Top 9 # Học Phí Tiếng Anh Online Topica Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native

Topica Native là chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến chuyên biệt đã và đang phục vụ hàng chục ngàn học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Lịch học trên Topica là từ 8 giờ sáng đến 12 giờ đêm (giờ Việt Nam – tương ứng từ 2 giờ sáng đến 18 giờ tối ở Pháp) với 16 ca/ngày. Mỗi một tiếng sẽ có 1 ca học. Giáo viên của Topica là những người đến từ Âu, Mỹ, Philippine, Ấn, Phi. Sau khi điền form đăng kí thành công thì họ sẽ gọi điện thoại hoặc nếu bạn không ở Việt Nam thì họ sẽ qua gọi qua skype, viber, zalo… để kiểm tra trình độ giao tiếp của bạn. Tiếp theo bạn sẽ có một bài kiểm tra trực tuyến nữa. Sau đó thì họ sẽ gửi qua email bảng báo giá các gói học. Có nhiều gói học khác nhau và tùy theo thời gian mà bạn có thể theo học được mà lựa chọn gói học phù hợp với bạn nhất.

Topica Native có 2 lớp, bao gồm :

Lớp trực tuyến với giáo viên bản xứ

Mình đã từng đăng kí học trên Topica với khóa học 6 tháng . Chỉ sau 3 tháng học với Topica mình đã cải thiện được vốn từ vựng kha khá, phản xạ nói tiếng Anh cũng tốt hơn chứ không ngập ngừng như trước nữa. Tóm lại Topica là bàn đạp để bạn xóa bỏ sự ngại ngùng khi nói tiếng Anh 😀 .

*Gói thỏa thích: Phù hợp với học viênmuốn học cấp tốc trong thời gian ngắn

– Được học tối đa 16 ca học/ngày với cả GVNN + GVVN

– Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

– Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

– Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

*Gói tùy chọn: Phù hợp với học viên bận rộn, 1 tuần học 2-3 ca học với GVNN

– Học không giới hạn 16h/ngày với GVVN.

– Được tư vấn hàng tuần từ GV hướng dẫn

– Được thiết kế lộ trình học tập cá nhân

– Được sử dụng bộ học liệu 600 bài học thông minh với trên 300 cấp độ

*Học phí được trừ dần vào tài khoản học tập, tài khoản tạm dừng khi hết tiền hoặc hết hạn sử dụng.

Gói học phí này dành cho nhóm có 2 đến 5 học viên, hoặc từ 5 đến 10 học viên hoặc nhiều hơn nữa.

Khóa Học Tiếng Anh Online Topica Native 2022✅

Học tiếng anh online topica native hiện đang nổi như cồn tại việt nam. Topica với sứ mệnh là người tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning ra nước ngoài. Còn trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm thì topica có chương trình học trực tuyến được nhiều người quan tâm.

Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.

TOPICA hiện có hơn 500 nhân viên toàn thời gian, 1,400 giảng viên, 100 cộng tác viên tâm huyết với đào tạo tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Đến thời điểm hiện tại tổ chức giáo dục topica gồm có 5 đơn vị thành viên sau:

1. Topica uni:

Cung cấp hạ tầng, dịch vụ hỗ trợ cho các chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao của 8 trường Đại Học cả trong và ngoài nước

2. Topica native:

Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên Âu-Mỹ-Úc.

3. Topica casec:

Hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh CASEC được xây dựng dựa trên những nghiên cứu của Hiệp hội đánh giá năng lực Tiếng Anh (STEP) và được phát triển bởi Viện đo lường giáo dục Nhật Bản (JIEM).

Hiện nay trên thế giới đã có hơn 200 trường đại học; hơn 1.000 công ty & các tập đoàn quốc tế (như Unilever, Honda, Mitsubishi…) sử dụng với hơn 1,3 triệu lượt dự thi.

4. Topica founder institute (tfi):

TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…).

TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 40 nước.

