Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Bản Ngữ
 • 3 Lý Do Tham Gia Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Bản Ngữ Eiv
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm
 • Có Nên Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Nước Ngoài Không ?
 • Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Cho Sinh Viên
 • Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến chuyên biệt đã và đang phục vụ hàng chục ngàn học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

  Lịch học trên Topica là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm (giờ Việt Nam – tương ứng từ 2 giờ sáng đến 18 giờ tối ở Pháp) với 16 ca/ngày. Mỗi một tiếng sẽ có 1 ca học. Giáo viên của Topica là những người đến từ Âu, Mỹ, Philippine, Ấn, Phi. Sau khi điền form đăng kí thành công thì họ sẽ gọi điện thoại hoặc nếu bạn không ở Việt Nam thì họ sẽ qua gọi qua skype, viber, zalo… để kiểm tra trình độ giao tiếp của bạn. Tiếp theo bạn sẽ có một bài kiểm tra trực tuyến nữa. Sau đó thì họ sẽ gửi qua email bảng báo giá các gói học. Có nhiều gói học khác nhau và tùy theo thời gian mà bạn có thể theo học được mà lựa chọn gói học phù hợp với bạn nhất.

  Topica Native có 2 lớp, bao gồm :

  • Lớp trực tuyến với giáo viên bản xứ

  Mình đã từng đăng kí học trên Topica với khóa học 6 tháng . Chỉ sau 3 tháng học với Topica mình đã cải thiện được vốn từ vựng kha khá, phản xạ nói tiếng Anh cũng tốt hơn chứ không ngập ngừng như trước nữa. Tóm lại Topica là bàn đạp để bạn xóa bỏ sự ngại ngùng khi nói tiếng Anh 😀 .

  *Gói thỏa thích: Phù hợp với học viênmuốn học cấp tốc trong thời gian ngắn

  – Được học tối đa 16 ca học/ngày với cả GVNN + GVVN

  – Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

  – Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

  – Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

  *Gói tùy chọn: Phù hợp với học viên bận rộn, 1 tuần học 2-3 ca học với GVNN

  – Học không giới hạn 16h/ngày với GVVN.

  – Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

  – Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

  – Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

  *Học phí được trừ dần vào tài khoản học tập, tài khoản tạm dừng khi hết tiền hoặc hết hạn sử dụng.

  Gói học phí này dành cho nhóm có 2 đến 5 học viên, hoặc từ 5 đến 10 học viên hoặc nhiều hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Topica Native Có Tốt Không? Có Thực Sự Hiệu Quả? Giá Bao Nhiêu Tiền ?
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Topica Native 2022✅
 • Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 5 Cùng Mathlish
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Người Nước Ngoài
 • Vì Sao Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh 1 Thầy 1 Trò Online?
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Topica Native 2022✅

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Topica Native Có Tốt Không? Có Thực Sự Hiệu Quả? Giá Bao Nhiêu Tiền ?
 • Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Bản Ngữ
 • 3 Lý Do Tham Gia Lớp Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Giáo Viên Bản Ngữ Eiv
 • Top 10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm
 • Học tiếng anh online topica native hiện đang nổi như cồn tại việt nam. Topica với sứ mệnh là người tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning ra nước ngoài. Còn trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm thì topica có chương trình học trực tuyến được nhiều người quan tâm.

  Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.

  TOPICA hiện có hơn 500 nhân viên toàn thời gian, 1,400 giảng viên, 100 cộng tác viên tâm huyết với đào tạo tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

  Đến thời điểm hiện tại tổ chức giáo dục topica gồm có 5 đơn vị thành viên sau:

  1. Topica uni:

  Cung cấp hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ cho các chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao của 8 trường Đại Học cả trong và ngoài nước

  2. Topica native:

  Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên Âu-Mỹ-Úc.

  3. Topica casec:

  Hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh CASEC được xây dựng dựa trên những nghiên cứu của Hiệp hội đánh giá năng lực Tiếng Anh (STEP) và được phát triển bởi Viện đo lường giáo dục Nhật Bản (JIEM).

  Hiện nay trên thế giới đã có hơn 200 trường đại học; hơn 1.000 công ty & các tập đoàn quốc tế (như Unilever, Honda, Mitsubishi…) sử dụng với hơn 1,3 triệu lượt dự thi.

  4. Topica founder institute (tfi):

  TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…).

  TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 40 nước.

  5. Topica memo:

  Là ứng dụng cho phép học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại dành riêng cho người Việt.TOPICA MEMO bao gồm hàng trăm bài học được nghiên cứu, thiết kế và phát triển theo nhiều cấp độ khác nhau theo phương pháp học ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay

  Topica Native là chương trình học tiếng Anh trực tuyến thuộc tổ chức công nghệ giáo dục Topica. Chương trình này chủ yếu rèn luyện kĩ năng giao tiếp, nghe nói cho học viên là chính.

  Các khóa học sẽ tập trung giúp bạn luyện nói với các giáo viên bản xứ Âu – Mỹ – Úc. Vì vậy, nếu bạn có nền tảng tiếng Anh (cả ngữ pháp và từ vựng) thì sẽ tiếp cận phương pháp học dễ dàng hơn.

  Ngoài tiếng Anh, Topica cũng đào tạo nhiều khóa học khác nữa. Nếu bạn muốn học cử nhân nhưng bận bịu không có thời gian thì Topica cân luôn.

  Hiện tại, Topica đào tạo nhiều ngành hot liên kết với nước ngoài và nhiều trường Đại Học nên bằng tốt nghiệp sẽ được Bộ Giáo Dục công nhận. Nói tóm lại là giá trị bằng không khác gì khi bạn tham gia học tại trường cả.

  Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại các bạn ạ. Trên thực tế, học trực tuyến sẽ khác rất nhiều so với khi học trực tiếp. Thậm chí nhiều bạn sẽ bị sốc và bỏ ngang nên thấy xót tiền, cảm giác như mình bị lừa gạt vậy. Bản thân mình từng mua một khóa học tiếng Anh rồi bỏ nên mình rất hiểu.

  Topica Native là khóa học thứ hai mà mình cân nhắc kĩ rồi mới quyết định học. Do công việc yêu cầu tiếng Anh mà mình thì cứ cà lắp cà bắp rất là nản. Mà thật ra, không giao tiếp tiếng Anh được là một thiệt thòi ghê gớm khi bạn đi làm. Lần này mình không dám bỏ vì lỡ mua rồi, xót tiền nên phải ráng bám thôi.

  Mình nghĩ thông tin này sẽ cần thiết cho bạn nào chuẩn bị tham gia học tại tổ hợp giáo dục này. Đầu tiên bạn để lại thông tin ở mẫu đăng kí nhận tư vấn.

  Nhân viên sẽ gọi điện hỗ trợ bạn và gởi cho bạn bài test trình độ. Sau bài test này bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp, xếp lớp cũng như thông báo thanh toán học phí.

  Khi bạn đăng ký thông tin, Topica Native sẽ liên lạc và gửi cho bạn bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn đánh giá một cách chính xác nhất về trình độ Tiếng Anh giao tiếp hiện tại của bạn.

  Bài kiểm tra được rất nhiều học viên đánh giá là hiệu quả và tính chính xác rất cao.

  Quá trình này diễn ra nhanh gọn lẹ nên mình không có gì phàn nàn hết. Nếu bạn không tiện nghe điện thoại thì Topica sẽ tư vấn cho bạn qua email luôn.

  Gói học mình đăng kí là gói 6 tháng trình độ basic 300. Cái này khi bạn test xong thì trung tâm sẽ xem kết quả rồi xếp lớp cho bạn. Sau khi học được 2 buổi thì mình rút ra kinh nghiệm là nên chuẩn bị bài sẽ dễ học hơn nhiều. (Mỗi tuần quản lý lớp sẽ gởi giáo trình cho bạn xem trước).

