lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cam kết chất lượng – bảo hành trọn đời: Học viên kết thúc khóa Pre-Inter đi học và làm đầy đủ bài tập về nhà được bảo hành trọn đời đến khi giao tiếp tiếng anh trôi chảy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH

Head Office: 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi

Tel: 024.629 36032 (Hanoi) – 028.66812617 (Ho Chi Minh City)

ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 024. 62936032

ECORP Đống Đa: 20/298 Tây Sơn, Đống Đa – 024. 66586593

ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 0989647722

ECORP Hà Đông: 71/4 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông – 0359891997

ECORP Công Nghiệp: 140 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 0969363228

ECORP Long Biên: 158 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm – 0962120495

ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0866 699 422

ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 08.69116496

ECORP Bình Thạnh: 36/59 D2, P. 25, Bình Thạnh, – 028. 668 12617

ECORP Quận 5: VP6.42, 290 An Dương Vương, Q.5, 028. 66851032

ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

Anh Văn Giao Tiếp Cho Người Đi Làm / 2023

1 . Bạn có cảm thấy bối rối, mất tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh? 2. Có phải bạn phải mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói? 3. Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai? 4. Bạn nghe không kịp khi người bản ngữ nói nhanh? 5. Bạn rất thích thú khi nghe người bản ngữ nói chuyện với nhau nhưng mình thì chẳng hiểu gì ? 6. Bạn luyện nghe nhiều những vẫn chưa nghe hiểu hết khi xem các bộ phim nước ngoài hay chương trình truyền hình thực tế? 7. Bạn có bao giờ cảm thấy chán nản, khó chịu, bức rức khi mình học tiếng Anh rất nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng? 8. Năm này qua tháng nọ, bạn cố gắng học chăm chỉ nhưng khả năng Tiếng Anh của bạn vẫn chẳng thay đổi thậm chí là rơi vào ngõ cụt ?

BẠN ĐÃ RA TRƯỜNG HOẶC ĐANG ĐI LÀM?

Bạn muốn tìm một vị trí chỗ đứng trong một công ty nước ngoài với mức lương mơ ước nhưng rào cản Tiếng Anh đang ngăn cản bạn ? Bạn muốn thăng chức, muốn có một vị trí tốt hơn trong công ty ? Bạn muốn tìm kiếm một cơ hội ở nước ngoài nhưng khả năng Tiếng Anh không cho phép? Bạn muốn mở rộng kiến thức của mình nhưng hầu hết tài liệu được viết bằng Tiếng Anh ?TÔI MẤT 7 NĂM HỌC TIẾNG ANH NHƯNG CHẲNG ĐI TỚI ĐÂU?

Tôi cũng đã từng như bạn. Tôi trải qua một thời gian dài 5 năm tự mày mò học Tiếng Anh nhưng chẳng đi đến đâu. 3 năm học cấp 3, 4 năm học đại học và thêm 2 năm học ở các Trung tâm, Tôi học rất chăm, phương pháp, giáo trình nào hay…tôi đều tìm học. Vậy mà tôi vẫn không thể nghe nói được. Cho đến một ngày, tôi tình cờ biết được Phương pháp học mới của A.J Hoge. Chỉ mới đọc xong phương pháp thôi, tôi đã quá mừng rỡ. Đó là điều tôi tìm kiếm bấy lâu – một phương pháp thú vị, cực kì khoa học, có thể giúp tôi nghe nói tiếng Anh tự nhiên, nhanh và chuẩn và dần dần, tôi đã cải thiện được khả năng phản xạ tiếng Anh và phát âm của mìnhSỰ THẬT VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH !!!

“Nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.” Tuy nhiên, có một cách mới. Khi bạn sử dụng phương pháp đúng, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Thực tế, chỉ trong vòng 6 tháng, bạn sẽ không thể tin rằng mình tiến bộ nhanh và có thể nói tiếng Anh dễ dàng đến thế. Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng. Bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, hạnh phúc, và tự tin khi bạn nói tiếng Anh. Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy quên đi văn phạm tiếng Anh ! Tại sao lại như vậy?

Đội ngũ đảm nhiệm gia sư tiếng Anh giao tiếp

Gia sư Chuyên – Trung tâm gia sư uy tín tại Bình Dương giới thiệu đội ngũ giáo viên, sinh viên chất lượng cao, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm: + Giáo viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng trường Đào Tạo Ngoại Ngữ hàng đầu:

– ĐH Sư Phạm TPHCM, Ngoại ngữ, TDM , BD

– Có kinh nghiệm đi dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và dạy tiếng Việt thông qua nói tiếng Anh cho người nước ngoài.

