Top 8 # Học Tiếng Anh Cho Người Định Cư Mỹ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Muốn Định Cư Mỹ

1. Tại sao cần giao tiếp thành thục tiếng anh khi định cư ở Mỹ?   Có một lẽ đương nhiên rằng để chung sống, hòa đồng và tồn tại ở một vùng đất nào đó thì chúng ta cần thích nghi với văn hóa sống của họ. Đặc việt là để thích nghi được văn hóa của mỗi vùng miền chúng ta cần giao tiếp, cần học hỏi mà để thực hiện được điều đó, chúng ta không thể không biết dùng ngôn ngữ của họ để giao tiếp.

Chính vì vậy, để định cư Mỹ điều mà bất kì ai cũng phải có khả năng giao tiếp với người bán sứ bằng ngôn ngữ của họ – đó chính là tiếng anh. Việc nói tiếng anh thành thục nó sẽ khiến cuộc sống định cư tại vùng đất mới này của bạn trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn rất nhiều.

2. Vậy làm sao có thể học tiếng anh để định cư?

Chúng tôi hiểu rằng để chuẩn bị một nền tảng đầy đủ và vững chắc cho cuộc sống định cư tại Mỹ thì thời gian thực sự là một giấc mơ xa xỉ với bạn phải không nào? Chính vì thế, việc bạn bỏ thời gian để theo một lịch học cố định tại các trung tâm hoặc thuê người kèm theo một lịch hẹn nhất định với bạn quả thực là một khó khăn lớn?

Thấu hiểu điều đó, planguages chúng tôi ra đời như một biện pháp tuyệt vời cho những người bận rộn học tiếng anh nhằm định cư Mỹ cũng như các nước khác như bạn. Việc bạn cần làm là gì? Một chiếc smart phone, hoặc laptop cùng với một đường truyền mạng ổn định là các bạn có thể học tiếng anh trực tuyến bất kì lúc nào bạn rảnh. Điều đó thực sự là một giải pháp sinh ra là để dành cho những người như bạn? 3. Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng anh trực tuyến qua skype tại planguages?  

Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Người Đi Định Cư

TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO NGƯỜI ĐI ĐỊNH CƯ

Bạn đang chuẩn bị đi định cư nhưng  bạn đang băn khoăn, lo lắng về trinh độ tiếng anh của bạn:

Bạn cần sử dụng được tiếng Anh cơ bản ngay khi đặt chân đến sân bay nước ngoài?

Bạn muốn tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất?

Bạn  muốn có tiếng anh để tìm việc làm và hòa nhập cuộc sống sau định cư.

Tất cả những vấn đề đó đều sẽ trở nên đơn giản nếu bạn tham gia  

Khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 cho người định cư của 11Bilingo

Lớp học của 11Bilingo vì sao đặc biệt như thế: 

✅ Được học lớp  chỉ 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài. Học viên sẽ là trung tâm của lớp học giáo viên sẽ giảng dạy và tương tác chỉ với một mình học viên. Trong lớp, học viên  sẽ có toàn bộ thời gian tương tác,  trò chuyện, học hỏi và bắt chước giáo viên. Thầy cô sẽ đóng vai trò là cha mẹ ngôn ngữ của học viên “parent language” và sẽ dạy tiếng anh giống như cách học viên học tiếng Việt từ bố mẹ mình. Thầy cô sẽ không chỉ nói chuyện mà có dùng ngôn ngữ hình thể để giảng giải cho bạn từng từ vựng và cấu trúc câu. Như thế học viên sẽ hiểu và nắm cách sử dụng từ vựng và cấu trúc câu bằng tiếng anh luôn. Nhờ đó học viên sẽ nâng cao dần khả năng phản xạ và giao tiếp. Ngoài ra học viên được lựa chọn giảng viên phù hợp với nhu cầu của học viên

✅  Được học trực tiếp với giáo viên chứ không phải học với máy, sách hay bất cứ phần mềm nào. Giúp tạo độ liên kết, tương tác chặt chẽ giữa giáo viên và học viên. Giáo viên sẽ truyền cảm hứng cho học viên nên bạn sẽ vô cùng hứng thú và không nhàm chán.

