Top 5 Địa Chỉ Học Tiếng Anh Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Uy Tín Tại Quận 10
 • Mở Liên Tục Lớp Học Tiếng Anh Trẻ Em Uy Tín
 • Tuyển Sinh Lớp Học Tiếng Anh Tiểu Học Bắc Giang Uy Tín, Chất Lượng
 • 6 Địa Chỉ Học Toeic Uy Tín Tại Tp Hcm
 • Địa Chỉ Học Tiếng Anh Uy Tín Cho Trẻ Tại Hải Phòng, Bạn Có Biết?
 • Nguyên tắc 1: Nghe trước, nói sau

  Trong 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì đa số mọi người đều gặp khó khăn ở kĩ năng nghe và nói. Nghe là nguyên tắc quan trọng nhất, bạn nên 1 – 3 tiếng mỗi ngày tiếp xúc với tiếng Anh trước khi học. Điều đặc biệt là bạn nên nghe một loại tiếng Anh mà bạn hiểu, có thể là từ 1 bài hát, bộ phim trên HBO hay Starmovie,… Tránh nghe những bản tin BBC với đầy từ học thuật khó hiểu, việc nghe quá khó hiểu sẽ làm cho bạn nản và bỏ cuộc.

  Sau khoảng thời gian tiếp súc với tiếng Anh bằng việc nghe, nghe vững thì nói mới chuẩn. Để nói vừa nhanh vừa chuẩn thì phải luyện phản xạ nói. Cái này không có cách nào khách để phát triển ngoài thực hành. Để luyện nói tiếng Anh thàng công, hãy chăm chỉ bắt chước cách phát âm, nhấn nhá của người bản xứ.

  Học các từ riêng biệt chính là đang giết chết nghị lực học tiếng anh của bạn về lâu về dài. Khi học 1 từ, thì bạn chi biết 1 từ. Khi người khác học 1 câu 10 từ, thì họ học được 10 từ , còn mình thì vẫn là 1 từ. Điều này khiến bạn bị bỏ xa, học nhưng không gặt hái được hiệu quả, dễ chán nản dẫn tới bỏ cuộc.

  • Luôn học đủ câu. Học đủ câu ko những giúp cho bạn học được từ ngữ, ngữ pháp mà còn giúp nhớ được ngữ cảnh sử dụng câu đó. Nó rất quan trọng, vì có nhiều người học tiếng Anh lâu năm nhưng vẫn sử dụng sai ngữ cảnh.
  • Khi gặp một từ mới nào đó, hãy viết mọt vài câu có từ đó vào một cuốn sổ tay riêng biệt. Lúc ôn bài cũng ôn nhóm từ, nhóm câu chứ đừng ôn một từ riêng biệt nào. Và cuốn sổ tay ấy nên luôn mang bên mình như là cánh tay đắc lực hổ trợ mọi lúc mọi nơi.

  Nguyên tắc 3: Không nên quá tập trung vào ngữ pháp

  Hãy dừng ngay việc quá tập trung vào học ngữ pháp. Việc học ngữ pháp như đặt thêm cho bạn áp lực khi lúc nào cũng phải nghĩ về tiếng Anh. Những để học tiếng Anh hiệu quả phải thật tự nhiên, không cần nghĩ. Với điều này sẽ giúp bạn xem như tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 của mình, để rồi khả năng tiếng Anh ngày một tiến bộ một cách tự nhiên nhất.

  Nguyên tắc 4: Học sâu

  Bí mật của việc nói tiếng Anh một cách dễ dàng đó là học từ, nhóm từ, câu một cách chuyên sâu nhất. Bạn phải đưa từ đó vào thật sâu trong bộ nhớ của mình. Bạn cần ôn đi ôn lại rất nhiều lần để có thể nói tiếng Anh lưu loát. Học sâu là như thế nào? Rất dễ – chỉ cần nhắc lại ôn lại các bài học hay nghe thành nhiều lần.

  Nguyên tắc 5: Hãy nói thật nhiều

  Bạn nên thực hành những kiến thức đã học bằng cách nói tiếng Anh thường xuyên. Đừng ngại nói tiếng Anh, khi vốn từ còn hạn hẹp hay ngữ pháp chưa vững. Bạn hãy cố gắng diễn đạt bằng những từ vựng đơn giản.

  Ngoài ra, bạn có thể nhờ một người bạn giỏi tiếng Anh chỉnh sửa, góp ý để có thể cái thiện được những sai sót. Chẳng có gì phải ngại nếu sai sót khi mới bắt đầu một thứ tiếng chẳng phải tiếng mẹ đẻ. Rồi sau đó bạn có quyền tự tin vì có thể giao tiếp tiếng Anh.

  Nắm được tất cả các cách học tiếng Anh hiệu quả trên thì bạn chỉ mới đi được 1/2 chặng đường. Thực hành chính là yếu tố quan trọng nhất, nó quyết định bạn có thành công hay không khi bỏ thời gian, công sức, thậm chí là tiền của.

  Bởi vậy hãy vận dụng những gì bạn đã học, mọi lúc mọi nơi khi có cơ hội hãy giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ hay bạn bè giỏi tiếng anh. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm: học tiếng Anh qua các ứng dụng điện thoại, thay đổi ngôn ngữ điện thoại thành tiếng Anh, làm quen và chơi với người bản xứ, coi lại bài cũ tiếng Anh trước khi ngủ,…

  Những nguyên tắc và gợi ý trên chắc chắn sẽ giúp bạn biết được học tiếng Anh như thế nào là hiệu quả. Họ tiếng Anh rất quan trọng và không hề khó. Khó hay không đều do bản thân chúng ta.

  Tại sao nên học tiếng anh mà không phải các ngôn ngữ khác?

  1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Anh ngữ còn được sử dụng trong ngoại giao toàn cầu. Thống kê đang có 1,5 tỉ người đang sử dụng tiếng anh, 1 tỉ người đang học nó và con số này ko ngừng gia tăng.
  2. Tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội hơn, với khả năng tiếng anh giúp bạn giao tiêp được với nhiều người từ nhiều quốc gia khác nhau. Khi đi du lịch bạn sẽ không cần lo lắng khi bị lạc ở một vùng đất xa lạ, tự tin gọi món ăn. Với tiếng Anh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi xin việc ở những nơi bắt buộc nhân sự thành thạo tiếng Anh.
  3. Tiếng anh giúp bạn hấp dẫn hơn đối với người tuyển dụng. Biết thêm tiếng Anh chứng minh sức mạnh trí truệ của ứng viên, khi bỏ ra học một ngôn ngữ mới. Đối với người có khả năng ngoại ngũ, tuyển dụng viên sẽ nghĩ ngay tới phương án sử dụng khả năng ấy vào việc gì. Những hoạt động có yếu tố quốc tế, công ty sẽ giao cho người giỏi ngoại ngữ.
  4. Tiếng Anh có bộ chữ cái thông dụng và đơn giản nhất. Tiếng Anh có bộ chữ cái Latinh, tương đồng với nhiều ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có tiếng Việt. Từ vựng dễ nắm bắt, có mối liên hệ với nhiều tiếng khác.

  Đối tượng nào thì nên đi học tiếng anh?

  Thời điểm đẹp nhất để học Tiếng Anh là trước 15 tuổi

  Ở độ tuổi trước dậy thì trẻ em có khả năng tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Khi tiếp xúc với một ngôn ngữ, các em tiếp nhận nó mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó một cách rất tự nhiên. Các em có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình suy ra các quy tắc. Điều này là điều mà người học tiếng Anh mong muốn nhất. Chỉ khi bạn đã lớn tuổi bạn mới cảm nhận được việc học tiếng Anh qua sách vở mới thật sự khó khăn.

  • Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
  • SĐT: 0236 3840 665

  Apollo là trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng uy tín, có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam. Apollo cung cấp nhiều khóa học tiếng anh phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu khác nhau. Trung tâm có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài nên chắc chắn 100% giáo viên ở đây là người bản địa.

  2. IRIS English – Khóa học tiếng anh tại Đà Nẵng chất lượng

  • Địa chỉ: 146 Hàm Nghi, Đà Nẵng và 514 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

  IRIS là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại Đà Nẵng được nhiều học viên đánh giá là chất lượng trên cả mong đợi. Trung tâm đang giảng dạy với phương pháp độc quyền Power English giàu tính trải nghiệm mang đến nền tảng tiếng Anh vững chắc. Khóa học nổi bật tiếng anh cho người mất gốc với lộ trình học theo level được xây dựng theo trình độ thực tế của học viên.

  3. Trung tâm Anh ngữ AMA – Trung tâm luyện thi IELTS tại Đà Nẵng uy tín và hiệu quả

  • SĐT: 02363 821 821

  AMA là trung tâm tiếng anh uy tín tại Đà Nẵng có đội ngũ giáo viên 100% bản xứ, cam kết đầu ra cho học viên khi theo học. Trung tâm anh ngữ AMA có khóa luyện thi Ielts dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Chương trình giảng dạy của AMA có đủ các khóa học dành cho tất cả mọi lứa tuổi từ mẫu giáo đến người lớn, có dành cho cả doanh nghiệp.

  4. Trung tâm Anh ngữ ILA – Cơ sở dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng giá rẻ

  • Cơ sở 1: 244C Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu – SĐT: 02367306168
  • Cơ sở 2: 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu – SĐT: 0236 7304 466

  Trung tâm Anh ngữ ILA là khóa học tiếng anh mang đến cho học viên tận 6 kỹ năng chứ không còn là 4 kỹ năng như thường lệ. Trong đó, 6 kỹ năng là sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp, tự hoàn thiện bản thân, hợp tác và công nghệ.

