Top 5 # Học Phí Tiếng Anh Pasal Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Có Tốt Không ? Học Phí Trung Tâm Pasal

Giới thiệu chung về Pasal

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal (website: chúng tôi là nơi hội tụ của những người trẻ tài năng và đam mê với sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Sứ mệnh giúp thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt Nam, thông qua những bài học và phương pháp đào tạo độc quyền tốt nhất thế giới.

Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam hợp tác ĐỘC QUYỀN với GS Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (hệ thống Effortless English). Pasal cam kết mang tới những giải pháp học uy tín và hiệu quả nhất thế giới, giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3 – 6 tháng.

Trung tâm tiếng Anh Pasal có 8 chi nhánh tại Việt Nam:

4 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh

4 trung tâm tại Hà Nội

Lý do lớn nhất hình thành Tổ chức Giáo dục Pasal, đồng thời là tôn chỉ hành động xuyên suốt của chúng tôi chính là cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả giúp bạn vượt qua tất cả những câu hỏi nói trên.

Tại Pasal, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để giúp các bạn sinh viên Việt Nam khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03 tới 06 tháng học. Với tiếng Anh làm bàn đạp, Pasal hy vọng bạn sẽ tìm thấy Đam Mê và Tiếng Nói đích thực của bản thân mình từ đó có một cuộc sống ý nghĩa, viên mãn và thành công.

Tổ chức Giáo dục Pasal đặt ra mục tiêu đến năm 2020 nhất định sẽ trở thành một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu với sự hiện diện khắp Việt Nam và các nước Đông Nam Á; nhằm lan truyền ngọn lửa của sự Đam Mê và giúp thế hệ trẻ Việt Nam tìm thấy Tiếng nói của bản thân để xây dựng sự nghiệp và cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Thấu hiểu nhu cầu học tiếng Anh của người Việt

Đến với Pasal, học viên sẽ được cung cấp những giải pháp giáo dục hiệu quả cùng với các khóa học bổ ích giúp vượt qua tất cả những khó khăn trong giao tiếp. Không những thế, Pasal cam kết nỗ lực hết mình để giúp học viên khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03 – 06 tháng học.

Điểm nổi bật ở Pasal chính là luôn ưu tiên khám phá đam mê nơi người học hơn là học nhiều kiến thức ngay lúc đầu. Trung tâm tin rằng thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, chỉ khi nào bạn tìm thấy đam mê đích thực của mình, bạn sẽ thực hiện điều đó với tất cả quyết tâm, nỗ lực, tài năng, tinh thần của bản thân bất kể mệt mỏi và khó khăn.

Pasal luôn lắng nghe những khó khăn của bạn trong giao tiếp giúp bạn học tập hiệu quả hơn

Phương pháp học giao tiếp độc quyền từ Mỹ

Phương pháp Effortless English từ TS. AJ Hoge

Tiến sĩ A.J Hoge là người sáng lập hệ thống Effortless English có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Phương pháp Effortless English giúp học tiếng Anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ, đó là học nghe trước. Khi nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên, trôi chảy.

Phương pháp Effortless English từ TS. AJ Hoge được đông đảo học viên yêu thích Phương pháp Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber

Nói tới học ngữ âm và phát âm chuẩn Anh – Mỹ không ai không biết chuyên gia Paul Gruber, cha đẻ sáng lập ra hệ thống Pronunciation Workshop, đây là hệ thống dạy ngữ âm được hàng triệu người trên Thế Giới sử dụng. Bộ ngữ âm này được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, giúp hàng triệu người trên Thế giới thay đổi khả năng ngôn ngữ của mình.

Paul Gruber đã lựa chọn Pasal làm đối tác độc quyền tại Việt Nam với mong muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ của các bạn trẻ Việt.

Đội ngũ giảng viên

Tại Pasal, triết lý giảng dạy của đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng chính là “We don’t teach – We coach”. Với triết lý đó, Giảng viên của Pasal là những huấn luyện viên tâm huyết, hỗ trợ học viên để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh; quan trọng hơn cả là truyền động lực và tạo niềm cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh hơn, kiên trì với mục tiêu của bản thân.

Ưu điểm khác biệt của đội ngũ Giảng viên tại Pasal là được đào tạo trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge – Nhà sáng lập của hệ thống Effortless English nổi tiếng. Thầy A.J Hoge đã xây dựng và chuyển giao toàn bộ quy trình, cách thức giảng dạy và lộ trình học tiếng Anh chuẩn xác và chính thống dựa theo Effortless English cho đội ngũ Giảng viên tại Pasal.

