Khóa Học Tiếng Anh Online Lớp 10

--- Bài mới hơn ---

 • Ngoại Ngữ Hồng Hà Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Anh Lớp 10
 • Khóa Học Tiếng Anh Nền Tảng Lớp 10
 • Đề Thi Nói Tiếng Anh Lớp 9 Học Kì 1 Năm 2022
 • Unit 13 Lesson 1 (Trang 18
 • Unit 2 Lớp 8 Looking Back ” Looking Back ” Unit 2
 • Khóa học tiếng Anh online lớp 10 nào và ở đâu sẽ đem tới những ích lợi hoàn hảo dành cho các em học sinh cấp 3? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các em thông tin về cách xây dựng nền tảng và làm chủ tiếng Anh từ các khóa học tiếng Anh online lớp 10.

  Việc học tiếng Anh cũng giống như cách người đàn ông xây nhà ở trên. Nếu có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng một nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ lớp 10, chắc chắn các em học sinh cấp 3 sẽ gặt hái được rất nhiều lợi ích lớn trong tương lai.

  3 lợi ích của một khóa học tiếng Anh online lớp 10

  (1) Sau khi tốt nghiệp cấp 3, với năng lực nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên các em có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc bán thời gian để tích lũy kỹ năng làm việc trong tương lai.

  (2) Có sẵn kỹ năng tiếng Anh hoàn hảo các em sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để học lại tiếng Anh từ đầu trong thời gian học đại học hoặc sau khi đi làm.

  (3) Nếu chuẩn bị nền tảng tiếng Anh tốt từ năm lớp 10, đến khi tốt nghiệp đại học thì các sẽ em có hơn 7 năm sử dụng tiếng Anh. Vì vậy, ngay khi ra trường các em rất dễ dàng tìm việc tại những doanh nghiệp lớn, có mức thu nhập cao.

  Ồ! Chúng tôi thấu hiểu sự bận rộn của các bạn. Và hiểu rõ tầm quan trọng của tất cả các môn học, không riêng gì môn tiếng Anh lớp 10. Cũng như hiểu rõ giai đoạn cấp 3 là quá trình chuẩn bị kiến thức nền tảng để các bạn hoàn thành các kỳ thi cuối cấp.

  Nhưng nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, một khóa học tiếng Anh online cho học sinh lớp 10, 11, 12 được dạy qua Skype sẽ có nhiều sự thuận lợi dành cho các em học sinh cấp 3.

  Qua nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà giáo dục cho biết, nếu mỗi ngày dành 1 giờ để học tiếng Anh thì chắc chắn trong 1,5 năm bạn sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo.

  Vì vậy, chỉ cần mỗi ngày học tiếng Anh trong khoảng 30 phút, sau 3 năm, bạn sẽ nói tiếng Anh tự nhiên và tự tin như người bản xứ.

  Nhưng để có thể tự học tiếng Anh thì bạn cần trang bị cho mình những kiến thức nền tảng nhằm tạo đà cho sự phát triển.

  Vậy, kiến thức tiếng Anh nền tảng mà chúng tôi muốn nói ở đây là gì?

  Thứ nhất, bạn phải có kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ ngay từ đầu.

  Nhiều bạn do không đánh giá tầm quan trọng của việc phát âm nên học sai cách phát âm, dẫn tới phát âm không đúng, nói người khác không hiểu. Và nguy hại hơn, sau này các bạn ấy phải rất nổ lực mới khắc phục được. Thậm chí, đây còn là nguyên nhân làm cho nhiều bạn từ bỏ hẵn môn tiếng Anh vì tưởng rằng mình không có năng khiếu ngoại ngữ.

  Các bạn lầm tưởng rằng tiếng Anh là một môn học khó và cần tới những nhân tố thiên bẩm đặc biệt nào đó. Nhưng sự thật thì không phải như vậy.

  Chắc chắn, tiếng Anh là một môn học đặc biệt hơn so với các môn học khác. Nhưng điểm đặc biệt của nó chính là: Tiếng Anh là môn học thuộc về kỹ năng, để học giỏi tiếng Anh thì không cần dùng tới trí thông minh. Nó giống như việc bạn lái xe, càng lái xe càng lâu thì bạn càng có kinh nghiệm. Với tiếng Anh, bạn tiếp xúc càng nhiều với người bản ngữ thì bạn sẽ giỏi tiếng Anh.

  Vì thấu hiểu điều này, trung tâm E-talk đã và đang xây dựng các khóa học tiếng Anh online tốt nhất theo phương pháp 1 kèm 1 do 100% giáo viên người bản ngữ giảng dạy.

  Nếu các bạn còn chưa tiếp xúc thực tế nhiều với tiếng Anh, có thể bắt đầu với khóa học phát âm tiếng Anh online do giáo viên nước ngoài giảng dạy, chắc chắn các bạn sẽ nói tiếng Anh chuẩn hơn, có thể làm chủ ngữ điệu, biết nhấn nhá giống như người bản xứ.

  Hơn nữa, sau khi phát âm chuẩn bạn sẽ dễ dàng kiếm được từ 1 đến 2 điểm cho phần phát âm, trong các đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 10 hoặc cuối cấp.

  Chỉ cần có sự chuẩn bị bắt đầu từ các khóa học tiếng Anh online lớp 10, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như trên.

  Thứ hai, phương pháp tương tác phản xạ giúp hấp thu ngữ pháp tự nhiên

  Hầu hết các môn học như tiếng Anh lớp 10, tiếng Anh lớp 11, tiếng Anh lớp 12 đều chú trọng vào kỹ năng viết để cho học sinh có kiến thức hoàn thành các kỳ thi. Do đó, các bạn sẽ phải học rất nhiều từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh.

  Thế nhưng, vì tập trung chuyên sâu vào kỹ năng viết nên lượng từ vựng và kiến thức mà các em tốn công miệt mài học tập mỗi ngày lại không được sử dụng vào môi trường thực tế. Chỉ cần hoàn thành xong các kỳ thi, não bộ sẽ tự đào thải các kiến thức này. Và mặc dù mang tiếng là học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng các em lại không thể sử dụng để giao tiếp thực tế được.

  Vì vậy, ngay từ khi còn học tiếng Anh lớp 10, tiếng Anh lớp 11, tiếng Anh lớp 12. Các em nên tận dụng lượng kiến thức này, đăng ký một khóa học tiếng Anh giao tiếp online, để xây dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh hữu ích cho tương lai.

  Chỉ cần mỗi ngày 30 phút học tiếng Anh online cùng với các giáo viên người nước ngoài, các em sẽ có điều kiện sử dụng các kiến thức mà mình đã học. Việc này, sẽ giúp các em nhớ các kiến thức tiếng Anh lâu hơn vừa tích lũy kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

  Bằng phương pháp giáo dục tương tác (InFlex), luyện nghe nói phản xạ tiếng Anh, lộ trình giảng dạy của E-talk chính là tạo điều kiện để học viên hấp thu ngữ pháp tự nhiên mà không cần phải học.

  Hơn nữa, phương pháp giao tiếp phản xạ tiếng Anh sẽ giúp bạn hình thành nền tảng nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên giống như tiếng Việt mà bạn nói mỗi ngày.

  Kết luận

  Thay vì dành quá nhiều thời gian học tiếng Anh chỉ để hoàn thành các kỳ thi, các em nên tận dụng cơ hội mình vẫn còn đang là học sinh cấp 3 để xây dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc bằng cách tham gia các khóa học tiếng Anh online ngay từ hôm nay để không rơi vào hiện trạng ” mất gốc tiếng Anh ” như nhiều bạn đi trước.

  Tham gia các khóa học tiếng Anh lớp 10 online để:

  – Không lo bị mất gốc tiếng Anh để sau này khó làm lại từ đầu;

  – Có được kỹ năng sử dụng tiếng Anh tự nhiên và thành thạo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn lên đại học;

  Mời xem: Chi tiết về các khóa học tiếng Anh online!

  Khóa học tiếng Anh online lớp 10

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Tiếng Anh Lớp 4 Unit 15: When’s Children Day
 • Unit 15 Lesson 2 (Trang 32
 • Học Trực Tuyến Môn Tiếng Anh Lớp 4 Ngày 20/4/2020, Unit 15
 • Unit 15 Lesson 1 (Trang 30
 • Giáo Trình Tiếng Anh Cho Trẻ Lớp 1
 • Top 10 Website Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Philippines – Hiệu Quả Như Đi Du Học Trực Tiếp
 • Review Của Ngọc Phượng Về Khóa Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Philippines 1 Kèm 1
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến
 • Học Tiếng Anh Online
 • Ha Le Exim Training Center
 • 1. WEBSITE HỌC TIẾNG ANH ONLINE ENGVID

  Địa chỉ website : https://www.engvid.com/

  Website học tiếng anh online Engvid thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

  2. WEBSITE HỌC TIẾNG ANH QUA PHIM – STUDYPHIM

  Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh . Việc học giao tiếp tiếng anh để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ.

