Top #10 ❤️ Học Tiếng Anh Effortless English Có Hiệu Quả Không Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không?

Effortless English Là Gì? Cách Học Effortless English

Phương Pháp Học Tiếng Anh Nhanh – Crazy English

Phương Pháp Học Tiếng Anh Crazy English

Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu – Địa Chỉ Học Tốt Nhất

Tải English Study Pro 2012 – Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Chi Tiết

❖ 6 Lý do chính bạn nên học tiếng Anh tại Planguages

1. Tại PLANGUAGES: 

Bạn hoàn toàn chủ động chọn giáo viên riêng cho từng buổi học, thích giáo viên nào có thể chủ động đặt lịch học riêng với giáo viên ấy, thời gian học, số tiết học,..học lúc nào, học ở đâu, học bao lâu,… bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn riêng cho mình,… Chỉ cần bạn có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, hoặc iphone, smartphone có kết nối với wifi, internet,…. Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn..

 

2. Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đột phá:

PLanguages đã nghiên cứu ra một phương pháp luyện phản xạ NGHE – NÓI tiếng Anh, đặc biệt ứng dụng các quy tắc học tiếng Anh tự nhiên, tự động,…theo nghiên cứu từ các chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này đã áp dụng thành công tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng PLANGUAGES.

 

3. Dù bạn không có thời gian, bạn vẫn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng:

Bạn mong muốn được cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Nhưng do công việc quá bận rộn, bạn không thể nào tìm được cho mình một lịch học phù hợp? Tại PLanguages , chính bạn là người xây dựng thời khóa biểu cho riêng mình, bạn có thể chọn giáo viên và thời gian học tiếng Anh với giáo viên bất cứ khi nào bạn muốn. Thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối hàng ngày.

 

4. Lớp học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò qua Skype:

Hãy quên đi cơn ác mộng với một lớp học đông nghẹt người, thầy giáo phải loay hoay với hàng tá học viên và không ai cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Đến với PLanguages , bạn sẽ được trải nghiệm lớp học trực tiếp 1 kèm 1, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với giáo viên, từ đó bạn dễ dàng tiến bộ hơn.

 

5. Đội ngũ giáo viên:

– Đội ngũ giáo viên tại PLANGUAGES100% nước ngoài có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn.

– Đội ngũ giáo viên tại PLANGUAGESngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults), TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả các giáo viên trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp đột phá, cải tiến Effortless English.

– Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em. PLANGUAGES luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất.

 6. Môi trường học 100% bằng tiếng Anh:

Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tại PLanguages , bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt, Uy Tín

Trung Tâm Tiếng Anh Apax Có Tốt Không? Apax English Học Phí Bao Nhiêu?

Bộ Đĩa Học Tiếng Anh English Kiddies Dành Cho Trẻ Em

Trình Độ Ngoại Ngữ Của Hướng Dẫn Viên Du Lịch Năm 2022

Những Câu Tiếng Anh Dành Cho Hướng Dẫn Viên

Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English Hiệu Quả.

Phương Pháp Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Bằng Effortless English

Bí Quyết Nói Giỏi Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Luyện Tiếng Anh Với Bbc Learning English

Cách Học Tiếng Anh Trên Bbc Learning English, Bạn Đã Biết Chưa?

Nếu dịch theo đúng nghĩa đen, Effortless English có nghĩa là là học tiếng Anh mà không cần nỗ lực nhiều nhưng không có nghĩa là lười biếng và không cần cố gắng. Ngược lại, Effortless English là kết quả từ những nỗ lực nhỏ nhặt nhất trong việc học tiếng Anh hàng ngày của bạn. Học tiếng anh theo phương pháp Effortless English nhằm giúp đỡ người học tiến bộ nhanh và nói tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng, không bị gượng ép, căng thẳng hay lo lắng.

AJ HOGE – người sáng lập “effortless english system” (hệ thống phương pháp học tiếng anh hiệu quả mà không phải nỗ lực nhiều) , đem đến phương pháp effortless english có hiệu quả cho mọi đối tượng muốn học tiếng Anh và nâng cao trình độ của mình

Phương pháp effortless english có hiệu quả nhất chính là tuân thủ theo 7 quy tắc sau đây:

Quy tắc 1: Don’t Study Inpisual Word. (Dừng ngay lại việc học các từ Tiếng Anh một cách riêng lẻ).

Quy tắc 2: Don’t study Grammar Rules (Không học các quy tắc ngữ pháp)

Quy tắc 3: Learn with your ears, not your eyes (học bằng tai chứ không phải bằng mắt)

Quy tắc 4: Deeply learning (Học thật kỹ thật sâu)

Quy tắc 5: Learn with Poin Of View mini Story (Học ngữ pháp qua những câu hỏi ở các thì khác nhau sử dụng những đoạn hỏi đáp ngắn)

Quy tắc 6: Learn Real English (Học tiếng anh thực tế chứ không phải tiếng anh sư phạm)

Quy tắc 7: Listen and Answer (Nghe và trả lời

Để học theo phương pháp effortless english có hiệu quả nhất, đem lại thành công, bạn cần phải nắm được cách học sao cho hiệu quả, và tại IDP LANGUAGE

đã có rất nhiều những bài viết hướng dẫn cách học cho các bạn. Bạn cần học như thế nào? Học phần nào trước, phần nào sau? Khi nào bạn chuyển qua bài khác?… Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến IDP LANGUAGE

Địa chỉ: 128 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 0987746045 – 0909746045

Website: chúng tôi Email: idplanguage@gmail.com

Đến với IDP Language – cùng học theo phương pháp effortless english có hiệu quả nhất dành riêng cho bạn

Effortless English Có Hiệu Quả? Đánh Giá 2022

Khóa Business English Với Giáo Viên Bản Ngữ Tại Trường Za Khác Biệt Ra Sao?

Chương Trình Tiếng Anh Business English Coaching

Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Top 10 Trường Anh Ngữ Tại Philippines Dạy Tiếng Anh Thương Mại

Effortless English Có Hiệu Quả? Đánh Giá Mới Nhất 2022

Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English Hiệu Quả.

Phương Pháp Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Bằng Effortless English

Bí Quyết Nói Giỏi Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Luyện Tiếng Anh Với Bbc Learning English

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía các bạn đang theo học tiếng Anh về phương pháp Effortless English.

Đây là 1 phương pháp tự học tiếng Anh rất nổi tiếng, cũng được cộng đồng đánh giá cao. Liệu phương pháp này có thật sự đem lại hiệu quả và lợi ích hay không?

Hôm nay, chúng tôi dành thời gian viết 1 bài đánh giá chi tiết phương pháp này dựa trên những trao đổi, ghi nhận từ những người đã sử dụng và trải nghiệm Effortless English.

Từ đó các bạn sẽ có 1 cái nhìn tổng quan về phương pháp này và xem nó có phù hợp với bản thân mình hay không!

Effortless English là gì?

Effortless English là phương pháp tự học tiếng Anh lấy ý tưởng từ cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ do tiến sĩ AJ Hoge (người Mỹ) sáng lập ra, được áp dụng rất phổ biến ở 25 quốc gia với hàng triệu người theo học.

Phương pháp này tập trung vào kĩ năng nghe để khi nghe đã thành thạo thì nói cũng không phải vấn đề quá lớn. Mục tiêu của Effortless là giúp đỡ người học tiến bộ nhanh và nói ra một cách tự nhiên và dễ dàng mà không phải trải qua bước trung gian là dịch chúng, cũng không bị gượng ép, căng thẳng hay lo lắng khi nói.

Bản chất của phương pháp này nằm ở 7 quy tắc quan trọng:

Quy tắc 1: Don’t Study Inpidual Word – Học cụm từ, không học từng từ đơn lẻ.

Quy tắc 2: Don’t study Grammar Rules – Không học các quy tắc ngữ pháp.

Quy tắc 3: Learn with your ears, not your eyes – Học bằng tai, không phải bằng mắt.

Quy tắc 4: Deeply learning – Học sâu, nhớ lâu.

Quy tắc 5: Learn with Point Of View mini Story – Học ngữ pháp qua những câu hỏi ở các thì khác nhau sử dụng những đoạn hỏi đáp ngắn.

Quy tắc 6: Learn Real English – Học tiếng Anh thực tế.

Quy tắc 7: Listen and Answer – Nghe và trả lời.

7 nguyên tắc này chúng tôi đúc kết được sau nhiều năm nghiên cứu của ông và đã được nhiều người kiểm chứng và thành công.

Vậy những người từng học và trải nghiệm đánh giá phương pháp này như thế nào? Hãy đọc tiếp.

Những người thành công với Effortless English, họ đã nói gì?

“Tổng cộng có 4 phần nghe. Mình nghe hết original thì lười nghe tiếp cơ mà trình độ listen tăng đáng kể lắm đấy, vốn từ với 1 số thành ngữ của tụi Mỹ cũng có trong đấy luôn. Nói chung là tốt. 😀 Review cho các bác là 1 bài nghe gồm 4 phần : audio thì khỏi nói rồi, vocabulary là phần ổng đọc chậm lại với giải thích từ ngữ cho mình, ministory 1 thì ổng hỏi trong bài, nghe rồi tự trả lời 1 mình,ministory 2 là áp dụng các từ vựng mới thành 1 cốt truyện mới để mình nhớ từ lâu hơn :D” – soundmax123

“Mình đi làm, không có nhiều thời gian để theo học các trung tâm nên lựa chọn phương pháp này cho chủ động, có lẽ vì thời gian học linh hoạt nên tâm trạng khi học rất thoải mái, nhờ vậy mà tiến bộ lên đáng kể!” – Dieu Linh

“Mình học theo cách này, thấy OK. Ban đầu làm khóa ngữ âm với thầy bản địa, hồi ấy có 700k, siêu rẻ. Sau đó thì ngồi nhà nghe và trả lời, ngày 3 tiếng (tự thấy chăm dễ sợ (ી(΄◞ิ౪◟ิ‵)ʃ)). Sau đúng 6 tháng thì nói được (tiếng Anh đấy ợ, chứ ko phải là tiếng mẹ đẻ nhá ψ(`∇´)ψ).” – Hai Duong

Còn những người chưa thành công?

“Mình không thể nào có thể nghe đi nghe lại 1 bài trong 1 tuần được, quá nhàm chán. Mình chỉ nghe đến khi có thể hiểu nội dung là đã muốn chuyển sang bài khác ngay rồi.” – layzie

“Học mỗi mình nên chẳng duy trì lâu dài được, hào hứng được lúc đầu xong cứ tự nhủ “thôi để hôm sau”, thế là bỏ.” – black crows

” Học cái này rất dễ gây nhàm chán. Học thì cũng có được phản xạ nhưng đơn điệu quá.” – kvsbka

“Cả ngày bận túi bụi ra, chẳng hở thời gian đâu ra mà nghe cả, tối về chỉ muốn ngủ luôn chứ học hành gì được nữa.” – Thai Anh

“Nói thật là quá lười, chẳng biết làm thế nào cả, chẳng rủ được ai học cùng, cố được mấy ngày rồi thôi.” – icecream1412

“Mấy bài đầu chậm nghe được đấy nhưng chẳng hiểu gì cả, nhiều từ chẳng biết mà phải mở máy tính mới xem được từ thì quá bất tiện. Nói chung là phải có vốn từ rồi chứ mất gốc thì chẳng hiểu gì chẳng học được đâu.” – Crayzie234

“Nói thật với các bác chứ nghe tiếng Anh các bác phải nghe nhiều giọng, có hào hứng 1 tí chứ nghe mãi giọng ông này các bác bị thôi miên luôn, về sau chỉ nghe được mỗi giọng ông này thôi.” – Anh Vũ

“Tôi thấy có mỗi mấy cái đĩa mà từng ấy tiền thì cũng hơi chát đấy. Mà nghe được khoảng 2 bài đầu thì chán rồi vì nhiều chỗ không hiểu, chẳng biết từ thế nào mà tra.” – beatbox66

Vậy Effortless English có thực sự hiệu quả?