5. Topica memo:

Là ứng dụng cho phép học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại dành riêng cho người Việt.TOPICA MEMO bao gồm hàng trăm bài học được nghiên cứu, thiết kế và phát triển theo nhiều cấp độ khác nhau theo phương pháp học ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay

Topica Native là chương trình học tiếng Anh trực tuyến thuộc tổ chức công nghệ giáo dục Topica. Chương trình này chủ yếu rèn luyện kĩ năng giao tiếp, nghe nói cho học viên là chính.

Các khóa học sẽ tập trung giúp bạn luyện nói với các giáo viên bản xứ Âu – Mỹ – Úc. Vì vậy, nếu bạn có nền tảng tiếng Anh (cả ngữ pháp và từ vựng) thì sẽ tiếp cận phương pháp học dễ dàng hơn.

Ngoài tiếng Anh, Topica cũng đào tạo nhiều khóa học khác nữa. Nếu bạn muốn học cử nhân nhưng bận bịu không có thời gian thì Topica cân luôn.

Hiện tại, Topica đào tạo nhiều ngành hot liên kết với nước ngoài và nhiều trường Đại Học nên bằng tốt nghiệp sẽ được Bộ Giáo Dục công nhận. Nói tóm lại là giá trị bằng không khác gì khi bạn tham gia học tại trường cả.

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại các bạn ạ. Trên thực tế, học trực tuyến sẽ khác rất nhiều so với khi học trực tiếp. Thậm chí nhiều bạn sẽ bị sốc và bỏ ngang nên thấy xót tiền, cảm giác như mình bị lừa gạt vậy. Bản thân mình từng mua một khóa học tiếng Anh rồi bỏ nên mình rất hiểu.

Topica Native là khóa học thứ hai mà mình cân nhắc kĩ rồi mới quyết định học. Do công việc yêu cầu tiếng Anh mà mình thì cứ cà lắp cà bắp rất là nản. Mà thật ra, không giao tiếp tiếng Anh được là một thiệt thòi ghê gớm khi bạn đi làm. Lần này mình không dám bỏ vì lỡ mua rồi, xót tiền nên phải ráng bám thôi.

Mình nghĩ thông tin này sẽ cần thiết cho bạn nào chuẩn bị tham gia học tại tổ hợp giáo dục này. Đầu tiên bạn để lại thông tin ở mẫu đăng kí nhận tư vấn.

Nhân viên sẽ gọi điện hỗ trợ bạn và gởi cho bạn bài test trình độ. Sau bài test này bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp, xếp lớp cũng như thông báo thanh toán học phí.

Khi bạn đăng ký thông tin, Topica Native sẽ liên lạc và gửi cho bạn bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn đánh giá một cách chính xác nhất về trình độ Tiếng Anh giao tiếp hiện tại của bạn.

Bài kiểm tra được rất nhiều học viên đánh giá là hiệu quả và tính chính xác rất cao.

Quá trình này diễn ra nhanh gọn lẹ nên mình không có gì phàn nàn hết. Nếu bạn không tiện nghe điện thoại thì Topica sẽ tư vấn cho bạn qua email luôn.

Gói học mình đăng kí là gói 6 tháng trình độ basic 300. Cái này khi bạn test xong thì trung tâm sẽ xem kết quả rồi xếp lớp cho bạn. Sau khi học được 2 buổi thì mình rút ra kinh nghiệm là nên chuẩn bị bài sẽ dễ học hơn nhiều. (Mỗi tuần quản lý lớp sẽ gởi giáo trình cho bạn xem trước).

Chất lượng khóa học tiếng anh online topica native

Cái này có cả ưu và nhược. Ưu điểm là mình muốn tham gia học khi nào cũng được, học đi học lại cũng không sao miễn có thời gian. Nhược điểm là rất dễ chán các bạn ạ. Như mình mỗi ngày chỉ dành 2 tiếng để luyện nói trên Topica thôi.

Mỗi tiết học lớp sẽ có 45 phút được luyện nói với giáo viên bản ngữ. Mỗi lớp như vậy trung bình có 6 bạn tham gia. Do đó thời gian bạn được nghe sẽ nhiều hơn thời gian được nói. Điểm này ở Topica Native mình thấy rất hạn chế. Nếu lớp giảm số lượng học viên thì mình nghĩ chất lượng sẽ ổn hơn.

