Top 4 # Học Tiếng Anh Chuẩn Giọng Mỹ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Mỹ

Ngữ âm có vai trò quan trọng trong giao tiếp. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy, những người học tiếng Anh tại Việt Nam rất giỏi ngữ pháp và từ vựng nhưng vẫn không thể nghe hiểu và giao tiếp được những câu giao tiếp cơ bản nhất. Họ có thể học lòng những cấu trúc ngữ pháp khó nhất nhưng khi đứng trước người bản ngữ lại rơi vào tình trạng “gà mắc tóc”. Vậy nguyên nhân của chúng là gì và làm sao để khắc phục được chúng?

Tại sao sinh viên Việt Nam lại khó phát âm tiếng Anh?

Trước hết phải nói về các khía cạnh cấu thành nên tiếng Anh gồm có nguyên âm, phụ âm, trọng âm và ngữ điệu. Bốn yếu này thể hiện rõ sự khác nhau của tiếng Anh và tiếng Việt.

Về nguyên âm, không xét đến các nguyên âm hoàn toàn không có trong tiếng Việt như /oʊ/, /ʌ/, nhiều nguyên âm của tiếng Anh còn có cách phát âm khác với âm trong tiếng Việt như âm /e/, âm /ɪ/. Chúng sẽ có độ cao, thấp, dài ngắn khác với âm tương tự trong tiếng Việt. Ngoài ra tiếng Việt không có sự phân biệt giữa âm ngắn và âm dài, đây là một trong những điều gây khó khăn cho người Việt học tiếng Anh (như âm /ɪ/ và âm /ɪ:/).

Tiếp theo là phụ âm, tiếng Anh có 24 phụ âm trong khi tiếng Việt chỉ có 21 phụ âm. Ngoài ra, có một số phụ âm chỉ có trong tiếng Anh mà không có trong tiếng Việt và ngược lại. Hơn thế nữa những âm đều có ở trong cả 2 tiếng như âm /t/, /m/, /n/, … nhưng lại được phát âm hoàn toàn khác nhau. Một đặc điểm nữa của phụ âm cũng gây khó khăn cho người học là cùng 1 phụ âm trong tiếng Anh, nhưng lại có nhiều cách phát âm. Điều này trái ngược hoàn toàn với tiếng Việt với phát âm giống nhau cho cùng 1 phụ âm.

Về trọng âm, đây là đặc điểm khác biệt khá lớn giữa 2 ngôn ngữ. Tiếng Việt là ngôn ngữ đơn âm tiết trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ đa âm tiết. Mỗi từ trong tiếng Anh sẽ có một trọng âm chính. Tiếng Việt không có khái niệm này, nên khi học tiếng Anh người Việt có thói quen không đọc trọng âm hoặc đọc sai trọng âm, gây khó khăn cho người nghe để có thể hiểu được.

Cuối cùng là về ngữ điệu, tiếng Việt là một ngôn ngữ giàu thanh điệu khi có tới 6 thanh sắc, nhưng tiếng Việt lại dùng thanh điệu cho từng từ. Trong khi đó, ngữ điệu Tiếng Anh lại được thể hiện theo cả câu và nó thể hiện mục đích giao tiếp.

Ngoài 4 khía cạnh trên, tiếng Anh còn gây khó cho người học bởi các hiện tượng biến âm như nối âm, âm gió, âm đuôi,….

Nối âm là hiện tượng phổ biến trong tiếng Anh. Nó làm cho lời nói ngắn gọn và tự nhiên hơn. Tuy nhiên nó lại là thử thách lớn cho người học trong khi luyện nghe nói đặc biệt với người Việt đã quen với việc nói các từ đơn lẻ. Hiện tượng nối âm này xảy ra với nguyên âm với nguyên âm, phụ âm với phụ âm và phụ âm với nguyên âm. Để hiểu được tất cả các quy tắc này người học cần phải bỏ thời gian và công sức để luyện tập.

Tiếp theo là âm gió, như đã nói ở trên, tiếng Việt có những âm giống như tiếng Anh nhưng phát âm lại hoàn toàn khác. Điều này thể hiện rõ ở các âm gió hay còn gọi là âm vô thanh. Chúng là các âm khi phát âm sẽ xuất hiện luồng hơi làm lay động tờ giấy hay làm mờ mặt gương. Trong tiếng Việt, chúng ta cũng gần như có đủ các phụ âm “p”, “t”, “ch”, “th”, “k” nhưng không hề có kiểu bật hơi như thế. Nên đa phần chúng ta khi nói tiếng Anh sẽ phát âm chúng theo “giọng Việt Nam” nếu như không luyện tập cẩn thận.