Sau cùng thì điều đáng quan tâm và mong mỏi nhất mà bạn muốn nhận được khi đọc bài viết này vẫn là câu hỏi: Vậy tóm lại thì Effottless English có hiệu quả hay không? Hãy theo dõi chi tiết bên dưới.

Tiến sĩ chúng tôi hướng tới việc học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, khiến cho người học cảm thấy thích thú thoải mái mà không hề có cảm giác ép buộc hay căng thẳng. Việc này xuất phát từ nguyên lý quan trọng của phương pháp Effortless English, trong đó cho rằng việc học chủ yếu đến từ yếu tố tâm lý. Học tiếng Anh với một tâm lý thoải mái, tỉnh táo, thì kiến thức sẽ dễ dàng được lưu vào não bộ của bạn một cách tự nhiên.

Bản chất của phương pháp này là hướng người học tới việc học theo cách tự nhiên, học theo tiến trình của một đứa trẻ học nói: nghe – nói – đọc – viết bởi từ khi sinh ra, ta đã được nghe ông, bà, cha, mẹ nói rất nhiều… Sau đó chúng ta mới bắt đầu nói được những từ đầu tiên. Việc nghe tiếng Anh hàng đều đặn lặp đi lặp lại mỗi ngày, từ dễ đến khó sẽ tạo cảm giác “ám ảnh” cho tiềm thức của bạn. Từ đó, việc bật ra tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn.

Ưu điểm

Hệ thống các bài học nghe ngắn gọn dễ hiểu.

Nghe tiếng Anh trực tiếp từ giáo viên bản ngữ.

Dễ dàng copy được các bài học ấy vào điện thoại, ipad hay máy nghe nhạc và tận dụng thời gian rảnh để học.

Nhược điểm

Yêu cầu người học phải có được một vốn từ vựng kha khá và cơ bản.

Có thể gây nhàm chán khi phải nghe đi nghe lại một bài học trong cả tuần.

Một số bài học đầu tiên có vẻ hơi chậm và dễ trở nên đơn điệu, nhàm chán.

Chỉ có bản transcript lưu trong máy tính, dạng file PDF mà không phải là sách nên nhiều khi người học lười không mở ra sẽ rất khó nắm bắt được nội dung bài học, nhất là với nhiều bạn mới học.

Đây được xem là phần quan trọng nhất và cũng là hay ho nhất của phương pháp Effortless English này, có vai trò quyết định trực tiếp đến sự cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn. Thầy chúng tôi hướng người học đến sự giao tiếp và phản xạ tiếng Anh 1 cách thực tế nhất theo mô hình có người hỏi (thầy chúng tôi hỏi) và có người trả lời (người học), nhờ đó tăng đáng kể sự tương tác giữa thầy và trò, đây có thể được xem là 1 điểm cộng lớn cho Effortless English.

Ưu điểm

Cải thiện đáng kể khả năng nói và phản xạ tiếng Anh.

Tập trung phản xạ tiếng Anh một cách thực tế theo mô hình có người hỏi và có người trả lời (người học).

Nhược điểm

Với những người khả năng tự học kém thì khó có thể ngồi một mình nghe và trả lời theo nội dung bài học trong khoảng thời gian dài.

Với những bạn mà đã không nghe hiểu được thì phần này khá khó khi không biết mình trả lời sai hay đúng, và cũng không hiểu tại sao.

Có rất nhiều người khi nghe quy tắc số 2: “Không học các quy tắc ngữ pháp”, đều tỏ ra nghi ngờ về tính hiệu quả của nó. Không học ngữ pháp thì làm sao để nói đúng? Nhưng chúng ta cần hiểu thực sự điều tiến sĩ A.J. Hoge muốn nói ở đây là bạn đừng học theo phương pháp cũ, hoặc học từ các giáo trình về ngữ pháp, sau đó làm thật nhiều bài tập để ghi nhớ. Tiến sĩ muốn chúng ta học ngữ pháp một cách “trực quan”.

Vậy “ngữ pháp trực quan” là như thế nào? Ngữ pháp trực quan dựa trên “cảm giác về tính chính xác”. Đây là cách mà người bản ngữ học ngữ pháp một cách tự nhiên, họ học theo từng cụm từ và dựa trên các phương pháp tự nhiên, họ có thể phân biệt những cái “nghe có vẻ đúng”, “nghe có vẻ sai”.

Ưu điểm

Học tập trung từ 3 đến 6 tháng thì lượng từ vựng được tăng lên đáng kể.

Từ vựng và ngữ pháp sẽ được ghi nhớ tự động vào tiềm thức.

Nhược điểm

Ngữ pháp được sử dụng trong Effortless English chủ yếu là cấu trúc cơ bản.

Đòi hỏi bạn phải có một lượng từ vựng kha khá thì mới có thể hiểu được.

Có bản transcript nhưng lại là bản PDF, khá khó khăn cho những bạn dùng điện thoại hay máy mp3 để học.

Những ưu điểm của Effortless English

Nghe tiếng Anh trực tiếp từ giáo viên bản ngữ.

Hệ thống bài học ngắn gọn.

Dễ dàng copy được các bài học ấy vào điện thoại, ipad hay máy nghe nhạc và tận dụng thời gian rảnh để học.

Cải thiện đáng kể khả năng nói và phản xạ tiếng Anh.

Tập trung phản xạ tiếng Anh một cách thực tế theo mô hình có người hỏi và có người trả lời (người học).

Học tập trung từ 3 đến 6 tháng thì lượng từ vựng được tăng lên đáng kể.

Nhược điểm của Effortless English

Yêu cầu người học phải có được một vốn từ vựng kha khá và cơ bản.

Có thể gây nhàm chán khi phải nghe đi nghe lại một bài học trong cả tuần.

Một số bài học đầu tiên có vẻ hơi chậm và dễ trở nên đơn điệu, nhàm chán.

Chỉ có bản transcript lưu trong máy tính, dạng file PDF mà không phải là sách nên nhiều khi người học lười không mở ra sẽ rất khó nắm bắt được nội dung bài học, nhất là với nhiều bạn mới học.

Với những người khả năng tự học kém thì khó có thể ngồi một mình nghe và trả lời theo nội dung bài học trong khoảng thời gian dài.

Với những bạn mà đã không nghe hiểu được thì phần này khá khó khi không biết mình trả lời sai hay đúng. Ngữ pháp được sử dụng trong Effortless English chủ yếu là cấu trúc cơ bản.

Không có hướng dẫn học cụ thể, người học phải bơi trong đống thông tin và chẳng biết cách học sao cho đúng nên rất nhanh bỏ cuộc.

Nhược điểm lớn nhất của Effortless English đó là: không dễ cho người mới bắt đầu. Bạn phải có nền tảng cơ bản và khả năng tự học tốt mới có thể thành công.

Đây có lẽ là bước cản lớn nhất đối với khá nhiều người theo học.

Vậy thì còn phương pháp nào khác có thể thay thế được cho Effortless hay không?

Câu trả lời là Eng Breaking.

Eng Breaking có sách giáo trình rất thuận tiện cho người học và có cả checklist hướng dẫn học cụ thể từng ngày.

Audio có 2 tốc độ chậm (begin) và tốc độ nói bình thường (native) của người bản xứ. Bạn sẽ được nghe rõ cách phát âm từng từ, âm đuôi, và dễ dàng nhận ra trước giờ mình đã phát âm sai nhiều từ thế nào. Hơn nữa, trong bản native, bạn sẽ biết cách họ đọc nối âm, ngữ điệu của câu như thế nào, từ đó bạn sẽ nói tiếng Anh rất chuẩn.

Hơn nữa Eng Breaking còn có email hỗ trợ thường xuyên theo sát tiến trình của người học nên bạn không phải lo lắng nếu gặp phải khúc mắc trong quá trình học.

Cuối mỗi lesson, bạn sẽ được làm bài kiểm tra tổng hợp kiến thức đã được học trong tuần (ASSESSMENT) và có thể tự đánh giá được trình độ của mình đã đến đâu.

Giọng nói trong Eng Breaking rất lôi cuốn và tự nhiên, tạo được động lực cho người học. Chỉ khi có hứng thú thì bạn mới học dễ dàng hơn và tự động ghi nhớ lâu hơn rất nhiều.

Eng Breaking sử dụng nhiều từ lóng và thành ngữ. Và thực tế thì đó là lối diễn đạt chuẩn thường ngày của người bản ngữ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn giao tiếp dễ dàng và hiểu họ nói gì thì bạn cần phải học thứ tiếng Anh này.

Một bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp Eng Breaking gồm: bản kế hoạch hành động (các checklist công việc hàng ngày, hướng dẫn chi tiết cho người học), một cuốn giáo trình chứa nội dung tất cả các bản audio thì với mức giá hiện tại cho 1 đĩa DVD, một bản mục tiêu hành động là rất hợp lý và không hề đắt, nếu không muốn nói là khá rẻ so với nhiều khóa học tiếng Anh giao tiếp khác.

Hơn nữa, đi kèm với Eng Breaking là 3 kỹ thuật rất tốt và hiệu quả: Kỹ thuật nghe ngấm – Kỹ thuật nói đuổi – Kỹ thuật phản xạ đa chiều. Đặc biệt là “Kỹ thuật nói đuổi”. Bạn sẽ biết được một phương pháp học nói tiếng Anh tuyệt vời cho bạn một giọng nói chuẩn Anh – Mỹ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Eng Breaking ở đây: https://x3english.com/eng-breaking/

“How many a man has thrown up his hands at a time when a little more effort, a little more patience would have achieved success.

Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.” – Elbert Hubbard

Dù bạn học theo Effortless English hay Eng Breaking, nếu không chịu đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc vào việc học tiếng Anh thì chắc chắn bạn sẽ khó mà nói tiếng Anh trôi chảy chỉ trong thời gian ngắn.

Điều quan trọng nhất bạn cần chính là sự kiên trì, quyết tâm. Và trên hết cả là niềm tin vào chính bản thân bạn, gạt nỗi sợ nói tiếng Anh với người nước ngoài sang một bên và tin rằng bạn hoàn toàn có thể làm được nếu như bạn cố gắng.

Khóa Business English Với Giáo Viên Bản Ngữ Tại Trường Za Khác Biệt Ra Sao?

Chương Trình Tiếng Anh Business English Coaching

Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Top 10 Trường Anh Ngữ Tại Philippines Dạy Tiếng Anh Thương Mại

Bí Quyết Giúp Apax English Vươn Lên Thành Chuỗi Trung Tâm Tiếng Anh Số 1 Chỉ Sau 2 Năm: Chọn “lằn Ranh Đại Dương Xanh” Và “đi” Nhanh Như Thế Giới Di Động

Phương Pháp Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Bằng Effortless English

Bí Quyết Nói Giỏi Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Luyện Tiếng Anh Với Bbc Learning English

Cách Học Tiếng Anh Trên Bbc Learning English, Bạn Đã Biết Chưa?

