Top 9 # Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

Người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, luôn bị chi phối bởi công việc, gia đình, các mối quan hệ công việc và cá nhân. Chính vì thế, việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân người học cũng khó sắp xếp thời gian đi học, cũng khó tập trung vào việc học để đạt kết quả cao nhất. Do những nguyên nhân trên, dạy học tiếng Anh cho người đi làm là công việc rất đặc thù, hoàn toàn khác với việc dạy ngoại ngữ cho những đối tượng khác.

Đặc điểm của việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm

Đặc điểm của việc dạy phụ thuộc vào những đặc điểm của người đi làm.

Người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp, luôn bị chi phối bởi công việc, gia đình, các mối quan hệ công việc và cá nhân. Chính vì thế, việc dạy học tiếng Anh cho người đi làm gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân người học cũng khó sắp xếp thời gian đi học, cũng khó tập trung vào việc học để đạt kết quả cao nhất.

Do những nguyên nhân trên, dạy học tiếng Anh cho người đi làm là công việc rất đặc thù, hoàn toàn khác với việc dạy ngoại ngữ cho những đối tượng khác.

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Thời gian học tiếng Anh cho người đi làmGiáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm phải ngắn gọn, súc tích rất linh hoạt Phương pháp dạy học phải phụ hợp với độ tuổi người đi làm

Các lớp tiếng Anh dành cho người đi làm thường phải tránh các giờ hành chính, thường là vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Thời gian cho mỗi buổi học có thể dài hơn, ngắn hơn so với các buổi học tiếng ở các độ tuổi khác, tùy theo khả năng sắp xếp của học viên.

Thời gian hạn hẹp và khả năng tập trung kém là hai đặc điểm của đối tượng người đi làm. Để khắc phục hai đặc điểm trên và mang lại những hiệu quả học tốt nhất, giáo trình tiếng Anh dành cho người đi làm không được dàn trải, và phải bao gồm các kiến thức phục vụ cho công việc của người học. Đặc biệt là những từ vựng chuyên ngành và các tình huống giao tiếp thường gặp tại môi trường làm việc.

Người đi làm là những người đã trưởng thành, đã có sự trải nghiệm, có cả kiến thức và kĩ năng. Chính vì thế, từ văn hóa, kỉ luật và phương pháp truyền đạt cần phải hết sức chú trọng, thể hiện được sự tôn trọng người học và tạo môi trường học tập hiệu quả với đối tượng người học này.

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Người muốn thăng tiến trong công việc, muốn có mức lương và các chế độ đãi ngộ cao hơn

Ai là đối tượng phù hợp học tiếng Anh cho người đi làm

Ai cũng biết là người đi làm, nhưng không phải người đi làm nào cũng có nhu cầu và phù hợp với việc học tiếng Anh.

Bạn quá bận rộn, sắp xếp thời gian là một việc khó khăn với bạn

Nếu bạn không muốn dậm chân tại chỗ trong công việc, nếu bạn muốn vươn xa hơn nữa, nếu bạn không hài lòng với mức lương hiện tại của mình, thì thành thao tiếng Anh sẽ là một công cụ giúp bạn thực hiện điều đó. Hiện nay, tiếng Anh là một trong những yếu tố chính để các cấp lãnh đạo lựa chọn, bổ nhiệm hay sắp xếp nhân sự. Với cùng một công việc và trách nhiệm, người biết tiếng Anh sẽ được ưu ái tuyển chọn và có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Ngoài ra, có trình độ ngoại ngữ sẽ giúp bạn có những cơ hội được đào tạo lên cao hay đi tu nghiệp trong môi trường quốc tế.

Bạn không muốn học với đối tượng sinh viên, học sinh

Hình ảnh: Học tiếng Anh dành cho người đi làm

Như đã nói ở trên, các chương trình dạy học tiếng Anh dành cho người đi làm luôn có thời gian linh hoạt phù hợp với đối tượng học viên. Thời gian có thể linh hoạt từ giờ giấc, số buổi, thời gian học mỗi buổi. Ngoài ra còn có các chương trình học tiếng Anh cho người đi làm online, giúp bạn tiết kiệm thời gian tới lớp, cân bằng thời gian học và các công việc cá nhân.

