List Game Tiếng Anh Hay Nhất Thế Giới, Game Học Tiếng Anh, Từ Vựng

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Hay Tới Trung Tâm?
 • Học Tiếng Anh Online Hay Tới Trung Tâm: Nên Chọn Cái Nào?
 • Nên Học Tiếng Anh Gia Sư Hay Trung Tâm
 • Nên Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Hay Tự Học Online
 • Nên Cho Trẻ Học Tiếng Anh Online Tại Nhà Hay Đến Trung Tâm
 • Published on

  Danh sách các game học tiếng anh hay và giúp học tốt hơn, game tiếng anh hay nhất thế giới cho phiên bản học Anh Việt.

  1. 1. List Game tiếng Anh hay nhất thế giới Học tiếng Anh qua các trò chơi game là một trong những cách hữu hiệu dành cho tất cả mọi người. Không áp dụng đặc biệt cho bất cứ đứa trẻ hay bất cứ người lớn, người đi làm nào. Tất cả hình thức game tiếng Anh hay nhất thế giới hiện nay đều hướng tới tất cả người dùng. Không còn lạ lẫm với những chia sẻ của những người lớn tuổi vẫn chơi game tiếng Anh hay những đứa trẻ làm quen với những trò chơi game tiếng Anh. Cùng với sự phát triển trò chơi giải trí thì hình thức game tiếng Anh đem đến những tiện ích và hiệu quả nhất. Cùng trải nghiệm 7 hình thức game tiếng Anh hay nhất thế giới! Game hangman! Game treo cổ, nếu như bạn không tìm kiếm chính xác từ ngữ từ những chữ cái cho trước. Nếu như trong một khoảng thời gian bạn không tìm được từ chính xác, bạn sẽ bị treo cổ với sự xuất hiện của hình ảnh mô phỏng bạn. Hãy dùng trí não của mình để phản xạ thật nhanh không bạn sẽ bị treo cổ lúc nào không biết đấy. Đặc biệt trò chơi game tiếng Anh được sử dụng hình thức đối kháng, bạn có thể tương tác ngay với bạn bè của mình.
  2. 2. (Hình ảnh game Hangman) Game fishing! Game tiếng Anh câu cá là một trong game mà Lingcor đem đến cho sự khéo léo, bạn phải thả cần câu làm sao cho lựa chọn đúng. Mỗi lượt chơi sẽ có 3 câu hỏi và 4 đáp án, nhiệm vụ của bạn đó chính là sử dụng móc câu để câu con cá có đáp án tương ứng. Hãy chuẩn bị một thiết bị máy tính và những linh kiện kèm theo thật nhanh nhạy để chơi trò chơi câu cá này (Hình ảnh trò chơi ) Game Fliplmage! Game lật ảnh chính là ý nghĩa trò chơi game này. Bạn sẽ phải nhớ đúng những vị trí của hình ảnh và từ vựng đó, lật lên hình ảnh và tương ứng với từ vựng đó. Trò chơi lật ảnh này đòi hỏi phải nhanh tay nhanh mắt nhưng cũng đòi hỏi trí nhớ tốt.
  3. 3. Bạn sẽ đấu đối kháng với bạn của mình, người chiến thắng là người tìm được những cặp hình ảnh và từ vựng nhiều hơn. (Hình ảnh của game Fliplmage) Game Hidden Object! Với trò chơi game tiếng Anh này, bạn và đối thủ sẽ có một khoảng thời gian nhất định để tham gia. Bạn và bạn của mình sẽ lựa chọn phòng chơi bất kì để tham gia chơi, sau đó bắt đầu vào trò chơi. Hai người sẽ có một khoảng thời gian để cùng tham gia thi đấu, cùng tìm kiếm những đồ vật có nghĩa tương ứng cho đến khi các đồ vật trong phòng được tìm đủ.
  4. 4. ( Hình ảnh game Hidden Object) Game crossword! Trò chơi ô chữ, bạn hãy tìm đồng minh của mình ngay lập tức và nhanh chóng giải trí với hình thức này. Hãy tinh mắt và nắm được những quy luật của những ô chữ này để chơi nhanh hơn. Hệ thống những từ vựng được sắp xếp ngẫu nhiên, nắm bắt được những ý định của hệ thống bạn sẽ lựa chọn rất nhanh. (Hình ảnh game crossword)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Hay Nhất
 • 10 Mẹo Hay Nhất Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Bật Mí Danh Sách Những Cuốn Sách Luyện Nói Tiếng Anh Hay Nhất
 • Các Mẹo Cách Học Tiếng Anh Hay
 • Học Tiếng Anh Qua Bài Hát : 50 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • 10 Game Học Tiếng Anh Cực Hot

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Game Học Từ Vựng Tiếng Anh Hay Nhất Năm 2022
 • Học Đánh Vần Trong Tiếng Anh (English Phonics)
 • Lý Thuyết Cơ Bản Về Phonics (Phần 2)
 • Đánh Vần Tiếng Anh Và Những Quy Tắc Căn Bản
 • 7 Kinh Nghiệm Học Tốt Tiếng Anh
 • Để ôn thi Toeic một cách hiệu quả không phải là lúc nào cũng “vùi đầu”” vào sách vở là tốt mà chúng ta phải thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Thông qua những trò chơi được sinh động, gần gũi, vừa tạo cho người chơi thoải mái, giúp cho bạn có thể trau dồi thêm vốn kiến thức Anh ngữ của mình. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy luôn hứng khởi, vừa học vừa chơi thì còn gì tuyệt hơn nhỉ!

  MẤT GỐC TIẾNG ANH MUỐN ÔN THI TOEIC? TỚI NGAY: KHÓA HỌC TOEIC 0 – 500+

  Game Bingo là trò thi xem ai tìm ra từ nhanh nhất. Trò chơi sẽ đọc các từ trong ô và bạn cần tìm ra từ đó nhanh nhất có thể. Game rất phù hợp để học nghe cho các bé hoặc các bạn mới bắt đầu học lại tiếng Anh.

  http://www.abcya.com/dolch_sight_word_bingo.htm

  Game Hangman dịch sát nghĩa là “treo cổ”. Nếu như trong một khoảng thời gian bạn không tìm được từ chính xác, bạn sẽ bị treo cổ với sự xuất hiện của hình ảnh mô phỏng trên game. Nghe thì ghê rợn vậy thôi chứ thực ra cũng chỉ là luyện tập để bạn đoán từ nhanh như kiểu ô chữ bí mật thôi mà. Chơi thử là biết!