Xu Hướng Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Effortless English

Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English

HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH

Khi học một ngôn ngữ mới việc rất quan trọng học nói, nói đúng mới giúp người việt có thể nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của tớ đến với người khác một giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên hầu hết sinh viên Nam khi học tiếng anh đều mắc một lỗi phát âm không tốt từ đó dẫn mìnhi không thể nghe và phát âm chuẩn được

Để có thể phát âm chuẩn trước học một từ vựng nào mới người việt phải đọc kỹ bảng phiên âm quốc tế để có thể nói chuẩn nhất

HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH

quy tắc học từ vựng phổ biến là học trong cụm từ trong câu, tránh học từ chết. Ví dụ học từ “corner” phải học trong nhóm từ “on the corner of”, học “interested” phải nhớ cụm “be interested in” thì mới biết phương pháp đặt câu cho đúng.

Để nhớ được từ vựng thì không có phương pháp nào hiệu quả bằng giải pháp dùng chúng. Một phương pháp học thông minh là người việt hãy cố gắng “chen” những từ vừa mới học vào khi tập nói hay khi tập viết email bằng tiếng Anh. Có thể lúc đầu các bạn còn rất lúng túng và thiếu tự nhiên nhưng chính những lúc như vậy cậu sẽ nhớ từ được nhiều nhất và theo thời gian, bạn sẽ sử dụng được ngày càng nhiều từ vựng hay một giải pháp thành thạo. Cốt lõi vấn đề ở đây chính là sinh viên đang tự giúp tôi tạo ra những tình huống để có thể sử dụng ngay những từ mới học. sinh viên không nhất thiết phải viết từ ra giấy nhiều lần vì việc này chỉ giúp các bạn nhớ được chính tả của từ mà thôi.

Học phát âm tiếng anh

Kỹ năng nói sao phát âm đúng phát âm sao người nghe có thể hiểu được là một kỹ năng quan trọng khi học một ngôn ngữ mới vì vậy bạn phải tạo ra cho mình càng nhiều môi trường có thể luyện giao tiếp một cách hiệu quả nhất:

– Tận dụng tối đa những giờ luyện tập trên lớp tại các trung tâm ngoại ngữ (tập nói càng nhiều với bạn bè dù là những cấu trúc đơn giản nhất, đừng chỉ thực tập qua loa chiếu lệ vì càng luyện phát âm nhiều ta càng nhớ bài lâu hơn và tạo được cho chúng ta phản xạ nhanh nhẹn khi gặp những tình huống tương tự trong đời sống).

– cậu phải tin vào chính tớ trong bất kỳ tình huống nào có cơ hội nào để phát âm tiếng anh học viên đều phải mạnh dạn phát âm và dùng.

Học nghe tiếng anh

cách tốt nhất để người việt có thể luyện nghe một cách hiệu quả đó chính là nghe mỗi ngày, một ngày nếu tốt bạn có thể dành ra 3 tiếng để nghe hoặc nếu không có thời gian bạn có thể dành ra một tiếng đồng hồ để nghe bằng phương pháp tận dụng thời gian trong lúc di chuyển đi xe để nghe, lúc đầu cậu có thể nghe không hiểu nhưng bạn nên cố gắng nghe đi nghe lại nhiều lần và đoán ý dần dần các bạn có thể nghe và trình độ nghe của bạn sẽ tiến bộ một cách bất ngờ

Biết là như vậy nhưng đâu phải lúc nào cậu cũng có thể dành được nhiều thời gian vậy để tìm từ vựng mới học tìm bài nghe, tập nói. sinh viên có thể rút ngắn thời gian bằng giải pháp tìm một cách tích hợp cả 4 kỹ năng trên để luyện nghe phát âm một phương pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên tìm một giải pháp tích hợp cả 4 kỹ năng trên không phải là dễ nhưng giờ vấn đề ấy không còn là nỗi bận tâm của người học nữa vì phương pháp học Effortless English có thể tích hợp giúp học viên luyện cả 4 kỹ năng trên một giải pháp nhanh và hiệu quả nhất

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English Hiệu Quả.

Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không

Effortless English Có Hiệu Quả? Đánh Giá 2022

Khóa Business English Với Giáo Viên Bản Ngữ Tại Trường Za Khác Biệt Ra Sao?

Chương Trình Tiếng Anh Business English Coaching

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English Hiệu Quả.

Phương Pháp Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Bằng Effortless English

Bí Quyết Nói Giỏi Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Luyện Tiếng Anh Với Bbc Learning English

Cách Học Tiếng Anh Trên Bbc Learning English, Bạn Đã Biết Chưa?

Xu Hướng Học Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Effortless English

Chào các bạn, mình tên Trần Hào Minh, 24 tuổi, gia đình mình sống ở ngoại ô thành phố Đà Lạt, hiện tại Minh đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Minh, bạn nam bên phải. (nguồn: nhân vật cung cấp)

Tiếng Anh của Minh cách đây 2 năm phải nói là rất, rất tệ.. mình có kể cho mấy bạn đồng nghiệp trong công ty nghe về câu chuyện học tiếng Anh của bản thân mà cũng không ai tin, có lẻ là vì họ nghĩ rằng Minh đang phụ trách bộ phận khách hàng doanh nghiệp nước ngoài trong công ty, tiếng Anh toàn ‘đi mây về gió’ ^^

Hồi đó ai cũng như Minh nên chẳng đứa nào dám cười chê đứa nào, chỉ dám nói “mày dốt môn A, B, C,..“ chứ mà nói “mày học tiếng Anh ngu quá!!“ thì kiểu gì cũng bị thằng bên cạnh táng vào đầu (vì dám chửi cả đám ^^ )

Không chỉ mình Minh mà cả đám bạn cùng thời đều có chung suy nghĩ là DẸP BỎ cái môn này qua 1 bên, vào ĐẠI HỌC rồi tính tiếp.

Thầy cô trong trường Đại học không tận tình chỉ dạy như thầy cô hồi còn trung học, hay phổ thông. Không có chuyện thầy cô check bài, chỉ bài, giải bài, kèm cặp từng li từng tí,.. thậm chí còn thất vọng hơn đó là kỹ năng Anh ngữ của Thầy Cô ở Đại học không ‘xuất sắc’ hơn thầy cô phổ thông là bao, họ cũng chẳng có một phương pháp rõ ràng nào cả,.. chính vì vậy là “trình” Anh ngữ của mình và tụi bạn chỉ thấy TỤT chứ không LÊN.

Ở phổ thông thầy cô ép chép từ vựng, ép học ngữ pháp,… nên chí ít vẫn có 1 chút vốn tiếng Anh để còn tự tin, lên Đại học rồi mấy vốn liếng đó cũng lụi theo. Đã dốt nay lại càng dốt hơn.

Đến năm thứ 4 Đại học, đây là thời gian căng thẳng nhất thời sinh viên, có rất nhiều thứ mà tụi mình phải làm (đồ án, đi thực tập, luận văn, bạn trai/bạn gái ^^ ..). Vì vậy cũng không có tâm sức đầu mà nghĩ ngợi tới việc phải NÂNG CAO KĨ NĂNG TIẾNG ANH. Nghe thấy xa vời quá!!

Vẫn suy nghĩ cũ rích: RA TRƯỜNG RỒI TÍNH TIẾP! ^^

Đúng vậy thật, ra trường là phải tính, Minh còn nhớ nguyên si quãng thời gian sau khi ra trường (tháng 7/2013), lúc đó Minh có đi phỏng vấn một số nơi, từ công ty Nước ngoài tới công ty Việt Nam đứa nào cũng đòi cái chi chi mà dài ngoằng “ti, âu, i, ai, si” (TOEIC), họ phát âm tiếng Anh Minh nghe thấy lạ hoắc, trước giờ có nghe tụi bạn mình nói “TÔ ÍCH” gì đó chứ làm gì có “ti, âu, i, ai, si” gì đâu??

Bị mấy vố như vậy bản thân tự cảm thấy danh dự bị xúc phạm vô cùng, mình cũng tốt nghiệp loại KHÁ, kinh nghiệm làm việc bên ngoài cũng đầy mình (nói chứ Minh chỉ đi làm gia sư Toán 3 năm thôi, he he ^^ ). Nói chung lại là vì mình YẾU KÉM TIẾNG ANH.

Đây là đoạn đầu về hành trình học tiếng Anh của Minh, về sau KẾT QUẢ như thế nào thì mọi người cũng đã rõ (Minh hiện đang là nhân sự phụ trách chính mảng khách hàng nước ngoài của công ty hiện tại Minh đang công tác).

Cách đây 1 tuần khi đang tham gia vào một buổi offline tiếng Anh, Minh có nói chuyện với các anh chị bên cộng đồng Learning Effortless English , và nhận được lời đề nghị viết một bài chia sẻ về câu chuyện học tiếng Anh của bản thân. Lúc đầu Minh nghĩ rằng câu chuyện của mình cũng không có gì đáng nói, vì còn nhiều người giỏi hơn Minh nữa. Tuy nhiên, khi nghĩ lại Minh thấy điều này là cần thiết, vì không phải ai cũng may mắn được như Minh khi có được những quí nhân hỗ trợ, hướng dẫn suốt quá trình học.

Minh quyết định chia sẻ tường tận câu chuyện tự học tiếng Anh của bản thân, và Minh hi vọng rằng những chia sẻ, những kinh nghiệm này sẽ tới được với các bạn có hoàn cảnh, xuất phát điểm tương tự như Minh, tới với những ai đang muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình mà vẫn chưa có được phương pháp học đúng đắn.

Minh tóm lược bài chia sẻ của mình với 2 điểm chính:

1. Làm sao để học GIỎI tiếng Anh khi điểm bắt đầu của bạn bằng 0

2. Làm sao để học & ứng dụng phương pháp Effortless English hiệu quả vào giao tiếp

Vấn đề đầu tiên trước:

LÀM SAO ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH KHI ĐIỂM BẮT ĐẦU CỦA BẠN DƯỜNG NHƯ BẰNG 0 ??

Sau khi ăn cái Tết Giáp Ngọ 2013 với gia đình ở Đà Lạt , Minh vào lại Hồ Chí Minh với kế hoạch đã vạch sẵn là kiếm một TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN để theo học. Mình lướt mạng thì thấy mấy cô bác đi trước giới thiệu mấy trung tâm như: VUS, APOLO, ILA, AMA, KHÔNG GIAN,… nhiều quá hoa cả mắt. Vậy mà khi tới tư vấn khóa học thì đúng là hoa mắt thật. Kết quả thì chưa biết thế nào, nhưng tiền thì chất thành đống.

– VUS: 3tr/tháng, đóng theo khóa

– KHÔNG GIAN: 3.5tr/tháng, đóng theo khóa 3 tháng (~11.000.000 vnđ)

Chu choa, nhìn mà hoa mắt cả lên, đi làm không biết lương có được 3tr/tháng hay không chứ học tiếng Anh 1 năm đi tong 35tr, ~35 tấn chè của bố mẹ (nhà Minh trồng chè, cà phê, thời điểm đó mỗi tấn chè thu về chưa tới 1tr đồng).