Người đi làm có độ tuổi, đặc điểm tâm lí và tính cách khác biệt rất nhiều so với các bạn học sinh, sinh viên. Khả năng tiếp thu, phương thức tiếp thu của đối tượng này cũng không tương đồng với các đối tượng còn lại. Chính vì thế, đa số người đi làm muốn có lớp học chỉ toàn người đi làm như họ. Bên cạnh việc đạt hiệu quả học cao hơn, đây còn là môi trường để họ giao lưu, trao đổi, chia sẻ công việc và cuộc sống.

Nếu bạn có những đặc điểm trên, còn chần chừ gì mà không đăng kí ?

Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM Có các khóa học sau:

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM là gì ?

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

Tiếng anh giao tiếp giành riêng cho từng chuyên ngành của mỗi doanh nghiệp, phân theo đặc thù nghề nghiệp, vị trí, công việc, chuyên môn của nhân viên được gọi là tiếng anh giao tiếp cho người đi làm.

Tùy vào từng đặc thù nghề nghiệp khác nhau mà từ vựng, cấu trúc được phân chia theo các nhóm ngành nghề chính, phổ biến nhất hiện nay gồm có:

– Tiếng Anh chuyên đề nhà hàng khách sạn

– Tiếng Anh chuyên đề du lịch, dịch vụ.

– Tiếng Anh chuyên đề hội nghị.

– Tiếng Anh chuyên đề công nghệ thông tin

– Tiếng Anh chuyên đề Công nghiệp – Sản xuất.

– Tiếng Anh văn phòng.

Mỗi chuyên đề Anh Ngữ ISEC sẽ đi sâu vào đào tạo theo từng đặc thù, kỹ năng cần có. Phân theo chuyên môn nghề nghiệp mà bổ sung và xây dựng lộ trình riêng cho phù hợp với từng yêu cầu và đề xuất của mỗi Doanh Nghiệp.

Tại sao nên học TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM ?

Với môi trường hội nhập quốc tế khi mà các doanh nghiệp nước ngoài ngày càng đổ vốn đầu tư về Việt Nam thì việc trang bị các kĩ năng Tiếng anh giao tiếp cho bản thân là một điều thiết yếu nếu bạn muốn nắm 1 suất làm việc cho các doanh nghiệp quốc tế. Không chỉ có câc doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp trong nước cũng đang muốn mở rộng thì trường đầu tư ra nước ngoài. Chính vì vậy năng lực ngoại ngữ của nhân viên là một trong những mối quan tâm hang đầu của họ.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, rèn luyện các kỹ năng tiếng anh giao tiếp, tiếng Anh Chuyên ngành và nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, Các khóa học Tiếng anh cho người đi làm của trung tâm Anh Ngữ ISEC sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những vẫn đề nêu trên.

Nắm bắt được nhu cầu tất yếu không thể thiếu, Isec thiết kế các khóa học Tiếng anh cho người đi làm với hiệu quả tối đa chỉ từ 3-6 tháng với cam kết giúp học viên đạt được mục tiêu.

Phương pháp học

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÍ?

Nội dung khóa học được thiết kế riêng cho những người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian đầu tư cho việc làm bài tập ở nhà. Trên thực tế, bản thân của họ cũng chỉ muốn cải thiện kĩ năng Tiếng Anh giao tiêp cho người đi làm để có thể làm việc với những đối tác nước ngoài. Dựa trên những nhu cầu thực tế đó, nội dung khóa học chủ yếu xoay quanh 2 vấn đề trọng tâm sau:

Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh – Anh hoặc tiếng Anh – Mĩ

Thực hành giao tiếp thông qua các tình huống thực tế

Cách thức thi

KẾT THÚC KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM, HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Cuối mỗi khóa học, học viên sẽ tham gia bài test đánh giá năng lực cuối khóa. Bài test được biên soạn để đánh giá năng lực và sự tiến bộ của học viên thông qua 2 kĩ năng chính bao gồm:

– Grammar ( học viên làm bài kiểm tra ngữ pháp trong 90 phút)

– Speaking ( Thí sinh tham gia bài phỏng vấn tiếng anh kéo dài trong 15 phút)

Điểm Speaking

Điểm Grammar

Tổng điểm

70/100

30/100

Speaking + Grammar

Dựa vào mức điểm tổng của học viên, Trung Tâm sẽ đưa ra từng mức phân loại như sau:

Học viên tất cả các xếp loại đều được cấp bằng chỉ trừ xếp loại FAIL, học viên không được cấp bằng. Nếu học viên muốn có thể được trung tâm tạo điều kiện thi lại đợt 2 và sẽ lấy kết quả cao nhất làm kết quả cuối cùng.

