Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Có Tốt Không ? Học Phí Trung Tâm Pasal

--- Bài mới hơn ---

 • Học Giao Tiếp Tại Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Có Tốt Không?
 • Có Nên Tự Học Tiếng Anh Không Cần Phải Học Tại Các Trung Tâm?
 • Cân Nhắc Được, Mất Để Trả Lời Cho Câu Hỏi: Học Tiếng Anh Tại Pasal Có Tốt Không?
 • Phản Xạ Giao Tiếp Effortless English
 • Bạn Đã Biết Về Các Khóa Học Tại Anh Ngữ Pasal Chưa?
 • Giới thiệu chung về Pasal

  Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal (website: chúng tôi là nơi hội tụ của những người trẻ tài năng và đam mê với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Sứ mệnh giúp thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam, thông qua những bài học và phương pháp đào tạo độc quyền tốt nhất thế giới.

  Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam hợp tác ĐỘC QUYỀN với GS Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (hệ thống Effortless English). Pasal cam kết mang tới những giải pháp học uy tín và hiệu quả nhất thế giới, giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng.

  Trung tâm tiếng Anh Pasal có 8 chi nhánh tại Việt Nam:

  • 4 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh
  • 4 trung tâm tại Hà Nội

  Lý do lớn nhất hình thành Tổ chức Giáo dục Pasal, đồng thời là tôn chỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả giúp bạn vượt qua tất cả những câu hỏi nói trên.

  Tại Pasal, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để giúp các bạn sinh viên Việt Nam khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03 tới 06 tháng học. Với tiếng Anh làm bàn đạp, Pasal hy vọng bạn sẽ tìm thấy Đam Mê và Tiếng Nói đích thực của bản thân mình từ đó có một cuộc sống ý nghĩa, viên mãn và thành công.

  Tổ chức Giáo dục Pasal đặt ra mục tiêu đến năm 2022 nhất định sẽ trở thành một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu với sự hiện diện khắp Việt Nam và các nước Đông Nam Á; nhằm lan truyền ngọn lửa của sự Đam Mê và giúp thế hệ trẻ Việt Nam tìm thấy Tiếng nói của bản thân để xây dựng sự nghiệp và cuộc sống thành công, hạnh phúc.

  Thấu hiểu nhu cầu học tiếng Anh của người Việt

  Đến với Pasal, học viên sẽ được cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả cùng với các khóa học bổ ích giúp vượt qua tất cả những khó khăn trong giao tiếp. Không những thế, Pasal cam kết nỗ lực hết mình để giúp học viên khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03 – 06 tháng học.

  Điểm nổi bật ở Pasal chính là luôn ưu tiên khám phá đam mê nơi người học hơn là học nhiều kiến thức ngay lúc đầu. Trung tâm tin rằng thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, chỉ khi nào bạn tìm thấy đam mê đích thực của mình, bạn sẽ thực hiện điều đó với tất cả quyết tâm, nỗ lực, tài năng, tinh thần của bản thân bất kể mệt mỏi và khó khăn.

  Pasal luôn lắng nghe những khó khăn của bạn trong giao tiếp giúp bạn học tập hiệu quả hơn

  Phương pháp học giao tiếp độc quyền từ Mỹ

  Phương pháp Effortless English từ TS. AJ Hoge

  Tiến sĩ A.J Hoge là người sáng lập hệ thống Effortless English có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Phương pháp Effortless English giúp học tiếng Anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ, đó là học nghe trước. Khi nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên, trôi chảy.

  Phương pháp Effortless English từ TS. AJ Hoge được đông đảo học viên yêu thích Phương pháp Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber

  Nói tới học ngữ âm và phát âm chuẩn Anh – Mỹ không ai không biết chuyên gia Paul Gruber, cha đẻ sáng lập ra hệ thống Pronunciation Workshop, đây là hệ thống dạy ngữ âm được hàng triệu người trên Thế Giới sử dụng. Bộ ngữ âm này được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, giúp hàng triệu người trên Thế giới thay đổi khả năng ngôn ngữ của mình.

  Paul Gruber đã lựa chọn Pasal làm đối tác độc quyền tại Việt Nam với mong muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của các bạn trẻ Việt.

  Đội ngũ giảng viên

  Tại Pasal, triết lý giảng dạy của đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng chính là “We don’t teach We coach”. Với triết lý đó, Giảng viên của Pasal là những huấn luyện viên tâm huyết, hỗ trợ học viên để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh; quan trọng hơn cả là truyền động lực và tạo niềm cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh hơn, kiên trì với mục tiêu của bản thân.

  Ưu điểm khác biệt của đội ngũ Giảng viên tại Pasal là được đào tạo trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge Nhà sáng lập của hệ thống Effortless English nổi tiếng. Thầy A.J Hoge đã xây dựng và chuyển giao toàn bộ quy trình, cách thức giảng dạy và lộ trình học tiếng Anh chuẩn xác và chính thống dựa theo Effortless English cho đội ngũ Giảng viên tại Pasal.

  Giảng viên Pasal tham gia chương trình đào tạo cấp chứng nhận ELC

  Môi trường trải nghiệm tiếng Anh tuyệt vời

  Pasal luôn mang đến cho học viên môi trường thực hành giao tiếp thú vị và năng động nhất với câu lạc bộ Pasal English Club (PEC) – cộng đồng Effortless English chính thống tại Việt Nam, đã có mặt ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

  Mục tiêu của PEC là nhằm kết nối các thành viên có chung sở thích, niềm đam mê với tiếng Anh nói chung và phương pháp Effortless English nói riêng. Đây cũng là môi trường tốt giúp các bạn có thể cải thiện cũng như phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

  Hoạt động Phượt English luôn mang đến môi trường trải nghiệm tiếng Anh thật “đã” cho học viên

  Pasal English Club sinh hoạt định kỳ theo tuần, tháng với những hoạt động vô cùng phong phú và thú vị như tham gia các trò chơi, giao lưu với người nước ngoài, trao đổi văn hóa, các hoạt động dã ngoại, săn Tây…

  Các hoạt động này ngoài việc giúp các bạn dễ dàng tiếp thu tiếng Anh, bạn còn được phát triển các kỹ năng mềm như phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phonics
 • 6 Ứng Dụng Học Phonics Trên Ipad Tốt Nhất Cho Trẻ
 • Giới Thiệu Giáo Trình Học Tiếng Anh Phonics World
 • Chương Trình Tiếng Anh Kids Phonics Ngữ Âm Cho Trẻ Ở Quốc Oai
 • Quy Trình Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phonics
 • Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Học Phí Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal Đống Đa
 • Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal Bạch Mai
 • Trợ Giảng Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Combo Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Qua Truyện Cười + Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng, Bảng Giá 1/2021
 • Học Từ Vựng Qua Truyện Ngắn Tiếng Anh Cho Trẻ Em: The Rabbit And The Turtle
 • Anh ngữ Pasal có gì đặc biệt?

  Mô hình đào tạo của Pasal được xây dựng với mục tiêu lấy học viên làm trọng tâm. Ngoài giờ học trên lớp, bạn có rất nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh qua hệ thống học online tích hợp qua website và ứng dụng di động, câu lạc bộ của trung tâm. Với mô hình 1 giảng viên – 1 trợ giảng – 1 nhân viên dịch vụ, học viên sẽ được hỗ trợ, giải đáp mọi vướng mắc trong suốt khóa học.