Nếu bạn có thời gian học mỗi ngày 2 – 3 ca thì thời gian luyện nói với giảng viên bản ngữ khá nhiều. Nhất là khi bạn nói sai thì giảng viên sẽ trực tiếp sửa ngay chỗ đó.

Mình nghĩ phương pháp học tại Topica Naitve rất nên trải nghiệm nếu bạn có cơ hội. Nhất là với các bạn đi làm và không có thời gian học trực tiếp tại trung tâm. Với cá nhân mình thì mỗi phương pháp học sẽ có cái hay và cái dở riêng.

Học trực tuyến sẽ có nhiều điểm hạn chế hơn so với học trực tiếp. Tuy nhiên, về khoảng thời gian học linh động và được luyện nói nhiều giờ trong ngày thì khá tốt. Sau khóa học 6 tháng vốn từ vựng của mình cũng tăng lên đáng kể và không còn cảm giác lo sợ khi phải nói chuyện với người nước ngoài.

Với bất kỳ ai đang có nhu cầu học tiếng anh phục vụ cho việc đi làm hoặc mới chập chững học tiếng anh. Mình nghĩ rằng bạn nên tham khảo chương trình học tiếng anh online ở topica với một số lý do sau:

Học online

Thời gian học linh hoạt: 16 ca/ ngày

Giáo viên hướng dẫn là giáo viên bản ngữ

Được lựa chọn giáo viên giảng dạy

Được sắp xếp học theo lộ trình riêng, phù hợp với bản thân

Không học giống như học đại trà tại trung tâm

Khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh rất ổn bởi hệ thống e-learning tiên tiến của topica

Một điểm cần lưu ý nữa là bạn học bằng máy tính, laptop thì chất lượng sẽ ổn định hơn nhiều. Học bằng smartphone nhiều khi cứ chập giật nên bạn chẳng nghe được giảng viên nói gì cả.

Học tại nhà quan trọng nhất là tính kỷ luật và kiên trì các bạn ạ. Chỉ cần cố gắng dành ra mỗi ngày bao nhiêu giờ, đặt mục tiêu mình phải đạt được gì sau khóa học bạn sẽ có tinh thần hơn.

Ưu điểm

Nhiều phương pháp học hay, hiện đại

Được sửa phát âm ngay tại chỗ

Giờ học linh hoạt, chủ động

Nhiều đề tài học đa dạng

Luyện phản xạ tự nhiên

Thích hợp với các bạn không có thời gian hoặc lười đến trung tâm

Nhược điểm

Cần chuẩn bị bài trước khi học

Chất lượng còn phụ thuộc vào đường truyền internet

Thời lượng buổi học ngắn

Hạn chế dạy ngữ pháp, từ vựng

Cần có nền tảng tiếng Anh

Học phí của khóa học tiếng anh online Topica Native 2020 là bao nhiêu

Thực tế, học phí tại Topica Native sẽ hơi cao so với các bạn hiện đang là học sinh sinh viên. Lúc trước, mình học khóa basic 300 có mức học phí là xx.500.000VND/6 tháng (học phí chỉ để tham khảo, có thể thay đổi theo theo chính sách của topica native). Vì đóng tiền rồi nên quyết tâm bám theo và kết quả thu lại cũng không đến nỗi.

Mình nghĩ học phí Topica Naitve ngang ngửa với các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Tuy nhiên, bù lại bạn được trực tiếp nói chuyện, nghe và sửa phát âm bởi chính giảng viên bản xứ. Nói chung là tiền nào của nấy bạn nhỉ?

(Để được hưởng ưu đãi nhóm, tất cả các thành viên cần phải hoàn thiện học phí trong cùng 1 ngày).

Topica Native cung cấp nhiều khóa học với mức học phí khác nhau tùy vào trình độ và lộ trình bạn mong muốn. Thông thường, học phí mỗi buổi học tại tổ hợp giáo dục Topica sẽ dao động từ vài chục đến xx.000VND tùy gói học.

