Học Anh Văn Cấp Tốc Đi Nước Ngoài

--- Bài mới hơn ---

 • 03 Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch Nước Ngoài
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Nước Ngoài, Du Học
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch Nước Ngoài Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • “công Thức” Học Tiếng Anh Đi Du Lịch Nước Ngoài!
 • Kinh nghiệm du học Philippines

  Học tiếng anh cấp tốc thường chủ yếu dành cho kỹ năng giao tiếp, với mục đích được sử dụng cho những trường hợp bạn đang có nhu cầu đi nước ngoài hay để phỏng vấn xin việc. Việc học tiếng anh cấp tốc được tổ chức tại những trung tâm anh ngữ, chỉ cần tìm hiểu thông tin các trung tâm anh ngữ uy tín, chất lượng để đăng ký học, bạn sẽ có được những kiến thức, kỹ năng nói tiếng anh tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn.

  Học tiếng anh cấp tốc thật sự là một phương pháp rất tốt cho những người thật sự cần đến tiếng anh, tuy nhiên không phải cứ lao vào học tiếng anh cấp tốc là đạt hiệu quả trong khi không có một phương hướng nào.

  Bất cứ điều gì cũng cần phải luyện tập cả một quá trình, không phải muốn có kết quả chỉ cần đầu tư trong một thời gian ngắn. Do đó, mỗi người cần phải xác định rõ mục tiêu, phương hướng trước, nên xác định chính xác đích đến của việc học là gì, có thế bạn mới có được những định hướng và chọn được khóa học phù hợp nhất cho mình trong thời gian ngắn nhất.

  Học anh văn cấp tốc đi nước ngoài có rất nhiều mục đích như học để đi du học, học để du lịch, học để đi công tác, học để đi định cư nước ngoài… Với mỗi độ tuổi khác nhau cũng sẽ có những bài học thích hợp nhất định cho độ tuổi tiếp thu đó, vậy bạn đã biết mục tiêu học anh văn của mình là gì hay chưa?

  Đầu tiên cần xác định rõ mục tiêu bạn cần học tiếng anh cấp tốc để làm gì? Có phải bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi công tác tại nước ngoài, hay một chuyến du lịch đến những đất nước xinh đẹp cùng những người thân yêu, hay đơn giản chỉ để giao tiếp với những người bạn nước ngoài mới.

  Hoặc có những bạn mới ra trường, đang cần tìm những công việc phù hợp nhưng khả năng giao tiếp tiếng anh còn hạn chế? Hay bạn cần một tấm bằng TOEIC để làm căn cứ ra trường hay nộp hồ sơ tại một cơ quan nào đó?

  Việc xác định rõ được nguyên nhân sẽ giúp bạn tìm đến những lớp học tiếng anh cấp tốc phù hợp như: lớp luyện ngữ pháp, luyện đọc, luyện nghe hay luyện giao tiếp. Hầu hết những lớp học tiếng anh cấp tốc đều nhằm vào việc luyện tập khả năng giao tiếp.

   Tại sao cần xác định mục đích Học Anh văn cấp tốc đi nước ngoài

  Khóa Học anh văn cấp tốc đi nước ngoài có thể sẽ kéo dài trong thời gian ngắn khoảng 1 đến 3 tháng mà thôi, nhưng điều quan trọng nhất chính là mục tiêu học của bạn là gì? Giảng viên sẽ có những hướng dẫn và tư vấn chính xác nhất cho những bài học của bạn, bạn sẽ đạt được trình độ Anh văn như mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất và sẽ thành công với mục đích ra nước ngoài của mình.

  Nhưng nếu bạn đi du học hay đi định cư sẽ có những bài học riêng giúp bạn có thể vận dụng vào thực tế cuộc sống mà bạn trải qua, bạn sẽ được giáo viên truyền đạt những phương pháp học hiệu quả nhất cho mình, nắm được kiến thức lâu nhất, giao tiếp tốt và có kinh nghiệm thực tế hiệu quả nhất khi ra nước ngoài…

  Sau khi xác định được mục tiêu cần học tiếng anh cấp tốc đi nước ngoài, bạn phải kiểm tra lại hệ thống kiến thức của bản thân. Hơn ai hết bạn phải là người hiểu được trình độ của mình đang ở đâu, đã có kiến thức cơ bản vững chắc hay chưa để lựa chọn những lớp học cho phù hợp.

  Để biết rõ hơn về trình độ của mình, bạn có thể tham gia vào các bài test tại các trung tâm Anh ngữ hoặc những bài kiểm tra trên mạng Internet. Qua kết quả kiểm tra, bạn sẽ biết được mình cần bồi dưỡng thêm khả năng nào để hoàn thiện hơn.

  Hoàn thiện những công việc trên thì việc học Anh văn cấp tốc đi nước ngoài đối với bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn đúng với tên gọi của khóa học.

  Học anh văn cấp tốc đi nước ngoài không khó chỉ cần bạn chăm chỉ và luyện tập thường xuyên, những bài thực hành thực tế gắn liền với những hình ảnh quen thuộc, gần gũi nhất với bạn sẽ là những bài học căn bản hiệu quả giúp bạn ghi nhớ được lâu và có thể ứng biến linh hoạt nhất trong những tình huống khác nhau mà bạn gặp phải.

  Hiện nay, có rất nhiều chương trình Học Anh văn cấp tốc đi nước ngoài. Và khóa học được đông đảo học viên lựa chọn nhất có những yếu tố điển hình như sau:

  • Học mỗi ngày, cấp tốc trong vòng 1 tháng. Thời lượng học: 50 phút/ 1 buổi. Lịch học học viên tự chọn (nhưng phải cố định). Thời gian học tự chọn từ 8h sáng đến 11h đêm. Có thể học suốt tuần hoặc học 3,4,5 buổi/ 1 tuần.
  • Học thử 1 buổi miễn phí, học trực tiếp với giáo viên nước ngoài để kiểm tra khả năng nghe, nói, phát âm, từ vựng, ngữ pháp…
  • 1 Giáo viên nước ngoài kèm 1 học viên. Thực hành nghe, nói 100% tiếng Anh. Giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ 2 năm trở lên. Chuyên dạy cho các học viên Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Một giáo viên dạy cố định suốt 1 khoá học. Có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp.
  • Giáo trình thiết kế riêng cho người sắp đi công tác nước ngoài
  • Hình thức học: Học trực tiếp ngay trên lớp học hoặc Học online tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn yêu thích, chỉ cần Laptop, Ipad nối mạng internet. Giáo viên sẽ gọi video call (cuộc gọi có hình ảnh) cho học viên thông qua ứng dụng Skype chuyên dùng để gọi quốc tế miễn phí (tương tự với Zalo, Viber, Facetime….)

  Vì vậy, chỉ cần thời gian trong vòng 1 tháng, chắc chắn bạn sẽ đủ kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để học lên các lớp nâng cao hơn nữa.

  Được gì sau Khóa học Anh văn cấp tốc đi nước ngoài

  Khoá học Anh văn cấp tốc đi nước ngoài sẽ giúp bạn có thể tự tin giao tiếp hội thoại trong mọi trường hợp như:

  – Giao tiếp chào hỏi, gặp gỡ đồng nghiệp, đối tác nước ngoài

  – Chào hỏi, giới thiệu được đôi nét về bản thân.

  – Làm quen, bắt chuyện với các bạn nước ngoài.

  – Hỏi giá cả, nhờ tư vấn chọn lựa hàng hóa khi mua sắm tại nước ngoài.

