Cách Dùng Razkids Để Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả

--- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Anh Ngữ Res Học Phí Bao Nhiêu Cho Các Khóa Học?
 • Ielts Vocabulary: Từ Vựng Ielts Chủ Đề Family (Gia Đình)
 • Bảng Học Phí Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà 2022 Tphcm
 • Bảng Giá Học Phí Thuê Gia Sư Tại Nhà Hà Nội
 • Bảng Giá Tham Khảo 2022
 • Cách dùng Razkids để học tiếng Pháp là cụm từ không mấy phổ biến khi các mẹ tìm kiếm, bởi vì đa số đều biết đến Razkids và cho con dùng Razkids như một công cụ cực kỳ hữu ích để giúp con tiếp cận và học tiếng Anh.

  Bài viết này sẽ đưa đến các mẹ một góc nhìn khác về Razkids, nơi mà chúng ta có thể “tận dụng hết công suất” các nguồn tài nguyên khác sẵn có trong đó.

  Razkids là gì? Raz Plus là gì? Science là gì?

  Raz-kids là một công cụ học tập trực tuyến do Learning A-Z xây dựng và được triển khai tại rất nhiều trường ở Mỹ và các trường quốc tế trên thế giới. Tại Việt Nam cũng có một số trường sử dụng Razkids. Dễ thấy nhất đó là Vinschool, Vin đã có chương trình cung cấp tài khoản miễn phí cho Vinsers từ lớp 1 – lớp 5 trong năm học 2022-2018,  giờ thì không rõ còn triển khai nữa không.

  Nói nôm na Razkids là một trang web dùng để nghe-đọc sách Tiếng Anh trực tuyến. Các bài đọc trong Razkids được phân chia theo level, gồm 29 levels từ AA đến Z2 (trong đó AA là cấp độ thấp nhất và Z2 là cấp độ cao nhất).

  • Raz kids  –    Kho sách với 800+ quyển, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.
  • Raz plus  –    Kho sách với gần 3000 quyển và vô vàn tài nguyên khác hỗ trợ cho việc dạy và học ngôn ngữ, phát triển kỹ năng đọc.
  • Writing A-Z   –    Chương trình dạy viết, chỉ phát huy tác dụng khi thực sự có một giáo viên giao bài, chấm bài học sinh viết.
  • Vocabulary A-Z   –    Đây là nơi học sinh học từ vựng thông qua các trò chơi.

  Nguồn: cth

  Như vậy, các mẹ có thể hình dung list những người anh em của Razkids cũng giống như các loại topping của 1 cốc trà sữa. Khi các mẹ muốn mua 1 tài khoản đọc cho con, tùy vào nhu cầu của từng gia đình để sẽ chọn loại phù hợp.

  Do Razkids số lượng sách ít cho nên phổ biến nhất bây giờ có lẽ là Razplus và Science, vì kho sách của RazPlus thì vô cùng phong phú với hơn 3000 cuốn sách tiếng Anh, gần 500 cuốn sách tiếng Pháp, gần 200 cuốn sách Tây Ban Nha và gần 100 cuốn sách tiếng Việt – Số sách này không cố định và luôn được hãng cập nhật thường xuyên các cuốn mới.

  Cách dùng Razkids để học tiếng Pháp hiệu quả

  Trước khi “xuống tiền” mua chương trình này, các mẹ hoàn toàn có thể cho con học thử xem có ổn không rồi hãy quyết định cũng chưa muộn.

  Với tiếng Pháp thì kho sách cho dùng thử sẽ chỉ bị ẩn đi một phần rất nhỏ, đâu đó họ sẽ show cho chúng ta tầm 300 cuốn thuộc các level khác nhau, còn khi login vào RazPlus thì sẽ hiển thị đầy đủ gần 500 cuốn.

  Để dùng thử các mẹ vào Trang chủ của Razkids và vào phần Free Trial như hình dưới:

  Sau đó tiến hành các bước để đăng ký 1 tài khoản dùng thử. Tài khoản dùng thử sẽ hoạt động trong vòng 14 ngày.

  OK, xong sau đó là bước check email để confirm

  Và các bạn sẽ Login vào trang chủ/ chọn Resources/ French Leveled Books

  Và vào đến thư viện sách, chọn đại 1 cuốn của level A. Các bạn chú ý vào 2 phần khoanh đỏ như hình:

  Level AA là những từ đơn, ngắn

  Sang Level A thì câu sẽ dài hơn và lượng từ cũng nhiều hơn chút xíu

  Và đến level Z thì ….dài muốn xỉu 😀

  Kèm theo sau mỗi bài đọc là phần trắc nghiệm gồm 5 câu:

  Với các bé lần đầu tiếp xúc với tiếng Pháp, cha mẹ có thể tham khảo các phần mềm phù hợp hơn trong bài viết NÀY

  Dùng Razkids học tiếng pháp có hay không?

  Cá nhân mình thấy hay, cái hay của Razkids là vì nó chia theo level, cho nên bạn hình dung con sẽ leo lên từng bậc từ từ, không bị choáng ngợp, không bị shock, không bị kiểu “khó quá nên nản”

  Nhưng vì nó chưa support file nghe đối với tiếng Pháp nên nó sẽ phù hợp với những bé đã có chút ít vốn từ. Không cần quá nhiều, chỉ cần tai bé đã quen với âm, mắt bé đã quen với chữ của tiếng Pháp thì mình nghĩ đã có thể khai thác được Razkids.

  Giữa cái bối cảnh “khó khăn” chung: bố mẹ không biết tiếng Pháp nên cũng không thể linh hoạt trong việc tìm sách vở tài liệu, con ngoài học trên lớp với cô thì cũng không có quá nhiều chỗ khác để lựa chọn thì việc tìm đến những nguồn tài liệu như thế này thì mình thấy quá cần thiết để cho con luyện tập.

  Format mỗi cuốn sách của Razkids rất mỏng, nhẹ, chỉ tầm 10 trang (đã tính cả 2 trang bìa).

  Ở các level thấp, mỗi trang là 1 hình ảnh to, đẹp, rõ ràng, bắt mắt kèm 1 từ đơn. Ví dụ như hình chú chó và chữ “Le chien” ở trên.

  Đối với các bé học song ngữ Pháp, chỉ cần nửa kỳ hoặc hết 1 kỳ lớp 1 là các con đã được cô dạy về các con vật nuôi trong nhà, các con thú trong rừng, bộ phận cơ thể, các loại quả…nên việc bắt đầu học với Razkids cũng sẽ không quá khó khăn.