  https://www.gamestolearnenglish.com/hangman/

  Game này cho phép bạn câu các loại cá hoặc động vật biển. Đừng lựa chọn các loại đồ dùng/từ vựng thuộc loại khác. Game luyện tập giúp bạn phân biệt các từ động vật biển và các từ vựng khác nên cũng cần khối từ vựng kha khá đấy nha.

  http://www.english-online.org.uk/games/gofishing.htm

  Bạn sẽ phải nhớ đúng những vị trí của hình ảnh và từ vựng, sau đó lật lên hình ảnh và tương ứng với từ vựng đó. Game này yêu cầu bạn sẽ có trí nhớ tốt lại phải nhanh tay và nhanh mắt.

  https://www.gamestolearnenglish.com/concentration-english/

  Bạn sẽ phải tìm các đồ vật được cất giấu trong phòng tương ứng với từ vựng được cho. Game này có khá nhiều hình thức như tìm kiếm để phá án, tìm kiếm để đạt giải thưởng… giúp kích thích khả năng phán đoán của bạn.

  https://www.hiddenobjectgames.com

  MUỐN ÔN THI TOEIC HIỆU QUẢ, ĐĂNG KÝ NGAY: KHÓA LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC 22 BUỔI!

  Trò chơi ô chữ vốn cực kỳ quen thuộc đối với những người học tiếng Anh. Trò chơi này sẽ giúp bạn nhớ được nhiều từ đồng nghĩa, cùng nghĩa và bổ sung vốn từ đa dạng cho mình.

  http://games.aarp.org/games/daily-crossword-new/

  Tốc độ với những trò chơi tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng. Khi bạn tham gia vào trò chơi tiếng Anh nhanh này, bạn sẽ nhìn hình ảnh phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

  https://www.gamestolearnenglish.com/fast-english/

  Như đúng tên Food Game, trò chơi này trau dồi vốn từ về tất cả các đồ dùng trong bếp. Điều bạn cần làm là tìm những từ vựng phù hợp với từng hình ảnh cụ thể trong game.

  https://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/category/topics/food

  9. Prepositions of Place Game

  http://www.eslgamesplus.com/ppositions-of-place-esl-fun-game-online-grammar-practice/

  Bạn có thể chơi online tại: http://scattergoriesonline.net/

  Bạn có muốn trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh Online vui vẻ mà hiệu quả?

  XEM THÊM: TÀI LIỆU LUYỆN THI TOEIC – MẸO THI TOEIC ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 8. Năng Động, Sáng Tạo
 • Nhà Bác Học Newton Làm Điều Kỳ Diệu Trong Thời Gian Nghỉ Học Ngừa Đại Dịch
 • Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Du Lịch
 • Từ Vựng Tiếng Anh Du Lịch
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Du Lịch
 • Vừa Học Tiếng Anh Vừa Chơi Game

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Anh Cho Bé: Vừa Học Vừa Chơi Cho Android
 • Tìm Hiểu Một Số Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí
 • 3 Website Học Tiếng Anh Online Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất
 • Những Website Học Tiếng Anh Hiệu Quả (Phần 1)
 • Trang chủ Audition English đã được VTC Game chính thức ra mắt tại địa chỉ http://ae.vtc.vn/ vào ngày 9/1/2010. Lấy bối cảnh là không gian và các nhân vật của game Audition, nhà sản xuất HanbitSolf đã sáng tạo nên Audition English nhằm đáp ứng cùng một lúc cả hai nhu cầu học tập và vui chơi của giới trẻ. Các “game thủ” tham gia vào Audition English ngẫu nhiên trở thành những học viên Anh ngữ thực thụ của Học viện Anh ngữ Audition.

  Thay vì sử dụng các phím mũi tên để nhảy như trong Audition, người chơi Audition English lại dùng chính giọng nói của mình để phát âm các câu hội thoại bằng tiếng Anh nhằm giao tiếp với người chơi khác. Các nhân vật xinh xắn trong Audition English sẽ đưa ra các đoạn hội thoại mẫu tiếng Anh để người chơi đọc theo. Mức độ chuẩn xác phát âm của người chơi sẽ được hệ thống trong game đo và đánh giá như các bước nhảy trong Audition. Các vũ công Audition hẳn sẽ cảm thấy rất thú vị khi gặp lại những thang điểm quen thuộc của mình như “Good”, “Great”, “Perfect” v…v…. Những đoạn hội thoại này sẽ diễn ra giữa những người chơi với nhau, tạo nên tính cộng đồng hấp dẫn.

  Ngoài ra, những không gian riêng tư tại Audition English hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học của một bộ phận lớn các bạn trẻ vốn chưa tự tin về khả năng nghe nói tiếng Anh của mình.

  Tiếp tục phát huy thế mạnh của game Audition, Học viện Anh ngữ trực tuyến này còn có một siêu thị thời trang lớn với những kiểu trang phục đẹp, ấn tượng để các “học viên” để mua sắm, làm đẹp cho nhân vật của mình. “Tài khoản” mà người chơi có được để sử dụng cho việc mua sắm một phần là khoản tiền thưởng mà các học viên dành được sau khi vượt qua những level của chương trình.

  Audition English có nhiều bài học phù hợp với nhiều đối tượng và trình độ khác nhau, bao gồm:

  EZ Show: Tiếng Anh cơ bản dành cho người mới học tiếng Anh.

  Kiz Show: Tiếng Anh dành cho trẻ em.

  Biz show: Tiếng Anh dành cho người đi làm, thực hành nghe nói trong công việc.

  Sitcom: Tiếng Anh sử dụng trong thương mại, du lịch…

  Game: Tương tác giữa những người tham gia và các trò chơi tư duy tiếng Anh.

  Lê Mỹ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Học Monkey Stories
 • Ưu Điểm Của Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Thiếu Nhi L���P 2 English Study
 • Ưu Điểm Của Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Trẻ Em Lớp 02 English Study
 • Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Trẻ Em Lớp 02 English Study
 • Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Cho Các Bé Lớp 2 English Study
 • Top Những Game Học Tiếng Anh Cho Trẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Chất Lượng Nhất
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Mẫu Giáo Tại Hòa Bình Tốt Nhất
 • Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Mẫu Giáo Tại Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo Tại Đà Nẵng
 • 3 Bí Quyết Để Chọn Một Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Mẫu Giáo Tại Đà Nẵng
 • qua game sẽ giúp việc học trở nên thú vị hơn, kích thích khả năng vận động của não đồng thời tăng khả năng ghi nhớ hơn. Game là một trong những phương pháp dạy được áp dụng rộng rãi nhất là đối với những lớp Tiếng Anh cho trẻ. Chắc hẳn trong một lớp học buồn chán mọi người sẽ lặp tức trở nên hào hứng ngay khi giáo viên tổ chức trò chơi. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu nhữnggame Tiếng Anh nhằm giúp các bạn học hiệu quả hơn.

