Top 4 # Học Phí Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Langmaster Học Phí 2022: Có Thể Bạn Cần Biết

Trung tâm Langmaster ra đời từ tháng 11/2011, là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng NLP trong huấn luyện và đào tạo. Với định hướng giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp ngoại ngữ để theo kịp xu hướng hội nhập quốc tế, Langmaster không chỉ cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, mà còn kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực cho người học phát triển bản thân.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review phối hợp với trung tâm Langmaster tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ. Nhận ngay ưu đãi!

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Nhìn chung, trung tâm Langmaster học phí 2018 dao động từ 4 – 5 triệu đồng/khóa học, cụ thể được cho trong bảng sau:

Ngoài ra, trung tâm Langmaster còn nhiều khóa học tiếng Anh online với mức học phí đa dạng, tùy vào từng khóa mà bạn đăng ký.

Lưu ý: học phí được cập nhật vào tháng 08/2018.

6 lý do làm bạn không thể nói “không” với Langmaster

Theo một khảo sát trình độ đầu vào tại Langmaster, trong hơn 10.000 học viên, có thể chia thành 5 nguyên nhân chính khiến học mãi mà không giao tiếp tiếng Anh được:

– Lười, không có động lực học

– Thiếu tự tin, ngại nói, sợ sai

– Không có nhiều từ vựng

– Không biết ngữ pháp và cách diễn đạt

– Phát âm không chuẩn

>> Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp có chất lượng tốt nhất Hà Nội

Các học viên nhận bằng khen tại Langmaster (Nguồn: langmaster)

Từ đó, Langmaster đã xây dựng một lộ trình học kết hợp, giúp giải quyết cả 5 vấn đề này:

1. Tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh với ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy NLP (Neuro – Linguistic – Programing) vào trong quá trình giảng dạy.

2. Chuẩn hóa ngữ âm, ngữ điệu để nói tiếng Anh như người bản xứ với Pronunciation Guide. Hệ thống học ngữ âm này được tổng hợp dựa trên giáo trình của Đại học Cambridge.

3. Làm quen với 2 phương pháp học từ vựng: TPR (Total Physical Response) – phản xạ toàn thân và PMS (Personal Meaning System) – “hệ thống ý nghĩa cá nhân” giúp ghi nhớ sâu và lâu những từ vựng phức tạp, trừu tượng.

4. Tăng phản xạ trong giao tiếp với phương pháp ELC (Experiential Learning Cycle) – học thông qua trải nghiệm thực tế.

5. Các buổi thuyết trình, tương tác liên tục giữa giảng viên, trợ giảng và học viên sẽ xóa tan sự ngần ngại, để tự tin giao tiếp tiếng Anh.

6. Mô hình lớp học Class – Club – E-learning – Conference – Community (4CE) giúp bạn tắm tiếng Anh hàng ngày, tự nhiên và liên tục ở trên lớp – về nhà – câu lạc bộ.

Câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster (Nguồn: langmaster)

Đánh giá học viên về trung tâm Langmaster

Nhắc đến Langmaster, bạn Cường Nguyễn chia sẻ: “Cuối năm 2016 mình đã tham gia lớp LEA tại Lang và là lớp của cô Thanh với coaches là a Tùng và Vân, hồi đấy vào lớp là kết mấy văn hóa ở Lang luôn vì mình cũng là người rất nhiệt, cô dạy rất dễ hiểu và phát âm của mình tiến bộ hơn hẳn sau khi học xong ở Lang.

Học giao tiếp tiếng Anh thật vui cùng Langmaster (Nguồn: langmaster)

Bạn Hưng Nguyễn cũng tâm sự: “Từ một người không có khả năng phát âm, đọc từ vì phương pháp học sai cơ bản ngay từ đầu, sau khi hoàn thành khóa học, mình đã tự tin hơn rất nhiều trong việc phát âm và giao tiếp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Rất đáng cho những gì mình bỏ ra. Cực kỳ hài lòng.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thầy giáo trong nước và bản ngữ đầy năng lượng, truyền lửa qua từng buổi học. Lớp có các bạn trợ giảng cực nhiệt, tổ chức hoạt động và support học viên rất nhiệt tình. Nhiều cơ sở chưa bố trí được chỗ giữ xe nên phải gửi xe ở ngoài.”