  5. Trung tâm tiếng Anh ISEC – Trung tâm tiếng Anh uy tín đào tạo chất lượng tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • SĐT: 0901 126 626 – 093 566 71 79

  ISEC là trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu, là chuyên gia luyện thi các bằng anh ngữ quốc tế. Bên cạnh lớp luyện thi, trung tâm còn có các khóa học giao tiếp đủ mọi như cầu học viên và có cấp bằng cao theo chứng chỉ quốc tế. Trung tâm có tổ chức nhiều buổi ngoại khóa, săn Tây tăng kĩ năng cho học viên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Các Trung Tâm Tiếng Anh Tại Nha Trang Uy Tín, Chất Lượng
 • Talk Class Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín, Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Ở Đâu Uy Tín
 • Top 6 App Học Tập Giáo Viên Nên Biết Để Giúp Học Sinh Ôn Thi Tốt Nghiệp
 • Cách Học Tiếng Anh Thi Đại Học Đạt Kết Quả Cao
 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Ở Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Buổi Tối Ở Đà Nẵng
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Uy Tín Tại Đà Nẵng
 • Tiếng Đức Và Du Học Đức Tại Tổ Chức Giáo Dục Bla
 • Khóa Tiếng Hoa Giao Tiếp Học Trong Bao Lâu?
 • 1 Buổi Học Tiếng Hoa Cấp Tôc Nên Diễn Ra Trong Bao Lâu?
 • – Cấp giấy chứng nhận sau khóa học

  – Có thể bảo lưu hoặc chuyển lớp khi có việc bận

  Đặc biệt: Miễn phí 100% cho tất cả học sinh sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (kèm Đơn xin học bổng và Giấy xác nhận của địa phương)

  CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM:

  Luyện các kỹ năng Ngữ Pháp-Nghe-Nói-Từ vựng theo cấu trúc đề thi, giúp học viên có thể hoàn thành tốt kỳ thi lấy chứng chỉ A,B,C do Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng cấp.

  Kỹ năng: Luyện phát âm – Phản xạ Nghe – Nói lưu loát. Học viên muốn rèn luyện chuyên về kĩ năng Nghe-Nói để phát triển kĩ năng giao tiếp cho công việc và các mục đích khác.

  + Tiếng Anh Giao tiếp Tổng quát

  + Tiếng Anh Giao tiếp chuyên ngành Kinh tế

  + Tiếng Anh Giao tiếp Nhà hàng, Khách sạn

  + Tiếng Anh phỏng vấn du học, phỏng vấn XKLĐ

  Rèn luyện các kĩ năng: Nghe + Nói + Đọc hiểu + Viết + Từ vựng- Ngữ pháp tăng cường cho các bạn có nhu cầu học Ielts. Toefl.

  + Tiếng Trung/Hàn/Nhật Tổng quát (Nghe-Nói-Đọc-Viết)

  + Tiếng Trung/Hàn/Nhật Tổng quát Giao tiếp đời sống

  + Tiếng Trung/Hàn/Nhật Tổng quát giao tiếp chuyên ngành: Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Xuất khẩu LĐ

  Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc tế Broad Way

  Email:[email protected]

  FB: https://www.facebook.com/HocTiengAnhCungBroadway

  http://www.vatgia.com/raovat/3552/12179327/hoc-ngoai-ngu-cuc-hieu-qua-uu-dai-50-hoc-phi.html

  luyện thi toeic tại đà nẵng, luyện thi toeic ở đà nẵng, đà nẵng luyện thi toeic ở đâu, luyen thi toeic o da nang,học tiếng anh ở đà nẵng, học tiếng anh tại đà nẵng, ở đà nẵng học tiếng anh ở đâu, học tiếng anh giao tiếp tại đà nẵng, hoc tieng anh giao tiep o da nang, học tieng anh giao tiếp chat luong, o da nang hoc tieng anh giao tiep o dau, học tieng anh giao tiep, học tiếng hàn quốc ở đà nẵng, học tiếng hàn, học tiếng hàn sơ cấp tại đà nẵng, đà nẵng học tiếng hàn ở đâu, hoc tieng han quoc o da nang, hoc tieng han, hoc tieng han so cap tai da nang, o da nang học tieng han o dauhọc tiếng nhật ở đà nẵng, học tiếng nhật tại đà nẵng, đà nẵng học tiếng nhật ở đâu, học giao tiếp tiếng nhật, học tiếng trung, học tiếng anh , học tiếng anh giao tiếp, hoc tieng nhat o da nang, học tieng nhat tai da nang, da nang hoc tieng nhat o dau, hoc giao tiep tieng nhat, hoc tieng trung, hoc tieng han, hoc tieng anh, hoc tieng anh giao tiep, luyện thị chứng chỉ abc ở đà nẵng, học anh văn căn bản, học anh văn căn bản tại đà nẵng, luyen thi chung chi abc o da nang, hoc anh van can ban, hoc anh van can ban tai da nang, luyện thi p-ielts ở đà năng, học bán trú hè ở đà nẵng, khóa học bán trú hè cho bé ở đà nẵng, trung tâm dạy bán trú hè, trung tâm dạy bán trú hè ở đà nẵng, hè cho bé học ở đâu, đà nẵng trung tâm dạy bán trú hè, học bán trú ở đà nẵng, học bán trú hè tại đà nẵng, học Tiếng anh, học tiếng trung, học tiếng hàn, học tiếng nhật, trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp, trung tâm dạy tiếng hàn giao tiếp, trung tâm dạy tiếng trung giao tiếp, khóa học tiếng trung ở đà nẵng, luyện thi chứng chỉ abc ở đà nẵng, luyện thi chứng chỉ TOPIK tiếng hàn tại đà nẵng, Luyện thi chứng chỉ N1-N5 Tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ abc tiếng trung ở đà nẵng, đà nẵng học tiếng anh giao tiếp ở đâu, học tiếng anh giao tiếp chất lương tại đà nẵng, học tiếng anh giao tiếp với học phí ưu đãi, hoc ban tru he o da nang,khoa hoc ban tru he cho be o da nang, trung tam dạy ban tru he, trung tam day ban tru he o da nang, he cho be hoc ban tru o dau,, da nang trung tam day ban tru he, hoc ban tru he o da nang,, học tieng anh giao tieep, học tieng trung giao tiep, học tieng nhat giao tiep, hoc tieng han giao tiep, hoc tieng trung o da nang, hoc tieng han o da nang, học tieng anh can ban o da nang, luyen thi chung chi abc tieng anh, luyen thi chưng chi topik tieng han, luyenj thi chung chi abc tieng trung tai da nang, hoc tieng anh giao tiep chat luong o da nang, hoc tieng anh giao tiep voi học phi uu dai, trung tâm dạy tiếng anh thiếu nhi ở đà nẵng, tiếng anh thiếu nhi, khóa học tiếng anh thiếu nhi chất lượng ở đà nẵng, học anh văn thiếu nhi với học phí ưu đãi tại đà nẵng, đà nẵng học anh văn thiếu nhi o đâu, trung tam day tieng anh thieu nhi o da nang,, tieng anh thieu nhi, khoa hoc tieng anh thieu nhi o da nang, hoc tieng anh thieu nhi voi hoc phi uu dai tai da nang, da nang học anh van thieu nhi o dau, trung tâm dạy tiếng nhật ở đà nẵng, đà nẵng học tiếng nhật giao tiếp ở đâu, khóa học tiếng nhật giao tiếp ở đà nẵng, giao tiếp tiếng nhật, trung tam day tieng nhat o da nang, da nang hoc tieng nhat giao tiep o dau, khoa hoc tieng nhat giao tiep o da nang, giao tiep tieng nhat, học tiếng anh tổng quát ở đà nẵng, khóa học tiếng anh căn bản ở đà nẵng, đà nẵng học tiếng anh căn bản ở đâu, mất căn bản tiếng anh học ở đâu tại đà nẵng, khóa học tiếng anh căn bản chất lượng ở đà nẵng, học tiếng anh căn bản tại đà nẵng, học tiếng anh căn bản với học phí ưu đãi, hoc tieng anh can ban o da nang, khoa hoc tieng anh can ban, da nang hoc tieng anh can ban o dau, mat can ban tieng anh hoc o dau, khoa hoc tieng anh can ban chat luong o da nang, hoc tieng anh can ban voi học phi uu dai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Uy Tín
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Đà Nẵng
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Trung Ở Đà Nẵng
 • Văn Mẫu: Giới Thiệu Đà Nẵng Bằng Tiếng Trung Cho Du Khách
 • Học Tiếng Trung Ở Đà Nẵng Giá 990.000Đ
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Trung Khánh Hòa
 • Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Khánh Hòa
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Tiếng Trung A Ở Khánh Hòa
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Khánh Hòa
 • Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Trung Tại Khánh Hòa
 • Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ

  Được thành lập vào tháng 6/2011, tính cho đến nay Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ đã thật sự trở thành một điểm đến tin cậy cho những ai đang mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng trung để phục vụ cho công việc và học tập. Với đội ngũ nhân viên và giáo viên đông đảo khoảng hơn 45 người, tốt nghiệp từ các trường kinh tế, Ngoại thương, Ngoại ngữ trong và ngoài nước, Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín nhất, có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

  Ngoài những buổi học ngôn ngữ ở trên lớp, học viên còn sẽ được tham gia các lớp học tìm hiểu văn hóa của Trung Hoa vào thứ 7 hằng tuần. Mục đích của buổi thực hành này giúp các học viên giao lưu với nhau, cùng nhau tìm hiểu về văn hóa nước bạn để tạo nên hứng thú học tập cho bộ môn ngoại ngữ này.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 596/2 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng – 0236 222 777 5
  • 33 Nguyễn Súy, Hải Châu, Đà Nẵng – 0236 655 99 66 – 0919119310

  Fanpage: https://www.facebook.com/HoaNguDaNang

  Tiếng Trung Khánh Vân

  Không nằm ngoài danh sách này, Tiếng Trung Khánh Vân cũng là một cái tên nổi bật trong số những trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng. Với sự cố gắng và nỗ lực, tính đến nay trung tâm Tiếng Trung Khánh Vân đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên bao gồm nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên, người đi làm… những người có nhu cầu học tiếng Trung.