  Chia thành 2-3 đội, mỗi đội cử một thành viên lên ngồi trên chiếc ghế nóng rồi xoay mặt xuống lớp. Giáo viên viết một từ lên bảng các thành viên trong đội cố gắng gợi ý cho bạn ngồi ghế nóng đoán ra từ đó nhưng không được đánh vần, nói từ hoặc dùng từ đồng nghĩa.

  Một bạn lên bảng viết 3 câu về bản thân mình trong đó có một câu đúng và 2 câu sai. Các bạn bên dưới bắt đầu đặt câu hỏi chất vấn cho bạn để đoán đâu là lời nói dối, cuối cùng cả lớp cùng vote xem câu nào là lời nói dối.

  Những game cho trẻ học Tiếng Anh (ảnh Vass)

  Một bạn là thám tử được mời ra khỏi lớp, một bạn trong lớp sẽ được giao giữ một vật dụng gì đó (khăn, vở…). Khi thám tử trở về sẽ phải trong vòng 10 câu hỏi yes/no tìm ra người đang giữ đồ.

  Chia lớp thành các đội. Giáo viên cắt một câu ra thành nhiều từ rồi đưa cho học sinh sắp xếp thành câu. Đội hoàn thành trước sẽ thắng.

  Những game cho trẻ học Tiếng Anh thú vị ( ảnh internet)

  Giáo viên viết một lượt khoảng 10-20 từ vựng lên bảng có cả từ mới và từ cũ. Học sinh có 1 phút để nhìn và cố gắng nhớ càng nhiều từ càng tốt. Sau 1 phút, bôi sạch bảng và cho học sinh thi nhau lên bảng viết lại.

  Với những game Tiếng Anh đơn giản, không tốn quá nhiều công chuẩn bị nhưng lớp học sẽ trở nên sinh động và học sinh sẽ hứng thú vào bài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vui Học Tiếng Anh Cùng Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Mẫu Giáo
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Bé Mẫu Giáo
 • Tìm Mua Flashcard Học Tiếng Anh Không Quá Khó Với Những Nơi Này!
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay English Study Pro 2012 Full Crack Key
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Máy Tính (Miễn Phí)
 • #học Lập Trình Game Unity

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Lập Trình Game Unity 3D
 • Tiếng Việt Lớp 5 Trên Tiengviettieuhoc.vn
 • Khung Chương Trình Lớp 2.
 • Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 2 Violet, Bộ Đề Ôn Tập Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 2
 • Kế Hoạch Học Kì I Môn Tiếng Việt Lớp 3
 • Unity là gì?

  Unity là một công cụ lập trình game 3D/2D và là một IDE đa nền tảng mạnh mẽ cho các lập trình viên game. Hãy phân tích ý nghĩa của điều này.

  Là một công cụ lập trình game, Unity có thể cung cấp nhiều tính năng tích hợp quan trọng nhất giúp trò chơi hoạt động. Điều đó có nghĩa là những thứ như vật lý, kết xuất 3D và phát hiện va chạm. Từ quan điểm của lập trình viên game, điều này có nghĩa là không cần phải phát minh lại bánh xe. Thay vì bắt đầu một dự án mới bằng cách tạo ra một công cụ vật lý mới từ đầu – tính toán mọi chuyển động cuối cùng của mỗi vật liệu hoặc cách ánh sáng phát ra từ các bề mặt khác nhau.

  Mặc dù vậy, điều khiến Unity thậm chí còn mạnh mẽ hơn là nó cũng bao gồm một “Cửa hàng tài sản” đang phát triển mạnh. Về cơ bản, đây là nơi mà các lập trình viên game có thể tải lên các tác phẩm của họ và cung cấp chúng cho cộng đồng.

  Muốn có một hiệu ứng lửa đẹp mắt nhưng không có thời gian để tạo một hiệu ứng từ đầu? Kiểm tra kho tài sản và có thể bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó. Bạn muốn thêm điều khiển độ nghiêng vào trò chơi của mình mà không phải trải qua quá trình tinh chỉnh độ nhạy tốn nhiều công sức? Có lẽ cũng có một tài sản cho điều đó!

  Tất cả điều này có nghĩa là lập trình viên game có thể tự do tập trung vào những gì quan trọng: thiết kế trải nghiệm độc đáo và thú vị, trong khi chỉ cần code các tính năng duy nhất cho tầm nhìn đó.

  Các tựa game nổi tiếng được lập trình từ Unity

  Như với tất cả các trò chơi, cảm xúc luôn dâng trào và mọi người đều đang cố gắng vì mục tiêu yêu thích của họ.

  #6: Deus Ex: The Fall

  The Fall là phần thứ tư của loạt Deus Ex và là phần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng di động. Đây là một trò chơi điện tử hành động nhập vai / tàng hình trên mạng được phát triển bởi Eidos Montreal và N-Fusion Interactive, dành cho Android, iOS và Microsoft Windows.

  #5: Assassin’s Creed: Identity

  Assassin’s Creed không cần phần giới thiệu hay mô tả đặc biệt. Identity là game mới nhất trong series AC, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và được phát hành trên toàn thế giới vào đầu năm 2022. Assassin’s Creed Identity là game đầu tiên trong vũ trụ Assassin’s Creed được xây dựng cho iPad và iPhone, và là game nhập vai 3D góc nhìn thứ ba.

  #4: Satellite Reign

  #3: Escape plan

  Escape Plan là một game sinh tồn / giải đố được tạo ra bởi Fun Bits Interactive, dành cho PlayStation Vita và PlayStation 4. Trong game, người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật Lil và Laarg và phải hướng dẫn họ vượt qua hàng loạt chướng ngại vật chết người. Nếu không làm như vậy thường dẫn đến những cái chết khủng khiếp, nhưng hài hước và thú vị. Trò chơi được xây dựng bằng công cụ Unity 3D và được ca ngợi vì cách sử dụng sáng tạo các đầu vào của Vita, chẳng hạn như con quay hồi chuyển và các bảng cảm ứng đa điểm phía trước và phía sau

  #2: Temple Run Trilogy

  Temple Run Trilogy là một bộ ba trò chơi được tạo cho các nền tảng di động iOS, Android và Windows Phone, nơi người chơi về cơ bản chỉ làm một việc – chạy trốn khỏi mọi thứ. Được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2011, trò chơi đã trở thành một hit ngay lập tức. Trong trò chơi, một người chơi đã đánh cắp một kho báu từ một ngôi đền, và bây giờ phải chạy trốn khỏi “những con khỉ quỷ” đang theo đuổi anh ta, cố gắng lấy lại nó. 