  Giảng viên tại Pasal đều được đào tạo trực tiếp bởi tiến sĩ A.J Hoge – người sáng lập hệ thống Effortless English. Các thầy cô được chuẩn bị và hướng dẫn về các tình huống lớp học, tổ chức các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ, truyền đạt cảm hứng và năng lực cho học viên.

  Học phí và các khóa học tại Pasal

   Khóa học Pronunciation Workshop: 3.400.000 VNĐ
   Khóa học Effortless English: 3.250.000 VNĐ

  Đội ngũ nhân viên trung tâm Pasal (Nguồn: Pasal)

   Khóa học Pro Speaking: 2.800.000 VNĐ

  Chương trình học có thời lượng 10 buổi học trên lớp và 4 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Trung tâm sẽ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, cách kéo dài cuộc hội thoại, tranh luận phản biện, phỏng vấn bằng tiếng Anh. Đồng thời, học viên có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với khách du lịch nước ngoài.

   Khóa học ProTalk: Khóa học được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao với mức học phí dao động từ 5.440.000 VNĐ – 8.232.000 VNĐ/ 24 – 40 buổi.

  * Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 5/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin chi tiết.

  Thường Lạc (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Viện Tư Pháp Đào Tạo Luật Sư Phục Vụ Hội Nhập Quốc Tế
 • Giới Thiệu Về Khoa Ngoại Ngữ Pháp Lý Trường Đh Luật Tp. Hcm
 • Đề Cương Môn Học Tiếng Anh Pháp Lí 2
 • Từ Vựng Bạn Nên Biết Kì Thi Thpt Quốc Gia 2022 ( Vital Vocabulary )
 • Từ Vựng Ôn Thi Tiếng Anh Thpt Quốc Gia Chuẩn Nhất 2022
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Ielts Qua Những Bộ Truyện Tranh Tiếng Anh Kinh Điển
 • Ngành Tiếng Anh Học Những Gì? Ra Trường Làm Gì?
 • Những Kiến Thức Về Raz
 • Chương Trình Tiếng Anh Và Chuyển Tiếp Đại Học
 • Mình Đã Đạt Tiếng Anh Đầu Vào Rmit Dễ Dàng Và Tiết Kiệm Như Thế Nào?
 • TIẾNG ANH GIAO TIẾP PASAL  

   

  • Top những trung tâm tiếng Anh Online/trực tuyến tốt nhất 2022

  • Các phương pháp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

     

  I. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina    

  Website : https://jaxtina.com/ 

  Địa chỉ   :  Số 45 ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 

  Jaxtina là trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín, có nhiều cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Jaxtina là trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình học tập và đào tạo giỏi toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên đến từ Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhiệt huyết và tận tâm, Jaxtina thu hút hàng ngàn học viên tin tưởng và theo học. Jaxtina cung cấp khoá học luyện thi IELTS, TOEIC và khoá học giao tiếp cơ bản cho người mất gốc hoặc bắt đầu học tiếng Anh lại từ đầu. Học phí tại Jaxtina cũng vừa phải từ 4 triệu đến 5.5 triệu đồng/ khoá.   

  II. Trung tâm Anh ngữ Langmaster 

  Website : https://langmaster.edu.vn/    

  Đại chỉ   : Số 30 ngõ 76/2, Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

  Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng mô hình học tập NLP. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Langmaster đã đào tạo cho hơn 120.000 học viên trên khắp cả nước, trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Langmaster cung cấp nhiều khoá học tiếng Anh và nổi bật là khoá học tiếng Anh giao tiếp online hoàn toàn miễn phí cho người mới bắt đầu. Khoá học không chỉ chia sẻ về mẫu câu, từ vựng cơ bản trong giao tiếp hàng ngày kết hợp với phương pháp ELC (học bằng trải nghiệm) mà còn chia sẻ về các tips trong từng tình huống ứng xử khác nhau trong cuộc sống. 

  III. Tiếng Anh giao tiếp Pasal 

  Website : https://pasal.edu.vn/ 

  Địa chỉ   : Tầng 2, số 146 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội  

     

  Trung tâm Anh ngữ Pasal là một trong những địa điểm quen thuộc dành cho những học viên mong muốn học tiếng Anh giao tiếp. Điểm nổi bật khiến Pasal khác với những trung tâm khác đó là Pasal là địa điểm giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp độc quyền Effortless English từ Tiến sĩ A.J. Hoge và Pronunciation Workshop của Giáo sư Paul Gruber.  

  Lớp học tại Pasal từ 10 – 20 học viên trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất từ điều hoà, máy chiếu, bảng trắng,… Đội ngũ giáo viên giảng viên người nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các khoá học giao tiếp tại Pasal khá đa dạng gồm 3 khoá học:  

  1. Khoá học Pronunciation Workshop  

  Khoá học dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh giúp học viên chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Khoá học gồm những bài học hướng dẫn phát âm độc quyền từ Paul Gruber (cách đặt khẩu hình miệng, lấy hơi) giúp học viên nhanh chóng tăng khả năng phát âm, ngữ điệu chuẩn xác và giàu cảm xúc. Khoá học còn cung cấp cấu trúc ngữ pháp thông dụng qua các tình huống giao tiếp thực và các tips giúp tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, tăng khả năng cảm nhận âm ngữ điệu khi nói tiếng Anh đặc biệt là tăng khả năng viết đầy ấn tượng và xúc tích. Khoá học gồm 16 buổi học với học phí khoàng 3.400.000 VNĐ/ khoá

  2. Khoá học Effortless Learning  

  3. Khoá học Pro Speaking  

  Khoá học giúp học viên tham gia các tình huống giao tiếp thực với người bản ngữ nhằm tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh trong tất cả các tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài. Khoá học tăng cường 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đặc biệt là kỹ năng Nói. Ngoài ra khoá học còn giúp học viên tham gia các dự án dẫn Tour giao lưu văn hoá cùng khách du lịch nước ngoài giúp phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nâng cao như tranh luận, thuyết trình, phỏng vấn bằng tiếng Anh. 

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • My Phonics Grade 1
 • Kiến Thức Tiếng Anh Cho Trẻ Học Lớp 1 (Sách My Phonics Grade 1)
 • Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc 1 Kèm 1
 • 4 Cách Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Cho Người Đi Làm Qua Skype
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Pasal

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cực Hay
 • 7 Phần Mềm Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cực Hay Mà Không Thể Bỏ Qua
 • Tiết Lộ Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Hiệu Quả
 • Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay
 • Khi đất nước ngày càng phát triển và hội nhập thì nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của mọi người ngày một tăng cao. Kéo theo đó là sự ra đời của không ít những trung tâm giao tiếp với nhiều mức học phí và các khóa học khác nhau. Tuy nhiên, đâu mới là trung tâm phù hơp với bạn. Pasal liệu có phải là địa điểm phù hợp để đăng ký học?

  “Khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin, trôi chảy sau 3 –

  Với những nỗ lực không ngừng của Pasal, hiện nay, trung tâm đã có tổng cộng 8 cơ sở ở Hà Nội và TP. HCM. Trong đó có 4 cơ sở ở Hà Nội và 4 cơ sở ở TP. HCM.