  Chất lượng khóa học tiếng anh online topica native

  Cái này có cả ưu và nhược. Ưu điểm là mình muốn tham gia học khi nào cũng được, học đi học lại cũng không sao miễn có thời gian. Nhược điểm là rất dễ chán các bạn ạ. Như mình mỗi ngày chỉ dành 2 tiếng để luyện nói trên Topica thôi.

  Mỗi tiết học lớp sẽ có 45 phút được luyện nói với giáo viên bản ngữ. Mỗi lớp như vậy trung bình có 6 bạn tham gia. Do đó thời gian bạn được nghe sẽ nhiều hơn thời gian được nói. Điểm này ở Topica Native mình thấy rất hạn chế. Nếu lớp giảm số lượng học viên thì mình nghĩ chất lượng sẽ ổn hơn.

  Nếu bạn có thời gian học mỗi ngày 2 – 3 ca thì thời gian luyện nói với giảng viên bản ngữ khá nhiều. Nhất là khi bạn nói sai thì giảng viên sẽ trực tiếp sửa ngay chỗ đó.

  Mình nghĩ phương pháp học tại Topica Naitve rất nên trải nghiệm nếu bạn có cơ hội. Nhất là với các bạn đi làm và không có thời gian học trực tiếp tại trung tâm. Với cá nhân mình thì mỗi phương pháp học sẽ có cái hay và cái dở riêng.

  Học trực tuyến sẽ có nhiều điểm hạn chế hơn so với học trực tiếp. Tuy nhiên, về khoảng thời gian học linh động và được luyện nói nhiều giờ trong ngày thì khá tốt. Sau khóa học 6 tháng vốn từ vựng của mình cũng tăng lên đáng kể và không còn cảm giác lo sợ khi phải nói chuyện với người nước ngoài.

  Với bất kỳ ai đang có nhu cầu học tiếng anh phục vụ cho việc đi làm hoặc mới chập chững học tiếng anh. Mình nghĩ rằng bạn nên tham khảo chương trình học tiếng anh online ở topica với một số lý do sau:

  • Học online
  • Thời gian học linh hoạt: 16 ca/ ngày
  • Giáo viên hướng dẫn là giáo viên bản ngữ
  • Được lựa chọn giáo viên giảng dạy
  • Được sắp xếp học theo lộ trình riêng, phù hợp với bản thân
  • Không học giống như học đại trà tại trung tâm
  • Khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh rất ổn bởi hệ thống e-learning tiên tiến của topica

  Một điểm cần lưu ý nữa là bạn học bằng máy tính, laptop thì chất lượng sẽ ổn định hơn nhiều. Học bằng smartphone nhiều khi cứ chập giật nên bạn chẳng nghe được giảng viên nói gì cả.

  Học tại nhà quan trọng nhất là tính kỷ luật và kiên trì các bạn ạ. Chỉ cần cố gắng dành ra mỗi ngày bao nhiêu giờ, đặt mục tiêu mình phải đạt được gì sau khóa học bạn sẽ có tinh thần hơn.

  Ưu điểm

  • Nhiều phương pháp học hay, hiện đại
  • Được sửa phát âm ngay tại chỗ
  • Giờ học linh hoạt, chủ động
  • Nhiều đề tài học đa dạng
  • Luyện phản xạ tự nhiên
  • Thích hợp với các bạn không có thời gian hoặc lười đến trung tâm

  Nhược điểm

  • Cần chuẩn bị bài trước khi học
  • Chất lượng còn phụ thuộc vào đường truyền internet
  • Thời lượng buổi học ngắn
  • Hạn chế dạy ngữ pháp, từ vựng
  • Cần có nền tảng tiếng Anh

  Học phí của khóa học tiếng anh online Topica Native 2022 là bao nhiêu

  Thực tế, học phí tại Topica Native sẽ hơi cao so với các bạn hiện đang là học sinh sinh viên. Lúc trước, mình học khóa basic 300 có mức học phí là xx.500.000VND/6 tháng (học phí chỉ để tham khảo, có thể thay đổi theo theo chính sách của topica native). Vì đóng tiền rồi nên quyết tâm bám theo và kết quả thu lại cũng không đến nỗi.

  Mình nghĩ học phí Topica Naitve ngang ngửa với các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Tuy nhiên, bù lại bạn được trực tiếp nói chuyện, nghe và sửa phát âm bởi chính giảng viên bản xứ. Nói chung là tiền nào của nấy bạn nhỉ?

  (Để được hưởng ưu đãi nhóm, tất cả các thành viên cần phải hoàn thiện học phí trong cùng 1 ngày).

  Topica Native cung cấp nhiều khóa học với mức học phí khác nhau tùy vào trình độ và lộ trình bạn mong muốn. Thông thường, học phí mỗi buổi học tại tổ hợp giáo dục Topica sẽ dao động từ vài chục đến xx.000VND tùy gói học.

  Để các bạn có cái nhìn khái quát và có cái để tham khảo mình xin chia sẽ với các bạn các video clip sau:

  Mình thì thấy một điểm trừ của chương trình học là học phí cũng không được tiết kiệm lắm so với học tại trung tâm nhưng đổi lại nó có nhiều ưu điểm hơn so với học đại trà tại trung tâm tiếng anh.

  Vào lớp trực tuyến với giáo viên bản xứ thì chấp nhận việc có thể gặp trúng giáo viên không sửa lỗi phát âm và ngữ pháp, chấp nhận việc có thể có học viên không chuẩn bị bài làm mất thời gian của cả lớp, miễn là mình được duyệt lại những gì đã chuẩn bị trước đó cho nhớ từ.

  3. Điều tuyệt vời nhất của TOPICA là những người bạn mới.

  Thời gian trong lớp không nhiều, nên nhiều khi hai đứa đang gân cổ tranh luận (về việc đàn ông có nên hút thuốc cho manly không chẳng hạn) thì hết giờ, thế là lôi nhau ra skype cãi nhau tiếp. Ban đầu luyện đôi, sau đó luyện group.

  Mà toàn là những người dễ thương và độc đáo gì đâu. Với em, những người dám bỏ tiền để đi học luôn là những người đáng trọng. Và nhờ TOPICA, em đã có một list những người đáng trọng như thế.

  Có những người em chat mỗi ngày nhưng chưa từng được nghe giọng tiếng Việt của họ. Có những người em nể phục vô cùng vì tuổi trẻ tài cao, không biết đến bao giờ thân già này mới với tới được tầm ấy.

  Tuy nhiên, không phải chỉ cần TOPICA là đủ. Quên đi! Không thầy cô nào theo sát mà sửa từng lỗi phát âm hay ngữ pháp cho bạn ngoài chính bản thân bạn. TOPICA không phải là vạn năng. Chỉ có bạn mới là vạn năng.

  Như em, chính em phải tự luyện lại cách đọc từng nguyên âm, từng phụ âm cho chuẩn; chính em phải đọc tiểu thuyết tiếng Anh, xem phim Mỹ để học cụm từ hay; chính em phải đi làm quen với người giỏi để mở rộng môi trường nói. TOPICA chỉ là bàn đạp.

  Tags: học tiếng anh trực tuyến, học tiếng anh online topica, học tiếng anh online topica native, tiếng anh giao tiếp topica, học tiếng anh giao tiếp online, học tiếng anh giao tiếp cơ bản, có nên học tiếng anh online topica, học tiếng anh online topica có tốt không, học phí topica native là bao nhiêu, học tiếng anh trực tuyến topica native, học tiếng anh online topica như thế nào, có nên học tiếng anh online topica native, chương trình học tiếng anh online topica native, elearning topica, topica native, topica edu vn, học phí topica, học đại học trực tuyến topica, trung tâm tiếng anh topica.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Toán Tiếng Anh Online Trực Tuyến Lớp 5 Cùng Mathlish
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Với Người Nước Ngoài
 • Vì Sao Người Đi Làm Nên Học Tiếng Anh 1 Thầy 1 Trò Online?
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Chủ Đề Cảm Xúc
 • Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Cảm Xúc Ý Nghĩa Nhất
 • Top Website Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất, Hellochao, Duolingo, Topica

  --- Bài mới hơn ---

 • Lộ Trình Học Phát Âm Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 10 Bước Tự Học Phát Âm Tiếng Anh
 • Bật Bí 7 Bộ Phim Giúp Bạn Học Tiếng Anh Qua Phim Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Tiếng Anh Chuẩn
 • Trẻ Việt Học Phonics Trước Độ Tuổi Lớp 1 Không Hiệu Quả
 • Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất sẽ cung cấp cho các bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh online để tiết kiệm chi phí và thời gian có thêm được những địa chỉ tin cậy để học tập, trau dồi kiến thức tiếng Anh của mình.