  #1: Rust

  Rust là một trò chơi phiêu lưu hành động sinh tồn được phát triển và xuất bản bởi Facepunch studio. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn alpha, trò chơi đã nhận được những đánh giá cực kỳ tốt, bao gồm điểm 9/10 trên Steam và những nhận xét tích cực từ IGN và Gamespot. Được xây dựng trên engine Unity 5 mới, trò chơi sinh tồn này là sự kết hợp giữa Minecraft và DayZ, nơi người chơi chạy vòng quanh một thế giới mở, cố gắng thu thập tài nguyên để tồn tại và xây dựng những thứ để giúp chúng tồn tại lâu hơn.

  Hướng dẫn lập trình unity cơ bản

  Bạn mới bắt đầu với Unity? Cảm thấy hơi choáng ngợp? Đừng lo lắng; Bạn đã đến đúng nơi. Recruitery sẽ tư vấn cho bạn lộ trình học tập phù hợp để có thể trở thành một lập trình viên unity.

  Tìm hiểu Unity – công cụ tạo tất cả trong một: Hơn cả một công cụ, Unity cung cấp cho bạn mọi thứ cho lập trình viên Unity cần để phát triển nội dung chất lượng và thành công với nó. Một khi bạn hiểu được nó, nó sẽ rất bổ ích.

  Con đường tự học Unity: 

  1. Sử dụng Unity và tạo một dự án: Video này hướng dẫn bạn cách tải Unity và tạo dự án đầu tiên của lập trình viên Unity. Nó bao gồm các hướng dẫn bằng văn bản trong các bước 3-5 bên dưới:

  2. Cài đặt Unity Hub

  Để cài đặt Unity, hãy tải Unity Hub.

  Unity Hub giúp bạn dễ dàng quản lý các dự án Unity của mình và nếu lập trình viên Unity cần cài đặt nhiều phiên bản Unity (điều đó xảy ra) thì Unity Hub cũng có thể quản lý điều đó cho bạn. Bạn có thể cài đặt Unity Hub TẠI ĐÂY.

  Chỉ cần xem lại các điều khoản, nhấp vào nút tải xuống, và bạn sẽ bắt đầu và chạy. Phiên bản ổn định mới nhất của Unity Editor sẽ tải xuống trong nền trong khi bạn hoàn tất cấu hình và tìm hiểu thêm về cách sử dụng Unity.

  3. Tạo Unity ID

  Trong quá trình cài đặt, lập trình viên Unity sẽ được yêu cầu tạo một ID Unity. Ngoài việc được yêu cầu sử dụng Trình chỉnh sửa, ID Unity của bạn là chìa khóa cho nhiều dịch vụ Unity bao gồm khả năng tải các dự án của bạn lên đám mây, truy cập các tính năng cộng đồng trên Connect và theo dõi việc học của bạn trong các khóa học của Unity!

  4. Tạo project đầu tiên của bạn:

   

  5. Bắt đầu tạo với Hướng dẫn dành cho người biên tập:

  Sau khi bạn tạo ID Unity của mình, hãy chọn một mẫu Microgame để sử dụng cho Dự án Unity đầu tiên của lập trình viên Unity và đặt tên cho nó. (Psst … Vì bạn là người mới sử dụng Unity, đừng chọn Empty 3D vì đó không phải là Microgame.)

  Các trò chơi nhỏ miễn phí là những trò chơi đơn giản, được tạo sẵn mà các lập trình viên Unity có thể sửa đổi và cá nhân hóa trong khi học những kiến thức cơ bản về Unity. Khi bạn khởi chạy Unity bằng Microgame, các bài học tương tác có tên là Hướng dẫn dành cho người biên tập sẽ xuất hiện. Vì vậy, hãy chọn Microgame của bạn, khởi chạy Unity và bạn sẽ sẵn sàng cho các hướng dẫn

  Hướng dẫn lập trình unity nâng cao

  Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các kiến thức cơ bản về hệ thống hoạt hình 3D của Unity. Bạn sẽ:

  – Xem lại các khái niệm cốt lõi cho hệ thống hoạt ảnh trong Unity

  – Kết nối các khái niệm cốt lõi đó với chức năng của Unity Editor

  – Áp dụng việc học của bạn thông qua việc tạo và sửa đổi các hoạt ảnh đơn giản

  – Xem lại các nguyên tắc chính của kịch bản cho hoạt ảnh

  Rất nhiều người bắt đầu lập trình unity, nhưng thật khó để hoàn thành một trò chơi. Khóa học này hướng dẫn bạn quy trình được các nhà sản xuất trò chơi chuyên nghiệp sử dụng để phát triển ý tưởng của họ, giữ cho các dự án của họ đi đúng hướng và cung cấp một trò chơi hoàn chỉnh, được phát hành.

  Trong khóa học chính thức này từ Unity, lập trình viên Unity sẽ học Cách kể chuyện hoạt hình theo thời gian thực, cho phép các lập trình viên Unity tạo hoạt ảnh 3D của riêng mình bằng công nghệ tiên tiến. Trong khóa học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng hình dung trước, học cách tạo môi trường và đạo cụ, tạo hình động cho các nhân vật, quay một câu chuyện và tinh chỉnh Cảnh của bạn với ánh sáng và hiệu ứng. Là một nghệ sĩ và người kể chuyện, bạn sẽ học cách tận dụng một trong những công nghệ mới mạnh mẽ nhất để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực trong thời gian thực.