  • Hà Nội:
   • 206, Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
   • 187 Nguyễn Văn Trỗi, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
   • Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • TP.HCM:
   • 107 đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, chúng tôi
   • Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong nối dài, P.12. Q.10, TP.HCM
   • 455 Nguyễn Văn Công, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
   • 104 đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

  Các học viên ở Pasal

  Các khóa học tại Pasal

  1. Khóa học Pronunciation Workshop

  Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

  Lợi ích khóa học:

  • Bộ bài học hướng dẫn phát âm độc quyền của Paul Gruber giúp học viên nhanh chóng gia tăng khả năng phát âm.
  • Khoá học hướng dẫn cụ thể các kỹ thụật phát âm, cách đặt khẩu hình miệng, lấy hơi để phát âm chuẩn theo bảng IPA 44 âm.
  • Bổ sung các kỹ năng cơ bản giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng theo quy trình học ngôn ngữ tự nhiên nhất.

  Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện phát âm chuẩn Mỹ tốt nhất thế giới Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber.

  • Ngữ âm: Học cách đặt khẩu hình miệng, lưỡi, bật hơi để tạo ra âm chính xác từ Paul Gruber.
  • Nói: Kỹ thuật Shadowing (Nghe & Bắt chước) để luyện nói tiếng Anh chuẩn xác và giàu cảm xúc.
  • Ngữ pháp: Cấu trúc câu & quy tắc ngữ pháp nói thông dụng qua các tình huống giao tiếp thực.
  • Nghe hiểu: Intensive listening (nghe ngấm) để tăng cường cảm nhận âm và ngữ điệu khi nói tiếng Anh.
  • Từ vựng: Kỹ thuật TPR (Total Physical Response) giúp tăng khả năng ghi nhớ từ vựng.
  • Viết: Thực hành viết được bài giới thiệu ấn tượng và xúc tích về bản thân & gia đình.

  2. Khóa học Effortless English

  Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh.

  Lợi ích khóa học:

  • Bộ bài học Effortless English độc quyền do A.J Hoge xây dựng dành riêng cho học viên tại Pasal.
  • Học sâu các quy tắc phát âm nâng cao giúp nói tiếng Anh chuyên nghiệp và giàu cảm xúc hơn.
  • Kỹ thuật hỏi đáp Mini-Story độc quyền giúp hình thành và đột phá khả năng tư duy bằng tiếng Anh trong giao tiếp.

  Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện PHẢN XẠ tốt nhất thế giới Effortless English của TS. AJ HOGE.

  • Ngữ âm: Tập trung vào ngữ âm nâng cao để nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy hơn.
  • Nói: Kỹ thuật Mini-Story giúp nói tiếng Anh một cách phản xạ và tự nhiên.
  • Ngữ pháp: Ghi nhớ và vận dụng ngữ pháo nói một cách tự nhiên thông qua bài học Effortless English.
  • Nghe hiểu: Intensive listening (nghe ngấm) các bài học Effortless English, các đoạn giao tiếp thông dụng, các mẩu tin & bài phát biểu ngắn.

  Lợi ích khóa học:

  • Tham gia các tình huống giao tiếp thực với người bản ngữ và khách du lịch nước ngoài.
  • Tăng cường cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, đặc biệt kỹ năng Speaking cho kỳ thi IELTS.
  • Phát triển các kỹ thuật giao tiếp tiếng Anh nâng cao như kỹ năng tranh luận, thuyết trình, phỏng vấn bằng tiếng Anh.
  • Tham gia các dự án dẫn Tour, giao lưu văn hoá cùng khách du lịch nước ngoài.

  Phương pháp đào tạo:

  • Ngữ âm: Học cách nói hay và thu hút hơn với người nước ngoài.
  • Nói: Tăng cường khả năng nói tiếng Anh nâng cao, bổ trợ kỹ năng Speaking cho kỳ thi IELTS.
  • Cấu trúc: Học và sử dụng 50 cấu trúc phổ biến ứng dụng trong giao tiếp tiếng Anh.
  • Nghe hiểu: Intensive listening (nghe ngấm) bộ tài liệu luyện nghe và giáo trình đặc biệt.
  • Giao tiếp: Thực hành giao tiếp dẫn Tour cho khách du lịch nước ngoài.

  Điểm đặc biệt

  • Tại Pasal có hệ thống học tiếng Anh độc quyền Effortless English Online cho học viên.
  • Được học theo mô hình lớp học 1 Trainer – 1 SSO (Chuyên viên chăm sóc học viên, hỗ trợ lớp học).
  • Đội ngũ giảng viên, trợ giảng tận tâm, có kinh nghiệm và chứng chỉ quốc tế.
  • Mỗi buổi học sẽ có 30 phút tea-break giữa giờ với đồ ăn nhẹ và đồ uống (coffee, tea…) giúp học viên được thoải mái thư giãn và thực hành tiếng Anh cùng bạn bè.
  • Nội dung học thoải mái, sinh động và hài hước. Luôn chú trọng tương tác hai chiều trong những buổi học.

  Học tiếng Anh giao tiếp luôn là điều cần thiết và quan trọng, đặc biệt là trong thời đại hiện nay. Qua những thông tin trên, Edu2review hy vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho bản thân.

  * Bài viết được cập nhật vào tháng 9/2017. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

  Nhất Uyên tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Pasal Quận 7
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Trên Smartphone
 • Bí Kíp Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả , Ngoại Ngữ Pasal
 • 6 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Về Chủ Đề Tham Quan
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Pasal Quận 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Pasal
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Nên Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cực Hay
 • 7 Phần Mềm Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cực Hay Mà Không Thể Bỏ Qua
 • Tiết Lộ Các Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Hiệu Quả
 • Đa dạng khóa học giao tiếp

  Pasal đã xây dựng 4 khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên biệt dành cho người Việt với mục tiêu “khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03-06 tháng học”. Các khóa học giao tiếp đa dạng đáp ứng nhu cầu tăng cường tiếng Anh khác nhau, bao gồm 3 khóa học chính Pronunciation Workshop, Effortless English, Pro Speaking và khóa học combo ProTalk.

  Chất lượng và học phí các khóa học được học viên đánh giá khá ổn. Học phí của Pasal thuộc tầm trung, dao động từ 2.800.000 VNĐ đến 3.400.000 VNĐ tùy thuộc vào khóa mà học viên chọn lựa. Một điểm nổi bật của trung đó là Pasal độc quyền phương pháp Effortless English ở Việt Nam. Phương pháp này được đánh giá cao về tính hiệu quả và chính là điểm nhấn của tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm này.

  Các khóa học tại Pasal tập trung hướng đến mục tiêu nâng cao kỹ năng giao tiếp, giúp học viên tự tin với khả năng tiếng Anh của mình (Nguồn: Freepik)

  Phương pháp giảng dạy hiệu quả

  Pasal tạo một môi trường học tiếng Anh năng động, thoải mái nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, chủ động thông qua các trò chơi vận động, tương tác. Phương pháp giảng dạy này được các học viên thích thú và đánh giá cao khi họ luôn được trải nghiệm, luyện tập giao tiếp trong suốt quá trình học một cách tự nhiên, không gò bó, gượng ép.