  Hơn ai hết luôn thấu hiểu được những nhu cầu, mục đích của học viên khi tham gia đăng ký học tại trung tâm, vậy nên từ năm này qua năm khác, đội ngũ giảng viên không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để xây dựng chương trình học ngày càng sinh động, phong phú giúp học viên có thể hiểu và thuộc bài ngay sau mỗi buổi học. Đó có thể là các tình huống để học viên có thể thực hành, giao tiếp với nhau nhằm giúp các bạn nhớ bài và sử dụng tiếng Trung thành thạo hơn. Song song với đó là những yêu cầu về nhà làm bài tập, rồi buổi sau sẽ sửa lại, giúp các bạn ôn và học kỹ hơn những kiến thức đã học.

  Tại sao bạn nên chọn học tại trung tâm Khánh Vân?

  • Được các bạn học viên cũ từng học YÊU THÍCH và đánh giá cao về CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO cũng như môi trường thân thiện vui vẻ, phòng học đẹp, thoáng mát.
  • Chương trình giảng dạy được thiết kế BÀI BẢN và DỄ HIỂU.
  • Thầy cô giáo NHIỆT TÌNH, VUI VẺ, TẬN TÂM kèm KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN CAO giúp học viên DỄ TIẾP THU, học tập HIỆU QUẢ mà không áp lực.
  • Được giao lưu với Người Bản Xứ Thường xuyên giúp TĂNG KHẢ NĂNG GIAO TIẾP và hoàn thiện kĩ năng nhanh hơn.
  • Được cấp chứng chỉ sau khi học xong.
  • Đặc biệt, học phí cực ưu đãi

  Các khóa học hiện có của Tiếng Trung Khánh Vân bao gồm:

  • Lớp giao tiếp cơ bản(dành cho các bạn chưa từng học qua tiếng Trung), có 2 lớp:
   • Lớp A1: Học 2 kĩ năng Nghe – Nói (Thông qua phiên âm).
   • Lớp A2: Bao gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Lớp Giao Tiếp Nâng Cao: Học với Giáo Viên Trung Quốc
   • Dành cho các bạn đã học qua tiếng Trung nhưng giao tiếp chưa tự tin, hoặc Phản xạ chậm khi giao tiếp với người nước ngoài
  • Luyện thi HSK.
  • Ngoài ra, những bạn muốn học với tiến độ nhanh và chủ động thời gian hơn, có thể đăng ký LỚP HỌC KÈM của trung tâm.

  Với mức học phí phải chăng cùng chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, trung tâm Tiếng Trung Khánh Vân chắc chắn cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhưng ai đang có mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho công việc cũng như học tập.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 90 Ngô Tất Tố, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Lô 194, KDC, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn (cách số 125 Hoàng kế Viêm 100 mét)
  • Cơ sở 3: 380 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 02363 666 124 – 0914 499 911

  Fanpage: HỌC TIẾNG TRUNG Đà Nẵng – Tiếng Trung KHÁNH VÂN

  Website: http://tiengtrungkhanhvan.vn/

  Trung tâm hoa Ngữ An Nhiên ĐÀ NẴNG

  Đến với trung tâm hoa Ngữ An Nhiên – địa chỉ đào tạo tiếng Trung hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được 4 tiêu chí: “chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng và phương tiện học tập hiện đại”. Với những thành công đã đạt được, quả thật không sai khi đánh giá trung tâm hoa Ngữ An Nhiên là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên khám phá được hết khả năng của mình.

  Trong các giờ học, giảng viên của trung tâm không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng, để từ đó giúp học viên hứng khởi trong quá trình tiếp thu các bài giảng một cách dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, giảng viên trung tâm sẽ đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 63 Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0915.228.479

  Fanpage: https://www.facebook.com/lophoctiengtrungtaidannag/

  Tiếng Trung HSK Đà Nẵng (lớp học tiếng Trung của thầy Nguyên)

  Không nằm ngoài danh sách này, lớp học tiếng Trung của thầy Nguyên cũng là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung tại Đà Nẵng được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Thầy Nguyên là một giáo viên đầy kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và vô cùng nhiệt tình. Đa phần các học viên đã từng theo học đều nhận xét, thầy có cách dạy khá dể hiểu, bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng và đặc biệt luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học.

  Hiện tại, các lớp học của thầy chủ yếu luyện thi năng lực tiếng Trung HSK và có hẳn xuất sơ cấp căn bản cho người chưa biết gì. Với 3 tiêu chí hàng đầu: “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”, lớp học của thầy Nguyên mong muốn mang đến cho các bạn học viên những tri thức, những kĩ năng thật hoàn hảo, thông qua đó tạo điều kiện tốt nhất để các bạn được học tập trong môi trường lý tưởng, hết mình để phát huy khả năng của bản thân chỉ với mức chi phí không thể hợp lý hơn. Cùng với sự thân thiện, nhiệt tình, luôn sát xao đến tiến độ học, quan tâm đến từng học viên và một môi trường học rộng rãi, sạch sẽ, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng một khi đã theo học thầy.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 461/8 Hải Phòng, Đà Nẵng.

  Điện thoại: 0121 350 0986

  Fanpage: https://www.facebook.com/hanngu.danang/

  Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way

  Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng với quy mô mở rộng ở Đà Nẵng bao gồm 4 cơ sở, Trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broad Way luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Hiện tại, trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh – Tiếng Trung -Tiếng Hàn – Tiếng Nhật. Chính vì thế, đây cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng- 02363.911.999
  • Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 01232.911.999
  • Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 01222.911.999
  • Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 01292.911.999

  Fanpage: https://www.facebook.com/broadwaycoso2.601tonducthang/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Sách Học Tiếng Trung Hay Nên Đọc
 • Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Biên Hòa, Đồng Nai
 • Những Hình Ảnh “không Tưởng” Ở Khu Nhà Tái Định Cư N5B Trung Hòa
 • Tự Học Hay Đến Trung Tâm Học Tiếng Hoa
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky
 • Các Bước Học Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất Tại Nhà Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • ‘bỏ Túi’ Bí Quyết Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Chữa Bệnh Lười Học Tiếng Trung
 • Lộ Trình Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Học Tiếng Trung Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Để Học Tiếng Trung Hiệu Quả Thì Cần Làm Những Gì?
 • Cẩm nang nghề nghiệp

  Giáo trình Hán Ngữ: Có lẽ đây là bộ sách nổi tiếng Nhất với 6 quyển theo mức độ tăng dần. Để học được hết 6 quyển thì cũng mất khá nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn chỉ cần nghe nói đọc viết cơ bản thì 3 quyển là oke. Sau đó có thể trau dồi theo thời gian bằng việc tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Trung. Đây cũng là giáo trình chuẩn được giảng dạy.

  Giáo trình HSK: Cũng có 6 quyển, đây là giáo trình mang tính học thuật, chuyên sâu. Bạn cần học giáo trình này để thi lấy bằng. Có bằng rồi thì đi du học hoặc đi xin việc.

  Giáo trình 301: Là giáo trình dành cho các bạn không có nhiều thời gian. Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung sẽ giúp bạn nghe, nói nhanh chóng nhất có thể.

  Giáo trình Boya: Chú trọng vào ngữ pháp, nhiều bài tập để luyện. Đây là một giáo trình gọi gọn nhiều kiến thức lại, do đó tương đối nặng nề.

  Bước 2: Tìm hiểu quy tắc nói

  Trong tiếng Trung, âm điệu có lẽ là phần cơ bản nhất. Bạn nên bắt đầu bằng việc tập chung vào Phiên Âm. Trong đó, Phiên Âm = Nguyên Âm + Phụ Âm + Dấu (Vận Mẫu + Thanh Mẫu + Thanh Điệu).

  Về phiên âm tiếng Trung khá giống với tiếng Việt. Bạn nên giành 1-2 tuần để tiếp xúc với nó.

  Ghi chú: Phiên Âm còn gọi khác là Bính Âm Hán Ngữ hoặc Pinyin.

  Bước 3: Tìm hiểu hệ thống chữ viết

  Sau khi học phiên âm xong, bạn cần nắm chắc được hệ thống chữ viết. Trong tiếng Trung gồm 8 nét cơ bản và 8 quy tắc chính. Để học viết tiếng Trung nhanh thì bắt buộc phải nắm được các quy tắc đó.

  Xong rồi, để làm quen với tiếng Trung chỉ đơn giản vậy. Khi đã nhớ mấy quy tắc đó rồi thì phải học bộ thủ. Có thể học 50 bộ thủ cơ bản hoặc 214 bộ thủ đầy đủ.

  Có thể bạn chưa biết:

  Hệ thống chữ Kanji (Nhật bản), chữ Nôm (Việt Nam) đều vay mượn từ hệ thống chữ Hán.

  Bước 4: Tập trung xây dựng vốn từ vựng vững chắc

  Mỗi khi học từ vựng, hãy liên tưởng nó tới một câu chuyện. Vừa vui lại vừa dễ nhớ.

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc ngại giao tiếp khi sử dụng ngôn ngữ mới. Trong đó, việc vốn từ vựng ít ỏi cũng làm chúng ta cảm thấy thiếu tự tin. Việc xây dựng vốn từ vựng vừa giúp bạn có một nền tảng chắc chắc, vừa giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng từ.

  Bước 5: Ghi nhớ các cụm từ chính

  Khi có vốn từ nhất định, bạn cần học các cụm từ chính – là những cụm từ thường xuyên được sử dụng.

  Học các cụm từ có nghĩa là nắm chắc các câu, các đoạn hội thoại ngắn hàng ngày. Chẳng hạn như “Xin chào” (Nǐ hǎo – 你 好) hay “Hẹn gặp lại” (huí tóu jiàn – 回 头 见).