  Có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh mà bạn có thể lựa chọn như English Grammar hay Oxford Dictionary … tuy nhiên, hạn chế của những phần mềm học tiếng Anh này là người dùng cần phải cài đặt trên máy tính, với những ai không rành về máy tính thì thật là khó khăn, chính vì thế mà các website học tiếng Anh đã được ra đời

  Hiện nay, để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, nhiều người lựa chọn hình thức học tiếng Anh online, vì vậy thông tin về Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất chính là thông tin hữu ích giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một trang web học tập phù hợp, hiệu quả.

  1. Hellochao

  Trong top Website học tiếng Anh Online tốt nhất hiện nay, Hellochao được đánh giá là một trang web đáp ứng được nhu cầu của người học. Trang Web Hellochao được thiết kế có giao diện thân thiện, đơn giản, dễ nhìn.

  Hellochao là giải pháp hữu ích dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc tiếng Anh. Trên giao diện của Hellochao, các bạn có thể chọn tiếng Anh giao tiếp cho các đối tượng khác nhau, các lớp hỗ trợ dành cho các đối tượng, quà tặng tiếng Anh, các tiện ích như video, hội thoại hoặc chia sẻ của các học viên. Đặc biệt, Hellochao còn sở hữu công cụ tra từ điển trực tiếp, giúp việc học Tiếng Anh trở nên hiệu quả, dễ dàng nhất.

  Với những ai muốn xây dựng cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc thì đến với Duolingo chính là sự lựa chọn đúng đắn. Với Duolingo, các bạn có thể cải thiện được khả năng đọc, nghe nói của mình thông qua những bài tập ngắn có sẵn trên Website, cùng với đó, trang Web còn tích hợp cả công cụ chấm điểm thông minh, qua đó, người học có thể đánh giá được chính xác mức độ nắm bắt kiến thức để có sự bổ sung kiến thức đúng đắn, hợp lý.

  3. Topica Native

  Topica Native cũng là một trong những website học tiếng Anh online được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Các bạn có thể tích vào mục “Các khóa học” trên giao diện để nắm bắt được thông tin các khóa học sẽ được tổ chức và lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực hiện có và mục đích học tiếng Anh của mình. Topica Native cung cấp cho người học những khóa học Online, hệ thống bài tập nói, bài nghe, các bài rèn luyện ngữ pháp,…, giúp người học có thể cải thiện và nâng cao chất lượng học tập của mình.

  4. Tienganh123

  So với Topica Native hay HelloChao, Tienganh123 sở hữu giao diện phong phú và hiển thị các nội dung được chia nhỏ nhằm giúp người dùng có thể tìm đúng mục theo nhu cầu của mình. Tại Tienganh123, các bạn có thể lựa chọn tiếng Anh dành cho các đối tượng học khác nhau như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh người lớn, các kỹ năng, học tiếng Anh qua video, học và chơi,… Tienganh123 còn cung cấp những bài test để các học viên có thể đánh giá được năng lực học hiện tại và chọn được khóa học phù hợp.

  BBC có sự kết hợp giữa đọc báo bằng Tiếng Anh và học tiếng Anh, qua đó, người học sẽ có được cảm giác thoải mái, dễ tiếp cận và dễ nhớ được các nội dung, từ mới, các câu sử dụng cơ bản trong tiếng Anh. Trang Web BBC thiết kế nội dung học tập phù hợp đối với người học ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, các chuyên mục đa dạng, qua đó, người học sẽ học những bài tiếng Anh giao tiếp trực tiếp trên trang Web. Nếu như các website học tiếng Anh online khác đi sâu vào cả nội dung ngữ pháp và giao tiếp thì BBC nhấn mạnh vào kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

  VOANews là một website học tiếng Anh online hoàn toàn bằng tiếng Anh, theo đó, người học sẽ học tiếng Anh nhanh nhất bằng việc đọc tin tức. Những bài báo được đưa lên VOANews là những bài tin tức ngắn, có phần mục phát âm của người nói, giúp người học có thể nâng cao được vốn tiếng Anh chuyên ngành và học phát âm được chuẩn xác nhất. Với những ai có được nền tảng tiếng Anh cơ bản trước đó thì việc lựa chọn VOANews để học tập chính là sự lựa chọn phù hợp.

  Tree Edu là một trong top website học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay, phù hợp với mọi đối tượng học với trình độ tiếng Anh khác nhau. Trên Tree Edu, người học có thể dễ dàng theo dõi các thông tin như khóa học, lịch khai giảng, những chia sẻ học tập, theo dõi ý kiến học viên, nắm bắt được quy định chung của các khóa học,… Tree Edu không chỉ là một website học tiếng Anh online là còn tổ chức các lớp học để các học viên có thể tham gia các lớp học với sự giảng dạy trực tiếp từ các giảng viên tiếng Anh trong và ngoài nước.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-hoc-tieng-anh-online-tot-nhat-26110n.aspx

  Với Top Website học tiếng Anh Online tốt nhất được giới thiệu trên, các bạn có thể ựa chọn được một trang web học tiếng Anh online hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu. Những cái tên được giới thiệu là những trang web học tiếng Anh online miễn phí và cả mất phí tùy theo lựa chọn của bạn. Lựa chọn những trang web học tiếng Anh online sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian, giúp việc học có thể được thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 25 Website Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Bạn Nên Biết
 • Khám Phá Top 5 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất (Miễn Phí & Có Phí)
 • Học Trực Tuyến Lớp 6 Trên Đài Truyền Hình Hà Nội Môn Tiếng Anh Ngày 26/12/2020
 • Khóa Học Tiếng Anh Online Topica Native 2022 Có Tốt Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Topica Native Có Uy Tín Không! Đi Tìm Sự Thật Về Topica Native
 • Học Tiếng Anh Online Có Thực Sự Hiệu Quả Như Mọi Người Nghĩ?
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Online
 • “bật Mí” 7 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Của E
 • Học tiếng anh online topica native hiện đang nổi như cồn tại việt nam. Topica với sứ mệnh là người tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning ra nước ngoài. Còn trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm thì topica có chương trình học trực tuyến được nhiều người quan tâm.

  Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.

  TOPICA hiện có hơn 500 nhân viên toàn thời gian, 1,400 giảng viên, 100 cộng tác viên tâm huyết với đào tạo tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

  Đến thời điểm hiện tại tổ chức giáo dục topica gồm có 5 đơn vị thành viên sau:

  1. Topica uni:

  Cung cấp hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ cho các chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao của 8 trường Đại Học cả trong và ngoài nước

  2. Topica native:

  Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên Âu-Mỹ-Úc.

  3. Topica casec:

  Hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh CASEC được xây dựng dựa trên những nghiên cứu của Hiệp hội đánh giá năng lực Tiếng Anh (STEP) và được phát triển bởi Viện đo lường giáo dục Nhật Bản (JIEM).

  Hiện nay trên thế giới đã có hơn 200 trường đại học; hơn 1.000 công ty & các tập đoàn quốc tế (như Unilever, Honda, Mitsubishi…) sử dụng với hơn 1,3 triệu lượt dự thi.

  4. Topica founder institute (tfi):

  TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…).

  TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 40 nước.

