Học Tiếng Ý Online Cơ Bản.

--- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Ý Giao Tiếp Cơ Bản Tại Tphcm
 • Học Tiếng Ý Cho Giao Tiếp Cơ Bản
 • Lớp Học Tiếng Ý Cho Người Mất Căn Bản
 • Học Một Ngôn Ngữ Mới: Nó Mất Bao Lâu?
 • Mất Bao Lâu Để Có Thể Thành Thạo Một Ngoại Ngữ?
 • Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Ý, nhưng lại không có thời gian, lớp học tiếng Ý online sẽ giúp bạn hỏi giỏi tiếng Ý mà vẫn đáp ứng được khung thời gian bận rộn của mình.

  – Bạn thích học tiếng Ý, muốn nâng cao khả năng giao tiếp nhưng không có điều kiện về thời gian và tài chính hay chưa có phương pháp đúng đắn và phù hợp

  – Bạn có trình độ tiếng Ý giao tiếp ở mức băn bản, vốn ngữ pháp, từ vựng cũng như khả năng giao tiếp còn hạn chế, sợ nghe, ngại nói.

  – Bạn muốn kết bạn, giao lưu gặp gỡ và tạo ấn tượng tốt với người nước ngoài hay những người trong có các mối quan hệ hàng ngày.

  – Bạn là một trong những người mong muốn học tiếng Ý với 100% giảng viên người bản ngữ.

  Nhiều cách giúp bạn học tiếng Ý 1. Không nên quá chú trọng vào ngữ pháp.

  Vui học qua game và phim ảnh sẽ giúp bản cảm thấy đỡ nhàm chán hơn việc học truyền thống, qua đó tạo cho bạn một không gian học tập vui vẻ, thoải mái và đầy tính cạnh tranh thúc đẩy bạn học đạt kết quả cao. Khóc học tiếng Ý online và phần mềm hỗ trợ học tập trên điện thoại giúp bạn có sự linh hoạt trong việc học. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và ở bất kì đâu.

  Đây được coi là yếu tố vô cùng quan trọng vì phần ngữ pháp hầu chỉ áp dụng vào các phần thi lấy chứng chỉ quốc tế còn việc giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Ý không có quá ép buộc áp dụng tiếng Ý vào trong các cuộc hội thoại. Nếu bạn học ngữ pháp và luôn luôn có tâm lý là áp dụng nó vào đó thì nó sẽ bị gò bó và sẽ làm chậm quá trình giao tiếp của bạn.

  Để giao tiếp tốt bằng tiếng Ý hay đơn thuần là diễn đạt ra những ý của mình muốn nói ra cho mọi người hiểu thì bạn có thể sử dụng các nhóm từ linh hoạt, thành thạo. Lúc mới đầu thì bạn sẽ gặp khó khăn nhưng khi bạn nói nhiều thì sẽ trở thành thói quen của bạn và sẽ dần tiếp thu nó nhanh hơn. Ngoài ra trong các cuộc giao tiếp hằng ngày, việc bạn phát âm chuẩn cũng sẽ làm cho cuộc hội thoại thêm sinh động và tốt đẹp. Học tiếng Ý cơ bản giúp bạn tạo động lực hơn trong việc học tiếng Ý.

  Hầu hết các bạn thường sẽ học thuộc các từ vựng một cách đầy cố gắng nhưng điều đó lại không đem lại hiệu quả kéo dài được. Vì trong giao tiếp việc bạn giành thời gian để ghép các từ vựng lại sẽ làm mất thời gian cũng có khi bạn không thể nhớ hết các từ đó được.

  3. Giao tiếp hàng ngày.

  Trong giao tiếp bạn đừng cố gắng dịch từ tiếng Ý qua tiếng Việt, điều này đối với mấy bạn lúc đầu thì không quen vì lúc trước việc đầu tiên theo các bạn nghĩ là phải dịch hết câu nói tiếng Ý rồi tính tiếp. Điều nãy sẽ làm bạn tốn thời gian vô bổ vì khi bạn học tiếng Ý với các nhóm từ thì bạn đã thuộc lòng nghĩa rồi và nó sẽ giúp bạn giao tiếp nhanh và hiệu quả hơn.

  Rất nhiều người nghĩ rằng việc học giỏi ngoại ngữ hay không là do năng khiếu bẩm sinh. Điều này cũng đúng nhưng chỉ một phần thôi vì nếu bạn có bẩm sinh về tiếng Ý mà bạn không chăm chỉ học tập và rèn luyện thì kết quả cũng không tốt được. Còn nếu bạn không có thì việc chăm chỉ học tiếng Ý của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và phát triển về ngôn ngữ Ý hoàn hảo nhất. Để giỏi ngoại ngữ, điều quan trọng nhất vẫn là tự học.

  Việc bạn giao tiếp tiếng Ý hàng ngày sẽ giúp bạn tập tính rèn luyện khả năng giao tiếp với mọi người, giúp bạn thích nghi cũng như tự tin trong giao tiếp tiếng Ý.

  Chương trình học rõ ràng, giảng viên hỗ trợ tận tình. Bạn học được gì từ khóa học này?

  Với chương trình học rõ ràng, nội dung học được chia ra với nhiều mức độ (cơ bản, trung cấp, nâng cao), bạn sẽ biết cần học trong bao lâu, và học bao nhiêu bài thì đủ. Bạn sẽ được sự hỗ trợ của giảng viên khi học (giải đáp thắc mắc, chỉnh lỗi, chấm bài tập, tư vấn,…). Kĩ năng nghe nói của bạn sẽ được kiểm tra đánh giá theo định kì.

  Tags: hoc tieng y, học tiếng Ý, học tiếng Ý online, hoc tieng Y online, hoc tieng y online hieu qua, ky nang hoc tieng y, kỹ năng học tiếng Ý, hoc tieng y hieu qua, lop hoc tieng y, lớp học tiếng Ý, hoc tieng y online co ban, học tiếng ý online cơ bản.

  -Sửa được các lỗi phát âm, nghe, nói thướng gặp.