Lỗi phổ biến nhất khi phát âm tiếng Anh của Sinh viên Việt Nam thường là nuốt âm cuối của từ. Do việc “phớt lờ” âm cuối dẫn đến dễ gây hiểu nhầm tai hại cho người bản ngữ khi nghe bạn nói tiếng Anh (Ví dụ: Bạn hãy thử phát âm các từ: nine, nice, night, ninth…).

Ngoài việc gặp khó khăn với các đặc điểm trên của Tiếng Anh, người Việt còn gặp phải những chướng ngại tâm lý như sợ nói sai, ngại ngùng khi nói tiếng Anh. Ngoài ra việc học sai phương pháp, không chịu khó luyện tập càng làm cho căn bệnh phát âm tiếng Anh trở nên trầm trọng hơn nữa.

Phương pháp giảng dạy ngữ âm của Langmaster giúp bạn chuẩn hóa ngữ âm như thế nào?

Langmaster là trung tâm đầu tiên ứng dụng hệ thống dạy ngữ âm Pronunciation Guide vào giảng dạy.

Pronunciation Guide là hệ thống dạy ngữ âm được đánh giá là một trong những hệ thống toàn diện và hiệu quả nhất trên thế giới, được sử dụng làm tài liệu dạy và học trong nhiều nhà trường, trung tâm và các tổ chức đào tạo khắp thế giới. Bộ ngữ âm này đã giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi khả năng ngôn ngữ của mình.

Bài học ngữ âm của Langmaster giúp người học nắm được các quy tắc phát âm của người Mỹ một cách chi tiết và khoa học, như vị trí các phần để tạo âm, luồng hơi đi như thế nào…. Ngoài ra trong bài học, các giảng viên sẽ giúp học viên chỉ ra các lỗi trong phát âm và cách để khắc phục chúng.

Đặc biệt hơn, để khiến cho việc học ngữ âm trở nên thú vị, không bị nhàm chán, các bài học ngữ âm của Langmaster sử dụng các tài liệu thực, thú vị, hài hước như những đoạn phim, câu chuyện… thông qua đó học viên có thể học cách phát âm, ngữ điệu trong câu một cách tự nhiên và chuẩn xác nhất.

Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Mỹ

1. Một vài điểm đặc trưng của tiếng Anh giọng Mỹ?

Trên thực tế, nếu bạn muốn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ thì sẽ phải làm quen với khá nhiều khác biệt so với tiếng Anh-Anh thông thường đây.

Thứ nhất là về chính tả. Hẳn nhiều người học tiếng Anh đã từng được giáo viên nhắc rằng từ “màu sắc” dù có đọc giống nhau nhưng có thể viết thành “color” hay “colour” đều được. Lý do nếu biết bạn chưa biết, thì “color” là Anh-Mỹ còn “colour” được dùng nhiều trong tiếng Anh-Anh. Tương tự đó là “honor” hay “honour”.

Thứ hai là khác biệt về phát âm. Cũng chính là nội dung mà những người muốn phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cần cân nhắc và để ý kỹ càng. Theo đó, người Mỹ có xu hướng bật hết những âm “r” trong từ những người Anh thường bỏ đi nếu chúng xuất hiện ở cuối từ. Ngược lại, người Anh phát âm rõ ràng và chính xác âm “t” trong khi người Mỹ phát âm từ này nhẹ hơn và có xu hướng thay thế “t” bởi “d”. Như vậy, nếu muốn phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ thì “water” sẽ đọc thành “wa-der” hay “letter” sẽ thành “led-er”.