  5. Topica memo:

  Là ứng dụng cho phép học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại dành riêng cho người Việt.TOPICA MEMO bao gồm hàng trăm bài học được nghiên cứu, thiết kế và phát triển theo nhiều cấp độ khác nhau theo phương pháp học ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay

  Topica Native là chương trình học tiếng Anh trực tuyến thuộc tổ chức công nghệ giáo dục Topica. Chương trình này chủ yếu rèn luyện kĩ năng giao tiếp, nghe nói cho học viên là chính.

  Các khóa học sẽ tập trung giúp bạn luyện nói với các giáo viên bản xứ Âu – Mỹ – Úc. Vì vậy, nếu bạn có nền tảng tiếng Anh (cả ngữ pháp và từ vựng) thì sẽ tiếp cận phương pháp học dễ dàng hơn.

  Ngoài tiếng Anh, Topica cũng đào tạo nhiều khóa học khác nữa. Nếu bạn muốn học cử nhân nhưng bận bịu không có thời gian thì Topica cân luôn.

  Hiện tại, Topica đào tạo nhiều ngành hot liên kết với nước ngoài và nhiều trường Đại Học nên bằng tốt nghiệp sẽ được Bộ Giáo Dục công nhận. Nói tóm lại là giá trị bằng không khác gì khi bạn tham gia học tại trường cả.

  Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại các bạn ạ. Trên thực tế, học trực tuyến sẽ khác rất nhiều so với khi học trực tiếp. Thậm chí nhiều bạn sẽ bị sốc và bỏ ngang nên thấy xót tiền, cảm giác như mình bị lừa gạt vậy. Bản thân mình từng mua một khóa học tiếng Anh rồi bỏ nên mình rất hiểu.

  Topica Native là khóa học thứ hai mà mình cân nhắc kĩ rồi mới quyết định học. Do công việc yêu cầu tiếng Anh mà mình thì cứ cà lắp cà bắp rất là nản. Mà thật ra, không giao tiếp tiếng Anh được là một thiệt thòi ghê gớm khi bạn đi làm. Lần này mình không dám bỏ vì lỡ mua rồi, xót tiền nên phải ráng bám thôi.

  Mình nghĩ thông tin này sẽ cần thiết cho bạn nào chuẩn bị tham gia học tại tổ hợp giáo dục này. Đầu tiên bạn để lại thông tin ở mẫu đăng kí nhận tư vấn.

  Nhân viên sẽ gọi điện hỗ trợ bạn và gởi cho bạn bài test trình độ. Sau bài test này bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp, xếp lớp cũng như thông báo thanh toán học phí.

  Khi bạn đăng ký thông tin, Topica Native sẽ liên lạc và gửi cho bạn bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn đánh giá một cách chính xác nhất về trình độ Tiếng Anh giao tiếp hiện tại của bạn.

  Bài kiểm tra được rất nhiều học viên đánh giá là hiệu quả và tính chính xác rất cao.

  Quá trình này diễn ra nhanh gọn lẹ nên mình không có gì phàn nàn hết. Nếu bạn không tiện nghe điện thoại thì Topica sẽ tư vấn cho bạn qua email luôn.

  Gói học mình đăng kí là gói 6 tháng trình độ basic 300. Cái này khi bạn test xong thì trung tâm sẽ xem kết quả rồi xếp lớp cho bạn. Sau khi học được 2 buổi thì mình rút ra kinh nghiệm là nên chuẩn bị bài sẽ dễ học hơn nhiều. (Mỗi tuần quản lý lớp sẽ gởi giáo trình cho bạn xem trước).

  Chất lượng khóa học tiếng anh online topica native

  Cái này có cả ưu và nhược. Ưu điểm là mình muốn tham gia học khi nào cũng được, học đi học lại cũng không sao miễn có thời gian. Nhược điểm là rất dễ chán các bạn ạ. Như mình mỗi ngày chỉ dành 2 tiếng để luyện nói trên Topica thôi.

  Mỗi tiết học lớp sẽ có 45 phút được luyện nói với giáo viên bản ngữ. Mỗi lớp như vậy trung bình có 6 bạn tham gia. Do đó thời gian bạn được nghe sẽ nhiều hơn thời gian được nói. Điểm này ở Topica Native mình thấy rất hạn chế. Nếu lớp giảm số lượng học viên thì mình nghĩ chất lượng sẽ ổn hơn.

  Nếu bạn có thời gian học mỗi ngày 2 – 3 ca thì thời gian luyện nói với giảng viên bản ngữ khá nhiều. Nhất là khi bạn nói sai thì giảng viên sẽ trực tiếp sửa ngay chỗ đó.

  Mình nghĩ phương pháp học tại Topica Naitve rất nên trải nghiệm nếu bạn có cơ hội. Nhất là với các bạn đi làm và không có thời gian học trực tiếp tại trung tâm. Với cá nhân mình thì mỗi phương pháp học sẽ có cái hay và cái dở riêng.

  Học trực tuyến sẽ có nhiều điểm hạn chế hơn so với học trực tiếp. Tuy nhiên, về khoảng thời gian học linh động và được luyện nói nhiều giờ trong ngày thì khá tốt. Sau khóa học 6 tháng vốn từ vựng của mình cũng tăng lên đáng kể và không còn cảm giác lo sợ khi phải nói chuyện với người nước ngoài.

  Với bất kỳ ai đang có nhu cầu học tiếng anh phục vụ cho việc đi làm hoặc mới chập chững học tiếng anh. Mình nghĩ rằng bạn nên tham khảo chương trình học tiếng anh online ở topica với một số lý do sau:

  • Học online
  • Thời gian học linh hoạt: 16 ca/ ngày
  • Giáo viên hướng dẫn là giáo viên bản ngữ
  • Được lựa chọn giáo viên giảng dạy
  • Được sắp xếp học theo lộ trình riêng, phù hợp với bản thân
  • Không học giống như học đại trà tại trung tâm
  • Khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh rất ổn bởi hệ thống e-learning tiên tiến của topica

  Một điểm cần lưu ý nữa là bạn học bằng máy tính, laptop thì chất lượng sẽ ổn định hơn nhiều. Học bằng smartphone nhiều khi cứ chập giật nên bạn chẳng nghe được giảng viên nói gì cả.

  Học tại nhà quan trọng nhất là tính kỷ luật và kiên trì các bạn ạ. Chỉ cần cố gắng dành ra mỗi ngày bao nhiêu giờ, đặt mục tiêu mình phải đạt được gì sau khóa học bạn sẽ có tinh thần hơn.

  Ưu điểm

  • Nhiều phương pháp học hay, hiện đại
  • Được sửa phát âm ngay tại chỗ
  • Giờ học linh hoạt, chủ động
  • Nhiều đề tài học đa dạng
  • Luyện phản xạ tự nhiên
  • Thích hợp với các bạn không có thời gian hoặc lười đến trung tâm

  Nhược điểm

  • Cần chuẩn bị bài trước khi học
  • Chất lượng còn phụ thuộc vào đường truyền internet
  • Thời lượng buổi học ngắn
  • Hạn chế dạy ngữ pháp, từ vựng
  • Cần có nền tảng tiếng Anh

  Học phí của khóa học tiếng anh online Topica Native 2022 là bao nhiêu

  Thực tế, học phí tại Topica Native sẽ hơi cao so với các bạn hiện đang là học sinh sinh viên. Lúc trước, mình học khóa basic 300 có mức học phí là 10.500.000VND/6 tháng. Vì đóng tiền rồi nên quyết tâm bám theo và kết quả thu lại cũng không đến nỗi.

  Mình nghĩ học phí Topica Naitve ngang ngửa với các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Tuy nhiên, bù lại bạn được trực tiếp nói chuyện, nghe và sửa phát âm bởi chính giảng viên bản xứ. Nói chung là tiền nào của nấy bạn nhỉ?

  (Để được hưởng ưu đãi nhóm, tất cả các thành viên cần phải hoàn thiện học phí trong cùng 1 ngày)

  Topica Native cung cấp nhiều khóa học với mức học phí khác nhau tùy vào trình độ và lộ trình bạn mong muốn. Thông thường, học phí mỗi buổi học tại tổ hợp giáo dục Topica sẽ dao động từ vài chục đến 100.000VND tùy gói học.