  Khi bạn nắm chắc các cụm từ này. Bạn sẽ dễ dàng xâu chuỗi chúng thành một câu hoàn chỉnh. Tới lúc đó, việc giao tiếp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  Bước 6: Tìm người Trung Quốc để nói chuyện

  Bước cuối cùng để cải thiện kỹ năng tiếng Trung chính là thực hành sử dụng nó.

  Vấn đề này tương đối khó khăn, để tìm một người bản xứ nói chuyện không phải dễ dàng. Vậy, làm cách nào để nói tiếng Trung trôi chảy? Bạn nên đăng ký 1 tài khoản Wechat. Sau đó vào làm quen mấy bạn người Trung. Với cộng đồng 1 tỷ người dùng, đây là ứng dụng tốt nhất để bạn làm quen với tiếng Trung.

  Ngoài ra, bạn có thể tham gia các nhóm tiếng Trung trên facebook, zalo để được trao đổi kiến thức.

  Kênh Tuyển Sinh tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Bí Quyết Học Tiếng Trung Hiệu Quả Cho Mọi Người
 • Bí Quyết Học Tiếng Trung Hiệu Quả
 • Top 3 Cuốn Sách Học Tiếng Trung Sơ Cấp Hiệu Quả
 • Top 10 Sách Tự Học Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất (Cập Nhật T6/2020)
 • Nên Học Tiếng Trung Hay Tiếng Hàn?
 • Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi Tốt Nhất Tại Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Hoạt Động Vui Chơi Giúp Phát Triển Việc Học Tiếng Anh Cho Thiếu Nhi
 • Ưu Điểm Của Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Tại Nhà
 • Cách Tự Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Tại Nhà Nhanh, Hiệu Quả Nhất
 • Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi TỐT NHẤT tại Đà Nẵng

  Học tiếng Anh dành cho thiếu nhi từ nhỏ

  Học tiếng Anh cho thiếu nhi sớm mang lại nhiều hiệu quả hơn, giúp trẻ tránh được thói quen chuyển ngữ thông qua tiếng mẹ đẻ mà thế hệ trước mắc phải. Học ngoại ngữ cần có môi trường phù hợp.

  Phương pháp dạy Anh văn thiếu nhi hiệu quả là nên hướng trẻ tới các tình huống cụ thể, tránh học vẹt, giúp trẻ hình thành khái niệm và nắm bắt được tư duy ngôn ngữ.

  Môi trường giao tiếp

  Môi trường học tiếng Anh cho thiếu nhi có sự tương tác giữa trẻ và giáo viên hay bạn bè giúp trẻ dễ dàng tận dụng được ngữ cảnh để hiểu được ngôn ngữ. Với môi trường phù hợp, trẻ sẽ phát huy tối đa tiềm năng học tập, trí tuệ cảm xúc.

  Trong khi đó, học qua các thiết bị, màn hình có thể giúp trẻ nắm từ vựng, nhưng lại không hiểu hết ý nghĩa và ngữ cảnh của điều mình nói.

  Xem phim, video, chơi game

  Việc kết hợp vừa học vừa chơi trong quá trình học tiếng Anh thiếu nhi có thể mang lại nhiều lợi ích và khả năng phản xạ, tư duy trực tiếp trong các trò chơi. Hơn thế, trẻ sẽ không còn cảm thấy quá áp lực và nặng nề với việc học.

  Có hàng nghìn video ca nhạc, phim hoạt hình được thiết kế phục vụ cho việc học tiếng Anh cho mọi lứa tuổi mà bố mẹ có thể tìm dễ dàng trên youtube cho con mình.

  Bố mẹ có thể tìm kiếm và cho trẻ trải nghiệm các trò chơi được thiết kế bằng tiếng Anh với từ vựng cơ bản, đồ họa bắt mắt và nội dung phong phú. Những từ mới trẻ khám phá được trong khi chơi game chắc hẳn dễ nhớ hơn so với việc viết từ ra giấy và học thuộc.

  Học tiếng Anh cho thiếu nhi qua sách truyện

  Bố mẹ nên khuyến khích con mình đọc sách, truyện hay đọc cho con nghe những câu chuyện với tiếng Anh dạng đơn giản để bé không bị chán nản.

  Nội dung truyện hấp dẫn hay đôi khi chỉ vì hình ảnh nhiều màu sắc sinh động là điều khiến bé thu hút vào việc đọc bằng tiếng Anh. Từ đó, con bạn dần quen với từ ngữ, văn phong tiếng Anh như một ngôn ngữ tư duy.

  Tham gia các hoạt động ngoại khóa

  Việc tham gia các chuyến dã ngoại cùng bạn bè trong cùng khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi còn giúp trẻ thêm năng động, tiến bộ hơn trong các hoạt động xã hội, khả năng giao tiếp và làm việc nhóm.

  Đây là một phương pháp học tiếng Anh dành cho thiếu nhi mới mà nhiều trung tâm đang áp dụng, đổi mới để giúp trẻ học tập hiệu quả hơn.

  Chọn lớp học tiếng Anh thiếu nhi tốt

  Phụ huynh nên lựa chọn cho con lớp học tiếng Anh dành cho thiếu nhi tốt, giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy va nắm vững tâm lý lứa tuổi của trẻ nhằm tạo hứng thú cho các em khi học tiếng Anh.

  2. Khóa học tiếng Anh dành cho thiếu nhi tại Đà Nẵng

  Ưu điểm lớp học tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm Anh ngữ Iris:

  Lớp học tiếng Anh thiếu nhi tại Iris giúp trẻ hiểu và thấm tiếng Anh, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và phản xạ tốt hơn. Trẻ không chỉ vui chơi mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh dành cho thiếu nhi trong nhiều ngữ cảnh, phát triển hệ ngôn ngừ tiếng Anh.

  – Xây dựng chương trình theo độ tuổi phù hợp giúp trẻ dần làm quen, tích lũy và sử dụng tiếng Anh thiếu nhi hiệu quả.

  – Phương pháp học cá nhân hóa: Bám sát trình độ và sở thích của học viên, phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu của học viên trong suốt quá trình học.

  – Sĩ số lớp học tiếng Anh thiếu nhi thấp: mỗi nhóm lớp có tối đa 12 học viên, giúp giáo viên có thể theo sát tiến trình học tập của từng học sinh.

  – Luyện phát âm tiếng Anh với giáo viên bản ngữ: giúp học viên thực hành nghe và nói tiếng Anh một cách chuẩn xác, học tác phong giao tiếp của người bản xứ.

  – Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế của Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.

  HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ IRIS

  – Các hoạt động ngoại khóa do trung tâm Anh ngữ Iris tổ chức thường gắn liền việc học và chơi. Vì vậy, trẻ không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn được giải trí, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

  IRIS English Center. Official Site: http://iris.edu.vn/

  Hotline: 0236 6566 688 – 0981 326 066

  CS1: 55 Thái Thị Bôi – Thanh Khê

  CS2: 48 Đặng Dung – Liên Chiểu

  CS3: 17 Hàm Tử – Ngũ Hành Sơn

  CS4: 31 Lê Đình Lý – Thanh Khê

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Cho Thiếu Nhi Tại Nhà
 • Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Thiếu Nhi Lôi Cuốn Trẻ Nhỏ
 • Bé Trai 8 Tuổi Phá Án Ở Cung Thiếu Nhi Hà Nội
 • Quản Lý Hoạt Động Giáo Dục Kỹ Năng Sống Thông Qua Hoạt Động Dạy Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Trung Học Cơ Sở Tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội
 • Học Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Nhi Tại Ktv English
 • Top 5 Trường Đại Học Đào Tạo Chuyên Ngành Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Tp Hcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Online Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Bài 3
 • Có Nên Học Tiếng Trung Online Không? Ưu Nhược Điểm
 • Có Thể Bạn Chưa Biết Phương Pháp Học Tiếng Trung Online Không Học Viết
 • Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay
 • Tìm Hiểu Về Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí
 • Tiếng trung đang dần trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, hiện nay có hơn 1,7 tỷ người bản xứ đang sử dụng thứ ngôn ngữ này. Nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt các bạn tân sinh viên đang phân vân chọn cho mình những môi trường phù hợp trong lĩnh vực ngôn ngữ Trung.Hôm nay Web Tiếng Trung xin chia sẽ với bạn top 5 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Trung tốt nhất tại Tp HCM

  1. Đại Học KHXH và Nhân Văn – ĐH QG TP HCM

  Trường đại học hàng đầu xứng đáng đứng đầu trong top 5 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Trung tốt nhất tại Tp HCM.

  Khoa ngữ Văn Trung Quốc được thành lập vào năm 1997, với bề dày lịch sử hơn 21 năm trong sự nghiệp đào tạo, khoa ngữ văn trung quốc không ngừng phấn đấu và phát triển.

  Với số lượng cán bộ giảng viên đông đảo, 100% được đào tạo huấn luyện chuyên môn trong môi trường chuyên ngữ Trung Quốc và Đài Loan. Đây là một trong những thuận lợi lớn trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ học viên Hán ngữ trình độ cao.

  Khoa tiếng Trung tại ĐH KHXH và Nhân văn đào tạo với chương trình 3+1 cùng đối tác đại học dân tộc Quảng Tây – Trung Quốc. Theo chương trình học này, sinh viên sẽ được đào tạo 3 năm tại Việt Nam và sẽ có 1 năm tu nghiệp tại Trung Quốc, sinh viên có nhiều điều kiện thuận lợi nâng cao khả năng thực hành tiếng Trung, trải nghiệm văn hóa Trung Hoa.

  2. Đại Học Sư Phạm Tp HCM

  Trường ĐH sư phạm được thành lập từ năm 1976 tiền thân là đại học sư phạm quốc gia Sài Gòn thành lập năm 1957.

  Khoa tiếng Trung tại Đại học Sư Phạm Tp HCM với đội ngủ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Giảng viên từng du học tại Trung Quốc và trải nghiệm văn hóa Trung Hoa.