Để các bạn có cái nhìn khái quát và có cái để tham khảo mình xin chia sẽ với các bạn các video clip sau:

Mình thì thấy một điểm trừ của chương trình học là học phí cũng không được tiết kiệm lắm so với học tại trung tâm nhưng đổi lại nó có nhiều ưu điểm hơn so với học đại trà tại trung tâm tiếng anh.

Vào lớp trực tuyến với giáo viên bản xứ thì chấp nhận việc có thể gặp trúng giáo viên không sửa lỗi phát âm và ngữ pháp, chấp nhận việc có thể có học viên không chuẩn bị bài làm mất thời gian của cả lớp, miễn là mình được duyệt lại những gì đã chuẩn bị trước đó cho nhớ từ.

3. Điều tuyệt vời nhất của TOPICA là những người bạn mới.

Thời gian trong lớp không nhiều, nên nhiều khi hai đứa đang gân cổ tranh luận (về việc đàn ông có nên hút thuốc cho manly không chẳng hạn) thì hết giờ, thế là lôi nhau ra skype cãi nhau tiếp. Ban đầu luyện đôi, sau đó luyện group.

Mà toàn là những người dễ thương và độc đáo gì đâu. Với em, những người dám bỏ tiền để đi học luôn là những người đáng trọng. Và nhờ TOPICA, em đã có một list những người đáng trọng như thế.

Có những người em chat mỗi ngày nhưng chưa từng được nghe giọng tiếng Việt của họ. Có những người em nể phục vô cùng vì tuổi trẻ tài cao, không biết đến bao giờ thân già này mới với tới được tầm ấy.

Tuy nhiên, không phải chỉ cần TOPICA là đủ. Quên đi! Không thầy cô nào theo sát mà sửa từng lỗi phát âm hay ngữ pháp cho bạn ngoài chính bản thân bạn. TOPICA không phải là vạn năng. Chỉ có bạn mới là vạn năng.

Như em, chính em phải tự luyện lại cách đọc từng nguyên âm, từng phụ âm cho chuẩn; chính em phải đọc tiểu thuyết tiếng Anh, xem phim Mỹ để học cụm từ hay; chính em phải đi làm quen với người giỏi để mở rộng môi trường nói. TOPICA chỉ là bàn đạp.

Tags: học tiếng anh trực tuyến, học tiếng anh online topica, học tiếng anh online topica native, tiếng anh giao tiếp topica, học tiếng anh giao tiếp online, học tiếng anh giao tiếp cơ bản, có nên học tiếng anh online topica, học tiếng anh online topica có tốt không, học phí topica native là bao nhiêu, học tiếng anh trực tuyến topica native, học tiếng anh online topica như thế nào, có nên học tiếng anh online topica native, chương trình học tiếng anh online topica native, elearning topica, topica native, topica edu vn, học phí topica, học đại học trực tuyến topica, trung tâm tiếng anh topica.

Review Một Khóa Học Tiếng Anh Online “Cực Chất” Chỉ Riêng Tại Topica Native

(Theo Doanh nghiệp Việt Nam ngày 27/08/2020) Review một khóa học Tiếng Anh online “cực chất” chỉ riêng tại Topica Native Trong thời buổi hội nhập của khu vực và thế giới ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, tiếng Anh được xem như cầu nối giúp chúng ta có thể dễ dàng tìm được công việc hấp dẫn. Theo đó nguồn lực của Việt Nam được xem là dồi dào và giàu kỹ năng cũng như kinh nghiệm, nhưng vẫn đi sau các nước trong khu vực chính bởi sự thiếu sót của tiếng Anh. Chính vì thế tiếng Anh giao tiếp đóng một vai trò vô cùng quan trọng hiện nay.

Và tiêu biểu trong số những trung tâm đào tạo tiếng Anh hot nhất hiện nay, Topica Native được xem là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vậy học ở Topica có tốt và thực sự hiệu quả không?

