Top 8 # Học Phí Tiếng Anh Trẻ Em Tại Ila Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Cập Nhật Bảng Giá Học Phí Ila Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em Và Thiếu Niên

Học phí ILA luôn thuộc hàng top trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh đó, ILA còn được biết đến là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc tế về chất lượng đào tạo bởi NEAS, tổ chức quản lý chất lượng đào tạo tiếng Anh toàn cầu. Với chất lượng và uy tín lâu năm, ILA luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, ILA đã có 42 cơ sở tại 11 thành phố, là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều phụ huynh và học viên.

Top trung tâmtiếng Anh trẻ em tốt nhất

Hệ thống cơ sở vật chất với tiêu chuẩn quốc tế

Giáo trình học tập tại ILA dựa trên tài liệu của các nhà xuất bản uy tín. Giáo trình luôn được cập nhật thường xuyên, giúp học sinh tiếp cận các kiến thức mới nhất, phù hợp với các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Cùng với sự kết hợp của nhiều tài liệu bổ trợ khác như phim ảnh, trò chơi sẽ làm cho mỗi buổi học luôn sinh động và thu hút sự chú ý của các học viên. Đồng thời, điều này sẽ giúp người học hình thành đam mê đối với việc học ngoại ngữ.

Đánh giá của học viên tại trung tâm ILA

Đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao và sự tận tâm

100% giáo viên phụ trách công tác giảng dạy tại ILA đều là người bản ngữ có bằng cấp chuyên môn, đạt học vị cử nhân hoặc thạc sĩ. Bên cạnh đó, các giáo viên ILA đều trải qua quá trình đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy và đạt chứng nhận quốc tế. Phát ẩm chuẩn cùng với chuyên môn giảng dạy cao, các giáo viên sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn.

Các giáo viên tại ILA chuẩn bị nội dung bài học (Nguồn: ILA Việt Nam)

Phương pháp giảng dạy

Bên cạnh mục tiêu giúp học viên trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh, ILA còn tạo điều kiện hỗ trợ các bé phát triển các kỹ năng quan trọng khác trong đời sống, bao gồm các kỹ năng các kỹ năng: giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo, tư duy phản biện, sử dụng công nghệ, tự nhìn nhận và hoàn thiện bản thân.

Hoạt động tại ILA ( ILA Viet Nam)

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho học viên, ILA đưa ra cam kết rằng : ” Nếu học viên thi rớt một khóa học, họ có thể được học lại khóa học đó với 50% phí “.

>>Top 15 trung tâm Anh ngữ có “quy mô khủng” nhất.

Các khóa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Jumpstart (học viên 3 – 6 tuổi): 14.300.000 VNĐ/ khóa

Super Junior (học viên 6-11 tuổi): 19.300.000 VNĐ/ khóa

Smart Teen (học viên 11-16 tuổi): 15.650.000 VNĐ/ khóa

Tuy mức học phí tại ILA được đánh giá là cao nhưng với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế thì chi phí đầu tư này khá xứng đáng.

*Học phí được cập nhật tháng 8/2019, liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất!

Phạm Quốc Trình (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: ILA Viet Nam

Học Phí Anh Văn Trẻ Em Tại Thủ Đức

Trong thời kì hiện đại, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Việc học tiếng Anh như một môn học chính quy trong chương trình giáo dục phổ thông hiện nay đã không còn chỉ dành học sinh từ lớp 6, mà ngay từ lớp 1, tiếng Anh đã trở thành một môn học bắt buộc. Việc sử dụng tốt tiếng Anh ngay từ độ tuổi tiểu học sẽ mở ra nhiều cơ hội lớn cho tương lai của các em.

Trong 10 đến 15 năm tới, khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh gần như là một phổ cập không chỉ ở Việt Nam mà gần như trên toàn thế giới. Tuy nhiên ở tại Việt Nam hiện nay và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, việc đầu tư cho các em học Anh văn một cách bài bản, chuyên nghiệp tại 1 trung tâm dạy Anh văn lâu năm, uy tín với các chương trình học chất lượng với chi phí vừa phải là không dễ dàng với nhiều phụ huynh và gia đình bởi vì chi phí học tập cho các em không chỉ có học phí học Anh văn.

, tiền thân là Ngoại ngữ Đức Trí thành lập từ 2001, với 19 năm kinh nghiệm Trung tâm Ngoại ngữ NewSkydạy Anh văn cho trẻ em , các khóa học có cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài dành cho các học viên trẻ em tại khu vực quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, Thủ Đức, quận 3, 5, 6, 9, 10, 11.

Học viên đăng ký 1 năm được tặng Balo cao cấp NEWSKY, tương đương được giảm đến 20% học phí.

Tặng áo thun NEWSKY cho tất cả học viên Anh văn trẻ em.

Học bổng học tiếng Anh trẻ em cho con em gia đình khó khăn từ 50-100% trong khu vực quận Thủ Đức và quận 9.