  Website còn cập nhật nhiều bộ phim mới mỗi ngày với nhiều thể loại đa dạng và phong phú. Phương pháp học tập đơn giản , thú vị những vô cùng hiệu quả giúp website chúng tôi xứng đáng là một trong những website học tiếng anh online miễn phí hay nhất , tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

  Địa chỉ website : www.studyphim.vn

  Website học tiếng anh qua phim – studyphim thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

  3. HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ VỚI BBC LEARNING ENGLISH

  Địa chỉ website: http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

  BBC Learning English thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

  4. VOCA – HỆ THỐNG HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH

  Việc học từ vựng không còn là sự máy móc ghi nhớ 1 cách nhàm chán nhờ 3 bước học tiếng anh thông minh của Voca:

  • Sàng lọc: Giúp xác định mục tiêu rõ ràng cần học, tránh lãng phí thời gian cho người học.
  • Học từ vựng: Voca cung cấp các phương pháp học từ vựng thông minh qua hình ảnh, qua âm nhạc đồng thời ứng dụng phương pháp khoa học flashcard 3 mặt giúp kích thích tư duy khiến não bộ ghi nhớ từ vựng dễ dàng.
  • Kiểm tra: Bài kiểm tra giúp đánh giá sự tiến bộ của bạn trước và sau khi học một cách rõ ràng và cụ thể.

  Địa chỉ web: http://www.voca.vn/

  Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được tạo ra nhằm mục đích giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ và giúp bạn có cơ hội học và hiểu thấu đáo toàn bộ nội dung của một ngày học trong thời gian ngắn nhất. Nội dung của một ngày học được thiết kế để bạn hiểu trọn vẹn trong khoảng thời gian 20 phút.

  Nhưng để học nhuần nhuyễn, hãy dành hết thời gian có thể trong ngày để lặp lại càng nhiều lần càng tốt từng âm, từng từ và từng câu sao cho bạn mở miệng nói không cần suy nghĩ mà vẫn có thể nói ra chính xác như giọng giáo viên.

  Địa chỉ website:https://www.hellochao.vn/

  TiếngAnh123.com là website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Là nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức. Mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ. Là website đầu tiên và duy nhất cho phép học viên gửi bài để được chấm điểm online. Được chấm bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú và liên tục được cập nhật mới.

  Các bạn có thể học tiếng anh giao tiếp cơ bản; học các chương trình tiếng anh phổ thông của bộ giáo dục; luyện thi toeic online; nói và luyện phát âm; từ vựng và ngữ pháp; qua bản tin voa, cnn, bbc; qua phim, bài hát, qua dịch;  với người nổi tiếng, luyện thi chứng chỉ B1 và còn nhiều nội dung hấp dẫn khác.

  Địa chỉ website:https://www.tienganh123.com

  Tiếng anh chúng tôi thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

  7. EXAM ENGLISH

  Trong trang web Exam English sẽ có các bài kiểm tra về IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, Grammar, Vocab. Cùng với chia sẻ cho bạn các ứng dụng nên tải về điện thoại để tiện học hàng ngày. Trước mỗi phần của bài kiểm tra Exam English còn giới thiệu chi tiết từng phần dành cho các bạn mới bắt đầu. Hay các mẹo làm bài áp dụng cho từng bài một. Trong mỗi bài kiểm tra IELTS, TOEFL,…Exam English không đưa ra đề full toàn bộ mà chia ra từng bài nhỏ cho từng kĩ năng cụ thể. Như bài nghe của TOEIC chia ra 4 phần, bài đọc theo 4 phần nhỏ.

  Địa chỉ website : https://www.examenglish.com/

  8. LEARN ENGLISH FREE ONLINE (LEO)

  LEO phát triển từ năm 1999 với các nguồn tài liệu đa dạng và phong phú mà bạn còn được học hoàn toàn miễn phí. LEO chia từng mục gồm english grammar, english vocabulary, english basics, english lessons, english pronunciation, english fun & games, english test, english quizzes, british culture, english chat, english questions, english forum.

  Địa chỉ website : https://www.learnenglish.de/

  9. BUSUU

  Trang web học tiếng Anh online Busuu với châm ngôn học nói 1 ngôn ngữ với 10 phút mỗi ngày. Bạn có thể tùy chọn mục tiêu học tiếng Anh, luyện các kỹ năng viết, đọc hiểu, kỹ năng nghe. Busuu rất phù hợp với các bạn đang bắt đầu học 1 ngôn ngữ mới.

  Nhưng điểm hạn chế ở Busuu là nếu bạn dùng tài khoản free. Bạn chỉ có thể học mỗi ngày 15 phút mà thôi. Nhưng ngoài học tiếng Anh Bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật,..

  Địa chỉ website : https://www.busuu.com

  10. INTO THE BOOK

  Into the book sẽ giúp bạn thỏa thích sáng tạo. Chọn các học phù hợp nhất để cải thiện rèn luyện thêm kĩ năng đọc. Website cho bạn 8 lựa chọn phương pháp học vô cùng thú vị. Như nếu bạn thích vẽ có thể học qua phương pháp Visualizing. Trong đó bạn sẽ vừa được nghe hoặc đọc bài 1 câu chuyện ngắn sau đó bạn sẽ tự hình ảnh hóa vẽ ra như cuốn truyện tranh của riêng mình. Hay cải thiện kĩ năng đọc qua các tóm tắt ý chính bài bằng phương pháp Summarizing.

  Phương pháp Inferring tìm ra câu đồng nghĩa. Making connections liên kết đoạn văn để thành câu chuyện ngắn, sắp xếp lại đoạn văn qua Synthesizing. Prior knowledge giúp bạn thực sự hiểu những tin mới. Để biết trình độ đọc bạn đang mắc lỗi gì hãy thử evaluating khi được đánh giá.

  Into the book thuộc top 10 website học tiếng anh online hiệu quả nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Qua Phim – Cẩm Nang Từ A
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Giỏi Dễ Dàng Nâng Cao Qua Điện Thoại
 • Học Tiếng Anh Online Qua Zoom Nào Tốt (2021)
 • 5 Khóa Học Online Miễn Phí Giúp Bạn Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh
 • Tặng Lớp Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Cho Học Sinh Lớp 1 Đến Lớp 6
 • Top 10 Website Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Khó Khăn Khi Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Và Cách Khắc Phục
 • Học Tiếng Anh A2 Có Khó Không? Làm Sao Để Học Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Khó Không?
 • Học Tiếng Anh Có Khó Không Khi Tôi Muốn Thành Công Với Nó?.
 • Cái Khó Của Việc Học Tiếng Anh Khi Bạn Đã Đi Làm
 • Học tiếng Anh online có khó không?

  Nhiều người ngần ngại tiếp cận với các trang web học tiếng Anh online. Bởi họ nghĩ thật khó để hòa nhập với cách học trực tuyến. Nhưng nếu đã từng một lần thử, bạn sẽ thấy thú vị và thích thú với cách học này. Hình thức này tuy không phải là mới, những nó đã và đang trở thành xu hướng lên ngôi trong năm nay. Không còn là hình thức lấy giáo viên làm trung tâm như các trung tâm Anh ngữ trước đây nữa. Mà với website học tiếng Anh online, người học tự làm chủ trình độ. Không gò bó kiến thức như những lớp học ở trường học phổ thông. Bạn có thể tự do thiết kế những chương trình và thời gian học của mình dựa vào nhu cầu và trình độ. Đặc biệt, nếu bạn còn khiếm khuyết bất cứ kĩ năng nào, giáo viên sẽ tập trung giảng dạy để cải thiện tốt nhất kĩ năng đó.

  Quá trình học tiếng Anh online có thể được diễn ra bất cứ địa điểm nào bạn muốn. Chỉ cần có laptop, máy tính bảng, iphone, smartphone có kết nối với wifi, internet…Từ việc trò chuyện trực tuyến, chương trình của các trang web học tiếng Anh sẽ hướng dẫn, dạy đồng thời với luyện tập cho bạn các kĩ năng tiếng Anh như: phát âm chuẩn như người nước ngoài, kĩ năng nghe, kĩ năng đọc từ vựng…Đảm bảo chỉ trong khoảng thời gian ngắn là bạn sẽ tiếp cận hiệu quả vượt trội. Thật không khó khăn chút nào.

  Tại sao nên thiết kế web học tiếng Anh online?

  Lợi ích đối với người học: Học viên có thể học ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm. Thiết kế trang web học tiếng Anh online còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Linh hoạt, chủ động trong việc lựa chọn khóa học. Được hỗ trợ để dễ dàng thao dõi tiến độ học, kết quả đạt được và giải đáp thông tin kịp thời.

  Top 10 website học tiếng anh online tốt nhất 2022

  BBC Learning English

  Website học tiếng anh online BBC Learning English mang đến cho người học nhiều trải nghiệm thú vị. Ứng dụng này chuyên cung cấp ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu những bí quyết dạy tiếng Anh…Ngoài ra, học viên cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến rất hữu dụng được tích hợp. Người học còn có thể tải ngay rất nhiều bài luyện nghe về máy để luyện tập khả năng nghe mỗi ngày một cách chủ động nhất. Đừng bỏ qua trang web này cho vốn tiếng Anh của bạn được nâng cao rõ rệt.