  -Phản xạ, giao tiếp linh hoạt trong các tình huống thông dụng hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Nguyên Tắc Cần Biết Khi Học Tiếng Ý
 • Kỹ Năng Học Tiếng Ý Qua Bài Hát
 • Học Tiếng Ý: 5 Phương Pháp Cải Thiện Nhanh Chóng
 • Học Tiếng Đức Có Thật Sự Dễ Xin Việc Hay Không ?
 • Học Tiếng Tây Ban Nha Có Dễ Xin Việc Không?
 • Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Tiếng Trung Bắt Đầu Từ Đâu
 • Học Tiếng Trung Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Trung Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Học Tiếng Trung Nên Bắt Đầu Từ Đâu Để Đạt Hiệu Quả Nhanh Chóng?
 • Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Bài 1
 • hiện nay đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhiều sinh viên, học sinh người đi làm đều yêu thích tiếng Trung, vấn đề đó bắt nguồn từ chính những nhu cầu thực tế hàng ngày của mỗi người :giao tiếp tiếng trung quốc, đam mê tiếng trung, học tiếng trung để đi du học, hay vì mục đích kinh doanh của mỗi người…

  Học tiếng Tiếng Trung Quốc online sẽ giúp cho bạn tăng khả năng nói – đọc – viết

  Theo như thông tin chúng tôi khảo sát được năm 2013 thì có 60% số sinh viên,người đi làm muốn theo học tiếng trung, tuy nhiên vì không có thời gian nên thường dành thời gian rảnh dỗi để học tiếng Trung Quốc cơ bản online trên internet…

  Để đáp ứng nhu cầu đó Việt – Trung xin gửi đến các bạn muốn theo học tiếng trung Quốc online bằng bộ sách hướng dẫn học tiếng Trung Quốc gồm có chương các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: chúng tôi để tìm hiểu thêm tài liệu của thầy : Phạm Dương Châu

  Ngoài ra bạn có thể học tiếng trung qua các bài học video của chúng tôi:

  – online đó là phương pháp học tiếng Trung thông qua việc sử dụng phần mềm hỗ trợ có sử dụng mạng internet qua video, clip hay thẻ học tiếng trung trực tuyến.

  Học tiếng trung online sử dụng các công cụ hỗ trợ việc học cho bạn như: Luyện nghe tiếng trung, xem video làm bài tập trực tuyến, luyện nghe giữa người bản ngữ nói chuyện với nhau.. với bộ phần mềm hỗ trợ Tiếng Trung này sẽ giúp cho bạn cải thiện được khả năng nói, đọc, viết tiếng trung hiệu quả hơn.

  – Tất cả các phần mềm học tiếng trung Quốc hiệu quả từ chúng tôi mời bạn download từ link này

  3. BẠN CÓ NÊN ĐĂNG KÝ MỘT KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC?

  – Học tiếng trung quốc cơ bản online tại nhà sẽ khiến bạn thụ động hơn trong việc học, thời gian phân bổ học không hợp lý, không được giáo viên hướng dẫn chi tiết trong việc học như: làm sao để nhớ lâu, học như nào là có hiệu quả, kĩ năng nghe nói đọc viết,… đôi khi bạn cũng sẽ nhanh rơi vào vòng xoáy chán nản và muốn bỏ cuộc.

  Bạn cần phải kết hợp giữa việc tham gia một tại trung tâm và học tiếng Trung Quốc cơ bản online thì mới đạt hiệu quả tốt nhất.

  Học tiếng Trung Quốc onle sẽ giúp cho bạn tư duy tốt

  4. TRUNG TÂM VIỆT – TRUNG GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

  Thầy là linh hồn, là người dẫn dắt trung tâm tiếng trung chúng tôi vươn lên có số lượng học viên hàng đầu Hà nội .

  Thầy là người đạp bỏ lối học tiếng Trung nặng về sách vở, thiết bị nghèo nàn để trang bị cho học trò phương pháp học hiện đại, hài hước, hiệu quả .

  Học với thầy Châu có nghĩa là bạn sẽ biết nói tiếng Trung trong thời gian ngắn kỉ lục (Nhưng học với thầy Châu cũng có nghĩa bạn sẽ trải qua đủ cung bậc cảm xúc trong cùng một buổi học. Khổ sở, căng thẳng, đau khổ và hạnh phúc êm đềm).

  Đặc sản của thầy là thông qua tiếng Trung để chia sẻ kĩ năng sống, kĩ năng phát triển doanh nghiệp cho mỗi học viên bằng những ví dụ thực tế mà tự thầy trải nghiệm .

  – Giáo viên tại trung tâm với hơn 50% là người bản địa giàu kinh nghiệm rất tận tình và chu đáo.

  – Cơ sở vật chất được trang bi hiện đại bàn ghế đẹp, màn hình LCD, LED 42 inch phục vụ video audio trong quá trình học tốt nhất.

  – Phòng rộng thông thoáng, luôn có chương trình ưu đãi khuyến mãi quà tặng cho học viên.

  – Thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ tiếng trung, tổ chức vào chủ nhật hàng tuần.

  5. CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG QUỐC

  – Sau khi kết thúc 60 buổi và làm tất cả các bài tập giáo viên đã giao về nhà mà bạn vẫn chưa giao tiếp được với người Trung quốc thì xin mời bạn gặp lễ tân ở phòng 101 để nhận lại tiền học phí đã đóng.

  – Nếu bạn nghỉ 1,2 buổi học bạn sẽ được học bù buổi đó vào lớp khác. Đề nghị với lễ tân hoặc gọi đến số để được tư vấn buổi học bù mà bạn muốn hoặc xin cammera chúng tôi quay buổi học đó .

  – Bộ phận lễ tân để bảo lưu kết quả thẻ học. Học phí của bạn sẽ được chúng tôi giữu lại đầy đủ. Bạn lưu ý thời gian bảo lưu thẻ là 3 tháng.

  – Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay không hài lòng về vấn đề gì hãy gọi đến số điện thoại để phản ánh. Yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

  Trung tâm tiếng trung Việt – Trung với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hơn 50% là giáo viên bản ngữ dậy lên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn học tại Việt – Trung. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn kết hợp họctiếng Trung Quốc cơ bản online với bài học trên lớp cung cấp giáo trình học để học viên đạt kết quả tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Học Ngoại Ngữ Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Từ Vựng Tiếng Trung Chủ Đề Tình Yêu Và Valentine (Phần 1)
 • Những Cách Nói Anh Yêu Em Trong Tiếng Trung
 • Anh Yêu Em Tiếng Trung: Những Câu Tỏ Tình Độc Đáo Thay Wo Ai Ni
 • Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Em Yêu Anh 我爱你 / Wo Ai Ni ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Học Tiếng Đức Giao Tiếp Cơ Bản Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Cơ Bản Qua Bài Hát Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Cơ Bản Cho Người Mất Gốc Qua 20 Bài Hát Nổi Tiếng
 • Học 4 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh Cơ Bản Qua Phim Extra English
 • Vừa Học Vừa Chơi Với 3 Hình Thức Tự Học Tiếng Anh Cơ Bản Qua Video
 • Học Tiếng Anh Cơ Bản Qua Video English Today Part 5
 • Tại sao phải học tiếng đức online?

  Học tiếng Đức online sẽ giảng dạy ngữ pháp và những vấn đề quan trọng nhằm giúp các bạn giao tiếp tiếng Đức tốt. Các vấn đề về học tiếng đức nhưng không hiệu quả, không biết học theo cách nào là đúng nhất, bạn không biết phát âm , không thuộc những âm từ trong tiếng đức. Đây là những lý do bạn nên tham gia vào lớp hoc tiếng đức online của chúng tôi.

  Bạn không cần đến trung tâm hay theo học các lớp tiếng đức mà vẫn có thể giao tiếp tiếng đức giỏi bằng cách tự học tiếng đức giao tiếp online. Tuy nhiên nếu muốn nghe nói tiếng đức thành công trong thời gian ngắn thì bạn nên tham khảo các kinh nghiệm tự học tiếng đức qua mạng.

  Tiếng Đức cho người mới bắt đầu

  Học tiếng đức online cho người mới bắt đầu:

  Nhiều người vẫn có quan niệm rằng để giao tiếp được tiếng đức cần phải học chắc ngữ pháp, biết được nhiều ngữ pháp tiếng đức thì nghe được và hiểu được. Quả thật, ngữ pháp tiếng đức rất quan trọng, các từ vựng sẽ trở nên rời rạc không thể diễn đạt được ý mình muốn nói nếu như bạn không am hiểu về ngữ pháp. Tuy nhiên, để có thể giao tiếp tiếng đức, bạn không cần thiết phải học quá nhiều ngữ pháp mà chỉ cần nắm được các ngữ pháp tiếng đức cơ bản nhất.

  Đúng như thế, đã có rất nhiều thành công khi lựa chon khoá học tiếng đức online. Do thời gian không có nhiều, điều kiện học tập mà cách học tiếng đức online đã được nhiều người quan tâm, trong các đôi tượng đó, có những người đi làm chọn hình thức học online để nâng cao trình độ tiếng đức của mình. Thông qua các bài giảng online, các video dạy học tiếng đức hay các bài học giao tiếp cơ bản được chia sẻ trên mạng xã hội mà họ đã tích lũy cho mình được một ít vốn giao tiếp cơ bản bằng tiếng đức và họ đã sử dụng trong cuộc sống, cũng như trong công việc hằng ngày của mình.

  Học tiếng đức online miễn phí, như các bạn cũng đã biết,học tiếng đức online nó hoàn toàn miễn phí nhưng có nhiều hạn chế như sau: Bạn chỉ học lý thuyêt và cách vận dựng nhưng không có môi trường thực tế để bạn vận dụng nó,về các cách nghe, đọc, viết mà mình đã học được. Để khắc phục hạn chế này, bạn đừng quên nói tiếng đức mỗi ngày. Không khó để bạn có thể nói chuyện, chat bằng tiếng đức với bạn bè, với người bản xứ qua các công cụ mạng hiện nay như các mạng xã hội Zalo, facebook, Skype, twitter, các phần mềm nói chuyện miễn phí trên điện thoại như KakaoTalk…

  Nói thì vậy, nhưng việc học tiếng đức online có kết quả hay không còn tuỳ thuôc vào năng lực của từng người. Bạn phải có tinh thần tự giác, sự tập trung cao độ và ý chí kiên cường đốc thúc bản thân hoàn thành mục tiêu mà mình đã đề ra ban đầu. Tuy nhiên cũng không nên gò ép mình quá đà, nếu không muốn lãng phí công sức của bạn đã bỏ ra. Nếu thực sự bạn đã thử và không thể học tập một cách nghiêm túc thì hãy tìm đến một trung tâm đào tạo tiếng đức uy tín để tránh không phải lãng phí thời gian, công sức tự học. Trung tâm tiếng đức sẽ hướng dẫn bạn cách học, định hướng và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến lúc nghe nói thành thạo.

  Tags: ​học tiếng đức, trung tâm học tiếng đức, hoc tieng duc, trung tam học tieng duc

  --- Bài cũ hơn ---

 • ​bí Quyết Vàng Cho Người Học Tiếng Đức Cơ Bản Online
 • Học Tiếng Anh Khi Mất Căn Bản Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Cách Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả Nhất
 • Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Anh Cơ Bản Tốt Nhất Tại Hà Nội 2022
 • Tóm Tắt Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 9
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Online Cơ Bản Cùng Jellyfish Education
 • 4 Lưu Ý Quan Trọng Khi Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Online Căn Bản
 • Học Tiếng Nhật Cơ Bản Online Miễn Phí
 • Khóa Học Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội
 • 3 Câu Hỏi Giúp Bạn Hiểu Rằng Học Tiếng Nhật Online Có Hiệu Quả Không
 • Học tiếng Nhật cơ bản online nhiều hơn

  Nhiều người vẫn mang nặng lối truyền thống rằng để giao tiếp tiếng Nhật giỏi cần phải học ngữ pháp, nắm được càng nhiều ngữ pháp thì nghe dễ nghe được, hiểu được. Quả thật, ngữ pháp rất quan trọng , không có ngữ pháp thì các từ vựng sẽ trở nên rời rạc, khô khan. Tuy nhiên, nếu mục đích chính của bạn học là để giao tiếp thì bạn không cần thiết phải học quá nhiều ngữ pháp mà chỉ cần nắm được các ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản nhất.

