Top 13 # Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Dành Cho Người Đi Làm

Khóa học tiếng anh cho người đi làm đang làm một trong những xu thế hiện nay trên thế giới, không chỉ giúp người đi làm mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ mà còn giúp họ tự tin giao tiếp và nâng cao vị thế bản thân.

Thực tế hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam khi tuyển dụng thường yêu cầu các ứng viên phải có trình độ tiếng anh nhất định. Đó cũng là lý do vì sao việc học tiếng anh cho người đi làm là nhu cầu không thể thiếu đối với người lao động.

Mặc dù bạn rất dễ dàng để có thể tìm được một trung tâm và lựa chọn khóa học tiếng anh bất kì. Nhưng nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một khóa học tiếng anh cho người đi làm giao tiếp chuyên nghiệp, chủ động hoàn toàn về thời gian và không gian cũng như quy mô nhỏ hiệu quả cao thì lại không hề dễ.

Một đặc điểm của người đi làm chính là về vấn đề thời gian, quỹ thời gian của bạn thường là 8 – 10 tiếng làm việc. Tuy nhiên, ngoài giờ làm thì bạn còn phải sắp xếp các khoảng thời gian khác như chăm sóc con cái, gia đình, v.v… Do vậy, sắp xếp thời gian học tập tiếng anh là hơi khó. Hơn nữa, bạn sẽ không đủ thời gian để học những thứ quá phức tạp và ít ứng dụng được vào chuyên ngành của mình.

Khác với các chương trình học phổ thông tập trung nhiều vào ngữ pháp và đọc viết, ít thực hành thì tại Freetalk english, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp mới tập trung về thực hành ngôn ngữ. Freetalk english sử dụng phương pháp CLT ( Communicative Language Teaching ) hiện đại bậc nhất hiện nay, giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp phù hợp với các tình huống đa dạng có thể gặp phải.

Tăng cường khả năng ghi nhớ

Việc học tiếng anh cho người đi làm khá khó khăn bởi bạn rất khó có thời gian để học và nhớ nhiều từ vựng cũng như ngữ pháp, cụm từ và các cấu trúc câu v.v… Nhưng điều nay đã được khắc phục hoàn toàn với phương pháp giao tiếp thực hành tại Freetalk english, bạn sẽ được giao tiếp và thực hiện lặp lại các từ vựng thường xuyên để ghi nhớ nhanh chóng.

Với khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk english, việc giao tiếp chủ yếu giữa giáo viên và học viên cũng như các học viên với nhau đều là Tiếng Anh. Thông qua việc hỏi – đáp thường xuyên cũng như giao tiếp với các học viên khác sẽ giúp bạn hình thành kỹ năng phản xạ, giao tiếp nhanh chóng hơn.

Vấn đề thường gặp phải tại những trung tâm học tiếng anh chính là lớp quá đông người và nhiều lứa tuổi khác nhau,bao gồm cả học sinh và sinh viên sẽ khiến bạn khó tập trung học tập.

Khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk english đã giúp bạn khắc phục hoàn toàn vấn đề này, các lớp học tại freetalk english có quy mô nhỏ bao gồm 2 khóa là 1 giáo viên kèm 1 học viên và 1 giáo viên kèm 6 học viên.

Với quy mô nhỏ hơn, học viên sẽ được giảng dạy kỹ hơn, hơn nữa giáo viên cũng có thể bám sát theo từng học viên để giúp cải thiện kỹ năng phản xạ với Tiếng Anh tự nhiên hơn, nhanh hơn.

Đúng với tên gọi “khóa học tiếng anh cho người đi làm giao tiếp hiệu quả” Freetalk english tập trung chuyên sâu hơn vào kỹ năng giao tiếp trong đời sống và làm việc của học viên. Phần lý thuyết được tinh gọn và phần thực hành sẽ được chú trọng.

Chủ động trong thời gian học chính là đặc điểm tuyệt vời tại Freetalk english. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn các khung giờ học ngoài giờ hành chính, ưu tiên vào buổi tối từ 19h00 nên hầu như rất thuận tiện cho người đi làm.