  Và nếu trong 1 cuốn sách 10 trang nếu chẳng may có 2-3 từ mới thì cũng rất đơn giản là mẹ có thể giúp con nghe cách phát âm, cách đọc của từ đó qua từ điển, nghe 1 vài lần rồi con sẽ nhớ cách đọc kèm theo hình ảnh mình họa của từ đó.

  Nếu con chưa biết nhiều từ, chúng ta có thể đi chậm, ngày 1 cuốn, thậm chí 2-3 ngày 1 cuốn. Ngày đầu sẽ đọc hết 1 lượt, đến ngày 2-ngày 3 cho bé ôn luyện lại. Khi đó bé sẽ tích lũy được từ mới 1 cách chậm rãi và chắc chắn. Hơn nữa cũng sẽ tạo được thói quen đọc cho con và tạo được môi trường để con nghe-nhìn tiếng Pháp hàng ngày, dù ban đầu thời lượng có thể là ít.

  Như bé nhà mình học hết lớp 2, mới tiếp xúc với  Razkids tầm 2 tháng, con đang đọc level F, con sẽ tự tra từ điển những từ mới nếu có, mẹ nếu có ngồi cạnh cũng là “giao việc” “động viên tinh thần” và “ngầm giám sát” là chính thôi.

  Giờ chuyển qua đọc 1 phần trên Razkids con khá hào hứng, ở những level đầu còn dễ thì 1 ngày mẹ giao cho con đọc tầm 3 cuốn. Đến những level sau dài hơn như E,F thì mình giao 1 cuốn thôi (cũng vì đang là dịp con nghỉ hè nên mình cũng muốn cho nhẹ nhàng chút).

  Sau mỗi bài đọc con được tặng 50 stars, mỗi bài quizz được 100 stars. Các con sẽ tích lũy số stars này để “mua sắm” đồ đạc, trang thiết bị, quần áo cho cái bạn Robot ở Avatar, kiểu kiểu như vậy, nên các con cũng thích, cũng cày bài để lấy stars.

  Phần Quizz của Razkids có khó không?

  Mình luôn yêu cầu con khi làm Quizz lần đầu thì vận hết công lực để suy nghĩ thậm chí đoán để chọn (nếu gặp từ mới), rồi để máy chấm điểm đã, sau đó xem sai câu nào thì hãy tra từ điển. Cũng rất may là đa số khoảng 85% con làm đúng 4/5 câu, kiểu gì cũng phải sai 1 câu. 15% còn lại chia đều cho đúng cả 5 câu hoặc sai 2/5 câu.

  Bé nhà mình học trên app trên Ipad thì phần Quizz có giọng đọc bản ngữ (phần bài đọc thì không) nên cứ bảo con bấm vào hình cái loa cho họ đọc để mình nghe cho quen các format câu hỏi kiểu như “Cái gì”, “Ở đâu”, “Tại sao”, “Ý chính của câu truyện là gì”…đại loại vậy..

  Và mình nghĩ con đọc 1 lần, làm Quizz 1 lần cũng chưa khai thác hết được những thứ chúng ta có thể thực hiện nhưng bước 1 cứ tạm thời vậy đã. Cho con nạp thêm từ mới đã…bài đọc ở các level sau rất hay, nội dung số liệu như báo cáo, hoàn toàn các con có thể sử dụng để thực hành kỹ năng Thuyết trình miệng hoặc vẽ Mindmap.

  Razkids tiếng Pháp có tích hợp sẵn không hay phải mua riêng

  Razkids tiếng Pháp có sẵn ở phần World Language rồi nên nếu mẹ nào đang dùng nó cho con học tiếng Anh mà chưa thấy, thì hãy bảo người bán Turn On cái Options đó lên là chúng ta có thể dùng được chương trình tiếng Pháp.

  Ngoài ra, như nhà mình chỉ với 1 tài khoản Razkids đó ngoài dùng để học tiếng Pháp, các con còn dùng học tiếng Anh (món tiếng Anh thì Razkids support vô địch luôn, còn “tiện nghi và thoải mái” hơn so với tiếng Pháp nhiều, cô em 2022 còn dùng để đọc bài tiếng Việt…cho nên chẳng phải là quá kinh tế ư 😀

  Mua Razkids ở đâu?

  Razkids dùng được trên các thiết bị nào?

  Điện thoại, Laptop, Computer, Ipad…đủ cả. Miễn là đừng login vào cùng lúc trên 2 thiết bị.

  Và có 1 điều lưu ý là buổi tối tốc độ tải thường rất chậm, nên nhà mình các con thường học ban ngày hoặc buổi chiều tối tầm 6h – 6h30 khi các con đi học về và tắm giặt xong là 3 chân 4 cẳng vào học Razkids ngay để còn record lại màn hình. Vì mình thấy cứ sau 7h trở đi là quay đến chóng cả mặt và báo Error liên tục.

  Kết

  BÀI VIẾT HỮU ÍCH BẠN NÊN XEM:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Trung Cấp Tiếng Anh,lớp Học Trung Cấp Tiếng Anh 1 Năm
 • Top 4 Trường Đào Tạo Trung Cấp Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Xét Tuyển Hệ Đào Tạo Trung Cấp Tiếng Anh Năm 2022
 • Học Trung Cấp Tiếng Anh Ra Trường Làm Công Việc Gì? – Trung Tâm Đất Việt
 • Ngành Ngôn Ngữ Anh Học Gì ? Ra Trường Làm Gì ? Mức Lương Như Thế Nào ?
 • Bản Dùng Thử/học Thử Của Elsa Speak Có Những Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tập Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Tuyển Sinh Đại Học Khóa 27 Hình Thức Đào Tạo Từ Xa Tại Gia Lai
 • Phân Hiệu Trường Đại Học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh Tại Gia Lai
 • Học Ngoại Ngữ Nào Dễ Xin Việc Nhất?
 • Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Hàn Cựu Kì Độc Đáo Và Hiệu Quả
 • ELSA Speak cung cấp bản dùng thử miễn phí cho người học

  {{ Lienminhchienthan.com }}.

  Your level :

  {{level}}

  {{ completedSteps }}%

  ELSA có cho phép dùng thử không? Chắc chắn là có. Để có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về lộ trình học trên phần mềm, ELSA cung cấp cho mỗi người dùng 7 ngày trải nghiệm miễn phí. Tất cả người dùng mới đều có thể dễ dàng tải ELSA Speak về điện thoại và đăng ký dùng thử ELSA Speak trước khi quyết định mua gói học Elsa Speak Pro.