  Đại học Sư Phạm Tp HCM, sinh viên khoa tiếng Trung sẽ được đào tạo một cách bài bản về bộ môn ngôn ngữ này. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nâng cao trình độ hoặc tham gia vào các công việc biên dịch, phiên dịch và giảng viên tiếng Trung. Sinh viên có khả năng và trinh độ để tiếp tục học tập và nghiên cứu ở các bậc cao hơn theo các chuyên ngành giàng dạy tiếng Trung Quốc, ngôn ngữ học tiếng Trung Quốc, văn hóa, văn học, lịch sử Trung Quốc.

  3. Đại Học Mở – Tp HCM

  Khoa ngoại ngữ trường Đại học Mở Tp HCM được thành lập từ năm 1990 với tôn chỉ “Học tập Mở”.

  Ngành ngôn ngữ Trung Quốc đào tạo những cử nhân tiếng Trung Quốc có kiến thức, kỹ năng, đáp ứng nhu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

  Khoa ngoại ngữ có một đội ngũ giảng viên hùng hậu, tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt có sự tham gia của giảng viên bản ngữ trong các môn kỹ năng.

  Sinh viên theo học tại khoa ngoại ngữ được cung cấp môi trường ngôn ngữ đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại, phát triển khả năng tự học và tư duy phản biện, để đạt hiệu quả cao trong học tập và làm việc sau này.

  Sinh viên ngành ngôn ngữ Trung sẽ thành thạo 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn kỳ thi HSK cấp độ 5.

  4. Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp HCM

  Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Trung Quốc tại đại học HUFLIT giúp sinnh viên sử dụng thành thạo tiếng Trung trong giao tiếp và nơi làm việc, sử dụng tiếng Trung trong các lĩnh vực nghề nghiệp mà sinh viên muốn đi chuyên sâu như biên dịch, phiên dịch, nghiệp vụ văn phòng, kinh doanh thương mại…

  Trong quá trình đào tạo, tất cả các môn học thuộc ngành tiếng và chuyên ngành được giảng dạy bằng ngoại ngữ nên sinh viên có cơ hội trau dồi tiếng Trung trong suốt 4 năm học.

  Nền tảng tiếng Trung Quốc vững chắc và có kỹ năng chuyên sâu giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp khi còn đang trong quá trình đào tạo.

  5. Trường Đại Học Công Nghệ Tp HCM – HUTECH

  Ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại HUTECH đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Trung Quốc, giúp sinh viên thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đồng thời, ngành học trang bị cho sinh viên kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng, du lịch…và kỹ nang phiên dịch để làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Trung.

  Ngoài ra khi đào ngôn ngữ Trung Quốc sinh viên còn được trường trang bị các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, đàm phán…nhằm dễ dàng thích nghi tại các môi trường làm việc đa quốc gia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tự Học Tiếng Trung Online Tại Nhà Hiệu Quả
 • Học Tiếng Trung Thi Hsk Online: Chủ Điểm Ngữ Pháp 起來
 • 3 Lý Do Khiến Bạn Học Tiếng Trung Online Không Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Học Tiếng Trung Online Hiệu Quả!
 • Phương Pháp Học Tiếng Trung Online Hiệu Quả Nhất
 • Du Học Ngôn Ngữ Tiếng Anh Ngắn Hạn Ở Đâu Tốt Nhất Năm 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Du Học Khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Canada 2021?
 • Bí Quyết Xin Visa Du Học Canada Từ A
 • Điều Kiện Du Học Canada 2021 Cần Những Gì? Du Học Á Châu
 • Thủ Tục, Hồ Sơ Xin Visa Du Học Canada 2021 Cần Chuẩn Bị (Hoàn Chỉnh)
 • Cơ Hội Du Học Và Định Cư Mới Tại Canada Dành Cho Du Học Sinh Việt Nam
 • DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN Ở ĐÂU CẢI THIỆN NGÔN NGỮ TỐT NHẤT

  *Tại sao bạn lại chọn du học tiếng Anh ngắn hạn ở nước ngoài?

  • Được học tập và sinh sống trong môi trường ngôn ngữ hằng ngày, được tiếp xúc với tiếng Anh hằng ngày.
  • Tìm hiểu một nền văn hóa mới – những nền văn hóa mà bạn yêu thích.
  • Được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến – nâng tầm kiến thức.
  • Gặp gỡ những người bạn mới – những người bạn đến từ những quốc gia khác nhau.
  • Phát triển những kỹ năng bên ngoài lớp học – học cách thích nghi với môi trường mới.
  • Cơ hội nghề nghiệp cao với tấm bằng du học nước ngoài.

  TOP 05 QUỐC GIA DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN

  1. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

  🎯 Với ngôn ngữ chính là tiếng Anh với chất giọng Úc, hệ thống an ninh tốt; khí hậu dễ chịu, môi trường dễ hòa nhập,…là một số nguyên nhân mà Úc thu hút được nhiều bạn lựa chọn làm địa điểm du học tiếng Anh ngắn hạn.

  Các khóa học ở đây được cung cấp rất đa dạng cho nhiều độ tuổi như: khóa Anh văn học thuật, Anh văn tổng quát, luyện thi chứng chỉ,…Trung bình học viên sẽ học theo nhóm từ 10 người trở lên và học 69 -85 giờ/tháng.

  Tuy nhiên, chi phí cho chương trình học ở Úc khá cao và không phù hợp với những bạn có kiến thức về ngữ pháp, cấu trúc tiếng Anh kha khá để có thể học tập tại Úc dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại để ôn tập lại ngữ pháp trước khi du học Úc.

  Nhiều trường cao đẳng và đại học ở Mỹ có chương trình Anh ngữ chuyên sâu toàn thời gian. Hầu hết những chương trình này đều được thiết kế 20-25 giờ học/tuần trên lớp.

  Bên cạnh đó, những sinh viên có trình độ tiếng Anh nâng cao có thể học kết hợp bằng cách: học vài khóa học cơ bản theo chương trình đại học trước khi hoàn thành chương trình Anh ngữ chuyên sâu.

  Để có thể trở thành một du học sinh tại Mỹ, tức bạn đã có thể đáp ứng được sự khó khăn trong việc xin Visa vào Mỹ, sự đắt đỏ trong chi phí sinh hoạt, học phí và tất cả các khoản chi phí khác khi học tập và sinh sống ở Mỹ,…

  3. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

  Học tiếng Anh ở Canada cùng chúng tôi, bạn có thể kỳ vọng rất nhiều sự động viên từ những người xung quanh – từ giảng viên; nhân viên trong trường, bạn bè mới, hay thậm chí cả những người bạn chỉ mới gặp mặt.

  Học tiếng Anh tại Canada đảm bảo cung cấp cho bạn một môi trường học tập tích cực và hiệu quả. Điều bạn cần phải làm chỉ là đạt sự tiến bộ tối đa trong thời gian mà bạn có. Nếu có nhu cầu du học đại học tại Canada; bạn có thể tiến hành đăng ký thi IELTS ngay trong thời gian đang học tập tại đất nước này.

  4. Học tiếng Anh tại Singapore

  Hệ thống giáo dục ở đây rất đa dạng nên bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng của mình như: tiếng Anh chuyên ngành, khóa học tiếng Anh ESL, IELTS,…Trung bình một lớp khoảng 10 học viên và sẽ học 69-85 giờ/tháng.

  Tuy nhiên, vì gần một nửa dân số là người nước ngoài. Tiếng Anh ở quốc gia này có sự ảnh hưởng lâu dài của giọng Hoa; nên phát âm tiếng Anh của người Singapore khá khó nghe. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở đây cũng khá đắt đỏ. Đó là một số lí do mà nhiều bạn khi có dự định du học tiếng Anh ngắn hạn cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn Singapore làm điểm đến cho việc học của mình.

  5. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Malaysia

  Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ phổ biến được nhiều người dân sử dụng. Đây là ngôn ngữ giảng dạy của các trường tư thục và một vài trường công lập. Những sinh viên kém thông thạo ngôn ngữ vẫn có thể yên tâm vì một vài trường có tổ chức các lớp bổ túc tiếng Anh cho những bạn bị mất căn bản ngữ pháp tiếng Anh.

  Chi phí sinh hoạt cơ bản như ăn uống; đi lại và nhà ở của sinh viên quốc tế tại Malaysia tương đối thấp. Khoảng 2,370 đến 2,840 USD/năm.

  PHONG TRÀO DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI PHILIPPINES

  Bạn có biết tại sao du học tiếng Anh ở Philippines có thể vươn lên nhanh chóng và đủ sức cạnh tranh với những nước phát triển ngành đào tạo tiếng Anh lâu đời không?

  Bởi vì Philippines không chỉ đáp ứng được những điều kiện có thể giúp du học sính chạm tới đỉnh cao tiếng Anh như những nước khác mà Phiilippines còn sở hữu không ưu thế nổi trội hơn hẳn.

  1. Philippines sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính

  🎯 Philippines bị Mỹ đô hộ trong khoảng thời gian 1898-1946. Chính vì vậy, tiếng Anh được sử dụng ở Philippines từ rất lâu và nó dần dần ăn sâu vào trong ngôn ngữ; truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

  Trong hệ thống giáo dục của Philippines, tiếng Anh được sử dụng xuyên suốt từ bậc tiểu học cho đến bậc đại học và sau đại học. Đó là điều mà giúp người Philippines khi phát âm tiếng Anh không hề bị sai theo tiếng Philippines như những nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 khác. Ví dụ như Singapore có phát âm tiếng Anh theo hướng Singlish).

  Và kết quả là quốc gia này được đánh giá là một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất Châu Á; cũng như nước sử dụng tiếng Anh nhiều nhất đứng hàng thứ 3 trên thế giới (sau Mỹ và Anh) (theo Global English Corporation). Hiện nay, Philippines được xem là thiên đường du học tiếng Anh ngắn hạn. Hơn 400 trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp các khóa học tiếng Anh cần thiết cho các bạn.