Ngoài ra, việc học tập sẽ được tổ chức trực tiếp trên phần mềm học trực tuyến độc quyền, đảm bảo về tốc độ đường truyền cũng như ổn định trong quá trình học tập. Bạn có thể lựa chọn bất cứ địa điểm nào từ công viên, quán cafe, tại nhà v.v… Miễn là bạn có máy tính hoặc máy tính bảng kết nối internet.

Khi tham gia khóa học tiếng anh online cho người đi làm, các bạn sẽ được tham gia kiểm tra đầu vào và lên lộ trình học tập phù hợp với trình độ hiện tại. Freetalk english đảm bảo CAM KẾT ĐẦU RA cho các bạn theo chuẩn Châu Âu, hoàn tiền 100% khóa học nếu không đạt được đúng tiêu chí đề ra.

XEM NGAY: Những thông tin bạn cần biết để lựa chọn khóa học tiếng anh cho người đi làm tốt nhất, phù hợp với túi tiền cũng như cơ sở dậy học Uy tín

Các khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Freetalk English

Tại Freetalk english có rất nhiều các khóa học khác nhau cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào trình độ học tập đã được kiểm tra, trong đó bao gồm các khóa học như:

Đúng như tên gọi, đây là khóa học cơ bản dành cho người mới học tiếng anh hoặc người mất gốc tiếng anh. Bạn sẽ được học với giáo viên người Việt để củng cố lại nền tảng tiếng anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp cơ bản.

Khóa học Quality là khóa học hướng tới học viên đã có vốn tiếng anh và có khả năng giao tiếp tiếng anh. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tham gia học tập với giáo viên người bản xứ tại Châu Âu với đầy đủ chứng chỉ cấp quốc tế như: Tesol, Celta v.v… Giàu kinh nghiệm giảng dạy, hỗ trợ tập luyện kỹ năng phản xạ giao tiếp với chuẩn Anh – Mỹ hoặc Anh – Anh.

Thông qua bài viết trên, Freetalk english đã giúp bạn tìm hiểu về khóa học tiếng anh cho người đi làm hiệu quả. Mong rằng bạn sẽ tham khảo và lựa chọn được cho mình khóa học phù hợp với bản thân và nâng cao khả năng giao tiếp tốt nhất.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm

“Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm” là khóa học đặc biệt được Hệ thống giáo dục quốc tế ECORP thiết kế theo chuẩn Singapore dành riêng cho sinh viên năm cuối và người đi làm.

Người đi làm khác với sinh viên, chúng ta không có nhiều thời gian như sinh viên, cũng khó tập trung học tiếng anh hơn sinh viên bởi chúng ta đều bận rộn công việc và gia đình. Tuy nhiên, mục đích học tiếng anh của chúng ta chỉ là “dùng cơ bản” tiếng anh, chứ ko phải học mọi thứ để “thi cử” như họ. Nếu hiểu rõ điều này và có phương pháp học phù hợp, việc học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm trong thời gian 3-6 tháng là hoàn toàn khả thi.

1. Phương pháp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Trẻ em đánh giày ở bờ Hồ, các cô gái bán hàng tại Sapa vốn là những người mất gốc hoàn toàn tiếng Anh. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn từ 03 – 06 tháng, họ đã tự tin giao tiếp và làm chủ tiếng Anh. Phương pháp học tiếng anh giao tiếp của họ là thay vì học bài bản từ vựng, ngữ pháp, Họ dành toàn bộ thời gian 03 tháng để Nghe – Nhại thật nhiều – Hiểu – Nói tiếng Anh tại môi trường thực tế. Đó là cách học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm mà Hệ thống Giáo dục Quốc tế Ecorp áp dụng. Chúng ta sẽ:

Làm chủ phát âm giao tiếp cơ bản. Đây là móng quan trọng để nghe hiểu người nước ngoài

Tập trung vào nghe – nhại – nói, nghe – nhại – nói và nghe – nhại – nói ở các tình huống thực tế hay gặp trong đời sống

Học đi đôi với hành. thực hành liên tục trên lớp, ở nhà và các địa điểm trải nghiệm thực tế

Không học tiếng anh “ngọng” của giáo viên Việt mà học chuẩn với giáo viên bản ngữ. Cùng với inspirer hỗ trợ mỗi lớp, giáo viên bản ngữ sẽ khiến chúng ta học nhanh hơn, hứng thú hơn và hiệu quả hơn rất nhiều

2. Nội dung khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Bằng phương pháp kích thích não bộ từ Singapore kết hợp với những trải nghiệm thực tế hay gặp trong cuộc sống qua giáo trình English for Life, người đi làm sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn và hứng thú hơn rất nhiều.