Nhìn chung, trung tâm Langmaster học phí tương đối vừa túi tiền và phù hợp với khả năng chi trả của học viên. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên và môi trường giảng dạy tạo được sự thoải mái, tạo động lực cho người học. Tuy nhiên, trung tâm còn chưa làm tốt trong việc bố trí phòng cho lớp đông người và chỗ giữ xe cho học viên. Những khuyết điểm nhỏ này vẫn đang được phía trung tâm cố gắng khắc phục.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nơi học phù hợp với bản thân.

Yến Nhi tổng hợp

Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster Có Tốt Không?

Cùng giải đáp câu hỏi trên ở 3 khía cạnh: phương pháp học tập, mô hình học tập và đội ngũ giảng viên.

Phương pháp học của Langmaster có tốt không?

Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP), Học qua trải nghiệm (ELC), Học qua dự án (PBL), Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom),.. là những phương pháp đào tạo đặc biệt tại Langmaster. Bên cạnh công dụng riêng biệt, các phương pháp cũng bổ trợ cho nhau, giúp học viên thay đổi tư duy và thói quen học tiếng Anh. Cụ thể:

Phương pháp PBL: Học viên được đào tạo theo các dự án, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian,…

Lớp học đảo ngược (Flipped Classroom): không chỉ học trên lớp, học viên còn được ôn tập và học online tại nhà. Nâng cao khả năng tự học và tiếp thu kiến thức một cách chủ động là ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Đặc biệt, Langmaster còn được biết đến là đơn vị tiên phong ứng dụng Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy-NLP trong đào tạo và giảng dạy tiếng Anh. Đây là phương pháp nghiên cứu và ứng dụng thói quen của người thành công, giúp truyền cảm hứng, thay đổi tư duy, tạo động lực giúp người học rút ngắn thời gian học tiếng Anh và hình thành thói quen học tập hiệu quả.

Với hơn 120.000 học viên theo học trên khắp cả nước, hơn 80% tỷ lệ học viên có thể tự tin giao tiếp và tự học tiếng Anh một cách hiệu quả đang cho thấy Langmaster đã ứng dụng hiệu quả phương pháp học tập, nhận được sự tín nhiệm từ học viên, tạo ra thay đổi đột phá giúp học viên tiến bộ nhanh hơn so với cách học truyền thống.

Mô hình học của Langmaster có tốt không?

Ngoài phương pháp đào tạo đặc biệt, Langmaster còn được biết đến là trung tâm có mô hình học tập độc đáo: 4CE (Class, Club, Conference, Community, E-study).

Ưu điểm của mô hình học này chính là mang đến các buổi học sinh động, thú vị, dễ tiếp thu. Nhờ đó, học viên có thể phát triển toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp của mình.

Không chỉ học tiếng Anh trên lớp, học viên còn được ôn tập và thực hành các kỹ năng thông qua hệ thống học online và các hoạt động của câu lạc bộ do Langmaster tổ chức. Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội tham gia các hội thảo với chuyên gia, hoạt động cộng đồng để nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân.

“Đối với em môi trường học tập ở Langmaster rất khác biệt và hiệu quả. Môi trường ở đây rất năng động, trẻ trung và thực sự giúp học viên có thể phát triển các khả năng của mình. Sau vài tháng học ở Langmaster, em đã tự tin hơn nhiều và có thể giao tiếp với người nước ngoài một cách trôi chảy”, bạn Bùi Ngọc Quyên lớp LCP-LCC 08 chia sẻ

Giảng viên của Langmaster có tốt không?

Tại Langmaster, quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giảng viên và trợ giảng khắt khe hơn hẳn so với mặt bằng giáo viên tiếng Anh ở các trung tâm khác.