  🎯 Đa số những bạn ở Việt Nam muốn du học tiếng Anh ngắn hạn không đủ khả năng theo học tại Anh; Mỹ, Úc bởi thời gian dài và chi phí cao.

  Trong khi đó, chi phí học tiếng Anh tại Philippines lại chỉ tầm 25-30 triệu /tháng bao gồm những chi phí như: ăn ở; đi lại,học phí, điện, nước,… đi kèm với các học bổng du học Philippines hấp dẫn. Sau khoảng 2-3 tháng, bạn sẽ có thể tự tin sử dụng tiếng Anh hoặc làm nền tảng để tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ cao cấp như IELTS; TOEIC, TOEFL,…

  • Philippines: Chi phí trung bình từ 1,400 USD/ tháng.
  • USA: Chi phí trung bình từ 3,500 USD/ tháng.
  • Singapore: Chi phí trung bình 2000 USD/ tháng.
  • Với một mức chi phí tiết kiệm nhưng các trường Anh ngữ tại Phiilippines lại tạo ra mô hình Sparta .Mô hình tuyệt vời với nhiều lớp học 1 kèm 1 có sự tương tác tối đa giữa học viên và giáo viên.
  • Bên cạnh đó là các lớp nhóm chỉ tối đa từ 4 đến 8 bạn học viên bổ trợ và củng cố kiến thức tiếng Anh trong một ngày.
  • Đối với các bạn cần học chuyên sâu về Nghe, Nói và tăng cường phản xạ bằng tiếng Anh. Các trường có lớp học dạy bằng phương pháp Callan .Phương pháp phản xạ tăng 4 lần được quốc tế công nhận và áp dụng tại nhiều nước Châu Á và Châu Âu.
  • Hàng năm, Philippines thu hút ít nhất 1,500 du học sinh đến từ 15 quốc gia khác nhau như Nhật Bản; Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc hay thậm chí một số quốc gia như Nga; Đức, Ý, Ả Rập,… Chính vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chất giọng khác nhau. Đây chính là cách học giao tiếp tiếng Anh trong vòng 1 tháng hiệu quả nhất.

  ✅ Sự thật du học giao tiếp tại Philippines: https://eduphil.com.vn/su-that-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-tieng-anh-giao-tiep/

  4. Thủ tục du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines rất dễ dàng

  Vậy du học Philippines có cần visa không?

  Đều là các nước thuộc ASEAN nên du học sinh Việt Nam có một lợi thế là xin visa vào Philippines không quá khắt khe. Nếu bạn tham gia khóa học trong vòng 1 tháng thì không cần xin visa. Nếu khóa học của bạn kéo dài lâu hơn thì bạn phải xin visa với thủ tục rất đơn giản. Bạn có thể tự làm hoặc các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục này.

  Philippines có vô vàn địa điểm du lịch đẹp cho bạn làm một chuyến đi khám phá; nghỉ ngơi sau thời gian học tập căng thẳng. Ví dụ như đảo thiên đường Boracay, đảo Palawan. Hoặc Manila – thành phố hiện đại năng động; là trung tâm mua sắm thế giới và có những công trình kiến trúc, nghệ thuật lịch sử lâu đời.

  Ngoài ra còn có Cebu – nơi có độ an toàn đứng thứ 2 sau Melbourne Australia, là thiên đường nhiệt đới, năng động về đêm, có những bãi biển xanh, cát trắng,…thu hút khách du lịch.

  Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

  Email : [email protected]

  Những bài viết hữu ích dành cho bạn

  [Du học tại thành phố Cebu hay Manila?]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Các Trường Có Chương Trình Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Canada
 • Du Học Tiếng Anh Ngắn Hạn Tại Canada
 • Cách Du Học Canada Bằng Tiếng Pháp
 • Du Học Tiếng Pháp Tại New Brunswick, Canada
 • Cơ Hội Dành Cho Du Học Sinh Học Tiếng Pháp Tại Thủ Đô Ottawa,
 • Học Phí & Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Ra Trường Làm Gì
 • Cơ Hội Mở Rộng Cho Sinh Viên Học Tiếng Hàn Từ Bây Giờ
 • Học Tiếng Hàn Xong Xin Việc Ở Đâu ?
 • Lớp Học Tiếng Hàn Ở Bình Phước
 • Khóa Học Tiếng Hàn Uy Tín Chất Lượng Tại Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • Khóa sơ cấp 1 học phí khoảng 700.000đ – 800.000đ/2 người/2 tháng

  • Khóa sơ cấp 2 học phí khoảng 800.000đ – 1.000.000đ/2-3 người/2 tháng
  • Khóa sơ cấp 3 học phí khoảng 900.000đ – 1.100.000đ/2-3người/2 tháng
  • Cấp tốc 1,2,3 học phí khoảng 1.700.000đ – 2.400.000đ/2-3 người/1 tháng
  • Cấp tốc trung cấp 1,2,3 học phí khoảng 1.300.00đ – 1.700.000đ/2-3 người/1 tháng
  • Giao tiếp với giáo viên bản xứ học phí khoảng 1.400.000đ – 1.900.000đ/2-3 người/2 tháng
  • ……

  Top 10 trung tâm học tiếng Hàn tại Đà Nẵng tốt nhất

  Green Korea Language

  Green Korea Language là một cái tên nổi bật trong số các trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất Đà Nẵng. Tại đây, giáo viên có kinh nghiệm 3 năm làm việc với tập đoàn Kumho và sống và học tập tại Yeungnam uni ở Hàn 2 năm. Kinh nghiệm dạy tiếng hàn hơn 4 năm với nhiều học viên đạt topik 3;4;5.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 03 Tản Đà, Đà Nẵng
  • Điện thoại: Ms Uyên 0906576690

  Trung tâm ngoại ngữ KOKONO

  Với đội ngũ cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, Kokono thực sự là chiếc cầu nối những ước mơ của du học sinh trên cả nước. Chúng tôi mong muốn giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với văn minh của đất nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Kokono luôn ấp ủ trong mình niềm khao khát chắp cánh giấc mơ và biến giấc mơ du học thành hiện thực. Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng: “Sự thành công của các bạn chính là niềm vui, động lực làm việc, phấn đấu của chúng tôi

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 725 Trần Cao Vân – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0913.828.222 – 0989.212.668
  • Email: [email protected]
  • Website: http://duhockokono.edu.vn

  Broadway – Trung tâm ngoại ngữ quốc tế

  Với 6 năm kinh nghiệm. Trung tâm có rất nhiều chi nhánh gần các trường Đại học giúp các bạn sinh viên dễ đi lại. Broad Way dạy tiếng Hàn các lớp từ sơ cấp đến nâng cao và các lớp luyện thi Topik. Giáo viên ở đây luôn tận tình và sẵn sàng giúp đỡ bạn ngoài giờ để giải quyết các vấn đề chưa hiểu trên lớp. Ngoài ra còn có các buổi hoạt động ngoại khóa giúp học viên nhanh nâng cao trình độ.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 02363.911.999
  • Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 02363.736.999
  • Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 0772.911.999
  • Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 0822.911.999
  • Cơ sở 5 : 232 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng – 02363.836.999
  • Website: http://broadway.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungtaidanang/

  Trung tâm ngoại Ngữ Đà Nẵng

  Là cơ sử thuộc trường Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng mà đến với trung tâm bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tiếng Hàn

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, TP Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 02363.699.335

  Trung Tâm Giao Lưu Văn Hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng

  Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng là một trong những trung tâm tiếng Hàn được khá nhiều người tin cậy. Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp về tiếng Hàn với nhiều ưu đãi cao rất thu hút học viên. Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên nhằm đạt đến sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 20 Lê Duy Đình, quận Thanh Khê
  • Điện thoại: 090 505 26 24
  • Facebook: https://www.facebook.com/iyfdn/

  Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina Cơ Sở Đà Nẵng

  Chương trình dạy: Khoá học tiếng Hàn kéo dài 10 tuần tương đương 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Chương trình tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn trẻ em, tiếng Hàn văn phòng, tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, luyện thi Topik tiếng Hàn. Đảm bảo chất lượng và uy tín dành cho mọi học viên.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai – 0902.516.288
  • Email: [email protected]
  • Website : saigonvina.edu.vn

  Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng – iMaster

  Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ, trung tâm chúng tôi rất tự hào về chất lượng giảng dạy và học, luôn đánh giá cao trong nhiều năm qua. Cơ sở vật chất khang trang tạo thuận lợi tốt cho việc phát triển kỹ năng cho các bạn học viên Học tập và rèn luyện trong môi trường thoải mái, thuận tiện

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 9 tầng, 41 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0905 803 966 – 0236.6293.119
  • Website: http://ttnn.ufl.udn.vn/vie/

  Lớp học tiếng Hàn tại Cao đẳng Lạc Việt Đà Nẵng

  Được thành lập hơn 10 năm với đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy thực tế, nhiệt tình, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dạy và học đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các buổi giao tiếp với người bản xứ, để nâng cao khả năng cũng như trình độ của học viên.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 46 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3553 444

  Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng

  Trung tâm tiếng hàn ICLS Đà Nẵng là trung tâm uy tín và chất lượng. Thường xuyên chiêu sinh các lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh,Tiếng Việt cho người nước ngoài,Lớp cho người XKLĐ, nấu ăn Hàn Quốc.Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc, Phiên dịch tiếng Hàn… chuyên đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao cho người mới theo học. Mỗi lớp bao gồm 10 học viên với giáo trình Hàn ngữ chuẩn trường đại học Seoul giúp quá trình học tập của các bạn học viên được thuận lợi.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 169-Tố Hữu – Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 0965 292 032
  • Facebook: https://www.facebook.com/danangicls/

  Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt

  Thông tin liên hệ

  • -CS1: 20 Ỷ Lan Nguyên Phi – Phường Hòa Cường Bắc – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
  • -CS2: 28 Trần Quang Diệu – Phường An Hải Tây – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng
  • -CS3: 220 Tôn Đức Thắng – PhườngTân An – TP Hội An – Tỉnh Quảng Nam
  • Điện thoại: 0919.885.029 – 0901.131.029
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.hanbeeviet.edu.vn/
  • Facebook: https://fb.com/hanbeedanang