  Bạn Ngọc Lan đã đánh giá trên Facebook của trung tâm Pasal: “Phương pháp học như chơi, chơi mà học vô cùng thú vị, bổ ích, mới lạ không hề buồn ngủ”. Hay trên trang đánh giá của Edu2Review, bạn Bảo Trâm đã nói về phương pháp giảng dạy của Pasal rằng: “Không học như cách phổ thông thông thường (ghi chép), nghe và thực hành nhiều, từ đó suy ra mình cảm thấy tiếng Anh không còn đáng sợ và khó như mình tưởng”.

  Học viên được trải nghiệm những gì khi học tập tại trung tâm Pasal? (Nguồn: YouTube – Pasal English)

  Tuy nhiên, với cách giảng dạy chủ yếu sử dụng hoạt động, trò chơi đôi khi không hoàn toàn phù hợp với những bạn mong muốn học trong môi trường nghiêm túc, tập trung chủ yếu vào nội dung bài học. Mỗi người có một cách tiếp thu kiến thức khác nhau nên sẽ có phương pháp học tập khác nhau, chính vì thế lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân rất quan trọng.

  Đội ngũ giáo viên và trợ giảng

  Đây lại là yếu tố mang lại điểm cộng lớn cho trung tâm khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người học. Các giáo viên đứng lớp có trình độ chuyên môn tốt, khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên được tiến sĩ A.J Hoge, cha đẻ của phương pháp Effortless English đào tạo nhằm truyền tải toàn bộ quá trình, cách thức giảng dạy sao cho hiệu quả nhất.

  Một buổi training của các giáo viên tại trung tâm Pasal dưới sự hướng dẫn của thầy A.J Hope (Nguồn: Pasal)

  Không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, giáo viên và trợ giảng tại Pasal được nhận xét giảng dạy tận tình, theo dõi hỗ trợ học viên sát sao đúng như tiêu chí “We don’t teach – We coach” của Pasal. Chính nhờ môi trường học thân thiện đã làm tăng niềm hứng thú, truyền động lực cho học viên trong quá trình cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

  Cụ thể, mức độ hài lòng về giáo viên tại trung tâm Pasal trên trang đánh giá của Edu2Review ấn tượng với 8.7/10 điểm, đồng thời kèm theo đó là những nhận xét chân thực từ học viên. Bạn Cẩm Hà chia sẻ: “Có tutor kèm cặp, theo dõi làm bài tập, vì có nhiều người lười mà quên hoặc không làm bài. Khi có tutor nhắc sẽ trở nên ý thức, trách nhiệm với bản thân hơn”.

  Cơ sở vật chất và dịch vụ

  Một mặt khác thường được nhiều người quan tâm đến khi chọn nơi học ngoại ngữ đó là dịch vụ tư vấn. Các tư vấn viên của Pasal nhận được lời khen tích cực về sự nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Một người dùng Facebook tên Trí Nguyễn đã vui vẻ đánh giá: “Mấy chị bên bộ phận tư vấn và hỗ trợ thì dễ thương, nói chuyện ngọt lắm và hỗ trợ mình rất nhanh chóng”.

  Hoàng Oanh (Tổng hợp)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Trên Smartphone
 • Bí Kíp Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả , Ngoại Ngữ Pasal
 • 6 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Về Chủ Đề Tham Quan
 • Học Tiếng Anh Du Lịch: Giới Thiệu Đảo Ngọc Phú Quốc
 • Mức Học Phí Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Tổ Chức Giáo Dục Pasal Có Phù Hợp Với Bạn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Pasal Có Tốt Không ?
 • Bài Luyện Nghe Nói Tiếng Anh Qua Các Câu Truyện Cười Ngắn
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Hình Ảnh
 • Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Thật Hiệu Quả!
 • Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là nơi hội tụ của những người trẻ tài năng và đam mê với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Sứ mệnh của Pasal là giúp thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam, thông qua những bài học và phương pháp đào tạo hiện đại, hiệu quả và liên tục cải tiến.

  Pasal cũng vinh hạnh trở thành Đối tác độc quyền của Tiến sĩ A.J Hoge – Nhà sáng lập của phương pháp Effortless English, phát triển thành công hệ thống Effortless English Online duy nhất tại Việt Nam; đồng thời áp dụng phương pháp Effortless English vào giảng dạy tiếng Anh một cách chính thống.

  Bảng xếp hạng

  trung tâm tiếng Anh giao tiếp

  “Giúp bạn khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin, trôi chảy sau 3 –

  • Hà Nội:
   • 206, Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
   • 187 Nguyễn Văn Trỗi, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
   • Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • TP.HCM:
   • 107 đường D5, P.25, Q. Bình Thạnh, chúng tôi
   • Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong nối dài, P.12. Q.10, TP.HCM
   • 455 Nguyễn Văn Công, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM
   • 104 đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

  Giới thiệu trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal

  Giá trị Pasal mang lại cho học viên

  Tổ chức giáo dục Pasal chuyên đào tạo Kỹ năng Giao tiếp Tiếng Anh, giúp học viên khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh, tự tin giao tiếp từ 3 – 6 tháng.

  Dựa trên những tìm hiểu về những khó khăn thường thấy ở người Việt trong quá tình học tiếng Anh, Pasal đã áp dụng nguyên lý Pasal Total Immersion vào phương pháp giảng dạy của mình nhằm:

  • Khơi nguồn đam mê và động lực tiếng Anh: Bài học được thiết kế đơn giản và hài hước, thông qua các trò chơi, cuộc thi vui nhộn, hoạt động kể chuyện, đóng phim,…
  • Chuẩn ngữ âm và ngữ điệu: Đầu tiên, học viên thực hiện bước “Nghe thấm”, để trí não và thính giác quen với việc phát âm.

  Tiếp theo, các bài học được thiết kế thành các câu chuyện, đoạn phim thú vị để học viên học cách phát âm, ngữ điệu.

  Cuối cùng, học viên sẽ đóng vai thành một nhân vật để kể lại câu chuyện, nội dung phim, qua đó, có thể tự tin và tự nhiên hơn trong giao tiếp.

  • Học từ vựng tiếng Anh không bao giờ quên: Các từ vựng được đưa vào các tình huống, câu chuyện thú vị theo cách riêng của từng cá nhân, theo đó, từ vựng sẽ được ghi nhớ lâu hơn, dễ dàng hơn.
  • Tăng tốc phản xạ trong giao tiếp Tiếng Anh: Môi trường học 100% Anh ngữ tạo thói quen sử dụng tiếng Anh ngay trong tư duy, suy nghĩ.

  Thêm vào đó, hệ thống bài học Mini Story gồm các đoạn Video, sau khi xem xong, học viên sẽ trả lời các câu hỏi xoay quanh nội dung video với tốc độ nhanh dần, giúp tăng tốc độ suy nghĩ bằng tiếng Anh.

 • Môi trường “tắm” tiếng Anh tự nhiên và liên tục: Trên lớp, các hoạt động trao đổi, học tập đều bằng tiếng Anh. Về nhà, trợ giảng sẽ gọi điện kiểm tra bài tập thực hành và sửa lỗi trực tiếp về cách phát âm, ngữ điệu. Học viên có thể tham gia các hoạt động, câu lạc bộ được tổ chức hàng tháng bởi cộng đồng Success Link, để kết bạn và học hỏi kinh nghiệm.
 • Các khóa học và mức học phí tại Pasal

  1. Khóa học Pronunciation Workshop

  Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

  Lợi ích khóa học:

  • Bộ bài học hướng dẫn phát âm độc quyền của Paul Gruber giúp học viên nhanh chóng gia tăng khả năng phát âm.
  • Khoá học hướng dẫn cụ thể các kỹ thụật phát âm, cách đặt khẩu hình miệng, lấy hơi để phát âm chuẩn theo bảng IPA 44 âm.
  • Bổ sung các kỹ năng cơ bản giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng theo quy trình học ngôn ngữ tự nhiên nhất.

  Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện phát âm chuẩn Mỹ tốt nhất thế giới Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber.

  • Ngữ âm: Học cách đặt khẩu hình miệng, lưỡi, bật hơi để tạo ra âm chính xác từ Paul Gruber.
  • Nói: Kỹ thuật Shadowing (Nghe & Bắt chước) để luyện nói tiếng Anh chuẩn xác và giàu cảm xúc.
  • Ngữ pháp: Cấu trúc câu & quy tắc ngữ pháp nói thông dụng qua các tình huống giao tiếp thực.
  • Nghe hiểu: Intensive listening (nghe ngấm) để tăng cường cảm nhận âm và ngữ điệu khi nói tiếng Anh.
  • Từ vựng: Kỹ thuật TPR (Total Physical Response) giúp tăng khả năng ghi nhớ từ vựng.
  • Viết: Thực hành viết được bài giới thiệu ấn tượng và xúc tích về bản thân & gia đình

  Thời lượng: 16 buổi học trên lớp: 2 buổi/tuần x 2 giờ 15 phút/buổi

  Học phí: 3.400.000 VNĐ/ khóa

  Khóa học thu hút nhiều học viên tham dự2. Khóa học Effortless English

  Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh.

  Lợi ích khóa học:

  • Bộ bài học Effortless English độc quyền do A.J Hoge xây dựng dành riêng cho học viên tại Pasal.
  • Học sâu các quy tắc phát âm nâng cao giúp nói tiếng Anh chuyên nghiệp và giàu cảm xúc hơn.
  • Kỹ thuật hỏi đáp Mini-Story độc quyền giúp hình thành và đột phá khả năng tư duy bằng tiếng Anh trong giao tiếp.

  Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện PHẢN XẠ tốt nhất thế giới Effortless English của TS. AJ HOGE.

  • Ngữ âm: Tập trung vào ngữ âm nâng cao để nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy hơn.
  • Nói: Kỹ thuật Mini-Story giúp nói tiếng Anh một cách phản xạ và tự nhiên.
  • Ngữ pháp: Ghi nhớ và vận dụng ngữ pháo nói một cách tự nhiên thông qua bài học Effortless English.
  • Nghe hiểu: Intensive listening (nghe ngấm) các bài học Effortless English, các đoạn giao tiếp thông dụng, các mẩu tin & bài phát biểu ngắn.

  Thời lượng: 14 buổi học trên lớp: 2 buổi/tuần x 2 giờ 15 phút/buổi.

  Học phí: 3.250.000 VNĐ/ khóa

  TS. AJ Hope nói về Pasal và Effortless English3. Khóa học Pro Speaking

  Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài.

  Lợi ích khóa học:

  • Tham gia các tình huống giao tiếp thực với người bản ngữ và khách du lịch nước ngoài.
  • Tăng cường cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, đặc biệt kỹ năng Speaking cho kỳ thi IELTS.
  • Phát triển các kỹ thuật giao tiếp tiếng Anh nâng cao như kỹ năng tranh luận, thuyết trình, phỏng vấn bằng tiếng Anh.
  • Tham gia các dự án dẫn Tour, giao lưu văn hoá cùng khách du lịch nước ngoài.

  Phương pháp đào tạo:

  • Ngữ âm: Học cách nói hay và thu hút hơn với người nước ngoài.
  • Nói: Tăng cường khả năng nói tiếng Anh nâng cao, bổ trợ kỹ năng Speaking cho kỳ thi IELTS.
  • Cấu trúc: Học và sử dụng 50 cấu trúc phổ biến ứng dụng trong giao tiếp tiếng Anh.
  • Nghe hiểu: Intensive listening (nghe ngấm) bộ tài liệu luyện nghe và giáo trình đặc biệt.
  • Giao tiếp: Thực hành giao tiếp dẫn Tour cho khách du lịch nước ngoài.

  Thời lượng: 10 buổi học trên lớp: 2 buổi/tuần x 2 giờ 15 phút/buổi

  Học phí: 2.800.000 VNĐ/ khóa

  Điều gì thu hút nhiều học viên đăng ký tham gia khóa học

  Với mức học phí như trên cùng phương pháp giảng dạy hấp dẫn và hiện đại, có thể thấy, Pasal là một lựa chọn đáng lưu ý cho những người có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp.

  Rất mong các thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn nơi học tiếng Anh của mình.

  * Thông tin học phí và điểm đánh giá được cập nhật từ ngày 27/08/2019. Vui lòng liên hệ với trung tâm để được cập nhật thông tin học phí mới nhất!

  Khánh Linh (Theo tiếng Anh giao tiếp Pasal)

  Nguồn ảnh và video: Pasal

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bắt Đầu Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English, Ngoại Ngữ Pasal
 • Các Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cầu Giấy
 • Những Hạn Chế Của Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Phonics
 • Học Tiếng Anh Phonic Là Gì? Ưu Điểm Của Học Phonic
 • Có Nên Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Pasal Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hiệu Quả Bất Ngờ Từ Việc Học Tiếng Anh Qua Truyện Ngắn
 • Tổng Hợp 200 Truyện Ngắn Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1).
 • Học Tiếng Anh Qua Truyện Cười Song Ngữ: Nghệ Thuật
 • Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Qua Truyện Tranh Song Ngữ
 • Tuyển Tập Truyện Ngắn Song Ngữ Anh
 • Bạn có đang băn khoăn về trình độ Tiếng Anh của mình?

  Bạn rất muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình? Bạn muốn có cơ hội việc làm ở các công ty nước ngoài, đi du học hay cải thiện điểm số ở trường.

  Bạn từng trăn trở với những câu hỏi: tại sao tôi thấy khó khăn khi phải nghe, nói tiếng Anh ?

  Tại sao tôi cảm thấy bủn rủn chân tay, ngượng nghịu lắp bắp khi gặp người nước ngoài ?

  Tại sao đầu óc tôi mơ hồ, không thể nói tiếng Anh tự nhiên những gì mình suy nghĩ ?

  Và quan trọng hơn, tại sao tôi lại….ghét tiếng Anh đến vậy?

  Trung tâm Tiếng Anh Pasal đã là một địa chỉ quen thuộc dành cho những ai có mong muốn học tiếng Anh giao tiếp. Trung tâm đã mở rộng đến 6 chi nhánh trên địa bàn 2 thành phố lớn ở hai đầu Nam, Bắc.

  Hà Nội Cơ sở 1: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 3: 187 Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội Cơ sở 4: Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội TP. Hồ Chí Minh Cơ sở 5: 29/5 đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Q. Bình Thạnh, chúng tôi Cơ sở 6: Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong Nối dài, P.12. Quận 10, chúng tôi Cơ sở 7: 455 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM Cơ sở 8: Số 104 đường D1, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM.

  2. Các khóa học:

  Pasal cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học.

  Khóa học Pronunciation Workshop

  Chuẩn hóa phát âm như người bản ngữ với bộ giáo trình Pronunciation Workshop của chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới Paul Gruber.