Phụ huynh đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge, vui lòng đăng ký trước 9 tuần.

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Học Phí Ila Là Bao Nhiêu?

Cập nhật bảng giá học phí trung tâm tiếng Anh ILA

Các khóa học ở ILA

Tiếng Anh ở trung tâm ILA chia thành hai loại đối tượng chính:

Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên

Tiếng Anh người lớn

Với mỗi đối tượng thì học viên có thể lựa chọn một trong nhiều khóa học được nêu lên với các điều kiện học là khác nhau.

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên

Khóa học Jumpstart với 74h học

Khóa học Super Junior với 74h học

Khóa Smart Teen với 60h học

Khóa học Tiếng Anh cho người lớn

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế với 48h học

Tiếng Anh thương mại với 60h học

Mức học phí ILA theo khóa học

Với việc chia ra các khóa học nhỏ như ở trên có thể giúp ILA phân vùng học viên tốt hơn nhằm đạt kết quả cao, đúng chương trình đúng tối tượng. Từ đó mức học phí cũng chia ra phù hợp với số giờ mà học viên theo học:

Khóa học Jumpstart và Super Junior đều có mức học phí là 17.020.000VNĐ/ khóa

Khóa học Super Junior có mức học phí là 17.020.00.VNĐ

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế có mức học phí dao động từ 9.962.000VNĐ đến 10.580.000VNĐ

Khóa học Tiếng Anh thương mại có mức học phí 11.040.000 VNĐ

Cảm nhận học viên khi học tiếng anh ở ILA

Dù học phí cao nhưng việc tiếp cận hoàn toàn với các giáo viên bản ngữ, giúp các học sinh có thể phát triển tiến anh một cách toàn diện.

ILA luôn là lựa chọn hàng đầu của quí phụ huynh, một môi trường hoàn hảo cho các trẻ em và cả thanh thiếu niên

Một môi trường tiếng anh thân thiện, hiệu quả, nếu gia đình bạn có điều kiện thì đây quả là một môi trường đầu tư tốt cho Tiếng Anh

Bên cạnh đó cũng có một số luồng ý kiến khác về mức học phí quá đắt đỏ, không phù hợp với học sinh sinh viên nước ta. Hoặc thời gian không linh động, gây bất tiện cho học viên khi tham gia học.

Đáp ứng nhu cầu học của người học, cùng cơ sở vật chất hiện đại. Học phí ILA tuy cao nhưng trung tâm này luôn hoàn thiện và đổi mới, môi trường học hiện đại tiên tiến hỗ trợ nhiều lợi ích cho các bạn học sinh, sinh viên. Là một yếu tố khá quan trọng khi quyết định theo học tại một trung tâm tiếng Anh nào đó. Mong rằng những kiến thức trên có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về ILA cũng như đưa ra một quyết định hợp lí cho việc lựa chọn một môi trường tiếng Anh của mình.

Ưu Đãi Học Phí Với Chương Trình Anh Ngữ Hè Tại Ila

Tặng 5% học phí cho học viên đăng ký khóa Tiếng Anh Hè tại ILA Hà Nội đến hết ngày 8/6/2009.

Hàng năm, chương trình Tiếng Anh Hè của ILA đã thu hút hàng ngàn học sinh theo học tại tất cả các trung tâm trên toàn quốc. Tất cả các trung tâm này đều được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với thiết bị học tập hiện đại, thư viện multimedia, phòng tự học vv… Tham gia chương trình, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên người nước ngoài có bằng cấp quốc tế.

Chương trình học tập cũng được biên soạn đặc biệt dành riêng cho từng độ tuổi và phù hợp với khả năng tiếng Anh đầu vào của học viên. Phương pháp giảng dạy sáng tạo và chủ động tại ILA nói chung và trong Chương trình Tiếng Anh Hè 2009 nói riêng luôn mang tính tương tác, lấy học viên làm tâm điểm thông qua những hoạt động sôi nổi như ca hát, đóng kịch và các trò chơi mới giúp đem lại hiệu quả giáo dục cao.

ILA đặc biệt chú trọng giúp các em học tập một cách thoải mái nhất, không phải chịu áp lực như bài vở ở trường, nhờ đó tiếp thu được tốt hơn. Chương trình học được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học viên vừa tiến bộ rõ rệt trong tiếng Anh, vừa gặt hái thêm được nhiều kiến thức bổ ích về cuộc sống xung quanh. Song song với việc học, các em còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như thi viết, thi đánh vần, tô màu, trại hè vv…

Trẻ được khuyến khích phát huy tính sáng tạo và khả năng tự tìm tòi học hỏi thông qua từng tình huống cụ thể của bài học. Các em cũng sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như thi đánh vần, đố vui, tô màu… Đặc biệt, chương trình dã ngoại hè là một phần không thể thiếu, giúp các em có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, và khám phá nhiều điều mới lạ..

Thông tin chi tiết, xin liên hệ Trung tâm ILA Hà Nội

299 Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 2220 1666

Website: chúng tôi