  Mở ứng dụng ELSA Speak → Chọn “Tiếp theo” → Chọn ngôn ngữ bản địa “Tiếng Việt” → Chọn trình độ phát âm → Chọn “Tiếp theo” → Chọn giờ học phù hợp nhất → Bấm chọn “Bắt đầu” → Chọn “Cho Phép” ELSA gửi thông báo

  Có 2 cách để người dùng đăng ký tài khoản ELSA Speak:

  Cách 1: Chọn “Đăng ký bằng Facebook” → Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn → Chọn “Tiếp tục”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cài Gõ Ngôn Ngữ Ede Vietnamese Ở Winvnkey
 • Học Tiếng Trung Qua Những Câu Tục Ngữ
 • Bài 7: Các Câu Thành Ngữ Trong Tiếng Trung
 • Bài Học Đạo Đức Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Phụ Đạo Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Báo Giá Sét 40 Cuốn Tiếng Anh Razkid Cho Bé Chỉ 170.000₫

  --- Bài mới hơn ---

 • Báo Giá Sét 40 Cuốn Tiếng Anh Razkid Cho Bé Chỉ 179.000₫
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khai Thác Raz
 • Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Rau Củ Quả
 • 85 Từ Vựng Tiếng Anh Về Rau Củ Quả Phổ Biến Nhất
 • Học Trực Tuyến Tại Rmit Được Học Viên Tiếng Anh Cho Điểm Cao
 • MÃ HÀNG: DOCHOI-ID-40708

  Thanh toán khi nhận hàng (Hình thức COD)

  Vận chuyển toàn quốc. Đối tác Ship hàng nhanh và uy tín VNPost, LazadaExpss, DHL, Giaohangnhanh…

  ➤ Thông tin mô tả ngắn:

  Rất phù hợp với các bé bắt đầu tiếp cận tiếng anh. Tranh to, rõ ràng, sắc nét, đẹp, chữ in đậm, to dễ nhìn.Tại sao mỗi gia đình có con học tiếng Anh đều nên có?Reading A-Z là công cụ dạy Reading được các giáo viên ở Mĩ đánh giá số 1, được chia thành 29 levels.Level aa là level đầu tiên dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh (2y+), chủ yếu là… Đọc chi tiết

  Nơi bán đồ chơi

  Phương An – Sữa cho bé yêu

  Gian hàng uy tín

  CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

  Ở đâu bán Sét 40 cuốn tiếng anh Razkid cho bé giá rẻ nhất?

  + Hiện tại chúng tôi là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm đồ chơi trẻ em tốt nhất thị trường, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Hàng Đồ Chơi đang hợp tác sản phẩm đồ chơi trẻ em với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

  + Hãy đặt hàng Sét 40 cuốn tiếng anh Razkid cho bé qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn “Tới Nơi Bán” để được trải nghiệm mua hàng online giá ưu đãi nhất.

  + Quyền lợi khi mua Sét 40 cuốn tiếng anh Razkid cho bé Online:

  • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng
  • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.
  • Thủ tục đổi trả dễ dàng
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

  Lên trên ↑

  Thời gian hoạt động bán hàng Online

  Trả lời các câu hỏi của khách hàng

  • Đánh giá uy tín đạt điểm 0% / 100%
  • Thời gian hoạt động bán hàng đã trên
  • Tỉ lệ phản hồi trả lời khách hàng 100%
  • Giao hàng đúng hạn 0%

  • Với chỉ số uy tín cao đạt trên 5 Điểm bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng vì nhà cung cấp này khá là uy tín.
  • Với một số người bán có chỉ số uy tín thấp hoặc chưa có Xếp hạng. Xin hãy liên hệ với họ trước và thỏa thuận mua bán đôi bên.

  Lên trên ↑

  Thông số kỹ thuật Sét 40 cuốn tiếng anh Razkid cho bé

  SKU

  BDC1004382416

  Thương hiệu

  No Brand

  Độ tuổi phù hợp

  3 years,3-5 tuổi,5-7 tuổi

  Giới tính phù hợp

  Unisex

  Lợi ích

  Phát triển trẻ em

  Dòng sản phẩm

  2022

  Sản phẩm bao gồm

  40 cuốn

  Lên trên ↑

  Lên trên ↑

  💥Sét 40 cuốn tiếng anh Razkid cho bé💥

  🎁 Giá giảm còn: 170.000đ

  🎁 Thương hiệu: No Brand

  ✅ Nhà phân phối sản phẩm Phương An – Sữa cho bé yêu lazada đưa ra giá sản phẩm là 170.000đ. Gian hàng Phương An – Sữa cho bé yêu được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp Phương An – Sữa cho bé yêu đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

  ✅ Sku: MTAwNDM4MjQxNg==

  🎁 Thông tin nổi bật:

  Rất phù hợp với các bé bắt đầu tiếp cận tiếng anh. Tranh to, rõ ràng, sắc nét, đẹp, chữ in đậm, to dễ nhìn.Tại sao mỗi gia đình có con học tiếng Anh đều nên có?Reading A-Z là công cụ dạy Reading được các giáo viên ở Mĩ đánh giá số 1, được chia thành 29 levels.Level aa là level đầu tiên dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh (2y+), chủ yếu là…

  #Phương An – Sữa cho bé yêu #No Brand #lazada #hangdochoi.com #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kinh Nghiệm Tiêu Biểu Khai Thác Raz
 • So Sánh 3 Hệ Thống Sách Tiếng Anh: Raz
 • Học Chuyên Ngành Tiếng Anh Sau Này Ra Trường Làm Nghề Gì?
 • Sinh Viên Học Ngành Ngoại Ngữ Ra Trường Làm Công Việc Gì?
 • Lắc Lư Vũ Điệu Samba Ở Rio Qua Ebook Sách Học Tiếng Anh
 • Báo Giá Sét 40 Cuốn Tiếng Anh Razkid Cho Bé Chỉ 179.000₫

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khai Thác Raz
 • Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Rau Củ Quả
 • 85 Từ Vựng Tiếng Anh Về Rau Củ Quả Phổ Biến Nhất
 • Học Trực Tuyến Tại Rmit Được Học Viên Tiếng Anh Cho Điểm Cao
 • Học Bổng Tiếng Anh Dự Bị Đh Rmit Cho Sinh Viên Quốc Tế 2022
 • MÃ HÀNG: DOCHOI-ID-36571

  Thanh toán khi nhận hàng (Hình thức COD)

  Vận chuyển toàn quốc. Đối tác Ship hàng nhanh và uy tín VNPost, LazadaExpss, DHL, Giaohangnhanh…

  ➤ Thông tin mô tả ngắn:

  Rất phù hợp với các bé bắt đầu tiếp cận tiếng anh. Tranh to, rõ ràng, sắc nét, đẹp, chữ in đậm, to dễ nhìn.Tại sao mỗi gia đình có con học tiếng Anh đều nên có?Reading A-Z là công cụ dạy Reading được các giáo viên ở Mĩ đánh giá số 1, được chia thành 29 levels.Level aa là level đầu tiên dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh (2y+), chủ yếu là… Đọc chi tiết

  Nơi bán đồ chơi

  Phương An – Sữa cho bé yêu

  Gian hàng uy tín

  CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

  Ở đâu bán Sét 40 cuốn tiếng anh Razkid cho bé giá rẻ nhất?