Trải nghiệm Ice – Breaking:Học viên chủ động ra bờ Hồ tự tin làm quen, kết bạn với du khách nước ngoài

Trải nghiệm Coffee Chat: Đóng vai bồi bàn hoặc khách hàng tại quán café Ecorp và trò chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh là cách giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp.

Trải nghiệm Shopping men: Học viên sử dụng tiếng anh trong việc mua bán thông qua hoạt động mua sắm, hỏi hàng, chào hàng bằng tiếng Anh ngay tại hội chợ Ecorp Flea Market được tổ chức tại trường Ecorp.

Trải nghiệm The Interview:Mỗi học viên đều viết CV tiếng Anh xin việc về ngành nghề của mình, sau đó tham gia phỏng vấn 1-1 với giáo viên bản ngữ để thuyết phục và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Nhờ chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm đặc biệt này, ECORP ENGLISH đã vinh dự đạt giải thưởng Top 30 sản phẩm, dịch vụ vì người tiêu dùng năm 2016

3. Ưu điểm khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Nội dung khóa học thực tế: có tính ứng dụng cao, tập trung vào khả năng nghe nói và phát âm trong giao tiếp dành riêng cho người đi làm

Ứng dụng phương pháp kích thích não bộ trong việc học tiếng anh khiến học viên hứng thú hơn, tiến bộ trong thời gian nhanh hơn (kích thích chức năng 2 bán cầu não, Cách trung khu ghi nhớ hoạt động, phương pháp kích thích não bộ được áp dụng trên thế giới: Mindmap, Brain Storming, NLP, File nghe tiềm thức, ….)

Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ kết hợp với Inspirer người Việt: Giáo viên bản ngữ luyện và thực hành tiếng anh, Inspirer Việt bổ sung thêm ngữ pháp từ vựng và kèm cặp, hỗ trợ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất

Thời gian ngắn – linh hoạt: Để đẩy nhanh tiến độ cho người đi làm, khóa học được thiết kế 1 tuần 3 buổi. Với thời gian linh hoạt và có khung giờ tối muộn 19h30-21h30 dành cho người đi làm (Sáng, chiều, tối, tối muộn các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7)

Địa điểm gần nhà, thuận tiện đi lại: Với 11 cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn, việc chọn cho mình địa chỉ thuận tiện đi lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cam kết chất lượng – bảo hành trọn đời: Học viên kết thúc khóa Pre-Inter đi học và làm đầy đủ bài tập về nhà được bảo hành trọn đời đến khi giao tiếp tiếng anh trôi chảy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ ECORP ENGLISH

Head Office: 173 Xuan Thuy, Cau Giay District, Hanoi

Tel: 024.629 36032 (Hanoi) – 028.66812617 (Ho Chi Minh City)

ECORP Cầu Giấy: 30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 024. 62936032

ECORP Đống Đa: 20/298 Tây Sơn, Đống Đa – 024. 66586593

ECORP Bách Khoa: 236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 0989647722

ECORP Hà Đông: 71/4 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông – 0359891997

ECORP Công Nghiệp: 140 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 0969363228

ECORP Long Biên: 158 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm – 0962120495

ECORP Hưng Yên: 21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0866 699 422

ECORP Bắc Ninh: Đại học May Công nghiệp – 08.69116496

ECORP Bình Thạnh: 36/59 D2, P. 25, Bình Thạnh, – 028. 668 12617

ECORP Quận 5: VP6.42, 290 An Dương Vương, Q.5, 028. 66851032

ECORP Gò Vấp: 41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Đi Làm Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Trong thời đại xã hội ngày nay, các khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt là đối với những bạn đang đi làm tại các công ty, văn phòng lớn nhỏ. Việc có thêm một tấm bằng tiếng anh, vừa giúp bạn tự tin hơn trong công việc và mở rộng được cơ hội thăng tiến.