  Đối tượng: Những người mới bắt đầu học tiếng anh, “mất gốc” tiếng anh hay chán nản, không tự tin với việc học tiếng anh.

  Phương pháp đào tạo: độc quyền phương pháp luyện phát âm chuẩn Mỹ tốt nhất thế giới Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber

  Khóa học EFFORTLESS ENGLISH

  Tăng cường phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh và giao tiếp thực tế với bộ bài học Effortless English độc quyền do chính Tiến sĩ AJ Hoge xây dựng.

  Đối tượng: Những người đã có nền tảng phát âm, từ vựng. Tuy nhiên phản xạ vẫn chậm, dịch tiếng Việt khi nói và chưa thực sự tự tin.

  Phương pháp đào tạo: ĐỘC QUYỀN phương pháp luyện PHẢN XẠ tốt nhất thế giới EFFORTLESS ENGLISH của TS. AJ HOGE

  Khóa học PRO SPEAKING

  Phát triển kỹ năng NÓI TIẾNG ANH NÂNG CAO. Thực hành Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài. Bổ trợ đắc lực cho IELTS LISTENING AND SPEAKING.

  Đối tượng: Những người phản xạ tiếng Anh tốt nhưng chỉ nói được các câu ngắn. Chưa biết cách triển khai ý logic, nói theo cảm xúc.. Muốn tăng cường khả năng Nghe nói để thi IELTS.

  3. Lớp học

  Khác với các trung tâm ngoại ngữ, PASAL loại bỏ các vấn đề về bàn giấy, không sử dụng những phương pháp cũ để học viên vừa học vừa ghi chép. Điều này giúp học viên ghi nhớ được nhiều tự vựng hơn, được chăm sóc kĩ càng hơn, và quan trọng hơn hết là được giao tiếp nhiều vì học tiếng anh giao tiếp thì cần môi trường để thực hành kĩ năng này chứ không phải theo phương pháp được dạy ở trường phổ thông là ghi chép rồi ghi nhớ từ vựng.

  4. Trình độ chuyên môn

  TS. AJ Hoge là giảng viên có bằng thạc sĩ TESOL (Teaching English to Speakers of Others Languages) và đã tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học trên khắp thế giới. Tiến sĩ chúng tôi là nhà sáng lập nên hệ thống học tiếng Anh Effortless English nổi tiếng, giúp người học cải thiện trình độ tiếng Anh với những nỗ lực học tập ít nhất.

  Tiến sĩ đã phát minh ra phương pháp Effortless English – một phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Effortless English nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ năng nghe tiếng Anh. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển theo.

  GS. Paul Gruber là nhà sáng lập, đồng thời là giám đốc điều hành hệ thống Pronunciation Workshop.

  Ông đã giúp hàng triệu người trên toàn Thế giới gạt bỏ lo lắng về việc học ngôn ngữ và nhanh chóng hoàn thiện trình độ phát âm chỉ sau một thời gian ngắn.

  GS. Paul Gruber đã chỉ ra nguyên nhân của việc phát âm không chuẩn Tiếng Anh là do khẩu hình miệng của mỗi ngôn ngữ là khác nhau, khẩu hình miệng của người Việt khá bé dẫn đến khi áp dụng việc phát âm tiếng Anh không chuẩn. Pronunciation Workshop ra đời là để giải quyết vấn đề phát âm của hầu hết người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

  Qua bài viết này, bạn có thắc mắc gì về vấn đề học Tiếng Anh ở Pasal thì liên hệ cho mình nha.

  Hiện Pasal đang muốn khảo sát nhu cầu học Tiếng Anh của mọi người. Mọi người điền vào phiếu khảo sát này giúp mình nha. Cảm ơn mọi người đã chú ý đến bài viết.

  Link khảo sát: https://forms.gle/tweekaWCgY7aeJQu8

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Khi Lựa Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh
 • Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Pasal Thủ Đức Có Gì Đặc Biệt?
 • Học Viên Review Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Ra Sao?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Anh Ngữ Pasal Bình Thạnh?
 • Đi Tìm Lời Giải: Có Nên Học Tiếng Anh Tại Pasal?
 • Học Viên Review Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Ra Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Pasal Thủ Đức Có Gì Đặc Biệt?
 • 5 Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Khi Lựa Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh
 • Có Nên Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Pasal Không?
 • Hiệu Quả Bất Ngờ Từ Việc Học Tiếng Anh Qua Truyện Ngắn
 • Tổng Hợp 200 Truyện Ngắn Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu (Phần 1).
 • Trung tâm tiếng Anh Pasal là địa điểm giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp độc quyền Effortless English từ Tiến sĩ A.J. Hoge và Pronunciation Workshop của Giáo sư Paul Gruber. Đây chính là những điểm cộng giúp trung tâm được nhiều học viên ưu ái.

  Vậy các học viên review trung tâm tiếng Anh Pasal về chất lượng, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên như thế nào? Cùng Edu2Review tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi “Trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không?”.

  Đánh giá trung tâm tiếng Anh Pasal: Điểm cộng trong lòng học viên

  Nói về trải nghiệm tại Pasal, bạn Tống Thị Ngọc cho biết: ” Trước khi học ở Pasal, mình cũng có tìm hiểu nhiều trung tâm và cũng có nỗi sợ là khi học giao tiếp mà trung tâm phát âm sai hay nói sai coi như đi học là vô ích. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ các nguồn thông tin, mình quyết định chọn Pasal là điểm dừng chân chinh phục tiếng Anh của mình. Và đó là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt “.

  Hầu hết các học viên đều thích thú với phương pháp học tiếng Anh “lạ” của trung tâm. Bạn Lê Thùy Bảo Trâm chia sẻ: ” Nếu bạn đã ngán học tiếng Anh theo cách cổ điển, thì hãy cứ đến đây học thử 1 buổi để cảm nhận khác biệt“. Bên cạnh đó, bạn Hà Thị Quỳnh Tiên cho biết, bạn tìm thấy sự thú vị trong từng buổi học, vì trung tâm ” có nhiều phương pháp giới thiệu bài mới khác nhau, không gây nhàm chán “.

  Các bạn học viên Pasal Hà Nội tham gia sự kiện ngoại khóa nhân dịp Giáng Sinh

  Điểm nổi bật tiếp theo giúp Pasal thu hút được nhiều học viên là mỗi buổi học tại trung tâm đều khiến học viên “mệt”. “Mệt” là do các bạn được tham gia vào đa dạng các hoạt động, minigame vui nhộn. Mỗi giờ giải lao, trung tâm còn có đồ ăn nhẹ giúp học viên nạp lại năng lượng sau khi “cháy” hết mình trong giờ học.

  Môi trường năng động này giúp học viên luôn học tiếng Anh trong một tâm trạng thoải mái và thư giãn nhất. Đánh giá trung tâm tiếng Anh Pasal, bạn Nguyễn Thị Kim Thoa cho biết: ” Học ở đây tôi thấy rất vui, rất thoải mái, vừa học vừa giải trí nên không tạo ra cảm giác chán nản, tiếp thu bài dễ dàng hơn “.