Tìm hiểu về chương trình học của Topica Native

Topica được xem là tổ hợp Công nghệ Giáo dục đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Trong suốt chương trình học tại Topica Native, bạn sẽ được trải nghiệm các khóa luyện nói tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ. Không những thế đây chính là trung tâm đầu tiên trên thế giới triển khai ứng dụng luyện nói qua Google Glass vô cùng tiện ích giúp bạn luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

Có thể nói yếu tố quan trọng nhất giúp bạn sử dụng tiếng Anh thuần thục chính là có một môi trường luyện tập lý tưởng với người bản ngữ thường xuyên và đều đặn. Đây chính là khó khăn lớn mà hầu hết người Việt Nam đều gặp phải. Nếu trên thị trường, đa số các trung tâm đang đưa ra cách học tiếng Anh online trên hình thức: quay hình giảng viên hoặc nói chuyện với máy thì với các khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến TOPICA Native sẽ cung cấp cho bạn các khóa học online trực tiếp với giảng viên Âu – Úc – Mỹ. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có sự tương tác trọn vẹn với giảng viên, chỉ thay đổi không gian từ offline sang online.

Tại TOPICA Native , bạn hoàn toàn yên tâm sẽ tham gia được tất cả các buổi học trong khóa với số ca học lên tới 16 ca/ngày, trải dài từ 8h sáng đến 23h đêm, giúp bạn dễ dàng sắp xếp linh hoạt khung thời gian học phù hợp với lịch trình từng ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia dự thính vào các lớp học khác để chuẩn bị câu hỏi cho bài học chính thức.

Điều mà các học viên vô cùng quan tâm chính là làm sao để xây dựng cho riêng mình một lộ trình học phù hợp. Đến với Topica, bạn hoàn toàn được giáo viên hướng dẫn phù hợp với trình độ ngay từ đầu. Theo đó lộ trình cá nhân hóa chính là điểm cộng tại Topica và được rất nhiều học viên đánh giá cao về tính hiệu quả. Không chỉ vậy lộ trình học còn thường xuyên được giáo viên cập nhật tùy thuộc vào sự tiếng bộ của học viên. Ngoài ra bạn còn có giáo viên hỗ trợ hướng dẫn riêng 24/7 mỗi khi có thắc mắc hoặc cần tư vấn trong suốt quá trình theo học nữa đấy. Thật tuyệt vời phải không nào?

Học phí tại TOPICA Native có cao không?

Đến đây hẳn bạn cũng khá hứng khởi với chương trình học tại Topica Native nhưng còn đang băn khoăn về học phí không biết có cao không. Dựa theo khảo sát với các đơn vị dạy học khác thì Topica cũng đưa ra mức giá rất phù hợp cho học viên theo học. Theo đó có rất nhiều gói khác nhau tùy thuộc vào trình độ của học viên. Nếu như bạn quan tâm thì có thể đăng ký kiểm tra trình độ của mình ngay để biết mình cần bổ sung thêm gói học nào cho phù hợp. Từ đây bạn sẽ biết được mức học phí chính xác của mình.

Còn gì tuyệt vời hơn là trong thời kỳ nghỉ dịch bạn vẫn có thể được học cùng giảng viên bản xứ mà chỉ cần ngồi tại nhà an toàn và tiện lợi vô cùng.

Topica là lựa chọn hàng đầu nếu như bạn đang muốn tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp. Hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn lộ trình học hoàn toàn miễn phí và được trợ giúp tận tình. Hy vọng những thông tin trên có ích cho bạn trong việc tìm được địa chỉ học tiếng Anh uy tín nhất!

Topica Native Edu

Email: cskhnative@topica.edu.vn

Hotline: 1800 6086

Thông tin liên hệ

Học Tiếng Anh Trực Tuyến Qua Topica Native Bạn Đã Thử Chưa?

Hôm nay Edu2Review sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan, một hướng đi mới trên con đường chinh phục Tiếng Anh, nỗi ám ảnh vô hình của những ai mất gốc Tiếng Anh.