  Ello

  Ello luôn nằm trong top web học trực tuyến tốt nhất, được đông đảo cộng đồng người học đánh giá là trang web hữu ích dành cho tất cả những ai có nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến. Ello đến với người dùng với nguồn tài liệu phong phú được đông đảo cộng đồng cung cấp thông qua các cuộc trò chuyện ngắn. Chủ đề dạy học của web là những vấn đề xuất phát từ cuộc sống. Vì thế các học viên dễ dàng tiếp cận và học tập.

  Elight Learning English

  Một đặc điểm ưu việt nhất của Elight Learning English là hướng tới xây dựng hệ sinh thái học tiếng Anh toàn diện cho nhóm học viên mới bắt đầu. Thông qua các giải pháp theo tiêu chí 5 dễ (dễ tiếp cận, dễ sử dụng, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ áp dụng). Giúp học viên lấy lại được nền tảng kiến thức để có thể chuẩn bị cho giai đoạn học nâng cao. Nó sẽ là ứng dụng hữu ích và tuyệt vời nhất dành cho những ai bị mất gốc. Giúp họ giải tỏa áp lực, tìm thấy niềm vui và động lực trong việc học ngoại ngữ. Từ đó có thể nâng cao chất lượng, hiệu quả tốt nhất.

  Engvid

  Engvid là một ứng dụng khá thú vị khi đưa người học cùng trải nghiệm với tiếng Anh miễn phí qua các video. Web học tiếng anh online này có tổng cộng có hơn 900 video bài học từ 11 giáo viên bản ngữ. Tại đây người học sẽ được học mọi thứ từ ngữ pháp, phát âm, luyện nói tiếng Anh hàng ngày. Cho đến cả những kiến thức tiếng Anh chuyên sâu như Toeic, Toefl và Ielts. Điều khiến người học cảm thấy yêu thích Engvid chính là sau khi xem xong 1 video bài học. Thì ngay bên dưới bạn sẽ được làm bài Quiz, gồm khoảng 10 câu trắc nghiệm chấm điểm xem bạn hiểu bài trong video đến đâu. Bạn cũng có thể lọc tìm những video theo từng trình độ thuộc Beginner, Intermetdiate hay Advanced. Ứng dụng này còn nhiều tính năng hấp dẫn nhất chờ bạn khám phá.

  Into the book

  Với những người muốn tiết kiệm chi phí cho mình, thì web học tiếng anh online Into the book là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Trang web này chính là nơi để bạn có thể rèn luyện kĩ năng đọc, lựa chọn cho mình phương pháp học tập hiệu quả. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm và tự tin theo chiến lược học tập của mình với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm. Nếu bạn chăm chỉ và chịu khó thì chắc chắn Into the book là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

  Vocabsushi

  Một trong top 10 những web học tiếng anh online hiệu quả nhất năm 2022 không thể không nhắc đến Vocabsushi. Web rất hữu ích cho những ai muốn mở rộng vốn từ vựng để giao tiếp. Phương pháp học qua các câu, các truyện rồi tự mình tìm ra nghĩa. Đây thực sự là một phương pháp tiên tiến và hiệu quả. Nó sẽ giúp người học hiểu sâu hơn từ vựng mình vừa học. Vocabsushi sẽ giúp bạn tự học từ vựng mỗi ngày một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn là người đang muốn nâng cao vốn tiếng Anh giao tiếp, thì Vocabsushi chính là nơi tốt nhất mà bạn nên “chọn mặt gửi vàng”.

  American stories for English learners

  Web học tiếng anh online American stories for English learners là nơi có thể giúp người học rèn luyện và cải thiện kĩ năng nghe của mình. Là một trang web học online chuyên nghiệp được nhiều học viên lựa chọn khi đăng kí học trực tuyến. Sự đa dạng trong các khóa học mở ra cơ hội lựa chọn cho rất nhiều đối tượng học viên. Bạn được nghe và đọc những chuyện thú vị bằng tiếng Anh. Từ đó có thể trau dồi từ vựng và kĩ năng viết, kĩ năng nghe cũng được cải thiện.

  Voca

  Đến với Voca là đến với nền tảng mới mẻ chưa từng có trong hình thức học tiếng anh truyền thống. Voca là một hệ thống học tiếng Anh thông minh, không còn là máy móc ghi nhớ một cách nhàm chán như trước đây. Trang web học tiếng anh online Voca với 3 bước học tiếng Anh thông minh giúp người học đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình học:

  · Bước sàng lọc giúp xác định mục tiêu rõ ràng cần học, tránh lãng phí thời gian của người học.

  · Bước học từ vựng cung cấp các phương pháp học từ vựng thông minh qua các hình ảnh, âm nhạc. Đồng thời ứng dụng phương pháp flashcard 3 mặt giúp kích thích tư duy, khiến não bộ ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn.

  · Cuối cùng, bước kiểm tra giúp đánh giá sự tiến bộ của người học trước và sau khi học một cách rõ ràng và cụ thể.

  Đây là trang web học tiếng Anh vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

  Learn English Online

  Trang web học tiếng Anh online chuyên nghiệp Learn English Online là nơi cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm cho những ai đam mê khám phá Anh ngữ. Giúp cho học viên trau dồi, phát triển kiến thức một cách tốt nhất về ngữ pháp với hệ thống bài tập khoa học, dễ hiểu. Đến với Learn English Online, bạn vừa có thể luyện đọc, vừa có thể học ngữ pháp và biết được nhiều thông tin hơn qua các bài báo. Thật thú vị đúng không?

  Duolingo

  Hãy tự mình thử trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại các trang web học tiếng Anh trực tuyến ngay hôm nay. Bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình chưa bao giờ là sai lầm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ngữ Âm Tiếng Anh Có Khó Không Và Cách Học Hiệu Quả
 • Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Khó Hay Dễ? ” Tiếng Anh 24H
 • Đại Học Rmit Có Tốt Không?
 • Hành Trình Chinh Phục Ielts Của Chàng Tân Sinh Viên Rmit
 • Được Và Mất Khi Chuyển Tiếp Từ Đại Học Rmit Việt Nam Sang Melbourne ” Amec
 • Top 10 Chương Trình Cho Bé Học Tiếng Anh Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cho Bé 3
 • Cách Học Tiếng Anh Online Tại Nhà Hiệu Quả Cho Trẻ Từ 8
 • Top 4+ Trang Học Tiếng Anh Online Tại Nhà Tốt Nhất Cho Bé
 • Bé Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Tại Nhà
 • Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Philippines
 • Tại sao cho bé học tiếng Anh online?

  Tuy độ tuổi bắt đầu và số năm học tiếng Anh không quá quan trọng, nhưng các cha mẹ vẫn thấy rõ cho con học tiếng Anh sớm sẽ mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho con. Nhìn trên số đông, thì các bé học tiếng Anh sớm vẫn có khả năng phát âm tiếng Anh tốt hơn, sử dụng tiếng Anh tự nhiên, tự tin hơn, và – đặc biệt quan trọng là – có thể sớm sử dụng tiếng Anh để học được nhiều kiến thức bổ ích và thú vị khác.

  Tuy nhiên, nếu cho bé học tiếng Anh tại các Trung tâm thì có không ít điều khiến phụ huynh băn khoăn:

  • phải đưa đón đi lại ngoài đường bụi, tắc, kém an toàn,
  • phải tốn không ít tiền (nhất là nếu cho bé học tại những Trung tâm có uy tín),
  • trong khi các bé chưa thể tập trung được lâu, một tiếng ở Trung tâm chỉ có thể học thực sự được tầm 15-20″.
  • một tuần chỉ có thể đi học 1-2 buổi, đến buổi sau bé đã lại quên gần hết những gì học buổi trước.
  • Vừa học vừa chơi, vừa chơi vừa ôn, bé vẫn thích học tiếng Anh. Nhưng loáng một cái lại đến ngày đóng tiền khóa mới, bố mẹ lại phải giật mình vì tốn cả chục triệu mà trình độ tiếng Anh vẫn chỉ đang ở mức làm quen.

  Cho bé học tiếng Anh online, bố mẹ không chỉ tiết kiệm được tiền bạc và thời gian đưa đón, mà còn cho bé được tiếp cận với những học liệu tốt nhất, từ những nhà sư phạm chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới, với những bài học ngắn được thiết kế vui nhộn, trẻ học mà tưởng như đang được chơi. Học tiếng Anh online, bé cũng được tiếp xúc với những giọng bản ngữ chuẩn mực nhất, được nghe, đọc thường xuyên và thể hiện được sự tiến bộ qua những tương tác với chương trình.

  10 chương trình tốt nhất cho các bé học tiếng Anh online, sắp xếp theo thứ hạng Alexa rank

  Con số Alexa rank càng nhỏ có nghĩa là website này càng ở top đầu những website đông người sử dụng nhất. Alexa rank cho mỗi website được tính toán dựa trên số lượng người truy cập website và số lượng page mà họ xem trên website. Các số liệu Alexa rank trong bài này được lấy vào ngày 2/1/2018.