  Các câu hỏi thường gặp trong bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thủ Tục Nhập Học Rồi Có Phải Kiểm Tra Lại Tiếng Hàn Không? Korea.net.vn
 • Học Tiếng Hàn Rồi Ra Trường Làm Gì ?
 • Review Học Tiếng Hàn Đơn Giản Sơ
 • Học Tiếng Hàn Online Có Phải Một Lựa Chọn Tốt?
 • Review Các Trung Tâm Học Tiếng Hàn Chi Tiết Nhất
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Ở Đà Nẵng Giá 990.000Đ

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Bến Tre
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Tại Bến Tre
 • Combo Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Và Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 (Học Kèm App Mcbooks) (Tặng Video Dạy Đọc Và Viết Bảng Chữ Cái Hiragana Và Katakana) (Tặng Thêm Decan Đo Chiều Cao Cho Trẻ)
 • Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Những Địa Chỉ Dạy Tiếng Nhật Online Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Trung Tâm Ngoại Ngữ Broad Way chiêu sinh các lớp tiếng Nhật

  học tiếng nhật ở đà nẵng, học tiếng nhật tại đà nẵng, đà nẵng học tiếng nhật ở đâu, học giao tiếp tiếng nhật, học tiếng trung, học tiếng anh , học tiếng anh giao tiếp, hoc tieng nhat o da nang, học tieng nhat tai da nang, da nang hoc tieng nhat o dau, hoc giao tiep tieng nhat, hoc tieng trung, hoc tieng han, hoc tieng anh, hoc tieng anh giao tiep, học giao tiếp tiếng hàn cấp tốc tại đà nẵng, học giao tiếp tiếng trung cấp tốc tại đà nẵng, học giao tiếp tiếng nhật cấp tốc tại đà nẵng học bán trú hè ở đà nẵng, khóa học bán trú hè cho bé ở đà nẵng, trung tâm dạy bán trú hè, trung tâm dạy bán trú hè ở đà nẵng, hè cho bé học ở đâu, đà nẵng trung tâm dạy bán trú hè, học bán trú ở đà nẵng, học bán trú hè tại đà nẵng, học Tiếng anh, học tiếng trung, học tiếng hàn, học tiếng nhật, trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp, trung tâm dạy tiếng hàn giao tiếp, trung tâm dạy tiếng trung giao tiếp, khóa học tiếng trung ở đà nẵng, luyện thi chứng chỉ abc ở đà nẵng, luyện thi chứng chỉ TOPIK tiếng hàn tại đà nẵng, Luyện thi chứng chỉ N1-N5 Tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ abc tiếng trung ở đà nẵng, đà nẵng học tiếng anh giao tiếp ở đâu, học tiếng anh giao tiếp chất lương tại đà nẵng, học tiếng anh giao tiếp với học phí ưu đãi, hoc ban tru he o da nang,khoa hoc ban tru he cho be o da nang, trung tam dạy ban tru he, trung tam day ban tru he o da nang, he cho be hoc ban tru o dau,, da nang trung tam day ban tru he, hoc ban tru he o da nang,, học tieng anh giao tieep, học tieng trung giao tiep, học tieng nhat giao tiep, hoc tieng han giao tiep, hoc tieng trung o da nang, hoc tieng han o da nang, học tieng anh can ban o da nang, luyen thi chung chi abc tieng anh, luyen thi chưng chi topik tieng han, luyenj thi chung chi abc tieng trung tai da nang, hoc tieng anh giao tiep chat luong o da nang, hoc tieng anh giao tiep voi học phi uu dai, trung tâm dạy tiếng anh thiếu nhi ở đà nẵng, tiếng anh thiếu nhi, khóa học tiếng anh thiếu nhi chất lượng ở đà nẵng, học anh văn thiếu nhi với học phí ưu đãi tại đà nẵng, đà nẵng học anh văn thiếu nhi o đâu, trung tam day tieng anh thieu nhi o da nang,, tieng anh thieu nhi, khoa hoc tieng anh thieu nhi o da nang, hoc tieng anh thieu nhi voi hoc phi uu dai tai da nang, da nang học anh van thieu nhi o dau, trung tâm dạy tiếng nhật ở đà nẵng, đà nẵng học tiếng nhật giao tiếp ở đâu, khóa học tiếng nhật giao tiếp ở đà nẵng, giao tiếp tiếng nhật, trung tam day tieng nhat o da nang, da nang hoc tieng nhat giao tiep o dau, khoa hoc tieng nhat giao tiep o da nang, giao tiep tieng nhat, học tiếng anh tổng quát ở đà nẵng, khóa học tiếng anh căn bản ở đà nẵng, đà nẵng học tiếng anh căn bản ở đâu, mất căn bản tiếng anh học ở đâu tại đà nẵng, khóa học tiếng anh căn bản chất lượng ở đà nẵng, học tiếng anh căn bản tại đà nẵng, học tiếng anh căn bản với học phí ưu đãi, hoc tieng anh can ban o da nang, khoa hoc tieng anh can ban, da nang hoc tieng anh can ban o dau, mat can ban tieng anh hoc o dau, khoa hoc tieng anh can ban chat luong o da nang, hoc tieng anh can ban voi học phi uu dai

  luyện thi toeic tại đà nẵng, luyện thi toeic ở đà nẵng, đà nẵng luyện thi toeic ở đâu, luyen thi toeic o da nang,học tiếng anh ở đà nẵng, học tiếng anh tại đà nẵng, ở đà nẵng học tiếng anh ở đâu, học tiếng anh giao tiếp tại đà nẵng, hoc tieng anh giao tiep o da nang, học tieng anh giao tiếp chat luong, o da nang hoc tieng anh giao tiep o dau, học tieng anh giao tiep, học tiếng hàn quốc ở đà nẵng, học tiếng hàn, học tiếng hàn sơ cấp tại đà nẵng, đà nẵng học tiếng hàn ở đâu, hoc tieng han quoc o da nang, hoc tieng han, hoc tieng han so cap tai da nang, o da nang học tieng han o dauhọc tiếng nhật ở đà nẵng, học tiếng nhật tại đà nẵng, đà nẵng học tiếng nhật ở đâu, học giao tiếp tiếng nhật, học tiếng trung, học tiếng anh , học tiếng anh giao tiếp, hoc tieng nhat o da nang, học tieng nhat tai da nang, da nang hoc tieng nhat o dau, hoc giao tiep tieng nhat, hoc tieng trung, hoc tieng han, hoc tieng anh, hoc tieng anh giao tiep, luyện thị chứng chỉ abc ở đà nẵng, học anh văn căn bản, học anh văn căn bản tại đà nẵng, luyen thi chung chi abc o da nang, hoc anh van can ban, hoc anh van can ban tai da nang, luyện thi p-ielts ở đà năng, luyện thi toeic tại đà nẵng, luyện thi toeic ở đà nẵng, đà nẵng luyện thi toeic ở đâu, luyen thi toeic o da nang,học tiếng anh ở đà nẵng, học tiếng anh tại đà nẵng, ở đà nẵng học tiếng anh ở đâu, học tiếng anh giao tiếp tại đà nẵng, hoc tieng anh giao tiep o da nang, học tieng anh giao tiếp chat luong, o da nang hoc tieng anh giao tiep o dau, học tieng anh giao tiep, học tiếng hàn quốc ở đà nẵng, học tiếng hàn, học tiếng hàn sơ cấp tại đà nẵng, đà nẵng học tiếng hàn ở đâu, hoc tieng han quoc o da nang, hoc tieng han, hoc tieng han so cap tai da nang, o da nang học tieng han o dauhọc tiếng nhật ở đà nẵng, học tiếng nhật tại đà nẵng, đà nẵng học tiếng nhật ở đâu, học giao tiếp tiếng nhật, học tiếng trung, học tiếng anh , học tiếng anh giao tiếp, hoc tieng nhat o da nang, học tieng nhat tai da nang, da nang hoc tieng nhat o dau, hoc giao tiep tieng nhat, hoc tieng trung, hoc tieng han, hoc tieng anh, hoc tieng anh giao tiep, luyện thị chứng chỉ abc ở đà nẵng, học anh văn căn bản, học anh văn căn bản tại đà nẵng, luyen thi chung chi abc o da nang, hoc anh van can ban, hoc anh van can ban tai da nang, luyện thi p-ielts ở đà năng, học bán trú hè ở đà nẵng, khóa học bán trú hè cho bé ở đà nẵng, trung tâm dạy bán trú hè, trung tâm dạy bán trú hè ở đà nẵng, hè cho bé học ở đâu, đà nẵng trung tâm dạy bán trú hè, học bán trú ở đà nẵng, học bán trú hè tại đà nẵng, học Tiếng anh, học tiếng trung, học tiếng hàn, học tiếng nhật, trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp, trung tâm dạy tiếng hàn giao tiếp, trung tâm dạy tiếng trung giao tiếp, khóa học tiếng trung ở đà nẵng, luyện thi chứng chỉ abc ở đà nẵng, luyện thi chứng chỉ TOPIK tiếng hàn tại đà nẵng, Luyện thi chứng chỉ N1-N5 Tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ abc tiếng trung ở đà nẵng, đà nẵng học tiếng anh giao tiếp ở đâu, học tiếng anh giao tiếp chất lương tại đà nẵng, học tiếng anh giao tiếp với học phí ưu đãi, hoc ban tru he o da nang,khoa hoc ban tru he cho be o da nang, trung tam dạy ban tru he, trung tam day ban tru he o da nang, he cho be hoc ban tru o dau,, da nang trung tam day ban tru he, hoc ban tru he o da nang,, học tieng anh giao tieep, học tieng trung giao tiep, học tieng nhat giao tiep, hoc tieng han giao tiep, hoc tieng trung o da nang, hoc tieng han o da nang, học tieng anh can ban o da nang, luyen thi chung chi abc tieng anh, luyen thi chưng chi topik tieng han, luyenj thi chung chi abc tieng trung tai da nang, hoc tieng anh giao tiep chat luong o da nang, hoc tieng anh giao tiep voi học phi uu dai, trung tâm dạy tiếng anh thiếu nhi ở đà nẵng, tiếng anh thiếu nhi, khóa học tiếng anh thiếu nhi chất lượng ở đà nẵng, học anh văn thiếu nhi với học phí ưu đãi tại đà nẵng, đà nẵng học anh văn thiếu nhi o đâu, trung tam day tieng anh thieu nhi o da nang,, tieng anh thieu nhi, khoa hoc tieng anh thieu nhi o da nang, hoc tieng anh thieu nhi voi hoc phi uu dai tai da nang, da nang học anh van thieu nhi o dau, trung tâm dạy tiếng nhật ở đà nẵng, đà nẵng học tiếng nhật giao tiếp ở đâu, khóa học tiếng nhật giao tiếp ở đà nẵng, giao tiếp tiếng nhật, trung tam day tieng nhat o da nang, da nang hoc tieng nhat giao tiep o dau, khoa hoc tieng nhat giao tiep o da nang, giao tiep tieng nhat, học tiếng anh tổng quát ở đà nẵng, khóa học tiếng anh căn bản ở đà nẵng, đà nẵng học tiếng anh căn bản ở đâu, mất căn bản tiếng anh học ở đâu tại đà nẵng, khóa học tiếng anh căn bản chất lượng ở đà nẵng, học tiếng anh căn bản tại đà nẵng, học tiếng anh căn bản với học phí ưu đãi, hoc tieng anh can ban o da nang, khoa hoc tieng anh can ban, da nang hoc tieng anh can ban o dau, mat can ban tieng anh hoc o dau, khoa hoc tieng anh can ban chat luong o da nang, hoc tieng anh can ban voi học phi uu dai