Giảng viên Pasal tham gia chương trình đào tạo cấp chứng nhận ELC

Môi trường trải nghiệm tiếng Anh tuyệt vời

Pasal luôn mang đến cho học viên môi trường thực hành giao tiếp thú vị và năng động nhất với câu lạc bộ Pasal English Club (PEC) – cộng đồng Effortless English chính thống tại Việt Nam, đã có mặt ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của PEC là nhằm kết nối các thành viên có chung sở thích, niềm đam mê với tiếng Anh nói chung và phương pháp Effortless English nói riêng. Đây cũng là môi trường tốt giúp các bạn có thể cải thiện cũng như phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Hoạt động Phượt English luôn mang đến môi trường trải nghiệm tiếng Anh thật “đã” cho học viên

Pasal English Club sinh hoạt định kỳ theo tuần, tháng với những hoạt động vô cùng phong phú và thú vị như tham gia các trò chơi, giao lưu với người nước ngoài, trao đổi văn hóa, các hoạt động dã ngoại, săn Tây…

Các hoạt động này ngoài việc giúp các bạn dễ dàng tiếp thu tiếng Anh, bạn còn được phát triển các kỹ năng mềm như phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh…

Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Học Phí Như Thế Nào?

Anh ngữ Pasal có gì đặc biệt?

Mô hình đào tạo của Pasal được xây dựng với mục tiêu lấy học viên làm trọng tâm. Ngoài giờ học trên lớp, bạn có rất nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh qua hệ thống học online tích hợp qua website và ứng dụng di động, câu lạc bộ của trung tâm. Với mô hình 1 giảng viên – 1 trợ giảng – 1 nhân viên dịch vụ, học viên sẽ được hỗ trợ, giải đáp mọi vướng mắc trong suốt khóa học.

>> Nhận ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm tiếng Anh Pasal, duy nhất trên Edu2ReviewGiới thiệu trung tâm tiếng Anh Pasal (Nguồn: YouTube – Pasal Quà tặng)

Giảng viên tại Pasal đều được đào tạo trực tiếp bởi tiến sĩ A.J Hoge – người sáng lập hệ thống Effortless English. Các thầy cô được chuẩn bị và hướng dẫn về các tình huống lớp học, tổ chức các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ, truyền đạt cảm hứng và năng lực cho học viên.

Học phí và các khóa học tại Pasal

Khóa học Pronunciation Workshop: 3.400.000 VNĐ

Khóa học Effortless English: 3.250.000 VNĐ

>> Top trung tâm tiếng Anh giao tiếp có học phí rẻ nhất tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên trung tâm Pasal (Nguồn: Pasal)

Khóa học Pro Speaking: 2.800.000 VNĐ

Chương trình học có thời lượng 10 buổi học trên lớp và 4 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Trung tâm sẽ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, cách kéo dài cuộc hội thoại, tranh luận phản biện, phỏng vấn bằng tiếng Anh. Đồng thời, học viên có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với khách du lịch nước ngoài.

Khóa học ProTalk: Khóa học được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao với mức học phí dao động từ 5.440.000 VNĐ – 8.232.000 VNĐ/ 24 – 40 buổi.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 5/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin chi tiết.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Pasal

Thường Lạc (Tổng hợp)

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Pasal Quận 7

Đa dạng khóa học giao tiếp

Pasal đã xây dựng 4 khóa học giao tiếp tiếng Anh chuyên biệt dành cho người Việt với mục tiêu “khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03-06 tháng học”. Các khóa học giao tiếp đa dạng đáp ứng nhu cầu tăng cường tiếng Anh khác nhau, bao gồm 3 khóa học chính Pronunciation Workshop, Effortless English, Pro Speaking và khóa học combo ProTalk.

Chất lượng và học phí các khóa học được học viên đánh giá khá ổn. Học phí của Pasal thuộc tầm trung, dao động từ 2.800.000 VNĐ đến 3.400.000 VNĐ tùy thuộc vào khóa mà học viên chọn lựa. Một điểm nổi bật của trung đó là Pasal độc quyền phương pháp Effortless English ở Việt Nam. Phương pháp này được đánh giá cao về tính hiệu quả và chính là điểm nhấn của tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm này.

>> Top các trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho sinh viên tốt nhất tại TP.HCM

Các khóa học tại Pasal tập trung hướng đến mục tiêu nâng cao kỹ năng giao tiếp, giúp học viên tự tin với khả năng tiếng Anh của mình (Nguồn: Freepik)

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Pasal tạo một môi trường học tiếng Anh năng động, thoải mái nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, chủ động thông qua các trò chơi vận động, tương tác. Phương pháp giảng dạy này được các học viên thích thú và đánh giá cao khi họ luôn được trải nghiệm, luyện tập giao tiếp trong suốt quá trình học một cách tự nhiên, không gò bó, gượng ép.