  Có rất nhiều người lựa chọn cách học tiếng Nhật giao tiếp online và đã thành công. Do hạn chế về thời gian, điều kiện học tập mà hình thức học qua mạng được nhiều người( chủ yếu là người đi làm ) lựa chọn để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

  Thông qua các bài giảng online , cácvideo dạy tiếng Nhật trên youtube hoặc các bài học giao tiếp cơ bản được chia sẽ trên mạng xã hội là bạn có thể tích lũy , trau dồi cho mình một vốn tiếng Nhật giao tiếp và sử dụng trong cuộc sống, công việc hàng ngày.

  Một cách khác để học giao tiếp online cực kỳ hiệu quả đó là xem film, đọc truyện Nhật Bản. Nhiều bạn đã chia sẽ rằng xem film Hàn Quốc nhiều giúp họ nhận biết được một số câu giao tiếp cơ bản. Việc ghe quen tai, ghi nhớ và vận dụng nhiều lần những lời thoại của nhân vật trong film giúp người học tự tin hơn về phần phát âm tốt hơn, tiếp thu nhanh hơn.

  Trang web học tiếng Nhật trực tuyến SOFL

  Mạng xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, không khó để bạn có thể nói chuyện, ” tám ” bằng tiếng Nhật với bạn bè, người bản xứ . Hãy tận dụng các mạng xã hội như facbook, twitter, các phần mềm nói chuyện miễn phí trên điện thoại như zalo, kakao, skype,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Học Tiếng Nhật Online Cơ Bản Hiệu Quả
 • Bí Quyết Vàng Cho Người Học Tiếng Nhật Online Cơ Bản
 • Học Tiếng Nhật Bài 2
 • Học Tiếng Nhật Online Bài 1 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Với Japanesepod101
 • Top 5 Phương Pháp Học Tiếng Nhật Online Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 8

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tốc Tại Ba Vì, Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Hà Đông, Hà Nội
 • Hãy Đăng Ký Lớp Học Tiếng Trung Online Để Có Được Lớp Học Chất Lượng
 • Hãy Đăng Ký Lớp Học Tiếng Trung Online Tốt Nhất Để Có Được Lớp Học Chất Lượng
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở An Giang
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản miễn phí thầy Vũ

  Học tiếng Trung online cơ bản chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với lớp học tiếng trung online miễn phí của chúng ta ngày hôm nay.

  阮草:陈功,周围你有空儿吗?

  Chén gōng, zhōuwéi nǐ yǒu kòng er ma? ( Trần Công, cuối tuần bạn có rảnh không? )

  陈功:有。什么事?

  Yǒu. Shénme shì? ( có chuyện gì vậy?)

  阮草:来我们学校玩儿吧!

  Lái wǒmen xuéxiào wán er ba! ( Đến trường của tôi chơi đi!)

  陈功: 好的!不过,去你们学校怎么走呢?

  Hǎo de! Bùguò, qù nǐmen xuéxiào zěnme zǒu ne? ( Được thôi! Nhưng, đo đến trường bạn như thế nào?)

  阮草:21 路和106路公共汽车都到。骑自行车也很快,十五分钟就到。

  21 Lù hé 106 lù gōnggòng qìchē dōu dào. Qí zìxíngchē yě hěn kuài, shíwǔ fēnzhōng jiù dào.(đường 21 và đường 106 xe buýt đều đến được. Đạp xe đạp cũng rất nhanh, 15 phút thì đến rồi.)

  陈功:你的宿舍在哪儿?

  Nǐ de sùshè zài nǎ’er? ( ký túc xá của bạn ở đâu ?)

  阮草:在学校的东南边,是东5号楼。

  Zài xuéxiào de dōngnán bian, shì dǒng 5 hào lóu. (Ở phía đông nam của trường học, tòa nhà số 5 phía đông.)

  陈功: 你的房间号多少?

  Nǐ de fángjiān hào duōshǎo?( Phòng của bạn số bao nhiêu ?)

  阮草:502号。我的宿舍是东5号楼502室。

  502 Hào. Wǒ de sùshè shì dōng 5 hào lóu 502 shì. ( số 502. Kí túc xá của tôi là phòng 502 toàn nhà số 5 phía đông.)

  陈功: 你的电话号码是多少?

  Nǐ de diànhuà hàomǎ shì duōshǎo? ( Số điện thoại của bạn là bao nhiêu ?)

  阮草:63861023。你有手机吗?

  63861023. Nǐ yǒu shǒujī ma? ( 63861023. Bạn có điện thoại không ?)

  陈功: 没有,不过我朋友有。

  Méiyǒu, bùguò wǒ péngyǒu yǒu. ( Không có, nhưng bạn tôi có.)

  阮草:号码是多少?

  Hàomǎ shì duōshǎo? ( Số điện thoại là bao nhiêu ?)

  陈功: 1368989546。

  1368989546.

  阮草: 好,我等你。

  Hǎo, wǒ děng nǐ. ( được, tôi đợi bạn.)

  Từ đoạn hội thoại trên, chúng ta có thể rút ra một vài ngữ pháp quan trọng như sau :

   “吧” Đặt ở cuối câu để diễn đạt ngữ khí cầu khiến.

  VD: 来我的家玩儿吧!

  你跟我去商店买东西吧!

  今天下午骑自行车把!

  2. Trợ từ 呢

   Có thể đặt ở cuối câu nghi vấn đặc biệt để tăng ngữ khí nghi vấn.

  VD: 去电影院怎么走呢?

  这是谁的书呢?

  妈妈在哪儿呢?