✅ Được học bất cứ nơi nào thuận tiện cho học viên. Chỉ cần học viên có thiết bị kết nối với internet có thể học ở bất cứ đâu học viên thích, từ nhà, quán cafe, thư viện cho đến bãi biển, công viên… . Thậm chí là bạn vẫn có thể tiếp tục khóa học khi đã đi nước ngoài định cư. 

✅ Được chọn giờ học phù hợp với công việc và thời gian rảnh của học viên.  Học viên đăng ký khóa học được chủ động trong kịch trình, kể cả những ngày cuối tuần hay lễ,..

✅ Được hướng dẫn bởi những giảng viên tốt nhất đến từ Âu, Úc, Mỹ, Philippines, tiêu chuẩn, tâm huyết được lựa chọn phù hợp với học viên.

Một lớp học mẫu: 

Lộ trình học: 

Unit  1:  • Introducing about yourself ( giới thiệu về bản thân).• Introducing someone ( giới thiệu về người khác).• Asking about someone ( cách hỏi thông tin của người khác)• Exchanging personal information ( cách trao đổi thông tin cá nhân với người nước ngoài)

Unit 2: • Describing work (học về nghề nghiệp mô tả công việc nghề nghiệp ).• Asking for and giving opinions (hỏi hoặc nêu ý kiến của mình)• Talking about daily schedules (nói về các hoạt động trong ngày)

Unit 3: How much is it? (Học nói về giá)• Talking about prices ( nói về giá)• Talking about preferences ( nói về sở thích)• Making comparisons ( đưa ra so sánh)• Buying and selling things ( nói về mua và bán)

Unit 4: Talking about likes and dislikes ( nói thích hay không thích)• Giving opinions ( đưa ra ý kiến)• Making invitations and excuses ( đưa ra lời mời hoặc từ chối)

Unit 5: • Talking about families and family members ( nói về gia đình và các thành viên trong gia đình)• Exchanging information about the present ( trao đổi các thông tin trong hiện tại)• Describing family life ( miêu tả về cuộc sống gia đình)

Unit 6: How often do you exercise (Bạn có thường xuyên tập thể dục không) • Asking about and describing routines and exercise (hỏi và miêu tả về thói quen) • Talking about frequency ( Nói về mức độ thường xuyên) • Talking about abilities (Nói về khả năng)

Unit 7:  Talking about past events ( nói về 1 hoạt động trong quá khứ) • Giving about past experience ( đưa ra kinh nghiệm trong quá khứ) • Talking about vacations ( nói về 1 kỳ nghỉ)

Unit 8: • Asking about and describing locations of places ( hỏi và miêu tả về địa điểm)• Asking about and describing neighborhoods ( hỏi và mô tả về khu phố của bạn)• Asking about quantities (hỏi về số lượng)

Các bài học tiếo theo hãy liên hệ với 11bilingo để biết thêm thông tin và được tư vấn lộ trình kiểm tra học thử miễn phí

Bài 1 và bài 2 Airport (sân bay). Học viên sẽ được học chi tiết từ những mẫu cây và từ vựng lúc  tại quầy check in (AT THE CHECK-IN DESK), sau đó là qua cứa an ninh (GOING THROUGH SECURITY), tại cổng thông báo (ANNOUNCEMENTS AT THE GATE), trên máy bay (ON THE PLANE), đi qua khu vực nhập cảnh và hải quan (GOING THROUGH IMMIGRATION & CUSTOMS), trong trường hợp bạn bị lạc hành lý (LOST LUGGAGE) 

 Bài 3: Public Transportation ( phương tiện công cộng). Học Viên sẽ được học chi tiết từ những mẫu cây và từ vựng lúc hỏi thông tin ASKING FOR INFORMATION, mua vé BUYING A TICKET, bắt taxi GETTING A TAXI 