  Cho dù bạn là sinh viên muốn đi đầu trong ngành giải trí hay một chuyên gia muốn nâng cao kỹ năng, thì cuối khóa học này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng theo yêu cầu để khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

  Giới thiệu lập trình game với mức thưởng cao tại Recruitery

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh 2022 Đh Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hcm Học Phí: Đại Học Hệ Đại Trà: 16,5 – 18,5 Triệu Đồng/năm
 • Học Revit Bằng Video Tiếng Việt Rất Đầy Đủ Và Chi Tiết Từ A
 • Giáo Trình Revit Architecture 2014 Tiếng Việt (Phần 1)
 • 6 Trò Chơi Tích Hợp Việc Học Thú Vị Và Hiệu Quả Trong Việc Dạy Bé Nhận Biết Mặt Chữ
 • Học Tiếng Phần Lan Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Lập Trình Game Unity

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Làm Chủ Unity3D (5.x) Trong Một Ngày
 • Tổng Hợp Tài Liệu Học Lập Trình Game Bằng Unity 3D Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao
 • Chia Sẻ Khóa Học Làm Chủ Unity3D (5.x) Trong Một Ngày
 • Bí Quyết Giúp Con Yêu Thích Tiếng Việt Và Phát Triển Ngôn Ngữ
 • Rèn Luyện Phát Âm Và Phát Triển Ngôn Ngữ Cho Trẻ Qua Trò Chơi Dân Gian
 • Khóa học khác

  TỔNG QUAN VỀ UNITY

  Unity là một Game Engine được phát triển bởi Unity Technologies, được sử dụng để lập trình và phát triển game đa nền tảng, nghĩa là lập trình viên chỉ cần viết code 1 lần, game có thể chạy trên các nền tảng: Android, iOS, Windows phone, Web browser… Unity tích hợp nhiều công nghệ xử lý đồ họa, mô phỏng vật lý…giúp quá trình xây dựng game trở nên nhanh chóng và đơn giản, từ đó lập trình viên tập chung nhiều hơn vào nội dung để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Unity hiện tại đang là một trong những Engine phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  ITPLUS ACADEMY phối hợp cùng Công ty cổ phần TexVN thiết kế chương trình “LẬP TRÌNH GAME UNITY” với mục đích mang lại cho học viên kiến thức nền tảng để có thể phân tích, xây dựng và phát triển game đa nền tảng. Khóa học mở ra hướng đi mới và cơ hội việc làm cho các học viên đam mê công nghệ thông tin.

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  Học sinh đã tốt nghiệp THPT, có niềm đam mê khởi nghiệp với lập trình Game.

  Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp – Cao đẳng- Đại học trên cả nước

  Nhân viên phát triển Mobile Game tại doanh nghiệp.

  MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  – Cung cấp cho học viên kỹ năng lập trình C# và lập trình Game với Unity Framework

  – Cung cấp các khái niệm cơ bản trong Game Unity, quy trình tạo Game.

  – Animation và điều khiển hành động nhân vật, xử lý va chạm.

  – Giúp học viên biết đưa game lên Apple Store, CH Play, kiếm tiền từ sản phẩm tạo ra

  – Chia sẻ những kinh nghiệm trong thiết kế và lập trình game di động từ Giảng viên.

  – Cơ hội thực tập và làm việc tại công ty TexVN

  THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Thời lượng khóa học : 103h ~ 35 buổi
  • Khóa học tập trung đào tạo kỹ năng lập trình cho học viên, giúp học viên hiểu sâu bài học
  • Các bài labguide chi tiết giúp học viên dễ dàng tổng hợp kiến thức trên lớp
  • Môi trường chuyên nghiệp, trao đổi thân thiện, cởi mở với Giảng viên
  • Thời gian học linh động, phù hợp cho giảng viên và học viên.

  3 . Nội dung khóa học:

  Buổi 1: Tổng quan – Tổng quan C# và .Net Framework 4.0

  – Công cụ lập trình IDE, hướng dẫn cài đặt

  – Các từ khóa và kiểu dữ liệu trong C#

  – Một số lưu ý

  – Các tài liệu tham khảo

  Buổi 2: Xử lý dữ liệu, tập hợp và xử lý tập hợp – Các phép xử lý dữ liệu với int, float, string và bool, các từ khóa

  – Tập hợp trong C#: Array, List, Dictionary, giới thiệu thêm Stack, Queue …

  – Cấu trúc lặp. Cấu trúc rẽ nhánh

  – Labguide

  Buổi 3: Ngoại lệ, debug – Tổng quan về ngoại lệ

  – Checked và Unchecked Exception trong C#

  – Throwing Exception

  – Kỹ thuật debug, kiểm soát ngoại lệ

  – Labguide

  Buổi 4: Đa luồng và I/O trong C# – Thread trong C#

  – Sự đồng bộ hóa trong lập trình đa luồng

  – Sử dụng thread trong lập trình game

  – Đọc ghi file trong C#

  – Các kỹ thuật đọc ghi file hiệu quả

  – Labguide.

  Buổi 5: Lập trình hướng đối tượng – Giới thiệu về lập trình hướng đối tượng: Kế thừa, đa hình, đóng gói và trừu tượng

  – Tìm hiểu về Class và Object

  – Hàm khởi tạo (constructor)

  – Giới hạn truy nhập: public, protected, private

  – Đóng gói

  – Labguide.

  Buổi 6: Lập trình hướng đối tượng (tiếp) – Chữa bài tập

  – Kế thừa

  – Đa hình

  – Trừu tượng

  – Labguide.

  Buổi 7: Ôn tập – Ôn tập nội dung lập trình hướng đối tượng

  – Labguide.

  * Kết thúc học phần, ITPlus tổ chức thi đánh giá kết quả học tập của học viên.

  * Kết thúc học phần lập trình Game, ITPlus Academy tổ chức thi đánh giá kết quả học tập của học viên*

  CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ

  KHÓA HỌC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CÒN LẠI

  Lập trình game Unity

  Hỗ trợ học phí khi đăng ký trước ngày

  HOTLINE: 0963 97 65 65

  LỊCH HỌC

  LỊCH HỌC GIỜ HỌC GHI CHÚ

  2 buổi / tuần

  (3 giờ / buổi)

  18h – 21h

  Ngày học linh động phù hợp cho học viên và giảng viên

  ITPLUS ACADEMY – Học và làm theo dự án thực tế

  Cơ sở 1: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội. Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Cơ sở 3: Tầng 7, Số 51, Đường Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại : 024 3754 6732 Hotline: 0963 97 65 65

  Email: [email protected]

  Copyright © 2011 All Rights Reserved. Phát triển bởi ITPlus Academy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lập Trình Game Với Unity Như Thế Nào (Phần 1)
 • #9+ Khóa Học Lập Trình Game Unity Tốt Nhất
 • Tuyển Sinh Khóa Lập Trình Game Server
 • Dạy Bé Học Số Đếm Từ 1 Đến 10 Bằng Tiếng Việt Đơn Giản Tại Nhà
 • Học Đại Học Chất Lượng Cao Chỉ Phí Tiền
 • 10 Game Học Tiếng Anh Vừa Hay Vừa Vui

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trang Web Học Tiếng Anh Hay
 • Top 12 Trang Web Học Tiếng Anh Online Hay Nhất Cho Trẻ Em
 • 10 Bí Quyết Để Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả
 • Tìm Hiểu Về Cuộc Thi Violympic Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Ioe
 • Game Hangman dịch sát nghĩa là “treo cổ”. Nếu như trong một khoảng thời gian bạn không tìm được từ chính xác, bạn sẽ bị treo cổ với sự xuất hiện của hình ảnh mô phỏng trên game. Nghe thì ghê rợn vậy thôi chứ thực ra cũng chỉ là luyện tập để bạn đoán từ nhanh như kiểu ô chữ bí mật thôi mà. Chơi thử là biết!