  3. Cách biểu đạt số

   Số điện thoại, số nhà, số xe, … trong tiếng trung được biểu đặt bằng cách đọc từng số, riêng số 1 phải đọc là “yāo”

  我的房间号是301。 (sān líng yāo )

  她的电话号码是3167123。( sān yāo liù qì yāo èr sān )

  201 路公共汽车到北京大学。(èr líng yāo )

  4. “几” 和 “多少”

   “几” 和 “多少” đều có thể được dùng để hỏi số.

  几/ 多少+ danh từ

  VD: 你的电话号码是多少?

  陈公的宿舍是几号楼?

  玉兰的房间号是多少?

  Dùng 几/ 多少 để đặt câu :

  Kênh YouTube học tiếng Trung online cơ bản học tiếng Trung giao tiếp

  Học tiếng Trung online cơ bản qua Skype học tiếng Trung miễn phí

  Học tiếng Trung online cơ bản 1234 Câu Tiếng Trung giao tiếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Trung Cuối Tuần Thứ 7 Và Chủ Nhật
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Ở Bạc Liêu
 • Lớp Tiếng Trung Ban Ngày Sài Gòn Vina Quận 11
 • Lớp Học Tiếng Trung Chất Lượng Tại Quận Bình Thạnh
 • Lớp Học Tiếng Trung Cấp Tốc Chất Lượng Cao Tại Quận Bình Thạnh, Tp.hcm
 • Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Khóa Học Tiếng Trung Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 3 Học Tiếng Trung Quốc
 • Học Tiếng Trung Ở Thanh Xuân Hà Nội Trung Tâm Tiếng Trung
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Hà Nội
 • Học Tiếng Trung Quốc Ở Bình Thuận
 • Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Ở Bình Thuận _Tiết Kiệm
 • Học tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung là khóa học tiếng Trung online miễn phí dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Trung hoặc đang mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc cơ bản từ đầu. Các khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ rất đa dạng và phong phú, bao gồm các khóa học tiếng Trung online cơ bản cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung cho đến những bạn đã học tiếng Trung một thời gian muốn nâng cao thêm trình độ tiếng Trung giao tiếp.

  Các bạn vào link bên dưới xem thật kỹ video bài giảng thầy Vũ hướng dẫn các bạn học tiếng Trung Quốc theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

  Học tiếng Trung online cơ bản bài 1

  Bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới là công cụ tài liệu tự học tiếng Trung cực kỳ tốt và được coi là rất có uy tín bởi cộng động dần tiếng Trung và các giáo viên tiếng Trung các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc. Bạn nào chưa có bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là oke.

  Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3

  Sắp tới thầy Vũ sẽ ra mắt các video clip bài giảng học tiếng Trung online cơ bản theo bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới. Bạn nào chưa có bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới thì vào link bên dưới download về trọn bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập file PDF MP3.

  Giáo trình hán ngữ boya PDF MP3

  Khóa học tiếng Trung online cơ bản của thầy Vũ rất chú trọng đến vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông sao cho thật chuẩn xác nhất và chính xác nhất. Học tiếng Trung cũng giống như học các môn ngoại ngữ khác, cũng yêu cầu phải phát âm thật chuẩn ngay từ đầu, tuy nhiên có rất nhiều bạn học viên không quan tâm mấy đến vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn mà chỉ phớt lờ cho qua. Nếu các bạn qua loa bước đầu tiên này thì sau này các bạn phát hiện ra bản thân mình phát âm sai mà muốn sửa lại phát âm tiếng Trung cho chuẩn chỉnh thì sẽ rất khó, bởi vì lúc đó bạn đã tự nhiên hình thành phản xạ có điều kiện trong một thời gian khá là dài rồi. Chính vì thế mình khuyên các bạn nên học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn ngay từ đầu.

  Vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn ngay từ đầu không hề khó, chỉ cần các bạn làm theo các bước thầy Vũ hướng dẫn phát âm tiếng Trung phổ thông trong video bài giảng trên là được. Các bạn cứ xem đi xem lại rồi bắt chước cách phát âm tiếng Trung của thầy Vũ, mỗi ngày các bạn dành ra ít nhất khoảng 10 phút tự học tiếng Trung Quốc tại nhà, trong đó phần phát âm tiếng Trung các bạn hãy dành ra khoảng 5 phút tự luyện tập phát âm tiếng Trung phổ thông là tốt nhất.

  Các khóa học tiếng Trung online cơ bản của thầy Vũ hiện nay đã xuất xưởng những khóa học tiếng Trung trực tuyến bên dưới bao gồm trình độ tiếng Trung giáo trình hán ngữ 1 đến giáo trình hán ngữ 6, từ trình độ tiếng Trung level 1 đến level 6.

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí

  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 1 phiên bản mới
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 2 phiên bản mới
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 3 phiên bản mới
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 4 phiên bản mới
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 5 phiên bản mới
  • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 6 phiên bản mới

  Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp

  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 1
  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 2
  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 3
  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 4
  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 5
  • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 6

  Học viết tiếng Trung là vấn đề khá là phổ biến, bởi vì có rất nhiều bạn ngại học viết tiếng Trung, có rất nhiều lý do nhiều bạn bỏ qua phần học viết chữ Hán mà chỉ chăm chăm học nói tiếng Trung giao tiếp trước. Đây là vấn đề hoàn toàn dễ hiểu, bởi vì các bạn đó bị áp lực bởi vấn đề công việc, cần phải mau chóng học nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản để phục vụ cho công việc làm việc với đối tác Trung Quốc.

  Để học tốt phần viết chữ Hán thì các bạn vào link bên dưới có một phần mềm chuyên dụng để học viết tiếng Trung, đó chính là phần mềm tập viết chữ Hán Chinese Writing Master cực kỳ nổi tiếng và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Các bạn vào link bên dưới download phần mềm học viết chữ Hán Chinese Writing Master.

  Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang triển khai rất nhiều lớp học viết tiếng Trung bao gồm lớp học viết tiếng Trung giản thể và lớp học viết tiếng Trung phồn thể.

  Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung trình độ A1
  • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung trình độ A2

  Đó là hai khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc được thầy Vũ phân theo trình độ tiếng Trung A1 và trình độ tiếng Trung A2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 1 Học Tiếng Trung Quốc
 • Kinh Nghiệm Du Học Trung Quốc Dành Cho Du Học Sinh Việt Nam
 • Bí Quyết Học Nói Tiếng Trung Cơ Bản Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Trung Quốc Như Thế Nào?
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Tại Nha Trang
 • Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 15

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Bài 15
 • Học Tiếng Trung Bài 15 Giáo Trình Hán Ngữ Mới Chinemaster
 • Giáo Trình Hán Ngữ 4 Bài 15
 • Tiếng Trung Thương Mại Cơ Bản Bài 15
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Bài 12
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản miễn phí

  Học tiếng Trung online cơ bản Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với lớp học tiếng trung online miễn phí của chúng ta ngày hôm nay.

  对话 1 :

  A: 从晚饭以后到现在,你一直在忙,忙什么呢?

  Cóng wǎnfàn yǐhòu dào xiànzài, nǐ yīzhí zài máng, máng shénme ne? ( từ buổi tôi đến bây giờ, bạn luôn đang bận, bận cái gì thế ?)

  B: 我在准备礼物呢.

  Wǒ zài zhǔnbèi lǐwù ne. ( tôi đang chuẩn bị quà.)

  A: 准备礼物?

  Zhǔnbèi lǐwù? ( chuẩn bị quà ?)

  B: 对,明天是我朋友的生日,我做一个蛋糕送给她, 你说好不好?

  Duì, míngtiān shì wǒ péngyǒu de shēngrì, wǒ zuò yīgè dàngāo sòng gěi tā, nǐ shuō hǎobù hǎo? (Đúng, ngày mai là sinh nhật của bạn tôi, tôi làm một cái bánh ga tô để tặng cô ấy, bạn nói xem được không ?)

  A: 你自己做?

  Nǐ zìjǐ zuò? (bạn tự làm á ?)

  B: 对阿 自己做的比较特别。

  Duì ā zìjǐ zuò de bǐjiào tèbié ( Đúng vậy, đồ tự làm rất đạc biệt.)

  对话 2:

  C:你说,送生日礼物,什么东西比较好?

  Nǐ shuō, sòng shēngrì lǐwù, shénme dōngxī bǐjiào hǎo? ( Bạn nói xem, tặng quà sinh nhật. đồ gì rất tốt ?)

  你打算送给谁?男的还是女的?

  Nǐ dǎsuàn sòng gěi shéi? Nán de háishì nǚ de? ( Bạn định tặng cho ai ? nam hay nữ ? )

  D: 女的。

  Nǚ de. ( bạn nữ )

  可送的很多阿,比如巧克力。

  Kě sòng de hěnduō ā, bǐrú qiǎokèlì. ( có rất nhiều thứ có thể tặng, ví dụ sô cô la.)

  巧克力有点儿甜,她不喜欢的。

  Qiǎokèlì yǒudiǎn er tián, tā bù xǐhuān de. (Sô cô la hơi ngọt chút, cô ấy không thích.)

  C: 衣服呢?

  Yīfú ne? ( quần áo thì sao?)

  D: 她的衣服号我不知道,也不知道她喜欢什么颜色。

  Tā de yīfú hào wǒ bù zhīdào, yě bù zhīdào tā xǐhuān shénme yánsè.(sô size quần áo của cô ấy tôi không biết, cũng không biết cô ấy thích màu gì ?)

  C: 那送一束花吧,每个女孩子都喜欢花。

  Nà sòng yī shù huā ba, měi gè nǚ háizi dōu xǐhuān huā. (Vậy tặng một bó hoa đi, đứa còn gái nào cũng thích hoa.)

  D: 这个生意挺不错的。

  Zhège shēngyì tǐng bùcuò de.( ý kiến này rất hay đấy. )

  Từ hai đoạn hội thoại trên ta có một số ngữ pháp quan trọng sau:

   Câu hỏi nghi vấn lựa chọn :
   “(是) 还是 ” là câu hỏi nghi vấn lựa chọn.

  VD:你喜欢红的还是蓝的?

  你去还不去?

  你喝水还是喝咖啡?

  2. Cách dùng 可 :

   可+ động từ :biểu thị đáng/ nên làm gì.

  VD: 电影很多,可是可看的不多。

  星期天可去的地方很多。

  购物中心很大,可买的东西很多,可是,我没有钱。

  Khóa học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster là sự lựa chọn vô cùng TUYỆT VỜI của bạn. Nếu bạn đang đi tìm một nguồn tài liệu tự học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao miễn phí thì video hướng dẫn học tiếng Trung online tại nhà miễn phí của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

  Download trọn bộ 35 video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 tại trang web học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

  Học tiếng Trung online cơ bản Luyện nghe tiếng Trung giao tiếp

  Khóa học tiếng Trung online cơ bản

  Khóa học tiếng Trung online qua Skype

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Trung Online Bài 15 Công Ty Bao Nhiêu Nhân Viên
 • Giáo Trình Hán Ngữ 2 Bài 16
 • Bài 16 Giáo Trình 301
 • Học Tiếng Trung Bài 16 Giáo Trình Hán Ngữ Mới Chinemaster
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Bài 16
 • Học Tiếng Trung Online Cơ Bản Bài 28

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Trung Thương Mại Bài 28
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Bài 28
 • Giáo Trình Hán Ngữ 2 Bài 28
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Bài 28
 • Học Tiếng Trung Online Theo Chủ Đề Bài 28
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản miễn phí

  Học tiếng Trung online cơ bản Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với lớp học tiếng trung online miễn phí của chúng ta ngày hôm nay.

  A: 你们什么时候开始考试?

  Nǐmen shénme shíhòu kāishǐ kǎoshì? (khi nào các bạn bắt đầu thi?)

  B: 已经开始了,上个星期考了两门,这个星期还有一门就完了。

  Yǐjīng kāishǐle, shàng gè xīngqí kǎole liǎng mén, zhège xīngqí hái yǒuyī mén jiù wán le. (Đã bắt đầu thi rồi , tuần trước thi 2 môn , tuần này còn thi 1 môn nữa là xong)

  A: 你们只靠三门课那么少?