Bài 4: lái xa và hướng Driving & Directions 

Bài 5: Đi nhà hàng đặt bàn và hiểu được thực đơn  Restaurants – Making Reservations & Understanding The Menu

Bài 6: Đi nhà hàng đặt món vad thanh toán Restaurants: Ordering, Paying, And Describing

Bài 7: Đi bưu điện và ngân hàng At The Post Office And Bank

Bài 8: Đi mua sắm quần áo và đi siêu thị Shopping

Bài 9: bị bệnh và đi gặp bác sĩ Getting Sick & Going To The Doctor

Bài 10: tại khách sạn At A Hotel 

Bài 11: Đi thuê nhà và những người hàng xóm Talking About Apartments & Neighborhoods

Các bài học tiếo theo hãy liên hệ với 11bilingo để biết thêm thông tin và được tư vấn lộ trình kiểm tra học thử miễn phí

 

Học Tiếng Anh Dành Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài

Nhiều người quan niệm rằng không cần tiếng Anh dành cho người định cư ở nước ngoài bởi lẽ xuất ngoại đã là môi trường tốt nhất để luyện rèn tiếng Anh. Tuy nhiên, đó là điều sai lầm. Nâng tầm ngôn ngữ để thỏa sức khám phá chưa bao giờ là dễ và luôn đòi hỏi lộ trình học tập chuẩn xác.

1. “Học tiếng anh dành cho người định cư ở nước ngoài mà làm gì. Cứ đi thôi tự khắc nói được”

Không ít người có suy nghĩ đằng nào cũng sẽ ra nước ngoài sinh sống thì không cần chuẩn bị hành trang tiếng Anh khi còn ở nhà. Nếu bạn đang có suy nghĩ như thế, thì bỏ ngay đi bởi chẳng cái gì tự khắc đến nếu bản thân không nỗ lực cả.

“Sang nước bạn có môi trường luyện tiếng Anh dành cho người định cư nước ngoài “100% chất lượng”, sao phải chật vật ôn luyện tại quê nhà? Sai sẽ có người Tây chữa cho, đảm bảo tăng trình ngay mà!” là những câu hỏi – hay những lời ngụy biện mà đối phương dành cho những “sĩ tử” đang ngày đêm học tiếng anh cho người mới định cư. Bởi lẽ, người ta nào biết, sai ắt có người chỉnh, nhưng nếu thậm chí bạn không hiểu nổi người Tây đang nói gì, thì có sửa mấy cũng bằng thừa mà thôi. Đồng thời, việc không thể giao tiếp với người bản địa sẽ càng khiến bạn tự ti, mặc cảm và e ngại việc nói chuyện hơn mà thôi. Việc học tiếng Anh lúc này sẽ thật chậm trễ và không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Hơn nữa, một số cá nhân còn cho rằng có chứng chỉ Ielts là đủ vốn “vẫy vùng” trời Tây rồi. Tuy nhiên, Ielts hay tiếng Anh định cư , thực ra mới chỉ là điều kiện cơ bản để bạn giao tiếp, nghe hiểu. Môi trường sống thay đổi 100% khiến bạn khó tránh phải cú sốc văn hóa nặng nề khi giữ khư khư quan niệm đó mà không chịu rèn luyện, trau dồi tiếng anh cho người mới định cư của mình.

Chưa kể, nếu ngày bạn lên đường sang nước ngoài mà chưa có cho mình trình độ tiếng Anh nhất định thì sẽ không thể tránh khỏi những rắc rối khi làm thủ tục nhập cảnh ở sân bay hay khi hỏi đường, di chuyển, mua đồ trong cửa hàng, siêu thị, … Vậy thì tại sao bạn không chuẩn bị hành trang ngoại ngữ ngay khi còn ở nhà để thêm phần tự tin và hào hứng với cuộc sống mới của mình nhỉ?

Xây dựng kế hoạch học tập với lộ trình thông minh, khoa học.