  Game này cho phép bạn câu các loại cá hoặc động vật biển. Đừng lựa chọn các loại đồ dùng/từ vựng thuộc loại khác. Game luyện tập giúp bạn phân biệt các từ động vật biển và các từ vựng khác nên cũng cần khối từ vựng kha khá đấy nha.

  Bạn sẽ phải nhớ đúng những vị trí của hình ảnh và từ vựng, sau đó lật lên hình ảnh và tương ứng với từ vựng đó. Game này yêu cầu bạn sẽ có trí nhớ tốt lại phải nhanh tay và nhanh mắt.

  Bạn sẽ phải tìm các đồ vật được cất giấu trong phòng tương ứng với từ vựng được cho. Game này có khá nhiều hình thức như tìm kiếm để phá án, tìm kiếm để đạt giải thưởng… giúp kích thích khả năng phán đoán của bạn.

  Trò chơi ô chữ vốn cực kỳ quen thuộc đối với những người học tiếng Anh. Trò chơi này sẽ giúp bạn nhớ được nhiều từ đồng nghĩa, cùng nghĩa và bổ sung vốn từ đa dạng cho mình.

  Tốc độ với những trò chơi tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng. Khi bạn tham gia vào trò chơi tiếng Anh nhanh này, bạn sẽ nhìn hình ảnh phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

  Như đúng tên Food Game, trò chơi này trau dồi vốn từ về tất cả các đồ dùng trong bếp. Điều bạn cần làm là tìm những từ vựng phù hợp với từng hình ảnh cụ thể trong game.

  Bạn có muốn trải nghiệm một phương pháp học tiếng Anh Online vui vẻ mà hiệu quả?

  Bạn có đang cần cải thiện Nghe Nói Đọc Viết tiếng Anh nhanh nhất có thể?

  ZERO ONLINE- Lộ trình xuyên suốt đặc biệt giúp bạn hoàn thành mọi mong ước đó!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10+ Lí Do Quyết Định Có Nên Du Học Tiếng Anh Ở Philippines 2022
 • Học Tiếng Anh Tại Philippines Hay Singapore? Vì Sao
 • Kinh Nghiệm Du Học Philippines
 • Vì Sao Nên Thuê Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà Mà Không Đến Trung Tâm?
 • Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Ở Tphcm Có Thật Sự Hiệu Qủa Cho Con ?
 • Game Luyện Nghe Tiếng Anh Vui Nhộn!

  --- Bài mới hơn ---

 • Workshop: Trải Nghiệm Mô Hình Học Tiếng Anh Của Philippines Tại Inec
 • Pronunciation Workshop Bởi Paul Gruber
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 3 Unit 2: What’s Your Name?
 • Tiếng Anh Lớp 3 Unit 2 What’s Your Name?
 • 99 Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng Dân Dụng Hiệu Quả
 • 1. Game Luyện Nghe Tiếng Anh vui nhộn – vừa học vừa chơi quá thích!

  Chắc hẳn mọi người khi học tiếng Anh đều muốn cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình đúng không nào!

  LeeRit xin giới thiệu với bạn một game khá là thú vị để luyện nghe tiếng Anh. Đây là một game để luyện nghe TOEIC như bản chất cũng là một công cụ tốt để bạn rèn luyện khả năng nghe tiếng Anh nói chung đấy!

  Cách chơi vô cùng đơn giản: bạn sẽ nghe một đoạn audio một câu tiếng Anh và nhiệm vụ của bạn là lắng nghe từ còn thiếu để điền vào chỗ trống. Mỗi từ điền đúng sẽ giúp bạn lên level cao hơn, và level càng cao thì bạn sẽ ghi tên mình vào bảng xếp hạng thi đua với người cùng chơi khác nữa!

  Chơi game Luyện Nghe Tiếng Anh

  2. Học đầy đủ về thì hiện tại tiếp diễn

  Thì hiện tại tiếp diễn là một trong những thì động từ cơ bản nhất cũng như là phổ biến nhất trong tiếng Anh, kể cả trong văn nói và văn viết.

  Học về Thì Hiện Tại Tiếp Diễn

  3. Tuần qua có gì HOT !?

  Bộ từ được dùng nhiều nhất: Bộ 600 từ vựng TOEIC

  Bộ TOEIC 600 giúp bạn “nắm trùm” 600 từ vựng TOEIC một cách cực kỳ dễ dàng, để bạn sẵn sàng thi TOEIC.

  Học bộ từ này

  Học bộ từ này

  4. Học tất cả các bộ từ của LeeRit với tài khoản LeeRit Pro

  Tài khoản LeeRit Pro

  Với tài khoản LeeRit Pro, bạn sẽ có thể:

  • Học tất cả các bộ từ vựng hiện có tại LeeRit với Trắc Nghiệm Thông Minh.

   (Bạn sẽ được học cả bản Anh-Việt và bản Anh-Anh)

  • Trong tương lai LeeRit sẽ có thêm các bộ từ vựng mới. Bạn cũng sẽ được học tất cả các bộ từ vựng đó.

  • Lưu từ không giới hạn trong khi học với Trắc Nghiệm Thông Minh.

  • Lưu không giới hạn những từ ở Bộ 3000 từ tiếng Anh thông dụng trong khi học qua email hay Facebook Wall hằng ngày.

  • Học trong vòng 1 năm kể từ ngày mua

  • Tiết kiệm đến 3.361.000 đ so với việc mua tất cả các bộ từ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 12 Bài Hát Tiếng Anh Trẻ Em Vui Nhộn
 • Học Tiếng Anh Vui Nhộn
 • Hãy Làm Cho Việc Học Tiếng Anh Trở Nên Vui Nhộn!
 • Giới Thiệu Khóa Pro S.a.t Tiếng Anh
 • Một Số Bài Luận Giới Thiệu Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Chơi Game Để Cùng Học Tiếng Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Giúp Tự Học Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Các Trang Web Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Hiện Nay
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm: Tôi Đã Được Topik 5 Như Thế Nào?
 • 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Tại Tphcm Và Cách Để Ra Xin Việc Lương Trên 15
 • Tiểu Sử Ca Sĩ Hàn Quốc Hari Won
 • Chơi game để cùng học tiếng Hàn

  Không phải trò chơi nào cũng gây tác hại cho bạn. Mà, có rất nhiều trò chơi vừa giúp bạn giải trí mà lại còn có tác dụng học hiệu quả nữa. Trung tâm chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số trò chơi được ứng dụng để học tiếng Hàn tốt nhất.