  – Giao tiếp tại sân bay

  – Giao tiếp trên xe bus, tàu hoả, tàu điện ngầm

  – Giao tiếp tại khách sạn, nhà hàng, ăn uống

  – Hỏi đường

  – Mua vé, đặt phòng, đặt bàn ăn

  – Nhờ giúp đỡ

  – Mua sắm tại siêu thị trung tâm mua sắm

  – Viết mail hỏi thăm đối tác, đồng nghiệp ở nước ngoài sau chuyến công tác hoặc đối với bạn học ở lớp du học.

  – Giao tiếp trong các buổi họp, hội thảo, đàm phán, các buổi dã ngoại

  – Đổi tiền

  – Giao tiếp qua điện thoại

  ☎️ Hotline: 028.71099972 – 0973509651

  📩 Email : [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả
 • Chương Trình Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư
 • Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Cho Người Định Cư Ở Đâu Chất Lượng?
 • Học Tiếng Anh Đi Định Cư Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Dạy Tiếng Anh Cho Người Định Cư Trong Vòng 1 Nốt Nhạc
 • 03 Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Nước Ngoài, Du Học
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch Nước Ngoài Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • “công Thức” Học Tiếng Anh Đi Du Lịch Nước Ngoài!
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Để Đi Du Lịch
 • Tại sao nên học tiếng anh khi đi du lịch

  Đến thăm thú 1 quốc gia nào đó, ngoài tận hưởng những giây phút thảnh thơi, bạn còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người khác. Lúc này, ngôn ngữ chính là công cụ giúp bạn đạt được điều đó.

  Ngoài ra, đây cũng sẽ là người bạn tuyệt vời giúp bạn có thể tiếp xúc với những người bản xứ khi bị lac đường hay gặp các rắc rối.

  Trước khi làm visa, việc bạn sở hữu 1 vốn ngoại ngữ nhất định sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc làm hồ sơ, thủ tục.

  Khi bạn lên, xuống máy bay, đó là công cụ để bạn trao đổi với đội ngũ hải quan. Giả định nếu bạn bị giữ lại vì lý do nào đó, bạn còn có cách để giải trình cho mọi vấn đề.

  Bí quyết học tiếng anh cấp tốc để đi du lịch

  Xác định trình độ của bản thân

  Đây là điều rất cần thiết. Việc xác định trình độ ngoại ngữ bản thân giúp bạn biết mình nên bắt đầu từ đâu và lựa chọn cho mình phương pháp học đúng. Có như vậy, bạn mới không rơi vào mớ bòng bong mang tên học tiếng anh cấp tốc.

  Để xác định trình độ bản thân, tốt nhất bạn nên làm 1 bài test nhỏ. Từ đó, hãy nhìn nhận những điểm yếu của mình và tìm cách giải quyết.

  Bạn luyện ngoại ngữ cấp tốc để đi du lịch, nhưng quan trọng hơn là bạn chỉ muốn thuận lợi trong việc thông quan hay bạn muốn có cơ hội tìm hiểu kỹ về đất nước mình định đến. Nếu bạn chỉ muốn đối phó với hồ sơ, thủ tục thì bạn không cần đầu tư quá nhiều. Còn nếu bạn học vì đam mê, vì muốn khám phá thế giới thì bạn phải học nhiều và sâu hơn

  Sống trong thế giới tiếng anh

  Khi du lịch nước ngoài, bạn sẽ phải gặp gỡ nhiều người. Ví dụ, bạn sẽ phải nói chuyện với người lái taxi, người bán hàng siêu thị, nhân viên hải quan,… Bạn phải luyện cách phát âm chuẩn, bạn mới diễn đạt được mong muốn của mình.

  Để phát âm chuẩn, bạn chọn học theo bảng phiên âm quốc tế IPA, tìm các bài giảng trực tuyến của người bản địa và không quên luyện tập mỗi ngày. Bạn có thể dùng đến các bộ tài liệu từ điển phiên âm chuẩn như Longman Dictionary of Contemporary English, Longman Advanced American Dictionary,… để hỗ trợ bạn trong quá trình tập luyện.

  Bên cạnh việc nghe chủ động có chọn lọc thì việc nghe bị động cũng sẽ giúp nâng cao khả năng nghe của bạn. Hãy tận dụng thời gian bạn làm việc nhà, nấu ăn, đi xe buýt, xem ti-vi… để luyện nghe.

  Với những người học ngoại ngữ để đi du lịch, ngữ pháp không phải yếu tố cần quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, bạn cũng nên học thuộc 1 số cấu trúc cơ bản để tránh nói sai quá nhiều, dẫn đến những hiểu nhầm đáng tiếc.

  Vì vậy, bạn không cần tập trung quá nhiều vào ngữ pháp mà chỉ cần học kĩ những cấu trúc cơ bản phục vụ cho kĩ năng nói.

  Muốn nói giỏi, phải luyện nói nhiều, đó là điều hoàn toàn hiển nhiên. Hãy thử đứng trước gương và luyện tập mỗi ngày. Đừng quên dùng điện thoại để ghi âm đoạn thoại. bạn sẽ biết mình sai sót, lỗi lầm ở đâu, từ đó biết cách sữa chữa và khắc phục.

  Có rất nhiều cách để học ngoại ngữ cấp tốc để đi du lịch. Và tất cả những lời khuyên trên đều đòi hỏi sự kiên trì lớn. Nếu bạn không có thời gian hay bạn cần kết quả ngoại ngữ tốt trong thời gian ngắn, hãy thử trải nghiệm các khóa học tiếng anh tại Philippines

  Các đặc trưng của khóa học cấp tốc tại Philippines

  – Thời gian: 4 tuần với tuần suất 10h/ ngày liên tục

  – Mô hình: 1 giáo viên, 1 học sinh, rất hiệu quả trong tiếp thu

  – Phương pháp dạy não tiếng anh cực chuẩn

  – Chi phí chỉ : 660$ đã gồm sinh họat phí

  – Được sống và giao lưu, tiếp cận nền văn hóa tiên tiến bậc nhất

  Áp dụng những bí quyết này và phân bố thời gian hợp lí, bạn sẽ có trình độ ngoại ngữ tiến bộ theo từng ngày để nhanh chóng thực hiện những chuyến du lịch tuyệt vời khám phá thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Anh Văn Cấp Tốc Đi Nước Ngoài
 • Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả
 • Chương Trình Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư
 • Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Cho Người Định Cư Ở Đâu Chất Lượng?
 • Học Tiếng Anh Đi Định Cư Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Du Lịch Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bài Thơ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Cực Thú Vị
 • 3 Tips Giúp Chọn Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Như Thế Nào Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Du Học Sinh Trước Khi Ra Nước Ngoài
 • Lập Kế Hoạch Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Du Học Sinh
 • Giải Pháp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Du Học Sinh
 • Đi du lịch không chỉ là khoảng thời gian để tận hưởng những giây phút thảnh thơi mà còn là lúc bạn có thể gặp gỡ, trò chuyện với những người khác bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Vì vậy, bạn cần trang bị tiếng Anh cho mình để có một chuyến du lịch thú vị và bổ ích. Không chỉ vậy, tiếng Anh còn là trợ thủ đắc lực để bạn xử lý những rắc rối hành trình khám phá như lạc tìm đường, làm thủ tục hải quan…

  Rất nhiều người không thoát ra được khỏi mớ bòng bong mang tên học tiếng Anh cấp tốc như thế nào, học ở đâu hay làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn không biết bắt đầu học từ đâu hoặc không thể tập trung vào việc học.

  Để giải quyết vấn đề đó, trước tiên bạn hãy dành một chút thời gian để nhìn lại trình độ tiếng Anh của bản thân. Chỉ có hiểu trình độ của mình đang ở mức nào thì bạn mới biết được nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu.

  Làm một bài kiểm tra tổng hợp để xác định trình độ tiếng Anh (Nguồn: money ideas)

  Hãy làm một vài bài test tổng hợp để đánh giá và tìm ra các kỹ năng chưa tốt của mình. Điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho lộ trình học tiếng Anh một cách hợp lí và dành nhiều thời gian hơn để cải thiện, bổ sung các kĩ năng còn thiếu. Nhưng cũng đừng bỏ quên các kĩ năng bạn đã nắm chắc.

  Với việc học tiếng Anh, khi bạn rèn luyện kỹ năng này thì theo đó các kĩ năng khác cũng được nâng cao. Ví dụ khi luyện nghe, bạn cũng sẽ học được cách phát âm, ngữ điệu, kinh nghiệm giao tiếp, thậm chí là vốn từ, ngữ pháp.

  Sau khi xác định được trình độ của mình, bạn cần vạch rõ mục tiêu học tiếng Anh như bạn cần làm gì, học gì, bắt đầu học từ đâu, học bằng cách nào… Bạn nên lập kế hoạch rõ ràng bởi đây chính là khung xương để bổ sung những nội dung còn thiếu vào vốn kiến thức tiếng Anh của mình. Việc học tiếng Anh cấp tốc nhờ vậy mà trở nên khoa học và hiệu quả hơn.

  Lập kế hoạch học tiếng Anh (Nguồn: Congdongsocial)

  2. Sống trong thế giới tiếng Anh

  Dù học tiếng Anh cấp tốc hay không bạn đều cần có thời gian. Để học tiếng Anh cấp tốc, bạn cần dành nhiều thời gian với tiếng Anh nhất có thể.

  Một số cách để giúp bạn đắm chìm trong thế giới tiếng Anh khi học Anh văn cấp tốc:

  Luyện phát âm tiếng Anh là bước vô cùng quan trọng, bởi khi đi du lịch bạn sẽ giao tiếp rất nhiều với người nước ngoài. Vì vậy, bạn cần biết rõ về ngữ điệu và cách phát âm để nghe, hiểu họ đang nói gì. Do đó, trước hết bạn phải học cách phát âm chuẩn của người bản xứ.

  Để học phát âm chuẩn, bạn nên học theo bảng phiên âm quốc tế IPA, sau đó lên trên mạng tìm các bài dạy phát âm của người bản địa và luyện tập sao cho chuẩn. Ngoài ra, chú trọng tới cách phát âm các từ mới là điều rất cần thiết, bạn có thể sử dụng từ điển có phiên âm chuẩn như Longman Dictionary of Contemporary English, Longman Advanced American Dictionary… và học cách nhấn trọng âm ở các từ quan trọng trong mỗi câu.

  Quan trọng không kém là người học cần dành thời gian ôn luyện mỗi ngày để nhuần nhuyễn với cách phát âm chuẩn quốc tế.

  Học cách phát âm chuẩn (Nguồn: Đại kỷ nguyên)

  Bên cạnh việc nghe chủ động có chọn lọc thì việc nghe bị động cũng sẽ giúp nâng cao khả năng nghe của bạn. Hãy tận dụng thời gian bạn làm việc nhà, nấu ăn, đi xe buýt, xem ti-vi… để luyện nghe.

  Bạn có thể nghe bất cứ thứ gì từ âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình đến bản tin, radio tiếng Anh. Nghe bị động rất dễ và bạn cũng không thấy áp lực vì cách này chủ yếu là để tai, não làm quen và luyện nghe âm thanh tiếng Anh một cách tự nhiên. Thực hiện cách này thường xuyên khả năng nghe của bạn sẽ được cải thiện từ đó nâng cao các kĩ năng khác.

  Nghe mọi lúc mọi nơi để cải thiện kỹ năng nghe (Nguồn: YouTube)

  Việc học tiếng Anh cấp tốc để đi du lịch thường chú trọng vào khả năng giao tiếp, làm sao để nói chuyện với người nước ngoài. Vì vậy, bạn không cần tập trung quá nhiều vào ngữ pháp tiếng Anh mà chỉ cần học kĩ những cấu trúc cơ bản phục vụ cho kĩ năng nói.

  Một cuốn sách hay bài báo đơn giản bằng tiếng Anh để luyện đọc hàng ngày là một lựa chọn thông minh. Ghi lại các cấu trúc câu và học thuộc sẽ giúp bạn nâng cao trình ngữ pháp. Ngoài ra, bạn cần tự đặt ví dụ với các từ vựng, cấu trúc mới để hiểu sâu và nhớ lâu hơn.

  Bên cạnh việc đọc sách, bạn có thể viết nhật kí hay blog hoặc đoạn văn, bài luận bằng tiếng Anh. Phương pháp này không chỉ giúp bạn củng cố lại những kiến thức đã học mà còn củng cố vốn từ vựng, khả năng viết, học tập thêm nhiều tri thức mới.

  Đọc thật nhiều sách, báo tiếng Anh để tăng thêm vốn từ vựng (Nguồn: Spiderum)

  Một trong những bí quyết của việc học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc là luyện nói liên tục. Khi tự nói bạn nên tự nói trước gương để xem khẩu hình miệng của mình sao cho chuẩn. Đồng thời bạn dùng điện thoại ghi âm lại bài nói của mình, sau đó nghe lại. Nghe lại chính giọng nói tiếng Anh của mình sẽ giúp bạn nhận ra bạn sai, chưa chuẩn hay thiếu sót ở phần nào để kịp sửa lại.

  Lặp đi lặp lại chu kì nhiều lần để quá trình học tập đạt hiệu quả cao hơn.

  Luyện tập nói thường xuyên để tự tin giao tiếp tiếng Anh (Nguồn: đkn)

  Áp dụng những bí quyết này và phân bố thời gian hợp lí, bạn sẽ có trình độ tiếng Anh tiến bộ theo từng ngày để nhanh chóng thực hiện những chuyến du lịch tuyệt vời khám phá thế giới.

  Thường Lạc tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Định Cư
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Chuẩn Bị Đi Du Học
 • Học Tiếng Anh Cơ Bản Cấp Tốc Để Có Nền Tảng Vững Chắc
 • Điểm Danh 3 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Uy Tín Ở Thuận An
 • Tăng Lever Lập Tức Với Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mất Gốc
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch Nước Ngoài Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • “công Thức” Học Tiếng Anh Đi Du Lịch Nước Ngoài!
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Để Đi Du Lịch
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Khi Đi Du Lịch
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch: Sự Cần Thiết Hay Chiêu Trò Của Các Trung Tâm?
 • Nếu bạn có ý định du lịch nước ngoài thì việc bạn cần làm ngau bây giờ đó là học giao tiếp tiếng anh cấp tốc.

  Học những câu tiếng anh đơn giản, luôn mang bên mình chiếc smartphone, bản đồ hay giao tiếp thường xuyên với người bản địa sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

  Tuy rằng có nhiều vùng đất ngôn ngữ chính của họ không phải là tiếng anh, tuy nhiên, bạn vẫn nên học những câu tiếng anh thông dụng được sử dụng thường xuyên mà phần lớn ở những vùng du lịch họ có thể hiểu. Có rất nhiều khác du lịch chỉ bắt đầu học thứ ngôn ngữ mới trước khi đi du lịch. Phần lớn, chúng ta sẽ học nhanh hơn trong những hoàn cảnh bình thường và nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những chuyến đi.

  Bạn nên bắt đầu với những từ đơn giản như “Xin chào”, “Làm ơn..” và về sau bắt đầu với những cụm từ dài và phức tạp hơn.

  Ngoài ra, bạn cũng nên học những câu đề phòng trường hợp khẩn cấp như “Cứu tôi với”, “giúp tôi”…

  Tốt nhất là bạn nên mang theo một cuốn sách có những câu giao tiếp thông dụng. Bạn nên sử dụng sổ tay hơn vì tuy rằng smartphone rất tiện ích và nhanh chóng nhưng bạn sẽ không thể kết nối nó nếu như nơi bạn đến không có sóng di động hay điện thoại của bạn hết pin.

  Tại những thành phố lớn, nhà hàng, khách sạn thì việc sử dụng smartphone là tốt nhất. Bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin bằng tiếng anh và ngoài ra, nó có thể giúp bạn dịch ngôn ngữ một cách nhanh nhất.

  Bạn cũng nên chuẩn bị trong điện thoại của mình những ứng dụng từ điển có thể sử dụng được ngay cả khi không thể kết nối được với Internet để đề phòng trường hợp ở những nơi mà không có sóng.

  Ngoài việc thưởng ngoạn cảnh đẹp thì khi bạn giao tiếp với người dân địa phương sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phong phú. Hãy tích cực giao tiếp, con người có thể hiểu nhau bằng hành động, biếu cảm chứ không nhất thiết phải bằng ngôn ngữ.

  Theo nghiên cứu, người dân địa phương rất hào hứng nếu bạn muốn tìm hiểu về vùng đất của họ cho nên nếu bạn không nói được tiếng địa phương thì cũng đừng ngại ngần. Hãy cố gắng diễn đạt ý của mình một cách tốt nhất và bạn sẽ nhận lại sự nhiệt tình của người dân địa phương.

  Ngay nay, rất nhiều khu du lịch sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ để giao tiếp với khách du lịch nước ngoài. Do đó, nếu tiếng anh giao tiếp của bạn không tốt nhưng vẫn muốn đi du lịch nước ngoài thì bạn nên tìm hiểu đến những khóa hoc tieng anh giao tiep cap toc để bổ sung kiến thức cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Nước Ngoài, Du Học
 • 03 Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch Nước Ngoài
 • Học Anh Văn Cấp Tốc Đi Nước Ngoài
 • Cách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả
 • Chương Trình Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Định Cư Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Định Cư Mỹ
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Chương Mỹ, Hà Nội
 • Lớp Học Tiếng Trung Ở Huyện Chương Mỹ – Hà Nội – Chắp Cánh Cho Cơ Hội Tương Lai
 • Có Nên Cho Trẻ Học Tại Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus?
 • Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Giọng Mỹ Chuẩn Nhất
 • 1. Làm bài test trình độ và vạch ra lộ trình học:

  Đánh giá đúng năng lực xuất phát điểm là bước quan trọng đầu tiên để người học định hướng phát triển các kỹ năng trọng yếu. Học viên ở Việt Nam thường mạnh hơn ở 2 kỹ năng Nghe và Đọc. Bên cạnh đó, người định cư thường chú trọng quan tâm đến việc phát triển 2 kỹ năng Nghe và Nói.

  Nếu 3 tháng là thời hạn bạn đặt ra để nói tốt tiếng Anh hoặc thi 1 chứng chỉ ngoại ngữ, vậy hãy chi tiết hóa kế hoạch của từng tuần, từng tháng. Bạn sẽ học như thế nào? Học với ai? Nguồn tài liệu tại đâu? Càng chi tiết, bạn sẽ càng có nhiều động lực để bám sát lộ trình đề ra.

  2. Rèn luyện từng kỹ năng tiếng Anh như thế nào?

  2.1 Nghe (Listening)

  2.2 Nói (Speaking)

  2.3 Đọc (Reading) 

  Đọc báo chí quốc tế, đọc truyện ngoại văn bản gốc. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ vựng thuộc nhiều chủ điểm khác nhau.

  2.4 Viết (Writing) 

  Sau khi đọc các bài báo. Bạn nên tóm tắt lại bằng tiếng Anh hoặc nêu quan điểm, nhận xét về thông tin đó. Cách làm này giúp bạn thống kê lại từ vựng một cách chủ động, đồng thời hiểu rõ hơn về tư duy của người nước nói.

  3. Tìm hiểu về văn hóa nơi mình sẽ đến

  Trước khi định cư tại bất cứ đâu, bạn nên tìm hiểu kỹ về phong cách, lối sống, phong tục tập quán của người bản địa để tránh bị sốc văn hóa. Đây thậm chí còn là tiền đề để bạn có thêm động lực trau dồi vốn tiếng Anh và năng lực giao tiếp.

  4. Khóa học Tiếng Anh cấp tốc cho người định cư tại ISE

  Bạn đang tìm kiếm lớp Tiếng Anh cấp tốc phù hợp với người định cư? Vậy thì hãy đến Trung tâm Anh Ngữ I Study English. Chúng tôi sẽ giúp bạn trau dồi kiến thức ngôn ngữ một cách nhanh chóng, hiệu quả.Bạn nên chọn ISE bởi những lý do sau:

  4.1 Lộ trình thực tiễn, tinh gọn

  Lứa tuổi đi làm thường là người lớn, người đi làm hoặc sinh viên. Vì vậy khóa học tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian và hệ thống bài giảng điều chỉnh linh động với nhu cầu người học là những yếu tố quan trọng. Tại ISE, giáo trình học tập trung vào các chủ điểm đối thoại hàng ngày, đồng thời lồng ghép các yếu tố văn hóa quốc tế để người học hỏi thêm về kiến thức xã hội.

  4.2 Thời gian linh hoạt

  Đối với người đang đi làm, thời gian biểu thường khá gò bó. Một khóa học linh hoạt về thời gian và cho phép đăng ký học bù không giới hạn là điều mà bất kỳ người lớn bận rộn nào đều muốn kiếm tìm.

  4.3 Quy mô nhỏ (5-8 người) hoặc các lớp tiếng anh cấp tốc 1-1

  Người học định cư khi tìm đến các khóa học cấp tốc đều mong muốn tối ưu hóa thời gian và chất lượng. Sự quan tâm cặn kẽ đến năng lực của từng học viên là điều khó tìm thấy nếu tham gia các lớp học đông người.

  4.4 Phương pháp giảng dạy hiệu quả

  Người định cư thông thường muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp nhất. Các khóa học nên được thiết kế để cải thiện kỹ năng nói theo mọi mặt: từ vựng ổn, phát âm chính xác, khả năng nói trôi chảy, nội dung nói hợp lý, dễ hiểu

  Áp dụng Andragogy – phương pháp học tiếng Anh dành cho người lớn vào chương trình giảng dạy, ISE đã hỗ trợ thành công hơn 500 học viên lớn tuổi đạt được trình độ tiếng Anh mong muốn.

  Những tip trên đặc biệt phù hợp cho những người muốn nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh trong đối thoại hằng ngày. Nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm muốn tập trung vào tiếng Anh chuyên môn, tiếng Anh học thuật, hãy tìm đến các khóa học luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ như luyện thi IELTS hoặc khóa học tiếng Anh thương mại. Các khóa học tại ISE được thiết kế để phù hợp với mọi nhu cầu của người học:

  • Khóa học tiếng Anh giao tiếp:

  Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Phù hợp với sinh viên và người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp.

  • Khóa học IELTS:

  Cam kết tăng 1.0 – 1.5 điểm sau 3 tháng. Phù hợp với người đi làm cần điểm IELTS để ứng tuyển hồ sơ, thăng tiến công việc. có điểm số, tiêu chí để đánh giá tiêu chí Speaking & Writing.

  • Khóa học Tiếng Anh thương mại:

  Khóa học được thiết kế chuyên biệt dành cho người đi làm trong môi trường, đặc biệt tập trung vào kỹ năng Nói Phản biện và Viết trong công ty.

  ISE mong rằng những chia sẻ bí quyết về học Tiếng Anh cấp tốc cho người định cư sẽ giúp các bạn định hướng tốt hơn và chuẩn bị đầy đủ hơn cho hành trình sinh sống ở nước sắp tới của mình. Chúc chuyến đi của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

  5

  /

  5

  (

  2

  votes

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cho Người Đi Định Cư
 • Tư Vấn Visa Du Học, Du Lịch, Định Cư
 • Hướng Dẫn Học Phương Pháp Pimsleur 2022
 • 50 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Hàng Ngày Chủ Đề Thông Dụng
 • Nên Học Anh Anh Hay Anh Mỹ Khi Luyện Phát Âm Tiếng Anh?
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài Chỉ 30 Phút Mỗi Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Khi Đi Du Lịch
 • Địa Chỉ Uy Tín Học Tiếng Anh Giao Tiếp Khi Đi Du Lịch
 • Câu Hỏi Và Trả Lời Quen Thuộc Khi Đi Phỏng Vấn Xin Việc Bằng Tiếng Anh
 • Mẫu Câu Hỏi Và Trả Lời Khi Đi Phỏng Vấn Xin Việc
 • Những Lỗi Giao Tiếp Cơ Bản Khi Đi Phỏng Vấn Bạn Phải Biết!
 • Đi du lịch nước ngoài, ngoài việc cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho chuyến đi thì bạn cũng cần phải chuẩn bị cấp tốc “một ít” vốn từ để giao tiếp với mọi người ở nơi mình đến.

  Trong số các ngôn ngữ giao tiếp khi đi du lịch thì tiếng Anh lúc nào cũng thông dụng nhất. Ngay cả khi bạn đi du lịch Trung Quốc, Thái Lan hay Nhật Bản, Hàn Quốc… thì bạn vẫn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người bản địa.

  Hiện nay, trên mạng Internet có rất nhiều bài viết giới thiệu các mẫu câu và từ vựng giao tiếp tiếng Anh khi đi du lịch. Nhưng những bài viết này có một nhược điểm là khá khó nhớ. Thông thường mọi người sẽ lựa chọn cách chụp ảnh lại rồi lưu trên điện thoại để nhớ. Nhưng thử tưởng tượng mà xem, mỗi khi giao tiếp với ai đó bạn lại phải lôi điện thoại ra bấm bấm, rồi chẳng biết nên sử dụng câu nào mới đúng trong trường hợp đó. Quả thực là bất tiện và có phần không được lịch sự cho lắm đúng không nào?

  Có một cách hay hơn nhiều để bạn học cấp tốc các câu giao tiếp bằng tiếng Anh khi đi du lịch, đó là sở hữu cuốn sách Faster, Better with Comics.

  Cuốn sách này được thiết kế giống như một cuốn truyện tranh, với nhân vật chính là Charlie – Một giáo viên dạy tiếng Pháp và vợ của anh – Rihanna. Hai người có dự định đến Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày cưới.

  Nội dung của cuốn sách sẽ kể về hành trình đi du lịch của hai nhân vật này, kể từ khi gọi điện cho Công ty du lịch, đặt vé máy bay, khách sạn cho đến khi ra sân bay, lên máy bay, tới các điểm du lịch, khách sạn và giao tiếp với mọi người…

  Mỗi ngày trong lịch trình của họ sẽ là một bài học khác nhau, nó cũng tương ứng với hành trình du lịch bình thường của một người nào đó ở ngoài đời thực. Vậy là, chỉ cần buổi tối hôm trước bạn dành 30 phút để “nạp” từ vựng tiếng Anh thì hôm sau bạn đã có thể giao tiếp thoải mái với mọi người ở nơi mình đến rồi.

  Đến đây, nhiều người sẽ nghĩ rằng “ui dào, chỉ là đi du lịch thôi cần gì phải sắm hẳn một cuốn sách cho mất công”. Nhưng thực ra, nếu là người hay đi du lịch thì cuốn sách này lại cực kỳ hữu ích luôn.

  Bạn có thể dùng đi dùng lại nhiều lần cho đến khi thành thạo việc giao tiếp (thay vì mỗi lần đi du lịch lại phải lên mạng tìm kiếm rồi lưu lại). Lâu dần, những kiến thức trong cuốn sách này lại trở thành kiến thức của bạn (vì bạn đã thuộc làu và nhớ nó như in) và trình độ tiếng Anh của bạn mặc nhiên được nâng cao mà chẳng có một chút áp lực nào đúng không?

  Ngoài ra, cuốn sách này còn có đầy đủ các câu giao tiếp trong 90% các trường hợp bạn sẽ gặp phải khi đi du lịch (không giống như các bài viết trên mạng chỉ giới thiệu sơ qua một số mẫu câu), giúp bạn chủ động hơn trong tất cả các tình huống.

  Tên cuốn sách là “Tự học tiếng Anh cấp tốc qua truyện tranh” nhưng đây cũng chính là một cuốn sổ tay cực kỳ cần thiết cho những ai đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài đấy!

  Còn nếu bạn muốn mua thì link đặt sách đây: https://comicsenglish.mcbooks.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Bằng Tiềm Thức
 • Những Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Kinh Doanh Giúp Công Việc Trở Nên Dễ Dàng Hơn
 • Chủ Đề: Giao Tiếp Kinh Doanh Bằng Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Kinh Doanh
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Không Khó Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Du Học Sinh Trước Khi Ra Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Lập Kế Hoạch Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Du Học Sinh
 • Giải Pháp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Du Học Sinh
 • Dạy Tiếng Anh Cho Người Định Cư Trong Vòng 1 Nốt Nhạc
 • Học Tiếng Anh Đi Định Cư Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Cho Người Định Cư Ở Đâu Chất Lượng?
 • Kinh nghiệm du học Philippines

  Lên dây cót tinh thần

  Nếu như bạn đang còn đang ngập trong một mớ rắc rối về vấn đề: Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu, như thế nào thì đừng gấp gáp lao đầu ngay vào việc học hay tìm kiếm những trung tâm Anh ngữ. Hãy dành một chút thời gian để xem xét lại năng lực thật sự của bản thân. Bạn chỉ có thể nâng cao khả năng của bản thân khi bạn biết trình độ tiếng Anh của mình ở mức nào.

  Trước tiên việc bạn nên làm là tiến hành tất cả các bài test tổng hợp các kỹ năng một vài lần. Sau khi biết được kết quả từ bài test bạn sẽ nhận ra mình yếu kém ở kĩ năng nào để bổ sung và hoàn thiện hơn. Một điều bạn nên hết sức lý thú là trong quá trình rèn luyện kỹ năng này thì vô hình chung bạn cũng được nâng cao các kỹ năng khác.

  Giả dụ khi bạn làm bài nghe, bạn không chỉ tiếp thu được thêm kinh nghiệm trong khả năng giao tiếp với người nước ngoài mà vốn từ của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể.

  Và một khi biết chính xác trình độ của bản thân thì hãy xác định mục tiêu cụ thể: Bạn cần làm gì? Học những gì và bắt đầu từ đâu? Sau khi trả lời được những câu hỏi này thì những rắc rối của bạn đã được giải quyết.

  Điều quan trọng tiếp theo là xác định phương pháp học tiếng anh và lên thời gian biểu học Anh ngữ cho mình. Bạn sẽ có nhiều thời gian để nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân mình hơn.

  Lắng nghe cơ thể mình

  Kể cả khi bạn có một khâu chuẩn bị kỹ lưỡng và tốt đến mấy thì stress vẫn là vấn đề không thể tránh khỏi. Chính vì thế, bạn hãy đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình trước khi bước vào một quá trình rèn luyện vô cùng căng thẳng. Bạn nên ăn uống đủ bữa, đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước để đảm bảo cho quá trình hoạt động mỗi ngày của cơ thể.

  Nên tranh thủ tập các động tác thể dục và hít thở thật sâu khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Không được đi ngủ quá muộn vì sẽ dẫn tới hại hệ thần kinh và gây cảm giác đau đầu trong ngày hôm sau. Không nên tham lam học dồn dập quá nhiều tiếng mỗi ngày. Thay vì việc thức khuya thì việc đi ngủ đúng giờ sẽ giúp tinh thần bạn sảng khoái và thoải mái hơn vào hôm sau.

  Tập trung rèn luyện 4 kỹ năng quan trọng

  Kỹ năng nghe, nói là hai kỹ năng có thể luyện một các cấp tốc cho hiệu quả rõ rệt nhất. Tùy nơi bạn chọn học mà chắt lọc việc nghe giọng tại địa phương đó. Việc tập lắng nghe giọng nói địa phương sẽ giúp bạn bớt “shock” khi nghe bài giảng.

  Ngoài ra khi luyện nói bạn hãy cố gắng tạo sự tự tin và thêm kinh nghiệm cho mình bằng các mẹo nhỏ như: Tập phát âm tiếng Anh qua cách nghe băng hoặc đĩa, nghe nhạc rồi hát và nói theo lời, chú ý học cách nối đuôi, lên giọng và xuống giọng theo cảm xúc khi nói. Hàng ngày bạn nên trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh và tốt hơn hết là tìm cách giao tiếp với những người nước ngoài. Một cách khác dễ dàng và tăng sự tự tin của bản thân là bạn hãy đứng trước gương và thử nói chuyện với chính bản thân về tất cả vấn đề mà bạn quan tâm như: Thời trang, ăn uống,…

  Bạn nên viết, tóm tắt lại và nêu ra quan điểm/nhận xét của bản thân về những thông tin vừa mới đọc. Điều này sẽ giúp bạn ôn lại các từ mới vừa đọc, tư duy bằng tiếng Anh và đặc biệt là giúp bạn nâng cao được khả năng viết phản biện để có thể viết luận sau này.

  Trước khi định nêu lên quan điểm của mình, bạn hãy thử hình thành ngôn ngữ diễn tả bằng Anh ngữ trong đầu. Điều này vô cùng thú vị bởi nó sẽ giúp toàn bộ vốn từ của bạn trở thành “từ điển sống”, khả năng vận động từ ngữ trong khi học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc của bạn sẽ trở nên năng động và linh hoạt hơn.

  ☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

  📩 Email : [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Tips Giúp Chọn Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Như Thế Nào Hiệu Quả
 • Những Bài Thơ Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Cực Thú Vị
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Du Lịch Nước Ngoài
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Định Cư
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Chuẩn Bị Đi Du Học
 • “công Thức” Học Tiếng Anh Đi Du Lịch Nước Ngoài!

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc Để Đi Du Lịch
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Cấp Tốc Khi Đi Du Lịch
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch: Sự Cần Thiết Hay Chiêu Trò Của Các Trung Tâm?
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Trước Khi Đi Du Lịch Là Điều Cần Thiết
 • 5 Mẹo Hay Học Tiếng Anh Cấp Tốc Chuẩn Bị Đi Du Học Hiệu Quả
 • Du lịch nước ngoài đã trở nên phổ biến và không còn xa lạ đối với mỗi người. Chỉ cần với vốn ngoại ngữ cơ bản thì bạn có thể dễ dàng đi du lịch ở khắp mọi miền trên thế giới. Tiếng Anh rất quan trọng đối với những bạn thích đi du lịch khám phá ở nước ngoài, nếu bạn không có tiếng Anh thì bạn có thể bị lạc hoặc gặp những tình huống bất trắc.

  Để có một chuyến đi an toàn và vui vẻ thì bạn nên học tiếng Anh đi du lịch nước ngoài. Vậy nên bắt đầu học Anh ngữ để đi du ngoạn như thế nào?

  Trước tiên bạn nên lên danh sách những câu nói cơ bản, chuẩn bị cho mình những câu nói giao tiếp thường sử dụng khi đi du lịch như: “Tôi là khách du lịch, xin cho tôi hỏi đường đi”, “Có tuyến xe nào tới….không, giá bao nhiêu?” hay “những món ăn ngon đặc sản ở”…

  Học cấp tốc những mẫu câu du lịch thông dụng(Nguồn: YouTube)

  2. Sổ tay học Anh ngữ

  Khi đi du lịch bạn nên mang theo mình một cuốn sổ tay có ghi ra những câu nói tiếng Anh thông dụng cơ bản hàng ngày để phòng trường hợp bạn quên. Khi gặp bất kỳ ai nếu không nhớ những gì đã học bạn có thể mở sổ áp dụng ngay những câu tiếng Anh đó.

  Ghi lại những mâu câu giao tiếp thông dụng để sử dụng khi quên (Nguồn: YouTube)

  3. Giao tiếp với người dân bản địa

  Khi đi du lịch ngoài việc thưởng ngoạn cảnh đẹp thì giao tiếp với người dân địa phương cũng là một cách học tiếng Anh rất hiệu quả. Nếu bạn không giỏi ngoại ngữ bạn có thể giao tiếp với họ bằng những cử chỉ điệu bộ cử chỉ tay chân. Hãy cố gắng diễn đạt ý nghĩ của mình một cách tốt nhất có thể, đa số người dân sẽ tận tình giúp đỡ cho bạn.

  Với cách học này bạn không những được tìm hiểu văn hóa của người bản xứ mà còn cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

  Giao tiếp với người bản địa để cải thiện khả năng giao tiếp (Nguồn: Alokiddy)

  4. Smartphone – “cánh tay trái” đắc lực

  Với smartphone bạn có thể sử dụng Google Translate để làm mọi thứ như nói chuyện, giao tiếp, tìm kiếm thông tin…bằng cách kết nối điện thoại với Internet. Bạn nên tận dụng wifi tại các nhà hàng, khách sạn hay các địa điểm công cộng để sử dụng ứng dụng Google Translate.

  Bạn có thể truy cập, tìm hiểu các thông tin một cách dễ dàng bằng tiếng Anh và nó có thể giúp bạn dịch thuật văn bản một cách dễ dàng.

  Ngoài ra người dùng có thể download các phần mềm dịch thuật offline (không cần kết nối internet). Được biết tới khá nhiều là phần mềm Word Lens, cho phép người dùng chụp lại từ không hiểu bằng hình ảnh, máy sẽ đưa ra lời giải thích sát nghĩa nhất.

  Với người dùng hệ điều hành iOs, một phần mềm khác là Translate Professional, phiên bản miễn phí của phần mềm này có thể dịch nghĩa cho hơn 50 ngôn ngữ. Tuy nhiên, người dùng có thể mua thêm một vài tính năng khác, bao gồm cả nhận dạng từ qua giọng nói.

  Không chỉ giúp học ngoại ngữ, smartphone có rất nhiều tính năng hữu dụng khác như đặt phòng, tìm đường, tìm nhà hàng, đặt phòng…

  Sằm Bích tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khoá Học Giao Tiếp Công Tác Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch Nước Ngoài Học Tiếng Anh Văn Phòng Cùng Geo
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Nước Ngoài, Du Học
 • 03 Bí Quyết Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Du Lịch Nước Ngoài
 • Học Anh Văn Cấp Tốc Đi Nước Ngoài
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Cần Phải Tìm Ra Nguyên Nhân Vì Sao Nhiều Người Không Giao Tiếp Được Tiếng Anh
 • Học Giao Tiếp Tại Trung Tâm Saigon American English Hay Ngoại Ngữ Dương Minh?
 • “tất Tần Tật” Về Khóa Học Ngoại Ngữ Dương Minh Giao Tiếp
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Tphcm Tốt Nhất 2022
 • Mẹo Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dễ Dàng
 • How are you? – Good, Thank you!

  Bạn thế nào?/ Mọi chuyện ổn chứ? – Tốt, Cám ơn!

  Nice to meet you.

  Rất vui được gặp bạn.

  Tôi là người Việt Nam.

  Sorry.

  Please.

  Sân bay quốc tế thường khá đông, điều này thỉnh thoảng gây khó khăn trong việc tìm đường .Do đó tiếng Anh thật sự cần thiết cho dù bạn muốn đi đến nơi nào , và ngay cả khi bạn chắc chắn rằng đã đi đúng hướng, sau đây là danh sách các câu hỏi tiếng Anh tiện dụng, rất cần thiết tại sân bay:

  Trước chuyến bay, có rất nhiều tình huống bạn có thể gặp phải. Trước hết là mua hay đặt vé máy bay, bạn có thể nói :

  I would like to reserve a ticket to Singapore.( tôi muốn đặt vé máy bay đến Singapore)

  I would pfer an aisle seat. (Tôi muốn chỗ ngồi gần lối đi)

  Và giá vé cũng rất đáng để quan tâm;

  How much does the round ticket cost? (Giá vé khứ hồi thì bao nhiêu)

  Bạn có rất nhiều lựa chọn đề chi trả cho vé máy bay:

  I would pfer paying with cash/by credit card. (Tôi muốn thanh toán bằng tiền mặt/ thẻ tính dụng)

  Sau đó khi tiến đến cổng an ninh. Nhân viên hải quan sẽ yêu cầu được xem hộ chiếu và vé của bạn , lúc này bạn cần xuất trình hộ chiếu, vé máy bay và nói :

  Here ‘ s my passport and my ticket. ( Đây là hộ chiếu và vé máy bay của tôi)

  Bạn cũng cần phải làm thủ tục kiểm tra hoặc gửi hành lý trước khi lên máy bay

  I have one suitcase to check in.( Tôi có một vali để kiểm tra)

  I ‘ ve got some hand luggage to carry into the cabin ( Tôi có một ít hành lý xách tay cần mang theo bên người)

  Nhân viên hải quan sẽ cấp cho bạn một chiếc thẻ bảo mật để đính kèm vào hành lý của bạn.

  Trong chuyến bay , bạn có thể yêu cầu thức ăn hoặc nước uống , những lúc như vậy bạn chỉ việc gọi tiếp viên và yêu cầu họ cung cấp.

  Khi máy bay đã hạ cánh , hãy nói bạn đã có một chuyến bay tốt. Đây là một hành động lịch sự và nó còn có nghĩa là bạn đánh giá cao dịch vụ:

  I had a nice trip. Thank you for your help. ( Tôi đã một chuyến bay tốt đẹp . Cảm ơn đã phục vụ )

  Tại các cửa kiểm tra an ninh, bạn cũng nên khai báo nếu mang theo rượu, thuốc lá, hoặc bất cứ vật có giá trị nào khác, bạn nên khai báo với nhân viên hải quan.

  Cuối cùng, nếu muốn di chuyển khi ra khỏi sân bay. Và không có ai đón bạn, bạn có thể hỏi để đến nơi đón Taxi:

  Excuse me, where could I get a taxi?( xin cho hỏi, tôi có thể đón taxi ở đâu)

  Khi nói đến việc duy chuyển trong nội thành, thì ga điện ngầm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi du khách. Bạn có thể tránh các tình trạng kẹt xe, tắc đường và dễ dàng đi đến nơi bạn muốn. Tuy nhiên , nếu sử dụng hệ thống giao thông này, bạn chắc hẳn phải cần đến những câu hỏi:

  Please, tell me where is the nearest station? ( vui lòng cho tôi biết, ga nào gần nhất )

  Is there a map of the underground nearby? ( Bản đồ ngầm của các vùng lân cận)

  How many stops is it to the Merlion Park? ( có bao nhiêu điểm dừng từ đây đến Piccadilly)

  Which line is it for the Merlion Park?( Đường rây nào có thể đón tàu đến Westminster)

  Could I get a day travel card , please? ( Vui lòng bán cho tôi một thẻ du lịch trong ngày)

  Bạn sẽ thấy những câu nói tiếng Anh này hữu ích nếu bạn đang bị lạc hoặc muốn đến một nơi cụ thể hoặc chỉ đường cho người khác.

  Excuse me, could you tell me how to get to the bus station?xin lỗi, bạn có thể chỉ cho tôi đường đến bến xe buýt không?

  Excuse me, do you know where the post office is?xin lỗi, bạn có biết bưu điện ở đâu không?

  I’m sorry, I don’t knowxin lỗi, tôi không biết

  Sorry, I’m not from around herexin lỗi, tôi không ở khu này

  I’m looking for this addresstôi đang tìm địa chỉ này

  Are we on the right road for Bangkok?chúng tôi có đang đi đúng đường tới Bangkok không?

  Is this the right way for Bangkok?Đây có phải đường đi Bangkok không?

  Do you have a map?bạn có bản đồ không?

  Can you show me on the map?bạn có thể chỉ cho tôi trên bản đồ không?

  It’s this waychỗ đó ở phía này

  It’s that waychỗ đó ở phía kia

  You’re going the wrong waybạn đang đi sai đường rồi

  You’re going in the wrong directionbạn đang đi sai hướng rồi

  Take this roadđi đường này

  Go down theređi xuống phía đó

  Take the first on the leftrẽ trái ở ngã rẽ đầu tiên

  Take the second on the rightrẽ phải ở ngã rẽ thứ hai

  Continue straight ahead for about a miletiếp tục đi thẳng khoảng 1 dặm nữa (1 dặm xấp xỉ bằng 1,6km)

  Continue past the fire stationtiếp tục đi qua trạm cứu hỏa

  You’ll pass a supermarket on your leftbạn sẽ đi qua một siêu thị bên tay trái

  Keep going for another …tiếp tục đi tiếp thêm … nữa

  + hundred yards100 thước (bằng 91m)

  + two hundred metres200m

  + half milenửa dặm (khoảng 800m)

  It’ll be …chỗ đó ở …

  + on your leftbên tay trái bạn

  + on your rightbên tay phải bạn

  + straight ahead of youngay trước mặt bạn

  +How far is it to the airport?sân bay cách đây bao xa?

  Is it far?chỗ đó có xa không?

  Is it a long way?chỗ đó có xa không?

  + quite a long waykhá xa

  + a long way on footkhá xa nếu đi bộ

  + a long way to walkkhá xa nếu đi bộ

  + about a mile from herecách đây khỏang 1 dặm (1 dặm xấp xỉ bằng 1,6km)

  Giving directions to drivers

  Follow the signs for …đi theo biển chỉ dẫn đến …

  + the town centretrung tâm thành phố

  Continue straight on past some traffic lightstiếp tục đi thẳng qua đèn giao thông

  At the second set of traffic lights, turn leftđến chỗ thứ 2 có đèn giao thông thì rẽ trái

  Go over the roundaboutđi qua bùng binh

  Take the second exit at the roundaboutđến chỗ bùng binh thì đi theo lối ra thứ 2

  Turn right at the T-junctionrẽ phải ở ngã ba hình chữ T

  Go under the bridgeđi dưới gầm cầu

  Go over the bridgeđi trên cầu

  You’ll cross some railway linesbạn sẽ đi cắt qua một số đường ray

  Where can I find a bus/taxi?

  Tôi có thể tìm xe buýt/taxi ở đâu vậy?

  Where can I find a train/metro?

  Tôi có thể tìm thấy tàu/tàu điện ngầm ở đâu?

  Can you take me to the airport please?

  Anh có thể đưa tôi tới sân bay được không?

  Where is a bank?

  Ngân hàng ở đâu?

  Where is the exchange?

  Đổi tiền ở đâu?

  Where is a restaurant?

  Nhà hàng ở đâu?

  Where can I get something to eat?

  Tôi có thể ăn ở đâu?

  Where is the nearest bathroom?

  Phòng vệ sinh gần nhất ở đâu?

  Can you show me on a map how to get there?

  Bạn có thể chỉ cho tôi trên bản đồ làm thế nào để tới chỗ này không?

  * Một số từ khóa chỉ đường:

  One, two, three, four blocks

  4. Các câu/ cụm từ hay dùng

  Do you speak English?

  Bạn có thể nói tiếng Anh không?

  Bạn có hiểu không?

  Can you speak more slowly?

  Bạn có thể nói chậm hơn được không?

  How much does this cost?

  Cái này giá bao nhiêu?

  Do you take credit cards?

  Ở đây bạn có chấp nhận thẻ tín dụng không?

  What time is it?

  Will you write that down for me?

  Bạn sẽ viết ra giúp tôi chứ?

  Tôi bị lạc đường rồi.

  Please call the Vietnamese Embassy.

  Làm ơn hãy gọi Đại Sứ quán Việt Nam.

  Please call the police.

  Làm ơn gọi cảnh sát giúp tôi.

  I need a doctor.

  Nhóm máu của tôi là … .

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Ứng Dụng “bất Ly Thân” Đối Với Người Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Khách Du Lịch
 • Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Du Lịch Cấp Tốc 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm
 • Tặng Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Tiêng Cho Người Đi Làm
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư Ở Nước Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Hoặc Định Cư!
 • Trung Tâm Tiếng Trung Quận Cầu Giấy Hà Nội Học Tiếng Trung
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Tiếng Trung A Ở Mỹ Đình
 • Học Tiếng Anh Để Du Học: Các Thắc Mắc Cần Giải Đáp
 • Điều Kiện Tiếng Anh Để Đi Du Học
 • Chương trình tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài tại Ngoại Ngữ You Can đáp ứng được tất cả yêu cầu của những người đang cần học tiếng Anh để đi định cư.

  Ngày nay nhu cầu học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài ngày càng tăng mạnh. Là ngôn ngữ chính thống của gần 60 quốc gia có chủ quyền; tiếng Anh luôn giữ vị trí quan trọng trên thế giới. Đặc biệt đối với những người chuẩn bị định cư bên nước ngoài thì tiếng Anh trở thành phương tiện giao tiếp không thể thiếu.

  Tại sao phải học tiếng anh cho người đi định cư trước khi qua nước ngoài?

  Mọi người vẫn luôn nghĩ rằng khi qua nước ngoài rồi môi trường có sẵn việc học tiếng anh sẽ dễ dàng hơn. Nhưng thực tế không phải như vậy.

  Có rất nhiều lợi ích khi bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khi bạn đi định cư hay du học.

  – Bạn sẽ hòa nhập vào cộng đồng nhanh hơn. Khi bạn không thể giao tiếp với người khác thì khả năng hòa nhập vào cộng đồng người nước ngoài của bạn sẽ chậm hơn. Bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực.

  – Bạn có cơ hội khám phá mọi thứ xung quanh, nơi học tập và làm việc không cần phụ thuộc vào người khác.

  – Cơ hội việc làm sẽ cao hơn rất nhiều so với người chưa biết tiếng Anh và phải bắt đầu học khi qua nước ngoài.

  – Bạn cảm thấy tự tin vào bản thân mình, tinh thần sẽ lạc quan và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

  – Có thể làm quen nhiều bạn ở đất nước mình sinh sống

  Chương trình tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài tại Ngoại Ngữ You Can

  Khác với nhiều trung tâm ngoại ngữ khác. Tại Ngoại ngữ You Can, khóa học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu học viên.

  Chương trình học tiếng Anh cho người đi định cư ở nước ngoài

  Việc sắp xếp giáo viên và chương trình học tiếng anh cho người định cư ở nước ngoài phải phụ thuộc theo trình độ tiếng anh, mức độ thời gian cho phép của học viên.

  – Đối với học viên mới bắt đầu hoàn toàn không thể giao tiếp tiếng Anh vì không có từ vựng. Các bạn sẽ được học với giáo viên người Việt trong thời gian đầu. Giáo viên giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm đào tạo người đi định cư.

  – Đối với học viên có thể giao tiếp tiếng Anh nhưng còn sai phát âm, chưa tự tin giao tiếp. Học viên có thể học với giáo viên người bản ngữ, có giáo viên người Việt hỗ trợ khi học viên yêu cầu.

  Tùy từng nhu cầu khác nhau của học viên. Các lớp tiếng anh cho người đi định cư được thiết kế phù hợp nhất.

  Chính sách và quyền lợi học viên.

  Trong quá trình học được yêu cầu đổi giáo viên nếu như giáo viên chưa đáp ứng được nhu cầu giảng dạy cho học viên.

  Mọi thông tin về chương trình tại Trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư You Can các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0979 614 063. Hoặc điền vào mẫu thông tin để được tư vấn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Hay Không Học Tiếng Anh Cho Người Đi Định Cư Tại Wall Street English?
 • Học Tiếng Anh Để Định Cư Khác Gì Tiếng Anh Thông Thường
 • Tham Gia Lớp Tiếng Anh Cho Người Định Cư Ở Thủ Đức
 • Học Tiếng Anh Dành Cho Người Định Cư Ở Nước Ngoài
 • Du Học Tiếng Anh Ở Mỹ
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100