Yêu cầu đầu tiên là tất cả giảng viên và trợ giảng phải có tình yêu và đam mê với lĩnh vực giáo dục. Thêm vào đó, 100% giảng viên tại trung tâm đều đạt 7.5 IELTS hoặc 850 TOEIC, được đào tạo bài bản trong tối thiểu 2 tháng về kỹ thuật giảng dạy và kỹ năng sư phạm, cập nhật các phương pháp giảng dạy tiến tiến nhất. Sau quá trình đào tạo và sàng lọc, số lượng giảng viên được tuyển chọn để đứng lớp chỉ chiếm 10-20% so với số lượng được nhận vào để đào tạo ban đầu.

Để trở thành trợ giảng tại Langmaster, bạn cần đạt 6.0 IELTS hoặc 650 TOEIC. Không chỉ giúp học viên khuấy động tinh thần học tập, trợ giảng còn tham gia các hoạt động trong lớp học và hỗ trợ giảng viên check lỗi bài tập về nhà.

Langmaster đã và đang khẳng định chất lượng đào tạo với với tổng 9.3 điểm chất lượng trên Edu2Review (Nền tảng đánh giá giáo dục uy tín nhất hiện nay) và gần 5.000.000 follow trên kênh Facebook, Youtube.

Tìm hiểu thêm tại https://langmaster.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-moi-bat-dau

Trung Tâm Langmaster Có Tốt Không?

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Anh tại Việt Nam

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

“Tự tin giao tiếp với người nước ngoài”Điểm đánh giá trên Edu2Review: 9.3/10 – Xuất sắcMức độ hài lòng về học phí: 9.1/10 – Xuất sắc

Cơ sở 1: 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 096.219.5439

Cơ sở 2: 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội – 096.219.5439

Cơ sở 3: Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 096.215.2228

Cơ sở 4: Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội – 096.224.4496

Head Office: Số 30 Ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – 0246.296.4739

Những cảm nhận tích cực từ học viên

“Đội ngũ giảng viên và trợ giảng tâm huyết, nhiệt tình với học viên. Bài học hay, bổ ích, có những phương pháp học tập mới, dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh. Môi trường học tập thân thiện, thoải mái, không bị gò bó.

Trước khi vào lớp học, mình không dám nói tiếng Anh cũng như giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ này. Sau buổi học đầu tiên mình bắt đầu tự tin hơn sau khi nghe chia sẻ và nhận sự giúp đỡ từ giảng viên và các anh chị trợ giảng ở đây, mình bắt đầu thích tiếng Anh hơn và thấy phù hợp với môi trường ở đây” – bạn Nguyễn Thị Thùy Linh chia sẻ.

“Cuối năm 2016 mình đã tham gia lớp LEA tại Lang và là lớp của cô Thanh với coaches là anh Tùng và Vân, hồi đấy vào lớp là kết mấy văn hóa ở Lang luôn vì mình cũng là người rất nhiệt, cô dạy rất dễ hiểu và phát âm của mình tiến bộ hơn hẳn sau khi học xong ở Langmaster” – từ một bạn học viên cũ của Langmaster.

“Mình được học cùng với những người năng động và nhiệt tình, buổi cuối cô cho các bạn viết “tâm thư” cho nhau mình vẫn còn giữ đến bây giờ. Một khóa ở đây đã để lại cho mình ấn tượng tốt và hiện tại mình đã quay lại đây làm việc” – bạn Bùi Đình Đài cho hay.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TỪTRUNG TÂM ANH NGỮ LANGMASTER

“Những ngày học ở Lang là những ngày mình không bao giờ quên được. Về tiếng Anh, từ một đứa bẻ răng cũng không mở mồm giao tiếp được một chữ, bây giờ mình đã khá tự tin giao tiếp với ng nước ngoài. Giảng viên và trợ giảng là những người truyền động lực cho mình, kiên nhẫn giúp mình thay đổi và tiến bộ.