Sự kiện: ISEC tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh ISEC

Cách thức đăng ký

Học viên sẽ tham gia kì thi tại ISEC khi khóa học kết thúc, cụ thể về lịch thi, thông tin sẽ được các giáo viên và bộ phận đào tạo thông báo cụ thể đến từng học viên.

Đăng ký học:

TRUNG TÂM ANH NGỮ – TIN HỌC ISEC

Địa chỉ: 50 Hàm Nghi – Phường Thạc Gián – Quận Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0935.667.179 / (0236)3 702.150

Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm

4 ĐIỀU CẦN LƯU Ý – ĐỂ HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM ĐẠT HIỆU QUẢ

Đối với tiếng Anh online cho người đi làm, hầu hết những học viên trước khi đến với E-talk đều đã học thử ở hầu hết các trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến khác. Có phải các bạn đã học thử nhiều chương trình, nhưng tiếng Anh vẫn không tiến bộ như mong muốn? Lý do không chỉ từ phía trung tâm, các bạn cần chú ý các điểm sau khi chọn học tiếng Anh trực tuyến để đạt hiệu quả:

1.Tiếng Anh online cho người đi làm chi phí rẻ

Các khóa tiếng Anh online cho người đi làm thường chi phí thấp, vì vậy người đi làm có suy nghĩ chủ quan “cũng không bao nhiêu tiền, cứ thử 1 khóa xem thế nào”, ít cân nhắc suy nghĩ trước khi chọn khóa học. Nhưng khi chọn sai phương pháp dạy (chọn sai ở đây là phương pháp dạy không phù hợp với bản thân bạn), khi đó bạn mất tiền, và quan trọng hơn là mất rất nhiều thời gian, và bắt đầu nản lòng.

2.Tiếng Anh online cho người đi làm có giờ học linh động

Tiếng Anh trực tuyến cho phép bạn linh động ngày giờ học. Điều này để hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho những bạn đi làm, những người thật sự bận rộn vì công việc, vì gia đình. Nhưng tại Việt Nam, nó lại thành cơ hội để các bạn trì hoãn, cảm thấy hơi lười một tí, hoặc muốn đi chơi một tí, thì sẽ quyết định dời buổi học. Quyết định này diễn ra dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng 1 lần trì hoãn sức ì khi học tiếng Anh của bạn lại tăng gấp đôi, sẽ không có phương pháp nào có thể giúp bạn nếu bạn không thực sự cố gắng

3.Tiếng Anh online cho người đi làm sử dụng giáo viên bản xứ

⇒ Chủ quan, lệ thuộc giáo viên:

Giáo viên bản xứ không phải lọ thuốc thần. Họ là người đồng hành để bạn có môi trường tiếp xúc với ngữ âm chuẩn, điều quan trọng là bạn cần tập trung, lắng nghe, và thực hành. Những người đi làm, hoặc có gia đình thường đã có học cơ bản về tiếng Anh, nhưng phần lớn việc phát âm chưa chuẩn xác. Thói quen này cần được thay đổi một cách chủ động, nghĩa là các bạn cần chú ý lại phát âm khi nói, không để bản thân nói theo thói quen, giá trị khóa học sẽ không còn nữa.

4.Tiếng Anh Online cho người đi làm 1 kèm 1

Đối với những người đi làm, nhu cầu tiếng Anh của các bạn là giao tiếp, tương tác thường xuyên. Để hiệu quả chi phí các bạn bỏ ra, việc học online 1 kèm 1 sẽ là lựa chọn tối ưu, mức độ tương tác được tăng cường tối đa. Giáo viên theo sát và hiểu rõ những trở ngại của bạn khi giao tiếp, sẽ uyển chuyển và có cách dạy phù hợp. Đây là sự thích nghi giữa người dạy và người học, mà chỉ các lớp tiếng Anh cho người đi làm 1 kèm 1 mới có thể làm được.

TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Bắc Ninh

– Yêu cầu phụ huynh, học sinh không đến Trung tâm khi đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế.

– Nếu học sinh, giáo viên, nhân viên Trung tâm E4P có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải ở nhà.

– Yêu cầu gia đình kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi đến Trung tâm.

– Phụ huynh chuẩn bị cho con một chai nước uống, không uống chung với bạn khác.

– Đo thân nhiệt cho học sinh, giáo viên, nhân viên trước khi vào Trung tâm.

– Giáo viên, học sinh phải đeo khẩu trang trước, trong và khi tan học.

– Bố trí chỗ ngồi giữa 2 học sinh có khoảng cách phù hợp theo hướng dẫn của ngành Y tế; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay khô; không dùng chung đồ cá nhân.

– Bố trí giờ vào lớp, tan học xen kẽ để tạo giãn cách.

– Tăng cường tuyên truyền về các giải pháp phòng, chống dịch cho học sinh, giáo viên, nhân viên.

– Kết thúc mỗi buổi học, Trung tâm thực hiện vệ sinh, tẩy trùng lớp học theo quy định; rà soát và bổ sung nước sát khuẩn hoặc xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

Cách xử lý trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19

Thực hiện theo 3 bước: (1) Giáo viên cho lớp học tạm ngừng học, thực hiện biện pháp hạn chế tiếp xúc khoảng cách dưới 2 m; (2) Đưa người nghi ngờ đến phòng cách ly riêng; (3) Nhân viên khai thác tiền sử tiếp xúc dịch tễ của người nghi ngờ và báo cho gia đình để đưa học sinh đến cơ sở y tế khám và điều trị.

TRÂN TRỌNG

Nhân dịp KHAI TRƯƠNG cơ sở mới tại Trung tâm Giao thương Quốc tế – Thị trấn Lim – Tiên Du – Bắc Ninh

Trung tâm Anh ngữ E4P có nhiều chương trình khuyến học vô cùng hấp dẫn

Hotline: 0988.424.679

Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng có hạn để chúng tôi xếp lớp cho con bạn.

TRUNG TÂM E4P đem lại niềm yêu thích Tiếng Anh cho trẻ chứ không chỉ dạy kiến thức đơn thuần. Chúng tôi tự tin rằng, đến với E4P và theo đúng lộ trình, bố mẹ sẽ nhìn thấy con: Tự tin hơn vào khả năng giao tiếp Hình thành phản xạ nói Tiếng Anh một cách tự nhiên Chủ động với bài tập Hăng hái khi đến lớp Hình thành thói quen đọc sách và kể lại bằng Tiếng Anh. Vì ở đây, chúng tôi tạo mọi điều kiện để khơi nguồn cảm hứng học Tiếng Anh cho trẻ. E4P giúp con nâng cao khả năng tiếng Anh một cách toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết

TRUNG TÂM ANH NGỮ E4P

Add: Trung tâm Giao thương Quốc tế, Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

Wed: anhngue4p.com Fanpage: Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P Tel: 02223.699.898 – 0966.965.638 – 0988.424.679

Cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG E4P’S GOT TALENT mùa thứ 2 (7/2019)

Buổi học ngoại khóa của Trung tâm E4P – Hè 2019

E4P phối hợp cùng YDC tổ chức đào tạo Kỹ năng sống cho 600 học sinh

trường Đại Đồng Thành (Thuận Thành- Bắc Ninh)

(Khóa học Kỹ năng hàng đầu Châu Á)

Khoá học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! khóa 1

Quý phụ huynh có nhận thấy con mình sao nhãng, thiếu động cơ học tập, chưa có phương pháp học khoa học, học nhiều mà chưa đạt kết quả cao; hoài bão, ước mơ không rõ ràng, chưa biết đặt ra mục tiêu cuộc sống; không có niềm tin vào bản thân; và chưa quan tâm nhiều đến gia đình , thầy cô, bạn bè, những người xung quanh?

Khóa học “Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế!” sẽ là món quà vô giá mà quý phụ huynh tặng con bởi khóa học này giải đáp những trăn trở của các phụ huynh, sẽ giúp con có động lực trong cuộc sống, thay đổi tư duy, làm chủ học tập, cuộc sống và các mối quan hệ.

Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế! Khóa 2

Khóa học “Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế” là phiên bản tiếng Việt của “I am gifted, so are you” của Adam Khoo Learning Technologies Group đã thành công với hơn 520,000 học viên tại các nước Malaysia, Singapore, Indonesia, the Phillipines và nhiều quốc gia khác trong khu vực. Chúng tôi, Công ty TNHH Phát triển Tiềm năng E4P liên kết với Công ty Cổ phần Phát triển Thế Hệ trẻ – Youth Development Corporation ( YDC) là đối tác duy nhất tại Việt Nam của Adam Khoo Learning Technologies Goup – Youth Division quyết tâm đưa khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! về Bắc Ninh với mục tiêu nhất quán là giúp phụ huynh, học sinh được tiếp cận với khóa học chất lượng đã được kiểm chứng khắp Châu Á mà không cần phải đi xa với chi phí phù hợp nhất.

Trung tâm Phát triển Giáo dục E4P tổ chức Noel 2018

LỚP TIẾNG ANH TẠI KHỐI DOANH NGHIỆP

Lớp tiếng Anh doanh nghiệp tại Công ty Ariston (KCN Tiên Sơn)

Lớp tiếng Anh tại KCN VSIP Bắc Ninh

Buổi trải nghiệm thực tế của học viên Anh ngữ E4P tại Trang trại Học đường Vạn An

Bị mất gốc lâu năm, học tiếng Anh nhiều năm, nhiều nơi nhưng thất bại không giao tiếp được.

Chuẩn bị đi làm: sinh viên tốt nghiệp nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp về sử dụng tiếng Anh; học sinh phổ thông muốn nâng cao năng lực giao tiếp, chuẩn bị cho tương lai.

Đi làm: Đang làm việc tại các công ty, khu công nghiệp Bắc Ninh muốn nâng cao năng lực giao tiếp để xử lý công việc, tăng cơ hội thăng tiến.

LỢI ÍCH THAM GIA KHÓA HỌC

Được truyền cảm hứng, thổi bùng ngọn lửa đam mê học tiếng Anh, được biết nguyên nhân thất bại vì sao học tiếng Anh nhiều năm mà không nghe nói được và cách khắc phục.

Được chuẩn hóa phát âm, xóa tan SỢ SAI – NGẠI NÓI.

Được tiếp cận với chương trình học độc quyền, tạo nên giá trị khác biệt của E4P: giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ; gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, đàm phán, tham gia cuộc họp, viết email, báo cáo… Học thông qua các tình huống thực tế, học xong ứng dụng được ngay.

Lộ trình học rõ ràng.

Được hướng dẫn chi tiết các bước luyện nghe, nói, đọc, viết; hướng dẫn kế hoạch học tập theo tuần theo tháng để đạt được mục tiêu.

Được trang bị các kỹ năng mềm: thuyết trình, cách sử dụng thời gian hiệu quả để đạt được mục tiêu…

Được luyện phản xạ nhanh, thuyết trình, đóng vai, tham gia các trò chơi ngôn ngữ…

Được học trong môi trường thân thiện, cởi mở, học viên có nhiều cơ hội thực hành. Người học luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, thư giãn sau mỗi buổi học.

Được hướng dẫn cách sử dụng sơ đồ tư duy- công cụ nhớ nhanh, hiệu quả, lâu dài.

Được học trong môi trường hiện đại (máy chiếu, điều hòa…)

Được bảo lưu, học bù với người thường xuyên bận việc đi công tác.

Học phí ưu đãi, chất lượng đảm bảo, được cam kết thành công.

– Lịch học 18- 20h các ngày Thứ 2 – 6 (Thứ 7, CN học cả ngày)

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Gọi đến số 0988.424.679 / 0966.965.638 để tìm hiểu thêm hoặc điền vào form đăng ký ở cuối trang. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn chi tiết hơn về khoá học cho bạn.

Đài Phát thanh và Truyền hình Từ Sơn, Bắc Ninh đưa tin về Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng E4P’s Got Talent 2019

Đài Truyền hình Bắc Ninh đưa tin Phóng sự về Khóa học Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!