Với hình thức học này, học viên có cơ hội giao tiếp trực tuyến với nhiều giáo viên đến từ nhiều quốc gia, đây là hình thức tạo sự hấp dẫn lôi cuốn trong mỗi tiết học, góp phần tạo nên chất lượng của Topica Native.

“Chương trình học thú vị, thời gian linh hoạt, phù hợp với người đi làm, bận rộn không có thời gian đến trung tâm, sự giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên và trợ giảng đã tạo cảm giác thoải mái trong từng tiết học của học viên” (một học viên Topica Native chia sẻ)

Vì sao học hoài mà không nói được vậy nè

TOPICA NATIVE xây dựng cho bạn một môi trường luyện tập đều đặn bằng cách mở 16 ca học mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 24 giờ đêm, mỗi ca học có nhiều lớp học, mỗi lớp học có tối đa 6 học viên và 1 giáo viên bản ngữ. Một ngày bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào và bao nhiêu cũng được trong 16 ca học này. Với lịch học liên tục hằng ngày như vậy sẽ tạo cho bạn một thói quen học Tiếng Anh mỗi ngày, điều mà không phải ai cũng làm được.

Phương pháp học hoàn toàn mới và khoa học: P I E L P

PRACTICE – INTERACTION – EXAM – LECTURE – PRACTICE

Với phương pháp này bạn sẽ có điều kiện được thực hành nhiều hơn và hướng tới mục tiêu cuối cùng là khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế thay vì kết quả trong bài kiểm tra, từ đó mang lại hiệu quả vượt trội.

Edu2Review 3. Đội ngũ giáo viên đến từ nhiều quốc gia cho bạn được trãi nghiệm đa nền văn hóa và ngôn ngữ trên thế giới

Giáo viên đến từ nhiều quốc gia

100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh chuẩn như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… nhằm giúp bạn được luyện nghe, làm quen với nhiều âm giọng khác nhau. Ngoài ra các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA, TEFL, TESOL,… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại Học cũng như trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng, và được đào tạo kỹ năng giảng dạy trực tuyến kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho lớp học cao nhất.

Edu2Review 4: Bạn sẽ được tiếp cận Tiếng Anh theo hướng đa phương tiện

Trải nghiệm bằng nhiều giác quan

Ngoài việc giúp rèn luyện khả năng nghe nói Tiếng Anh thuần thục, TOPICA NATIVE cung cấp cho học viên bộ học liệu đa phương tiện với nhiều định dạng khác nhau (hình ảnh, âm thanh, video, game tương tác…) khiến việc học lý thuyết khô khan trở nên sinh động, trực quan và dễ hiểu. Học liệu đa phương tiện bao gồm các bài học bổ sung từ vựng, ngữ pháp và các tình huống giao tiếp trong thực tế.

Edu2Review 5. Bạn có cơ hội được cấp chứng chỉ CASEC quốc tế.

Sau quá trình học tại TOPICA NATIVE, học viên được sử dụng CASEC để đánh giá năng lực cấp chứng chỉ. CASEC là hệ thống đánh giá năng lực Tiếng Anh hoàn toàn trực tuyến được xây dựng trên toàn thế giới.

Edu2Review 6. Các gói học chính

Gói học thỏa thích: Học viên trả tiền theo thời gian học, trong thời gian đó bạn được học thỏa thích bao nhiêu cũng được, phù hợp với những người học cấp tốc nhiều trong thời gian ngắn.

Gói học tùy chọn: Học viên trả tiền theo số lần học với giáo viên nước ngoài, phù hợp với những người không thể học nhiều hoặc thường bị bận đột xuất

Tuy nhiên cho dù bạn học phương pháp tốt đến đâu thì yếu tố cốt lõi để tạo sự thành công đó là sự chăm chỉ, nỗ lực và dành nhiều thời gian luyện tập, có như vậy thì sớm muộn gì bạn cũng chinh phục được đỉnh núi này thôi.

Trích: Danh ngôn cuộc sống

Diễm Thúy tổng hợp