2. Chuẩn bị hành trang nâng tầm Anh ngữ – khó hay dễ?

Đầu óc đã được khai sáng, giờ phải làm sao để thoát khỏi khủng hoảng sốc ngôn ngữ, sốc văn hóa đây? Chính là không ngừng thực hành, không ngừng bắt chuyện và tập luyện hòa đồng cùng người bản xứ – hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bởi vậy, học tiếng anh dành cho người định cư ở nước ngoài , không thể qua loa đại khái!

Mọi việc làm muốn thành công đều cần kế hoạch. Học tiếng anh định cư ở đâu cũng cần theo lộ trình. Lộ trình như chiếc kim la bàn, từng chút từng chút đưa ta đi đúng hướng, đúng con đường. Để tự xây dựng cho bản thân lộ trình học đúng đắn nhất, bạn có thể tham khảo phương pháp hay cách để có thể vừa học vừa làm học tiếng anh cho người bận rộn .

Với những người chuẩn bị sinh sống ở nước ngoài thì thời gian vô cùng quý giá. Không chỉ phải học tiếng Anh mà còn phải chuẩn bị đồ đạc, đồ dùng cá nhân, chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa nhập cảnh hay gặp gỡ chia tay bạn bè, … Dù sao thì bạn cũng không thể bỏ quên hành trang tiếng Anh khỏi chiếc vali của mình. Nếu bạn bận rộn, không có thời gian tự học thì thời gian học linh hoạt tại English Town sẽ giúp bạn tự điều chỉnh và sắp xếp lịch học của mình sao cho hợp lí nhất.

Nghe nói là kĩ năng cơ bản cho những người học tiếng anh dành cho người định cư ở nước ngoài . Không nghe nói được thì không giao tiếp được. Không giao tiếp được thì không vượt qua được phỏng vấn định cư Mỹ, không có công ăn việc làm ổn định.

Trong giai đoạn nước rút thì thực hành nên là biện pháp được ưu tiên hàng đầu. Hãy thường xuyên lui tới các câu lạc bộ tiếng Anh, tham gia môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên để được thực hành nhiều hơn, nâng cao trình độ nghe nói và phản xạ trong giao tiếp cũng như tìm hiểu, làm quen với văn hóa của người bản địa.

Nếu nghe nói là kỹ năng cơ bản, thì đọc viết là kỹ năng nâng cao trong học tiếng Anh dành cho người định cư ở nước ngoài . Thông thường, kỹ năng đọc và viết yêu cầu nền tảng kiến thức cơ bản và thực hành cực kỳ nhiều để trở nên nhuần nhuyễn.

3. Giải pháp cứu cánh học tiếng Anh dành cho người định cư ở nước ngoài

Để chuẩn bị đủ một hành trang tốt, là cả quá trình rèn luyện đầy chông gai. Mà thời gian bạn xuất ngoại đến gần rồi? Mà bạn khá lớn tuổi nên học hành khó khăn? Vậy đâu mới là giải pháp cứu cánh để bạn có thể học tiếng anh định cư nhanh, gọn và hiệu quả?

Nếu cảm thấy việc nâng tầm tiếng Anh dành cho người định cư ở nước ngoài của bản thân quá khó khăn, hãy thử đến với thành phố tiếng Anh của English Town xem sao!

Lộ trình giảng dạy khoa học với phương pháp giảng dạy logic và giáo án tiên tiến nhất: English Town cung cấp các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, từ online tới offline, từ giao tiếp tới ôn thi lấy chứng chỉ. Các bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí thường xuyên được cập nhật không chỉ trực tiếp với học viên mà còn online trên hệ thống trang web.

Đội ngũ giảng viên “chất như nước cất”: English Town sở hữu đội ngũ giảng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Mỹ, Anh, Hàn, Pháp… Hệ thống trợ giảng túc trực 24/24 sẵn lòng hỗ trợ học viên ôn bài, tán gẫu bất kỳ lúc nào có thể.