  Nǐmen zhǐ kào sān mén kè nàme shǎo? (Các bạn chỉ thi 3 môn , ít thế à?)

  B: 我们有些课不考试,只写报告。你们什么时候考试?

  Wǒmen yǒuxiē kè bù kǎoshì, zhǐ xiě bàogào. Nǐmen shénme shíhòu kǎoshì? (Có một số môn chúng tôi không thi , chỉ viết báo cáo. Các bạn khi nào thi.)

  A: 明天开始。现在我每天复习,看书看得头疼,都快累死了。

  Míngtiān kāishǐ. Xiànzài wǒ měitiān fùxí, kànshū kàn dé tóuténg, dōu kuài lèi sǐle. (Ngày mai bắt đầu. Bây giờ tôi ôn tập hàng ngày , đọc sách đến mức đau đầu, mệt chết mất đi.)

  B: 是啊。我也是。今天晚上去放松一下,怎么样?

  Shì a. Wǒ yěshì. Jīntiān wǎnshàng qù fàngsōng yīxià, zěnme yàng? (Vậy à, tối nay thư giãn một chút , thế nào?)

  A: 好吧!太紧张的话,学习效果也不好。

  Hǎo ba! Tài jǐnzhāng dehuà, xuéxí xiàoguǒ yě bù hǎo. (Được thôi, nếu căng thẳng quá , hiệu quả học tập không tốt)

  B: 对呀!会学习,也要会休息,对吧?

  Duì ya! Huì xuéxí, yě yào huì xiūxí, duì ba? (Biết học cũng phải nghỉ ngơi, đúng không?)

  对话2:

  A: 考试得怎么样?

  Kǎoshì dé zěnme yàng? (thi cử thế nào?)

  B: 不太好,有两个生词忘了怎么写,还有一道题没有作。

  Bù tài hǎo, yǒu liǎng gè shēngcí wàngle zěnme xiě, hái yǒuyīdào tí méiyǒu zuò. (Không tốt lắm , có 2 từ mới không biết viết thế nào , còn một đề nữa chưa làm xong.)

  A: 是啊?为什么?

  Shì a? Wèishéme? (Thế ư? Tại sao?)

  B: 时间不够了。

  Shíjiān bùgòule. (Thời gian không đủ. )

  A: 哪道题你没做?

  Nǎ dào tí nǐ méi zuò? (Bạn chưa làm đề nào?)

  B: 阅读。汉语太难了!我看汉字看的很慢,自额汉字也写得很慢。

  Yuèdú. Hànyǔ tài nánle! Wǒ kàn hànzì kàn de hěn màn, zì é hànzì yě xiě dé hěn màn. (Đọc hiểu , chữ Hán khó quá. Tôi đọc chữ Hán rất chậm , viết chữ Hán cũng rất chậm.)

  A: 对欧美人来说,汉字确定有点儿难。

  Duì ōuměi rén lái shuō, hànzì quèdìng yǒudiǎn er nán. (Đối với người Âu-Mỹ mà nói , tiếng Hán quả thực rất khó.)

  B: 你有什么记汉字的好方法吗?

  Nǐ yǒu shé me jì hànzì de hǎo fāngfǎ ma? (Bạn có phương pháp nào để học tiếng Hán không?)

  A: 我有一本给留学生编的汉字故事书,你想看吗?

  Wǒ yǒu yī běn gěi liúxuéshēng biān de hànzì gùshì shū, nǐ xiǎng kàn ma? ( Tôi có một quyển truyện chữ Hán được biên soạn dành cho du học sinh , bạn muốn đọc không?)

  B: 好啊,借给我看看吧,也许有帮助。

  A: 别担心,你一定能解决这个问题。

  Bié dānxīn, nǐ yīdìng néng jiějué zhège wèntí. (Đừng lo bạn có thể giải quyết vấn đề này.)

  Từ đoạn hội thoại trên chúng ta có một số ngữ pháp quan trọng sau:

   Cách dùng 都 (đều):
   Phó từ chỉ phạm vi, biểu thị toàn bộ, tất cả. Ví dụ:

  我们的朋友都来了。

  大家都对汉语感兴趣。

   Phó từ chỉ thời gian, biểu thị “đã”. Ví dụ:

  都八点半了,你怎么还不起床?

  我都学了一年英语了,还不会说。

  2. Cách dùng trạng thái bổ ngữ ” 得 “

   Dùng sau động từ, biểu thị trạng thái của động tác. Nếu tân ngữ và bổ ngữ đồng thời xuất hiện, thì phải lặp lại động từ. Ví dụ:

  Học tiếng Trung online cơ bản 1234 Câu Tiếng Trung giao tiếp

  Học tiếng Trung online cơ bản qua kênh Youtube

  Học tiếng Trung online cơ bản qua SKYPE

  Trung tâm học tiếng Trung online cơ bản miễn phí ChineMaster là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo của chúng ta.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Bài 25
 • Giáo Trình Hán Ngữ 2 Bài 25
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online Bài 25 Khóa Học Tiếng Trung
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Bài 25
 • Học Tiếng Trung Bài 25 Giáo Trình Hán Ngữ Mới Chinemaster
 • Học Tiếng Nhật Cơ Bản Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội
 • 3 Câu Hỏi Giúp Bạn Hiểu Rằng Học Tiếng Nhật Online Có Hiệu Quả Không
 • Học Tiếng Nhật Online Có Hiệu Quả?
 • Những Cách Học Tiếng Nhật Kém Hiệu Quả
 • Giải Đáp: Tự Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Liệu Có Hiệu Quả ?
 • Tranh thủ học tiếng Nhật cơ bản online vào thời gian rảnh rỗi

  Vậy làm thế nào để vừa có thể đảm bảo công việc, học tập vừa trau dồi thêm kiến thức tiếng Nhật một cách hiệu quả? Hãy thử các khóa học tiếng Nhật căn bản online miễn phí xem nào?