  Về đội ngũ giáo viên và trợ giảng, bạn Trương Nhật Kiều Trinh cho biết: ” Giảng viên và trợ giảng tận tâm, nhiệt tình. Trong những buổi học, giảng viên và trợ giảng luôn đem lại cho lớp nguồn năng lượng tích cực và vui vẻ“. Bạn Trần Văn Thiên bày tỏ ý kiến rằng: ” Giáo viên và trợ giảng vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, theo dõi quá trình học của học viên rất sâu sát từ trên lớp đến bài tập ở nhà “.

  Cô bạn Đinh Lăng chia sẻ về cảm nhận của mình sau khi học tại trung tâm tiếng Anh Pasal (Nguồn: YouTube – Pasal English)

  Những đánh giá trên của học viên có lẽ phần nào giúp các bạn trả lời câu hỏi ” Trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không? “. Nhìn chung, bên cạnh những điểm cộng trên, các học viên đều cho rằng sự siêng năng cũng đóng góp một phần lớn vào sự hiệu quả của khóa học.

  Học viên mong muốn trung tâm cải thiện những gì?

  Do sự hạn chế của số lượng các cơ sở Pasal, bạn Lữ Thanh Vân gợi ý: ” Pasal nên mở thêm chi nhánh ở khu vực nội thành và các tỉnh, để các bạn trên cả nước có thể cải thiện khả năng giao tiếp“. Bạn Trần Thanh Tùng cũng có đồng quan điểm rằng Pasal có ” ít địa điểm trung tâm để chọn cho phù hợp với vị trí nơi ở của học viên “.

  Bên cạnh đó, bạn Đinh Thị Minh Châu cho rằng: ” Lượng học viên 30 học viên/lớp tương đối đông, cần giảm số học viên mỗi lớp “. Một số bạn khác đã từng học tại Pasal cũng hi vọng trung tâm giảm số lượng học viên trong mỗi lớp để tạo môi trường thoải mái hơn, giúp các bạn có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên.

  Lớp học tại Pasal luôn có không khí vui vẻ, cởi mở và thân thiện nhưng khá nhỏ so với số lượng học viên đông

  Ngoài ra, một số học viên cũng đưa ra lời khuyên cho trung tâm tiếng Anh Pasal nên kéo dài thời lượng học để tiết học trở nên hiệu quả hơn. Bạn Võ Thị Phương Trinh chia sẻ rằng trung tâm nên ” tăng thêm 1 buổi học thành 3 buổi/tuần để có nhiều thời gian luyện nói hơn “.

  Review trung tâm tiếng Anh Pasal, nhiều bạn cũng góp ý về cơ sở vật chất như phòng học, ghế ngồi, nhà vệ sinh, chỗ gửi xe.

  Trung tâm tiếng Anh Pasal có địa chỉ ở đâu?

  Nếu bạn muốn theo học tại trung tâm Pasal để cải thiện kỹ năng phát âm và giao tiếp với các phương pháp độc quyền và môi trường năng động, tham khảo các địa chỉ sau đây:

  Hà Nội

  • Cơ sở 1: 206 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: 187 Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội

  Thành phố Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 5: 107 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Cơ sở 6: Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, TPHCM
  • Cơ sở 7: Tầng 5, Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM
  • Cơ sở 8: 104 đường D1, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM

  Thanh Thảo (Tổng hợp)

  Nguồn hình ảnh: Pasal

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Anh Ngữ Pasal Bình Thạnh?
 • Đi Tìm Lời Giải: Có Nên Học Tiếng Anh Tại Pasal?
 • Trường Tiểu Học Pascal Có Tốt Không?
 • Phương Pháp Học Giỏi Môn Tin Học Pascal Dành Cho Học Sinh Phổ Thông (Phần 1)
 • Phương Pháp Học Giỏi Môn Lập Trình Pascal Dành Cho Học Sinh Phổ Thông
 • Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal Bạch Mai

  --- Bài mới hơn ---

 • Trợ Giảng Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Combo Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Qua Truyện Cười + Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng, Bảng Giá 1/2021
 • Học Từ Vựng Qua Truyện Ngắn Tiếng Anh Cho Trẻ Em: The Rabbit And The Turtle
 • Có Nên Học Từ Vựng Bằng Truyện Chêm ?
 • Hướng Dẫn Học Từ Vựng Tiếng Anh Qua Hình Ảnh
 • Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal Bạch Mai

  Là cơ sở đầu tiên trong hệ thống Anh Ngữ Pasal, Pasal Bạch Mai là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Quận Hai Bà Trưng.

  Được thành lập từ tháng 4, năm 2022, sau 5 năm phát triển, Pasal Bạch Mai đã đồng hành cùng hàng nghìn bạn trẻ tìm thấy bí quyết thành công với tiếng Anh. Đến với Pasal Bạch Mai, bạn sẽ tìm thấy những lớp học luôn tràn ngập tiếng cười và không khí cực kì thoái mải. Với phương pháp học hoàn toàn mới lạ, nhiều bạn trẻ đã có thể vượt qua “nỗi sợ” học tiếng Anh trong suốt nhiều năm khi còn học phổ thông.

  Đặc biệt hơn cả, sau những buổi học vui vẻ đó, các bạn đều nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt trong cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Kỹ năng phản xạ cũng được cải thiện, giúp các bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường học tập, làm việc hay giải trí.

  Phương pháp độc quyền

  Với phương pháp giảng dạy khác biệt và hiệu quả, các bạn trẻ bao gồm các bạn sinh viên lẫn người đã đi làm đều tìm đến Pasal Bạch Mai như là một địa chỉ ưa thích để “yêu lại tiếng Anh từ đầu”.

  Các khóa học tiếng Anh giao tiếp

  KHÓA HỌC PHÁT ÂM PRONUNCIATION WORKSHOP

  KHÓA HỌC PHẢN XẠ GIAO TIẾP EFFORTLESS ENGLISH

  • Tập trung rèn luyện khả năng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Anh

  • Học từ vựng với phương pháp phản xạ toàn thân, để nhớ nhanh và lâu hơn

  KHÓA HỌC BỔ TRỢ IELTS PRO SPEAKING

  • Thúc đẩy toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết

  • Đột phá giao tiếng nâng cao

  • Hỗ trợ đắc lực IELTS speaking

  KHÓA HỌC COMBO PROTALK

  Bao gồm các khóa học kết hợp các khóa lẻ theo nhu cầu và trình độ khác nhau. Với lộ trình toàn diện nhất dành cho các bạn muốn học từ cách phát âm cơ bản đến giao tiếp nâng cao. Sau lộ trình 03 – 06 tháng, bạn có thể tự tin giao tiếp trôi chảy.

  Một số hình ảnh tại Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal Bạch Mai

  Hình ảnh Pasal Bạch Mai

  Và đừng ngần ngại điền vào mẫu bên dưới để nhận được tư vấn và học thử hoàn toàn miễn phí!

  Các sự kiện, hội thảo Pasal đã tổ chức

  Workshop bánh mì chuyển ngữ thu hút đông đảo các bạn trẻ tham dự

  Hội thảo “CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”

  Diễn giả Phan Sơn – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Vĩnh Tường

  Diễn giả Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu Hội thảo THỜI SINH VIÊN “BỨT PHÁ ĐỂ DẪN ĐẦU”

  Đại học Tài chính-Marketing, TP.HCM

  Trung tâm tiếng Anh Pasal Bạch Mai nằm tại số 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội Thông tin liên hệ

  Số điện thoại: 0243.624.8686

  Tại sao nên lựa chọn Pasal?