  1. Kids A-Z (gồm Raz-kids mở rộng để luyện Reading và các học phần khác để luyện phonics, luyện writing, học science)

  Aleza rank: 5,606

  Dành cho tuổi: tiểu học, THCS (4-15 tuổi)

  Với mỗi cuốn sách trong Kids A-Z Reading (tức Raz-kids), bé có thể nghe, tự đọc và trả lời câu hỏi đọc hiểu. Thực tế đã chứng minh đây là cách bé học tiếng Anh rất hiệu quả.

  Kids A-Z là bộ chương trình đọc và học tiếng Anh nổi tiếng của hãng Learning A-Z (Mỹ), trong đó Raz-kids hoặc Raz-kids mở rộng (tức Raz-kids kèm Reading A-Z) chính là phần Reading trong Kids A-Z. Raz-kids mở rộng được thiết kế cho trẻ tập đọc và đọc sách tiếng Anh qua 29 trình độ. Đối với trẻ bản ngữ, đây là chương trình 6 năm để phát triển dần kỹ năng đọc và là kho sách để mở rộng kiến thức. Với các nước khác, Raz-kid mở rộng còn là học liệu để các bé học tiếng Anh (luyện nghe, đọc, mở rộng vốn từ, học ngữ pháp qua văn cảnh) một cách có hệ thống, theo cách tích hợp nội dung vào ngôn ngữ.

  Chỉ cần vào web mở chúng tôi hoặc cài app Kids A-Z trên thiết bị di động, trẻ sẽ đăng nhập được bằng tài khoản student được cấp, rồi nghe, đọc, làm quiz đọc hiểu trên các sách tiếng Anh từ level dễ tới level cao.

  Phí sử dụng Raz-kids mở rộng: 242K-270K VND/năm

  Tại Việt Nam, Raz-kids mở rộng được chúng tôi tổ chức gom nhóm mua chung gói dành cho lớp học (classroom licence) từ năm 2014. Gói dành cho gia đình (family licence) theo đúng chính sách của hãng được cung cấp từ năm 2022. Với gói này phụ huynh được quyền sử dụng tài khoản teacher để khai thác bộ tài liệu hướng dẫn dạy đọc và các phiếu bài tập đi kèm từng sách. Bạn có thể đặt mua riêng một licence sử dụng Raz-kids mở rộng cho nhóm vài trẻ, hoặc ghép vào một nhóm mua chung Raz-kids, tại trang Phần mềm học tiếng Anh.

  Aleza rank: không phù hợp để đưa ra, vì ứng dụng này không có bản dùng trên web, chỉ có các bản để dùng trên thiết bị di động.

  2. Lingokids

  Lingokids được thiết kế cho trẻ 2-6+ tuổi, bởi các chuyên gia công nghệ và nhà sư phạm hàng đầu.

  Dành cho tuổi: 2-6+

  Lingokids là chương trình có thiết kế tương tác hấp dẫn nhất trong các ứng dụng dạy tiếng Anh cho trẻ tuổi dưới 6. Nội dung được cung cấp bởi Oxford University Press – đảm bảo tính sư phạm thực sự cao. Lingokids khẳng định sẽ giúp trẻ học được tới 3.000 từ vựng tiếng Anh, qua ngữ cảnh là các trò chơi nghe – làm, các clip ngắn của giáo viên, và các bài hát cùng sách truyện. Mỗi hoạt động đều đủ ngắn và sinh động, rất phù hợp tới lứa tuổi nhỏ.

  Lingokids có app cho iOS và Android. Để dùng thử miễn phí (không giới hạn thời gian, chỉ giới hạn số lượng hoạt động được chơi mỗi ngày), bạn chỉ cần tải app Lingokids về máy, và đăng kí tài khoản free qua chỉ vài thao tác.

  Lingokids đã ủy quyền phân phối tại Việt Nam cho chúng tôi với mức ưu đãi tốt nhất có thể (tới hơn 40% so với giá chuẩn tại Lingokids), từ 90USD còn là 1250K/licence 01 năm. Mỗi licence Lingokids được phép có tối đa 4 con sử dụng. Bạn có thể mua riêng một licence, hoặc cũng có thể ghép nhóm 4 bạn chung một licence để có mức phí tiết kiệm hơn, tại http://www.contuhoc.com/lingokids thuộc nhóm Phần mềm học tiếng Anh.

  Dành cho tuổi: 4-7 tuổi.

  Starfall là chương trình học đọc tiếng Anh và học toán được các bé đặc biệt yêu thích. Thiết kế đẹp mắt, hình ảnh, chữ to, dễ nhìn, tương tác hấp dẫn khiến trẻ hoàn toàn nghĩ là đang được chơi chứ không phải là đang học.

  Phần miễn phí trong Starfall chỉ dành cho việc làm quen ABC và tập đọc, cũng phải mất khoảng 21 tuần bé mới có thể học hết. Phần có phí More Starfall có thêm nhiều game học phonics, thêm nhiều bài hát, sách truyện cho bé học đọc tiếng Anh, và có các nội dung học Toán cực kì hấp dẫn theo chương trình Mỹ dành cho trẻ từ mầm non đến lớp 2. Thật khó để không thích học toán khi trẻ được chơi học toán trên Starfall.

  Phí sử dụng: 35 USD/năm ~ 810K VND/13 tháng

  Giá bán một tài khoản Starfall cho gia đình trên site của hãng là 35USD/năm. Đặt mua tại trang Phần mềm học tiếng Anh, bạn được ưu đãi tặng thêm 01 tháng sử dụng.

  Alexa Rank: 13,547

  Dành cho tuổi: 3-7 tuổi

  ABC Mouse gồm hơn 650 bài học, chia thành 8 level, cho trẻ học các môn Đọc (tiếng Anh), Toán, Khoa học và Vẽ. Trong môn Đọc có 450 cuốn sách ngắn dành cho tuổi tập đọc. ABC mouse hơn Starfall ở chỗ có thêm các môn Khoa học và Vẽ. Còn về Đọc và Toán thì ABC mouse chỉ bao phủ đến trình độ lớp 1 Mỹ, còn Starfall có cả trình độ lớp 2. Việc dùng thử cho thấy ABC Mouse cũng chậm hơn Starfall.

  Phí sử dụng: 60 USD/năm.

  Phí sử dụng ABC khá cao, xấp xỉ 10 USD/tháng. Nếu mua cả năm được ưu đãi giảm giá, thì còn khoảng 60 USD/năm.

  Alexa Rank: 41,341

  Dành cho tuổi: 4-11

  Trang này gồm nhiều video, game và quiz cho trẻ học tiếng Anh, Toán, Khoa học, Gõ bàn phím, theo chương trình Mỹ dành cho học sinh từ tiền tiểu học tới lớp 5. Các video của Turtle Diary khá dễ hiểu, có lượng người xem lớn trên youtube.

  Phí sử dụng: 10 USD/năm

  Phí sử dụng Turtle Diary là 50USD/năm cho 01 tài khoản parent được phép có tối đa 5 tài khoản con. Như vậy ít nhất là 10 USD/năm cho một bé.

  Alexa Rank: 76,788

  Dành cho tuổi: 5-16 tuổi

  Literacy Plannet được thiết kế để dạy đầy đủ các kỹ năng tiếng Anh, cho trẻ tuổi tiểu học và THCS (bản ngữ). Chương trình được thiết kế rõ ràng cho từng kỹ năng (Phonics, Sight words, Spelling, Grammar, Reading, Writing) qua từng năm học.

  Phí sử dụng: 38 AUD/năm

  95 AUD/năm cho một trẻ, hoặc 142.5 AUD/năm cho một family plan tối đa 4 trẻ. Như vậy thấp nhất là 38 AUD/năm cho một trẻ.

  Alexa Rank: 104,305

  Dành cho tuổi: 3-8

  Phí sử dụng:

  Kizphonics có mức giá hấp dẫn cho nhóm mua chung: “1 Year, 2-10 User Account $79 “: 79USD bạn sẽ có 01 năm sử dụng cho 2-10 tài khoản sử dụng.

  Dành cho tuổi: 4-13

  Reading eggs rất hấp dẫn trẻ bởi tính chất chơi mà học. Hệ thống bài học trong Reading eggs cũng rất đầy đủ, cặn kẽ, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm nếu chọn đây là chương trình duy nhất cho bé học tiếng Anh.

  • Phần ABC Reading eggs cho trẻ 3-7 tuổi bản ngữ (4-8 tuổi Việt Nam) tập đọc (phonics) và viết chính tả tiếng Anh (spelling). Bộ truyện Storyland 20 tập và rất nhiều sách kèm audio bổ trợ rất tốt cho quá trình ban đầu học tiếng Anh online của trẻ.
  • Phần EggsPress cho trẻ 7-13 tuổi bản ngữ (8-13 tuổi Việt Nam) tập trung vào dạy phương pháp đọc hiểu (Reading comphension), dạy spelling nâng cao, ôn tập từ vựng, ngữ pháp, và đọc sách.
  • Thư viện sách trong Reading eggs gồm hơn 2.500 cuốn, có thể được tìm kiếm theo thể loại, lứa tuổi hoặc thang đo trình độ đọc Lexile.