: Phòng học của English Town là không gian mở, được bài trí độc đáo, hiện đại nhằm kích thích sức sáng tạo. Trong khuôn viên còn có một phòng sinh hoạt chung để bất kỳ lúc nào học viên, giảng viên cũng có thể cùng nhau tâm sự, chém gió tiếng Anh thoải mái.

Môi trường 100% tiếng Anh chất lượng, phù hợp với mọi lứa tuổi: English Town khuyến khích học viên “nhiều chuyện” – tức là nói nhiều, hỏi nhiều, giãi bày suy nghĩ nhiều. Ngoài việc học tập đơn thuần, vào cuối mỗi tuần còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị: hội chợ việc làm, cuộc thi thuyết trình, đêm nhạc acoustic… để kết nối học viên với nhau. Tất nhiên ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn là tiếng Anh.

Tóm lại, học tiếng Anh cho người định cư nước ngoài không phải một việc dễ. Nhưng không hề quá khó nếu như bạn thực sự nỗ lực, chăm chỉ và không ngừng rèn luyện. Tương tự, ở đâu cho hiệu quả là một câu hỏi đau đầu. Nhưng thực sự sẽ vô cùng dễ dàng nếu bạn tự hòa nhập được với thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn – English Town của riêng mình.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Định Cư Nước Ngoài

Nội dung khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người định cư nước ngoài

– Giao tiếp tại sân bay, hải quan, bến tàu, nhà ga

– Giao tiếp khi đi mua sắm tại siêu thị, cửa hàng, chợ, nhà hàng

– Giao tiếp với giáo viên tại trường học của con cái

– Chào hỏi hàng xóm

– Giao tiếp với bác sĩ khi đi khám bệnh

– Chào hỏi qua điện thoại, gọi điện tìm hiểu thông tin hoặc cần tư vấn về vấn để nào đó

– Thương lượng, thỏa thuận khi đi thuê nhà

– Bạn chuẩn bị ra nước ngoài định cư, nhưng khả năng giao tiếp tiếng Anh còn kém, không nghe nói được hoặc nghe nói được, nhưng cách diễn đạt không tốt, chỉ xử lý được trong những tình huống đơn giản, gặp những tình huống mới thì luống cuống, không biết xử lý như thế nào.

– Bạn lo lắng vì không biết cách sử dụng tiếng Anh khi qua hải quan, làm giấy tờ, thủ tục, khi đến sân bay, nhà hàng, khách sạn,…

– Bạn đã ra nước ngoài định cư nhưng không nghe hiểu được nhiều, cảm thấy lạc lõng vì không giao tiếp được với mọi người xung quanh. Bạn biết rằng cần cải thiện khả năng giao tiếp để hòa nhập cuộc sống, cũng như để học tập, làm việc hiệu quả hơn.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người định cư nước ngoài này phù hợp với đối tượng nào?

– Đầu tiên, trung tâm sẽ kiểm tra trình độ của bạn bằng buổi học thử miễn phí 30 phút, 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Sau đó, bạn sẽ nhận được bản đánh giá chi tiết các khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp; và chương trình học, giáo trình phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn.

– Khóa tiếng Anh cho người định cư nước ngoài sẽ tập trung cải thiện khả năng giao tiếp của bạn. Tham gia khóa học này, bạn được nghe nói suốt buổi học với 100% GV nước ngoài; giáo viên sẽ giúp bạn hoàn thiện phát âm, ngữ điệu nói tốt hơn. Thực hành nghe nói thường xuyên với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ giao tiếp mạnh dạn và tự tin hơn hẳn.

– Học cách giao tiếp trong những tình huống cơ bản như giới thiệu, chào hỏi, hỏi đường, khi ở sân bay, khách sạn,… Sử dụng tiếng Anh khi qua hải quan, làm thủ tục, giấy tờ tại sân bay,…

– Nếu level tiếng Anh của bạn khá tốt, khóa học sẽ tạo môi trường thực hành, giúp bạn cải thiện độ lưu loát trong cách nói chuyện.

Hình thức học của khóa học tiếng Anh cho người định cư nước ngoài 1 kèm 1