  Là một trong những trò chơi để bạn tìm hiểu về văn hóa, phong tục đất nước Hàn Quốc. Nhờ vậy, bạn sẽ được phát triển vốn từ vựng một cách tốt nhất đem lại hiệu quả cao cho quá trình học tập cũng như tìm hiểu quốc gia này để đi du học Hàn Quốc. Sự hấp dẫn của trò chơi này đó là tính năng chat với những nhân vật ảo. Tạo nên cho bạn kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn được linh hoạt hơn.

  Với chương trình game babble này, bạn sẽ được cập nhật 14 loại ngôn ngữ khác nhau (Lưu ý: Không có tiếng Trung và tiếng Nhật tức là nếu bạn học 2 thứ tiếng này sẽ không được áp dụng trong game này). Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được học rất nhiều về ngữ pháp, cách phát âm, từ vựng… Vì thế, bạn sẽ được thực hành rất nhiều cùng với chơi game. Do đó, đây là một trò vô cùng hữu ích dành cho bạn khi áp dụng học ngoại ngữ Hàn.

  3. Duolingo (Internet & App)

  Đây là một trò chơi được thiết kế học ngôn ngữ. Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được học tập và tìm hiểu 16 loại ngôn ngữ khác nhau. Tùy theo nhu cầu bạn muốn học ngôn ngữ gì, thì cài đặt ngôn ngữ đó. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được giải trí, sẽ được sử dụng lời nói, hình ảnh, chính tả… Đặc biệt là bạn có thể liên lạc với người khác. Do đó, bạn sẽ có được cơ hội phát triển những kỹ năng nghe, nói, giao tiếp bằng tiếng Hàn. Vì vậy, Duolingo chính là nền tảng phát triển ngôn ngữ học đồng thời là phiên dịch trực tuyến dành cho bạn.

  Là một trong những công ty có phần mềm ứng dụng tốt nhất, Mindsnacks là nơi cung cấp nhiều trò chơi áp dụng để học các ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất cho người sử dụng. Khi tham gia học qua trò chơi bằng tiếng Hàn này, bạn sẽ được lĩnh hội nhiều kiến thức cũng như kỹ năng nhằm mục đích làm tăng khả năng nói tiếng Hàn của bạn.

  Chơi game để cùng học tiếng Hàn – Learn Korean Numbers, Fast!

  Học số tiếng Hàn không phải là khó khăn, thậm chí số đếm của tiếng Hàn Quốc sử dụng hai hệ thống khác nhau. Nhưng ngồi bình tĩnh và ghi nhanh xuống sổ từ, nơi bạn có tất cả thời gian trên thế giới để nhớ lại mỗi số là rất khác so với nghe những con số nói trong cuộc trò chuyện và nhớ lại họ đủ nhanh để có thể theo dõi những gì đang được nói.

  Cách hiệu quả nhất để có thể nhanh chóng học được các số tiếng Hàn đó là tham gia chơi trò chơi để học tiếng Hàn qua game hiệu quả. Khi chơi, nó sẽ có nhịp độ nhanh và buộc bạn phải nhớ được các số một cách nhanh chóng để thắng được trò chơi, đây sẽ là một bài tập tuyệt vời trong quá trình học của bạn đó.

  Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi thú vị để học số – Learn Korean Numbers, Fast!

  Ứng dụng này có một lời giải thích ngắn về số Hàn Quốc cũng như hai bài học mới bắt đầu, nơi cách bạn có thể nghe phát âm đúng của các con số.

  Tập luyện với các con số tiếng Hàn bản địa chạy lên tới số hàng trăm hoặc số Sino-Korean tất cả các cách lên đến mười triệu, lớn nhất mà tôi từng gặp phải trong một ứng dụng.

  Mỗi khi chơi, thực hành đều sẽ có âm thanh. Bạn có thể bật hoặc tắt tiếng Romanization hiển thị cùng Hangul. Có ba phương thức thực hành: từ chữ số đến Hangul, từ Hangul đến chữ số, và từ âm thanh của Hàn Quốc để chữ số. Từ đó bạn có thể thực hành thuần thục từ kỹ năng nghe đến kỹ năng đọc nữa đó, rất tuyệt vời.

  Nhược điểm lớn là thiếu kiểm tra tự động cho hai chế độ đầu tiên. Bạn đang đưa ra một con số, và một câu trả lời ẩn mà bạn tiết lộ bằng cách nhấn một nút. Nó sẽ rất tốt đẹp nếu bạn có thể nhập câu trả lời của bạn và có các ứng dụng tự động kiểm tra xem bạn đã đúng cũng như theo dõi phần trăm đúng. Đây cũng là một cách thực hành thêm trong thời gian nói.

  Phần mềm này bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí trên hệ điều hành Android, iphone hay Apple ipad. Hãy nhanh chóng tải về dế yêu của mình và tham gia chơi ngay thôi nào.

  Đây là một trong trong những ứng dụng, giúp bạn phát âm chuẩn bảng chữ cái cùng từ vựng. Cùng với đó, là sự áp dụng để học ngữ pháp tiếng Hàn qua các cuộc hội thoại, xem hình ảnh. Sự hấp dẫn của trò chơi này là: Âm thanh vô cùng trung thực và cách phát âm rõ ràng của người bản xứ làm bạn sẽ học tập tốt hơn.

  Nếu bạn yêu thích và muốn học ngôn ngữ Hàn để đi du học Hàn Quốc hay để đi làm. Nhưng, bạn cảm thấy gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong quá trình học. Vậy, bạn hãy thử áp dụng chơi game để học tiếng Hàn. Biết đâu, bạn sẽ gặt hái được thành công khi sử dụng phương pháp này để học tập.

  Học tiếng Hàn qua game lợi hay hại?

  Công nghệ đã xuất hiện từ rất lâu và cũng là một trong những công cụ đánh giá sự phát triển của một xã hội tiến bộ. Công nghệ mang đến cho mọi người nhiều niềm vui và kiến thức giúp chúng ta đến gần nhau hơn, học hỏi được nhiều hơn những điều kỳ bí, những điều kỳ thú trong cuộc sống hiện nay. Điều này sẽ mang về những kiến thức không chỉ cho người lớn mà còn cho cả những đứa trẻ đang lần đầu tiên bước vào cuộc sống bên ngoài.