Không đủ chi phí học trung tâm, mình đành tìm cách tự học. Mà tự học thì cũng phải có cách rồi mới tự học được, mình hỏi bạn bè rồi biết tới phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp của một ông thầy người Mỹ.

Học phương pháp này được 2 tuần, Minh cảm thấy vô cùng áp lực, vì lúc đó vốn tiếng Anh của mình rất kém, trong khi phương pháp này lại toàn bộ là tiếng Anh, làm sao để nuốt cho trôi cơ chứ ??

– Ngày 1: học 10 từ vựng mới

– Ngày 2: học 10 từ vựng mới tiếp theo

– Ngày 3: suy nghĩ lại: “nếu học 10 từ 1 ngày thì mỗi tháng 300 từ, suy ra: 10 tháng mới xong 3000 từ”.. sặc.. cảm thấy thiếu động lực

Lại NẢN!… nhưng vẫn tiếp tục. Được 2 tuần, Minh lại thấy có vấn đề, 140 từ đã học thì khi review lại chỉ nhớ được khoảng 50-60 từ, các từ học trước đó xa hơn thì quên sạch. Híc.. khổ thân con…mài sắt thì sắt còn mòn, chứ học trước quên sau kiểu này mình mòn trước sách quá.

Ấy vậy mà hôm đó cậu ta lại khiến mình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác: làm việc tại 1 trong top 3 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, lại phụ trách mảng khách hàng doanh nghiệp nước ngoài.

Chậc.. nghe thấy ngại quá. Hỏi ngay: SAO MI GIỎI VẬY?? chỉ cho tao với, đang ngu toàn tập tiếng Anh đây, chẳng biết học thế nào mà không vô nổi…(bla bla…) .. haiz

Sau buổi nói chuyện với cậu bạn Nam, Minh mới vỡ lẻ ra 2 sai lầm trầm trọng của bản thân khi mới bắt đầu tự học tiếng Anh là:

1. KHÔNG có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng trước khi học.

2. KHÔNG có phương pháp học đúng & phù hợp với bản thân.

Vậy là hiểu, tối hôm đó mình về lập ngay 1 bản kế hoạch cụ thể, trả lời 5 câu hỏi của cậu bạn Nam đặt ra:

Câu hỏi 1: Tôi đang đứng ở đâu? (ý nói tới trình độ: Beginner, Intermediate, Advanced, Master)

( chắc chắn rồi: BEGINNER, mới bắt đầu)

Câu hỏi 2: Mục tiêu học tiếng Anh của tôi là gì? (Học để giao tiếp? Học để thi cử TOEIC, IELTS, TOEFL,..? hay Học để đi du học, du lịch, du hí?…)

(Mục tiêu của Minh chỉ đơn thuần là học GIAO TIẾP)

Câu hỏi 3: Tôi cần bao nhiêu lâu để đạt được mục tiêu đó? (3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm..)

(R a trường rồi, vì vậy Minh chỉ có tối đa 1 NĂM.)

Câu hỏi 4: Tôi cần học những gì để đạt mục tiêu đề ra? (Cụ thể: từ vựng, ngữ pháp, nghe nói,..).

(Mục tiêu của mình là GIAO TIẾP nên mình cần 2 thứ chính yếu: Từ vựng: 6000 – 8000 từ vựng.. Nghe, Nói: đi theo 1 giáo trình Nghe, Nói phù hợp. )

Câu hỏi 5: Tôi đã có phương pháp học phù hợp rồi chứ?

(CÓ, nhưng nhờ người khác chỉ ^^: Từ vựng: chúng tôi Nghe Nói: Effortless English)

Việc học tiếng Anh của Minh chính thức bắt đầu từ sau hôm đó (cuối tháng 3/2014). Minh chia việc học của Minh làm 2 giai đoạn chính:

Sau 3 tháng ‘cặm cụi’ với chúng tôi và cô giáo Nga, Minh đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản khá ổn. Minh có thể đọc hiểu một văn bản đơn giản tốt (tầm 70-80%) nhờ sở hữu một lượng từ vựng kha khá, kĩ năng phát âm không tệ, nói chung là tốt hơn so với thời điểm 3 tháng trước, đủ tự tin để chuyển sang giai đoạn học tiếp theo.

Điểm khó khăn nhất của Minh phải đối mặt trong giai đoạn này đó là phải làm quen với các bài học hoàn toàn bằng tiếng Anh, chỉ NGHE , NGHE & NGHE (các bài học chủ yếu dưới dạng MP3, có kèm theo bản transcipt).

Tuy vậy, khi hiểu được phương pháp và biết cách áp dụng rồi thì hiệu quả sẽ thấy rõ. (Minh sẽ chia sẻ kinh nghiệm học phương pháp này nhiều hơn ở phần thứ 2)

9 THÁNG là thời gian để Minh hoàn thành nhiệm vụ này (có dài hơn so với dự kiến ban đầu). Tổng kết lại thành quả gặt hái được sau 1 năm:

1. Có thể tự tin giao tiếp: chưa ở mức thành thạo để xã giao tự nhiên với mấy bạn nước ngoài, nhưng với mấy Anh/Chị Việt Nam thì không có gì phải dè dặt.

2. Vốn từ vựng tích lũy được trên chúng tôi lên tới 4 con số ( 4.975 từ vựng đã thuộc, xếp hạng 2, nhưng giờ thì mất tích trên bảng xếp hạng vì có nhiều bạn học cừ quá, đu theo không nổi ^^)

Nếu đánh giá dựa trên cấp độ thì Minh đang đứng ở Level INTERMEDIATE (Trung cấp), một thành quả xứng đáng cho 1 năm đầy cố gắng của chính bạn thân mình.

3 THÁNG TIẾP THEO…

Minh vẫn duy trì tiến độ học như vậy, tuy nhiên có một số thay đổi, theo hướng dẫn của cậu bạn Nam, Minh tham gia nhiều hơn các hoạt động offline tiếng Anh ở bên ngoài. Thường mỗi tuần Minh sẽ dành 3-4 buổi đến lui các địa điểm trong trung tâm thành phố để luyện giao tiếp với người bản ngữ, tham gia vào các clb tiếng Anh như (clb nói tiếng Anh nhà văn hóa Thanh niên, englishme, sozo bùi viện,..) , đây là giai đoạn Minh được cọ sát với tiếng Anh thực tế nhiều nhất, làm quen với nhiều giọng khác nhau (từ giọng Anh, Mỹ, Úc, Canada, cho tới mấy ông India, Singapore, Philippin, và China).

Mặc dù vậy, nhiều lần nói chuyện với người bản ngữ, Minh vẫn bị rơi vào trạng thái ‘đờ đẫn’, không hiểu họ đang nói cái gì. Sau này về hỏi cậu bạn Nam thì mới vỡ lẻ là do bản thân mình cả, trước giờ tiếng Anh mình đang học là trong sách vở, còn tiếng Anh mấy cô bác người Tây kia đang sử dụng được gọi là REAL ENGLISH (tiếng Anh thực tế), 2 cái này khác nhau rất nhiều. Người bản ngữ thường sử dụng nhiều THÀNH NGỮ (idiom), TIẾNG LÓNG (slang), CỤM TỪ (phrases).v.v. trong văn phong giao tiếp thực tế. Ngoài ra khi nói, họ thường nối các từ lại với nhau thay vì phát âm theo kiểu ONE-BY-ONE (từng từ, từng chữ một). Rất khó để hiểu họ đang nói cái gì trong trường hợp này: W’joominehand’nmethabagovethare? (“Would you mind handing me that bag over there?”)

KẾT THÚC 15 THÁNG TỰ HỌC TIẾNG ANH, Minh quyết định đi tìm việc, rồi trúng tuyển vào công ty hiện tại, làm cho tới bây giờ. Hành trình từ đứa mất căn bản đến khi có thể giao tiếp tiếng Anh ổn của Minh là 15 tháng, chỉ kể được vọn vẹn trong vài câu chữ ở trên. Minh biết chắc hẳn bạn muốn Minh kể chi tiết hơn nữa, nhưng nếu cứ abc hoài thì sẽ rất chán. Bù lại, Minh sẽ chi tiết hơn ở phần chia sẻ thứ 2:

KINH NGHIỆM HỌC & ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH HIỆU QUẢ VÀO GIAO TIẾP.

Minh bắt đầu học phương pháp này sau khi đã có vốn TỪ VỰNG và kiến thức về PHÁT ÂM. Minh muốn nhấn mạnh điều này để các bạn lưu ý: Effortless English không phải là phương pháp dành cho mọi đối tượng như một số cá nhân không có kiến thức tiếng Anh, PR tràn lan trên mạng, phương pháp này chỉ dành cho những bạn nào có đủ 2 yếu tố sau:

1. Đọc hiểu tốt (vốn từ vựng tầm 3000 từ, hoặc để kiểm tra chính xác hơn bạn cứ vào trang Tuổi trẻ News, CNN, BBC,.. chọn 1 bài báo bất kỳ, nếu bạn đọc hiểu được từ 70-80% thì OK)

2. Có kiến thức PHÁT ÂM cơ bản.

Thông tin chi tiết bộ phương pháp Effortless English của tác giả AJ Hoge và tải miễn phí bộ giáo trình tại website: chúng tôi

Cấu trúc mỗi bài học thông thường sẽ có 3 phần chính:

– Phần 1: Text article (bản Ebook nội dung câu chuyện)

– Phần 2: MS (mini-stories: các câu chuyện nhỏ), dưới dạng file .MP3

– Phần 3: Audio article (bản âm thanh của phần Text Article), dưới dạng file .MP3

Trình tự học các phần này trong 7 ngày của Minh như sau:

– Từ ngày 2 đến ngày 7: Minh tập trung vào 2 phần còn lại. Cụ thể: mỗi ngày Minh sẽ dành tối thiểu 2 tiếng để học & chia thành 4 lần học chính

+ Sáng sớm (45 phút): 30 phút đầu Minh tập trung vào việc Nghe và Trả lời phần quan trọng nhất là MS: mini-stories), 15 phút còn lại Minh dành để tập Nói với file Audio Article.

+ Trong ngày: bất cứ khi nào có thời gian rỗi thì Minh sẽ mở loa to các file lên để nghe, lúc đi đường thì đeo tai phone. (Theo thầy AJ Hoge, cái này gọi là TẮM NGÔN NGỮ)

+ Khi đi ngủ: mở file MS (mini-stories) và cứ để mặc nó chạy rồi tự động tắt. Lúc còn học cái này, thằng bạn cùng phòng thường nói là Minh có cái tật ‘nói mớ cao cấp’, khi mớ toàn nói tiếng Anh không thôi. ^^ (thực tế là, trong suốt quá trình bạn ngủ, bộ nào của bạn vẫn hoạt động, nếu trước đó bạn có nạp sẵn cho nó 1 số thông tin, thì khi bạn đi ngủ bộ não sẽ thay bạn sử lý các thông tin đó, chính vì vậy việc nghe tiếng Anh trước khi đi ngủ là 1 điều rất nên và cần thiết)

Mỗi ngày cứ theo lịch học như vậy & lặp lại.