2. 4 kênh Youtube giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cực chất

LearnAmericanEnglishOnline

Mặc dù chỉ sở hữu gần 150.000 nghìn người theo dõi nhưng với hơn 600 video của mình, LearnAmericanEnglishOnline thực sự là một trong những video series mà bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh giọng Mỹ dành cho người Việt phải mở ra và luyện tập theo. Với chỉ duy nhất một giảng viên xuyên suốt tất cả các video, LearnAmericanEnglishOnline hướng dẫn bạn từ các “bí kíp” nhỏ nhất như cách nhớ từ vựng, tình huống sử dụng từ… cho tới những tiếng lóng hay kiến thức ngữ pháp chuyên sâu. Một lời khuyên nhỏ dành cho các bạn đó là mạnh dạn, tự tin không ngại nói sai bởi sự thiếu tự tin sẽ là vật cản khiến bạn khó lòng có thể giao tiếp với những người xung quanh là người nước ngoài. Hãy đối diện với chính bản thân mình bằng cách đứng trước gương, phát âm to, rõ ràng cụm từ, từ vựng mà bạn mới học được. Sau đó, quan sát kỹ khẩu hình miệng, lắng nghe âm phát ra rồi đối chiếu với cách phát âm trong video. Nếu như bạn không thấy sự chuẩn xác trong phát âm, hãy điều chỉnh lại vị trí đặt lưỡi, môi, răng cho đến khi đúng.

SOZO-X

Nếu bạn còn chưa biết thì SOZO-X là một hệ thống lớn chuyên về luyện phát âm chuẩn cho các du học sinh Trung Quốc, Nga, Pháp, Việt Nam và Tây Ban Nha. Với sự hướng dẫn tận tình và đầy chuyên môn của 5 nữ giáo viên xinh đẹp xuyên suốt tất cả các video, một số nội dung nổi bật được nhiều người ưa thích của SOZO-X có thể kể tới nhu: Can you tell the difference (hướng dẫn cách phát âm của những từ vựng “na ná” nhau); American vs British Pronunciation (chuyên sâu phân biệt Anh – Anh và Anh – Mỹ) hay American Pronunciation (luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ).

Bởi những bài giảng thu hút, giáo viên phát âm chuẩn giọng Mỹ, hoàn toàn miễn phí dành cho người học tiếng Anh mọi cấp độ. Với gần 100.000 lượt theo dõi trên Youtube cùng với các video hàng ngàn lượt xem, SOZO-X là địa chỉ tự học tiếng Anh online đáng tin cậy, hấp dẫn và cực kỳ bổ ích cho mọi người học.

Chuẩn hóa cách phát âm là nền tảng, là tiền đề đặc biệt quan trọng giúp bạn chinh phục giấc mơ thành thạo Anh ngữ từng bước một vững chắc, chuyên sâu. Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, bạn không khó để tìm kiếm kênh Youtube dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao với những ví dụ, chỉ dẫn cụ thể, chi tiết. Điều mà bạn cần làm chỉ là kiên trì rèn luyện chúng mỗi ngày bằng cách đặt mục tiêu rõ ràng, lên kế hoạch, sắp xếp thời gian tối thiểu một tiếng mỗi ngày, phân chia thành nhiều khung giờ học và duy trì trong suốt một vài tháng liền. English Town đảm bảo rằng bạn có thể hình thành được thói quen, luyện phát âm tiếng anh online cũng như trau dồi khả năng phản xạ trong giao tiếp.

Rachel’s English

Với hơn 1,9 triệu người đăng ký, hơn 80 triệu tổng lượt xem và hơn 600 video được đăng tải, Youtube Rachel’s English chính là một trong những kênh học tiếng Anh thú vị nhất hiện nay – “đánh bay” bất kỳ một phần mềm học từ vựng tiếng anh tiện ích mỗi ngày nào đang xuất hiện nhan nhản trên thị trường. Trên thực tế, Rachel không phải là người bản xứ – nhưng chính điều đó giúp cô hiểu rõ học viên cần trang bị thêm điều gì để có thể nói chuyện và phát âm như một người bản xứ thứ thiệt.

Đặc biệt, series video mang tên “How to…” (làm thế nào) của cô về phương pháp luyện phát âm tiếng Anh Mỹ có thể nói là vô cùng thú vị. Những từ vựng được giải thích kỹ lưỡng, các tiếng lóng thường dùng và hơn cả, cách tỉ mỉ phát âm tròn vành rõ chữ từng từ được Rachel truyền tải rất linh hoạt, hóm hỉnh và dễ đi sâu vào lòng người.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phần mềm học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày vừa giúp học viên nâng cao vốn từ vựng, vừa hỗ trợ luyện phát âm Anh – Mỹ cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, các phương pháp tự học này dù không tốn nhiều chi phí nhưng lại đòi hỏi một sự kiên trì và bền bỉ theo đuổi rất mãnh liệt.