Bạn Ngọc Lan đã đánh giá trên Facebook của trung tâm Pasal: “Phương pháp học như chơi, chơi mà học vô cùng thú vị, bổ ích, mới lạ không hề buồn ngủ”. Hay trên trang đánh giá của Edu2Review, bạn Bảo Trâm đã nói về phương pháp giảng dạy của Pasal rằng: “Không học như cách phổ thông thông thường (ghi chép), nghe và thực hành nhiều, từ đó suy ra mình cảm thấy tiếng Anh không còn đáng sợ và khó như mình tưởng”.

Học viên được trải nghiệm những gì khi học tập tại trung tâm Pasal? (Nguồn: YouTube – Pasal English)

Tuy nhiên, với cách giảng dạy chủ yếu sử dụng hoạt động, trò chơi đôi khi không hoàn toàn phù hợp với những bạn mong muốn học trong môi trường nghiêm túc, tập trung chủ yếu vào nội dung bài học. Mỗi người có một cách tiếp thu kiến thức khác nhau nên sẽ có phương pháp học tập khác nhau, chính vì thế lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân rất quan trọng.

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng

Đây lại là yếu tố mang lại điểm cộng lớn cho trung tâm khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người học. Các giáo viên đứng lớp có trình độ chuyên môn tốt, khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên được tiến sĩ A.J Hoge, cha đẻ của phương pháp Effortless English đào tạo nhằm truyền tải toàn bộ quá trình, cách thức giảng dạy sao cho hiệu quả nhất.

Một buổi training của các giáo viên tại trung tâm Pasal dưới sự hướng dẫn của thầy A.J Hope (Nguồn: Pasal)

Không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, giáo viên và trợ giảng tại Pasal được nhận xét giảng dạy tận tình, theo dõi hỗ trợ học viên sát sao đúng như tiêu chí “We don’t teach – We coach” của Pasal. Chính nhờ môi trường học thân thiện đã làm tăng niềm hứng thú, truyền động lực cho học viên trong quá trình cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Cụ thể, mức độ hài lòng về giáo viên tại trung tâm Pasal trên trang đánh giá của Edu2Review ấn tượng với 8.7/10 điểm, đồng thời kèm theo đó là những nhận xét chân thực từ học viên. Bạn Cẩm Hà chia sẻ: “Có tutor kèm cặp, theo dõi làm bài tập, vì có nhiều người lười mà quên hoặc không làm bài. Khi có tutor nhắc sẽ trở nên ý thức, trách nhiệm với bản thân hơn”.

Cơ sở vật chất và dịch vụ

Một mặt khác thường được nhiều người quan tâm đến khi chọn nơi học ngoại ngữ đó là dịch vụ tư vấn. Các tư vấn viên của Pasal nhận được lời khen tích cực về sự nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Một người dùng Facebook tên Trí Nguyễn đã vui vẻ đánh giá: “Mấy chị bên bộ phận tư vấn và hỗ trợ thì dễ thương, nói chuyện ngọt lắm và hỗ trợ mình rất nhanh chóng”.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ trung tâm tiếng Anh Pasal

Hoàng Oanh (Tổng hợp)

Học Viên Review Trung Tâm Tiếng Anh Pasal Ra Sao?

Trung tâm tiếng Anh Pasal là địa điểm giảng dạy tiếng Anh theo phương pháp độc quyền Effortless English từ Tiến sĩ A.J. Hoge và Pronunciation Workshop của Giáo sư Paul Gruber. Đây chính là những điểm cộng giúp trung tâm được nhiều học viên ưu ái.

Vậy các học viên review trung tâm tiếng Anh Pasal về chất lượng, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên như thế nào? Cùng Edu2Review tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi “Trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không?”.

Đánh giá trung tâm tiếng Anh Pasal: Điểm cộng trong lòng học viên

Nói về trải nghiệm tại Pasal, bạn Tống Thị Ngọc cho biết: ” Trước khi học ở Pasal, mình cũng có tìm hiểu nhiều trung tâm và cũng có nỗi sợ là khi học giao tiếp mà trung tâm phát âm sai hay nói sai coi như đi học là vô ích. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ các nguồn thông tin, mình quyết định chọn Pasal là điểm dừng chân chinh phục tiếng Anh của mình. Và đó là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt “.

Hầu hết các học viên đều thích thú với phương pháp học tiếng Anh “lạ” của trung tâm. Bạn Lê Thùy Bảo Trâm chia sẻ: ” Nếu bạn đã ngán học tiếng Anh theo cách cổ điển, thì hãy cứ đến đây học thử 1 buổi để cảm nhận khác biệt“. Bên cạnh đó, bạn Hà Thị Quỳnh Tiên cho biết, bạn tìm thấy sự thú vị trong từng buổi học, vì trung tâm ” có nhiều phương pháp giới thiệu bài mới khác nhau, không gây nhàm chán “.