  + Hiện tại chúng tôi là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm đồ chơi trẻ em tốt nhất thị trường, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Hàng Đồ Chơi đang hợp tác sản phẩm đồ chơi trẻ em với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

  + Hãy đặt hàng Sét 40 cuốn tiếng anh Razkid cho bé qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn “Tới Nơi Bán” để được trải nghiệm mua hàng online giá ưu đãi nhất.

  + Quyền lợi khi mua Sét 40 cuốn tiếng anh Razkid cho bé Online:

  • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng
  • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.
  • Thủ tục đổi trả dễ dàng
  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

  Lên trên ↑

  Thời gian hoạt động bán hàng Online

  Trả lời các câu hỏi của khách hàng

  • Đánh giá uy tín đạt điểm 0% / 100%
  • Thời gian hoạt động bán hàng đã trên
  • Tỉ lệ phản hồi trả lời khách hàng 0%
  • Giao hàng đúng hạn 0%

  • Với chỉ số uy tín cao đạt trên 5 Điểm bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng vì nhà cung cấp này khá là uy tín.
  • Với một số người bán có chỉ số uy tín thấp hoặc chưa có Xếp hạng. Xin hãy liên hệ với họ trước và thỏa thuận mua bán đôi bên.

  Lên trên ↑

  Thông số kỹ thuật Sét 40 cuốn tiếng anh Razkid cho bé

  SKU

  BDC1004382416

  Thương hiệu

  No Brand

  Độ tuổi phù hợp

  3 years,3-5 tuổi,5-7 tuổi

  Giới tính phù hợp

  Unisex

  Lợi ích

  Phát triển trẻ em

  Dòng sản phẩm

  2022

  Sản phẩm bao gồm

  40 cuốn

  Lên trên ↑

  Lên trên ↑

  💥Sét 40 cuốn tiếng anh Razkid cho bé💥

  🎁 Giá giảm còn: 179.000đ

  🎁 Thương hiệu: No Brand

  ✅ Nhà phân phối sản phẩm Phương An – Sữa cho bé yêu lazada đưa ra giá sản phẩm là 179.000đ. Gian hàng Phương An – Sữa cho bé yêu được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp Phương An – Sữa cho bé yêu đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

  ✅ Sku: MTAwNDM4MjQxNg==

  🎁 Thông tin nổi bật:

  Rất phù hợp với các bé bắt đầu tiếp cận tiếng anh. Tranh to, rõ ràng, sắc nét, đẹp, chữ in đậm, to dễ nhìn.Tại sao mỗi gia đình có con học tiếng Anh đều nên có?Reading A-Z là công cụ dạy Reading được các giáo viên ở Mĩ đánh giá số 1, được chia thành 29 levels.Level aa là level đầu tiên dành cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh (2y+), chủ yếu là…

  #Phương An – Sữa cho bé yêu #No Brand #lazada #hangdochoi.com #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Giá Sét 40 Cuốn Tiếng Anh Razkid Cho Bé Chỉ 170.000₫
 • Những Kinh Nghiệm Tiêu Biểu Khai Thác Raz
 • So Sánh 3 Hệ Thống Sách Tiếng Anh: Raz
 • Học Chuyên Ngành Tiếng Anh Sau Này Ra Trường Làm Nghề Gì?
 • Sinh Viên Học Ngành Ngoại Ngữ Ra Trường Làm Công Việc Gì?
 • 3 Thử Thách Trong Học Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Hợp Đồng Thử Việc Bằng Tiếng Anh (Labour Contract) Mới 2022
 • Góc Học Tập: Học Lệch Và Học Tủ Như Thế Nào Là Hợp Lý?
 • Kỹ Năng Nói Trong Tiếng Anh Học Thuật
 • Cách Sử Dụng Từ Điển Tiếng Anh Học Thuật
 • Chức Danh Giám Đốc Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh
 • SSDH – Cuộc đời không tạo ra khó khăn để vùi dập bạn mà giúp bạn khám phá ra những giới hạn của bản thân. Học tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ.

  Bài viết đề cập đến khó khăn trong việc học tiếng Anh và đề xuất giải pháp tưởng chừng như đơn giản, lý thuyết, nhưng không phải ai cũng đủ lòng kiên nhẫn để thực hiện.

  Hình thành đam mê học tiếng Anh

  Hầu hết người học muốn nói tiếng Anh trôi chảy và cảm thấy phấn khích khi nghĩ về điều đó. Tuy nhiên, họ lại chẳng quan tâm đến quá trình học tiếng Anh như thế nào. Họ xem việc học là nghĩa vụ phải làm chứ không phải thứ gì đó thú vị muốn làm. Nói cách khác, họ thấy học tiếng Anh chả vui vẻ nhưng lại muốn nói một cách trôi chảy. Đó là vấn đề đầu tiên và cũng là lớn nhất người học tiếng Anh gặp phải, bởi lẽ nếu không yêu thích thì không thể học giỏi.

  + Đọc những câu bằng tiếng Anh và nghĩ về những cấu trúc trong đó.

  + Học từ mới bằng cách tra từ điển.

  + Viết những câu tiếng Anh đúng ngữ pháp bằng việc tra từ điển, sách hướng dẫn ngữ pháp và qua các trang mạng.

  + Luyện tập phát âm và các từ trong tiếng Anh.

  + Nếu học tiếng Anh với bạn là sở thích thì quá tuyệt vời và trên thực tế bạn cũng nên như vậy, coi việc học tiếng Anh là hoạt động ưa thích với mình.

  Tạo ra những thay đổi đối với cuộc đời

  Quyết định học tiếng Anh là bạn chấp nhận thay đổi cuộc đời mình. Ví dụ nếu quyết định đọc sách 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ phải duy trì việc đọc trong thời gian dài. Việc duy trì thói quen này vô cùng khó, đặc biệt là khi bạn chẳng thấy việc học tiếng Anh có gì vui. Tuy nhiên bạn biết đấy, học tiếng Anh 15 phút mỗi ngày đem lại hiệu quả cao hơn nhiều so với việc học dồn trong một ngày.