  Phí sử dụng: 420K VND/năm, tương đương 35K/tháng

  ConTuHoc.com được hãng chấp thuận cho mua Reading eggs với giá ưu đãi dành cho school, ưu đãi hơn nhiều so với giá bán lẻ cho gia đình trên website của hãng. Vào trang Phần mềm học tiếng Anh, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn và đặt mua tài khoản Reading eggs.

  Alexa Rank: 578,882

  Dành cho tuổi: 7-12

  Little Bridge là chương trình học tiếng Anh online dạng game 3D có nhân vật, có cốt truyện. Trẻ như được sống trong một thành phố ảo xinh xắn cùng những nhân vật thân quen, và sử dụng tiếng Anh trong những ngữ cảnh của đời sống hàng ngày.

  Little Bridge có 6 level, tương đương với các trình độ tiếng Anh từ Cambridge Startes (level 1, 2 ) đến Cambridge Flyers (level 5, 6).

  Trẻ cũng có thể kết bạn và trao đổi thông tin bằng tiếng Anh với các bạn học khác trên Little Bridge theo một cơ chế an toàn, có người giám sát các nhật kí trao đổi.

  Nhược điểm của Little Bridge là nặng, tải chậm.

  Phí sử dụng 01 năm cho 01 tài khoản gia đình là 45 USD.

  Alexa Rank: 700,600

  ConTuHoc từng tổ chức gom nhóm mua theo chính sách dành cho school để có giá ưu đãi hồi năm 2014-2015, nhưng vì chương trình quá nặng so với Internet của nhiều nhà nên đã ngừng không tổ chức mua tiếp.

  Dành cho tuổi: 4-11

  Sunshine online là chương trình dạy đọc và dạy toán được sử dụng rộng rãi tại các trường tiểu học và các gia đình ở Úc. Sunshine online dạy trẻ đọc tiếng Anh thông qua hơn 560 cuốn sách hoạt hoạ đẹp, có giọng đọc hay đi kèm, chia thành 30 levels từ 1-30. Cuối mỗi sách cho các hoạt động vui nhộn để trẻ luyện từ vựng và đọc hiểu.

  Không chỉ với phần dạy Reading mà cả với phần Math, phần có rất nhiều câu chuyện dẫn dắt ngữ cảnh của bài toán, trẻ cũng có thể học tiếng Anh hiệu quả.

  Nhược điểm của Sunshine online là thời gian tải sách khá lâu, và không đánh dấu tiến trình học của trẻ.

  Phí sử dụng: 10K VND/tháng

  Giá bán lẻ cho gia đình là 99 AUD/năm. Đặt mua tại trang Phần mềm học tiếng Anh của ConTuHoc, bạn sẽ sử dụng Sunshine online cùng ConTuHoc Club với giá rất rẻ, chỉ 10K VND/tháng.

  Alexa Rank: 730,383

  Dành cho tuổi: 3-10

  Pumkin được thiết kế như một khóa học cho các bé 3-8 tuổi bắt đầu học tiếng Anh chứ không phải là cho trẻ bản ngữ. Nếu học chăm chỉ hàng ngày, bé có thể hoàn thành hết chương trình Pumkin trong 06 tháng, và học được các từ vựng đơn giản, các mẫu câu đơn giản, được xem video và nghe các bài hát ngắn lồng trong chương trình.

  Phí sử dụng: 30 USD cho 01 năm.

  Năm 2014, trước khi biết đến các phần mềm cho bé học tiếng Anh online hấp dẫn hơn như Starfall, Reading eggs và Raz-kids, ConTuHoc từng gom nhóm cùng mua Pumkin để được ưu đãi giảm 20% so với giá bán lẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghe Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Học Tiếng Anh Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Cách Ghi Ngày Tháng Trong Tiếng Anh (Hướng Dẫn Chi Tiết)
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đọc Và Viết Ngày Tháng Năm Trong Tiếng Anh
 • Luyện Nghe Nói Tiếng Anh
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10+ Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Là Tốt Nhất ?
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Tốt, Hiệu Quả?
 • Học online hay ứng dụng những phần mềm giáo dục đã không còn là khái niệm quá mới, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng làm quen với hình thức elearning mới này.

  Học tập qua phần mềm là xu hướng

  Sự phát triển của công nghệ và tính ứng dụng cao của các phần mềm trong quy trình quản lý đã khiến cho việc học tập qua phần mềm trở nên phổ biến và dễ dàng được tiếp nhận hơn bao giờ hết. Đối với các đơn vị bán khóa học online sẽ là web học trực tuyến, đơn vị giáo dục chính quy thì sử dụng hệ thống quản lý nhà trường để hỗ trợ đào tạo, vậy còn học viên hay những người tham gia khóa học, họ sẽ nhận được gì từ xu hướng học qua phần mềm – ứng dụng này?

  Bạn có thể đa phần công nghệ được tạo ra là để cho những đơn vị, tổ chức giáo dục sử dụng bởi họ có thể chi trả những khoản phí cho nghiên cứu công nghệ, vậy với học viên thì họ có gì? Chính xác là vẫn có những ứng dụng học tập miễn phí được cung cấp cho người dùng, đặc biệt là những ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại, hầu hết chúng đều miễn phí và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích khi học viên tải về thiết bị để hỗ trợ học tập.

  Top 10 ứng dụng học tiếng anh

  Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không có thời gian đến lớp? bạn không có điều kiện để đến các trung tâm lớp học ? Đừng lo lắng, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ bạn top 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất, miễn phí, có thể giúp bạn giỏi tiếng Anh một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Memrise là một ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng. Bạn có thể tự tạo khóa học cho mình, hoặc học từ các nguồn do các thành viên của cộng đồng Memrise đóng góp.

  Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp các trò game thú ví, giúp xóa bỏ những nhàm chán, tạo cảm hứng cho bạn học một cách say mê, hiệu quả.

  TFlat là một ứng dụng được phát triển tại Việt Nam, nó đem đến cho người học nhiều trải nghiệm thú vị với kho từ vựng rộng lớn, từ điển đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Theo mình, đây là một trong top 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất từng được phát triển ở Việt Nam.

  Một ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí, giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Ứng dụng kết hợp việc học với các trò game giúp người học học một cách hiệu quả, hứng thú hơn. Duolingo từng được chọn là top 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên internet.

  Tại Learn a language bạn có thể học với đa dạng nguồn học như từ vựng, cụm từ vựng với nhiều ngoại ngữ khác nhau.

  Ngoài tiếng Anh, bạn còn có thể học được nhiều ngoại ngữ khác trên nền tảng Busuu. Busuu cung cấp cho bạn nhiều tính năng miễn phí, bao gồm các bài học nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi, giao lưu với các thành viên khác hoặc nói chuyện trực tiếp với người bản ngữ.

  Đây là một ứng dụng tạo ra sự kết hợp giữa học và chơi tạo hứng thú cho người học. Các bài tập kèm theo hình ảnh sinh động đi kèm và có nhiều cấp độ khó dễ khác nhau thích hợp với người học ở các trình độ khác nhau.

  Bài học đa dạng, nguồn tài liệu dồi dào kèm tương tác kích thích người học, Hello English là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho người mới học.

  Chủ đề đa dạng, bài tập được thiết kế dành cho nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với đa dạng người học. Ngoài ra, nội dung còn có tính tương tác cao giúp bạn trải nghiệm gần gũi và yêu thích việc học tiếng Anh hơn, đây chính là một trong top 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất 2022?
 • Website Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất 2022 Ở Đâu?
 • Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Unit 9: The Body
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Cho Sinh Viên

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài Thích Hợp Với Những Đối Tượng Nào
 • Điểm Ưu Việt Của Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trực Tuyến Topica Native
 • Cách Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online: Cách Này Giỏi Nhanh Và Tự Nhiên Như Người Bản Xứ.
 • Trong thời đại ngày nay việc trang bị thêm một ngôn ngữ nước ngoài rất là quan trọng đối với chúng ta, trong số tất cả những tiếng nước ngoài thì có thể nói tiếng anh là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được nhiều người trang bị cho bản thân nhất. Ngôn ngữ anh được học ở nhiều trường lớp và nhiều cấp bậc khác nhau cho hầu hết mọi người nhưng với một số người không đủ điều kiện và không có thời gian đến trường lớp học thì sẽ khá bất lợi. Nắm bắt được thế nên nhiều nhà lập trình đã phát triển và tạo ra những ứng dụng học tiếng anh online do vậy mình thông qua bài viết này muốn giới thiệu đến các bạn về top 10 ứng dụng học tiếng anh online dành cho sinh viên. Nào cùng mình tham khảo và tìm hiểu thôi nào.

  1. Tầm quan trọng của tiếng anh mang đến cho người sở hữu

  1.1 Học được thêm kiến thức mới nền văn hóa mới.

  1.2 Ngôn ngữ chung của toàn cầu

  – Một trong những ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu đó chính là tiếng anh vì thế nó cũng được áp dụng vô giáo dục khá là nhiều và hiện nay tất cả các tài liệu học tập của sinh viên hoàn toàn sử dụng tiếng anh và các dịch vụ trên mạng cũng sử dụng tiếng anh vì thế bạn có thể thấy được tiếng anh ảnh hưởng lớn như thế nào đến giáo dục và nhận thức cũng như việc bạn cần trang bị tiếng anh quan trọng như thế nào.