  Hiện nay có rất nhiều website dạy tiếng Nhật online miễn phí cho bạn lựa chọn. Chỉ cần vào Google và search: “Học tiếng Nhật online” Là hàng loạt kết quả cho bạn lựa chọn. Nhưng làm thế nào để biết phương pháp dạy đó có hiệu quả với bạn không?

  Bất cứ ai khi học tiếng Nhật cơ bản đều mong muốm mình có thể giao tiếp tiếng Nhật một cách thành thạo. Tuy nhiên để giao tiếp được như bạn nói thì phải có một vốn từ căn bản và phản xạ nhanh trong từng trường hợp ứng dụng các mẫu câu khác nhau.

  ​Trước khi học bạn nên xác định rõ trình độ của mình ở đâu. Sau khi xác định xong bạn có thể thử qua một vài video mà trung tâm Nhật Ngữ SOFL đã chia sẽ trên youtobe để xem cách học, dạy như vậy có giúp bạn cảm thấy thích thú khi học hay không.

  Luyện nói tiếng Nhật nhiều hơn với bạn bè

  Ngữ pháp tiếng Nhật rất lằng nhằng và gây khó khăn cho người học . Tuy nhiên kỹ năng nào cũng có những mẹo để học. Nếu bạn muốn học ngữ pháp cơ bản online thì nên tìm đến các trang dạy ngữ pháp qua viseo như vẫy sẽ dễ hiểu, dễ nhớ hơn rất nhiều.

  Học tiếng Nhật căn bản online miễn phí có thể học ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn có thiết bị điện tử kiết nối mạng, tai nghe, và mic chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ học tốt thì có thể tham khảo chương trình dạy tại Trung tâm Nhật Ngữ tại Hà Nội SOFL – Một trong những trung tâm đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào dạy và học tiếng Nhật ở Việt Nam.

  Chúng tôi sắn sàng cùng bạn tạo nên thành công, còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa? Nhấc máy và bấm số : 0917 86 12 88 – 0962 461 288 để chinh phục tương lai nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Lưu Ý Quan Trọng Khi Bắt Đầu Học Tiếng Nhật Online Căn Bản
 • Học Tiếng Nhật Online Cơ Bản Cùng Jellyfish Education
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản Online
 • Những Cách Học Tiếng Nhật Online Cơ Bản Hiệu Quả
 • Bí Quyết Vàng Cho Người Học Tiếng Nhật Online Cơ Bản
 • Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ngay Tiếng Anh Chuyên Ngành Cơ Khí Từ A
 • Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Kỹ Thuật Cơ Khí Ở Đâu?
 • 112 Từ Vựng Chuyên Ngành Cơ Khí
 • Phương Pháp Học Tiếng Lào Nhanh Nhất
 • Tung Hoành Thái Lan Với Các Câu Giao Tiếp Tiếng Thái Cơ Bản
 • Bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản ngay tại nhà bằng các khóa học Online của Hi Korean. Đảm bảo chỉ sau 3 khóa học bạn đã có thể nói chuyện với người Hàn Quốc về những chủ để cơ bản trong cuộc sống.

  Học giao tiếp tiếng Hàn Online như thế nào?

  Người học Online bị hạn chế về thời gian và điều kiện học tập. Do đó bạn cần xác định mục tiêu học tập ngay từ những ngày đầu tiên.

  Quan trọng nhất, bạn phải luyện nghe tiếng Hàn, nói tiếng Hàn thật nhiều. Người học tiếng Hàn Online phải có khả năng tự học cao. Học qua video hay qua các bài giảng của giáo viên có chuyên môn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong quá trình học.

  Ở Hi Korean, mỗi học viên đều được sở hữu bộ video học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản do Trung tâm tự biên soạn. Kết thúc khóa học, nhiều học viên của Hi Korean tự tin làm việc tại các công ty của Hàn Quốc và làm hướng dẫn viên du lịch cho khách Hàn khi đến Việt Nam.

  Học qua bài hát, các bộ phim là một cách giúp bạn vừa học vừa thư giãn không căng thẳng. Hãy tự tạo môi trường học tập tiếng Hàn xung quanh bạn ở mọi lúc mọi nơi. Việc nghe quen tai và ghi nhớ rồi vận dụng nhiều lần các lời thoại của nhân vật trong phim giúp người tự học phát âm tốt hơn và tiếp thu nhanh hơn.

  Lợi thế khi học tiếng Hàn giao tiếp Online cùng Hi Korean:

  • Học mọi nơi: lớp học online của Hi Korean sử dụng phần mềm Zoom Cloud Meetings dùng được trên máy tính, điện thoại giúp bạn có thể học ở bất kỳ đâu.
  • Học mọi lúc: khi tham gia các khóa học tiếng Hàn trung cấp 2 của Hi Korean, bạn sẽ được nhận trọn bộ video hướng dẫn học từ vựng độc quyền của trung tâm. Đặc biệt bộ video không giới hạn số lần xem lại.
  • Tiết kiệm chi phí: các lớp học Online có mức học phí hợp lý đồng thời tiết kiệm chi phí đi lại cho học viên
  • Lượng kiến thức dồi dào: Hi Korean CAM KẾT chương trình học của lớp tiếng hàn Online và Offline giống nhau 100%.
  • Áp dụng công nghệ 4.0: học viên lớp học tiếng Hàn trung cấp 2 tương tác với giảng viên trong giờ học và sau giờ học bằng các Group do trung tâm lập ra.

  Hãy lựa chọn một trung tâm dạy học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản Online uy tín để thời gian và công sức bạn bỏ ra không uổng phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biện Pháp Học Tiếng Hàn Cơ Bản Online Hiệu Quả Nhất
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Cơ Bản Online Hiệu Quả Nhất Korea.net.vn
 • Top 5 Website Học Tiếng Anh Cơ Bản Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu !
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Hàn Tại Nhà Không Cần Ai Giúp
 • 7 Bước Tự Học Tiếng Hoa Cơ Bản Đơn Giản, Hiệu Quả.
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100