Ngoài ra, mình còn học được cách quản trị bản thân, quản trị thời gian, và một số kĩ năng mềm khác để thay đổi bản thân, sống tích cực, có ích hơn. Cảm ơn rất nhiều, Langmaster!” – Trần Thị Hà Trang.

“Mình học tiếng Anh rất kém và rất ngại đi học, bình thường học ở những trung tâm khác mình rất ngại nói và góp ý kiến nhưng học ở đây nhờ sự thúc ép của giảng viên mà dần dần mình không bị tự ti và rất tự tin giao tiếp với các bạn trong lớp (mặc dù có nhiều bạn giỏi). Hiện tại mình đã kết thúc khóa học và đã có cơ hội xin được việc làm ở một công ty nước ngoài, mức lương cũng rất khá. Cảm ơn trung tâm rất nhiều” – Nguyễn Hải Yến.

Một vài hạn chế cần khắc phục theo yêu cầu học viên

“Đôi khi lớp học đông trong khi diện tích lớp học nhỏ, tạo nên bất tiện trong một vài hoạt động tập thể” – Vũ Phương.

“Quy mô lớp học có thể hơi lớn, nếu trung tâm thu gọn hơn thì tốt” – Bùi Đình Đài.

“Lớp hơi đông và chênh trình độ giữa các bạn học viên trong lớp” – từ một bạn học viên cũ của Langmaster.

“Chưa có wifi để học viên tiện kết nối với internet trong quá trình học” – Hoàng Hoài Tú.

Cận cảnh một lớp học tại trung tâm tiếng Anh Langmaster

Nhìn chung, Langmaster được đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ giáo viên người bản xứ năng động, tận tâm. Câu trả lời mà Edu2Review mang lại không biết có làm bạn hài lòng không nhỉ? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn!

Đừng quên theo dõi Edu2Review để cập nhật mỗi ngày những thông tin chính xác nhất về các dịch vụ giáo dục!

Huỳnh Trang (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Langmaster

Danh Sách Các Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster Tại Hà Nội

Cái tên Langmaster không còn quá xa lạ đối với dân Hà thành, đặc biệt là sinh viên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cách mà Langmaster giúp học viên tiến bộ cũng như chưa biết các trụ sở của trung tâm này nằm ở đâu. Ngoài những thông tin trên, cảm nhận của học viên qua các đánh giá trên trang web Edu2Review cũng được tổng hợp giúp bạn có cái nhìn toàn diện và khách quan hơn.

Văn phòng Langmaster1: Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Langmaster Hoàng Quốc Việt: Số 485 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Langmaster Hồ Tùng Mậu: Số 51A Hồ Tùng Mậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Langmaster Bạch Mai: Số 155 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Langmaster Nguyễn Lương Bằng: Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Phương pháp giảng dạy tại Langmaster

Experiential Learning Cycle (ELC)

ELC là phương pháp học bằng trải nghiệm được phát triển dựa trên phát minh về phương pháp học của tiến sĩ tâm lí xã hội học David A. Kolb vào năm 1984. Phương pháp này dựa trên mô hình kim tự tháp học tập, trong đó thể hiện phần trăm hiệu quả ghi nhớ kiến thức và ứng dụng của người học của các hình thức đào tạo khác nhau.

Có 4 giai đoạn chính trong phương pháp ELC bao gồm:

– Trải nghiệm (Experience): Học viên được nghe những hội thoại thực tế hoặc đọc những tài liệu thực tế như bài báo, tin tức…

– Rút ra quy luật (Conceptualize): Học viên được hướng dẫn để tự rút ra cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc tiếng Anh mà bài học cung cấp.

– Áp dụng lại (Apply): Học viên áp dụng thực hành vào các tình huống có thực để nâng cao khả năng giao tiếp, bao gồm các kỹ năng nghe – nói – đọc- viết.