  Tạo ra nhiều thay đổi hơn nữa

  Rất nhiều người học tiếng Anh tạo ra được thay đổi bước đầu như đọc một cuốn sách bằng tiếng Anh mỗi ngày và chỉ dừng ở đó mà không tính đến chuyện tham gia các hoạt động khác để xây dựng vốn tiếng Anh cho mình.

  Một người học tiếng Anh tốt sẽ có danh sách hoạt động như đọc sách, xem TV, luyện tập phát âm và nghe các bản thu tiếng Anh… Chỉ thực hiện một hoạt động duy nhất là không đủ bởi lẽ:

  + Bạn sẽ cảm thấy chán ngấy nếu cứ lặp đi lặp lại.

  + Hoạt động đó sẽ hạn chế bạn trong việc học một số kỹ năng khác. Ví dụ việc đọc sách tiếng Anh sẽ chẳng thể cải thiện được phát âm mặc dù giúp bạn cải thiện về mặt ngữ pháp, từ vựng, khả năng đọc hiểu và kỹ năng viết.

  Làm gì cũng vậy, rất cần một đam mê, một niềm yêu thích nhất định. Học tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Học hành là cả quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ ít nhiều giúp các bạn trong quá trình học tiếng Anh.

  Nguồn: Vnexpss

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Thuộc Những Câu Tặng Quà Bằng Tiếng Anh
 • Ghé Tai Cách Học Thuộc Các Thì Trong Tiếng Anh “siêu Tốc”
 • Các Hiện Lịch Sử Tense Bằng Tiếng Anh Là Gì Và Như Thế Nào Nó Được Sử Dụng? ·
 • Tên Tiếng Anh Hay Cho Nam
 • Viết Con Số Đúng Chính Tả Trong Tiếng Anh
 • Làm Thử Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Thay Thế Cho Trong Tiếng Tiếng Anh
 • 100 Nghề Nghiệp Phổ Biến Trong Tiếng Anh
 • Tìm Giáo Viên Dạy Ngữ Văn Bằng Tiếng Anh Như Thế Nào? – Intertu Education
 • Giáo Viên Dạy Tiếng Anh – Nghề Không Dễ
 • Top 5 Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Robot Thông Minh
 • Khi nào có thời gian cô làm thử coi.

  You try that when you’ve got some time.

  OpenSubtitles2018.v3

  Làm thử

  Try it out

  support.google

  Nếu ngươi vẫn muốn lạm dụng sự may mắn của mình, cứ làm thử đi.

  You want to keep pushing your luck, go for it.

  OpenSubtitles2018.v3

  Let’s do it, OK?

  OpenSubtitles2018.v3

  Tôi dành cả buổi sáng để làm thử tạo hình mới này. rồi đi ngủ trưa.

  I spent all morning testing out this new look and then went to take a nap.

  OpenSubtitles2018.v3

  Làm thử đi rồi biết.

  Let’s do it.

  OpenSubtitles2018.v3

  Tôi chỉ muốn xem anh làm thử nghiệm gì một mình mỗi đêm.

  Just wanted to see what kind of tests you’re doing on your own every night.

  OpenSubtitles2018.v3

  Để tôi làm thử xem.

  Let me try.

  OpenSubtitles2018.v3

  So messing me up may not be as easy as you think.

  OpenSubtitles2018.v3

  Khi tôi 13 tuổi, họ đã làm thử nghiệm lần thứ hai.

  When I was 13, they tried again.

  OpenSubtitles2018.v3

  Cái 152 là làm thử.

  Photo 1 52 was a prototype.

  OpenSubtitles2018.v3

  Chúng ta vừa làm thử nghiệm Turing cho thơ ca.

  So what we’ve just done now is a Turing test for poetry.

  ted2019

  Làm thử ô nhịp 101.

  Sing me a measure 101

  OpenSubtitles2018.v3

  Anh nghĩ anh sẽ làm thử ngay cuối tuần này.

  I think I’ll try to do that this weekend.

  QED

  TR: Hiện nhóm anh làm thử nghiệm lâm sàng ở phòng khám.

  TR: So right now, you’re doing clinical trials in clinics.

  ted2019

  Tôi do dự nhưng cuối cùng quyết định làm thử.

  I hesitated but finally decided to try it.

  jw2019

  Điều này thực sự có thể thay đổi cách chúng ta làm thử nghiệm lâm sàng.

  This could really change the way we do clinical trials.

  ted2019

  Họ đã làm thử, giống như vậy, nhiều năm trước khi họ làm thật.

  They did a test run just like this years before they did the real thing.

  OpenSubtitles2018.v3

  Vì đây là khoa học nên chúng ta sẽ làm thử nghiệm kiểm tra.

  Well, this is science, so we’ll do a controlled experiment.

  QED

  Bạn có thể thấy ở đây chúng tôi đã làm thử nghiệm trên một vết thương giả lập.

  And now you’re going to see here a demo of this actually being done in a repsentative wound.

  ted2019

  Bạn có thể làm thử trắc nghiệm đó ngay bây giờ.

  You can take the test now.

  QED

  12, 13. (a) Ê-li đề nghị làm thử nghiệm nào?

  12, 13. (a) What test did Elijah propose?

  jw2019

  Hãy làm thử dự định này nhiều lần, điều chỉnh nếu cần.

  Try your plan several times, making needed adjustments.

  jw2019

  Hãy làm thử nghiệm nâng cao sự nhận biết về vấn đề này.

  Let’s do a consciousness-raiser on this.

  ted2019

  --- Bài cũ hơn ---

 • Môn Võ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Trường Dạy Võ Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Võ Thuật Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Múa Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Những Cuốn Sách Tiếng Anh Kinh Doanh Nên Đọc Dành Cho Người Mới Lập Nghiệp
 • Razkids Reading A & Z Sách Truyện Pdf Đủ File Nghe Audio Cho Bé Học Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cấp Tài Khoản Cho Học Sinh Học Tiếng Anh Trên Raz
 • Khai Giảng Lớp Học Tiếng Anh Trẻ Em “kids English”
 • Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Smart Kids
 • Bạn Đã Biết Từ Vựng Tiếng Anh Về Rau Củ Quả Chưa?
 • Nỗi Khổ Của Sinh Viên Rmit Khi Đi Tìm Việc
 • Thông tin chi tiết sản phẩm

  Mã sản phẩm: 10361

  Tên sản phẩm: Razkids Reading A & Z sách truyện PDF đủ file nghe audio cho bé học tiếng Anh

  Chuyên mục: Sách truyện ebook tiếng Anh trẻ em – Starter – Mover – A1 – Flyer – A2

  Razkids + Reading A & Z là chương trình dạy học tiếng Anh nổi tiếng được rất nhiều giải thưởng và nhiều trường quốc tế sử dụng. Ở VN rất nhiều phụ huynh mua tài khoản trên mạng học đọc với chương trình mua nhóm rất hay và hữu ích. Tớ cũng là một PH cho con dùng và thấy rất tuyệt, con tớ học tiếng Anh với Razkids rất hào hứng vui vẻ. Tớ khuyên các mẹ nên mua cho con học .