  Để các bạn có cái nhìn khái quát và có cái để tham khảo mình xin chia sẽ với các bạn các video clip sau:

  Mình thì thấy một điểm trừ của chương trình học là học phí cũng không được tiết kiệm lắm so với học tại trung tâm nhưng đổi lại nó có nhiều ưu điểm hơn so với học đại trà tại trung tâm tiếng anh.

  Vào lớp trực tuyến với giáo viên bản xứ thì chấp nhận việc có thể gặp trúng giáo viên không sửa lỗi phát âm và ngữ pháp, chấp nhận việc có thể có học viên không chuẩn bị bài làm mất thời gian của cả lớp, miễn là mình được duyệt lại những gì đã chuẩn bị trước đó cho nhớ từ.

  3. Điều tuyệt vời nhất của TOPICA là những người bạn mới.

  Thời gian trong lớp không nhiều, nên nhiều khi hai đứa đang gân cổ tranh luận (về việc đàn ông có nên hút thuốc cho manly không chẳng hạn) thì hết giờ, thế là lôi nhau ra skype cãi nhau tiếp. Ban đầu luyện đôi, sau đó luyện group.

  Mà toàn là những người dễ thương và độc đáo gì đâu. Với em, những người dám bỏ tiền để đi học luôn là những người đáng trọng. Và nhờ TOPICA, em đã có một list những người đáng trọng như thế.

  Có những người em chat mỗi ngày nhưng chưa từng được nghe giọng tiếng Việt của họ. Có những người em nể phục vô cùng vì tuổi trẻ tài cao, không biết đến bao giờ thân già này mới với tới được tầm ấy.

  Tuy nhiên, không phải chỉ cần TOPICA là đủ. Quên đi! Không thầy cô nào theo sát mà sửa từng lỗi phát âm hay ngữ pháp cho bạn ngoài chính bản thân bạn. TOPICA không phải là vạn năng. Chỉ có bạn mới là vạn năng.

  Như em, chính em phải tự luyện lại cách đọc từng nguyên âm, từng phụ âm cho chuẩn; chính em phải đọc tiểu thuyết tiếng Anh, xem phim Mỹ để học cụm từ hay; chính em phải đi làm quen với người giỏi để mở rộng môi trường nói. TOPICA chỉ là bàn đạp.

  Tags: học tiếng anh trực tuyến, học tiếng anh online topica, học tiếng anh online topica native, tiếng anh giao tiếp topica, học tiếng anh giao tiếp online, học tiếng anh giao tiếp cơ bản, có nên học tiếng anh online topica, học tiếng anh online topica có tốt không, học phí topica native là bao nhiêu, học tiếng anh trực tuyến topica native, học tiếng anh online topica như thế nào, có nên học tiếng anh online topica native, chương trình học tiếng anh online topica native, elearning topica, topica native, topica edu vn, học phí topica, học đại học trực tuyến topica, trung tâm tiếng anh topica.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Online Hay Không?
 • Có Nên Cho Con Học Tiếng Anh Online Không?
 • Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất?
 • Đăng Kí Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Dễ Dàng Và Hiệu Quả
 • Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Hiệu Quả? Gợi Ý 3 Website Tốt Nhất
 • Review Một Khóa Học Tiếng Anh Online “cực Chất” Chỉ Riêng Tại Topica Native

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Viên Vận Hành Lớp Học Trực Tuyến
 • Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (Chương Trình Tiếng Anh Trực Tuyến Topica Native)Td1509005
 • Nội Quy Học Viên Topica Native
 • Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh
 • Bí Quyết “vàng” Về Cách Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Hiệu Quả
 • (Theo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 27/08/2020) Review một khóa học Tiếng Anh online “cực chất” chỉ riêng tại Topica Native Trong thời buổi hội nhập của khu vực và thế giới ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, tiếng Anh được xem như cầu nối giúp chúng ta có thể dễ dàng tìm được công việc hấp dẫn. Theo đó nguồn lực của Việt Nam được xem là dồi dào và giàu kỹ năng cũng như kinh nghiệm, nhưng vẫn đi sau các nước trong khu vực chính bởi sự thiếu sót của tiếng Anh. Chính vì thế tiếng Anh giao tiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng hiện nay.

  Và tiêu biểu trong số những trung tâm đào tạo tiếng Anh hot nhất hiện nay, Topica Native được xem là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vậy học ở Topica có tốt và thực sự hiệu quả không?

  Tìm hiểu về chương trình học của Topica Native

  Topica được xem là tổ hợp Công nghệ Giáo dục đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Trong suốt chương trình học tại Topica Native, bạn sẽ được trải nghiệm các khóa luyện nói tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ. Không những thế đây chính là trung tâm đầu tiên trên thế giới triển khai ứng dụng luyện nói qua Google Glass vô cùng tiện ích giúp bạn luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

  Có thể nói yếu tố quan trọng nhất giúp bạn sử dụng tiếng Anh thuần thục chính là có một môi trường luyện tập lý tưởng với người bản ngữ thường xuyên và đều đặn. Đây chính là khó khăn lớn mà hầu hết người Việt Nam đều gặp phải. Nếu trên thị trường, đa số các trung tâm đang đưa ra cách học tiếng Anh online trên hình thức: quay hình giảng viên hoặc nói chuyện với máy thì với các khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến TOPICA Native sẽ cung cấp cho bạn các khóa học online trực tiếp với giảng viên Âu – Úc – Mỹ. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có sự tương tác trọn vẹn với giảng viên, chỉ thay đổi không gian từ offline sang online.

  Tại TOPICA Native , bạn hoàn toàn yên tâm sẽ tham gia được tất cả các buổi học trong khóa với số ca học lên tới 16 ca/ngày, trải dài từ 8h sáng đến 23h đêm, giúp bạn dễ dàng sắp xếp linh hoạt khung thời gian học phù hợp với lịch trình từng ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia dự thính vào các lớp học khác để chuẩn bị câu hỏi cho bài học chính thức.

  Điều mà các học viên vô cùng quan tâm chính là làm sao để xây dựng cho riêng mình một lộ trình học phù hợp. Đến với Topica, bạn hoàn toàn được giáo viên hướng dẫn phù hợp với trình độ ngay từ đầu. Theo đó lộ trình cá nhân hóa chính là điểm cộng tại Topica và được rất nhiều học viên đánh giá cao về tính hiệu quả. Không chỉ vậy lộ trình học còn thường xuyên được giáo viên cập nhật tùy thuộc vào sự tiếng bộ của học viên. Ngoài ra bạn còn có giáo viên hỗ trợ hướng dẫn riêng 24/7 mỗi khi có thắc mắc hoặc cần tư vấn trong suốt quá trình theo học nữa đấy. Thật tuyệt vời phải không nào?

  Học phí tại TOPICA Native có cao không?

  Đến đây hẳn bạn cũng khá hứng khởi với chương trình học tại Topica Native nhưng còn đang băn khoăn về học phí không biết có cao không. Dựa theo khảo sát với các đơn vị dạy học khác thì Topica cũng đưa ra mức giá rất phù hợp cho học viên theo học. Theo đó có rất nhiều gói khác nhau tùy thuộc vào trình độ của học viên. Nếu như bạn quan tâm thì có thể đăng ký kiểm tra trình độ của mình ngay để biết mình cần bổ sung thêm gói học nào cho phù hợp. Từ đây bạn sẽ biết được mức học phí chính xác của mình.

  Còn gì tuyệt vời hơn là trong thời kỳ nghỉ dịch bạn vẫn có thể được học cùng giảng viên bản xứ mà chỉ cần ngồi tại nhà an toàn và tiện lợi vô cùng.

  Topica là lựa chọn hàng đầu nếu như bạn đang muốn tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn lộ trình học hoàn toàn miễn phí và được trợ giúp tận tình. Hy vọng những thông tin trên có ích cho bạn trong việc tìm được địa chỉ học tiếng Anh uy tín nhất!