Lớp học thú vị tại Langmaster (Nguồn: Langmaster)

Neuro Linguistics Programming (NLP)

NLP (lập trình ngôn ngữ Neuro) là một ngành khoa học được John Grinder và Richard Bandler – hai giáo sư đại học Santa Cruz (Mỹ) nghiên cứu và phát triển từ năm 1976. Phương pháp này chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

NLP nghiên cứu cách tư duy, hành vi và ngôn ngữ của những người thành công nhất, từ đó đúc rút thành những mô hình cụ thể và có tính ứng dụng cao. NLP được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Đối với việc học tiếng Anh, NLP sẽ giúp người học xác định mục đích, mục tiêu cụ thể, tự tìm ra vấn đề và giải pháp phù hợp cho mình. Langmaster là trung tâm tiên phong ứng dụng phương pháp học này.

Personal Meaning System (PMS)

PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân) là phương pháp học từ vựng do Tiến sĩ, kỷ lục gia Guinness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury nghiên cứu và phát triển. PMS được xây dựng dựa trên cơ sở các nguyên tắc hoạt động của não bộ: tập trung, liên kết, suy nghĩ kỳ quặc và tưởng tượng. Trong điều kiện kết hợp cả 4 nguyên tắc trên, học viên sẽ có thể ghi nhớ tốt nhất và lâu nhất.

Để thực hành PMS, cần đi theo 3 bước:

– Lắng nghe người bản ngữ đọc từ vựng (có thể nghe trực tiếp trên từ điển Oxford Online hoặc các từ điển uy tín khác) – Đây mới chỉ là file audio, nguyên liệu đầu vào.

– Liên hệ từ vựng với ngôn ngữ của chính mình – tiếng Việt, hoặc những từ vựng mà bản thân đã biết.

– Tưởng tượng ra một cảnh tượng có cả chuyển động lẫn cảm xúc mạnh mẽ, tích cực như vui vẻ, tình cảm hoặc ngạc nhiên. Đây là lúc dữ liệu âm thanh ở bước 1 được chuyển thành file video.

Không khí vui nhộn tại lớp học của Langmaster (Nguồn: Langmaster)

Total Physical Response (TPR)

TPR (phản xạ toàn thân) là phương pháp giảng dạy ngôn ngữ do James Asher, giáo sư tâm lý học tại Đại học San José State phát triển vào những năm 1960. Phương pháp dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ và vận động thể chất, tập trung vào người học và giúp họ phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.

TPR được nghiên cứu xuất phát từ 3 giả thuyết khoa học nền tảng:

– Ngôn ngữ được học chủ yếu bằng cách lắng nghe

– Việc học ngôn ngữ cần có sự tham gia của bán cầu não phải

Cảm nhận của học viên tại Langmaster

Hầu hết các học viên từng trải nghiệm các phương pháp mà Langmaster sử dụng đều rất ấn tượng với những cách học tập này và đưa ra phản hồi tích cực. Tuy nhiên, trung tâm này cũng nhận được không ít phản án phàn nàn về sĩ số lớp học và chênh lệch trình độ giữa các học viên trong một lớp.

Bạn Đảo Thị Hoa chia sẻ:

“Mình thấy học ở Langmaster mình được học nhiều phương pháp học tiếng Anh mới, mình có thể áp dụng ở mọi lúc mọi nơi. Bọn mình được học ở trên lớp, được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Ngoài ra, mình cũng học nhiều kỹ năng mềm như phỏng vấn, viết CV, thuyết trình; được gặp gỡ và quen nhiều bạn mới, mình học hỏi được từ bạn mình rất nhiều, có partner học cùng rất thích.”Học viên Vân Anh tại Langmaster (Nguồn: Học tiếng Anh Langmaster)

Tuy nhiên, bạn Cường Nguyễn lại thấy: “Lớp hơi đông và chênh trình độ giữa các bạn học viên trong lớp”, dù bạn này khá thiện cảm với đội ngũ đào tạo: “Mình rất thích môi trường học tập ở Langmaster, đặc biệt là giảng viên rất nhiệt huyết và đội coaches đáng yêu hết mức”.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 9/2018, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Thanh Huyền tổng hợp

Nguồn ảnh cover: Sage Advice