  * Tác động tiêu cực

  Thông thường những game tiếng Hàn được chúng ta cài đặt trên smartphone hoặc laptop mà đa phần là trên điện thoại vì tính di động của nó. Nếu nhìn chằm chằm và điện thoại di động hoặc laptop có thể gây ra vấn đề về mắt của bạn trong cuộc sống sau này. Đặc biệt, màn hình di động có xu hướng nhỏ hơn so với màn hình máy tính, có nghĩa là bạn có nhiều khả năng phải nheo mắt và căng mắt để chơi game khi học ngoại ngữ Hàn. Theo Hội đồng Tầm nhìn, hơn 70% người Mỹ không biết hoặc là phủ nhận rằng họ dễ bị mỏi mắt do công nghệ kỹ thuật số.

  – Tăng mức độ căng thẳng

  Sử dụng điện thoại di động với mức độ cao có thể có tác động tiêu cực, làm tăng mức căng thẳng của chúng ta thông qua tiếng chuông liên tục, báo rung, và nhắc nhở. Trong một nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Gothenburg, Thụy Điển, các nhà nghiên cứu đã đưa giả thiết rằng có một mối liên hệ trực tiếp giữa các khía cạnh tâm lý xã hội của việc sử dụng điện thoại di động và các triệu chứng sức khỏe tâm thần ở người trẻ.

  Nếu như bạn chỉ chăm chăm học ngoại ngữ Hàn bằng một cách duy nhất đó là suốt ngày dán mắt vào màn hình điện thoại hoặc laptop để chơi game hoặc tự đối thoại, tức là bạn sẽ hạn chế tiếp xúc với mọi người và các cách học tiếng Hàn hiệu quả khác nữa như: đến lớp học ngoại ngữ Hàn, giao tiếp với mọi người bằng tiếng Hàn. Chính lý do đó sẽ khiến không chỉ khả năng giao tiếp của bạn có vấn đề mà các kỹ năng tiếng Hàn khác của bạn cũng bị “thui chột” đi. Hơn nữa, những người sống tách biệt, khó có thể kết hợp với cuộc sống xã hội và trong nhiều trường hợp họ sẽ có cảm giác trầm cảm, cô đơn. Đến khi gặp phải khó khăn họ không thể nhận được sự giúp đỡ nào mà chỉ nghĩ “quẫn” dẫn đến những hậu quả thật đáng tiếc. Chắc hẳn đây là điều mà chẳng ai mong muốn rồi đúng không nào.

  TÀI LIỆU LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Khuyên Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Hàn
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
 • Mondly: Học Tiếng Hàn Miễn Phí Cho Android
 • Tải Catch It Korean Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Qua Game Cho Trẻ Lớp 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 12 Bộ Sách Giúp Bé Học Tiếng Anh Lớp 1 Hiệu Quả Nhất
 • Khám Phá Những Phương Pháp Giúp Bé Học Tiếng Anh Lớp 1 Hiệu Quả
 • 5 Kỹ Năng Cần Thiết Khi Bé Học Tiếng Anh Lớp 1
 • Giúp Bé Học Tốt Tiếng Anh Lớp 2
 • Tổng Hợp Tài Liệu Tiếng Anh Lớp 1
 • Trong bài viết này, Alokiddy sẽ giới thiệu tới các bé và các bậc phụ huynh qua game đó là Fun English.

  1. Giới thiệu về phần mềm học tiếng Anh qua game Fun English

  Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 này được thiết kế gồm các khóa học với hệ thống các trò chơi giúp trẻ giải trí. Nhưng trong các bài học đó sẽ kèm theo nội dung bài học, giới thiệu từ tiếng Anh thông dụng, câu nói tiếng Anh hàng ngày đồng thời giúp bé luyện nói và phát âm luôn.

  Phần mềm với nhiều bài bài học khác nhau. Mỗi bài học sẽ dạy bé những từ vựng cơ bản, từ thông dụng trong từng hoàn cảnh cụ thể. Giọng đọng với nhiều ngữ điệu khác nhau, cách nhấn nhá hấp dẫn giúp các bé thực hành và luyện nói rất tốt.

  2. Các tính năng của phần mềm học tiếng Anh qua game cho trẻ

  – Phần mềm miễn phí download nên rất tiện lợi cho các bậc phụ huynh, chỉ cần tải về và cài đặt trên máy tính là bé có thể học thoải mái ở nhà.

  – Mỗi bài học gồm 6 trò chơi độc đáo và hấp dẫn

  – Âm nhạc, lời thoại, hiệu ứng âm thanh sử dụng từ các phim hoạt hình nên hấp dẫn với các bé khi theo dõi.

  Các bài học chính có sẵn trong phần mềm

  – Màu sắc: Giúp bé nhận biết màu sắc, sau đó nói và đánh vần lại các màu sắc đó theo giọng đọc

  – Con số: Bé sẽ được học cách đếm

  – Cơ thể: Tìm hiểu về các bộ phận trên cơ thể bằng tiếng Anh

  – Trái cây: Trẻ được nói về các loại trái cây mà bé thích

  – Thực phẩm: Học cách nói khi bé muốn một loại thực phẩm nào đó

  – Quần áo: Học cách miêu tả quần áo mà mọi người đang mặc

  – Phương tiện: Miêu tả về phương tiện giao thông như xe ô tô, xe đạp

  – Nhà cửa: Học về các đồ vật trong nhà

  – Động vật biển: Học về tên các loại động vật biển

  – Hoạt động: Học cách sử dụng các động từ hành động

  Fun English là phần mềm lớp 1 giúp bé phát triẻn các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết và phản xạ khi giao tiếp. Các bậc phụ huynh có thể tải phần mềm học tiếng anh lớp 3 miễn phí này cho các thiết bị Android và Apple iOS. Phần mềm có sẵn trên Amazon Appstore, Google Play & Apple App Store.

  Hi vọng phần mềm học tiếng Anh dành cho các bé lớp 1 mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp các bậc phụ huynh cùng các bé học tiếng Anh thêm phần thú vị và đạt kết quả cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1
 • Giải Bài Tập Sgk Tiếng Anh Lớp 8 Unit 1: My Friends Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 8
 • Tiếng Anh Lớp 10 Unit 1
 • Học Tốt Tiếng Anh Lớp 10
 • A Closer Look 1 Tiếng Anh Lớp 6 Unit 12 Trang 60 12 Robots
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100