  Topica Native Edu

  Email: [email protected]

  Hotline: 1800 6086

  Thông tin liên hệ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Speak Up: Quá Nhiều Điều Khác Biệt Cho Một Trung Tâm Anh Văn
 • Combo Khóa Học Nền Tảng Tiếng Anh Từ A
 • Tuyển Quản Lý Khóa Học Online Làm Việc Tại Step Up Education Co.,ltd
 • Step Up Và Giải Pháp Hack Não Từ Vựng Tiếng Anh
 • Bộ Sách Hack Não Ngữ Pháp Vừa Ra Mắt Của Step Up Có Gì Đặc Biệt?
 • Topica Native Có Uy Tín Không! Đi Tìm Sự Thật Về Topica Native

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online Có Thực Sự Hiệu Quả Như Mọi Người Nghĩ?
 • Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Online
 • “bật Mí” 7 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Của E
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại Di Động
 • Topica Native là sản phẩm tiếp theo của tổ hợp công nghệ Giáo dục TOPICA, đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo trực tuyến. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Mỗi ngày, từ 8 giờ đến 24 giờ Topica Native mở các lớp học trực tuyến, giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy trực tiếp cho học viên qua lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động.

  Tin đồn Topica Native có lẽ bắt nguồn từ topic này trên diễn đàn:

  “Mình thật khuyên bạn nào muốn đăng kí học hãy tìm hiểu thật kĩ trước đi ạ, kẻo lại bị mất tiền oan như mình. Không biết người viết bài viết này được Topica trả bao nhiêu tiền để viết một bài viết giả dối và sai sự thật đối với người đọc tới như vậy. Mình cũng vì tin tưởng bài viết mà đăng kí khóa 360 ngày 18tr để rồi chỉ học 2 tháng và từ bỏ vì chương trình học tệ kinh khủng không thể nào tưởng tượng được. Nói khó nghe là như cứt luôn ấy ạ. Cho nên các bạn cân nhắc thật kĩ, cân nhắc thật kĩ, cân nhắc thật kĩ (điều quan trọng phải nói 3 lần) nếu không muốn phí 1 đống tiền để quăng vào đống cứt như mình ạ.

  Đây là ý kiến cá nhân của một chủ topic nên chúng ta không thể vì điều này mà đánh giá là Topica Native lừa đảo hay không tốt được.

  Topica Native được mở ra là để giúp các bạn muốn học tiếng anh nhưng không có thời gian để đến lớp học tiếng anh hằng ngày.

  Yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một môi trường luyện tập với người bản ngữ đều đặn, thường xuyên – điều mà hầu hết người Việt Nam đang thiếu hụt. Áp dụng những công nghệ mới nhất, mỗi ngày từ 8 giờ đến 24 giờ các lớp học của Topica Nativeđược mở ra đều đặn, giúp học viên được luyện tập phản xạ giao tiếp với các giáo viên bản ngữ dù học ở bất cứ đâu.

  100% giáo viên tại Topica Nativelà người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada nhằm giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Các giáo viên được lựa chọn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và trung tâm tiếng Anh nổi tiếng.

  Bên cạnh các giáo viên bản ngữ trên lớp, mỗi học viên tại Topica Native luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Giáo viên hướng dẫn sẽ phân tích lịch sử học tập, theo dõi quá trình học tập hàng ngày, dựa vào nhận xét của giáo viên bản ngữ và mục tiêu học tập của từng học viên để đưa ra lời khuyên chính xác cho việc học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Anh Online Topica Native 2022 Có Tốt Không
 • Có Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Online Hay Không?
 • Có Nên Cho Con Học Tiếng Anh Online Không?
 • Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất?
 • Đăng Kí Học Tiếng Anh Online Ở Đâu Dễ Dàng Và Hiệu Quả
 • Có Nên Học Tiếng Anh Ở Topica Native

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Chất Lượng Cao Cho Bé Tại Edupia
 • Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Online Cực Kì Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Ôn Thi Đại Học Trên 8 Điểm
 • Hướng Dẫn Lộ Trình Học Tiếng Anh Ôn Thi Đại Học Để Đạt Điểm Cao
 • Top Trang Web, Phần Mền, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Cấp 2
 • (Lưu ý: Đây là bài viết gốc. Người của Topica sau này copy bài em, đổi tên nhân vật rồi delete hết mấy khuyết điểm mà em đã liệt kê)

  Về động cơ đăng kí học tiếng Anh, em từng nhắc đến trong bài viết Tiếng Hàn, Tiếng Anh và Tiếng Việt. Sau 10 năm nói tiếng Hàn, bất chợt em khao khát được nói tiếng Anh đạt đến trình độ lão luyện, bởi đó là cách nhanh nhất khiến người Hàn trở nên “khúm núm” trước mình (đa phần người Hàn sợ nói tiếng Anh), và đó cũng là cách nhanh nhất để em thoát khỏi cảnh “khúm núm” trước người Hàn (tiếng Hàn là ngôn ngữ “luồn cúi”, nói thấy mệt lắm!).

  ….

  Tự đánh giá kết quả đạt được sau ba tháng, em cảm thấy khả năng nói tiếng Anh của em từ chỗ tầng hầm B1 đã lên đến tầng +++ (không tính được), từ chỗ lúng túng như gà mắc tóc đã trở thành … hăng hái như gà mắc đái. Phân tích nguyên nhân tiến bộ, em đúc kết ra được những gạch đầu dòng sau đây:

   Điều tuyệt vời nhất của TOPICA là những người bạn mới. Thời gian trong lớp không nhiều, nên nhiều khi hai đứa đang gân cổ tranh luận (về việc đàn ông có nên hút thuốc cho manly không chẳng hạn) thì hết giờ, thế là lôi nhau ra skype cãi nhau tiếp. Ban đầu luyện đôi, sau đó luyện group. Mà toàn là những người dễ thương và độc đáo gì đâu. Với em, những người dám bỏ tiền để đi học luôn là những người đáng trọng. Và nhờ TOPICA, em đã có một list những người đáng trọng như thế. Có những người em chat mỗi ngày nhưng chưa từng được nghe giọng tiếng Việt của họ. Có những người em nể phục vô cùng vì tuổi trẻ tài cao, không biết đến bao giờ thân già này mới với tới được tầm ấy.

  Tóm lại: TOPICA đã tạo một bước ngoặt cho sự nghiệp nói tiếng Anh của em thông qua việc tạo cho em một môi trường nói tiếng Anh. Em tắm trong đó đã đời đến nỗi giờ tiếng Anh cũng thấm vào người em một cách tự nhiên. Tuy nhiên, không phải chỉ cần TOPICA là đủ. Quên đi! Không thầy cô nào theo sát mà sửa từng lỗi phát âm hay ngữ pháp cho bạn ngoài chính bản thân bạn. TOPICA không phải là vạn năng. Chỉ có bạn mới là vạn năng. Như em, chính em phải tự luyện lại cách đọc từng nguyên âm, từng phụ âm cho chuẩn; chính em phải đọc tiểu thuyết tiếng Anh, xem phim Mỹ để học cụm từ hay; chính em phải đi làm quen với người giỏi để mở rộng môi trường nói. TOPICA chỉ là bàn đạp.

  Vậy:

  1. Có hối hận vì đã bỏ tiền học TOPICA? Không!
  2. Thế có đăng kí học tiếp khoá nữa không (gói của em vừa kết thúc hôm qua)? Không!
  3. Có recommend TOPICA cho người khác không? Có! Có! Có!
  4. Sao kì vậy, không muốn ăn gắp bỏ tay người à? À, theo em, học một khoá là đủ có đà để tự học tiếp. Đà đó không chỉ là sự tự tin mở miệng nói tiếng Anh lưu loát, mà đó còn là một list những bạn người siêu giỏi tiếng Anh có thể thực hành với mình bất cứ lúc nào. Thế thì cần gì đến TOPICA nữa.