Kết thúc 7 ngày học, Minh tiến hành thu âm lại câu chuyện trong phần Audio Article để kiểm tra lại khả năng phát âm của bản thân, xem sai chỗ nào thì chỉnh. Minh thu âm rất nhiều bản trên mỗi bài học, tới khi nào gần giống với bản gốc của tác giả aj hoge thì thôi. Những bản thu âm đầu nghe thấy giọng mình rất ‘kỳ’ và ‘quê’, nhưng tới bản số 10 thì không nhận ra đó là giọng của mình nữa. (Đừng cười nha bạn ^^, ai cũng vậy cả, thường lúc đầu khi phát âm tiếng Anh bạn sẽ bị ngượng bởi cái khẩu hình miệng chưa quen, nhưng cứ thử tập nói 10 lần, 20 lần.. chắc chắn miệng của bạn sẽ dẻo như kẹo kéo.)

Một lí do quan trọng bạn nên thu âm lại là vì: đây là ‘bằng chứng’ ghi nhận khả năng Nói ở thời điểm hiện tại của bạn, giúp bạn đánh dấu lại những thời điểm quan trọng trong suốt quá trình học, sau này qua học các bài khác mở lại nghe bạn sẽ thấy rõ được sự tiến bộ của mình.

Một điểm Minh muốn lưu ý cho các bạn là: phần MS (mini-stories) luôn là phần quan trọng nhất, hãy dành thời gian cho nó nhiều lần trong ngày, và đừng bao giờ quên nguyên tắc TỐI THIỂU 7 NGÀY dù bạn có thể trả lời các câu hỏi của thầy với tốc độ nhanh cỡ nào đi nữa. Việc NGHE LẶP LẠI nhiều lần sẽ giúp bạn xây dựng khả năng nhận diện âm một cách sâu sắc trong bộ não, bạn sẽ không có được hiệu quả học cao nhất nếu chỉ ‘cưỡi ngựa xem hoa’.

3 điều kiện bạn cần phải làm đủ trước khi chuyển qua bài học MỚI:

– Điều kiện 1: có thể trả lời nhanh các câu hỏi của thầy AJ Hoge trong phần MS (mini-stories)

– Điều kiện 2: có thể kể lại phần câu chuyện trong mục Audio Article một cách nhuần nhuyễn và trôi chảy.

– Điều kiện 3: tuân thủ đúng nguyên tắc tối thiểu 7 ngày học (hoặc nhiều hơn)

Lúc còn học cái này Minh hay có 1 thói quen, đó là BIẾN TẤU các câu chuyện trong bài học thành câu chuyện của chính mình. Minh ví dụ:

Bài học đầu tiên DAY OF THE DEAD, tác giả AJ Hoge kể:

“I arrived in Guadamala on the day of the dead November first. I am curious about this holiday, so I go to the cemetery to see what happening…”

Khi chuyển thành câu chuyện của Minh thì sẽ như sau:

“I arrived in Nha Trang city on the Beach Festival, December 12, 2022. I am curious about this holiday, so I go to the City Center to see what happening…”

Hoặc bài A KISS:

“Carlos buys a new car. It’s a very expensive car. It’s a huge, blue, fast car. While driving down the street, Carlos sees a girl on a bicycle…” ~ (trích đoạn trong câu chuyện)

“I buy a new motorbike. It’s a very expensive motorbike. It’s a model, black, fast motorbike. While riding down the street, I see a hot girl on a bycicle…” ~ (câu chuyện của Minh)

Minh cho rằng đây là 1 cách học rất hay, thay vì nhớ 1 câu chuyện có nội dung xa lạ với mình, thì tại sao không biến tấu câu chuyện đó gần gủi hơn, dễ nhớ hơn? Với cách học này, Minh vừa nhớ được các từ vựng mới học trên chúng tôi vừa biết cách ứng dụng các mẫu câu đã học được vào thực tế, lại bớt nhàm chán.

Ok, Minh chỉ chia sẻ đến đây, chia sẻ nữa chắc hết BÍ KÍP quá, phải dành riêng cho bản thân vài món để phòng thân nữa. ^^ (just kidding)

(Chia sẻ của bạn Trần Hào Minh, Nhân viên văn phòng, sống tại chúng tôi

Lưu ý: Bài viết lấy nguồn từ website của thầy AJ Hoge , và được lược dịch bởi Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép, trích dẫn. Xin cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp Effortless English vui lòng liên hệ:

Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English

Email: effortlessenglishclub.edu@gmail.com

Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không

Effortless English Có Hiệu Quả? Đánh Giá 2022

Khóa Business English Với Giáo Viên Bản Ngữ Tại Trường Za Khác Biệt Ra Sao?

Chương Trình Tiếng Anh Business English Coaching

Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại

Effortless English Là Gì? Cách Học Effortless English

Phương Pháp Học Tiếng Anh Nhanh – Crazy English

Phương Pháp Học Tiếng Anh Crazy English

Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh Ở Đâu – Địa Chỉ Học Tốt Nhất

Tải English Study Pro 2012 – Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Chi Tiết

Hướng Dẫn Học Effortless English + Link Download And/or Buy Full Dvds

Có vô vàn phương pháp học tiếng Anh khác nhau, nhưng tìm cho bản thân một phương pháp phù hợp không phải một việc dễ dàng. Effortless English là một trong những phương pháp học tiếng Anh đã được người học từ hơn 54 quốc gia trên thế giới thử nghiệm và công nhận có hiệu quả tích cực. Vậy Effortless English là gì? học Effortless English như nào cho hiệu quả? con đường thoát khỏi mất gốc tiếng Anh nhờ Effortless English?

Từng là một con gà mờ trong việc học tiếng Anh, tôi cũng đã lạc bước và lãng phí gần như toàn bộ thời gian ngồi ghế giảng đường mình để tìm cho câu hỏi :”Tại sao phải học tiếng Anh?“ và “Đâu là phương pháp giúp tôi học nó hiệu quả nhất?”.

Và khi sự cấp bách của xã hội, của sự toàn cầu hóa đã giúp tôi trả lời câu hỏi thứ nhất thì việc tìm kiếm phương pháp giúp tôi đột phá khỏi vòng tròn luẩn quẩn những câu từ tiếng Anh đơn giản lại trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, sự thôi thúc càng lớn bao nhiêu thì sự trì hoãn việc học tiếng Anh lại mạnh mẽ lên ngày một trong tâm trí tôi. Cho tới khi, “nước đã tới tới chân, không thể không nhảy”. Nhảy mãi, nhảy mãi qua các phương pháp, qua bao nhiêu cuốn sách. Cuối cùng, bến đậu của tôi chính là phương pháp Effortless English.

Cái thời mà các trung tâm vẫn miệt mài dạy học viên với những phong cách truyền thống, thì tôi đã với tới cái trình độ mà hàng triệu người phải ước mơ bằng phương pháp chưa quá phổ biến tại Việt Nam, nhưng ở những nước phát triển, nó đã giúp hàng triệu người khác thuần thục tiếng Anh giao tiếp như tôi.

I. Vậy Effortless English là gì?

Trẻ em đã luôn luôn là những người học ngôn ngữ một cách tự nhiên giỏi nhất. Chúng không bao giờ “Học” từ vựng, không bao giờ “Học” ngữ pháp, và cũng không bao giờ “Học” qua sách giáo khoa, cũng chẳng ngồi nghiêm chỉnh học hành trong một lớp học ngôn ngữ hoặc một khóa học tiếng anh giao tiếp nào cả. Thế nhưng, trẻ em lại có thể làm chủ ngôn ngữ rất nhanh và giỏi. Vậy tại sao bạn không bắt chước các học của trẻ em nhỉ?

Đây chính là nguyên lý cơ bản của Effortless English, một lộ trình học tiếng Anh được thiết kế theo đúng cách học của trẻ em.

Effortless English là hệ thống học tiếng Anh do tiến sĩ AJ Hoge sáng lập sau nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho các sinh viên trên các trường Đại học trên toàn thế giới. Phương pháp hướng tới việc giúp khơi gợi đam mê, động lực, truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các học viên, khiến học viên không cảm thấy mệt mỏi hay bị ép buộc. Hiện nay, Effortless English đã được ứng dụng trên 54 quốc gia và giúp hàng triệu người trên thế giới có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Tại Việt Nam, Pasal là đơn vị duy nhất ĐỘC QUYỀN với AJ Hoge để áp dụng phương pháp này để giảng dạy tiếng Anh.

Pasal là đối tác độc quyền hệ thống Effortless English tại Việt Nam

II. Cách học Effortless English

?

Cách học Effortless English được chia làm lộ trình thông qua 4 bước, và khi chạm ngưỡng cuối cùng của bước thứ 4, thì chúc mừng, bạn đã nắm được phương pháp giúp mình tiến tới thành công tiếng Anh hàng đầu thế giới.

1. Tăng cường phản xạ kỹ năng nghe với Effortless English

1.1 Nguyên lý

What: Nghe cái gì?

#1 Understandable Input: Đầu vào dễ hiểu

Cần chọn tài liệu dễ hiểu để nghe, tốc độ nói phù hợp với khả năng nghe của bạn. Con số thích hợp dành cho bạn là 70%. Khi nghe tài liệu đó, bạn phải thấy rằng mình hiểu được trên 70% tài liệu đó. Nếu thấp hơn, nếu chọn lại tài liệu ngay lập tức.

Tại sao ư? Vì nếu bạn nghe tài liệu mà có quá nhiều từ vựng mới, sẽ khiến bạn cảm thấy quá khó để hiểu nội dung. Hoặc tốc độ nói quá nhanh trong khi khả năng nghe của bạn chưa tốt, đôi tai còn chưa quen, vậy thì việc nghe này đang quá căng thẳng so với bạn. Hãy dừng lại ngay và chọn tài liệu khác, vì nếu không, bạn cũng sẽ sớm bỏ cuộc thôi.

#2 Interesting: Tài liệu thú vị.

Rất đơn giản, để thành công với tiếng Anh, bạn cần nghe mỗi tiếng từ 1-3 tiếng. Bạn phải nghe và luyện tập tiếng Anh hằng ngày để hình thành thói quen. Nhưng nếu bạn không chọn tài liệu thú vị cho riêng bạn, thì bạn cũng sẽ nhanh chóng bỏ cuộc với việc nghe, vì tài liệu đó vốn đã nhàm chán, nghe đi nghe lại càng nhàm chán hơn khi bạn phải nghe mỗi ngày.

How: Nghe như thế nào?

Nếu bạn còn đang gặp phải tình trạng cảm thấy mệt mỏi vì nghe mỗi ngày, mất tập trung khi nghe, nghe được vài phút thì rơi vào tình trạng buồn ngủ… thì có nghĩa là cách bạn luyện nghe mỗi ngày không mang lại hiệu quả cho bạn.

#1 Deep Listening: Nghe thật sâu

Muốn thực sự thay đổi khả năng nghe hiểu, từ vựng, phát âm, ngữ điệu cùng như phản xạ của mình, thì bạn phải thay đổi ngay tư duy về việc nghe. Đó chính là phải nghe thật sâu. Nghe thật kỹ mỗi tài liệu mà mình luyện.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy nghe một bài học trong ít nhất 3-5 ngày, thậm trí 7-10 ngày. Số lần nghe lặp đi lại khoảng 30-70 lần. Việc này sẽ giúp bạn tăng dần khả năng nghe hiểu, từ vựng và phát âm cũng như phản xã.