  1.3. Phục vụ trực tiếp trong công việc

  – Trước sự hội nhập và đầu tư vào Việt Nam của các công ty nước ngoài ngày càng nhiều đã khiến cho tiếng anh trở thành một trong những ngôn ngữ khá là quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Đa phần công ty hoạt động hết 60% có vốn đầu tư của nước ngoài vì thế việc học tiếng anh là một trong những tiền đề to lớn để phục vụ cho công việc sau này vì tất cả công việc sổ sách báo cáo và dữ liệu đều 100% bằng tiếng anh kể cả việc giao tiếp với đồng nghiệp và sếp đếu sử dụng tiếng anh cả.

  1.4. Tạo các mối quan hệ chất lượng

  – Đối với những người sở hữu được vốn tiếng anh sẽ là một lợi thế tuyệt đối giúp cho việc trò chuyện với mọi người trên các quốc gia toàn cầu trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt góp phần tạo dựng được các mối quan hệ tốt hơn với nhiều người nước ngoài giúp cho nguồn quan hệ của bạn được mở rộng nhiều hơn so với trước. Các bạn thấy đấy tiếng anh lợi quá phải không nào, phải nói đây là một chìa khóa để mở rộng mối quan hệ nhận biết và kiến thức cho bản thân bạn.

  2. Top 10 ứng dụng học tiếng anh online cho sinh viên

  – Một trong những ứng dụng học tiếng anh đầu tiên cần được nhắc đến đó chính là DuoLingo. Đây được mọi người dùng cho là ứng dụng có điểm thú vị nhất đó chính là các bài học sẽ được học theo dạng các trò chơi còn gọi là trò chơi hóa, với mỗi bài học được thực hiện xong người học sẽ nhận được ngay điểm thưởng để tích lũy điểm lại thay cho cách học truyền thống vô cùng nhàm chán chỉ có hình và chữ như bao cách học khác. Vậy các bạn có thắc mắc việc tích lũy điểm thưởng để làm gì không nào? Đây chính là mấu chốt của ứng dụng học tiếng anh này, việc tích lũy điểm không chỉ nhằm tạo cho người dùng thích thú với việc học online mà còn giúp cho người dùng biết được trình độ tiến bộ của bản thân như thế nào qua từng buổi học khác nhau. Đây có thể là một điểm nhấn lớn của ứng dụng học tiếng anh DuoLingo.

  Sự khác biệt của Duolingo và những ứng dụng học tiếng anh khác chính là nó có một nền tảng lớn mạnh, bao gồm cả app và website, học viên có thể học trực tiếp bằng cách cài app trên điện thoại hoặc truy cập vào website chính thức của Duolingo để bắt đầu học, cách học trên web cũng giống như bạn đang học các khóa học trực tuyến của các trung tâm lớn hiện nay. Chính vì vậy mà Duolingo không chỉ là ứng dụng học trực tuyến mà còn là website elearning, một nền tảng lớn học online để bạn có thể học mọi ngoại ngữ hiệu quả.

  – Ứng dụng học tiếng anh online memrise là một trong những ứng dụng học mà nhiều người học lựa chọn với những khóa học khác nhau và ngôn ngữ khác nhau trong đó bao gồm cả ngôn ngữ anh và hầu như 100% hoàn toàn miễn phí cho người học. Đây là một ứng dụng học được các thành viên trong nhóm memrise xây dựng và dần dần nó đã trở thành nền tảng học online với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. Ngoài ra ứng dụng này kết hợp cả trò chơi vào bài học giúp người học thoải mái hơn và ứng dụng được thống nhất với tài khoản chính của chúng tôi nên người dùng có thể hoàn toàn dùng offline mà không cần kết nối mạng.

  – Một ứng dụng hoàn toàn tuyệt vời với hình thức đặt những câu hỏi nhỏ để thử thách khả năng phát âm, ngữ pháp cũng như kiểm tra trình độ nhận biết và khả năng từ vựng của mọi người dùng. Điều người dùng cần làm đó chính là trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt trong khoảng thời gian vỏn vẹn 60 giây sau khi kết thúc 60 giây ứng dụng học tiếng anh online Johnny Grammar’s word Challenge sẽ báo điểm số. Tất cả bài học đều có cấp độ từ dễ đến khó để người dùng học và chơi dần theo từng cấp độ.

  – Đây là ứng dụng học tiếng anh được hoạt động như một cuốn sổ ghi chép từ vựng giúp cho người học có thể nhớ được các từ vựng thông qua các thẻ flashcard chứa những hình ảnh, âm thâm và câu từ. Có thể nói My WordBook 2 là ứng dụng chọn tài liệu làm ứng dụng học tiếng anh chọn lọc nhất vì đã phần những tài liệu lấy nguồn từ từ điển của đại học Cambridge. Ngoài ra ứng dụng còn được trang bị tính năng xem lại và hổ trợ người dùng giúp cho người dùng có thể tạo ra các thẻ nhớ flashcard của riêng mình.

  – Ứng dụng học tiếng anh tiếp theo được nhắc đến đó chính là Fun Easy Learn English với kho dữ liệu lên đến 6000 từ vựng giúp cho người dùng cải thiện được vốn từ của bản thân mình thông qua những ví dụ mình họa và đoạn phát âm của ứng dụng mang đến. Ứng dụng bao gồm 7 trò chơi hoàn toàn khác biệt nhau hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời khi học trên ứng dụng.

  – Đây là một ứng dụng mạng xã hội dành cho người học ngôn ngữ sử dụng thiết bị Android và IOS giúp cho mọi người có thể học mọi lúc mọi nơi, khung sườn của bài học trong ứng dụng học tiếng anh Busuu dựa trên khung năng lực ngoại ngữ chung châu Âu vì thể nên chất lượng bài học hoàn toàn đạt tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên số lượng bài học miễn phí chỉ giới hạn là 20 bài thôi vì vậy người dùng phải bỏ thêm chi phí để có thêm những bài học mới.

  – Ứng dụng có khả năng tương tác cao nhất khi sử dụng công nghệ nhận biết giọng nói để mô phỏng cuộc nói chuyện điện thoại với người bản xứ, có thể nói đây là cách áp dụng công nghệ tuyệt nhất từ trước đến giờ vì nó được đánh giá cao trong việc giúp người học tự tin hơn trong quá trình giao tiếp bằng tiếng anh. Kho bài dữ liệu của ứng dụng này có đến hơn 100 cấp độ khác biệt nhau với vô số đoạn hội thoại và câu ngữ và từ vựng khác nhau tuy nhiên nếu người dùng muốn sở hữu hết 100 cấp độ thì phải bỏ ra mức phí để mua nó vì ứng dụng chỉ cho tối đa 16 cấp độ miễn phí thôi.

  – Ứng dụng học tiếng anh cuối cùng được nhắc đến đó chính là Phrasalstein, đây là ứng dụng tập trung vào một yếu tố đặc biệt duy nhất đó chính là ngữ pháp tiếng Anh còn gọi là cụm động từ. Mọi người dùng đều coi đây là một trợ ngại không ít vì người dùng phải tự trải nghiệm tự tìm hiểu mọi thứ như đang xem một bộ film với 100 cụm động từ được trình bày thông qua những đoạn film hài hước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài Không ?
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm
 • 3 Lý Do Tham Gia Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Bản Ngữ Eiv
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Bản Ngữ
 • Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native
 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Nguồn Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Xuất Nhập Khẩu Miễn Phí Cực Hot
 • Khoá Học Xuất Nhập Khẩu Online Có Nghiệp Vụ Thực Tế Không?
 • Khóa Học Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt, Lộ Trình Học Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 10 Nguồn Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Xuất Nhập Khẩu Miễn Phí Cực Hot
 • 4 Website Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay
 • SSDH – Có rất nhiều cách để cải thiện tiếng Anh như thuê giáo viên dạy, học ở các trung tâm hay đăng kí các khóa học trên mạng, vv…Trong số đó, hình thức học tiếng anh online miễn phí đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả.