Học Cách Phát Âm Tiếng Anh Cơ Bản Giọng Mỹ Chuẩn

Khi nhắc đến các kỹ năng trong tiếng anh, ai cũng nghĩ đến 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà quên mất kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng anh kỹ năng “PHÁT ÂM TIẾNG ANH” . Đây là kỹ năng mà hầu hết các người học tiếng anh đều bỏ sót hoặc không chút trọng ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng anh . Ngay cả hệ thống giáo dục từ bậc tiểu học đến phổ thông trung học đều bỏ qua kỹ năng PHÁT ÂM TIẾNG ANH này. Bài viết sẽ cung cấp Cách Phát Âm Tiếng Anh Cơ bản Giọng Mỹ Chuẩn đến bạn đọc.

Bạn có biết vì sao cách phát âm chuẩn lại được cho là quan trọng?

Vì cách phát âm tiếng anh chuẩn nó là kỹ năng bổ trợ cấp thiết cho 2 kỹ năng chính trong giao tiếp tiếng anh , đó là kỹ năng Speaking Và Listening.

Cách phát âm tiếng anh chuẩn bổ trợ cho kỹ năng nghe tiếng anh (SPEAKING) :

Một ví dụ rất đơn giản, bạn đã học thuộc từ “helo” và hoàn toàn tưởng rằng mình đã thuộc lòng từ vựng này , tuy nhiên cách học từ vựng tiếng anh như vậy là sai lầm , thực sự nếu bạn không biết phát âm tiếng anh chuẩn của từ “hello” thì khi bạn nghe âm thanh của từ ” Hello ” phát lên , bạn sẽ không hiểu được từ đó là từ gì . Mặc dù bạn đã thuộc lòng nghĩa của từ này và rất nhiều ừ vựng khác nữa nếu bạn không biết cách phát âm tiếng anh chuẩn thì khi nghe bạn không thể hiểu nổi.

BẠN ĐÃ HIỂU CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG VẤN ĐỀ LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TRONG GIAO TIẾP RỒI CHỨ ?

Cách phát âm tiếng anh chuẩn bổ trợ cho kỹ năng nói (LISTENING) :

ĐÓ LÀ DO BẠN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CÂU NÓI BẠN KHÔNG CHUẨN , DẪN ĐẾN BẠN DIỄN ĐẠT Ý CHÍNH XÁC , NHƯNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI HỌ KHÔNG HIỂU TỪ TIẾNG ANH BẠN ĐANG NÓI LÀ TỪ GÌ ?.

1. Tìm hiểu về IPA – ký hiệu phiên âm quốc tế

Bạn đã biết về IPA? nếu chưa hãy tìm hiểu chúng một cách kỹ lưỡng. IPA là hệ thống các ký hiệu phiên âm, được tạo ra nhằm thống nhất hoá và trở thành tiêu chuẩn phiên âm của mọi thứ tiếng trên thế giới. Biết cách đọc IPA của tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng đọc được bất cứ từ nào mà không gặp phải khó khăn gì

2. Tra cách phiên âm và cách đọc khi gặp từ mới

Khi đã biết cách đọc IPA rồi, việc đầu tiên và quan trọng nhất, là thói quen bạn nên duy trì nhất, đó chính là luôn tra từ điển khi có từ không biết cách đọc. Có những từ nhìn thì rất quen nhưng cách phát âm lại hoàn toàn khác. Nếu bạn không tra mà cứu đọc bừa, làm sao người bản xứ có thể hiểu được bạn muốn nói gì?

3. Luyện câu tiếng anh sau khi luyện từ

Tiếng anh đương nhiên không chỉ có từ. Bạn đọc thông thạo tất cả các từ, nhưng khi bạn ghép vào câu, từ nào cũng đọc như từ nào thì người đối diện sẽ vẫn không nắm bắt được thông điệp bạn muốn truyền tải, đặc biệt khi bạn thuyết trình. Vì vậy, bạn cần phải luyện ngữ điệu, cách nhấn trọng âm khi ghép vào câu: từ nào cần phải nhấn mạnh, từ nào có thể đọc lướt qua … Bạn càng luyện tập nhiều, luyện phát âm giọng Mỹ,cách phát âm của bạn sẽ càng nhuần nhuyễn và khi đó, cho dù bạn nói với người đến từ Ấn Độ, Australia, châu Âu, Anh hay Mỹ, họ đều có thể hiểu được bạn.