  Nhà nào ko có điều kiện mua tài khoản học thì có thể mua kho truyện tiếng Anh có file nghe Audio với gần 500 truyện để cho bé nghe.

  Ngoài tk Razkids đã mua bé nhà mình vẫn học trên máy tính thì mình vẫn pải copy file nghe MP3 vào loa usb để con nghe mỗi ngày ( cố gắng đc mỗi ngày hihi ) .

  Tớ hiện đã tách đc MP3 và có cả file PDF truyện, file Worksheet hỗ trợ làm bài tập từ level A đến Z.

  Ý kiến của 1 PH : ” Những level đầu đa phần là các truyện đơn giản dễ đọc dạng Fiction. Những level từ giữa đến cuối mới đan xen Fiction và Non-Fiction. Mức độ phong phú của nội dung bài đọc và tốc độ đọc hiểu tăng dần theo level có nhiều kiến thức science, social …Nhưng lúc này con đã quá quen thuộc với việc đọc, mỗi ngày một tiến bộ nên mỗi level khó dần lên con vẫn giữ được thói quen đọc đều đặn.

  Đến những level từ S trở đi thú thực mình đọc cũng thấy khó kinh dù mình đã học hết bằng 2 tiếng Anh nhưng con vẫn trả lời đúng ở lần đầu đạt khoảng 80-90%. Hết level Z khi con học năm lớp thì bố mẹ đều chúc mừng con đã kiên trì, giỏi giang vượt xa bố mẹ. “

  Dung lượng:

  ✔ Dữ liệu được qua usb , DVD, drive

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Cực Hút Người Dùng
 • Học Tiếng Anh Qua Tin Tức
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Qua Đọc Sách Của Người Thạo 5 Thứ Tiếng
 • Học Tiếng Anh Qua Phim: Diary Of A Wimpy Kid 2010
 • Các Trường Ngôn Ngữ Tiếng Anh Tốt Nhất Ở Rio De Janeiro
 • “thử Làm Học Viên Ila

  --- Bài mới hơn ---

 • Ila Vietnam: Lịch Khai Giảng Các Lớp Tiếng Anh Trẻ Em, Thiếu Niên
 • Hóa Thân Thành Gulliver Cùng Chương Trình Du Học Hè Của Trung Tâm Tiếng Anh Ila
 • Niềm Vui Của Mình Khi Học Ngoại Ngữ
 • 3 Cách Tự Thúc Đẩy Bản Thân Trong Khi Học Tiếng Anh
 • Học Trực Tuyến Tiếng Anh Như Thế Nào Là Hiệu Quả?
 • Trăm nghe không bằng mắt thấy”, phụ huynh sẽ thấy con mình được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài bản ngữ có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại ILA khi đăng ký tham gia khóa học thử miễn phí.

  Trong tháng 2 năm 2012 này ILA tổ chức các buổi học tiếng Anh tại ILA dành cho các học sinh chưa từng theo học tại ILA. Đây là chương trình Anh ngữ thiếu nhi và thanh thiếu niên được dạy hoàn toàn miễn phí. Các khóa học này được ILA tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu nhằm giúp các phụ huynh và học sinh được trực tiếp trải nghiệm phương pháp giảng dạy và môi trường học hiện đại tại ILA.

  “Trăm nghe không bằng mắt thấy”, phụ huynh sẽ thấy con mình được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài bản ngữ có bằng cấp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại ILA khi đăng ký tham gia khóa học thử miễn phí. Các lớp học này có nhiều cấp độ khác nhau phù hợp cho tất cả các học viên ở độ tuổi từ 4 đến 17 tuổi. Khóa học bao gồm: 2 buổi học với thời lượng 4 tiếng đồng hồ, mỗi buổi 2 tiếng. Phụ huynh có thể đăng ký các buổi học theo thời gian thuận tiện cho con em mình. Trị giá của 2 buổi học là 600.000 VND.

  Chương trình học hiện đại với đội ngũ giáo viên bản xứ.

  Để tham gia buổi học này, học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí để sắp xếp lớp phù hợp với độ tuổi và trình độ của mình. Học viên sẽ tham dự các tiết học hấp dẫn do các giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm giảng dạy, đồng thời học viên sẽ được chuẩn bị chu đáo tài liệu học tập cũng như các trang thiết bị hỗ trợ nhằm khơi dậy sự hào hứng học tiếng Anh của học viên bằng phương pháp giảng dạy tiên tiến tại ILA. Đây là mô hình khóa học mẫu hiện đại nhất, sẽ đem đến cho học viên một cái nhìn khác biệt về cách học Anh ngữ: học viên hoàn toàn chủ động trong tư duy và giao tiếp, thay vì chỉ tập trung vào lý thuyết như cách học truyền thống trước đây.

  Vào buổi học thứ hai (buổi cuối của chương trình), phụ huynh sẽ được mời gặp giáo viên nước ngoài phụ trách lớp để trao đổi về trình độ tiếng Anh của học viên, về năng khiếu ngoại ngữ của học viên đang có và cần phát triển, đồng thời tư vấn kế hoạch học tập tiếng Anh phù hợp nhất cho con em bạn.

  Với chất lượng uy tín quốc tế hơn 11 năm, ILA là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam được cấp chứng chỉ NEAS – chứng chỉ quốc tế về chất lượng đào tạo Anh ngữ. Để đạt được chứng nhận quốc tế này, ngoài chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi và phương pháp giảng dạy hiện đại, ILA đã quy tụ một đội ngũ giáo viên bản ngữ tầm cỡ nhất với bằng cấp sư phạm, chứng nhận giảng dạy CELTYL và CELTA của Cambridge và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm liền. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp tại ILA thường xuyên liên lạc và cập nhật quá trình học của học viên cho phụ huynh.