  Phương pháp độc quyền từ chuyên gia

  Giải pháp Effortless English độc quyền từ A.J Hoge và Pronunciation Workshop độc quyền từ Paul Gruber giúp bạn xây dựng được lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất

  Phương pháp độc quyền 1

  Giải pháp Effortless English độc quyền từ A.J Hoge và Pronunciation Workshop

  Phương pháp độc quyền 2

  Giải pháp Effortless English độc quyền từ A.J Hoge và Pronunciation Workshop độc quyền từ Paul Gruber

  Đăng ký học thử miễn phí

  Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng

  Hệ thống cơ sở tại HÀ NỘI

  Hệ thống cơ sở tại TP HCM

  Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal

  MST: 0106777011 cấp ngày 13/02/2015 tại Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal Đống Đa
 • Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Học Phí Như Thế Nào?
 • Học Viện Tư Pháp Đào Tạo Luật Sư Phục Vụ Hội Nhập Quốc Tế
 • Giới Thiệu Về Khoa Ngoại Ngữ Pháp Lý Trường Đh Luật Tp. Hcm
 • Đề Cương Môn Học Tiếng Anh Pháp Lí 2
 • Đi Tìm Lời Giải: Có Nên Học Tiếng Anh Tại Pasal?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Anh Ngữ Pasal Bình Thạnh?
 • Học Viên Review Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Ra Sao?
 • Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Pasal Thủ Đức Có Gì Đặc Biệt?
 • 5 Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Khi Lựa Chọn Trung Tâm Học Tiếng Anh
 • Có Nên Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm Pasal Không?
 • Phương pháp giảng dạy độc quyền

  Effortless English là kết quả giữa sự hợp tác của A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal. Phương pháp này sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng. Người học sẽ được trải nghiệm các kiến thức bổ ích và lí thú dựa trên nền tảng Effortless English để cải thiện trình độ nói tiếng Anh.

  Lộ trình học tiếng Anh theo Effortless English tại Pasal bao gồm:

  • Trang bị vốn từ vựng vững chắc, kết hợp kỹ thuật TPR để ghi nhớ nhanh hơn.
  • Nghe audio hoặc video của bài học để phân tích, hiểu nội dung câu chuyện.
  • Nghe đi, nghe lại bài đọc để hiểu toàn bộ nội dung.
  • Sau khi hiểu được nội dung, học viên được chỉnh ngữ âm, ngữ điệu khi nói tiếng Anh.
  • Cuối cùng, người học sẽ tự kể lại câu chuyện bằng vốn từ vựng và cấu trúc của bản thân. Với cách này, học viên có thể nâng cao khả năng nói Anh văn một cách trôi chảy.

  Giới thiệu Pasal (Nguồn: Pasal English)

  Trong quá trình học, giáo viên và trợ giảng sẽ hỗ trợ học viên để kịp thời giải đáp mọi vấn đề.

  Chia sẻ về phương pháp giảng dạy, bạn Lê Nhã Thanh Nhàn đã có những nhận xét tích cực về Pasal: “Phương pháp dạy phù hợp và đúng phương pháp em đã theo từ trước. Môi trường, giảng viên rất thân thiện. Cảm thấy tốt (Khá hài lòng), về phương pháp, về môi trường và nếu bạn muốn tìm nơi dạy tiếng Anh có thể đến Pasal tham khảo khóa học”.

  Nội dung bài học thú vị

  Nội dung bài học của Pasal được xây dựng dựa trên các tiêu chí đơn giản, hài hước, lôi cuốn và gắn liền với thực tế. Không chỉ bao gồm những nội dung trên sách vở và giáo trình, bài giảng ở đây có thể là những video thú vị, bộ phim bom tấn, câu chuyện thành công truyền cảm hứng… Từ đó, học viên có thể yêu thích việc học tiếng Anh hơn và dễ dàng thực hành áp dụng kiến thức vào trong cuộc sống.

  Hệ thống bài học được thiết kế 2 chiều tương tác:

  • Interactive Listening – giúp học viên được đầy đủ và chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu, từ vựng, cấu trúc câu thông dụng.
  • Reactive Speaking – giúp học viên tăng tốc khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

  Tiết học sáng tạo có nhiều hoạt động thú vị

  Đề cập đến vấn đề này học viên Lê Thùy Bảo Trâm nhận xét: “Không học như cách phổ thông thông thường (ghi chép), nghe và thực hành nhiều, từ đó suy ra mình cả thấy tiếng Anh không còn đáng sợ và khó như mình tưởng”.

  Nguyễn Thị Tịnh Quyên đánh giá: “Chương trình hay, sát thực tế, vận dụng game vào giờ học (học từ vựng thông qua chơi trò chơi, làm việc nhóm). Có trái cây, bánh kẹo vào giờ giải lao. Vừa có giáo viên đứng lớp, vừa có giảng viên hỗ trợ nhiệt tình, có tặng kèm khoá học Online.

  Có các câu lạc bộ để mở rộng khả năng giao tiếp tiếng Anh, tự tin hơn khi nói chuyện, anh chị, thầy cô thân thiện, vui vẻ. Vào lớp không khi vui tươi, bạn bè chào hỏi nhau. Cuối buổi học có quay video nộp bài”.

  Không đơn thuần là học tiếng Anh

  Pasal có đội ngũ chuyên gia, giảng viên, trợ giảng đầy tài năng, nhiệt huyết và đam mê với công việc. Bạn sẽ được truyền động lực và niềm yêu thích tiếng Anh để việc học đạt hiệu quả hơn.

  Với sự có mặt của cộng đồng Success Link, bạn có cơ hội được học hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc. Nơi đây cũng là địa điểm để kết nối giao lưu ý tưởng kinh doanh, cơ hội hợp tác giữa các học viên của Pasal, giúp bạn nhanh chóng thành công trên con đường sự nghiệp.

  Trung tâm có nhiều hoạt động ngoại khóa để cải thiện khả năng giao tiếp

  Điều này đã được kiểm chứng phần nào qua những đánh giá của bạn Trần Thị Cẩm Hà: “Có tutor kèm cặp, theo dõi làm bài tập, vì có nhiều người lười mà quên hoặc không làm bài. Khi có tutor nhắc sẽ trở nên ý thức, trách nhiệm với bản thân hơn. Có tea-break, thêm giờ giải lao, trao đổi giữa các thành viên, chống buồn ngủ. Vui chơi để học, học thông qua vận động để nhớ lâu”.

  Bên cạnh những đánh giá tốt, trung tâm Pasal vẫn cần cải thiện cơ sở vật chất khi học viên nhận xét “nhà giữ xe hơi nhỏ, nhà vệ sinh cần trang bị đầy đủ hơn” – Nguyễn Thị Tịnh Quyên.

  Thường Lạc (Tổng hợp)

  Nguồn: Pasal

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Tiểu Học Pascal Có Tốt Không?
 • Phương Pháp Học Giỏi Môn Tin Học Pascal Dành Cho Học Sinh Phổ Thông (Phần 1)
 • Phương Pháp Học Giỏi Môn Lập Trình Pascal Dành Cho Học Sinh Phổ Thông
 • Pasal Có Gì Đặc Biệt Với Các Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Bạn Đã Biết Về Các Khóa Học Tại Anh Ngữ Pasal Chưa?