4. Khi nghe tiếng Anh, chú ý cách phát âm của người bản xứ

Bên cạnh việc học lý thuyết, các bạn có thể tìm và xem những phim truyền hình dạng sitcom của các nước có tiếng anh là ngôn ngữ thứ nhất. Trong các phim này đều là những câu đối thoại bạn có thể gặp bất cứ ở đâu trong tình huống bình thường. Hãy lắng nghe, học cách phát âm của người bản xứ, chú ý cách nhấn nhá và bắt chước theo. Ngoài phim, bạn có thể tìm những video clip ca nhạc có lời hoặc thậm chí, lời được viết phiên âm và tập đọc/hát theo.

5. Thu âm giọng đọc của chính mình

Hãy luyện tập hàng ngày hoặc cách ngày như một thói quen và đưa cho một người giỏi tiếng anh hơn bạn – thầy cô hoặc một người bạn nước ngoài – nghe và góp ý để bạn có thể cải thiện được cách phát âm. Bắt đầu từ những bước nhỏ, học cách phát âm chuẩn xác từ những từ đơn giản nhất, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt khi so sánh giọng phát âm hiện tại với những ngày bắt đầu luyện tập.

6. Kiên trì luyện phát âm tiếng anh

Một trong những yếu tố quan trọng mà ai cũng biết khi làm một việc gì đó, chính là cần cù và chăm chỉ. Bạn muốn có kết quả nhanh phát âm chuẩn, nói lưu loát..Bạn có giọng địa phương , miệng cứng. Không sao hết bạn hãy luyện, luyện, phát âm, phát âm thật nhiều vào sai lại sửa, sai lại sửa chỉ trong 1 tháng, 2 tháng…Bạn cũng sẽ phải bất ngờ với chính mình.

7. Tìm người hỗ trợ

Người hỗ trợ bạn là rất cần thiết, bạn nên tìm một người thầy giỏi, một người bạn cho là cách phát âm của họ tốt, bạn hãy phát âm rồi bảo họ sửa cho bạn. Ngoài ra bạn hãy mạnh rạn hỏi cách họ học phát âm như thế nào? Để có thể rút ngắn quá trình đến đích của bạn.

Bạn sẽ học được tất cả những quy tắc để phát âm, nhấn trọng âm trong câu tiếng anh ngay cả khi bạn chưa biết nghĩa của câu từ đó, những quy tắc mà chưa quyển sách nào của Việt nam có, chưa thầy cô nào dạy bạn. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin phát âm chuẩn xác .

Cách đo lường kết quả luyện phát âm tiếng anh đã chuẩn chưa ?

Cách đo lường cách phát âm tiếng anh chuẩn nhất , là hãy tìm một người bạn nước ngoài , nói chuyện với họ . Cố gắng phát âm tiếng anh một cách chuẩn nhất sao cho to rõ, đến khi nào người nước ngoài không bị ngắt quãng khi nghe câu nói của bạn trong cuộc hội thoại thì khi đó cách phát âm của bạn đã khá tốt rồi đấy .

Khóa Học Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Anh Mỹ

Tự học phát âm tại nhà rất khó xác định đúng hay sai nếu như không có ai hỗ trợ kiểm tra

Học phát âm tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác đều đòi hỏi độ chính xác cao. Phát âm chuẩn giúp bạn truyền đạt nội dung đến người nghe dễ hiểu hơn.

Nếu bạn học phát âm tại nhà mà không có người kiểm tra độ chính xác của từ đó sẽ khiến bạn phát âm sai ở một số âm tiết. Điều này khiến bạn rất khó sửa sai phát âm cũng như không nâng cao trình độ giao tiếp sau này.

Do đó, bạn phải có một “kim chỉ nam” hướng dẫn và kiểm tra độ chính xác khi bạn phát âm.

Tự vạch ra lộ trình học phát âm tiếng Anh theo đúng năng lực của bản thân là điều không phải ai cũng có thể tự xây dựng được. Thậm chí, bạn có thể học nhưng không xác định được kết quả học tập.