Mô hình lớp học gia sư tiếng Anh giao tiếp:

+ 1 thầy – 1 trò học tại nhà học viên + 1 thầy – nhóm 2 – 6 trò học tại nhà học viên hoặc thuê địa điểm học + Gia Sư Bình Dương (Dĩ An , Thuận An, Thủ Dầu Một , Bến Cát, Dầu Tiếng…) cung ứng các thiết bị dạy và học: bảng từ, bàn nghế liền đơn, thiết bị audio tại nhà học viên theo yêu cầu.

+Củng cố và nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết dựa trên 3 nền tảng: Ngữ pháp – Từ vựng – Phát âm.+ Gia sư tiếng Anh giao tiếp giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế. + Chuẩn bị tốt và tự tin trước các kỳ thi, phỏng vấn quốc tế.

Các giá trị cốt lõi của gia sư tiếng Anh giao tiếp

+ Nâng cao hiệu quả các kỹ năng:

2) Đọc-Viết-Ngữ pháp-Từ vựng: gia sư tiếng Anh giao tiếp cung cấp lý thuyết và thực hành cho học viên về các hiện tượng ngữ pháp, chủ điểm từ vựng, luyện tập kỹ năng đọc hiểu nhanh và chính xác. + Giúp học viên trang bị kiến thức viết theo form chuẩn quốc tế. + Giúp học viên trả lời 25 câu hỏi phỏng vấn xin việc thường gặp một cách tự tin và chuyên nghiệp. + Hướng dẫn viết thư xin việc (cover letter); bản tự thuật cá nhân (CV) hiệu quả và chuyên nghiệp. + Gia sư tiếng Anh Giao Tiếp tại Bình Dương (Dĩ An , Thuận An, Thủ Dầu Một , Bến Cát, Dầu Tiếng…) ) sẽ tổ chức các buổi dã ngoại, nói chuyện với người nước ngoài để thực hành kỹ năng giao tiếp.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm / 2023

Lớp học tiếng Anh giao tiếp của AROMA nhằm phục vụ một đối tượng học viên chuyên biệt: người đi làm. Chương trình tiếng Anh cho người đi làm được xây dựng dựa theo nhu cầu đặc thù của nhóm đối tượng này, vì vậy học viên sẽ thấy khá nhiều điểm khác biệt so với chương trình tiếng Anh tổng quan và tiếng Anh học thuật mà các trung tâm, khóa học tiếng Anh khác giảng dạy. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về chương trình của AROMA – Tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu tiếng Anh dành cho người đi làm.

Bảng So sánh các chương trình học tiếng Anh

Có thể nói chương trình tiếng Anh cho người đi làm chuyên sâu hơn so với tiếng Anh tổng quan; có tính ứng dụng cao hơn so với tiếng Anh học thuật với đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên học vì điểm số và học để đi thi.

Lớp học tiếng anh giao tiếp qua các tình huống làm việc hàng ngày, dành riêng cho người đi làm, phục vụ cho công việc. Học để ứng dụng. Tiếng Anh cho người đi làm buộc phải đáp ứng được những giao tiếp thường nhật trong công việc cũng như văn bản, tài liệu với đối tác là người nước ngoài.

Trong khi với sinh viên và học sinh học vì điểm số và kiến thức chung.

Rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo, kế hoạch, hợp đồng…

2. Các lớp học tiếng Anh được phân chia trình độ rõ ràng, từ sơ cấp đến nâng cao

AROMA xếp loại trình độ học viên và phân chia lớp học tiếng Anh theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi đăng ký tại AROMA, bạn sẽ được đội ngũ đào tạo giàu kinh nghiệm của trung tâm kiểm tra đánh giá trình độ kỹ lưỡng, tránh tình trạng “ngồi nhầm lớp” ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý học tập.

Mô tả khả năng ngôn ngữ theo các trình độ của AROMA:

C3 – C4 (Master): Có thể dễ dàng hiểu được gần như tất cả các nội dung được tiếp cận. Có thể tóm tắt thông tin từ nhiều nguồn được nghe và đọc khác nhau, cấu trúc lại các luận điểm, giải thích khác nhau thành một nội dung logic và thống nhất. Có thể diễn đạt ý một cách trôi chảy, liền mạch, chính xác, phân biệt được các sắc thái ý nghĩa tinh tế khác nhau trong các tình huống phức tạp.