Học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm

Chắc chắn, nhiều bạn ở đây đã từng được nghe nói về rất nhiều những khóa học tiếng anh giao tiếp Online. Thực tế, hầu hết tất cả các trung tâm anh ngữ luôn có những khóa học online dành cho các học viên. Những bạn bận đi làm, đi học, thường khó sắp xếp để theo học tại lớp. Vì vậy, những khóa học tiếng anh giao tiếp online được mở ra rất nhiều. Nhưng không phải bất cứ khóa học online nào cũng đem lại tác dụng giống nhau.

Học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm là một trong những khóa học tiếng anh online vô cùng hiệu quả. Mục đích chính của khóa học này chính là giúp bạn rèn luyện được khả năng giao tiếp tốt tại môi trường văn phòng. Thay vì phải học lan man, không tập chung vào chuyên đề như các khóa giao tiếp cơ bản. Bạn có thể đăng ký ngay một khóa học với mục tiêu rõ ràng để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Hiện nay, tại trung tâm anh ngữ Native Speaker đã có sẵn những khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm. Với lộ trình học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với mục đích giao tiếp văn phòng, công sở. Khóa học giúp bạn có thể cải thiện được khả năng giao tiếp cùng vốn từ vựng phong phú. Native Speaker đã nghiên cứu và chia ra ba khóa học dành cho người đi làm. Đó chính là Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Văn Phòng, Khóa Học Giao Tiếp Kinh Doanh, Khóa Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc.

Thông tin về khóa học giao tiếp văn phòng

Khóa học giao tiếp văn phòng được Native Speaker xây dựng lộ trình học riêng biệt. Khóa học này tập chung chủ yếu vào mục đích giao tiếp tại văn phòng, công ty nơi làm việc của hầu hết mọi người. Những bài học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm được sắp xếp theo độ khó tăng dần.

Giao tiếp tiếng anh văn phòng

Những vấn đề chúng ta thường phải sử dụng trong công việc thường ngày cũng được giảng dạy trong khóa học. Toàn bộ quá trình giảng dạy và học tập đề bằng tiếng anh. Bạn được học cách đề nghị tăng lương, cách giải thích, bày tỏ quan điểm cá nhân. Công việc văn phòng sẽ cần đến việc giao tiếp bằng tiếng anh để xin lỗi, cảm ơn, nhận trách nhiệm công việc.

Thông tin về khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm

Khóa học giao tiếp kinh doanh bằng tiếng anh thực sự rất cần thiết đối với những bạn đang đi làm. Đến với khóa học giao tiếp online cho người đi làm bạn sẽ được học tập kết hợp trực tiếp với thực hành. Nếu như bạn đang làm tại các vị trí như chủ doanh nghiệp, quản lý, bộ phận kinh doanh thì khóa học này là dành cho bạn.

Giao tiếp tiếng anh kinh doanh

Giao tiếp tiếng anh để đàm phán, thương thảo các dự án, giao tiếp với khách hàng. Tường thuật, ghi lại biên bản cuộc họp. Những điều này bạn sẽ được học hết trong khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm tại Native Speaker. Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn vừa nâng cao được trình độ tiếng anh cùng kinh nghiệm làm việc.

Thông tin về khóa học tiếng anh giao tiếp công tác

Việc đi công tác tại nước ngoài chắc chắn là một trong những niềm mơ ước của các nhân viên tại công ty, văn phòng lớn. Nhưng có bao giờ, trình độ tiếng anh của các bạn lại chính là vật cản đường cơ hội thăng tiến này chưa?

Nếu có, thì bạn cần phải tham gia ngay khóa học tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm. Tại Native Speaker, khóa học giao tiếp tiếng anh công tác được xây dựng dành riêng cho những bạn hay đi làm việc tại nước ngoài.