Thay vì đó, bạn có thể tìm một “người thầy chuyên nghiệp” giúp bạn đánh giá khả năng của bạn và xây dựng lộ trình học rõ ràng. Trong lộ trình đó, bạn sẽ được tiếp cận học từ căn bản đến nâng cao và được theo sát kiểm tra của người hướng dẫn.

Khóa học luyện phát âm tiếng Anh trên trung tâm

Luyện phát âm kèm 1-1

Học phát âm tiếng Anh online qua các khóa học

Luyện phát âm thông qua ứng dụng tích hợp AI

Khóa học luyện phát âm tiếng Anh có nhiều hình thức lựa chọn

Hiện nay, học phát âm trở nên dễ dàng hơn khi có nhiều hình thức học để bạn lựa chọn. Trong đó, các hình thức phổ biến nhất:

Tùy thuộc vào thời gian, điều kiện, khả năng và hình thức bạn xem là hiệu quả cho quá trình luyện phát âm của mình mà lựa chọn.

Tham gia khóa học có môi trường rèn luyện

Khi bạn tham gia khóa học luyện phát âm tiếng Anh, bạn sẽ có môi trường để rèn luyện các âm đó. Phát âm chính xác, chuẩn như người bản ngữ phải được luyện tập thường xuyên và gia tăng phản xạ khi gặp từ vựng đó.

Tạo động lực học tập

Có một lộ trình học rõ ràng, có người chỉ dạy, kiểm tra, sửa lỗi chi tiết và có môi trường rèn luyện là yếu tố giúp bạn có động lực học tập hơn.

Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cảm thấy chán nản và buồn tẻ khi không có người tương tác học tập. Nếu bạn đến trung tâm hoặc sử dụng ứng dụng AI có trợ lý thì việc học trở nên thú vị hơn.

Tiết kiệm thời gian

Vì bạn đã được vạch ra lộ trình học cụ thể và có người giám sát sẽ nhanh nâng cao trình độ phát âm. Từ đó, bạn sẽ rút ngắn thời gian học lại so với việc tự học giao tiếp tiếng Anh tại nhà.

Khóa học phát âm tại nhà với ELSA Speak

Học phát âm trên trung tâm Anh ngữ hay gia sư dạy kèm tốt nhưng chi phí khá đắt đỏ. Học tiếng Anh online bạn vẫn không thể xác định được phát âm đã chuẩn hay chưa? Lúc này, bạn cần một hình thức học mới vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả. Trên tinh thần đó, ELSA Speak ra đời giúp người học phát âm tốt hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) nhận diện giọng nói độc quyền, ELSA Speak giúp bạn dò lỗi sai đến từng âm tiết khi bạn phát âm. Người máy AI so sánh giọng của bạn với giọng của người bản xứ. Từ đó, hướng dẫn giúp bạn phát âm chính xác hơn ở từng âm tiết.

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak sử dụng giọng Trung Tây (nước Mỹ) – nền giọng chuẩn và dễ nghe nhất để làm thước đo so sánh giọng của bạn. Công nghệ nhận diện giọng nói độc quyền của ELSA Speak nhận diện độ chính xác lên đến 95%. Bạn có thể hòa toàn yên tâm khi học tập.

Bạn được xây dựng lộ trình học phát âm riêng biệt được dựa trên khả năng và mục tiêu học tập. Nếu như học ở trung tâm, bạn sẽ được xếp lộ trình học cùng nhóm người khác không đồng nhất về năng lực và mục tiêu thì với ELSA Speak, bạn sẽ được xây dựng theo hướng cá nhân hóa, chỉ mình bạn có. Do đó, bạn sẽ biết được làm thế nào để đạt được mục tiêu phát âm cao nhất.

Chủ đề học đa dạng, bài học phong phú giúp bạn không chỉ luyện phát âm chuẩn xác mà còn rèn trọng âm, ngữ điệu với các câu giao tiếp gần gũi cuộc sống. Từ điển Anh Việt có phát âm tại ELSA được thiết kế sinh động và trực quan giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Tham gia khóa học luyện phát âm tiếng Anh sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết lập nền tảng học sau này. Với ELSA Speak, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, hiệu quả và nhiều điều hơn như thế nữa! Tải app học phát âm tiêng Anh ELSA Speak ngay!