  2. Fun Easy English

  Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv…Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

  Go to Fun Easy English

  3. chúng tôi

  Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

  Go to chúng tôi 4. Lang-8

  Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

  5. Busuu

  Bạn có thể chọn bất kì ngoại ngữ nào mà bạn muốn học, Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

  6. Livemocha

  Livemocha chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

  Go to Livemocha 7. VocabSushi

  VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

  Go to VocabSushi

  8. BBC Learning English

  BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

  Go to BBC Learning English

  9. Learn English Free Online

  Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,vv…

  Go to Learn English Free Online 10. Exam English

  Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

  Go to Exam English Hoàng Hiền (SSDH)- Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 13+ Website Học Tiếng Anh Online Hay Nhất Hiện Nay
 • Top 12 Website Tự Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hkhông Thể Bỏ Qua
 • Trang Web Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cho Trẻ Em Hay Nhất
 • Top 14 Các Trang Web Và Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Chất Lượng
 • Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất (7 Website)
 • #10 Website Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Website Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Miễn Phí Hiệu Quả
 • Điểm Danh 5 App Học Tiếng Nhật Vượt Mốc 1 Triệu Lượt Tải Về Trên Google Play
 • Cách Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Mầm Non Của Người Nhật
 • 6 Lí Do Người Nhật Kém Tiếng Anh Dù Kinh Tế Phát Triển
 • Cách Dạy Tiếng Anh Mầm Non Của Người Nhật
 • Website học tiếng Nhật online miễn phí theo course

  • Ngôn ngữ: Nhật – Anh
  • Trình độ:Người mới bắt đầu học, Sơ cấp, Trung cấp
  • Nội dung chủ yếu: Từ vựng, ngữ pháp trình độ từ sơ cấp đến trung cấp
  • Ưu điểm: Giải thích chi tiết, ví dụ cụ thể đa dạng
  • Nguồn cấp: JAPAN FOUNDATION
  • Ngôn ngữ: Nhật -Anh
  • Trình độ: Sơ cấp

  • Ngôn ngữ: Việt, Anh, Nhật
  • Trình độ: Người mới bắt đầu và trình độ sơ cấp
  • Nội dung: 2 bảng chữ cái tiếng Nhật, bài giảng 50 bài gồm các tình huống hội thoại trong đời sống thường ngày. Mỗi bài sẽ có file nghe cho cả đoạn văn và từng câu, và mẫu ngữ pháp từ vựng xuất hiện trong đoạn hội thoại đó.
   JPLANG 日本語を学ぶ – Website học tiếng Nhật online miễn phí dễ hiểu nhất
  • Ngôn ngữ: Anh, Việt, Nhật
  • Nguồn cung cấp: Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)
  • Trình độ: Người mới bắt đầu và trình độ Sơ cấp, Trung cấp
  • Nội dung: Sơ cấp 28 bài, Trung cấp 21 bài. Học qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên website.

  File nghe 25 bài Minna no Nihongo 1

  • Ngôn ngữ: Anh – Nhật
  • Nguồn cấp: Hiệp hội phổ cập tiếng Nhật Quốc tế cung cấp
  • Trình độ: Sơ cấp, trung cấp
   Học tiếng Nhật qua Anime/Manga – Cũng là một trong những website học tiếng nhật online miễn phí khá thú vị
  • Ngôn ngữ: Anh – Nhật
  • Trình độ: Người mới bắt đầu học, trình độ Sơ cấp, Trung cấp

  File nghe 25 bài Minna no Nihongo 2

  Website luyện thi JLPT

  • Ngôn ngữ: Anh – Nhật
  • Trình độ: Người mới bắt đầu đến người muốn chinh phục trình độ cao nhất
  • Nội dung: Cung cấp đầy đủ từ vựng, Kanji ngữ pháp đã được tổng hợp từ các bài thi và đáp an thi cũ của các năm từ N5 – N1.
   Study materials for JLPT Levels N5 to N2
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật
  • Trình độ: Sơ cấp, Trung cấp, Trung thượng cấp
  • Nội dung: Tài nguyên luyện thi Tiếng Nhật cho các cấp độ từ N2 tới N5.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật
  • Trình độ: Sơ cấp, Trung cấp
  • Nội dung: Website học tiếng Nhật online miễn phí với đầy đủ các kỹ năng, đặc biệt là các đoạn hội thoại nghe được phân theo chuyên mục.

  7 phần mềm học tiếng Nhật miễn phí

  • Nguồn cấp: Tổ chức Japan Educational Exchanges and Services
  • Ngôn ngữ: Nhật – Anh
  • Trình độ: Tất cả các trình độ
  • Nội dung: Đây là website chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Nội dung web tổng hợp các bài thi mẫu JLPT mới nhất qua các năm. Thông báo về kỳ thi và những thay đổi, cấu trúc đề mẫu được đăng tải để các thí sinh dự thi nắm rõ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đầu Tư Thông Minh Cùng Các Lớp Tiếng Nhật Online Giá Rẻ Tại 5 Trung Tâm Đào Tạo Dưới Đây
 • Tìm Gia Sư Dạy Giao Tiếp Tiếng Nhật Online
 • Học Tiếng Nhật Trên Skype Với Người Bản Xứ
 • Chúng Tôi Sẽ Giúp Bạn Cải Thiện Và Tiến Bộ Trong Giao Tiếp Tiếng Nhật
 • Học Tiếng Nhật Online Bằng Skype
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Đi Làm Nhanh Chóng, Hiệu Quả
 • Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm
 • 5 Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Cho Người Đi Làm Hiệu Quả Siêu Tốc
 • Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Online: 8 Cái Tên Không Thể Bỏ Qua!
 • 9 Website Học Giao Tiếp Tiếng Anh Online Miễn Phí Dành Cho Người Đi Làm
 • Dù không sống ở các thành phố lớn, người học vẫn có thể tiếp cận chương trình giảng dạy từ những trung tâm tiếng Anh uy tín. Dù công việc bận rộn, không bố trí được thời gian lên lớp cố định, người đi làm vẫn có thể theo học tiếng Anh mỗi ngày. Dù là lúc mọi hoạt động dường như “đóng băng” vì đại dịch Covid-19, bạn vẫn có thể tiến bộ mỗi ngày nhờ rèn luyện giao tiếp tiếng Anh thường xuyên.

  Với các khóa tiếng Anh giao tiếp online, tất cả khó khăn về không gian, thời gian, những yếu tố môi trường bên ngoài sẽ không thể gây ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Nhờ sức mạnh khoa học kỹ thuật của kỷ nguyên 4.0, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng và tiện lợi các chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại những trung tâm tiếng Anh “đình đám” nhất, ngay tại nhà mình!

  BẢNG XẾP HẠNG

  TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP

  Với mô hình giảng dạy 1 kèm 1, chương trình tiếng Anh giao tiếp Langmaster có tính cá nhân hóa cao, được thiết kế theo nhu cầu riêng biệt của từng học viên. Những nhu cầu học tập này có thể xuất phát từ công việc và thăng tiến trong công sở, hay phục vụ định hướng du học, nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động cho sinh viên mới tốt nghiệp.

  Ngoài sự linh hoạt về thời gian và địa điểm, đội ngũ giảng viên cũng là một điểm cộng lớn của tiếng Anh Langmaster. Nơi đây tự hào là một trong những trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao nhất thị trường hiện nay, với trình độ tối thiểu đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 7.0 hoặc TOEIC 850. Giáng viên là người Việt Nam có trình độ cao, dễ dàng hiểu được những vấn đề người Việt thường gặp khi học tiếng Anh, giúp chỉnh sửa lỗi phát âm và giải thích chi tiết nội dung bài học cho người mới bắt đầu.

  Bên cạnh nền tảng học thuật vững chắc, khóa tiếng Anh giao tiếp Langmaster còn được thiết kế như một trò chơi thú vị với hình thức daily challenge (nhiệm vụ mỗi ngày) vừa bổ ích vừa vui nhộn. Học viên sẽ nhận challenge xem phim, quay vlog cá nhân, đọc truyện ngắn tiếng Anh, chơi game ngữ pháp và từ vựng online… để tích sao, đổi quà tặng bút, sổ, cốc… Những challenge này theo sát nội dung học tập trên lớp, giúp ôn tập bài cũ và chuẩn bị bài mới một cách thoải mái, tự nhiên hơn.

  Học viên có thể đăng ký học tiếng Anh Langmaster theo từng gói 36 buổi hay 72 buổi. Thời lượng học kéo dài 60 phút/buổi, 2-3 buổi/tuần theo lịch linh động do học viên chủ động sắp xếp. Đặc biệt, học viên được Langmaster cam kết về kỹ năng giao tiếp đầu ra với hợp đồng tăng ít nhất 1 level theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (Ví dụ: Nếu trình độ đầu vào A2, trình độ đầu ra cam kết là B1).

  Ưu đãi học phí mới nhất từ

  Trung tâm Tiếng Anh Langmaster

  Ưu đãi học phí mới nhất từ

  Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

  Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (thường gọi là SAS) từ lâu đã được biết đến là trung tâm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho người mới bắt đầu với mô hình Class – Club – Tour (kết hợp học trên lớp với 100% giáo viên bản xứ, tham gia câu lạc bộ tiếng Anh cuối tuần và du lịch hàng tháng cùng người nước ngoài). Với lớp tiếng Anh giao tiếp online, mô hình này cũng không có gì thay đổi nhiều, chỉ là bạn không cần ra khỏi nhà để đến lớp.

  Ưu đãi học phí mới nhất từ

  Trung tâm SAS

  Bắt đầu với các lớp giảng dạy tiếng Anh tại quận Phú Nhuận và Thủ Đức, Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học đã mở rộng hình thức học giao tiếp online theo 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao. Lớp cơ bản giúp lấy lại nền tảng tiếng Anh giao tiếp, còn lớp nâng cao phát triển các kỹ năng hội thoại trong công việc. Các buổi học diễn ra chủ yếu thông qua tương tác giữa học viên, đặc biệt là hoạt động Story Time (học viên kể chuyện bằng tiếng Anh, trả lời câu hỏi và nhận góp ý từ giáo viên).

  Mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng, với giáo trình được cung cấp miễn phí bằng file PDF để học viên chủ động sử dụng và theo dõi bài học. Các lớp đại trà có sĩ số tối đa 12 bạn/lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và mức độ tương tác với giáo viên, còn các lớp dạy kèm nhóm hoặc 1-1 được xây dựng khi học viên có nhu cầu. Để hiểu rõ hơn về chương trình tiếng Anh giao tiếp online, các bạn có thể tham gia học thử miễn phí 1 buổi trước khi chính thức đăng ký lớp học.

  Ưu đãi học phí mới nhất từ

  Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

  Đội ngũ giảng viên English Guide đều có chứng chỉ sư phạm với trình độ IELTS 8.0 hoặc TOEIC 900 trở lên, không chỉ chuyên giảng dạy giao tiếp mà còn hướng dẫn học viên cách phát triển vốn từ và tự học để luyện nói về sau. Ngoài ra, giáo trình giảng dạy cũng được thiết kế riêng biệt, dựa trên trình độ hiện tại và mục tiêu đầu ra của học viên.

  Ưu đãi học phí mới nhất từ

  Trung tâm Anh ngữ English Guide

  Trung tâm Topica Native là địa chỉ giảng dạy tiếng Anh giao tiếp online phù hợp cho người đi làm bận rộn, vì nơi đây có đến 16 ca học mỗi ngày để bạn lựa chọn, trải dài từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ từ Âu – Úc – Mỹ cũng là một trong những ưu điểm giúp Topica Native nổi bật trong mắt học viên (các lớp cơ bản sẽ có trợ giảng người Việt hỗ trợ).

  Đánh giá học viên về

  Trung tâm Topica Native

  GrabLingo không phải cái tên xa lạ trên thị trường giảng dạy tiếng Anh online với thương hiệu “luyện nói tiếng Anh online 1 thầy 1 trò cho người bận rộn”. Mô hình giảng dạy trực tuyến 1 kèm 1 mang lại sự kèm cặp sát sao, giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp và lộ trình học mang tính cá nhân hóa cao.

  Đánh giá học viên về

  Trung tâm Tiếng Anh online GrabLingo

  Khóa học Native 1 To 1 là chương trình học giao tiếp online mà X3English đã thiết kế để tạo môi trường tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi cho học viên. Các bạn có thể thỏa thích thực hành bằng cách đặt lịch giao tiếp với huấn luyện viên nước ngoài bất cứ lúc nào, từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm, 7 ngày/tuần.

  Đánh giá học viên về

  Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3English

  Nhắc đến học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1, không thể nào quên Trung tâm Native Speaker. Với nền tảng học trực tuyến qua Skype cùng giáo viên nước ngoài, Native Speaker mang đến lộ trình cá nhân hóa, buộc học viên phải tập trung cao độ vì không có trợ giảng. Trong khoảng thời gian 8 giờ sáng đến 11 giờ tối, học viên có thể linh động lựa chọn khung giờ học 50 phút/buổi sao cho phù hợp với lịch làm việc của mình.

  Nội dung giảng dạy giao tiếp tại Native Speaker được phân chia thành nhiều lớp khác nhau, giúp học viên dễ dàng xác định mục tiêu và nhu cầu học tập của mình: cơ bản, nâng cao, giao tiếp văn phòng, phỏng vấn, du lịch, luyện nói để thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, Cambridge)…

  Đánh giá học viên về

  Trung tâm Native Speaker

  idP Language là trung tâm tiếng Anh online được biết đến với mô hình giảng dạy 1 kèm 1 trò và đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài. Học viên có thể đặt lịch luyện tiếng Anh qua nền tảng chat video Skype trong khoảng thời gian từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm, linh động điều chỉnh và thay đổi theo từng ngày.

  Đánh giá học viên về

  Trung tâm idP Language

  Mỗi địa chỉ trong 10 trung tâm trên có những đặc trưng và ưu điểm riêng, vậy nên việc tìm kiếm khóa học phù hợp hẳn đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với bạn. Dù lựa chọn nơi học nào đi nữa, bạn hãy luôn ghi nhớ rằng nỗ lực của cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại của việc học tiếng Anh.

  * Danh sách được cập nhật vào tháng 4/2020.

  Anh Duy (Tổng hợp)

  Nguồn ảnh cover: chuyenquangtrung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả Từ Chuyên Gia
 • Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Ở Đâu Chất Lượng?
 • Top 10 Website Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất 2022
 • Thầy Giáo Tây Cầm Bảng ‘giúp Tiền Mua Thức Ăn’ Ở Tp.hcm
 • Thầy Giáo Anh Mất Việc Cầm Bảng ‘giúp Tiền Để Mua Thức Ăn’
 • Gặp Thầy Giáo Tây Thất Nghiệp, Cầm Bảng Xin Giúp Tiền Để Mua Thức Ăn: ‘tôi Choáng Ngợp Bởi Lòng Từ Bi Và Sự Hào Phóng Của Người Việt’
 • http://www.vocabsushi.com/

  Đầu tiên sau khi truy cập, trang web học tiếng Anh online VocabSushi sẽ giúp bạn kiểm tra kỹ năng từ vựng xem trình độ xếp loại của bạn với mọi người khác ra sao, bằng kiểm tra trắc nghiệm nhanh 20 câu hỏi. Bạn sẽ học từ qua đọc các bài báo mới nhất, và giúp bạn nhớ từ hơn khi từ vựng được đặt trong 1 ngữ cảnh nào đó. Thông qua trò chơi bạn cũng có thể kiểm tra trình độ mình ra sao với việc hoàn thành câu và tìm nghĩa của từ. VocabSushi còn hiển thị đồ thị sự tiến bộ trong học vốn từ của bạn. Với phương châm từ Vocabsushi chỉ cần 10 phút mỗi ngày, 30 ngày bạn sẽ thành thạo dùng 50 từ vựng mới.

  https://www.examenglish.com/

  Trong trang web học tiếng Anh online Exam English sẽ có các bài kiểm tra về IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge, Grammar, Vocab, cùng với chia sẻ cho bạn các ứng dụng nên tải về điện thoại để tiện học hàng ngày. Trước mỗi phần của bài kiểm tra Exam English còn giới thiệu chi tiết từng phần dành cho các bạn mới bắt đầu, hay các mẹo làm bài áp dụng cho từng bài một. Trong mỗi bài kiểm tra IELTS, TOEFL,…Exam English không đưa ra đề full toàn bộ mà chia ra từng bài nhỏ cho từng kĩ năng cụ thể như bài nghe của TOEIC chia ra 4 phần, bài đọc theo 4 phần nhỏ.

  https://www.busuu.com

  Trang web học tiếng Anh online Busuu với châm ngôn học nói 1 ngôn ngữ với 10 phút mỗi ngày. Bạn có thể tùy chọn mục tiêu học tiếng Anh, luyện các kỹ năng viết, đọc hiểu, kỹ năng nghe. Busuu rất phù hợp với các bạn đang bắt đầu học 1 ngôn ngữ mới. Nhưng điểm hạn chế ở Busuu là nếu bạn dùng tài khoản free, bạn chỉ có thể học mỗi ngày 15 phút mà thôi. Nhưng ngoài học tiếng Anh, bạn có thể học nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật,…………

  http://www.manythings.org/pp/

  Như tên gọi của nó, trang web học tiếng Anh online chúng tôi có rất nhiều mục như Minimal Pair Practice & Quizzes, “Listen and Repeat” Videos, Focusing on Accents,……. Đặc biệt kỹ năng phát âm rất có ích cho những người gặp khó khăn về phát âm chuẩn, phân biệt các từ có cách phát âm gần giống nhau hoặc khó phân biệt được khi đọc nhanh như phân biệt giữa “L” và “R”. Trang web có tất cả 24 bài, mỗi bài có 4 cặp từ để bạn luyện tập.

  1. 6 website học IELTS Online miễn phí tốt nhất hiện nay
  2. 7 website đàm thoại tiếng Anh tốt nhất hiện nay
  3. Review website học tiếng Anh miễn phí Duolingo
  4. Nâng cao trình độ tiếng Anh với BBC Learning English
  5. Cách nghe đài VOA hiệu quả
  6. Học tiếng Anh cùng Spotify
  7. Tự học với 20 kênh youtube
  8. Top 10 website học tiếng Anh online miễn phí
  9. 5 website sửa lỗi chính tả, ngữ pháp
  10. 5 website luyện nghe nói tiếng Anh
  11. 6 website luyện nghe từ dễ đến khó
  12. Vừa giải trí vừa học với 5 game tiếng Anh

  Theo dõi Youtube channel của Excel English

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Trang Web Hỗ Trợ Giáo Viên Giảng Dạy Tiếng Anh
 • Gia Sư Dạy Môn Tiếng Anh
 • Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà Ở Vũng Tàu
 • Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Vũng Tàu
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100