Các bạn học viên Pasal Hà Nội tham gia sự kiện ngoại khóa nhân dịp Giáng Sinh

Điểm nổi bật tiếp theo giúp Pasal thu hút được nhiều học viên là mỗi buổi học tại trung tâm đều khiến học viên “mệt”. “Mệt” là do các bạn được tham gia vào đa dạng các hoạt động, minigame vui nhộn. Mỗi giờ giải lao, trung tâm còn có đồ ăn nhẹ giúp học viên nạp lại năng lượng sau khi “cháy” hết mình trong giờ học.

Môi trường năng động này giúp học viên luôn học tiếng Anh trong một tâm trạng thoải mái và thư giãn nhất. Đánh giá trung tâm tiếng Anh Pasal, bạn Nguyễn Thị Kim Thoa cho biết: ” Học ở đây tôi thấy rất vui, rất thoải mái, vừa học vừa giải trí nên không tạo ra cảm giác chán nản, tiếp thu bài dễ dàng hơn “.

Về đội ngũ giáo viên và trợ giảng, bạn Trương Nhật Kiều Trinh cho biết: ” Giảng viên và trợ giảng tận tâm, nhiệt tình. Trong những buổi học, giảng viên và trợ giảng luôn đem lại cho lớp nguồn năng lượng tích cực và vui vẻ“. Bạn Trần Văn Thiên bày tỏ ý kiến rằng: ” Giáo viên và trợ giảng vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, theo dõi quá trình học của học viên rất sâu sát từ trên lớp đến bài tập ở nhà “.

Cô bạn Đinh Lăng chia sẻ về cảm nhận của mình sau khi học tại trung tâm tiếng Anh Pasal (Nguồn: YouTube – Pasal English)

Những đánh giá trên của học viên có lẽ phần nào giúp các bạn trả lời câu hỏi ” Trung tâm tiếng Anh Pasal có tốt không? “. Nhìn chung, bên cạnh những điểm cộng trên, các học viên đều cho rằng sự siêng năng cũng đóng góp một phần lớn vào sự hiệu quả của khóa học.

Học viên mong muốn trung tâm cải thiện những gì?

Do sự hạn chế của số lượng các cơ sở Pasal, bạn Lữ Thanh Vân gợi ý: ” Pasal nên mở thêm chi nhánh ở khu vực nội thành và các tỉnh, để các bạn trên cả nước có thể cải thiện khả năng giao tiếp“. Bạn Trần Thanh Tùng cũng có đồng quan điểm rằng Pasal có ” ít địa điểm trung tâm để chọn cho phù hợp với vị trí nơi ở của học viên “.

Bên cạnh đó, bạn Đinh Thị Minh Châu cho rằng: ” Lượng học viên 30 học viên/lớp tương đối đông, cần giảm số học viên mỗi lớp “. Một số bạn khác đã từng học tại Pasal cũng hi vọng trung tâm giảm số lượng học viên trong mỗi lớp để tạo môi trường thoải mái hơn, giúp các bạn có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên.

>> Top các trung tâm Anh ngữ dạy giao tiếp tốt nhất tại TPHCM

Lớp học tại Pasal luôn có không khí vui vẻ, cởi mở và thân thiện nhưng khá nhỏ so với số lượng học viên đông

Ngoài ra, một số học viên cũng đưa ra lời khuyên cho trung tâm tiếng Anh Pasal nên kéo dài thời lượng học để tiết học trở nên hiệu quả hơn. Bạn Võ Thị Phương Trinh chia sẻ rằng trung tâm nên ” tăng thêm 1 buổi học thành 3 buổi/tuần để có nhiều thời gian luyện nói hơn “.

Review trung tâm tiếng Anh Pasal, nhiều bạn cũng góp ý về cơ sở vật chất như phòng học, ghế ngồi, nhà vệ sinh, chỗ gửi xe.

Trung tâm tiếng Anh Pasal có địa chỉ ở đâu?

Nếu bạn muốn theo học tại trung tâm Pasal để cải thiện kỹ năng phát âm và giao tiếp với các phương pháp độc quyền và môi trường năng động, tham khảo các địa chỉ sau đây:

Hà Nội

Cơ sở 1: 206 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: 187 Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 4: Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 5: 107 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 6: Tầng G, 781-C1 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, TPHCM

Cơ sở 7: Tầng 5, Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM

Cơ sở 8: 104 đường D1, KDC Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Anh Pasal

Thanh Thảo (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Pasal