3. Môi trường 100% dành cho người đi làm

Lớp học tiếng Anh giao tiếp chỉ có người đi làm

AROMA nhận thức rõ và hiểu được những đặc điểm riêng biệt của đối tượng học viên là người đi làm:

Người đi làm đã tích lũy được kinh nghiệm và vốn sống phong phú, nên cách thức dạy – học, giao tiếp trong lớp học cũng cần phù hợp với độ tuổi và đặc tính của nhóm đối tượng này.

Hiểu được những điều trên, AROMA luôn lấy học viên là trung tâm trong phương pháp dạy – học tiếng Anh giao tiếp. Không có học sinh hay sinh viên, 100% học viên của AROMA là người đi làm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, điều này tạo sự cởi mở trong lớp học giữa các cá nhân có cùng đặc điểm tâm lý và lứa tuổi.

Giảng viên là người đi làm giàu kinh nghiệm

Với định hướng riêng về chương trình đào tạo cũng như đối tượng học viên, giảng viên của AROMA cũng là những người đi làm với kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm sống dày dạn:

Cùng là người đi làm, các giảng viên hiểu rõ những khó khăn khi học tiếng Anh của học viên và luôn sẵn sàng giúp đỡ kịp thời.

4. Hình thức học phong phú, phù hợp với nhu cầu của người đi làm

Học riêng theo yêu cầu: học riêng 1 – 1 hoặc theo nhóm khoảng 3 người; giảng viên sẽ đến giảng dạy tận nơi với chương trình phù hợp theo trình độ và nhu cầu của học viên. Lớp học này phù hợp với những người bận rộn, muốn học tiếng Anh cấp tốc, hoặc có mong muốn học tiếng Anh theo chương trình riêng, đặc thù.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về lớp học tiếng Anh giao tiếpcho người đi làm tại AROMA. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại số điện thoại của bạn, AROMA sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí lộ trình học tiếng Anh phù hợp với bạn nhất!

Dạy Giao Tiếp Tiếng Nga Cho Người Đi Làm / 2023

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy giao tiếp tiếng Nga cho người đi làm tại Vũng Tàu.

 

 

DẠY GIAO TIẾP TIẾNG NGA CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy giao tiếp tiếng Nga cho người đi làm tại Vũng Tàu:

* Khu vực: phường 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, phường Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam và Long Sơn.

* Đối tượng học viên: người đi làm chưa học tiếng Nga và người đi làm muốn nâng cao trình độ.

* Học tập và thực hành tại nhà hoặc nơi làm việc của học viên.

 

NỘI DUNG HỌC GIAO TIẾP TIẾNG NGA:

Học viên được rèn luyện từ trình độ sơ cấp đến chuyên sâu

Trình độ sơ cấp : học viên được rèn luyện kỹ năng đọc văn bản thành thạo, bắt đầu học giao tiếp tiếng Nga thông dụng hằng ngày.

Trình độ trung cấp: học viên đã nắm được trình độ sơ cấp có thể giao tiếp được diễn đạt bằng được tiếng Nga mặc dù còn vấp nhiều lỗi.

Trình độ chuyên sâu: học viên sẽ nắm được kỹ năng giao tiếp tương đối tốt, diễn đạt được suy nghĩ của bản thân nhưng vẫn sẽ được học sâu hơn để nâng cao trình độ.

Xuyên suốt quá trình học, học viên sẽ được giao tiếp thường xuyên với giáo viên để rèn được phản xạ nhanh và tăng sự tự tin khi giao tiêp.

Ngoài ra học viên sẽ được trang bị những kỹ năng xử lý từ chối, thuyết phục, cách thức tạo sự sinh động và ấn tượng trong giao tiếp.

Không những vậy học viên sẽ còn được tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa và còn người nước Nga.

 

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ ĐỂ CẢI THIỆN VIỆC GIAO TIẾP TIẾNG NGA???

Trung tâm gia sư chất lượng hàng đầu cả nước.

Học phí phù hợp với chất lượng giảng dạy.

Học tập tại nhà hoặc cơ quan của bạn để thuận tiện di chuyển

Đội ngũ giảo viên gồm giáo viên người bản ngữ, giáo viên đã từng học tập tại Nga hay những giáo viên được đào tạo có bằng chứng chỉ quốc tế.

Học viên được học tập trong bầu không khí thoải mái dưới sự chỉ dẫn tận tình của gia sư.

Đảm bảo cải thiện được giao tiếp và sự tự tin khi học xong khóa học giao tiếp tiếng Nga.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Chia sẻ liên kết: