Top 17 # Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Dành Cho Học Sinh Tiểu Học / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tiểu Học / 2023

Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ nhỏ từ 6,5 đến 11 tuổi nhằm giúp các em hình thành và phát triển các kỹ năng tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em tự tin và nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

NÉT NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC:

Đến với EEC, Trẻ được tiếp cận PHƯƠNG PHÁP HỌC TPR (vận động toàn cơ thể) HOÀN TOÀN MỚI:

Trẻ được học ngoại ngữ theo đúng quy trình HỌC TIẾNG MẸ ĐẺ.

Học ngoại ngữ thông qua KHẢ NĂNG NGHE của trẻ

KHÔNG HỌC THUỘC LÒNG VÀ LẶP LẠI; HỌC ngoại ngữ bằng cách tác động lên BÁN CẦU NÃO PHẢI.

Trẻ TIẾP NHẬN ngoại ngữ một cách TỰ NHIÊN và DỄ DÀNG nhất.

Trẻ được luyện tập chuyên biệt về NGỮ ÂM, GIÚP TRẺ PHÁT ÂM CHUẨN ngay từ những bước đầu tiên.

ĐỘI NGŨ TRỢ GIẢNG hướng dẫn, KIỂM TRA BÀI CŨ và HỌC CÙNG CON 24/7 tại thư viện EEC.

Giáo trình học tập: English World ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI EEC:

Giáo viên bản ngữ đứng lớp và trực tiếp giảng dạy, giáo viên Việt Nam làm trợ giảng cho lớp học

Giáo viên bản ngữ là giáo viên các nước Anh, Mỹ, Ireland, Úc, Đức, Canada có chứng chỉ TESOL (chứng chỉ quốc tế chuẩn mực về phương pháp giảng dạy tiếng Anh, được công nhận và sử dụng trên hơn 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học ngoại ngữ trên thế giới). Giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm dạy và làm việc với trẻ nhỏ, có khả năng khích lệ và nuôi dưỡng đam mê học ngoại ngữ ở trẻ.

KẾT THÚC CÁC KHÓA HỌC, HỌC SINH CÓ KHẢ NĂNG:

Tự tin và thoải mái khi nói chuyện bằng tiếng anh với người nước ngoài, có khả năng diễn đạt các ý tưởng của bản thân bằng tiếng anh trong nhiều tình huống khác nhau

Phát âm chuẩn các âm tiết cơ bản trong tiếng anh, là nền tảng để trẻ nghe và đọc đúng các từ tiếng anh.

Trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng Tiếng anh: Nghe- Nói- Đọc- Viết.

Các bài hát cùng với các hành động TPR tác động đến bán cầu não phải của trẻ, giúp trẻ có cơ hội vận động và thể hiện các động tác theo nhạc, trẻ sẽ hào hứng và ghi nhớ từ vựng, cấu trúc lâu hơn.

Phát triển các kỹ năng học tập (tư duy độc lập, tự nghiên cứu) và các kĩ năng mềm (làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông…)

Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh / 2023

By Category: Tags: AnhNguBIS BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH học tiếng Anh, tiếng Anh thiếu nhi, trung tâm tiếng Anh

Học tiếng Anh qua tô màu, vẽ tranh, thẻ tranh … là những phương pháp học tiếng Anh bằng hình ảnh. Trong bài viết này, Anh ngữ BIS sẽ cho bố mẹ biết lý do tại sao học tiếng Anh bằng hình ảnh lại đem lại hiệu quả tốt. Đồng thời, đọc bài viết bố mẹ sẽ biết được những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho con thông qua hình ảnh.

1. Tại sao nên dạy trẻ học tiếng Anh bằng hình ảnh

So với chữ viết, hình ảnh luôn có ý nghĩa và tạo được ấn tượng mạnh đến não bộ. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, hình ảnh giúp chúng ta hồi tưởng lại sự việc dễ dàng hơn. Điều này đã được áp dụng cho việc học từ vựng tiếng Anh. Với hình ảnh, việc học từ vựng trở nên đơn giản hơn so với việc chỉ luyện tập viết từ mới.

2. Phương pháp dạy trẻ học tiếng Anh bằng hình ảnh

Bố mẹ nên áp dụng phương pháp học tiếng Anh bằng hình ảnh thông qua nhiều cách khác nhau. Điều này sẽ có tác dụng tạo hứng thú học tiếng Anh cho con. Bên cạnh việc vẽ tranh, tô màu, sử dụng thẻ tranh, còn rất nhiều cách khác để cho con học tiếng Anh qua hình ảnh.

Bố mẹ có thể cho bé nhìn những bức tranh có sẵn với những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động và nhiều màu sắc rồi chỉ ra cho con những hình ảnh, sự vật trong bức tranh đó bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, bố mẹ có thể sử dụng các hình ảnh trong phim hoạt hình, bài hát thiếu nhi. Bạn nên lựa chọn những bộ phim hoạt hình hay những bài hát tiếng Anh mà bé thích. Điều này sẽ làm cho bé cảm thấy hào hứng và thoải mái nhất.

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Đăng ký ngay để nhận 2 buổi học thử miễn phí.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

Giáo Trình Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tiểu Học / 2023

Ông Grant Trew

Với hơn 25 năm trong lĩnh vực EFL (English as a Foreign Language) với vai trò là giảng viên, chuyên gia đào tạo,  biên tập các giáo trình tiếng Anh tại Vương quốc Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Việt Nam. Với hơn 10 năm cộng tác NXB Đại học Oxford để đào tạo giáo viên tại khắp các tỉnh/ thành đã giúp ông hiểu rõ các nhu cầu và mong muốn của người dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam. Ông đã tham gia biên soạn một số bộ sách của các khóa học dành cho thiếu nhi và người lớn, các chương trình tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh thương mại. Ông cũng là tác giả/ đồng tác giả của một số tựa sách như: Tactics for Listening, Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests/Listening and Reading và bộ sách Business Venture.

Hội Thi Kể Chuyện Bằng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tiểu Học: Vui &Amp; Hiệu Quả / 2023

Hội thi kể chuyện bằng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học: Vui & hiệu quả

Ngày 11.3, hơn 100 học sinh các trường tiểu học trên địa bàn TP Quy Nhơn đ ã có dịp giao lưu, thể hiện khả năng tiếng Anh thông qua Hội thi kể chuyện bằng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học do Phòng GD& ÐT TP Quy Nhơn và Trung tâm Ngoại ngữ IALC – chi nhánh Quy Nhơn phối hợp tổ chức. Ðây là lần đầ u tiên hội thi diễn ra và bước đầu đã nhận đ ượ c những phản hồi khá tích cực.

Trao giải Nhất, Nhì cho Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn và Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt

1.

9 câu chuyện trong vòng thi chung kết là những câu chuyện phù hợp với độ tuổi học sinh tiểu học và đều là những bài học mang tính giáo dục cao về đức tính khiêm tốn, kiên trì, bền bỉ (Rùa và Thỏ), lòng yêu thiên nhiên, cách sống nhân ái (Ông lão đánh cá và con cá vàng), thói quen đi đến nơi về đến chốn (Cô bé quàng khăn đỏ)… Đó là những câu chuyện thiếu nhi quen thuộc, nhưng qua sự dàn dựng cùng cách thể hiện theo hình thức sân khấu hóa hồn nhiên, tươi mới của các em học sinh tiểu học, đã tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng người xem.

Lúc đầu em hơi run nhưng càng diễn càng hào hứng và đến giờ nhìn lại, em thấy cuộc thi thật vui và bổ ích vì em và các bạn đã có cơ hội thực hành khả năng nghe – nói tiếng Anh

Em BÙI GIA UYÊN – học sinh lớp 5B

Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt

3 trường tiểu học Lê Lợi, Nguyễn Văn Cừ, Trần Hưng Đạo đã kể cùng câu chuyện Rùa và Thỏ, hay hai trường Trần Phú và Hoàng Quốc Việt đều chọn câu chuyện Cô bé quàng khăn đỏ, thế nhưng “mỗi trường mỗi nét, tùy ở khâu dàn dựng, lối dẫn dắt của người dẫn truyện, năng lực thể hiện của các nhân vật, và khả năng tiếng Anh của học sinh mỗi trường”, giám khảo Hồ Thị Đông Hà nhận xét.

Tại phần trả lời câu hỏi, các giám khảo thật sự bất ngờ trước những câu trả lời nhanh trí, thông minh thể hiện sự hiểu biết sâu sắc nội dung câu chuyện của các thí sinh nhí. “Tôi rất ấn tượng với phần trả lời của Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, đặc biệt câu hỏi về ý nghĩa sao băng rơi xuống, em Nguyễn Đăng Nhật Minh đã trả lời rằng hiện tượng đó ngầm chỉ một người sắp ra đi”, giám khảo Nguyễn Thị Minh Nguyệt kể lại.

2.

Đã một tuần trôi qua, nhưng cô học sinh lớp 5B Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt Bùi Gia Uyên vẫn còn lâng lâng cảm xúc khi đứng trên sân khấu đóng vai vợ ông lão đánh cá trong câu chuyện Ông lão đánh cá và con cá vàng

“Ở góc độ chuyên môn, hội thi đã tạo ra được sân chơi, môi trường thực hành tiếng Anh vui và hiệu quả cho các em học sinh. Nếu như lâu nay việc dạy học tại các trường chú trọng đến kỹ năng đọc viết thì cuộc thi giúp các em thể hiện kỹ năng nghe, nói. Qua đó, khuyến khích học sinh hăng say cố gắng học tốt cả 4 kỹ năng hơn nữa”

“Lúc đầu em hơi run nhưng càng diễn càng hào hứng và đến giờ nhìn lại, em thấy cuộc thi thật vui và bổ ích vì em và các bạn đã có cơ hội thực hành khả năng nghe – nói tiếng Anh”. Ngồi cạnh con, chị Nguyễn Hữu Quỳnh Tú chừng như còn xúc động khi nhớ lại lúc nhìn thấy con bước ra sân khấu, thể hiện các đoạn hội thoại bằng tiếng Anh. “Tính cháu hồi giờ khá nhút nhát, thích học tiếng Anh nhưng ngại nói trước đám đông. Vì vậy mà tôi đã rất bất ngờ khi thấy cháu nói năng lưu loát, thể hiện đầy biểu cảm vai diễn của mình”, chị Tú chia sẻ.

Cũng như chị Tú, nhiều phụ huynh đã bày tỏ sự phấn khởi khi con cháu mình được tham gia vào một hội thi không nặng nề tính học thuật, mang tính giải trí, thể hiện đúng chất “học mà chơi, chơi mà học”.

Anh Nguyễn Đăng Quyền, ba của em Nguyễn Đăng Nhật Minh (Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn) kể: “Cháu bảo rất thích cuộc thi này, vì học được cách đoàn kết, chia sẻ lẫn nhau giữa các thành viên trong đội”.

Buổi chào cờ đầu tuần này, Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã tổ chức diễn lại câu chuyện “Ba chú heo con” mà trường đã tham gia tại hội thi, trước học sinh toàn trường. Cô Hiệu trưởng Lê Nhị Phương Đông cho biết: “Học sinh toàn trường đã rất hứng thú khi xem các bạn thể hiện câu chuyện bằng tiếng Anh. Ngay cả phụ huynh, khi tận mắt chứng kiến không khí hội thi, cũng tỏ ra rất vui, hào hứng và quan tâm hơn đến môn học này. Hy vọng, hội thi sẽ giúp tạo khí thế thi đua dạy học tốt tiếng Anh hơn thời gian tới”.

NGỌC TÚ