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm

Lớp học tiếng Anh giao tiếp của AROMA nhằm phục vụ một đối tượng học viên chuyên biệt: người đi làm. Chương trình tiếng Anh cho người đi làm được xây dựng dựa theo nhu cầu đặc thù của nhóm đối tượng này, vì vậy học viên sẽ thấy khá nhiều điểm khác biệt so với chương trình tiếng Anh tổng quan và tiếng Anh học thuật mà các trung tâm, khóa học tiếng Anh khác giảng dạy. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về chương trình của AROMA – Tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu tiếng Anh dành cho người đi làm.

Bảng So sánh các chương trình học tiếng Anh

Có thể nói chương trình tiếng Anh cho người đi làm chuyên sâu hơn so với tiếng Anh tổng quan; có tính ứng dụng cao hơn so với tiếng Anh học thuật với đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên học vì điểm số và học để đi thi.

Lớp học tiếng anh giao tiếp qua các tình huống làm việc hàng ngày, dành riêng cho người đi làm, phục vụ cho công việc. Học để ứng dụng. Tiếng Anh cho người đi làm buộc phải đáp ứng được những giao tiếp thường nhật trong công việc cũng như văn bản, tài liệu với đối tác là người nước ngoài.

Trong khi với sinh viên và học sinh học vì điểm số và kiến thức chung.

Rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo, kế hoạch, hợp đồng…

2. Các lớp học tiếng Anh được phân chia trình độ rõ ràng, từ sơ cấp đến nâng cao

AROMA xếp loại trình độ học viên và phân chia lớp học tiếng Anh theo tiêu chuẩn châu Âu. Khi đăng ký tại AROMA, bạn sẽ được đội ngũ đào tạo giàu kinh nghiệm của trung tâm kiểm tra đánh giá trình độ kỹ lưỡng, tránh tình trạng “ngồi nhầm lớp” ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý học tập.

Mô tả khả năng ngôn ngữ theo các trình độ của AROMA:

C3 – C4 (Master): Có thể dễ dàng hiểu được gần như tất cả các nội dung được tiếp cận. Có thể tóm tắt thông tin từ nhiều nguồn được nghe và đọc khác nhau, cấu trúc lại các luận điểm, giải thích khác nhau thành một nội dung logic và thống nhất. Có thể diễn đạt ý một cách trôi chảy, liền mạch, chính xác, phân biệt được các sắc thái ý nghĩa tinh tế khác nhau trong các tình huống phức tạp.

3. Môi trường 100% dành cho người đi làm

Lớp học tiếng Anh giao tiếp chỉ có người đi làm

AROMA nhận thức rõ và hiểu được những đặc điểm riêng biệt của đối tượng học viên là người đi làm:

Người đi làm đã tích lũy được kinh nghiệm và vốn sống phong phú, nên cách thức dạy – học, giao tiếp trong lớp học cũng cần phù hợp với độ tuổi và đặc tính của nhóm đối tượng này.

Hiểu được những điều trên, AROMA luôn lấy học viên là trung tâm trong phương pháp dạy – học tiếng Anh giao tiếp. Không có học sinh hay sinh viên, 100% học viên của AROMA là người đi làm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, điều này tạo sự cởi mở trong lớp học giữa các cá nhân có cùng đặc điểm tâm lý và lứa tuổi.

Giảng viên là người đi làm giàu kinh nghiệm

Với định hướng riêng về chương trình đào tạo cũng như đối tượng học viên, giảng viên của AROMA cũng là những người đi làm với kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm sống dày dạn:

Cùng là người đi làm, các giảng viên hiểu rõ những khó khăn khi học tiếng Anh của học viên và luôn sẵn sàng giúp đỡ kịp thời.

4. Hình thức học phong phú, phù hợp với nhu cầu của người đi làm

Học riêng theo yêu cầu: học riêng 1 – 1 hoặc theo nhóm khoảng 3 người; giảng viên sẽ đến giảng dạy tận nơi với chương trình phù hợp theo trình độ và nhu cầu của học viên. Lớp học này phù hợp với những người bận rộn, muốn học tiếng Anh cấp tốc, hoặc có mong muốn học tiếng Anh theo chương trình riêng, đặc thù.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về lớp học tiếng Anh giao tiếpcho người đi làm tại AROMA. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại số điện thoại của bạn, AROMA sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí lộ trình học tiếng Anh phù hợp với bạn nhất!