Mỗi ngày hãy đặt ra mục tiêu riêng của mình cho một bài học nào đó.

Đích đến cuối cùng của bạn cho mỗi bài học là Nghe mà có thể bắt chước theo ngay người bản ngữ mà không cần suy nghĩ về bất kỳ điều gì. Hãy thực sự kiên trì, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì của việc nghe sâu sau mỗi bài học.

#2 Every day, Every time, Every where: Nghe mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi.

Đây là nguyên tắc bắt buộc, nhưng rất nhiều người thất bại và bỏ cuộc tiếng Anh vì không hiểu và xem nguyên tắc này. Muốn thành công với tiếng Anh, bạn phải dành ra 2-3 tiếng mỗi ngày. Nhưng chẳng ai rảnh hoàn toàn để nghe như vậy cả. Rồi sau đó bạn lại biện hộ rằng mình bận, mình quá nhiều việc nên không học được tiếng Anh.

Tiếng Anh không cần bạn phải dành thời gian như trên trường lớp. Bạn chỉ cần dành thời gian chút một cho nó, 10 phút, 15 phút, 20 phút tranh thủ mỗi lần bạn đang đi bộ đến trường, đi chợ, ngồi xe bus, giặt quần áo, nấu cơm,.. hãy nghe tận dụng thời gian 7 mỗi ngày. Bạn sẽ thấy việc nghe trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy thử đi hỏi tất cả những người thành công với tiếng Anh, họ sẽ cho bạn cùng một câu trả lời: Nghe mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi!

#3 30 minutes Maximum: Tối đa 30 phút mỗi lần nghe.

Tại sao chỉ nên nghe tối đa 30 phút cho mỗi lần nghe?

Dựa theo nghiên cứu, khi bộ não của bạn hoạt động quá 30 phút, sẽ giảm hoàn toàn khả năng tập trung. Đây chính là nguyên nhân tại sao bạn thấy rằng mình không thể tập trung được khi nghe.

 

1.2 Thực hành

Bước 1: Nghe – Nắm bắt nội dung chính

Đeo tai nghe để tập trung hơn (trong trường hợp không gian xung quanh ồn), mở file nghe và nghe câu chuyện.

Nghe lần 1: Nghe câu chuyện và cảm nhận câu chuyện mà chưa cần cố gắng hiểu 100%

Nghe lần 2-3: Nghe hiểu câu chuyện, ghi chú lại những từ khóa mà các bạn nghe được (Nghe thêm để nghe được 80-90% từ trong bài)

Nghe cùng script và ghi chú lại những điểm mới cần học

 

Bước 2: Nghe – chép chính tả

Trước tiên, chuẩn bị file nghe và giấy bút.

Mở file và bắt đầu nghe, cùng lúc đó ghi lại ra giấy những gì bạn nghe thấy.

Tất nhiên, ban đầu việc này không hề dễ dàng. Có nhiều từ bạn không thể nghe ra, hoặc nghe sai. Nhưng đừng lo lắng, mọi thứ đều cần luyện tập. 

Bạn hãy cố gắng nghe đi lại nhiều lần và đoán các từ chưa nghe được từ lần trước. 

Bước 3: Nghe cùng với Script

Đến khi bạn cảm thấy không thể nghe thêm được từ mới nữa, hãy mở transcript. Vừa nghe vừa nhìn transcript, so sánh để điền nốt những chỗ trống trong bản nghe-chép của bạn.

Lưu ý dùng bút ghi chú lại các từ khó trong khi nghe, các phần âm đuôi, các phần nối âm mà bạn đã không nhận ra được hoặc thậm chí ngữ điệu trong câu.

Sử dụng từ điển, hoặc nhờ giáo viên hỗ trợ để tìm hiểu thêm về các vấn đề mình vừa ghi chú được trong câu chuyện.

 

Bước 4: Nghe ngấm

Nghe lại bài nghe một lượt mà không nhìn script, nếu cần hãy nhắm mắt để tăng tập trung. Hãy chú ý đến nội dung câu chuyện, cả diễn biến cảm xúc trong câu chuyện, cách luyến láy, ngữ điệu trong câu. 

Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết nội dung câu chuyện hay quay trở lại bước trên. Nếu bạn đã hoàn toàn hiểu, hãy chuyển qua luyện tập với những tài liệu tiếp theo.

 

2. Cách làm chủ từ vựng cùng Effortless English

2.1 Nguyên lý

Học từ vựng với 7 chìa khóa vàng

#1. PICTURE: HỌC BẰNG HÌNH ẢNH.

#2. ACTION: HỌC BẰNG HÀNH ĐỘNG.

Tại sao sử dụng hành động lại hiệu quả? Đơn giản, với những động từ hoặc danh từ, bạn nên gắn nó thành một hành động, vừa nhắc đi nhắc lại từ đó, vừa làm hành động cùng lúc. Bạn sẽ thấy bạn không cần phải dịch nó nữa, mà sẽ nhớ luôn từ đó bằng hành động mà mình vừa gắn. Vì khi bạn gắn từ vựng với cơ thể, bạn sẽ thấy mình nhớ lâu hơn rất nhiều.

#3. EMOTION: HỌC BẰNG CẢM XÚC.

#4. SITUATION: HỌC BẰNG TÌNH HUỐNG, VĂN CẢNH CỦA TỪ.

Khi gặp những từ phức tạp, khó hiểu, nhiều nghĩa bạn nên thử cách tạo ra các tình huống, văn cảnh cho từ đó. Hoặc tốt hơn hết là hãy chọn những tài liệu thú vị cho mình để học, từ đó khi thấy từ vựng mới, bạn sẽ hiểu luôn được nghĩa của từ đó theo văn cảnh mà bạn đang trải nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn nhớ không thể quên từ vựng gắn với văn cảnh đó đấy.

Hãy thử tìm với cụm từ “Settle Down”!

#5. IMAGINATION: HỌC BẰNG TƯỞNG TƯỢNG.

#6. ASSOCIATION: HỌC BẰNG SỰ LIÊN KẾT.

Là sao ta? Nghĩa là hãy tạo sự liên kết cho từ vựng mới với các từ tiếng Anh mà bạn đã biết sẵn từ trước, đã có sẵn trong đầu của bạn. Mối liên kết này sẽ giúp bạn nhớ từ vựng mới thông qua các từ có sẵn, dần sẽ tạo một sự linh hoạt khi sử dụng các từ này. Thông thường, chúng ta có thể tìm được các từ Đồng Nghĩa (Synonym), từ Trái Nghĩa (Autonym), hoặc Từ Tương Tự (Similar Meaning) để tạo liên kết cho các từ mới này.

#7. REPETITION: HỌC BẰNG SỰ LẶP.

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất, mà đôi khi không nhất thiết phải cố tạo ra các hình ảnh, cảm xúc, hành động hay tình huống để học từ vựng. Có một cách dành cho người “người”, đó chính là Lặp Đi, Lặp Lại. Làm thế nào nhỉ?

Bạn có thể Nghe đi Nghe lại bài hội thoại, hoặc đoạn tài liệu mà bạn đang nghe, chính các từ mới trong đó sẽ lặp đi lại tự động, bạn sẽ không nhớ nghĩa thì tra từ điển 1 lần, lần sau nghe lại vẫn không nhớ thì xem từ điển lần nữa. Cứ làm đi làm lại, sau 10-30 lần nghe, đảm bảo bạn sẽ nhớ như in mà không cần suy nghĩ.

2.2 Thực hành

Bước 1: Đọc hiểu bài – Gạch chân từ vựng mới

Các bạn Warm-up để tinh thần được thoải mái, vui vẻ, tỉnh táo trước khi bắt đầu đọc câu chuyện. Các bạn có thể thực hiện những việc sau:

Nghe 1 bài nhạc vui vẻ, sôi động, nhún nhảy/ đung đưa theo lời bài hát

Vươn vai, tập 1 vài động tác thể dụng để cơ thể được thoải mái

Uống nước (Sau mỗi 15-20 phút, các bạn nên uống 1-2 ngụm nước nhỏ để luôn tỉnh táo)

Khi các bạn đã sẵn sàng thì tự mình kích neo bằng cách, đưa tay thuận của mình lên, bàn tay nắm thật chặt và nói to “YESSSSS” rồi hít thở một hơi thật sâu.

Đọc câu chuyện lần 1:

Cố gắng hiểu nội dung chính của câu chuyện, không tập trung vào từ vựng mới trong câu chuyện

Đọc câu chuyện lần 2:

Gạch chân những từ vựng mới

Đoán nghĩa của từ vựng mới dựa vào ngữ cảnh của câu chuyện và những từ xung quanh từ vựng đó.

Bước 2: Tra từ điển

Học từ vựng qua hình ảnh

Cố gắng sử dụng Body language để nhớ từ vựng sâu hơn

Học từ vựng qua hình ảnh

Hiểu nghĩa từ vựng bằng Tiếng Anh

Dùng tử điển Oxford Dictionary ( Http://www.oxfordlearnerdictionaies.com/

Hoặc Cambridge Dictionary ( http://dictionary.cambridge.org/ ) để biết được nghĩa từ vựng bằng tiếng Anh.

Bước 3: Nghe Vocabulary Audio

Nghe và Vocabulary Audio mỗi ngày để hiểu từ vựng theo cách giải thích bằng tiếng Anh, giúp nhớ từ vựng lâu hơn.

Viết lại từ vựng mới, cách giải thích nghĩa bằng tiếng Anh ra giấy hoặc Flash Card.

3. Cải thiện khả năng phản xạ với ministory 

3.1 Nguyên lý

Nguyên lý cơ bản của việc rèn luyện kỹ năng phản xạ trong Effortless English dựa trên việc nghe, trả lời câu hỏi về ministory. 

Các bạn sẽ nghe một câu chuyện ngắn thú vị, nghe thầy A.J Hoge hỏi sau đó trả lời. 

Level 1: Với các bạn mới bắt đầu, chưa cần trả lời một câu đầy đủ, hoàn chỉnh. Hãy trả lời câu hỏi với các từ khóa chính, hoặc các câu hỏi Yes/No. 

Level 2: Sau khi đã quen, hãy tăng dần tốc độ trả lời, cho đến khi bạn có thể bật ra câu trả lời ngay sau khi nghe câu hỏi. 

Level 3: Với vốn từ vựng và phản xạ tốt hơn, hãy đưa ra các câu trả lời hoàn chỉnh. 

Level 4: Đến bước cuối, khi bạn đã phát triển cho bản thân một khả năng phản xạ đủ tốt, hãy tự đặt câu hỏi và trả lời chúng một cách tự nhiên.

 

3.2 Thực hành

Bước 1: Nghe – Trả lời Mini Story

Đứng dậy và luyện tập (Có thể đi lại xung quanh phòng/ di chuyển để tránh tình trạng đứng lâu mệt và uể oải)

Nói to, tràn đầy năng lượng

Sử dụng Body Language khi cần (Trả lời Yes, No…)

Rủ thêm bạn cùng luyện tập (Nếu được) sẽ khiến buổi tập luyện sẽ thú vị hơn và hiệu quả hơn

Luyện tập phần này gồm 3 bước nhỏ như sau:

Audio đọc 1 câu Statement: Các bạn sẽ tỏ ra mình hiểu câu đó bằng cách nói: Ohhhhh, Ahhhhh

Audio sẽ hỏi những câu hỏi không có trong câu chuyện, các bạn sẽ đoán.