  Nếu mà xót tiền theo TOPICA quá thì theo đỡ thằng trong hình dưới này. Hôm nọ thấy đứa em đang học nên lân la lại hóng hớt, thấy cũng hay phết! Luyện phát âm cực chuẩn luôn. Giá đâu hai ba trăm ngàn gì đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Topica Native Bạn Đã Thử Chưa?
 • {#review} Học Tiếng Anh Qua Truyện Monkey Stories Tốt Không?
 • Nỗi Lo Lắng Khi Mua Phần Mềm Học Tiếng Anh Tương Tác Monkey Stories
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Monkey Stories
 • Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Ở Anh Ngữ Smartcom
 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Topica Native Bạn Đã Thử Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Tiếng Anh Ở Topica Native
 • Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Chất Lượng Cao Cho Bé Tại Edupia
 • Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Online Cực Kì Hiệu Quả
 • Bí Quyết Học Tiếng Anh Online Ôn Thi Đại Học Trên 8 Điểm
 • Hướng Dẫn Lộ Trình Học Tiếng Anh Ôn Thi Đại Học Để Đạt Điểm Cao
 • Hôm nay Edu2Review sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan, một hướng đi mới trên con đường chinh phục Tiếng Anh, nỗi ám ảnh vô hình của những ai mất gốc Tiếng Anh.

  Với hình thức học này, học viên có cơ hội giao tiếp trực tuyến với nhiều giáo viên đến từ nhiều quốc gia, đây là hình thức tạo sự hấp dẫn lôi cuốn trong mỗi tiết học, góp phần tạo nên chất lượng của Topica Native.

  “Chương trình học thú vị, thời gian linh hoạt, phù hợp với người đi làm, bận rộn không có thời gian đến trung tâm, sự giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên và trợ giảng đã tạo cảm giác thoải mái trong từng tiết học của học viên” (một học viên Topica Native chia sẻ)

  Vì sao học hoài mà không nói được vậy nè

  TOPICA NATIVE xây dựng cho bạn một môi trường luyện tập đều đặn bằng cách mở 16 ca học mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 24 giờ đêm, mỗi ca học có nhiều lớp học, mỗi lớp học có tối đa 6 học viên và 1 giáo viên bản ngữ. Một ngày bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào và bao nhiêu cũng được trong 16 ca học này. Với lịch học liên tục hằng ngày như vậy sẽ tạo cho bạn một thói quen học Tiếng Anh mỗi ngày, điều mà không phải ai cũng làm được.

  Phương pháp học hoàn toàn mới và khoa học: P I E L P

  PRACTICE – INTERACTION – EXAM – LECTURE – PRACTICE

  Với phương pháp này bạn sẽ có điều kiện được thực hành nhiều hơn và hướng tới mục tiêu cuối cùng là khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế thay vì kết quả trong bài kiểm tra, từ đó mang lại hiệu quả vượt trội.

  Edu2Review 3. Đội ngũ giáo viên đến từ nhiều quốc gia cho bạn được trãi nghiệm đa nền văn hóa và ngôn ngữ trên thế giới

  Giáo viên đến từ nhiều quốc gia

  100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh chuẩn như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… nhằm giúp bạn được luyện nghe, làm quen với nhiều âm giọng khác nhau. Ngoài ra các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA, TEFL, TESOL,… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại Học cũng như trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng, và được đào tạo kỹ năng giảng dạy trực tuyến kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho lớp học cao nhất.

  Edu2Review 4: Bạn sẽ được tiếp cận Tiếng Anh theo hướng đa phương tiện

  Trải nghiệm bằng nhiều giác quan

  Ngoài việc giúp rèn luyện khả năng nghe nói Tiếng Anh thuần thục, TOPICA NATIVE cung cấp cho học viên bộ học liệu đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau (hình ảnh, âm thanh, video, game tương tác…) khiến việc học lý thuyết khô khan trở nên sinh động, trực quan và dễ hiểu.

  Học liệu đa phương tiện bao gồm các bài học bổ sung từ vựng, ngữ pháp và các tình huống giao tiếp trong thực tế.

  Edu2Review 5. Bạn có cơ hội được cấp chứng chỉ CASEC quốc tế.

  Sau quá trình học tại TOPICA NATIVE, học viên được sử dụng CASEC để đánh giá năng lực cấp chứng chỉ. CASEC là hệ thống đánh giá năng lực Tiếng Anh hoàn toàn trực tuyến được xây dựng trên toàn thế giới.

  Edu2Review 6. Các gói học chính

  Gói học thỏa thích: Học viên trả tiền theo thời gian học, trong thời gian đó bạn được học thỏa thích bao nhiêu cũng được, phù hợp với những người học cấp tốc nhiều trong thời gian ngắn.

  Gói học tùy chọn: Học viên trả tiền theo số lần học với giáo viên nước ngoài, phù hợp với những người không thể học nhiều hoặc thường bị bận đột xuất

  Tuy nhiên cho dù bạn học phương pháp tốt đến đâu thì yếu tố cốt lõi để tạo sự thành công đó là sự chăm chỉ, nỗ lực và dành nhiều thời gian luyện tập, có như vậy thì sớm muộn gì bạn cũng chinh phục được đỉnh núi này thôi.

  Trích: Danh ngôn cuộc sống

  Diễm Thúy tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • {#review} Học Tiếng Anh Qua Truyện Monkey Stories Tốt Không?
 • Nỗi Lo Lắng Khi Mua Phần Mềm Học Tiếng Anh Tương Tác Monkey Stories
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Monkey Stories
 • Đánh Giá Khóa Học Tiếng Anh Ở Anh Ngữ Smartcom
 • Khoá Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Tại Speak Up
 • Nội Quy Học Viên Topica Native

  --- Bài mới hơn ---

 • Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh
 • Bí Quyết “vàng” Về Cách Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Để Đi Thi Đại Học
 • Bí Quyết Đạt 9+ Điểm Môn Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông Quốc Gia
 • Top 5 Quyển Sách Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất!
 • NỘI QUY CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TOPICA NATIVE

  (Ban hành kèm theo quyết định số 19746/2016/TGĐ/QĐ-TE ngày 13/12/2016

  của Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA English)

  Để đảm bảo quyền lợi cho các Học viên tham gia Chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến TOPICA Native, Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA English quy định một số nội quy về học tập và sử dụng tài khoản trong quá trình đào tạo như sau:

  I. PHẠM VI ĐIỀU CHỈNH VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

  Nội quy này quy định một số quy chế trong việc tham gia Chương trình đào tạo Tiếng Anh TOPICA Native bao gồm: Sử dụng tài khoản, Thời gian học, Văn hóa ứng xử trong lớp học. Nội quy này áp dụng đối với Học viên tham gia Chương trình đào tạo tiếng Anh TOPICA Native. (“Chương trình”) của Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA English (“TOPICA”).

  II. TÀI KHOẢN HỌC TẬP

  1. Học viên sử dụng tài khoản được TOPICA cung cấp (“Tài khoản học tập”) để đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu học tập. Đảm bảo việc bảo mật thông tin, Học viên được yêu cầu đổi mật khẩu hoặc mặc định của hệ thống thành mật khẩu cá nhân ngay từ lần đăng nhập đầu tiên.

  Trong trường hợp quên mật khẩu, Học viên có thể chủ động thiết lập lại mật khẩu ở phần “Forgot Password” (“Quên mật khẩu”) tại trang chủ http://lms60.topicanative.edu.vn

  Ngoài ra, học viên có thể sử dụng tài khoản Google+ đã đăng ký khóa học để đăng nhập vào hệ thống và bắt đầu học tập thông qua liên kết Google+. Sau khi đăng nhập, học viên có thể thiết lập thêm liên kết Facebook để tiện lợi hơn trong quá trình tham gia học.

  2. Mỗi tài khoản được thiết lập riêng căn cứ theo bài kiểm tra trình độ đầu vào của Học viên (chủ tài khoản). Do đó, để đảm bảo sự tiến bộ của bản thân và chất lượng học tập của các Học viên khác trong khóa học, Học viên cần có trách nhiệm với Tài Khoản học tập của Học viên trong bất kỳ trường hợp nào trong thời gian đào tạo của Chương trình:

  – Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ ba ngoài Học viên sử dụng hoặc/và cùng sử dụng Tài khoản học tập cho bất kỳ mục đích nào.

  – Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự cho phép trước bằng văn bản của TOPICA, ngoại trừ đại diện của TOPICA khi cần phối hợp.

  Trong trường hợp phát hiện Tài khoản học tập có dấu hiệu sử dụng chung, TOPICA có quyền sử lý theo quy định của TOPICA.

  3. Để tránh tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin, Học viên không nhận thông tin tư vấn từ các cá nhân, tổ chức nào khác không phải đại diện chính thức từ TOPICA. Không rao bán Tài khoản học tập đang sở hữu, không mua lại tài khoản của cá nhân khác trên các diễn đàn, mạng xã hội, hay bất kỳ hình thức trao đổi khác.

  TOPICA có quyền không công nhận quyền sở hữu đối với các tài khoản không do Chương trình chính thức cung cấp, đồng thời có quyền yêu cầu cá nhân, tổ chức chấm dứt việc rao bán tư vấn sai quy định.

  4. Mỗi Tài khoản học tập có thời gian bảo lưu kích hoạt cố định tối đa là 30 ( ba mươi) ngày kể từ ngày Học viên được cấp tài khoản. Sau thời gian này, Tài khoản học tập được thiết lập tự động kích hoạt nên Học viên cần sắp xếp thời gian để tham gia vào học, đảm bảo việc thực hiện mục tiêu hoạt động và quyền lợi được chăm sóc chính đáng.

  III. QUY ĐỊNH KHÁC

  Trong vòng 10 (mười) ngày kể từ ngày được cấp Tài khoản học tập, Học viên cần sắp xếp thời gian để được Kỹ thuật viên của TOPICA hỗ trợ kiểm tra điều kiện kỹ thuật, thiết bị cá nhân của Học viên để đảm bảo việc tham gia lớp học bao gồm: kiểm tra máy tính, thiết bị nghe nói, đường truyền mạng…

  Chương trình có 16 (mười sáu) khung giờ học mỗi ngày, Học viên có thể tham gia vào lớp học tại bất kì khung giờ nào từ 8h sáng tới 23 giờ tối.

  Lớp học sẽ được mở vào 15 phút trước khung giờ tròn (từ phút thứ 45 đến phút thứ 60 của mỗi khung giờ), Học viên cần sắp xếp để đăng nhập vào hệ thống trong thời gian này. Sau khung giờ này, Học viên không thể vào phòng chờ lớp học.

  Học viên giữ thái độ, cử chỉ văn minh, lành mạnh trong lớp học.

  Học viên cần tuân thủ theo hướng dẫn và phối hợp với kỹ thuật viên trong lớp để buổi học diễn ra thuận lợi.

  Quyền bảo lưu tài khoản: Đối với từng Khóa học, Học viên có thể được quyền bảo lưu tài khoản có giới hạn. Chính sách bảo lưu tài khoản, bao gồm số lần bảo lưu và thời gian bảo lưu đôi với mỗi Khóa học, sẽ được được áp dugj cho Học viên phụ thuộc vào quy định của TOPICA tại từng thời điểm cụ thể. Học viên có thể tham khảo chi tiết quyền bảo lưu tài khoản này tại bảng giá khóa học, hoặc thông qua chuyên viên tư vấn trực tiếp của TOPICA.

  Học viên cam kết đã đọc , hiểu và đảm bảo thực hiện các điều khoản về chính sách và dịch vui TOPICA quy định tại:

  • Chính sách – điều khoản
  • Dịch vụ
  • Chính sách bảo mật thông tin
  • Phương thức thanh toán

  Thời gian bảo trì hệ thống kỹ thuật hàng tháng : TOPICA sẽ thực hiện bảo trì hệ thống vào Thứ 6 tuần thứ Ba mỗi tháng. Trong ngày bảo trì này, các lớp học sẽ tạm đóng để thực hiện các bảo dưỡng, nâng cấp để phục vụ học viên tốt hơn. Ngày nâng cấp này sẽ không tính trong thời gian học tập của Học viên, không ảnh hưởng tới quyền lợi về thời gian học của học viên trong chương trình.

  Trong trường hợp gặp các sự cố không mong muốn hoặc có vấn đề cần phản ánh, Học viên có thể liên hệ tới hotline 1800 6086 để được hỗ trợ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh (Chương Trình Tiếng Anh Trực Tuyến Topica Native)Td1509005
 • Chuyên Viên Vận Hành Lớp Học Trực Tuyến
 • Review Một Khóa Học Tiếng Anh Online “cực Chất” Chỉ Riêng Tại Topica Native
 • Speak Up: Quá Nhiều Điều Khác Biệt Cho Một Trung Tâm Anh Văn
 • Combo Khóa Học Nền Tảng Tiếng Anh Từ A
 • Học Tiếng Nhật Online Miễn Phí Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Trung Giao Tiếp Khóa Học 1 Thầy Kèm 1 Trò.
 • 5 Cách Học Tiếng Trung Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Haru Haru (하루 하루)
 • Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát 그 사람
 • Cách Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát Nhanh Nhất
 • Hiện nay trên mạng có rất nhiều website học tiếng Nhật online nhưng lại ít có website cho phép bạn học thử miễn phí. Một trong những website học tiếng Nhật miễn phí online tốt nhất là Dekiru.vn.

  Vậy chúng tôi có những ưu điểm đặc biệt nào khiến bạn phải quan tâm?

  Tất cả những dạng bài học có trên website đều có thể được học thử miễn phí. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đánh giá hình thức học Online này có thật sự phù hợp với mình hay không. Độ chính xác về kiến thức, cũng như phương pháp học trên chúng tôi vô cùng hay và tiện ích nên chắc chắn những bạn nhạy bén với các thiết bị thông minh sẽ hài lòng ngay ở lần học đầu tiên.

  Trên thế giới hiện tại, cũng có 1 số web học tiếng Nhật online miễn phí. Chất lượng có thể chưa bằng chúng tôi nhưng có lẽ sẽ là 1 sự lựa chọn không tồi đối với những bạn có nhu cầu.

  Học tiếng Nhật thì một trong những yêu cầu đầu tiên là hiểu rõ tiếng Nhật có 3 bảng chữ cái chính cần học: Hiragana, Katakana và Kanji. Chúng được sử dụng và bổ trợ với nhau như thế nào? Sử dụng như thế nào để tránh gây nhầm lẫn?

  Learn Japanese Language là một website vô cùng tốt để bạn học về các con chữ trong tiếng Nhật. Mỗi con chữ được liên tưởng đến 1 biểu tượng, giúp việc học tiếng Nhật online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  Đây không phải một website học tiếng Nhật online như bình thường. Nó được ra đời từ khoảng năm 2007 bởi nhà sáng lập Koichi, người đã có phương thức tiếp cận vô cùng sáng tạo để giảng dạy tiếng Nhật. Ý tưởng của Koichi là giảng dạy tiếng Nhật bằng cách xen kẽ các mẩu chuyện về văn hóa tiếng Nhật, khiến cho việc học tiếng Nhật thú vị hơn rất nhiều.

  Tofugu có rất nhiều video giúp ích cho việc học tiếng Nhật. Trang web này được liên kết với textfugu, sách giáo khoa tiếng Nhật online miễn phí dành cho người tự học tiếng Nhật khá nổi tiếng.

  Trường hợp khác, nếu bạn muốn tìm một web học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí thì quả thật rất ít và kiến thức trong đó không đủ để cho bạn có mọt nền tảng tiếng Nhật tương đối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Family And Friends
 • Sách Family And Friends Lv 1, 2, 3, 4, 5
 • Đọc Ngay Bài Này Trước Khi Ấn Tải Eng Breaking Miễn Phí!
 • Eng Breaking: Liệu Có Hay Như Quảng Cáo?
 • Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Eng Breaking Không ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100