  Anh Nguyễn Hữu Huy (Quận 7) có con học tại ILA tự hào chia sẻ: “Điểm tiếng Anh của con tôi ở trường ngày càng khá lên chỉ sau một thời gian ngắn theo học tại ILA. Và một điều thú vị là vợ chồng tôi rất tự hào khi thấy cháu tự tin hơn hẳn các bạn khác khi giao tiếp với người nước ngoài trong chuyến du lịch Singapore vừa qua. Chúng tôi quyết định sẽ cho cháu theo học liên tục, không ngắt quãng để tiếng Anh của con được phát triển tốt nhất”.

  Kết quả đào tạo của ILA còn được minh chứng qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge, với hơn 500 học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế và hơn 90 bạn đạt kết quả ưu tú vào tháng 11/2011 vừa qua. Đã từ lâu, ILA là một trong những đối tác quan trọng của Cambrigde ESOL tại Việt Nam và hàng năm, rất nhiều bạn học sinh – sinh viên học tập tại ILA Việt Nam được trao tặng chứng chỉ uy tín và danh giá này. Học tại ILA, các học viên được đảm bảo và cam kết cho thành công của mình. Nếu học viên đạt các yêu cầu trong quá trình học tập tại ILA, khi không đủ điểm lên cấp độ cao hơn vì các lí do khách quan thì học viên vẫn có thể tham dự lại khóa học của mình miễn phí. ILA luôn chú trọng đến học viên và đảm bảo rằng ai cũng có thể sử dụng tốt tiếng Anh khi theo học tại ILA.

  Để biết thêm thông tin về khóa học thử miễn phí, vui lòng liên hệ các trung tâm Anh ngữ ILA trên toàn quốc.

  Hotline: 08 39290100

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Trợ Giảng Ila
 • Khóa Học Thử Tiếng Anh Với Ila
 • Khám Phá Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Ila Việt Nam
 • Tin Học Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì? Tìm Hiểu Về Tin Học Văn Phòng
 • Câu Trả Lời Hoàn Hảo Nhất Cho: Tin Học Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì?
 • Tìm Hiểu Và Dùng Thử Kids A

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Rmit Úc: Học Phí, Điều Kiện, Ngành Học
 • Rmit Việt Nam Chia Sẻ Kinh Nghiệm Giảng Dạy Tiếng Anh
 • Rmit Giảng Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế Cho Công Chức Chính Phủ Việt Nam
 • 28 Cơ Hội Học Bổng Toàn Phần Tại Rmit Việt Nam
 • 15 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Teen Việt
 • Published on

  Dành cho các giáo viên, phụ huynh chưa rõ về Raz-kids hay Kids A-Z và muốn dùng thử để tìm hiểu.

  1. 1. TÌM HIỂU VÀ DÙNG THỬ KIDS A-Z Nếu bạn chưa biết về Raz-kids và các chương trình khác của Learning A-Z
  2. 2. Learning A-Z là NXB uy tín hàng đầu tại Mỹ với các sp Raz-kids, Reading A-Z,… # 2
  3. 4. Kids A-Z đòi hỏi phải kết nối Internet # 4  Trên laptop, desktop: sử dụng qua trang web chúng tôi  Cần có loa, mic để có thể nghe âm thanh và thu âm khi muốn.  Trên tablet hoặc smartphone: cài app Kids A-Z  Link cài Kids A-Z app trên iOS, Android: www.learninga- z.com/site/products/kidsa-z/mobile-app
  4. 5. Raz-kids gồm gần 600 sách:  Để học sinh luyện Reading  nghe người bản ngữ đọc mẫu,  tự đọc, thu âm bài đọc,  làm bài quiz đánh giá đọc hiểu.  Theo 29 level đọc từ dễ đến khó 5
  5. 6. Ở VN, Raz-kids được nhiều trường quốc tế/tư thục và hàng ngàn gia đình chọn Video HD học sinh sử dụng Raz-kids của Vinschool # 6
  6. 7. Reading A-Z là chương trình dạy Reading được các GV Mỹ đánh giá #1  Viết bởi các giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ:  Chuẩn mực về văn phạm,  Hấp dẫn, hữu ích về nội dung,  Và có mục đích sư phạm rõ ràng về kỹ năng ngôn ngữ. # 7 Nguồn: www.readinga-z.com
  7. 9. Reading A-Z cung cấp các bộ công cụ hữu ích để dạy trẻ kĩ năng đọc  READING GRAPHIC ORGANIZERS  Reading Strategy  Reading Comphension Skill  VOCABULARY GRAPHIC ORGANIZERS # 9
  8. 10. Raz-Plus = Raz-kids + Reading A-Z  Tài khoản học sinh được khai thác tổng là hơn 3.000 sách của cả Raz-kids và Reading A-Z  Vẫn trên hành tinh Reading của Kids A-Z  Tài khoản giáo viên khai thác được hệ thống tài liệu dạy Reading của Reading A-Z. # 10
  9. 11. Dùng thử Kids A-Z với tài khoản student  Trên máy tính, vào chúng tôi nhấn Kids login  Nếu dùng trên điện thoại/máy tính bảng thì cài app Kids A-Z  Login:  Gõ teacher username là ctuhoc45.  Chọn ô có tên Con Tu Hoc Trial K hoặc Con Tu Hoc Trial G3 rồi gõ password là contuhoc, nhấn Go để bắt đầu dùng. # 11
  10. 12. Tài khoản student dùng thử Kids A-Z # 12
  11. 13. Dùng thử Kids A-Z với tài khoản giáo viên  Xem các free samples  Đăng kí tài khoản giáo viên trial 15 ngày # 13
  12. 15. MUA KIDS A-Z Ở ĐÂU? Hợp lệ, đầy đủ quyền lợi với chi phí thấp
  13. 16. chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Learning A-Z ủy quyền  Phân phối Raz-kids và các chương trình của Learning A-Z  Cho thị trường bán lẻ (gia đình, nhóm học sinh) tại Việt Nam # 16
  14. 17. Mua Raz-kids, Reading A-Z,… tại chúng tôi  Chỉ tối đa 05 học sinh sử dụng 1 licence  Được cấp cả tài khoản teacher # 17
  15. 18. Mua Raz-kids, Reading A-Z,… tại chúng tôi  Với mức phí được hãng chấp thuận ưu đãi rất lớn so với mức phí quốc tế.  Có thể mua trọn 1 licence cho tối đa 5 học sinh để chủ động, linh hoạt lâu dài.  Hoặc ghép nhóm mua chung 1 licence để có 1 tài khoản student, tiết kiệm tối đa. # 18
  16. 19. Đặt mua Raz-kids + Reading A-Z ngay 19
  17. 20. chúng tôi LIÊN HỆ  Email: [email protected]  SĐT: 0888-600-284  FB: https://fb.com/contuhocpage 20