  Tin đăng đã có 364 lượt xem và 0 phản hồi

  Like ÉnBạc để tiếp cận nhiều sản phẩm tuyệt đẹp mỗi ngày

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nhật Ở Đà Nẵng
 • Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Đà Nẵng
 • Top 15 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Tốt Nhất
 • Ngữ Pháp Minna No Nihongo Bài 4
 • Học Tiếng Nhật Bài 4
 • Học Phí & Top 10 Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Uy Tín Và Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Học Tiếng Trung Uy Tín Nhất Đà Nẵng
 • Top #7 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Chất Lượng Tốt Nhất
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Tốt Nhất Tại Đà Nẵng 2021
 • Chứng Chỉ Tiếng Hoa Hsk Là Gì?
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Trung Lâu Năm Thủ Đức
 • Bạn đang có dự định sẽ học tiếng Trung, mà ở Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ tiếng Trung để bạn lựa chọn? Bạn không biết lựa chọn nơi nào theo học chất lượng, tốt nhất? Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn Top 10 địa chỉ học tiếng trung tại Đà Nẵng Tốt nhất qua bài viết sau đây. Mời bạn đọc theo dõi tham khảo ngay

  Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ

  Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín nhất, có chất lượng giảng dạy tốt nhất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn cao thì bộ giáo trình giảng dạy cũng được trung tâm biên soạn năng động, theo giáo trình của đại học Bắc Kinh – Trung Quốc cùng hệ thông cơ sở vật chất được đầu tư khá khang trang và hiện đại, đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu học tập. Qua gần 8 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Hoa văn nhịp cầu Hán Ngữ đã đào tạo nên hàng ngàn học viên từ khóa học từ thấp đến cao nhất gặt hái được thành công.

  • Địa chỉ: 596/2 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 091 911 93 10
  • Email: [email protected]
  • Website: https://nhipcauhanngu.edu.vn

  Ngoại Ngữ SALA – Tiếng Trung Đà Nẵng

  Với phương châm “Tận tâm – Chất lượng” Sala xây dựng một môi trường học tập thân thiện, gần gũi, không khí lớp học vui vẻ. Vận dụng phương pháp dạy “Lấy học viên làm trung tâm” Chú trọng vào sự tương tác, giúp học viên có thể nhớ bài ngay tại lớp và nâng cao các kỹ năng.Đến với SALA Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa, giao lưu người bản địa.

  • Địa chỉ cơ sở 1: 15 Đào Duy Anh – Cơ sở 2: 165 Ngũ Hành Sơn (gần trường ĐHKT)
  • Điện thoại: 0903.569.668
  • Email: [email protected]
  • Website: https://sala.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/sala.tiengtrungdanang/

  Trung tâm ngoại ngữ KOKONO

  Trung tâm Ngoại ngữ Kokono là một địa chỉ tin cậy cho học viên đang có ý định đi du học, thuộc hệ thống các trung tâm ngoại ngữ uy tín trải rộng khắp cả nước. Với đội ngũ giảng viên là những người đã từng đi du học Trung Quốc trở về. Giáo trình dạy theo chương trình của các trường đại học nổi tiếng. Với quy mô lớp chỉ từ 5-7 người sẽ giúp các giảng viên có nhiều thời gian kèm và giúp đỡ các học viên. Ngoài ra còn có chính sách ưu đãi đồng thời hỗ trợ tư vấn tốt cho học viên học ngoại ngữ tại trung tâm.

  • Địa chỉ: Số 725 Trần Cao Vân – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0913.828.222 – 0989.212.668
  • Email: [email protected]
  • Website: http://duhockokono.edu.vn

  Broadway – Trung tâm ngoại ngữ quốc tế

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 02363.911.999
  • Cơ sở 2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 02363.736.999
  • Cơ sở 3: 376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 0772.911.999
  • Cơ sở 4: 129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 0822.911.999
  • Cơ sở 5 : 232 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng – 02363.836.999
  • Website: http://broadway.edu.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungtaidanang/

  Tiếng Trung HSK Đà Nẵng (lớp học tiếng Trung của thầy Nguyên)

  Lớp học tiếng Trung của thầy Nguyên cũng là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung tại Đà Nẵng được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Thầy Nguyên là một giáo viên đầy kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và vô cùng nhiệt tình. Đa phần các học viên đã từng theo học đều nhận xét, thầy có cách dạy khá dể hiểu, bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng và đặc biệt luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học.

  • Địa chỉ: Số 461/8 Hải Phòng, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 079 350 0986

  Tiếng Trung Khánh Vân

  Tiếng Trung Khánh Vân là một cái tên nổi bật trong số những trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng. Tiếng Trung Khánh Vân đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên bao gồm nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên, người đi làm… những người có nhu cầu học tiếng Trung. Đội ngũ giảng viên không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để xây dựng chương trình học ngày càng sinh động, phong phú giúp học viên có thể hiểu và thuộc bài ngay sau mỗi buổi học. Với mức học phí phải chăng cùng chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, trung tâm Tiếng Trung Khánh Vân chắc chắn cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhưng ai đang có mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Trung để phục vụ cho công việc cũng như học tập.

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ 1: 90 Ngô Tất Tố , Quận Hải Châu, ĐN – 126 Nguyễn Tư Giản, Q. Ngũ Hành Sơn, ĐN ( Đối diện trường Đại học kinh tế) – 380 Tôn Đức Thắng , Liên Chiểu, ĐN
  • Điện thoại: 02363666124 – 0914 499 911
  • Email: [email protected]
  • Website: http://tiengtrungkhanhvan.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TiengTrungKhanhVan0914499911/

  Trung tâm hoa Ngữ An Nhiên Đà Nẵng

  Đến với trung tâm hoa Ngữ An Nhiên – địa chỉ đào tạo tiếng Trung hàng đầu hiện nay tại Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được 4 tiêu chí: “chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng và phương tiện học tập hiện đại”. Với những thành công đã đạt được, quả thật không sai khi đánh giá trung tâm hoa Ngữ An Nhiên là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên khám phá được hết khả năng của mình.

  • Địa chỉ: 63 Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0915.228.479

  Trung tâm Hán ngữ Triều Châu

  • Địa chỉ: 109 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 090 654 1695
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamHanNguTrieuChauDaNang/

  Trung tâm Hán ngữ Hiện Đại

  Sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ trung nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm chuyên môn. Giáo trình Hán ngữ giảng dạy dễ hiểu, phong phú. Phong cách dạy linh hoạt, xen lẫn các tình huống thực tế vào giờ học làm cho giờ học không bị nhàm chán. Trung tâm Hán Ngữ hiện đại là một trong những trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng phù hợp với học sinh, sinh viên

  • Địa chỉ: 221 – Phan Đăng Lưu – Khuê Trung – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 096 945 96 48
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamHanNguHienDai

  Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng chuyên đào tạo tiếng Trung sơ cấp

  Trung tâm Ngoại ngữ Đà Nẵng (DCFL) thuộc trường Đại học Ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Trung sơ cấp. Trung tâm ngoại ngữ Đà Nẵng chuyên đào tạo ngoại ngữ với nhiều chuyên ngành và nhiều cấp độ. Với mong muốn truyền tải kiến thức tốt nhất cho học viên, Trung tâm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Sự đa dạng về chương trình đào tạo cho mọi cấp độ. Trung tâm luôn được học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy trong nhiều năm qua. Đây hẳn là môi trường thuận tiện cho các bạn sinh viên với chất lượng giảng dạy tốt cùng cơ sở vật chất hiện đại.

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 9 tầng, 41 Lê Duẩn, Q Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236. 6293 119
  • Email: [email protected]
  • Website: http://ttnn.ufl.udn.vn

  Các câu hỏi thường hay gặp khi tham gia đọc bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Tại Đà Nẵng Tốt Nhất 2021
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Đà Nẵng Chất Lượng
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Tphcm
 • Danh Sách Một Số Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Trung Tỉnh Nam Định
 • Web hay