Lưu ý:

 

Bước 2: Đặt câu hỏi

Bắt chước Audio, đặt câu hỏi và tự trả lời. 

Cách đặt câu hỏi:

Để làm phần này tốt hơn, các bạn có thể nghe lại Audio Mini Story để biết cách đặt câu hỏi. 

Một cách khác, bạn có thể NGHE - CHẮP LẠI những gì bạn nghe được trong File Mini Story để biết cách đặt câu hỏi sao cho chính xác.

Bộ Mini-Story cải thiện listening từ Effortless English

4. Cải thiện phản xạ kỹ năng nói với Effortless English

Kể lại được câu chuyện

Vẫn sử dụng ministory để rèn luyện kỹ năng nói bằng cách kể lại câu chuyện. 

Level 1: Nghe từng audio và thu âm nhắc lại (Chỉnh ngữ âm, ngữ điệu, nối âm…)

Level 2: Kể lại câu chuyện mà không cần nhìn vào text

Level 3: Thuyết trình

Đứng lên, kể lại câu chuyện với ngữ âm, ngữ điệu, cảm xúc và sử dụng Body Language để kể chuyện

Giải thích từ vựng bằng Tiếng Anh trong khi kể câu chuyện

Đặt được câu hỏi trong khi kể câu chuyện

Cải thiện phản xạ kỹ năng nói với Effortless English

Đây là một bài viết hơi dài của Pasal nhưng hi vọng sẽ đem lại cho bạn những kiến thức kiến thức bổ ích, thông tin cơ bản nhất về Effortless English.

Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không?

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt, Uy Tín

Trung Tâm Tiếng Anh Apax Có Tốt Không? Apax English Học Phí Bao Nhiêu?

Bộ Đĩa Học Tiếng Anh English Kiddies Dành Cho Trẻ Em

Trình Độ Ngoại Ngữ Của Hướng Dẫn Viên Du Lịch Năm 2022

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Với Phương Pháp Effortless English

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Lớp 5 English Study Pro

Chi Phí Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Tại Tphcm Và Hà Nội Nhất Hiện Nay

Cải Thiện Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Trung Tâm Anh Ngữ Nào Tại Quận Gò Vấp?

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Gò Vấp

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

1. Ai là người đã sáng tạo ra phương pháp Effortless English?

A.J.Hoge (thạc sĩ về ngôn ngữ học T.E.S.O.L; tiến sĩ về công tác xã hội; bằng cử nhân về báo chí) chính là cha đẻ của phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Effortless English.

2. Động lực giúp chúng tôi nghiên cứu ra phương pháp học Effortless English

Tiến sĩ chúng tôi là người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trong 12 năm cho các sinh viên nước ngoài, trong ngần ấy thời gian dạy học, thầy đã phát hiện ra một đề chung mà hầu hết học viên của mình mắc phải: khá căng thẳng và thiếu tụ tin khi nói tiếng Anh dù ngữ pháp, từ vựng, khả năng đọc hiểu rất tốt.

3. Phương pháp học giao tiếp hiệu quả Effortless English

Phương pháp Effortless English của tiến sĩ chúng tôi hướng tới việc học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, khiến cho người học cảm thấy nhẹ nhàng, không bị áp lực hay căng thẳng.

Nguyên lý quan trọng của phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả Effortless English là thành công của việc học tiếng Anh đến từ yếu tố tâm lý.

Bạn có đồng ý với Edu2Review rằng khi bạn học một thứ gì đó với tâm trạng thoải mái, không bị gò bó thì bạn sẽ dễ tiếp thu kiến thức đó hơn không?

Phương pháp Effortless English chính là phương pháp như vậy, người học hoàn toàn không biết mình đang học mà chỉ như là mình đang trải nghiệm một ngôn ngữ.

Với từ PROVIDE: to give something to somebody or make it available for them to use.

Một từ vựng đơn giản với một cách định nghĩa dễ hiểu, nếu như bạn chỉ học từ vựng PROVIDE không thì bạn đã bỏ đi những cụm từ hay và quan trọng của PROVIDE rồi (nói ngắn gọn là cách dùng từ đó).

Chúng ta có: PROVIDE something for somebody

PROVIDE somebody with something

PROVIDE something to somebody

(Chúng ta còn có cụm hiếm gặp: PROVIDE against something…)

– Deep learning English (Học tiếng Anh thật sâu)

Nguyên tắc này theo chúng tôi là “repeat what you learn again again and again” (lặp lại những gì bạn học nhiều lần).

Học sâu cách sử dụng từ chứ không phải học cho thuộc từ vựng bằng cách lặp đi lặp lại nhiều lần là cách học của nguyên tắc này.

– Do not study Grammar (Không học ngữ pháp)

Với A.J.Hoge, thầy không phải khuyên các bạn không học ngữ pháp mà khi đến với phương pháp này, bạn: không học ngữ pháp quá “excessively” (Không học ngữ pháp quá mức) và ngữ pháp là “for writing” (ngữ pháp là cho writing)

Khi chúng ta nói tiếng Anh, chúng ta quá chú trọng vào ngữ pháp. Chính nỗi lo đó làm cho bạn thiếu tự tin khi giao tiếp.

– Listening English (Nghe tiếng Anh)

Có lẽ nghe tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện khả năng nghe, nói của bạn đấy. Con người rất dễ bắt chước theo điều gì đó nếu như điều đó được lặp đi lặp đi lặp lại nhiều lần trong cuộc sống.

Nghe giọng đọc của người bản xứ hàng ngày sẽ giúp cho bạn ghi nhớ giọng đọc và ngữ điệu của họ vào tâm trí của mình.

Nói tóm lại, nghe tiếng Anh hàng ngày là cách học nghe, nói tốt nhất cho những bạn muốn cải thiện ngữ điệu cũng như giọng đọc tiếng Anh của mình.

– Point of view stories (Những mẫu chuyện ở nhiều góc nhìn)

Ở phương pháp hơi khó hiểu này, thầy Hoge đề xuất bạn nênhọc thông qua các mẩu câu chuyện ngắn ở nhiều thì khác nhau rồi tự mình thuật lại câu chuyện này ở những thì phù hợp.

– Learn real English (Học tiếng Anh thật)

Với nguyên tắc này, chúng tôi khuyên người học nên học tiếng Anh theo những gì mà người bản xứ đối thoại hàng ngày. Bạn có thể tìm học những đoạn đối thoại này thông qua các bộ phim nước ngoài, BBC và nhiều nguồn khác.

Bạn cũng nên tìm học những thành ngữ thú vị mà người bản xứ dùng hàng ngày vì họ thường dùng thành ngữ thay vì nhiều từ vựng trong câu nói hàng ngày của mình.

– Answer quickly, automatically (Trả lời thật nhanh, một cách tự động)

Mục tiêu của nguyên tắc này là giúp bạn tạo được phản xạ trả lời nhanh khi gặp trường hợp thực tế bên ngoài. Bởi khi giao tiếp thực, rất nhiều người nghe sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ bạn suy nghĩ câu trả lời và sắp xếp câu trả lời sao cho hợp lý.

Việc rèn cho mình phản xạ nhanh trong việc trả lời khi nghe xong câu hỏi là việc làm cần thiết và bạn cần rèn luyện thường xuyên để đạt được mục tiêu của nguyên tắc này.

Tóm lại, phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Effortless English rất phù hợp nếu như bạn muốn phát triển khả năng nghe, nói của mình (chứ không phải là tiếng Anh một cách tổng quát).

Với việc học theo phương pháp này, bạn sẽ cần phải kiên nhẫn và học tập thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hồng Ngọc

Tự Học Tiếng Anh Effortless English Program

Hướng Dẫn Học Effortless English (Bản Tiếng Việt)

Cùng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Thầy Bản Xứ

Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả

25 Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Ngân Hàng Thông Dụng Nhất

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Theo Effortless English Của Bạn Hiền

Tải Học Tiếng Anh Learn English Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Tải Trọn Bộ 6 Dvd Học Effortless English Miễn Phí

Tải Phần Mềm Luyện Phát Âm Tiếng Anh

Bộ Từ Vựng Effortless English

Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English (Full 30 Tập)

Rule 1: Học luôn cả cụm từ, cả câu, không học các từ vựng riêng lẻ.

Rule 2: Không được học các quy tắc văn phạm, hãy học văn phạm tự động qua cách học cả cụm, cả câu.

Rule 3: Hãy luyện kỹ năng nghe, nghe thật nhiều, trước khi luyện tập nói, đọc và viết

Rule 4: Học thật chậm, thật sâu để nhớ thật lâu là điều tốt nhất.

Rule 5: Sử dụng các bài học POV để học ngữ pháp một cách tự động

Rule 6: Chỉ học tiếng Anh thật, tiếng Anh sử dụng trong giao tiếp thông dụng hàng ngày thông qua những mẫu chuyện thực tế.

Rule 7: Hãy nghe và trả lời, đừng nghe và lặp lại.

Trong số 7 Rules để học tiếng Anh hiệu quả, thì có 1 Rule then chốt và là Rule quan trọng nhất. Đó là Rule 3: Nghe, nghe, nghe.

Theo Tiến sĩ chúng tôi Hãy kiên trì luyện tập Rule 3 chính là chìa khóa để học nói tiếng Anh tốt nhất.

Một đứa trẻ, Làm thế nào để bạn ấy có thể nói được ngôn ngữ của chúng? Bạn ấy có học từ vựng đâu? Bạn ấy có học văn phạm đâu? Bạn ấy có đọc sách đâu?

Từ lúc còn trong bụng mẹ, đến lúc chào đời khoảng 1-2 năm, bạn ấy chỉ nghe bằng tai. Bạn ấy học bằng cách nghe những cụm từ, những câu đơn giản, dễ hiểu. Cứ nghe một cách tự nhiên như thế, ngày này qua tháng nọ, một ngày đẹp trời bạn ấy tự động bật ra và nói chuyện một cách hồn nhiên với mọi người;

Chính vì vậy? Bạn cần phải nghe, nghe thật nhiều những đoạn audio bằng tiếng Anh đơn giản và dễ hiểu.

Và để nâng cao trình độ nói, thì điều đầu tiên cần phải làm là hãy tìm một môi trường luyện tập phản xạ 100% bằng tiếng Anh hàng ngày;

Nếu không thể tìm được một môi trường như thế, để bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn, phát âm chuẩn hơn bạn hãy học tiếng anh với giáo viên nước ngoài, hướng dẫn, chỉnh sửa phát âm và luyện phản xạ giao tiếp hàng ngày với bạn. Nếu bạn không có thời gian hãy tìm các trung tâm đào tạo trực tuyến, học online với giáo viên nước ngoài qua Skype.

Tin tôi đi, chỉ cần 1 ngày bạn dành thời gian 1 tiếng để luyện phản xạ với họ, chỉ cần duy trì liên tục từ 3 – 6 tháng bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng nói tiếng anh của bạn;

Hãy nghe một đoạn chia sẻ ngắn của bạn Hai Hien (Cellphone 01207447957), đã thành công với phương pháp này sau 3 tháng tại IDP LANGUAGE;

Hướng Dẫn Học Effortless English Chuẩn Tiếng Việt

Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Lớp 2 English Study

Download Grammar 3.1 Full Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Desktop

Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh Với English Grammar

Cách Cài Đặt English Grammar, Học Tiếng Anh Cho Người Việt

Tự Học Tiếng Anh Effortless English Program

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Với Phương Pháp Effortless English

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Lớp 5 English Study Pro

Chi Phí Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giá Rẻ Tại Tphcm Và Hà Nội Nhất Hiện Nay

Cải Thiện Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Trung Tâm Anh Ngữ Nào Tại Quận Gò Vấp?

Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Gò Vấp

Description

Effortless English Program

Chương trình tự học tiếng anh bằng phương pháp nghe EFFORTLESS ENGLISH của tiến sĩ chúng tôi , một chương trình tự học tiếng anh được hàng triệu người yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Phương pháp Effortless English được các chuyên gia ngôn ngữ đánh giá là một trong những phương pháp tự học tiếng anh hiệu quả dành cho những ai học tiếng anh như là một ngôn ngữ thứ 2. Effortless English cũng là một chương trình học tiếng anh duy nhất hiện nay trên thế giới ghi âm lại bài giảng của giáo viên, trong bài học giáo viên sẽ đặt câu hỏi và kèm theo câu trả lời mẫu để người học nghe và luyện tập theo. Người học có nhiệm vụ phải trả lời tất cả các câu hỏi của giáo viên giống như học tiếng anh trong một lớp học thực, và có thể học đi học lại bài học ghi âm nhiều lần cho đến khi bài học in sâu vào trong trí não. Đặc biệt, ở Effortless English có hai điểm khác biệt quan trọng mà không có một giáo trình nào hay lớp học tiếng anh nào có, đó là : với một nội dung cần hỏi , giáo viên Effortless English sẽ đặt rất nhiều dạng câu hỏi để người học làm quen với các dạng câu hỏi , và khi học Effortless English bạn sẽ được học văn phạm với một cách thức hoàn toàn mới, học văn phạm bằng cách nghe, học văn phạm theo cách của những trẻ em bản xứ học văn phạm tiếng anh, học văn phạm theo cách tự nhiên.

Bạn có biết cách học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ ? Nó không cần học ngữ pháp, học viết chữ, học mặt chữ mà vẫn có thể nói chính xác ngữ pháp. Từ khi lọt lòng, nó đã phải nghe rất nhiều để não nó quen với ngôn ngữ mới (người ta gọi là “rửa ngôn ngữ”), sau đó, một ngày nọ, nó bắt chước nói giống ba mẹ nó và nó liên tục bắt chước, sau một thời gian nó có thể nói. Đó cũng chính là nền tảng vững chắc để nó học ngữ pháp và học viết một cách nhanh chóng sau này.

Phương pháp của AJ Hoge là phương pháp mô phỏng của trẻ em học nói

Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên mà không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh

Đây là phương pháp mới mà hàng triệu người trên TG từng tiếp xúc đều đã thành công, học một cách học tự động và hoàn toàn hữu hiệu cho dù khả năng nghe của bạn hiện tại ở mức nào đi nữa

Bằng việc nghe đi nghe lại hằng ngày (đầy thú vị và không hề nhàm chán, đặc biệt thầy rất vui tính), cách phát âm chuẩn sẽ tự động được ghi nhận qua tai bạn và ăn sâu vào não bộ của bạn, tự động hình thành cho bạn hệ thống phát âm chuẩn từ bên trong, giúp bạn nói TA lưu loát, dễ dàng và dễ hiểu mà không cần phải suy nghĩ nhiều khi nói – lý do cũ kĩ làm bạn ấp úng, cà lăm, mất lưu loát và mất nhiều thời gian.

Bài học của Effortless English là những tình huống thực tế (learn real english), ngắn gọn và vui nhộn, từ vựng gần gũi và được sử dụng hằng ngày, nên người học rất nhanh chóng nắm bắt nội dung. Phương tiện học duy nhất là chiếc máy MP3 Player, hoặc chiếc điện thoại có thẻ nhớ.

Effortless English phù hợp với tất cả các trình độ từ cơ bản tới nâng cao, đặc biệt dành cho người bận rộn, các du học sinh, người định cư tại Mỹ, các nhân viên văn phòng thường xuyên giao tiếp trong môi trường nói tiếng anh. Mỗi ngày chỉ học 1,5 h vào các giờ rảnh, bạn có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát chỉ trong vòng 6 tháng tự học.

Về tác giả A.J Hoge

A.J.Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL – đã từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới. Sau nhiều năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận thấy rằng phần lớn các sinh viên đều không gặp phải khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt. Họ đạt điểm ngữ pháp rất cao trong các kì thi kiểm tra. Thế nhưng khi trực tiếp nói chuyện với các sinh viên, ông phát hiện rằng khả năng nói tiếng Anh của họ thì ngược lại, không được tốt.

Hiện tượng trên phát sinh là do phương pháp học tập của các sinh viên hiện tại chú trọng quá nhiều vào ngữ pháp. Các thầy cô dạy Anh ngữ ở các lớp học cũng đa phần là dạy ngữ pháp, họ chỉ làm mỗi việc là sửa cho sinh viên những lỗi ngữ pháp mà không chú trọng tới các kỹ năng khác. Điều này đã khiến sinh viên mang một tâm lý sợ sai ngữ pháp khi nói tiếng Anh. Trước khi nói một câu tiếng Anh họ thường sắp xếp các ý nghĩ trong đầu, chọn lựa từ ngữ rồi sắp xếp chúng theo đúng các quy tắc ngữ pháp, khiến họ nói tiếng Anh không được tự nhiên.

Để khắc phục điểm yếu này chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh. Phương pháp học tập này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp học tập này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh.

Một nhóm bài học sẽ gồm có :

1. Vocabulary Lesson (Bài học từ vựng)

Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, như vậy bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói không ? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc. Với bài học của Effortless English , bạn học chỉ bằng cách nghe – cực kỳ dễ dàng.

2. Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên bài học là các câu chuyện ngắn)

Bạn nghĩ sao khi bạn có một kiểu bài học mới, mà khi học mỗi ngày, sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng anh rất nhanh và dễ dàng? Khi bạn dùng bài học Mini-Story mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động.

3. Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)

Ngay bây giờ, một bí mật khó tin- bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh – cực kỳ dễ dàng. Tưởng tưởng bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ – tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác? Đây chính xác là cách mà bạn học với bài học Point of View Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học)

Hãy tưởng tượng nếu bài học tiếng anh vui, đơn giản, thú vị, lạ, thông minh – thì bạn có thể có thích học Tiếng Anh không ? Khi học những bài học Effortless English , bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ , khóc , hay nhảy lên vì hạnh phúc, bạn vừa học vừa tiếp thu thêm những thông tin giá trị trong cuộc sống …

trang chủ: http://effortlessenglishclub.com/

Đăt mua DVD từ Ebook Tiếng Anh ngay!

Đây là loạt DVD dữ liệu, gồm các file bài học định dạng mp3 và file ebook transcript của file nghe định dạng pdf. Khi cho đĩa vào máy tính, các bạn có thể copy bài học vào máy tính/ mp3 hoặc điện thoại để nghe và học. DVD Effortless English phù hợp với mọi trình độ, giúp cải thiện vốn tiếng Anh của bạn trên mọi góc độ.

Hướng Dẫn Học Effortless English (Bản Tiếng Việt)

Cùng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Thầy Bản Xứ

Làm Thế Nào Để Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả

25 Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Ngân Hàng Thông Dụng Nhất

Giải Mã Cơn Sốt Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Elight Learning English!

Phương Pháp Học Tiếng Anh Effortless English

Cách Luyện Nghe Tiếng Anh Qua Voa Special English

Những Khoảng Thời Gian Trong Ngày Thích Hợp Nhất Để Học Tiếng Anh

Review Khóa Học Tiếng Anh Của Vip English

Extra English: Tổng Hợp 30 Bài Học

Học Tiếng Anh Qua Phim Extra (Song Ngữ Anh Việt)

Bạn đã nghe qua học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English? Bạn đã từng nghiên cứu sâu phương pháp này, thậm chí bạn đã trải nghiệm nó? Vậy bạn đã tìm thấy sự khác biệt cũng như lợi ích, ưu điểm từ phương pháp này mang lại chưa?

Bạn có biết, hiện nay, hơn 1 triệu học viên trên toàn thế giới đã sử dụng phương pháp này đề cải thiện khả năng nói tiếng Anh của họ. Bằng cách sử dụng 7 quy tắc học tiếng anh theo phương pháp này, bạn sẽ cải thiện tiếng Anh của mình nhanh hơn từ 2 – 5 lần so với các lớp học tiếng Anh truyền thống khác.

Có 3 yếu tố chính tạo nên sự thành công cho phương pháp cũng chính là điểm nổi bật của phư ơng pháp này, đó chính là: Cơ thể, Niềm tin, và phương pháp. Hiểu và nắm rõ cách thực hiên 3 phương pháp này, khả năng nói tiếng anh của bạn sẽ trở nên nhanh hơn, dù bạn muốn hay không thì mọi lời bạn thốt ra thậm chí cả suy nghĩ của bạn cũng sẽ là tiếng anh. Tin tôi đi!

Hệ thống Effortless English giúp các bạn giải quyết các vấn đề sau:

Phát âm tiếng Anh sai, nghe không hiểu, phản xạ nói chậm, học từ vựng nhanh quên

Thiếu tự tin, nghi ngờ khả năng bản thân

Không có mục đích, mục tiêu và kế hoạch học tiếng Anh rõ ràng

Thiếu động lực mạnh mẽ, luôn bị mất động lực khi học tiếng Anh

Có nhiều thói quen tiêu cực, không có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống

Lợi ích và ưu điểm của Effortless English:

Phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

Buột miệng nói ra được. (nói trôi chảy tự động không cần nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ).

Học từ vựng không bao giờ quên.

Tạo môi trường học tập hiệu quả nhất.

Giúp các bạn thích học tiếng Anh.

Effortless English sẽ giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng và nhanh nhất. Phương pháp học tiếng Anh thực sự hiệu quả và khác biệt so với các phương pháp học tiếng Anh cũ mà bạn đã sử dụng trong quá khứ!

– Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là: Học từ vựng và ngữ pháp nhanh gấp 4 – 5 lần so với cách học thông thường với cách học hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của bài học Mini-Stories (MS), tức là học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ” tập trung học” hay ghi nhớ. Thật ngạc nhiên đúng không.

– Nhớ từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi nhờ phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động, nhớ và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn.

– Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học – theo cách tự nhiên.

– Các sinh viên giỏi nhất của tác giả đã học như thế nào, và làm sao bạn cũng có thể học được tiếng Anh nhanh như họ vậy: Để thành công, bạn hãy sao chép cách học của những người thành công nhất và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất.

– Bạn hoàn toàn có thể nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30%, hoặc thậm chí 40%. Các bài kiểm tra TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói – Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kỹ năng nghe, nói cùng lúc!

Trung Tâm Anh Ngữ English Town

Đừng “dại” Mà Tốn Hàng Trăm Đô Cho Khóa Tiếng Anh Du Học Ở Nước Ngoài!

Khó Khăn Trong Việc Học Tiếng Anh Thường Gặp Ở Sinh Viên

Kinh Nghiệm Học Effortless English Hàng Ngày

Nên Cho Con Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Ở Quận Tây Hồ?