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trẻ Em
 • Kinh Nghiệm Cho Con Khai Thác Raz
 • Học Ngành Kinh Doanh Thương Mại Ra Trường Làm Gì?
 • Ngành Ngôn Ngữ Anh Và Cơ Hội Việc Làm Sau Khi Ra Trường
 • Học Trung Cấp Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ra Làm Gì?
 • Hãy Thử Học Tiếng Đức Trong Lúc Ngủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Đức Khi Ngủ
 • Có Thể Học Tiếng Đức Trong Lúc Ngủ Sao?
 • Làm Thế Nào Để Luyện Nghe Tiếng Đức Thật Giỏi?
 • Khóa Học Tiếng Đức Du Học
 • Bạn Có Nên Học Tiếng Đức Không?
 • Hãy thử học tiếng Đức trong lúc ngủ

  Chắc tới bây giờ các bạn đã nghe nhiều về phương pháp học tiếng Đức, các phương pháp thường được nhắc đến nhiều nhất là học tiếng Đức qua bài hát, học tiếng Đức qua phim, học tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc tự học tại nhà. Nhưng các bạn có từng nghe đến phương pháp học tiếng Đức trong lúc ngủ chưa?

  Có thể học tiếng Đức trong lúc ngủ sao?

  Chắc nhiều bạn thắc mắc là trong lúc ngủ thì làm sao có thể học? Chúng ta đâu có thể nhìn thấy gì đâu mà học. Đúng thật là lúc ngủ thì chúng ta không thể thấy nhưng vẫn có thể nghe. Giống như bạn nghe các bài hát có giai điệu nhẹ để bạn có thể chìm vào giấc ngủ dễ hơn. Bạn cũng có thể học nghe tiếng Đức. Khoa học giải thích rằng khi ngủ thì cơ thể chúng ta chỉ bước vào giai đoạn nghỉ ngơi thôi, chúng ta vẫn có thể nhận thức được những gì xảy ra xung quanh. Bởi vậy mới có trường hợp bạn bật dậy khi nghe thấy âm thanh báo thức của đồng hồ.

  Với điều đó chứng minh là học tiếng Đức trong lúc ngủ là hoàn toàn có thể. Khi ngủ thì não chúng ta vẫn có thể tiếp thu những kiến thức tiếng Đức. Phương pháp này sẽ giúp bạn ôn lại những kiến thức đã học trong ngày đó.

  Phương pháp học tiếng Đức trong lúc ngủ

  Lúc đầu có lẽ bạn sẽ không quen với việc tiếp thu những bài học trong lúc ngủ. Nó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Ở giai đoạn này thì các bạn hãy đánh giá xem mình có thể học tiếng Đức trong bao lâu trước khi chìm sâu vào giấc ngủ. Ví dụ như bạn học tiếng Đức được 15 phút sau khi chợp mắt nếu như thấy mệt thì hãy tắt bài nghe mà đi ngủ. Làm như vậy sẽ hiệu quả hơn là cố nghe tiếng Đức thâu đêm. Có một điều bạn cần lưu ý đó là đừng sử dụng tai nghe điện thoại trong lúc luyện nghe khi ngủ, vì nhiều khi chúng ta có thể ngủ quên đi mà không tắt thiết bị, làm như vậy có thể làm cho bạn bị ù tai, trường hợp xấu nhất có thể làm bạn bị điếc.

  App học tiếng Đức trong lúc ngủ

  1. Học tiếng Đức với ứng dụng Sleepy German

  Đây là một ứng dụng đơn giản được thiết kế để dành cho những bạn thích học tiếng Đức trước lúc ngủ. Ứng dụng có một chức năng đó là cho bạn một bài kiểm tra ngắn trước khi đi ngủ. Với việc làm bài kiểm này ứng dụng sẽ có thể đánh giá được khả năng tiếng Đức của bạn và khiến cho cảm thấy buồn ngủ hơn giống như bạn đếm cừu trước khi ngủ vậy. Khi sử dụng ứng dụng để luyện nghe thì có chức năng chỉnh thời gian 3 phút trước khi bạn chìm sâu vào giấc ngủ, tận dụng chức năng này hợp lý sẽ giúp bạn phát huy tối đa hiệu quả của cách học.

  Định dạng bài học bao gồm các bài kiểm tra thính giác về các câu đố cơ bản về một số từ mà bạn có thể chọn lựa câu trả lời như một bài trắc nghiệm. Khi sử dụng ứng dụng này qua đêm mỗi ngày, thì bạn có thể gia tăng vốn từ vựng tiếng Đức của mình một cách đáng kể. Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại chỉ với giá 2 đôla trên ITunes.

  2. Học tiếng Đức với FluentU

  FluentU là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng học tiếng Đức ở bất kỳ lúc nào. Ứng dụng sẽ cấp bạn quyền truy cập các video tiếng Đức có trong đời thực, như một đoạn tin tức, một đoạn giới thiệu của bộ phim, những cuộc nói chuyện giữa người với người, … các đoạn có trên kênh Youtube dùng để học tiếng Đức. Ứng dụng được tạo ra với mục đích là giúp bạn trải nghiệm ngôn ngữ một cách chân thực.

  Sau khi xem xong các đoạn video ứng dụng sẽ có gửi bạn những flashcards để bạn ôn lại những từ mới và các đoạn video đều có chức năng chỉnh phụ đề. Bạn có thể xem vài đoạn video để học tiếng Đức trước khi ngủ. Ứng dụng sẽ gửi cho bạn những flashcards vào buổi sáng để cho bạn ôn lại những từ mới học. Biết tận dụng ứng dụng sẽ giúp khả năng nghe tiếng Đức của bạn tiến bộ nhanh chóng.

  Tags: tiếng đức giao tiếp, tài liệu học tiếng đức cho người mới bắt đầu, luyện nghe tiếng đức, học tiếng đức, phương pháp học tiếng đức, ứng dụng học tiếng đức, phương pháp luyện nghe tiếng đức

  TIN LIÊN QUAN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Đức Khó Hay Dễ?
 • Học Tiếng Đức Khó Hay Dễ Đối Với Người Mới Bắt Đầu
 • Độ Khó Của Việc Học Tiếng Đức
 • Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Đức Trên Iphone Hữu Ích
 • Các Phần Mềm Tự Học Tiếng Đức Hiệu Quả
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100